Không sờ bým mùa lá đỏ !!!

Mecado
26-01-08, 10:18
Trước khi em các bác sang Nhật một tháng làmmnhiệm vụ quốc tế cao cả với đồng bào vùng sâu vùng xa thì thế đé,o nào em lại nổi hứng để học tý thuật tóan để làm sao diễn giải cho nông dân Nhật dễ hiểu là tránh thai thì ít nguy hại hơn là phá thai.
Em lấy cái ví dụ trực quan sinh động thế này:
Khi em login vào tnxm thì màn hình HP của em hiên ra 10 nút các thể loại, tự nhiên hôm qua khó ở nhìn thấy cái nick tên động vật gợi nhớ thời cơ hàn của em thế là kỷ niệm ồ ạt tràn về không kiểm sóat nổi, em mới nổi hứng ấn 3 nút tổng thời gian là 2 giây thì thế dé,o nào thấy nick ấy có chữ " treo cổ" ở dưới.
Em mới lại vội vàng đăng ký một cái nick mới thì mất mẹ nó 16 thao tác tổng cộng mất 5 phút 46 giây. Đấy là em không tính thời gian em lập một cái địa chỉ mail để đăng ký thành viên đâu nhé, vì em còn khoảng 500 cái địa chỉ mail từ ngày em gọi điện thoại chùa Wengo cơ.
Thế là bài tóan của em thế này:
5x60 + 46 = 346 giây tiêu tốn cho lập nick
2/346=1/173 thời gian tiêu diệt nick
Thế là em vỗ đùi đét phát rồi ngậm ngùi rơi nước mắt mà thương cho các bạn trên cột. Tay bo bắn tỉa phát 1 thì Đào nó mất 1 mạng để tiêu diệt được 173 mạng. Thế đé,o nào Đào phò nó lại đé,o bắn tỉa mà lại dùng bom, mẹ thằng khốn nạn thật. Một lần nó dùng bom trùm phát chết cụ nó gấp bao nhiêu lần. Thế mới thấy nó ác quá. Dã man như thế rồi mà bây giờ nó còn ở trong phòng trà TW kêu gọi lão già Phương Đông và cu Bi Vàng ANh thiết kế riêng cho nó một nút mất 1 giây dí phát là đi cả chùm luôn. Than ôi ngồi lập nick mất cả buổi chắc đé,o gì được 10 nick thế mà nó dí cái mất mẹ nó 1000 nick theo một dãy IP hỏi thằng Đào bây giờ có khác đé,o gì Hitle mắc tội diệt chủng nick.
Thế cho nên anh mới bảo các bạn Trâu, Gà, Chó, Ngựa ma quỷ Evil1 chứ đến Evil1000 thì nó cũng chỉ cần có 3s . Vậy tốt nhất là tránh động bým mùa lá đỏ các bạn ạ, Đào nó đang khó ở và thế đé,o nào anh cũng thấy khó ở tuy nhiên anh thì thủ công hơn Đào nhưng bù lại anh là nông dân cho nên chăm chỉ lắm ý.
Tê tê say say
26-01-08, 12:05
Ngày ấy ở Long Đại Quốc có tin đồn Loa Phóng Thanh Xã đang trưng bầy một mẫu vật của Người Biến Thái; người người kéo đến xem, vé bán không xuể.

Quan khách đã thấy gì ?

Trong một số tô bích, một cá thể giống người suốt ngày đi đi lại lại, trên mình không một mảnh vải, chỗ bẹn có một vết chém đã lâu ngày nên thâm tím lại, nhưng lại có lông, luôn mồm lẩm bẩm “Dân chủ, chủ dân – Tự do, Do tự!”. Hướng dẫn viên giải thích :

Cái quý vị đang trông thấy đây chính là Người Biến Thái. Trước kia nó cũng đã từng là một con người thật trăm phần, y như quý vị đây vậy, nhưng rồi do một sự việc xảy ra, nó có nhặt được một bí kíp võ công có tên gọi là "Đêm giữa ban ngày" do con trai một hộ pháp của giáo chủ Sản Thần Giáo viết ra. Bí kíp này chuyên dùng để luyện một môn võ đặc dị được gọi là "Tiên Sư Bố", nó có 9 chiêu và có 36 biến chiêu, trong đó có một số thế cực kỳ ác độc như "Qua cầu rút ván", "Gắp lửa bỏ tay người" hay "Ném đá giấu tay" vân vân và vân vân. Trong các biến chiêu thì biến chiêu cuối cùng dung để đối phó với các cao thủ cao hơn, gồm 1 loạt các động tác: Đó là tay gõ phím “Con mẹ mày!” mồm bắt quyết “Cút mẹ mày đi!” còn bàn tọa thì co thắt lại, ép đan điền xuống và hậu môn mở ra đồng thời một luồng khí phọt ra phát thành tiếng kêu “Búm” và theo thế phản lực toàn thân sẽ hoàn toàn biến mất chỉ còn lại một mùi xú uế nồng nặc, nếu đối phương hít phải khí này thì toàn thân bủn rủn, ngây ngất mất vài phút kịp cho việc tẩu thoát.

