Mừng SN chị Ú

Con nhà nghèo
07-03-08, 19:19
Đừng hỏi sao em biết hôm nay SN chị. Hí hí

Tuổi mới thật trọn vẹn nhá chị. Và đặc biệt là có thêm một cái mới nữa :D
nghuy
07-03-08, 20:00
Chúc mừng sinh nhật Ú. Ú có gì mới thế hả chú Gà? Đừng làm anh tan nát cõi lòng nhá
Nắng sớm
07-03-08, 21:07
Yêu đương sao rồi em? Chúc mừng sinh nhật em nghen. Vào kia down Kiêu Hãnh mí Định Kiến đi em.
gunnroseclose
07-03-08, 21:40
Há há. Chị per una hôm nay sn sao
Cửu vạn
07-03-08, 22:16
Hà hà, các chú nhầm toét hết rồi. Nếu SN Ú thì Ú đã gọi anh đi ăn chè rồi, làm gì còn thời gian lượn vào đây à ơi với các chú nữa :).

Ờ, nhưng mà đúng SN Ú thì sao nhẩy? Thôi, nhân dịp sinh nhật em Ú anh chúc anh năm nay kiếm đủ tiền để í a, anh rước nàng, anh rước nàng dzề dzinh :).
Prototay
08-03-08, 01:09
Ú ơi Ú à, sinh nhựt dzui hén :P
ThanhHang
08-03-08, 09:53
Chúc mừng sinh nhật Ú nhé.
Una
08-03-08, 11:22
Ui ui em cảm ơn bác Huy, anh Sói, em Gun, chị Vìu, bác ConBuon và bác Prototay rất nhiều, hôm nay mà nhận được nhiều lời chúc như này thì hạnh phúc quá hí hí. Đúng là một ngày 8/3 rất nhiều ý nghĩa và mới mẻ nữa `in-love`

Nhưng mà tình hình là rất tình hình, không hiểu em Gà con có thông tin từ nguồn nào nhỉ, chứ theo nguồn tin của mẹ em thì còn 3 tuần nữa mới tới sinh nhật em cơ :9: Tuy nhiên thật cảm động với thread chúc mừng của em Gà con quá, cám ơn em nhé :)

Hi hi, sao mà em yêu tháng ba thế không biết, chụt chụt, được bao nhiêu người chúc mừng sinh nhật sớm thế này cơ mà, em cám ơn và bắt tay cả nhà :D
cfact
08-03-08, 12:20
Uấy, biết ngay thằng Gà, chỉ được cái bố láo chí khươn. Anh cứ ngờ ngợ :D, nào tới SN thì anh chúc mừng cả thể.
Nhân tiện chúc em 8-3 vui vẻ, hạnh phúc.
Con nhà nghèo
08-03-08, 12:40
Úi, hình như 7-3 âm cơ.
Hic, em nhầm lẫn âm duơng hết ! Truớc giờ có bao giờ dùng ngày âm đâu. Hic....
Sorry cả nhà. Thôi, để dành cái topic này đến tháng sau vậy :D
Suớng nhất chị Ú, hehe
Una
08-03-08, 12:52
Úi, hình như 7-3 âm cơ.

Ui, cái này thì chính xác 100%, phục em Gà sát đất đấy, nguồn tin của em từ đâu thế nhỉ?
Cửu vạn
08-03-08, 12:56
Ứ ừ, anh bắt đền đấy, sao Ú nói với nó mà lại không nói với anh. Ngày xưa em nói là những thể loại tế nhị em chỉ tâm sự với mỗi anh thôi mà. Anh dỗi dồi đây lày. Vào mà dỗ đi lày.
Con nhà nghèo
08-03-08, 13:49
Ui, cái này thì chính xác 100%, phục em Gà sát đất đấy, nguồn tin của em từ đâu thế nhỉ?

Giờ Tý, 7-3 năm Nhâm Tuất. Hehe
Bác nào biết coi tử vi vào xem cho chị Ú em một quẻ nhá :D
Con nhà nghèo
08-03-08, 13:52
Uầy, bác con buôn. Sao lại đi so đo với em làm gì ? Ngày chị ấy nói với em là chị ấy chưa quen bác mà :D Thôi, bác cứ chịu khó lấy lòng em, rồi em làm spy cho. Hí hí
Nhanh lên, chị của em nhiều vệ tinh lắm đấy. Và cái to nhất là bác Gunz kia kìa, bác chịu nổi nhiệt không :D
cfact
08-03-08, 13:59
Đèo m, thằng Gun 4' be tí tí, trym bằng hột bi :D thì lo gì !, con buôn bác em tán Na đi.
Giờ chỉ vác bơm đểu đi bơm thôi :D.
Tê tê say say
08-03-08, 14:31
Đây, lá số của em nó đây! Các bác em lựa mà tán. Nhưng nghe chừng em Na này Hoạn Thư lắm, các bác chuẩn bị mua sịp nhôm đi là vừa.
http://vincentbqt.googlepages.com/una.JPG
Cửu vạn
08-03-08, 14:53
Hà hà, nhất ngôn xuất khẩu ... cái gì mã nan truy ... con bà nó đấy nhé. Chú (cô ?) gà con nhớ đấy nhé, không được chuyển ý sang phe bác Gunz, mà nhất là không được ăn cả hai mang đâu đấy nhé :D (sau này anh đưa chú 10 nghìn, chú giả lại anh 5000 nói là chú cũng chỉ lấy Gunz tưng này là không xong với anh đâu nhé)
Nói chung thì anh chú không phải loại thâm trầm rêu phong phố cổ như Gunz già, nhưng được cái tay to, vỗ phát nào chết phát đấy, chú cứ tha hồ mà nhõng nhẽo, anh cân tất, hì hì. Đúng là em Ú làm mình thay đổi hẳn, càng ngày càng hào phóng. Đi buôn thế này thì có mà vỡ nợ.
@bác fác: Bác tự nguyện đứng về phía em đấy nhé, em không có ép buộc gì bác nên sau này bác không được hối hận mà chuyển sang phía Gunz già đâu đấy nhé :).
Cửu vạn
08-03-08, 14:59
[QUOTE=Tê tê say say]Nhưng nghe chừng em Na này Hoạn Thư lắm, các bác chuẩn bị mua sịp nhôm đi là vừa.
/QUOTE]
Mua đâu thế bác? Tình hình em Ú thế này chắc là em phải sắm gấp rồi. Em rất là hay phải bị được đi tiếp khách, nói chung cũng là hoàn cảnh bắt buộc nên hay phải vào chỗ nó không được đứng đá-i (quên, đắn) cho lắm. Nên quân tử phòng thân, tiểu nhân phòng súng ống, cứ sắm trước là khôn, các bác nhẩy :).
Mà thế qué nào, bảo Ú pờ mờ cho anh cái ảnh hồng hồng tuyết tuyết để ri cần phơm hàng họ cái mà chẳng thấy đâu nhỉ. Đang mải photoshop hả em? Anh nói chung là cũng dễ tính, em cứ lấy cái nào giống giống trên cái site của bác Sói là được, mụn nhọt vài phát cũng chẳng sao, không cần phải mông má gì nhiều đâu :).
lão ma
10-03-08, 19:19
Thì ra chưa đến ngày sn thứ 26 của Ú à? Cung phu thê lá số Ú có anh chồng văn chương chữ nghĩa lai láng đầy quần đấy nhé!
Una
11-03-08, 11:57
Đây, lá số của em nó đây! Các bác em lựa mà tán. Nhưng nghe chừng em Na này Hoạn Thư lắm, các bác chuẩn bị mua sịp nhôm đi là vừa.

