Chúc mừng chị em Thăng Long nhân ngày 8-3

Mecado
07-03-08, 15:44
Anh em Thăng Long vào đây chúc mừng chị em nhân ngày 8-3 đi nào. Mong cho nguyên khí của Thăng Logn mãi thịnh vượng !!!
http://216.139.230.35/img/full/S3062large.jpg
EPA
07-03-08, 15:57
Lão Mê em vác phare bi-xenon chạy trước xe ôm nhỉ? Hôm nay mới mùng 7 nhưng theo voi hít bã mía, em cũng vào kính chúc chị Vìu, các tình yêu Biển Xanh, paraffin, quynhhoa_online, folie, Ú ngẫn, mẹ Đốp và vô vàn các chị em khác trên Thăng Long trong đó có cả vợ và con EPB nhà em, đồng kính chúc phu nhân Gấu chủ tịch bách niên giai lão (táng hết các thể loại từ giai đến lão phạm vi một trăm - dịch nôm), quyết tâm đái quá đầu bọn giai Thăng Long chúng em. Quyết tâm! Quyết tâm! Quá quyết tâm đi ấy chứ!

Kính các chị, ạ!
Hoadainhan
07-03-08, 16:17
Anh em Thăng Long vào đây chúc mừng chị em nhân ngày 8-3 đi nào. Mong cho nguyên khí của Thăng Logn mãi thịnh vượng !!!
http://216.139.230.35/img/full/S3062large.jpg
Chú Mecado sai chính tả nhé. Hay là thừa chữ ??? chú vô ý hay cố tình thế ???
Chúc chị em Thăng long mãi mãi xinh tươi.Chúc Núi góp cho diễn đàn nhiều bài hơn nữa. Chúc Mây và Biển xanh gặt hái thêm nhiều xèng...
Vàng
07-03-08, 16:42
Hôm nay mùng tám tháng ba
là ngày hội của các bà các cô
hoa mừng đã hái cả lô
mời em mời chị đổ xô ra nào?
trước là để chúng nó chào
sau là để chúng nó vào nó xơi
gái nào có chốn thì thôi
gái nào đang ế cũng thôi đừng vào
...
dao_hoa_daochu
07-03-08, 17:06
http://www.baoanhdatmui.vn/vcms/media/photos/2006/8/17.8/CM/anh.jpg"Đái quá đầu bọn giai Thăng Long!"

chorus: Đái quá! Đái quá! Đái quá!..
lão ma
07-03-08, 18:29
Best wishes for International Women Day:

Quốc tế mùng tám tháng 3
Chị em phụ nữ đi ra đi vào
Đợi mãi chưa thấy thằng nào
Đến tặng hoa hoét ... đi vào đi ra
Vu vơ mắt ngóng xa xa
Thằng nào đến trước thì tha hồ xào ...
lão ma
07-03-08, 18:40
Best wishes for International Women Day:

Quốc tế mùng tám tháng 3
Chị em phụ nữ đi ra đi vào
Đợi mãi chưa thấy thằng nào
Đến tặng hoa hoét ... đi vào đi ra
Vu vơ mắt ngóng xa xa
Thằng nào đến trước thì tha hồ xào ...
cfact
07-03-08, 21:54
Vào đây chúc mừng chị em cái nhẩy :D !

http://wallcoo.net/flower/flower-art-03/m01/wallcoo.com_1DN111.jpg
knowledgeriver
07-03-08, 22:14
Đào phò anh nghĩ, nên thay mặt chị em phụ nữ ra cảm ơn các bạn chúc mừng đi. Nhân ngày 8/3 anh cũng chúc mừng Đào vè nhiều nhưng mà không bành nhá.

Vầng, phụ nữ, hình như đối với em , họ là một cái gì đó, như kiểu là cực kì cần thiết cũng không phải mà không có thì thấy thiêu thiếu. Nói chung là một trạng thái lơ lửng. Và cuối cùng em mí hiểu ra rằng, chính cái vị trí và trạng thái lơ lửng vờ vẫn đó lại là một trạng thái phù hợp với em và với phụ nữ. Nếu đặt họ vào một vị trí tối cần thiết, như là vitamin của cuộc sống thì cũng không phải mà nếu rơi vào thái cực còn lại, tức là chả coi họ có ý nghĩa gì trong đời thì lại càng sai.

Vậy nên, phụ nữ, bản tính của họ em nghĩ là trạng thái lửng lơ con cá vàng. Cái sự lửng hoặc lẳng lơ của phụ nữ vì thế làm cho họ bất quá là những cái gọi là gia vị (spice ) cho cuộc sống. Thiếu gia vị thì chẳng chết được nhưng mà món ăn thì thật là nhạt toẹt quá đi.

