Đào nên nghỉ đi cho thiên hạ nhờ.

Trau
25-01-08, 16:21
Các bác cho ý kiến cho.
JIT
25-01-08, 16:23
Bảo lượn rồi nước trong rồi lại quay lại à?
Trau
25-01-08, 16:24
Chưa xong việc, về đảo chính thằng Đào đến khi nào nó sụp thì mới đi.
Trau
25-01-08, 16:37
HÀ NỘI -- Bây giờ là 1:30 trưa ngày 25/01/2008 (giờ Hà nội) và là 10:30PM chiều ngày 24/01 (giờ Los Angeles) chúng tôi được tin khẩn cấp sau đây: Sau Thánh lễ trọng thể mừng thượng thọ 90 tuổi và 60 năm linh mục của ĐHY Phạm Đình Tụng tại nhà thờ lớn Hà Nội, một số người sang cầu nguyện tại Tòa Khâm Sứ đã bị công an đánh trọng thương.

Hôm nay giáo dân cả địa phận về tham dự Lễ mừng, mỗi giáo xứ trong giáo phận có 10 đại biểu, cộng thêm giáo dân Hà Nội dự lễ cỡ chừng 3000 người. Trước lễ và sau lễ họ kéo sang Tòa Khâm Sứ đọc kinh. Nhưng khi sau lễ, có mấy người giáo dân nhảy vào bên trong để dâng hoa cho Đức Mẹ thì bị bảo vệ đánh chảy máu đầu, tịch thu máy quay phim, chụp ảnh và điện thoại, giáo dân đứng ngoài thấy vậy liền chui vào đánh lại bảo vệ để cứu người ra.

Tình hình nguy cấp, thế là cuối cùng giáo dân phá cửa sắt ùa vào bên trong, dựng một cây Thánh giá bằng sắt cao chừng 4m.

Phóng viên của chúng tôi đã điện thoại cho biết hỉện tình đã trở nên cực kỳ căng thẳng. Trong những người bị đánh trọng thương có người tên là luật sư Lê Quốc Quân và một phụ nữ.

Cảnh tượng công an và bảo vệ ệ rượt đuổi bắt người, những cảnh xô đẩy và đánh người ngoạn mục! Theo tin nhận được thì công an đã đánh người cách cực kì dã man.

Tại hiện trường Tòa Khâm Sứ các Cha Quế (linh mục chính xứ nhà thờ Chính Tòa Hà Nội) và các Cha Ly, Ruẫn và Phương nhất định cùng giáo dân nhất định không chịu về.

Hiện tình tại Tòa Khâm Sứ hiện rất còn đang vô cùng căng thẳng và bi đát... Cảnh sát liên tục tuấn đến Tòa Khâm Sứ nhiều vô kể...

Máy hình và điện thoại di động của phóng viên chúng tôi cũng đã bị công an tịch thu!
Trau
25-01-08, 16:51
Lẽ đời, làm admin hoặc cái gì mà quyền cao chức trọng thì ít ra có chút quyền lợi hoặc hãnh diện nào đó mà cố đấm ăn xôi hoặc tham quyền cố vị.

Nay Đào của chúng ta, thân làm admin tiền bạc quyền lợi cũng chẳng có gì, gái thì nó cũng bỏ đi sạch trơn hết rồi. Danh hão quá khứ thì cũng bị chính thằng đưa nôi Gấu nó hạ bệ mà phủ định. Hiện tại, thì cũng chả có tí gì tôn trọng từ phía mem bờ.

Thử hỏi, làm admin làm cái gì nữa. Khôn ngoan thì tự nhiên biến mất đi 1 năm rồi quay lại làm chân tạp vụ hoặc về hưu an hưởng tuổi già là hay nhất.
Joker
25-01-08, 18:10
Đé0 gì , cóc nhái mà cứ lon ton lên mâm các cụ là thế đé0 nào nhỉ .
Vừa vào Thăng Long gặp ngay cái thằng kít Trâu nó ngồi chơi bi , búng trym rồi kêo đau , sự tình là như thế nào đây :D
GunZ
25-01-08, 18:20
Chính ra vừa phản ban vừa phải xoá mẹ luôn bài đi. Sao có những thể loại thừa cơm thế nhở.

