How to catch a guy in 30 days

Elinor
08-12-07, 04:35
Lẽ ra topic này em phải lập bên Tâm sự gỡ rối tơ giời cơ, nhưng xét một cách toàn diện thì mục đích vẫn là đong giai nên xách về bên này hỏi ý kiến các tiền bối vậy.

(Em không nói đùa nhé, 4h sáng còn ngồi trong giường, tắt đèn mò bàn phím lọc cọc thế này đủ nói lên mức độ nghiêm trọng của vấn đề rồi)

Mọi chuyện bắt đầu vào một ngày đẹp trời, bạn ấy xuất hiện ở công ty em. Chú thích là từ xưa em không có ý nghĩ yêu một người bằng tuổi nên rất chi là không một chút đề phòng. Bạn ấy chơi chung trong đám tụi em, tuy em và bạn ấy ít giao tiếp với nhau hơn cả. Dần dần thế nào em phát hiện ra bạn ấy có rất nhiều điểm gần gũi, ví dụ như khi chat thì dùng cái avatar giống hệt đứa bạn thân nhất đang đi học xa của em, hoặc cùng thích đọc kiếm hiệp như em, cùng thích nhân vật này nhân vật nọ, quan điểm cuộc sống, tình cảm... Ngay cả cách nói chuyện, sms đảo nghịch cấu trúc từ cũng hơi hơi giống em. Nói chung bạn ấy không phải là một gã hiền lành khù khờ gì cho cam, nhưng biết cách cư xử nên được đám chị em rất yêu chiều. (Ơn chúa là đám tụi em hai đứa em nhỏ nhất, không thì các bà kia cũng chẳng tha một đứa đủ tiêu chuẩn như bạn ấy rồi)

Thế rồi từ lúc nào em quan tâm đến bạn ấy, mặc dù ngay từ đầu đã biết người ta có bạn gái và tình cảm chẳng hề suy chuyển chút nào dù hai người không ở gần nhau. Em thì khoảng 3 năm trở lại đây không cặp kè với giai nào nên có thể coi như đang available 100%. Đúng lúc em cảm thấy mình hơi bị quan tâm đến bạn ấy thì gia đình bên ấy lại xảy ra một chuyện không vui, nhưng lại tạo điều kiện tốt để em tiếp cận. Ấn tượng về đôi bên đều tốt hơn trước rất nhiều, tình cảm cũng thân thiết hơn, theo như bạn ấy nói thì nếu sau này em có bạn trai mới, chắc bạn ấy sẽ rất buồn vì không thể thường xuyên "đàm đạo" với nhau.

Em đồ rằng bạn ý mong em là con trai, như thế thì có thể cùng nhau tung hoành ngang dọc đấy.

Về cơ bản thì bạn gái bạn ấy rất xinh, giỏi, chân dài, lương cao gấp mấy lần em. Chưa kể mẹ bạn ấy khăng khăng chỉ muốn em kia về làm dâu trưởng. Phải nói thật là em không tự tin lắm. Lợi thế duy nhất lúc này là nhất cự ly vì nhiều nhất cũng phải 6 tháng đến 1 năm nữa em ý mới về, nếu tình cảm của hai người không vì xa cách mà trục trặc. Và em thì biết bạn ấy là người rất trọng tình cảm và chung thủy.

Vấn đề là em cũng muốn cho bản thân một cơ hội, vì bản thân em cũng là một người rất khó yêu. Bây giờ đối với bạn ấy chỉ là sự quan tâm đặc biệt hơn so với đám giai xung quanh, nhưng em biết là nếu có thời gian bên nhau, chắc chắn tình cảm đó sẽ tiến triển. Tuy nhiên, nếu như chuyện không thành, biết đâu em sẽ mất một thời gian khoảng 2, 3 năm để quên tất cả và bắt đầu một mối quan hệ mới.

Và một điều cần quan trọng không kém là hai cụ nhà em đang lo sốt vó vì em đã quá tuổi cập kê, năm sau kim lâu, thì phải 27 tuổi mới có thể lấy chồng (nếu có anh nào dại dột chui vào bẫy).

Sau một hồi quyết định, rằng thì là mà từ khi có ý đồ không trong sáng đến Noel là vừa 1 tháng, trong thời gian này giải quyết dứt điểm mọi việc, để nếu rơi vào tình trạng xấu nhất thì cũng chưa có gì sâu đậm để không thể nhìn mặt nhau.

Bạn ấy cũng biết thừa là tuy bề ngoài em có vẻ rất thờ ơ nhưng thực ra trong lòng luôn coi bạn ấy là người "có vai trò cực kỳ quan trọng". Uhm và bạn ấy cũng rất tự nhiên đón nhận sự quan tâm của em, thế nó mới tội lỗi chứ.

Mấy bà chị trong nhóm cũng khích lệ nhiều và luôn cố tạo điều kiện để bọn em có dịp hiểu nhau hơn. Nhưng như thế em sợ là không ăn thua, nhất là bạn ấy lại đang có ý định chuyển sang đơn vị khác. Lợi thế cự ly của em càng lúc càng mong manh. Chưa kể biết đâu ở công ty mới lại có hàng tá các em gái khác cũng âm mưu nham nhở như em thì hỏng đời.

Bây giờ chỉ là việc của các chị em. Hỡi những nghiên cứu sinh ngành tình yêu học, em phải làm gì???
Salut
08-12-07, 04:49
Bác em ơi, cứ từ từ đã. Tình trạng của bác bi giờ mà khẩn trưởng quá là coi như không còn đường kíu chữa. Oánh nhanh rút gọn thì em có thể bày cho bác cách được, dưng cơ mà, oánh được rùi, có giữ được lâu dài hay không mới là điều quan trọng, nhứt là khi đại binh của họ lại chân dài tới nách thế kia nữa. ;)

Em mong bác suy nghĩ lại một cách cẩn trọng. Thử xin nghỉ fép một hai tuần coi thế nào.
TrueLie
08-12-07, 04:54
Đề nghị bạn Elinor dốc toàn lực ra tác chiến ngay ... à mà nhớ tìm hiểu cho mình xin YM của bạn gái anh kia với ;)
Da Vàng
08-12-07, 06:12
Đề nghị bạn Elinor dốc toàn lực ra tác chiến ngay ... à mà nhớ tìm hiểu cho mình xin YM của bạn gái anh kia với ;)

Chu Lai nói ngược rồi. Phải viết là


Đề nghị bạn Elinor cho mình xin YM của bạn gái anh kia rồi dốc toàn lực ra tác chiến ngay lập tức
TrueLie
08-12-07, 06:32
Còn nhỡ chẳng may cả 2 đều thất bại thì ... Elinor cho mình xin YM của Elinor vậy ;)
Nắng sớm
08-12-07, 07:34
Dễ lắm, mời đi đâu đó ăn tối sau đó đến nhà bạn ấy chơi giả vờ nằm ngủ. Khi ngủ nhớ bộc lộ toàn bộ tật xấu của mình rằng từ nhỏ đến lớn cứ đi ngủ là đủ đầy quần và áo đến lúc ngủ dậy là trên người chạ còn gì vì đơn giản em muốn tự do thoải mái khi đi ngủ mà hình như ờ nhà anh em có cảm giác an toàn như nhà em vậy nên em lỡ tay mà cứ nghĩ như là nhà mình mà...

