Gái

Noel
13-12-07, 19:47
Chiều, về nhà trọ. Ngạc nhiên đến thắt cả lòng khi nhìn thấy dáng em đang ngồi ở bậc cửa. Em nhìn mình, thản nhiên như không. Như chưa hề có buổi giận hờn tưởng đứt hẳn hôm nọ.

Mình hơi chờn, thế này là thế nào? Em lại giở trò gì nữa đây. Em tinh quái có thừa mà. Mở cửa vào phòng, sắm sẵn một bộ mặt lành lùng, phớt đời.

- Vẫn khoẻ chứ. Về lấy đồ à.
- Vầng, em dọn một số thứ của em mang đi.
- Ừ, em cứ dọn tự nhiên đi. Đồ của em anh vẫn để nguyên đấy.
- Vầng.

Em ngẩng lên, mắt long lanh nước. Mình chưa kịp hiểu gì đã thấy em đấm thùm thụp lên ngực mình. À, tất nhiên là trước khi mình khoá tay em bằng một vòng ôm thật chặt. Trời ạ, mấy ngày không được ôm mà thấy tay chân thừa thãi quá. Để vào chỗ nào cũng thấy là lạ, cứ như không phải gái của mình.

Nước mắt em thấm đẫm ngực áo mình và những tiếng nấc nghẹn: "Anh ác lắm, em ghét anh".

Nước mắt ơi, đừng rơi trên má người yêu tôi nữa nhé. Thương lắm, gái của anh ơi. Thôi, chúng mình dừng nhé, đừng làm đau tim nhau vì những trò đuổi bắt như thế này nữa. Anh thì chịu được thôi, chỉ sợ em không chịu được, lại ốm thì tốn thuốc.

Nghĩ thế, nhưng mà thôi, chả nói. Em bảo gì nhỉ, "em yêu vô cùng và cũng ghét vô cùng cái kiêu hãnh của anh. Anh lúc nào từng trải, anh lúc nào cũng kiểm soát được mọi vấn đề. Anh biến em thành một con ngốc. Em muốn nhìn thấy biết bao nhiêu những lúc anh lúng túng".

Đúng là gái, sốt ruột quá. Tưởng gì, em thích mấy trò ấy, cứ tâm sự thẳng để anh diễn cho mà xem có phải đơn giản không. Yêu nhau mới khó chứ hót hay là đóng kịch thì là nghề của anh rồi.

Mình biết, tối nay, mấy thằng trọ phòng bên sẽ khó ngủ.
Thieu nu Thang Long
19-03-08, 09:11
em các bác thừa nhận là iu cha nào từng trải cũng hay nhưng mà các ổng đọc đc hết suy nghĩ của minh, các ông kiểm soát tốt hành động và em các bác cứ như là con ngôc ý, đau thế ko bít hihi
ĐànBòVàoThànhPhố
19-03-08, 11:02
Bác Noel em hình như copy từ một Tiểu thuyết tình ái nào ra. Chẹp...!
Ngư Ông
19-03-08, 11:30
Hơ hơ, thế này là đằng ấy đang muốn buộc chứ, gỡ gì mà gỡ.

Khổ thân các gái, nhưng mà lại thích thế cơ. Ngày nào cũng yêu như thế thì lại không thích. Thỉnh thoảng cũng phải thế để biết yêu cái mình có nhỉ.
ĐànBòVàoThànhPhố
19-03-08, 20:46
Ôi, nỗi nhớ... Muôn đời vẫn thế!
NaTuom
21-04-08, 00:25
Gái, như bầu trời xanh mà anh chưa chạm tới, cánh chim bay mỏi cụ nó rồi vẫn ko thấy gái đâu ???

huhuhu
Em la Po-rin-xet
04-06-08, 23:29
Em phát hiện ra bác Noel này có những mối tình rất hay nhé. Mối tình nào cũng ly kỳ, lôi cuốn, thú vị. Đúng là nghề rồi có khác. Chẹp!