Ở chung nhà với bọn đen (Black)

1600
13-01-08, 22:20
Các bác

Em đang băn khoăn giữa 2 options sau:
- 01: Sống chung cùng căn hộ (mỗi đứa 1 phòng ấy mà, gọi là room sharing) với 1 con bé black 20 tuổi, đang vừa học vừa làm
- 02: Sống chung cùng căn hộ (room sharing) với 1 thằng bé 2x tuổi, người da trắng, đang đi làm

Em đang có cảm giác là con bé đen này hơi nhập nhằng, không rõ ràng, không chân thực, lúc nói thế này thế khác.

Các bác đã sống cùng bọn Đen rồi, bảo em mới.

Bọn nó có bẩn về tính cách như bọn Á chúng ta không ạ ? Số bạn Black mà em từng chơi với cho đến bây giờ chỉ là 01 người thôi.
1600
13-01-08, 22:22
Các bác đừng rủ em phịch ẻm 20 tuổi đó nhé, risky lắm
polizia
13-01-08, 23:42
Họ cũng xếp 1 nam 1 nữ ở cùng căn hộ hả bác . Đầu năm vừa rồi em cũng định ở KTX, kiểu 1 căn hộ 40m có 2 phòng riêng . Cũng vì băn khoăn sợ xếp với thằng Tàu hoặc đen nên em té ra ngòai thuê studio rồi .
Trước em cũng ở cùng KTX với mấy bạn đen, nói chung chưa thấy có vấn đề gì . Đấy chỉ là ở chung KTX, xuống bếp nấu ăn và tán phét với các bạn thì thấy không đến nỗi tệ lắm . Còn ở chung nhà thì em không biết .
Una
14-01-08, 01:22
Sao bác không chọn share với male cho nó lành? Em có kinh nghiệm chơi với mấy bạn da màu lớp em thì thấy là các bạn ý về cơ bản là tốt, khá biết điều và ổn. Tuy nhiên, có 1 bạn thân với em là con gái thì tính tình khá đỏng đảnh, hơi vô ý nên nhiều lúc cũng mình đang có chuyện khó chịu nhìn vào cũng thấy bực. Đấy là chỉ ở cùng khu nhà chứ không ở cùng căn hộ đâu. Nhưng em cũng không biết các bạn nữ khác thì thế nào.
PS: Cảnh báo ai vào đọc topic này là tránh xa các nhân vật ở cùng người Bulgari ra nhé, em và một cơ số bạn lớp em đã có những kinh nghiệm hết sức đau thương liên quan tới các bạn nước này :D
văn Nâu
14-01-08, 01:37
Về bọn con gái da đen thì Nâu anh phải thừa nhận là body của bọn nó cực chuẩn. Tiếc là tiếc màu da khó mà ưa thích chứ nếu mà đổi được màu da thì phải nói bọn nó có dáng cực chuẩn.
quiz
14-01-08, 01:49
o1 - o2 mỗi số sống thử 1 tuần. Hợp ai thì tóm người đó. Vớ vẩn lại ở 3 :D đùa chút thôi.
Ở với o1 thì bất tiện nhiều thứ, các bạn ít trắng ấy sex rất là tự nhiên, bởi vậy ở cùng kiểu gì cũng sẽ gặp tình hình các bạn ấy lôi trai về. o2 dù sao vẫn là giai, biết tôn trọng gái hơn, thoả thuận với nó là không đem vẹo về là nó cũng không comment gì đâu.
bakien
14-01-08, 03:21
Sao nó lại không được mang về khi mỗi bạn 1 phòng ???
nghuy
14-01-08, 03:28
1600 là trai hay gái?

Gái đen thì anh hơi sợ mà giai đen thì anh cũng sợ nốt vì chúng tuy vui vẻ nhưng ở hơi bị dơ mùi rất khó chịu và phang nhau rầm rập kinh lắm.

Còn trai da trắng thì nói chung lịch sự và có văn hóa, phịch cũng phầm phập nhưng nói chung yếu hơn giai đen, phù hợp hơn với chị em ta.

Bên Đức em còn nhớ có 1 hội chị em cặp với giai đen và kỉ lục là đâu khỏang trên 20 lần 1 ngày. 1600 thấy chịu nổi thì hẵn tiến nhé
1600
14-01-08, 04:33
Em là giai ạ
Em cực kỳ bẩn tính, và không muốn một thằng cũng bẩn tính, lấp liếm, dối trá như em.

Ở với thằng Whilte Male kia thì lành thôi, mỗi tội nhà hơi xa chỗ làm

Còn với con Black Female thì nhà gần hơn, nhưng em e ngại bạn female đó tính tình cũng dối trá như em và các bạn VN của em, là em hơi ngại. Ăn cắp ?
1600
14-01-08, 04:36
PS: Cảnh báo ai vào đọc topic này là tránh xa các nhân vật ở cùng người Bulgari ra nhé, em và một cơ số bạn lớp em đã có những kinh nghiệm hết sức đau thương liên quan tới các bạn nước này :D

Bọn Bulgarie bẩn tính hả bạn ? Rắc rối ?
bakien
14-01-08, 04:42
Vậy tốt nhất là ở một mình, vì bẩn tính, dối trá lại lấp liếm thì tối kị là ở chung với ai.
Una
14-01-08, 04:51
Bọn Bulgarie bẩn tính hả bạn ? Rắc rối ?
Nói chung là bẩn tính và không biết điều cho lắm bác ạ. Không fải chỉ đứa ở cùng em mà mấy đứa ở cùng bạn em đều thế. Nếp sống của nó không được ngăn nắp, và không biết ý nên làm người khác rất khó chịu. Mà không phải lúc nào cũng đi cãi nhau với nó được. Đâm ra phải sống chung với lũ :D

À còn vụ giai đen thì ở Berlin này có cái Havana Club tối tối có rất nhiều gái Đức đến tuyển giai đen, nghe nói là đắt khách lắm, hi hi.

À vụ con gái da màu người chuẩn thì đồng ý luôn. Người chúng nó đẹp kinh, chân dài, eo nhỏ. Nhìn thấy mình cũng ngưỡng mộ chứ chả cứ gì các bác giai. Đúng là nếu thay bằng da trắng nữa thì các bác cứ gọi là đổ toàn phần luôn :D
ATML
14-01-08, 07:22
Ún béo viết
À còn vụ giai đen thì ở Berlin này có cái Havana Club tối tối có rất nhiều gái Đức đến tuyển giai đen, nghe nói là đắt khách lắm, hi hi.
Em Ún mới ở Berlin được 1 năm mà đã thạo Havana Klub, công nhận là nhanh. hí hí.
pepper
14-01-08, 07:56
Anh khuyên chú sống độc lập khẩn cbn trương. Hồi anh chưa vợ cũng phải nói là lê la sống với đủ loại tây tàu đen điếc hồi hiếc đủ cả. Tính mình thoải mái dễ chịu đựng thì mới sống được, còn khó tính, lại hay chấp nhặt lại bẩn bựa kiểu VN, anh thật ở riêng ra cho lành, cho nó có tí tự do.

