GunZ đấu súng với Lão ma - Na - Nâu làm trọng tài

Săn Bắt Bướm
22-11-07, 22:45
Tình hình là em dự cảm Thăng Long sắp có sự vụ đấu súng vì tình xảy ra. Nguyên nhân từ Na mà ra cả.

GunZ- tấm chân tình từ lâu
Lão ma - một thằng dở hơi tự nhiên tiên bố yêu Na vào một ngày đẹp trời. Hoá ra thằng này thầm yêu trộm nhớ từ lâu rồi nhưng quá dát hôm nay mượn chút rượu làm tăng nam khí mà tiên bố chiến tranh.

Nâu anh mở võ đài này ra mời các võ sĩ thượng:

Nâu anh là mạnh thường quân tài trợ cho giải đấu này.
Na em là trọng tài và cũng là sẽ thuộc về kẻ thắng.

Hiệp 1 -

.....
GunZ
22-11-07, 23:05
Nâu thấy bác lão ma đi WC chưa, mày cứ lanh cha lanh chanh hiếu chuyện thế nhở.

Thế nhỡ may, bác lão ma đi WC rồi, hết hoá chất uống nhầm trong người, tỉnh táo ra, biết yêu quý mạng sống của mình, biết tôn trọng tình yêu cao đẹp của anh và Na rồi mật thư giải hoà với anh, để anh đứng ra tuyên bố là cả hai đã đối thoại trên cơ sở tôn trọng chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, không can thiệp vào công việc nội bộ của nhau, hợp tác trên cơ sở đôi bên cùng có lợi cùng phát triển và bình đẳng blah blah... rồi xong bác ý lại chả may vào đọc cái này, tự ái đàn ông nổi lên, đúng kiểu sĩ khả sát bất khả nhục, có thằng nó bày ra chiến trường mình không chiến đấu còn mặt mũi nào mà đong gái trên TL... thì anh nói thật, cái tội của Nâu tu ba kiếp Mật tông cũng không hết, nhá.

Bác lão ma, Phật dạy rồi, hải khổ mênh mênh, hồi đầu thị ngạn, phóng hạ đồ đao, nhập địa thành Phật. Bác em cứ đi WC cho đủ đi, rồi mật thư cho em, em hứa là danh dự là sự kiêu hãnh đàn ông và sự tôn nghiêm của bác sẽ không hề sứt mẻ trong vụ này. Mà em thật bác, gái vốn yêu hoà bình ghét chiến tranh, thấy hành động rút lui của bác, không những bác không bị mất điểm, mà trong mắt gái, bác trở thành một người đàn ông chín chắn, hiểu biết lẽ phải, có thái độ cầu thị, lại yêu hoà bình... Đúng là lợi vô cùng lợi, lợi không sao kể xiết, có khi sau vụ rút lui này, bác phải bảo Bi phò nó tăng dung lượng hộp mật thư của bác vì quá tải thư gái ngưỡng mộ. Thực sự nếu bác em vẫn như bình thường mọi khi, tức là khi hết hoá chất trong người ý, thì em sẽ không thể hiểu được thần kinh bác có vấn đề gì không nếu bác từ chối nhã ý của em.
Look
23-11-07, 01:55
Đọc cái topic này buồn cười wá :D.

Gái TL thì ít. Giai TL thì nhiều. Em nào cũng hấp dẫn - "trăm hoa đua nở khoe sắc thắm".

Theo "Nguyên tắc chuồng chim bồ câu" :D, mỗi một gái TL có ít nhất hai anh giai thầm thương trộm nhớ. Na cũng không ngoại lệ. Nhưng cá nhân anh thấy thằng Gunz là xứng đáng với Na nhất, vì cha này tung hoành ngang dọc, bản lĩnh đầy mình và công khai yêu em Na trước toàn thể nhân dân.

------

Nguyên tắc chuồng chim bồ câu: "Nếu nhốt 3 con chim bồ câu vào cái chuồng mà có hai cái buồng thì chắc chắn có một buồng có ít nhất 2 con chịm".

Nguyên tắc này rất quan trong đối với Mecado, Đào fò, ... : Nếu chỉ có 100 loại bým khác nhau thì trong số 101 bým, chắc chắn sẽ có 2 bým giống nhau. :P
namcs
23-11-07, 02:12
Đọc cái topic này buồn cười wá :D.

