Tâm sự cùng LANGTU

dao_hoa_daochu
15-07-05, 15:47
Bạn langtu thân!

Thời gian cũng tạm tương đối rồi, nhưng xem ra langtu vẫn không hiểu thêm các bạn được bao nhiêu, hơn nữa theo như tình hình trên khắp mặt diễn đàn, thì langtu cũng không hề có chút biểu hiện nào là có cái ý định đấy. Tớ hàng ngày vào diễn đàn cùng với mọi người, đôi khi vì chuyện này cũng cảm thấy không được thoải mái lắm, không thoải mái thì không thích, mà nói chuyện với bạn thì tìm mãi không ra cách, nên hôm nay tớ lấy tư cách là một thành viên cũng bị khó chịu như nhiều thành viên khác vì một số chuyện liên quan đến bạn, mở cái topic này ra ở ntlxx để cố mời langtu vào đây ta cùng nói chuyện cởi mở với nhau xem sao? (Ở ngoài đời, tớ đã gặp rất nhiều bạn gái phải nói là thật sự rất khó gần gũi, nhưng sau khi đã tìm cách để có thể nói chuyện cởi mở, việc xong xuôi rồi thì tớ có nhận xét là đa phần các trường hợp như thế là đều tự ẩn chứa rất chi là nhiều nỗi niềm, mà đa phần những nỗi niềm đấy thực chất lại cũng không phải là có gì to tát hay là khó cởi bỏ cho lắm, chỉ cần cởi mở là xong hết).

Tớ đã chủ động rồi, thì để tớ thử tìm cách đặt vấn đề trước.

(1) Theo tinh thần ở khu vực này, các vấn đề liên quan đến xóa bài, ban nick thực chất chỉ căn cứ vào 02 vi phạm
Chính trị.
Đời tư của người khác.
cho nên, nói chung những vi phạm khác sẽ không bị sử lý theo kiểu "phần cứng". Nếu như langtu không vi phạm rành rành 02 vấn đề này, thì bạn sẽ không bị sử lý "phần cứng". Đấy là nói về "Lý".

(2) langtu cũng có thể nhận thấy, nói chung chẳng có cái diễn đàn nào mà cái phần "Lý" lại đơn giản và tối thiểu đến như thế. Nhưng nếu chỉ "ít hạn chế quá, thoải mái quá, tha hồ muốn làm gì thì làm rồi!..", thì là mới chỉ biết một mà chưa biết hai. "Gái xinh quá, học hành tử tế quá, nhẹ nhàng vui vẻ hòa nhã cởi mở quá... cứ việc hùng hục ăn mặc lôi thôi cười nói hềnh hệch như một con bò mà xông vào ngồi cho chân bẩn lên ghế mà tán thôi!.." - như vậy không có gì là bất hợp lý à? Cái gì cũng có nguyên do của nó chứ?! Thực chất, để có thể tồn tại một cách tối thiểu như thế, cái "Lý" đấy phải dựa trên cái cơ sở là "các tiền bối Thăng Long đã khổ công xây dựng nó thành một diễn đàn tiếng việt hàng đầu". (Đa phần các bác ấy bây giờ cũng vẫn tiếp tục dặt dẹo ở đây, cùng tham gia thi hát thi hiếc, chửi bới, bốc thơm...). Thăng Long là một diễn đàn, mà một diễn đàn - một mô hình community - là hàng đầu được là bởi vì thành viên của nó thuộc tầng lớp "hàng đầu". Cái "Lý" tối thiểu sở dĩ duy trì được hoạt động của diễn đàn là vì nó dựa được trên ý thức và cấp độ dân trí của các thành viên của nó. Trong trường hợp ngược lại, cùng với sự xuống cấp của thành viên, muốn duy trì được diễn đàn, cái "Lý" này sẽ buộc phải "tự phong phú" dần lên, và đây - nếu thật phải như vậy - sẽ là con đường dẫn Thăng Long tới tình trạng một box của TTVNOL - tớ nghĩ là mọi người đều không muốn như vậy, và sẽ cùng nhau cố gắng để diễn đàn không bị như vậy. Cho nên, muốn có được những điều kiện tốt để mình cũng được sướng khoái trong đó, thì tự mình cũng phải góp phần để duy trì và phát triển nó - đây không phải chỉ là vấn đề riêng của các Tình Nguyện Viên, cũng không phải chỉ là vấn đề của một số thằng(con) thủ dâm nặng khác không phải em, nó là vấn đề liên quan đến cá nhân mỗi thành viên (ai ở đây mà chả là một phần hữu cơ của Thăng Long); làm ngược lại thì cũng y như là tự bóp dái vậy. Ở TL2 có các quy định về việc "vì sao bạn bị ban" liên quan đến việc spam bài, cóp&bây... ở đây việc không cần đưa ra những quy định kiểu như vậy là bởi vì đa phần các thành viên ở đây, trong tình trạng bình thường (không phải lúc cay cú hay quá khích), đều ý thức được tính chất dở hơi của việc này. Ai không ý thức được như vậy, mọi người sẽ nhắc, nhắc mà vẫn không nghe, bạn sẽ gây khó chịu cho rất nhiều người hiểu về việc này hơn bạn.

(3) Cố mở ra một topic để mọi người cùng tham luận và rút ra được một số điều gì đấy khác với việc tự nhiên có vài ý nghĩ lăng nha lăng nhăng chưa kịp định hình đã hăm hở xông vào đặt nó thành một topic. Đang hội nghị bị ném đá khác với đang ăn nhai phải viên cứt chuột. Một vài nhận xét sâu sắc, chí tình chí lý khác với vài câu bình luận hềnh hệch ngơ ngáo. Lỡ tay gõ sai vài phím khác với viết sai chính tả một cách có hệ thống... Hơn nữa, cả về lý lẫn về tình đều không thể nói là "nếu không thích thì ignore" được. Thứ nhất, dù tớ có ignore, thì cũng không có nghĩa như vậy là cái đấy không làm ảnh hưởng đến tớ. Tại vì những cái lăng nhăng làm ảnh hưởng đến bộ mặt chung, mà trong cái chung đấy có tớ, đấy là nói ở góc độ làm giảm uy tín của diễn đàn đối với "người ngoài" - những "người trong" trong tương lai, mà một phần trong đấy là gái 8x, 9x. Thứ hai, dù tớ có ignore, thì cũng sẽ vẫn có nhiều người không ignore, tinh lực của diễn đàn sẽ bị phân tán vào nhiều thứ lăng nhăng, và những thứ hay ho sẽ bị giảm, mà cái này thì ảnh hưởng đến việc chơi của tớ. Thứ ba, ở đây phần nào cũng giống như một trường học lớn, không ai mà biết hết được tất cả mọi thứ, hàng ngày chúng ta vô tình hay hữu ý vẫn thường chỉ bảo cho nhau chuyện này, chuyện kia, vô tình hay hữu ý mà tiếp thu được ít nhiều những thứ hay ho... Mọi người (tính cả tớ, tất nhiên) ai mà chả tự coi mình là vừa thông minh vừa tốt bụng, cho nên nếu thấy đứa nào biểu hiện có vẻ dốt nát là phải xông vào giáo ngay, đấy cũng là cơ hội để thể hiện cái tôi phò phạch của chúng tớ, cái này phù hợp với tâm sinh lý... Nhưng nếu chỉ nhìn vấn đề phiến diện ở cái khía cạnh phò phạch không thôi thì cũng lại là chỉ biết một mà chưa biết hai, bởi vì một người góp ý một câu có thể vô nghĩa, vài người vài câu - vẫn có thể vô nghĩa... nhưng ở đây vài trăm người, ở lĩnh vực nào cũng có người khá cả, thể nào chả có ý hay. Ở đời không được người khác góp ý, phát triển thế đé0 nào được?!

(4) Một hệ thống bất kỳ muốn tồn tại và phát triển lâu dài thì phải đảm bảo được điều kiện "đầu vào" phải lớn hơn "đầu ra". Một người chơi ở trên diễn đàn cũng vậy, cái phần kiến thức, phong cách... mà mình hấp vào phải lớn hơn được cái phần mà mình sẽ phun ra, tớ nghĩ thế, langtu thấy có đúng không?

PS
Mời tất cả các bạn khác cùng vào đây tham gia trò chuyện cùng với tớ và bạn langtu tớ. Tiêu chí ở topic này là "thiện ý", mong mọi người cố gắng giữ thái độ hòa nhã và cởi mở. Chỉ là mong muốn "nói chuyện phải quấy" thôi.
LANGTU
15-07-05, 16:32
Nói thực là nếu bạn không có khả năng không bực mình thì bạn không đáng chơi với tớ vì hai lý do:

hoặc

1/ bạn ko có trình độ để hiểu cái ngây ngô của tớ.

