Cảnh báo nguy cơ thoái hóa về tư tưởng

ông kẹ
16-07-05, 10:18
Nhân tham gia topic về thanh niên tình nguyện, anh chợt giật mình về một nguy cơ lớn đang đe dọa thanh niên, rường cột của nước nhà.

Ấy là nguy cơ về sự thoái hóa tư tưởng, mà biểu hiện là cách nhìn nhận về cuộc sống ngày càng tiêu cực của các TLers, vốn được coi là những đại diện ưu tú của thanh niên Việt Nam.

Cuộc sống vốn dĩ hàm chứa cả cái tốt và cái xấu, là sự thống nhất của hai mặt đối lập, mà việc giải quyết mâu thuẫn giữa chúng sẽ làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Nhìn nhận cuộc sống bằng con mắt sáng suốt, tỉnh táo và thực tế là yêu cầu đặt ra cho mỗi thanh niên. Cách nhìn nhận đúng đắn nhất là tôn vinh cái tốt và thừa nhận cái xấu trên tinh thần xây dựng.

Anh nói rõ hơn, thừa nhận cái xấu trên tinh thần xây dựng có nghĩa là phân tích hiện trạng và tìm giải pháp cải thiện hoặc loại bỏ cái xấu. Thanh niên không thể nhìn cái xấu bằng con mắt tiêu cực, vạch lá tìm sâu, bình luận theo kiểu chì chiết, để rồi đẩy cái xấu đến chỗ tận cùng xấu, coi cái xấu hiện tại như không thể cải thiện được, từ đó hình thành tâm lý bất mãn, đầu hàng.

Vừa qua, một vài chú, khi phát biểu, đã bộc lộ tâm lý đó. Tình trạng này cần phải được chấn chỉnh ngay. Thế éo nào mà các chú toàn nhìn thấy cái xấu, cái tốt đẹp chẳng thấy đâu cả ?

Thanh niên là lứa tuổi ôm nhiều hoài bão, nhiều khát vọng, nhiều ước mơ, luôn mong muốn đội đá vá trời. Hãy để cho các ước mơ khát vọng đó có chỗ mà sống. Nếu không, anh đồ rằng thế hệ thanh niên ngày nay sẽ chỉ biết đến mình, sẽ chỉ biết than vãn, sẽ mất hết chỉ tiến thủ. Ấy là nguy cơ lớn cho đất nước.

Trên tinh thần đó, anh đề nghị TW tổ chức ngay một cuộc hội thảo với chủ đề "Thanh niên TL và lý tưởng sống", để mọi TLers có thể phát biểu về lý tưởn sống của bản thân mình, qua đó đánh giá lại hiện trạng tâm lý và tư tưởng của thanh niên.

Cuối cùng, anh chúc 4C luôn vững tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống, luôn phấn đấu vì tương lai của đất nước và tương lai của chính mình, tỉnh táo trước các luận điểm phản động đang lan truyền đầy rẫy trên internet.

Anh hết.
giangthu
16-07-05, 11:02
Việt Nam thanh niên
Nhất thanh kinh nhân
(Mao Trạch Đông)

Thanh niên Việt Nam, một tiếng làm người ta sợ. Có lẽ nổ giòn như nguyên kho đạn Long Bình bị phóng hỏa.
ông kẹ
16-07-05, 11:10
Em giangthu có phải thanh niên Việt Nam không ?

Nếu không phải, biến đi chỗ khác cho thanh niên Việt Nam nói chuyện.

Nếu phải, em đang tự mắng mình đấy à ?

Thế là thế éo nào ?
giangthu
16-07-05, 11:27
Chị không có vinh hạnh đó vì đã quá lứa lỡ thì. Chắc là đi kiếm Hòa Thượng tu đây. Nhưng nếu làm được nữ thanh xung là chị thích lắm. Nhưng em có nhiệt tình thì chị đây cũng tình nguyện dạy cho em nhiều tư tưởng hay vãi lắm. Trước hết làm đàn ông thì không được quá màu mè.

Đội đá vá trời gì gì đó là mấy hạng phu phen tạp dịch. Nổ quá rồi.
ông kẹ
16-07-05, 11:37
Vẫn biết mình là ai, em giangthu vẫn còn cơ may cải tạo được. Cũng còn mừng cho em.