Theo "Nguyên tắc chuồng chim bồ câu" :D, mỗi một gái TL có ít nhất hai anh giai thầm thương trộm nhớ. Na cũng không ngoại lệ.


Bác em, nhờ bác giải thích dùm cái phần này.
Look
23-11-07, 02:44
@Namcs:

- Một câu hỏi đặt vào một nội dung mà bản thân nó đã rõ ràng sẽ buộc người đọc có thể nghĩ sang khía cạnh khác và người được hỏi nói chung có thể không hiểu người hỏi định hỏi gì (nói chung người hỏi có ý phê phán).
- Một vấn đề mà chỉ view vào một góc nhỏ để xem xét thì sẽ không phản ánh hết dụng ý của người viết. (nói chung người hỏi cũng có ý phê phán)

Tuy nhiên mình sẽ trả lời:

- Nếu đọ súng là để không khí diễn đàn vui vẻ thì nội dung trên cũng để mọi người vui vẻ.
- Nếu đọ súng là thật sự nghiêm túc, thì nội dung trên là ý kiến cá nhân của mình can thiệp vào cuộc đọ súng là không cần thiết.
namcs
23-11-07, 02:47
Hố hố, em biết bác lỡ tay nên bắt giò cho dzui thoai, hok bắt bẽ nghiêm túc đâu :D. Các bác đọ súng tiếp đê.
lão ma
23-11-07, 16:43
hị hị,

Bým nâu mí Gân bò em anh nhắng nhở?

Nhét Nhét Nhét ... đ oé ai lại đi tranh tài mí gái... :24:

Una ơi, mình đi thiền ôm đi cưng!
Săn Bắt Bướm
23-11-07, 16:46
Ôi, hai thằng Gân bò mí Lão ma dở hơi biết bơi. Em Una đang đàm phán với thằng Sói về đề nghị khiếm nhã triệu đô của thằng Sói kia kìa...
Ten de lam gi?
23-11-07, 17:19
Lão ma mí Gân bò tranh nhau lấy điểm với em Ú thì liên quan gì đến Bým? Hay là Bým cũng muốn thừa lúc nước đục thả câu đấy hử? Mà là bým rồi thì kưa gái sao được, bým cứ loăng qua lăng quăng ở đây làm gì? Tránh ra lấy chỗ cho Lão ma mí Gân bò đấu súng chứ.
Una
23-11-07, 21:53
Cái này để làm gì nhỉ. Các bác không biết lão ma và anh Gun đều là thành viên thường trực của CLB Những người thích đùa à? :D
Hitman
24-11-07, 00:01
Gun thì hết mẹ nó đạn rồi. Đã là Lão ma thì làm sao chết được nữa?
Nhưng nhà anh có điều kiện, lại có cửa hàng thời trang sơ mi gỗ.
Anh ủng hộ và tài trợ không hoàn lại cả hai thằng đấu súng rồi cùng rời thị trấn tnxm trong mẫu thiết kế mới nhất thời trang Thu Đông vừa giới thiệu.

Còn lại em Una, anh yêu.
lão ma
24-11-07, 05:45
Anh thề, khi pốt baì này là anh chiếu cố thằng đệ Gân bò lắm rồi đấy!

Nam nhi đại trượng phu muốn làm nên cái sự lớn như: "an cư lập nghiệp" ắt phải lấy chữ nhẫn làm đầu. Ví như chiện đong đẽo gái cũng vậy, phải biết dằn dứ, khi nào tiến, khi nào thủ ... Không vì một vài lời ong tiếng ve của lũ chim cú mà manh động lỗ mãng làm giảm đi cái khí chất siêu phàm của người quân tử...

Cho nên, trước sau Una sẽ thuộc về anh, em nhỉ ?
GunZ
24-11-07, 15:51
Tình hình là những người con gái như Na, Biển, Ti béo, Quỳnh Hoa hay Sất Vìu, họ đều yêu sự chân thành và trước sau như một trong cảm xúc và tình yêu của thằng con giai.

