Chửi thằng Lút và thằng Ma.

knowledgeriver
13-03-08, 22:40
Nâu anh được cái lành tính, ít khi chửi mắng ai bao giờ nhưng mà trong topic Hà Tây-Hà Nội anh thấy 2 thằng Lút và Ma ngu quá kô thể nào nhìn nổi nên đành phải chửi từ trong Hilton vọng ra, từ trên trời vọng xuống và từ dưới vọng lên.

Bàn về việc vì sao Hà Nội lại sát nhật hoặc hiếp nhập Hà Tây thì chúng mày 2 thằng phải xét đến một loạt các nhân tố kinh tế, chính trị, xã hội, môi trường,văn Hóa, địa chất, an ninh , quốc phòng, giao thông, giáo dục,..xét đến cả các vấn đề lợi ích chung cho toàn bộ nhân dân 2 vùng , lợi ích cho liên vùng, lợi ích cá nhân của những thằng ra quyết định.

Chúng mày cũng cần phải xét đến khung thời gian 10 năm, 20 năm, 50 năm sau nữa cho con cháu chúng mày. 2 thằng đầu ngắn, tầm nhìn hạn hẹp, chửi bới nhau những điều vụn vặt trẻ con mà không biết ngượng. Anh thật quả là thất vọng lắm lắm.

Có vài lời mở rộng tầm nhìn cho 2 đứa chúng mày. Hi vọng đọc xong sẽ nín lặng mà tự ngộ ra nhé.
Salut
13-03-08, 22:43
Thằng Nâu ngu dốt bẩm sanh. Anh mày từ xưa tới nay ở trên cái TL này toàn nói chuyện vĩ mô. Cái hạng như mày mà dám đòi ném đá anh huh?

Thế mày thử nói cho anh nghe coi, í kiến của mày thế nào, em giai hư hỏng của anh.
knowledgeriver
13-03-08, 22:50
Cái việc đầu tiên để bàn về chuyện Hà Nội và Hà Tây trong TL là cần này là việc gì? toàn bộ cái TL này cần làm gì? Thằng Đào, cái Biển và toàn bộ bọn TZV này cần làm gì?

Đó là cần phải lập kế hoạch cho việc bàn luận topic Hà Nội Hà Tay này bét ra cũng phải bàn từ giờ đến hết mẹ năm 2008. Thời gian như thế thì mới có thể bàn luận hết sạch những cái gọi là thuộc về vấn đề Hà Nội và Hà Tây.

Tiếp theo, vấn đề thứ hai cần phải làm là làm cái gì? Là mời từng thằng ra, mỗi thằng tự khoe hàng, tự show trình về chuyên môn riêng của thằng đó...

ví dụ: Thằng Kòm kiến trúc sư, thằng Vũ xây dựng thì tham luận cái gì?
ví dụ: Thằng Bi phò, thằng Đào chuyên về IT thì tham luận xây dựng cái gì?
ví dụ: thằng Lút thì chuyên môn về gì? tham luận về gì?
ví dụ: thằng Gấu, cái Biển chuyên về tài chính kinh tế thì làm tham luận về vấn đề gì?
....
thằng AK: thì tham luận về vấn đề quốc phòng an ninh thế nào?
thằng Sói thì tham luận về vấn đề vui chơi giải trí du lịch thì ra sao? gái gú hà tây thì thế nào?

Đó-- đó là cái việc cần làm đầu tiên để bàn về topic Hà Nội - Hà Tây.

Cái việc tiếp theo đó là: Có cần phải đặt tên mới cho Hà Nội Hay không? cái tên Hà Nôi có xứng tầm với Thăng Long 1000 năm hay ko? và có phải đến 2010 thì sẽ chính thức sát nhập hay ko? Lúc đó hệ thống giao thông sẽ đặt tên theo kiểu đé- gì.

...
knowledgeriver
13-03-08, 22:52
Và có một việc chắc chắn phải bàn và phải làm đó là: Đã xác định mở rộng Hà Nội rồi thì việc quyết tâm phải làm là: Đập,, đập , phá, phá, phá và xây dựng thật qui củ ngay từ đầu.. Nếu cái quyết tâm này mà ko sắt đá ngay từ đầu thì đé- còn bao giờ có hi vọng là đến khoảng giữa cuối đời bọn TL này sẽ được chứng kiến một Hà Nội đẹp, khang trang, qui củ.