Người Biến Thái vì tu luyện môn võ đó và cũng vì luyện chưa đến nơi đến chốn nên gặp kình địch toàn phải sử dụng biến chiêu cuối nên sau một thời gian mọi hoạt động sinh học của nó đều hoàn toàn nghịch thiên đảo lý, khác với người ta xa lắm. Chẳng hạn, có lúc ẩm thực bằng lỗ rốn, đánh hơi bằng nách ; lại có lúc đại tiện bằng mồm, trung tiện bằng tai, tiểu tiện bằng mũi. Chưa hết, đầu nó có thể dùng thay bàn tọa, trái lại, bàn tọa dùng để tư duy. Vẫn chưa hết, những khi áp suất đường ruột nâng cao lại còn siêng năng phát biểu cảm tưởng triết lý cao siêu bằng hậu môn, hay viết nên hàng thiên văn học nghệ thuật này nọ bằng âm hộ nữa.

Cũng cần nói thêm, trong điều kiện sinh hoạt cách ly thế này, Người Biến Thái có vẻ nhã nhặn, thậm chí e lệ ; song, nếu được phóng thích tự do, thời khả năng phá phách được ước tính là không gì sánh bằng. Máy tính điện tử tối tân nhất đã khẳng định, ở điều kiện lý tưởng, Người Biến Thái này có khả năng làm đần độn cả hành tinh của chúng ta chỉ trong vòng chưa đầy nửa thập niên. Ấy thế mà khả năng sống dại, sống dai của nó là vượt mọi kỷ lục, bởi lẽ, nó chẳng phải là một sinh vật tự nhiên, nên chẳng cần tuân thủ quy luật sinh học tự nhiên làm gì ; được hỏi, nó đã cho biết “Chị đếch quan tâm nữa đâu, kệ con mẹ cả lũ chúng mày, chị đi đây” và mồm bắt quyết “Hẹn ngày ta trở lại cố đô, Lưỡi lê no máu rửa Tây Hồ.”, nhưng lần nào cũng thế đâu lại hoàn đấy, lại quay về với một sự biến thái mới; thật đáng sợ.
Nhưng mà, dù sao thì dù, quý vị chớ bỏ qua cơ hội , hãy vào xem để mở rộng tầm mắt ; cứ mạnh dạn mua vé chợ đen mà vào. Nhào dô !!!
Nắng sớm
01-02-08, 00:49
Tại Biển Xanh khóa topic kia nên tớ không viết được, đành phải viết ở đây.
Nắng sớm
01-02-08, 00:59
Nguyên văn bởi Wolfensohn
Công nhận chiện của mấy thằng đàn ông mà có tí hơi hớm đâm chọc của mấy mụ đàn bà vào cái là chiện nhỏ hóa to, không có gì cũng thành tan đàn xẻ nghé.

Thế mới thấy sự nguy hại của miệng lưỡi đàn bà.Em thấy phàm đã là TZV, thứ nhất ko nên chiều gái, thứ hai ko nên cho gái mượn nick. Đào dạo này hơi dở tính, theo em đoán, là tại gái thôi.

À, Ti hiểu lầm ý tớ rồi. Tớ không biết và cũng không quan tâm chuyện riêng tư của mỗi người. Bài viết tớ viết ở trên là sau bài viết của Mẹ Đốp, và tớ nhận xét thẳng thắn 1 câu cho bài viết của Mẹ Đốp nhọc công viết ra là chuyện của mấy thằng đàn ông qua miệng lưỡi và suy nghĩ của một mụ đàn bà thì nó từ bé xé ra to. Và từ không có gì trở thành bẩn thỉu nhỏ nhen bần tiện và vô phương, hay nói cách khác là không có cách nào chữa hoặc sửa tình hình mà chỉ làm cho tình hình đang chẳng có gì thành cực kỳ tồi tệ. Và người với người tự dưng chia rẽ nhau nghi kị và hằn thù nhau chẳng vì cái gì cả, bao nhiêu tốt đẹp đã có mất hết.

Chỉ vì những cái thứ bẩn thỉu nó hiện lên trong cái bài viết đó.