Hồi xưa, nhiều thằng gặp Sất là như kiểu bụi bay vào mắt, toàn móc máy, thế rồi anh nhận ra cái chiều sâu vẻ đẹp tâm hồn cũng như ngoại hình của Sất, thế rồi tự nhiên, bao nhiều thằng cũng kiểu voi đú chuột chù cũng nhảy xuống ao. Điển hình như thằng Nâu, thằng Hít... Căn bản, tính anh rất là kiêu hãnh, và Sất thì đa đoan, anh ra đi, lúc ý Sất mới nhận ra rằng tình cảm của Nâu là quá phò, cuộc sống đâu chỉ có tưng tưng và tứng từng, cuộc đời còn có cả tứng từng tưng. Nhưng cái gì đã rạn nứt, thì vĩnh viễn sẽ cuốn theo chiều gió :D.

Hồi xưa, thằng nào cũng gọi em Na là Ú ngẫn, và thực chất chúng nó nghĩ em ý ngẫn thật, chỉ có anh, khi gọi Na là Ú ngẫn thì nó mới thực sự cảm xúc yêu thương và đồng cảm sâu sắc. Rồi chúng nó lại Gato, chúng nó nhận ra những giá trị cuộc sống rất giản dị xung quanh chúng nó, rồi chúng nó lại "nhảy xuống ao". Nhưng tất cả đều là muộn, người nhận ra và nâng niu đầu tiên, là người chiến thắng.

Kể cả chị Vìu, trong khi vô số thằng sùi bọp mép lên cãi chị, thậm chí lôi cả những cái riêng tư ra làm thứ để tranh luận, thì anh vẫn có cái chân thành vị tha mà nhận ra từng nét đẹp đàn bà, từng cái tâm lý đàn bà sâu thẳm trong cảm xúc của chị. Thế rồi cũng lại có thằng cũng đú và bảo là em cũng nhận ra, rồi cũng yêu thương thề thốt.

Bọn giai TL, những chú mà kiểu voi dancing chuột chù đú cũng nhảy xếch xuống ao, các chú có còn xứng đáng với hai chữ đàn ông thiêng liêng cao đẹp nữa không.

Từ khi anh yêu Na, Na như một đóa hoa nở bừng rực rỡ trên diễn đàn, thì nào là lão ma, Nâu, Hít, Đào... cũng âm thầm đau đớn. Anh rất thông cảm!
Săn Bắt Bướm
24-11-07, 15:58
GunZ dạo này phong độ tự tin ghê nhỉ, khác hẳn GunZ ngày nào...
GunZ
24-11-07, 16:12
Khác thế nào hả thằng Nâu ngẫn, ai cũng hiểu là mày hồn nhiên, nhưng thôi anh từ từ anh để ý và rèn luyện cho Nâu vậy, chứ cứ kiểu nói khơi khơi chả phân tích giải thích như Cá em giai, anh rất buồn. Giao Nâu bài tập kiểm tra:

Bài 1: (a) Vì sao lại nói GunZ phong độ tự tin? (b) Cái gì khác giữa "dạo này" và "ngày nào", vì sao?

Gợi ý: Phần (a) quá dễ, coi như câu hỏi để khỏi bị điểm liệt. Phần (b) chú ý có bẫy.
Una
24-11-07, 18:30
Một phút dành cho.... âm nhạc :D

Bản tình cuối
Nắng sớm
24-11-07, 19:37
Ôi dồi các bác em, cứ yêu mới chả đương khỉ gì. Em là em chỉ có phịch.


Phịch xong rồi yêu.


Đúng không Una em yêu?


Edit:


Sở dĩ em các bác chỉ phịch và chỉ sau khi phịch em mới yêu là vì sao các bác em có biết không?


Giai đa phần đã yêu là yêu thật và rất sâu đậm, và kẻ yêu thật và sâu đậm thì thường đau rất lâu. Gái thì khác, gái yêu cũng sâu cũng đậm nhưng xong là thôi, nhanh lắm nên tình cảm của mấy bác kiểu như Gunz mí cả Lão Ma hay các bác em nào đó kiểu kiểu lãng mạn mưa dần thấm lâu làm cho gái nó xúc động vì tấm chân tình và sa vào vòng tay các bác em cỗ lỗ sĩ rồi. Xúc động thì xúc động nhưng nó làm tổn thương bác em nó vẫn làm. Hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Có khi yêu chỉ vì tấm chân tình, có khi yêu và nghĩ anh ấy quá tốt với mình và có khi yêu vì nhiều lí do khác.

