Bí kíp dong zai - dành cho chị em phụ nữ và Vìu

Săn Bắt Bướm
21-11-07, 21:22
TL ta có thằng Đào láo toét đã tung lên mạng 36 mưu sâu kế hiểm đong gái. Nay chị em vì cay cú thằng Đào quá nên đã tập hợp lại mọi cái đầu thông minh nhất của gái để đối phó với bè lũ trai lẳng của thiên hạ:

http://blog.360.yahoo.com/blog-.gB1dZ4ydKg3aDIzJ9fLcC1CgTSe0O.i

Chiêu thứ 1: Dương đông kích tây (Đánh lạc hướng giai)

Kế này bọn đàn ông đần độn vốn vẫn tin tưởng vào việc chứng tỏ mình bằng cách dùng sức trâu bò mà đánh đấm nhau giải thích là "reo hò giả vờ như thật sự đánh vào phía Đông, nhưng lại đánh vào phía Tây".

Trong tình trường, ta là gái - điều rất đáng tiếc là ứ thay đổi được- nếu đã gặp giai ngon lành, không thể nhăn nhở xông ra mà vồ lấy nó ăn tươi nuốt sống ngay được. Làm như thế là điển hình cho sự ngu ngốc và vô duyên. Ta muốn nó, lại phải vờ như thích thằng bên cạnh nó, ta thích nó gần chết, nhưng lại xỉa xói làm tổn thương nó mới có thể gây sự chú ý ban đầu được. Mặc định là 2c của chị nhan sắc trung bình (cao nhất là 5 điểm, nhiều hơn thì đã đú ở chỗ khác) như vậy thì ta khó có thể thu hút giai ngon bằng ngoại hình ngay lúc đầu được. Vậy thì bộ nhời phải nhuận, cái sọ dừa phải được tận dụng để nghĩ chứ không chỉ để nuôi tóc và đội nón.

Giai ngon thì đi đâu cũng có gái lườm nguýt và tấn công. Nó cũng biết thừa các chiêu thức thông thường. Ta phải chơi cao thủ hơn nó, ngõ hầu mới nắm phần chiến thắng được. 2C nên nhớ cảm giác say máu lúc chiến thắng rất là sướng. Sướng rồi, 2C có thể bắt về làm chồng, hoặc "bà để bà ngửi chứ bà không ăn" cũng được, ngoài ra thì thêm một số đơn vị nữa vào bộ sưu tập cũng là một điều đáng làm gương cho giới quần... hồng, bra đỏ.

Kế này thực ra rất mờ ảo. Nó khó bị đoán biết, và ta dễ tấn công đối phương bất ngờ. Thực ra kế này nhằm chuyển mục tiêu để lừa đối phương. Khi đối phương sơ ý, ta mới xông lên cướp chính quyền ngay lúc nhân dân còn đang yên ngủ.

Có nhiều cách thức để thực hiện kế này, như:

a. Tạo tin đồn: Giai ngon có bạn thân. 2c phải tóm lấy thằng chân gỗ đó. Làm thế nào thì làm, nhưng phải khiến cho chân gỗ tâm phục khẩu phục, dẫn đến việc ca ngợi 2c hết lời trước mặt giai ngon. Điều này khiến giai ngon chú ý, thậm chí lén quay đi chỗ khác nuốt nước bọt ừng ực! Cũng phải tế nhị để chân gỗ hoặc mạng lưới các "con Vịt của em" hoặc các cái loa phường thích buôn dưa lê khác, đi đâu cũng bô bô nói về sự quan tâm kín đáo của 2c đến giai ngon. Điều này khiến giai ngon bắt đầu phải động não, tò mò hơn về 2c và bắt đầu tự vận hành cái đầu óc ngu độn và chậm chạp của nó để tìm hiểu mình là ai.

