Mua laptop nào ?

talatamavancumeta
15-11-07, 20:54
Công việc em các bác hay di chuyển, chân tay thì ko đc nhẹ nhàng lắm nên vừa ... lỡ tay làm rơi con laptop đang dùng. Loay hoay sửa mãi dek đc . Bây giờ đang ngắm nghía tìm mua con máy mới . Theo các bác em nên mua con máy nào vừa nhẹ (đừng quá 2,5kg là đc), vừa bền (chịu đc nhiều cú rơi từ xe máy đang chạy xuống đg nhất :D )

Mong các bác góp ý nhiệt tình. Em làm cái poll gợi ý ạ
dao_hoa_daochu
16-11-07, 19:31
(1) T60, T61 bi giờ thì là của Lenovo - sang tay Tàu rồi, nhìn cái vỏ đã mất cảm tình, nói chung đé0 ra gì.

(2) NCxxxx thì là dòng máy của Compaq ngày xưa, giờ thì là của HP chứ đé0 phải của Dell - là dòng máy business, nói chung cũng tốt.

(3) Latitude thì là dòng máy business của Dell chứ đé0 phải của HP - nói chung tốt.

Tóm lại theo em thì bác có thể lựa chọn gần gần tương đương giữa (2) và (3). Nếu là em mua cho em, thì có lẽ là em sẽ hơi ngả về Dell Latitude, tại em thấy nó nồi đồng cối đá hơn - em vote cái Latitude. Em bác hay phải đi lung tung, nên là kinh nghiệm phá mấy đồ này cũng tương đối phong phú.
talatamavancumeta
17-11-07, 23:30
Vầng, đúng là trứng vịt lộn giữa HP và Dell.

Thực ra bọn Dell Vostro này nọ ở mình thì giá rẻ bèo nhưng bọn Latitude tra ra giá có khi còn hơn bọn Lenovo Tàu. Mà Lenovo Tàu bán ở VN đúng là có cái màu tai tái dại dại thật, khác hẳn hàng xách ở bền. Vì vậy em đang đặt hàng con máy này http://www.vesd.vn/index.php?n=dsanpham&art=194

Giờ chỉ đợi có ai ở trỏng bay ra để nhờ vác hộ thôi, he he. Tks các bác đã vote
changvam
28-11-07, 05:43
Thôi xong khổ thân bác em, trước em có quan hệ với Dell chút chút, chúng tuyền lấy linh kiện từ máy fix chế cho laptop vì cơ bản Dell không có nhà máy SX thiết bị cho laptop. Nên là máy tuy trâu nhưng cũng phò lắm. Em mà chiến thì em chọn con T81 kìa.
cafeteria
28-11-07, 11:21
T42 của em sắp cho về hưu, bác nào giờ đang dùng apple cho em tí review với lại trải nghiệm thì tốt quá. Mí lại, nếu em không phải là dân đồ họa, thì nên dùng macbook hay macbook pro.