Nhưng em các bác đẹp giai thanh nhã đây chả có tí chân tình đíu nào hết, chả lãng mạn khỉ gì, cũng chẳng bao giờ có khái niệm mưa dần thấm lâu.

Em các bác chỉ có phịch. Phịch xong rồi tự nhiên gái nó theo các bác em thôi, chẳng cần tán làm gì nữa.

Khí khí
GunZ
24-11-07, 20:18
Như bác Sói em, là thuộc kiểu tự cho mình đã đắc đạo, tư do lắm dồi, cũng có thể là độc lập tư do hạnh phúc.

Nhưng rõ ràng, ẩn đằng sau đấy, khi mà bác cứ nói cái gì mà phịch phịch rất là phũ phàng như thế, em lại cảm giác một quá khứ quá ư là đau thương dằn vặt của bác với vấn-đề-gái :D. Nếu bác bảo bác chưa bao giờ phải dằn vặt đau thương, chưa bao giờ phải chúi mặt vào góc toilet mà khóc thầm đau đớn vì gái, chưa bệ rạc bê tha hành xác vì gái... mà có thể nói được cái gì mà kiểu phịch phịch vô lối như thế, em e rằng bác em mắc bệnh AQ hơi bị nặng :D. Nói chung, sau khi đi qua những đau thương ấy, bác em tưởng bác em đã tự do tuyệt đối, đã là cái gì mạnh mẽ lớn lao lắm trước gái, đã sẵn sàng chủ động nói câu: yêu thì yêu, không yêu thì phịch, không phịch thì giả dép ông về. Nhưng mà, nói thực, em rất thương bác. Hoặc bác đã chai lì mất hết cảm xúc do quá khứ nó quá bi phẫn đau thương mất hết niềm tin. Hoặc bác em đang căng mình ra đơn giản là cố chống trả những gì thực sự là vô cùng yếu đuối và trống rỗng trong lòng.

Bác em có Gato với cảm xúc và tình yêu dạt dào em dành cho Na mà bác em đang cảm nhận và chứng kiến hàng ngày hàng giờ không? Bác thành thật với tình yêu một lần như phin Hàn cuốc mà trả lời em, cũng chính là tự đối diện với lòng mình chân thành một lần xem! :D

Tình yêu đâu chỉ có tưng tưng và tứng từng, tình yêu còn có cả tứng từng tưng...
Săn Bắt Bướm
24-11-07, 20:31
Thằng Sói anh còn lạ gì...Nâu anh hồi trước tuởng nó ngộ Mật tông mà giải thoát khỏi ràng buộc gái nhưng mà hoá ra kô phải.

Nâu anh từ khi có Mật tông thì gái chỉ có thể làm anh hạnh phúc và sung sướng còn không bao giờ gái có thể làm anh đau buồn được nữa...cái đó là nghệ thuật buông xả, nghệ thuật buông lơi, nghệ thuật của Mật tông.
lão ma
24-11-07, 20:33
Sự đa đoan của gái @Sất hay lòng kiêu hãnh của giai @Gân bò hoặc những khát khao xác thịt@Wolf- bình thường... đến nỗi tầm thường của Sói con... chả có giá trị chó gì trong quan hệ tình cảm giữa anh và Una vô cùng thương mến gì sất cả!

Các chú xê ra cho anh nhờ... Hồng tím dằn vặt gì mãi thế ... Các chú trẻ con lắm!

Love you more everyday Una!

with love
lão ma
...
Sất
24-11-07, 20:48
Tình hình là những người con gái như Na, Biển, Ti béo, Quỳnh Hoa hay Sất Vìu, họ đều yêu sự chân thành và trước sau như một trong cảm xúc và tình yêu của thằng con giai.

Hồi xưa, nhiều thằng gặp Sất là như kiểu bụi bay vào mắt, toàn móc máy, thế rồi anh nhận ra cái chiều sâu vẻ đẹp tâm hồn cũng như ngoại hình của Sất, thế rồi tự nhiên, bao nhiều thằng cũng kiểu voi đú chuột chù cũng nhảy xuống ao. Điển hình như thằng Nâu, thằng Hít... !

Thứ mà Gun nghiệm ra từ Gấu, Đào, Sên sau 4,5 năm TNXM thực ra là một sản phẩm bệnh hoạn và ảo tưởng nhất. Nó duy trì một tình yêu ảo, lệ thuộc vào mạng( cụ thể ở đây là TNXM) một cách triệt để.

