Về nick Giangthu

Nắng sớm
28-01-08, 19:13
Nhân có bác Đào ở đây em viết cái này nhằm mục đích xin hộ nick Giangthu.

Có đứa bảo, trên mạng này nọ thì việc đéö gì phải xin mí cả treo thì thôi hoặc cái gì mà ngoài đời đã mệt mỏi lắm các thể loại rồi lên đây cũng vậy nữa là sao. Chắc bạn đó chưa hiểu thế nào là tự do.

Ở bất cứ xã hội nào thì tự do cũng là tương đối, ngay cả những nơi được mang tiếng là tự do vô ngần như mẽo hay Âu thì người ta có thể thoải mái làm cái này làm cái kia nhưng không bao giờ được làm ảnh hưởng hay nguy hại đến tính mạng sức khỏe của người khác cả. Lơ mơ là bản thân người đó mất tự do của mình.

Đó là nói đến những nơi tri thức nó hơn việt nam cả trăm năm, chẳng thể so sánh được. Giờ quay về VN, với trình độ dân trí và kiểu ăn lông ở lỗ mạnh thằng nào thằng nấy sống thằng to nuốt thằng bé thì tự do cái kiểu theo yêu cầu của các bạn mà áp dụng vào việt nam là điều không tưởng.

Nói ra thì bảo dài dòng nhưng tóm lại với tình trạng Việt nam thì các bạn cứ yên tâm mà lo làm ăn và khôn thì nên kiểu ConBuôn, có gì lợi thì làm không thì thôi. Nói gì thì nói hoặc bàn gì thì bàn các bạn cứ việc chẳng ai cấm, miễn là có ý tốt xây dựng đất nước Việt nam mình. Ăn cây nào rào cây nấy, chưa đủ trình độ khả năng thì cứ lo vun vén cho cái mình cảm thấy nên làm đi. Chứ chẳng ai ngu đến mức sống dưới sự quản lý của sếp mình mà hở ra là chọc sườn sếp mình thì thằng đó chỉ có không sớm thì muộn cũng bị hoặc ra đi hoặc bị đì.

Giangthu cũng là con gái, ăn nói hoặc cái gì đó cũng hơi cảm tính một tí. Nhưng nàng nói chung có thể cảm hóa được và cái gì đúng thì nàng chấp nhận chứ không phải cái gì đúng nàng vẫn trơ trơ ra cố chấp bảo thủ một cách ngu muội đâm đầu vào cái mình cho là đúng. Nàng cũng rất sợ hiến pháp này nọ và cảm giác sợ sệt của nàng em cảm thấy khi nàng đọc mấy bài viết của Đào về việc treo nick. Sau khi bị treo, nàng nhất quyết vì danh dự của mình không thèm làm nick khác mà đợi đến lúc thả nick chính mình ra nàng mới vào cơ. Đó là điều rất đáng yêu và đáng quý của nàng.

Mấy lần em định xin cho nàng thậm chí bảo kê theo cách mà bác Đào củ chuối em đưa ra, nhưng do bận quá em không viết được. Mới cả chưa kịp viết thì các bạn Vìu với Nâu là cứ loạn hết cả lên cuối cùng đáng lẽ Giangthu được thả sớm hóa ra lại muộn.

Xét tình hình thế, bác Đào em nên nhẹ tay với em giangthu. Nói chung nếu thích thì em bảo kê cho em nó, còn không thì chẳng cần. Vì dù sao thì em nó cũng biết cách tự điều chỉnh mình dần.

Vậy bác Đào em xem xét đơn với nể tình em phát, thả em giangthu ra chơi với các bạn cho vui. Em đỡ phải hằng ngày mong ngóng và thương xót em nó.

Cảm ơn bác em.


Ps: Nick hoctrohn em thấy cũng không có gì thái quá, bác em cũng xem xét nốt.

Em cảm ơn!


Wfs
Cửu vạn
28-01-08, 20:39
Đang ngồi ngẫn ra, tự dưng lại thấy người bải hoải, y như rằng bị bác Sói song phi vào mẹt :D.

Em nói thật là em cũng chưa biết bạn GiangThu, mà cũng chưa đọc bài của bạn ấy, nhưng em vẫn mong bác Đào thả bạn ấy ra :D, vì nói chung người nhất quyết giữ cái nick của mình, đi không đổi họ, ngồi không đổi tên không thể nào là người có tính Chí Phèo được.