Cái này ko đáng trách, mỗi người có một quan điểm riêng, cách suy luận riêng, trí thông minh riêng. Tất cả những cái đó do bản năng sinh ra + đời sống môi trường bạn rèn luyện đào tạo ra bạn. Chúng ta có thể khác nhau. Ko thể nói ai đúng ai sai cả. Bạn hoàn toàn có thể chê tớ ngu. Mà thực ra lời nhận xét chính xác nhất phải là : LT khác tôi quá, tôi ko hiểu được LT

hoặc

2/ bạn ko cần hiểu cái ngây ngô đó của tớ.

a) bạn có thể lý luận là bạn vào TL để chơi thì việc gì phải hiểu thằng chó LT nào làm gì

Vậy là bạn ko nhậy cảm, ko tò mò, ko ham thích cái mới, cái lạ, chỉ quen với nhũng gì bạn đã có, đã biết, đã nếm

b) bạn có thể nói : nó có gì là lạ đâu ? toàn viết linh tinh

cứ cho là bạn đúng đi, cứ cho là sự phán xét của bạn ko bao giờ sai lệch đi. Bạn có chắc về điều đó ko ? Bạn cảm nhận được gì về con người mà chắc thế ?

nên nhớ : sự nhận xét chắc như đinh đóng cột của bạn cũng là hậu quả của môi trường sống của bạn rồi

ví dụ : khi cả đời bạn chỉ nhìn thấy xe ngựa thì bạn ko thể nào tưởng tượng nổi đến ngay cả sự tồn tại của xe máy. Vậy thì việc bạn kết luận : xe máy là viển vông, linh tinh cũng có lý. Vì bạn bị hướng theo cách suy nghĩ xe ngựa cả đời rồi còn gì. Nhưng thực tế xe máy vẫn có

Nếu trong trường hợp 1/ bạn ko hiểu thì thực bạn chơi với tớ làm gì ? chúng ta ko trong cùng một thế giới tư duy

Nếu trong trường hợp 2/ bạn cũng ko nên chơi làm gì, vì chúng ta ko cùng trong một thế giới xúc cảm

Dù 1/ hay 2/ đều ko chơi được. Vậy thì cách nào cụ thể có thể chấm dút tình trạng này nếu bạn vẫn ko thể chịu nổi

Chỉ có cách ban nick tớ, đơn giản và hiệu nghiệm nhất. Nhưng dù ban, bạn cũng phải công nhận là : ta ban vì ta ko có cách nào khác. Điều này nói lên cái gì thì tự bạn hiểu

Có điều này : tại sao tớ có thể chịu đươc bạn ( mà nói thực tớ có thể chịu đựng được bất cứ ai trên mạng ) mà bạn ko chịu đuợc tớ, phải chăng sức chịu của bạn kém ?
Nemrac
15-07-05, 16:38
Lỗi nguy hiểm về tư duy nhé bạn LANGTU. Bạn chịu được người ta, người ta chịu được bạn nhưng họ và bạn không giống nhau vì người ta là TNV, bạn là member. Bạn không so như thế được! Muốn ngụy biện, tư duy phải tốt cơ.
Hồ Minh Trí
15-07-05, 16:43
Thằng LANGTU này mặc dù đã được chính quyền cách mạng nhân đạo cho thời gian ăn năn hối cải tự giác sửa chữa khuyết điểm nhưng vẫn chứng nào tật ấy, chưa kể toàn quanh co chối tội không chịu tiếp thu các ý kiến từ góp ý nhẹ nhàng đến lôi cả họ ra mà chửi của nhân dân.

Kết luận: LANGTU là kẻ phá hoại thành quả cách mạng, phát ngôn bừa bãi, kẻ thù của nhân dân. Không thể cải tạo được.

Kiến nghị TW: Đeo hàm thiếc vĩnh viễn.
LANGTU
15-07-05, 16:44
Lỗi nguy hiểm về tư duy nhé bạn LANGTU. Bạn chịu được người ta, người ta chịu được bạn nhưng họ và bạn không giống nhau vì người ta là TNV, bạn là member. Bạn không so như thế được! Muốn ngụy biện, tư duy phải tốt cơ.

TNV hay ko cũng ko thoát là con người. Nếu để nhiệm vụ TNV lên trên bản chất con người thì con người ko có giá bằng cái mã TNV à ? Hèn nhỉ

Còn nếu nói là tôi hành động thế là tôi theo bản tính người của tôi đấy chứ thì rõ là anh éo chịu được người ta rồi còn gì
Nemrac
15-07-05, 16:53
Ở diễn đàn không có con người mà có các nicks. Nicks làm member, nicks làm admin. Trong chính phủ không có con người mà có thủ tướng chính phủ, có cán bộ công nhân viên. Con người là một danh từ chung tập hợp của những danh từ kia lại. Con người là chính nhưng trong những trường hợp nhất định nó phải đặt xuống dưới.

Ví dụ: Tôi là một học sinh, tôi là một cậu con trai, tôi là một lớp trưởng, tôi là một cháu ngoại, tôi là một đứa trẻ... Tóm lại, tôi là một con người. (Để phân biệt với con vật.)

- "Thủ tướng đến thăm Mỹ."
Chứ không nói:
- "Một con người đến thăm Mỹ"
Nhưng có thể nói:
- "Ông ta là một con người dù bị đối xử như loài vật, ông ta là một con người viết hoa với mọi nghĩa của nó."

Về ngôn ngữ, tư duy bạn còn phải học nhiều trước khi định play game!
butchi
15-07-05, 17:03
.....

Em nhắc một lần nữa các bác, đã ko viết được cái gì thì đừng quote dài vật như thế này, rất là vô văn hoá


:) :) :)
LANGTU
15-07-05, 17:06
Ở diễn đàn không có con người mà có các nicks. Nicks làm member, nicks làm admin. Trong chính phủ không có con người mà có thủ tướng chính phủ, có cán bộ công nhân viên. Con người là một danh từ chung tập hợp của những danh từ kia lại. Con người là chính nhưng trong những trường hợp nhất định nó phải đặt xuống dưới.

Ví dụ: Tôi là một học sinh, tôi là một cậu con trai, tôi là một lớp trưởng, tôi là một cháu ngoại, tôi là một đứa trẻ... Tóm lại, tôi là một con người. (Để phân biệt với con vật.)

- "Thủ tướng đến thăm Mỹ."
Chứ không nói:
- "Một con người đến thăm Mỹ"
Nhưng có thể nói:
- "Ông ta là một con người dù bị đối xử như loài vật, ông ta là một con người viết hoa với mọi nghĩa của nó."

Về ngôn ngữ, tư duy bạn còn phải học nhiều trước khi định play game!


cái trách nhiệm trên ảo nó.....ảo và vô vị lắm , ko quan trọng như bạn nghĩ đâu
Nemrac
15-07-05, 17:11
Hihi, cuộc đời là phù du, chính trị là ảo ảnh. Quyền lực trong xã hội, tiền tài cũng vô vị lắm, không như bạn nghĩ đâu.
em anh Bim
15-07-05, 17:37
Xã hội có những quy tắc như : đi toilet phải giật nước, ko xả rác nơi công cộng, giao thông trên đường phải tuân thủ luật giao thông, sống và làm việc theo pháp luật, v.v...

Mỗi quốc gia đều có nhà tù, một số quốc gia có án tử hình trong đó có nước ta. Một số cá nhân bị xã hội chê bai, khinh bỉ, ruồng bỏ, một số khác bị bỏ tù, một số khác phải chết.

Ai bị chê bai, khinh bỉ, ruồng bỏ, tù tội, thậm chí phải chết đều rất tội nghiệp phỏng ạ? Nhưng chúng ta vẫn phải duy trì nhà tù, một số nơi vẫn duy trì án tử hình.

TL thì chỉ cần duy trì cột điện, một số cá nhân phải bị ban nick. Xã hội ko có nhà tù, cũng như TL ko có cột điện, chỉ là một điều không tưởng. Ít nhất là đến giờ này. Mỗi cá nhân phải đáp ứng một số yêu cầu cơ bản của xã hội để không bị chê bai, khinh bỉ, ruồng bỏ, để không bị bỏ tù và cao cả nhất là không phải chết. Để được post bài trên TL, cũng phải đạt một số yêu cầu cơ bản như : viết đúng chính tả, ngu đúng nơi, dốt đúng chỗ...

Lạng tư, Forrest Gump có chỉ số IQ là 70 hay 80 gì đó. Chú ấy phải đi lính, phải đánh bóng bàn, phải chạy, phải câu tôm. Mãi sau mới được đưa lên phim. Vất vả lắm chú hiểu không? Chỉ số IQ của chú được 80 ko mà đi đâu chú cũng đòi hỏi? Chú chẳng cố gắng gì mấy trước khi đòi hỏi TL phải thừa nhận chú cả. Chán thế!
Cưu Ma Trí
15-07-05, 17:43
Hehe, tình hình là có một chú lật đật rơi vào giữa bàn tiệc. Mọi người thi nhau đẩy, càng đẩy mạnh thì nó càng bật dậy nhanh hơn. Căn bản vì nó là lật đật nên không thể trông chờ gì khác ngoài việc bật tới bật lui cho vui mắt.

Khi đã nhàm chán với những cú bật lạ đời của lật đật thì thông thường người ta chỉ có một phương pháp thôi. Cất nó vào tủ!
Vu~
15-07-05, 17:43
cái trách nhiệm trên ảo nó.....ảo và vô vị lắm , ko quan trọng như bạn nghĩ đâu

Thôi thằng này im mồm đi nhé. Bực quá thể, nói mày nhiều quá. Vì ảo nên giữ nó sạch (ko có chó lợn, bò gà) mới khó. Chứ nếu ngoài đời thì mày ko còn mõm để sủa linh tinh đâu. Anh thật đấy! Viết lách cẩn thận đi. Mà anh thấy tư duy mày chán lắm, chán thật đấy!
chaynhanh
15-07-05, 18:05
Mẹ, em phải công nhận là các bạn TNV xử lí hơi bị 4` trong vụ lạng tư này. Các bác việc léo gì phải ngồi từ tốn giải thích một cách nhã nhặn, trí tuệ cho một thằng tội phạm hấp diêm là hành động hấp diêm không phù hợp với đạo đức, văn hóa xã hội VN cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng tới nhân phẩm, sức khỏe của nạn nhân, và chiểu theo bộ luật cmn hình sự, thì mày phải bị cắt chim. Mk, một khi xác định được đúng tội, cứ treo mẹ nó lên cho nhanh. Làm đ éo gì có chuyện để cho nó chí phèo kiểu "em hứng lên là em hấp diêm các bạn gái. Còn các bạn gái mà sợ hoặc không thích thì đừng có lại gần chỗ em!". Mấy giờ rồi mà các bác còn để cho nó lí luận ba lăng nhăng kiểu ấy?
Theo em, chỉ cần xác định được là nó viết bài léo hợp với phong cách của diễn đàn, làm cho nhiều người chim cú, cảm giác như đang đi dạo bị bồ câu ỉa vào đầu là đủ để treo. Cần léo gì phải giải thích với chứng minh là phong cách diễn đàn thế nào với nó. Nhà của các bác mở ra chứ có phải nhà nó đâu. Cứ cái đà này, em vào đây đọc bài mà cảm thấy chả khác léo gì gamevn.
TheDifference
15-07-05, 19:01
Anh xưa nay bao giờ cũng đánh giá cao những người có tư tưởng và cách suy nghĩ khác người kiểu Sất. Mười phần đến chín thì họ có tài, cụ thể tài gì anh đe'o biết. Và anh thấy chú LangTu đây có cái đe'o gì đó rất giống, thậm chí còn giỏi hơn, một thiên, cbn, tài đương đại là thằng đe'o gì Nguyễn Thế Hoàng Linh mà anh Hồ Anh Thái anh khen là thiên, cbn, tài đích thực. Có điều, với trí tuệ của một người hoàn toàn bình thường, đe'o bị điên, anh đe'o thể hiểu sao lại có cái loại thiên, cbn, tài mà lại ngu như thằng NTHL ấy. Cũng như anh đe'o hiểu nổi tại sao chú LangTu đây, ngon hơn thằng phò kia nhiều lần, lại bị tất cả, hay gần như tất cả chửi là ngu. Chú giải thích cho anh phát.

