Bản chất đàn ông

Numieu
09-03-08, 11:11
KHÔNG CÓ NGƯỜI ĐÀN ÔNG TỐT, KHÔNG CÓ NGƯỜI ĐÀN ÔNG CHUNG THUỶ, CHỈ CÓ NGƯỜI ĐÀN ÔNG CHƯA BỊ PHÁT HIỆN RA MÀ THÔI !

Biết nói với em về bản chất đàn ông thế nào đây ? Họ những người đàn ông là giống đực mà bản năng của giống đực là phải đi truyền giống. Mà sự truyền giống này lại được thăng hoa khi nó được truyền giống cho các giống cái khác nhau. Có thể đó là sự hưng phấn của của lạ, có thể đó là sự đam mê, có thể đó là phần con (phần động vật ) trỗi dậy. Trong con người chúng ta có cả phần con và phần người nên trong nhân cách mỗi con người cũng thể hiện 2 phần đó rất rõ ràng. Những người tốt, những ngưòi làm việc thiện, biết kiềm chế bản thân thì phần người lớn hơn. Còn ngược lại thì phần con lớn hơn.

Đối với đàn ông, họ vẫn yêu vợ và không bao giờ muốn bỏ vợ cho dù họ có liền lúc mấy cô bồ và gái bao quanh. Họ cho rằng việc chơi gái hay cặp bồ chẳng qua chỉ là thoả mãn dục vọng mà thôi. Họ không thấy việc đó là vô đạo đức, họ ko cho rằng như vậy là có tội cho đến khi bị vợ phát hiện và li dị. Nếu chúng ta nghĩ việc ngoại tình của đàn ông là bình thường thì nó sẽ bình thường còn ngược lại thì ....hoặc là bỏ chồng, hoặc là sống chung với lũ.

Các bạn gái, bạn trai vô topic này phản biện hay biện hộ cho bản chất đàn ông đi nhé. Thanks
Numieu
09-03-08, 11:12
Đàn ông ví von các bà vợ

Vợ là cơm hẩm nhà ta
Nhưng là đặc sản thằng cha láng giềng.
Cho dù vợ có xinh đẹp, nết na, chăm chỉ và thuỷ chung đến đâu thì cũng chỉ là cơm hẩm của các bố ấy thôi. Vợ người khác, hay cái girl khác ko thuộc về các bố ấy thì lại là của lạ, lại là đặc sản cho các bố ấy.

Kể cho mọi người nghe 1 câu chuyện có thật: Có 1 ông thủ trưởng trong quân đội. Cứ hàng cuối tuần lái xe đưa ông ấy về thăm vợ ở quê. Trên đường đi lần nào ông ấy cũng ghé qua nhà 1 cô bồ và ở đó cả 1 ngày đến tối mới bảo lái xe chở ông ấy về với vợ. Anh lái xe lần nào cũng vậy, hết chờ lại đợi cho ông ấy thoả mãn vui vẻ xong mới được đưa ông ấy về quê. Sự nhẫn nại có giới hạn, 1 lần về đến quê bà vợ dỗ ngon dỗ ngọt anh lái xe hỏi tại sao ông ấy được về nhà từ sáng thứ 7 mà lần nào cũng mãi chập tối mới về.Thương bà vợ giỏi giang xinh đẹp, hết lòng vì chồng cộng với Tức nước vỡ bờ anh lái xe đành nói thật cho bà vợ biết. Thế là chiến tranh xảy ra trong gia đình ông thủ trưởng kia.Vì chẳng biết phải nói thế nào cho anh lái xe hiểu, vì chẳng biết kỷ luật cho anh lái xe kia như thế nào vì anh ấy nói sự thật chứ có sai phạm gì đâu. Ngày chủ nhật vẫn diễn ra vui vẻ, ông thủ trưởng xin xỏ năn nỉ ỉ ôi vợ suốt và hứa sẽ không bồ bịch gái gú gì nữa.

Thứ 2 lên đơn vị, ông thủ trưởng gọi anh lái xe lên và bảo:
Thôi chú dạo này không được khoẻ nên anh chuẩn bị cho chú 1 phòng trong đơn vị và tiêu chuẩn ăn uống 5 * để chú bồi dưỡng nhé.
Anh lái xe thấy mình thật sung sướng chẳng phải làm gì mà ngày 3 bữa cơm tám giò chả đều đặn. Ngày ấy chỉ có cấp tá mới được ăn cơm tám giò chả như vậy chứ lính thì chỉ có cơm thường mà đủ ăn là tốt lắm rồi.
1 ngày, 1 tuần rồi 1 tháng hôm nào cũng cơm tám giò chả. Anh lái xe xin ăn các món khác nhưng thủ trưởng ko cho. Rồi không chịu được nữa anh lái xe lên phòng thủ trưởng năn nỉ xin xỏ được đi làm lại và xin được ăn cơm rau hay các món khác chứ cứ cơm tám giò chả mãi không thể nào nuốt nổi mặc dù biết nó ngon đấy nó quí lắm đấy nó hiếm lắm đấy.
Ông thủ trưởng như cởi tấm lòng nhẹ nhàng bảo: Chú thấy đấy chú mới ăn cơm tám giò chả có 1 tháng mà đã ớn đến tận mang tai và ko thể chịu nổi, vậy mà tôi phải ăn cơm tám giò chả gần 20 năm nay thì chú bảo tôi có thể chịu nổi không. Là đàn ông với nhau rồi chú sẽ hiểu ra thôi ! Thế đấy, lớp trước dạy lớp sau. Thế hệ trước truyền đạt cho thế hệ sau cách sống như vậy đấy !!!!
Numieu
09-03-08, 11:12
Vợ là địch, bồ là ta. Chiến tranh xảy ra ta về với địch, hoà bình rục rịch ta lại về ta !

