Chúng ta không thể thành người!

Cửu vạn
01-02-08, 00:05
Ủng hộ Biển Xanh khoá topic cũ, làm cái topic mới cho nó dzui dzẻ nhỉ.

Nói chung là đời vừa chán, vừa nhạt, vừa vô vị.

Hồi còn bé thì mọi sự chỉ là cố gắng ngủ không dấm đài. Quá là vô vị.

Lớn lên một tí, thì cố đi học chạy về cho nhanh, không bọn gấu làng nó chặn đường trấn lột cho thì nhục. Quá là chán.

Lớn hẳn, thì gồng mình cõng hàng chạy vượt biên giới, được mấy đồng thì suốt ngày nơm nớm bị biên phòng nó đòm cho phát nhe răng ra. Hết một đợt hàng, có mấy đồng chả biết làm gì, mà ngồi không thì buồn chân buồn tay, thế là cắn viên thuốc lắc, giật giật thật là thoả thuê. Chân to ra, tay to ra, nên xét về tỉ lệ thì mọi thứ còn lại đều nhỏ đi, nhất là cái đầu. Soi gương thấy cái mặt cứ đần đần, tự hỏi mình đang sống để làm gì, để đạt tới cái gì. Nhất là, mình đang sống như con người hay như con bò thế này. Quá là thảm.

Nên nói chung, các bác đi rộng, hiểu nhiều, có thể nói giúp em, sống như con người nó là như thế nào không ạ? Chứ cứ thế này, rồi thì đúng là cát bụi lại trở về với cát bụi thôi, nhìn mấy bác "tuổi trẻ xông pha về già không hối hận" mà thèm.
changvam
01-02-08, 05:44
Đợt nầy đúng lịch thì bác em phải đang chạy hàng tóe khói đít ở biên giới ra chứ nhỉ, Tết nhất rồi sao tự dưng rảnh rỗi chui lên đây kêu ca là sao?
knowledgeriver
27-02-08, 16:42
Họ nói về chúng ta:

Tội nghiệp các đồng chí Thanh Niên Xa Mẹ.

Trung Tướng đàn đúm với tụi nó từ thời nổi dậy ly khai với Sen Phò, tư tưởng đường hướng rất chi khoáng đạt, nhân sự tấp nập.

Thế nhưng những tên siêu phò lại có tí quyền hành như Hấp, và sau này là Đào, đã phá hoại TNXM mà Gấu Già Chim Xệ chỉ biết gạt nước mắt khóc lã chã thôi. TNXM vô tình thành cái đuôi của Tathy, mà cái đuôi thì có điếu bao giờ là hình ảnh của một con Lừa đâu.

Điếu có bản sắc thì không bất đắc kỳ tử mới là chiện lạ.

Trung Tướng tiếc cho Gấu, một đảng viên lắm hoài bão, mà rốt cuộc cũng chỉ ôm con viết luận văn tiến sĩ cùng bọn chó Mẽo, nguyện húp bơ thừa sữa cặn mà quên bà nó thân phận Lừa.

Trung Tướng tiếc cho Hấp, một đoàn viên thanh niên có thực tài, chỉ vì bản chất hồng vệ binh mà sa đà vào mấy cái chiện treo thằng nọ bắn thằng kia thành ra nhỏ mọn điếm nhục, rốt cuộc cũng chỉ làm thằng nhân viên quèn một sở quèn, chả có tương lai mẹ gì.

Trung Tướng thích bọn Cá, Ca Ve Núi, nữ sĩ Hồng Giáng Thu. Không hiểu bọn này sẽ trôi dạt nơi nao?