4C nếu giống anh, đe'o đủ trình để hiểu thiên, cbn, tài thì 4C bớt chửi bới đi. Đợi nghe nó giải thích cái. Tham luận của 4C, trừ một vài bài của HTN, jinxy ra thì nói chung đe'o có giá trị. Cu AK47 gì đó là một điển hình. Cũng đe'o nhất thiết phải chứng minh một thằng là ngu bằng cách tỏ ra ngu như nó, phỏng?
LANGTU
15-07-05, 19:42
chú ko hiểu một điều

trích
****
Để được post bài trên TL, cũng phải đạt một số yêu cầu cơ bản như : viết đúng chính tả, ngu đúng nơi, dốt đúng chỗ...
****
Mục đích của anh ko phải là để được pót bài trên TL

Mục đích của anh là viết ( nói ) đúng như điều anh tâm đắc trong lòng, đúng như quan niệm sống và hành động của anh

Chính vì thế anh chưa và ko bao giờ theo luật của của TL cả nếu luật đó ko tuân theo niềm tin của anh về phong cách sống như thế nào là phải

Chính vì thế khi bị treo hay ban anh ko hề bức xúc hay đau khổ, vì anh trung thực với chính mình. Ngay cả cái bài anh viết bên tamlyhoc, anh nói cho chú biết, chỉ là chơi mà thôi, tự thí nghiệm bản thân mình về trình độ văn vẻ ra sao mà thôi

Mà anh cũng lạ, ko hiểu sao các chú coi quan trọng đến thế mấy cái chữ hoa ranh con đầu dòng

Thế giả dụ những thằng viết F khi đáng dùng PH, hay ngữ pháp sai toét ( anh nhấn mạnh ngữ pháp chứ ko phải chính tả nhé ) các chú ko thấy bức xúc à ? Ngữ pháp thể hiện cấu trúc của câu cú tức là của ý tưởng, còn chính tả chỉ là tiểu tiết thôi. Anh nói chú nghe, anh ko đánh chữ hoa đầu dòng là để viết cho nhanh, nhé.

Nói lắp ko thấy bức xúc à ? ...v..v Chửi bậy vô tội vạ ko bức xúc à ?

Cái bài cuối của chú bên topic Đấu tố có cái hay mà bài này chán bỏ mẹ, nghe cứ như lên lớp
LANGTU
15-07-05, 19:50
Anh xưa nay bao giờ cũng đánh giá cao những người có tư tưởng và cách suy nghĩ khác người kiểu Sất. Mười phần đến chín thì họ có tài, cụ thể tài gì anh đe'o biết. Và anh thấy chú LangTu đây có cái đe'o gì đó rất giống, thậm chí còn giỏi hơn, một thiên, cbn, tài đương đại là thằng đe'o gì Nguyễn Thế Hoàng Linh mà anh Hồ Anh Thái anh khen là thiên, cbn, tài đích thực. Có điều, với trí tuệ của một người hoàn toàn bình thường, đe'o bị điên, anh đe'o thể hiểu sao lại có cái loại thiên, cbn, tài mà lại ngu như thằng NTHL ấy. Cũng như anh đe'o hiểu nổi tại sao chú LangTu đây, ngon hơn thằng phò kia nhiều lần, lại bị tất cả, hay gần như tất cả chửi là ngu. Chú giải thích cho anh phát.

4C nếu giống anh, đe'o đủ trình để hiểu thiên, cbn, tài thì 4C bớt chửi bới đi. Đợi nghe nó giải thích cái. Tham luận của 4C, trừ một vài bài của HTN, jinxy ra thì nói chung đe'o có giá trị. Cu AK47 gì đó là một điển hình. Cũng đe'o nhất thiết phải chứng minh một thằng là ngu bằng cách tỏ ra ngu như nó, phỏng?

anh phân tích chú nghe : cái mà chú bảo là ngu ( anh đồ là khi bị rơi vào trạng thái bị một số chỉ trích chú cho là ngu chứ gì ? ) đối với anh ko hề là ngu tí nào cả

chú tưởng là anh đau khổ hay gì đó khi bị chê trách, chú nhầm, khi bị chê trách đó chính là lúc anh có điều kiện phân tích lại chính mình, sắp xếp ý nghĩ, kiếm cách phản luận, kiếm cách diễn đạt ý kiến, kiếm cách thuyết phục đối tượng. Anh rất khoái

hơn nữa, đó còn là một cách để anh nghiên cứu, đánh giá cái thằng nó chỉ trích anh, xem thằng nào hay dở. Khen thì dễ, nịnh thì dễ, có thằng nào cao thủ trong phép chê ko anh hỏi chú ?

Anh mà kiếm được thằng nào nó chê anh đến độ anh phải phục nó ( có khi anh ko nói ra nhưng vẫn phục ) thì anh khoái. cho đến nay éo có ai cả.

Độc cô cầu bại
chomolungma
15-07-05, 20:17
. cho đến nay éo có ai cả.

Độc cô cầu bại

mà cũng đ'o xong, thôi các chú gắng để mặk mẹ anh với đời đi xem thế nào!
dao_hoa_daochu
15-07-05, 20:17
Langtu thân...

X.
Trước hết tớ xin khẳng định luôn là nếu mong muốn của tớ là rủ các bạn khác cùng chửi bới bạn cho sướng miệng rồi tìm cách đề nghị với các TNV để tiếp tục ban nick của bạn, thì tớ đã không mất công mở thêm topic này và phân tích mọi chuyện một cách tỉ mỉ như thế. Đến cái thiện ý lù lù như thế mà bạn cũng không hiểu, thôi tớ cũng không trách (ngoài đời tớ cũng đã gặp nhiều bạn gái luôn tỏ thái độ hết sức quyết liệt khi mình tìm cách bày tỏ thiện ý gần gũi, đến lúc cởi mở được rồi, xong việc rồi, thì hiểu là đa phần các bạn này đều bị xâm phạm hay quấy rối từ lúc còn bé). Tớ có thể khẳng định luôn, liên quan đến topic này, 100% sẽ không có đề xuất ban nick langtu từ cá nhân tớ.

A.
Giờ thì tớ bắt đầu hiểu: Đúng là bạn có nhiều tâm tư thật! Cuộc sống đời thật hẳn cũng bị nhiều dày vò lắm! Nên là hình như tớ chưa có "khảo" gì thì bạn đã cũng tự "xưng" rất là nhiều chuyện. Như thế tốt, tại mọi người sẽ dễ hiểu và thông cảm với bạn hơn.


bạn LANGTU đội nồi đậu sôi ọc ọc giữa hai tai ngồi lảm nhảm kể lể:
hoặc
1/ bạn ko có trình độ để hiểu cái ngây ngô của tớ.
hoặc
2/ bạn ko cần hiểu cái ngây ngô đó của tớ.
Hình như là tớ chưa hề có khẳng định gì về vấn đề này, thì bạn đã tự khẳng định rồi. Trong cả 02 biểu thức logic của (1/ OR 2/) bạn đều khẳng định mặc định là như vậy. Chúng ta thống nhất được với nhau về vấn đề thứ nhất:


Khẳng định Một:
LANGTU LÀ MỘT THẰNG NGÂY NGÔ

B.
Tiếp theo, là luận về sự Ngây Ngô. Theo ý kiến của bạn langtu thì Ngây Ngô chẳng qua chỉ là:
LT khác mọi người quá, mọi người ko hiểu được LT
Mọi người ko nhậy cảm, ko tò mò, ko ham thích cái mới, cái lạ, chỉ quen với nhũng gì đã có, đã biết, đã nếm
Khi cả đời mọi người chỉ nhìn thấy xe ngựa thì mọi người ko thể nào tưởng tượng nổi đến ngay cả sự tồn tại của xe máy. Vì mọi người bị hướng theo cách suy nghĩ xe ngựa cả đời rồi còn gì.
Nếu như langtu chẳng có cảm tình gì với một cô gái, liệu bạn có tìm cách đến chơi nhà cô ta không, có tìm cách để "hiểu" cô ta không? Cho nên tớ nghĩ là đa phần ở đây làm đé0 gì có ai quan tâm đến chuyện "hiểu cho được bạn langtu"! Bạn langtu là cái con cặc gì đối với mọi người?! Mọi người hiểu bạn langtu để mà làm cái con củ l`n gì?!
Tiếp, đến chuyện bạn langtu khác mọi người quá - bạn phải nhớ là Ngây Ngô chỉ là một trong nhiều kiểu "khác". Có thể có nhiều kiểu "khác" mà mọi người cũng chưa biết - và như bạn cũng đã thấy, thực ra thì mọi người cũng luôn chờ đợi những kiểu khác mà làm cho đa số mọi người thấy thích, nhưng như thế nào là Ngây Ngô thì mọi người ở đây cũng như trong toàn xã hội đều đã biết và đã thống nhất được một số tiêu chuẩn chung, trên cơ sở đó mà người ta xây dựng bệnh viện tâm thần, người ta đuổi thẳng cánh một số đứa đến nhà người ta chơi, đến cơ quan người ta xin việc...
Cứ cho là mọi người đã bị hướng theo cách suy nghĩ "xe ngựa" cả đời rồi, bây giờ xuất hiện một con xe mới. Nếu như con xe ấy vít được vài đường nhanh hơn xe ngựa, vỉa được vài đường cứ gọi là lửa tua rua ra... thể đé0 nào chả có người vỗ tay khen nó hay hơn xe ngựa. Đằng này suốt một thời gian dài thấy nó cứ đi lò dò, ngựa thì vừa kéo vừa ị đái be bét, nhốt vào chuồng cho nó máu, đến lúc thả ra lại vẫn tiếp tục vừa đi lò dò vừa ị đái, đé0 ai mà đi vỗ tay khen hay cho được?!
Ở đây chúng ta thống nhất được với nhau về vấn đề thứ hai:


Khẳng định Hai:
SỰ NGÂY NGÔ CỦA LANGTU CHỈ LÀ NGÂY NGÔ THÔNG THƯỜNG, CHẢ CÓ ĐÉO GÌ LÀ HAY HO ĐẶC SẮC CẢ

C.

bạn LANGTU yếm thế liền tỏ ra kênh kiệu:
Nếu trong trường hợp 1/ bạn ko hiểu thì thực bạn chơi với tớ làm gì ? chúng ta ko trong cùng một thế giới tư duy

Nếu trong trường hợp 2/ bạn cũng ko nên chơi làm gì, vì chúng ta ko cùng trong một thế giới xúc cảm

Dù 1/ hay 2/ đều ko chơi được. Vậy thì cách nào cụ thể có thể chấm dút tình trạng này nếu bạn vẫn ko thể chịu nổi

Chỉ có cách ban nick tớ, đơn giản và hiệu nghiệm nhất. Nhưng dù ban, bạn cũng phải công nhận là : ta ban vì ta ko có cách nào khác. Điều này nói lên cái gì thì tự bạn hiểu

Có điều này : tại sao tớ có thể chịu đươc bạn ( mà nói thực tớ có thể chịu đựng được bất cứ ai trên mạng ) mà bạn ko chịu đuợc tớ, phải chăng sức chịu của bạn kém ?
Thứ nhất, nếu bạn langtu không có cảm tình với một cô gái, liệu bạn có tìm cách "chơi" với cô ta không? Cho nên tớ lại nghĩ là đa phần ở đây làm đé0 gì có ai muốn chơi với bạn langtu?! Công ty vệ sinh họ đi xúc cứt thì đé0 ai gọi là ctvs "chơi" với cứt?!
Thứ hai, liên quan đến vấn đề ban nick, tớ vừa nói ở đoạn đầu rồi, còn về chuyện "ta ban vì ta không có cách nào khác" thì bạn tớ hơi bị lạc quan đấy! Chắc là do dốt nát về tin học và xã hội học. Bản thân tớ thì chỉ hơi khó chịu chút, tính tớ thì hòa nhã, chỉ mong muốn nói chuyện phải quấy thôi, nhưng cái cách bạn cứ luôn đối lập với mọi người, tìm cách thách thức mọi người, thì tớ nghĩ là để đối phó cũng thiếu chó gì cách, chẳng qua là cái đấy mất thì giờ mà cũng chẳng có gì là lành mạnh lắm nên mọi người không có hứng thú thôi. Nếu thực sự thích thế, bạn có thể tiếp tục giữ nguyên thái độ rồi từ từ mà thưởng thức.
Cuối cùng, về chuyện "sức chịu đựng" thì tớ khẳng định luôn, thực tế chứng minh TLger là giỏi chịu đựng nhất trên mạng, còn tớ thuộc loại chịu đựng khá trên TL. Tuy nhiên, việc chịu đựng như thế nào thì ngoài "sức chịu đựng" còn phải xem xét đến nhiều yếu tố khác trong đó có "mục đích" và "tác nhân". Cho nên, thứ nhất là tớ chưa hề nói là tớ không chịu đựng được bạn, tớ chỉ nói là hơi khó chịu, có thể là bạn muốn hướng tới cái mục đích làm cho mọi người không chịu đựng được để cố thể hiện hay chứng minh một cái của nợ gì đó, nên mới vớ ngay lấy cái ý đấy như vậy. Còn nếu đã đặt giả thiết là như thế, thì ở vào địa vị của bạn, nên đặt vấn đề là "bạn và nhiều người khác không phải chịu đựng tớ là vì tớ dễ chịu, còn tớ và nhiều người khác không chịu đựng được bạn là vì bạn khó chịu!". Đặt vấn đề như thế logic hơn, "Tiên trách kỷ hậu trách nhân mà", tiền bối bảo thế, không lẽ lại sai hoàn toàn?! "Tu thân - Tề gia - Trị quốc - Bình thiên hạ", tu thân phải trước, thân mà còn không tu được, thì còn tề bình với trị cái bướm gì? Còn về "mục đích" thì "Bạn gây khó chịu cho mọi người, sao mọi người lại phải chịu đựng bạn?".
Ở đây chúng ta thống nhất với nhau về vấn đề thứ ba:


Khẳng định Ba:
LANGTU KHÔNG CÙNG THẾ GIỚI TƯ DUY VÀ XÚC CẢM VỚI MỌI NGƯỜI Ở ĐÂY, GÂY KHÓ CHỊU CHO MỌI NGƯỜI, NHƯNG LẠI MUỐN MỌI NGƯỜI PHẢI CHỊU ĐỰNG MÌNH

Mời langtu, mời mọi người tiếp tục.

PS
Bạn chaynhanh thân mến, cơ hội có được một xác chết tự hiến để mổ xẻ nâng cao y thuật cũng không phải là thường xuyên có đâu bạn.
TheDifference
15-07-05, 20:19
anh phân tích chú nghe : cái mà chú bảo là ngu ( anh đồ là khi bị rơi vào trạng thái bị một số chỉ trích chú cho là ngu chứ gì ? ) đối với anh ko hề là ngu tí nào cả

chú tưởng là anh đau khổ hay gì đó khi bị chê trách, chú nhầm, khi bị chê trách đó chính là lúc anh có điều kiện phân tích lại chính mình, sắp xếp ý nghĩ, kiếm cách phản luận, kiếm cách diễn đạt ý kiến, kiếm cách thuyết phục đối tượng. Anh rất khoái

hơn nữa, đó còn là một cách để anh nghiên cứu, đánh giá cái thằng nó chỉ trích anh, xem thằng nào hay dở. Khen thì dễ, nịnh thì dễ, có thằng nào cao thủ trong phép chê ko anh hỏi chú ?

Anh mà kiếm được thằng nào nó chê anh đến độ anh phải phục nó ( có khi anh ko nói ra nhưng vẫn phục ) thì anh khoái. cho đến nay éo có ai cả.

Độc cô cầu bại

Cu Lạng tư này có vấn đề về khả năng sử dụng tiếng Việt, bao gồm viết và đọc hiểu. (Vì đây là một 4rum nên anh chưa đề cập đến nghe và nói.)

Anh hỏi chú là tại sao tất cả bảo chú là "Ngu", chú đe'o trả lời mà lảm nhảm cái gì đó theo kiểu thiên, cbn, tài. Anh đe'o hiểu.

Anh đe'o nói gì đến chuyện chú đau khổ hay không đau khổ khi bị chê trách. Chú tự nghĩ ra cái đó à? Chú làm cái đe'o gì khi bị chê trách thì anh kệ mịa chú chứ. Anh care làm đe'o gì.

Anh biết chú là một dạng thiên, cbn, tài. Anh đồ là ở TL này đe'o có thằng nào chê được chú để chú phải phục đâu. Khả năng phục thiện, cũng như khả năng sử dụng ngôn ngữ loài người một cách nhuần nhuyễn, là những khả năng chỉ dành cho con người với tất cả những nghĩa tốt đẹp nhất của nó, đe'o phải để dành cho bọn súc sinh. Chú là dạng quý hiếm có tên trong sách Đỏ, nên chú đe'o thuộc về tập thứ nhất, tức là đe'o có tên trong danh sách loài người.
Loki
15-07-05, 20:48
...
Khả năng phục thiện, cũng như khả năng sử dụng ngôn ngữ loài người một cách nhuần nhuyễn, là những khả năng chỉ dành cho con người với tất cả những nghĩa tốt đẹp nhất của nó, đe'o phải để dành cho bọn súc sinh. Chú là dạng quý hiếm có tên trong sách Đỏ, nên chú đe'o thuộc về tập thứ nhất, tức là đe'o có tên trong danh sách loài người.

Đề nghị chú Diff đọc thuộc lòng Bộ luật Tranh tụng 3 lần trước khi múa keyboard post bài. Chú có thể không đủ trí thông minh để nhìn nhận khả năng tư duy của LT như một thiên tài, nhưng xét trên khía cạnh nhân đạo, nhân quyền blah blah, chú không nên và cũng không có quyền phỉ báng như thế, nhá! Dù sao chú cũng nên tôn trọng, chí ít LT cũng còn mang hình dáng con người.

Mỗi ngày có 24h, đé0 hơn một khắc, chú LT thịt của chú Đào hoa, chú Diff, etc. cũng khá đấy nhỉ. Anh thấy chú LT làm được thế cũng là thành công rồi, là tài mịa nó rồi. Anh thật, anh đé0 làm được thế!
Vẹo
15-07-05, 21:06
Thật 4C ợ! Nhiều! Nhiều lắm rồi, không biết bao nhiêu câu chữ giáo hóa thằng chã này nhưng rồi nước đổ đầu vịt, anh cũng như các cô các chú các bác ở đây hoàn toàn bó tay với ca của em, Lạng tư ạ. Nói ra để em biết rằng với Tlger bây giờ em không khác gì con dòi cứ làm nhoen nhoét những cái bẩn thỉu ra đâu. Anh không muốn ví như thế chút nào nhưng thật là không còn từ nào để lột tả hết được cái ngu đần dại dột cũng như cái cặn bã em phun ra bắt thiên hạ phải ngửi.

Anh không phải là thánh, Tlger cũng không phải là thánh, ai cũng có cái sai, có thể sai trong điều này điều khác nhưng dù sao họ cũng biết tư duy để rút kinh nghiệm. Em thì hoàn toàn khác, em chỉ nghĩ tới cái em phun ra liệu có vừa lòng với em hay không mà không thèm để ý tới cái xxx gì khác cả. Em có biết nhưng thằng đầu xxx như em ngoài đời mà gặp anh là anh cho đi nghịch cát ngay không?

Vẫn biết đời vốn thế nhưng không chửi không được, anh đã cố gắng bỏ qua những thứ em ợ từ mồm em ra, cái thứ thể hiện mớ kiến văn uyên thâm sâu rộng của em, nhưng có lẽ anh đéo thể nào chịu được. Anh cực kì bình tĩnh rồi chứ nếu phải thằng Kalasnikov thì thật em rằng nó đéo bao giờ thèm bắn em một viên nào đâu, nó tạng nguyên cái báng gỗ vào mồm em rồi, em ạ.