Chị em nhà mình thấy đấy đàn ông họ ví von các bà vợ như quân địch, họ luôn đề phòng luôn tìm cách chống chọi và nguỵ biện về những hành vi sai trái của mình với vợ. Xem phim và đọc đâu đó có những ông chồng đem về cho vợ vài trăm ngàn và kì kèo khi phải đóng tiền học cho con nhưng có khi họ quẳng cho bồ cả xấp tiền để tiêu xài để ăn chơi trác táng.

Khi bị vợ phát hiện họ cầu xin sự tha thứ, họ ăn năn hối lỗi nhưng khi gia đình đi vào êm ấm thì họ lại không thể hoãn cái sự sung sướng đó lại và lại đi cặp bồ hay chơi gái tiếp.

Quả thật chẳng thể hiểu 1 điều đàn ông có thể giữ được lời hứa của họ không ? Họ không có bản lĩnh hay như các cụ đã nói anh hùng khó qua cửa ải mỹ nhân ?
Joker
09-03-08, 11:37
Công phu Núm yêu cao cường thật , cóp pết 1 phát 3 bài , định lập hartrick chăng .
Cái này là bản chất của em mẹ nó rồi , việc gì phải phản biện cho mệt . Có bao nhiêu em xin nhận tất hẹ hẹ :D
Nếu muốn có câu trả lời hợp tình hợp lý để rồi ... hợp . Em xin kính chuyển bác Sói
TriệuTửLong
09-03-08, 16:03
Em nữ miêu dỗi giai hôm mùng 8/3 không tặng hoa, gửi quà, phịch phiếc gì cả xong lại lên đay nói đàn ông không tốt, đàn ông không chung thủy với lại chưa bị phát hiện blah blah... Rồi lại bắt đàn ông bọn anh đi chứng minh :D Thế thì khác đêk gì bắt bọn anh phải chứng minh tiên đề Ơ cờ líp là nó sai.. hay là gái mạng thì tiên đề là xấu, là chã, kể cả giá nguyên khí ở cái TL này. :/)
Thôi em ạ! Em mặc quần áo đẹp vào, bôi son thoa phấn cho đứng tiêu chí Ảnh gái đẹp rồi quay lại đay mà giao lưu với các Hải đăng với lại assmin... Bảo các anh ấy trả thù giúp em cái thằng bạc tình họ Sở kia. Thế nào các anh ấy chẳng tỏ ra hào hoa zâm đãng mà giúp.. Ít ra cũng ân ân ái ái, hoan lạc được vài trống canh! Thế nhé :D
Còn nếu anh đã làm em buồn thì cho anh xin lỗi!
Cửu vạn
09-03-08, 17:26
Các bác xem phim The last kiss chưa? Gớm, em cứ chờ xem sự thể đến đâu, hoá ra là diễn bài tự hành xác một tí, thế là chị em lại coi như mới :D.

Em thấy cái bài tự hành xác thường là ăn (chưa bao giờ fail cả :D,) nhưng mà sướng được tí mà khổ mất mấy ngày thì cũng không nên lạm dụng quá, tổn thọ các bác nhỉ :D.
ĐànBòVàoThànhPhố
09-03-08, 19:31
Tiểu nhân có tội, tiểu nhân có tội!
Phương Thảo
09-03-08, 19:38
Các cô các chú cứ lắm vẹo. Đàn ông tội lỗi là do đàn bà gây ra hết, chứ do đứa đếch nào?

Không lẽ đàn ông tội lỗi vì thằng gay chắc?
ĐànBòVàoThànhPhố
09-03-08, 19:50
Thằng GAY tội lỗi vì đàn ông, bác Bật ạ! :)
Numieu
09-03-08, 22:37
Có 1 đôi vợ chồng nam thanh nữ tú họ yêu nhau lắm từ thuở sinh viên, mọi người nhìn vào họ thật sang trọng thật lịch sự và rất đẹp đôi. Họ là mơ ước và là sự ghen tị về hạnh phúc của bao gia đình và các cặp uyên ương khác. Họ có công việc rất tốt, thăng tiến trong nghề nghiệp, có nhà đẹp có xe hơi và có tiền tiêu sài dư giả.