Vì thế, với những tâm sự thật lòng của em và có thể coi cũng là tâm sự thật lòng của những người đàn ông thực sự kiểu Nâu em, em mong các bạn nữ nên hiểu rõ cái vị trí lửng lơ của họ trong lòng những người đàn ông. Vâng, em, chúng em, đàn ông chỉ cần có thế. Chúng em chỉ cần họ là những gia vị tô điểm cho cuộc đời này mà thôi.
changvam
07-03-08, 23:34
Chúc các chị em ngày càng xinh tươi và hấp dẫn không chỉ như gia vị trong các món của bác Nâu mà còn hẳn thực luôn là một nồi lẩu nóng bốc khói nghi ngút và cực cay thằng nào nhìn vào cũng nhểu hết cả ra nhưng ăn không quen thì cay cho rộp lưỡi lên đáng đời ạ.
wasabi
08-03-08, 05:04
Vầng, em vào đây để chúc các chị em nhất là ấy Đốm yêu nhất trần đời nhá... càng ngày càng xinh đẹp xinh tươi tràn trề...

PS: Có thể em bị bắt cóc một tuần tới nên cũng vào đây để thông báo luôn không thì các chị lại nhớ :'(
folie
08-03-08, 05:16
Hổng chị em nào vào đáp lễ :p Em đi ra rồi lại đi vô nhưng lại cảnh cá lồng chim chậu anh Kòm anh í không mời... Hị hị, vẫn cứ vào. Merci tất cả các giai Thăng Long đã có lời chúc tới chị em. Vive 8/3.

PS: em vui thật đấy, hồi tối nhớ ra mai 8/3, em để nguyên một cái bồn toàn bát đĩa chưa rửa lại, cười khoái trá.
Hôm nay mồng 8 tháng 3
Tôi giặt cho bà cái áo của tôi, hihi.
Gaup
08-03-08, 06:08
Chúc mừng chị em Thăng Long nhân ngày 8-3. Chúc mọi người luôn xinh đẹp vui vẻ và hạnh phúc. Với chị em nào mình cũng muốn nói một câu tiếng Nga trong bài đôi bờ Мы с тобой два берега y одной реки - ý nói ước gì anh có đôi bờ chứ không chỉ một, để làm chị em vui những ngày trọng đại này.

Trong các chị em xin gửi lời chúc đặc biệt tới Đào, mong dì sớm có tin vui. Thuốc chống loãng xương female osteoporosis anh đã gửi lúc nào nhận được dì nhớ mật thư cho anh biết. Dùng tốt thì anh sẽ gửi thêm estrogen supplement.
Eco
08-03-08, 06:53
Cảm ơn các chú đã chúc mừng chị em các chị :)
Phương Thảo
08-03-08, 08:40
Em cũng xin vào đây chúc các chị gái Thăng Long phúc như đông hải thọ tỷ nam sơn. Vạn tuế vạn vạn tuế. Khâm thử.

Em Phương Thảo bé bỏng của các chị

P/S: Riêng hai dì Đào và dì Gaup, em xin chúc hai dì sớm vượt qua giai đoạn tiền mãn kinh để tiếp tục sống vui, sống khoẻ, sống có ích cho đời. Em xin hết. Mời hai dì tiếp tục vào buôn ạ.
Phuongdong
08-03-08, 10:58
Chúc mừng chị em nhân ngày 8/3. Hôm trước anh đã bàn với TZV là đôi khi cũng nên chấp nhận hy sinh, hôm nay chị em nào muốn TZV nào thì TZV đấy không được từ chối bất cứ yêu cầu gì. Chị em tùy nghi đi ạ
Una
08-03-08, 11:33
hôm nay chị em nào muốn TZV nào thì TZV đấy không được từ chối bất cứ yêu cầu gì. Chị em tùy nghi đi ạ
Có thật không ạ? :9:

PS: Em cũng xin cám ơn lời chúc của tất cả các bác, và chúc chị em phụ nữ của forum mình luôn trẻ trung xinh đẹp yêu đời và hạnh phúc :D
vovi
08-03-08, 11:48
Chúc chị em luôn luôn "Đẹp, đẹp nữa, đẹp mãi" như lời bác gì hằng mơ ước (về người vợ của mình).
Phuongdong
08-03-08, 19:05
Có thật không ạ? :9:
D
Anh thề, không tin em cứ đi bắt đền thằng gaup
nhaphat
08-03-08, 19:20
Chúc mừng mồng tám tháng ba các em yêu của anh, các chị yêu của em!
Mẹ Đốp
08-03-08, 19:53
Ui ui cám ơn các bác. Giá như cũng có ngày để chị em thể hiện tình cảm của mình với anh em Thăng Long nhỉ. Mong muốn tha thiết của nhà em và rất nhiều chị em khác trong diễn đàn là thấy các anh em - những người mà chúng tôi yêu quý - hòa hợp, hòa giải.