Bạn ấy chịu sao nổi.
Nắng sớm
08-12-07, 07:36
À ờ, thịt bạn í xong thì bắt đền!
cafeteria
08-12-07, 09:00
Tôn tử có câu: Đàn ông như thành yếu, dễ chiếm mà khó giữ.
Mẹ Đốp
08-12-07, 10:27
Vụ này của bạn khó:
1. Bây giờ giai nó khôn lắm. Để cân nhắc lựa chọn giữa một gái xinh, giỏi, chân dài đến nách và một gái nhan sắc bình thường, thì bạn cũng biết kết quả rồi đấy.
2. Giai bây giờ nó tham lắm. Mặc dù nó có người yêu rồi nhưng nếu có gái khác săn sóc quan tâm chả thằng nào chê cả. Nói bạn đừng buồn nhé, khi gái của nó về bạn ra rìa ngay.
3. Mẹ của giai, như bạn nói, đã kết con bé kia rồi bạn nhảy vào cực khó.
4. Thời gian 1 tháng bạn đặt ra là không khả thi. Giai nó có thể cưa đổ gái trong vòng 1 tháng, chứ ít có trường hợp ngược lại, trừ khi nó chưa có người yêu, lại cù lần. Đằng này giai của bạn người yêu đề huề. 6 tháng -1 năm nữa bạn nó về, đó không phải là thời gian dài lắm để mà không đợi được, nhất là khi nó mới 25, 26 tuổi.

Tuy nhiên, bạn có thể nói rõ hơn ngoài tiếp xúc ở công ty, buổi tối hai người có liên lạc, đi chơi uống nước, nhắn tin gọi điện cho nhau không; thái độ của mẹ giai với bạn như thế nào thì mới có thể nói chuyện tiếp được.
Tê tê say say
08-12-07, 10:34
Em thì khoảng 3 năm trở lại đây không cặp kè với giai nào nên có thể coi như đang available 100%.
Bác Đào em nói cấm có sai: "Gái cô đơn nhìn đâu cũng thấy cơ diên", cơ khổ! Thôi thì theo em bạn Elinor cư tiếp bước lãnh tụ Vìu, coi như đái một bãi cho xong.

Chứ binh tình thế này bạn chân dài đến nách bạn í đập phát chết tươi!
Elinor
08-12-07, 11:01
À phải nói với các tình yêu là ở công ty bọn em không tiếp xúc với nhau, vì tính chất công việc hầu như không liên quan, nhưng tuần nào nhóm tụi em cũng ăn trưa với nhau.

Về nhan sắc và tài năng thì em không lo, chuyện lương lậu càng không vì nếu đem so sánh VN với nước ngoài thì có mà đem voi với kiến lên bàn cân. Tuy là bạn í có chút bất mãn với chuyện bạn gái chưa chịu về nước ngay và gần đây hai người đang có vấn đề gì đó (em chủ trương không can thiệp thô bạo vào chiện riêng của bạn ý nên mù tịt là vấn đề đó có nghiêm trọng hay không?) nhưng chắc chắn không phải vì thế mà em trơ trẽn nhảy vào phá cho hôi đc, nên chiện ăn vạ bắt đền cho qua một bên nhá.

Em chưa đến nhà bạn í bao giờ nên không biết mẹ bạn í thế nào? Nhưng nghe nói cứ có gái gọi đến là khó chịu lắm, cũng may em chưa tiếp chuyện cụ lần nào. Chuyện sms cho nhau cũng có, nhưng nhắn nhủ take care thời gian bạn í lao đao thì có, khi mọi chuyện ổn rồi thì hầu như không, vì em cũng không muốn tỏ ra mình vồ vập quá, sợ bạn í vác tên lửa vào ass chạy mất, huống chi 3/4 ngày chat chit nhảm nhí với nhau (tuy không nhiều) nên chẳng sms làm gì cho tốn xiền :p

Hẹn hò đi chơi riêng cũng có, và có nguy cơ là lần thứ 1 sẽ có lần thứ 2 và chắc từ nay đến tối mai thế nào cũng có lần thứ 3 đấy. Em khi ở bên bạn ấy rất thoải mái, tự nhiên giống như khi em ở bên mấy thằng phi công trẻ của em tuy rằng có dịu dàng hơn khoảng chục lần, còn bạn ấy thì em thấy k tự nhiên lắm, nhưng vẫn gặp em, vẫn chăm sóc rất chi là ân cần. Ts thế là thế nào?

Em vẫn chủ trương là không làm dâu trưởng, không lấy đứa nào COCC, càng không thích có bà mẹ chồng bà đầm thép như mẹ bạn ấy, nhưng trong đám giai xung quanh em, bạn ấy là người sẽ khiến em xót xa nhất nếu như em biết bạn ấy gặp chuyện gì không ổn.Chẳng biết tình cảm của em có đủ lớn để đương đầu với một loạt khó khăn như thế không?
Elinor
08-12-07, 11:11
À đề nghị mọi người tập trung vào chiện bạn í sắp chuyển công ty nhé. Thời điểm 1 tháng em đặt ra không phải để đốn ngã cây, mà chỉ để tạo bước đột phá về tình cảm. Sau Noel nếu cảm thấy mọi chuyện có khả năng đi xa hơn em sẽ vạch kế hoạch tác chiến đàng hoàng, tử tế, nhất khứ bất phục phản luôn. Còn nếu không thì rút lui có trật tự để còn quay sang mấy đứa khác :p

Thế nhá, hôm nay em ở nhà an dưỡng, và F5 liên tục chờ các cao thủ bày binh bố trận hộ em
nhaphat
08-12-07, 11:48
Nguyên tắc đong đưa theo anh là cứ phải đánh nhanh tiêu diệt gọn. Em nên chia hai phần rõ ràng để chiển khai.
1. Chàng:
Bước 1: Dùng kế ly gián chàng với người iu cũ. Cách rất đơn giản là gửi YM của bạn gái chàng cho tất cả các anh trên này chiến đấu. Công tác đến đâu sẽ báo em cụ thể. Em yên tâm là các anh trên này dễ thương, dịu dàng, ga lăng... bằng mấy lần chàng của em. Bạn gái kia đứt là cái chắc. Cách này gọn mà tay không nhúng chàm.
Bước 2: Anh thật là như em kể thì em với chàng hòa hợp lắm rồi... như vậy với con giai là đã đạt 50% rồi. 50% còn lại là việc của sex, nếu khoản này mà hòa hợp nốt thì coi như toàn vẹn, em sẽ chiếm trái tim chàng 100%. Mà để làm cách này thì kế của bác Wolf anh là thượng sách. Làm đ éo có thằng nào chịu ăn chay sáu tháng khi bữa nào cũng có đĩa thịt chó ở bên cạnh, phỏng em...

Xong hai bước trên là coi như em vừa chiếm vừa giữ được chàng rồi nhé!