Cá là một tay bút suất xắc. Những gã như này thường gắn bó với một nơi chốn nhất định kể cả khi nó chết nghẻo rồi. Cá sẽ không chơi với Cà đâu. Cá sẽ bỏ nét, ngày ngày đủn xe ra chợ Cầu Vồng bán thuốc tẩy và mì ăn liền do anh em nhà Vượng Phò sản xuất. Cá già rồi, chưa vợ chưa con chưa có điếu gì lo lắng trừ quãng đời xế bóng, kể ra như thế cũng ổn. Rồi cũng sẽ còn một nấm mồ vô chủ ngoại ô Mạc Tư Khoa thi thoảng nhận một nhánh cẩm chướng ban ơn từ một khách nhân từ lạc bước.

Ca Ve là một hiền tài nhu nhược ba phải, luôn tránh xa những chiện úynh đấm cãi vã. Người như gã này sợ chính trị lắm, và sẽ không chơi với Cà kể cả khi Cà mở bóc ăn nhậu sướng hay thi bướm to. Đáng tiếc đáng tiếc, bậc hoa lá cành cỡ đó mà hết đời vưỡn chỉ là tay công chức vườn viết bài đăng trên báo tường đọc oang oác ở loa phường.

Giáng Thu bản chất hung hăng hiếu chiến, thích nghe chửi và thích chống lại đám đông. Gã này làm nhân tình thì hay lắm, vô cùng nồng nhiệt và ngạo ngược. Gã sẽ không thích Cà vì ở Cà đa phần là giống gã, gã điếu thể nào thành sao sáng như TNXM. Trung Tướng khoái gã ở giọng văn pha giữa Tàu và Lừa nghe rất chi khặc bựa. Giáng Thu này mở quán dạy tiếng Tàu thì chắc đắt khách hơn tay thái giám Do thuở nào nhiều.
lão ma
28-02-08, 08:48
Khỗ thân Nâu 4`, thần kinh phân liệt nặng quá rồi 4C ạ . Có ai biết Nâu là đứa nào, ở đâu? Sất đâu rồi? mau đưa Nâu đi Biên Hoà chữa trị ngay chứ để lâu lên cơn điên thì hết thuốc chữa ... :9:
ĐànBòVàoThànhPhố
28-02-08, 09:01
Khổ quá, các bác em giải lao tý ssang topic GÁI ĐẸP thư giãn tý nào! :D
GunZ
28-02-08, 14:53
Nâu ơi, thằng Trung Tướng dở người đấy là anh của Cá và Cá dùng chung nick đấy, hị hị.

Nâu càng ngày càng ngẫn, chả nhẽ đối với Nâu, xiềng xích và Hilton là giá trị cuộc đời chăng. Chính ra khi Nâu ở Hilton, em mới thấy Nâu phát tiết, kiểu trym Nâu ở trong lao gái thì ở ngoài lao. Có một nghiên cứu thống kê tình zục của một nhóm giáo sư ở ĐH Princeton, thì sự bị hạn chế tình zục thường làm con người người ta thổn thức, và khi thổn thức thì có ba cách, cách đơn giản nhất là thẩm du thủ dâm, cách thứ hai là phải băm bổ đi sáng tạo để xả ra (rất cần cho các văn nghệ sĩ kiểu X-ray, Uây, Sất...), và cách thứ ba là cách Vìu :D.

Nâu, khi nằm trong Hilton, là tổng hoà cả ba cách trên. Giờ, chắc Nâu tự do quá đâm nhớ Hilton chăng. Anh nhớ hồi bạn Phèo gặp cụ Kiến, có bảo rằng: hay cụ cho con đi tù, đi tù con còn có hứng sáng tác và suy tư, chứ giờ tự do quá, đâm con nhạt miệng, như chó dái chạy rông, đâm không còn có cái ẩn ức tình zục mà sáng tạo nữa.

Hay anh bảo Đào nhốt cả anh vào Hilton, chúng mình ân ái, Nâu nhở, hé hé.
knowledgeriver
28-02-08, 14:55
Hay anh bảo Đào nhốt cả anh vào Hilton, chúng mình ân ái, Nâu nhở, hé hé.