Thế mà trong cái gia đình nhỏ nhoi ấy luôn bị phong ba bão táp bởi những cơn sóng lòng, những vòng xoáy mà xã hội đem lại. Những cơn sóng phản bội của người chồng để cặp bồ hay đi chơi gái gú, những đòi hỏi ko công bằng của người chồng về lợi ích bản thân về lợi ích cho gia đình nhà chồng mà ko thèm đoái hoài gì đến người vợ nghĩ gì ? nàng có hạnh phúc không ? nàng có sung sướng và thoả mãn không ? nàng có cảm thấy bình yên trong ngôi nhà mang tên hạnh phúc đó không ?

Chồng nàng là một người đàn ông hiền lành, nông nổi, dễ tin người và nhân hậu nhưng yếu đuối trước tình cảm. Chồng nàng hay thương các số phận của các chị em có hoàn cảnh đặc biệt. Chồng nàng cũng có nỗi buồn riêng nên khi gặp các chị em có hoàn cảnh là cảm thấy như được chia sẻ như được cởi tấm lòng. Chồng nàng biết an ủi vỗ về những đôi vai gầy rung lên trong tiếng nấc nghẹn ngào khi nghe họ kể về nỗi khổ của họ. Mới đầu chỉ là sự chia sẻ, mới đầu chỉ là sự cảm thông về 1 mảnh đời. Chồng nàng nhìn thấy vợ mình thật hạnh phúc vì vợ mình luôn có tình yêu của chồng. Vợ mình lại xinh đẹp và giỏi giang. Xung quanh vợ mình có đàn ông vây quanh vậy mà vợ mình chỉ yêu thương và chung thuỷ có mỗi mình chồng thôi. Chồng nàng nghĩ sao lại bất công quá vậy, người thì sống trong tình yêu thương của rất nhiều người, còn người đàn bà khác thì luôn khát khao cháy lòng có 1 bờ vai đàn ông che chở. Hay chăng mình tỏ chút tình thương với 1 người ta đang cần sự giúp đỡ, người với người sống để yêu thương nhau mà. Mặt khác, của cho không biếu không, mỡ để miệng mèo thế này không ăn thì bị chê là yếu là kém là ko có bản lĩnh đàn ông. Mà ăn thì .....cũng chẳng làm sao nếu như vợ không biết. Và thế là cuộc tình vụng trộm diễn ra.

Cảm giác lạ, đan xen bí mật thầm kín càng thôi thúc khiến chồng nàng lao vào. Chồng nàng vẫn đi làm và đi công tác vẫn ở và về nhà ngủ với vợ. Hàng ngày chồng nàng vẫn đi và về đúng giờ chỉ thỉnh thoảng nói với vợ phải họp hành này nọ phải liên hoan chỗ nọ chỗ kia v v v ....Nhưng trong cái thời gian ngắn ngủi ấy chồng nàng đã vụng trộm với người đàn bà kia mặc dù chồng nàng biết người đàn bà ấy không đẹp bằng vợ mình, mặc dù chồng nàng biết người đàn bà ấy khi fukc giống như 1 con điếm vì những người vợ ngoan không thể fukc giống như vậy, mặc dù chồng nàng biết người đàn bà đó rất ghê gớm, lươn lẹo và nham hiểm, mặc dù chồng nàng biết người đàn bà đó đã bị chồng bỏ do cái tính lăng nhăng và đang có con lớn rồi, chồng nàng biết nhiều thứ khác nữa ko tốt về người đàn bà kia sau khi quan hệ với nhau 1 thời gian. Nhưng không hiểu sao sự đam mê cứ như ma dẫn lối qủi đưa đường dẫn chồng nàng đến mê cung ấy. Và giống như con nhện giăng tơ để bẫy mồi, chồng nàng bị lao vào cái vòng luẩn quẩn vô tình hay hữu ý của người đàn bà đó giăng ra. Chồng nàng chỉ muốn dứt 1 lần rồi thoát ra nhưng thật khó làm sao. Có lẽ phải áp dụng câu " lưới tình lồng lộng thưa mà khó lọt nhỉ ".

Nàng vẫn tin yêu, chiều chuộng chồng, lo lắng cho chồng, nàng đâu biết chồng nàng mang rất nhiều quà về cho nàng khi chồng nàng đi công tác xa, những món quà chuộc lại tội lỗi. Nàng đâu biết rằng chồng nàng đã no xôi chán chè mà bỏ nàng " kẻ đắp chăn bông kẻ lạnh lùng, chém cha cái kiếp lấy chồng chung, năm thì mười hoạ chăng hay chớ, một tháng đôi lần có cũng không " ấy. Nhiều đêm nàng mất ngủ vì không được sủng ái, vậy mà nàng vẫn phải kìm nén bản thân khi xung quanh nàng có bao nhiêu các chàng trai nhìn nàng thèm muốn. Nàng cũng ham hố lắm chứ, cũng quyến rũ và đa tình lắm chứ nhưng nhân cách đạo đức, đức hạnh của 1 người phụ nữ không cho phép nàng vượt qua cái giới hạn mong manh kia, nàng tuyệt đối thủy chung với chồng. Lúc nào nàng cũng như con thú bị bỏ đói và điều đó càng làm cho nàng yêu và quấn quýt với chồng hơn. Dần dần nàng tự điều chỉnh kìm nén bản thân vì nghĩ mình hạn chế cho chồng cũng tốt, để anh ấy lấy sức khoẻ còn đi làm. Anh ấy còn bệnh nọ bệnh kia, nhỡ ốm ra đấy thì chít. Nàng lo lắng nhà cửa, con cái và thậm chí cả kinh tế làm giàu cho gia đình nữa. Nàng muốn làm tất cả cho chồng cho con cho gia đình bình yên vì hạnh phúc này nhưng nàng đâu biết cái sự thật phũ phàng kia !!!