Tớ nói thế, không biết ai đã xóa bài của Mẹ Đốp hoặc Mẹ Đốp tự xóa vì có thể thấy và hiểu ý tớ muốn nói đến cái gì. Chắc cũng ngại, và chắc Mẹ Đốp không vì thù riêng mà hiểu lầm ý tớ rằng là làm người, không giúp được người khác cái gì thì thôi, người ta đang ở trong trạng thái khó chịu và bực bội thì đừng đổ dầu vào lửa một cách ngu muội như thế. Ai cũng là con người như mình, cũng có cảm xúc chứ không phải người ta luôn chỉ biết cười và lờ đi những thứ hàng ngày dai dẳng cứa vào lòng tự tôn của người ta.

Ti ạ.

Việc riêng của từng người, có bao giờ tớ quan tâm. Và việc tớ cũng thế, tớ có thể phịch cả trăm gái, nhưng việc nào ra việc nấy, chẳng đứa nào dám đánh giá đạo đức hay tư cách tớ gì đó trước mặt tớ gì cả, đánh giá, tớ chả chửi cho vỡ mặt ra.

Nói chung là bực lắm.
Mẹ Đốp
01-02-08, 09:47
Mày đúng là thằng đàn bà. Mày từng nói nếu không thích thì tránh nhau ra nhưng vẫn lẽo đẽo sau lưng chị sủa ông ổng. Đe'o có kít cho mày ăn đâu.

Tự chị đưa bài đó về chỗ thằng Nâu,
http://thanhnienxame.net/showthread.php?t=6013&page=3
không phải vì mấy cái lời nhận xét của mày mà vì thấy nhiều người vào nói Đào quá trong khi mục đích chính chị viết cái này là để trêu thằng Đào, Nâu, quasa, cfact, look chứ không phải để đấu tố.

Còn thích thì vào topic cũ chiến tiếp.
http://thanhnienxame.net/showthread.php?t=5996&page=10
Mẹ Đốp
01-02-08, 10:57
Mà thôi. Thứ nhất chị không mồm loa mép dải như mày. Thứ hai, đằng nào chị cũng nhường mày nói câu cuối cùng thì thôi chị không phí thời gian với mày làm gì. Ở đó mà bark đi.
Look
01-02-08, 13:57
Ặc, Mẹ Đốp bót cái bài ấy, anh đọc thì thấy Me Đốp chỉ có ý vui vẻ thôi. Ngược lại nhà Sói viết lách cũng chẳng có ý sâu xa gì cả sất. Thôi, nhà Sói không đáp lời nữa nha :D

Dàn hòa đi nào.

Đốp thì cũng hóm
Sói thì ham vui
Được cả đôi bên
Mỗi người làm tý
Thế là hết ý :D

Nhưng tết sắp đến
Hãy quên chuyện cũ
Mỗi người một việc
Đốp viết hồi ký
Còn Sói tâm tình

Vui vẻ lên thôi.
Nắng sớm
01-02-08, 20:28
Mày đúng là thằng đàn bà. Mày từng nói nếu không thích thì tránh nhau ra nhưng vẫn lẽo đẽo sau lưng chị sủa ông ổng. Đe'o có kít cho mày ăn đâu.

Nếu em Đốp đã có lời như thế, thì anh cũng suy nghĩ và chấp nhận lời đề nghị của em. Anh đưa em nốt vào ignorelist. Trước giờ, anh vẫn nghĩ em là đàn bà, có chồng có con, nói thì nói thế cho em nó hiểu ra thôi chứ hằn thù em nó làm gì. Nhưng tình hình là chứng nào tật nấy, đâm bị thóc chọ bị gạo ngu muội dốt nát đặc trưng của văn hóa làng xã quanh quẩn bên bãi kít trâu đúng kiểu thằng Madcap nên vào blacklist là đúng nhất.

Hết lẽ nhé.

Tự chị đưa bài đó về chỗ thằng Nâu,
http://thanhnienxame.net/showthread.php?t=6013&page=3
không phải vì mấy cái lời nhận xét của mày mà vì thấy nhiều người vào nói Đào quá trong khi mục đích chính chị viết cái này là để trêu thằng Đào, Nâu, quasa, cfact, look chứ không phải để đấu tố.

Còn thích thì vào topic cũ chiến tiếp.
http://thanhnienxame.net/showthread.php?t=5996&page=10


Em đưa vào đâu thì kệ em, anh chẳng quan tâm. Mà giờ, kể cả Nâu anh cũng cho nốt vào blacklist, bài viết thì quá nhiều mà thông tin thì quá ít, trước thì anh vẫn bênh Nâu rằng thì là vui vẻ là chính mí cả cuộc sống cần đa dạng và cần có cái nhìn mở hơn. Nhưng càng ngày càng thấy Nâu đưa ra toàn các thể loại thông tin đọc vào nhức đầu đau mắt chẳng lợi lộc gì, lại cứ hở ra là hét toáng lên nào là tận thế với cả TL lụi tàn mà nản hết cả người.


