Moscow có gì lạ không?

JIT
21-12-07, 00:13
Chỗ tớ đang có khuyến mại vé rẻ đi Moscow. Nhưng băn khoăn chả hiểu có đáng đi không, có gì hay ho không vì trước nay chả nghe ai nói chuyện đi du lịch Nga bao giờ. Visa vi siếc thế nào ý nhỉ?

Bác nào kinh nghiệm tình trường Moscow không tin vào những giọt nước mắt giả lời tớ cái. Ai đang ở Nga càng tốt nhé. Thanks.
gzelka
22-12-07, 04:54
He, he, rất nhiều thứ lạ, đặc biệt là gái
TrueLie
22-12-07, 04:59
Bác gzelka kể thêm đi, tò mò quá ;)
JIT
22-12-07, 05:03
Thật, Gzelka có gì hay kể anh em nghe xem nào. Có gì còn hướng dẫn tớ với chứ :D
VoVa
22-12-07, 13:46
Mình khuyên chân thành là bạn gì nếu có bạn bên Nga thì hãy nên sang Nga. Mà nói chung sang Nga thì xuống ngay dưới Saint-Peterburgs và nên sang vào mùa hè, mùa này ko nên vì tình hình an ninh không được tốt. Còn gái Nga thì đẹp mà rẻ hều à :D.
gzelka
22-12-07, 18:54
Chỉ nên sang vào mùa hè, mùa này buồn chết. Mos hay St. đều OK. Nếu thích bảo tàng , nghệ thuật , opera, bale, trượt băng ... các loại thì nhiều lắm, tầm cỡ thế giới. Thích đi bar, ngắm cởi truồng, hút hít cũng sẵn. Gái thì đủ loại, Ta thì 40 mẽo, Tây (Nga, Ucraina ...) thì khoảng 80 mẽo. Chưa tính sân bãi ... Còn nếu muốn nếm cảm giác mạnh đầu trọc thì báo để anh đặt trước bọn dịch vụ ...
JIT
23-12-07, 00:49
Có lẽ vì thế mà bọn khốn nạn nó mới giảm giá mùa này. Chắc chả có ma nào đi :D.
ATML
24-12-07, 04:42
Gái thì đủ loại, Ta thì 40 mẽo, Tây (Nga, Ucraina ...) thì khoảng 80 mẽo. Chưa tính sân bãi ...
èo Nga nhợn cái gì cũng đắt vật thế. Berlin có dạo giảm giá còn có 40EUR. Bác quá chân đi sang biên giới Tiệp cái giá xuống ngay 30 EUR.
gzelka
25-12-07, 00:08
Ờ thì có đắt, tính theo nhát, thế ở bển có gái Cộng không các chú ? Các em Cộng được cái đổi mặt hàng liên tục.
NOSHNA
26-12-07, 05:20
Ơ tiếp đi, gái chỗ nào ngon và rẻ?
changvam
26-12-07, 06:02
Các bác em không bit ăn chơi ở đâu mà nói cứ như đúng dồi ấy nhỉ ta 30 tây 40 nghe cứ là bờ dô dưng mà tầm đó em e các bác e mới chỉ kịp định hình thôi ợ.
Mà em thấy đi chơi tốt nhất là cùng gf chứ gái mú mệt nhắm mệt nhắm.
ATML
27-12-07, 10:10
Đi chơi mà có gf đi cùng thì ở nhà cho sướng. Bác changvam chỉ được cái xui trẻ con ăn kít gà sát. Đi đến một nơi mới, một miền đất lạ thì quan trọng là phải phủi, phải thăm thú cảnh quan, tìm hiểu cuộc sống. Mà phịch là một phần tất yếu của cuộc sống, phỏng ạ.

Kinh nghiệm lang thang backpacking của em là chiều tối các bác cứ tóm lấy 1 cái taxi bảo thằng lái nó chở đi là xong. Kiểu gì cũng có hết. Còn bác nào nhất quyết đi với gf thì cứ khách sạn 5* mà táng rồi ta thư thả vừa thăm quan vừa phịch, phỏng ạ.
mrhanoi
27-02-08, 19:01
Mrhanoi em có viết bài này ở một forum khác hôm nay quote lại cho các bác đọc


Vâng cũng gần chục năm ở cái xứ này , đi cũng nhiều nơi nên em cũng tổng hợp được một số kiến thức về hàng họ .
