Hilton có được nói 3P ko vậy?

knowledgeriver
28-01-08, 22:42
Anh hỏi Đào mí cả các bạn, nơi Hilton đáy cùng của mất tự do xã hội thì còn có được nói 3P ko vậy.

Nếu được nói, thì xin phép các bạn, cho anh ở tù chung thân.

Còn nếu không được nói, thì để anh suy nghĩ tiếp để xem có cần thiết liên hệ với Trương Gia Bình để chặn nốt cái tnxm này ở FPT hay ko?

Các bạn cho ý kiến cho.
knowledgeriver
28-01-08, 22:46
Công nhận, anh mới nghĩ ra cái này: Xưa kia anh dọa hack sập Thăng Long nói gì thì nói cũng là việc ko nên.

Bi giờ, anh lại nghĩ cách khác. Ta ko hack sập thăng long nhưng mà dùng cách be bở giống khi xưa nghĩa là chặn mọi ngả đường của Thăng long ví dụ như bi giờ tnxm đã bị chặn ở VNN nhưng chưa bị chặn ở FPT. Mà khổ nỗi, quả thực, anh các có có cổ phần ưu đãi ở FPT thật ...đợt rồi VNI xuống tận đáy quần rồi, anh mất bao nhiêu là tài nguyên vậy nên anh các chú xùng lên cũng là sự thường. Đé- nhảy lầu là còn may cho các chú đấy.
knowledgeriver
28-01-08, 22:50
À mà nếu các bạn thương tình thả giangthu ra, thì cho cô ấy vào đây đón tết Mậu Tí cùng anh nhá. Gì thì gì, tết đầu tiên xa nhà, anh các chú chắc sẽ buồn và sẽ khóc đây, lâu rồi chả khóc, chắc còn nhiều nước mắt lắm..
Nắng sớm
28-01-08, 23:10
Công nhận, anh mới nghĩ ra cái này: Xưa kia anh dọa hack sập Thăng Long nói gì thì nói cũng là việc ko nên.

Bi giờ, anh lại nghĩ cách khác. Ta ko hack sập thăng long nhưng mà dùng cách be bở giống khi xưa nghĩa là chặn mọi ngả đường của Thăng long ví dụ như bi giờ tnxm đã bị chặn ở VNN nhưng chưa bị chặn ở FPT. Mà khổ nỗi, quả thực, anh các có có cổ phần ưu đãi ở FPT thật ...đợt rồi VNI xuống tận đáy quần rồi, anh mất bao nhiêu là tài nguyên vậy nên anh các chú xùng lên cũng là sự thường. Đé- nhảy lầu là còn may cho các chú đấy.Nâu liên hệ với Gia Bình đi đã rồi hãy khóc sau :D
changvam
28-01-08, 23:54
Nâu bác em tài đ éo tả cứ nói chiện một mình cũng thấy vui hị hị. Bác nghiên cứu về chuyên ngành gì ở Ux vậy để em thỉnh giáo bác phát.
Una
29-01-08, 00:02
Chúc mừng bác Nâu đã lên Hải đăng. Quả thật trời không phụ công người, TZV không phụ công đóng góp của thành viên :)
em anh Bim
29-01-08, 01:48
Hilton nói chung là một chỗ xứng đáng để nói tất tần tật tất cả các thứ. Nâu thoải mái đi.
Cửu vạn
29-01-08, 01:49
Hihi, máu chiến đấu của bác Nâu cao thế.

Thôi, đời là mấy, bác thích gì thì cứ làm đấy đi bác ạ. Vừa làm vừa sợ thì còn làm được gì. Em nghĩ bác bị chuyên chính cách mạng là do bác viết nhiều bài mà ít thông tin qúa nên Đào nó hành bác mà kô ai can được :(, chứ còn bác chịu khó viết hay lên tí nữa thì cả làng bắt thằng Đào nó đặt bác lên mâm đặt vào chiếu giữa làng ấy chứ.
knowledgeriver
29-01-08, 02:14
Nghe được lời của Ti béo mà anh mừng rớt nước mắt vì giọt nước mắt ầng ậc nơi khóe mắt giờ đã quá trĩu nặng rồi không thể nào ở nguyên chỗ cũ được nữa. Được lời sấm dậy của Ti béo, anh nghe mà ấm lòng quá.

Thôi, chào các bạn ở ngoài kia, anh xin nguyện ở đây chung thân. Công nhận, bạn nào , hình như Ti béo thì phải, phát minh ra cái nơi tiệt với như thế này quả là dành cho anh thật. Bi giờ, anh mới biết mình là ai và chỗ của mình trong xã hội là đâu. Bấy lâu nay anh cứ băn khoăn có nhõn một câu hỏi lớn đó. Hóa ra bi giờ anh ngộ rồi, ngộ thật rồi các chú ạ. Anh cảm ơn các cô , các chú nhìu nhìu nghen.

Anh chính là Hải Đăng và chỗ của anh chính là Hilton. Bi giờ, anh xin phép các cô các chú, à, mà quên đã vào đây rồi thì cần đé- xin phép bố con thằng nào, anh sẽ phát triển Hilton thành một khách sạn hoành tráng xứng danh đệ nhất kì quan Thăng Long.
quiz
29-01-08, 04:41
knowledgeriver, thế không được. Hải đăng để mà làm gì ở cái chốn này, ngoài kia cần knowledgeriver, và tớ biết knowledgeriver cũng cần ngoài kia, đó mới là nơi dành cho knowledgeriver. Đừng chấp nhận ở chốn này!
knowledgeriver
29-01-08, 07:20
Nhìn lại cuộc khởi nghĩa lật đổ chính quyền Đào trị, nhìn lại quá trình đấu tranh cho 3P, nhìn lại quá trình thay đổi và cải tạo xã hội, nhìn lại các con đường khác nhau để đi đến mục đích vậy thì ta rút ra được diều gì?

Phải chăng mục đích của ta là sai? Hay là con đường mà ta chọn là sai? Hay là mục đích của ta sai? Đào sai hay ta sai? Đào đúng hay ta đúng? Thật là khó biết bao.

Việt nam ta sẽ đi theo con đường nào, liệu rằng con đường hiện nay có đúng ko? Và nếu thay đổi con đường đó thì bằng cách nào? Bằng bạo lực hay là bằng hòa bình? Và liệu rằng hòa bình có đủ sức mạnh và lòng kiên nhẫn để thay đổi hay không?

Sức mạnh của những giáo lý, của chân thiện có thực sự khiến cho con người ta thay đổi hay không?

Thật là khó quá đi.

Quay lại với vấn đề 3P của forum. Có thể đây chỉ là một trò chơi của những thằng sĩ gái, có thể đây chỉ là những thử nghiệm của nội tâm, của trí tuệ và của những thái cực khác nhau.

Ta rút ra điều gì? Nếu trong cuộc chiến này, ta thắng và Đào thua, thì ta sẽ thế nào và Đào sẽ ra sao. Chắc chắn cả 2 đều bị thương tổn. Ta cũng thương tổn và Đào cũng thương tổn. Còn mọi người thì sao. Cũng sẽ có những thương tổn. Và với con đường bạo lực, sự thành công hay thất bại vẫn luôn là một điều không chắc chắn. Điều chắc chắn đó là máu sẽ phải đổ và tâm sẽ phải động.

Nếu ta đi bằng một con đường khác dài hơn, mềm dịu hơn thì có lẽ sự thành công hay thất bại cũng vấn là một xác suất nhất định. Tuy nhiên, điều chắc chắn đó là máu sẽ không đổ và tâm sẽ bình yên.

Vậy ta chọn con đường nào. Có lẽ nào thế giới từ trước đến nay và cả ta đã đi đến mòn cả dép trên con đường bạo lực , đã quá quen với cách thực bạo tàn rồi nhưng mãi vấn không thể hiểu được ra chân lý nhẹ nhàng đơn giản như trên ư.