Trước khi cho em vào sổ đen, anh cũng nói thêm cho em một điều, có thể em nghe theo thì cuộc sống của em cũng như thế giới quan của em phần nào nó cũng sẽ nhẹ nhàng hơn, còn không nghe thì tính cách em vẫn là em, anh chẳng can dự.

Cái kiểu ngồi lê mách lẻo, đưa chuyện là cái mà đàn bà trên đời này muôn thuở vẫn thế. Nó như một loại gen mà hễ cứ là đàn bà là phải có tính cách này. Cái tính cách này thì dù cho cánh đàn ông có làm thế nào thì làm, không sửa được cho dàn bà.

Nhưng cũng có biết bao người phụ nữ, họ không có thời gian cho chuyện đó, thông tin hoặc chuyện của người này người kia họ biết nhưng việc của họ là chăm lo chồng con và xây dựng tổ ấm cũng như xã hội tốt đẹp hơn qua cái tế bào xã hội là gia đình đó.

Tư tưởng của Đốp em là cái loại tư tưởng của kẻ kém nhưng cứ hậm hực với thế giới quan của mình. Em có cái bề ngoài khuất phục cười nói với người khác nhưng trong thâm tâm em luôn có những ẩn ức mà lúc nào em cũng muốn bung ra, muốn chửi bố tất cả lên vì dường như xã hội bất công với em quá. Cái tính cách em anh còn lạ gì, đuôi co đưa chuyện đâm chọc ì xèo. Và cũng chính từ những kiểu này mà những cái nhìn từ người khác vào em nó sẽ khác đi và bất lợi cho em, dẫn đến em lại lặn hụp trong những lo toan bê bối và ẩn ức nối tiếp ấm ức của mình. Và em muốn TL trở thành nơi để em có thể văng tục văng đéö loạn xì ngậu tùy hứng mà không ai biết em là ai cũng như em có thể chửi bố thằng này thằng kia lên mà chúng nó chẳng biết em chửi và em cảm thấy thoải mái vì những kiểu thẩm du tệ hại đó.

Anh nói với em những điều ở đây cũng như ở cái topic Kén chồng của em kia cũng là từ tấm lòng mong muốn sửa đổi của anh dành cho em mà ra. Có thể có những từ anh hơi ác khi sử dụng nhưng có như thế thì em mới nhớ và em mới đau. Anh có thể là kẻ nói câu nói cuối cùng hay không anh chẳng thèm đoái hoài quan tâm, còn cái bất công bực mình và còn những kẻ ngu muội hơn so với mặt bằng chung mà người ta vẫn hướng tới thì anh vẫn phải nói. Và làm gì cũng vậy, bao giờ người ta cũng cần có một tấm lòng, một cái tâm sáng, và một tâm hồn thoải mái bao dung với mọi sự trong giới hạn có thể của mình. Có như thế cuộc sống của mình nó cũng dễ dàng đi rất nhiều, có khi mình cũng không định lượng được những điều tốt lành mà mình có được từ những cái thật có nguồn gốc sâu thẳm từ trong trái tim mình kia.

Em và anh chẳng còn gì để nói, cái cần nói anh đã nói ở trong topic kia. Em cứ chửi anh kiểu gì cũng ok, miễn là em có đủ khả năng và đủ trí não để nghĩ ra được cái gì hay ho. Em cứ tự nhiên.

Nhưng về phía anh, anh cảm thấy thế là đủ, và cũng chỉ vì em là gái cho nên anh mới có cái bài viết này dành cho em. Em hiểu chứ.

Từ giờ, em vào blacklist của anh em nhé.
GunZ
01-02-08, 20:44
Hồi xưa em bị chị Mẹ Đốp chửi mấy phát cũng khiếp, chị hồi ý đì em hơi bị ác, tính em thù cũng dai, lại có năng khiếu đấm bốc trên diễn đàn, thế nào một hôm CPU của em bị đơ, vào diễn đàn chơi thấy có ai hỏi han gì đấy, tiện đang lúc rỗi cũng bi bô trả lời, thế nào hóa ra trả lời đúng chị Mẹ Đốp, lúc nhận ra định xóa mẹ bài mình vừa viết đi (tính em thù kinh cực, đã ghét ai thì thôi rồi :D), nhưng khi định xóa thì thế nào lại thấy chị Mẹ Đốp bảo là mình khoan dung tốt tính ở dưới không chấp chuyện chị chửi hôm trước (chị có biết đe'o đâu là mình bị chập CPU không để ý nên mới trả lời giúp cho chị). Nói chung là cả hai cùng nhầm. Nhầm ở chỗ là tự dưng lại nghĩ tốt cho người mình hàng ngày thấy ngứa mắt :4:.

