Bó cỏ trước mũi con lừa?

PX150
16-07-05, 00:15
Có vẻ như sự thành đạt là cái mà tất cả chúng ta đang theo đuổi. Xã hội mà chúng ta đang sống chỉ coi trọng những kẻ thắng cuộc, và toàn bộ nền giáo dục chỉ nhằm mục đích lập trình để chúng ta có nhiều cơ hội chiến thắng đồng loại.

Vậy sự thành đạt thực sự là gì? Dường như nó chỉ là cảm giác vượt lên của bạn với những người hàng xóm. Chúng ta muốn có nhiều tiền, muốn nổi tiếng,... nhưng chẳng bao giờ có 1 cái thước đo cho những cái đó cả. Với Bill Gates thì tất cả chúng ta là những kẻ khố rách áo ôm. Vì thế, mục đích của chúng ta rút cuộc lại chỉ là cố gắng hơn được những người mà chúng ta có quen biết. Những người chúng ta quen biết lại làm tất cả để có thể hơn những người họ quen biết,...

Tất cả cuộc chơi ấy trở thành 1 vòng xoáy vô nghĩa, con người đang sống mà thực sự không hiểu tất cả những gì đang làm là vì cái gì. Phải chăng chúng ta nên quay lại với chính bản thân mình, và tìm xem thực sự thì cái gì mới là cái cần thiết cho một cuộc sống hạnh phúc hơn? Nếu như tương lai được biết trước là tất cả chúng ta sẽ chết, vậy thì tại sao cứ phải cố gắng để hơn những người hàng xóm?

Con người thật đáng thương.
Nemrac
16-07-05, 00:19
Thành đạt thì phụ thuộc vào định nghĩa của mọi người. Theo em thì la người nào hạnh phúc người ấy thành đạt. Về luận điểm của bác thì em đồng ý, bây giờ bác muốn em giải thích vì sao người ta vẫn làm lừa? Hay muốn làm gì ạ? Về cơ bản thì em đồng ý với ý kiến của bác.
HTN
16-07-05, 05:20
Hihi, bác px150, nemrac dốt. Vấn đề định nghĩa như thế nào là hạnh phúc và thành đạt. Các bác đọc cho lắm sách Tây, nghe theo bon khắc kỷ vào rồi mà ba hoa chích chòe ở đây. Ừ thì hạnh phúc không nhất thiết phải là chọc một mắt mình cho thằng chột nó thành mù, lợn nhà mình khỏe éo thích bằng lợn nhà thằng hàng xóm chết. Nhưng không phải là không thể. Ăn bó cỏ chưa chắc đã sướng bằng cái ngửi ngửi rồi chạy theo bó cỏ, cũng như éo phải sướng lúc fukc gái, sướng là sướng lúc âu yếm cơ. Nên cái chiện bác bảo hạnh phúc là bó cỏ em đồ là éo đúng thì phải. Ngườ ta lao động mệt nhọc quên ăn quên ngủ chưa chắc đã là người ta ngu, người ta muốn làm Bill Gates đâu, người ta tìm thấy hạnh phúc trong lúc nhịn ăn lao động quên mình ấy cũng như bác px150, bác nemrac tìm thấy hạnh phúc lúc trốn việc ăn vụng trong xó bếp ấy.

(DCM dạo này em giỏi vãi, sắp sửa thay mịe nó bạn LANGTU, bác em nhỉ?)
Eros
19-07-05, 20:03
Em ngẫm thấy tình yêu, thực ra cũng chỉ là cái cảm giác bản năng trong khi săn đuổi con ve.o. Như truyện cười ngu ngu của bọn chã, gà trống đuổi theo gà mái, nghĩ rằng không được coi như tập thể dục. Túm được nó đút vào rồi, thì gái lại chỉ là gái thôi
Carmen
19-07-05, 20:13
1. Hạnh phúc của bọn khắc kỷ, tự tìm hạnh phúc trong chính mình gọi là thủ dâm.
2. Hạnh phúc của con gà khi chạy đuổi theo con mái, nhịn ăn nhịn uống để làm việc gọi là khổ dâm.

Cái nào cũng đều đạt đến orgasm hết. Vấn đề Make Love là gì ở đây?
Trojan
19-07-05, 20:23
Cái "ngưỡng" hạnh phúc của mỗi người nó khác nhau. Có người ngưỡng hạnh phúc rất thấp, tức là họ dễ đạt được hạnh phúc, chẳng hạn tháng này lương họ tăng thêm 200 ngàn, thế là sướng vô cùng; hay là hôm nay được ai đó khen một câu, cũng sướng vô cùng. Có người ngưỡng hạnh phúc rất cao, cho họ cả thế giới, nhưng họ vẫn thấy đau khổ, họ có tất cả, nhưng cả cuộc đời không có một giây nào họ cảm thấy hạnh phúc. Những người ích kỷ, hẹp hòi, quá lo lắng cho bản thân thì khó tìm được hạnh phúc.

KL : Bất hạnh hay đau khổ đều phát khởi từ tâm.
Carmen
19-07-05, 20:43
Cu Trojan phải gọi là quá ngu chứ déo phải ngu. Câu hỏi ở đây là làm thế nào để đạt đến orgasm? Cách nào là làm tình? Chứ không ai hỏi ngày mấy nhát thì đủ? Hiểu chửa?
PX150
19-07-05, 23:26
1. Hạnh phúc của bọn khắc kỷ, tự tìm hạnh phúc trong chính mình gọi là thủ dâm.
2. Hạnh phúc của con gà khi chạy đuổi theo con mái, nhịn ăn nhịn uống để làm việc gọi là khổ dâm.

Cái nào cũng đều đạt đến orgasm hết. Vấn đề Make Love là gì ở đây?

3. Con Gà trống nhẩy lên con Gà mái là Bạo dâm

thế thường dâm (dâm bình thường) là gì hả Carmen
Trojan
20-07-05, 14:19
Lấy vợ đi mày ạ, cho nó hết ám. Xấu cũng được, còn hơn không có cái mà fukc nên ra nông nỗi này.


Cu Trojan phải gọi là quá ngu chứ déo phải ngu. Câu hỏi ở đây là làm thế nào để đạt đến orgasm? Cách nào là làm tình? Chứ không ai hỏi ngày mấy nhát thì đủ? Hiểu chửa?