Những gì anh viết đều không phải là nổ. Thanh niên đều như thế. Mơ mộng, hoài bão, khát khao ... tất cả đều dồn vào lứa tuổi đẹp nhất của đời người. Nếu em không có những cái đó thì thật đáng thương.
giangthu
16-07-05, 11:45
Đó là những con ngựa háu đá! con dê húc dậu. Lý tưởng thanh niên à! là thứ nông choèn. Đó là một thời gian tu dưỡng và tích lũy văn hóa để cho giai đoạn mai sau.

Tới gần 30 tuổi như chị thì thấy hoài bảo lý trí đó là một bản năng thức dậy mà thôi. Tư tưởng là thứ áp đặt, không phải là tự thân vận động, không phải là chân lý bản năng. Nó suy thoái chỗ này thì hồi sinh cái khác.

Em lạc hậu quá sức mới kêu gào như bom đạn vậy. Cũ rích!
ông kẹ
16-07-05, 12:17
Em giangthu, cố mà đọc hiểu cho sâu một chút. Hình như em chỉ hiểu theo nghĩa hẹp, và hiểu một cách rất ấu trĩ.
giangthu
17-07-05, 07:41
Hình như ông kẹ là người không có tư duy độc lập gì ráo. Đọc thơ Hồ Xuân Hương mà không hình dung mường tượng ra mà khen là kín đáo tế nhị. Tại vì bị nhồi cho là kín đáo cho nên phải nói theo như vậy. Chị nói vậy có đúng không?
Gabito
17-07-05, 10:24
Bây giờ đổi tên tóp píc là Ông kẹ VS Giang thu:
Dây em quẳng cho bác Kẹ và Thu bài thơ nữa của Hồ Xuân Hương cho các bác em bình loạn

Khéo khéo đi đâu lũ ngẩn ngơ
Lại đây nghe chị dạy làm thơ
Ong non ngứa nọc châm hoa giữa
Dê cỏn buồn sừng húc giậu thưa

Hồ Xuân Hương

Mong các bác em hiểu mà phân tích nhiệt tình . Dạ nhờ bóng quan lớn ạ !
giangthu
17-07-05, 10:40
Chị dư xăng dạy được nó về tư tưởng, lý tưởng, mộng tưởng, ảo tưởng ... và các loại tưởng tưởng khác, dư xăng.

Sorry! Chi đây không có nhã hứng với mấy loại ong non, dê đực gì gì đó! Đối với chị thuộc hàng em út ấu nhi. Kêu nó ngứa nọc hay buồn sừng thì kiếm chỗ khác mà ăn nhé. Qua kiếm bả Evil, hay là chị Hai để giải sầu cho mấy bả.

Chị đây thích nói chuyện với người hiểu biết thôi. Mấy thằng con nít ranh, lo học hành đàng hoàng trước đã.

Thằng ông kẹ nó không đủ biện tuệ thi tài với chị đâu. Đọc tuồng văn diêm dúa là biết ngay tư tưởng a dua.
quynhhoa_online
17-07-05, 11:21
Mấy phường câu chữ rổn rảng, biết cái gì đâu!
VS chị Giangthu á !? SSSS ! Chưa đủ tư cách đâu nhé, chú Kẹ ạ!
Cái gì là " Em giangthu, cố mà đọc hiểu cho sâu một chút. Hình như em chỉ hiểu theo nghĩa hẹp, và hiểu một cách rất ấu trĩ " ? Nghe đã thấy thối tai phong dã! Chú Kẹ nên đi tìm gà vịt ngan ngỗng mà truyền giáo đi! Ở đây cẩn thận chị Giangthu " vũ qua bắc hải " thì ướt hết từ đầu đến chân đấy! hihi...
giangthu
18-07-05, 10:15
Ông kẹ làm thanh niên lý tưởng thanh xung tình lực gì mà gặp đối thủ lại rút đầu rùa đi đâu mất tiêu rồi nhỉ.

Thanh niên gì mà làm con rùa rút đầu như gặp mưa to gió lớn.