Tính mình thì lại thích được nịnh, lại sĩ, tự dưng sướng âm ỉ xong đã thế chả xóa nữa, để lại làm người khoan dung =)), từ đấy, chị Mẹ Đốp tự dưng không chửi bới đì đọt mình nữa, có lúc chị ý vui vui còn vuốt yêu lên má mình một cái :24:.

Nói chung là cả hai cùng nhầm. Nhầm ở chỗ là tự dưng lại nghĩ tốt cho người mình hàng ngày thấy ngứa mắt :4:.

Công nhận, đôi khi bị ủn đít lên làm người tốt tự dưng mình cũng tốt lên thật, hí hí.
mgr1
01-02-08, 21:56
Các bác hình như chưa ai đọc Lỗ Tấn, khổ thân mẹ Đốp nhọc công mua vui.
freefish
01-02-08, 22:08
Đúng rồi, không xờ bướm trong chu kỳ kinh nghiệm. Năm mới sắp tới, vui lên đi, chửi nhau ít lại :D
Mẹ Đốp
01-02-08, 22:39
(chị có biết đe'o đâu là mình bị chập CPU không để ý nên mới trả lời giúp cho chị). Nói chung là cả hai cùng nhầm. Nhầm ở chỗ là tự dưng lại nghĩ tốt cho người mình hàng ngày thấy ngứa mắt :4:.
.

Ờ, lần đó thấy GunZ trả lời nhà tớ ngạc nhiên lắm. Tự kiểm điểm mình thời gian trước đã ghét chú tự nhiên thấy ân hận. Thú thật ngày xưa mới vào ghét GunZ và Đào cực. Lý do là các chú hay chửi bậy:D và kặc kiếc rồi trym bím cứ dính hết vào mồm :24:. Thế rồi dần thành quen, thích nghi, thậm chí còn bị nhiễm (tất nhiên nhà tớ chỉ chửi bậy trên diễn đàn chứ ngoài đời thật không văng tục:D).

Kể cả lần đó do nhầm lẫn chú mới trả lời nhà tớ thì cái nhìn của nhà tớ về chú cũng thay đổi rồi. Qua đọc các bốt của chú tớ cảm nhận chú là người nhiệt tình, khá nhạy cảm và tinh tế, mỗi cái tật Điêu Thuyền quá.

Với Đào cũng vậy, nhà tớ cũng không còn ghét nữa. Hồi xem Đào bị Le Kappa hấp cũng thương:D. Còn chuyện mới xảy ra gần đây, việc Đào mở topic có nên bỏ 3P hay không tớ biết he đã suy nghĩ nghiêm túc mới hỏi ý kiến mọi người. Nick Văn Nâu sẽ bị banned vĩnh viễn nhà tớ đã đoán trước được, nhưng việc Đào nó vẫn để nick knowledgeriver trong Hilton thì tớ không ngờ, như vậy đã thể hiện sự khoan dung của Đào đối với Nâu rồi. Nhà tớ hiểu hết chứ.

Đoạn viết dựa theo chương cuối của AQ chính truyện trên tuy có hơi xỏ xiên Đào nhưng nó phải tuân theo mạch truyện chính nên không thể khác được. Cho vui thôi, chả có ý gì khác. Ban đầu để trong topic do Fish lập ra vì nghĩ thể nào Đào nó cũng phải mò vào topic đó đọc. Sau move nó ra bởi nếu để trong đó chả khác nào mình cũng đấu tố thằng Đào trong khi không chủ ý như thế.

Nghĩ lại mới thấy mình liều. Có 2 TZV quyền cao chức trọng nhất diễn đàn mà hồi mới vào mình chửi như hát hay. Hệ hệ
Una
01-02-08, 23:11
Qua đọc các bốt của chú tớ cảm nhận chú là người nhiệt tình, khá nhạy cảm và tinh tế, mỗi cái tật Điêu Thuyền quá.

Đấy, em đã nói ngay từ đầu mà cứ chối, giờ Mẹ Đốp cần fơm thế quý hóa quá. Anh Gun vốn là thiếu đi cái quý hóa nhất của đời người con trai :D
Look
01-02-08, 23:20
Chết thật! Mẹ Đốp vừa nói đùa câu đấy xong là bạn Gunz nhà ta out ra ngay nhá. :D

