Thành viên mới hân hạnh được làm quyen với các bạn

Li Minh
16-12-07, 13:48
Tôi
Họ: Li
Tên: Minh
Địa chỉ : Thành phố Khứa Nậy - Đặc Khu Yuen Nản
Đt: *****************
Rất hân hạnh làm quen với các bạn và hy vọng rằng chúng ta cùng hợp tác để xây dựng diễn đàn Khứa nậy TNXM càng ngày càng tốt đẹp hơn.

Chai Chiện
Săn Bắt Bướm
16-12-07, 14:00
Thằng này bố láo thật đấy.
Li Minh
16-12-07, 15:01
Uh. Chào chú. Anh đang ở Thành phố Khứa Nậy thuộc đặc khu Yuen Nản - Trung quốc. Hôm nay sau một thời gian ngắn trở về với Phụ Quốc, toàn dân đã bắt đầu có ý thức sử dụng mũ bảo hiểm để bảo vệ an toàn cho bản thân. Điều này cũng chứng tỏ sự quan tâm của Đảng tầu đến đời sống người dân.
Có một số thanh niên xuống đường ủng hộ chính phủ trong việc xây dựng đất nước Đại hán vĩ đại
hat.tieu
16-12-07, 15:26
Anh Bým ơi, Yuen Nản là Việt nam đó.
wasabi
16-12-07, 16:00
Em biết...............................
Huyanh
16-12-07, 22:37
Khứa Nậy là Hà nội, Yuen Nan là Việt nam đấy.


Khứa Nậy -Đặc khu Yuen Nản - China
Săn Bắt Bướm
16-12-07, 22:42
Uh. Chào chú. Anh đang ở Thành phố Khứa Nậy thuộc đặc khu Yuen Nản - Trung quốc. Hôm nay sau một thời gian ngắn trở về với Phụ Quốc, toàn dân đã bắt đầu có ý thức sử dụng mũ bảo hiểm để bảo vệ an toàn cho bản thân. Điều này cũng chứng tỏ sự quan tâm của Đảng tầu đến đời sống người dân.
Có một số thanh niên xuống đường ủng hộ chính phủ trong việc xây dựng đất nước Đại hán vĩ đại

Chúng ta làm gì với anh bạn này đây?
Nắng sớm
16-12-07, 22:43
Tại sao lại có những thằng khựa bẩn một mí đầu tóc bẩn thỉu bê bết nhớp nháp mồm thối mắt díp đĩ điếm phò phạch giống người chuyên trộm cướp copy đủ trò bẩn thỉu chó má mà nó dám mở cái nắp cống thối nhà nó ra nó bảo hứa nây với cả yuen nản là cái mả mẹ gì đó thuộc cái chủng khựa nhà nó ở đâu tòi ra đây trên cái TNXM này nhỉ?

Cút mẹ mày đi cu, anh mày không chống dân tàu chúng mày mà chỉ chống cái chính phủ phạch nhà mày thôi nhưng những thằng dân khựa như mày gặp anh thì anh sẽ có món mới là món ''chả tàu'' cho chó nó ăn đó em.


Anh đang đặt ra kế hoạch trong 10 năm tới rằng anh chuyển đặc khu khựa nhà chúng mày về cho Tỉnh Yên Bái nhà anh quản lý, khựa nhà mày sẽ là xã Tiểu Khựa nằm trong Huyện Mù Cang Chải thuộc Tỉnh Yên Bái nước Đại Việt chúng anh. Mọi động thái nhà mày do phía anh quản lý chỉ đạo mày làm cặt gì anh? Cũng giống như cái quân đi cướp nước của nhà chúng mày thôi, mở huyện mới quản lý đảo nhà anh á. Dcm mày chứ mày cứ liệu đấy con.

Hiện tại anh đang có một số biện pháp nói chung cũng mang đầy tính nhân ái đoàn kết rằng thì là bên tây âu bọn anh yêu thương động vật nên lần lượt tên các loại chó nhà anh dần dà anh sẽ đặt tên các kiểu từ Hù Chín Táo cái con cặt gì đó cho đến bố mẹ nhà mày. Lúc nào ngứa chân mặc dù rất yêu thương động vật nhưng anh cũng đá cho chó một phát. Kể ra thì cũng hèn đi, nhưng hèn thì hèn anh cũng phải làm thế.

Dcm cái lũ mọi chúng mày.
Săn Bắt Bướm
16-12-07, 22:43
Chú Li Minh, nghe anh giảng này. Chú là nước nào, là thằng nào, giả mạo hay thật anh đé0 care nhé nhưng mà làm đé0 gì có chuyện Việt nam là của Trung Quốc chú nhớ cho điều đấy nhé.

Chú có giỏi thì oánh Đài Loan nhà chú đi...bọn anh vui mừng khi hai bên nhà chú đánh nhau.
Săn Bắt Bướm
16-12-07, 22:45
Chú Sói hết sức bình tĩnh nhé. Không dùng những từ ngữ như vây.