Biết ngay mà! lý tưởng chả có gì ráo! Chị được diêm dúa là hay.
Salut
18-07-05, 13:52
Chú Kẹ đưa ra định nghĩa tốt xấu thì hội nghị mới tham gia thảo luận được chứ. Dưng mà anh cũng góp ý thế này: xã hội là một tập hợp bao gồm các cá nhân là người. Mà là người thì ai cũng có quyền có tư tưởng riêng của họ. Chú rất không nên áp đặt một cái lý tưởng giời ơi đất hỡi gì lên người ta cả, mà nói thẳng ra là l'o có quyền làm việc í.

Lý tưởng của thằng ngồi Mẹc khác với lý tưởng của thằng không ngồi Mẹc. Vậy nên chẳng có cái l'o gì gọi là lý tưởng chung cho toàn xã hội cả. Vd. ông sư thì không nói chuyện tình zục, nhưng mà thanh niên mới lớn đang hừng hực hừng hực như cô Giáng Thử đây thì l'o biết cách nào mà cấm cô í nói được. Nên chú đừng có lăn tăn về ba cái chuyện lẻ tẻ đó.
Kin
19-07-05, 13:49
Vâng, lý tưởng mỗi thằng có khác nhau, hoặc không có lý tưởng đi nữa thì cũng có nhiều kiểu. Thế nhưng dành cho cái lũ vô sỉ lăng mạ, bôi nhọ lịch sử, bôi nhọ thế hệ đi truớc như Giáng Thu thì chỉ có từ vô sỉ là hợp nhất thôi. Mk, trên người thằng đe'o nào chả có sẹo, cứ vạch lá tìm sâu thì cây nào chả có. Cứ gặp sâu là bảo cây ấy mục ruỗng, thối nát, cứ gặp sẹo thì bảo là do trộm cướp mà thành, đều là người bỏ đi cả thì ai cũng bỏ đi hết.
Bôi nhọ lịch sử, lăng mạ cha anh thì không khác gì đút c** vào mồm mình rồi kêu thối.
Vu~
19-07-05, 18:21
Vâng, lý tưởng mỗi thằng có khác nhau, hoặc không có lý tưởng đi nữa thì cũng có nhiều kiểu. Thế nhưng dành cho cái lũ vô sỉ lăng mạ, bôi nhọ lịch sử, bôi nhọ thế hệ đi truớc như Giáng Thu thì chỉ có từ vô sỉ là hợp nhất thôi. Mk, trên người thằng đe'o nào chả có sẹo, cứ vạch lá tìm sâu thì cây nào chả có. Cứ gặp sâu là bảo cây ấy mục ruỗng, thối nát, cứ gặp sẹo thì bảo là do trộm cướp mà thành, đều là người bỏ đi cả thì ai cũng bỏ đi hết.
Bôi nhọ lịch sử, lăng mạ cha anh thì không khác gì đút c** vào mồm mình rồi kêu thối.

Tôi bỏ phiếu tán thành!
Giangthu đã quá mơ hồ về tình hình đất nước hiện tại (toàn đưa số liệu trước 75 :D). Ko nên phát biểu nữa & nên lắng nghe.
giangthu
19-07-05, 22:52
Xin tặng một vần thơ!

Việt Nam thanh niên
Thanh xung tình lực
Việt Nam thanh niên
Ngưu lang chức nữ

Xin bình luận tí xíu cho hoành cbn tráng

Hồng Giáng Thu xin tặng những vần điệu mỹ lệ này cho thanh niên Việt Nam. Ý tự hay lắm đấy. Nó rất cô động và hàm súc lắm đấy. Vì trong 16 chữ này Hồng Giáng Thu đã giành 50% để đả động đến Việt Nam thanh niên.

Còn lại 50% lại nói đến toàn bộ nhiệt tình của lực lượng thanh niên xung phong tình nguyện - Bằng biện pháp và bút pháp của mình, Hồng Giáng Thu như đã chất cao như núi cái phong nhũ phì đồn và cơ cung nhục đạn của tuổi trẻ Thanh xung tình lực. Nghe hay lắm! Cách diễn đạt này văn xuôi không thể nào biểu ý toàn bộ. Văn vần thì càng không thể.