Thế Na không biết là vỏ quít dầy phải có móng tay nhọn à?. Anh Gunz của Na vốn có móng tay đàn ông, đâu có chuyện dài như "Điêu Thuyền"? Cơ bản là tại vì diễn đàn mình có nhiều Vỏ quít thuộc loại cùi dầy quá thôi mừ ... :D
Una
01-02-08, 23:23
Anh Gunz của Na... :D
Anh í đã bao giờ là của em đâu ạ. Bác Look nói thế nào í chứ, anh í là của chung diễn đàn mới các bạn gái nhỏ xinh dễ thương đấy bác ạ :(
Thôi em xin lỗi các bác em không đùa nữa ạ, kẻo làm hỏng hết cả diễn đàn.
Look
01-02-08, 23:33
Anh í đã bao giờ là của em đâu ạ. Bác Look nói thế nào í chứ, anh í là của chung diễn đàn mới các bạn gái nhỏ xinh dễ thương đấy bác ạ :(

Ờ ờ, của chung mọi người. Là tài sản công cộng của diễn đàn :24:
cfact
02-02-08, 00:02
Đấy, em đã nói ngay từ đầu mà cứ chối, giờ Mẹ Đốp cần fơm thế quý hóa quá. Anh Gun vốn là thiếu đi cái quý hóa nhất của đời người con trai :D
Thế anh Ngun 4' thiếu cái gì hả Na em :D, nhắc đến đoạn này là Gun nhà mình lượn luôn , hô hô.
Sất
02-02-08, 16:07
Mình vào topic Đào, GiangThu, Vừi của Cá lập ở topic bên cạnh thấy không bốt được bài tưởng bạn Đào đã treo luôn nick Sất. Đã vội mừng, hoá ra không phải. Nhầm vậy cũng tốt. Có một vài đoạn ở topic đó mình bàn ở đây vì thấy Tê viết một đoạn về người biến thái rất hay.

Về chuyện Cá, con người Cá nói chung, giọng văn rất biến thái, tuy nhiên rất đại diện nên mình rất lưu í. Mà hoá ra thấy Cá mới thật yêu bạn Gaup say đắm đấy. Vậy nên Xoan nếu viết hiện giờ sẽ rất Đốp. Chị nghét.
http://tnxm.net/showthread.php?t=6138

Con người Thăng Long lý tưởng là những con người như Gaup, vừa thông minh anh tuấn lại vừa hài hước buồn cười.

Mình tất nhiên muốn các bạn trở về đúng giới tính nếu ở tnxm bị các bạn cố tình bắt đi chuyển giới mới nói chuyện kiểu Hấp hoặc Gấu có một dạo luôn bị cảm hứng gọi là Cidy gì mà Gấu, Hấp. Giờ bạn Mê ẩn dụ bạn Cá giải nghĩa bạn Đào kiểu " sờ ..x.. mùa lá đỏ" vậy rất tột nghiệp Đào.
Nói chung Gấu mình không có ưa nên bạn í có bị chuyển giới mình rủa cho đáng kiếp.
Còn Đào về vụ Wây thì mình rất ủng hộ.

Đe'o hiểu sao thằng Đào nhà mình nó lại ghét bạn Uây thế nhỉ. Em luôn nghĩ những bạn có phẩm chất thực sự văn sĩ như bạn Uây (hiền lành, hồn nhiên vô tội, chả thể làm ai đau, chưa kể là có khả năng làm ra cái gọi là thơ văn) mà thằng Đào nó cũng đe'o để yên. Sất vào phân tích cái gì mà he he ti sít hay trân trối gì ý về thằng Đào trong vụ này đi.

Trong topic " Giới hạn phê bình khoa học" em đã nói rất rõ. Đào có sự so sánh Way với Sất và truyền nỗi ám ảnh khủng khiếp bên tathy về chuyện chính tả ngữ rất lozic. Vì hồi năm 2005, sách em mới in hoặc từ năm 2003 mới tham gia tnxm tất tật mấy người như Hấp ( sau có bênh em) , thichkhach, thiên cầm, MOai Hè, DTA các thứ đều chạy theo em chửi vì mỗi cái tội chính tả ngữ pháp.

Vậy nên Way được ca tụng như vậy là được thừa hưởng một cách " mã hoá và biến dạng" thái độ của văn nghệ sỹ Hà nội xung quanh ông Hồ Anh Thái trong việc lờ đi "21 khúc biến tấu" Sất viết. ( ông này ngoài đời thực nghe đồn có vấn đề về giới rất trầm trọng thì phải, nên thái độ vậy ám bạn Way rất tình trạng giới của tnxm).Vậy nên nếu Way thừa nhận điều này thì mới tốt được.Thừa nhận như là tìm cách lý giải mã hoá biến dạng khủng khiếp đó trong lời nguyền chính tả ngữ pháp mà Sất thách đố văn nghệ HN mà chúng không chịu thừa nhận Sất.


