Đi chơi gì ở San Francisco nhỉ?

csman
14-12-07, 23:02
Các bác,

Em cũng lục lọi trong đống công văn chỉ thị của bác Bắc và các bác khác thì thấy cái này
http://www.thanhnienxame.net/showthread.php?t=1514
Nhưng nó hơi cũ, và có vẻ chưa fit với em lắm.

Bọn em có 2 người, dừng lại ở SF 2.5 ngày. Em ngắm nghía bản đồ vùng vịnh thì thấy có mấy chỗ có thể đi trong 1.5 ngày. Em muốn xin chỉ đạo của bác Bắc và các bác khác xem loanh quanh ở đây thì có điểm nhấn nào đi xem/chơi là hợp nhất? Ngày 1,2,3 thì làm được cái gì? Liệu chạy vòng quanh các cities khác và xuống Sillicon Valley có phải là hay không? Nói chung là bọn em không ngại lái xe lắm ngay cả khi giá gas đang ngút trời :-)

- Xem thì em thuê (đắt gấp 3-4 lần so với ở LA)
- Hotel thì em book gần downtown.

Có gì các bác cứ cho ý kiến, em cảm ơn.
Bắc Thần
20-12-07, 07:53
Ồ, hỏi anh í à ?

Ở vùng Vịnh chỉ có SF là nhộn nhịp và hoành tráng thôi. Đi khép nép lắm cũng gần hết cả ngày rồi còn gì. Băng tụi Atula, cuTing này nọ dường như cũng kết mô-đen SF. Muốn chơi kiểu đại gia như Gấu già thì đi ngược lên phía bắc chỗ trồng nho làm rượu cũng hay. Hình như mua vé rồi ngồi xe lửa đi vòng vòng thử rượu vang hay sao í.

Xuôi xuống Silicon Valley thì có thể ghé qua mấy công ty nổi tiếng như Google, Yahoo, eBay ... đi vòng vòng chụp hình lưu niệm anh thấy cũng ô kê, dịu dàng mà không chói lóa. Dân An nam mít thì vào khu phố Việt ăn uống và mua băng đĩa lậu 2 đồng một cuốn. Nếu đi 101 thì nhớ ghé trường Stanford chơi; gã Atula vào đấy mê quá không muốn đi tiếp nữa!

Noel năm nay gia đình anh đi LA chơi rồi bắn qua Vegas cho tới cuối năm mới về. Nếu đồng chí đến San Jose trước 24 và sau 30 thì chúng ta có thể uống cốc bia chơi cũng được.
Phuongdong
20-12-07, 18:59
Mượn nhờ Topic hỏi xem đêm Noel này thì đi chơi ở đâu trong HCM các bác em.
Bơ vơ quá :(( :(( :((