Em có còn chút ý thức nào về danh dự cá nhân thì mong em hãy nghĩ lại khăn gói mà bước ra khỏi đây tu tỉnh, khi nào cảm thấy sinh hoạt được thì hãy về. Em còn ở đây anh biết là em còn bứa, còn nghe chửi nhiều em ạ, anh thì chẳng còn nhận xét gì sâu xa ngoài cái ý kiến là : kiến văn của em như cái xxx ấy, Lạng tư ạ! Đừng buồn em nhớ, đi mạnh giỏi, văn tế anh viết em chỉ thế thôi, mong em chín suối có linh thiêng thì đừng quay về đây làm khổ mọi người.

Hôm nay tự dưng văn mình dài vãi! À quên, anh vái em ba vái, giơ tay lên cao rồi hạ tay xuống *ái! Xong! :D
TheDifference
15-07-05, 21:26
Đề nghị chú Diff đọc thuộc lòng Bộ luật Tranh tụng 3 lần trước khi múa keyboard post bài. Chú có thể không đủ trí thông minh để nhìn nhận khả năng tư duy của LT như một thiên tài, nhưng xét trên khía cạnh nhân đạo, nhân quyền blah blah, chú không nên và cũng không có quyền phỉ báng như thế, nhá! Dù sao chú cũng nên tôn trọng, chí ít LT cũng còn mang hình dáng con người.


- Chỉ con người mới biết phục thiện.
- Chỉ con người mới có khả năng sử dụng ngôn ngữ của loài người một cách nhuần nhuyễn. (Trong trường hợp cụ thể này là Tiếng Việt, một trong nhiều ngôn ngữ của loài người.)
- Súc sinh không làm được hai việc trên.

Ba điều trên là tiên đề mịa ló dzồi, anh đe'o cần chứng minh nữa.. Giờ chú Loki vui lòng giải thích cho anh biết anh vi phạm điều x nào trong Hiến pháp khi anh bảo một thằng không biết phục thiện, không biết sử dụng thành thạo tiếng Việt, tiếng mẹ đẻ của nó và là một trong những ngôn ngữ loài người, là đe'o có tên trong danh sách loài người cái? Anh cảm ơn.
Loki
15-07-05, 21:55
- Chỉ con người mới biết phục thiện.
- Chỉ con người mới có khả năng sử dụng ngôn ngữ của loài người một cách nhuần nhuyễn. (Trong trường hợp cụ thể này là Tiếng Việt, một trong nhiều ngôn ngữ của loài người.)
- Súc sinh không làm được hai việc trên.

Ba điều trên là tiên đề mịa ló dzồi, anh đe'o cần chứng minh nữa.. Giờ chú Loki vui lòng giải thích cho anh biết anh vi phạm điều x nào trong Hiến pháp khi anh bảo một thằng không biết phục thiện, không biết sử dụng thành thạo tiếng Việt, tiếng mẹ đẻ của nó và là một trong những ngôn ngữ loài người, là đe'o có tên trong danh sách loài người cái? Anh cảm ơn.

Chú Diff, chú sai mịa nó dzồi! Cho dù đó là một thằng thiểu năng trí tuệ, tâm thần phân liệt hay một kẻ đang trong trạng thái hoang tưởng cự độ. Một thằng như thế tất nhiên người ta không coi đó là một con Người, nhưng người ta tôn trọng họ vì họ mang hình dáng con Người. Anh đé0 thấy ai định nghĩa những thằng như thế đé0 phải là người, tệ hơn lại còn so sánh với con vật như chú. Ác đé0 tả được!

Chú không những vi phạm Thăng Long Đệ Nhất Hiến Pháp, chú còn vi phạm nghiêm trọng cái quyền thiêng liêng nhất, Quyền Con Người, chú còn chưa chổng mông lên chịu đòn?
Nemrac
15-07-05, 22:13
Chú Loki sai và kém ở chỗ khi nhắc đến định nghĩa con người. Đến bây giờ các trường phái triết học còn chửi nhau bỏ mịe về định nghĩa con người chứ chả phải dễ như chú nói đâu ạ.

Tại sao một con ngựa có sáu chân ta lại gọi là ngựa quái thai chứ không phải một con khác?
Nemrac
15-07-05, 22:15
Anh mà kiếm được thằng nào nó chê anh đến độ anh phải phục nó ( có khi anh ko nói ra nhưng vẫn phục ) thì anh khoái. cho đến nay éo có ai cả.

Độc cô cầu bại

Chú quên anh nhanh thế? :D Chú sai, bị anh bắt vở bao bài rồi còn giả vờ, có cần anh nhắc cho không? Hihi
Hồ Minh Trí
15-07-05, 23:21
Váy xanh! Anh tìm em mãi! Anh chỉ muốn nói 1 điều là anh hâm mộ em. Chả là vì anh vừa nghe hết mười mấy bài hát trong tamlyhoc.net/Musics của em! Mặc dù tiếng Việt của anh cũng không sõi lắm.
Nẫu
15-07-05, 23:27
Kìa các bác lờ tờ mở phân club http://thanhnienxame.net/showthread.php?p=8444#post8444. Nhanh chân đăng ký kẻo thiệt quyền lợi nào!
baby_greenskirt
15-07-05, 23:29
Em đang ở tư thế phòng thủ, bác Kòm ạ. Vì bác làm ko hiểu, em hãi. Hãi là do bác sử dụng từ "hâm mộ", đối tượng là "em", mà lại ở trong topic này, hai là câu cuối
Mặc dù tiếng Việt của anh cũng không sõi lắm., em chưa hiểu lắm. Hôm nay đầu óc em căng thẳng, có gì thì bác góp ý thẳng nhé :flag:
Kimlien
15-07-05, 23:46
Chị có cảm giác Lang~ Tử em chị, muốn thử thách sức chịu đựng của tất cả mọi người trên TL. Có thể chú hay viết bài cho báo của cả Sất nên thành thói quen, nhìn nhận sự vật hiện tượng đ0é phải theo cái cách thông thường của nó mà theo cái kiểu bệnh hoạn gì đấy mà chị cũng đ0é hiểu nổi. Chị nghĩ TLers giống như một bầy chuột bạch nhốt trong lồng, thỉnh thoảng bị em Lang~ Tử gí cho tí điện rồi sau đó, bị nó giơ cái mục kỉnh và cặp mắt man dại lên theo dõi, ghi ghi chép chép. Mình chửi nó, nhổ nước bọt vào nó, nó vẫn tiếp tục nhìn mình và ghi chép, vì cái nó thu được là lớn hơn những cái nhục nhã nó phải gánh, chị nghĩ vậy.

Chính ra, mình thua mẹ nó từ đầu rồi, chị thật.
Vu~
16-07-05, 00:03
Nói thật nhé, không phải bênh, mà chị thấy Lãng tử nó cũng có cái hay của nó. Nếu các chú các cô văn minh tí thì nên hiểu là xã hội có người này người kia. Lãng tử nó làm gì mà không đụng chạm các cô các chú thì kệ nó đi.

Vớ vẩn! Nó làm tôi & nhiều người khó chịu đương nhiên họ lên tiếng đuổi đi. Còn đuổi thế nào là tùy admin 4rum. Xã hội có người này người kia, vâng, những thằng điên sẽ vào trại Trâu Quỳ. Những thằng tội phạm sẽ vào 05, 06.
Gaup
16-07-05, 01:23
Chị có cảm giác Lang~ Tử em chị, muốn thử thách sức chịu đựng của tất cả mọi người trên TL. Có thể chú hay viết bài cho báo của cả Sất nên thành thói quen, nhìn nhận sự vật hiện tượng đ0é phải theo cái cách thông thường của nó mà theo cái kiểu bệnh hoạn gì đấy mà chị cũng đ0é hiểu nổi. Chị nghĩ TLers giống như một bầy chuột bạch nhốt trong lồng, thỉnh thoảng bị em Lang~ Tử gí cho tí điện rồi sau đó, bị nó giơ cái mục kỉnh và cặp mắt man dại lên theo dõi, ghi ghi chép chép. Mình chửi nó, nhổ nước bọt vào nó, nó vẫn tiếp tục nhìn mình và ghi chép, vì cái nó thu được là lớn hơn những cái nhục nhã nó phải gánh, chị nghĩ vậy.

Chính ra, mình thua mẹ nó từ đầu rồi, chị thật.

Váy xanh, xin đừng nhắc đi nhắc lại "nhà của Gấu" anh xấu hổ, nhà là nhà chung, anh thật không phải địch vận dân vận gì.

Ông giáo sư huấn luyện cho hai con chuột bạch mỗi lần muốn ăn thì dí bén vào cái chuông, thấy thế làm đắc chí lắm. Một trong hai con chuột bảo con kia: "mày thấy mình hay không, cứ mỗi lần mình bấm chuông là thằng người kia lại phải mang đồ ăn ra cho mình."

Hành động nào cũng có phản ứng - every action has a reaction, ngược hướng bằng nực. Quan trọng là đứng ở phía nào mà nhìn thôi.
Swan
16-07-05, 03:14
Ông giáo sư huấn luyện cho hai con chuột bạch mỗi lần muốn ăn thì dí bén vào cái chuông, thấy thế làm đắc chí lắm. Một trong hai con chuột bảo con kia: "mày thấy mình hay không, cứ mỗi lần mình bấm chuông là thằng người kia lại phải mang đồ ăn ra cho mình."

Hành động nào cũng có phản ứng - every action has a reaction, ngược hướng bằng nực. Quan trọng là đứng ở phía nào mà nhìn thôi.