Còn chuyện bác Sói, e hèm, bác nói em là chỉ biết lợi, và bác cho đó là xấu. Nói thật là tất cả mọi người ở VN đều cho đó là xấu, nhưng đấy là do cái đạo Khổng nửa mùa của VN, nó vốn duy tình, mà không duy lý. Tất nhiên, không phải lúc nào em cũng bo bo, lúc nào cần từ thiện thì em cũng vẫn từ thiện thôi, thấy người ta sướng thực ra cũng thấy khoái khoái :D. Nhưng mà nói chung, nếu mà phải chọn giữa tình và lý, em nghĩ là mọi thứ nên phân tích từ mặt lợi ích thì sẽ tốt hơn, vì đó là cái tối quan trọng cho xã hội làm ăn nghiêm chỉnh, và ít nhất nó cũng sẽ làm cho xã hội phát triển hơn là những hành động bốc đồng.

Kết luận lại, là vẫn éo nói được cái muốn nói :(. Đầu óc nó dạo này làm sao ấy. Hy vọng là các bác vẫn hiểu được cái em muốn nói.
Hermes
28-01-08, 20:47
À nhân tiện thì chõ mồm théc méc cái nhỉ, tại sao giờ Vìu lại ra như này? Nhớ lại mấy câu thơ của nàng ngày xưa dững là điên cuồng "em lao vào giá lạnh của đêm" mí cả thổn thức "Dĩ vãng ơi đừng xa em đêm nay", mà thấy bồi hồi quá. Hay chúng ta làm mẹ cái nghiên cứu về sự chuyển hóa một nàng thơ thành con mẹ phù thủy rồ dại như Vìu hôm nay, khéo được mẹ giải Lô ben.
Nắng sớm
28-01-08, 21:13
Ơ, em bảo người khôn thì làm thế chứ em nói gì bác em xấu xa đâu? Bác em đọc kỹ lại đê :D
nghuy
28-01-08, 21:45
Từ đầu mình đã nói rồi, thôi thả ra nhưng tống vào Hilton. Thực ra Vìu với Giang Thu chỉ thích kêu gào chửi rủa thôi. Không kiếm chuyện được với người khác là họ cũng tự câm thôi mà
Cửu vạn
29-01-08, 01:38
Ơ, em bảo người khôn thì làm thế chứ em nói gì bác em xấu xa đâu? Bác em đọc kỹ lại đê :D
Có, rõ ràng là có âm mưu thâm độc, ý đồ xấu xa trong đó :). Đi buôn thường nhạy cảm lắm bác ạ, không thì chết, nên nghe người khác nói một cái là biết ngay quả này có đánh được không mà :D.
em anh Bim
29-01-08, 01:44
Lớn rồi ko ai chơi trò xin xỏ, nhất là xin xỏ thằng ơ ko bạn Đào. Thôi thì giờ thế này, tớ lấy tự do nick này của tớ đổi tự do nick giangthu, có được ko? Đằng nào Hilton cũng là một chỗ xứng đáng, tớ ko hối tiếc phải vào trong đấy ở để giangthu yêu dấu của tớ được ra ngoài chọc điên máu một số thằng Nhạc Bất Quần. Năn nỉ Đào đấy. Nếu thấy chưa đủ, tớ sẽ mượn nick Lạng phò hay ai đó bù thêm vào, nhé nhé nhé...
quasa
29-01-08, 01:47
ok, bỏ nick tớ vào phi vụ này đi.
PhươngN
29-01-08, 01:57
Em cũng vậy, xin bỏ nick em vào phi vụ này. Mong các anh chị TZV thả chị Thu ra sớm.
TrueLie
29-01-08, 02:18
Giangthu tuy ý kiến nhiều lúc cực đoan nhưng theo em là người học rộng hiểu nhiều, có nhiều ý kiến thú vị. Thái độ tranh luận cũng ôn hòa không chửi bới thô tục như một vài nick khác. Mong các bác admin xem xét thả nàng ra.

(hãy tha thứ cho nàng, vì nàng đẹp ;) )
nghuy
29-01-08, 05:07
Anh Phải Gió có nhắn nộp hình bikini cho thằng Đào là nó tít mắt quên hết ngay.
GunZ
29-01-08, 07:44
Rồi, bà con giải tán tản giái. Thay mặt ban TZV, anh hứa trong tuần này giangthu sẽ được thả, nếu không anh xin chịu hoàn toàn trách nhiệm, và bà con cứ mẹt thằng Đào mà chửi cho anh.

Thôi giải tán nhé, đây là đòi người chứ không phải đòi đất mà tập trung cầu nguyện tử vì đạo như thế, vớ vẩn chính quyền xích cả lũ đấy!
dao_hoa_daochu
29-01-08, 16:54
Cái chế độ "bảo kê" mà em đề xuất bản chất nó là một cái ý định nghiêm túc hẳn hoi.