Đây là diễn đàn để mọi người bình luận, các bạn nam và nữ sẽ có ý kiến gì và sẽ sử lý thế nào nếu như Nàng biết được chồng nàng ngoại tình ?

Tại sao đàn bà chúng ta cứ tự mình làm khổ nhau thế. Tại sao người đàn bà xa lạ kia không quyến rũ và quan hệ với những người đàn ông chưa vợ, hay đã bỏ vợ mà sao họ lại cứ thích chồng của người khác thế nhỉ ? Lạ thật đấy. Sao họ không nghĩ nếu là họ hay con gái họ đang ở địa vị như Nàng thì sao nhỉ ? Chúng ta là những người đàn bà sao chúng ta ko thương lấy nhau, sao lại làm khổ nhau cho dù ngừoi đàn ông có tán tỉnh theo đuổi như thế nào đi chăng nữa nhưng để có 1 cuộc tình bắt buộc phải có sự đồng loã của ngưòi đàn bà kia mà.

Hãy sống thánh thiện, hãy sống với những điều CÔNG DUNG NGÔN HẠNH, NHÂN LỄ NGHĨA TRÍ TÍN ĐI ĐÀN BÀ ƠI !

ĐỪNG TUYỆT VỌNG EM ƠI ĐỪNG TUYỆT VỌNG !
emambo
10-03-08, 07:31
Đàn ông tội lỗi là do đàn bà gây ra hết, chứ do đứa đếch nào?Ơ buồn cười. Đàn ông xích xích xông vào. Buột nơ cái của nợ đàn ông ấy chứ!
Phương Thảo
10-03-08, 08:51
Ơ buồn cười. Đàn ông xích xích xông vào. Buột nơ cái của nợ đàn ông ấy chứ!

Hơ, cũng buồn cười. Thế ai thèm ăn xúc xích? Chả nhẽ đàn bà lại không thích ăn xúc xích. Hay là cứ phải ăn xúc xích buộc nơ nó mới ngon.
emambo
10-03-08, 11:22
Ơ xúc gì? Cọng bún ẻo thế kia.
Gieng
10-03-08, 11:33
Đàn ông ví von các bà vợ
Vợ là cơm hẩm nhà ta
Nhưng là đặc sản thằng cha láng giềng.

Láng giềng là láng giềng ơi
Nếu là đặc sản cứ xơi đều đều
sadman
10-03-08, 15:49
Thôi, giờ thì em nói để làm gì ?...
GunZ
10-03-08, 17:02
Ơ avatar của bác sadman nhìn yêu nhỉ!

Công nhận, giờ em mới biết những cái đấy gọi là bản chất. Trước mình cứ hồn nhiên y như thế, chưa bao giờ suy tư gì đấy là bản chất, và đấy là tội lỗi xấu xa.

Em xin cảm ơn chị Numieu, vì chị đã rọi sáng vào em. Tự nhiên em có "1 phút nhìn lại mình", mà sao, đúng thế :">.
Numieu
10-03-08, 17:04
Viết cho người chồng của nàng:

Nm viết ra đây không phải biện hộ cho chồng của Nàng mà để cho các ông cũng nhìn thấy mình có 1 phần trong đó, họ sẽ tự biết nên và không nên điểm nào. Và để phụ nữ chúng ta những người sắp và đang là vợ hãy biết phải sống thế nào để luôn ở bên chồng, để chồng không cảm thấy cô đơn giữa gia đình, để chồng không phải đi ở trọ trong ngôi nhà của chính mình làm ra.

Chàng sinh ra trong một gia đình nền nếp, học hành tử tế và có 1 công việc ổn định. Chàng thuộc diện to cao, hiền lành và hấp dẫn phái nữ. Nếu nhìn vào chàng qua cách giao tiếp người ta nhận ra chàng là nơi có thể tin cậy và sống chân thành. Nếu nhìn vào cách ăn mặc của chàng thì mọi người nhận ra sự tinh tế nơi chàng vì tất cả đều là đồ hiệu. Tóm lại chàng tựa như 1 công tử bột hào hoa phong nhã và rất lịch sự.