b. Làm rối tai rối mắt địch, buộc đối phương lo nhiều mặt

Mình được coi là bươm bướm thì cứ phải lượn thôi. Lượn tròn lượn khéo. Đừng để giai ngon không được nhắc nhớ về mình. Mới biết nhau, giai chúng nó dễ quên, vì nơ ron thần kinh không có nhiều. Nên xúi bẩy, vờ vịt tạo điều kiện để các con bướm khác cùng lượn quanh giai ngon, nhưng nhớ chọn những đứa vô duyên, chân ngắn, béo ỉn và máu lên não chậm hơn mình, làm sao mà trong tình hình tồi tệ nhất, mình vẫn là một giải pháp khá khẩm hơn, một giải khuyến khích trong tình trạng không có giải độc đắc, nếu giai ngon chưa có mục tiêu nào khác. Nếu có thể thì gia tăng đội quân chân gỗ. Làm sao mà để bọn chúng tự nguyện tuyên truyền về mình nhiều đến mức giai ngon tự dưng nghe mãi thì lạc hướng, trở nên thấy mình không Quạ nữa mà cũng đáng yêu, quên đi những nhược điểm không-thể-khắc-phục-được của mình mà nảy sinh tham muốn chiếm hữu, thì mới là thành công. Hí hí.

Nguyên tắc của "Dương đông kích tây" là bí mật và chủ động. Chủ động là mình phải đi trước một bước, tạo ra mọi thứ. Từ những câu nói, tin đồn có vẻ vu vơ nhưng đầy toan tính, cho đến vận động hệ thống chân gỗ và bọn buôn dưa lê, cùng các con bướm khác. Nếu không đảm bảo được yếu tố bí mật, để giai ngon bắt bài, thì nó cười mình thối mũi là một, công cò công cốc là hai và chị Trang chửi thêm một chục trang diễn đàn nữa là ba. Đến nước ấy thì nhảy mịa nó xuống hồ bơi ở Hilton mà chết đi cho nó rảnh nợ!


Chiêu thứ 2 : Dụ giai ra khỏi chuồng

Tích phân này của chị chia làm 3 phần rõ rệt như sau:

a. Phụ huynh của giai và các thế lực thù địch khác
b. Bản thân giai, con cún con ở nhà, con hổ giấy ngoài đường
c. Kế hoạch của chúng ta

Về nguyên lí chung, các em phải nhớ là nhà riêng cùng với bố mẹ là chốn giai cảm thấy yên tâm và tự tin nhất. Nếu nó là con cọp, thì ở gia đình nhà nó là rừng. Ta tay không bắt giặc, không ngu gì lại nhảy vào giữa thiên la địa võng của nó mà múa may quay cuồng mới cả đá tung chân lên. Cái vi diêu là ở chỗ phải dụ được cọp ra khỏi rừng, tước đi cái môi trường thuận lợi của nó, rồi mới tấn công để chiếm thế thượng phong phi mã cộc cộc.

Trong giai đình của giai, đương nhiên giai ỷ lại bố mẹ của mình. Bố nó mặc dù theo cách ứng xử ngày nay là sau vài câu chào hỏi xã giao thì cũng biết điều cút xéo vào trong nhà để con giai tiếp bạn nhưng ta không loại trừ trường hợp là ông cụ vẫn tranh thủ dằn mặt ta vài câu, hoặc vào buồng trong kêu ca, khích đểu để mẫu hậu ra gây hấn. Đối với hoàng thượng như thế, ta giữ mình chỉn chu, đàng hoàng, ăn nói đúng mực, nhìn giai ít mà nhìn thẳng vào mắt hoàng thượng nhiều. Sau khi tạo ấn tượng về một con bé ngoan và có giáo dục rồi, thì tiến đến tranh thủ bí mật nịnh thối hoàng thượng vài câu, chẳng hạn như: “Oh! Cháu không nghĩ bác đã đến tuổi ấy. Trông bác vẫn thật phong độ” hoặc là: “Chắc bác rất bận công việc cơ quan. Bố cháu cũng thế, từ hồi làm lãnh đạo thì bận tối ngày”, bla, bla…