Ngu thì ngu vừa thôi, có tuyên truyền thì ít ra cũng phải kiểu em giangthu, chứ thời đại này sao dcm nhiều thằng ăn bơ sữa ở Mỹ hơn 1 thế hệ rồi mà tuyên truyền vẫn ngu thế nhở, chả nhẽ lại bảo tại do gen.

Đào em, vào chuyên chính đi mà kiếm thêm phiếu của cử tri TL.
dao_hoa_daochu
25-01-08, 18:38
Bạn đang nóng, mất tự chủ quá... chúng mình nhường bạn chút đi các bác.
Ps: Em trước giờ quen dùng thuốc nổ kiểu bằng bánh xà phòng đánh bay cả cao ốc, kiểu cao bồi miền tây rút súng đoàng đoàng... thực ra thì không mấy ham.
kilitutu
25-01-08, 20:24
Con người ai cũng có những sai lầm
Anh Gấu sai lầm khi đánh giá Đào quá cao. Thật sự em vào đây chả đọc được 1 bài nào hay ho của bác, bài nào cũng cợt nhả
Nâu sai lầm khi đánh giá look quá cao. Bác look này chắc học về logic cái khỉ gì đấy, bài nào cũng bôi rõ là dài, quanh quẩn quẩn quanh.
Gunz nói vài câu là hết lí lẽ
Đội ngũ lãnh đạo tnxm có vấn đề, ko hề có tí "chất" nào cả

Phía dưới là 1 lũ a dua chửi vớt theo kiểu đánh hội đồng, chọc gậy bánh xe
Còn lại là đám bàng quan ko quan tâm hoặc có ý kiến nhưng ko dám nói

Ngẫm ra cái forum này cũng giống cái 1 cái cơ quan ở VN phết
Trau
25-01-08, 22:16
Để anh giải thích rõ cho nó ngọn ngành.

Thằng Đào trước kia thì anh công nhận nó cũng có tài hoa. Thằng Gấu tin tưởng di chúc lại TL cho nó. xong rồi nó bỏ đi xứ biệt tăm 1 năm sang Nga la tư vùng siberi gì đó..sau đó đột nhiên quay về. Ngẫu tưởng đi xa học được nhiều điều hay lẽ phải.

Lúc Đào ra đi, để lại những đồn đoán của giang hồ và cũng đã đôi phần tạo thành cái gọi là huyền thoại.

Tiếc là Đào quay về. Một thời gian sau, thằng Gấu quay lại chửi mắng thằng Đào, yêu cầu thằng Đào chỉnh đốn tác phong. Đào đé- nghe. Cá thì nói rồi, Đào quay về lộ nguyên là một Đào 4`.

Bọn TZV THăng Long trước kia đông đảo là vậy nhưng từ chức cáo lão về quê một loạt rồi. Chỉ còn thằng Bi, Đông, Đào. Cái Bi Đông thì chỉ dùng đựng nước, dội toa lét và chùi rửa nhà vệ sinh. Còn lại chả có vai trò mẹ gì.

Thằng GunZ thì chưa bao giờ và sẽ mãi mãi ko bao giờ là TZV.

Thằng Look lúc mới vào copet dọa nạt mọi người. thằng Nâu thì hồi đó cũng gọi là welcome lính mới cho vui vẻ thêm bạn mà thôi. Tuy nhiên, đến bi giờ thì ko cần nói nhiều nữa. Biết chất của nhau quá rõ rồi.

Cái việc thay đổi 3P của forum này mà còn khó khăn còn bảo thủ thế huống chi nói gì thay đổi xã hội việt nam, huống chi thay đổi không khí dân chủ trong cơ quan. Đường còn xa lắm.... đừng hi vọng gì nhiều vào bọn xa mẹ này...toàn một bọn bám váy mẹ.
quiz
26-01-08, 02:55
Trau bình tĩnh chút đi, việc Admin đi hay ở Trau đâu có quyền. Nếu Trâu thật tâm muốn thì có thể lập poll cũng được, giải trí một tí đỡ căng thẳng cũng hay. Trau chán, người khác cũng thế, biết đâu Admin cũng thế cũng chán như ai, thế nên chỉ chờ Trau nói cái này ra, rồi thêm thắt tí là nhẹ gánh ra đi :D
ATML
26-01-08, 03:10
Trước bạn Ty béo hay bạn gái nào đấy bảo Lạng ngẫn nhưng chân thành nên gái thich, Nâu ngẫn nhưng đểu giả nên đếk có gái, công nhận bạn trình ngửi văn đoán tính cách cao.
Trau
26-01-08, 03:23
Trước bạn Ty béo hay bạn gái nào đấy bảo Lạng ngẫn nhưng chân thành nên gái thich, Nâu ngẫn nhưng đểu giả nên đếk có gái, công nhận bạn trình ngửi văn đoán tính cách cao.