À mà hôm nay có thấy TZV nào mò vào diễn đàn đâu. Chắc sợ phải "hy sinh" như thằng ku này:

http://i165.photobucket.com/albums/u53/huega/funny.jpg
Gieng
08-03-08, 23:33
Chúc mừng chị em nhân ngày 8/3 năm 2008 (chúc năm nào chắc năm ấy).
5 em thì 3 em dây nhợ lòng thòng, màu mè đối lập. Tiện nói luôn chị em TL không nhất thiết phải loằng ngoằng thế này mới đẹp đâu ợ. Nhìn cái ảnh tự nhiên nhớ bài ông thày dạy nhạc hồi xưa "Dây có ... chằng chịt - Trong có ... đầy ... "
paraffin
08-03-08, 23:38
Không cá chậu chim lồng như folie, nhưng lại bị ế và vì thế thuộc diện không được mời, em vấn muốn vào cảm ơn các giai Thăng Long thân thiết, đặc biệt cảm ơn EPA quý mến và 2 "em" nhaphat, Phương Thảo ;)
GunZ
09-03-08, 00:09
Em cũng chúc các chị, các bà các cô ngày càng trẻ trung, xinh tươi và đặc biệt luôn là nguồn cảm hứng bất tận, luôn là trung tâm của những cuộc thác loạn hân hoan trên mảnh đất TNXM này.

Rất là xúc động, em nói lời cảm ơn tới tất cả các chị các em gái diễn đàn, vì, nói như một Hải đăng đã quá cố, diễn đàn có thể không có Hải đăng, hay tương đương là không có Hải đăng thì vẫn có thể có diễn đàn, chứ diễn đàn không thể một ngày không có Gái và Chã, bởi Gái là nguồn cảm hứng bất tận cho tinh với túy bọn đàn ông nó phát ra tiết ra, là khởi đầu của những cuộc tranh luận, ném đá sôi nổi và man rợ; còn Chã thì nó là một phần tất yếu của cuộc sống, đâu có diễn đàn là nơi ấy có Chã.

Hải đăng ấy có nói thêm: Diễn đàn mà không có gái, thì có mà ăn cát (vì đang ngày vui của chị em, em tạm thời kiểm duyệt chút, chứ nguyên tác nó triết hơn).
knowledgeriver
09-03-08, 00:43
Cái tạo nên sự tôn trọng nơi người đàn bà, đồng thời còn tạo ra sự kinh sợ nữa, chính là bản chất của cô ta, một cái gì đó tự nhiên hơn khi so với bản chất của người đàn ông: sự uyển chuyển quỷ quyệt như thú săn mồi của cô ta, móng vuốt hùm beo bên dưới lớp găng tay của cô ta, sự thơ ngây trong tính ích kỷ của cô ta, bản chất vô năng giáo và tính hoang dại bẩm sinh của cô ta, sự khó hiểu, tính vô tận và sai lạc trong những khát khao và đức hạnh…; điều gợi lòng thương cảm của người khác dành cho phụ nữ, một con mèo xinh đẹp và nguy hiểm, nằm ở chỗ cô ta có vẻ đau khổ hơn, yếu đuối hơn, cần được yêu thương hơn, và dễ bị cho là phải gánh chịu nhiều nỗi tuyệt vọng hơn so với bất cứ sinh linh nào khác. Sợ hãi và yêu thương: bằng những xúc cảm này mà người đàn ông , cho tới nay, đã đứng trước người đàn bà, luôn luôn với một chân đặt sẵn trong tấn bi kịch, cái vừa làm nát lòng ta, vừa mang lại niềm vui cho ta. Giờ thì sao? Chẳng lẽ tất cả những thứ này đang đến hồi kết thúc? Nét quyến rũ của người đàn bà đang bị phôi pha? Sự tẻ nhạt của họ đang dần dần phơi lộ? Ôi, Âu châu! Âu châu!

(Nau copy)
knowledgeriver
09-03-08, 00:53
Hôm nay em đứng kề bên một em cùng ngắm pháo hoa trong festival của Úc nhợn. Có lẽ đây là lần thứ 2 em đứng kề bên một em gái để cùng ngẩng mặt lên trời và em phát hiện ra cái gọi là vẻ đẹp của sự vỡ tan.

Pháo hoa thật đẹp và cái vẻ đẹp huy hoàng, lóng lánh, nhấp nháy, cao vợi ko thể với tay tới đuợc lại chỉ có thể tạo ra bởi sự tan vỡ của pháo, của thuốc nổ và con ngưòi ta chỉ có thể cảm nhận được bằng cái cay sè nơi khoé mắt của khói pháo.