LCM thằng GunZ Gay.
GunZ
28-02-08, 14:59
Nâu em, sao hôm nay ăn nhầm gì mà dám chửi anh hả, mấy dạy vừa thôi, dạo này anh hiền ít lên gối nhờn ngay.

Nâu giàu trí tưởng tượng nhỉ, lại rất là bệnh hoạn. Anh bảo ân ái ở đây, là anh dùng từ trong Đại từ điển của TL, nghĩa là kiểu như Nam Đế xuất gia nhận Cừu Thiên Nhận làm đệ tử như hồi Nâu đòi giác ngộ cho Hồng Giáng Thu ý.

Thế kặt nào Nâu lại nghĩ thành cảnh hai thằng đàn ông làm tình à, ặc, rõ là tởm cho cái nhà thằng Nâu này.
Look
02-03-08, 12:06
Thằng Gấu già bảo chuồn, sao bây giờ còn vào đây ba hoa nhiều hơn trước là thế nào. Đúng là gian như...Gấu:D

Mấy thằng đàn ông đập bàn mắng nhau xong rồi mà bỏ nhau thì hóa ra toàn bọn đeo bỉm à? Cho nên ThanhHáng chọc ngoáy vào topic trên: thể hiện đúng cái chất của bým - chã, đùa cợt gì mà ác ý?.

Rồi Cá cũng sẽ bót bài, ít nhất cũng để chửi đổng cái gì đó mà ở ngoài Cá không thể nhếch mép lên được :D

Trong topic trên, Gaup viết bài, mọi người đều phấn khởi, nhất là Đào, Gunz, Mẹ Đốp, Ty béo, ...rồi bàn luận như thế rất hay. Lâu lâu thì diễn đàn cũng phải có hải đăng nào đó khơi dậy được những vấn đề thiết thực. Học mà chơi, chơi mà học.

------
PS: À Thanh Háng nhắn cho anh 3 cái mật thư, tiêu đề như sau:
ĐCM THẰNG CHÓ SĂN BẨN THỈU (ThanhHang)
SỐNG PHẢI ĐỂ PHÚC CHO CON LOOK ƠI, ĐỪNG LÀM NHỮNG TRÒ CHÓ MÁ NHƯ THẾ (ThanhHang)
SỐNG CHÓ MÁ VỪA VỪA THÔI, SAU CHẾT XUỐNG ĐỊA NGỤC THÌ KHỔ (ThanhHang)
Không biết bạn Háng là ai mà thù ghét anh thế nhờ? Hic hic.
Hitman
02-03-08, 18:15
Look bi bô cái gì đấy, vào đây đọc cái này này:

http://www.tnxm.net/showthread.php?p=138893#post138893
ThanhHang
03-03-08, 05:25
Chị thấy công an thằng nào cũng ngu. Đến giờ niềm tin ấy cũng chưa hề bị lung lay. Bọn nó có câu thế nào ấy nhể:

Bao giờ vịt biến thành ngan
Thì iem mới lấy công an làm chồng.
GunZ
03-03-08, 08:36
PS: À Thanh Háng nhắn cho anh 3 cái mật thư, tiêu đề như sau:
ĐCM THẰNG CHÓ SĂN BẨN THỈU (ThanhHang)
SỐNG PHẢI ĐỂ PHÚC CHO CON LOOK ƠI, ĐỪNG LÀM NHỮNG TRÒ CHÓ MÁ NHƯ THẾ (ThanhHang)
SỐNG CHÓ MÁ VỪA VỪA THÔI, SAU CHẾT XUỐNG ĐỊA NGỤC THÌ KHỔ (ThanhHang)
Không biết bạn Háng là ai mà thù ghét anh thế nhờ? Hic hic.

Chết cười :D!

Em thì em cũng không dám khẳng định đây là tái sinh của chị Vìu em (từ tái sinh là @ bạn Nâu em), nhưng mà nếu không phải chị Vìu thi cũng là em họ hay em gái của chị ý thôi.

