Cả nhà vào đây dạy bảo thằng Cu Bi assmin đi nào

Săn Bắt Bướm
14-12-07, 14:34
Nâu em vừa đi về, đọc thấy cái này của thằng trẻ con Bi mà nóng mắt quá:

[QUOTE=wasabi]Cũng như, bây giờ em làm admin em muốn ban ai thì ban muốn xoá gì thì xoá, bác ghét em bác chửi em thì khác đ gãi ngứa. Em biết là bác ghét nhưng bác cứ làm topic nào em lại giật mẹ xuống bể bơi cái công của bác ngồi gõ kì cà kì cạch em giật phát là xong, tuy là em cũng hơi hơi khó chịu đấy - nhưng nói chung em là admin thì em vẫn là admin, nhưng bác còn là thành viên là còn may em không tống bác xuống hilton hay ban luôn đi.

Nguyên văn bởi thằng trẻ con Bi fo`:

"
Cách của bác hành xử ở một cái diễn đàn không phải là cách bác kêu gào, chửi bới hay lôi cả một hội vào chửi em hay bất cứ thằng admin nào bác ghét - cái chính là bác vẫn cứ bị nhét giẻ vào miệng no matter what. Solution: bác phải ít ra là ngon bằng em để lên cái chức admin như em đã, rồi lúc ấy thì tự nhiên từ một thằng bắt nạt thằng kia thành bằng vai. Còn thì bác thâm tâm vẫn ghét em em thâm tâm vẫn ghét bác, nhưng cái lúc như thế thì em muốn làm gì bác cũng không được nữa. Có điều rằng vì bác đến muộn, nên cái topic thời ghét nhau bác cũng không restore lại được đâu, mà đến khi đấy cái việc restore topic nó lại chả phải cái gì to lớn lắm nữa.

Cái topic với thành viên diễn đàn là to, là tài sản công sức, nhưng đến khi mình làm được admin rồi, thì cái topic mình ngày xưa bị giật hay không nó cũng không quan trọng như mình tưởng. Tinh thần là như thế.
[I][SIZE=3]
Trong trường hợp topic của bác bị giật nước: Đừng nhục vì mất cái topic, hãy nhục vì bác không là admin để tự định đoạt được số phận cái topic của bác. Đến khi bác là admin rồi, thì kể cả bác nói ngang như cua như em đang nói cũng sẽ đ mấy ai xoá topic của em cả.

"

Chúng ta, những người lớn có cần phải dạy dỗ thằng trẻ con láo toét miệng còn hơi sữa này không các bác?

Nó có xứng đáng đứng trên đầu bố mẹ anh em chúng nó không?
Săn Bắt Bướm
14-12-07, 14:42
Một thằng có suy nghĩ bố láo toét như vậy mà ăn trên ngồi trốc, lại còn làm càn thử hỏi cái Thăng long này chả loạn sao, cái xã hội việt nam này há chẳng loạn sau.

Những thằng trẻ con như thằng Bi mới có tí quyền vặt ở Thăng Long mà tư tưởng đã vậy giả sử về sau nó được thằng Gấu cất nhắc lên làm cái gì ở đời thực thì nó còn hống hách thế nào?

Việt nam mà cứ những thằng như thằng này thì có mà loạn,, lọan hết cả rồi.

Nâu anh đề nghị thằng Bi chính thức từ chức assmin.
Săn Bắt Bướm
14-12-07, 14:43
Chú Nâu cũng khuyên cháu gái Bút chì màu, vào đây mà nhìn rõ thực sự thằng Bi là thằng thế nào? Yêu đương gì thằng này. Chú phản đối.

Cháu bút chì màu nên cẩn thận nhé. Cháu hãy nhìn gương Linh và Việt.
GunZ
14-12-07, 15:11
Thằng Nâu cứ thế này lớn mãi sao được nhỉ.

Anh như Bi anh ban thẳng cẳng luôn, đỡ nhờn, hí hí :D.

Anh hỏi Nâu, lúc mày đi tán gái, mày có nổ không? Nổ xong rồi mày có diễn không? Thế khi diễn mày đi Uây Tàu mí cả dùng di động Tầu mí cả mặc quần bò Tầu mí cả áo phông Tàu à, hay mày đi @ dùng Vertu mặc Levis Lascote...

Để yêm em anh tán gái đê, Nâu lắm nhọt quá. Bi em anh, yêu nước, nhưng mà đang yêu, thế thôi.
Săn Bắt Bướm
14-12-07, 15:56
Thằng GunZ chỉ giỏi nịnh thôi.

Trẻ con như búp trên cành. Đé0 dậy dỗ chúng nó cẩn thận là hại cả tương lai một thế hệ. Giao đất nước vào tay những thằng như thằng Bi thế hoá ra là hại dân hại nước.

Thằng Bi vào đây xin lỗi toàn diễn đàn đi.
wasabi
14-12-07, 16:40
http://IMG08.imageshack.us/IMG08/7216/quixoticalscomll9.jpg
cfact
14-12-07, 16:46
Tưởng viết riêng cho mỗi Nâu đoạn đó , he he http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif
Mecado
14-12-07, 16:49
Thôi Bi khỏi nhúng tay vào, để anh giúp Nâu lên cột, đằng nào anh cũng mang tiếng rồi. ĐM dân đen chống thế đé,o nào được với ác min. Một đằng có mỗi bàn phím, một đằng màn hình HP đầy nút thì Nâu chống lại anh với Bi bằng niềm tin à !
GunZ
14-12-07, 17:15
Nâu chống lại anh với Bi bằng niềm tin à !