So sánh 2 con đường khác nhau đó thì thấy:

- Một con đường ngán và dốc thẳng đứng
- Một con đường dài và thoai thoải
- Một con đường của máu và nước mắt
- Một con đường của tình yêu thương và trí tuệ

Liệu rằng con đường nào sẽ dẫn ta đi đến nơi ta cần đến? Không biết được. Đó là một ẩn số.

Chỉ biết rằng chăc chắn một con đường sẽ mang tới đau khổ và một con đường sẽ mang tới bình yên hạnh phúc. Vậy các bạn và Nâu hãy chọn con đường của mình đi...

Xin người hãy cho con biết
Con đang đi tới đâu
Đâu là nơi con cần đến
Con của ta
Con không thể biết
Con không cần biết
Chỉ biết rằng nếu trên mỗi bước con đi
Con cảm thấy bình an và hạnh phúc
Thì nghĩa là con đang đi trên con đường của lẽ phải và chân lý vĩnh hằng
Chỉ biết rằng nếu trên mỗi bước con đi
Là gai đâm và đau đớn nhức nhối
Thì nghĩa là con đang đi trên con đường của hủy diệt thế gian.

Nhưng người ơi, nếu con đường đau đớn ấy là sai
Thì sao lại quá nhiều người chen nhau trên con đường đó
Chỉ mình con
Một mình con
Lẻ loi
Đơn độc
Trên con đường mà người đã chỉ cho con

Con của ta
Con hãy vững tin
Hãy tiếp bươc đi đừng nghi ngại
Rồi một ngày kia, những người lầm đường đó
Họ sẽ thấy đau đớn,
Đôi chân họ sẽ phồng rộp lên
Trái tim họ sẽ nhỏ máu
Họ sẽ phải dừng lại
Dừng lại
Và quay về nơi xuất phát
Để lần theo dấu chân con.
knowledgeriver
29-01-08, 07:41
"Làm thân con lạc đà chở nặng, chưa phải là khổ. Ngu si không biết hướng đi mới là nỗi đau khổ thứ nhất của chúng sanh." Vậy có được một sự hiểu biết về đường đi nẻo bước là vấn đề quan trọng nhất. Ðó là chánh kiến - những kiến giải chân chính về cuộc đời. Không có chánh kiến, ta sẽ lầm đường lạc nẻo. Không có chánh kiến, ta sẽ sa vào hố mê mờ thất bại.
knowledgeriver
29-01-08, 10:08
Nâu bác em tài đ éo tả cứ nói chiện một mình cũng thấy vui hị hị. Bác nghiên cứu về chuyên ngành gì ở Ux vậy để em thỉnh giáo bác phát.

Anh chú là cái thể loại thất học, chả học hành đé- gì, suốt ngày lên TL tán phét mới đi bành vè gái Tàu ở China Town. Anh chú học ngành nuôi gà, đẻ trứng và trứng nở ra gà rồi lại đẻ trứng. Mỗi cái việc đẻ đái đơn giản vậy mà cả đời học đé- xong.
GunZ
29-01-08, 17:36
Bi giờ, em các bác xả thân mình, vào Hilton ân ái với Nâu, gọi là tình cảm từ bi bác ái của Đức Phật!

Nâu, ra đây anh ôm một cái. Em cứ khóc đi, đừng kiếm chế, khóc đi sẽ vợi bớt đi đấy, gục vào vai anh mà khóc, đừng ngại.
dao_hoa_daochu
29-01-08, 17:40
NGun fò mà cứ tích cực tương thân tương ái như này, trước sau gì, em cũng sẽ tặng cho một quả cái gì "sướng quá NGun ơi".

http://vnexpress.net/Vietnam/Vi-tinh/2008/01/3B9FEC83/biilmelinda.jpg
changvam
29-01-08, 22:08
Anh chú là cái thể loại thất học, chả học hành đé- gì, suốt ngày lên TL tán phét mới đi bành vè gái Tàu ở China Town. Anh chú học ngành nuôi gà, đẻ trứng và trứng nở ra gà rồi lại đẻ trứng. Mỗi cái việc đẻ đái đơn giản vậy mà cả đời học đé- xong.
À, kỹ sư nông nghiệp à. Thế em hỏi bác phát có phải qủa trứng đé o nào gà nó ấp cũng nở thành con gà con không bác em, hay là cần phải soi phôi trước ah?
Look
29-01-08, 23:31
Gặp lại nick Nâu từ thuở Look chập chững vào diễn đàn. Xúc động thật đấy.

Nâu có hy vọng của Nâu. Mọi người cũng như Nâu, có lý tưởng riêng của mình.

Các mong muốn có thể trái chiều. Anh hy vọng về Nâu và cũng vô vọng về Nâu.
knowledgeriver
30-01-08, 00:03
Anh ở trong này nhận được tin tình báo tình hình các chú tranh luận ngoài kia của chú Quasa cá độ mới tập thể các bạn. Anh thấy khí độ trượng phu của các chú ít quá.

Lẽ thường, nhà cái là quasa, nó thích cá với bao nhiêu người thì cá.

Quasa là Banker
Các chú là Players

bet

bet

bet

No more bets

Các chú cá đi,
knowledgeriver
30-01-08, 05:35
Anh các chú nhìn các chú lao xao bàn luận về cuộc đối đầu giữa chính quyền và thiên chúa giáo bi giờ mà buồn cười quá.

Không có một chú nào có một tầm nhìn dài hơi hơn đối với vấn đề thiên chúa giáo cả. Giải pháp tốt nhất là : nhượng bộ trong ngắn hạn để yên ổn càng sớm càng tốt và sau đó là thực thi chiến lược dài hạn. Chiến lược dài hạn đó chính là làm lung lay chân đế của thiên chúa giáo bằng cách phủ nhận các chân đế tối quan trọng của thiên chúa giáo như: thuyết cho rằng adam eva sinh ra loài người, chúa trời có quyền năng mọi sự sinh ra loài người bằng các học thuyết tiến hóa của Darwin, bằng thuyết Big-Bang.

Đạo Thiên chúa có một điểm yếu cố hữu đó là cho rằng những điều trong kinh thánh là không thể sai. Đó là thái độ rất giáo điều.

Đạo Phật thì trái lại, luôn luôn sẵn sàng mở tai lắng nghe tranh biện và thậm chí sửa đổi kinh pháp sao cho phù hợp thời đại mới.

Vì thế, việc làm giảm mức độ cuồng tín của đạo thiên chúa cũng là một việc tốt trên con đường dài dẫn đên sự hòa hợp giữa các tôn giáo khác nhau.

Khi các tôn giáo khác bớt cuồng tín hơn, chân đế ko còn vững vàng nữa thì sự hòa nhập sẽ diễn ra dễ dàng và êm ái.

Mặc dù vậy, việc làm lung lay chân đế của Thiên Chúa giáo hoàn toàn ko phải là phủ nhận những giá trị đạo đức , lối sống và những giá trị nhân văn của những lời dạy của Chúa. Mọi tôn giáo, kể cả Đạo Phật, đều phải cần trải qua sự gạn đục khơi trong, tinh lọc những gì tinh hoa nhất và phù hợp nhât với thời đại mới.

Tôn giáo và hệ giá trị đạo đức trong thời đại mới cần phải có một vai trò quan trọng để xây dựng, cải tạo xã hội. Cải tạo xã hội bằng việc đầu tiên là cải tạo chính bản thân.

Ở đây, một số bạn có thái độ tranh luận rất đáng chê trách kiểu như Sói và một số bạn khác có thái độ phỉ báng tôn giáo. Anh nghĩ rằng, để có đủ điều kiện và tư cách tranh luận về tôn giáo, cần phải thực sự tiếp xúc với những người theo tôn giáo đó, phải đọc kinh sách của họ. Chỉ khi đó, tranh luận mới có giá trị thuyết phục và mới hiểu rõ những giá trị và điểm yếu của các tôn giáo.