Tẹo nữa mình sẽ bốt lại đoạn viết truyện ngắn có Noi trong topic Quốc Anh. Tuy nhiên Gun không biết, hồi năm 2004, 2003, mình email, PM rất thoải mái trò chuyện với Tu mà không nhất thiết phải diễn đạt đó là tình yêu hay gặp gỡ các thứ. Còn ở TL giờ cứ qui rút, ngắn ngọn từ yêu sang ".." kiểu bạn W thành ra càng ngày càng chứng tỏ một tình trạng mất niềm tin vào con người cụ thể, trước đó là đặt niềm tin, tìn yêu vào cách chiếcv nick.
Săn Bắt Bướm
24-11-07, 20:50
Thứ mà Gun nghiệm ra từ Gấu, Đào, Sên sau 4,5 năm TNXM thực ra là một sản phẩm bệnh hoạn và ảo tưởng nhất. Nó duy trì một tình yêu ảo, lệ thuộc vào mạng( cụ thể ở đây là TNXM) một cách triệt để.

Tẹo nữa mình sẽ bốt lại đoạn viết truyện ngắn có Noi trong topic Quốc Anh. Tuy nhiên Gun không biết, hồi năm 2004, 2003, mình email, PM rất thoải mái trò chuyện với Tu mà không nhất thiết phải diễn đạt đó là tình yêu hay gặp gỡ các thứ. Còn ở TL giờ cứ qui rút, ngắn ngọn từ yêu sang ".." kiểu bạn W thành ra càng ngày càng chứng tỏ một tình trạng mất niềm tin vào con người cụ thể, trước đó là đặt niềm tin, tìn yêu vào cách chiếcv nick.

Nâu hiểu Quỳnh rồi. :-) Mình làm như thế nhé.
GunZ
24-11-07, 21:02
Hình ảnh anh luôn hiện diện ở tô bíc này, thế mà nó đe'o gây ra một sự nhắc nhở gì cho Nâu sao hở Nâu, nếu không nể vì Sất-Nâu, anh đã cho Nâu lên Niết bàn từ lâu rồi.

Chính Nâu, là người mở chiến trường này ra cho những cuộc "đấu súng vì tình" của người khác mà Nâu mà một thằng hiếu chuyện không hơn không kém. Thế mà một lúc, thế x nào loay hoay quay quay, lại đã thành "Chiện tình Nâu-Sất vô diên vãi lúa" như Đào phò đệ anh đã mở riêng một tô bíc phục vụ Nâu :D.
Una
24-11-07, 21:11
Đông vui nhỉ các bác nhỉ? :D

Nhưng mà tâm sự với các bác, em là dân ttvnol chính hiệu nên tuần nào cũng dạo qua các tâm sự chứa chan nước mắt về tình yêu, người thứ ba, rồi gia đình ở bên đó, mà càng đọc, em càng cảm thấy chán nản và thất vọng các bác ạ. Nói chung em cứ xin phép được thẳng thắn, niềm tin của em dành cho cái gọi là tình yêu là vô cùng, vô cùng ít. Các bác hết sức thông cảm.

Giờ em chỉ mong về nhà với mẹ. Ngoài ra em chẳng thiết tha gì nữa :(
GunZ
24-11-07, 21:24
Na chưa giải thích cho anh cái ý nghĩa chữ kí cái gì mà T'i... gì ý lần trước nhé. Thế tóm lại nó nghĩa là gì, anh chỉ biết là tên một bài hát tiếng Italia, hay còn gọi là Ý, chứ không thể dịch ra được nghĩa của nó, thế là thế nào nhỉ.
Una
24-11-07, 21:33
Em cũng không biết, em chỉ thích bài hát đó nên viết vào thôi :D
Săn Bắt Bướm
24-11-07, 21:43
Nói chung em cứ xin phép được thẳng thắn, niềm tin của em dành cho cái gọi là tình yêu là vô cùng, vô cùng ít. Các bác hết sức thông cảm.

Cái gọi là tình yêu, em Una đã tuyệt vọng, đã mất hết niềm tin, vậy là đúng rồi vậy là giải thoát thật rồi..phẳi chăng đó là một lời từ chối khéo nhưng thẳng thắn quất thẳng vào mặt thằng GUnZ, thằng Lão Ma và một số thằng lăng xăng khác....