Chính xác là em sinh giờ Tuất (8h tối), không biết có khác lắm không nhỉ? Bác Tê tê say say coi lại lá số hộ em cái :9:

Cám ơn cả nhà và lão Ma nhé! Chưa đến SN mà được mọi người chúc mừng nhiều quá, hi hi.

Bác ConBuon: Hì em làm gì có ảnh đẹp, ảnh nào của em cũng xấu mù nên chả dám bốt lên đây hay gửi ai, bác hết sức thông cảm với em nhé :D
GunZ
11-03-08, 16:39
Thì ra chưa đến ngày sn thứ 26 của Ú à? Cung phu thê lá số Ú có anh chồng văn chương chữ nghĩa lai láng đầy quần đấy nhé!

Em biết ngay, đúng là trò số má nó chỉ dành cho các bạn lúc nào cũng đau nhức run rẩy về tinh thần, sợ hãi những thứ hoành tráng hoang đường sinh ra từ chính tư duy của mình.

Đấy, như ví dụ lão ma ở trên, Na đừng có lo em ạ (nếu ai mà tin là lo phết, giời ạ, lấy chồng văn chương chữ nghĩa, kiểu Uây, Cá, X-ray :D thì mệt lắm ý). Anh văn chương chữ nghĩa thì thông tỏ lai láng cũng như hút thuốc lào, oánh tá lả, chắn, cũng như dùng cơ lượng tử tính ra hành vi của một hệ nhiều hạt có tương tác nội tại và tuơng tác với cả bên ngoài tới nhiễu loạn tận bậc 3 bậc 4... Nhưng mà, anh lại chả phải dân văn chương chữ nghĩa, Na thấy hết lo chưa.

Chúc mừng sinh nhật Na, chúc Na tuổi mới thành công trong cuộc sống, đạt được tất cả các dự định trong tuổi mới, ví dụ tốt nghiệp, việc làm, và tình yêu... :D.

Thế nào, thế bố mẹ bảo sao em, để anh còn tính :x.
dao_hoa_daochu
11-03-08, 16:44
Hờ hờ... Na đã bảo là nhầm lịch âm lịch dương rồi, Na nhở, đã đến sinh nhật thật quái đâu... - NGun fò công nhận vô diên x tả, tuổi nào nào, tâm hồn nào nào, mà đòi với cao?
Una
11-03-08, 17:06
Hờ hờ... Na đã bảo là nhầm lịch âm lịch dương rồi, Na nhở, đã đến sinh nhật thật quái đâu...
Hì hì, em thì lại nhớ có lần ai đấy bảo mời em cà phê ở Hà Nội Phố xong rồi sao nhỉ, lờ lớ lơ luôn, thế có gọi là vô duyên không nhỉ? :p

Anh Gun: Ơ, em bảo rồi, anh chả để ý gì cả. Bố mẹ bảo năm nay mà không thấy ai rước đi là bố mẹ em sắp xếp, anh tính thế nào thì tính hu hu :(
GunZ
11-03-08, 17:11
Đào phò cứ thích @ anh, dưng mà chỉ được cái hình thức, có nắm bắt được nội dung đeck đâu, anh rất lo cho tương lai diễn đàn khi mà có những TZV như thế :D.

Kể Đào nghe này, một lần, tự dưng, anh rỗi rãi, nhớ ra có một em gái cũng xinh mới quen nhưng lâu rồi chưa liên hệ, anh bèn mua một bó hoa thật đẹp mà lại rất trang nhã, đến nhà em ý bấm chuông. Em ra mở cửa, mắt sáng rực lên, nhưng vì con nhà gia giáo nên rất nhanh điều chỉnh được cảm xúc tư thế, chào hỏi anh rất đúng phép vừa ngoan vừa hiền mà vừa đoan trang nết na. Anh mới đưa bó hoa tặng, em cũng hơi đưa tay ra kiểu có ý không từ chối, nhưng vẫn hỏi anh "Sao tự nhiên anh lại tặng hoa em", anh cười bảo "Hôm nay sinh nhật em mà", em mới nói "Đâu phải, chắc có ai lại nói nhầm cho anh rồi, sinh nhật em là dd/mm" (Đào để ý nhé, em không bảo thẳng là mình nhầm, lịch sự tế nhị không). Lúc ý anh mới lại cười nhẹ nhẹ tiếp: "Anh nói đùa đấy, anh biết ngày sinh nhật của em chứ, chẳng qua hôm nay đẹp trời, anh tự nhiên nhớ em thì mua bó hoa thôi, tặng hoa đâu nhất thiết cứ phải là vì nhân dịp gì, hoa nở có bao giờ vì nhân dịp gì đâu, đơn giản là vì cuộc sống thì cần hoa nở, và hoa nở cho mọi ngày..." (Đào lại để ý nhé, thực ra, anh đã biết sinh nhật em ý đâu, đang điều tra mà, nhưng điều tra thế nó vừa khéo mà lại được thêm việc khác).