Nếu như các chú đã từng đọc qua Kinh sách của Thiên Chúa thì sẽ thấy rằng, những lời dậy của Chúa cũng rất gần gũi với những lời dậy của Phật và cũng rất gần gũi với những lời dạy của chính lương tâm của các chú mà thôi.

Về Thiên Chúa giáo. Một thái độ : Từ vì đạo cũng là một thái độ có phần cực đoan quá.
Ngược lại, về phía chính quyền nếu dùng biện pháp đàn áp để khiến con dân phải tử vì đạo thì chính quyền cũng là hoàn toàn sai.

Bất kể anh hành động vì lý do gì, anh bảo vệ cho cái gì thì việc đàn áp, giết người đều là tội ác.
Nắng sớm
30-01-08, 06:59
À, ông bạn thân của tớ sinh năm 76 cũng theo đạo Tin Lành, tặng tớ quyển Kinh Thánh Cựu Ước và Tân Ước từ 5 năm nay. Hồi đó tớ cũng có hứng nghiềm ngẫm chán chê thậm chí cũng đắc ý với nhiều điều răn trong đó của nó. Sang đây thì các kiểu giáo phái đến tặng sách cũng nhiều nhưng không còn hứng đọc nữa vì đọc bản tiếng Việt rồi. Thấy mấy quyển rất dày và có vẻ rất là giá trị vì bìa cực đẹp và trang trọng nói về sự tồn tại của Jesus Christus nhưng quả thật không có thời gian để nghiền ngẫm nó nữa. Trên này muốn cãi nhau mấy vụ này thì Thỏ Đói là rành rọt vì lão này chiên gia dịch dọt mấy kiểu này.

Về Vn lần nào là ông bạn gạ gẫm vào Tin Lành lần đó, bên này thì nhao nhao một đống các em theo Công Giáo gạ gẫm mình vào Công Giáo để hợp ý cha mẹ bên kia. Đi thử nhà thờ vài lần nhìn cảnh các bạn mộ đạo mắt nhắm tịt miệng rú lên mà phát kinh. Chứng kiến cảnh đám tang thì các lão cha sứ đọc diễn văn cực dài cực ngu và ngôn từ rất chuyên dụng khó hiểu và ngớ ngẩn... Nói chung ngừng đó thứ với tớ là quá đủ cho cái việc chứng tỏ rằng đạo giáo các thể loại là vô cùng nguy hiểm và kinh tởm vì nó điều khiển con người ta bằng những thế lực tâm linh đó. Tớ ghét và cực kỳ ác cảm với nó thế là đủ.

Các điều răn của Kinh Thánh hay của Đạo Phật thì chẳng ai nói nó là sai cả, ai cũng hiểu những điều đó là đúng. Bởi vì nếu những điều đó không đúng không đi vào lòng người thì có chó nó theo đạo, tớ nói thật một điều là như thế.

Muốn người khác theo mình trước tiên phải là cái gì đó mang tính chất cao cả đẹp đẽ để người ta à ừm tin tưởng mình rồi sau đó muốn nói gì hoặc làm gì người ta cũng sẽ tin hơn. Chứ chưa gì ông đã xui người này người kia hiếp vợ người khác, giết thằng này thằng kia, loạn luân đủ đường thì nói thêm lần nữa là có chó nó theo ông.

Tôn giáo về bản chất nói tương đối thì chẳng có gì là xấu, vì nó phát triển dựa trên những nền tảng đạo đức chung của xã hội. Nhưng nói cho cùng thì nó cũng chỉ là công cụ của con người, của chính trị để điều khiển con người. Và chính con người nghĩ ra các cái trò đó chứ chẳng ai nghĩ ra cả. Cuối cùng cũng chính con người lái các trò đó sang để xảy ra những tình trạng cuồng tín mộ đạo ngu muội đánh bom giết chóc đủ kiểu rất man rợ như các bạn theo đạo Hồi. Nói ra thì bảo là chúa có dạy thế đâu, bọn này nó lợi dụng chúa để làm cái kia cái này đấy chứ. Vân vân...

Nói chung tất cả là tại con người ta và cách con người ta được giáo dục như thế nào thôi. Con người vốn dĩ là loại động vật rất khó kiểm soát điều khiển nên bên cạnh những công cụ luật pháp người ta còn phải có tôn giáo để điều chỉnh nốt những cái gì thừa thãi mà luật pháp không với tới được. Các bạn đừng nghĩ rằng tôn giáo đạo điếc nó là một cái thứ gì đó thiêng liêng cao cả và người ta phải tôn kính và không được phỉ báng. Nhưng với tớ, tớ tôn kính bề trên, ông bà tổ tiên của mình của người khác là ok rồi. Còn những thứ lia ria ngoài lề kiểu đạo này đạo kia đừng bao giờ tớ tin một lời.

Kể cả ông bạn thân rất tốt kia của mình nữa, để không mất tình bạn nên hai thằng gặp nhau mặc dù rất thoải mái nhưng bao giờ cũng giữ khoảng cách. Cậu kia thì cứ một mực gà mình vào đạo, mình thì cứ cười và để tớ suy nghĩ. Căn bản cậu ấy cũng muốn lên làm mục sư, và còn phải học rất nhiều nữa.

Thế đấy, có cái gì là hay ho đâu ba cái trò này.

Ps.

Tớ không ủng hộ đàn áp giết người, tớ chỉ ủng hộ nhiệt tình việc áp dụng các hành động giảm thiểu các vòi bạch tuộc của đạo giáo lan ra dân chúng mà thôi. Kể ra thì dân theo một đạo nào đó có thể với những nhà quản lý rất là hay nhưng với điều kiện là đạo đó phải phục vụ chính quyền. Ngược lại chỉ có mất thời giờ và nhức đầu.
quasa
30-01-08, 07:19
Ề, Dao nào chả là dao, dao cao dai va dao phat cung nhu dao kia thoi.
Sao lại phải cực đoan thế.
Tớ đánh đồng làm 1 loại - niềm tin.
Nhưng không vì mình không tin mà mình bảo nó là kinh tởm.
Khi tớ đọc qua kinh thánh thì tớ thấy trong đó là các câu chuyện- nói tam toạng là nó như kiểu chuyện nghìn lẻ một đêm ý- Mà đã gọi là đọc chuyện cổ tích rồi lại còn phân tích là nó thật hay không thì e chừng hơi hơi bị hâm đới.
Nắng sớm
30-01-08, 07:21
Ề, Dao nào chả là dao, dao cao dai va dao phat cung nhu dao kia thoi.
Sao lại phải cực đoan thế.
Tớ đánh đồng làm 1 loại - niềm tin.
Nhưng không vì mình không tin mà mình bảo nó là kinh tởm.
Khi tớ đọc qua kinh thánh thì tớ thấy trong đó là các câu chuyện- nói tam toạng là nó như kiểu chuyện nghìn lẻ một đêm ý- Mà đã gọi là đọc chuyện cổ tích rồi lại còn phân tích là nó thật hay không thì e chừng hơi hơi bị hâm đới.

- Nó kinh tởm vì nó bẩn thỉu dùng niềm tin của con người để điều khiển con người làm những trò chống lại con người.

- Tớ không nói nó thật hay không, tớ chỉ nói nó là công cụ để dẫn dắt niềm tin của con người ta đến điểm cần đến thôi.

Đề nghị bạn Quasa không bảo anh hâm.
quasa
30-01-08, 07:26
Thế này. Chẳng nhẽ trên mặt đất này vốn có vô số điều kinh tởm như vậyvà đa phần bởi cạnh tranh tiền quyền thế... lại không thể có những câu chuyện cổ tích đẹp như mơ hay sao. Đó có lẽ là lý do hình thành tôn giáo.
Nắng sớm
30-01-08, 07:31
Thế này. Chẳng nhẽ trên mặt đất này vốn có vô số điều kinh tởm như vậyvà đa phần bởi cạnh tranh tiền quyền thế... lại không thể có những câu chuyện cổ tích đẹp như mơ hay sao. Đó có lẽ là lý do hình thành tôn giáo.