Thuở ban đầu khi còn là 1 anh chàng sinh viên học đại học, chàng thấy ngu ngơ lắm về cuộc đời, thấy sự hiểu biết về xã hội vẫn còn nông cạn. Chàng sống theo dòng cuốn của cuộc đời cho đến khi yêu và lấy vợ đó là Nàng bây giờ. Chàng cứ nghĩ người phụ nữ nào cũng hiền dịu, tốt bụng, nết na và ngoan ngoãn thông minh như vợ chàng. chàng cảm thấy mình may mắn và hạnh phúc. Chàng vẫn là người tốt và trong sạch khi chưa nhuốm bụi trần.

10 năm làm việc ở công sở rồi ra ngoài xã hội, chàng ko giỏi về làm ăn kinh doanh nhưng khá vững về chuyên môn kỹ thuật, chàng có địa vị trong công ty, 1 công việc mà chàng ao ước từ thuở sinh viên. Chàng nhìn ra xung quanh mình với đôi mắt hồ hởi, với trái tim nóng bỏng của 1 người đàn ông hơn 30 tuổi khi đón chào những tình cảm mới mẻ mà những người phụ nữ khác lạ dành cho chàng. Chàng thấy thật tự hào vì không hiểu sao tự nhiên mình lại đào hoa và có nhiều gái theo đến thế. Chỉ cần 1 vài lần chàng nhìn sâu vào đôi mắt của 1 cô gái hay 1 người đàn bà nào đó là chàng biết có thể lên giường được hay không ! Đàn ông được trời cho cái tinh tế ấy đấy. Khỉ thật !

Mẹ chàng là 1 người đàn bà đảm đang và làm chủ gia đình, tiếng nói của mẹ chàng là tiếng nói có quyền lực nhất trong gia đình, bố chàng là người đàn ông tốt bụng và hiền lành, ngoan ngoan nghe lời vợ và yêu thương các con. Từ nhỏ chàng được mẹ yêu chiều hơn các anh các chị và các em. Nên chàng yêu mẹ lắm đến nỗi tất cả mọi quyết định của chàng đều phụ thuộc vào người mẹ yêu và mẹ chàng cũng muốn tham gia vào bất cứ việc riêng gì của chàng. Mẹ sợ chàng thơ dại và ngây ngô trước cuộc sống đầy rẫy những bon chen này, mẹ chỉ muốn lo lắng và chăm sóc cho thằng con trai yêu của mình mà thôi. Chàng đâu biết với cách sống dựa như vậy, vô hình chung chàng trở thành một người đàn ông nhu nhược, yếu đuối và không có bản lĩnh trước cuộc sống của mình, vô trách nhiệm với những ngưòi xung quanh. Chàng chỉ biết có bản thân chàng mà thôi !

Chàng yêu và lấy vợ - Nàng còn tuyệt vời hơn cả mẹ chàng vì Nàng có công dung ngôn hạnh, nàng là đàn bà nhưng khi làm việc lại mang tính cách quyết đoán và mạnh mẽ như đàn ông, nàng là 1 người phụ nữ nghị lực lắm trong cuộc đời này. Nhưng trong cuộc sống đời thường không tránh khỏi đôi lần làm chàng phải buồn phiền vì chuyện mẹ chồng nàng dâu, vì con cái, vì cơm áo gạo tiền và vì rất nhiều quan điểm sống khác. Sự hiểu biết và phân tích nhận định tình hình của chàng chỉ là 1 thằng trẻ con đội lốt trong 1 người đàn ông trưởng thành. Chàng thấy mình kém cỏi hơn vợ mình nhiều quá. Tại sao cũng đi làm cho liên doanh mà vợ chàng lại có thu nhập cao hơn. Tại sao các quyết định của vợ chàng đều tối ưu hơn chàng, tại sao tất cả công to việc lớn trong nhà đều do bàn tay và trí óc vợ chàng làm được, tại sao vợ chàng có thể kiếm được nhiều tiền hơn chàng ....nói chung tại sao chàng lại lấy phải ngưòi vợ hơn chàng nhiều thế nên đôi khi cãi nhau vợ chàng có nói những câu khó nghe làm chàng cảm thấy mình bị xúc phạm mặc dù vợ chàng nói đúng đi chăng nữa. Chàng bất lực trước gia đình và tặc lưỡi thôi thì thân cư thê vậy. Mà trong tử vi số chàng là có thân cư thê mà. Còn vợ chàng thì ích phu lợi tử đấy.