Với mẫu hậu, tình hình khó khăn hơn gấp bội. Thứ nhất là mẫu hậu kinh nghiệm đong giai đầy mình, nhìn ra chiêu thức của 2c rất dễ. Thứ hai Mẫu hậu từ khi thấy con giai dậy thì thì đã để ý đứa con gái nào phù hợp với nó. Bao giờ hậu cũng mơ ước về một đứa con dâu của mọi thời đại để xứng đáng với quý tử mình đẻ ra. Thứ ba, mẫu hậu sẽ tranh thủ xăm xoi 2c để thêm so sánh với các con vịt khác từng được biết hoặc do thằng ranh con đưa về nhà. Trong số các con vịt kia, ai dám chắc 2c là number one? Chính vì thế, phải thật cảnh giác trước các câu hỏi giả lả nhưng đầy cạm bẫy của Hậu, phải tránh những chiêu điều tra tinh vi về nhân cách và hoàn cảnh, sức khoẻ sinh sản, khả năng, trình độ của mình, đồng thời khôn khéo tìm mọi cơ hội để khen cậu ấm sứt nhà hậu. Hậu nghe cục vàng của mình được ca ngợi như bác Hồ, tự dưng xúc động khôn tả, chỉ muốn ôm lấy 2c như con dứt ruột đẻ ra, được như vậy thì đã thành công ngoài dự kiến. Hí hí.

Cũng nên đề phòng các thế lực thù địch khác như anh, chị em, dâu, rể hoặc trẻ con trong nhà. Bọn này vì GATO, thường chống phá ra mặt rất chi là dữ dội. Cần bình tĩnh đối phó, hoá giải mâu thuẫn và không nên để mọi người thấy ta núng thế trước thằng sứt vòi kia.

Nói như thế để 2c thấy xuất hiện ở nhà giai ngon đầy những cạm bẫy, chông gai, những âm mưu hiểm độc, chả khác gì một mình xông pha nơi trận mạc, hòn tên mũi đạn, đao kiếm vô tình. Người xưa đã từng cám cảnh trước tình huống gái tay không vào hang bắt cọp như sau:

Giang hồ hiểm ác
Lòng người khó lường
Thân gái dặm trường
Đêm hôm khuya khuắt
Harry Potter
21-11-07, 22:16
Giọng điệu thế này rõ ràng là của gái Thăng Long rồi. Lại còn 2C với 4C nữa chữ đúng kiểu TL. Chú Nâu lại chở củi về rừng rồi.

Để anh thử search lại bài cũ của 2 bờ TL xem sao, không khéo là của Viu cũng nên.
Mecado
21-11-07, 23:31
Vìu đé,o đâu ! Của Huyền Trang nửa mùa TL ta chứ đâu. Cu Nâu thì vẫn thế, phọt mẹ cái gì ra rồi mới nghĩ đuổi theo!
lão ma
21-11-07, 23:57
Hoá ra Nâu là gái thật à? Thế mà cứ vác trym giả chạy long nhong rồi bày đặt anh anh, chú chú, mày tao loạn xạ hết cả trong TL. Gái nỏ mồm lại hay xuống đường thế này chắc cũng trẻ có ngồng rồi nhỉ?
Evil
22-11-07, 00:50
Lâu lâu rồi, phải đến 1 năm nay rồi chị đếch quan tâm đến giai nữa. Tự dưng thấy đời thoải mái hẳn. Sống phải vì những mục tiêu lớn lao, đội trời đạp đất. Éo đâu chỉ nhăm nhăm đi tìm giai mí chả lừa giai. Nhỏ nhen, tầm thường éo tả.

Mà cái tiêu đề nghe buồn cười "dành cho chị em phụ nữ và Vìu". Cứ như Vìu không phải là phụ nữ ấy. Thế thì là cái giống gì????
Bắc Thần
22-11-07, 00:54
Mà cái tiêu đề nghe buồn cười "dành cho chị em phụ nữ và Vìu", cứ như Vìu không phải là phụ nữ ấy. Thế thì là cái giống gì????

Hồi xưa có lần anh nghe bà bác anh xin cúng ông bà "trái cây và nho ...", ra cái điều như là mãng cầu, xoài, dưa hấu ... các cái mua ở VN đều không sánh bằng nho đem ở Mỹ về. Nghe triết vãi lúa!
Nắng sớm
22-11-07, 01:50
Dạo trước nói chung em các bác thấy gái cũng quan trọng căn bản gái nhỏ bé đáng yêu. Muốn che chở cho gái bao bọc gái vân vân và vân vân. Nhưng càng ngày em càng thấy gái quá ngu dốt và nói chung chỉ là hòn bi lăn qua lăn lại. Cuối cùng giờ em chả thèm gái để làm vợ, giờ em chỉ cần phịch.