Còn nếu ko còn cách nào khác thì sống với bọn trắng. Tránh xa hội đen ra cho anh nhờ. Sống chứ có phải tồn tại nhéo đâu, cứ phòng trước đi, sau này tránh mua lấy cái bực mình.
SeaC
14-01-08, 13:02
Bên Đức em còn nhớ có 1 hội chị em cặp với giai đen và kỉ lục là đâu khỏang trên 20 lần 1 ngày. 1600 thấy chịu nổi thì hẵn tiến nhé

Mịa, gái report lại cái chuyện fukc phiếc cho chú à. Nếu quả đúng như vậy thì anh fục chị của chú hơn là thằng nhọ kia đấy. Đúng là gái phi thường (@ chị vừu)

Hồi trước lớp anh có trên một nửa là đen. Ngay hôm đầu đi học thế léo nào lại bị kẹp giữa hai thằng nhọ, nói thật, léo thở được vì cái mùi hôi cộng với nước hoa của tụi nhọ. Sau này chơi với chúng thì thấy cũng thân thiện và quan tâm tới mọi người.

Nếu chú 1600 chịu đựng được mùi thì o1 nên thử.
o2: Quan điểm của chú về black female thế nào thì giống hệt white male nghĩ về chú như thế. Tin anh đi
dao_hoa_daochu
14-01-08, 15:45
Bác 1600, đại khái bọn đen nó giống động vật - em lấy chó làm ví dụ cho nó gần. Con chó, nếu được nhà khá giả nuôi thì được tắm rửa xịt nước hoa nhiều con còn sạch sẽ hơn cả chúng mình và sống trong môi trường như thế tự con chó đấy sau nó cũng có thói quen sạch sẽ cũng còn hơn cả chúng mình. Còn chó ở quê thì bác biết rồi. Bọn đen, đứa nào mà con quan hay con nhà sang ở nước nó - nó sạch sẽ thơm tho hơn chúng mình là chắc. Còn bọn đen làng - đé0 ở được đâu bác ạ. Nên là phải xem cụ thể cái con kia nó là đen gì.
Hoadainhan
14-01-08, 16:14
Đen gì thì đen. Ở chung nhà với bọn nhọ sau về không hỏng mũi thì cũng hỏng về màu sắc ....
gunnroseclose
14-01-08, 17:15
Theo em bác 1600 nên settle với thằng da trắng ý. Bác là gái thì còn sợ chứ giai thì ở miẹ với nó cho sướng. Bọn đen nhiều thằng vừa hôi vừa ngu, em rất là ghét. Cơ mà em cũng chơi với mấy thằng đen tốt bụng
1600
14-01-08, 19:49
Ồ, các bác đọc lướt quá

- Em là male, tần suất phịch hết sức bình thường
- Option 01: Black female, 20 y.o, sang tị nạn tại nước em theo bố mẹ từ năm 2 tuổi (để giả nhời bác Đào), hiện ẻm sống độc lập trong căn phòng mà kế bên nó là căn phòng em sẽ ở, nếu có.
- Opeion 02: White Male, 27 y.o, chắc chắn là không bẩn tính và bẩn vệ sinh rồi, ngoại trừ khả năng là nó khinh bỉ mình :-).

Những cái gì dùng chung ?
- Bếp
- Phòng tắm
- Cửa ra vào nhà lớn
gunnroseclose
14-01-08, 19:53
Em bảo rồi, bác cứ thằng trắng mà giã cho em. Ở với bọn đen nhiều đứa hay chơi tài mà lắm
polizia
14-01-08, 22:51
Bọn đen nó nấu ăn nặng mùi lắm, nếu dùng chung bếp thì hơi khó chịu. Mấy lần em xuống bếp đúng lúc nó nấu ăn, mùi sợ lắm. Thực ra nước mắm của mình cũng nặng mùi bỏ mẹ, nhưng mình quen nên thấy thơm .
Em vote 1 phiếu ở với da trắng .
Look
14-01-08, 23:30
Các bạn da đen nếu mình thân thiện với họ thì họ cũng thân thiện với mình, thậm chí có vẻ thích chơi với mình, nếu mình hay nói chuyện với họ. Cửa hàng đồ ăn của các bạn da đen hay bán những đồ ăn vừa rẻ vừa giống với mình, ví dụ như gạo Thái vỡ, rau, miến gạo, bánh đa nem, ...Bọn này cứ thấy dân mình đi ngang qua là hát, rồi vẫy tay các thứ, ....
Nhưng nếu ở với các bạn da đen thì đúng là khổ nhất là mùi người và đặc biệt là cái mùi nước hoa không biết là cái kiểu mùi gì. Nếu đi thang máy cùng với một bạn gái da đen mà tóc xoắn xoắn lại, anh cảm giác hình như phải đến 1 năm rồi bạn ấy không gội đầu, ôi, kinh khủng, phải cố hô hấp thật nhẹ, tý nữa ra ngoài hô hấp bù.
Tóm lại là với anh thì: nếu chịu được mùi thì ở với các bạn đen cũng không sao.
Nắng sớm
15-01-08, 00:14
Ở với thằng da trắng cũng có cái hay là nó ít nấu ăn và bếp núc là do mình quản lí đa phần.

Ở với bạn gái da đen được cái bạn í người đẹp ngực nở mông cong. Thỉnh thoảng chán chán thì rủ bạn đi sàn. Các bạn gái da đen nhảy dẻo và sexy, cũng thật lòng nhưng hơi khôn vặt. Được cái nếu mình thích phịch thì các bạn vô tư lắm, thoải mái đi. (Chỉ áp dụng cho các bạn gái đen cao dưới 1,70m, to hơn, tớ chịu).

Mỗi tội, các bạn hơi hôi. Mà với các bạn da đen, muốn phịch được bạn thì có khi phải dùng đèn pin để hỗ trợ về mặt ánh sáng. Căn bản tìm đường hơi khó. Còn nếu 1600 chịu được mùi hôi với quen tay thì cứ thế mà đâm đầu vào thôi, khỏi tìm, không cần đèn pin.

À, mà sao gái Đức mấy con đần đần nó khoái mấy anh da đen thế nhỉ? Hồi hôm mình có nói chiện với 1 em gái Đức ẻm kêu giời lên là bọn đàn ông là một lũ lợn. Mình nói tại sao lại là lợn thì nó bảo bọn người yêu tao có mặt tao thì nó đòi phịch tao, khi đi party với tao gặp gái khác nó cứ như là chưa quen tao bao giờ í vưn vưn.

Mình hỏi ra, thì nó bảo toàn bọn Phi châu.