Còn chuyện Đào, Đào không í thức rõ chuyện này. Tuy nhiên không phải vì thế mà Sất yêu Đào được. Vấn đề của bạn í thì tự bạn í phải tự giải quyết thôi, Sất chịu.
Cửu vạn
02-02-08, 18:58
Đấy, em đã nói ngay từ đầu mà cứ chối, giờ Mẹ Đốp cần fơm thế quý hóa quá. Anh Gun vốn là thiếu đi cái quý hóa nhất của đời người con trai :D
Chắc không phải là thiếu (tức là không có,) mà là có nhưng không đủ nhiều (tức là to/lớn) để xài, hoặc là partially disfunction, bởi vì cái qúi nhất có phải là có mỗi một chức năng đâu, (tuy rằng có người đến tận 30 tuổi vẫn chỉ xài có độc một chức năng :D,) tức là chức năng này thì vẫn tốt, chức năng khác thì không được trơn chu lắm :).
fotech
02-02-08, 20:50
Em Una này topic quái nào cũng phải chạy vào lăng xăng nói cho được 1,2 câu
GunZ
02-02-08, 20:57
Em Una này topic quái nào cũng phải chạy vào lăng xăng nói cho được 1,2 câu

Bác thích giề!

Trừ khi bác là gái thì thôi em chịu, diễn đàn mình thì gái vén váy bỉ gái thì giai không được nhảy vào oánh hôi hoặc bật lại.

Chứ bác là giai, thì tóm lại, cbn, ông thích cái giề!
GunZ
02-02-08, 21:06
Thế rồi dần thành quen, thích nghi, thậm chí còn bị nhiễm (tất nhiên nhà tớ chỉ chửi bậy trên diễn đàn chứ ngoài đời thật không văng tục:D).

Mặc dù chị Mẹ Đốp sai, nhưng mà bác Sói vào xin lỗi chị Mẹ Đốp đi, chả nhẽ mình lại để gái xin lỗi (vì sao tí em mới bác ta bàn riêng nhau, chuyện mà liên quan tới cách mình rắc thính để ấy ấy).

Thế xong xin lỗi xong đề nghị hai bác thơm nhau một phát cho tất cả cùng xem cho vui. Biết đâu sau khi thơm nhau xong lại thích mùi của nhau (giống hồi em chả may sĩ nên cố gắng cao thượng ý, xong chị Mẹ Đốp lại yêu em).

Tình hình là chị Mẹ Đốp có khả năng thích nghi cao, thậm chí còn bị nhiễm. Mà bác Sói thì chuyên về cái gì bác tự hiểu rồi nhé, thế chị ý mà nhiễm với bác, thì bác sướng nhé (nên em nghĩ bác cứ nên tự tẩm bổ trước đi là vừa, kể ra anh em mình sướng nhưng mà lại hơi mất sức)


tớ cảm nhận chú là người nhiệt tình, khá nhạy cảm và tinh tế, mỗi cái tật Điêu Thuyền quá.

Cô bạn thân em bảo em là Điêu Trác, tức là phải Điêu Thuyền + Đổng Trác. Điêu như Điêu Thuyền mà phũ như Đổng Trác. Chị nói thiếu một vế như kiểu dìm hàng nhau thế.

Thế tóm lại, bi giờ chị thích em, hay thằng Đào đệ em, hay bác Sói? Cứ mạnh dạn đi, đừng ngại, chúng mình lớn rồi chúng mình cứ thẳng thắn đi, gọi là win-win games :8:.
Mẹ Đốp
02-02-08, 21:11
Thích đé,u gì các chú. Giờ tớ chỉ thích thằng cu Bin nhà tớ thôi. Năm hết Tết đến rồi. Chúc mọi người ăn Tết vui vẻ. Tớ lượn đây.
GunZ
02-02-08, 21:21
Hì, trêu chị Mẹ Đốp tí mà đã dỗi em rồi à. Từ hồi bạn Kòm tạo ra cái tiền lệ xấu xong cứ nghe từ tớ đi đây tớ lượn đây là anh chị em cứ thấp thỏm.

Thế em chúc chị Mẹ Đốp với cháu Bin mạnh khỏe vạn sự như ý nhé, cháu Bin ăn ngoan chóng lớn thông minh anh tuấn bao giờ lớn hẳn lên diễn đàn làm Hải đăng. Tết chắc các chị có gia đình bận, dưng mà có gì hay thỉnh thoảng lên kể lể cà kê khoe khoang tí cho các bạn xa quê hương đỡ tủi thân (với cả cho các bạn ý thèm mà gato chết đi :D). Ra Giêng ngày rộng tháng dài thì chúng mình mở hội nhé.
X-ray
04-02-08, 23:49
Chính ra cu GunZ làm mấy cái sáng kiến hòa bình thì thế giới được nhờ ấy chứ, công nhận phí của ló.
GunZ
05-02-08, 01:17
Đấy, em đã nói ngay từ đầu mà cứ chối, giờ Mẹ Đốp cần fơm thế quý hóa quá. Anh Gun vốn là thiếu đi cái quý hóa nhất của đời người con trai :D

