Systempartnumber

SeaC
19-12-07, 09:01
Ku Bi ơi, cho anh hỏi Systempartnumber của Laptop là cái số gì vậy? Con Samsung P20 của anh vừa bị hỏng cái màn hình cable (monitor cable) anh đặt hàng bên Germany họ nói là phải gửi cái số Systempartnumber của máy tính mà anh không biết nó là cái số gì. Họ cũng nói là số thể tìm thấy thông tin này ở đằng sau máy. Anh cũng đã chụp cái này, chú xem hộ anh với nhé. Cám ơn chú nhiều.

http://i235.photobucket.com/albums/ee16/Harukun2007/4a6e50d9.jpg
Săn Bắt Bướm
19-12-07, 09:08
Cứ đi sẽ đến, cứ đi sẽ đến, cứ đi sẽ đến.........

hô hố,, ngay từ đầu đã đi lạc mẹ nó đường rồi thì đi đến mồng quýt à??
SeaC
19-12-07, 09:30
aha, có lẽ anh phải mịa cái title thành "ra đường gặp lịt tông" Bướm nhảy?
Săn Bắt Bướm
19-12-07, 09:40
Gặp duợc Mật tông là phúc 70 đời nhà chú đấy.
wasabi
19-12-07, 10:09
Bác SeaC, đấy ko phải là Part number, part number là cái số để định danh cái linh kiện ấy (cụ thể là cái dây). Cái số đấy sẽ cho người bán hàng biết kiểu dáng cái chân của cái cáp ấy, trong cáp có bao nhiêu lõi,.... đại khái như thế.

Tại vì nơi bán hàng họ không thể có database của tất cả các loại máy tính nên họ cũng basically như mình thôi, hỏi mua gì bán đó chứ họ không tra giúp mình.

Em "đoán" là bác phải tìm một số cách để mở cái màn hình ra, rồi lấy cái model của màn hình cùng cái dây của nó. Hoặc là như thế này, gọi đến Samsung support ( www.samsung.com.vn ) hỏi bộ phận bảo hành :D họ biết đấy.

--

Hãy gọi số miễn phí 1800-588-889 để được hỗ trợ

Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng của Samsung rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Quý khách cần hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc xin đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi qua số điện thoại miễn phí trên toàn quốc. Quý khách sẽ được giải đáp về dịch vụ, sản phẩm và thông tin khuyến mại…

Đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng nhiệt tình của Samsung sẽ gúp đỡ Quý khách.
SeaC
19-12-07, 11:10
Cám ơn ku Bi, thực ra cái khó của anh là vừa rồi anh về viet-nam bọn sửa máy ở đường Lý Nam Đế nó máy ra sửa một bộ phận khác và làm hỏng mịa nó cái cáp này xong rồi léo sửa được nên vứt mịa nó luôn, lịt cụ bực không thể tả nổi, giờ không có cái cáp mâu và thông tin nên giải thích để mua rất khó. Để anh liên hệ đến cái số ku cho xem có giải quyết được không. Một lần nữa cảm ơn ku nhé!