Bệnh nghiện Thăng Long, thực trạng và giải pháp dập dịch

Săn Bắt Bướm
05-12-07, 17:10
Nâu, thứ truởng thường trực bộ y tế Tờ Lê, trong vụ thanh sát gần đây có phát hiện 2 mầm bệnh dịch nguy hiểm và rất tiếc lại là 2 chị em của chúng ta.

Mặc dù biết rằng tiết lộ thông tin này sẽ ảnh hưởng đến cá nhân của 2 người đó xong, vì vân mệnh quốc gia, vì sức khoẻ nhân dân, Nâu anh đành ra công báo rằng hiện nay có :

Mẹ Đốp
Una
,,,

đang bị bệnh nghiện Thăng Long dẫn đến hậu quả nghiêm trọng: Mẹ Đốp bị đuổi việc, Una thì vô cảm thờ ơ với cuộc sống thực.

Hai con bệnh này đã thú thực và tấm sự bệnh tật thầm kín này với nhau trong topic xả xì trét.

em thấy, đây là hai mầm mống nhỏ tuy nhiên, nếu không kịp thời có giải pháp ngăn chặn, em e sẽ lan thành đại dịch và lúc đó sẽ không thể lường được thiệt hại sẽ ton lớn khủng khiếp thế nào,

Thay mặt bộ y tế, Nâu em tuyên bố dịch nghiện Thăng Long.

Đợt tới, Bộ cùng các cơ quan các tỉnh thành, các sở y tế sẽ thu thập thông tin về tình hình dịch bệnh để đề biện pháp dập dịch hiệu quả nhất.
Chí Phèo
05-12-07, 17:15
Chết cười với thằng Bướm. Ai bảo với mày là Mẹ Đốp bị đuổi việc. Đã đe'o biết gì lại hay nói lắm. Bà ấy vào bà ấy lại tế bố mày lên bây giờ.
Mẹ Đốp
05-12-07, 20:38
TZV nào làm ơn treo nhà em lên cái (từ 1-2 tháng). Từ hồi vào đến giờ chưa biết mùi treo là thế nào. Với lại em cũng đang có nhu cầu cai TL.
changvam
05-12-07, 20:42
Triệu chứng xin vào tù hoặc treo lên cột là biểu hiện của việc bắt đầu mất kiểm soát bản thân, cơ hội của Nâu...
Mẹ Đốp
05-12-07, 20:46
Cơ hội cái cu't ý. Muốn dành nhiều thời gian cho những việc khác cần thiết hơn, thế thôi.
Săn Bắt Bướm
05-12-07, 20:53
Ngoài lề tí, Nâu anh vừa mới đọc hồi kí Bão Lòng kể về những ngày tháng trong tù ở Việt nam.

http://360.yahoo.com/profile-HyCM9BA1dKe5_zV8nfyoZYX.cHXz

Tù Hilton ở Thăng Long này sung sướng gấp tỷ lần ngoài đời. Ngày ngày đàn hát nhã ca ân ái khách thăm nom nườm nượp há chẳng phải thiên đường hạ giới chăng.
Den
05-12-07, 21:51
Nâu đang mắc bệnh thích tự sướng :)
cfact
05-12-07, 22:03
Tô pích này hay đấy, ủng hộ bým cái.
Phải công nhận là vào nhiều, trước chưa reg nick thì vào ít. Giờ bệnh nặng khó cai http://tangthuvien.com/forum/images/smilies/img/014.gif.
Săn Bắt Bướm
05-12-07, 22:30
Các bạn. Các bạn hãy biết điểm dừng. Mọi hành động đều có điểm dừng. Mọi hành động đều có điểm cực điểm hay còn gọi là đỉnh hay còn gọi là tối ưu hay còn thẳng toẹt mẹ ra là cực khoái.

Các bạn, hãy biết điểm dừng, đừng nghiện ngập thăng long, hãy log out, hãy tự ban, hãy tự xẻo chim, xẻo bím,

Nếu nhìn rộng ra, Nâu em muốn truyền đạt thông điệp là hãy đừng bám víu, đừng lệ thuộc vào bất kì cái gì khi đó, ta sẽ tự do....tự do muôn lăm....
Una
05-12-07, 22:34
Una thì vô cảm thờ ơ với cuộc sống thực.

Hì, ai bảo em vô cảm? Em mà vô cảm thì còn ai có cảm xúc nữa cơ chứ. Chỉ là ít cảm xúc hơn trước đây thôi bác nhá, mà không phải tại TL, mà là tại sự vất vả bon chen của cuộc sống chứ bộ. Nói lại cho rõ thế :D

Còn bệnh nghiện TL thì cũng không hẳn, mà có lẽ là nghiện typing, vào forum nào đọc bài xong em cũng muốn type mấy dòng chia sẻ (chắc tại em nhiều cảm xúc quá :D). Nên đây sẽ là bài viết cuối cùng của em trong ít nhất 1 tuần tới. Nếu TZV có thương em thì làm ơn treo hay disable chức năng viết bài của em lên. Còn nếu không thì em cũng tự giác không vào đây và viết bài nữa. Em còn nhiều việc phải làm quá.