1 ngày của chàng là gì ? sáng dậy ăn sáng xong đi làm, chiều về tập thể hình xong rồi ăn cơm. Tối xem tivi rồi lên giường với vợ. Chàng hầu như không biết phải làm gì trong gia đình, mỗi lần muốn giúp vợ làm 1 cái gì đó chàng lại phải hỏi : Em ơi anh làm cái này thế nào ? em ơi sửa cái bóng đèn thì cái tuốc lơ vít ở đâu ? em ơi nhặt rau xong có phải rửa không ? em ơi con nó ị ra này em vào giúp anh đi ! em ơi hôm nay anh có phải làm cái gì không ? ( mặc dù cái đồng hồ chết pin 1 tháng nay rồi chàng biết đấy nhưng ko biết phải thay pin, mặc dù cái bóng đèn hay cái cửa bị hỏng cả tuần nay rồi, mặc dù có rất nhiều việc phải làm nhưng chàng chẳng biết phải bắt đầu từ đâu và phải làm cái gì !!!). Chàng là 1 người đàn ông lười, không thích việc gia đình. Dần dần mọi việc lớn nhỏ trong nhà đã có vợ và oshin làm nên chàng cảm thấy mình thật sung sướng, thừa thãi và cô đơn trong chính gia đình của mình. Chàng cảm thấy mình như đang ở trọ trong nhà mình. Vợ chàng cố níu kéo, cố đưa chàng vào cuộc sống gia đình nhưng bản tính của chàng thích lông bông lang bang, con người chàng thích các cảm giác mới lạ. Chàng có 1 gia đình hạnh phúc, chàng ko phải lo nghĩ cái gì trong gd, trong kinh tế vì vợ chàng lo hết rồi nàng đảm đang và giỏi giang lắm, lại xinh đẹp và chung thuỷ nữa chứ ( thằng đàn ông nào mà lấy được nàng là tốt phước lắm - chàng nghĩ vậy ). Chàng thấy câu "con thầy vợ bạn gái cơ quan" sao mà đúng thế, chàng thấy người ta ngoại tình đầy rẫy cả cơ quan và xã hội ra đấy có làm sao đâu. Chàng muốn thể hiện đẳng cấp phong lưu của mình, chàng muốn có nhà lầu, có xe hơi có vợ đẹp con ngoan và có 1 vài cô bồ nhí nữa. ( hi hi hi nếu Numieu mà là man chắc cũng ước ao như vậy, nữa là man thật nhỉ ).

Chàng thấy các nhạc sĩ, các ca sĩ các nhà văn thơ....họ làm lên các tác phẩm bất hủ vì họ sống trong những tình yêu mới, vì họ bị thất tình, rồi họ lại yêu để sống để sáng tác. Chàng thấy cuộc sống của mình trở nên nhàm chán quá, sao ko có tí tình vui vẻ bên ngoài với em nào đó cho cuộc sống thêm thi vị và yêu đời nhỉ ? Về nhà vợ chàng ko biết vẫn yêu chàng đắm say kia mà. Lúc ở cơ quan thì chàng làm việc có khí thế lắm và hưng phấn lắm vì chàng luôn được sống trong tình yêu thương của đàn bà mà. Cái phạm trù đạo đức về việc đi gái hay ngoại tình của đàn ông hình như không tồn tại và không có nghĩa lý gì cho đến khi vợ chàng biết. Mà vợ chàng là người đàn bà nhân hậu yêu chồng thương con nên ko bỏ chàng đâu - chàng nghĩ vậy. Với lại chỉ là chơi bời 1 chút thôi chứ chàng có bao giờ nghĩ bỏ vợ đâu, nếu vợ cứ bỏ thì chàng sẽ lẽo đeo theo sau và vợ chàng thương sẽ ko bỏ chàng đâu, lại còn con cái nữa chứ. ( chí phèo với vợ chả sao nhỉ hi hi hi, chỉ có được chứ có mất mát gì đâu ).

Xét về bản chất con người thì chàng là 1 người đàn ông vẫn tốt đấy chứ, vẫn yêu vợ con (chỉ không thương vợ thôi nhỉ nếu thương thì đã không đi ngoại tình rồi). Mọi người xung quanh bảo chàng còn hơn chán vạn 1 đống đàn ông khác ngoài xã hội ấy chứ. Chàng chỉ có tí ti tình cảm bên ngoài thôi chứ các ông khác có mà cả tá không nhớ và đếm nổi ấy chứ. Mà họ có làm sao đâu cơ chứ. Đầy ông ngoài gái gú ra còn rượu chè cờ bạc nữa kia. Chàng vẫn còn tốt chán. Vợ chàng mà bỏ chàng thì chàng lấy đâu chẳng được gái đẹp và ngon nhỉ ( cũng chưa chắc bằng vợ chàng) nhưng biết đâu đấy. Thánh nhân đãi khù khờ mà!!! Chắc hẳn chàng phải giá trị lắm thì gái mới theo rồi tình mới cho không biếu không như thế chứ. Nếu mà không ra gì thì có ma nào theo ấy nhỉ ? ( chàng thầm mỉm cười mãn nguyện trong sự sung sướng giữa những người đàn bà bên mình ).
Hoadainhan
10-03-08, 18:13
Các cô chú đã đọc 2 cuốn " Tại sao đàn ông nói dối, đàn bà nói nhiều ?" chưa nhỉ ? Nếu chưa thì nên tìm đọc....
Vàng
10-03-08, 18:34
Đàn ông suy cho cùng cũng chỉ là đứa trẻ con to xác. Chúng lấy vợ để thay thế cho mẹ. Bởi vậy, nếu Numieu cư xử với đàn ông giống như tình thương của người mẹ thì hẳn đàn ông chẳng bao giờ dám bỏ rơi em đâu. Mấy cô bồ này nọ đối với chúng chỉ như là thứ đồ chơi, để chơi để nghịch khi vắng mẹ. Đứa trẻ nào mà chẳng thích có thật nhiều đồ chơi. Chơi vài hôm chán lại quẳng vào gầm giường rồi đòi mẹ mua đồ chơi khác giống đồ cuả thằng hàng xóm.