Đầu tiên xin nói với các bác rằng ở đây có những khu dành cho người Việt riêng sống trong cùng một toàn nhà gọi là " Đôm "( đa số dành cho những dân đi chợ không có nhiều tiền , còn nhưng ai cos điều kiện thì thường tách khỏi người việt để tránh sự xoi mói của công an . Những đôm tiêu biểu đấy " salut 2 ,3 , các ốp thủy lợi ,sài gòn , .... . Để giải quyết nhu cầu cho anh em trong khu nhà thi nhiều người đã về Việt Nam đưa các em gái cần suất ngoại sang theo đúng nhu cầu ngành nghề , nhưng một số em cũng bị đưa sang làm thợ may , nhưng khi sang đến nơi lại được cho thay đổi ngành nghề là làm hàng . Theo lời các em y kể sang đây thì các em ý phải Viết giấy nợ bên này khoảng vai nghìn $ , và chỉ được đút túi vào tiền khi đã trả hết điểm . Thường mỗi em phải trả 150 điểm= 150 shot =150 000rup =6000$ ( 1 shot =1000rup=40$) , Có những trường hợp có em ở đây cả năm không trả đủ điểm rồi chủ phải đưa về Việt Nam , tốn cơm tốn gạo quá .sau đó có thể tự do , nhưng hầu hết là vẫn phải làm cho chủ ăn chia 5/5 hay 3/7 gì đấy , nhà chủ bao ăn ở và có khách gọi thì chủ sẽ điều xe trở đến tận nơi và đón về an toàn . Điều kiện ăn ở thì đúng là các em ý sống ở ổ , khoang 5-7 em một phòng , và ban ngày thì không được tư do đi đâu vì ly do không biết tiếng và không có giấy tờ .
Đa số các chủ ơ đây đều mở thêm karaoke để khách đến hát và ôm miễn phí , chỉ tính tiền bia (100 rup' một chai ken nhỏ =60k vn ) , và ai có nhu cầu sinh ly thi sẽ được giải quyết luôn tại chỗ .
Bên cạnh quán karaoke đó thì có luôn hàng phở để đáp ứng nhu cầu , cần các em y sẵn sàng bề phở vào tần nơi vừa hát vùa ôm vừa ăn phở ( chỉ tinh tiền phở + tiền bia các em y uống )
Với mức chi tiêu đắt đỏ như moscow thì giá ăn chơi ở trên là hợp lý ( qua đêm 3000 rúp gần bằng 2tr vnd )
Nếu so với đi tây ở đây thì vẫn rẻ , mà đa số dân việt ở đây ko thích tây .
Một lần em và một thăng bạn có đến đây chơi 3 ngày ăn ở ở đây tổng thiệt hạiị 1000$ tất cả ( tiền phở + phò bia biếc )
Gái ở đây đa số là các tỉnh nhưng một lần cũng gặp được một em gái đú phan đình phùng cực ngon và đựoc nhiều đai gia bên nay ưng xủng toàn thuee làm vợ cả tháng với giá vài k nghe nói về hn mua bmw rồi .
Em tinh sơ sơ ở đây có khoảng gần chục ổ , mỗi ổ khoảng chục em , thi moscow có khoảng hơn môt trăm em hàng , và luôn update hàng tháng 2-3 em .
Nhưng do tình hình chính tri , ba con di chợ về nhiều các em cũng váng khách nen số lượng đã giảm đi đáng kể .


Em xin nói tiếp về chuyện hàng họ Việt Nam ở đây
Hầu như ở đây các khu thương vụ va sứ quán thì bao giờ mấy bác quản lý ở đây cũng dành một số nhà để dành cho những người dân đi chợ buôn bán thuộc loại có tiền thuê vì nó an toàn xung quanh có bảo về và công an khó vào kiểm tra giấy tờ và làm tiền ( khu cơ quan nhà nước mà ), và từ đấy thì hàng họ thỉng thoảng cũng được gọi vào các khu này để giải trí , nói chung thì cũng chẳng ai quan tâm .
Hàng họ được đưa đến nơi , và khách hàng có quyền được đuổi về tất nhiên nếu không ưng ý và các em y có thể bị phạt tiền đi lại hoăc một khoản nào đấy , nên các em y rất sợ bị đuổi về .Nên dịch vụ của các em ý cũng không thua kém gì hàng họ trong nước đâu , em có thể đảm bảo như thế .