Cạnh tranh tiền quyền không kinh tởm, bởi vì sao?

Vì cạnh tranh tiền và quyền nó nằm ở các tầng thấp của tháp Maslow đó là các nhu cầu về tồn tại về được người khác tôn trọng và có vị thế trong xã hội.

Cái đáng kinh tởm là cái dựa trên một lý tưởng cao đẹp nào đó để điều khiển con người ta làm những trò không cao đẹp tí nào để chống lại chính con người.

Giải thích cho gái khó quá.

Không có đạo giáo con người ta không chết. Có đạo giáo con người ta lục đục oánh nhau giết nhau chí chóe vì cái lìn tiêm.
knowledgeriver
30-01-08, 07:32
Sói này, Nâu tớ giả định tình huông thế này nhé:

Sói gặp một cô gái mà có thể nói là người phụ nữ trong mơ của cuộc đời Sói. Sói yêu cô ấy nhất trên đời và nhất quyết sẽ phải lấy cô ấy.

Giả sử lúc Sói cầu hôn cô ấy thì cô ấy ra điều kiện cho Sói rằng: Anh ơi, em theo Đạo (phật chẳng hạn), vậy thì anh có còn yêu em ko? anh có còn muốn cưới em ko?

Cô ấy ko yêu cầu Sói phải theo Đạo Phật nhé, cô ấy chỉ cần Sói tôn trọng tôn giáo của cô ấy thôi. Vậy Sói sẽ ứng xử ra sao. Sói sẽ chọn lựa:

- Cưới cô ấy vì dù sao tình yêu cũng mạnh mẽ hơn sự kinh tởm của Sói dành cho Đạo Phật
- Bỏ cô ấy vì sự kinh tởm của Sói dành cho Đạo lớn hơn tình yêu của Sói dành cho cô ấy.

Sói chọn đi xem nào?
Nắng sớm
30-01-08, 07:36
Nâu khỏi đưa, Sói tớ đã nói thẳng cổ những câu nói như thế với nhiều em rồi chứ không phải một em. Và tớ đã từng hỏi lại rằng tại sao anh lại phải theo em vào cái đạo của gia đình em mà em lại không theo anh? Thuyền theo lái, gái theo chồng, thế là thế làm sao?

Và vì tình yêu, em nó phải nhún nhường rằng, thế anh không làm giả bộ được hay sao, chỉ để chứng minh với gia đình em như thế cho yên chuyện?

Tớ nói rằng, tớ sống không sống giả, và tớ sống trên đời chỉ 1 lần. Làm gì là tớ làm thật, không giả tạo ngụy biện vỏ bọc bề nổi. Hoặc là yêu và cưới không đạo điếc gì hết, cuối tuần em thích đi nhà thờ tớ đưa đi chứ còn cái chuyện tớ vào đạo thì đừng bao giờ mơ đến.

Thế đấy.

Và tớ cũng bỏ dần các gái đó vì điều này, tình cảm thì có nhưng nó cứ dùng dằng thế, chẳng yêu nữa.
quasa
30-01-08, 07:36
Ừ, giải thích cho hâm khó thật. Ví dụ như tôn giáo nó giúp các bạn kiềm chế chuyện ăn thịt chó thịt mèo chẳng hạn. Một là hạn chế bệnh vào từ miệng, hai là hạn chế bớt cái Con trong người.
Nhìn vào mặt tích cực đê. Lúc nào cũng thấy kẻ khác tiêu cực thì chỉ có mà... hâm nữa.
knowledgeriver
30-01-08, 07:36
Sói kinh tởm thì nên kinh tởm cái con người cụ thể nào đó mà đã lợi dụng tôn giáo để làm điều bậy bạ. Chứ Sói ko thể kinh tởm tôn giáo được. Tôn giáo bản thân nó ko xấu. Chỉ có con người lợi dụng nó mới xấu thôi. Sói nên kinh tởm người cụ thể đó.

Cũng như vậy. Sói có cần tiền ko? Tiền có kinh tởm ko? Chắc chắn là có rồi vì theo Sói, người ta sử dụng tiền để làm bao tội ác. Sói sai. Sói cần kinh tởm con người sử dụng tiền làm tội ác. Chứ ko thể nào kinh tởm tiền được. Tiền là trung tính.

Sói có cần gái ko? Gái có kinh tởm ko? Đã bao nhiêu kẻ dùng gái để làm điều tội ác. Vậy Sói có kinh tởm gái ko ? Sói nên kinh tởm người sử dụng gái chứ đừng kinh tởm gái.

Tóm lại, Sói nên biết phân định rõ ai, cái gì là xấu và cái gì phải chịu trách nhiệm. Đừng mập mờ, đừng đánh đồng mọi thứ vào làm một như thế. Tư duy của Phương Tây cần biết phân định rạch ròi: Ai, Cái gì có tội. Ai, Cái gì là vô tội
Nắng sớm
30-01-08, 07:39
Đề nghị Nâu đọc kỹ.À, ông bạn thân của tớ sinh năm 76 cũng theo đạo Tin Lành, tặng tớ quyển Kinh Thánh Cựu Ước và Tân Ước từ 5 năm nay. Hồi đó tớ cũng có hứng nghiềm ngẫm chán chê thậm chí cũng đắc ý với nhiều điều răn trong đó của nó. Sang đây thì các kiểu giáo phái đến tặng sách cũng nhiều nhưng không còn hứng đọc nữa vì đọc bản tiếng Việt rồi. Thấy mấy quyển rất dày và có vẻ rất là giá trị vì bìa cực đẹp và trang trọng nói về sự tồn tại của Jesus Christus nhưng quả thật không có thời gian để nghiền ngẫm nó nữa. Trên này muốn cãi nhau mấy vụ này thì Thỏ Đói là rành rọt vì lão này chiên gia dịch dọt mấy kiểu này.

Về Vn lần nào là ông bạn gạ gẫm vào Tin Lành lần đó, bên này thì nhao nhao một đống các em theo Công Giáo gạ gẫm mình vào Công Giáo để hợp ý cha mẹ bên kia. Đi thử nhà thờ vài lần nhìn cảnh các bạn mộ đạo mắt nhắm tịt miệng rú lên mà phát kinh. Chứng kiến cảnh đám tang thì các lão cha sứ đọc diễn văn cực dài cực ngu và ngôn từ rất chuyên dụng khó hiểu và ngớ ngẩn... Nói chung ngừng đó thứ với tớ là quá đủ cho cái việc chứng tỏ rằng đạo giáo các thể loại là vô cùng nguy hiểm và kinh tởm vì nó điều khiển con người ta bằng những thế lực tâm linh đó. Tớ ghét và cực kỳ ác cảm với nó thế là đủ.

Các điều răn của Kinh Thánh hay của Đạo Phật thì chẳng ai nói nó là sai cả, ai cũng hiểu những điều đó là đúng. Bởi vì nếu những điều đó không đúng không đi vào lòng người thì có chó nó theo đạo, tớ nói thật một điều là như thế.

Muốn người khác theo mình trước tiên phải là cái gì đó mang tính chất cao cả đẹp đẽ để người ta à ừm tin tưởng mình rồi sau đó muốn nói gì hoặc làm gì người ta cũng sẽ tin hơn. Chứ chưa gì ông đã xui người này người kia hiếp vợ người khác, giết thằng này thằng kia, loạn luân đủ đường thì nói thêm lần nữa là có chó nó theo ông.