Mình hỏi nữa là tại sao không yêu Đức hoặc Châu á như tao nè?

Nó bảo, Đức hơi trắng nó không khoái. Châu Á thì hơi nhỏ. Tàn thấp hơn tao cả cái đầu.

Mình bảo, thế tao có nhỏ không? Nó à ừm ngượng ngùng.

Mình hỏi tiếp, thế tại sao thích đen.

Nó kêu, đen nó to và hay, tao có cảm giác.

Mình hỏi, thế phịch được bao nhiêu thằng đen rồi.

Nó kêu, chắc là tao không phải trả lời câu này chứ, hay là?
Una
15-01-08, 00:26
Em Ún mới ở Berlin được 1 năm mà đã thạo Havana Klub, công nhận là nhanh. hí hí.
Hí hí căn bản cái này ở gần nhà bọn em, thấy các bạn đi kêu rất thích, phụ nữ lại được miễn phí nữa. Hình như ai ở Berlin cũng phải biết về cái này hay sao í, nổi lắm. Không muốn biết cũng sẽ biết :D
văn Nâu
15-01-08, 00:38
Anh hỏi thật em Una nhá. Em đã đi xem chưa? Và đã đi xem rồi thì đã dùng thử hàng chưa?
Una
15-01-08, 00:45
Ơ, em đi chưa hay đi rồi có ảnh hưởng gì đến bác đâu? Nói thế thôi chứ đi club thì có gì xấu đâu nhỉ, lớp em party toàn ra club uống nước, xong ai thích nhảy nhót thì nhảy nhót, ai thích tán chuyện thì ngồi tâm sự. Còn vụ kia thì em có phải là gái Đức đâu, vẫn rất truyền thống, vẫn rất Việt Nam :D
văn Nâu
15-01-08, 00:48
Thế thì anh lại hỏi câu nữa. Trước khi sang Đức thì em quan niệm thế nào về việc đi Club nhìn nam nhân nhảy thoát y?
Una
15-01-08, 00:53
Em chẳng quan niệm gì cả, và em cũng không biết đến các thể loại đấy. Còn club bình thường vào uống nước nói chuyện thì như quán cà phê ở VN thôi, không có gì khác cả. Thôi em không thích nói về vấn đề này nữa, mời các bác tập trung vào chủ đề của bác 1600 nhé.
1600
15-01-08, 01:01
Thật các bác TNXM cứ hở ra là vào tán nhau, ngay cả trong topic hệ trọng tàn chiện nghiêm túc như topic này.

Bác Uôn phải nói là cung cấp thông tin hay ho. Ơ em hỏi để phịch được bạn đen thì có phải tặng quà mời mọc đi nhảy uống nước etc không vậy ?

Tình hình là em tìm ngay được 1 shared room khác ở với 2 bạn White Male hiền lành trong sáng, mà giá lại bằng 2/3 mới chết chứ. Chả nhẽ chia tay em đen à ? Phí thế ?
IronWill
15-01-08, 17:16
em nói chung là khinh bỉ bác nào mở topic này, nước bác em là cái nước nào mà cả đời bác em mới kết bạn được với 1 đứa da đen rồi vừa thấy màu da đã insult người khác? tởm.

2 đứa bạn thân nhất của em đều đen cả em chơi với cả những đứa colour nữa đứa nào sạch sẽ thì chẳng có mùi gì sất. chưa kể là văn hoá châu Phi (nếu bạn bác vẫn giữ đc văn hoá đó) nói chung là em rất qúi mến. bác bảo cái "bọn đen" ăn cắp, giống với mọi Việt Nam này nọ, xin lỗi bác chứ chó còn ăn cắp được nữa là người, trắng đen gì cũng thế. Cái white male da trắng của bác có khi nó cũng đang post bài trên diễn đàn nào của nó xin xỏ ý kiến vì nó đang băn khoăn giữa 2 options

1. Black female, bloody sexy
2. Asian male (country unknown), f**king racist and stupid.

Chúc mừng bác em.
changvam
15-01-08, 17:45
Thật tình các bạn kỳ thị tụi đen quá chứ xét cho cùng ngồi mà ngẫm lại coi các bạn nghét trắng hơn hay đen hơn. Nghĩ kỹ chưa. Vàng chứ còn gì :d
1600
15-01-08, 21:02
Ai rần húng nhỉ
gunnroseclose
15-01-08, 21:17
Cơ mà kinh quá các bác ạ, em đang đọc tô bíc này thì có một con da đen nó ra hỏi tên em xong nó bảo em ra nói chuyện với bạn nó được không. Con bạn nó bảo muốn làm bạn với em, vừa nói còn vừa sờ sờ tay em, xong lại còn dựa vào người em , kinh vãi lái. May là bây h bọn nó có đi ra ngoài rồi chứ không em chết mất. Hình như nó bảo nó thích em, xong nó hỏi em là em có thích đen không. Em x dám nói là không vì lúc đấy trong study room toàn bọn đen, bảo ko nó ra hấp em chết.
PS: mặt con kia kinh quá các bác ạ, nó cứ nhìn trộm em , tởm vãi lái.
1600
15-01-08, 22:42
Thật tình các bạn kỳ thị tụi đen quá chứ xét cho cùng ngồi mà ngẫm lại coi các bạn nghét trắng hơn hay đen hơn. Nghĩ kỹ chưa. Vàng chứ còn gì :d

Em ghet va`ng ho+n,
Yes
1600
16-01-08, 04:23
Thôi đích thị các bác ạ

Bạn black female tính bẩn giống hệt em và các bạn tốt của em: ban đầu thì giới thiệu một profile gọn gẽ về căn nhà em sẽ thuê, nhưng rồi dần dần lộ ra một số thứ mà bạn ấy không giới thiệu ban đầu.

Nhưng, để em giải thích cho bạn IronWill hiểu:

Em đang sống ở EU, nơi mà người Yellow and Black bị coi là hạ đẳng. Không được đối xử ngang bằng, Yellow and Black phải dùng trick để maximize lợi ích. Cơ quan em vừa đuổi một black employee vì một lỗi "unacceptable", em đoán là ăn cắp thôi. Do đó em bảo bạn Black kia bẩn tính giống hệt em là có lý của nó

IronWilll có lẽ sống ở Mỹ, nơi cơ hội được tương đối san bằng hơn so với EU, do đó ranh giới màu da được thu hẹp lại

Bạn IronWill đã bớt chửi em chưa nào ?

Và em sẽ lấy nhà của bạn White Male thôi ạ
Nắng sớm
16-01-08, 05:05
Nói chung nghèo nó sinh ra hèn. Các bạn da đen ở Châu Âu này mình cứ thấy tội tội thương thương kiểu gì. Ở cái nước Đức này thì nó phân biệt dã man rồi, dân Đức bao giờ cũng là trên hết. Người da đen bên này cũng ít, đa số là nghèo và khổ. Ăn uống rất kham khổ và phải nói là cực kì tiết kiệm, sinh hoạt cũng thế, đôi khi bựa nữa.