Còn nếu là chị Vìu em, thì tự dưng em mừng, vì chị em từ hồi vào chơi với bọn trẻ con x cà dái dê đâm trẻ ra phải đến mười mấy tuổi, dễ có khi trẻ ra hai chục tuổi. Văn phong tự dưng như lai tạp giữa các bạn trẻ trâu vô sừng sẹo bên ý và các bạn hải ngoại điên cuồng đặt bom đại sứ quán VN :D.

Mà em nghĩ không phải chị Vìu em đâu, vì chị Vìu em không bao giờ tin vào Địa Ngục, Kiếp Sau, hoặc mấy cái khái niệm "Để Phúc" đâu, mới cả chị Vìu em mà biết "ĐCM" thì hoá ra là Les à, đúng lẽ tự nhiên, là phải "ĐTB" cơ (èo công nhận là mình bậy thật). Chắc đấy là em gái họ chị ý. Trẻ con kiểu thế, bác Look chấp làm gì, mình là mình cứ phải khoan dung độ lượng.

PS. À, mà dạo này gái trẻ viet-nam nhà mình tự do thoải mái tình dục nhỉ, nhìn ai cũng thích đ... được ngay. Nhắn ThanhHang là nhớ các biện pháp tránh thai và an toàn tình dzục nhé.
Cửu vạn
04-03-08, 08:36
Sắp mùng 8 tháng 3 rồi, đề nghị các bác nhẹ nhàng chiều chuộng chị em một tí cho nó hết cái ngày phải gió đấy đi, rồi hẵng lại tiếp tục phũ phàng nhé. Tỉ dụ bác Gunz đang tán em Ú mà chẳng chịu hiểu tâm lý chị em gì cả, thế thì còn mong gì. Dồi thì cho dù cả đời chẳng biết Puskin với lại Tago là ai, nhưng tay to như em vẫn cua được em Ú của (bác? em? toàn thể tnxm?) cho mà xem. Há há.
dao_hoa_daochu
04-03-08, 15:54
PS: À Thanh Háng nhắn cho anh 3 cái mật thư, tiêu đề như sau:
ĐCM THẰNG CHÓ SĂN BẨN THỈU (ThanhHang)
SỐNG PHẢI ĐỂ PHÚC CHO CON LOOK ƠI, ĐỪNG LÀM NHỮNG TRÒ CHÓ MÁ NHƯ THẾ (ThanhHang)
SỐNG CHÓ MÁ VỪA VỪA THÔI, SAU CHẾT XUỐNG ĐỊA NGỤC THÌ KHỔ (ThanhHang)
Không biết bạn Háng là ai mà thù ghét anh thế nhờ? Hic hic.
Em nghĩ là chỗ này Look ít nhiều thiếu chút tinh tế.

Trong trường hợp này, theo em thì bác nên thử tự đặt mình vào hoàn cảnh là bác đang sống trong một môi trường tuyền học thuật, ít giao tiếp, bác chưa bao giờ biết yêu, bác cũng không có những thú vui thông thường. Hàng ngày, thú vui gần như duy nhất của bác là vào YIM và chửi nhau với NGun fò - đại khái hai thằng đã quen và thích chửi nhau online để xả stress. Rồi một ngày, trên một diễn đàn nọ, bác bỗng có ấn tượng với một người, rồi một ngày khác, logout rồi, bác bỗng cảm thấy bâng khuâng, rồi một đêm, đang ngủ, bác bỗng mơ thấy nick cả avatar của người ta, một cảm giác rất lạ... Xong rồi bác bèn mạnh dạn quyết định gửi mật thư cho bạn. Bác thật tình là rất muốn thể hiện tình cảm của mình, nhưng mà bi giờ bỗng xuất hiện một vấn đề là cái ngôn ngữ dùng để thể hiện cái đấy bác lại hoàn toàn không biết. Gú không ra. Hỏi thì cũng không biết phải hỏi ai. Thế thì biết làm như nào?! Thôi thì tất cả những gì mà bác cảm thấy ấn tượng nhất, sảng khoái nhất, thoải mái hưng phấn nhất... với NGun fò - bác bèn đem hết ra để cố gắng diễn đạt tình cảm chân thành tấm chân tình của mình thôi.