2. Và các thứ còn lại (Mẹ Chồng, con trưởng, etc...): Cái này thì em nên xác định mịa nó luôn là chạy trời không khỏi nắng. Lấy thằng bỏ mịa nào rồi cũng có những cái etc đấy. Nên cách hay nhất để đối phó là phải dắt mũi được chàng trong tất cả mọi trường hợp. Muốn thế thì phải tâm lý, phải khen chàng trước mặt bạn bè, phải để chàng tự do nhậu nhẹt với bạn bè, phải làm cho chàng thấy mình yếu ớt cần chăm sóc... etc. Thế thì kiểu gì chàng cũng nghe em, mấy thứ mẹ chồng, con trưởng kia chả là cái đinh gì cả.

Anh bận chả tư vấn được nhiều. Nếu em chưa tự tin lắm thì anh khuyên là nên áp dụng bài của anh mà đong các anh trên này trước đã để lấy kinh nghiệm. Anh gợi ý nên đong thử thằng Gun fò, thằng Đào fò... đong xong hai thằng này thì em đong thằng nào cũng được.

.....................

Cơ mà nếu em là thằng Fish thì ...tsb em!
Look
08-12-07, 13:11
- Hiểu ta hiểu người trăm trận trăm thắng. Phải chủ động tâm sự với ku kia về cô bạn chân dài để biết mình hơn kém cái gì để phát huy và khắc phục hoặc tránh đi.
- Đừng có thò cái chuyện không thích mẹ chồng con trưởng các thứ ra đây... Trai nó éo nói ra nhưng nó éo thích đâu.
- Ku này sắp chuyển cq thì tìm hiểu xem nó cần tư vấn hay tình cảm gì thì lao vào mà giúp đỡ. Tạo cho nó cảm giác thấy mình quan tâm và có ích với nó. Quan tâm hơn cả bé chân dài kia ý...
- Tăng cường chăm sóc sắc đẹp các thứ rồi cho ku vào mê hồn trận thế là ... xong.
Mẹ Đốp
08-12-07, 13:21
Elinor nên xử sự lúc thì cực kì tình cảm, lúc thì lạnh như băng, làm cho GIAI không hiểu bạn ra cái thể thống gì :4: , nó không biết đích xác bạn có thật thích nó không, chứ để nó chắc chắn ở trong bụng là “À, con này chết mình rồi” thì hỏng.

Trước mắt, duy trì tình trạng như hiện nay, đừng dửng dưng quá nhưng cũng đừng vồ vập quá. Khi nào nó có chuyện buồn thì nhiệt tình, dịu dàng chuyện trò an ủi. Mỗi lần gặp GIAI thì tạo cho nó một bất ngờ. Bạn nên tìm hiểu sở thích của nó rồi theo đó mà triển khai. Cái này tùy vào mẫn cảm của bạn.

Một vấn đề không kém quan trọng khác là ngoài đi chơi uống café cà pháo với GIAI thì bạn cũng tích cực nhận lời, thậm chí chủ động rủ các giai khác đi uống nước buổi tối. Làm như vậy để nếu khả năng xấu nhất xảy ra là vụ trap guy không thành thì cũng không đến nỗi hụt hẫng quá.

Khi bạn đi uống nước cùng các giai khác, nếu tình cờ GIAI gọi điện thoại tâm sự hoặc rủ đi đâu thì bạn phải xin lỗi là đang uống cafe với bạn, đồng thời rủ GIAI đến đó ngồi luôn. Tất nhiên chả đời nào GIAI đến, còn nếu giai đến thật thì càng tốt. Làm như vậy để GIAI biết là ngoài GIAI ra bạn cũng có những thằng khác, nâng giá của bạn lên :D.

Còn tối hôm nào đó giai gọi điện (tầm từ 8-10h tối), mặc dù không ngồi cạnh thằng nào thì cũng để mặc điện cbn thoại kêu, đừng nhấc máy. Như thế giai nó sẽ nghĩ bạn đang ngồi cạnh thằng nào đó nên không tiện trả lời. Tất nhiên, thủ thuật này chỉ dùng vừa đủ độ thôi, dùng nhiều quá lại phản tác dụng.

Qua những lần như thế, việc giai nó có cảm tình với bạn không hay chỉ coi bạn như một người bạn gái bình thường để khỏa lấp chỗ trống sẽ lộ ra ngay. Nó thích bạn thật thì sẽ chủ động tìm cách xích lại.

He he Good luck!
nhaphat
08-12-07, 13:32
Chiêu của mụ Đốp chỉ dùng với giai có sẵn tình cảm với mình thôi. Chứ đằng này đang đi đong nó, hàng đang mất giá, cứ cành cao thế có mà ế chỏng vó!
Elise
08-12-07, 16:13
Mình e là bạn Mẹ Đốp đọc nhiều sách quá mà chưa có kinh nghiệm thực tế. Vấn đề của bạn Elinor mình nghĩ rằng bạn cà phê vớ vẩn gì đó trên kia nói đúng. Chiếm được BẤT KỂ thằng con nào một thời gian ngắn không hề khó. Nhưng mà giữ được chúng ló thì cần cơ diên và tình cảm thực sự mà cái í mình e không giúp bạn được. ĐM đến mình còn đ tự giúp mình được. Cơ diên thì do trời mà tình cảm thì hiếm muộn.

Thế nên là, nếu giờ bạn đặt yêu cầu là làm sao bạn ngủ ví nó, hai đứa thân mật qua lại một thời gian... thì bạn pm cho mình cái nick, mình sẽ giúp bạn. Tiền nong mình cũng tính rẻ thôi, có gì bạn điều cho con xe giống em Hương Lãm để mình tập. (Khoe tí là sắp lấy cái bằng lái)

Mình khuyến mại cho bạn Elinor một tí là thật ra loại giai đã xác định cưới một con nào đó rồi, thì mấy cái trò trong lóng ngoài nạnh, giơ giai lọ giai chai ra khoe nó lại chả cười cho. Điều quan trọng nhất bây giờ bạn nên để nó quan tâm đến bạn đi đã. Mà để cho nó quan tâm đến bạn, thì không có cách nào khác là tình cảm chân thành nhưng giữ gìn tôn trọng nó một tí vì nó đã có người yêu ở xa. Con người ta về bản chất ai cũng khao khát được yêu thương, quan tâm... nếu bạn không điên, không dở hơi quá thì chả có lý do gì khiến nó không quan tâm đến bạn, nếu bạn làm cho nó có cảm giác quan tâm và được yêu ĐÚNG cách.

Một khi nó quan tâm đến mình rồi, thì giở trò gì ra cũng dễ. Chứ xin lỗi bạn mình chửi bậy, đèo mẹ, tự nhiên đi ra giữa phố bôi mực vào mặt đứng trước mặt nó, có khi nó lại vòng qua một bên rồi lẩm bẩm, ơ cột đèn giờ lại có màu xanh à? Nghe nó buồn cười nhắm. Phải biết mình là ai đã rồi mới giở trò chứ?
nhaphat
08-12-07, 17:58
... Nhưng mà giữ được chúng ló thì cần cơ diên và tình cảm thực sự mà cái í mình e không giúp bạn được. ĐM đến mình còn đ tự giúp mình được. Cơ diên thì do trời mà tình cảm thì hiếm muộn.?...

Có hai cái này thì anh e bạn đ éo cần lên đây hỏi chúng mình! Cơ bản thì là bạn vẫn chưa iu chú kia, chứ iu rồi thì với giai "cơ diên" mí cả "tình" chỉ cần vớ vẩn như là cái "má lúm đồng tiền" thôi... nữa là cả body...