Nếu em không cân tình yêu đó, hay nếu em không cần cái gọi là tình yêu tầm thường đó của loài người thì chắc Na em đang cần một cái gì đó....cao hơn, xa hơn....vĩ đại hơn chăng???
Salut
24-11-07, 21:53
@Bým: cho anh hỏi Mật tông là cái gì thế, thấy chú suốt ngày lôi ra lòe anh em.

@Gunz: Gun đẹp giai, fong độ, có tài xế mà sao lại chiên đi dụ dỗ gái già, gái ngẫn, và gái đơ xế kia? Nhất là khi chúng nó lại là gái mạng nữa chứ. Ối dồi ôi là dồi...
Una
24-11-07, 21:56
Vâng ạ, thôi em xin các bác tha cho em. Em là gái già gái xấu gái ngẫn nói chung cái gì tồi tệ nhất là đổ lên đầu em hết rồi, các bác thương tình các bác để cho em được yên với những cái tồi tệ đấy đi ạ. Chứ càng thế này em càng thấy tủi thân tủi phận chết đi được. Em cám ơn :icon_sad:
Săn Bắt Bướm
24-11-07, 22:02
Tiên sư thằng lút láo toét, mày dỗ em Na đi, em ấy khóc rồi kìa. Tao biết ảnh em của Na rồi, hồi trước em ấy có blog nhưng từ khi biết tao mò vào blog là em ấy đóng rồi. Em ấy là gái xinh Hà nội gốc đấy.

Còn Mật tông là gì thì tự search đi...
lão ma
24-11-07, 22:12
Tiên sư thằng lút láo toét, mày dỗ em Na đi, em ấy khóc rồi kìa. Tao biết ảnh em của Na rồi, hồi trước em ấy có blog nhưng từ khi biết tao mò vào blog là em ấy đóng rồi. Em ấy là gái xinh Hà nội gốc đấy.

Còn Mật tông là gì thì tự search đi...
Nói như by'm Nâu ai mà chả phét được :24: ... Cơ mà Una yêu quí của anh thì chỉ có anh là rõ hơn ai hết ...hí hí

Công nhận gái Hà thành nhà mình sao mà đáng yêu thế. Giống như cành Đào Nhật Tân, không cần nói nhiều cũng đủ biết giá trị như thế nào rồi?

Lút hôm nay bức xúc thế em giai?
lão ma
24-11-07, 22:15
Vâng ạ, thôi em xin các bác tha cho em. Em là gái già gái xấu gái ngẫn nói chung cái gì tồi tệ nhất là đổ lên đầu em hết rồi, các bác thương tình các bác để cho em được yên với những cái tồi tệ đấy đi ạ. Chứ càng thế này em càng thấy tủi thân tủi phận chết đi được. Em cám ơn :icon_sad:
Kệ chúng chã đi Una ạ! Bức xúc làm gì mí lũ dở hơi ... có anh đây! Thôi nào, mình đi nấu cơm đi em ... hí hí
GunZ
24-11-07, 22:16
@Gunz: Gun đẹp giai, fong độ, có tài xế mà sao lại chiên đi dụ dỗ gái già, gái ngẫn, và gái đơ xế kia? Nhất là khi chúng nó lại là gái mạng nữa chứ?. Ối dồi ôi là dồi...

Để anh giáo Lút bằng câu chiện khoa học rất chi là triết học sau đây:

Lút ngẫn: - Sao không gian lại là ba chiều phức tạp thế, sao không là một chiều?

Anh giả nhời: - Vì khi một chiều, nếu Lút đi từ điểm A đến điểm B còn anh đi từ điểm B đến điểm A, thì chả nhẽ có lúc Lút phải chui qua háng anh và anh phải trèo lên đầu Lút? Cuộc sống của con người không thể lúc nào trong vận động mà thằng này lại phải luôn trèo lên đầu thằng kia, vậy không thể là không gian 1 chiều.

Lút chày bửa hỏi tiếp: - Thế sao không là hai chiều?