Thực ra thì ngoài một vài trường hợp mà có biểu hiện thù hằn chủ ý phá đám lộ liễu ra mặt còn thì TZV nếu như mà trong một hoàn cảnh nào đó mà phải treo bạn giangthu hay là bất kỳ bạn nào khác lên thực ra đều chỉ muốn để các bạn có thời gian tách hẳn ra để bình tâm lại chút, rồi khi được thả xuống thì tiếp tục chơi vui với các bạn và đừng có vi phạm nữa. Tuy nhiên, trường hợp của giangthu thì là đã nhiều lần lặp đi lặp lại "lên cột - xuống - vi phạm - lên cột". Bất biết lý do là tại bạn cố ý vi phạm, hay là do hoàn cảnh bạn bị các bạn khác khiêu khích, hay là vì có đứa rúc đít bạn... thì chiện này cũng vẫn đã lặp đi lặp lại với tần số tương đối là thường xuyên. Nghiêm túc thì nếu như mà không nghiêm túc cả vô công rồi nghề thì TZV cứ thả rồi khích cho nhặng lên rồi treo rồi thả rồi khích... - như thế thì có lẽ là đúng kiểu mạt cưa mướp đắng kẻ cắp bà già, cái này mà lại kiểu thường xuyên thế nói chung theo em thì đối với bất kỳ nick nào - chưa nói là nick gái - cũng không hay, nếu không muốn nói là tởm. Còn nếu như nghiêm túc, thì cái việc cứ liên tục treo thả nó rõ ràng là một cái việc vô nghĩa và mất thì giờ.

Cách tốt nhất, là để bạn chơi, còn TZV thì cố gắng theo dõi và nhắc nhở bạn vào những lúc cần thiết. Tuy nhiên, đã là một môn chơi thì người tham gia bao giờ cũng có 02 loại: loại chơi bời có trách nhiệm với môn chơi của mình và loại chơi bời lăng nhăng vô trách nhiệm. TZV thì nói chung là thuộc loại thứ nhất - những người chơi giỏi một môn gì đó thì nói chung là đều thuộc loại thứ nhất - và cái "trách nhiệm" ấy trong trường hợp TZV thì được "cụ thể hóa" hơn một chút - hoàn toàn chỉ có một chút, mỗi cái bảng... - so với tất cả những người chơi có trách nhiệm khác ở đây mà thôi, còn thì đa phần những thứ mà TZV làm ở trên này thì cũng là "chơi" - hệt như các bạn khác. Dù cho là TZV có phân công nhau hẳn hoi để mà đi chăm sóc những nick thuộc diện phải chăm sóc, thì cũng chả thể đủ nhân lực và thời gian được. Cho nên là em mới mạo muội đề xuất cái giải pháp "bảo kê" để mà ngoài cái nguyên nhân éo le về tình cảm mà em đã giải thích thì để những bạn chơi mà cùng có trách nhiệm với diễn đàn Thăng Long thì cùng góp phần chia sẻ. Một là để giúp giangthu, hai là nói chung để cho cái chỗ chơi của chúng mình nó văn minh và giàu tính bạn bè hơn.

Cụ thể, lần này, coi như là thử nghiệm đi, đã có lời của bác Sói ví anh NGun fò ví mấy bạn khác, bi giờ em sẽ để giangthu xuống chơi với các bạn, còn bác Sói và anh NGun cố gắng lãnh trách nhiệm chính theo dõi nhắc nhở bạn giúp chúng em cho đến hết tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc chúng mình.

@giangthu - thật sự nếu như Thu có phần nào đồng cảm với những gì mà anh vừa giải thích, thì hẵng nên xuống.

@Ti béo, PhươngN, quasa - với đạo hạnh như của lũ các bạn bi giờ, cả 10 mạng vào Hilton có khi mới đổi được 01 cái chân được thò ra ngoài cho thằng Nâu, nói gì giangthu. Hệ hệ... :24:
quasa
29-01-08, 17:00
Đào có trả lời được câu bên kia không, bên topic công giáo ý.
Sợ rằng tịt
Đạo hạnh gì khi các bạn chả suy nghĩ gì đã quy kết bọn công giáo là thế nọ thế kia.
Thế ủng hộ nhà nước Thẳng Tay thì là có đạo hạnh à.
Hơ hơ
dao_hoa_daochu
29-01-08, 17:10
Em nghĩ cái vấn đề cụ thể hơn mà bác em nên tập trung quan tâm là: "Nếu như mà được "đổi mạng" kiểu kia, thì thằng Nâu nó sẽ thò chân nào ra?"
quasa
29-01-08, 17:12
Nó và Thu sẽ không thèm ở đây với Đào nữa kể cả khi Đào thèm chân kia của nó.
Nắng sớm
29-01-08, 22:01
Cảm ơn bác Đào em, em sẽ nhắc Giangthu nên thương cho cái thân em cả đời trong trắng chưa bao giờ bị tụt quừn à quên chưa bao giờ bị treo hoặc khoá gì mà vui chơi với các bạn thoải mái. Sau Tết thì em hoàn toàn free.