Tôn giáo về bản chất nói tương đối thì chẳng có gì là xấu, vì nó phát triển dựa trên những nền tảng đạo đức chung của xã hội. Nhưng nói cho cùng thì nó cũng chỉ là công cụ của con người, của chính trị để điều khiển con người. Và chính con người nghĩ ra các cái trò đó chứ chẳng ai nghĩ ra cả. Cuối cùng cũng chính con người lái các trò đó sang để xảy ra những tình trạng cuồng tín mộ đạo ngu muội đánh bom giết chóc đủ kiểu rất man rợ như các bạn theo đạo Hồi. Nói ra thì bảo là chúa có dạy thế đâu, bọn này nó lợi dụng chúa để làm cái kia cái này đấy chứ. Vân vân...

Nói chung tất cả là tại con người ta và cách con người ta được giáo dục như thế nào thôi. Con người vốn dĩ là loại động vật rất khó kiểm soát điều khiển nên bên cạnh những công cụ luật pháp người ta còn phải có tôn giáo để điều chỉnh nốt những cái gì thừa thãi mà luật pháp không với tới được. Các bạn đừng nghĩ rằng tôn giáo đạo điếc nó là một cái thứ gì đó thiêng liêng cao cả và người ta phải tôn kính và không được phỉ báng. Nhưng với tớ, tớ tôn kính bề trên, ông bà tổ tiên của mình của người khác là ok rồi. Còn những thứ lia ria ngoài lề kiểu đạo này đạo kia đừng bao giờ tớ tin một lời.

Kể cả ông bạn thân rất tốt kia của mình nữa, để không mất tình bạn nên hai thằng gặp nhau mặc dù rất thoải mái nhưng bao giờ cũng giữ khoảng cách. Cậu kia thì cứ một mực gà mình vào đạo, mình thì cứ cười và để tớ suy nghĩ. Căn bản cậu ấy cũng muốn lên làm mục sư, và còn phải học rất nhiều nữa.

Thế đấy, có cái gì là hay ho đâu ba cái trò này.

Ps.

Tớ không ủng hộ đàn áp giết người, tớ chỉ ủng hộ nhiệt tình việc áp dụng các hành động giảm thiểu các vòi bạch tuộc của đạo giáo lan ra dân chúng mà thôi. Kể ra thì dân theo một đạo nào đó có thể với những nhà quản lý rất là hay nhưng với điều kiện là đạo đó phải phục vụ chính quyền. Ngược lại chỉ có mất thời giờ và nhức đầu.
quasa
30-01-08, 07:40
Sói nói là Cái đáng kinh tởm là cái dựa trên một lý tưởng cao đẹp nào đó để điều khiển con người ta làm những trò không cao đẹp tí nào để chống lại chính con người.
Cái này nghe chung chung quá, Sói có tìm được ví dụ về lý tưởng cao đẹp nào mà không bị người ta lợi dụng để điều khiển con người làm những trò không cao đẹp tí nào để chống lại chính con người.

Nâu thỉnh thoảng gầy một sòng bạc trong này cho vui hỷ.
knowledgeriver
30-01-08, 07:41
Như vậy, việc Sói dứt tình chứng tỏ một điều rằng Sói yêu bản thân Sói hơn là người ta. Điều này cũng ko có gì lạ cả. Ko có sao.

Tuy nhiên, Sói nên đọc kĩ cái ví dụ về Tiền, Gái. Tiền ko xấu. Kẻ dùng tiền làm việc xấu mới là xấu.

Tôn giáo bản thân nó ko xấu. Kẻ dùng tôn giáo để làm việc xấu mới là xấu. Hi vọng Sói sẽ có cái nhìn rạch ròi , tách bạch hơn về tôn giáo.

Thế giới này có bao nhiêu người hoặc theo đạo này hoặc theo đạo kia. Nâu nghĩ ít nhất cũng là 1/3 thế giới là có Đạo.

Nếu Sói kinh tởm Đạo của họ thì Sói đã kinh tởm 1/3 nhân loại rồi. Đó có phải là điều đáng làm hay ko?
knowledgeriver
30-01-08, 07:43
Ok. Như vậy Nâu vui vì thực ra Sói và Nâu là có cùng quan điểm về tôn giáo. Chỉ mong rằng Sói khi dùng từ ngữ chính xác thì sẽ tránh hiểu lầm.

Sói nói thế này thì sẽ ko ai hiểu lầm Sói hết: Sói tao kinh tởm thằng/con nào lợi dụng tôn giáo làm điều bậy bạ, xấu xa.
Nắng sớm
30-01-08, 07:59
Sói nói là Cái đáng kinh tởm là cái dựa trên một lý tưởng cao đẹp nào đó để điều khiển con người ta làm những trò không cao đẹp tí nào để chống lại chính con người.
Cái này nghe chung chung quá, Sói có tìm được ví dụ về lý tưởng cao đẹp nào mà không bị người ta lợi dụng để điều khiển con người làm những trò không cao đẹp tí nào để chống lại chính con người.

Nâu thỉnh thoảng gầy một sòng bạc trong này cho vui hỷ.


@Nâu: Tớ không kinh tởm những người dân bình thường theo đạo giáo này nọ. Tớ chỉ tởm những đứa mà cứ ra ra ra rả về những điều tốt đẹp hằng ngày của đạo giáo rồi xui giáo dân đi làm cái này làm cái kia khổ người ta. Nâu hiểu chứ.


@Quasa em: Ví dụ đơn giản cụ tỉ nhất:


Người yêu người sống để phịch nhau.


Lí tưởng cao đẹp: Người yêu người - thế này em còn cãi không đẹp nữa thì anh...:D

Hành động không lợi dụng để chống lại con người: Phịch - Vì phịch thì khoa học đã chứng minh rằng nó không chỉ mang lại cảm giác sung sướng cho con người mà cho mọi loài động vật có trym và có bím.

Em tự phân tích thêm đi, những ví dụ còn lại em có thể rút ra từ cuộc sống.
quasa
30-01-08, 08:05
Mông Phật, bỉ nhân không nói ra chứ hoá ra thí chủ theo phịch giáo trăm trăm sao.
Nắng sớm
30-01-08, 08:06
Mông Phật, bỉ nhân không nói ra chứ hoá ra thí chủ theo phịch giáo trăm trăm sao.Thế còn đạo nào hay hơn đạo này thí chủ nói bỉ nhân nghe mới!
quasa
30-01-08, 08:09
Cơ mà cái này cũng dành cho vạn vật đấy.
Nhưng mà Sói đang tuổi nhớn nên nghĩ vậy thôi, chứ đến tuổi ăn viagra như ăn kẹo cao su suốt ngày ý, thì gọi là bỏ mất đạo phịch trăm trăm à.
Nắng sớm
30-01-08, 08:12
Cơ mà cái này cũng dành cho vạn vật đấy.
Nhưng mà Sói đang tuổi nhớn nên nghĩ vậy thôi, chứ đến tuổi ăn viagra như ăn kẹo cao su suốt ngày ý, thì gọi là bỏ mất đạo phịch trăm trăm à.


Nếu đã có ý định bỏ đạo phịch thì không bao giờ cần nhai Viagra!
knowledgeriver
30-01-08, 08:16
Cơ mà cái này cũng dành cho vạn vật đấy.
Nhưng mà Sói đang tuổi nhớn nên nghĩ vậy thôi, chứ đến tuổi ăn viagra như ăn kẹo cao su suốt ngày ý, thì gọi là bỏ mất đạo phịch trăm trăm à.

So sánh đạo Thiên Chúa mới đạo Phịch của Sói.

Đạo Thiên Chúa đặt trên nền tảng là Chúa sáng tạo ra loài người. Nền tảng này dễ lung lay.
Sói đạo Phịch đặt nền tảng là trym của Sói còn dùng được. Cái nền tảng này của Sói rõ ràng là ko thể nào cứng chắc bền vững mãi mãi được.