Anh Gấu ạ, em chỉ xin hầu chuyện anh về chuyện Tâm lí học hành vi. Thế này nhé, để cho con chuột nó biết là kèm theo việc rung chuông thì nó được ăn thì ông giáo sư phải dạy nó rung chuông thế nào, bảo nó là: nếu mày muốn ăn thì phải rung chuông. Đồng thời, ông ấy phải dạy đi dạy lại, không trên 1 phút một lần, thời gian càng ngắn thì khả năng ghi nhớ của đám chuột càng cao. Vả lại, nếu ông giáo sư kia không cho chúng ăn nữa sau mỗi lần rung chuông, thì sau đó ông ấy bảo nó rung chuông nó cũng chẳng biết là để làm gì. Thế nên, Tâm lí học hành vi dựa trên phát hiện của Ivan P.Pavlov về mặt nguồn gốc đôi khi bị phê phán là coi óc người cũng chẳng hơn óc con chuột!
Swan
16-07-05, 03:30
theo em váy xanh:

Cuộc sống thật đã lắm bực mình, lắm khó chịu, vậy thì đừng mò lên mạng gây thêm bực mình hay khó chịu cho người khác nữa. Nếu bạn đúng là người thông minh, có thiện ý như bạn nói thì bạn hãy thu xếp tìm một chỗ thật hợp với bạn, không phải đây. Còn nếu bạn không có khả năng hiểu bản thân bạn ra sao, không thể hiểu được đâu là nơi phù hợp thì tớ đồ rằng không ở đâu muốn tiếp bạn cả, tốt nhất bạn hãy chỉ sống cuộc sống đời thật với những người nào đó đã và đang chấp nhận bạn.

Chẳng qua cộng đồng mạng toàn người lịch sự, và không muốn gây căng thẳng nên chưa đâu thẳng thắn đuổi bạn hay dùng vũ lực đuổi bạn mà thôi, không phải chỉ riêng ở đây. Chính vì mạng là ảo nên mọi người mới để cho bạn nhiều cơ hội được hòa mình với mọi người, vì mọi người thương hại bạn, đồ rằng ngoài đời bạn cũng không được vui vẻ hay thỏa mãn lắm. Nếu bạn không thích bị thương hại thế, hãy dời đi.[/QUOTE]
Này em, chị bảo nhé: Em học Tâm lí mà chả thấy Tâm lí tí tẹo nào. Chán nhỉ em nhỉ? Chị ghét nhất mấy cái lão giáo sư nhà mình ra vào khệnh khạng, tưởng ta đây là giỏi, dạy dỗ Tâm lí gì mà chửi bới học sinh cứ như đổ nước vào mặt; suốt ngày ngồi tôn thờ Tâm lí học Mác xít, mà là Mác xít của thời tám đời nào rồi. Cứ giả sử là Langtu xấu bụng, quấy phá làm ảnh hưởng đến việc em được yên thân đi; mà em lại hùa vào cùng với mọi người đuổi Lang Tu đi thì chị cho là em cũng chỉ đến thế mà thôi. Chuyện: tình không ngon là tình bỏ đi là chuyện của những người trong đời thường. Muốn tiến xa hơn, thì không chỉ phải hiểu và còn là thấu hiểu; em hình như tham vọng ghê gớm lắm, thế thì cái thân mình còn phải rèn luyện nhiều.

Xem ra chúng ta chửi còn hơi hoang dại và còn thiếu tình người.
Hồ Minh Trí
16-07-05, 06:54
Em đang ở tư thế phòng thủ, bác Kòm ạ. Vì bác làm ko hiểu, em hãi. Hãi là do bác sử dụng từ "hâm mộ", đối tượng là "em", mà lại ở trong topic này, hai là câu cuối , em chưa hiểu lắm. Hôm nay đầu óc em căng thẳng, có gì thì bác góp ý thẳng nhé
À, anh hâm mộ theo đúng nghĩa đen đấy. Chả là nghe giọng hát của em, anh thấy hình như ngôn ngữ tiếng Việt không chỉ đơn thuần là để truyền tải thông tin, mà còn là thứ gì đó thiêng liêng hơn cả thế!
TheDifference
16-07-05, 14:25
1/ bạn ko có trình độ để hiểu cái ngây ngô của tớ.
Cái này ko đáng trách, mỗi người có một quan điểm riêng, cách suy luận riêng, trí thông minh riêng. Tất cả những cái đó do bản năng sinh ra + đời sống môi trường bạn rèn luyện đào tạo ra bạn. Chúng ta có thể khác nhau. Ko thể nói ai đúng ai sai cả. Bạn hoàn toàn có thể chê tớ ngu. Mà thực ra lời nhận xét chính xác nhất phải là : LT khác tôi quá, tôi ko hiểu được LT

2/ bạn ko cần hiểu cái ngây ngô đó của tớ.
a) bạn có thể lý luận là bạn vào TL để chơi thì việc gì phải hiểu thằng chó LT nào làm gì

Vậy là bạn ko nhậy cảm, ko tò mò, ko ham thích cái mới, cái lạ, chỉ quen với nhũng gì bạn đã có, đã biết, đã nếm
b) bạn có thể nói : nó có gì là lạ đâu ? toàn viết linh tinh

cứ cho là bạn đúng đi, cứ cho là sự phán xét của bạn ko bao giờ sai lệch đi. Bạn có chắc về điều đó ko ? Bạn cảm nhận được gì về con người mà chắc thế ?

nên nhớ : sự nhận xét chắc như đinh đóng cột của bạn cũng là hậu quả của môi trường sống của bạn rồi
ví dụ : khi cả đời bạn chỉ nhìn thấy xe ngựa thì bạn ko thể nào tưởng tượng nổi đến ngay cả sự tồn tại của xe máy. Vậy thì việc bạn kết luận : xe máy là viển vông, linh tinh cũng có lý. Vì bạn bị hướng theo cách suy nghĩ xe ngựa cả đời rồi còn gì. Nhưng thực tế xe máy vẫn có
Có điều này : tại sao tớ có thể chịu đươc bạn ( mà nói thực tớ có thể chịu đựng được bất cứ ai trên mạng ) mà bạn ko chịu đuợc tớ, phải chăng sức chịu của bạn kém ?

"Mỗi một tổ chức (organization) trong thế giới sinh học đều có các rules riêng của nó. Tất cả các cá thể trong tổ chức đó bị bắt buộc phải tuân theo những rules đó, nếu không sẽ bị đào thải, thậm chí tiêu diệt.
Trong các tổ chức của loài người, các rules này có thể nhiều hơn hoặc ít hơn, có thể linh động hơn, tuy vậy chúng vẫn dựa trên một số những tiêu chí cơ bản, được kiểm chứng qua thời gian và được thừa nhận rộng rãi. Ngoài rules ra thì mỗi tổ chức trong thế giới loài người còn có văn hóa (culture) riêng của nó. Văn hóa này thường là bất thành văn, tuy thế vai trò của nó đối với mọi thành viên là rất quan trọng và liên quan mật thiết tới thành công của tổ chức đó. Các thành viên mới, nếu không phải là một người đặc biệt xuất sắc hay nắm giữ những vị trí quan trọng thì phải tuân theo các rules và culture của tổ chức.
Trong việc áp dụng các lý thuyết về tổ chức (organizational theories), mô hình mix giữa theory X (external control) và theory Y (self-control) được sử dụng tương đối rộng rãi. Mô hình này tăng cường kiểm soát lên một số cá nhân và trao cho một số cá nhân khác nhiều quyền tự do hành động hơn. Các thành viên mới của tổ chức thường bị kiểm soát nhiều hơn các thành viên lâu năm." (Textbooks)


***

Thăng Long là một tổ chức.
Thăng Long có những rules và culture riêng. Mọi thành viên Thăng long đều phải tuân thủ những rules và culture này.
Ở Thăng Long, mô hình mix giữa theory X và theory Y đang được áp dụng. Mức độ áp dụng những lý thuyết này lên mỗi thành viên Thăng Long, hay mức độ tự do hành động của họ phụ thuộc vào những gì họ đã thể hiện mình qua các bài viết, trong quá khứ và trong hiện tại.
Bằng việc đăng ký nick vào Thăng Long, LangTu đã mặc nhiên chấp nhận trở thành một thành viên của Thăng Long. Vì vậy LangTu có quyền và nghĩa vụ tuân thủ các luật lệ và văn hóa của Thăng Long.
LangTu là một thành viên mới, nghĩa là reference của anh bằng không.
Là một thành viên mới, nếu là một người thực sự xuất sắc, LangTu có quyền đòi hỏi những thành viên khác phải hiểu mình. Rất tiếc, những gì LangTu thể hiện từ đầu tới giờ chưa chứng tỏ được điều này. Có thể anh là một thiên cbn tài, nhưng anh không thể hoặc không muốn chứng minh điều ấy. Vì vậy, dễ nhận thấy là LangTu tuy không vi phạm Hiến pháp Thăng Long, anh đang phá hoại văn hóa Thăng Long. Mà như đã trích dẫn, văn hóa của một tổ chức góp phần quyết định thành công của tổ chức đó.
Một thành viên cần hòa nhập vào một tổ chức chứ không phải ngược lại (Một lần nữa: trừ phi anh/chị ta là một người thực sự xuất sắc có đủ tầm để làm thay đổi tổ chức đó theo chiều hướng tốt đẹp lên). LangTu chưa thể hiện được điều này. Trái lại, anh thách thức các thành viên khác.

Vì tất cả những điều trên, tôi đề nghị kiểm soát nick LangTu chặt chẽ hơn nữa. Và trong mười bài tới, nếu anh tiếp tục phá hoại văn hóa Thăng Long mà vẫn không chứng tỏ được thiên, cbn tài của mình thì đề nghị treo vĩnh viễn.
baby_greenskirt
16-07-05, 17:00
Em hiểu bác Gấu muốn nói gì rồi. Vậy bài em viết dài dài phía trên nhờ bác xóa giùm em với.

Còn Swan, hay là Thiên Nga, nội dung bạn nói tớ tiếp thu, và đương nhiên là tớ còn phải rèn luyện nhiều.

Tuy nhiên tớ cũng góp ý ngược lại với bạn, là cách dạy đời của bạn nghe còn khó chịu hơn các thầy nói nhiều. Bạn được học về TLH hành vi là bởi thời nay bạn có điều kiện học nó. Bạn chê các thầy là bạn thiển cận, bởi thời các thầy chỉ được học ở Nga và Đông Âu là chính, và cho đến giờ dạy vẫn phải theo chương trình được duyệt. Nếu bạn giỏi, bạn có muốn về 1 khoa nào đó để làm công việc giảng dạy hay không với mức lương và những bó buộc khó chịu như hiện nay? Còn tôi nghĩ với giọng văn như bạn, thì nếu bạn sinh ra lớn lên ở thời các thầy, làm công việc của các thầy thì bạn còn cực đoan hơn các thầy nhiều.