Nâu anh đề nghị thế này: Chú Li Minh hãy mời các bạn Tàu của chú vào đây chơi, nói chuyện trao đổi với bọn anh.
KuTí
17-12-07, 04:25
Nỉ hảo đồng chí Lê Minh. Chỗ anh ở chắc mày cũng biết, nhìn địa chỉ nhà anh đi nhá. Xóm Tianjin thuộc xã Tung của, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao bằng của nước Đại Việt. Về mặt chi bộ thì anh sinh hoạt ở chi bộ Tung của Zang min của đảng bộ tỉnh Cao bằng.
Nhắc với chú là Tianjin nơi anh đang làm quan thái thú khá nổi tiếng bởi gái xinh và cũng là quê của thằng bạn anh 温家宝, đang làm chủ tịch xã Tung của! Thằng này rất ngoan ngoãn, nói chung cũng học hành chăm chí nên anh đã từng cử nó đi học ngành địa chất ở thị trấn Pắc King, và cơ cấu vào ban chấp hành chi bộ xã Tung của Zang min! Ngoài ra chỗ anh ở còn có món Sakê Tianjin cũng khá ngon.
Nói chung là anh khá hài lòng, dù chỉ làm quan thái thú ở một xóm nhỏ. Nhỏ nhưng vừa có rượu thơm gái đẹp để ****! Quá được!
Rất mong anh em đồng chí Thanh Long thiên triều cho chú Lê Minh tạm thời sinh hoạt tại chi bộ nào đó của Thiên Triều để chú đặng học hỏi sau này anh còn sắp xếp và cơ cấu!
Mecado
17-12-07, 07:45
ĐM lại có cả Tàu khựa vào đây sinh họat chi bộ à? Thôi thì anh em đồng chí của anh không làm gì được chính phủ chú, anh đây đứng ra nhét rẻ vào mồm chú đặng báo quốc nhé!
freefish
17-12-07, 15:09
Chú này có biết tiếng Tàu quái đâu. Nếu viết theo kiểu Việt thì phải là Lý Minh, hoặc theo kiểu Tàu thì là Li Ming, chứ đ'eo có ai mà Li Minh nhập nhằng vậy cả.
Harry Potter
17-12-07, 16:19
Li Minh chắc là clone nick của ai đó, em đoán là của thằng Nâu
Săn Bắt Bướm
17-12-07, 16:24
Li Minh chắc là clone nick của ai đó, em đoán là của thằng Nâu

Mẹ thằng Harry này. Mày định vu oán giáo họa cho ông hả?
cfact
17-12-07, 16:40
Nâu ăn ở thế éo nào mà có gì xấu là đổ hết cho Nâu thế nhẩy ! :).
KuTí
17-12-07, 17:02
Nâu xin nhập tịch Trung Hoa mịa nó đi Nâu ạ, biết đâu có cơ hội được sờ ti Yi Fei vì thành tích giúp nước mẹ thiên triều.
Mà nâu thích anh giới thiệu cho một em có tên y chang, thậm chí còn xinh tươi hơn. Mỗi tội hàng đã bị póc tem. Chứ không có dấu chứng nhận còn zin xin được từ bệnh viên như em Phi phò của Nâu. Có gì mật thư cho anh nhá.
Bác cá nói đúng, cái thằng Tàu bựa giả danh, nhìn viết tên và địa chỉ đã thấy ngu rồi.
Săn Bắt Bướm
17-12-07, 17:11
Chiều nay một chú Việt Nam đã tỏ tình với một em Vân Nam ngay trưóc sự chứng kiến của Nâu. Sắp tới có khi mình làm chủ hôn...hehehe
KuTí
17-12-07, 17:56
Mấy đứa Vân Nam thì hơn éo gì khu tự trị dân tộc Choang của Quangxi hả Nâu?
Gái Tàu miền Nam sát Việt nam cứ phải như bác cá kết luận ấy. Mấy em Shanghai này nọ còn ngon cành đào, ****able chứ mấy đứ dân tộc ấy ở chỗ anh cả dàn... Cứ gọi là mê tít mấy anh thiên triều Đại Việt.
Nắng sớm
17-12-07, 19:09
Mấy đứa nửa đực nửa cái hoặc nửa máu việt nửa tí máu khựa trong người thực ra thì rất khổ rất nhục và rất đáng thương. Đỵt mẹ thằng họ Lí kia chứ hôm qua anh còn thấy mày viết cái gì mà về với phụ quốc toàn dân Việt phục vụ cho cái cơ đồ của cái lũ hán phạch nhí nha nhí nhố nhà chúng mày. Mày đéö biết nhục hay sao khi mà tiếng tàu viết phiên âm ra cũng không nên thân, tiếng việt viết ra cũng phò. Mày phải biết cái nhục là mày đang đi ăn nhờ ở đậu ở nước khác. Mày khôn thì mày ăn cây nào mày rào cây nấy. Giả sử nếu có chiến tranh xảy ra thì những thằng phò con đĩ hai mang như mày là những đứa anh xung phong giết đầu tiên đấy cu ạ. Chứ đừng có quên đi cái nhục của con chó chui gầm chạn như mình mà mở cái nắp bệ xí ra phát biểu xí xồ vài câu sai chính tả cả hai thứ tiếng.