Index of .... post here

cfact
13-11-07, 11:57
Em đóng gạch http://i21.photobucket.com/albums/b279/thongs9/fffff.gif cái topic ở đây,.... :-)
Avantasia
http://thievu.net/music/Avantasia/
http://i21.photobucket.com/albums/b279/thongs9/avantasia.jpg
Vừa nhìn thấy lên Em Chã,...
Avantasia - The Metal Opera II
http://www.denymeandbedoomed.com/Music/Avantasia/The%20Metal%20Opera%20II/
http://i21.photobucket.com/albums/b279/thongs9/avantasia-1.jpg
Em thích cái bài In Quest For của bọn này
wasabi
13-11-07, 14:29
Bác đang dùng linux ạ, cái font trông lởm thế :D

PS: Vừa để ý cái bạn thieuvu.net ấy có bài này mất dạy lắm thievu.net/music/kem_chuoi.mp3
cfact
13-11-07, 15:35
đâu, là Xp, căn bản là chỉnh để cho font nó hiện tiếng Việt trên blog, nên nhìn hơi tởm tí, he he
cfact
13-11-07, 16:07
trước lưu lại khá nhiều, giờ check thử thấy cheetsmiaj hết rồi
X Japan
Dahlia X-Japan

http://i21.photobucket.com/albums/b279/thongs9/Forum/x1.jpg

http://elpis.or.tp:8888/1026/Dahlia%20X-Japan/
---
http://i21.photobucket.com/albums/b279/thongs9/Forum/x2.jpg

http://amiralsims.free.fr/X%20Japan%20Best%20Tracks/
---
hoặc đây
http://phoenix94350.free.fr/Files/Albums/X-Japan%20-%20Music%20Box/
---
Chắc bọn X này là band Rock duy nhất của châu Á mà em thích, ngày trước, em hâm mộ nhất là "dờ uôn" cơ ...

http://i21.photobucket.com/albums/b279/thongs9/av-114.jpg
---
vào đây hút máu nốt
http://phoenix94350.free.fr/Files/Albums/
ĐỊnh lấy bài viết giới thiệu bọn này mà ko thấy, mặc dù em vứt lên blog em rồi, giờ ko biết đâu
GunZ
13-11-07, 16:09
Em hốt về rồi. Cảm ơn bác nhiều lắm.

Nhưng mà, bác phải viết rõ ra. Chứ cứ X Japan thế này, dễ làm các bạn hụt hẫng khi đao xong rồi mở ra lắm đấy :D.

Thế bác có hiểu X là gì không. Đào ơi, Đào, em có online không, Đào ơi...
cfact
13-11-07, 16:27
Cái này em vừa tìm lại trên bi nóc của E, do em cop pet về,

-------------
Đất nước Nhật Bản dường như đang cố gắng để thống trị thế giới. Tất nhiên không phải là qua chiến tranh (như thế chiến thứ II) mà là nhờ ngành công nghiệp giải trí. Những bộ phim hoạt hình cùng truyện tranh (Anime, Manga) giờ đang đang được các em nhỏ Mĩ biết tới nhiều hơn. Và bên cạnh đó, họ có những ngôi sao âm nhạc Pop lớn như Ayumi Hamasaki và Utada Hikaru...Số lượng website của Ayumi không hề kém cạnh so với những đồng nghiệp tại Mỹ như Britney Spears hay Christina Aguilera...Ngoài ra một trong những ‘vũ khí’ khác của người Nhật chính là dòng nhạc Visual Kei mà nổi bật hơn cả trong suốt một thời gian dài là X Japan (cho dù vào thời điểm hiện tại họ không còn tồn tại nữa). Tại Nhật Bản, họ có một ảnh hưởng lớn tới âm nhạc chẳng kém gì như Nirvana đối với dòng nhạc Grunge cả. X Japan cũng là một trong số ít những band nhạc gây được ảnh hưởng lớn tới cách ăn mặc của các band nhạc khác cùng khán giả. (Từ trước đến giờ tôi mới biết chỉ có Kiss, Alice Cooper và Slipknot mới làm được thế với cái trò tô son trát phấn lên mặt đầy quái đản).
http://img58.imageshack.us/img58/4047/012ul1.jpg
Đó là những bộ tóc giả cùng với cách hoá trang có phần sặc sỡ và loè loẹt hệt như các quý bà quý phái. Sau này có rất nhiều band nhạc Nhật vẫn chịu ảnh hưởng từ lối ăn mặc ấy như Malice Mizer, Dir En Grey... Tuy nhiên không thể phủ nhận một điều rằng họ - X Japan, quả thực là những tài năng kiệt xuất về âm nhạc.