Ngoài những dịch vụ đó , khách hàng ( một số thành phần bựa ) có thể nhờ các em ý làm việc khác
+ em ơi giặt hộ anh chậu quần áo
+em ơi rửa hộ anh ít bát đũa
và chưa có em nào từ chối vì đa số các em nhan sắc không được mạn mà cho lắm thì hay bị " nhờ "
Còn đối với các em nghiêng nước nghiêng thành thì có thể tối hôm đó được mời đi ăn ở nhà hàng nào đấy trong trung tâm và sau đó là đến casiino cùng khách như nhũng căp tình nhân , được tặng điện thoại quần áo gì đấy và sau đấy mới về nhà và hành lạc ( bởi vì nhiều thượng đế muốn có cảm giác yêu đuơng mà )
- Ở đâu thì cũng có bảo kê nhất là công an , điều này không thể tránh khỏi và đôi khi các em cũng phải làm việc từ thiện nếu như có một đoàn công an vào kiểm tra thích em nào thì em đấy tụ nguyện mà chủ không phải trả đồng nào , nhưng đôi khi trym và bím tây không ngon như chúng ta vẫn tưởng .
- Có những trường hợp một số em sang bên này cũng lấy được chồng , mà chồng chính là người lái xe đưa các em y đến nơi khách cần , và họ cưới xin đàng hoàng , không có gì che giấu ( vì cưới 4` về làm vợ còn hơn cưới vợ về làm 4` mà quả thật đúng trong trường hợp này , vì hom chấp nhận , 1 trường hợp em biết sống cũng khá hạnh phúc , xin chúc mừng cho em ý .
Cách đây mấy năm ở moscow này cũng có một sàn nhảy của người việt mở ra ( Sàn nhảy Bích câu )
gọi là sàn nhảy chứ thực ra là nhà hàng , sáng bán phở tối làm sàn nhảy trong một khu buôn bán . Sàn lát gạch trơn gần chết , nhưng cũng có được một DJ " Nam cò " đã từng là DJ ở NEw sang học và đi làm kiếm thêm . Cũng có một thời gian hàng họ về đây nhảy nhót khá đông nhưng có vẻ các em ý đến đây chỉ để nhảy nhót cho đở buồn thôi , nhưng khi bắt được tín hiệu của khách thì vẫn có thể đi .Cũng có một hai trường hợp 4` bị đánh ghen ở đây , nhưng cũng đành chấp nhận thân cô thế cô , trong người không có giấy tờ , mà có giấy tờ thì lên công an cũng lằng nhằng rách việc .
hôm nay nhớ thế thôi , hôm nào em kể tiếp a .
mrhanoi
27-02-08, 19:06
hàng họ tây o moscow
Với tình hình dân số Nga càng ngày cang giảm nên chính phủ hầu như bật đèn xanh cho sex , và chuyện này khá phổ biến ở Châu Âu , nhưng dù sao Nga cũng không thể bằng các nước như Hà Lan đươc .
Ở Nga thì chúng ta vẫn biết có một món đặc sản là gái , nên ai đến đây cũng phải thử món này , kể cả các cấp lãnh đạo nhà nước của ta . Trước đây em có nghe chính từ tai một bác đại diện hàng không vietnam airline kể lại . Các tướng trong quân đội của chúng ta sang đây công tác , và các bác đại diện bên này phải có nhiệm vụ tìm hàng cho các tướng , và đã có một trường hợp một thiếu tướng chết trong hay sau khi chơi hàng ( chuyện này là khá tế nhị và cũng ảnh hưởng đến chính tri ) và sau đó phải gửi quan tài kẽm theo máy bay về , kể cả anh hùng lần đâu tiên bay vào vũ trụ của chúng ta cũng đã chơi hàng khi sang đây công tác ở độ tuổi ngũ tuần , còn các cấp cỡ giám đốc thì chắc đến 90% sang là phải thử .
Em nói ở trên không có ý gì , nhất là các cấp lãnh đạo , nhưng để chứng tỏ một điều gái Nga là đặc sản , chứ còn món ăn của nó thì chẳng có gì ngon lành cả .
Ở Moscow nổi tiếng khu Khim ki , nằm trên con đường từ Moscow ra sân bây , một bên là những cánh rừng ,và ở đây tập trung số hàng họ là khá nhiều , mùa hè chắc cũng phải đến cả nghìn hoặc nhiều hơn thế .