Nếu như Numieu ngộ ra chân lý ấy, chịu khó thỉnh thoảng mua đồ chơi về cho đứa trẻ con to xác nhà mình, thì sẽ chẳng bao giờ xảy ra chuyện nó sang chơi trộm đồ hàng của thằng hàng xóm.
knowledgeriver
10-03-08, 18:40
http://vnexpress.net/Vietnam/The-gioi/2008/03/3BA00139/

Con gái Hàn Quốc thật là giỏi. Trên giường cũng giỏi mà trên giời cũng giỏi.
Phương Thảo
10-03-08, 20:51
Ơ xúc gì? Cọng bún ẻo thế kia.

Hơ, sao biết? Không có xúc xích Đức thì chén tạm bún đậu phụ mắm tôm cũng đỡ đói bé ơi.
Rio
10-03-08, 20:56
Các cô chú đã đọc 2 cuốn " Tại sao đàn ông nói dối, đàn bà nói nhiều ?" chưa nhỉ ? Nếu chưa thì nên tìm đọc....

@Hòa đại nhân: tác giả sách này là ai, sách của VN hay sách dịch từ nước ngòai hả bác? Bác có thể tóm tắt sơ qua nội dung được không?
X-ray
10-03-08, 23:29
Nhũ Miều có vẻ hay nhỉ!
Ban chiều anh có bảo cô bồ anh là sắp tới anh sẽ sửa đổi luật VN, cho phụ nữ được phép lấy nhiều chồng.
ĐànBòVàoThànhPhố
11-03-08, 00:05
Loạn cào cào!
Hoadainhan
11-03-08, 08:39
@Hòa đại nhân: tác giả sách này là ai, sách của VN hay sách dịch từ nước ngòai hả bác? Bác có thể tóm tắt sơ qua nội dung được không?
Sách dịch. Của nhà xuất bản trẻ TP HCM cuối năm 2005. Lúc nào rảnh ngộ sẽ up vài đoạn các chú tham khảo.
dao_hoa_daochu
11-03-08, 14:54
Các cô các chú cứ lắm vẹo. Đàn ông tội lỗi là do đàn bà gây ra hết, chứ do đứa đếch nào?

Không lẽ đàn ông tội lỗi vì thằng gay chắc?
Thảo fò nói đúng rồi, đàn ông giống như cái ti vi chọn sẵn kênh mẹ rồi, cứ gái đúng tần số là nó tự lên hình thôi, có chủ động được đé0 đâu, phỏng ạ.

Ps: Kiểu như Bi fò Đông fạch NGun ngẫn Đít quyền fò nhà mình giờ, phải gọi là "lạo xạo" nặng. :24:
Phương Thảo
11-03-08, 15:10
Thảo fò nói đúng rồi, đàn ông giống như cái ti vi chọn sẵn kênh mẹ rồi, cứ gái đúng tần số là nó tự lên hình thôi, có chủ động được đé0 đâu, phỏng ạ.

Ps: Kiểu như Bi fò Đông fạch NGun ngẫn Đít quyền fò nhà mình giờ, phải gọi là "lạo xạo" nặng. :24:

Thế còn chú thì sao chú An-bê Đào? Anh thấy hình như chú giống cái tivi có remote control. Nhưng là remote control hết mẹ nó bin.
Mecado
11-03-08, 15:33
Đé,o đâu ! Hôm trước thằng Đào trưng ảnh con hàng ngồn ngộn trong cái quần đé,o gì bóng lóang kinh vãi. Chả nhẽ đấy là cái xạc pin tự động hả Thảo? Có nhẽ đé,o đâu Đào em giai anh lại như thế !
Una
11-03-08, 15:52
Chả nhẽ đấy là cái xạc pin tự động hả Thảo? Có nhẽ đé,o đâu Đào em giai anh lại như thế !
Chưa chắc do hết bin, hay xạc bin tự động, mà có khi chỉ là rì mâu bị rối loạn tẹo thôi bác Mê ạ :D
dao_hoa_daochu
11-03-08, 16:31
Hờ hờ... quả da dái bóng ********** lộn đấy hồi trước especially là để lên biểu diễn nhạc rock ở trên sân khấu lớn ở trường đấy ạ.

@Na - lúc nào có dịp sang nhà anh chơi anh cho xem một cái đèn bin cơ học ở trong nó có cục nam châm cả cuộn dây đồng, Na cứ cầm cái đèn bóp cật lực là nó sáng, càng bóp nhanh bóp mạnh thì nó lại càng sáng choang lên, hay cực í.