Chuyện chính chuyên, trinh tiết ngọc phách băng tâm thì con gái mới quan trọng thôi Na ạ (mà cũng chỉ là khái niệm tinh thần thôi, chứ mấy cái phần vật chất vỏ màng vớ vẩn vô nghĩa). Chứ con trai mà vẫn còn là giai tơ như anh chả bõ các bạn giai diễn đàn hay như bác Sói bạn Nâu các bạn ý cười cho thôi, nghĩ thế nên hôm nọ tự dưng cho bừa đi, giờ lại bị em Na trách móc. Không thì bảo gà thiếu từng trải, có thì lại bảo là không có cái quý hóa. Hay mình hiểu nhầm khái niệm "cái quý hóa" nhỉ?

@Bác X-ray: bác làm thế nào thì làm với Sất đi, chứ để thế, bác có đành lòng không, một cô gái lẻ loi đi về một mình đường xa vạn dặm trong cái giá lạnh nhất một trăm năm nay, trong niềm cô đơn còn hơn cả Gabriel Garcia Marquez.
X-ray
05-02-08, 22:20
@Bác X-ray: bác làm thế nào thì làm với Sất đi, chứ để thế, bác có đành lòng không, một cô gái lẻ loi đi về một mình đường xa vạn dặm trong cái giá lạnh nhất một trăm năm nay, trong niềm cô đơn còn hơn cả Gabriel Garcia Marquez.

Chú tha cho anh. Tuy một vợ hai con năm tình nhân bảy bồ bịch, anh chú cũng ráng thương yêu Sất ví cả Vìu trong những động thái tích cực nào đấy của Vìu và những tình huống trân trối của Sất.

Tuy nhiên anh nghĩ Sất đã hiểu lòng anh.
Vìu dân chủ cũng chưa hẳn là một bi kịch hoàn toàn.
Chú cứ lo cho Na đi nhá, khó khăn thì bảo anh.
TrueLie
06-02-08, 01:34
Em vừa lượn qua x-cafe chơi, đã thấy chị Vìu em bị treo rồi, không hiểu là cớ làm sao :( .
GunZ
06-02-08, 02:43
Em vừa lượn qua x-cafe chơi, đã thấy chị Vìu em bị treo rồi, không hiểu là cớ làm sao :( .

:24: em vận động treo chị Vìu đấy :24:

Chị Vìu ơi, thôi để em làm lại cái Evil bỏ mấy cái số 1 số 2 kèm theo nhé, nhưng chị phải hứa là chị sẽ ko bị treo nick nữa cơ.

Hồi xưa em nhớ chị có cái chữ ký là "Ngoan. Không chửi bậy, không đánh bạn!" rất hay, nhưng mà sau đấy em phát hiện ra chị chả coi mấy người là bạn, nên vì không là bạn, chị vẫn lên gối rất phũ phàng :D.
lão ma
06-02-08, 20:22
Đấy, em đã nói ngay từ đầu mà cứ chối, giờ Mẹ Đốp cần fơm thế quý hóa quá. Anh Gun vốn là thiếu đi cái quý hóa nhất của đời người con trai :D
Ú na nói chí phải. Gân bò em anh từ hồi nảo hồi nào có phải là zai đek đâu ... Mụch đích của nó vào đây chơi cho vui là chính nên tuyền đeo mặt nạ vào đây xí xớn :24:

Năm mới chúc tất cả các thành viên tnxm luôn luôn vui vẻ, trẻ khoẻ và hạnh phúc!
1600
06-02-08, 20:27
Gunz không hiểu là giai hay gái nhỉ
cfact
06-02-08, 21:38
GunZ là gái đấy , hàng xịn. Chú mười sáu thử đong xem thế nào ?:D
evil2
07-02-08, 08:23
Chị bị treo ở chỗ nọ chỗ kia là vấn đề thuộc về... đời tư của chị. Cứ ngồi lê mách lẻo là thế lào nhể? :D
tinykid
11-02-08, 02:28
Ai đặt cái title sai pà nó chính tả òi. Bím chứ ko fải bým. Vì bím tuy sâu nhưng mà cạn. Trim cũng ko fải, đúng là trym, vì trym tuy ngắn mà dài. Hiểu chưa các bạn chã của em. Người đã xa mẹ dĩ nhiên cũng có cái gọi là không còn ở với mẹ, được mẹ che chở nữa chứ đèo phải xa mẹ là phải ở ngoài xa thiệt xa. Năm mới, em có vài lời như vậy, ai hổng đồng ý thì thôi. :-))