Trên con đường đó có những cò mồi ,đứng bắt khách và chỉ dẫn cho khách vào sau đó tùy theo giá tiền mà má mì sẽ gọi gái ra , giả sử bác có 4000 rúp thì sẽ có một số em ra , nêu không ưng ý thì bác có thể tăng lên 6000 hoặc hơn thế nữa sẽ có những em xinh hơn ra làm hài lòng các bác , ở đây gần như chợ người vì toàn đứng chọn hàng ngoài đường , và các em y đứng hàng ngang , buổi tối chiếu đèn pin mà chọn hàng , soi đến em nào em cũng nở một nũ cười đứng làm dáng rất đẹp , nói chung cũng khá thích thú ,và chúng ta có cảm giác mua người như kiểu thời trung cổ . Giá ở đây giao động hiện này từ 4000rup-10 000rup/ đêm =2,5tr-6tr ( 100$=2500rup ) Em đi qua đây soi hàng cũng vài lần nhưng chưa bao giờ bắt và không biết có an toàn hay không . Tai sao an toàn ? bởi vì cũng 1-2 lần em gặp tai nạn mất hàng , bởi vì sau khi chọn hàng , đưa hàng lên xe thì sau 5 phút sẽ có một xe công an đến chặn và hỏi giấy tở các bác và hàng , hàng đa sô 100% ko có giấy tờ , công an có thể thu hàng , nêu không muốn thì có thể nộp phạt khoảng 50-100$ và đưa hàng đi tiếp .
Trong thành phố thì có đai lộ Leninski prospect , ở đây tập trung khá đông , nhất là mùa hè, và các em cũng đưng trong con đường nhỏ và tối giá cả cũng giao động từ 150- 500$ một đêm . Nhưng gái khoảng 250-350$ thì cũng đủ độ ngất ngây rồi .Nhưng ở đây em cũng một lần bị công an phạt mấy chục $ , sau đó tiếp tục đưa hàng về .
Gái ở đây còn tập trung ở trong những xong bạc lớn ,nằm trên con đồi lenin , có một xòng bạc Orlonok , nơi đây người việt nam hay lui tới để thử đỏ đen , người thua it thì vài chục nghìn nhiều thì vài trăm ( trong một khoảng thời gian nào đây 1 vài năm ) Ở đây hàng thi cũng chuẩn , và nhìn quí tộc hơn gái đứng đường ( em nói thế không có nghĩa gái đứng đường lởm đâu , cũng ngọt nuoc lắm , khác nhau la quần áo đầu tóc nước hoa thôi ) Ở đây tính theo tiếng là chủ yếu , đa số dành cho những người muốn thư giãn sau khi chơi bạc
Giá cả ở đây từ 150 -250 tiếng . Một lần mình có tí đỏ , ăn tí bạc nên gọi một em lên phòng chơi ,ôi hôm đấy đúng là mình ngây ngất cái vẻ đẹp của gái châu âu 250$/tiếng +100 tien phong 1 tieng + đô uống ( tiền cờ bạc tiếc gì )
Nhưng đó chưa phải là tất cả , một số nơi mình cũng chưa đủ tuổi đến , mà cũng chỉ được nghe kể lại thôi .
Có một men club mang tên " Putinka " nơi dành cho những doanh nhân thành đạt vé vào cửa rẻ nhất là 100$ đối với người mặc Vest , còn nếu như các bác mặc quần áo của Adam thì có giá là 1000$ , nói như thế chưng tỏ ai ăn mặc càng đơn giản vào đây càng có tiền .Trong này trai nước khoáng có giá khoang 15-20$ gì đấy .Nơi đây hội tụ gái của nhiều nước , và chưa có gái việt . Người kể cho em về club này cũng định đưa gái việt vào đấy , theo lời đề nghị của quản lý ỏ đấy , vào đấy thì đảm bảo an toàn tuyệt đối vời pháp luật và đựoc hưởng luơng hàng tháng + tiền tip+...vv
mrhanoi
27-02-08, 19:11
@Jit : chú định đi Moscow mà phải đi máy bay giá rẻ thì có lẽ không có nhiều điều kiện ăn chơi nhiều ở Mos đâu , sang tốt nhất là thăm thú viện bảo tàng chụp ảnh và dành tiền bao một em tương đối một đêm thôi khoảng 300$ .Chúc vui vẻ