"Có những lúc trên đường đời tấp nập
Ta vô tình đi lướt qua nhau,
Bước lơ đãng chẳng ngờ đang để mất
Một tâm hồn ta đợi đã từ lâu."

Ps: Đại khái, "Con cún nhỏ dễ thương của em..." rất có thể sẽ khoác một cái hình thức hơi khác một chút là "ĐCM THẰNG CHÓ SĂN BẨN THỈU".
Joker
04-03-08, 19:54
Đánh là thương mắng là yêu đấy bác Look em ôi :D . Các cụ nói đé0 có sai
changvam
04-03-08, 21:21
Đín chín với chị VIL iem một số đ có lẽ chưa hiểu.
- Anh Lôk đang ở UK ( iem củng rứa ).
- Suy ra anh Lôk không thể là công an vì CA ko được đi UK [*TC-A25]
- Trong TL mà có một bác CA thì chắc là ăn nói hay ..vai ca dai.


Em hết.
knowledgeriver
04-03-08, 21:28
Thực ra các chú không biết. Nâu anh chính là công an.
ThanhHang
05-03-08, 02:56
Mẽo còn đầy CA nữa là Anh. Mẽo không có CA để các ông ngoại giao làm loạn lên à. Chính sách của Đảng ta là phải cử người theo dõi lẫn nhau khắp nơi. Thằng Look với thằng Nâu nếu không phải CA thì cũng là tai mắt của CA. Bọn này đương phấn đấu 1 cái chức gì đấy ở VN sau này cho nên spam bài rất kinh. Nhất là thằng Nâu. Chị đoán là Nâu với Look đang cạnh tranh. Nhiều khả năng Nâu sẽ thắng.
changvam
05-03-08, 05:02
Nào Nâu bác em xứng danh anh hùng CA cấp huyện cho em hỏi một câu thôi thế oéo nào Tiến bác em lại bị nặng thế này.

http://dantri.com.vn/Sukien/Xet-lai-toi-danh-voi-nguyen-Thu-truong-Nguyen-Viet-Tien/2008/3/221289.vip

Theo em thì thậm chí chưa thể qui kết bác em là “thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” được. Tại sao mà mãi bác em vẫn chưa được tại ngoại.

Nhân có bác Nâu CAH em xin bác giải bác em phát. Không thì thành người thế oéo @Đọp.
knowledgeriver
05-03-08, 14:25
Công an Nâu nhận xét về cấp dưới (công an Lúc) như sau:

Công an Lúc đã không hoàn thành các nhiệm vụ sau:

- Không thể thuyết phục các thành phần chống đối quay đầu về với chính nghĩa mà ngược lại càng làm cho họ chống đối mạnh mẽ hơn.
- Lúc không hoàn thành nhiệm vụ trung hoà các phần tử chống đối, không hoàn thành nhiệm vụ lôi kéo thanh niêm ủng hộ chính nghĩa.
- Lúc không hoàn thành nhiệm vụ thiết lập mạng lưới hoạt động bí mật trong lòng địch.

Công an Nâu đề nghị công an Lúc viết kiểm điểm và báo cáo ngay với tổ chức xin chuyển sang làm nhiệm vụ khác phù hợp hơn.

Nâu công an.
Vàng
05-03-08, 20:13
Đáo Thăng Long vịnh

Giòng giã bao năm vẫn thế ru?
Nửa khôn nửa dại vẫn hoàn ngu
Thằng ngu gào thét đòi rân chủ
Rân chủ ở đâu chỉ rũ tù!
Trym ớt chửa qua vành bým gái
Chơi trò chính trị đáng ba xu?
Khôn hồn ngậm miệng câm như hến
Lải nhải suốt ngày chán bỏ bu