Chú em ATML.

Lạng ngày xưa cũng phản ứng lại việc treo xóa của TZV giống hệt như Nâu mà thôi. Chắc chú em cũng biết chứ?

Nâu khác Lạng. Và anh nói thẳng tưng với chú nhá. Đời thằng con trai mà làm cái đé- gì cũng vì gái thì đé- xứng làm thằng đàn ông nhá.

Việc anh, anh làm. Việc chú chú làm. Thân ai ấy lo là tốt đẹp. Nâu anh cũng là cực chẳng đã. Chú đọc lại topic thay đổi 3P xem thái độ và sự kiên nhẫn của bọn anh thế nào. Nhẹ nhàng tình cảm, tình lý, riêng chung với Đào mãi rồi đủ hết rồi. Cái gì nó cũng có giới hạn của nó. Nước tràn li đâu có lấy lại được đâu. Mong chú thông cảm với bọn anh.
Nắng sớm
26-01-08, 03:38
Đời thằng con giai làm cái gì thì làm nghe chừng tưởng như không vì gái rất chi là hoành tráng nhưng cuối cùng xét ra thì cũng chỉ vì gái không đúng thế thì làm thằng đàn ông làm đéö gì. Pê đê à?

Nâu cực chẳng đã, oằn mình ăn vạ chán không được sau đó chiển sang lăn lộn trầy trật mí cả cái gì mà nước gì tràn ly không lấy lại được yêu cầu các bạn thông cảm cho nhiều thứ.

Ôi, oải quá!


:4:

Ước gì hôm nay có gái nào đó đến đấm hộ mình cái lưng xoa hộ mình cái chân dứt hộ mình ít tóc day hộ mình đôi mày đẹp và khuôn mặt thanh nhã mí cả bóp hộ mình một số chỗ đang đau.

Buồn quá.
Trau
26-01-08, 03:40
Sói, vào đọc lại topic em Phù Thùy (gái) em ấy tâm sự thật lòng với Sói đi.
Nắng sớm
26-01-08, 03:41
Ơ, em nó lại pót gì thêm à? Để im tớ xem nào.

Hí hí
X-Quang
26-01-08, 05:25
Chỗ Đào có rau muống không thì anh gửi cho một mớ để dùng? Món thịt trâu xào rau muống nghe nói giờ cũng được coi là đặc sản. Cơ mà đừng có trâu già quá kẻo lại dai. Sói có công thức với hình ảnh hướng dẫn cho món này không, pốt lên đi.
Nắng sớm
26-01-08, 05:47
À, trâu thì bên em hơi khó. Bên này không ai ăn trâu, chỉ có bò hay ngựa hay cừu thôi.

Nói chung thịt trâu non xào muống cho tí tẹo tỏi vào thì ngon thật. Em cũng thèm, 3 năm chưa về rồi chứ ít gì đâu.
Hermes
26-01-08, 05:49
Hị hị thằng đào em anh vốn vỗ ngực thông minh tài ba anh tuấn, nhưng gái nó đe'o thích, chê anh này gái quá. Con nghé này đến đúng thời điểm, từ giờ nó khoe nó còn có cả kẻ thù nữa cơ, đậm thêm chút nam tính.

Mê say bành vè ở đâu thì về nhanh nhanh dùng vũ khí chuyên chính híp thằng trâu đi mày.
ATML
26-01-08, 09:26
hố hố. Anh đang chống cằm xem chú đảo chính thằng Đào. Mặc dù anh thích xem les shows zưng mà đành phải chấp nhận hiện tại là anh lại phải xem món Đào sodomize Trâu. Thật là muốn ói. Có khi pê đê mới là đàn ông @ Sói. hố hố.
evil1
26-01-08, 11:04
Thích cấm 3P hả. Hèn hạ đẩy thanh niên dân chủ vào quân đội.
Toàn những tim lợn nên mới từ chối 3P.