Thế cho nhanh,

Gái nào thì gái, tán kiểu gì thì tán, em đổ 1 tuần hai tuần và rồi em lại đi.

Không hiểu sao mình nhanh chán phịch gái thế.

36 kế của Mrs Huyền Trang trên kia thế chứ, nữa thì cũng tịt.

Nói chung giờ em giống má Vìu nhà mình, chỉ cần phịch không cần gái.

Hí hí

Mà kể cả Tây lẫn Ta trẻ hay già kém bao nhiêu là tuổi hoặc hơn em bao nhiêu là tuổi, quen em lân la các kiểu em nói mỗi câu.

" Anh/Tớ chỉ muốn làm tìn!"

Đa số các gái mắt tròn mắt dẹt hỏi lại em:

" Sao direct thế?"

Em lại ừ!

Có thích thế không thì ta tiếp tục phát chiển mối quan hệ, không thì bai!

Nhanh gọn nhẹ quá, đỡ mệt bao nhiêu.


Evil
22-11-07, 03:20
Phịch chị cũng chả thích nốt. Giờ chả thích cái đếch gì. À có, chỉ muốn học nhanh nhanh xong rồi chuồn.
Nắng sớm
22-11-07, 03:40
Con gái mà không thích giai thì phịch cũng chỉ là thứ yếu suy ra cũng chả khoái(trừ Từ Nữ Triệu Zâm).

Hé hé

Em mà nói em không thích phịch có mà em thành sư Nâu à. Có nhẽ đâu thế?

Các bác TL nhà mình bác nào tài cao có em gái xịn xịn thông minh tí giới thiệu em mới, chứ không có khi em ế vợ các bác ạ.

Dạo này em chán đời lắm dồi!
vedau
22-11-07, 03:59
Đã lâu rồi em chỉ nghĩ đến chuyện phịch thôi, chả thiết đeo' gì học hành cả, em thề. Nhưng em là trai.:D
Salut
22-11-07, 04:04
Phịch chị cũng chả thích nốt. Giờ chả thích cái đếch gì. À có, chỉ muốn học nhanh nhanh xong rồi chuồn.

Vìu có nguy cơ trở thành les, vì dùng bóng đèn và dưa chuột nhiều quá. ;)
Rio
22-11-07, 05:54
Bí quyết đong giai cho các em gái:


Em muốn ăn chuối!


Vìu có nguy cơ trở thành les, vì dùng bóng đèn và dưa chuột nhiều quá. ;)

Bác Lút nói sai rồi. Bóng đèn với dưa chuột chả liên quan giề đến les liếc gì sất. Mí cả xài bóng đèn nói chung rất chi là nguy hiểm. Chị em nào phải xài đến dưa chuột chỉ nói lên một điều nhu cầu cao thôi. Có chăng nữa thì liên quan đến khả năng kinh tế của mỗi chị em. Ai có điều kiện thì mua vibrator, ít tiền thì xài dildo, mà kinh tế nhất thì cứ dưa chuột mà chơi, xài xong lại ăn luôn được, rất nhiều vi-ta-min tẩm bổ hệ hệ.
Evil
22-11-07, 11:49
Thề là chị chả có nhu cầu đếch gì. Tất nhiên cũng chả bị les liếc gì. Chả bóng đèn phích nước gì hết. Sống như 1 cái cây. Chắc mình tu đắc đạo rồi he he.
GunZ
22-11-07, 12:02
Thực sự là đôi khi em mủi lòng em rất là thương chị Vìu, nếu đắc đạo mà lại là sống như một cái cây.

À, em nhớ một câu của cụ Trứ, cụ hoành tráng ở tất cả mọi mặt, cả công nghiệp, cả những cái chơi bời rất là cao siêu như ôm cô đầu gõ trống thưởng:Kiếp sau xin chẳng làm người
Làm cây thông đứng giữa trời mà reo...
Săn Bắt Bướm
22-11-07, 12:29
Vìu em, thi thoảng Nâu anh có chủ động lên chơi các khu giáu sang, chủ động tìm ngắm các gái tuyệt đẹp từ đó mà các nhu cầu và đam mê khát vọng mới bùng cháy hơn nữa. Vìu lâu rồi không được tiếp xúc với các dục vọng và đam mê cho nên rơi vào tình trạng tắt dục cũng là điều dễ hiểu.