Đào có hiểu triết lý giản dị trong câu chuyện anh kể không: "Hoa nở đâu có chọn ngày!".

PS. Na còn nhớ lần ý không, hì, anh xin lỗi nhé, vì lần ý cũng hơi có chút dối trá, nhưng mà thực ra anh rất thật lòng, quan trọng là cái mục đích em nhỉ. Lần ấy mẹ em cũng khen hoa đẹp làm anh rất thích :D.
dao_hoa_daochu
11-03-08, 17:30
NGun fò có hiểu cái gì là sái đậu thành binh Nguyễn Cao Kỳ Duyên... à là Nguyễn Cao Biền dậy non hay không? Là hoa đỗ xanh nở không chọn ngày đấy. Làm gì có vị gì? Gặp Quốc Tuấn lập tức tắt điện, nhá. NGun fò ngoại hình nào, nội tâm nào, tri thức nào, bằng cấp nào, mặt phố nào, làm to nào, mà đòi với cao?
knowledgeriver
11-03-08, 17:35
Đào phò và GUnZ cũng phò nốt, 2 thằng rất lằng nhằng...dài dòng quá. Anh thay mặt Na đưa ra cho 2 thằng câu hỏi sát hạch vòng loại đầu tiên:

Đào - trym mày dài nhiêu?
GunZ - trym mày dài nhiêu?
lão ma
11-03-08, 18:41
Chiện Gân bò kể tặng gái hoa vào ngày mát giời vô duyên bỏ mẹ. Chú cứ phét lác thế các gái tưởng thật sau này lại hành tỏi anh em TL thì có phải là vừa chã lại ngu không?
GunZ
12-03-08, 07:58
Bác em thông cảm, từ bé lớn lên em đã được dạy dỗ đối xử với các em gái, và phụ nữ nói chung là phải như thế.

Hơn nữa, có điều gì rất tự nhiên thúc bách trong trái tim em và như là một nhu cầu thúc đẩy các hành động của em như thế với gái. Em có cố đâu. Em biết anh em mình làm thế nhiều, gặp phải gái dở, gái xấu, gái không biết mình là ai, thì nó nhờn rồi hỗn rồi khó dạy bảo.

Nhưng mà, bác phải hiểu chứ, khi bác nghĩ đến những người em gái kiểu "khăn quàng bay cuối mùa thu, mẹ đưa em qua Phủ Tây Hồ", thì lòng bác có ấm áp xốn xang không, trái tim bác có bừng nắng không, và rồi bác sẽ làm gì?!

Yêu cái đẹp, yêu gái, mà trở thành "vừa chã lại ngu" thì em sẵn sàng nhận ngay. Rốt ráo, mục đích bác vào diễn đàn làm gì, và tổng quát, ý nghĩa cuộc sống của giai là gì? Đâu phải để hết chã phấn đấu lên hải đăng, đâu phải là để có bài trong Long Tuyển, những cái ấy là điều kiện cần, để cuối cùng có phải là để yêu thương gái và được gái yêu thương không? Làm hải đăng mà thấy thằng chã tự nhiên gà gà ngơ ngơ nhưng được cái gái xinh tươi nổi tình mẫu tử xúm vào bú mớm cho thì cũng GATO bỏ mẹ, rồi lại ngẫn ngẫn suy tư triết học kiểu "Vấn thế gian, Hải đăng hà vật?!" tức là "Hỏi thế gian, sao làm Hải đăng rồi mà vẫn vật thế này?!".

Bác hiểu em không. Hiểu thì thông cảm cho em nhé. Tình cảm là thứ sâu thẳm bất khả tri, những thứ em nói trên chỉ mới là cái mơm mởn lông măng bên ngoài thôi, cái quan trọng hơn là tâm hồn cơ :D.

@Đào: em đừng GATO như thế, anh biết em chẳng yêu Na, nhưng mà em tự dằn vặt bản thân kiểu vì sao em anh minh thần vũ như thế nhưng sự nhạy cảm tinh tế lại kém anh, rốt cuộc cũng là chạy theo đuôi anh kiểu lão ma, Conbuon, cfact, Hitman... Anh nghĩ em nên tìm thầy Nâu xem Mật tông của thấy có hoá giải nổi cái nghiệp chướng ý không. Sống trên đời cần có một tấm lòng, để làm gì em có biết không? Để biết mình là ai và đừng GATO nữa :D.
Vàng
12-03-08, 11:32
Hị hị, chú Gunz rủ rỉ đáng yêu quá cơ, tán gái chả thua gì Quán Hy, yêu gái chả thua gì Từ Hải. Anh mà là gái, anh đè chú ra bịt mồm ngay.

Cơ mà tán gái nó có nhiều kiểu. Kiểu của chú ý mà. Tam thập lục kế nó gọi là, cái gì mà khổ nhục kế. Diễn nôm ra, nghĩa là sức mình có bao nhiêu, bố mẹ mình có cái gì, đem ra tuốt tuột nộp cho gái hết, phục vụ gái hết. Rồi sức chú có vai năm tấc rộng thân mười thước cao dọc ngang giời đất rồi cũng chết đứng thôi Gunz ơi là Gunz ơi về mới mẹ đi con ơi theo gái là chết mất xác thôi!
knowledgeriver
12-03-08, 11:41
Thăng Long loạn thật rồi. Thằng Kòm thi sĩ thất tình lại đi khuyên bảo dậy dỗ thằng GunZ tán gái. Thằng GunZ chưa bao giờ biết mùi đàn bà lại đi dạy dỗ thằng Đào liệt dương vì hoang dâm vô độ. Đời loạn thật, giá trị đảo lộn hết cả, chả biêt đâu mà nần.
GunZ
12-03-08, 14:39
Còn thằng Nâu thì tít mâm dưới cũng quẫy đuôi nhảy lên bàn bình bàn về các bậc cha chú. Loạn thật, kít lộn lên đầu@Kòm :D.
lão ma
12-03-08, 16:58
Ối dồi, chị em thờ lờ cần phải đề cao cảnh giác những gì Gân bò nói, mà hãy nhìn vào những gì Gân bò làm. Chiện tặng hoa cho bạn gái vào đúng ngày đúng dịp thì anh không nói làm gì vì đó là sự biểu lộ tình cảm dạt dào của mình ví gái, cơ mà những ngày mát giời thì không nên làm thế. Lý do dễ hiểu là tâm hồn gái rất monh manh, dễ bị tổn thương ghê gớm bởi những thứ hoa hoè hoa sói ... Thực tế hơn thì đáng lẽ nên rủ gái đi uống cà phê cà pháo rồi nhân cơ hội đó mà chui gầm bàn nhặt cái thìa có vui hơn không hở Gân bò?
GunZ
12-03-08, 17:38
lịt mịa em mà ở VN thì biết tay em <= câu này phẫn uất dành riêng cho lão ma, chống chỉ định cho các em gái xinh tươi diễn đàn.