Nếu cái việc quan trọng này mà ko làm ngay từ đầu thì vứt hết mẹ tất cả các thứ khác đi...
knowledgeriver
13-03-08, 22:55
Theo anh, nên phá hết tất cả bọn nhà dân hiện nay ở Hà Tây lôm nhôm đi, phá hết, san bằng hết cho anh, rồi dồn mẹ chúng nó vào các khu mới, hiện đại hơn. Biến toàn bộ những cái tiểu thủ công nhiệp nhỏ lẻ trăm nghề manh mún của bọng làng nghề hà tây vào thành các doanh nghiệp làm ăn qui củ.. bằng ko..mãi mãi chỉ là cái hà tây bẩn thỉu mà thôi.
Salut
13-03-08, 23:10
Thằng Nâu cuối cùng vẫn kiết lị như thường. Anh đề nghị chú, có ngu thì vẫn fải giữ lấy một chút ít lòng tự trọng của một con người. Ỉa đái toàn những thứ thế này mà suốt ngày đòi đấu chanh cho rân trủ, với lại cộng hòa, hay bàn chuyện xã hội, trính chị, kinh tế, quân sự thế này thì đé,o ai mà chịu được.
knowledgeriver
14-03-08, 00:41
Bi giờ, ta ví Hà Nội như là một chàng trai cường tráng mặc dù còn đôi chố dơ dáy bẩn thỉu nhưng về cơ bản là rất bức bối vì lâu rồi không có được thỏa mãn. Hà Tây là một nàng thơ còn khá trinh bạch và mặc dù cũng đã trải qua đôi chút kinh nghiệm ái ân vớ vẩn đầu đời nhưng về cơ bản là vẫn rất còn ngon.

Như vậy, chúng ta, TL sẽ tính đến chuyện se duyên kết tóc giữa chàng trai hà nội và cô gái Hà tây thế nào đây? mối duyên tình này liệu có phải là sự cưỡng ép tảo hôn hay là duyên trời định ông tơ bà nguyệt từ bao ngàn kiếp trước. Trả lời được câu hỏi này cũng là vô cùng quan trọng. Cái mối tình nồng này liệu sẽ là một sự trăm năm đầu bạc hay đơn giản chỉ là sự chơi bời qua đường hoặc bất quá là một sự chơi bời hợp pháp có giấy tờ hôn thú hẳn hoi nhưng mà tôi thì chơi đường tôi mà em thì chơi đường em chúng ta cùng nhau cầm 2 hòn sỏi đi chơi đi chơi đi chơi...

Và tất nhiên, chúng ta cũng cần phải xem xét đến các khia cạnh sức khỏe khả năng sinh sản và khả năng hoạt động dục tình của chàng trai hà nội và cô gái hà tây. Liệu rằng, sự hôn phối này có tạo ra một thế hệ f1 lai căng nhưng khỏe mạnh hay không? liệu rằng với cái hợp đồng Đẻ mướn này thì bà mẹ thực sự của đứa trẻ có giành giật đứa con từ tay ông bố và bà mẹ vô sinh không? Những câu hỏi và tình huống xã hội này quả thực cũng rất là khó có thể trả lời rõ ràng và chắc chắn.
gunnroseclose
14-03-08, 03:51
Hô hố, bác Nâu chửi là 2 thằng đầu ngắn buồn cười quá:)):))
dao_hoa_daochu
14-03-08, 15:18
Theo anh, nên phá hết tất cả bọn nhà dân hiện nay ở Hà Tây lôm nhôm đi, phá hết, san bằng hết cho anh, rồi dồn mẹ chúng nó vào các khu mới, hiện đại hơn. Biến toàn bộ những cái tiểu thủ công nhiệp nhỏ lẻ trăm nghề manh mún của bọng làng nghề hà tây vào thành các doanh nghiệp làm ăn qui củ.. bằng ko..mãi mãi chỉ là cái hà tây bẩn thỉu mà thôi.
"...

- Vô va, lên làm mẫu cho các bạn.
...
- Vô va, nhấc chân trái.
...
- Vô va, nhấc chân phải.

- Thế thì đứng bằng kặk à?!"
TQpsy
14-03-08, 21:59
"...

- Vô va, lên làm mẫu cho các bạn.
...
- Vô va, nhấc chân trái.
...
- Vô va, nhấc chân phải.

- Thế thì đứng bằng kặk à?!"

Vì thế nên chàng trai HÀ nội với cô gái Hà Tây nhất định phải thăng long xe duyên nếu lấy nhau được thì nhất định sẽ vô sinh hoặc đá ống bơ quá sinh ra phải đi đẻ mướn cho ngưòi ta mà sinh sống. Tức là cô gái sẽ đi đẻ mướn để nuôi chàng trai HÀ nội.
KHiếp, nghe mà phát sợ Đào nhỉ. Vì đứng bằng,,,, thế nên tốt nhất là TL không có se duyên. Họ mà lấy nhau họ phải chịu tránh nhiệm việc vô sinh, đẻ mướn và cầm sỏi đá ống bơ đi loăng quăng.