Thế rồi bằng biện pháp sử dụng thành ngữ “Ngưu Lang Chức Nữ” càng làm cho cái nhiệt tình cồn cào quá sức. Nó muốn làm cho thoả mãn nhưng chỉ biết vô lực đợi chờ. Tội nghiệp chưa?

Ngưu Lang ơi hỡi Ngưu Lang!

Nhưng ngoài ra bài này nó có một nghệ thuật liên văn tự tinh ý riêng biệt. Nó thuộc loại lưỡng quốc chi âm rất hoài niệm cổ văn. Nó là Hán Việt theo lối Việt nhưng mà người Trung Quốc hiểu ráo nếu đọc bằng tiếng Hán đấy.

Em không tự khen mình chỉ mong mọi người bình luận … Thế nhé! Nhất là mấy chị cần chồng mà dệt lụa
Trojan
19-07-05, 23:08
đọc văn em Giang Thu, mặc dù nhiều câu tiếng Hán anh ko hiểu, nhưng vẫn thấy âm vang hoành tráng.
Xin tỏ lòng ái mộ.
giangthu
20-07-05, 07:10
Anh Trojan mà hiểu hết thì anh càng cảm thấy em thâm trầm và uyên bác lắm đấy. Mấy loại như ông kẹ, sở lưu hương này nọ mà gặp em là dạt ra như cây cỏ gặp gió lớn, như rong rêu gặp nước lũ, như ổ cá lòng tong gặp mẹ vịt bầu, chịu đâu thấu chứ!

Nhưng mà em quá nhân bản cho nên em đem chuyện dâm đãng trữ tình ra để còn chút bão hòa nhiệt huyết, chứ còn đem nhiệt huyết chính khí ra mà nói ròng thì ông kẹ đâu có có đâu. Ổng lặn mất tiêu hay là đi xung tình chỗ khác rồi.
Vi An
20-07-05, 10:25
Mình thích Giang Thu nhưng ở đây Giang Thu thể hiện phong độ hơi bị ít so với hồi còn ở Thăng Long bên kia. Hay là vì bên kia có kẻ thù là Saint mỡ lợn, là Evil là một số đứa nữa mà bên này toàn bạn bè nên phong độ Hồng Giáng Thu kém thấy rõ.

Mong Giang Thu múa võ biểu diễn cũng hay và đẹp như khi thi đấu mới thích.
giangthu
20-07-05, 10:51
Thật ra em mình quá đà sa chân vào cột điện lại làm trò cười cho thiên ha. Mà thật ra không hiểu vì sao mình lại ghét Saint Mỡ Lợn. Thật ra trong nội tâm thâm xứ mình chưa chắc đã ghét ảnh.

Lúc đó em còn làm thơ Đường tặng ổng vì thấy ổng phong độ hảo hán. Lãnh diện băng tâm gì gì đó, nhưng sau ổng nghe má Evil xúi bậy nên rõ ràng là mất cốt cách. Má Evil lúc đầu tưởng thứ ngầu, ai dè sau đó bị em lột váy cho bả chạy rông trước mặt thiên hạ. Làm em lại thương bả! Không biết kỳ này bả có đậu mấy cái comprehensive không mà lặn mất. Tội nghiệp.

Sau này, đọc lại văn chương của bả, thấy lúc đầu bả cũng có phong cách, nhưng sau trở thành ngược ngạo vì được đàn em bả tâng bốc.

Nói chung lại khẩu khí tùy cơ chứ phong độ để làm gì đây! Vui là chính!

Nhưng Saint Mỡ Lợn có ngày nó biết là Giangthu này chưa quên nó! Bây giờ nó có người ghét nó! Em mà lập liên minh trả đũa thì nó có nước độn thổ. Liệu hồn. Em biết nhà nó, sở nó, mặt nó và đủ thứ về nó! Thiếu điều hành trình của nó! Em mà ra bài đê tiện thì nó biết tay. Nói vậy là đủ rồi. Dạo này thấy ổng đăng bài tự luận đại thế coi bộ vênh vang, nhớ thời xưa em chỉ đụng tới Hoàng Sa, Trường Sa là ổng ban nick luôn.