Ps: À mà Bi ra dạy chị lái xe lấy điểm kìa...
Nắng sớm
08-12-07, 17:59
À mình bảo Elinor này.

Giai nói chung rất yếu đuối và mong manh khi bị gái tán. Nói thật cho Elinor biết nhé, cái chiêu mà Wolf tớ đã gợi ý ở trên kia cho Elinor là cái chiêu hơi bị đẹp mà nhẹ nhàng mà bất cứ trai nào khi dính vào cũng không dứt được ra mà đành phải tự mình cười hạnh phúc và theo cô nàng đã nguyện trao cho mình cái đó. Chứ giai tử tế mà dính vào chiện bị lừa ngọt ngào kia thì chỉ có sướng trở lên vì biết mình được yêu được quan tâm và chăm sóc tất cả các khía cạnh như thế. Đặc biệt là sex.

Hơn nữa bạn là gái, mà lại là gái mạng lại còn của TL chứng tỏ trình bạn cao. Xấu xinh mình không bàn nhưng chắc chắn cũng không xấu mà cũng chẳng xinh chỉ có khả năng đong giai cao thôi nên chiện bạn thả mồi bắt giai xong bị giai nó xơi xong nó đá đít thì rất hiếm khi xảy ra. Nên mình mới gợi ý bạn thế. :D

Thực tình mà nói mình cũng có người yêu dồi. Nhưng nói chung nếu có một gái như bạn mà xông đến tán mình thì mình cũng lung lay ngay vì mình biết ngay cả khi mình đang yêu này thì cái người mình cần tìm cũng chưa thấy. Nên cơ hội để có được người thực là của mình hợp với mình nó đến tại sao ta lại từ bỏ nó.


Hiện tại thì cũng đang yêu, nhưng mình cũng lại dính vào tình yêu khác nữa. Nó là một chiều thôi của một cô gái mang dòng máu Việt nhưng suy nghĩ thì của Đức quá. Cô em thay người yêu như thay áo và hiện tại cũng đang yêu một thằng Đức và sẵn sàng bỏ anh kia để theo mình. Cô nàng ngọt ngào quá thật thà quá tình cảm có gì thì cứ thẳng toẹt ra rằng thì là tại sao anh ơi, tại sao từ khi quen anh đến nay có 3 ngày mà lúc nào đầu óc em cũng chỉ có anh... không một phút giây nào em được yên ổn vì anh luôn trong em rồi cái gì mà em tưởng tượng ra những khung cảnh mà giả sử lúc anh gặp em anh nói chiện với em rồi anh không chia tay em sớm như thế mà đưa em đi về vân vân...

Tại sao anh lại đến với em lúc này? Em không muốn mình bắt cá hai tay nhưng anh ơi....

Mình thì vô tư đi, nếu cô ấy là người Việt mà lại đã quan hệ tình dụt với giai việt rồi. Đằng này mặc dù dễ thương đáng yêu hiểu đời nhưng lại phịch nhau chán chê với bao nhiêu giai Đức rồi nên mình ngán ngẩm mà chả muốn yêu.

Nhưng gái ngoan, dịu dàng ngọt ngào thật lòng rõ ràng như thế thì ai mà chịu nổi.

Biết thế nên mình tránh, không bao giờ mình đến thăm em lần 2 nữa. Vì nếu đến, mình sẽ dính vào Sex, mà dính vào cái đó thì mình không dứt em nó được nếu em nó trình cũng cao như thế...

Đấy, thì nó thế!
Mẹ Đốp
08-12-07, 18:07
Mình e là bạn Mẹ Đốp đọc nhiều sách quá mà chưa có kinh nghiệm thực tế.

Kinh nghiệm thực đấy bạn ạ. Có điều không gặp phải trường hợp hoa đã có chủ như Elinoir.

Phản đối bác nào xui dại em nó have sex nhé. Chưa biết có nước non gì không đã mất mẹ đời người con gái là dư đe'o nào.
TrueLie
08-12-07, 18:10
Elinor nên xử sự lúc thì cực kì tình cảm, lúc thì lạnh như băng,

Nghe cu' nhu* Tieu Long Nu ay nhi :D
daysleeper
08-12-07, 20:04
Đang đọc bằng nick khách mà em phải log in vào đây để phát biểu 1 câu. Nên stop khẩn trương bạn Elinor ạ, bạn vẫn còn trẻ chán, lo nghĩ đến chuyện chồng con làm gì, duyên số cả, lúc nó đến không cưỡng lại được.

Nếu là mình giờ mình sẽ lên kế hoạch X'mas này đi chơi đâu, Tết dương lịch này đi đâu, tội gì mà phải vật vã vì 1 thằng (lúc này mình nghĩ là rất quan trọng, nhưng đảm bảo là sau này không thế nữa đâu) :p.
Elinor
08-12-07, 21:52
Em thank củi các tình yêu đã hăm hở xắn tay áo và chân áo lên giúp, kảm động x chịu được.

@Nhaphat: Nick bác khó hiểu, em thật. Cái biện pháp ly gián bác đề cập thì cũng có đứa tình nguyện giúp em rồi, rằng thì nó đẹp giai hơn bạn í, giàu hơn bạn í, dẻo mỏ với cả lão luyện tình trường hơn bạn í vân vân... nói chung là rất tự tin có thể chia rẽ tình diên hai bạn í. Nhưng em kịch liệt ngăn cản rồi, nội chiện làm người thứ 3 đã là bất đắc dĩ, đâm ra làm thêm một tội ác nữa là em không kham nổi.

Cơ mà em nghĩ là bác chỉ đùa thôi đúng không? hè hè

Have sex thì em cũng thật tình thưa là xưa nay em gặp không ít người khiến em nghĩ là hợp với em hơn bạn í, nhưng chẳng ai đáng để trả cái giá quá đắt thế cả. Vụ này em cũng xin rút. Vẫn xin cám ơn bác.

@ Đốp: Vâng em là gái mạng, lại ra vào Tl thường xuyên nên thành thật mà nói là trình cũng không thấp, mấy biện pháp đó em cũng xài gần hết rồi chị ạ. Ngay như khi chưa đọc tp về nghệ thuật kưa giai của bác Huyền Trang thì bạn í một cách nào đó cũng đã nghĩ: Sao thằng bồ cũ của bạn í may thế nhở?

@Elise: Bạn í chưa định cưới em kia bác ạ. Đấy là bạn í cảm thán chuyện mẹ bạn í thích em kia quá thôi.

Cũng như bác nói, em hiện giờ không mánh khóe đc, mà chỉ có thể chân thành quan tâm đến bạn í, nhưng để bạn í hiểu được, và tiếp nhận hay không thì thú thật em xưa giờ chưa từng đi cầm kưa. Dek có kinh nghiệm thực tế dù trên lý thuyết thì đọc mòn các bí kíp rồi. Chỉ là chưa thấy trường hợp nào đã biết là ngõ cụt còn đâm đầu vào như em thôi.