Thế các bác nhé, em chúc các bác ở lại vui vẻ :-P

PS: Có gì cổ vũ đội tuyển VN vs. đội Lào của bác Đào hộ em cái. Dù gì thì gì nếu VN vô địch thì em cũng sẽ ăn mừng :victory:
Săn Bắt Bướm
05-12-07, 22:38
Anh có ý tưởng thế này. TZV hiện nay đã rất tiến bộ hơn nhiều khi có thêm chúc năng xoá bài. Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra nhức nhối cho toàn nhân loại là con người ta có quyền và có khả năng tự ban nick mình hay không?

Đó là một câu hỏi bỏ ngỏ và anh nghĩ là nên. Khi người ta lên cơn vật vã nghiện forum thì người ta phải có một cái nút bấm gì đó mà tự ban, tự treo nick của mình sau đó khoảng 1 tuần thì lại vào đưọc bình thường.

Ý tưởng của anh, các chú trương tuần nghĩ đi và tiếp thu đê..
Săn Bắt Bướm
05-12-07, 22:46
Một lý do khiến nên cai thăng long thi thoảng hoặc theo chu kì hàng tháng đó là vì là nên để làm sạch người, thay máu mới và làm mới bản thân, mới mẻ cảm xúc kiểu như, ơ, dạo này từ khi em đi có gì mới không các bác,ơ bác này là thế nào với em kia, ơ, em bút chì mầu chưa đủ 16 tuổi à, suýt nữa, em đi tù.
GunZ
05-12-07, 23:26
Ơ, em chào các bác, lâu em không vào chơi, ơ thế ban Nâu có khác gì chưa các bác, ơ, vẫn chưa à, thôi em lại bận chút việc, nhờ bạn TZV nào treo hộ lên cái đến hết Noel, đang bận bù cả đầu... Thế chị Vìu thế nào rồi các bác, lâu em không cập nhật tình hình, chị Vìu mà bỏ đi em sẽ rất buồn, ơ...

Ơ Na ơi, Na làm thế thì anh cũng cai thì các bạn còn lại chơi với ai... (các bác thông cảm em câu này nhé).
dpt
05-12-07, 23:43
Nhu cầu giao tiếp là một nhu cầu cần thiết, cũng như ăn, ngủ, ị, phịch... Tham gia diễn đàn cũng là một hình thức giao tiếp. TL đang trong tình trạng ngấp ngoải, em định viết bài tựa là "từng người tình bỏ ta đi..." khi nói về sự thiếu vắng khi trước kia là Phải Gió, giờ là Gấu và Vìu :(. Với em nếu mất cả 3 người này thì không còn là TL nữa, giờ có lẽ em chỉ thình thoảng vào TL đọc bài của Lạng và Bướm, or L&B =)) để giảm strét. Gì chứ nghiện là cái đe'o gì, các bác kém cỏi đến mức đek control được cả cái này thì sau này dễ mắc bệnh đek control được cái mà ai cũng biết là cái gì đấy lắm :D
scojo
06-12-07, 14:06
Trước có Hải đăng bẩu rồi " Phịch chỉ là nhất thời, thủ dâm mí là mãi mãi!".

Giả như chìu ấy mẹ Đốp phát cho xong, mừ Nâu, Lạng, Thu, Vìu thấy thế cũng bắt chước xin được ấy mới... thì biết làm sao?
Una
10-12-07, 02:41
Ơ, em chào các bác, lâu em không vào chơi, ơ thế có khác gì chưa các bác? Các bác cập nhật tình hình cho em tẹo đi :D
quiz
01-03-08, 17:49
Ngày ít cũng lượn vào 5-6 lần, lúc không nhập nick thì dòm dòm ở chỗ bài mới xem có cái gì hay hay không, dòm dòm cái topic của mình có ai reply không, đọc đọc rồi thấy nick nào viết đểu đểu, trái ý mình, tức tức là lại nhập nick vào *($%$)(# một lúc, thoải mái rồi lại đi ra. 1h sau lại cứ thế..hố hố, nghiện lòi cả phòi rồi cả nhà nghiện rồi, chữa sao được. Hay là tự chặn cái TNXM ở ngay trình duyệt IE hoặc firefox vậy.
GunZ
02-03-08, 18:36
cbn, hôm nay em trót tự mò vào cái thông tin cá nhân mình, thấy gần 03 bài/ngày, hơn 1500 bài, mồ hôi bất chợt đầm đìa ướt cả quần sịp, tự dưng ngượng đỏ cả mông. Không biết em spam thế có phản cảm quá không nhỉ :">. Dưng mà em nghiện nặng thật, nghĩ tự dưng sờ sợ.
Hermes
02-03-08, 20:27
Nghiện tl còn đỡ hơn nghiện một số cái hại người khác. Nhất là gái :D
ĐànBòVàoThànhPhố
02-03-08, 20:52
Nghiện TL mà đầu óc em lớn lên thêm tý, em xin làm kẻ nghiện nhất. Mà nhân đây em cũng thanks một số a e trên TL đã chia sẻ các thông tin quý giá, như: Phim, tài liệu,... Cảm ơn cả bác Gun Bò đã dạy em cách chửi bậy trên TL, cảm ơn bác Nâu đã động viên em ở lại TL sau khi cái nick cũ của em bị a.Đào và c.Bển z-iếp hâm tập thể! Thanks all :D