Nói chung mình nghĩ việc sát nhập đi vào nghị quyết đại hội đảng lần này rồi, vấn đề là Hà nội đá ống bơ, vậy thôi. Hà Tây cứ thế mà tiến, cùng lắm thì đồng ý cho mấy dự án đang ùn tắc triển khai thì Hà nội nó sẽ bớt đòi sát nhập vậy thôi.

Nói chung, mình thi thoảng lúc căng thẳng ngoài viết sai lỗi chính tả vẫn nói ngọng đấy Đào ah, Đào đừng có âm thầm thần tượng mình quá nhé. Quả thật mình cũng thông cảm văn sỹ chảy sệ mà ngày trước Đào với người ấy thần tượng chế rễu yêu thầm trộm nhớ mà không sao với tới được.
Tất nhiên mình sẽ chẳng chờ tới chảy sệ mới văn hay chữ tốt nổi tiếng gì gì để Đào ngẫn. Mình sẽ để dành chừng 1, 2 năm nữa thôi.
knowledgeriver
14-03-08, 22:45
Tình hình mấy bạn Tây Tạng biểu tình đòi li khai quả này thật đúng như nhân bảo và thần bảo Nâu anh nói từ dạo nào.

Muốn có kế chống Khựa
Thì phải học Mật tông

Tây tạng, Tibet, là Mật tông chứ còn đé- gì nữa. Hơn nữa, hôm trưóc, anh và Giangthu song kiếm hợp bích trình ra đề cương li khai, phân tán Khựa làm Khựa tan rã thành các mảnh nhỏ, nay quả thực đang là đang là và đang đang là...

Mới đây, anh có quen một em Lào trên đất Úc nhợn. Ôi quả thật, tình hữu nghị Việt Lào nó đằm thắm keo sơn và mặn nồng lắm. Mình, với tư thế của nuơc nhớn Việt Nam kẻ cả, nói chuyện với nó cũng hiểu đưọc rõ ràng rằng, những thằng nhỏ với nhau thì phải yêu thương nhau bên cạnh chú Tầu lớn xác lớn đầu.

Suy đi, tính lại, chống Khựa chỉ có bằng cách học tập gương Mật tông.
knowledgeriver
14-03-08, 22:55
Lói về chiện nói ngọng, bi giờ, chúng mình cần phải mở rộng ra chuyện lói nọng tiếng engnich lữa nhể. Đợt tới đây, năm nay đây, Giao hoàng Biển Đức cùng Vatican sẽ tổ chức ngày hội trẻ thế giới tại Sydney. Quả này, kinh tế Úc dự báo sẽ thu đưọc lãi khoảng 250 triệu Úc kim. Hôm nay, đô Úc ăn mẹ nó 0.97 rồi.

Anh được vinh hạnh nghe giáo hoàng lói tiếng anh...ôi giao vinh hạnh nàm sao cho con, tiếng Anh của ngài quả thực làm cho một Phật tử Mật tông của con cũng phải hết còn tôn kính ngài. Ngài nói đúng chính tả nhưng mà cái tôn đọc của ngài nó mới ngang ngang phè ra làm sao...em ko thể hiểu nổi, liệu rằng, những chú chiên ngoan đạo có gợn lên điều gì khi nghe ngài giảng giải ko....em đồ rằng có.

vâng, còn cả về Đạt Lai Lạt Ma nữa, Nâu em cũng có vinh hạnh và cơ diên dưọc gặp trực tiếp và nghe ngài giảng. Quả thực, nếu xét riêng về ngôn ngữ, thì tiếng Anh của ngài là một thứ khiến cho ngài làm cho ngài trở nên hài hước hơn. Giọng ngài đôi khi the thé và thứ tiếng anh Tây tạng của ngài càng làm cho mọi thứ trở nên thần bì hơn cả.

Vì thế, em nghĩ, quả thực, đã đến lúc chúng mình mở rộng vấn đề ra thành ngôn ngữ học mẹ rồi các bác em. Em có biết vài em sang đây học toàn về ngôn ngữ học ứng dụng. Mà thế đé nào dạo này nhà mình cho học cái ngành khỉ gió đó nhiều thế. Đến cả giáo nhân cũng thân chinh kí kết các chương trình về ngôn ngữ học ứng dụng. EM rất băn khoăn tự hỏi vì sao mà nó lại đưọc ưu tiên.

À bi giờ, hôm nay, nhờ các bạn TL, nhờ các chiên gia ngôn ngữ Tờ Lê nhà mình, em mới đưọc sáng tỏ lý do đó là để về chữa ngọng cho các bạn nhà mình..

Thật là hữu ích nàm xao.