Đa phần các bạn da đen sang đây học thì đều cố tỏ ra kiêu ngạo nhưng thực ra là đang gồng mình. Một vài sang đây chỉ để kiếm một em gái Đức già xấu không đứa nào nó thèm phịch hoặc các em trẻ nhưng ngực lép đầu óc hơi ngẫn. Còn số còn lại thì làm lụng toàn việc rất là vất vả nhưng lương rất là thấp, thấp nhưng vẫn hơi cái kiểu lương mà việt nam mình trả cho nhau ở bên này vậy.

Ví dụ, chỗ ở của một gái của mình, ở khu kí túc xá tiền điện phải đóng nên trong phòng các bạn rất ít dùng điện, các bạn lôi mẹ nó dây điện ra các bạn câu ở ngoài phòng vào để dùng chùa. Mà khổ nỗi 1 tháng có khoảng 20Eu tiền điện có là bao mà phải khổ thế. Hơn nữa ở cùng các bạn đen mà hơi đông đông là đôi khi cũng hay mất đồ. Không phải mọi bạn đen đều thế, nhưng đa số là thế, xác suất mất mát rất là cao.

Căn bản, lâu lâu rồi, gái của mình vừa đi IKEA mua cái nồi đun to tướng mới cáo chiên dùng để nấu cháo ninh xương hay nấu tiệc. Hôm nấu nướng xong phở phiếc còn nước để đó, hôm sau đổ phở đi rửa sạch úp xuống tủ riêng, đợi gần khô các bạn lấy mẹ nó mất. Thế là gái tức quá nhưng chẳng làm gì được, căn bản gái cũng hiền. Chứ gặp mình thì mình đã chửi bố chúng nó lên. :D

Còn nhiều chiện khác buồn cười, lúc nào kể sau.

À, mà ngay vụ mất đồ thì không chỉ các bạn đen hay Tunisia mà các bạn Marocco và các bạn Thổ cũng kinh khủng. Thò ra cái gì là mất cái đó.

Thật bó tay, cứ như là Việt Nam vậy.
văn Nâu
16-01-08, 05:13
Anh chưa có dịp sang Âu Châu xứ sở văn minh thế giới đại đồng nhưng mà nghe Sói kể vậy, thú thực anh hơi thất vọng.

Úc nhợn nhà anh có khi còn văn minh hơn...
Nắng sớm
16-01-08, 05:50
Cái thế giới đại đồng mà Nâu ngẫn lúc nào cũng hô hào, làm khỉ gì có.

Chả bao giờ cả.
IronWill
16-01-08, 09:24
Dạ em ko ở Mỹ.

UK thì có được tính là châu Âu không ạ (mặc dù bọn British chẳng bao giờ nhận nó là European cả) nhưng về địa lý thì cũng là châu Âu đấy chứ. Em thấy da trắng ở đây còn dùng trick để maximise lợi ích nhiều hơn các da khác, gõ cửa ăn mày nhà nước, giả vờ là tàn tật để claim disability allowance, thành single mum để được cấp nhà cấp xe ... chả thiếu gì.

Nam Phi nhà thông gia với bố mẹ em lịch sử lừng lẫy racism, mà bây giờ cái gì cũng ưu tiên người da đen hoặc da màu hơn da trắng như kiểu make good lại. Nói chung là thế giới cũng cố gắng thay đổi mấy người cứng đầu cứng cổ nhỏ mọn như một số các bác ở đây có chịu thay đổi không mới thành vấn đề thôi.
Biển Xanh
16-01-08, 13:26
Dạ em ko ở Mỹ.

UK thì có được tính là châu Âu không ạ (mặc dù bọn British chẳng bao giờ nhận nó là European cả) nhưng về địa lý thì cũng là châu Âu đấy chứ. Em thấy da trắng ở đây còn dùng trick để maximise lợi ích nhiều hơn các da khác, gõ cửa ăn mày nhà nước, giả vờ là tàn tật để claim disability allowance, thành single mum để được cấp nhà cấp xe ... chả thiếu gì.

Nam Phi nhà thông gia với bố mẹ em lịch sử lừng lẫy racism, mà bây giờ cái gì cũng ưu tiên người da đen hoặc da màu hơn da trắng như kiểu make good lại. Nói chung là thế giới cũng cố gắng thay đổi mấy người cứng đầu cứng cổ nhỏ mọn như một số các bác ở đây có chịu thay đổi không mới thành vấn đề thôi.

UK không nhận mình là European bao giờ? Việc Anh không tham gia vào đồng tiền chung Châu Âu hay không tham gia vào Schengen Agreement không có nghĩa là bọn nó không nhận mình là European.

Nói chung em cũng không tán thành việc nhiều bạn nhiều người phân biệt màu da sắc tộc. Riêng cái việc gọi người ta bằng những danh từ hết sức miệt thị như là "bọn đen", "bọn mọi"....etc, là em đã thấy hết sức phản cảm rồi. Cá nhân em thì em lại có những ấn tượng khá là tốt đẹp với các bạn da màu. Các bạn ý rất là sweet, hòa đồng, tử tế....tất nhiên là không mang tính khái quát hóa. Suy cho cùng sau từ hơn 10 đời roommates đến từ hơn 10 nước khác nhau thì em kết luận là các bạn đối xử với người ta thế nào thì người ta cũng sẽ đối xử với các bạn như thế. Cứ nhớ điều đó thì ở với ai cũng ngon lành hết.
dao_hoa_daochu
16-01-08, 14:39
Suy cho cùng sau từ hơn 10 đời roommates đến từ hơn 10 nước khác nhau thì em kết luận là các bạn đối xử với người ta thế nào thì người ta cũng sẽ đối xử với các bạn như thế. Cứ nhớ điều đó thì ở với ai cũng ngon lành hết.
Biển Xanh thân mến http://i198.photobucket.com/albums/aa221/cyberPiano/myhand.gif
Non... à ngon thì cũng có ngon ít, ngon nhiều, bạn trắng i ta li mà thổi... à mà chiện trò với mình thì nói chung hơn là bạn trắng phớp, bạn trắng phớp thì hơn bạn đức, bạn trắng đức thì nói gì nói lại hơn bạn nhật lùn... mà tại vì thế cho nên là chúng mình nói chung thì sẽ đối xử với bạn trắng i ta li nhiệt tình hơn là bạn trắng pháp bạn pháp hơn là bạn đức bạn đức thì lại hơn bạn nhật lùn. À mí cả cuối cùng thì nói chung là chúng mình sẽ lấy và đẻ con với bạn mít cho nên là với bạn mít thì chúng mình lại còn nhiệt tình hơn tất cả mấy bạn kia.

