Bạn daohoadaochu

Lộng Ngọc
16-06-05, 17:33
Xuân đâu rồi em, gọi hết bọn Triệu Minh, Uất, Tiểu Ninh, Simi... vào đây, bác thichkhach nhà anh là hơi bị được đấy, anh nát xít thần tượng của các em so với bác thichkhach thì anh phải nói thật là sẽ bị hết sức là bẽn lẽn đấy.

Em đọc được đoạn này của bác đào hoa đảo chủ viết trong đoạn khen ngợi thichkhach. Em là bạn của thích khách và rủ bạn ý vào đây chơi, em cũng không quen bạn Nác xít bên kia nhưng rất quý và thích suy nghĩ độc lập, đàng hoàng của bác đó. Người ta quý nhau vì cái tài, và em có thể nói hộ bác thích khách là bác ý cũng không ghét hay coi thường Nác xít. Ở hai diễn đàn không có nghĩa là phải bêu xấu nhau vì đây là lựa chọn riêng của mỗi người. Nên việc bác daohoadaochu làm, dù không cố ý cũng rất nhạy cảm và dễ bị hiểu nhầm. Mình đi đâu, làm gì cũng nên suy nghĩ và hành động đàng hoàng để người khác tôn trọng. Em thỉnh thoảng vẫn vào bên kia, đưa lại cho mọi người xem bài post của bác Nác xít để mọi người suy nghĩ thêm nên cư xử thế nào cho đúng với mình.


Anh nói thật với bạn Salut bạn buồn cười déo tả được, như người đời nói thì là hèn hạ, tiểu nhân. Ngay cả khi bạn đã tự nhận như thế rồi. Bản thân anh không đề cao bạn X. nhưng các bạn nên hiểu là bạn X. còn trẻ và chịu nhiều áp lực. Nhiều bạn bị bạn X. banned bây giờ sang bên kia chửi rủa với ở đây chửi rủa, anh thật, đúng là nước lụt chó nhảy lên bàn thờ tổ. Giỏi sao chửi từ lúc chưa có chỗ cút đi. Nếu bạn làm điều đó mạnh mẽ ngay từ khi chưa có diễn đàn của Gấu thì anh chả dám trách móc gì. Đấy là chuyện tranh chấp bình thường. Còn bây giờ các bạn chửi bới anh nói thật là thấy tởm cho cái mặt các bạn.

Bạn Gấu mở Thăng Long mới, mời gọi mọi người, dụ mị tử tế cũng là chuyện hiểu được, có chăng là bạn Gấu già hơn, biết hơn bạn X thôi. Đợi bạn Gấu làm xong Thăng Long rồi xem các bạn bướm chim với ỉa vãi ra diễn đàn có tìm thấy cuộc đời đầy hoa hồng nữa thôi. Bắt được thỏ, chó săn ắt phải chết. Ở đâu cũng thế, với ai cũng thế thôi.

Và những bạn x có khiếu hài hước, óc tưởng tượng và thích ỉa vãi như bạn thì ở chỗ nào cũng đáng bị treo hết. Anh đọc bài của bạn trương tuần Xê kô buồn cười bỏ cụ. Nhưng bạn thích thì sang bên kia cống hiến xem có khác lời anh đoán không, không lại hối.
Salut
16-06-05, 18:11
Anh phản đối cô Lộng Ngọc nhé. Cô copy trích dẫn từ diễn đàn này qua diễn đàn khác kiểu này dễ gây hiểu lầm lắm đó. Diễn đàn này lập ra là để tạo một sân chơi mới chứ không phải là nơi để nói về cái diễn đàn kia.
Lộng Ngọc
16-06-05, 18:22
Nếu phật lòng bác thì em lấy làm tiếc, nhưng em nói thật là phải đồng ý với bác Nác xít bên kia về việc này. Lập ra diễn đàn mới đúng là để chơi, vì vậy nên chơi cho đàng hoàng chứ không phải dùng nó để dùng vào mục đích trả thù riêng cho mình. Bác cũng nói được là sân chơi thì đừng nên để những người khác có cớ nói mọi người bên chỗ Gấu là có mới nới cũ, không có trước có sau, là giải pháp cho bọn tù tội ly khai, diễn đàn làm ra để chửi lại cái cũ. Em nói lên ý kiên của em như thế còn hành động thế nào là tùy từng người. Bản thân em thì không bao giờ là người như thế và muốn thành như thế. Vậy ạ!

PS: Em không quen bác Nác xít, nhưng tư cách và tài năng của bác đấy đủ để em kính trọng, dù bác đấy ở diễn đàn nào cũng thế. Em cũng hi vọng kính trọng được bác như vậy, dù không vì tài thì cũng vì đức.
Trojan
16-06-05, 18:26
Em Lộng Ngọc này thích đâm bị thóc, chọc bị gạo cho mọi người chửi nhau. Gái thế thì thà làm trai cho xong.
Trojan
16-06-05, 18:30
Anh nghĩ cô chú nào vì tức bên kia, bất đồng chính kiến mà di tản sang bên này chửi, cũng có cái hay, thế mới vui.
Trojan
16-06-05, 18:34
Việc sang bên này chửi bên kia, không nên cấm, ngược lại nên khuyến khích :D . Cũng giống như chính phủ Mỹ nó có cấm dân di tản phản động treo cờ vàng ba sọc chửi Chính phủ ta đâu. Ở VN nó không chửi được thì nó sang Mỹ nó chửi. Chả sao cả.
Xuân
16-06-05, 18:35
chời ơi chị Lộng Ngọc, ý huynh em (Đảo Chủ ) chỉ ý là về mặt hấp dẫn phụ nữ thôi. Bác Nacxit thì hay cực, nhưng bác ý tuyên bố có vợ con rồi, không thể hấp dẫn bằng thichkhach được (Dù thichkhach có vợ hay chưa thì cũng chưa thấy tuyên bố bao giờ ); thế nên ĐC làm quả câu chị em bằng anh thichkhach 7x thôi, chời ơi có gì đâu, có ý gì so sánh đâu, bẽn lẽn là về mặt cua gái thôi. Bác Nacxit có gì qua đây chơi tiếp không qua thì thôi có sao đâu. Chị LN vào bốt tiếp truyện của Ngọc Cầm Dương đi em đọc.
Lộng Ngọc
16-06-05, 18:46
Bác Trojan, em chẳng có quyền gì mà cấm đoán ai. Em chỉ nêu chủ kiến như thế, cũng là một cách khen ngợi người đàng hoàng. Những gì cần nói em nghĩ là đã nói rõ rồi. Em không tranh luận, giải thích việc này nữa.

Chị Xuân, em chỉ nhắc bác daohoadaochu thế để tránh hiểu lầm chứ không có ý trách, hay không hiểu. Truyện của Ngọc Cầm Dương post ở Thăng Long này, em nghĩ thế là nhiều rồi chị ạ. Viết ra cũng tốn công sức, vì quý mến Thăng Long nên đồng ý đưa vào đây post, chứ đâu có đẻ sòn sòn ra mà ngày nào cũng có truyện cho chị Xuân được. :)