Vậy nên, nếu Sói chỉ nhăm nhăm theo Đạo Phịch thì chắc một ngày sẽ bị sụp đổ vì lực bât tòng tâm, ko thể nào thực hiện được tâm nguyện cuối cùng.

Lẽ đời, càng sống thì đạo càng phải thâm sâu.
Với đạo phịch của sói, càng sống, thì đạo càng xìu đi, mềm đi...

Vậy nên, Nâu anh chân tình khuyên Sói nên cải đạo sang Mật tông. Đạo này càng sống thì lại càng cao thâm mà trong đạo Mật tông cũng đề cao chuyện phịch và sử dụng năng lượng phịch để giác ngộ vậy.

Quả thật, Nâu anh cũng hơi nghi nghi quasa là gái thật. hé hé. Nếu vậy, chả nhẽ mình quá đào hoa?
Nắng sớm
30-01-08, 08:17
Tranh luận một hồi, em các bác suy ra. Quasa là gái trăm trăm!

Các bác từ giờ cứ tán thoải mái cho em, em đi ngủ nhá!

:4:
quasa
30-01-08, 08:23
Quả tình là thưa đồng bào, tôi rất xúc động.
Hết đồng pào này đến đồng pào khác muôn gán ghép tôi vào vị trí nguyên khí thang long.
Cũng biết là được quý thế là khó lắm. cơ mà khốn nỗi tuy không hay tham gia vào tobic tán gái nhưng bản thân vẫn còn vũ khí , không thể một sớm một chiều cắt ngay đi được nên đành để pà con thất vọng vậy.
Nắng sớm
30-01-08, 08:27
Quasa nếu không phải nguyên khí của TL thì chắc cũng viêm cánh. Suy nghĩ thiếu logic lắm :4:

Mà thiếu logic như thế lại chả biết gì về trym bím mí cả biết một tí về cách dùng viagra, chỉ có gái!

Thôi, ngoan, anh yêu!
knowledgeriver
30-01-08, 08:31
Thưa đồng bào, thưa quasa, vấn đề giới tính hiện nay đã là một vấn đề có tính chât mềm déo hoàn toàn có thể thay đổi và lựa chọn. Nó ko còn là một vấn đề định mệnh nữa. Việc thay đổi số phận, thay đổi giới tính dã mở ra cho con người ta chân trời tự do mới.

Nay, đồng bào nam giới thăng long đã hết lòng yêu mến quasa mà mong muốn quasa thực sự trở thành nguyên khí của TL.

Vậy thì, có lẽ nào, quasa lại phụ tấm chân tình của đồng bào như thế.

Anh nghĩ, trong một thể xác còn dang dở của quasa, là một tâm hồn phụ nữ yếu đuối. Quasa hãy làm gương đầu tiên cho Đào liệt dương, Lúc liệt dương và cho một vài bạn khác ...quasa hãy sang Thái lan làm quả chuyển đổi số phận để đáp ứng tấm chân tình của bao đồng bào TL.

Trân trọng.
knowledgeriver
30-01-08, 08:35
GiangThu được xuống rồi à?

Người vui ngoài ấy, xót xa trong này thương hình dáng ai?
quasa
30-01-08, 08:38
Quasa nếu không phải nguyên khí của TL thì chắc cũng viêm cánh. Suy nghĩ thiếu logic lắm :4:

Mà thiếu logic như thế lại chả biết gì về trym bím mí cả biết một tí về cách dùng viagra, chỉ có gái!

Thôi, ngoan, anh yêu!
Thiếu logic cũng được, chỉ biết rằng ối bạn không dám cá độ, tí mất nick
Nắng sớm
30-01-08, 08:39
Thiếu logic cũng được, chỉ biết rằng ối bạn không dám cá độ, tí mất nick
Gái!

Ờ!
quasa
30-01-08, 08:42
Có súng
Nắng sớm
30-01-08, 08:43
Có súngSúng nhựa,

ờ!
quasa
30-01-08, 08:45
Test rồi
Nắng sớm
30-01-08, 08:46
Test rồiThế chắc có rất nhiều súng,

ờ!
quasa
30-01-08, 08:47
Nhõn khẩu.
Nắng sớm
30-01-08, 08:49
Nhõn khẩu.Của hàng xóm.

Ờ!
quasa
30-01-08, 08:51
Nói đùa Sói yêu quasa thật à.
Bỏ mẹ thật, cứ tỏ tinh sát sàn sạt thế này thì chết à.
Nắng sớm
30-01-08, 08:52
Nói đùa Sói yêu quasa thật à.
Bỏ mẹ thật, cứ tỏ tinh sát sàn sạt thế này thì chết à.


Gái mà không yêu thì có mà... hâm à?
quasa
30-01-08, 08:52
Của hàng xóm.

Ờ!
dính liền vào người
Nắng sớm
30-01-08, 08:53
dính liền vào ngườiCó nhõn khẩu, không phải đồ nhựa, không đi mượn mà suy nghĩ thiếu logic,

Viêm cánh!

ờ!
quasa
30-01-08, 08:55
thế mà ối đưa không dám cá
Nắng sớm
30-01-08, 08:55
thế mà ối đưa không dám cá


Viêm cánh ai dám cá?

Ờ!
quasa
30-01-08, 08:59
Người sói mỏng dính như con gián nhưng hôi thì gấp đôi
Nắng sớm
30-01-08, 09:00
Người sói mỏng dính như con gián nhưng hôi thì gấp đôi


Gái!

ờ!
quasa
30-01-08, 09:01
thế sói la gái à, sao không nói sớm.
Nắng sớm
30-01-08, 09:02
thế sói la gái à, sao không nói sớm.Nguyên khí Thăng Long,

hết cãi được,

ờ!
quasa
30-01-08, 09:05
thế nãy giờ là cãi nhau à
Có ai cái nhau đâu
giangthu
30-01-08, 09:05
GiangThu được xuống rồi à?

Người vui ngoài ấy, xót xa trong này thương hình dáng ai? Cám ơn Nâu đã tranh đấu giùm. Mấy ngày trước anh tạo cho tui sự tò mò bất tận. Thật ra lúc đầu tui cũng chẳng để ý gì anh mấy. Nhưng khi tui khai ra tuổi tác của mình, anh coi như không còn nhã hứng chứ gì. Bặt vô âm tính. Không biết có dụng ý gì đây hay là không còn hảo cảm. Anh cho tui cảm giác gái già cho nên cũng khó chịu.

Nhưng không ngờ đó là động lực thúc đẩy. Nói thật trong lòng lúc xưa tui coi bọn trai dù nhỏ hơn tui nửa ngày bằng nửa con mắt. Đối với tui mà nói, đàn ông phải hơn tui 10 tuổi mới ngang bằng về trí óc của tui. Nhưng không sao, tui tự nhiên lại đi lẳng lơ với trai nhỏ tuổi. Tui cảm thấy đây chính là sự thách thức mới. Tuần trước tui đi nhảy đầm tui, tui nhảy với thứ toàn 25, 26 không à. Tui lại ghé vô tiệm Ý gặp lại chàng bồi bàn gốc Ý Đại Lợi. Sau đó vô bar chơi suốt đêm và càng chiêm nghiệm Mật Tông. Tui chưa nghiên cứu có bài bản nhưng biết có vị Lạt Ma cũng chơi suốt bây giờ đầu thai kiếp này. Chắc là tui bỏ thiền tông. Thiền tông chẳng qua băng họai linh hồn.

Cảm giác của tui giờ này như 18 nhưng phải nói là tự tin và khôn ngoan quá! Ôi Mật Tông của anh Nâu! Đường mật ngọt ngào.

Lúc coi hình của anh, tui cũng không có hảo cảm lắm. Lúc có đứa em nó đứng gần tui buột miệng nói anh là giáo sư. Nhưng rõ ràng rất là phù hợp với phong cách của anh. Nhìn vậy mà 28 tuổi. Thiệt tình.
Nắng sớm
30-01-08, 09:06
thế nãy giờ là cãi nhau à
Có ai cái nhau đâu


Gái cứ cãi mình là trai,

tự cãi mình đấy thôi,

Gái!