Vậy nên, anh nghĩ em nên chủ động tiếp xúc, chủ động khơi dậy niềm đam mê. Em chắc bị bệnh rồi: gọi là bệnh lãnh cảm. Bệnh này cần phải chữa trị. Vì nguồn năng lượng tính dục chính là sự sống.
lão ma
22-11-07, 16:44
Anh thật, Vìu đang tung hoả mù, thế mà các chú thì lại xúm vaò tiếng ong tiếng ve thì Vìu lại càng tự sướng tợn.

Gái Nâu không triển khai tiếp bí kíp vật giai cho chị em TL tham khảo nữa à?
Evil
26-11-07, 13:36
:D :D
http://vnexpress.net/Vietnam/The-gioi/Cuoc-song-do-day/2007/10/3B9FB4FC/

Hàng trăm nữ sinh Cambridge bán dâm trả học phí


Hàng trăm nữ sinh đại học danh tiếng Cambridge (Anh) đang làm vũ nữ thoát y, múa cột và gái gọi để trang trải học phí và lối sống xa hoa, tờ báo của trường này tiết lộ.
> Làm gái gọi để đóng học phí ở Pháp

Tờ Varsity tuần trước cho biết một dịch vụ cung cấp gái gọi có tên của ít nhất 450 nữ sinh và cựu sinh viên Cambridge trong danh sách những người sẵn sàng làm việc cho họ. Những cô gái này bán thân để trả khoản học phí hơn 6.000 USD mỗi năm.

"Cuộc sống của sinh viên đại học ngày càng đắt đỏ, đặc biệt là với những người thích hưởng thụ thói xa hoa", Varsity bình luận.

Tờ báo dẫn lời một nữ sinh cho biết cô từng kiếm được 100 USD mỗi giờ bằng việc bán dâm ngay từ năm thứ nhất. Cô gái giấu tên này còn cho biết cô đã ngủ với khoảng 40 đến 50 người trong vòng hai tháng đầu tiên hành nghề.

Nữ sinh này nói rằng lúc đó cô cũng có việc làm thêm vào ban ngày nhưng thu nhập không đủ. "Tôi cũng gặp các cô gái làm việc tương tự. Một khi bạn đã làm rồi, nó cám dỗ lắm. Nếu bạn muốn kiếm tiền dễ dàng và thật nhanh, thì tiền là ở đó", cô nói.

"Có rất nhiều trung tâm môi giới ở Cambridge. Tôi bắt đầu làm vì tò mò. Mỗi khách hàng phải trả 240 USD, trong đó bạn nhận được 100 USD, trung tâm nhận 100 USD và lái xe nhận được 40 USD".

Cô kể đã có từ một tới bảy khách hàng mỗi đêm. "Khách hàng trẻ nhất của tôi 18 tuổi và người già nhất là 80. Nhiều người rất thích thú khi biết rằng tôi là nữ sinh Cambridge".

Một sinh viên khác cho biết cô kiếm được tới 200 USD cho mỗi điệu múa khi còn làm vũ thoát y. "Có những lúc tôi thực sự không muốn làm việc đó. Nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi là đang nhảy múa và nhỡ gặp phải người quen, nhưng mà ai cũng phải làm thôi".

Cô gái có đôi chân dài bất tận này cho biết: "Tôi thích nhìn vẻ mặt của những người đàn ông khi nói với họ rằng tôi là sinh viên của một trong những trường đại học danh giá nhất thế giới".

Cô nói rằng bạn trai muốn cô nghỉ việc đó, nhưng "không đời nào tôi đi bán hàng với mức thu nhập 11 USD một giờ".

Phát ngôn viên Cambridge Rob Wallach tuyên bố: "Không có lý do nào mà các nữ sinh phải tìm đến việc mại dâm".

Mai Trang (theo T
Den
26-11-07, 14:49
Vìu cũng thích ứng cử chức TBT Thời báo Con-Rùa-Bò nhỉ? :)