=> bác Kòm: cảm ơn bác :D, bác thích bài hát là em khoái rồi :D.
LANGTU
16-07-05, 17:17
nên để topic trọn vẹn ai chê ai khen, để thỉnh thoảng em đọc và ngẫm lại em đã viết những gì và ai khuyên ai giảng những gì

cám ơn bác


ps: ơ thế cô Swan là Thien Nga ben tamlyhoc à ? phải về lại bên đấy đọc lại mới đựoc
Nemo
16-07-05, 20:37
Toàn thấy các bác đưa ra một mớ lí luận xuông chẳng được tích sự d'eo gì! Bài nào cũng dài cả mấy gang tay mà toàn nói trên tầm vĩ mô, hết học thuyết cao siêu này đến tư tưởng tổ chức nọ mà cuối cùng chẳng để giải quyết vấn đề dek gì. Để bạn lạng tư chửi cho là đéo có nội dung cũng có gì là sai .
Em thấy cái ví dụ về con lật đật cũng hay, ngắn gọn súc tích mà lại áp dụng được. Bạn lạng tư là con lật đật ( ví dụ thế) nếu có người tác động thì nó ngả sang hết bên này rồi bên kia cũng vui( 4C thì bực mình vì cbn chứ đẩy nó sang bên kia rồi nó lại bật ngược lại bên mình, lạng tư thì vui thích vì được mọi người chú ý chơi cùng ), đ'eo thích chơi nữa thì cất đi lúc nào hứng thú lại lôi ra chơi tiếp. Bây giờ thử hỏi đéo ai chơi cùng lật đật nữa thì thử hỏi 1 mình nó liệu làm được trò trống gì. Còn mấy bác văn hay chữ tốt tự coi mình là trí tuệ hào hoa vào giảng giải những bài đạo lý cao siêu thế này thế nọ cho 1 con lật đật nghe thì phỏng có ích gì ? Hay có những thằng còn chã cứ gọi là vãi...chã khi sử dụng hết những ngôn từ chợ búa để bỉ cá nhân bạn lật đật thì đúng là nên treo mịe mấy thằng đấy lên cột điện đầu tiên
Bên topic kia bạn lạng tư đã nói là ai không thích bạn ý thì cứ ghi tên vào danh sách, bạn ý sẽ tự động rút lui khỏi TL, các tình yêu không thích bạn ý thì cứ vào đấy mà ghi danh , đơn giản thế thôi mà các tình yêu còn mong muốn gì nữa ? Giải thích làm gì, tâm sự làm gì khi bạn lạng tư đã nói rằng bạn ý khác mọi người, luôn giữ chính kiến thì khác gì các tình yêu nói chuyện với con lật đật đâu. Các tình yêu có nói gì đi chăng nữa thì nó cũng chỉ biết nói được mỗi một câu : "Không có nội dung" ( cái này đã được ghi âm sẵn và để sau lưng con lật đật - bác nào rành về lật đật xác nhận hộ em phát)
Tớ cũng hi vọng là mọi chuyện xoay quanh bạn lạng tư nên chấm dứt ở đây để tránh sự nhàm chán trong TL. Những điều tớ nói ra đéo có nội dung đâu nên mong bạn lạng tư và 4C thông cảm nhá hị hị.
Vẹo
16-07-05, 20:58
Chú Nemo viết sai chính tả! :D :P
dao_hoa_daochu
17-07-05, 11:51
.
.
.
.
.
.
.
(đề xuất).

http://img.photobucket.com/albums/v287/dao_hoa_daochu/f5436fd3.gif

A. Hiện tượng
(1) Nick LANGTU từ khi xuất hiện thể hiện 02 nét đặc trưng không giống ai cả.
Bốt toàn bài ngây ngô.
Trơ lì trước mọi ý kiến góp ý.

(2) Mọi người phân vân giữa 02 khả năng
Đây là một thiên tài vì lý do nào đó chưa thể hiện.
Đây là một đứa ngớ ngẩn, trì độn.

B. Phương pháp nghiên cứu
(1) Nếu để đối tượng bốt bài tự nhiên và nhận xét qua bài bốt thì thời gian đã lâu quá mà chưa thấy thể hiện thiên tài như mong muốn của mọi người.
(2) Nếu cứ tiếp tục kỳ vọng thì không biết phải chờ đến bao giờ, và trong lúc chờ thì rất khó chịu.
(3) Tìm cách để đối tượng tự thể hiện nội tâm là phương pháp tốt nhất để tìm hiểu bản chất vấn đề.
(4) Topic này mở ra là nhằm mục đích (3), và đã đạt kết quả như mong muốn.

C. Kết luận


LANGTU LÀ MỘT THẰNG NGÂY NGÔ
GÂY KHÓ CHỊU CHO NHIỀU NGƯỜI TRÊN DIỄN ĐÀN
và LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN BỘ MẶT CHUNG CỦA DIỄN ĐÀN

D. Các điều kiện biên
Vì lý do C:

(1) Nick LANGTU sẽ không được các TNV đối xử như với các nick bình thường khác trên diễn đàn.
(2) Nick LANGTU sẽ không được quyền "bị ban" như các nick bình thường khác trên diễn đàn, nếu không có các lý do hết sức đặc biệt. (*)

(*) Theo các nội dung nghiên cứu Sinh lý học hành vi, đối tượng này thường chủ động gây sự với mọi người, tìm cách tạo xì căng đan... để được "bị ban", để được "bị ngược đãi", để được ra đi trong cảm giác mình là một người anh hùng, cảm giác mình là một thiên tài bị vùi dập xua đuổi đau khổ, để được tự huyễn hoặc bản thân là "chúng nó buộc phải ban mình là vì chúng nó kém hơn, chúng nó đố kị với mình". Cho nên ban đối tượng cũng giống như là đẩy đối tượng tiếp tục dấn sâu vào con đường tư duy tăm tối lầm lạc, tiếp tục đi "khẳng định tài năng trong sự bị ruồng bỏ". Với một tinh thần nhân đạo cao cả, TL sẽ không ban đối tượng. Với hiệu ứng nghiện net thấy rõ, còn nick thì anh sẽ còn vào, nhưng sự vùi dập ở đây sẽ không có kết thúc oanh liệt như anh hằng mong muốn.

E. Sử lý

(1) Cắt Hạt Trái - Cho vào tủ lạnh
Thời hạn
Vô thời hạn, cho đến khi các TNV tự có quyết định thay đổi.

Hình thức sử lý
Nick LANGTU sẽ được đặt trong tình trạng BỊ QUẢN THÚC - Các bài viết của nick LANGTU trên diễn đàn sẽ được các TNV tùy ý sử lý (xóa, sửa, chuyển chỗ...) mà không cần nêu bất kỳ một lý do nào. Mọi thắc mắc, kêu gào, giãy giụa, nước mắt nước mũi, khiếu nại, tâm tư, uất ức... từ nick LANGTU là hoàn toàn vô giá trị.


Trước mắt, đề nghị các TNV cho áp dụng ngay hình thức sử lý này.

(2) Cắt nốt Hạt Phải - Cho vào tủ lạnh
Thời hạn
Vô thời hạn, cho đến khi các TNV tự có quyết định thay đổi.

Hình thức sử lý
Nick LANGTU sẽ bị đưa ĐI TÙ - Diễn đàn sẽ mở thêm một Box lấy tên là "Hỏa lò" để giam giữ nick LANGTU và những nick tương tự có thể sẽ xuất hiện. Tù nhân Hỏa lò sẽ chỉ được quyền bốt bài trong phạm vi Box "Hòa lò". Các vấn đề sử lý bài viết của Tù nhân được thực hiện như trong trường hợp bị "cắt hạt trái".

(*) Theo xu hướng xã hội Thăng Long ngày càng phát triển văn minh, sau này hy vọng sẽ không còn án tử hình, chỉ còn Hỏa lò, Cột điện sẽ bị dỡ bỏ.

(3) Cắt Toàn Bộ - Cho vào tủ lạnh (trước mắt chưa cần áp dụng)
(4) Cắt Toàn Bộ - Thả bóng bay (trước mắt chưa cần áp dụng)
Bắc Thần
17-07-05, 12:06
"Sử lý"? WTF??
Hồ Minh Trí
17-07-05, 12:07
Đối xử như kiến nghị của chú DHDC tưởng như là nhân đạo nhưng lại là thiếu nhân đạo. Theo anh là nên giết nó đi và cấm thiên hạ bàn tán nhiều về nó vẫn nhân đạo hơn là để nó sống nhưng nhốt nó trong cũi để thiên hạ hàng ngày chỉ trỏ ném đá.

LT chết vinh để bảo vệ thành quả cách mạng hơn là sống nhục trong sự khỉnh miệt của người đời.
Hồ Minh Trí
17-07-05, 12:09
"Sử lý"? WTF??Bắc thần chính tả good, "xử lý"s right
Tequila
17-07-05, 12:13
Bác Bắc sửa chính tả chuẩn.

Em rất đồng ý với phương án của bác Đào. Hiện tại các TNV cứ thế tiến hành cắt hạt trái, rất ổn em thích.
Hồ Minh Trí
17-07-05, 12:26
Nếu quyết định cắt thì nên cắt hạt phải. Dễ quản lý hơn.
giangthu
17-07-05, 12:33
Em đề nghị lập pháp đình tượng trưng để "sử lý" một số nick bên bển. Cho thiên hạ đấu tố chơi. Vậy mới vui.

LT là ai mà gây phẫn nộ dữ vậy. Post lại cho đọc phát. Mà Cắt Hạt Tría là cái gì thế?
hoangphihong
17-07-05, 12:46
Em không có ý kiến gì vụ Lãng Tử, nhưng quả thật rất thích ý tưởng Hòa Lò của dhdc những nick bị band chỉ được post bài trong Hỏa Lò.
Vu~
17-07-05, 12:54
Cắt hạt phải là tuyệt rồi. Làm 1 box dưới box NTLXX cho riêng bạn LT và các bạn tương tự. Thi thoảng còn qua ngắm nhìn chứ :D
pepper
17-07-05, 13:00
Anh nhất trí với hình thức cắt hạt trái, tuy nhiên nên đề ra thời hạn rõ ràng, sau 1 thời hạn nhật định néu vẫn tiếp tục hành vi rải cứt chim khắp nơi thì thi hành biện pháp tiếp theo, nhốt vào chuồng bảo về sự xanh sạch đẹp của môi trường.