ờ!
Nắng sớm
30-01-08, 09:07
Lúc coi hình của anh, tui cũng không có hảo cảm lắm. Lúc có đứa em nó đứng gần tui buột miệng nói anh là giáo sư. Nhưng rõ ràng rất là phù hợp với phong cách của anh. Nhìn vậy mà 28 tuổi. Thiệt tình.Há, thế Nâu 28 à? Gọi anh là anh đê!
quasa
30-01-08, 09:08
Khồng, anh không thể yêu Hi fi được, dù đó là sói đi chăng nứa.
đừng phí công thế
Nắng sớm
30-01-08, 09:10
Khồng, anh không thể yêu Hi fi được, dù đó là sói đi chăng nứa.
đừng phí công thếDù gì thì gì,

vẫn gái,

chưa thấy tí nam tính nào cả,

Gái!

Ờ!
quasa
30-01-08, 09:12
Người cao tuổi nó không húng hoắng như trẻ con được.
Nắng sớm
30-01-08, 09:16
Người cao tuổi nó không húng hoắng như trẻ con được.Thôi, gái Quasa chấp nhận sự thật là bị lộ là nguyên khí TL nhá!

Anh đi ngủ!

G9 em!

Gái,

quasa
30-01-08, 09:17

sói đi ngủ nhé
Nắng sớm
30-01-08, 09:18
Vẫn gái!


quasa
30-01-08, 09:18
Sói giống anh
giangthu
30-01-08, 09:19
Mà Wolfensoln năm nay bao nhiêu tuổi thế!
Nắng sớm
30-01-08, 09:19
Sói suy nghĩ có logic, nên không bị viêm cánh mí cả bị gái!

gái!

quasa
30-01-08, 09:21
Chi bộ, chi bộ
báo cáo có thằng câu bài
em chẳng may bị mắc vào âm mưu thâm độc của địch, cái gọi là viên đạn bọc đường ý, chứ bản thân thì không hề định câu bài để lên một khìn bài.
Đề nghị ban bí thư trung ương xem xét.
Nắng sớm
30-01-08, 09:23
Chi bộ, chi bộ
báo cáo có thằng câu bài
em chẳng may bị mắc vào âm mưu thâm độc của địch, cái gọi là viên đạn bọc đường ý, chứ bản thân thì không hề định câu bài để lên một khìn bài.
Đề nghị ban bí thư trung ương xem xét.


Gái,

không đánh trống lảng!

gái tiếp!

Nắng sớm
30-01-08, 09:24
Mà Wolfensoln năm nay bao nhiêu tuổi thế!

Ây da,

giangthu nói trước đi :D, Sói già lắm rồi, nói ra lại sợ giangthu chê là giai già!
quasa
30-01-08, 09:25
đã bảo không yêu hi fi mà lị.
Trai đấy
gió
30-01-08, 09:25
Thôi cả hai đều là gái. Chấm hết.
Nắng sớm
30-01-08, 09:26
Từ giừ đi đâu em cứ gái Quasa em nói bác Gió nhá,

gái,

ờ!
quasa
30-01-08, 09:27
thế sohn mới 24 thật à, thế là đang mát ter à.
Thảo nào.
... thế
Nắng sớm
30-01-08, 09:30
thế sohn mới 24 thật à, thế là đang mát ter à.
Thảo nào.
... thếVẫn là gái,

ờ!

Không đánh trống lảng được anh đâu,

Gái!

quasa
30-01-08, 09:32
Khổ quá đi mất thôi.
Cái Thuỷ đâu nhỉ vào cân bằng giới tính cho em sói cái nhỉ.
quasa
30-01-08, 09:33
Thế là sói phải gọi Nâu là anh à.
Thế thì...ờ
Nắng sớm
30-01-08, 09:34
Khổ quá đi mất thôi.
Cái Thuỷ đâu nhỉ vào cân bằng giới tính cho em sói cái nhỉ.:24:

Có gái sắp phát điên :D

thôi anh tha cho gái quasa, anh đi ngủ, mai còn đi làm :D


Yêu em!

:kiss::kiss::kiss::kiss:

quasa
30-01-08, 09:35
thì đi ngủ đi, đã bận còn ham vui, đúng là gái
Nắng sớm
30-01-08, 09:36
thì đi ngủ đi, đã bận còn ham vui, đúng là gáiyêu quá, ngủ không được!

Gái là nhất,

quasa
30-01-08, 09:40
Nhưngmaf sói là gái thật à.
hâm thật đi mất thôi
Nắng sớm
30-01-08, 09:41
Gái suy nghĩ thiếu logic chưa biết triện chim bím mới đọc tí công dụng của viagra lại hỏi Sói anh là gái à.

Thật là gái quá mà!

Vẫn là gái,

quasa
30-01-08, 09:43
Không là không,
Bà con nhìn vào thấy 1 con gà trống già chạy le te, con kia cú thế đuổi theo, thế nào ông chủ vườn cũng bắn con gà trống bede kia đới.
lại Ờ phát cho hoành tráng.
Nắng sớm
30-01-08, 09:47
Thôi, chốt hạ!


Quasa đích thị là gái!quasa
30-01-08, 09:49
Có đứa mất ngủ
Nắng sớm
30-01-08, 09:50
mất ngủ vì sướng,Gái
quasa
30-01-08, 09:56
Có giỏi thì ngủ đê
Nắng sớm
30-01-08, 09:57
Thôi, buồn ngủ lắm rồi.

Không nên dồn gái vào đường cùng, kể ra thì cũng thương.

Cả nhà biết thế nhé, gái Quasa có tranh luận mà thiếu tí logic mình cũng nên bỏ qua. Vì Quasa cũng chỉ là gái.

Gái,

quasa
30-01-08, 09:59
tranh luận vẫn thắng, ối nick bị hy sinh
Nắng sớm
30-01-08, 10:00
Chưa chắc, gái vẫn hoàn gái, quasa vẫn hoàn quasa.

Lúc nào mà quasa thắng thì may ra quasa không phải là gái mà mới chỉ bị viêm cánh.

quasa
30-01-08, 10:00
Sói mất ngủ như gái
Nắng sớm
30-01-08, 10:01
Sói mất ngủ như gáiSói mất ngủ như quasa,

quasa
30-01-08, 10:01
Bi giờ bên này là 12h trưa
Nắng sớm
30-01-08, 10:03
Bi giờ bên này là 12h trưaQuasa đến giờ nhảy ổ?

gà mái

Nắng sớm
30-01-08, 10:05
Thôi, tha cho gái.


Em chào các bác em đi ngủ.


Mai anh mà không làm việc được là anh đến anh bắt đền gái quasa.


Khổ thân tôi, chết vì gái.

Híc
Gái
gió
30-01-08, 10:11
Chúc mừng hạnh phúc hai em:

http://www.100dollarcard.net/images/usd_100_several_in_hand.jpg
quasa
30-01-08, 10:14
Có giỏi thì ngủ đê
Nắng sớm
30-01-08, 10:15
Sẽ mơ ôm gái quasa vào lòng ngủ thật ngon,

G9 em yêu!


yêu yêu yêu!!!

quasa
30-01-08, 10:18
ờ, có giỏi thì thức tiếp đê
Nắng sớm
30-01-08, 10:19
Công nhận ngọt ngào!

Quá gái luôn!Nhưng mà ngọt ngào thì kệ ngọt ngào, anh mặc kệ gái.