Câu chuyện về X Japan bắt đầu từ hai con người cũng là hai thành viên chính của band nhạc là Yoshiki (trái) và Toshi (phải)
http://IMG12.imageshack.us/IMG12/9378/029og.jpg
Yoshiki, tên thật là Hayashi Yoshiki, sinh ngày 20-11-1965 tại Chiba.
http://IMG12.imageshack.us/IMG12/2070/034bf.jpg
Trong X Japan, anh chơi trống, piano và cũng là người sáng tác hầu hết các ca khúc của band nhạc.Mẹ anh là một giáo viên dạy Piano, vì thế có thể dễ hiểu khi lên 5 anh đã có thể chơi piano thành thạo ! Lên 10, sau khi được làm quen với dòng nhạc Punk, anh bắt đầu tập chơi trống và một số nhạc cụ khác.
http://img87.imageshack.us/img87/3427/047st.jpg


Phải nói Yoshiki rất có tài năng sáng tác. Điều này có thể dễ dàng được minh chứng rõ khi một mình anh là người sáng tác cả phần lời cũng như nhạc (bao gồm guitar, trống, piano, dàn nhạc giao hưởng) của bản trường ca ‘Art of Life’. Ngoài đời Yoshiki sống khá cách xa mọi người và cũng là một con người nhạy cảm.
Cũng vào năm lên 10 cha anh mất ! Điều này để lại một ấn tượng sâu sắc trong con người Yoshiki. Yoshiki cũng ít khi đề cập đến gia đình trước công chúng. Một lần ít ỏi Yoshiki nhắc tới cha là khi anh tuyên bố dành tặng ca khúc 'Tears' cho ông. Và Yoshiki có lẽ cũng sẽ không bao giờ quên ơn người mẹ của mình. Chính bà là người đầu tiên tin tưởng vào tài năng âm nhạc của con mình khi bán đi cửa hàng quần áo của riêng mình, giúp con trai lập một hãng thu âm riêng lấy tên là 'Extasy Records' sau khi Yoshiki tốt nghiệp trung học.
http://IMG12.imageshack.us/IMG12/3267/057vf.jpg


Còn Toshi tên thật là Toshimitsu Deyama, sinh ngày 10-10-1965 và là bạn từ thuở nhỏ của Yoshiki.


http://IMG12.imageshack.us/IMG12/2517/065fc.jpg
Là con út trong gia đình 3 anh em, anh luôn được nuông chiều nhất nhà. Mẹ Toshi, cũng giống như mẹ Yoshiki, là một giáo viên dạy Piano. Nhưng Toshi lúc bé lại thích chơi guitar, violin và hát hơn.

http://img87.imageshack.us/img87/1237/078qn.png

Tuy nhiên trong dàn nhạc của nhà trường, Toshi lại chơi Piano. Phải đến năm 1982, khi một tay ca sỹ rời bỏ Noise (Tên band nhạc của họ thời bấy giờ), Toshi - người trước đó luôn đảm nhiệm vị trí guitar - mới có dịp thể hiện giọng hát của mình. Anh hoàn toàn có thể hát một bài hát dành cho giọng nữ opera cao. Ngoài đời, Toshi là một người vô cùng nhân ái. Anh là người đầu tiên của X Japan khởi xướng việc thành lập quỹ chống bệnh AIDS. Thêm một chi tiết mà ít ai biết là trong các buổi biểu diễn của X Japan, khi hát Toshi cũng dùng tay đề biểu diễn lời của ca khúc cho những người khiếm thính hiểu. Chiếc áo mà Toshi luôn mặc trong tour diễn ‘Violence in Jealousy’ mang tên Passion. Đó là chiếc áo của một fan hâm mộ quá cố chết vì bệnh Aids tặng. Đó cũng là nguồn cảm hứng để anh sáng tác ca khúc 'Passion of love’ nằm trong album solo ‘Made in Heaven’ của anh năm 1992. Nhưng cũng thật tiếc khi anh cũng là khởi nguồn cho sự tan rã của X sau này ...