Anh kiên nhẫn: - Thế giờ, Lút ăn một cái gì đấy, xong Lút có dám nhả luôn ra các thứ cặn bã ra cũng ở đầu vào ý không (tức là lỗ miệng và lỗ vệ sinh là một ý), dĩ nhiên Lút chả rùng mình trả lời là không. Vì vậy, phải có một đầu ra và một đầu vào, thế thì Lút thử vẽ ra trên một trang giấy hai chiều cho anh một sinh vật có một cái ống đầu vào và đầu ra xem sinh vật ấy có thể liền thành một mảnh được không, hay là bị tách ra làm hai mảnh rời rạc. Ví dụ, một hình tròn trên giấy 2 chiều mà thông một cái ống xuyên qua, thì tách mẹ thành hai nửa hình tròn rời nhau rồi. Thế sao còn là 1 sinh vật trong không gian hai chiều nữa.

Lút lên cơn cùn: Ừ thế sao đ' phải là 4 chiều?

Anh thực sự là sắp hết kiên nhẫn: - 4 chiều để làm cái đ'o gì khi mà 3 chiều là đã ổn rồi. Nó không phải là bốn chiều, vì một cái gọi là Nguyên lý vị nhân, tức là mọi thứ nó như thế này thì mới sinh ra một thằng người mặc dù hơi ngẫn nhưng còn biết tư duy chút như Lút để mà đặt những câu hỏi ngẫn thế, chứ nếu nó khác mẹ đi (4 chiều), thì cũng đ' có Lút mà sinh ra những câu hỏi ngẫn thế.


*****

Lút có thể áp dụng câu chiện triết học cao siêu này để trả lời câu hỏi cực ngẫn ở trên:

Nếu anh không "dụ dỗ gái trên diễn đàn"@Lút-ngẫn mà dùng những cái phong độ đẹp giai trí tuệ của anh ở chỗ khác, thì làm đ' gì còn có câu hỏi trên của Lút.

PS. Bọn giai kiểu Nâu, Lút... quá là phò, đến các em gái mà còn phải giả vờ cúi xuống xin như thế, thì các chú tự kiểm điểm xem, các chú có còn xứng là con người nữa không @AV bạn anh (gợi ý các chú nên vào nghiên cứu kỹ lại 8 nguyên tắc vàng)
Săn Bắt Bướm
24-11-07, 22:29
Thông báo khẩn: Trong khi các chú đang cãy chày so cối ở đây thì Sói nhà ta đã xuống tầu ở ga Berlin ặc ặc...
GunZ
24-11-07, 22:34
Hình như là có vẻ mọi thứ hơi quá đà. Thà tởm tởm phũ phàng ngu si với chị em phụ nữ như thằng Lút cũng còn hơn là cứ nhơn nhớt nhoen nhoét như thằng Nâu.

Thôi em các bác lượn khỏi tô bíc này! Nếu anh quá đà gì, anh xin lỗi em Na.
TrueLie
24-11-07, 22:39
Thôi em các bác lượn khỏi tô bíc này! Nếu anh quá đà gì, anh xin lỗi em Na.

Thế tức là bác Gun em đã chính thức bỏ cuộc à :24:
Mẹ Đốp
24-11-07, 22:44
@Bým: cho anh hỏi Mật tông là cái gì thế, thấy chú suốt ngày lôi ra lòe anh em.

@Gunz: Gun đẹp giai, fong độ, có tài xế mà sao lại chiên đi dụ dỗ gái già, gái ngẫn, và gái đơ xế kia? Nhất là khi chúng nó lại là gái mạng nữa chứ. Ối dồi ôi là dồi...

Bác Lút thế là chưa hiểu gái rồi. Thường thì ngoài miệng gái hay khiêm tốn nhận mình là xấu mặc dù trong bụng quyết không nghĩ vậy. Còn những ai đã xấu hẳn thì không đời nào nhận mình xấu mà lại nghĩ mình đẹp, kiểu như em xinh không ý. Với lại không phải bỗng dưng Lão ma nhảy vào tán Una, trước đây có thấy à ơi gì đâu, như vậy chắc chắn Lão ma đã tình cờ nhìn thấy ảnh em ấy, trông cũng khả ái nên mới nhảy vào chấm mút :D

Còn Mật tông là bộ kinh Phật do anh lạt ma Yết sờ hi sáng tạo ra. Khác với Phật giáo chính tông, khuyên con người ta diệt dục thì trường phái của anh này cho phép tìm đến mọi lạc thú, hạnh phúc trần tục như ăn thịt chó mắm tôm, lên mạng sờ bím các bạn... (cái này gọi là Ngoại hạnh). Khi nào bị ngoại hạnh vùi dập tơi bời, đau khổ thì người theo trường phái Mật tông sẽ làm thế nào đó để sản sinh ra cái gọi là Nội hạnh, dung hòa mọi đau khổ. Từ đó Mattonger sẽ giác ngộ và tìm thấy hạnh phúc.