Anh đi ngủ

quasa
30-01-08, 10:21
Dám thức tiếp không
đấy, chỉ cần lý luận kiểu thần kinh thế này thôi mà đã có nick bỏ cuộc
Nắng sớm
30-01-08, 10:22
ờ,

gái em không phải tháchsẽ có đứa hối hận

quasa
30-01-08, 10:22
Tức là chiến tiếp nhé

dám không
quasa
30-01-08, 10:23
tèn ten
Nắng sớm
30-01-08, 10:25
ờ,

từ mai trở đi,

em quasa cứ ở đâu

là anh theo đó

gái
em sợ chưa?Chết nhá!
giờ anh đi ngủ

mơ về em

ờ!
quasa
30-01-08, 10:25
Thu ơi, trong binh pháp cái này gọi là lấy quân thế nào để oánh quân thế nào ý nhỉ..
Nắng sớm
30-01-08, 10:25
tèn tèn ten!
Nắng sớm
30-01-08, 10:26
Có đứa run!

quasa
30-01-08, 10:26
có đữa xin hoà mấy lần kìa
hoà là hoà thế nào
Nam Nhân đại trượng phu mà lại thua vì buồn ngủ a
Nắng sớm
30-01-08, 10:27
ai thua rồi biết

gáiđợi anh em nhé

quasa gáiG9 em yêu!


yêu yêu yêu!


kiss kiss kiss

Sất
30-01-08, 10:37
thôi, em xin hai bác quasa với Sói nhé. Dạo này em buộc phải để í tới Đào nhưng bạn í có giả lời em câu nào suốt từ dạo em hay nhắc bạn í đâu.
Mà Bi nó tháng 4 thì ở Anh rồi. Vậy nên tháng 4 Đào có về VN cũng không ảnh hưởng tới em. Nếu Bi nói thật thì sẽ rõ. Còn Bi nói dối em là sang ANh du học thật thì vấn đề là có giời cứu. Em rất độc ác nói chung.
Em cũng tính nghỉ tnxm chừng 2 năm thi thoảng mới vào để khiêu kích Đào giống như bạn rmick, đại khái thế. tnxm em dồn nhiều tâm sức quá khéo không lấy được chồng vì thế cũng nên.
GunZ
30-01-08, 11:12
Em nhún chân hỏi bác Sói
là trước khi phịch gái nào bác cũng:

"...yêu emG9

gái gái

:kiss: :kiss: :kiss: :kiss:

..."

như thế ạ.
Bác khởi động lâu thế, vầy vò khúc dạo đầu rất chi là lãng mạn dịu dàng ái ân,
bảo sao các gái chả lăn như bi bẹp như dán thế.

Thế bao giờ bác phích quasa thì thông báo để anh vào xem online nhé,
em chờ mãi vẫn đoạn mân mân sốt ruột quá nên đi ngủ đây.G9
quasa
30-01-08, 13:27
Sói đâu rồi
tỉnh ngủ đê, có gì thì xin hưu chiến một cách tàng hoàng chớ, sao lại lấy cớ ngủ nghê gì ở đây
quasa
30-01-08, 14:01
Sói đâu rồi, ra đay đê, may quấy anh bao lâu rồi bây giờ đuối lý thì đi chốn hả.
ra chiến đê, đứa nào không ra là con rùa rút đầu
Nắng sớm
30-01-08, 19:32
Gái ơi,

anh đây!

Anh đang bận,

không quấy nghen,

tối về anh chiều.

nhớ anh thì nhớ

không được manh động

bà con anh em hàng xóm họ biết

nghen


Look
30-01-08, 23:47
Ô thì ra thế à ?
ờ ...
Quasa của Sói đáng yêu nhờ
ờ ! :24:
knowledgeriver
31-01-08, 04:14
Phật giáo nói về 3P này:

http://www.thuvienhoasen.org/chinhtri.htm
knowledgeriver
31-01-08, 06:42
Mặc dù em không ra được nhưng thay mặt Paris Hilton, Em xin gửi tới trung tướng Ngongto sự ngưỡng mộ về kiến thức uyên thâm của bác về chủ đề Tòa Khâm Sứ. Cầu mong Chúa ban phước lành cho bác. Amen.

http://img.inkfrog.com/pix/stancho/425_Paris_Hilton_SEXY_SEE_THRU_Signed_8x10_WOW___220_001.jpg
knowledgeriver
01-02-08, 06:43
Hôm nay em các bác xem lại phim đèn lồng đỏ treo cao do Củng Lợi đóng, Trương Nghệ Mưu đạo diễn. Bộ phim mô tả cuộc sống tù túng ngột ngạt bức bối của một gia đình giàu có trung quốc. Chủ gia đình là một ông chủ, ông cưới 4 bà vợ. Cùng lợi 19 tuổi, được cưới về làm vợ thứ 4.

Cuộc sống, gia phong, những truyền thống cũ kỹ đáng sợ của gia đình được truyền giữ từ đời này sang dời khác. Bao trùm lên khung cảnh u ám của căn nhà là 4 số phận của 4 người phụ nữ. Họ chỉ là 4 đồ chơi của ông chủ. Hôm nào ông chủ thích chơi bà nào thì đèn nhà bà đó được treo lên, còn các bà kia thì gạt lệ trong lòng mà ghen tức trong cô quả.

Cái vòng oan nghiệt của những khuôn phép đáng sợ truyền đời này sang đời khác đã giết chết họ trước nhất và về tinh thần rồi sau đó là thể xác.

Củng lợi muốn vươn lên, muốn đập tan cái gông xiềng đó nhưng rút cục cô cũng trở thành 1 nạn nhân của cái nhà tù vô hình khủng khiếp đó.

Liên hệ với cuộc sống, với Thăng Long thì cũng sẽ ít nhiều suy nghĩ. Những khuôn phép bói buộc con người ta khiến cuộc sống của người ta trở thành nô lệ bế tắc cùng cực. Tự do và giải thoát có lẽ sẽ mãi là ước mơ tuyệt vọng nhưng mạnh mẽ truyền từ đời này sang đời khác của loài người.

Xin trân trọng giới thiệu các bạn phim này. Xem trong noiket.com.. tìm đèn lồng đỏ
giangthu
01-02-08, 10:04
Em cũng đã coi phim Đại Hồng Đăng này rồi. Cái lão gia đó chính là Đặng Tiểu Bình không xuất đầu lộ diện. Anh Đào cũng thích làm phong cách lão gia đó chắc.
knowledgeriver
03-02-08, 11:37
Trong topic Hỡi các bạn member mới do Hòa Đại Nhân kêu gọi hào sảng, Nâu em thấy cu Bi phò nhà mình lại lon ton bàn chiện chính trị mà mừng ứa nước mắt. Hóa ra thế hệ trẻ bi giờ ko chỉ quan tâm đến Vàng Anh mà còn quan tâm đến Sao Vàng hoặc Cờ Vàng nữa. Mừng ứa nước mắt.

Anh nghĩ, nên chăng ta thiết lập riêng 1 box chính trị riêng kiểu kiểu Hilton này dành cho riêng một số bạn, còn lại, phần ngoài, các bạn cứ giữ nguyên thôi.

Việc cờ quạt của chú Namc, anh nghĩ là ko nên bàn nhiều. Tương lai sẽ đổi cờ, đổi tên Đảng, sẽ ko còn cờ cũ nữa. Bi giờ, đừng đặt vấn đề là treo cờ nào mà hãy đặt vấn đề là thiết kế cờ mới, quốc ca mới sao cho thống nhât toàn dân tộc.
giangthu
04-02-08, 00:57
Em xí tên Đại Việt Dân Quốc. Sau này dùng nhớ trả tác quyền. Đề nghị sáng tạo lại ngọn cờ đi. Cờ đỏ một sao của Việt Nam so với cờ đỏ năm sao của Trung Cộng tự thân đã có sự so sánh đẳng cấp. Nếu dùng cờ này, hoài mãi dân tộc Việt Nam bị thân phận thấp hèn hơn dân tộc Trung Quốc. Hay thức tỉnh mà đổi cờ đi.