Creative City project_Reimagining the City

quangcan
13-12-07, 16:16
Bên em đang chuẩn bị một dự án về thành phố sáng tạo tại Tp Hồ Chí Minh vào ngày 21/1/2008, thành phần tham gia sẽ là các nghệ sĩ mỹ thuật, kiến trúc sư, designers, các nhà hoạch định kiến trúc, media, và nhiều ngành nghề khác cùng tham gia đóng góp ý kiến về một thành phố đa dạng về kiến trúc...thành phố của sự sáng tạo. Bí cái là không có database của anh em nào làm về những ngành nêu trên. Anh em nào muốn tham gia hội thảo này (là một phần của một chương trình kéo dài 3 năm) thì email cho biết nhé. Email: quang.nguyen@britishcouncil.org.vn, nhân thể gặp mặt tụ tập một bữa.
chap
18-12-07, 14:18
bác cho thêm ít thông tin nữa chứ, thế này ít quá. Đây là event trong vài ngày hay là dự án tài trợ dài hơi?
nhaphat
19-12-07, 01:22
Em nghĩ đ éo nên làm một cái việc vô bổ như thế này trừ khi các bác thích đánh bóng tên tuổi. Cái thành phố nhà mình nó đã đa dạng nhất thế giới cbn nó rồi các bác còn muốn biến nó thành cái gì nữa ạ. Tâm lý người việt nói chung rất thích lẩu, nhất là các bác xì gòn rất hay ngồi khoe với em những cái đầu voi đuôi chuột dở hơi ăn cám lợn mà các bác í gọi là sáng cbn tạo.

Thành phố cần tử tế chứ đ éo chỉ cần đẹp, muốn nó tử tế cần những cái đầu nhớn có quyền chứ bọn giỏi để thừa hành thì thuê, tây đầy ra, cần đ éo các bác góp ý.
Săn Bắt Bướm
19-12-07, 01:25
Các chú tập trung nghĩ hộ cho anh làm thế nào lúc bọn anh về nưóc thì bọn anh có một cái thành phố đé0 tắc đường, đé0 bụi và sạch sẽ là được rồi. Bọn anh đé0 cần đẹp mí cả sáng tạo nhé.

Đời nó khổ thế các bác ạ, muốn một phát là bốc tận giời.
nghuy
19-12-07, 01:29
Các bạn không thấy thành phần tham dự là văn nghệ sĩ à mà còn nói vậy