:4:

Giangthu đồng ý nghe em!
giangthu
30-01-08, 04:53
Giang Thu xin cám ơn tất cả mọi người có sự quan tâm mà đấu tranh cho tới khi Giang Thu được thả xuống. Phải nói là trong lòng thấy hết sức mãn nguyện trong lòng. Tuy là ân huệ của anh Đào nhưng Giang Thu naà không thể cảm ơn anh nhiều như anh nghĩ đâu. Nếu em mà cảm ơn anh thì chẳng qua là vô đạo lý với những người khác bị anh giam cầm như chị Evil và sư Nâu. Tuy nhiên được xuống một cách đường đường chính chính làm em cảm thấy thắng lợi quá sức.

Nếu anh mà thả Nâu và Evil cùng mấy nick khác thì em mới cảm thấy thành ý của anh, bằng không đây chỉ là chiêu bài mà thôi. Hồng Giáng Thu không muốn làm con bài của anh đâu hả.

Xin cảm ơn Nâu, Evil, Wolfensoln, PhuongN, Realilty, Conbuon và nhiều người khác nữa. Không ngờ nhiều người thích em quá sức. Ngay cả Nghuy cho dù lập trường khác biệt nhưng vẫn có sự hiếu kỳ về phe đối lập.

Nhân tiện mấy ngày qua nhờ anh Nâu thông sứ. Tuy ảnh diễn đạt theo lối của ảnh nhưng cũng có kết quả nhất định nào đó.

Sư Nâu theo Mật Tông làm em hiếu kỳ quá sức. Phải nói phương pháp này từ nay ảnh hưởng mình không ít.

Nhưng trong khi chờ đợi em đi chơi về tối nay, anh Đào nếu có lòng nghĩa hiệp thì thả xuống hết đi. Xin anh kiểu này cũng cảm thấy khó chịu lắm nhưng anh đưa người ta tới vị trí này chứ ai lại thích người khác xin xỏ anh như thế.

Xin chào lại tất cả mọi người.
em anh Bim
30-01-08, 21:50
Thấy giangthu được thả, Cá trở lại là em thấy mãn nguyện quá sức. Đào nó bảo đạo hạnh của em đến xin cho Nâu thò chân ra ngoài còn ko xong, chứng tỏ nó đánh giá cao đạo hạnh của giangthu.
Joker
31-01-08, 00:03
Hờ hờ , em thì em thấy là tuồng còn nhiều đoạn hay nữa cơ.
giangthu
31-01-08, 02:43
Thật ra em chỉ post thêm 10 bài nữa thôi. Sau 10 bài nữa mà chị Evil và Nâu cùng các nick trên không được thả thì em cũng không post thêm gì nữa đâu. Tính em là ham vui nhưng không kém phần nghiêm túc. Cuồng hoan nhưng không quên đạo lý ở đời. Đa dâm nhưng không thể vô tình. Anh Đào thả em chẳng qua là chiêu bài. Nhưng có khi ảnh hiểu sự khích tình của em chê ảnh không thả Giangthu này ra ngoài chẳng khác gì suy tâm bất lực. Thiên hạ chê cười.

Lang tâm như kiếm tại quần trung
Thục nữ tri tâm ngộ bất phùng
Dục vấn lạc hoa tùy lưu thuỷ
Hoa Sơn đỉnh thượng luận thư hùng

Bài thơ này của em chính là ý chí, anh minh thần vũ đọc xong không thể không nao lòng. Em dùng đường luật nhưng không kém sự nôm na của nó.

Lòng chàng như thanh kiếm dựng lên trong quần chúng! Quá đúng! quá nhiệt tình và sinh động
Con gái hiền ngoan thì gặp mà không phùng. Gợi ý quá sức ở chỗ ngộ bất phùng. Vậy có phải là đàn ông không hả. Không thả Giangthu này chẳng qua là khắc chế tiết dục tiêu diệt hùng phong tráng chí chủa mình thôi. Thiên hạ chê cười thấy rõ.
Muốn hỏi hoa rơi tùy nước chảy. Hoa rơi hữu ý, nước chảy vô tình. Lưu thuỷ vô tình luyến lạc hoa. Cái này anh phải suy nghĩ sâu sắc.
Trên đỉnh Hoa Sơn hãy nói chuyện thư hùng một phen nhé!

Cho nên, em thấy anh Đào nên theo ý của em mà thả các nick kia xuống thì anh được thiên hạ ngưỡng mộ. Nếu anh không thả thì nhân cách của anh bị chê bai trầm trọng. Anh thả xuống thì em nguyện ý sẽ làm cho anh trở thành huyền thoại phong lưu. Bằng không khi cách mạng thành công không biết em còn muốn gặp anh hay không đây nữa. Anh nhé!