Lan man mãi vẫn chưa đâu ra với đâu.
Biển Xanh
08-12-07, 22:19
Thấy em Elinor vẫn còn băn khoăn chuyện này quá nên chị cũng muốn nói với em thế này. Đã làm con gái, thì tuyệt đối không nên, bất cứ giá nào cũng không nên và trăm nghìn lần là không nên phải khổ sở nghĩ mưu làm cho một thằng con trai nó thích mình - cho dù thằng đó có high quality đến bao nhiêu. Cuộc sống mà cứ phải phụ thuộc vào một việc hạnh phúc của mình đạt được bởi sự lựa chọn của một người đàn ông - người ta chọn mình hay chọn một người phụ nữ khác, thì có phải là rất mệt mỏi không. Chị không phải khuyên em buông súng dừng bước, nhưng mà việc gì phải thế. Những thứ kiểu tình yêu hay na ná như tình yêu thì em sẽ còn gặp nhiều, nhiều lắm, nên tốt nhất là cứ sống vui vẻ thoải mái be true to yourself rồi nếu cậu ý thấy yêu em, cậu ý sẽ chọn em. Còn nếu cậu ý vẫn nghĩ đến cô bạn gái kia thì chuyện đó nói thẳng ra là em rất ít có cơ hội để thay đổi, mà kể cả nếu có cũng chỉ là tạm thời chẳng giải quyết được việc gì ngoài việc tự làm mất thời gian của mình.

Các anh ở trên TL này vẫn còn rất nhiều anh đẹp trai thông minh anh tuấn lại vẫn available, như anh Đào anh Gunz anh Chu Lai anh Nâu Bướm...em cứ tha hồ mà chọn nhé
Elinor
08-12-07, 23:28
Thôi mọi chiện xong rồi nhé các bác, bạn gái bạn í sắp về rồi.

Vừa hỏi xong
Elinor
08-12-07, 23:35
Đã thế còn mời em về nhà chơi.

Chắc định giới thiệu bạn gái cho em hu hu hu đau lòng quá
lão ma
09-12-07, 00:55
"Minh tri cố muội", Elinor cứ dùng kế này cho anh. Bảo đảm chén được ku giai kia một cách hoành cbn tráng!
TrueLie
09-12-07, 01:11
Thôi mọi chiện xong rồi nhé các bác, bạn gái bạn í sắp về rồi.

Vừa hỏi xong
Thế thì ta trao đổi YM với nhau thôi, Elinor nhỉ ;)
pepper
09-12-07, 04:59
Đã thế còn mời em về nhà chơi.

Chắc định giới thiệu bạn gái cho em hu hu hu đau lòng quá
Có thế lại càng tốt em gái ạ.
Thứ nhất, nếu chúng nó tốt đep đi lại vói nheu, coi như em gái dứt bỏ được chuyện tình cảm lằng nhằng này, tâp trung vốn liếng thời gian chăm chút bản thân chờ đón bạn gai khác. Chuyện đời dài khó nói, những thằng anh tuấn đẹp giai trim to học vấn cao vẫn đứng đầy ngoài kia, cứ tìm rồi sẽ thấy hốhố.

Thứ hai, em kia đi nước ngoài về tư tuởng chắc chắn có ít nhiều thay đổi, cơ hội rạn nứt nói chung không nhỏ, em gái nên để ý tìm cách an ủi kịp thời, cứ tình cảm bạn bè chân thành mà táng thôi, đừng có lăn tăn mất chịên sex siếc, bọn giai TL này khẩu dâm thế thôi, ngoài đời thực chắc nhéo gì dám, hố hố.

Thứ ba, nó mời đến nhà chơi thì cú đường hoàng mà đến, chả có việc nhéo gì tủi thân hay đau khổ hết, biết đâu lại là cơ hội cho mẹ nó so sánh, hì hì.

Cuối cùng nên xác định rõ mình là underdog để vào trận với tâm lý thỏai mái, có nhéo gì để mất đâu. Chính vì thê nếu muốn làm gì cứ làm, đừng dắn đo do dự này nọ, kẻo cơ hội lỡ đi rồi sau này lại ngồi tiếc.

Dù thằng hay thua cũng nên tự thưởng cho mình 1 kỳ nghỉ Giáng sinh vui vẻ em ạ.
Nắng sớm
09-12-07, 05:21
Anh đã có lần từng nói.

Thằng giai nào lấy vợ đi du học về thì phải ăn 3 bát kít,
Thằng giai nào có vợ hay người yêu rồi mà còn để vợ hay người yêu đi du học thì thằng đó phải ăn 10 bát kia.

Suy ra, cậu kia có yêu có chờ bạn gái kia về thì dù sao đi nữa thì suy nghĩ và một số cũng như nhiều thứ của cậu kia một lúc nào đó sẽ không hợp với bạn gái kia và tự động hai đứa sẽ chán nhau thôi. Tự nhiên em kia thấy có gì đó bí bức và đôi khi mệt mỏi nếu tâm lý và suy nghĩ em nó thoáng ra một chút trong khi cậu kia vẫn việt nam và chả biết gì về thế giới bên ngoài cả, không bao giờ cậu kia nghĩ ra được những thứ mà có thể với cô kia có thể là rất bình thường.

Bản thân anh cũng thế, đi học về VN mà anh chưa lấy vợ anh sẽ chẳng bao giờ đi kiếm một ẻm nào đã từng du học về mà chưa chồng. Vì như thế tự anh đã làm cái việc mà anh vừa nói ở trên.

Tốt nhất ta cứ gái ở nhà mà cưới hoặc gái non non kiểu Elinor em mà cưới thôi, các bạn gái già có kinh nghiệm thôi ra tạm thời lánh rút sang một bên.

Em Elinor thích thì cứ tiến đến. Cơ hội có được tình yêu với mọi người là như nhau trong cuộc sống này kể cả đã có hay chưa có người yêu. Nếu có tình cảm thật chân thành thì cứ bằng sự chân thành cộng với một số tricks của gái cũng như khả năng uyên bác của em mà bày tỏ với người ta. Dù gì hay không em cũng làm người ta băn khoăn và nghĩ đến để lúc nào đó có thể người ta sẽ nhận ra đâu là cái người ta cần và tự người ta sẽ tìm đến em thôi nếu muốn còn không thì dù gì em cũng đã nói được cái em muốn ra với người ta. Không việc gì phải giấu diếm cả. Còn kiểu gái việt nam mình thích mà cứ ỡm ờ õng ẹo đong đưa mà không nói thẳng toẹt ra là rất là dại vì khả năng cảm nhận tình cảm của đối phương trong con trai là cực kỳ kém. Ngay cả thằng có khả năng nhạy bén thông minh hào hoa đẹp giai như anh mà biết bao nhiêu gái thích anh nhìn trộm anh cả buổi trong những bữa tiệc mà anh đã tham gia sau đó lại còn nói chiện với anh rồi chỉ trực muốn đêm thật dài để bên anh mà anh có bao giờ biết... Để rồi sau đó lại bị các em kia trách yêu rằng người ta nhìn cả buổi như thế mà anh đâu có bao giờ hay...

Đấy là anh, còn nhiều trai khác kém nhạy bén thông minh hơn anh như Gunz nhà mình chẳng hạn. Trâu bò như thế làm sao mà cảm nhận được em ơi, cho dù em có tình cảm và chân thành như thế nào...

Thích cái gì là phải nói ra để người ta còn biết. Em ạ.

Còn nếu cậu trai kia không thích em thì thôi, em tìm giai khác cho anh. Thiếu gì giai ngon mà lại hoành tráng, ví dụ ngoài những thằng không ngon lắm ra như Đào Gunz hay Chu Lai hoặc Cá già thì anh là sự lựa chọn sáng giá nhất nè cưng.

:D

Hị hị
Elinor
09-12-07, 11:07
hix hix có chút nhầm nhọt các tình yêu ạ. Hai bạn í cùng đi du học với nhau, chẳng qua bạn em vì trách nhiệm với gia đình nên học xong cắp hành trang lên đường về nước, còn em kia thì ở lại đó làm. Bạn em cũng mới về nước đc 4 tháng. Nghe bạn em nói thì hai đứa rất hiểu nhau, gọi là tri âm tri kỷ cũng đc, thế nên mặc dù em hy vọng là có chiện xa cách mà rạn nứt hoặc tư tưởng nảy sinh vấn đề lọ chai nhưng chắc khó các bác ạ. Không biết lần này em ý về hẳn hay chỉ về chơi Noel với bạn em.

Cơ mà em hơi bị băn khoăn đấy, chẳng lẽ bạn í lại thích em như hai thằng con trai thích nhau, tức là bạn nhậu nhẹt rịu chè nói chiện chính chị chính em mí cả đồng chí hướng. Thế thì còn nước non quái gì nữa. Từ bé đến lớn không biết nghe mấy chục lần cái câu: Giá như ấy/em/bạn/chị là giai thì tốt biết mấy. Có khi lại dùng em để thử người yêu ko biết chừng. Làm x gì có giai nào đúng lúc bạn gái về lại đòi rủ một gái khác mà nó biết là có tình cảm k trong sáng với nó về nhà nhở?
Look
09-12-07, 16:59
hix hix có chút nhầm nhọt các tình yêu ạ. Hai bạn í cùng đi du học với nhau, chẳng qua bạn em vì trách nhiệm với gia đình nên học xong cắp hành trang lên đường về nước, còn em kia thì ở lại đó làm. Bạn em cũng mới về nước đc 4 tháng. Nghe bạn em nói thì hai đứa rất hiểu nhau, gọi là tri âm tri kỷ cũng đc, thế nên mặc dù em hy vọng là có chiện xa cách mà rạn nứt hoặc tư tưởng nảy sinh vấn đề lọ chai nhưng chắc khó các bác ạ. Không biết lần này em ý về hẳn hay chỉ về chơi Noel với bạn em.

Cơ mà em hơi bị băn khoăn đấy, chẳng lẽ bạn í lại thích em như hai thằng con trai thích nhau, tức là bạn nhậu nhẹt rịu chè nói chiện chính chị chính em mí cả đồng chí hướng. Thế thì còn nước non quái gì nữa. Từ bé đến lớn không biết nghe mấy chục lần cái câu: Giá như ấy/em/bạn/chị là giai thì tốt biết mấy. Có khi lại dùng em để thử người yêu ko biết chừng. Làm x gì có giai nào đúng lúc bạn gái về lại đòi rủ một gái khác mà nó biết là có tình cảm k trong sáng với nó về nhà nhở?

Anh đang nghĩ theo chiều hướng ngược lại. Nghĩa là không phải các bạn fò ở đây khuyên Elinor mà chính Elinor nên trình bầy một phương án rồi chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn cùng học tập, chiêm ngưỡng.
toecutter
09-12-07, 17:14
Elinor đưa ảnh lên đây, và nếu có thể thì cả ảnh của em bạn gái kia, đảm bảo là em sẽ nhận được những lời khuyên thiết thực nhất.
Chí Phèo
09-12-07, 17:48
Cơ mà em hơi bị băn khoăn đấy, chẳng lẽ bạn í lại thích em như hai thằng con trai thích nhau, tức là bạn nhậu nhẹt rịu chè nói chiện chính chị chính em mí cả đồng chí hướng. Thế thì còn nước non quái gì nữa. Từ bé đến lớn không biết nghe mấy chục lần cái câu: Giá như ấy/em/bạn/chị là giai thì tốt biết mấy. Có khi lại dùng em để thử người yêu ko biết chừng. Làm x gì có giai nào đúng lúc bạn gái về lại đòi rủ một gái khác mà nó biết là có tình cảm k trong sáng với nó về nhà nhở?

Vấn đề ở đây không chỉ đơn thuần là bạn Elinor nhà mình buồn vì sổng mất chú kia, cái chính là bạn đang mất tự tin vào actractiveness của mình. Bạn hoang mang việc chả nhẽ mình chỉ hấp dẫn ở mức giai nó coi là friend chứ không thể làm darling được.

Qua những gì bạn kể tớ đoán bạn là người con gái mạnh mẽ, thông minh. Các giai đều thích cá tính và sự hiểu biết của bạn. Tuy nhiên với giai, ngoài những yếu tố đó ra bọn nó cũng rất xem trọng hình thức. Tất nhiên tớ không bảo bạn xấu nhé (nhưng chắc chắn là bạn không xinh :D). Đại loại là, những đứa con giai bạn thích bọn nó lại đòi hỏi tiêu chuẩn hình thức cao hơn. Còn những thằng hài lòng với hình thức của bạn thì bạn lại không thích nó.

Còn về vụ mời bạn đến nhà khi người yêu về thì, giả thuyết bạn đặt ra là để thử người yêu cũng rất có khả năng xảy ra. Có thể bạn gái nó chỉ về chơi Noel thôi rồi sang làm tiếp và sự xuất hiện của bạn sẽ làm cho con bé kia chột dạ. Theo suy đoán của mình thì giai nó định dằn mặt người yêu đấy bạn ạ. Rất khốn nạn, chỉ phục vụ ý đồ cá nhân, không đếm xỉa đến cảm xúc của người khác. Mình biết một trường hợp tương tự như vậy với cô bạn của mình.

Bởi thế, nếu mình là bạn thì mình không để cho nó đạt được nguyện vọng. Đeó đến nữa. Dù sao cũng chả đi đến đâu, bảo toàn lực lượng để đánh đồn khác.

PS: Mình là gái, ngứa miệng dùng nick của người yêu vào bi bô thôi, có gì ngô nghê thì bỏ quá bởi mình cũng còn non lắm :D.
Vu~
09-12-07, 20:05
Trình mình cao hơn gái kia bao nhiêu ko giải quyết gì. Quan trọng là xinh hơn, chân dài hơn bao nhiêu kia. Mà quan trọng hơn nữa là, gái nó về chơi Noel dăm ba ngày rồi đi hay là nó về hẳn. Cái này mà biết được mới tiếp tục nói chuyện nhé. Nhưng nói chung nó về hẳn thì mình cũng tạnh hẳn ý đồ.
Còn đừng có nghe Sói, thằng ấy thế mà đểu, have sex thì có phải những thằng như Sói ngon miệng ko, xong rồi nó bảo tại này tại kia thôi mà.
Nắng sớm
09-12-07, 20:18
Ôi dồi ôi hai đứa nó đi du học chung thì xong rồi. Elinor bỏ ý định đó đi thôi em. Vì bên bển hai đứa sống chung nó chả là vợ chồng bao năm rồi bỏ sao nổi. Tưởng nó yêu xa lãng mạn chứ thế thì chán hẳn rồi.

Nghỉ thôi,

Còn muốn thì cứ làm như mình nói, đừng nghe thằng Vũ, mình chạ đểu tí nào đâu. Làm chiện ấy thoải mái cho cả hai mà.
Mẹ Đốp
09-12-07, 20:44
Ừ, đi du học cùng thì chả còn gì để nói rồi. 99% là chúng nó khừ nhau roài!
Rio
09-12-07, 20:47
Khó đấy, nhưng tại sao không thử nhể, chả có gì để mất cả. Em Elinor burn bài này ra CD rồi tặng chú kia:

http://nhac.vietnamese-youth.org/Nhac%20Hinh/2004-2007/Akon%20ft.%20Snoop%20Dogg%20-%20I%20Wanna%20F%5eck%20You.mpg

(chuột phải "Save as...")
JIT
09-12-07, 21:53
Thồi, nói chung em No bốt quả hình của em lên đây rồi có gì bọn anh sẽ bầu bán lựa chọn cho em một thằng tử tế gấp mấy lần thằng dở hơi kia em nhá. Quân tử hảo cầu trên Thờ Lờ này thiếu quái gì, chỉ thiếu yếu điệu thục nữ thôi em ới :D
Elise
09-12-07, 22:29
Mình nghĩ bạn Elinor đừng nghe bọn cá này ba hoa. Đèo mẹ, cá lại cứ đi tả chuyện đi câu, buồn cười bỏ mẹ. Các bạn, đèo mẹ, mình xin lỗi chửi bậy, chã đ éo thể tả. Vì vậy, tương tự chuyện đi câu, ở đây vấn đề là bạn làm cho lũ giai này NGHĨ bạn ngon đến đâu, đừng gửi ảnh cho chúng nó vội. Để mình gửi bạn cái số tài khoản cái, nhỉ?
Chí Phèo
09-12-07, 22:29
Các bác bầu bán đê rồi em nó bốt ảnh :D. Ai lại chơi khôn thế, đòi nắm đằng chuôi cơ. Thôi các bác cứ liều, coi như đang đánh đề đê. Em ý xinh thì coi như trúng đề, còn không thì....

Tớ đề cử hai người là Vũ và Look cho Elinor nhé (không biết hai bố này đã có vợ chưa).

Các bác tử tế chững chạc như pepper, nhaphat, gio v.v... đã vợ con đề huề rồi không tính.

Wolf thì loại khẩn trương vì tính ba lăng nhăng.

Trulie, cfu'ck, Jít cũng thế vì bạ ai cũng à ơi.

Thằng Nâu ngẫn loại rồi không thèm tính

Thằng GunZ phò ngoài một số nhược điểm nho nhỏ như nói dối không đỏ mặt, hay chửi bậy, đang bị ung thư vòm họng ra, còn lại thì hoàn hảo.

Xem ra buông lưới ở TL này cũng không hứa hẹn lắm nhỉ. :D
JIT
09-12-07, 22:45
Chí Phèo phán vớ vẩn quá. Ai bảo tớ ai cũng tán? Tớ câu là câu cho anh em thôi. Chứ tớ thì trong tim giờ chỉ có em Sất là số một (Sất ơi anh phải làm gì để em quên khẩn trương 2 thằng dở hơi Bým Nâu mí lị Gân Bò hở em? :D)

PS: Hay ta làm bản SWOT cụ tỉ hơn tí cho em nó dễ hình dung nhở?
Nắng sớm
10-12-07, 00:31
Các bác em giải tán đê. Hi vọng gì các bác em khi gái đã chơi ở TL mà các bác em còn xông vào xâu xé tán tỉnh. Tự đề cử để bao bọc và che chở em nó còn ok chứ hi vọng thì các bác em chỉ có thất vọng trở lên mà thôi.

Mà Chí Phèo là thằng nào mà dám bảo mình ba lăng nhăng í nhỉ? Mình cũng bình thường như mọi đàn ông khác thôi chỉ tại mình đẹp trai hào hoa thông minh thanh tú mà lại có cả duyên thầm lẫn duyên lộ thu hút phái kia thôi chứ mình làm gì có tội gì đâu?

Đau khổ lắm chứ lợi lộc gì đâu mà bảo người ta ba lăng nhăng?

Mà đã là gái thì giai có ba lăng nhăng như thế nào thì gái đã thích thì chỉ có mê mết thôi, can ngăn giề.
Una
10-12-07, 02:32
Các bác em giải tán đê. Hi vọng gì các bác em khi gái đã chơi ở TL mà các bác em còn xông vào xâu xé tán tỉnh. Tự đề cử để bao bọc và che chở em nó còn ok chứ hi vọng thì các bác em chỉ có thất vọng trở lên mà thôi.

Trong không khí hừng hực khí thế kháng khựa, thay mặt chị em phụ nữ, em yêu cầu anh Sói phải tỏ ra mềm mỏng, tránh bỉ bai chị em TL một cách thiếu thực tế nhé. Trừ em ra (tất nhiên :9:) thì các bác hoàn toàn có thể và có quyền hy vọng vào các chị em khác ở TL này. Không việc gì phải lo lắng cả vì các bác sẽ không thất vọng đâu ạ hi hi :D

Đấy các bác thử đặt vị trí vào chúng em xem, nếu có lúc phải hát mấy câu như này thì các bác có buồn nản không?

Người đàn bà giấu đêm vào trong tóc
Em tìm gì khi thất vọng về tôi? :(
Elinor
10-12-07, 09:04
Cuối cùng là các bạn không chịu tập trung vào chuyên môn hả?

Em hơi bị buồn nhá. Chó cùng dứt dậu mới phải lên đây đẽo cày giữa đường. Thế mà các bạn... Tàn nhẫn éo thể chịu đc.. hu hu
Noel
10-12-07, 12:17
Mẹ kiếp, gái đ éo gì mà nẫu thế này. Thế giới có hơn 7 tỷ người, 1 nửa trong số đó có chim. Việc đ éo phải sài hàng second hand hả em?

Đồ dùng rồi, nói gì thì nói chất lượng cũng bớt ngon lành, thế đ éo nào chả nhanh hỏng, sửa chữa loằng ngoằng. Anh là anh khuyên cô bỏ qua ca này, nếu có cơ hội dùng hàng khác.

Mẹ, anh vừa bỏ con vẹo của anh hôm qua, lúc đầu cũng thấy xon xót, giờ nhìn thấy gái xung quanh văn phòng em nào cũng tươi mới, hấp dẫn. Người ta cứ hay tự loè mình là đã gặp đúng người, gớm chim đ éo nào mà chả là chim. Mà đã vạch quần ra đâu, chắc đ éo gì chim nó đã to hơn chim của những thằng phi công hàng đợi của em mà em phải quỵ luỵ nó thế.

Còn con vẹo của nó, nếu em tự thấy nó vẫn lăn tăn, phải đặt lên bàn cân để so sánh thì kệ cha nó em ah. Bố mẹ mình nuôi bằng ngần này, đ éo gì lại để một thằng ất ơ ở đâu được quyền cân, đong, đo, đếm... Thế nếu nó định giá em thấp thì ngang bằng sỉ nhục cơm áo bố mẹ em ah. Đ éo nhẽ đâu thế!

Mà anh thấy thằng giai của em hơi lởm thì phải. Đ éo gì thấy con người ta giàu lòng thương là trút bầu tâm sự, để ăn xin lòng thương thế là thế nào. Zai ngon và yêu em thật thì nó đã đủ tinh tế để không kể tôn sùng con vẹo của nó như thế trước mắt em. Lại còn dùng em để thử, mà em cũng chịu ah. Cái dạng thằng này phải tát cho vài cái lật mặt. Nó đã ngu rồi mà em còn ngu theo nó thế là thế nào?

Cứ để đấy đã em ah. "Đã nhịn được đến tầm này, thì nhịn luôn cho chót" (@ Thị Nở's aunt). Bao giờ nó quỳ xuống trước mặt em, bảo là không thể sống thiếu em được... thì lên đây báo cáo, em nhé. Nếu không thì mes cho anh. Anh thề là sẽ yêu em, vì em là em chứ không phải vì anh đang bị vẹo đá, cần lấp chỗ trống.

Thế nhé, thương em.
Elinor
10-12-07, 12:43
Có khi em bị bệnh bạo xxx rồi cũng nên! Ở trên kia các tình yêu nhẹ nhàng dịu dàng khuyên nhủ này nọ thì toàn chui qua lỗ tai trái rồi chui qua lỗ tai phải, đến khi anh/em/bác/chú Noel nhảy vào xỉ vả tơi tả thì đầu óc lại sáng láng, giác ngộ ngay tức thì.

Em hơi bị kết kiểu thô bạo của tình yêu đấy. Em hứa là nếu từ giờ đến Noel mà nó không quỳ xuống chân em thì em mess cho tình yêu nhá.

Chụt chụt
em anh Bim
10-12-07, 19:50
Em vào muộn quá có vẻ các bạn đã tư vấn xong cả rồi.

Nói cô Elinor đừng buồn chứ chị thấy cô cầm chắc thất bại trong tay, bất kể là cô có quyết tâm đến đâu đi nữa. Sai lầm cơ bản cô ấy mắc phải là tin một cách ngây ngô rằng một gái có cơ hội ăn trưa và tán phét tầm phào với một giai, cộng thêm ba cái mánh khóe mà gái ấy đi lượm lặt ở trên mạng, có thể đánh bại một gái chân vừa dài đến nách, vừa đi du học, vừa đầu gối tay ấp với thằng kia suốt một thời gian dài "trong vòng 30 ngày". Cái cần thiết nhất mà cô ấy cần có nhưng lại thiếu là tình cảm chân thành và hiểu biết tối thiểu. Nghe mô tả thì cô ấy chả hiểu gì về thằng kia, về gia đình nó, lẫn tình địch. Cô ấy đang chơi một trò chơi may rủi ko hơn ko kém, mà rủi nhiều hơn may.

Tình cảm cần có chiến lược kế hoạch cụ thể cộng thêm sự may mắn. Giá như cô Elinor nhạy cảm và chân thành hơn một tí có lẽ sẽ dễ dàng lập chiến lược lên kế hoạch hơn, và có lẽ cô ấy sẽ may mắn hơn.

Nghe giọng cô Elinor cứ như thằng nào giả gái lên viết bài để câu khách cho TL.
Look
10-12-07, 23:31
Tớ đề cử hai người là Vũ và Look cho Elinor nhé (không biết hai bố này đã có vợ chưa).


- Hai bố này chửa có vợ đâu :D
- Nhưng nghe thấy em Elinor "hơi bị kết kiểu thô bạo của tình yêu" rồi "chụt chụt" là anh chạy vãi hàng. Chả phải anh hèn, dưng mà ...
- Chí phèo là gái à? nhưng nghe cái nick lại thấy ớn quá , cảm giác như thấy hình dáng anh Chí đâu đó quanh TL đang đi tìm cái lò gạch bỏ hoang...
- Chả biết bạn Vũ thế nào chứ túm lại là anh không định cưa cẩm gái nào trên mạng Sất.
Nắng sớm
11-12-07, 01:24
- Hai bố này chửa có vợ đâu :D
- Nhưng nghe thấy em Elinor "hơi bị kết kiểu thô bạo của tình yêu" rồi "chụt chụt" là anh chạy vãi hàng. Chả phải anh hèn, dưng mà ...
- Chí phèo là gái à? nhưng nghe cái nick lại thấy ớn quá , cảm giác như thấy hình dáng anh Chí đâu đó quanh TL đang đi tìm cái lò gạch bỏ hoang...
- Chả biết bạn Vũ thế nào chứ túm lại là anh không định cưa cẩm gái nào trên mạng Sất.


Quan điểm bác Lúc em thế mà giống em.

Hế hế

Em nói dồi, các bác em đừng bao giờ hi vọng gì.
Una
11-12-07, 04:48
Nói chung là đừng bao giờ hy vọng gì ở giai Thăng Long :D

PS: Bạn Elinor, sorry tớ quên mất chủ đề chính, đúng rồi đấy bạn ạ. Bỏ qua đi, trong cuộc đời này cái gì mà cảm thấy không đáng thì bỏ qua hết đi. Kiểu đau một lần rồi thôi í :(
Chí Phèo
11-12-07, 06:21
- Chí phèo là gái à? nhưng nghe cái nick lại thấy ớn quá , cảm giác như thấy hình dáng anh Chí đâu đó quanh TL đang đi tìm cái lò gạch bỏ hoang...


Anh là giai trym xịn. Dạo này bận kiếm tiền để cho Nở nhà anh dùng cái nick này. Mấy cái trên là ẻm nói, anh đe'0 dính dáng.
Tê tê say say
11-12-07, 18:22
Ơ! Thế tản zái hết rồi à? Thằng Nô En là thằng éo nào mà vào chửi mấy câu mà cuỗm mẹ nó hàng của các bác đong đưa mềm mỏng thế nhỉ? Em nghe nói gái lúc làm tình mà tét thật mạnh vào mông là làm tăng khoái cảm phải không các bác?
lão ma
12-12-07, 02:55
Ơ! Thế tản zái hết rồi à? Thằng Nô En là thằng éo nào mà vào chửi mấy câu mà cuỗm mẹ nó hàng của các bác đong đưa mềm mỏng thế nhỉ? Em nghe nói gái lúc làm tình mà tét thật mạnh vào mông là làm tăng khoái cảm phải không các bác?
Khồng! Muốn gái tăng hưng phấn thì chú phải để cho gái ra tay hành động ... Ngã lià đét mông chú vài chục phát thì sẽ làm gái có nhiều cảm hứng và chén nhau mí mấu...

No joke!
Look
12-12-07, 12:56
Khồng! Muốn gái tăng hưng phấn thì chú phải để cho gái ra tay hành động ... Ngã lià đét mông chú vài chục phát thì sẽ làm gái có nhiều cảm hứng và chén nhau mí mấu...

No joke!

Khồng! Một đứa cào, một đứa tét mông, cả hai cùng hưng phấn.
Xem mãi rồi còn quên :D
Tê tê say say
12-12-07, 14:29
Bác Lão Ma em khổ dâm nhỉ? Mà em nghiệm thấy những thằng già gia mà khẩu dâm thì rất thích khổ dâm. Em bác mà để gái nó tét đít thế thì hàng của em không Tân Cương được.