Nhưng làm thế nào để có được nội hạnh thì em không biết, bởi em cũng chưa đọc. Hệ hệ, cái này phải hỏi chú Nâu.
Look
24-11-07, 22:47
- Nếu đặt địa vị là Na thì Na còn có thể nói được thế nào hơn nữa? Sao mọi người lại đi luận đoán nhau từng từ ngữ về chuyện tình cảm vậy?
- Ừ thì ai đó cứ coi như muốn yêu Na đi, thì hà cớ gì cứ phải lôi thằng Gunz vào cuộc nhỉ? tại sao không đối diện trực tiếp với Na như Gunz đang làm?
- Mình cảm thấy hai bạn Gunz và Sất là hai người bạn hiểu và nể nhau. Khi Gunz im lặng có lẽ cũng mong điều đó ở Sất.
- Tình cảm gì cũng là tình cảm, ở trên mạng thì nó cũng có thể mong manh, nhưng nó đầy nội tâm được viết ra thành lời mà điều đó ở ngoài đời rất khó khăn. Cá nhân mình vẫn ủng hộ Gunz và Na.
Salut
25-11-07, 03:33
Gunz yêu em Ú ngẫn quá hay sao mà nhiễm luôn cái tánh ngẫn của ẻm rùi? Đã là không gian 1 chiều, thì có chiều nào cho Gunz trèo lên đầu anh đây? :24:

@Bánh Ú: anh quên mất tánh từ xấu. Hé hé, xozi, xozi... :)

Bým mật tông hình như cũng định chấm mút hay sao mà có vẻ bức xúc thế, nhẩy. :D
Salut
25-11-07, 03:36
Bác Lút thế là chưa hiểu gái rồi. Thường thì ngoài miệng gái hay khiêm tốn nhận mình là xấu mặc dù trong bụng quyết không nghĩ vậy. Còn những ai đã xấu hẳn thì không đời nào nhận mình xấu mà lại nghĩ mình đẹp, kiểu như em xinh không ý. Với lại không phải bỗng dưng Lão ma nhảy vào tán Una, trước đây có thấy à ơi gì đâu, như vậy chắc chắn Lão ma đã tình cờ nhìn thấy ảnh em ấy, trông cũng khả ái nên mới nhảy vào chấm mút :D

Còn Mật tông là bộ kinh Phật do anh lạt ma Yết sờ hi sáng tạo ra. Khác với Phật giáo chính tông, khuyên con người ta diệt dục thì trường phái của anh này cho phép tìm đến mọi lạc thú, hạnh phúc trần tục như ăn thịt chó mắm tôm, lên mạng sờ bím các bạn... (cái này gọi là Ngoại hạnh). Khi nào bị ngoại hạnh vùi dập tơi bời, đau khổ thì người theo trường phái Mật tông sẽ làm thế nào đó để sản sinh ra cái gọi là Nội hạnh, dung hòa mọi đau khổ. Từ đó Mattonger sẽ giác ngộ và tìm thấy hạnh phúc.

Nhưng làm thế nào để có được nội hạnh thì em không biết, bởi em cũng chưa đọc. Hệ hệ, cái này phải hỏi chú Nâu.

Bác Đốp là ai mà văn võ song toàn thế nhỉ. :D Fân... tích đâu ra đấy.
chongchongtv
27-11-07, 01:58
Các bác định đấu súng ở đâu, em sẽ bố trí truyền hình trực tiếp :D
em anh Bim
27-11-07, 21:01
Dài dòng quá. Cụ thể thì đôi bên có súng ko, mà đòi đấu? :unknw:
TrueLie
27-11-07, 21:21
Dài dòng quá. Cụ thể thì đôi bên có súng ko, mà đòi đấu? :unknw:

Có súng, nhưng mỗi người chỉ có 2 viên đạn.

Nan giải quá đi :unknw: