ts nhà các chú, dẹp topic của chị đi à

Evil
29-11-07, 20:27
Năng lực nhận thức chính trị của các chú non kém lắm. Cái topic ấy éo có độc hại gì hơn các topic khác ở trong này. Mà thôi, dĩ nhiên mục đích cuối cùng của chị cũng không phải là post nó ở TL.
dao_hoa_daochu
29-11-07, 20:31
Em vào thì đã thấy cái đấy ở trong bể bơi. Đã đọc qua. Dẹp là đúng rồi.

Hay là Vìu thử... tập hút thuốc lá đi, nghiện được cái gì đấy, có khi lại hay.
TrueLie
29-11-07, 20:42
Topic nói về cái gì thế các bác?
Evil
29-11-07, 20:42
Chị bắt đầu ngấy đến tận cổ rồi đấy. Dạo này ngoài chuyện học hành chẳng có cái gì khiến chị quan tâm bức xúc hơn chuyện chính trị. Nhất định là chị sẽ tham gia các diễn đàn Việt kiều. Chẳng thể chấp nhận để những đứa ngu si bịt mồm bịt miệng người khác như vậy. Bây giờ là thế kỷ 21 rồi.
Evil
29-11-07, 20:48
Chị đa mưu túc kế lắm trò lắm. Chị đã ủng hộ cái gì thì ra ngô ra khoai, consistency lắm chứ không phải là chỉ nửa vời vớ vẩn. Để cho 1 lũ đầu đất nắm chính quyền, ngứa hết cả mắt.

Chị thuộc loại người không sợ chết, không ngán cái gì cả. Chỉ có điều mình cảm thấy cái gì trái với lương tâm thì mình không làm. Một khi đã thấy đúng là chiến đến cùng.
GunZ
29-11-07, 20:53
Vìu bệnh nặng quá, em nghĩ chị Vìu em đi "đái một bãi" đi, có khi bớt nghiện nói về chính trị, chứ em thật, chị Vìu x có năng khiếu mấy cái ý, thật, khách quan đấy. Riêng một cái câu trên của chị, là đã biết trình còi và có làm gì thì cũng kiểu Đông Ki Sốt phi vào cối say gió thôi.

À, mà thế x nào, dạo này cách hành văn của Vìu giống giangthu nhé (em không ám chỉ chuyện nội dung), còn nội dung, thì còn kém giangthu, vì giangthu lì lợm và xảo quyệt mềm dẻo phong cách tuyên truyền hơn rất nhiều.
Săn Bắt Bướm
29-11-07, 20:54
Đào bi giờ Đào có 2 lựa chọn:

1 bị Vìu hack sập thăng long ngay bi giờ
2 để cho Vìu bốt tự do và để các bạn an ninh mạng khác hack sập thăng long trong một tương lai xa hơn.
Evil
29-11-07, 20:55
Chị không làm chính trị. Chị ủng hộ những người làm chính trị. Xưa nay chị vẫn ghét chính trị, nhưng trong những cái xấu người ta chọn cái bớt xấu hơn. Chị chẳng có ý định tranh chấp quyền lực với thằng nào nhưng sẽ là King maker.
Săn Bắt Bướm
29-11-07, 20:57
Chị không làm chính trị. Chị ủng hộ những người làm chính trị.

Chị em có 1 triệu đô Mẽo không, chị đầu tư cho Nâu em ....yêu chị nhiều.
quasa
29-11-07, 21:06
Tớ cũng vào bể bơi xem rồi, chả có gì nhạy cảm lắm cả, nhưng chắc anh em đang bận thi cử nên cứ dẹp đi cho chắc ý mà. Tru ân Lai có thích và anh chị em lao công đồng ý thì tớ copy lại ra đây nhé.
Evil
29-11-07, 21:15
Thằng cu Lê Công Định này, phải nói là rất hay. Đây mới đúng là dân trí thức có năng lực làm chính trị thứ thiệt. Cu này chắc cũng phải có thế lực nào đấy che chở nên mới to mồm ở VN như vậy. Chả trách con Thu chết mê chết mệt.

http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/story/2007/11/071129_lecongdinh_defence.shtml

Thực ra mọi chuyện đều có thể, chỉ có điều là chọn đúng thời điểm và đúng chỗ thôi.
freefish
29-11-07, 21:18
Đào dẹp topic không phải là lý do chính trị gì đâu, mà là do GATO với các bạn làm chính trị ấy mà. Các bạn ấy làm chính trị, vợ đẹp con khôn, người người yêu mến ngưỡng mộ tinh thần dũng cảm. Còn chú Đào nhà mình, tương lai đ'eo biết về đâu, lạc quan nhất thì cả đời làm thằng kỹ sư IT đầu đất, vợ xấu con dốt. Thôi, cố gắng học đi Đào mày, sau này anh cơ cấu cho chú một chân vụ trưởng vụ đỡ đẻ trong chính phủ ta.
Săn Bắt Bướm
29-11-07, 21:23
Dào là tzv kiêm admin, kiêm trương tuần, kiêm dọn bể phốt, kiêm thư kí, kiêm tất tần tật của cái TL này.

Đào là tzv còn sót lại duy nhất cho đến thời điểm hiện nay do công lao "chỉnh đáo" của Nâu em. Vậy nên, các bạn nhẹ tay với Đào tí đê.
lovemetender
29-11-07, 21:23
Kiểu các chú dân chủ như Thu, Vìu lại đẩy VN đến cải cách ruộng đất lần 2 thôi . Cái tính dã man mọi rợ dân đen đã sang đến bên kia ngồi ghế Dr mà y học Hoa kì còn bó tay.

Mình thông cảm cho các bạn bi bô về chính trị mà thực ra chả biết mẹ gì vì nhà các bạn là dân đen truyền đời.
Evil
29-11-07, 21:26
Mày mới thuộc loại đầu đất Love ạ. Mày đã đọc chị viết cái đếch gì chưa mà nói??? Chị bàn chuyện hoà giải thế nào cho các bên đều đẹp mặt đỡ oánh nhau chứ cái éo gì mà cải cách ruộng đất.

Điều chắc chắn là chị biết hơn vì chị biết đâu là ngưỡng có thể nói được. Người ta có thể khó chịu nhưng chẳng thể quy kết mình vì tội gì cả bởi vì mình hoàn toàn mang tính xây dựng.
quasa
29-11-07, 21:31
Vìu phải nghĩ nghiêm chỉnh trước khi nói chứ. Sao lại gọi những người khác là đầu đất. Họ có chính quyền trong tay, họ xây dựng được thể chế, cho dù là chưa tốt. Vìu và các bạn có gì ? chả có gì cả, thế thì phải nói là người ta giỏi chứ. Chưa tốt thì sẽ sửa cho tốt chứ sao lại cứ hô hào đập sạch thế. Gunz nó nói có lý đấy, hay là ta tập trung vào chuyên môn master đi thôi.
lovemetender
29-11-07, 21:33
Anh đọc rồi . Thành lập UBHG. Cách Vìu phát biểu về chính trị khiến anh nghĩ nhiều đến cách phát biểu và làm chính trị kiểu Bà Lệ Xuân. Toàn thứ râu ria vớ vẩn, đổ dầu vào lửa. Tuy nhiên, khi anh thấy Vìu lại xun xoe nâng bi cu Quốc Anh ngưỡng mộ nhà nó nọ kia thì anh biết Vìu dòng dõi dân đen đầu đất thực sự .
Evil
29-11-07, 21:34
Đây là nói trên TL thế thôi, dĩ nhiên ra ngoài thì chị cũng sẽ giọng điệu như kiểu ông Phan Đình Diệu, hơi đâu mà kết tội ai. Khuyên làm thế này thế kia đi mà chửi té tát vào mặt người ta thì dĩ nhiên chả bố con nhà nào tán thành với mình được.
Evil
29-11-07, 21:36
Mày đầu đất nên mới so sánh với Lệ Xuân. Chị đã nói chị không làm chính trị nhưng nhạy cảm chính trị thì ai cũng có thể có.

Mà đừng nói chuyện họ hàng linh tinh. Cả họ nội họ ngoại ngày xưa đều thuộc loại... Bà già chị là gái nên chả được học hành nhiều, hơn nữa vì thời cuộc thay đổi loạn lạc cho nên... Ông già chị, tiếng Pháp không thua gì người pháp. Trí thức đầu óc có nòi hơn nhà mày là cái chắc.
lovemetender
29-11-07, 21:43
Nông dân ra phố được vài hôm đã tự nhận là nhạy cảm chính trị. Mà anh so Vìu với Lệ Xuân làm gì, thật là khập khiễng. Vìu đ' có chỗ nào được như Xuân . Nhưng hình như, có một điểm chung, tất cả đàn bà tham vọng chính trị đều có một giọng như nhau. Tất nhiên ai cũng nói tôi không ham công danh phú quí.
Evil
29-11-07, 21:45
Mày đầu đất nên không thấy cái tâm của chị. Chị không làm chính trị. Chị đấu tranh cho lẽ phải và công bằng. Sau đấy chị bỏ đi tu cũng được. Đâu có hám éo gì cái thế giới mọi rợ này. Chính trị đòi hỏi những người thực dụng chứ éo ai lao vào con đường học hành, đam mê chữ nghĩa làm gì.
lovemetender
29-11-07, 21:46
Vìu nòi gì mà nói? Ở đời thiếu mẹ gì trí thức đầu đất dân đen mọt kiếp. Bi bô chính trị có khác đ' gì xe ôm đầu ngõ.
GunZ
29-11-07, 21:51
Người ta có thể khó chịu nhưng chẳng thể quy kết mình vì tội gì cả bởi vì mình hoàn toàn mang tính xây dựng.

Chị Vìu mặc dù trình ný nuận tuyên huấn và phong cách tuyên huấn kém xa giangthu, may được cái này bù vào, chứ nếu không có cái này nữa, thì chắc bị tiễn lâu rồi, mà giờ Vìu cũng mới gọi "bên mình = việt kiều&dân chủ", "nó&chúng nó = Đảng&Nhà nước VN" rồi, công nhận trình tuyên huấn của mấy bạn giangthu Bắc Thần quả là cao minh. Nhìn cái title "Chị Vìu" và ngắm cái avatar bên tathy mà không thể vừa buồn cười vừa khâm phục thằng trương tuần nào bên đó cao mưu, đuổi mà ko ai bảo đuổi, không bảo đuổi mà lại đuổi được.
Evil
29-11-07, 21:52
Chị éo nói chuyện với loại ngu si như mày. Cái dòng họ đầu lợn nhà mày mới đè ra 1 thằng ngu như mày. Chứ mày biết chó gì nhà chị mà nói.

Dĩ nhiên kệ mẹ mày sủa cái gì thì sủa, việc chị định làm gì là chị sẽ làm. Không ai có thể ngăn cản được chị một khi chị đã cảm thấy đúng.
Evil
29-11-07, 21:56
Giáng thu tuyên truyền giáo dục dân đen, dân trí thấp. Chị đâu có ý định đấy. Đối tượng của chị là những người có quyền và đang tranh giành quyền lực ở hai bên. Hội đấy lại chả quá hiểu thế nào là phải là trái. Bên nọ thừa hiểu bên kia cần cái gì, muốn cái gì. Chỉ có điều ông giơ chân giò, bà thò chai rượu thế thôi. Về nguỵ biện đổ tội các kiểu, bảo vệ mình, chửi đối phương là thứ chúng quá thành thạo. Cái chúng nó thiếu là giải pháp nào đó để gỡ thế bế tắc thôi. Chính vì vậy nên hồi năm ngoái chính phủ mới đề nghị ông Phan Đình Diệu hiến kế. Mà họ cũng có ý định muốn thay đổi nào đó thật. Nhưng ông Diệu hiến kế khó xơi quá, toàn bắt chính phủ phải thế lọ thế chai.

Chị biết thằng Gunz là đầu đất xưa nay rồi. Thôi kệ bố nhà chúng mày. Toàn những thanh niên hoi.
lovemetender
29-11-07, 22:15
Vìu nâng bi nhà cu Quốc Anh thế mà lại nói nhà anh đầu lợn. Trong khi bọn đầu lợn này lại ngồi trên đầu những cái đầu "trí thức" nhà Vìu từ đời này sang đời khác. Thật là đau xót đúng không? Nên phải đấu tranh cho lẽ phải và công bằng . Nhưng đời Vìu sinh ra dân đen nòi trong trứng . Công bằng đã không có từ tiền kiếp . Muốn nhân định thắng thiên thì cố mà ngoi lên, cố chui vào tầng lớp cao hơn đi. Có khi Vìu lại muốn thay cái đầu Vìu bằng cái đầu lơn ý chứ.

Còn đam mê, thực ra Vìu chỉ là một con mẹ quá rảnh . Cuộc đời cảm thấy thừa thãi. Và nói trắng ra bắt đầu giảm dần đam mê sách vở. Vìu cứ làm đi. Nhưng nếu còn chút tâm , có làm gì cũng đừng đem người khác ra làm thí nghiệm . Nên nhớ người ta mỗi người chỉ có một sinh mệnh chính trị thôi .
GunZ
29-11-07, 22:18
Ơ Vìu nói rõ ra cái nào là dành cho Love cái nào dành cho em chứ.

Theo dòng phân tích, thì cái đầu lợn trước là dành cho Love, còn cái đầu đất post sau là dành cho GunZ.

Dù sao, anh nghĩ thằng TZV nào nên treo Vìu lên vài hôm vì đụng đến dòng họ bố mẹ các bạn, không treo nhanh rồi các bạn lại mất công kiện cáo lằng nhằng. Hơn nữa, kiểu Vìu già rồi mà động tí là chửi bố mẹ các bạn là không hay, và nó càng thể hiện cái khả năng cực kém trong vấn đề tuyên truyền chính trị nói riêng, cùng với khả năng tranh luận nói chung cũng rất thấp kém, và mọi rợ.
TrueLie
29-11-07, 22:19
Chị Vìu em cứ xồn xồn thế kia thì làm chính trị thế nào được :24:
TrueLie
29-11-07, 22:20
Nhìn cái title "Chị Vìu" và ngắm cái avatar bên tathy mà không thể vừa buồn cười vừa khâm phục thằng trương tuần nào bên đó cao mưu, đuổi mà ko ai bảo đuổi, không bảo đuổi mà lại đuổi được.
Cái avatar đấy nó là hình gì thế bác Gunz?
lão ma
29-11-07, 22:21
Anh thật, Vìu cứ lảm nhảm ở topic "linh hồn - ngoại cảm" có khi anh và các bạn ở đây lại học hỏi được vài điều bổ ích, chứ Vìu xuống đường kiểu này thì khác chó gì nước đổ lá khoai. Bi giờ Vìu làm quả su chiêng ...ops su vây trong TL xem có bao nhiêu TLger ủng hộ Vìu xuống đường đây? Nếu số đông ủng hộ Vìu, thì anh sẽ tài trợ một buổi đàm phán trực tuyến online mí bác 1 ngàn kí Dũng nhà mình!

Anh hứa thật đấy!
gió
29-11-07, 22:42
TZV bây giờ còn mỗi thằng Đào thôi. Chẹp, cứ coi như nó là ĐCS và TNXM là VN đi, Vìu cứ chửi thằng Đào cho em, coi như là thực tập làm người chiến sĩ dân chủ mà không thiệt hại gì.

@Gunz: avatar của chị Vìu bên tathy anh chả hiểu, nó là cái gì?
GunZ
29-11-07, 23:27
http://tathy.com/thanglong/member.php?u=62

Em cũng đe'o hiểu, nhưng mà hình như là chị Vìu dỗi hay chị Vìu cảm giác bị tổn thương ghê cbn gớm, bỏ mẹ luôn đi cho chết kụ cái bọn tathy độc tài toàn trị, coi như chúng nó ngu để mất một Hải đăng đi. Bọn tathy đã độc tài toàn trị, lại còn ác với các bạn bên này, thế nào chị Vìu sang bên này chửi cả bố mẹ họ hàng các bạn, mà các bạn bên này có làm gì bên đấy đâu mà họ nỡ ác thế.
Evil
29-11-07, 23:48
Chị nói thằng love là 1 con lợn không hơn không kém. Từ hồi chị biết nó chưa bao giờ chị thay đổi cái nhận định đấy cả. Tất nhiên những con lợn thì không bao giờ hiểu thế nào là thí nghiệm thế nào cả. Những con lợn thì mới nghĩ rằng dân làm chính trị là ngồi trên đầu người khác. Mà tất nhiên là ngồi trên cổ nó rồi vì nó đang ở VN, chứ éo phải chị. Thế mà cứ mở mồm ra là nói trọng chữ thánh hiền mới chả đọc sách thánh hiền. Trọng chữ thì phải trọng những người làm trí thức, trọng giới khoa học, chứ éo ai là mấy thằng chính trị gia ngu dốt nói cái éo gì cũng sợ co vòi. Lại còn nghĩ rằng nó ngồi lên cổ mình.

Mày về vứt mẹ nó tất cả những sách thánh hiền đi cho chị nhờ.

Chị đã nói là chị không làm chính trị. Chính trị gia thì mới cần phải tạo dựng bộ mặt đẹp, nói năng ôn hoà. Giới học giả và khoa học thì không cần. Họ đóng góp ý tưởng để xây dựng xã hội chứ không cần collect vote của quần chúng dân trí thấp để leo lên ghế nọ ghế kia. Xưa nay các học giả, triết gia, khoa học gia đều là những người lập dị. Nhưng họ nổi tiếng được là nhờ tài năng, tư tưởng của họ chứ không phải nhờ năng lực xoa mông vỗ má quần chúng.
Evil
29-11-07, 23:53
Chị cũng sẽ bỏ nốt cái mạng này, bởi vì chị đang khoái chính trị mà trong này thì cấm đoán nhiều quá. Chị là người tự do tuyệt đối, chị thấy chả có đứa nào trên đời này có quyền cấm cản chị làm cái gì cả. Dĩ nhiên chị thông cảm với các chú nhưng cái mạng này cũng quá chật hẹp đối với chị rồi.
GunZ
30-11-07, 00:01
Chị Vìu chơi diễn đàn mãi rồi mà dỗi thế, các bạn cũng chả phải cấm chị Vìu chính trị chính em (cái này em phản đối mãi mà cuối cùng vẫn bàn ầm ĩ, giangthu Cá Vìu Bắc vẫn tự do nhởn nhơ đấy còn gì), mà căn bản trình bàn chính chị chinh em của chị nó hơi lởm, thì các bạn chán cái lởm đấy. Chứ ví dụ kháng Khựa diệt Hồi, cầm cờ đội chị em đè đầu cưỡi ngựa anh em, bỉ nền giáo dục, ngồi xổm vào khoa học công nghệ viet-nam... thì là chiên ngành chính của chị, cái này thằng nào dám cấm đoán, em hứa bằng danh dự cái nick của em, là em sẽ chiên chính ngay với thằng đấy, tức là tiêu diệt không cần qua xét xử.
Săn Bắt Bướm
30-11-07, 00:02
Chị cũng sẽ bỏ nốt cái mạng này, bởi vì chị đang khoái chính trị mà trong này thì cấm đoán nhiều quá. Chị là người tự do tuyệt đối, chị thấy chả có đứa nào trên đời này có quyền cấm cản chị làm cái gì cả. Dĩ nhiên chị thông cảm với các chú nhưng cái mạng này cũng quá chật hẹp đối với chị rồi.

Chị ơi, bèo dạt mây trôi chị về nơi u tịch
Chị hỡi, nước chảy hoa rơi, chị đi chốn vô thường
Ở lại cùng em, vui vầy chúng bạn
Sớm tối bên nhau, cho thoả mộng thoả mơ

Chị đi, thoả chí tang bông, mình em lơ ngơ đứng đợi
Biết khi mô kách mệnh thành công chị lại về cùng em hỡi chị ơi.
Evil
30-11-07, 00:04
Mỗi người chỉ có 1 sinh mạng chính trị nhưng những người có lương tri thì sẽ không đổ nước vào 1 cái cốc chảy, mà trước tiên phải nghĩ đến việc bịt nó lại. Dĩ nhiên, chị chả mất công đi dân vận như kiểu Gấu hay Giáng Thu vì cái việc đấy không phù hợp với chị và chị cũng chẳng đủ kiên nhẫn để làm cái việc tuyên truyền. Chị chỉ nói chuyện với bọn có thể hành động mà thôi.

Chị chả dỗi gì cả. Nhưng có lẽ đất nước cần mình ở những nơi thiết thực hơn.
GunZ
30-11-07, 00:16
Chị Vìu sai logic một cách cơ bản, trong tư duy chị khi nói câu "Đất nước cần mình ở những nơi thiết thực hơn" có ba bốn cái sai lầm. Tạm thời em kể ra như sau:

- Thực sự Đất nước cần hay đêck cần
- Nơi thiết thực không có nghĩa là nơi tích cực hay tiêu cực, ví dụ, có thể nơi thiết thực ở đây là trại tâm thần, hay ví dụ chức thủ thư thư viện Quốc gia, chứ không phải như chị em cứ nghĩ đấy là cái ghế Bộ trưởng GD ĐT hay chân UV BCT...
- Nếu thực sự đất nước cần những nơi thiết thực, thì chị em đã chả phải nói cái câu này lúc này ở chỗ này.

Em nghĩ, nhiệm vụ của chị bây giờ là bảo vệ xong mẹ cái Ph.D. đi rồi tính cái gì hẵng tính. Thỉnh thoảng có cơ hội thì "đái vài bãi"...
Evil
30-11-07, 00:26
Xem những vụ xử thế này ức phát khóc.

http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/story/2007/11/071129_lecongdinh_defence.shtml

Đảng là cái éo gì mà chúng tao phải bảo vệ, mà không đòi thay thế. Chúng tao có phải là đảng viên éo đâu. Cứ như thế này chả trách giọt nước làm tràn cốc nước.

Chị nghĩ rằng nhiều đứa đầu óc xuất chúng như con Kiều Liên tuyên bố éo về phục vụ đất nước một phần cũng về mệt mỏi, chán nản cái cơ chế chật chội ở nhà mình.

Quả là chị đang khóc vì tức tối.
Salut
30-11-07, 00:32
Tánh Vìu x hợp để mần chính trị. Tuy nhiên, tụi chính trị lại khoái những người như Vìu, vì xỏ mũi dễ. Anh thấy, cái ý tưởng thành lập một UB Hòa giải là một ý tưởng thậm ngu. Chắc mấy chú đói quá, nên vẽ đại một chương trình hành động nào đó để bòn tiền quan thầy đây mà. Thế mà Vìu cũng hưởng ứng bằng cả trái tim được. X hiểu có fải là Vìu học toán hông nữa. Hay là vô ngành toán cũng là do cơ chế, chứ...
lovemetender
30-11-07, 00:43
Vìu, đánh răng đi em, nhà em là nòi gì, lợn cũng không đẻ con hậu môn thành mồm như nhà em . Nói anh nghe, ngoài chửi giỏi tiếng ngưới, em có gì hơn con lợn. Không có gì cả. Làm xúc xích cũng không, Để cho giai fukc cũng không. Tài năng, tư tưởng hả. Tới giờ phút này em có tư tưởng gì. Em có thể viết đàng hoàng lập luận rõ ràng một bản luận cương học thuyết trăm trang không. Chưa chứ gì. Thế em được tích sự mẹ gì đòi làm king maker.

Em là loại dân đen mạt rệp, nhà em cũng thế. Chỉ có loại ngu dân bá tánh như em mới có cái nhìn chính trị xe ôm vỉa hè. Em biết gì về bọn chính trị gia. Em nói bọn nó ngu. Funny. Giờ này là tuổi nào rồi mà còn nghĩ ngu thế hả em. Em nghĩ một thằng chính trị gia thì không thể là một thàng trí thức hả. Thê em kiss ass nhà thằng QA làm gi. Thực tế nó đang ngồi trên đầu ông bà bố mẹ em. Cái đó là đúng, vì nhà em ngu hơn. Thế thôi. Và anh cũng xin lỗi là nhà anh cũng đang ngồi trên đầu nhà em. Mà chắc là từ nhiều đời nay đã thế.

Em biết gì về King maker. Nhà em dân đen nên chắc chẳng bao giờ được truyền lại những điều thế này. Em có biết thế nào là King maker không. Là mẹ hoặc là vợ của King. Và muốn làm được mẹ hoặc vợ King thì em phải là đàn bà của một nhà loại King. Vì chỉ đàn bà sinh ra trong những gia đình ngồi trên đầu thiên hạ, mới biết đời sống một King và làm thế nào để nuôi dạy/ hỗ trợ một King. Em chắc chắn không phải loaị đàn bà đó. Lê Thị Công Nhân cũng không phải, hoa hậu Ngọc Khánh càng không. Các em chỉ có thể làm những con đàn bà nhảy choi choi làm điếm chính trị salon trang trí Anh không hi vọng em đi vào ngõ cụt, nhưng em có nhiều khả năng thành loại king maker như Dương Thu Hương.
Evil
30-11-07, 00:48
Đấy là ý tưởng chị nghĩ ra chứ chả phải của thằng nào cả. Họ chỉ nghĩ chung chung là hoà giải one spot, thực ra là đàm phán 1 lần để chia sẻ quyền lực. Nhưng họ không nghĩ đến hệ luỵ nên chẳng ai có thể đồng ý với họ.
Săn Bắt Bướm
30-11-07, 00:50
Oh, thằng Love này già mồm nhể?
Salut
30-11-07, 00:54
Đấy là ý tưởng chị nghĩ ra chứ chả phải của thằng nào cả. Họ chỉ nghĩ chung chung là hoà giải one spot, thực ra là đàm phán 1 lần để chia sẻ quyền lực. Nhưng họ không nghĩ đến hệ luỵ nên chẳng ai có thể đồng ý với họ.

Vìu dốt quá sức tưởng tượng.
lovemetender
30-11-07, 00:56
Thằng Nâu, mày muốn gì? Anh không giống mày, ngậm mồm cho con mẹ ngu chửi. Anh cũng đ' phải loại doạ bỏ bom diễn đàn, rồi cun cút xin lỗi. Nếu mày thích chiến với anh, anh chiều.
Evil
30-11-07, 01:00
Đúng là lý sự của 1 con lợn. King maker bao gồm rất nhiều người chứ đâu phải công sức của 1 cá nhân nào. Tất cả những người đi theo King đều có thể gọi là King maker. Thằng QA không phải là King. Chỉ nể nó về trí tuệ, hi vọng nó sẽ làm gì đấy cho xã hội chứ chẳng phải phục nó vì nó sẽ làm chính trị. Cỡ nó làm được bộ trưởng là may. Mà dân khoa học cũng chỉ nên như thế thôi, leo lên những vị trí TW tranh chòi với mấy đứa thợ may, dân tộc thiểu số làm gì cho nhục.

Chị đã bảo mày về vức mẹ nó sách đi mà lại. Đúng là giai hèn. Mấy thằng chính trị gia đánh rắm 1 phát là cả họ hèn mạt nhà mày chạy ra ngửi. Thế mà cũng đòi làm giai Việt. Hơi 1 tý là nghĩ đến cái sinh mạng bẩn của mình. Nhục nhã éo tả.

Chị đấu tranh cho công lý ở mọi nơi mọi chỗ chứ chẳng phải ở riêng đâu cả.Vìu, đánh răng đi em, nhà em là nòi gì, lợn cũng không đẻ con hậu môn thành mồm như nhà em . Nói anh nghe, ngoài chửi giỏi tiếng ngưới, em có gì hơn con lợn. Không có gì cả. Làm xúc xích cũng không, Để cho giai fukc cũng không. Tài năng, tư tưởng hả. Tới giờ phút này em có tư tưởng gì. Em có thể viết đàng hoàng lập luận rõ ràng một bản luận cương học thuyết trăm trang không. Chưa chứ gì. Thế em được tích sự mẹ gì đòi làm king maker.

Em là loại dân đen mạt rệp, nhà em cũng thế. Chỉ có loại ngu dân bá tánh như em mới có cái nhìn chính trị xe ôm vỉa hè. Em biết gì về bọn chính trị gia. Em nói bọn nó ngu. Funny. Giờ này là tuổi nào rồi mà còn nghĩ ngu thế hả em. Em nghĩ một thằng chính trị gia thì không thể là một thàng trí thức hả. Thê em kiss ass nhà thằng QA làm gi. Thực tế nó đang ngồi trên đầu ông bà bố mẹ em. Cái đó là đúng, vì nhà em ngu hơn. Thế thôi. Và anh cũng xin lỗi là nhà anh cũng đang ngồi trên đầu nhà em. Mà chắc là từ nhiều đời nay đã thế.

Em biết gì về King maker. Nhà em dân đen nên chắc chẳng bao giờ được truyền lại những điều thế này. Em có biết thế nào là King maker không. Là mẹ hoặc là vợ của King. Và muốn làm được mẹ hoặc vợ King thì em phải là đàn bà của một nhà loại King. Vì chỉ đàn bà sinh ra trong những gia đình ngồi trên đầu thiên hạ, mới biết đời sống một King và làm thế nào để nuôi dạy/ hỗ trợ một King. Em chắc chắn không phải loaị đàn bà đó. Lê Thị Công Nhân cũng không phải, hoa hậu Ngọc Khánh càng không. Các em chỉ có thể làm những con đàn bà nhảy choi choi làm điếm chính trị salon trang trí Anh không hi vọng em đi vào ngõ cụt, nhưng em có nhiều khả năng thành loại king maker như Dương Thu Hương.
Evil
30-11-07, 01:03
Vìu dốt quá sức tưởng tượng.

Thôi cu ơi, cu không hiểu gì về thể chế thì chịu khó đọc điếc đi cho 1 thêm 1 cái. Chứ thế này mệt lắm. Không có 1 thể chế để bảo vệ kết quả lâu dài thì đàm phán vài lần dẫn đến thành công người ta vẫn gọi đấy là đàm phán 1 lần cu ạ.

Không phải tổ chức nhiều vòng đàm phán lâu dài xong đạt kết quả là xong. Hai bên ký kết hoan hỉ là xong. Bởi vì chuyện này còn liên quan đến xử lý từng trường hợp kiện tụng cụ thể sau này, khi mà CPV không còn nắm chính quyền nữa, lấy cái gì để đảm bảo quyền lợi của CPV.
Salut
30-11-07, 01:07
Giời ạ. Giờ có đôi vợ chồng nọ, chị vợ bị hấp diêm, anh chồng ráng hết sức đuổi thằng hấp diêm đi. Thằng hấp diêm mới đi kiện, dựa vào cái gọi là dân chủ, đòi chia sẻ chị vợ mới anh chồng. Vìu ngẫn bèn cho đó là fải, và ủng hộ. Như vậy có fải là dốt ngoài sức tưởng tượng hông?
Evil
30-11-07, 01:15
Không ngẫn tí nào chú ạ. Khác hẳn cái trường hợp chú nêu. Mà hơn nữa, con vợ nó lại thích thằng hấp diêm, vì thằng ấy kỹ thuật rất tuyệt, cứ đòi bỏ chồng đi theo nó. Thì thằng chồng lại phải chạy theo đòi đàm phán, thôi thì anh ví chú chia nhau ấy, anh đỡ mất hẳn vợ chứ. :D
lão ma
30-11-07, 01:47
Đến phát rồ mí Lút - Vìu. Hấp diêm thì rõ ràng có tội. Cơ mà con vợ lại đeo theo thằng hấp diêm thì rõ ràng thằng quả con ngô - thông dâm. Mà thông dâm dĩ nhiên chả kiện được gì Lút - Vìu nhở?
lovemetender
30-11-07, 02:29
Đúng là lý sự của 1 con lợn. King maker bao gồm rất nhiều người chứ đâu phải công sức của 1 cá nhân nào. Tất cả những người đi theo King đều có thể gọi là King maker. Thằng QA không phải là King. Chỉ nể nó về trí tuệ, hi vọng nó sẽ làm gì đấy cho xã hội chứ chẳng phải phục nó vì nó sẽ làm chính trị. Cỡ nó làm được bộ trưởng là may. Mà dân khoa học cũng chỉ nên như thế thôi, leo lên những vị trí TW tranh chòi với mấy đứa thợ may, dân tộc thiểu số làm gì cho nhục.

Chị đã bảo mày về vức mẹ nó sách đi mà lại. Đúng là giai hèn. Mấy thằng chính trị gia đánh rắm 1 phát là cả họ hèn mạt nhà mày chạy ra ngửi. Thế mà cũng đòi làm giai Việt. Hơi 1 tý là nghĩ đến cái sinh mạng bẩn của mình. Nhục nhã éo tả.

Chị đấu tranh cho công lý ở mọi nơi mọi chỗ chứ chẳng phải ở riêng đâu cả.

Mày ngu thì cũng chừa phần cho lợn với, ngu hết cả phần lợn, lại ngu cả nòi. Chổng mông cho nó đạp lên đầu lại AQ ta là King maker rồi đến đời con cháu lại chua xót bị con cháu nó đè đầu cưỡi cổ, lại tiếp tục đi tìm King, lại maker, rồi lại chua xót. Số nhà mày nó vậy, truyền đời chuyên làm maker kiểu nông dân có cuốc dùng cuốc . À mà anh nghĩ mày chưa chắc đã make được King vừa vừa, mày lại đòi King to. Nghĩ lại đi, nhà mày có ai làm việc cho King thật chưa mà đến đời mày đòi hít hơi rắm King hả. Loại mày thì rắm King còn chưa đến lượt được ngửi. Biết đ' gì King mà maker.

Anh là người trọng chữ nghĩa, sách thành hiền, trí thức, dòng dõi . Thế nên anh không trọng mày, vì họ nhà mày là dân đen gia truyền. Mày không phải tầng lớp trên.

Từ bao giờ mày nghĩ giai Việt không hèn. Đến cái mạng mình không quí, thì quí đ' gì mạng người khác. King hay lợn với mày có khác gì nhau. Anh nói cái cách ruộng đất lần 2 hoàn toàn không vô lí tí nào, nhưng loại ngồi dưới mông lợn như mày đương nhiên không hiểu. Mày có cách đấu tranh rất giống nòi nhà mày, liều mạng và chỉ biết dùng cuốc thuổng. Loại đó ngày xưa nhà anh có dung, chuyên cho đi phá kho thóc. Nhưng xổng ra phát thì đấu tố rất kinh. Sinh mạng mày quả là bẩn , mày có quyền không tiếc, nhưng của anh thì không. Công lí là ở chỗ mày không hơn gì một con lợn, nhưng lại cứ đòi làm lợn cho bằng được. => đấu tranh.

Nếu anh nhớ không nhầm, mày ôm con Phá quân trong người, mày mà đụng đến thằng King nào thì nó cũng thân bại danh liệt. Thằng cu QA nếu muốn làm King thì tốt nhất không nên dây vào mày
Săn Bắt Bướm
30-11-07, 02:42
Anh là người trọng chữ nghĩa, sách thành hiền, trí thức, dòng dõi . Thế nên anh không trọng mày, vì họ nhà mày là dân đen gia truyền. Mày không phải tầng lớp trên.Love...Love có cần rút lại câu trên không Love.

Nâu anh đây này, cũng là tầng lớp bân cố nông đây này.
Các ông Kinh kia cũng khai là bần cố nông đây này.
Tiểu sử khi vào CPV bọn nào cũng khai là bần cố nông đây này.

Vầy tiểu sử nhà Love là gì vậy? dòng dõi qúi tộc Huế chăng? Làm vua mà coi dân đen như cỏ rác vậy, anh buồn quá. Cực buồn.
Săn Bắt Bướm
30-11-07, 02:44
Một ông vua thực sự xứng đáng làm vua thì phải chăm lo cho muôn dân, phải tôn trong, thương yêu muôn dân, phải biết thương dân đen.

Vua mà coi dân đen như cỏ rác thì vua làm sao xứng hả Love.
Săn Bắt Bướm
30-11-07, 02:46
Sách thánh hiền trọng chữ nghĩa dạy Love ra sao nhỉ? Các đời Vua nghiêu vua Thuấn ngày xưa đã từng đi cày với dân, thương dân như con nên muôn đời xưng tụng. Đâu có như vua Love ngày nay đâu ta?

Tên Lovetender là tên đẹp biết bao, dịu dàng thanh nhã biết bao. Xứng với tên cũng là tốt hơn vậy.
lão ma
30-11-07, 02:56
Đ oé gì, chửi thì chửi thôi... Ai lại mang cả sách thánh hiền ra để làm chứng thế thì các cụ lại chả đội mồ dậy quạc vào mặt cho là:

- Thằng này bố láo, mày dám làm nhục chúng ông à?

Love ơi là love ... anh cũng chịu thua ku :24:
Săn Bắt Bướm
30-11-07, 02:57
Những kẻ ở ngôi cao chót vót thượng lưu như Love thì không biết trên đầu có ai nên sinh kiêu ngạo coi thường dân đen.

Những kẻ dân đen như Vìu thì lại cứ cho là không học hành đầy đủ đi.

Chỉ có những kẻ ngồi lưng chừng như Nâu anh thì mới có cái nhìn chính xác khiêm tốn thương dân đen đồng thời không kiêu ngạo mà lại cũng có được học hành tí chút...

Anh nghĩ, các bạn nên bình tĩnh đi...
Săn Bắt Bướm
30-11-07, 02:59
Nếu trong một topic bàn về chuyện chính trị, thì các bạn vìu mí bạn Love phải thể hiện chút tư chất về chính trị đi.

Ít nhất là không dùng những từ ngữ không đẹp mắt nhá. Dùng những từ ngữ không đẹp mắt để tranh luận chính trường thì khác gì ở ngoài chợ người ta cãi nhau..
lovemetender
30-11-07, 03:11
ku lão ma: dưng có một đứa bẩu anh vứt sách đi, vì nếu yêu sách thì phải trọng trí thức thê lọ thế chai, cứ như muốn chưng cái nong PhD ra nói tao là trí thức đây . Thì anh mới phải nói, chứ anh có muốn đâu. Anh vái cả nón mấy mợ có dăm chữ ở mông tự coi là trí thức, rồi muốn nói vớ nói vẩn gì cũng không ai được đạp vào mõm, vì nếu đạp tức là không yêu chữ. Hố hố. Đời đâu có cái nhẽ thế.

thằng Nâu: hình như mày không hiểu nghĩa chữ trọng.
Evil
30-11-07, 04:37
Hôm nay dẫm phải c.t nên mới dây phải thằng love này. Mày đoán mò tử vi của chị làm éo gì. Làm đếch gì có phá quân. Tử vi của chị kết hợp của Khổng Minh và Đức giáo hoàng John Pol II, con giai ạ. Chỉ sợ mày nhìn thấy lại khiếp vía như các loại thầy bói thầy tướng khác đã từng gặp chị.

Bố ông, biết éo gì về người ta mà đoán mò dân đen dân đỏ. Họ nhà ông trước 45 đi ăn xin nhà chị là may. Có hiểu hạng nào mới được đi học trường Pháp không hả???

Dòng dõi cái cục phưn. Dòng dõi Việt làm éo gì có họ nào hèn như họ nhà mày.
Evil
30-11-07, 05:18
Cu Trung hoạt động hăng quá chúng nó lại túm đi tù thì khổ. Thời buổi c ứt lộn lên đầu thật. Những thằng hèn có nòi thì lớn tiếng mạt sát những người dũng cảm, dám đấu tranh vì công lý.

Không nổi điên mới là lạ

http://blog.360.yahoo.com/blog-FuoEs40yd6RRny_PYSPvm1VnOVpUuw--?cq=1

Lại còn bày trò tập dượt chống khủng bố nữa. Vừa bắt được 1 bọn "hải ngoại" định hù nhân dân là bọn khủng bố đang bao vây đây. Funny !!!!
lovemetender
30-11-07, 05:22
Lịt cụ cái con L. này, ông vả cho cái lộn cu*t' xuống bụng giờ. Họ nhà mày trước 45 không bằng cái cục phưn trong mắt họ nhà ông. Tổ nội tổ ngoại mày phải quì hành lễ trước họ nhà ôngtừ cây số. Nếu không có CPV thì đến giờ mày gặp họ nhà ông cũng phải hành lễ. Mày không đáng giá một cái cục phưn. Chỉ có bọn ngu cu đen, mọi rợ, đần độn, tối tăm gia truyền như mày mới tin không có mảy may nghi ngờ và lấy làm đắc chí tao có lá số Khổng Minh, JP II. Mày biết KM sống đời nào không? Biết JP II sinh ở đâu không? Đồ ngu, bị xỏ mũi như con lừa. Người ta nói gì ít ra mày cũng phải dùng cái alo nghĩ một tí chứ. Nếu mày cần giống lá số ai đó để lấy thơm thì ông cho một rổ . Toàn giống KM, JP II cả đấy, nhưng dân đen , đầu đất, trong database ông có đầy.
Evil
30-11-07, 05:35
Sống ở đâu thời nào thì chị mày cũng là vỹ đại như Khổng Minh, John Pol II đối với họ nhà mày con ạ. Cái giống đi bằng đầu gối như họ nhà mày dĩ nhiên nhìn thấy chị lại chả mừng như gặp thánh mẫu.
Evil
30-11-07, 05:47
Các chú thấy thằng chó love này hèn có nòi không. Kích chị chửi để treo cột đây mà. Mà thằng này chửi chị trước nhé. Nhân tiện chị cũng nhờ các chú treo béng account của cả 2 lên khoảng 1 tháng, chị đang bận. Đến gần Xmas vào lại.

Các thế hệ cộng sản con dạo này nhiều trò bẩn kinh!!!
lovemetender
30-11-07, 05:57
L. ơi, mày tởm vừa thôi. Đ.m thánh mẫu. Lá số mày nhập hạn Riêu Y hay sao nổi cơn đồng bóng thế hả con? Mày nghĩ mày là đức mẹ đồng zin ? Không biết thằng cô con cậu lìn nào hầu bóng cho mày lại làm mày bị chứng hoang tưởng, tâm thần phân liệt như thế. Hết King maker, đến thánh mẫu. Sau này vì chứng đó mày có tự nhận mày à cu*t' anh cũng đ'eo ngạc nhiên.

Có một chân lí mày nên biết, dù thời đại nào nhà anh cũng ăn trên ngồi trốc nhà mày. Trước CPV đã thế, bây giờ CPV vẫn thế, và sau này dù XH có ra cái ca(c gì thì cũng vẫn thế . Còn nhà mày trước đây đầu đất, CPV về vẫn đầu đất. Mày không phải con vua, cũng ko phải con CS con. Mày là con bò.
Salut
30-11-07, 07:59
Gun4 ơi, vô kíu Mỹ nhân...
GunZ
30-11-07, 08:08
Đào đâu rồi, treo cả hai lên đi, chị Vìu cũng có lời nhờ giúp đỡ kìa. Làm cho diễn đàn tôn nghiêm tí, mà đúng nghề của em Đào ơi :D.

Love thì càng chửi càng lộ ra là hơi tởm lợm, có cái phong thái hàng thịt hàng cá, mà cứ vơ nào là có học nào là gia đình kiểu chính tông, danh gia vọng tộc làm các bạn kiểu "gia đình gia giáo" ví như em BX rất coi thường, mất hết hình ảnh lúc đầu bật chị Vìu. Vìu thì không chấp, kiểu này truyền đời từ lâu rồi, mỗi năm chơi trên các thể loại TNXM, chị Vìu cũng phải làm hai ba phát thế này cho đủ quota, nói chung Vìu nếu muốn tâm hồn thanh thản mà làm cho xong cái PhD, thì đừng chui vào mấy cái trang web với Blog dân chủ nữa, và nên tự ý thức rằng, Vìu là một con số thuộc loại vô cùng bé epxilon của delta về các thứ chính chị chính em, quả thực những gì Vìu bi bô quá ngây ngô, thậm chí quá khích, cực đoan, ngoan cố và ngu đần.
Evil
30-11-07, 09:12
Chị đánh bỏ bu thằng Gunz bây giờ, mày dám bảo ai ngu đần hả. Chị là cố vấn thượng thặng đấy. CIA đang mời chị tham gia mấy chiến dịch, nhưng chị còn bựn nên thỉnh thoảng đến làm mấy quả Seminar cho chúng nó thôi.

Tuy nhiên, vì sự phát triển nước nhà, giờ chị sẵn sàng làm cố vấn kỹ thuật cho tất cả các hội, nhóm, phong trào dân chủ ở VN.

Tương lai của chị là ở mấy cái diễn đàn ấy chứ đếch phải TL. TL toàn trẻ con nhạt vị, mà lại chả có tinh thần yêu nước đếch gì.
Salut
30-11-07, 09:15
Hé hé, chắc Vìu đang tính xin quả QT. Trước Gấu già chym teo cũng đã từng làm thế dồi. Hài vãi... Đố Vìu bít, hệ thống chánh trị ở Mẽo hiện gờ có dân chủ không? Tại sao?
Evil
30-11-07, 09:33
Chị ỉa vào mà thèm xin cái gì, học xong là chị về nước đấu tranh tự do dân chủ.
crocker
30-11-07, 09:36
Có một chân lí mày nên biết, dù thời đại nào nhà anh cũng ăn trên ngồi trốc nhà mày. Trước CPV đã thế, bây giờ CPV vẫn thế, và sau này dù XH có ra cái ca(c gì thì cũng vẫn thế . Còn nhà mày trước đây đầu đất, CPV về vẫn đầu đất. Mày không phải con vua, cũng ko phải con CS con. Mày là con bò.

Khuyên Love nên lobby theo kiểu khác, show off kiểu này bà con ngán lắm.

"Lẳng lặng mà nghe nó lốp bi
Trăm dân thiên hạ chẳng là chi
Lốp gì một mực tao đây á
Danh gia vọng tộc đã truyền đời
Nghe nó mà thấy ngấy quá trời
Ăn trên ngồi chốc nhưng ăn bốc
Len lỏi ngoi lên trong ngu dốt
Để đột biến gen giống xu thời
Việt nam nhờ nó mít ngàn đời"

Còn chút chân thành, kính tặng. :-)
cfact
30-11-07, 10:00
Chị ỉa vào mà thèm xin cái gì, học xong là chị về nước đấu tranh tự do dân chủ.
Chị mà về thì cũng chỉ dám vào TL chửi đổng lên, chứ làm được leo' gì.Đé.o biết chị có pót bài ở đâu nữa không ? Chắc không có. Viêt như chị thì bị nó treo hết cbn nó nick hết rồi.
Chị đé.o hiểu gì về chính trị mà mồm lúc nào cũng cứ bô bô này nọ. Những cái chị viết chả có ý nghĩa kẹc gì.Em đé.o hiểu được là sao tới giờ mà chị vẫn chưa bị treo ngược lên. Nếu lần sau chị viết gì mong chị chửi bới ít thôi, đọc kinh bcnm !
cho em hỏi nốt là có thằng giai TL nào thích có người yêu hay vợ suốt ngày nói chuyện chính trị với dân chủ này nọ không?
cfact
30-11-07, 10:04
Cơ mà chị bảo chị đi tu, tu làm gì ? Lòng không tịnh thì tu làm chó gì, bác Nâu nhỉ ? bác vòa xem cái dòng Mật tông có hợp với chị không ?
Chị xem lừa được thằng nào, sớm tối về hoan lạc có hơn không, tội gì thân gái mà lúc ********* nào cũng cứ phải cãi vã với tranh đấu này nọ.
dao_hoa_daochu
30-11-07, 10:17
:24:http://img87.imageshack.us/img87/3269/sp241rn.gif:24:

Mọi người chửi nhau cho đã đi, xong rồi sáng mai ngủ dậy tâm trạng bình thường thì vào mở cái này ra đọc lại rồi tự nhìn lại mình xem, hệ hệ...

Em thấy GunZ nói đúng đấy, Vìu hoàn toàn không có đủ năng lực để tham gia vào cái ngạch này.

Ps: Vìu vi phạm quy định thì cũng lên cột thôi, cơ mà các bác chơi với chị thì cũng nhẹ nhàng chút, nhở.
lovemetender
30-11-07, 10:18
Croker, thơ mày quá dở, sai niêm luật và đ' biết cách gieo vần. Đã ngu thì đừng sính chữ.
cfact
30-11-07, 10:23
Mọi người chửi nhau cho đã đi, xong rồi sáng mai ngủ dậy tâm trạng bình thường thì vào mở cái này ra đọc lại rồi tự nhìn lại mình xem,.
Như sáng nay, bật cái máy lên là thấy đã inh ỏi cả, đọc điên cái đầu.


TVZ Đào
Ps: Vìu vi phạm quy định thì cũng lên cột thôi, cơ mà các bác chơi với chị thì cũng nhẹ nhàng chút, nhở
Treo là treo, chứ "cũng" nghe nó thế nào.
GunZ
30-11-07, 10:24
Chị Vìu em có là cố vấn thượng thặng của CIA thì cũng có lúc sẽ ngu đần, ví dụ lúc vén váy nhảy tưng tưng lên thế này thì rõ là như vậy (em thật gái teen đùi đẹp mà vén vảy nhảy tưng tưng bọn giai trẻ TL may nó còn có hứng :p), có ai nín thở được cả ngày đâu, cũng như vậy, có phải cứ chuyên văn quốc tế là sẽ giỏi bàn về Bắc Hàn đâu, có phải Ph.D. kinh tế mà sẽ giỏi về chính trị đâu.
crocker
30-11-07, 10:24
Hơ hơ, đấy là thơ à. Có ai bảo nó là thơ đâu, chỉ coi nó là cách diễn đạt dễ nhớ thôi.
lovemetender
30-11-07, 10:29
Ờ, thế mày viết 7 chữ xuống dòng, lại in nghiêng mở ngoặc rất chi là nghệ. Làm anh tưởng mày làm thơ , hoá ra đồ giả thơ ?

Hay làm xxx rồi.. sau lại thấy dở quá, ngượng nói chữa ra thế?
crocker
30-11-07, 10:35
Thất ngôn bát cú hay cái gì anh chưa quan tâm. Vấn đề bôi nghiêng hay bôi đậm, hay văn xuôi xuống dòng cũng chỉ là để có đặc trưng, dễ nhớ, có tính gợi mà thôi.
lovemetender
30-11-07, 10:46
Anh thấy cách khiêu gợi đó cũng được, có phải thế này không:

"Mày viết 7 chữ rồi xuống dòng
In nghiêng mở ngoặc rất là ngu.
Làm anh cứ tưởng mày sính chữ ,
Thì ra ngượng quá bảo giả cầy."


Hay bôi đậm to màu gach đít nữa cho hoành tráng nhỉ. Thỉnh thoảng cứ phải cố giả vờ ngu theo để hiểu cái đầu các bạn thực là mệt ý.
Evil
30-11-07, 10:46
Hơ, sao lại không dám làm gì. Chắc chắn chị sẽ sửa lại và đăng ở nơi khác.Trên TL chỉ ghi lại ý tưởng cho khỏi quên thế thôi. Ít ra thì chị cũng đã post bài đòi Tự Do Ngôn Luận trên BBC rồi. Bây giờ chưa muốn bị ảnh hưởng đến việc học hành. Đến khi nghiên cứu rảnh rỗi hơn chút, chị sẽ đăng bài tích cực hơn và có những hoạt động khác hữu ích hơn.

Chị là người tự do tuyệt đối, độc thân, không cần giai. Giai chưa bao giờ có ý nghĩa gì đối với chị.

Chị luôn luôn tin vào năng lực trực giác đặc biệt của mình. Khi chị nói về vấn đề này đã có không ít người, kể cả những người già đời tiếp xúc với giới chính khách khen ngợi.

Nhiều đứa không phân biệt được khi người ta viết draf ý tưởng trên TL với lúc người ta viết bài nghiêm túc để đăng nhỉ. Demo phát về bài cũ

http://www.bbc.co.uk/vietnamese/forum/story/2006/05/060503_dalinhpress.shtml


Chị mà về thì cũng chỉ dám vào TL chửi đổng lên, chứ làm được leo' gì.Đé.o biết chị có pót bài ở đâu nữa không ? Chắc không có. Viêt như chị thì bị nó treo hết cbn nó nick hết rồi.
Chị đé.o hiểu gì về chính trị mà mồm lúc nào cũng cứ bô bô này nọ. Những cái chị viết chả có ý nghĩa kẹc gì.Em đé.o hiểu được là sao tới giờ mà chị vẫn chưa bị treo ngược lên. Nếu lần sau chị viết gì mong chị chửi bới ít thôi, đọc kinh bcnm !
cho em hỏi nốt là có thằng giai TL nào thích có người yêu hay vợ suốt ngày nói chuyện chính trị với dân chủ này nọ không?
GunZ
30-11-07, 10:53
Vìu khoe BBC thì ảnh hưởng gì tới VN. Bao giờ Vìu viết được trên Nhân dân, Hà Nội Mới, Sài Gòn Giải Phóng, hay chí ít Thanh Niên, Tuổi Trẻ về mấy cái vấn đề này thì hãy oai.

À, viết BBC được nhuận bút hông chị Vìu, có cao không để em kiếm tí, viết cho BBC nói chung quá đơn giản để được đăng, tự do ngôn luận mà, miễn là cũng phải theo kiểu kiểm duyệt của các bạn ý. Ví dụ, giờ đố Vìu tự dưng ca ngợi các thành quả của 15 năm của VN gần đây mà được đăng đấy, hố hố. Nói chung, em vẫn bảo lưu ý kiến, là Vìu đ' hợp và không có một chút khả năng bình thường nhất để bàn về chính trị, thậm chí còn thua xa cả khả năng của Sất, chưa nói đến trình cao@Gấu như giangthu hay Bắc Thần.
Evil
30-11-07, 11:05
Gunz và nhiều chú có sự nhầm lẫn tai hại về người sản xuất ý tưởng mới với người quét vôi, sơn trát vào những thứ cũ rích. Nhìn người kém.Chị đã bảo, là mấy cái báo Gunz nêu là để làm dân vận cho dân trí ít học thôi. Những ý tưởng quan trọng thực ra không cần thiết phải post trên đấy. Chị thì không làm công tác dân vận.

Hơn nữa lại nhầm lẫn về công việc chính trị và ý tưởng, giải pháp chính trị.

Hữu ích hay không loại như Gunz không đủ tầm đề đánh giá. Quan trọng không phải là đăng ở đâu mà là người ta có sử dụng được không. Thực ra có thể chị chả cần đăng ở đâu cả mà chỉ cần nói với những người liên quan. Có điều là chị muốn ghi lại 1 chút gọi là origin của mình nên chị sẽ đăng. Riêng thách của Gunz đã chứng tỏ quá kém rồi. Trên BBC đầy bài kiểu như thế.

Chị sẽ hạn chế nói chuyện chính trị ở đây vì ít người đủ tầm hiểu. Thế là các chú mừng nhé.
GunZ
30-11-07, 11:23
Vìu đang nguỵ biện. Em nhắc Vìu một câu cực đơn giản như sau, chắc trình Vìu đủ hiểu, Karl Marx nói, đại ý: Vấn đề không chỉ là nhận thức, vấn đề còn là cải tạo.

Hầu hết những người trẻ bây giờ, kể cả em các bác, nhất là bọn viết lắm chữ, nói lắm lời, đều viết và nói chủ yếu để thoả mãn cái tôi của mình, hơn là nói vì cái tôi và cái chúng ta (học lóm câu này của anh phê bình văn học lìn nào đấy).
xekokai
30-11-07, 11:43
Vi`u ngu da~ man khi tuong rang bbc viet ngu la` ho*n duoc cai dien dan re rach na`y. Bay gio lai them benh tam than phan liet, tu nhan lam co^' va^'n cho CIA, kha` kha`, ho^m no. em Va^n biu ty` phu. la'i do.c cai topic na`y xong kho'c ma^'t nua tieng do^`ng ho^` vi` thuong cho mot ba` chi. khong duoc bi`nh thuo`ng la.i bi. mot lu~` kho^'n na.n loi du.ng lam tro` tieu khien giai tri'. Anh nghi Viu dung nen ba'u vi'u vao ly' do la` viet nhap o day..... nga`y na`o vi`u co`n lang thang tren net thi nga`y do' Vi`u chi? co the dien ho*n thoi chu' khong kha' duoc. Cai net di em, nghi? di, va` nen di bac si tam than de xem lai ban than ngay.
Evil
30-11-07, 12:44
Đấy là bọn nó viết vì cái tôi. Chị viết thực sự là chị cảm thấy bức xúc và muốn đóng góp cho xã hội. Chẳng lợi lộc gì mà lại hơi nguy hiểm, ảnh hưởng đến tương lai của mình. Bởi vì chị không hề có ý định làm chính trị. Trách nhiệm của 1 người có lương tâm là phải đóng góp dù chỉ 1 giọt nước để làm tràn cốc nước về những sự bất công ở VN.

Và chị nghĩ đối với nhiều người đang hoạt động dân chủ, họ không ngu dại gì mà viết về vấn đề nhạy cảm để đổi lấy tương lai chính trị bấp bênh. Nhiều người thừa hiểu là quá xa xôi để có thể trông đợi được 1 chức vụ gì. (Dĩ nhiên là trong đó cũng có những kẻ cơ hội, những người làm chính trị vì thù hận hoặc vì tiền.) Các em nhìn cuộc sống thô thiển, chán quá.

Mấy cái bài viết linh tinh trên các báo này thực ra cũng rất mất thì giờ và chẳng lợi lộc gì cho chị. Bởi vì chị sẽ không trở thành nhà văn, nhà báo. Chị chỉ viết khi chị cảm thấy bực tức không chịu được, muốn lên tiếng, chứ không phải giống hội nhà văn, nhà báo, viết để người ta biết đến mình. Để nổi danh.

Thế giới đa dạng và có nhiều loại người lắm. Sao lại cứ nghĩ rằng mọi người đều vì cái tôi được. Dĩ nhiên cũng có phần tôi nho nhỏ là mong đem kiến thức hiểu biết của mình truyền bá cho người khác. Nhưng thực ra nếu để làm chính trị thì cái giá phải trả rất đắt em ạ.

Như thằng cu LCĐịnh chẳng hạn. Nó quá thừa bận rộn và sự nổi tiếng rồi. Chị nghĩ nó không cần lao vào chính trị để nổi tiếng hơn nữa mà nó biết thừa rằng rất nguy hiểm, tạch đường làm ăn như chơi. Nhưng nó là người cương trực, không chịu được bất công thì nó lên tiếng.

Chị không háo danh đến thế đâu.

Bọn xekokai với Biuty không hiểu được lúc nào người ta đùa, lúc nào người ta thật, chị không chấp.
crocker
30-11-07, 12:56
Anh thấy cách khiêu gợi đó cũng được, có phải thế này không:

"Mày viết 7 chữ rồi xuống dòng
In nghiêng mở ngoặc rất là ngu.
Làm anh cứ tưởng mày sính chữ ,
Thì ra ngượng quá bảo giả cầy."


Hay bôi đậm to màu gach đít nữa cho hoành tráng nhỉ. Thỉnh thoảng cứ phải cố giả vờ ngu theo để hiểu cái đầu các bạn thực là mệt ý.

Anh bảo Love này, nếu chú đã có hiểu biết đồng thời có tâm tốt thì đừng cố đì anh bằng những thứ như trên. Còn nếu muốn hùng biện, thuyết phục ở mức độ cao hơn nữa thì hãy cố phân tích cái sự bừa bãi của anh mà tìm ra nhược điểm. Như thế anh tiếp thu mà bà con cũng còn nghe được. Chú dùng những thứ loi choi để phủ nhận anh như thế anh khinh chú ra.
Còn nhiều điểm nữa mà có thể chú biết mà anh cũng biết, nhưng mà làm mới là quan trọng chứ biết thì cũng chưa để làm gì. AQ đấy, AQ thật.

PS:
chú cú nên đú mấy dòng nghiêng,
làm thế đe'o gì mất cả thiêng,
vội quá làm "thơ" rất phò phạch,
"thơ" chú với anh như cục gạch.

AQ phát nữa :-(
GunZ
30-11-07, 12:58
Đấy, rõ ràng Vìu mong muốn không chỉ nói mà phải làm được cái gì đấy, mà chính vì vậy mà em bảo Vìu ngẫn, vì muốn làm một cái gì đó cụ thể, muốn các tinh hoa mình phát tiết ra nó có hiệu quả, ảnh hưởng thực sự, thì nói chung, Vìu không có năng khiếu, hơn nữa, Vìu ảo tưởng hơi quá về chính những cái Vìu đang có, và ảo tưởng cả những thứ Vìu không có mà cứ như là có...
Evil
30-11-07, 13:01
Ngay cả các thứ như các chủ đề gia đình sex này nọ chị viết là bởi vì chị là feminist. Chị rất khó chịu với xã hội ở VN, và chị thấy mình có thể có nhiều ý tưởng hay có thể hữu ích.
Evil
30-11-07, 13:09
ừ thế thôi chị cũng chả nói với Gunz nữa. Chị rất tự tin vào năng lực của mình. Mà chị đã định làm gì thì chị sẽ làm. Không ai ngăn cản được chị. Chị thừa đủ nhạy cảm để biết động cơ nào người ta lại khen hoặc chê mình. Nhưng lời khen chê của 1 số rất ít người, đặc biệt là bạn chị không lên mạng, mới khiến chị quan tâm chứ không phải tất cả mọi người đâu.

Stop những chuyện nhạt nhẽo ở đây. Chị viết bài vẫn trên báo vẫn ẩn danh. Chị không cần sự nổi tiếng đến thế đâu.
lão ma
30-11-07, 13:52
Anh nghĩ Vìu cứ phát tiết những ảo tưởng của mình ở đây đi, như vậy thằng Đào mí thằng Gaup nó chả sướng tê lê mệ. Cơ mà đừng tung váy lên thế, xoè xoè lại làm vài bãi để TZV đỡ thất nghiệp là ổn rồi ...

Hay giờ mình chiển qua đề tài "make love" xem Vìu có hưng phấn mà phát tiết ra ý tưởng nào hay ho để các TLger hoc. hỏi nhở ... Cơ mà em đừng có nhổ toẹt một câu kiểu "sex là đái một bãi" thì buồn cười nhắm :24:
doremi2
30-11-07, 15:40
Em thấy 1 số diễn đàn hạn chế bàn chính trị chẳng phải do sợ thế lực nào đó, mà chủ yếu họ sợ dẫn đến quá khích chửi bới nhau giữa các thành viên. Cho nên mong mọi người bàn luận vui vẻ.
GunZ
30-11-07, 16:27
Đúng đấy, tầm đã là TNXM thì còn sợ kặt cái gì nữa, dân chơi sợ gì mưa rơi, nhưng không nên bàn vì thế nào cũng có một số em chã, các thế lực thù địch lợi dụng lại diễn biến hoà bình chửi bới linh tinh :D.

Vui nhất ở tô bíc này, là bạn crocker vào chia lửa với chị Vìu rất là nam tính, bạn Lốp thực sự là chỉ cần oánh nhau cho vui, chứ oánh nhau với ai cũng thế, oánh nhau vì cái gì không quan trọng, oánh nhau bằng lợn gà hay oánh nhau bằng thơ cũng chiều tất, công nhận TL chúng mình vui. Vui thế mà các bạn lại cứ đi chành choẹ nhau là thế nào :D.

Mà hình như bạn Lốp biết xem tử vi đúng không, xem hộ mình 1 lá được không?!
EPA
30-11-07, 16:34
Con bà nó, nick của chị anh quý gấp trăm vạn lần những thằng vừa reg. vào Thăng Long viết dăm ba dòng không ra đầu cuối bi bô ngô ngọng @Gấu già cũng đang chúi mũi giặt bỉm đ éo đủ thời gian vào chơi Thăng Long, nhá.

Tộ sư mấy thằng Lâu, Lút... kích động cho chị anh chửi vung tí mẹt lên rồi ha hả làm vui. Chị! Làm chén nước, bi thuốc cho hạ hoả rồi có gì từ từ bình tĩnh nói chiện phải quấy với mấy thằng này sau, được không ạ?

Mấy lão thập thò dưới đít cái thread này cũng tản giái ai về nhà nấy đi, có cái gì hay ho đâu nào. Anh NGunZ Kường đâu! Còn không ra mà đuổi bớt cái lũ lâu nhâu đi. Tôi bi giờ chỉ còn cậy vào có mình anh thôi. Thằng Đào thì nó còn bựn đá banh bành vè ở tận Xi Gêm, mà lại cho nước người thì cũng chả trông mong gì đâu (http://vnexpress.net/Vietnam/The-thao/Chan-dung/2007/11/3B9FCD67/) Nói đến đây thì thấy cậu Nâu ve vẩy chạy vào, tự dưng mắt em các bác lại ầng ậc nước...

Bố mẹ Đào hoa đảo chủ đều là người Việt Nam, tới sinh sống và làm ăn ở thủ đô Lào. Tiền vệ này nằm trong lứa cầu thủ hạt giống của Lào, tham gia thi đấu tích lũy kinh nghiệm ở Thái Lan lần này để hướng tới SEA Games lần sau tổ chức ở quê nhà.


http://upload.thanhnienxame.net/downloadRequest/1196412838_Dao_hoa_daochu.jpg

Giờ thì thần võ để làm gì, anh minh để làm gì, hứa rằng trọn đời sẽ chơi cho Lào...
jack13
30-11-07, 16:46
Sao em tưởng bác Đào tham dự Pargames với bố vợ Stephan Hoắc King gì đấy cơ mà?!
GunZ
30-11-07, 16:59
Thôi xong!

Thế mà nó cứ tự nhận là anh mình thần võ, nhìn đen xì, thất vọng quá đi. Anh xin lỗi Đào, anh xin lỗi các bạn, hic.

Coi như là TNXM tản giái giải tán, chứ giờ, cả 4rum có mỗi nơi nương tựa, gái bốn phương chầu về cũng chỉ vì nghe khả năng bành vè của bậc TZV anh minh thần võ, vụ scandal này thì coi như xong hẳn, đen tối hơn cả mấy vụ tháng Mười hồi xưa cộng lại.
lovemetender
30-11-07, 17:27
Croker, mày là thằng bỏ mẹ nào. Kiss ass Vìu kinh thế nhỉ. Bảo anh tích phân cái gì. Bọn ngu sính chữ như mày tuổi gì bắt anh hạ cố. Nói thẳng mày có khác gì bọn hằn học loser loi choi ngoi lên đ' được lại quay sang nói người khác ngu đâu. Thế thì mày có cái đ' gì để quan tâm. Mày cũng tự nhận mày AQ rồi cơ mà. Dở hơi, thơ đã như ka(c rồi lại còn đ' biết ngượng khinh này khinh nọ. Anh nói mày ngu thì ngồi dưới đít người ta , thế mày muốn anh hùng biện thuyết phục với con bò như mày đến mức độ nào. Hay anh nói thẳng câu "mày là con bò" mày có nhận thức ra không?

Gun phò cần coi tử vi chứ gì, thích giống Giăng Pôn II hay Gia Cát Nượng?
lão ma
30-11-07, 17:31
Cho anh xin, 4C không nên tổng xỉ vả thằng Đào đệ anh thế ... Nó chỉ có nhẻm tẹo thôi, nhưng được cái rất chi là cần mẫn bành vè các bạn gái trên thờ lờ!
dao_hoa_daochu
30-11-07, 18:52
:24:http://img87.imageshack.us/img87/3269/sp241rn.gif:24: Hố hố... "Đào Khotsaya" - máu đé0 tả.
xekokai
30-11-07, 18:53
Tho^i em da~ hieu, to'm lai la chi Viu dang du`a thoi, de em ti' to*?n ve thong ba'o voi biu ty` phu. la'i the cho no' mu`ng ke' hi` hi` hi`` hi`.
TrueLie
30-11-07, 20:48
:24:http://img87.imageshack.us/img87/3269/sp241rn.gif:24: Hố hố... "Đào Khotsaya" - máu đé0 tả.
Em ngờ là Đào Kachiusa, có khi bọn báo nó ghi nhầm :24:
Look
30-11-07, 23:51
- Phải công nhận có bạn Nâu, bạn Gunz chiều Vìu hết ý. Vìu còn có người che chở. Ấy vậy mà thỉnh thoảng vẫn chửi chúng nó là đầu đất các kiểu rất là phũ mồm. Nếu chúng nó mà không chửi lại thì e lại mang tiếng thế này thế kia. Vìu lớn hơn sao lại chửi trước?

- Cũng phải công nhận có bạn Love chửi tóe tờ loe lên làm Vìu "sun cả chim". Anh ở ngoài anh cũng thấy "ấy", nhưng anh cũng kệ, vì biết thế nào cũng có Gunz rồi Nâu. Một cách khách quan, cứ đọc từ đầu xem Love và Vìu ai xúc phạm ai trước. Làm thằng đàn ông mà bị gái nó hạ bệ thì đúng là không thể chịu được thật, hơn nữa gái đó cũng ... ngu bỏ mẹ. Tại sao có hai cách phản ứng khác nhau? vị trí của Love khác với của Nâu và Gunz.

- Vìu đang lấy TL ra làm thí nghiệm nhưng lại không tôn trọng mọi người. Phải công nhận là mọi người ở đây khá tốt nên Vìu mới được che chở trong chính topic "TS các chú..." này.

- Mọi chuyện đã vui vẻ rồi, nhưng không biết có rút được kinh nghiệm gì không. Mà ai cần rút kinh nghiệm nhất nhỉ? Chắc là éo có ai cần phải rút cả!?
GunZ
01-12-07, 09:20
Em nhắc bác Look này, việc Vìu viếc Lúc liếc Lốp liếc em không quan tâm lắm, nhưng mà, em cực lực phản đối với thái độ nhất quán trước sau như một, khi bác cái gì mà cứ "Nâu và GunZ".

Em đã phân tích và nhắc nhở toàn thể TL chúng mình phải ý thức rằng "GunZ và Nâu" nó là một cặp phạm trù, không phải tên một ban nhạc, một công ty hay một thương hiệu, nhá. Trong nội dung bác sử dụng khái niệm "GunZ và Nâu", em không hề thấy bác hiểu đấy là một cặp phạm trù, thế là thế đe'o nào :(.

Nhắc lại một lần nữa: "GunZ và Nâu là một cặp phạm trù trong khuôn khổ TNXM" :D.

À, nhờ tỉnh táo bớt thần tượng Đào, em các bác với nhận ra, tên là Đào nghe nó cứ bê đê thế đe'o nào ý các bác nhở :24:
Evil
01-12-07, 10:42
Cu Trung phải nói là quá dũng cảm. Nhưng mà chính trị chẳng có lý lẽ gì đâu em ơi. Ở đâu cũng bẩn thỉu giống nhau thôi. Đừng nghĩ rằng mình thành thật thì người ta sẽ hiểu rồi thông cảm này nọ. Cứ hoạt động mạnh lên 1 tý là lại như Đài với Nhân mất thôi.

Đi đâu xa thì phải đi ô tô lớn, có hàng chục người mà đừng cho ai biết kế hoạch của mình. Và phải chuyển chỗ đứng chỗ ngồi liên tục. Giữa các thành phố gần nhau thì đừng đi máy bay nhỏ.

Lại nhớ vụ Samanta Smith, con bé con mới 12 tuổi cũng viết thư yêu chuộng hoà bình này nọ. Tự dưng nổ máy bay, chết cả bố lẫn con, (Dĩ nhiên là cùng với nhiều người khác).

http://www.x-cafevn.org/node/555

Chị ủng hộ cu Trung về làm lãnh đạo VN. Tướng cu này trông rất được.
xekokai
01-12-07, 11:24
Vi`u no'i co' ca'i em no'i tha?ng la ngu. Vi`u la`m khoa hoc phai biet la no'i ca'i gi cung phai co' ref va proof. Thang Trung day no co' ca'i gi hay, dau tranh cai gi ma khen la'm, hay chi la con ro^'i de bon no quyen tie^`n cua may anh chi. em viet kieu lam nail? Het khen thang QA ve lam bo truong gio*` la.i bao thang Trung ve lam la~nh da.o, dm, dat nuo'c ma` xay du.ng kieu Vi`u thi` che^'t a`? Vi`u co' nghi la vi`u dao nay giong thang La.ng, tha`ng Nau, co' gi la` phai pho.t ra ngay khong can nghi~ khong?
GunZ
01-12-07, 12:13
Chị ủng hộ cu Trung về làm lãnh đạo VN. Tướng cu này trông rất được.

Lại một lỗi lô díc căn bản của Vìu. Nhớ hồi bé xem phin mà vua chúa hay nịnh thần, các bác gái nhà em cứ suýt xoa rằng sao đạo diễn chọn diễn viên tốt thế, nhìn người anh hùng chính trực ra anh hùng chính trực, nhìn quân súc sinh ra quân súc sinh, song khen cái ông vua trên phin rằng tướng thế đúng là tướng vua anh minh. Sau này lớn lên em thấy khổ thân cái bác diễn viên tướng đẹp kia, tự dưng đi làm diễn viên, không làm diễn viên tướng thế phấn đấu kiểu gì chả lên vua.

Mà ku Trung nó về VN rồi còn gì. Nói chung, nếu là kiểu hai thằng con trai với nhau, thì em nể cái dũng khí cái đàng hoàng của thằng ku này khi nó về VN (còn được nghe bảo thêm rằng lúc gặp các bạn kìu ở Cali, các bạn kia dở cái chào cờ ba que xỏ lá, Trung và Lan đe'o đứng dậy tham dự, thế là có chính kiến rõ ràng), còn trình ku Trung thì em không lạm bàn, nhưng quan sát thì thấy, nó cũng nhiều cái giống Vìu. Đọc và nghe mấy cái tranh luận của thằng ku này, thấy nó cũng có cái sôi sùng sục y như Vìu, thế thì chính trị chính em cái mẹ gì.
Evil
01-12-07, 12:38
Anh Minh râu lại chả sôi sùng sục lên. khác đếch gì nhau. Chính trị là thời vận và dũng cảm. Chả phụ thuộc người ấy là ai. Stalin, Hittler còn làm nguyên thủ được thì không có 1 cái gì là chuẩn mực hết. Xmas rảnh rảnh mình lên forum khác tranh luận chính trị cho sướng. Ở đây chán bỏ bu.
GunZ
01-12-07, 12:43
Doạ mãi, ở đây cũng có èo-căm Vìu nói chính trị chính em đe'o đâu mà Vìu cứ gái kiểu thế :D.

Mà em cũng đe'o hiểu các bạn vĩ nhân dân chủ cứ thích kiễng chân với với làm đe'o gì cho khổ nhỉ, chổi to thì hẵng quét sân kho, chổi nhỏ thì để dành bé chăm lo quét nhà, thế các bạn bỉ viet-nam về giáo dục, về khoa học công nghệ, về lối sống, về văn hoá, về đủ thứ trên trời dưới biển thì các bạn lại đe'o nghĩ đấy cũng là nói về chính trị à, mà lại vừa tầm lại thiết thực.

Ví dụ Vìu bỉ về CNTT, Vìu giáo về tình zuc khoa học, Vìu tích phân về giáo dục ĐH và sau ĐH, thế kiểu kặt gì chả phải liên hệ tới các vấn đề hệ thống, mà như vậy, tính thuyết phục, tính thực tế lại cao. Đấy, cái kém của Vìu về khả năng bàn chính trị là ở chỗ đe'o nhận thức được điều ý.

Còn các thể loại các kiểu Uỷ ban hòa hợp hoà giải này nọ, thì để các bạn hải ngoại, các bạn talawas bàn, hay nhắng nhít nhố nhố nói cho thoả cái lỗ miệng cái tôi trẻ con thì để bọn x-cà...nó chuyên hơn, mà lại có truyền thống hơn, chổi to quét sân kho, Vìu chổi nhỏ hăng hái thế để làm đe'o gì, và được cái đe'o gì, em thật.
Evil
01-12-07, 12:54
Chả doạ đếch gì cả. Dọa thì được cái gì. Chắc chắn chị sẽ làm như thế. Cứ phải dìm hàng mãi, sốt ruột.
\/oi
01-12-07, 12:54
Vìu đừng đi, trình như bác love em thì chị chấp làm gì? Có điều không biết là Vìu cao thủ hay love cao thủ nhỉ, chiến với bác love tiếp đi Vìu

PS: Nói chung cái gì mình thấy được thì thôi, tranh cãi làm gì?
Bây giờ Vìu chưa thành công, Vìu cãi thắng các bạn thì Vìu được gì? Đến lúc chị Vìu giả sử có quyền lực hay thành công thì quay sang nói với bác love, đấy mày đã thấy chưa à? Xong rồi bác love thẹn thùng nói một câu, vâng trước đây em sai, em xin lỗi, em ngu, em thiển cận. Chắc Vìu thích thế? Cơ mà Vìu cứ chơi kiểu lì lợm như giangthu cho em, xin lỗi, love chạy mất dép ngay
Evil
01-12-07, 13:45
Thằng love là cái đếch gì mà chị phải quan tâm. Nó đã tự nhận nó hèn rồi thì nó sống hay nó chết, nó làm cái đếch gì kệ bà nhà nó. Chị muốn giúp những người như thằng Trung. Nó về VN chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Mọi người ở VN sợ liên luỵ thì mỗi người chỉ cần giúp nó 1 việc rất nhỏ thôi, hàng vạn người như vậy thì chả có ai bị làm sao cả, mà nó thì vẫn tồn tại được. Ví dụ, mỗi người chỉ cần chuyển hộ nó 1 lá thư, 1 món tiền nhỏ 1 lần thôi, thì chả ai làm gì họ cả. Mà thế lại giúp cho nó rất nhiều.
lovemetender
01-12-07, 14:02
Vìu, em là con đàn bà biết ngậm máu phun người, lòng dạ ti tiện, hèn hạ, giả dối trơ trẽn. Em có phẩm chất một con điếm chính trị. Nếu em thích được trét kít tiếp. Nói một tiếng đi, rồi anh tiễn em lên đường.
Hermes
01-12-07, 14:08
Công sức bác lốp bỏ ra cãi vã với chị vìu em thà để dạy anh em bắt con cổ, bổ béo hơn bao nhiêu, em thật.
lovemetender
01-12-07, 14:14
Cãi vả gì , anh đang bón phưn cho Vìu. Đã bảo bốc kít nghịch bẩn các bạn thì không chịu nghe, không nghe thì anh bón cho ăn luôn chứ sao.
GunZ
01-12-07, 14:19
crocker đâu rồi, vào chia lửa với chị Vìu tí đi, chứ cứ để bạn Lôp toàn kít đái phưn phiếc thế này thì chết.
lovemetender
01-12-07, 14:41
Anh để cho em 1h edit câu thứ hai. Phần còn lại anh mặc kệ em. Còn nếu em nhất định muốn xoa mông bẹo má cái tôn nghiêm đàn ông (@giangthu) thì cuối tuần này em chỉ có kít ăn thôi.

Anh không phải loại bạo hành, nhưng giờ anh hiểu tại sao đàn bà VN cứ bị ăn đập. Cỡ em chắc phải dùng xẻng để bón.
maiphuongthuy
01-12-07, 14:51
Ối giồi ôi, đàn ông đàn en gì mà mở mồm là kít đái, tởm. Ế cbn vợ là phải.
lovemetender
01-12-07, 15:05
Thúi em, mới vào hôm nay hả em. Mới vào đã phọt ế cbn vợ nghĩa là sao em? Em là thằng lìn con bỏ mẹ nào ? Loại reg nick hèn hạ như em hơn ka(c gì kít, đái mà tởm với õng ẹo ở đây.
Độc Hành Phong
01-12-07, 15:37
Em xin lỗi các bác, em ngồi đọc một lèo thấy thỉnh thoảng tực nghẹn lên một cục vì mấy cái post của thằng Lốp. Mạn phép các bác cho em nói chuyện với thằng cu Lốp này tí nhé. Bác nào đi qua không thích thì move xuống NTLXX cũng chẳng sao. Em cảm ơn cực.

Lốp này, lịt cụ mày. Mày không thích nói chuyện chính trị chính em hoặc không đưa ra được một cái tranh luận ra hồn ngoài việc vào đây vung tí mẹt lên thì cút mẹ mày ra chỗ khác mà sủa nhé. Cứ lẵng nhẵng theo đít mà chực vạch váy người khác xuống mà ngoáy lỗ tít nhà người ta à. Người ta đã đ éo nói gì thì biết đường im cụ nó cái mõm thối mày đi cho nó lành, việc tró gì cứ phải sủa ngong ngong cái mõm lên chờ người ta đến cơn buồn ị mong được một bữa no. Đã đ éo chửi bằng ai lại còn cứ húng, may là ở ảo chứ ngoài đời anh nghi mày bị bọn nó cắt mẹ nó trym từ lâu rồi. Mày giỏi thì xuống dưới chửi nhau với anh xem nào việc éo gì cứ phải vuốt đuôi gái thế. Không thấy nhục à ?

Dạ vầng Vìu, Gunz cứ tiếp tục luận kiếm đi chứ nhỉ.
lovemetender
01-12-07, 15:53
Ơ, đi.t bố cái thằng chó này, cái con lìn kia nó cho mày fcuk hay sao mà mày xông rạ nhận kít hộ nó. Mầy muốn còn trym cả họ nhà mày thì đừng đụng vào ông. Sủa như lợn. Mày muốn ăn kít nó thì rống cho to vào. Còn không đưa đây ông nong mồm ông đổ vào cho. Đói lắm hả con. Mẹ kiếp. Chì có một con lợn cái mà cả bầy chó vào kiss ass. Mũi dãi phịt phọt giãy đạch đạch như bọn chết cha chết mẹ.

Con lìn kia nó bây giờ là việc của ông. Mày muốn nhận kít hộ nó ông cũng đ'eo để mày ăn hết phần nó đâu.
GunZ
01-12-07, 16:11
Em có cái thú rất là trái khoáy, là đi tới miền đất nào cũng cố kết bạn với bọn nào phủi phủi thoải mái lấc cấc tự do tí, xong rồi đến khi quen thân, thì em hay hỏi hai thứ, một là hỏi cách nói thế nào mà gái vùng ý nó thích giai nói (dĩ nhiên mấy câu chuẩn kiểu Ai lớp diu thì không bàn), thứ hai là hỏi các câu chửi :">

Em nhận ra, là nước nào cũng có các câu chửi, chửi đổng hay chửi hướng đối tượng. Nhưng, tuyệt đối, sự sinh động và đa dạng sinh học, sự biến hóa và đa tầng ngữ nghĩa, thì em chưa thấy vùng đất nào đủ tư cách so với viet-nam mình.
Bóng Nhựa
01-12-07, 16:12
Anh thấy một số bạn chửi nhau văng hết cả các thứ cứt đái rồi họ hàng nhau ra như thế không hay. Đã đành nó chửi mình thì mình có quyền chửi lại nó, nhưng chửi thế nào hay hơn nó, thâm hơn nó, để nó thấy nó trình độ và lý luận kém mình, nó nhục mà im đi, thế mới là chửi. Chứ văng đủ mọi thứ ra có khác gì hàng tôm hàng cá, người lịch sự không nên làm như vậy, dù là trên mạng.

Thêm nữa, nếu các bạn có thể nhịn được không chửi nhau có phải hay hơn không ? Nếu không hợp thì thôi, từ nhau đi, không thèm đọc nhau nữa, không chơi với nhau nữa, kì kèo cãi nhau từng câu vặt vãnh thế à ? Còn nếu tranh luận thì vạch ra cái chỗ sai của nó bằng lý lẽ sắc bén, luận chứng cụ thể.

Khi đùa cợt hay làm vẻ gọi nhau mày tao bỉ nhau xưng anh xưng chú tán láo nói phét tí thì được, chứ để đi quá đà thì nó thành chả ra gì.

Tư cách trên mạng cũng thể hiện tư cách giáo dục ngoài đời đấy các bạn ạ.

Anh góp ý thế thôi.

Bây giờ tóm lại anh có ý kiến thế này

Lovemetender bảo là King Maker thì phải là vợ hay mẹ của thằng giai. Vìu có Ok không ?
Vìu bảo là Vìu muốn và sẽ làm King Maker. Vìu có thể làm được không và làm như thế nào ? Có minh họa gì không ?

Đó là chuyện chính, chứ các bạn lan man chửi nhau thì hay ho gì ?
Độc Hành Phong
01-12-07, 16:29
Anh nhận thấy rất là ân hận vì đã dìm hàng Lốp, cực kỳ ân hận. Lẽ ra anh phải nhận ra điều này trước khi nhón tay làm phúc mở cái nắp giếng cho một thằng ếch xanh ngồi dưới đáy như mày nhưng anh giận mày quá đi một chút mà đã mất đi cái sự tỉnh táo thường ngày của anh Lốp ạ. Âu đây cũng là lẽ bất bình thường, Lốp nên coi đấy là một niềm vinh hạnh lớn lao trong ngày hôm nay Lốp nhá. Anh thương mày quá em ơi, anh không nên làm như thế vì mày làm đ éo gì đến level để anh mở nắp giời xanh. Nhưng thôi không tiếc làm gì các bác nhể ? Động vào làm đ éo gì nữa cho nó càng lộ cái nghề bán tôm bán thịt đã ngấm vào dòng máu thằng em em từ mấy đời nay. Đ éo đỡ được. Buồn lắm thay.
namcs
01-12-07, 16:33
Có lẽ Love nên tạm ngừng bốt một thời gian cho tĩnh tâm lại rồi suy nghĩ kĩ lại về hành động của mình, sau vào xóa bài đi cho đỡ nhức mắt bà con.
lovemetender
01-12-07, 16:44
Các chú đang nói anh tha cho nó đấy hở? Nhưng các chú có phải thằng bị nó chửi đâu? Ở cái đất này ai chẳng biết nó vừa online là sa sả mắng người ngu, hèn, đần độn, đầu lợn, óc chó từ đầu ngõ. Nó là cái k(ac gì mà dám chửi anh? Sáng nay đã thấy giở giọng chửi đổng rồi.

Vìu: đi.t mẹ mày, mày nói anh hèn giờ mày rúc mẹ nó ở đâu rôi. Anh không có nhã như thằng khác cho mày chó lờn liếm mặt đâu.

Thằng gì Phong: mày ỉ ôi, nỉ non xong chưa. No rồi phải không?

namcs: một khi nó và các thằng kiss ass nó chưa edit bài chú đunừg nói anh dỡ bài xuống.
Chí Phèo
01-12-07, 16:45
Sao mọi người nói Love mà không đả động gì đến Vìu. Từ trước đến nay Vìu có truyền thống mắng chửi người khác. Dân Thăng Long hoặc hiền lành, hoặc không chấp nên không ai bật lại. Nay gặp dân tathy sang mới mất điện. Lần này cũng là dịp để Vìu ngẫm lại, không phải mình Vìu biết chửi bới.
Look
01-12-07, 17:04
(1)


Thằng love là cái đếch gì mà chị phải quan tâm. Nó đã tự nhận nó hèn rồi thì nó sống hay nó chết, nó làm cái đếch gì kệ bà nhà nó.
=> Cái này là Vìu "vu khống" bạn Lốp


=>Anh để cho em 1h edit câu thứ hai. Phần còn lại anh mặc kệ em.

(2)


Sao mọi người nói Love mà không đả động gì đến Vìu. Từ trước đến nay Vìu có truyền thống mắng chửi người khác. Dân Thăng Long hoặc hiền lành, hoặc không chấp nên không ai bật lại. Nay gặp dân tathy sang mới mất điện. Lần này cũng là dịp để Vìu ngẫm lại, không phải mình Vìu biết chửi bới.

=> Anh đồng ý với chính kiến khách quan này
(3)


- Chị muốn giúp những người như thằng Trung. Nó về VN chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.
- Mọi người ở VN sợ liên luỵ thì mỗi người chỉ cần giúp nó 1 việc rất nhỏ thôi, hàng vạn người như vậy thì chả có ai bị làm sao cả, mà nó thì vẫn tồn tại được. Ví dụ, mỗi người chỉ cần chuyển hộ nó 1 lá thư, 1 món tiền nhỏ 1 lần thôi, thì chả ai làm gì họ cả. Mà thế lại giúp cho nó rất nhiều.

=> Giúp thằng Trung là giúp cái gì? Giúp chính trị thì không, giúp về tình cảm, vật chất phi chính trị - đồng bào thì OK.
=> Thư gì, có liên quan đến lập Đảng dân chủ không? Nếu không chính trị thì gửi bao nhiêu thư mà chả được.
Vì thế nên:


=> Em có phẩm chất một con ... chính trị.

(4)


- Doạ mãi, ở đây cũng có èo-căm Vìu nói chính trị chính em đe'o đâu mà Vìu cứ gái kiểu thế .
- Vìu bỉ về CNTT, Vìu giáo về tình zuc khoa học, Vìu tích phân về giáo dục ĐH và sau ĐH, thế kiểu kặt gì chả phải liên hệ tới các vấn đề hệ thống, mà như vậy, tính thuyết phục, tính thực tế lại cao. Đấy, cái kém của Vìu về khả năng bàn chính trị là ở chỗ đe'o nhận thức được điều ý.
- Còn các thể loại các kiểu Uỷ ban hòa hợp hoà giải này nọ, thì để các bạn hải ngoại, các bạn talawas bàn, hay nhắng nhít nhố nhố nói cho thoả cái lỗ miệng cái tôi trẻ con thì để bọn x-cà...nó chuyên hơn, mà lại có truyền thống hơn, chổi to quét sân kho, Vìu chổi nhỏ hăng hái thế để làm đe'o gì, và được cái đe'o gì, em thật.

=> Anh đồng ý với quan điểm này của Gunz.

Kết luận
- Nếu Vìu còn kiên quyết chính trị, còn kiên quyết coi mọi người xung quanh như rơm rác và ngu xuẩn thì anh tán thành để cho bạn Love thể hiện chí khí của thằng đàn ông
- Anh tán thành quan điểm tham gia diễn đàn của Gunz mà trong đó thể hiện rõ sự quan tâm và tôn trọng Vìu.
Vu~
01-12-07, 17:07
Sao mọi người nói Love mà không đả động gì đến Vìu. Từ trước đến nay Vìu có truyền thống mắng chửi người khác. Dân Thăng Long hoặc hiền lành, hoặc không chấp nên không ai bật lại. Nay gặp dân tathy sang mới mất điện. Lần này cũng là dịp để Vìu ngẫm lại, không phải mình Vìu biết chửi bới.
Chú Chí hài phết nhỉ? Dân TL hiền lành, dân tathy chửi cho mất điện à :D anh tưởng chị Vìu là dân tathy chứ, mới dạt sang đây đấy :P
gió
01-12-07, 17:27
Nói chung em cứ phản đối mọi hình thức bạo lực cái đã.

Nói riêng em cho rằng bạn Lốp đã đơn giản chọn cách chơi của chị Vìu để chơi lại chị Vìu. Cả diễn đàn đã chấp nhận cách chơi của chị Vìu bấy lâu nay thì chả có lí do gì bây giờ phản đối cách chơi của bạn Lốp cả.

Thế là công bằng.
maiphuongthuy
01-12-07, 17:51
Em cũng phản đối bạo lực. Nhưng thằng ku Lốp nó mất dạy quá, chửi bẩn lung tung. Treo lên là đúng.
Hermes
01-12-07, 17:55
Chị Vìu em nguyên lão khai cuốc công thần, mới cả ai cũng biết chị em nổi tiếng vì vai nhân vật nữ chính trong cái "chuyện làng thăng long", cho nên chị giờ như cuốc bảo, có ai động đến chị làm gì.

Anh em có phải là cun cút nghe chị mắng chửi đâu, chả qua người ta biết thói chị rồi, chấp nhận được chính kiến chị thì nghe, không thì cũng như gió thỏang bên tai (em không nói như chó sủa ma hị hị). Cho nên để chị đó cho vui cửa vui nhà, mới cả lâu lâu có bác như bác lốp bức xúc đấu súng với chị, anh em lại được xem hý kịch.

Thế thôi mà!
Độc Hành Phong
01-12-07, 18:27
Nói chung là lắm chã. Nhể .

Ngày trước có một Hải đăng bỏ mẹ nào đấy đã từng nói : ".. Làm thằng đàn ông sống ở trên đời phải tự tin mình là chủ của muôn loài, đ éo ai lại đi chửi nhau với cả gái, thế khác đ éo nào mình bằng với gái."

Anh không bàn gì đến quan điểm chính trị chính em của Vìu ở đây, sai đúng thế nào là ý kiến cá nhân Vìu, anh có quan điểm của riêng anh ( các chú đừng nhao nhao lên hỏi thế nào thế nào như thế, bây giờ anh không có hứng thú) nhưng cả cái làng cái tổng này đều biết Vìu là gái, lại là gái Ph.D. Gái mà đã leo đến Ph.D bên Mẽo thì xưa nay cũng là hiếm có rồi. Phỏng ạ. Ta nên gọi đấy là Gái Phẩy, cho nó nhã, nhé. Nhưng gái Phẩy thì chung quy cũng chỉ là gái mà thôi, cũng có yêu thương, dỗi hờn, nền nã, thiết tha, dịu dàng, mong manh, dễ vỡ, chua ngoa đanh đá rồi đủ các kiểu khiến đàn ông chúng ta mặc dù ghét bỏ con mẹ nhưng mỗi tuần không làm mấy phịch thì anh hỏi các chú có chịu được không ? Tạo hoá đã sinh ra cho họ những đặc thù riêng chỉ để cánh đàn ông chúng ta thể hiện những đức tính cao quý của mình như âu yếm gái , chiều chuộng gái - "cái này đẹp nhì em nhì, anh tặng em rồi mình đi thăm anh Cừ nhé", nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa.. đ éo ai lại như mấy chú gì gì trên kia gái mới chửi cho một câu mà đã văng tí mẹt ra rồi. Chỉ là câu chửi của gái thôi mà, có gì quan trọng đâu. Mong manh dễ vỡ đ éo khác gì gái.

Đàn ông ai lại đi chửi nhau với gái. Chán l éo tả. Mất mẹ nó cái tinh thần phóng khoáng không bon chen với gái vốn là đặc tính của đấng mày râu đi. Bây giờ ai mở topic chửi Gấu già xem anh lại chẳng tham gia nhiệt tình ngay. Gì chứ định một tay định quơ hết gái thiên hạ như thế là không được. Anh là anh cứ nghĩ thế.

Còn các chú khác mà không chịu được cái sự chửi ở đây thì vào TL làm mẹ gì cho nó tốn tiền anh tẹc nét đi. Ảo còn không chịu được thì ở ngoải các chú sống ở dạng hình hài nào nhỉ, anh không tưởng tượng ra được.
GunZ
01-12-07, 18:31
gió anh em từ hồi bị anh Gấu hấp diêm giờ cứ ái ái thế đe'o nào ý nhỉ :D, kiểu trym sợ cành cong.

Bác Lốp em sai vì em thấy bác đi.t hơi nhiều mí cả vệ sinh lung tung trong tô bíc, cái văn hoá này nó giống văn hoá bạ đâu đa'i đấy ở VN, thế là không tốt, vừa đa'i bậy xong còn vừa hát có chú chim non nho nhỏ, có cánh có lông nhưng không có mỏ. Chị Vìu bảo khốn nạn thì bác Lốp lại tự ái kiểu nửa cân là ít bốn lạng cái dcm nhà mày ấy à, nhìn lại hàng đi. Nói chung chị Vìu em không biết đúng hay sai, nhưng phũ phàng với chị Vìu thế là không tốt, vì dù gì chị Vìu cũng là gái. Mà đi cãi nhau chửi mắng với gái, thì nói như AV anh em, thì là không xứng đáng với công bơi lội của mấy con tinh trùng mang nhiễm sắc thể đàn ông.
TrueLie
01-12-07, 18:36
vì dù gì chị Vìu cũng là gái. Mà đi cãi nhau chửi mắng với gái, thì nói như AV anh em, thì là không xứng đáng với công bơi lội của mấy con tinh trùng mang nhiễm sắc thể đàn ông.

Bác Gunz em sai mịe nó dzồi ;) Chị Vìu em thật ra là giai giả gái, vào trêu các bác đấy :24: Kinh nghiệm giang hồ non nớt quá đi thôi. Thế mà cũng đòi cưa em Una :24:

Thế cho nên, bác Love em cứ chiến thật lực vào, có gì cần nhân lực hỗ trợ thì gọi em tham chiến :24:
gió
01-12-07, 18:54
Anh biết thừa vì sao thằng GunZ suốt ngày bảo anh bị Gấu híp, anh cảm ơn, nhưng mà anh chú đã nói không là không nhá.
dpt
01-12-07, 21:20
Đúng là ân oán giang hồ. Những người một đôi lần bị Vìu chửi thì nhân cơ hội này vào tát nước theo mưa. Làm trai đe'o gì mà hoi thế hả mấy chú.
Prototay
01-12-07, 22:22
Hóa ra Gunz với gió đồng cảnh ngộ, sao kô thông cảm nhau mà lại làm vậy. Thiệtttttt là tình!

Chị Vìu em viết bài gì mà bị dìm xống bể vậy ta!?
lovemetender
01-12-07, 22:47
Đ.m cái thằng Phong, sao mày ngu si ấu trĩ phò phạch vậy. Một con đượi già nó chửi mày hèn thì mặt mũi đàn ông lìn gì nữa mà yêu chiều. Không giơ cẳng đạp phát cho tõm xuống bể phốt hơi đâu chửi nhau với nó. Hỗn thì vả cho toạc mồm . Làm thằng đàn ông nhịn cái đ'eo gì lại nhịn nghe gái chửi. Phóng khoáng ka(c gì để nó liếm mặt như con. Ngọt nhạt lí luận như mày ngày này sang ngày sang khác ăn chửi của nó. Đ.m. Hay ăn mãi thành thích kít của nó, anh đổi món cho lại nhảy tưng tưng, xé áo, vạch bým, xoã tóc, lồng lộn, tru tréo, rũ rượi đấu tố anh như con đĩ dại maiphuongthuy kia. Anh nghĩ nó là thằng lìn náo đấy từng bị anh cho ăn kít. Còn thằng hải đăng ca(c nào dám nói gái nghịch bẩn với anh thì anh không được quyền nhét kít vào họng nó?

Gunz: thế đ'eo nào nó chửi cái gì lại chửi ngay cái công bơi lội mấy con tinh trùng nhiễm sắc thể đàn ông của anh. Cho nên đời nó mới đen hơn lìn chó.

các chú: một đứa dối trá, lại hèn, tư tưởng thì chính trị gia chỉ cần biết xoa mông bẹo má, nói thẳng là ngu cũng được. Thế thì, cách mệnh một vòng nó lại định đưa những thằng ngu như những thằng nó đang chửi ngu lên hả? Các chú nghe thế chưa tỉnh ra mà giải tán đi còn túm tụm xun xoe cái đ'eo gì.

Đây là bài cuối cùng anh xxx các chú. Nhưng nếu thằng nào chạy ra chạy vào hỗn với anh anh cho mày xuống cống với nó tiếp.
Săn Bắt Bướm
01-12-07, 22:50
Chú Lốp này hình như là chú Xí xít lần trước hay sao? Hành tung giống hệt.
Độc Hành Phong
01-12-07, 23:13
Anh đã bẩu rồi. Anh ân hận rồi mà. Chú tha cho anh, đừng hít hà tất cả những gì anh thải ra nữa. Gớm, chú mà đã lên được thành kiếp đàn ông, anh mừng. Anh sợ đ éo được. Khục khục.
Prototay
01-12-07, 23:13
Đ.m cái thằng PhongĐ.m thằng phong, sao mày không treo thằng love lên.
Look
01-12-07, 23:14
Đây là bài cuối cùng ...

Thôi được rồi, bạn Lốp ghê quá.

- Nhưng Lốp cũng đã dừng lại khi thấy cần thiết.
- Ngoài ra, chắc không ai muốn tiếp tục nếu như đối tác đã ngừng lại.

=> Vì vậy từ thời điểm này, tất cả đã rõ ràng. Mọi người không nên bàn ra tán vào, đổ dầu vào lửa hoặc công kích gì nữa. Đó là thiện ý tốt nhất thay vì mọi lời nhận xét, chửi rủa hoặc lời khuyên nào khác.
Prototay
01-12-07, 23:17
Bác Look à, mấy đứa nó còn thơ dại mình nên khuyên bảo chúng nó, kẻo lại hư hết cả người.
Look
01-12-07, 23:20
Bác Look à, mấy đứa nó còn thơ dại mình nên khuyên bảo chúng nó, kẻo lại hư hết cả người.
Hài hước, hài hước !! :D (Thôi không nói nữa...)
Evil
01-12-07, 23:42
Suốt từ hôm qua đến giờ các chú nghe 1 mình thằng love chửi nhé. Các chú cứ để yên, xem nó ỉa chảy đằng mồm đến bao giờ. Động vào nó lại càng được thể nôn ra mãi.

Quanh năm chả bao giờ thấy lượn sang đây, tự dưng có tí mùi chính trị chính em nằng nặng chút là nhao sang sủa như chó dại.

Thực ra thì làm đếch gì được nhau. Chị công khai ủng hộ các thanh niên đấu tranh vì dân chủ ở VN như kiểu Đài Nhân Trung đấy. Chị sẽ làm những việc hữu ích hơn để giúp chúng nó.

Mày sủa thế chứ sủa nữa cũng chả ảnh hưởng đếch gì được đến chị. Đến chính quyền có luật pháp nhà tù trong tay chị còn chả ngán nữa là dạng trai hoi như mày.

VN cần phải mở rộng dân chủ, tự do ngôn luận hơn. Thời thế bây giờ khác nhiều rồi. 4c không nên sợ hãi thái quá. Nếu như công việc của 4c không liên quan đến thăng quan tiến chức trong nhà nước thì cũng nên bằng cách này hay cách khác thể hiện chính kiến của mình, dù chỉ một chút thôi. Giúp đỡ những người đấu tranh vì dân chủ một chút chút thì cũng chẳng ai làm gì được 4c cả.
crocker
01-12-07, 23:58
crocker đâu rồi, vào chia lửa với chị Vìu tí đi, chứ cứ để bạn Lôp toàn kít đái phưn phiếc thế này thì chết.
Ca này em thua. Love hình như có cái chất gì... ra đường mà không đạp thằng này, chửi thằng kia thì không giải quyết hết được năng lượng, dễ giảm sút phong độ. Tối nay, quota năng lượng của em đã tiêu hết với gái rồi. Em kiếu.
Săn Bắt Bướm
02-12-07, 00:07
Ô hay, lạ nhỉ. Em tưởng bọn tzv Thăng Long chết sạch rồi mà thế nào Bụp phát, chị Vìu Em lại có cái Tai tồ Nguời Thăng Long.

Bọn Tzv cực kì quan liêu. Đáng lẽ phải quan tâm và đặt cho Vìu em một cái tai tồ từ lâu rồi kia. Đến bi giờ mới đặt em e là quá muộn.

Thêm nữa, đặt tai tồ kiểu vậy thể hiện trình kém rồi không lột tả được cái thần thái hơn người của chị em.

Để em nghĩ ra cái khác hay hơn.
Săn Bắt Bướm
02-12-07, 00:12
Nâu em tha thiết đề nghị phong cho chị Vìu em tai tồ:

Đàn bà thế kỉ mới
Look
02-12-07, 00:25
Không biết Nâu trong trắng hồn nhiên hay là cứ giả bộ nói thế... :D

- "Đàn bà thế kỷ mới" thì ở đâu cũng vậy, vẫn chỉ là Vìu mà thôi.
"Người Thăng Long" là:
+ Chỉ một sự sở hữu liên quan đến mối quan hệ giữa các "nơi" với nhau (=> có dính đến "chính trị" trong phạm trù đối ngoại).
+ "Đặc tả" Thăng Long - hay là hiện tượng Lê Thị Mộng Vìu tại "nơi đây".

Nói chung, xét trên khía cạnh đó, thì đây là một cái Title độc đáo - thể hiện "biên giới, lãnh thổ" - và suy ngược lại nghĩa là bất khả xâm phạm "lãnh thổ".

Chút suy diễn thế , không biết có sai không, chà chà!! :D
Săn Bắt Bướm
02-12-07, 00:33
Hô hố, Look mới vào nên chả biết rằng cái tai tồ người thăng long là một cái tai tồ chán nhất từ truớc đến nay:

Xê ri tai tồ: Hàng xịn, hàng dỏm, hàng sịn ,,,,
Một loạt các em gái: Biển Xanh, Quỳnh Hoa...trước kia cũng từng mang danh ngưòi thăng long. Trong khi đó, Biển Xanh , Hoa và Vìu là 3 cực khác nhau của 1 tam giác vàng. :-)

Hồi trước Nâu em có đặt cho Gấu cái tai tồ bố già , gấu im bặt và bon khác vỗ tay ầm ầm.

Vìu em , khí phách hơn người, đặt tai tồ của người thăng long làm kém khí phách. Vìu có phải thuộc thăng long đâu. Vìu chị em cũng nói: Thăng long quá chật hẹp cho chị và chị em cũng tuyên bố rằng chị phải hạn chế nhiều để vưa cái khuôn chật hẹp của Thăng Long.

Vìu có tai tồ sau: Đàn bà thế kì 22.

Đó chính là Vìu em.

Vì sao...Vìu em có những tư duy vưọt thời đại và nói thẳng, chị yêu của em là sinh nhầm thời rồi. Vì thế phải có tai tồ xứng với chị em.

Look thì em cũng đang suy ngẫm tai tồ tuy nhiên, chưa đủ độ chín.
Harry Potter
02-12-07, 01:16
Trên 500 post thì thành Người Thăng Long. Có thế thôi.
lovemetender
02-12-07, 02:16
Ôi, đ. mẹ, dám bật anh, vãi lìn. Nữ quyền tiến thẳng lên dưn chủ. Ở dưới kia thành lập chính phủ lâm thời. Vui vãi lìn. Toàn bọn xấu ngẫn vãi hàng. Thế đ' nào đ'eo phải IMO giờ thành KHXH rồi.

Croker: mày nói thế Vìu lại ngượng đỏ cả lìn. Đ' gì, đạp thằng này, chửi thằng kia, mày định cướp nghề Vìu à.

Vìu: Phò, phịch phọt gì. Anh lấy bơm thuỷ lực gắn vào bể phốt mười hai tầng đãi mày. Chứ mày là buoi gì mà anh phải dùng kít anh. Mà mày cũng đĩ lắm. Xua một lũ chó dại ra sủa, trong khi một mình hoan nạc dưới bể phốt. Anh tưởng mày phải ở đấy đến ngày mai mới no đủ. Phân cảnh lớp lang cho bọn õng ẹo ra láo với anh. Mà có khi là mày chứ ai. Anh tưởng đã cho chúng ăn no rồi chả còn vẹo đ’eo gì để sủa anh thì mày lò dò đội kít đi lên. Đm. dám bật anh, rũ lìn đứng dậy chói con mẹ nó noà. Con đĩ ngựa, anh đã tha cho rồi, lại dám láo. Sao, mày muốn diễn tập thủ đoạn chính trị ở đây. Anh chỉ có một cái nick mày thích cứ pm thang TZV nao đấy mà bảo nó treo thẳng cổ. Việc đ'eo gì diễn trò khiêu khích vài ba cái nick để treo anh. Anh kệ mẹ mày với cái bọn dân chủ, đây là việc mày đang chửi đổng anh. Mà loại dân chủ đ'eo gì cho phép mày chửi đổng người khác rồi lại đòi treo người ta lên. Hở? Bọn mày dân chủ cuốc thuổng gậy gộc cướp, giết, hiếp, đấu tố người ta?

Mà thế đ’eo nào, đ.m., mày bật anh mà cứ lí nhí trước mặt anh vậy. Làm anh đạp cho cái nữa thì bọn ở đây nó nói anh tàn nhẫn. Đ.m, nan giải.
Evil
02-12-07, 02:29
Dân Tathy không sang đây lấy link về xem anh Love của các chị em trình diễn. Nhiều khi chính quyền bó tay chả làm đếch gì được bọn đấu tranh dân chủ nên tuyển mấy thằng du côn, chửi thuê như thằng love về để giúp sức.


Funny thật. Thế mà lúc đâu tưởng đứa được học hành dạy dỗ tử tế, mình mất công nói chuyện phải quấy.
Evil
02-12-07, 02:45
Chị phát hiện thêm được 1 bạn thuộc dạng chó săn của chính quyền, phá hoại phong trào tự do dân chủ, nữa là bạn Look. Thảo nào thái độ của bạn này rất là đáng ngờ.

Lúc đầu tưởng các bạn là loại thanh niên non kém về trình độ nhận thức chị còn mất công nói chuyện.

Thôi, bye nhé.(1)

=> Cái này là Vìu "vu khống" bạn Lốp

(2)

=> Anh đồng ý với chính kiến khách quan này
(3)

=> Giúp thằng Trung là giúp cái gì? Giúp chính trị thì không, giúp về tình cảm, vật chất phi chính trị - đồng bào thì OK.
=> Thư gì, có liên quan đến lập Đảng dân chủ không? Nếu không chính trị thì gửi bao nhiêu thư mà chả được.
Vì thế nên:

(4)

=> Anh đồng ý với quan điểm này của Gunz.

Kết luận
- Nếu Vìu còn kiên quyết chính trị, còn kiên quyết coi mọi người xung quanh như rơm rác và ngu xuẩn thì anh tán thành để cho bạn Love thể hiện chí khí của thằng đàn ông
- Anh tán thành quan điểm tham gia diễn đàn của Gunz mà trong đó thể hiện rõ sự quan tâm và tôn trọng Vìu.
lovemetender
02-12-07, 02:51
Ơ, khốn nạn. Mày chửi đổng anh, chứ nói chuyện phải quấy gì. Người nói chuyện phải quấy là anh. Đ.M, anh đã để cho mày 1h edit thì mày trốn mẹ luôn.

Ăn nói tráo trở lật lọng, mày với mấy thằng kiss ass mày cùng một nòi. Bọn dân chủ là cái ka(c gì, cửa nào, tuổi gì mà muốn được anh chửi, anh chửi mày vì mày dẫn xác tới trước mặt láo lếu với anh. Dân chủ hay lìn gì cũng thế thôi.
net
02-12-07, 04:28
:-( sáng sủa tối sủa, 2 bên đều sủa vui thật.

bác nào ném bả đi, rồi làm 1 bữa
lovemetender
02-12-07, 11:37
Net: anh vừa nói mở nắp bể phốt chung cư nhà anh cả wk, đã thấy một bọn ruồi nhặng hau háu vo ve rồi.
Mecado
02-12-07, 12:24
Dân chủ cái lìn ấy ! Các bạn cứ thấy TZV dễ dãi là nhờn và liếm mặt là thế đé,o nào? Chính trị ,chính em cái kak gì với một lũ động tý là tớn lên nhảy xếch chửi nhau như hàng tôm hàng cá, như thế làm thế kak nào được chính trị với cả dân chủ mà bi bô.
Đọc 7 trang của các bạn bôi ra thì đến 5 trang toàn cứt, đái, bể phốt ở mồm các bạn là thế nào? Đọc mà phản cảm đé,o chịu được.
@Giangthu: Có cái đầu, có cái mồm thì phải biết suy nghĩ nói câu gì cho nó hay cho nó đúng. Nhắc nhở em ngọt nhạt các kiểu vẫn cứ "nước đổ đầu vịt" là thế nào vậy?
@Vìu: Anh nghĩ Vìu nên cai mẹ nó net 1 tháng đi, càng ngày càng lố đé,o ra đâu vào đâu
@Love: Đàn ông đàn ang kak gì mà chả có phong độ đé,o gì ngoài mấy câu chửi đầu đường xó chợ thế. Nhẩt là lại đi chửi nhau với đàn bà thì còn đé,o bằng đàn bà, anh thật!
dpt
02-12-07, 12:35
Đồng ý với bác Mê, topic này bệnh hoạn, chửi bới nhau nhặng cả lên, điển hình là mấy thằng có trym mà mồm ngoa mép giải tởm vãi cả đái. Kéo dài mấy trang mà chẳng có chất trí tuệ hay thông tin cái đe'o gì cả. Em đề nghị TW dẹp sớm đi cho bớt bệnh hoạn.
Phuongdong
03-12-07, 18:19
Anh nói với mấy chú đừng có mở mồm ra là Đập Con Muỗi nhé. Chú nào còn như thế thì chú Mê nên cho lên ngọn cây mà ngồi
quasa
03-12-07, 18:56
nghe nhức đầu thật, nhưng mà nhìn lại cả quá trình viết bài của loveme. thì thấy bạn ấy nghiêm chỉnh suốt đấy chứ. Bây giờ bức quá không chịu được thì mới cởi trần thôi. nói chung là tất cả nên xem lại đi. Hâm vừa thôi.
dao_hoa_daochu
03-12-07, 19:07
Lần này để cho Vìu vãi cái đống bầy hầy này ra âu cũng là tư liệu tốt trước là để tất cả các bạn sau là để những bạn mà có xu hướng say mê chính trị diễn đàn nhận thấy được nhiều những sự ngô nghê dốt nát, sự đầu đường xó chợ, sự hàng tôm hàng cá của cái môn chơi ngớ ngẩn này.

giangthu đã bị tiễn lên cột 01 tháng, nay tiếp tục tiễn thêm 01 mẻ nữa, để làm gương.

Xem chi tiết danh sách "tiễn" ở "Cột điện".
freefish
03-12-07, 20:04
Các bạn dốt thật, sao lại cứ nhằm vào khoảng thời gian Đào thị bị rối loạn chu kỳ kinh nguyệt mà cãi nhau chửi nhau thế nhỉ?
lão ma
03-12-07, 23:56
Anh nói với mấy chú đừng có mở mồm ra là Đập Con Muỗi nhé. Chú nào còn như thế thì chú Mê nên cho lên ngọn cây mà ngồi
Yes. Anh VOTE cho PD pha't nay!
Tóc xõa
04-12-07, 05:06
Gì đâu mà văng miểng ra tùm lum, hãi quá !!!