Có thể, em nhận ra một điều mà hình như nó là chân lý. Vẻ đẹp của sự tan vỡ. Và sự vỡ tan tạo ra vẻ đẹp. Và không có cách thức nào khác để tạo ra vẻ đẹp đó mà không phá huỷ hoặc làm vỡ tan một cái gì đó. Đó là điều bắt buộc và con đường phải đi.

Vì thế, Nâu em quyết định từ nay sẽ làm vỡ tan vô số trái tim thiếu nữ để tìm vẻ đẹp của sự tan vỡ.
scojo
10-03-08, 21:40
Tuy có phần muộn màng, nhưng anh cũng xin gửi lời chúc mừng tới toàn thể chị em Thờ Lờ. Nào những Na, Biển, Tí, Vìu, Thu, Đốp, Găn, Gấu, Đào, Nâu... vưn vưn mỗi người mỗi vẻ, mười phân vẹn đến 7,8 phần là u ki rồi! Chúc chị em luôn xinh đẹp, trẻ trung... Còn bao điều ngập ngừng chưa dám nói, xin nhờ Bee Gees soi tỏ hộ lòng này tới chị em:

Ooh you're a holiday , such a holiday
Ooh you're a holiday , such a holiday

It's something I thinks worthwhile
If the puppet makes you smile
If not then you're throwing stones
Throwing stones, throwing stones
...

Holiday - Bee Gees
changvam
10-03-08, 22:46
Nâu em quyết định từ nay sẽ làm vỡ tan vô số trái tim thiếu nữ để tìm vẻ đẹp của sự tan vỡ.
Đây gọi là nổ ống xả à bác ơi?
thương thương
12-03-08, 00:41
Dì hấp đi rồi, giờ chúng ta có dì Đào làm quản gia rồi à? Chị cũng chúc mừng các tình yêu tnxm trẻ đẹp xinh tươi mãi nhé!
GunZ
12-03-08, 08:14
Vì thế, Nâu em quyết định từ nay sẽ làm vỡ tan vô số trái tim thiếu nữ để tìm vẻ đẹp của sự tan vỡ.

Nâu chưa giác ngộ đe'o biết. Mật tông có một bí chương, có nói rằng, đại khái vũ trụ tiến tới sự hỗn loạn không ngừng. Cái này, sau này được Vật lý phát biểu và chứng minh, cụ thể là ở định luật thứ hai của nhiệt động lực học: Các quá trình bao giờ cũng làm tổng Entropy tăng lên (mà Entropy là đại lượng đặc trưng cho sự hỗn loạn).

Vì vậy, S. Hawking trong cuốn "Lược sử thời gian" có nói về "mũi tên nhiệt động học của thời gian", đại ý mũi tên này đi từ sự trật tự đến sự hỗn loạn. Sinh động hơn, ông hỏi: Vì sao chúng ta chỉ nhìn thấy chiếc cốc bị rơi và vỡ tung ra, chứ không thấy sàn nhà lạnh đi và những mảnh thuỷ tinh nhảy từ đất lên bàn thành cái cốc (vì hai quá trình này là không bị cấm về mặt năng lượng). Câu trả lời là vì mọi sự tiến triển theo quá trình "tan vỡ và hỗn loạn hơn". Vì vậy, theo mũi tên này, quá khứ nghĩa là sự trật tự, và tương lai nghĩa là sự hỗn loạn. Ta chỉ nhìn thấy quá trình từ quá khứ đến tương lai, tương đương chỉ nhìn được quá trình từ "trật tự" tới "hỗn loạn".

Ý nghĩa triết học ở đây là gì, nghĩa là cái sự "tan vỡ" mà Nâu tự dưng nhận ra và ao ước thực ra đơn giản là sự ao ước về tiến trình phát triển lên phía trước, về sự tiến lên của cuộc sống này, mà đơn giản, nói về mặt vô thức, thì sự tiến lên của sự sống này là các giống loài tỉn nhau và sinh sôi nảy nở, rồi lại chết đi nhường chỗ cho thế hệ sau. Nói bằng ngôn ngữ của Sất dùng Phân tâm học, là lúc ý Nâu đang ở trình trạng rất "trân trối", chỉ muốn tỉn nhau ngay một cách bản năng với gái kia, nhưng điều đó hoàn toàn vô thức, và nó dẫn tới một hành động ý thức, đấy là suy tư về "vẻ đẹp của sự tan vỡ".

Hôm nay hết 8/3 rồi, anh vào lan man bốc phét tí lấy lại tư thế, không khí cho anh em như những ngày non-8/3 :D.
knowledgeriver
12-03-08, 11:36
Oh, GunZ nhà mình hoá ra lại là một triết gia? Ngạc nhiên quá...