Đời thật là oan cbn trái. Ngồi đây mà lúc nào cũng nhấp nhổm, chỉ sợ rách dấu niêm phong.
lão ma
12-03-08, 17:53
Theo anh thì Gân đệ đừng gồng mình mãi thế. Anh thấy Ú cũng ngon của ló. Chú thu sếp nhanh nhanh mà về đưa Ú đi cà phê cà pháo ... bát phố dạo công viên giống như thằng ôn Bi trình ngang dưới bẹn có khi lại thực tế hơn là đi làm quả pi ếch đi 4` cơ lượng tử xong rồi về Việt nam thì lại x ra môn ra khoai@Gaup gì. Đời người con gái như bông hoa sớm nở tối tàn ... có phải sỏi đá đâu mà trơ trơ cùng tuế nguyệt.

Đi đâu lang thang cho đời mỏi mệt hử Gân đệ?
Una
13-03-08, 14:48
Chiện tặng hoa cho bạn gái vào đúng ngày đúng dịp thì anh không nói làm gì vì đó là sự biểu lộ tình cảm dạt dào của mình ví gái, cơ mà những ngày mát giời thì không nên làm thế. Lý do dễ hiểu là tâm hồn gái rất monh manh, dễ bị tổn thương ghê gớm bởi những thứ hoa hoè hoa sói ... Thực tế hơn thì đáng lẽ nên rủ gái đi uống cà phê cà pháo rồi nhân cơ hội đó mà chui gầm bàn nhặt cái thìa có vui hơn không hở Gân bò?
Ơ, lão Ma ơi em thấy thỉnh thoảng tự nhiên được tặng hoa hay nhận được điện hoa một cách bất ngờ cũng vui chứ nhỉ? Mùa xuân đâu chỉ có cơm ngon và áo đẹp, cuộc đời còn có cả những nụ... hoa cơ mà, hi hi hi :D
dao_hoa_daochu
13-03-08, 14:53
Cao cao bên cửa sổ có hai người uống cà fê
Đường phố ơi hãy yên lặng để hai người uống cà fê
Thìa ơi, nào rơi nhé!
Người ơi, xuống nhặt thôi.
Và chân ơi, lay thật khẽ,
Để lấy tay cà cà...
lão ma
13-03-08, 16:45
Cao cao bên cửa sổ có hai người uống cà fê
Đường phố ơi hãy yên lặng để hai người uống cà fê
Thìa ơi, nào rơi nhé!
Người ơi, xuống nhặt thôi.
Và chân ơi, lay thật khẽ,
Để lấy tay cà cà...
Cao cao bên cửa sổ, trong quán cà fê đen
Đường phố ơi hãy yên lặng cho cuộc tình lên men
Thìa ơi, nào rơi nhé!
Đào ơi ... cúi thật êm
Chân ơi lay thật khẽ
Đào 4` ... tìm hơi quen ...

Cao cao bên cửa sổ, trong quán cà fê đen
Đường phố ơi hãy yên lặng cho cuộc tình lên men
Thìa ơi, nào rơi nhé!
Đào ơi ... cúi thật êm
Chân ơi lay thật khẽ
Đào 4` ... tìm hơi quen ... tèn tén ten
lão ma
13-03-08, 17:12
Ơ, lão Ma ơi em thấy thỉnh thoảng tự nhiên được tặng hoa hay nhận được điện hoa một cách bất ngờ cũng vui chứ nhỉ? Mùa xuân đâu chỉ có cơm ngon và áo đẹp, cuộc đời còn có cả những nụ... hoa cơ mà, hi hi hi :D
Anh vẫn biết tặng hoa là ý nghĩa
Là niềm vui nho nhỏ tặng em yêu
Cơ mà anh chả có xèng nhiều
Lại không thich kiểu hoa hoè hoa sói

Ú đừng nghe thằng Gân bò nó nói
Đừng monh manh dễ vỡ nữa em ơi
Hãy nghe anh ... trút ánh sáng cho đời
Thì sẽ qúi gấp ngàn lần hoa mí hoét

Thằng Gân bò là một thằng láo toét
Tuyền ba hoa phét lác có gì đâu
Gái mong manh nghe nó sẽ có bầu
Rồi kể cả nạ dòng cũng có chửa ... :24:
Una
19-03-08, 12:04
Ối dồi, chị em thờ lờ cần phải đề cao cảnh giác những gì Gân bò nói, mà hãy nhìn vào những gì Gân bò làm. Chiện tặng hoa cho bạn gái vào đúng ngày đúng dịp thì anh không nói làm gì vì đó là sự biểu lộ tình cảm dạt dào của mình ví gái, cơ mà những ngày mát giời thì không nên làm thế.
Bây giờ thì em hiểu ý Lão ma hơn một ít, đúng là vấn đề ở đây không phải là tặng hoa gì, vào ngày nào mà vấn đề người tặng hoa là người như nào. Một bó hoa to đẹp, nhưng được tặng vào thời điểm vô lý và bởi 1 người mình quá không thích --> Rất tiếc là phải từ chối thôi :(
Cửu vạn
21-03-08, 22:09
Ơ, thế túm lại là SN Ú còm là ngày nào thế? Cứ ngày 27 âm thì ngang bằng đánh đố nhau, anh có biết bấm ngón tay như các cụ đâu :D.
GunZ
21-03-08, 22:52
Bây giờ thì em hiểu ý Lão ma hơn một ít, đúng là vấn đề ở đây không phải là tặng hoa gì, vào ngày nào mà vấn đề người tặng hoa là người như nào. Một bó hoa to đẹp, nhưng được tặng vào thời điểm vô lý và bởi 1 người mình quá không thích --> Rất tiếc là phải từ chối thôi :(

Vì sao Na không thích người ta mà người ta vẫn tặng hoa cho Na!?