Nói rộng ra, bản chất của tự nhiên là mạnh hiếp yếu, những chiện phân biệt đẳng cấp, màu da, giàu nghèo... muốn gì thì gì, luôn phải có. Và phải như thế thì mới đúng.
IronWill
16-01-08, 16:51
em chỉ nói một ví dụ thế này thôi, đa số British khi đi du lich sang lục địa, hỏi đi đâu, British nhà ta sẽ trả lời:

- im going to Europe

no comment
nghuy
16-01-08, 17:27
Cái đó là do vấn đề địa lý chú ạ. Thường chẳng ai nó nói đi Central Europe cả. Nếu đi Bắc Âu vẫn là châu âu nhé thì nó vẫn nói là Scandinavia.
KuTí
16-01-08, 17:31
em chỉ nói một ví dụ thế này thôi, đa số British khi đi du lich sang lục địa, hỏi đi đâu, British nhà ta sẽ trả lời:

- im going to Europe

no comment
Ví dụ thế cũng ví dụ cho được.
I'm Going to Europe có nghĩa là vào "châu Âu lục địa", chứ bọn Anh bẩn mà không phải Âu châu thì là phi Châu chắc?
Về mặt văn hoá, lối nghĩ suy, các giá trị tinh thần...blabla, thì bọn ANh có khác mẹ gì bọn Âu Châu khác?
Có vài chút khác biệt về tôn giáo (Anh giáo...) không đáng kể do lịch sử để lại thôi.

- Về các bạn Phi Châu (da đen), em thấy không có vấn đề gì cả. Tính cũng không quá khích hay mất dạy, còn những vấn đề như mồ hôi này nọ thì là có thật, nhưng không phải là vấn đề lớn. Nhà mình cũng răng sâu mắt toét chứ hơn ai.
- Ở Pháp nhợn thì sợ nhất là mấy thằng A rập (Rệp): Du côn, mất dạy, đầu gấu...trộm cắp vặt, đốt xe, phá nhà là mấy thằng này chứ không phải mấy bạn đen.
bakien
16-01-08, 17:31
Em ở chung với 1 chú Tàu. Ngay từ đầu mình đã cho chú biết là cần phải làm gì và không nên làm gì khi sống chung. Bọn nó ra khỏi cái nhà tắm thì thôi rồi, ướt không hiểu làm sao mà lại ướt được đến mức đấy. Mình lau và gọi nó ra ngay. Làm như thế 1 lần, 2 lần rồi đến lần 3 thì là đủ, từ đấy không bao giờ phải nhắc lại nữa. Mình muốn nó như nào, trước tiên mình cũng phải như thế đã.

Tất nhiên, thành thực mà nói nếu phải ở chung với 1 bạn đen thì cũng lăn tăn, nhưng đ€o´ phải vì " tính mình cũng bẩn tưởi y như tính nó, ở chung sao đây ??? " mà vì những cái không tránh được, ví dụ mùi mồ hôi hay mùi thức ăn vân vân và vân vân. Còn như bạn ngàn sáu trên này, hỏi và mặc định mình bẩn tính thì phải ở cùng đứa không bẩn tính cho nó lành thì quả thực, nó vừa buồn cười mà lại vừa hèn hèn kiểu đ€o´ gì. Và như thế thì trong mắt của homemate , bạn ngàn sáu có khi lại thấp hơn cả cách nhìn của bạn về các bạn đen.
Joker
16-01-08, 19:32
Bác 1600 bác nhận mình bẩn tính thì sống với ai em e là cũng chẳng tốt .
Em nói thật đé0 ai lại tốt với một thằng bẩn tính :D ( trừ khi có âm mưu gì đó) .
1600
16-01-08, 22:03
Chết cười 2 bác cuối cùng ngay trên bài của em, chã vừa vừa thôi chứ

Em ăn cắp xe đạp, ăn trộm underwear phụ nữ, thông dâm với phụ nữ chưa chồng, giết người trong mộng, không gì là em không dám làm hết.

Lần cuối cùng trong đời em ăn cắp xe đạp là sau khi cái xe đạp của em bị ăn cắp. Còn lại thì các lần thông dâm và ăn trộm underwear em không nhớ hết.

Các bác có khinh bỉ em thêm phần nào không ?
nghuy
16-01-08, 22:18
Anh thấy chú hơi bị điên thôi chứ khinh gì
1600
16-01-08, 22:28
nghuy thiếu muối
GunZ
17-01-08, 00:35
Bạn 1600 chắc là tự trào thôi. Nhưng mà một trong những phẩm chất để tự trào là phải chịu nổi nhiệt :D, chứ nếu không nhiều bạn cứ giả vờ kiểu ai cũng hiểu chỉ mỗi em không hiểu xong cứ ý kiến 1600 cho vui thì sao. Mới cả ý kiến đấy cũng chung chung thôi, tóm gọn lại là nếu muốn người ta tốt thì mình phải tốt trước, còn nếu mình lởm thì cũng dễ bị lởm lại.

Em thì không biết thế nào, nếu gặp nhau xã giao ngoài đường kiểu thình thoảng thì mùi miếc không sao, chứ nếu ở cạnh mà không chịu được mùi nhau thì không yêu nhau được đâu. Trong chuyện Mùi Hương của Đức các bác đọc chưa, có ý là mỗi người còn được đặc trưng 1 mùi như kiểu ID ý, làm chủ được mùi là làm chủ được mọi cảm xúc.

Hơn nữa, trước khi hỏi có ở được với ai đó không, thì là chỉ khi tự thấy ngay từ lúc chưa gặp chưa biết nhau thì chưa có thiên kiến (không tốt) gì về nhau và vì chưa hiểu hết tập quán văn hoá nên sợ bất đồng va chạm này nọ. Chứ sẵn đã có thiên kiến rồi thì nên té sớm là hơn. Ví dụ, em chả ghét gì các bạn da đen vì em chưa có kinh nghiệm, nhưng tự em thấy là khi đi đường có lúc bên cạnh bạn da đen thì em hơi có vẻ cảm giác rất lạ với màu da đen (không phân biệt kiểu chủng tộc mà vì chưa quen), từ đó hoàn toàn có thể vô ý em thể hiện qua cảm xúc (ví dụ nét mặt) và rõ là như thế thì không tốt cho cả hai... Như vậy, để an toàn thì em sẽ tránh tiếp xúc ngay và nhiều mà từ từ gặp gỡ dần rồi quen, quen rồi thì mới tính tiếp. Tình hình là 1600 đã có thiên kiến có vẻ không tốt sẵn rồi thì nên tránh ra, vì rõ ràng mình còn nhiều option khác mà. Còn nếu không được, thì tự phải ngẫm lại cái thiên kiến ấy xem nó có hợp lý không, rồi từ từ mà thích nghi dần thôi, thích nghi cũng là một khả năng cần và nên có.
IronWill
21-01-08, 18:40
Ví dụ thế cũng ví dụ cho được.
I'm Going to Europe có nghĩa là vào "châu Âu lục địa", chứ bọn Anh bẩn mà không phải Âu châu thì là phi Châu chắc?
Về mặt văn hoá, lối nghĩ suy, các giá trị tinh thần...blabla, thì bọn ANh có khác mẹ gì bọn Âu Châu khác?
Có vài chút khác biệt về tôn giáo (Anh giáo...) không đáng kể do lịch sử để lại thôi.