Mẹc đừng lôi cả Bi vào câu "anh với Bi" đê, hay lại thích cái "anh với Bi" thành một cặp phạm trù như "Nâu và GunZ" :D.

Bi em em, ít ra, nó còn thuộc sử Việt nhá, nó còn biết là có Nguyễn Trãi nuốt ngược nước mắt trên Ải Nam Quan rồi về nếm mật nằm gai để sau này viết cái thiên cổ hùng văn Bình Ngô Đại Cáo nhá.
Look
14-12-07, 17:27
Thôi đi, Nâu không "già néo đứt dây" nữa. Trên kia Bi không nói gì thì thôi. Mà ai chả có quyền nói. Vấn đề là nói xong thì thái độ thế nào chứ.

Trong tình hình hiện nay, trên tinh thần đoàn kết của cộng đồng trí thức người Việt ở nước ngoài, anh nghiêm túc đề nghị các bạn Bi và Mecado không ban nick của Nâu.

@Cfact đừng có lôi thôi nhá.
Una
14-12-07, 17:30
Bác Look cũng không phải lăn tăn gì cả. Đâu sẽ vào đấy cả thôi :D
lão ma
14-12-07, 17:37
Thằng Bým Nâu ngu lâu dốt bền. Thằng ôn Bi 4`, nó mặc định thế kiểu giống như cái Hạ Long bên kia kìa ... Sướng phát là bè lũ assmin túm cổ cho vào khám, hoặc tẩn cho chưà ... Còn nặng hơn thì baned vĩnh viễn nhá...
Săn Bắt Bướm
14-12-07, 18:16
Đời thực thì dân đen Việt Nam sợ chính quyền như gì.

Đời ảo mà còn thế thì nói đé0 gì nữa. Từ giờ anh đề nghị bọn assmin mí cả bọn thằng Mêcado đừng có nói này nói nọ về cải cách việt nam, về việt nam thế này thế kia trong đời thực nữa.

Tuy nhiên, Bi phò cũng đã tỏ vẻ hối lỗi khi đưa hình God lên thế kia là tạm ổn.

Các cụ nói đé0 sai: Quyền lực tuyệt đối sẽ dẫn đến sa đọa tuyệt đối

Đừng bao giờ thằng Mê, thằng Bi và các thằng khác nói chuyện dân chủ mí lại cái kặt gì ở đời thực nữa nhé. Nói ngượng lắm.

Thôi, anh chấm hết.
dao_hoa_daochu
14-12-07, 19:48
Các cụ nói đé0 sai: Quyền lực tuyệt đối sẽ dẫn đến sa đọa tuyệt đối
Cụ đé0 nào bẩu thế?
Salut
14-12-07, 19:57
Bým nâu ngu bỏ con mịa. Thằng Bi nó nói thế có ý là, tụi tàu bi giờ nó cũng như là assmin diễn đàn vậy. Nó thích giật nước, nhét kít vào mõm chú nào thì làm éo gì được nó. Giờ chỉ còn nhõn một cách, hắc hiếc thôi. Kiểu như kháng Khựa bi giờ í mà, fải khác đi.

Thanh niên VN đua xe ăn mừng tuyển VN bán độ thành công, lcm, sao mà đông thế. Tới lúc biểu tình giữ đất, giữ biển, cộng cả hai miền Nam, Bắc vô có được đúng 250 mống, bằng một cái ổ nhợn giảng đường ĐH giờ TTHCM. LCM.
Săn Bắt Bướm
14-12-07, 20:12
Thanh niên VN đua xe ăn mừng tuyển VN bán độ thành công, lcm, sao mà đông thế. Tới lúc biểu tình giữ đất, giữ biển, cộng cả hai miền Nam, Bắc vô có được đúng 250 mống, bằng một cái ổ nhợn giảng đường ĐH giờ TTHCM. LCM.

Cũng được đấy. So sánh vậy là hay.
freefish
17-12-07, 15:44
Lút nói đúng. Cái nước viet-nam hiện nay mạt lắm rồi.
GunZ
17-12-07, 15:47
Cá yên tâm đi, đừng sợ thế, có gì thì lại để anh che chở ôm ấp như ngày xưa, đừng sợ, có anh ở đây mà.
Sất
18-12-07, 14:52
Lút nói đúng. Cái nước viet-nam hiện nay mạt lắm rồi.

Mình băn khoăn không biết tuần tới các bạn tathy có đủ nhuệ khí không. Nhưng đang ngắc ngoải rất khổ, phải làm cho tới đáy của bế tắc mới hay.

Mà mình nghĩ nếu ví Bi với các bạn Trung Quốc thì sự tình có lý ngu xuẩn vô lối của Bi cũng nên để nó đi đến tận cùng. Nếu Bi vượt qua được, nó và Đào sẽ cưới nhau, đi phẫu thuật hoặc tình yêu công khai. Vậy lúc đó mới tới hồi mạt được. Cá hiểu không ?