Thông thường, anh thấy, khi người ta không thích mình mà cứ cố vẻ ngoài yêu quý mình, người ta có nhiều cách, nhưng mà, tặng hoa thì rất là khó làm đấy. Và kể cả khi người ta cố tặng hoa, thì bản thân những bông hoa và hành động tặng hoa (mặc dù không thật lòng) nhưng sẽ hoá giải phần nào những cái khúc mắc trong quan hệ giữa hai người.

Quan trọng là cách mình nhận hoa em ạ, vì em đâu có lúc nào cũng chủ động được việc người ta tặng hoa mình (à, nói thế vì gái thì có nhiều cách để bắt giai phải tặng hoa mình :D). Đôi khi, mang trong mình một cái không thích về một người "quá không thích@Na" cũng rất là khó chịu, vướng víu. Sao mình không cứ vui vẻ nhận hoa, và nhìn mọi điều dịu dàng đi.

Nhiều khi, con gái có cái khó chịu về những thằng con trai yêu mình dai như đỉa, mặt dày mày dạn, chai lì (ví dụ cụ thể là Đào thích BX nhưng gây ấn tượng bằng những câu như "hút mỡ bơm ti" :D), nhưng mình được sinh ra, và là gái, xinh đẹp và có thiên chức của người phụ nữ, và như mọi giống cái khác trong tự nhiên thì thường chờ bọn con đực nó oánh nhau, nó xoè đuôi rồi nó mò đến, dĩ nhiên con mái mà có khả năng di truyền tốt thì nhiều con đực mò đến, cái đấy nói hơi thô tí nhưng mà là lẽ rất tự nhiên. Dài dòng thế, để thấy rằng, thật vô cớ khi mà mình lại từ chối một bó hoa, trong bất cứ trường hợp nào.

Nhận một bó hoa, thì cứ cho là tạo một không khí khá là bành vè, nhưng đâu có nghĩa là đồng ý vật nhau, và "đã là sai rồi". Dĩ nhiên, có một số trường hợp chống chỉ định cực hiếm, ví dụ Đào đệ anh, nhận hoa của nó rồi thì nó lăn xả vào rất mệt, nhưng số ý hiếm lắm, hiếm cực luôn, cả diễn đàn đông thế này có mỗi Đào, mà cả cõi internet thì cũng chỉ có một vài cái diễn đàn như thế này.

Thế Na nhé, đừng từ chối những bó hoa.

PS. Anh vẫn giữ bó hoa đấy, anh ép khô rồi, vẫn đẹp nhưng buồn, và khô mất rồi. Để anh mua bó khác và tặng lại nhé.
Cửu vạn
21-03-08, 23:06
Phục Gunz già, ăn cái éo gì mà cái bốt nào cũng dài thườn thượt như nước mũi thằng trẻ con mùa đông thế.
Steppe
21-03-08, 23:10
Lại còn loằng ngoằng khó hiểu nữa chứ :D
GunZ
21-03-08, 23:20
dm chuyện có phải dành cho giai đ' đâu làm gì các bác chả đ' hiểu, các bác có là gái không mà cứ đòi. Xê ra chỗ khác đi, cứ thấy các bạn tâm sự tình cảm là nhảy vào ăn nói oanh oanh hỉ mũi ầm ĩ như thế. Chả nhẽ các bác cứ đi rình các bạn tâm sự tình cảm mãi như thế sao, tập làm người lớn đi, cứ kiếm bừa một em nào mà luyện tập đi, đầu tiên cứ kiểm em nào phốp pháp hồn nhiên đơn giản và hình thức gia cảnh thường thường thôi cho dễ luyện, đừng hấp tấp mà đòi đi nói chuyện tâm sự ngay với những em kiểu em Na nhà em, các bác chưa đủ tuổi, tâm hồn cũng còn non nớt, nên cứ nhẫn nại từ từ đầu tư luyện tập từ thấp lên cao.

Nhé, thế nhé, thôi không chành choẹ gây chuyện với cả hỉ mũi lung tung khi các bạn khác ngồi ghế đá công viên tâm sự nhé. Ra phía ngoài cổng ngồi chờ, tí em xong rồi các bác thắc mắc gì em giải thích đơn giản cụ thể sau.
Una
22-03-08, 14:08
Vì sao Na không thích người ta mà người ta vẫn tặng hoa cho Na!?

Thế Na nhé, đừng từ chối những bó hoa.

Câu 1: Em không biết, anh hỏi thế em chịu thôi, em làm sao mà biết được.
Câu 2: Muộn rồi. Cũng tại anh đấy, anh cứ bảo về nhà phải cẩn thận, nên em cố gắng thận trọng, và đã từ chối mất rồi. Bắt đền tặng em bó khác đi (chú ý bó đấy rất to đẹp và hoành tráng đấy nhớ) :D

Bác ConBuon: Hì, có gì giấu đâu, ngày sinh của em là ngày cuối tháng 3, tính theo ngày âm là mùng 7/3. Hôm í mà bác lỡ có gặp gì bực mình thì cũng cố cười xòe một nụ nhé :p
Steppe
22-03-08, 16:23
... tập làm người lớn đi, cứ kiếm bừa một em nào mà luyện tập đi, đầu tiên cứ kiểm em nào phốp pháp hồn nhiên đơn giản và hình thức gia cảnh thường thường thôi cho dễ luyện, đừng hấp tấp mà đòi đi nói chuyện tâm sự ngay... luyện tập từ thấp lên cao.