Sao ko ví dụ được em. Em cứ hỏi những thằng Anh ở trong nước Anh xem nó có coi nó thuộc Europe ko nó cười khẩy khinh bỉ ngay lập tức.
KuTí
22-01-08, 01:55
Ngớ nga ngớ ngẩn, gặp được vài thằng dở hơi cám lợn nói phét kiểu thiểu năng thế là ngồi kết luận là dân Anh nó quan niệm thế. Đúng là kiểu tư duy của Việt na! Thế tại sao không hỏi lại là bọn mày đé-o thuộc Âu châu thì thuộc châu nào... Cười khẩy khinh bỉ cái kặk gì? Nó hơn được bọn lục địa cái léo gì? Nói tiếng Anh giỏi hơn à?
Chú gặp được mấy thằng người Anh rồi mà dám khẳng định là đa số?
Nói ngẫn vãi cả đái cứ thích cãi cùn.
Anh lấy thêm cho chú mấy ví dụ nhé:
- Bọn chó Pháp có một hòn đảo tên là Corse, quê của thằng Napoléon ấy. Bọn này có tư tưởng ly khai từ lâu, làm ăn thì đé-o chịu làm, suốt ngày chơi bời nhảy múa và xin trợ cấp từ chính quyền TW, nhưng hỏi mấy chú đến từ đảo Corse(anh chỉ nói là mấy thằng học cùng anh thôi, không dám khẳng định đa số dân nhà nó đều thế), mày là người nước nào (bọn nó nói tiếng Pháp có ngữ điệu khác dân Pháp lục địa nên dễ nhầm với dân nhập cư), mấy thằng đều cóc nói "tao người Pháp" mà đều nói "tao người Corse". Có ối nghiên cứu về bọn "li khai" này rồi đấy.
- Mấy thằng Tây Ban Nha đến từ vùng xứ Basque cũng trả lời thế, "tao người xứ Basque".
- Mấy thằng Bắc Phi như Algerie, Tunisie... lúc hỏi bọn mày châu Phi à, "đa phần" đều bảo "không, bố mày người Magreb".

Cách phân chia các châu, các vùng thì chú về lôi lại sách địa lý phổ thông nó dạy cho. Không biết thì nên học hỏi, đừng cãi cùn. Kiểu khăng khăng là "anh thấy thế, nên nó phải thế" là một kiểu tư duy rất tệ hại, đặc biệt với những ai làm nghiên cứu. Còn nếu chú sang anh trồng tài mã thì anh không trách làm gì:D
1600
22-01-08, 05:42
Khiếp các bác TNXM, Tathy hay nhìn chung là các bác viet-nam cảm tính quá

Tô bích bàn về làm sao cho dễ ngủ thì sẽ chuyển thành tranh luận ngáy to là khỏe hay là không khỏe

Tô bích bàn về ở chung với người Black thì lại bàn xem UK có thuộc Eu không

Tô bích bàn về Vàng Anh, thì sẽ chuyển sang bàn về băng vệ sinh nào mỏng hơn

Tô bích bàn về dân chủ hay cộng sản, thì sẽ chuyển sang ban nhạc XYZ có được bao nhiêu fan hâm mộ

Khiếp quá
dao_hoa_daochu
22-01-08, 14:34
Nói ngẫn vãi cả đái cứ thích cãi cùn.
Anh lấy thêm cho chú mấy ví dụ nhé:..
Bàn là đấy, không phải cát tút đâu, bác em.
Hồ đồ
23-01-08, 02:19
o2: Quan điểm của chú về black female thế nào thì giống hệt white male nghĩ về chú như thế. Tin anh đi

Thế các bác có kinh nghiệm cho em hỏi thường thì white male nó nghĩ về yellow female thế nào? Bọn Tây trắng nhiều đứa giả tạo vãi, nó không nói cái nó nghĩ và không nghĩ cái nó nói, em thấy thế.
Sất
23-01-08, 16:02
Biển Xanh thân mến [img]. À mí cả cuối cùng thì nói chung là chúng mình sẽ lấy và đẻ con với bạn mít cho nên là với bạn mít thì chúng mình lại còn nhiệt tình hơn tất cả mấy bạn kia.

Nói rộng ra, bản chất của tự nhiên là mạnh hiếp yếu, những chiện phân biệt đẳng cấp, màu da, giàu nghèo... muốn gì thì gì, luôn phải có. Và phải như thế thì mới đúng.

Bác 1600, đại khái bọn đen nó giống động vật - em lấy chó làm ví dụ cho nó gần. ì.

Vấn đề của Đào là bạn bị bố mẹ bạn bành vè nặng nhất. Bạn tưởng bạn có chủng tộc còn cao qúi hơn cả các bạn Đức( vô thức và không thể thú nhận). Do vậy bạn vừa khinh bỉ vừa đau đớn vừa tủi hổ chủng tộc Mít ( anam mít). Thực tế của Đào là annam mít bạn chỉ nhỉnh hơn các bạn mọi đen chút ít trong phân bố đẳng cấp thế giới đại đồng. Tuy nhiên còn đáng khinh bỉ hơn là các bạn đen xét về nhận thức người thì chỉ có mỗi tội ngu thôi( tức là không có văn minh lắm, qúa khứ toàn nô lệ các thứ..) còn các bạn mít thì ngoài tội ngu còn điên và bệnh kiểu hoang tưởng tự hành hạ( tự hào chiến tranh các thứ).
Vậy nên khả năng bơm ngực của Đào rất cao trong việc bạn buộc phải nhìn nhận chủng tộc mít của bạn giống khác động vật đen ở chỗ nào, đã tới tầm người chưa.
Tuy nhiên vấn đề người này thì em Hoàng THuỳ Linh em í ngoài phát tán băng sếch lên mạng còn khẳng định là một trò buồn cười và nên bỏ qua, tức là tới thời Đào bơm ngực có hay không buộc phải phân định thì chủng tộc mít các bạn là một mớ hỗn độn, mất bản sắc, tạp chủng.
http://evan.com.vn/News/tac-pham/truyen-ngan/2008/01/3B9ADC1B/

Nếu vậy thì Đào ngoài việc bán sổ đỏ để vào ở hẳn trại điên trước đó còn có nhiều trò khiếp khác, chị sẽ chờ xem bạn nhé.
IronWill
23-01-08, 17:29
em buồn cười bác KuTí nóng, nóng quá nó tụt cả ku vào trong thì chả còn tí nào nữa cả sất. ai chả biết sách địa lý dạy thế, cả nước ANh nó cũng biết thế chứ có phải ko biết đâu. biết là một chuyện còn nó ko nhận là một chuyện khác thì bác làm đek gì đc nó mà bác nhảy chồm chồm lên thế.
em anh Bim
23-01-08, 21:23
Thế các bác có kinh nghiệm cho em hỏi thường thì white male nó nghĩ về yellow female thế nào? Bọn Tây trắng nhiều đứa giả tạo vãi, nó không nói cái nó nghĩ và không nghĩ cái nó nói, em thấy thế.
Vấn đề là nó đang nói với ai bác.

