Bí kíp dành cho gái Thăng Long

thichkhach
15-07-05, 15:04
Nguồn ở đây (http://www.tienphongonline.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=15737&ChannelID=4)

Các bác gái Thăng Long cố gắng phát huy. Gut nắc.


Hớ hênh một chút mới “câu” được chàng?

Hở một tí tăng thêm độ "quý"
Tôi thấy nhiều người lớn tuổi, thậm chí cả một số người trẻ tuổi “bôn” lên án mạnh mẽ sự dễ dãi trong ăn mặc. Nhưng có một thực tế là đàn ông luôn thích những cô gái hớ hênh...

Mẹ tôi luôn nhắc: Là con gái phải đoan trang, thuỳ mị, ăn mặc gọn gàng, kín đáo. Ban đầu tôi răm rắp nghe theo lời mẹ, nên kết quả là: suốt hai năm đại học, không một mống đàn ông nào màng đến tôi.

Lũ con gái thường thì thào, rồi cười ré lên mỗi khi tôi đi ngang qua: “Đúng là nhà quê”; “ăn mặc như bà nội thế kia chẳng trách “ế” là phải”… Tôi xấu hổ và bực mình lắm nhưng vẫn quyết tâm không trái lời mẹ dạy.

Một ngày kia, mũi tên của thần ái tình đã găm trúng tim tôi. Đêm ngày tôi nao nao nhớ chàng, không còn tinh thần để tiếp thu lời vàng ý ngọc của thầy cô giáo.

Người con trai khiến trái tim tôi điên loạn chính là Thắng, học cùng lớp với tôi, lại cũng ở cùng trong khu ký túc xá.

So với mặt bằng chung của phái mày râu lớp tôi, thì Thắng được xếp hạng bảnh trai. Tôi vốn không đánh giá cao vẻ ngoài của các chàng nên sự bảnh trai của Thắng xem ra vô nghĩa.

Nhưng khổ một nỗi, trời lại ban cho anh ta một giọng ca nồng cháy như Kasim Hoàng Vũ. Buổi liên hoan lớp hôm ấy Thắng hát “Anh muốn sống bên em trọn đời” và tôi thấy mình tan theo từng câu hát. Lập tức tôi lên kế hoạch tấn công chàng.

Vì ngu ngơ chưa yêu bao giờ nên tôi áp dụng phương thức truyền thống: giả vờ sang phòng chàng, hỏi han bài vở. Lần đầu tiên chàng có vẻ háo hức, nhưng càng về sau cứ nhạt dần.

Cho đến một lần, nghe tiếng bước chân của tôi chàng trốn biệt vào nhà vệ sinh, nhờ các cậu bạn cùng phòng nói dối: “Thắng đi vắng”.

Tôi buồn lắm. Trong nỗi thất vọng tôi tình cờ gặp lại cô bạn đồng hương. Không ngờ từ một đứa quê mùa giờ nó sành điệu quá: quần cạp trễ, áo sát nách. Khi nghe tôi tâm sự nó cười khanh khách rồi đưa ra lời khuyên:

“Cậu thay đổi cách ăn mặc đi. Đừng “kín cổng cao tường” như thế, phải dễ dãi một tẹo đàn ông sẽ chết như ruồi”.

Từ đó, thay vì mặc áo sơ mi, quần vải tôi diện áo phông bó sát, khoét cổ sâu và quần bò. Hiệu ứng tức thì. Mỗi lần tôi đi trong sân trường, các chàng cứ buông lời trêu ghẹo, lũ con gái ngày trước hay cười khinh miệt mỗi khi tôi đi qua, giờ tròn xoe mắt ngắm nhìn…

Tôi đã thành một con người khác. Và Thắng cũng không nằm ngoài tầm tay của tôi. Bây giờ thay vì tôi đến phòng chàng, tối tối, chàng lại ăn mặc bảnh bao, đến phòng tôi, chỉ bảo bài cho tôi và mời tôi đi uống nước. Tất nhiên tôi đồng ý liền. Tình yêu từ đó đơm hoa.

Người xưa nói: “Trai yêu bằng mắt” quả không sai. Thiếu nữ ngủ ngày xưa kia đã buộc “quân tử dùng dằng đi chẳng dứt”.

Còn những cô gái dễ dãi trong ăn mặc thời nay thường có nhiều người theo đuổi, dễ dàng thay người yêu như thay áo.

Trong khi đó những nàng “tiểu thư” con nhà lành giữ mình từng tí lại cứ ế dài dài! Nếu không có “cuộc cách mạng” trong ăn mặc chẳng biết tôi còn cô đơn đến bao giờ?
HTN
15-07-05, 15:14
Đúng rồi, câu cái gì cần mồi ấy! Cơ mà không đúng với chị em Thăng Long, chị em Thăng Long chỉ thích yêu phát là cưới thôi. Em e là bọn này chúng nó éo cưới. :( Bác thichkhach tìm giải pháp khác đi.
thichkhach
15-07-05, 15:43
Thế hả bác? Thế này chắc sau em mở cửa hàng bán bao cao su kèm nhẫn cưới mất.
Cổ Nhuế
15-07-05, 15:51
Mẹ cái bọn báo VN, cứ nhảy choi choi hết từ thái cực nọ sang thái cực kia và ngược lại, hết cái nết đánh chết cái đẹp (mà chăm phần chăm các em thi hoa hậu đều phát biểu) lại đến hở hang phang ngay kín cổng.