Tiếp theo anh đề nghị 4C nên hạn chế các bài chửi bới, đôi co lằng nhằng với LT ( dù trong lòng có bực tức đến mấy ) vì theo anh biết có 1 loại bệnh lý gọi là "bệnh thích bị hành hạ chửi bới" ( kiểu như có gái trước khi bị f*ck lại thích bị tẩn cho thật đau ). Có lẽ LT mắc chứng này chăng, càng nhiều người chửi bới thì càng phê, càng viết khỏe để càng được bị chửi. Vậy 4C để mặc LT một thời gian, tránh không chửi bới, không phản ứng, nó có trót bôi ra thì coi như trẻ con vài tháng tuổi chưa ý thức được đúng sai ( mà thói đời ai thèm chấp trẻ con , phải không ạ ). LT có nhu cầu được mọi người để ý đến, được công nhận là bản thân mình khác người vậy thì 4c cứ lờ di là cu cậu khắc tụt hứng giảm sướng, lặng lẽ ra đi mà thôi.
Nemrac
17-07-05, 13:03
Hihi, cái đấy gọi là khổ dâm bác pepper. :D Bác cảm ơn em chưa? :>
Vu~
17-07-05, 13:03
Nhưng tớ muốn TNXM là diễn đàn Việt đầu tiên có chuồng thú cơ :D
Hồ Minh Trí
17-07-05, 13:07
LT có nhu cầu được mọi người để ý đến, được công nhận là bản thân mình khác người vậy thì 4c cứ lờ di là cu cậu khắc tụt hứng giảm sướng, lặng lẽ ra đi mà thôi.
Nếu chỉ nhằm mục đích cho nó ra đi thì đơn giản quá em không thích. Em thích cắt hạt phải của nó ngâm formaldehit bỏ cũi cho thiên hạ tham quan hay hơn cho phong phú diễn đàn.

Cái này là bức hình của bạn Uất kim hương bên kia thân ái gửi tặng bạn LANGTU:

http://www.rotten.com/library/bio/historical/rasputin/rasputin-cock.jpg
pepper
17-07-05, 13:20
Đến chết với chú Kòm mất, ha ha ha.
Anh quả thật cũng rất khoái cái ý tưởng " chuồng thú", mà có khi LT cũng thích . Bây giờ xã hội tự do văn minh nên hiện tượng ăn lông ở lỗ trong chuồng như thời tiền sủ quả thật hiếm có, nếu LT vào đấy nằm đảm bảo danh vang khắp cõi in tẹc néc., bà con khéo lại lũ lượt kéo vào xem lụt cả sơ vờ, lúc ấy đề nghị nhà Gấu bán vé thu tiền, anh xin làm chân bảo kê chăn dắt bà con xếp hàng cho trật tự
To nemrac: anh đã không muốn dùng từ này chú lại lôi ra, từ này làm nhiều người nhạy cảm lắm đấy chú , hải đăng Giáng Thu cũng chỉ vì mấy từ này lên xuống cột điện tơi bời đấy thôi.
dao_hoa_daochu
17-07-05, 13:47
"Sử lý"? WTF??
Bác Bắc, cái đấy gọi là "lỗi chính tả do em viết sai, đã được bác ân cần nhắc nhở, em đã tiếp thu, và sẽ hết sức cố gắng để sửa chữa", cảm ơn bác!

Các bác em, theo định hướng xã hội văn minh, em đề nghị ta thống nhất về chuyện thuật ngữ cái chỗ đấy gọi là "Hỏa lò" chứ không gọi là "Chuồng thú". Việc bà con vào xem thú ta thống nhất gọi là "Thăm nuôi".
Hồ Minh Trí
17-07-05, 13:54
"Hỏa lò" là tàn dư cái thời mồ ma thực dân, là nơi đầy những chứng tích lịch sử không được vi phạm, anh đề nghị không được sử dụng. Anh đề nghị thống nhất đổi tên "Hỏa lò" thành "Trung tâm giáo dục - dạy nghề TNXM". Thế là hợp ý Đảng, lòng dân!
HTN
17-07-05, 13:59
Em nghĩ là bỏ bớt chữ giáo dục đi, mà là "Trung tâm dạy nghề TNXM" thôi, bao giờ có người vào thăm thì gọi là giao lưu dạy và học. Câu hỏi đặt ra là bác làm kỹ thuật có giúp được chuyện này không? Nhỡ bạn ý học nghề TNXM nhanh quá, phá được nhà kính thì sao? Với cả bây giờ thành viên TL vào xem không mất tiền nhưng mà người lạ với bên kia chiến tuyến thì có lấy tiền không? Xây nhà kính cũng mất tiền chứ. :D Em thích nghịch trò này quá bác làm kỹ thuật ơi. :D
HTN
17-07-05, 14:02
Nhưng mình chơi thế có ác quá không? Nhỡ LANGTU bỏ đi mất thì nhà kính xây xong để cho ai vào với cả bạn ý bỏ đi mất thì xem gì nữa?
LANGTU
17-07-05, 16:27
nhưng vào hỏa lò cô đơn bỏ mịa anh sẽ chết sớm

chuồng thú thì phải cho một con thú cái vào chứ

trung tâm giáo dục thì phải có Yến Vi

thế nhỉ
Vu~
17-07-05, 20:17
nhưng vào hỏa lò cô đơn bỏ mịa anh sẽ chết sớm

chuồng thú thì phải cho một con thú cái vào chứ

trung tâm giáo dục thì phải có Yến Vi

thế nhỉ

Thằng này còn lên tiếng đòi cái gì? Chưa lock nick là may rồi đấy. Vào đấy là phải rồi, cũng có nhiều người xem thú mà. Không lo cô đơn đâu, sẽ có chuối, kẹo, tiếng vỗ tay... qua song sắt. Thú cái thì cũng còn phải đợi xem có em nào dở hơi cỡ chú ko đã.
Nẫu
17-07-05, 21:01
Có khi chả cần dở hơi cỡ LT nhưng mà lại chịu lai giống LT thì cũng chiều luôn. Mở thêm vũ hội chiêu thê cho LT nữa. Tha hồ đông vui. Gái nào có nhu cầu thử dép thì giơ tay. Hàng độc đê!
nkali
17-07-05, 22:48
Trước khi bầu bán chị cũng rụt rè giơ tay xin hỏi phát, "cắt hạt trái" là gì? là tr'ưng? Nếu vậy mấy chị em gái bọn chị rụng tr'ưng đều đều mỗi tháng (khỏi cần cắt), mà mỗi lần rụng là rụng từng chùm. Khổ nữa là ngoài đau lưng đau bụng đau đầu... tính khí lại thay đổi bất thường, vừa cười vừa khóc trong cùng một lúc, có khi lại còn ngây ngô, dở hơi hơn cả Tạng Tư nữa, không lẽ tống hết mấy chị em bọn chị vô chuồng nhốt chung với Lạng Tư à... eo ôi!
Vẹo
18-07-05, 00:17
Giờ đề xuất chính thức của tớ nó thế này:
- Xây dựng: KHU VỰC GIÁO DỤC - PHỤC HỒI NHÂN PHẨM cho các loại chã của Thănglong. Như thế là rất nhân đạo, còn hơn nhiều so với việc treo cổ, del nick or ban IP.Việc set quyền khu vực bốt bài thì cái này trong tầm tay ẹt min nên tớ không đá vào nữa. Ý tưởng này được bắt chước dựa trên biên bản và ý kiến của các đồng chí giầu nhiệt huyết thiến chã Thănglong. Báo cáo hết!
em anh Bim
18-07-05, 11:13
Ban đầu em cũng cáu bạn Lạng tư lắm nhưng dạo gần đây thấy ko có bạn ấy có khi lại mất vui.

Em thật chứ em ko văn minh được như các bác. Cho nên em khoái chí nếu các bác bắt nhốt bạn ấy vào chuồng thú, thỉnh thoảng có khách đến lôi cổ ra bắt diễn trò... Man rợ nhưng vui của nó.

Vì một TL Gấu công bằng, dân chủ và văn minh, hị hị...

Mà bạn Lạng tư quá quắt nhễ, lại còn đòi Yến Vi, trại giáo dưỡng có ai nhốt chung nam mại dâm với nữ mại dâm bao giờ? Chúc bạn vui.
LANGTU
18-07-05, 20:32
sao lại HỊ HỊ = dấu nặng ( chú ko phải người duy nhất nhé )

mà ko là HI HI
Vẹo
18-07-05, 22:50
Đứa nào béo thì hay cười hị hị! Nhớ chửa?
em anh Bim
19-07-05, 08:33
Ứ phải, em có béo đâu, sao em vẫn cười hị hị...

1m62 nặng 62 kg có gọi là béo ko nhỉ? :(
lavender_hn
19-07-05, 15:32
Bác nào ko thích em nói thẳng ra đi. Topic có cái tên hay quá nhỉ.

Thật thế á hả bạn langtu?

Tớ chưa bao giờ thích ấy cả
Tớ chưa có khi nào cảm thấy vui vẻ khi đọc bài của ấy cả... nói chung là nhạt nhẽo và phản cảm lắm.

Tóm lại là nếu đã "chán" như ở đâu đó ấy vừa bĩnh đùn tè dầm ở TL này thì ấy nên nhẹ nhàng thanh thản mà đi đi thôi.
Đi và đến là quyền của ấy mà, hãy 1 lần làm việc thiện nguyện cho cộng đồng đi.

Đi đi em, can đảm bước chân lên
Ừ, sinh ra đã điên đâu phải là tội lỗi.
Nẫu
19-07-05, 16:53
Ơ thế kêu gào suốt mà đék được cái tích cbn sự gì à? Đợi mãi không thấy khai trương CHUỒNG LẠNG TƯ ở sở thú!