Bác là yellow female đang định cưa white male hay sao mà hỏi thế. Có vẻ gái nào cũng như nhau thôi, quan trọng là fick được hay ko.
Hồ đồ
23-01-08, 22:52
Vấn đề là nó đang nói với ai bác.

Bác là yellow female đang định cưa white male hay sao mà hỏi thế. Có vẻ gái nào cũng như nhau thôi, quan trọng là fick được hay ko.

À, tại em biết một nhóm các chị em người Việt có chồng, bồ (hoặc fuc*king friend)là white male. Em thì không định kiến nhưng có nhận xét là các chị em đã qua lại với white male thì coi yellow male rất là thường. Các chị em luôn nói white male nó quan tâm hơn, chăm sóc hơn, bình đẳng hơn, hay nói những lời có cánh hơn.

Vậy nên em mới thắc mắc thực bụng thì bọn white male nó nghĩ gì về yellow female. Có phải ý đồ số 1 của chúng là đưa yellow female lên giường không?
Nắng sớm
23-01-08, 23:01
Ồi,

Đấy là Hồ đồ quen các chị em việt hơi ngẫn ngẫn thiểu năng tí thôi, mong lấy thằng chồng tây để sướng hơn ấy mà, nên nghĩ giai da vàng hơi kém.

Nói chung phải quen nhiều, gặp nhiều, đa số bọn gái mà có học hành tử tế hoặc nó lớn lên hẳn ở bên này, ít đứa nó lấy tây hoặc khoái tây lắm. Vì các anh da trắng mặc dù trym to nhưng ngẫn bỏ mẹ, chỉ biết cắm đầu cắm cổ vào làm, từ tiền bạc cho đến mọi việc trong cuộc sống các anh cũng sòng phẳng chia đều nên các gái thấy cuộc sống gia đình hay cặp kiểu đó chán òm. Kiểu sống của giai việt và người việt nói chung thoáng đãng thoải mái mí cả không có chia chác cái gì, vợ chồng con cái quấn qúit kiểu gì gái cũng thèm hơn.

Nói chung là thế.
em anh Bim
23-01-08, 23:10
Ừ đấy, cũng còn tuỳ đối tượng. Tây ngon thì cũng còn lâu nó mới thèm gái Á. Đã ngon thì chúng nó quan niệm cưới vợ thì cũng như nuôi chó ấy, đẹp thôi chưa đủ đâu. Trên hết là phải hiểu và hợp nhau. Mà cái bọn tây văn minh hơn người đấy, nó hợp gì mấy bà Việt Nam nói tiếng tây ko sõi, lại sống nhờ nghề làm nail?

Thực tế là như vậy đấy. Có gì khác lạ thì hoặc là do giáo dục, hoặc là do cung cầu.
Nắng sớm
23-01-08, 23:33
Ừh, nói chung cũng tuỳ.

Mình cũng quen nhiều bạn gái Việt hẳn hoi học hành đàng hoàng xịn của nó, tây còn phải chạy xa. Ấy thế mà các anh tây đẹp giai hiền như cục bột trông thông minh anh tuấn cứ quấn lấy, các ẻm chê ỏng chê eo.

Nói chung em thì kêu là gia đình thằng tây này khủng quá, bố nó là chủ tập đoàn này tập đoàn kia vân vân, sợ mình lấy nó vào gia đình nó khinh mình.

Em thì kêu là thằng này quá nghiêm mà ngố, chả tinh tế như giai việt tí nào, sống chung cả năm với nhau rồi mà chẳng có tình cảm gì mặn nồng với nhau, phịch một lúc thấy chán quá bắt anh nó nghỉ, thế là anh nó cũng nén lòng vui vẻ rút ra và nằm im. Ít khi có được cực khoái bên em nó lắm.

Em thì không có lí do gì mà bỏ bê các anh giai kia chạy theo sau một cách rất hiền từ đau khổ, nỗi đau nén vào lòng chẳng biết nói cùng ai vì khác chủng tộc khác văn hoá mà dân nó trí thức cao nên nó cũng hiền. Nói chung chẳng biết làm gì, nhìn các anh ấy rất là tội.

Gái là thế, khó hiểu vô cùng, õng à õng ẹo cuối cùng toàn bị mình thịt.

Khổ.
Cửu vạn
24-01-08, 16:45
Ồi,

Đấy là Hồ đồ quen các chị em việt hơi ngẫn ngẫn thiểu năng tí thôi, mong lấy thằng chồng tây để sướng hơn ấy mà, nên nghĩ giai da vàng hơi kém.

Nói chung phải quen nhiều, gặp nhiều, đa số bọn gái mà có học hành tử tế hoặc nó lớn lên hẳn ở bên này, ít đứa nó lấy tây hoặc khoái tây lắm. Vì các anh da trắng mặc dù trym to nhưng ngẫn bỏ mẹ, chỉ biết cắm đầu cắm cổ vào làm, từ tiền bạc cho đến mọi việc trong cuộc sống các anh cũng sòng phẳng chia đều nên các gái thấy cuộc sống gia đình hay cặp kiểu đó chán òm. Kiểu sống của giai việt và người việt nói chung thoáng đãng thoải mái mí cả không có chia chác cái gì, vợ chồng con cái quấn qúit kiểu gì gái cũng thèm hơn.

Nói chung là thế.
Ý bác Sói là trai Việt lấy vợ xong nó cứ hèn hèn phải không? Cái này thì tuy rất chán và xấu hổ nhưng em phải công nhận là đúng.

Nói chung, các cụ nói dậy vợ từ thủa bơ vơ mới về kô có sai tí nào cả. Không tẩn sớm thì chỉ tổ cóc nhái đòi nhảy lên đĩa thôi. Kinh nghiệm cho thấy, sau đám cưới thì nên bế vợ vào đến cửa phòng, cho nó có vẻ tình củm mặn nồng. Đến cửa phòng thì nhẹ nhàng đặt xuống, vẫn cứ tình củm mặn nồng, rồi thì chúm chím bảo nó là em trồng cây chuối đi 2 tay vào giường cho anh. Tất nhiên là cãi, phản đối rồi, thế là, á á mày cãi ông à, lúc đó thì tha hồ, muốn vuông tròn thế nào cũng được. Nói chung là đối với địch phải cương quyết, hung hãn :).
IronWill
25-01-08, 10:22
các bác ngồi chê bai người khác thế đã thấy tự sung sướng tự hào thêm được mấy phần rồi?
lluvia
14-02-08, 14:49
Em thật, các bác ở tây lâu năm mà suy nghĩ vẫn mọi đé0 chịu được.