Chẳng qua là em đi trước thời gian vài tháng chứ bi nhiêu.
a-tu-la
20-07-05, 15:37
Thu ơi, có cái diễn đàn này nghiêm túc này, anh nghĩ là em vào đấy giúp đuọc mọi nguời đấy:
http://biendong.info/forum/
Kin
21-07-05, 08:59
Xin tặng một vần thơ!

Việt Nam thanh niên
Thanh xung tình lực
Việt Nam thanh niên
Ngưu lang chức nữ

Xin bình luận tí xíu cho hoành cbn tráng

Hồng Giáng Thu xin tặng những vần điệu mỹ lệ này cho thanh niên Việt Nam. Ý tự hay lắm đấy. Nó rất cô động và hàm súc lắm đấy. Vì trong 16 chữ này Hồng Giáng Thu đã giành 50% để đả động đến Việt Nam thanh niên.

Còn lại 50% lại nói đến toàn bộ nhiệt tình của lực lượng thanh niên xung phong tình nguyện - Bằng biện pháp và bút pháp của mình, Hồng Giáng Thu như đã chất cao như núi cái phong nhũ phì đồn và cơ cung nhục đạn của tuổi trẻ Thanh xung tình lực. Nghe hay lắm! Cách diễn đạt này văn xuôi không thể nào biểu ý toàn bộ. Văn vần thì càng không thể.

Thế rồi bằng biện pháp sử dụng thành ngữ “Ngưu Lang Chức Nữ” càng làm cho cái nhiệt tình cồn cào quá sức. Nó muốn làm cho thoả mãn nhưng chỉ biết vô lực đợi chờ. Tội nghiệp chưa?

Ngưu Lang ơi hỡi Ngưu Lang!Hết cbn thuốc chữa rồi! :offtopic:
giangthu
21-07-05, 09:18
Hết cbn thuốc chữa rồi! fftopic:

Đúng là đàn gãi tai trâu mà! Cái này là thuộc về ý nằm ngoài chữ đấy!
Kin
21-07-05, 16:45
Đúng là đàn gãi tai trâu mà! Cái này là thuộc về ý nằm ngoài chữ đấy!

Đúng là sâu bọ, ve, ruồi cũng hay thích đậu lên tai trâu thật!
giangthu
22-07-05, 03:50
Đúng là tự nhận tai trâu hèn chi không nghe được nhã âm! Bị ruồi nó bu đầy màng tang cho nên tự thú. Câu đàn gãi tai trâu là ý nghĩa này. Vì đã tai trâu thì không thể nghe các thanh âm khác. Tất cả đều bị tiếng ruồi nó chận ngoài tai rồi.

Chừng nào không còn nghiệp chướng mang tai của súc sinh cầm thú thì sẽ nghe lời vi diệu hoành tráng như hải triều âm.
Trojan
22-07-05, 04:17
Anh vừa vào xem, thấy khí thế các chú pừng pừng. Xem ra nước Nam ta phúc còn dày nắm. Thoái hóa thế nào đựoc, các chú chỉ được cái nhảm.

Thu ơi, có cái diễn đàn này nghiêm túc này, anh nghĩ là em vào đấy giúp đuọc mọi nguời đấy:
http://biendong.info/forum/
giangthu
22-07-05, 04:30
Vậy mà lúc xưa em mới đem sử chuyện Tày Nùng, Lĩnh Nam ra một cái thì Saint Mỡ Lợn tắt đài ngay. Không biết nó có xấu hỗ về nhân cách không nhỉ.

Vâng lý tưởng thì không rõ lắm chứ loại đàn ông không có dịch hoàn thì Việt Nam phải nói rất là nhiều đấy.

Saint Mỡ Lợn là đại biểu.
CaoMinh
22-07-05, 04:59
Anh thấy em Giáng Thu kiên định trong sự nghiệp chống Saint như vậy là rất đáng khen. Cách mạng cần những đảng viên kiên trung bất khuất như em.
giangthu
22-07-05, 05:11
Bây giờ bên bển, ngày nào cũng thấy ảnh bô bô như thuyết khách giữa cái chợ xép về các luận điệu nòng nòng định đứt đuôi sắp thành cóc, thành nhái, thành chàng hương, ểnh ương, chẫu chàng.

Hình như tính khí bị bản chất ghen tị và lố bịch hơi nhiều. Không phải chính trị chính em gì ráo, mà thích hống hách với đời kiểu đột nhiên thành trọc phú. Nhớ hồi nẳm, mình đang tương tư với Bắc Thần về nhạc buồn của Đặng Lệ Quân mà ổng cũng nhảy vô phá đám.

Ôi! em chống nó tại vì nó là biểu tượng của người Việt Nam xấu xa. Em chống bằng nhân cách hóa biểu tượng này đấy.

Thật ra ổng rất là du côn mà tà mị, ổng muốn làm lãnh tụ có người tung hô vạn tuế thấy rõ, nhưng cở ổng chỉ có vài hàng lệ thuộc kiểu bộ hạ gia nhân là cao.

Không đủ cốt cách đâu!

Ổng là đại diện cho sự bất bình trước mắt của xã hội đấy.
mpv
22-07-05, 05:21
Mình sửa mấy lỗi từ ngữ và chính tả cho GT, đừng trách mình đa sự nhé. Văn chương tự nhiên thì dễ làm xúc động nội tâm thâm xứ đã đành, mà ít sai lỗi thì lại càng thêm phần hảo cảm.


Bây giờ bên bển, ngày nào cũng thấy ảnh bô bô như thuyết khách giữa cái chợ xép về các luận điệu nòng nọc định đứt đuôi sắp thành cóc, thành nhái, thành chàng hiu, ễnh ương, chẫu chàng.
giangthu
22-07-05, 05:50
Đúng rồi con chàng hiu, cám ơn mpv nhiều nha! Có ai trong đây nhìn được nội tâm của Saint và Evil không hả. Hèn chi cùng một giuộc.

Trâu bò phát dục không phải là chuyện của ngựa, nhưng mà lâu lâu mình ghé để mắt coi thiên hạ làm trò cho vui mắt.
Trojan
22-07-05, 06:06
Thằng Saint với Evil nó làm gì em mà em ghét như xúc kích đổ đi vậy?
nkali
22-07-05, 06:17
Giáng Thu em, nói năng không khéo không đúng (lúc) chúng lại bảo em mê Saint mà Saint không mê em lại mê Evil thì chàng thủy thủ của em buồn lắm đấy! Thôi qua topic đời và mạng trò chuyện với cái Xuân đê!
giangthu
22-07-05, 06:49
Thủy thủ đi mất tiêu roài!

Cái bà Evil ác phụ đó mà mê nổi gì! Nhớ thời bên bển, chưởi em chưa đã, xúi cấm cửa em chưa đã, bả còn biên email chưởi tục như heo lợn. Hình như bả hơi ghen tuông tại vì em có nhiều người thích, nhưng mà em đâu có gây sự gì với bả. Hình như sinh lý của bả hơi bị phong phú có khuynh hướng nữ xung tình bị áp lực tại rừng sâu.

Còn Saint Mỡ Lợn nó cho người rà soát lai lich của em thấy rõ. Còn bày đặt bắt kiểm điểm cái gì đó. Đàn ông không có dịch hoàn, ai thèm nó! Nhưng mà hình như nó giàu có cái mạng nên phách lối. Em gởi tiền cho bà Ngọc từ thiện, mặc dù sau này bả chưởi em không tiếc, tặng tiền mua sách cho Thúy Quỳnh em càng vui, nhưng mất tiền cho Ngực Dày để mua cục gạch của nó làm em hơi bị ngu. Em nghĩ tay chân của Saint Mỡ Lợn làm trò này.

Em điều tra bên bển ngho nói Tuấn Bát đang định qua Mỹ học. Ai điều tra giùm em phát là nó sẽ học trường nào. Gởi email cho em tại địa chỉ giangthuhong@yahoo.com giùm. Em nhất định đi kiếm nó cho tới bến để cho nó biết mùi ngụy cái để về bên bển mà phân biệt nhé!

Em sẽ hậu tạ bằng cơ kim nếu ai thám tử giùm.

Kỳ này nó mà qua đây em nhất định thế thân trả đũa. Không thì em đích thân trả đũa. Bảo nó khoan sợ, em định trả thù êm ái với nó coi lý tưởng đại cán của nó lâu dài được mấy đêm. Em muốn đo ván cảm giác với nó coi thử nó có học nổi không. Sau đó em biên thư cho trường nó coi trường tuyển sinh cách gì đây. VEF mà cho nó tiền học là em chơi tới bến.

Bảo nó nó có cái môi cong cong dòm nhõng nhẽo lắm đấy. Có ai muốn hành hạ nó cách gì khác thì cứ đề nghị. Hồng TW nhất định thi hành thực hiện.

Chơi xả láng
Vô hình sát thủ
Hồng Giáng Thu
Salut
22-07-05, 06:56
Giáng Thu thân mến,
liệu có cần fải như thế không nhỉ? Thế gian như nước chảy bèo trôi. Đời phù du ngắn ngủi, nên chăng dành thời gian cho bằng hữu, người thân yêu, hơi đâu dư thời gian cho kẻ mình ghét làm gì?
Bắc Thần
22-07-05, 07:21
Kỳ này mình chơi xả láng sáng về sớm hả em? Mua tụi Phi Long Chảy ở New York hay là tụi Hiệp Hưng ở San Francisco? Anh nghe nói tụi Hiệp Hưng bây giờ lấy giá rẻ rề. Nguyên cánh tay tay trái khoảng 1 xấp rưỡi. Tay phải tặng không miễn phí (vì chặt tay trái thế nào nó cũng đưa tay phải lên đỡ cho nên tay phải là free!)

Đừng dùng Mỹ đen hay Mễ vừa dễ mất tiền mà lại không vừa ý nghen em. Cần thêm người cứ bảo anh đặng anh gửi sang. Dạo này sắp nhỏ đang bị kẹt đạn.

Ký tên,

Thủ Lãnh Tập Đoàn Sát Thủ Con Dơi Đen
giangthu
22-07-05, 07:31
Sự trả thù êm mà anh. Nói nó liệu hồn. Em ra bài trước, đứa con gái ngây thơ nào mà nó gặp có thể là tai họa cho nó. Em làm cho nó không bao giờ con được yên ổn khi gặp đối phương.

Em có nhiều cách làm người khác thân bại danh liệt lắm đấy. Lúc xưa đi ghen giùm cho nhiều người nên kế sách đầy đầu rồi.
Kin
22-07-05, 09:28
Sự trả thù êm mà anh. Nói nó liệu hồn. Em ra bài trước, đứa con gái ngây thơ nào mà nó gặp có thể là tai họa cho nó. Em làm cho nó không bao giờ con được yên ổn khi gặp đối phương.

Em có nhiều cách làm người khác thân bại danh liệt lắm đấy. Lúc xưa đi ghen giùm cho nhiều người nên kế sách đầy đầu rồi.

Để được ăn mỡ lợn của bọn Mẽo phải đi làm cái nghề đâm thuê chém mướn, ghen giùm sao? Cao quý quá
giangthu
22-07-05, 09:45
Thằng nào mà xử tệ với con bạn gái nó là mình chưởi cho rát mặt ra.
gnorT
02-08-05, 16:40
Chia buồn với lãnh tụ Ông Kẹ.
Vừa mở topic cảnh báo tư tưởng cho thế hệ đã bị một ả vịt bầu này nhảy vào ị mấy bãi kứt đái văng tung tóe, bọn ruồi muỗi lại còn nhảy vào bu đầy nữa chứ...
Bác chạy mất thì bọn thanh niên xung tình như chúng em còn biết bấu víu vào đâu?
Tèn tén ten...
LANGTU
02-08-05, 17:53
Đúng là tự nhận tai trâu hèn chi không nghe được nhã âm! Bị ruồi nó bu đầy màng tang cho nên tự thú. Câu đàn gãi tai trâu là ý nghĩa này. Vì đã tai trâu thì không thể nghe các thanh âm khác. Tất cả đều bị tiếng ruồi nó chận ngoài tai rồi.

Chừng nào không còn nghiệp chướng mang tai của súc sinh cầm thú thì sẽ nghe lời vi diệu hoành tráng như hải triều âm.

Gẩy chứ ko phải gãi nhé cô GT ơi