http://360.yahoo.com/blog-i3Ms.X8lfKiENe1VLHg8
Cloud
26-01-08, 11:59
Vìu hâm nó vừa thôi, thích chính trị chính em thì cút sang X-cà mà buôn chuyện, anh thật từ hồi VÌu bị sen 4` nó đuổi khỏi tathy sang đây, post của Vìu toàn ngẫn với lại chửi bới lung tung cả. Còn riêng thằng Tr... của Vìu anh thật cái kiểu cay cú trẻ con ấy có mà làm chính trị cái kặk, nhá :D.
Vìu nằm yên cho các bạn nói chuyện đê.
Trau
26-01-08, 15:38
Bây giờ, anh nghĩ, nên dừng lại mọi công kích có tính cá nhân.

Ta tập trung vào chuyên môn bàn thảo chuyện Hiến Pháp Thăng Long mới.

Các bác em vào topic 3P, trang 11. phần cuối trang, và cho ý kiến cho. Xin cảm ơn.
GunZ
26-01-08, 15:46
dm cái thằng Trau này dở hơi suốt cả ngày hôm qua, xong giờ kêu nên dừng lại, mày chỉ biết vui cho mày, giờ anh đang thấy vui mày lại đòi dừng lại là thế kặt nào. Bi giờ đến lượt anh đi công kích, dừng là dừng thế nào.

Còn chuyện Hiến pháp, ai cho mày bàn mà mày đòi bàn.
Trau
26-01-08, 15:53
Em chửi thằng Đào, các bác chửi em, hòa rồi, đé- có ai hơn ai đâu. Bi giờ, gác lại chuyện công kích cá nhân, ta bàn chuyện Hiến Pháp. Hiến Pháp này rõ ràng rành mạch, ko thiên vị bên nào hết.

http://www.thanhnienxame.net/showpost.php?p=135120&postcount=220

Các bác cho ý kiến cho.
Una
26-01-08, 15:59
Hiến Pháp này rõ ràng rành mạch, ko thiên vị bên nào hết.

http://www.thanhnienxame.net/showpost.php?p=135120&postcount=220

Các bác cho ý kiến cho.
Ý kiến là hóa ra tự làm tự khen à? Hi hi ngại nhờ :D
Trau
26-01-08, 16:14
Các bác tiếp tục cho ý kiến cho, em nghĩ nó sẽ tạo ra điểm khác biệt và giải quyết được nhiều mâu thuẫn ấp ủ từ trước đến nay.

http://www.thanhnienxame.net/showpost.php?p=135120&postcount=220
em anh Bim
26-01-08, 19:08
Trước bạn Ty béo hay bạn gái nào đấy bảo Lạng ngẫn nhưng chân thành nên gái thich, Nâu ngẫn nhưng đểu giả nên đếk có gái, công nhận bạn trình ngửi văn đoán tính cách cao.
Đọc lại những cái ngày xưa em viết, nhiều khi em cũng ngờ ngợ. Niềm vui lớn nhất của em ở TL là Hilton, nhưng từ ngày các bạn hễ bị vào Hilton là nhục nhã đòi bỏ đi, em thấy thất vọng.

Em chơi TL cuối cùng vì đấy là cái chỗ mình quen, có các bạn mình thích, chứ ko phải vì nó là một cái chỗ tốt. Các bạn mình thích thì đi gần hết rồi, còn mỗi bạn Đào mà Nâu cũng đòi đuổi đi thì nói chung em thấy là ko hợp lí. TL có giống như Hạ Long, ttolvn hay xcafe đấy cũng ko phải là niềm quan tâm của những người "ở chỗ này".

Về một số bạn khác ở trên này, rất khó giải thích tại sao các bạn lại dai dẳng, vô duyên,rập khuôn, và thiếu i ốt đến thế. Người ta chửi bậy, các bạn nghĩ các bạn chửi bậy cũng được hay như thế. Người ta nhố nhăng, các bạn cũng nghĩ các bạn cũng nhố nhăng được như thế. Người ta nói chuyện kinh bang tế thế, các bạn cũng tưởng các bạn cóp pết là oai như cóc y như thế. Mãi rồi em cũng quen việc lên mạng hay đi đâu thì những thằng thần kinh vẫn đầy rẫy ra, giận chúng nó mà bỏ ăn, thì chỉ thiệt mình, hoặc chả lợi gì hết.

Nếu Vìu, Cá, giáng thu, và những người khác nưã, mà em hết sức yêu quý đến nỗi nhiều khi cứ muốn bỏ ăn cùng, mà cũng cảm nhận giống em thế, thì đã chẳng bỏ ăn. Nhưng bữa tiệc nào rồi cũng có lúc tàn, và người ta ai cũng có lúc bỏ ăn. Nên mình chỉ tiếc thôi.
Trau
26-01-08, 21:04
Ti béo, anh thề với em là anh đé- bao giờ muốn thằng Đào nó đi cả. Nói gì thì nói, nó cũng có nhiều cái hơn người.

Em cứ điểm lại xem, dạo này, từ khi Đào nó treo Vìu, Thu rồi Cá ra đi vì lý do đó, Nâu anh đã làm mọi việc từ ngọt nhạt, từ trung gian hòa giải thơ Đường giữa Thu - Đào, từ lập tobic để các bạn có ý kiến, rồi này nọ...nó cũng phát chán ra rồi, vậy mà Đào đâu có phản ứng tích cực, cứ nửa đùa nửa thật, làm cho sự kiên nhẫn của anh cũng hết.

Đó, cái gì nó cũng có giới hạn của nó. Đi quá đi là mất vui, mất hay. Giả sử Đào sau khi topic Hiến Pháp 3P, nhiều bạn yêu cầu thả Vìu, Thu xuống, rồi thì thay đổi 3P theo chiều hướng tích cực hơn nhưng mà nó chả thèm nghiêm túc.

Anh cũng nản lắm rồi.

Cực chẳng đã anh mới phải đưa ra cái này. Đào nếu là một mem bình thường thì sẽ rất hay nhắng nhít nhưng chưa bao giờ anh phục nó là một admin cả. Nhưng thế với Ti béo là anh ko bao giờ muốn nó ra đi cũng như anh ko bao giờ muốn Cá, Vìu, Thu và cả Ti béo ra đi cả. Đó là sự thật.

Còn mỗi người mỗi tính mỗi nết, mỗi mục tiêu. Chuyện đó cũng là lẽ thường.
gió
26-01-08, 22:21
Thằng Đào vừa mật thư cho anh đề nghị anh làm thay chức của nó đấy.

Chương trình hành động của anh thì đơn giản thôi, ví dụ cấm bán hàng rong ở một số khu vực trung tâm, cụ thể là cấm tất cả các nick mà Nâu đang có và sẽ có vào khu vực ngoài Hilton.

Nâu tính sao?
Trau
26-01-08, 22:28
Gió mí Mê đã tự cung rồi thì nên nghỉ hẳn. Còn trym đé- đâu mà lăn lê làm gì nữa. Đấy là anh nói thật.

Gió chịu khó đọc lại từ những bốt đầu tiên: Nâu anh và các bạn khác ví dụ quasa đã nhẹ nhàng tôn trọng mà thuyết phục, dùng tình , lý , xét đủ các mặt về admin về member mà nói hết lý lẽ rồi.

Tuy nhiên, cách tiếp nhận, cách đối xử với những cái đấy quả thật là khiến cho cái sự nhiệt tình của bọn anh trành trò đùa. Làm vậy, bọn anh nổi nóng lên cũng là sự thường.

Đừng có làm mọi chuyện rối tung lên nữa. Cũng đừng có kích bác nhau nữa. Chơi vói nhau từng ấy thời gian chả biết chất nhau quá rồi còn gì.

Cũng đừng có dọa dẫm nhau làm gì nhá. Hãy nhớ lại những sự vụ xưa kia.

Anh hi vọng Đào, gió, mê biết cách yên dân.
gió
26-01-08, 22:42
Anh dọa Nâu làm đé o gì. Bác Mê, anh chú, chú Đào thiếu TNXM thì vẫn còn đầy việc đang thu hút ngoài kia. Lướt qua đây một chút thấy việc gì vui thì tham gia, thấy thằng nào mất dạy đạo đức giả thì chửi, mà không có gì thì càng đỡ mất thời gian.

Suy ra là việc cấm hàng rong đối với bọn anh cũng nhẹ nhàng như việc ấn một hai cái nút trên màn hình vậy, đáng gì đâu dăm ba cái lẻ tẻ.