---------------

da dái cá
knowledgeriver
11-03-08, 17:04
Na, đừng nghe thằng Đào bốc phét. Trên đời làm đé- gì có cái đèn pin gì mà càng bóp thì càng sáng.

Na nghe anh, ra ngoài mấy cái shop Tàu, tìm cái đèn pin sạc bằng tay. Em cứ cầm cái đèn đó sụt qua sụt lại chừng độ 50 chục cái y như là cu cậu sáng bừng lên.
ĐànBòVàoThànhPhố
11-03-08, 18:10
Hoá ra bác Nâu em cũng chả biết gì về cái đèn pin. Bản chất của nó Sờ vào và bấm nhẹ nút là sáng. Sụt qua sụt lại hoá ra đèn pin vứt đi! ;)
TrueLie
11-03-08, 18:20
Na, đừng nghe thằng Đào bốc phét. Trên đời làm đé- gì có cái đèn pin gì mà càng bóp thì càng sáng.


Sao lại không, đèn này mà bóp mạnh nó còn phun nước ý chứ ;)
knowledgeriver
11-03-08, 19:01
Thằng bò mí thằng lai đúng là chưa bao giờ nhìn thấy cái đèn pin sạc bằng cách lắc qua lắc lại. Đèn này ko phải thay pin, chỉ dùng tác động lắc qua lắc lại, sụt lui sụt tới để chuyển động năng thành điện năng.
Joker
11-03-08, 19:15
Đèn pin của các bác ( đé0 thấy nó giống đèn pin tí nào ) là bản chất của đàn bà rồi .
Ngược lại với tôn chỉ của tô phịch rồi :D
emambo
12-03-08, 04:24
Hơ, sao biết? Không có xúc xích Đức thì chén tạm bún đậu phụ mắm tôm cũng đỡ đói bé ơi.

Ý mèn ơi. Nhỏ lớn có nghe ai kêu bé đâu nà. Run muốn chết. Bắc... Bắc ơi cầm tay đỡ run đi.
ĐànBòVàoThànhPhố
12-03-08, 08:54
Đèn pin của bác Nâu em vứt đi rồi! Cơ khổ ...
bikini
28-04-08, 13:17
Câu này của Cher ạ

:D Hé hé em chả biết ji ji về cái bản chất đàn ông để mà bàn ở đây. Cơ mà hôm nay em tình cờ đọc được trong một bờ nóc đầy tâm trạng của một anh " đàn ông cổ điển" với cả "sành điệu quyến rũ " ji ji ( hội vét pa đấy)em cóp pết cho các bác đọc.
Hi' hi' em cố ngâm cứu để hiểu tại sao nhiều anh lúc nào tâm trạng cung~ " đưa một điếu thuốc lên môi" hoặc là ngồi mơ màng trong đêm với tâm sự của đàn ông cô đơn. Hơ mà cái này thấy giống tiểu thuyết thuê 500 một ngày hồi xưa em hay đọc lén của mấy bà chị họ :D


-Vẫn với giáng vẻ manly, đôi nét lạnh lùng cùng giọng nói ảm đạm pha đôi chút lẳng lơ của sự hóm hỉnh. Nó vẫn là chủ đề để thôi thúc sự tò mò tìm kiếm của nhiều người trong đó có những quý cô yểu điệu và những quý bà danh giá.

-Anh ta tinh tế đến khủng khiếp, nhất là khi chọn cho mình những bộ cánh phù hợp trong mọi trạng thái, cũng như môi trường xung quanh. điều thú vị lôi kéo có sức hút của anh ta đôi lúc lại chỉ là 1 điểm nhấn.

-Lạ lẫm thay ko biết từ khi nào, những sự mặc cảm của những người khác giới bị xóa đi để xen lẫn vào đó là sự quan tâm chú ý anh ta Như là 1 kho tàng bí mật.

-Hãy cẩn thận với những người đàn ông này.,. anh ta nhiều tài vụn lắm đấy. Đôi lúc anh ta cho bạn bay bổng, cho bạn cảm giác được khám phá và cả cái khoảng khắc bạn được làm nữ hoàng giây phút nữa chứ.

- Nhưng anh ta rất ham vọng, luôn thích tìm kiếm những cái đẹp xung quanh trên mọi góc độ đa chiều của cuộc sống. Bởi vậy cũng rất dễ dẫn tới 1 sự thờ ơ và ánh mắt đó có thể sẽ quay đi. Nếu như trong bạn ko có sức hút của 1 giá trị đích thực.,.

Đọc xong em rét quá, bi giờ vẫn còn run ( chắc tại không có giá trị đích thực) `weep`}:)

à, còn cái này, mới thửa đc, keke

“Các vị biết không, khi các vị nhúng một cái gậy xuống nước, nó trông như là gẫy. Chính vì thế mà tôi không bao giờ tắm cả.” (Steven Wright)