Đúng là câu cái gì cần mồi ấy, nhưng hở hang chỉ câu được những thằng phát ăn liền. Đàn ông ai cũng thích nhìn gái hở hang nhưng không phải ai cũng sướng đến độ muốn ăn thêm...

Chuyện trên chăn phần chăm là được bịa ra từ một cái đầu non nớt, biến đổi nhanh đến thế họa chăng chỉ có mỗi con người mới... XHCN mà thôi.
thichkhach
15-07-05, 16:49
Bác Nhuế đúng là con người XHCN. Thời buổi này, muốn bán được hàng phải tiếp thị chết thôi, chứ đâu có như thời mua hàng mậu dịch của bác, mua được cái bánh gai về, bóc ra toàn là lá.
dao_hoa_daochu
15-07-05, 17:29
Chuyện trên chăn phần chăm là được bịa ra từ một cái đầu non nớt, biến đổi nhanh đến thế họa chăng chỉ có mỗi con người mới... XHCN mà thôi.
Bác Nhuế, em nghĩ có lẽ ta không nên quá tập trung chi tiết vào nội dung cụ thể của cái câu truyện của cái bọn báo phò, mà nên tập trung vào cái vấn đề được đặt ra ở đây là gái "Hở hang".

Theo em, một cách tổng thể, thì cái chuyện phải hở hang là chân lý mẹ nó rồi, khỏi bàn cãi! Như bây giờ mình đi câu, thính thơm thính thối cứ phải vãi tứ tung ra đã, cho cá nó vào nhiều, còn vào rồi có ăn mồi, có trúng lưỡi không thì là chuyện sau. Nhưng trước tiên, cứ phải vào cho nhiều cái đã. Cá thích thính thơm thính thối, trai thích body gái, chân lý rồi, khỏi bàn!

Tổng thể rồi, bây giờ ta mới đi vào chi tiết. Thì cái chuyện hở hang nếu mà chi tiết thì nó lại chỉ là một tiêu chí có trọng số cao trong thẩm mỹ đẹp của trai, không phải là tất cả. Tức là nói sơ bộ thì hở có xác suất được trai thích cao hơn không hở, nhưng cũng không hoàn toàn có nghĩa là cứ hở là thích hoặc cứ không hở là không thích (tất nhiên cũng có loại trai này, hy vọng không phải là các bác em). Nó còn chuyện hở như thế nào, không hở như thế nào nữa. Ví dụ như em các bác, có lần chơi với một cô, hôm đầu em thấy cô ấy đội một cái mũ rộng vành, bụng bảo dạ "ừ, cũng quấy quấy!". Hôm thứ hai - mũ rộng vành - "bắt đầu thấy hơi vướng vướng!". Hôm thứ ba - vẫn mũ rộng vành - "đèo mẹ!..". Hôm thứ tư - ... và liên tục một tuần liền, đến hôm thứ 07 thì em các bác đé0 thể chịu được nữa mới nọc "Anh hỏi thật, trong gia phả nhà em ngày xưa có nhánh nào bị dở hơi không?". Nàng ngơ ngác, mắt chớp chớp... "hình như... không... mà sao anh yêu?..". "À tại anh thấy suốt một tuần liền, hôm nào cũng thấy em đội mũ rộng vành" "em tưởng là... mẹ bảo là..." thế rồi nói chuyện một hồi, hóa ra là mẹ nàng thấy nàng chơi với em, mới căn dặn nàng là "để giữ được một sự quyến rũ lâu dài, lúc lên giường với nó, con đừng bao giờ cởi hết đồ ra..."
Cổ Nhuế
16-07-05, 10:16
Chú Rặm Liễu (hay Rậm Liễu cũng được) thân mến,

Trước khi nghiên cứu sâu về "Hở hang" như chú đề nghị thì cần phải hiểu nghĩa của từ này đã.

Hở: Lộ ra một cái gì đó mà người ta muốc che đi.

Nhưng hang, tại sao lại hang, hang có nghĩa dì ở đây? Sau khi tra cứu hơn 50 quyển từ điển thì anh thấy hang có mỗi cái nghĩa là... hang, tức cái hang.

"Hở hang" nghĩa là "hở cái hang ra". Thật chú, anh của chú thấy hở cái hang ra thì chạy mất cbn dép.
nkali
16-07-05, 10:24
chị chơi chữ chút:

em nó hở ha(á)ng.

Hai chú thỏa lòng chưa?
Vu~
16-07-05, 21:02
Trước khi nghiên cứu sâu về "Hở hang" như chú đề nghị thì cần phải hiểu nghĩa của từ này đã.

Hở: Lộ ra một cái gì đó mà người ta muốc che đi.

Nhưng hang, tại sao lại hang, hang có nghĩa dì ở đây? Sau khi tra cứu hơn 50 quyển từ điển thì anh thấy hang có mỗi cái nghĩa là... hang, tức cái hang.

"Hở hang" nghĩa là "hở cái hang ra". Thật chú, anh của chú thấy hở cái hang ra thì chạy mất cbn dép.

Cái quái gì đây thế? Đùa à? Cổ = cái cổ. Thế Nhuế = ?
Giải thích thế thì "hở hang" đúng là phải chuyển thành "hở h(á)ng" thật! :D
Theo chủ đề: Gái hở hang thì đúng là mãn cbn nhãn rồi. Hở mà kín, kín mà hở như xườn xám TH là tuyệt.