Gớm gớm nhà GunZ thô thiển quá đi. Ừ thì vẫn đang luyện tập đấy thây. Nhưng đây không thèm đi từ thấp đến cao, không chọn anh thường thường mà đây chọn luôn anh này này:

http://tnxm.net/member.php?u=57

Ờ hờ. Đỉnh chưa?:D

Tham khảo kinh nghiệm trong topic bán máy tính. Xem xong thì tự úp mặt vào mông@Ngun4'
Vàng
22-03-08, 16:34
Đi?nh đi?nh he. he. he. Anh i' o+? đa^y nu+~a ne` đi?nh chu+a? o+` ho+`...

http://tathy.com/thanglong/member.php?u=754
Cửu vạn
22-03-08, 16:59
Hà hà, kinh nghiệm cho thấy con gái cứ mót là lại bắt đền tứ lung tung cả. Em Ú coi chừng mót lắm rồi, hết bắt đền Đào kô được lại chuyển sang ăn vạ Gunz kìa :).

Thế SN Ú cụ tỉ là ngày 31 tháng 3 à? Để anh còn làm cái Avatar bắn pháo hoa cái nào :).
GunZ
23-03-08, 08:45
Gớm gớm nhà GunZ thô thiển quá đi.

Úi dồi, hoá ra là "bàn là hoa dâu" ạ @Đào phò.

Anh xin lỗi, híc, anh tưởng em là giai, căn bản thằng như Conbuon nó băm bổ và thích hỉ mũi ầm ĩ trong tô bíc sinh nhật em Na phá đám phút giây yên tĩnh lãng mạng đầy cảm xúc ân ái của bọn anh, xong em cũng hùa vào làm anh nhầm.

Thế để từ từ cho anh xong vụ SN em Na nhé, rồi chúng mình vui vẻ sau, em nhé, cứ bình tĩnh rồi cứ để anh chủ động đến tìm nhé, yêu, muahhhhhh :x.
Cửu vạn
23-03-08, 10:03
Thôi, can bác Gunz. Bác đã giở đủ trò mùi mẫn, hoa lá, thâm trầm, rêu mốc đủ kiểu giờ vẫn chỉ là bành vè vòng ngoài, mà em Ú thì có thì, đợi đến lúc bác mạnh dạn dấn chân thêm một bước nữa thì hoa tàn nhuỵ rữa mợ nó rồi, còn gì là đời con gái xinh tươi hơn hớn của em nó nữa.

Thôi, bác xê ra để em tay to xông vào nào. Nếu tay em chưa đủ to thì lại kính bác :D.

Em Ún vào kết một câu đi nào, sắp đến giờ khớp lệnh đến nơi rồi mà vẫn còn "Già rồi nhưng vẫn vui tươi" là thế nào :)
Steppe
31-03-08, 22:46
Up cái này lên để tí nữa các anh giai vào chúc mừng sinh nhật bạn Na, không lại quên thì chít.

Chúc mừng tất cả các bạn sinh ngày hôm nay!
Con nhà nghèo
31-03-08, 23:26
Chúc mừng SN chị ! Lần này thì thật nhá :D

Tặng chị một series ảnh về hoa nhá ! Chúc chị luôn đẹp như hoa :D


Simple
http://i53.photobucket.com/albums/g50/forrestgump_anh/Flower/simple.jpg

simply the best
http://i53.photobucket.com/albums/g50/forrestgump_anh/Flower/simplebeauty.jpg

Tropical
http://i53.photobucket.com/albums/g50/forrestgump_anh/Flower/tropicalflower.jpg

Wild flower
http://i53.photobucket.com/albums/g50/forrestgump_anh/Flower/wild_flower_ii.jpg
Winter flower
http://i53.photobucket.com/albums/g50/forrestgump_anh/Flower/winterflower.jpg
Here come the spring
http://i53.photobucket.com/albums/g50/forrestgump_anh/Flower/wildflowerfromspring.jpg
She dances for me
http://i53.photobucket.com/albums/g50/forrestgump_anh/Flower/shedancesforme.jpg
Con nhà nghèo
31-03-08, 23:27
Đây nữa ạ :D

http://i47.photobucket.com/albums/f186/ngayhoiquetoi/CIMG3856.jpg

http://i47.photobucket.com/albums/f186/ngayhoiquetoi/CIMG3830.jpg

http://i47.photobucket.com/albums/f186/ngayhoiquetoi/CIMG3828.jpg

http://i47.photobucket.com/albums/f186/ngayhoiquetoi/CIMG3786.jpg
Con nhà nghèo
31-03-08, 23:29
http://img.photobucket.com/albums/v109/thitbokho/cualo0806007.jpg

http://img.photobucket.com/albums/v109/thitbokho/cualo0806006.jpg

http://img.photobucket.com/albums/v109/thitbokho/cualo0806011.jpg

http://img.photobucket.com/albums/v109/thitbokho/cualo0806008.jpg
Con nhà nghèo
31-03-08, 23:30
http://e.1asphost.com/ngocruby/Thuytiendt.jpg
http://img.photobucket.com/albums/v295/vuthithienthu/suadua.jpg
http://i14.photobucket.com/albums/a314/muathunaybuonqua/dulich/kimboimaichau/toctien1_2.jpg
http://dactrung.net/hoptac/ngodong/hoamongtay.jpg
http://i14.photobucket.com/albums/a314/muathunaybuonqua/dulich/kimboimaichau/hoa1_2.jpg
http://i14.photobucket.com/albums/a314/muathunaybuonqua/dulich/kimboimaichau/sen_2.jpg
http://dactrung.net/hoptac/ngodong/buombuom.jpg
http://dactrung.net/hoptac/ngodong/hoaphan.jpg
vovi
31-03-08, 23:37
Chú Gà biểu lộ tình cảm nồng nhiệt nhỉ. Rất chi là thanh niên thế hệ mới nhá. Tương lai đất nước trông chờ cả vào các chú.
Tất nhiên không thể quên Happy birthday to Na . Yeah
Cửu vạn
01-04-08, 08:25
Ố ố, cuối cùng cũng đã đến SN Ú thật à? Cung hỉ, cung hỉ :).
wasabi
01-04-08, 09:28
Chúc mừng sinh nhật ấy Una. Chúc ấy vui khoẻ chăm ngoan.
GunZ
01-04-08, 15:11
Thôi Bi nói luôn đi cho nhanh, lớn rồi :D.

:D Ku Bi trao đổi mật thư với em kêu là yêu chị Una ạ, hihi :D
Mẹ Đốp
01-04-08, 16:42
Đàn ông bao giờ cũng vô tâm nhỉ. Nhà tớ phê bình bạn GunZ sâu sắc nhé. Ai đời mò vào tận trong này rồi mà lại chỉ nói mỗi câu vun vào cho Bi thôi. Lại còn để chú Gà ngang nhiên đi săn trên mảnh đất của mình mà không khoanh vùng kiểu như Restricted area nữa chứ. Hôm nay về úp mặt vào mông đi nhé.

Chúc mừng sinh nhật em gái:

http://www.fastflowers.com.au/images/products/jealousy.JPG
GunZ
01-04-08, 16:47
Em hỏi chị Mẹ Đốp, phu quân của chị, ngày sinh nhật chị có còn giả vờ kiểu hồi hộp háo hức ra vẻ đi tìm mua hoa mua quà lấy lòng bạn gái như hồi chưa cầm tay được chị không. Hay là chỉ nháy mắt cười tủm tỉm một cái với chị, xong ra làm mấy ly rượu thuốc bìm bịp cá ngựa... :D, xong rồi chờ chị dọn dẹp bát đĩa bữa tối sinh nhật xong, xong rồi... tèn tén ten "tặng quà sinh nhật"...

À, mới cả, tự tin như em, chị so với bạn Vàng thế nào được.
Mẹ Đốp
01-04-08, 16:58
Trả lời được. Duyệt Na ạ. Còn ấm ức chút nào thì lúc nhận quà cấu cho mấy cái:4:
Con nhà nghèo
03-04-08, 18:00
Lại còn để chú Gà ngang nhiên đi săn trên mảnh đất của mình mà không khoanh vùng kiểu như Restricted area nữa chứ. Hôm nay về úp mặt vào mông đi nhé.Trước giờ em thấy rất quý chị Đốp nhá. Nhưng mà chị đùa ác ý thế này làm em thấy băn khoăn e'o tả.
Chị xuyên tạc tình cảm trong sáng của em, rồi chia rẽ bác Gunz với em, với bác Bi.

Hay là chị còn toan tính gì khác :D

Chị Ú giữ anh Gunz chắc nhá, cẩn thận chị Đốp nhá. Dạo này thấy chị Đốp đong đưa anh Gunz ghê lắm :D
Una
03-04-08, 18:03
Em vào cám ơn tất cả mọi người, nhất là em Gà con đã nhớ ngày sinh nhật của em. Để khi nào hết mệt em vào kể chuyện sinh nhật cho vui cửa vui nhà, còn giờ thì đi ăn cái đã. Sắp xỉu đến nơi rồi hic hic.
em anh Bim
03-04-08, 18:45
Una đã SN thật rồi đấy à, chúc vui nhé!!! Tuổi đấy là còn trẻ lắm, đừng có kêu già. B-)
nhaphat
03-04-08, 19:49
Chúc mừng xinh nhật em ú na, có cái hình sinh nhật nào bót lên đi!
scojo
03-04-08, 22:42
Chúc mừng SN em Ún nhé! Forever young!!!

Tặng Ún bài nì:

Gái, gái, gái - The Beatles :D
Una
04-04-08, 18:28
Trước hết lại cám ơn Gà con lần nữa vì series ảnh hoa đẹp tuyệt vời, rất đúng sở thích của chị :D Em làm chị nhớ đám hoa ở nhà quá hic hic. Năm nay em có kinh no về SN buồn năm ngoái (do mới chân ướt chân ráo sang nên chẳng có bạn bè người quen mấy), thành ra quyết tâm ở nhà qua SN mới đi. Đương nhiên là vui hơn nhiều :D, năm nay em nhận được nhiều hoa, cả điện hoa nữa, thậm chí tối hôm trước khi đi gần 11h còn có bạn gõ cửa tặng quà "không mai ấy đi rồi", bạn bè quan tâm làm mình cảm động quá đi mất!

Sinh nhật năm nay ở nhà sướng nhất là có bố mẹ anh chị quan tâm, thích gì là được chiều nấy ngay. Mặc dù tối hôm đấy hơi mưa nhưng không vì thế mà làm giảm năng suất ăn bánh kem :D Tiếc quá lúc đấy máy ảnh vẫn đang du ngoạn trong SG để sửa nên chẳng chụp được ảnh khoe các bác, nhưng thôi khoe tạm mấy tấm ảnh nhậu nhẹt đám bạn chụp bác Nhaphat nhé! Đây đây lẩu cái gì mà Nhất Ly đây

http://i231.photobucket.com/albums/ee48/Nostarwhere_2007/IMG_2513.jpg

http://i231.photobucket.com/albums/ee48/Nostarwhere_2007/IMG_2516.jpg

Còn đây là hôm mới về đi cà phê cà pháo buôn dưa lê với bạn

http://i231.photobucket.com/albums/ee48/Nostarwhere_2007/0227_200106.jpg

Cho em cám ơn các bác đã chúc mừng sinh nhật em từ trước lần nữa. Em cũng cám ơn bạn Steppe, bác Vovi, bác ConBuon (giờ đã là Cửu vạn rồi, nhanh thế :D), bạn Bi (cứ gọi bạn cho nó trẻ Bi nhờ), chị Mẹ Đốp (chị ơi anh í đa đoan thế ngay từ đầu em đã nói là không ổn rồi mà, quyết tâm ko đi theo vết xe đổ của con gái toàn chết vì lỗ tai :D), cám ơn bạn Ty (tớ già thật rồi mà hu hu :p), bác Nhaphat và bác Scojo (tiện thể chúc mừng bác luôn, MU sắp vô địch CL rồi bác sướng nhá :D)

Tiện topic buôn dưa chuột chút em về nhà hơn tháng mà nhanh cái vèo phát hết luôn các bác ạ, hôm đi hai mẹ con cứ than thở sao mà nhanh thế, mới hôm nào con về còn mừng mừng tủi tủi, bảo yên tâm con về lâu lắm mẹ tha hồ bồi dưỡng, thế mà ngoảnh đi ngoảnh lại đã phải đi rồi hic hic. Cũng cảm thấy hơi có lỗi với bố mẹ vì thời gian sau toàn vắng nhà, sáng thì sang bế và chơi với cháu, tối thì lượn lờ HN với bạn bè, đến nỗi bao người đến nhà mấy lần mà chả gặp gì cả, tội lỗi quá, thôi đành an ủi mẹ, cuối năm con về con còn ở lâu nữa, chắc lúc đấy bố mẹ còn sốt ruột muốn tống con đi cho sớm í chứ hi hi. Còn mấy vụ hẹn hò với bạn bè chưa thực hiện được, nhất là vụ Sen, hic hic, lương tâm và dạ dày đều cắn rứt như nhau. Thôi, tự nhủ thời gian cũng trôi nhanh thôi, có lẽ lại sắp đến lúc buồn vì phải xa Berlin í chứ, mặc dù giờ bị cắt lò sưởi rồi lạnh quá, tối chả ngủ được gì cả :(
lão ma
04-04-08, 19:50
Trước hết lại cám ơn Gà con lần nữa vì series ảnh hoa đẹp tuyệt vời, rất đúng sở thích của chị :D Em làm chị nhớ đám hoa ở nhà quá hic hic. Năm nay em có kinh no về SN buồn năm ngoái (do mới chân ướt chân ráo sang nên chẳng có bạn bè người quen mấy), thành ra quyết tâm ở nhà qua SN mới đi. Đương nhiên là vui hơn nhiều :D, năm nay em nhận được nhiều hoa, cả điện hoa nữa, thậm chí tối hôm trước khi đi gần 11h còn có bạn gõ cửa tặng quà "không mai ấy đi rồi", bạn bè quan tâm làm mình cảm động quá đi mất!

Sinh nhật năm nay ở nhà sướng nhất là có bố mẹ anh chị quan tâm, thích gì là được chiều nấy ngay. Mặc dù tối hôm đấy hơi mưa nhưng không vì thế mà làm giảm năng suất ăn bánh kem :D Tiếc quá lúc đấy máy ảnh vẫn đang du ngoạn trong SG để sửa nên chẳng chụp được ảnh khoe các bác, nhưng thôi khoe tạm mấy tấm ảnh nhậu nhẹt đám bạn chụp bác Nhaphat nhé! Đây đây lẩu cái gì mà Nhất Ly đây

http://i231.photobucket.com/albums/ee48/Nostarwhere_2007/IMG_2513.jpg

http://i231.photobucket.com/albums/ee48/Nostarwhere_2007/IMG_2516.jpg

Còn đây là hôm mới về đi cà phê cà pháo buôn dưa lê với bạn

http://i231.photobucket.com/albums/ee48/Nostarwhere_2007/0227_200106.jpg

Cho em cám ơn bạn Steppe, bác Vovi, bác ConBuon (giờ đã là Cửu vạn rồi, nhanh thế :D), bạn Bi (cứ gọi bạn cho nó trẻ Bi nhờ), chị Mẹ Đốp (chị ơi anh í đa đoan thế ngay từ đầu em đã nói là không ổn rồi mà, quyết tâm ko đi theo vết xe đổ của con gái toàn chết vì lỗ tai :D), cám ơn bạn Ty (tớ già thật rồi mà hu hu :p), bác Nhaphat và bác Scojo (tiện thể chúc mừng bác luôn, MU sắp vô địch CL rồi bác sướng nhá :D)

Tiện topic buôn dưa chuột chút em về nhà hơn tháng mà nhanh cái vèo phát hết luôn các bác ạ, hôm đi hai mẹ con cứ than thở sao mà nhanh thế, mới hôm nào con về còn mừng mừng tủi tủi, bảo yên tâm con về lâu lắm mẹ tha hồ bồi dưỡng, thế mà ngoảnh đi ngoảnh lại đã phải đi rồi hic hic. Cũng cảm thấy hơi có lỗi với bố mẹ vì thời gian sau toàn vắng nhà, sáng thì sang bế và chơi với cháu, tối thì lượn lờ HN với bạn bè, đến nỗi bao người đến nhà mấy lần mà chả gặp gì cả, tội lỗi quá, thôi đành an ủi mẹ, cuối năm con về con còn ở lâu nữa, chắc lúc đấy bố mẹ còn sốt ruột muốn tống con đi cho sớm í chứ hi hi. Còn mấy vụ hẹn hò với bạn bè chưa thực hiện được, nhất là vụ Sen, hic hic, lương tâm và dạ dày đều cắn rứt như nhau. Thôi, tự nhủ thời gian cũng trôi nhanh thôi, có lẽ lại sắp đến lúc buồn vì phải xa Berlin í chứ, mặc dù giờ bị cắt lò sưởi rồi lạnh quá, tối chả ngủ được gì cả :(
Sao lại kể chiện này ra đây hử Una. Đào đệ đâu rồi, có việc làm cho em giai rùi nè...

Anh chúc sn Una rồi đấy nhé!
Una
04-04-08, 20:44
Sao lại kể chiện này ra đây hử Una. Đào đệ đâu rồi, có việc làm cho em giai rùi nè...

Anh chúc sn Una rồi đấy nhé!
Vâng em cám ơn Lão ma nhiều :p, nhưng mà em thắc mắc tẹo không kể ở đây thì kể ở đâu hả bác ơi? Với cả bác Đào thì có liên quan gì ở đây ạ, hị hị.
Wo Ai Ni
04-04-08, 20:49
Chưa biết chị Ú là ai nhưng cũng vào chúc mừng sinh nhật chị !
lão ma
04-04-08, 21:19
Vâng em cám ơn Lão ma nhiều :p, nhưng mà em thắc mắc tẹo không kể ở đây thì kể ở đâu hả bác ơi? Với cả bác Đào thì có liên quan gì ở đây ạ, hị hị.
Una đọc lại đoạn anh bôi đậm trong bài em viết đi kìa!
Una
04-04-08, 21:25
Hi hi, bác nào tặng sinh nhật em một bài phán tử vi đi, để em xem số em còn thế nào nữa, lão ma chú ý nhé :D

Cám ơn em Wo Ai Ni nhé, mọi người hay gọi chị là Ú ngẫn đấy ;)