Nhiều bạn đen(nữ) hơi bị đẹp, cả mặt lẫn body. Mà về khoản làm tình thì cứ gọi là năng khiếu bẩm sinh rồi. Đồng ý là các bạn ý mùi có hơi nặng hơn 1 chút, nhưng tắm rửa sạch sẽ thì cũng như gái trắng thôi, đen chẳng qua là do nước da. Các bạn ý cởi mở, là múc, đại gia ở viet-nam có tiền cũng khó kiếm mà chơi được.

Đời là phải thử hết, có mỗi thổ dân da đỏ là em chưa có cơ hội. Bác số :đấy là cơ hội của bác.
changvam
15-02-08, 04:06
Tổ sư cái thằng liu-vi-ơ đé gì kia chú cũng nổ banh xa lam đấy nhỉ anh cá là nếu mà chú chiến em đen dồi thì ngất dấp ở đâu đấy rồi chứ còn lên đây mà đùng đoàng. Chú về đeo săm gì đó nhiều xích vào trym đi dồi anh chỉ thổ đỏ cho, anh đang làm PhD ở Amazôn nè. hố hố
quiz
15-02-08, 05:37
Thôi, xin các nick, cái phòng của 1600 nó trôi xa lắm rồi, đóng cửa chủ đề này đi. Nói thêm tí nữa ra cả da đỏ, da lốm đốm.
lluvia
15-02-08, 12:30
Tổ sư cái thằng liu-vi-ơ đé gì kia chú cũng nổ banh xa lam đấy nhỉ anh cá là nếu mà chú chiến em đen dồi thì ngất dấp ở đâu đấy rồi chứ còn lên đây mà đùng đoàng. Chú về đeo săm gì đó nhiều xích vào trym đi dồi anh chỉ thổ đỏ cho, anh đang làm PhD ở Amazôn nè. hố hố
Bố cái thằng hấp.

Chiến em đen thì có cái đé0 gì to tát đâu mà anh phải nổ. Loại mày mà làm Phò dê ở Amazon thì suốt ngày chỉ có dí trym vào xương rồng thôi, em ạ.
evil3
15-02-08, 14:16
Mk, bọn đen toàn HIV ví bệnh tật đừng điên mà dính vào. Chị chưa share nhà với đen bao giờ, nhưng kinh lắm. Thấy là phải tránh xa. Chúng nó không bẩn thỉu trộm cắp thì lũ bạn bè người quen của chúng nó đến chơi như vậy.
changvam
15-02-08, 15:41
Chiến em đen thì có cái đé0 gì to tát đâu mà anh phải nổ.

Anh nói chú nổ đé đâu anh bảo chú "nổ" mà đé hiểu à.
Nắng sớm
15-02-08, 20:31
Ừ, các bạn đen, gái thì mông cong thon vểnh lên hoành tráng, trai thì trym to dài lại còn khoẻ nhưng tai hại cái là mùi quá nặng. Đứng gần cũng thấy ngại rồi, sờ vào người các bạn mồ hôi mồ kê nhễ nhãi cũng kinh.

Nhưng được cái các bạn vui vẻ nhiệt tình thoải mái.

Nói chung, giữ khoảng cách thôi.
lluvia
16-02-08, 09:41
À, em biết lí do tại sao các bạn ở đây lại sợ các bạn đen rồi.

Có thể nhận ra rằng đen mà các bạn ở đây đã tiếp xúc thuộc loại đen hạ lưu, nên mới có chuyện ở bẩn, mùi hôi, trộm cắp. Chứ các bạn đen mà em quen thuộc loại đen quý tộc mẹ rồi, các bạn ý toàn con quan chức với tài phiệt đi du học, tiền các bạn ý đè chết người, đồ các bạn ý xài toàn hiệu. Các bạn ý sống lại hoà đồng, em thấy hơn đứt nhiều bạn tây trắng lúc nào cũng vênh mặt nhưng mà sống thì cực bần tiện, lịt mẹ.

@ chị Vìu em: chị em đúng như bạn Đào nói là thuộc loại tiến sĩ "học gạo". Ngoài kiến thức trong sách giáo khoa và cái mác Ph.D ra thì cách nhìn nhận cuộc sống của chị em nói chung là thuộc loại...hehehe.
1600
16-02-08, 10:10
các bạn ý toàn con quan chức với tài phiệt đi du học, tiền các bạn ý đè chết người, đồ các bạn ý xài toàn hiệu. Các bạn ý sống lại hoà đồng, em thấy hơn đứt nhiều bạn tây trắng lúc nào cũng vênh mặt nhưng mà sống thì cực bần tiện, lịt mẹ.


Vầng,

Chúng tham ô và tiêu phè phỡn, còn đồng báo chúng chết đói.
Mẹ, đến em (cũng vô vàn bần tiện) còn khinh nữa là bọn trắng sống bần tiện.

Lluvia này cũng du học bằng tiền của nông dân VN đây
lluvia
16-02-08, 12:29
Oài, em nói 1 đằng bác lại hiểu xiên xẹo đi một nẻo. Bần tiện nó khác với tiết kiệm. Với cả bố mẹ các bạn ý có tham ô hay không em không quan tâm và em cũng không xoi mói việc riêng của người ta. Cái chính là đối xử tốt với nhau trong cuộc sống. Tất nhiên là trước hết phải do mình, chơi hoà đồng, vui, không phân biệt thì người ta cũng đối xử lại với mình cũng thế thôi (chứ cứ kiểu nhìn như chị Vìu em, mở mồm ra là mọi với nhọ, thì em thật, mãi cũng vậy). Sống ở đâu cũng thế, kể cả khi em thuê nhà trong những khu nghèo, tệ nạn đầy rẫy, trộm cắp, giết người ..v...vvv ...nhưng một khi đã sống cùng với người ta, ăn những thứ mà người ta ăn hàng ngày, chơi với con cái người ta...thì em lại thấy cuộc sống trong cái khu vực đấy có rất nhiều điều dạy cho mình. Đại khái thế.

Nói chung nông dân viet-nam mình đé0 thể nào đủ tiền cho em du học được bác ạ, tất cả là nhờ chính phủ của nước sở tại thôi hehehe
anhhungxadieu
25-02-08, 11:39
Bọn đen thì phải bẩn, nhưng mà nói chung là muốn sạch thì tốt nhất là một mình một nhà cho nó sạch...