Năm 1977, Yoshiki và Toshi cùng lập nên band nhạc NOISE tại quê hương họ, Chiba. Yoshiki chơi trống còn Toshi thì đảm nhận phần Guitar. Đến năm thứ 3 trung học thì ca sỹ của nhóm chuyển sang trường học khác nên Toshi bắt đầu phải kiêm nhiệm thêm việc hát. Họ tiếp tục chơi nhạc khi lên tới cao học nhưng sau đó các thành viên dần dần không còn hứng thú và rời khỏi band nhạc. Yoshiki quyết định mời thêm một số thành viên từ các trường học khác để tiếp tục giấc mơ âm nhạc của mình. Anh đổi tên band thành X bởi anh nghĩ rằng cái tên X sẽ gây ra nhiều chú ý khi tham gia các cuộc thi âm nhạc khi mà thời đó những cái tên dài ngoằng đang được ưa chuộng. Có lẽ Yoshiki không thể nghĩ rằng cái tên X ấy sau này lại trở nên nổi tiếng trên khắp toàn thế giới và gặt hái được nhiều thành công trong thế giới âm nhạc đến thế. X tham gia vào vài cuộc thi âm nhạc như Chiba Awa High School Festival ~Bunka Matsuri~ năm 1983, biểu diễn trong những hoạt động văn hoá của địa phương và gặt hái được nhiều giải thưởng. Họ thường được các nhà tổ chức trả cátsê rất cao và dần dần X trở thành niềm tự hào của tỉnh Chiba thời đó. Trong một hoạt động văn hoá vào năm thứ ba cao học, 3000 người đã tới xem X hát. Lúc này Yoshiki và Toshi thực sự cảm thấy phấn khích được khi biểu diễn trước đám đông.

Họ quyết định tiếp tục con đường mà mình đã chọn. Sau khi hoàn thành việc học hành, Yoshiki cùng Toshi rời đến thủ đô Tokyo. Việc đầu tiên họ làm là tuyển chọn thành viên cho band nhạc của mình sau khi các thành viên cũ thời cao học đã ra đi hết. Vừa sáng tác, vừa kiếm tìm thành viên và 1 năm sau đó, năm 1984, X bắt đầu thực hiện những băng demo, biểu diễn tại các nhà văn hoá mà họ đi qua. Năm 1985, cái tên X xuất hiện hầu hết ở các buổi biểu diễn quanh vùng Kanyama. Họ bắt đầu cho bán băng Demo ‘Kurenai’ với 5 ca khúc trong đó. Tháng 4-1986, họ xuất xưởng single ‘Orgasm’ dưới nhãn hiệu Extasy Level. Và tới tháng 6 là single ‘I’ll kill you’.
http://img87.imageshack.us/img87/6041/099ws.jpg
Tháng 7 họ tham gia thu âm album ‘Heavy Metal Force III’ cùng các band nhạc Rock trẻ thời bấy giờ với ca khúc ‘Break the Darkness’.
http://IMG12.imageshack.us/IMG12/7739/109od.jpg
X ngày càng trở nên nổi tiếng nhưng khó khăn cũng luôn luôn song hành với họ khi mà ngoài Yoshiki và Toshi, không thành viên nào ở lại với nhóm quá 3 tháng. Điều này gây nhiều khó khăn cho việc tập tành và thu âm. Yoshiki từng kể số người từng tham gia X hồi đó không dưới 30 người !!! Yoshiki còn bộc bạch rằng để gây chú ý của khán giả, anh bắt những ai đến với X phải nhuộm tóc vàng choé và có lẽ đó cũng là nguyên nhân ít người ở lại với X.(Từng có một tờ báo thời ấy gọi X là ‘The Blonde Factory’ !) Đã có lúc X chỉ còn lại Toshi và Yoshiki nhưng họ luôn luôn được các band nhạc khác giúp đỡ để hoàn thành các show diễn của mình. Và vào thời điểm khó khăn ấy, một cựu thành viên của Dimensier là Taiji Sawada gia nhập nhóm. Trước đó, Taiji cũng từng đánh cho X 2 tháng rồi rời đi nhưng rồi vào cuối năm 1986 anh đã quay lại và trở thành thành viên chính thức thứ 3 của X.
http://img87.imageshack.us/img87/1632/113am.jpg

Cùng lúc đó, hãng Victor Records mời X tham gia vào album Skull Thrash Zone.

http://IMG12.imageshack.us/IMG12/9465/129zf.jpg

Đó thực sự là một chuyển biến lớn khi lần đầu tiên một tên tuổi lớn trong ngành thu âm Nhật Bản mời họ biểu diễn. Và dĩ nhiên Yoshiki đồng ý nhưng việc cấp thiết bấy giờ là tìm được một tay guitar có đẳng cấp. Người mà Yoshiki mời là Pata, một thành viên cũ của band nhạc Black Rose. Pata nhận lời nhưng anh nói anh chỉ giúp Yoshiki đúng một lần này mà thôi. X đã gây được ấn tượng mạnh mẽ cho người nghe với 2 ca khúc trong album là ‘Stab me in the back’ và ‘No connecxion’ (sau đổi thành ‘Miscast’ trong album 'Jealousy'). Sau khi thu âm xong Skull Thrash Zone, một thành viên cũ của nhóm Saver Tiger là hide (hide không thích viết chữ h ở đầu là H) chính thức gia nhập X. Saver Tiger cũng là một band nhạc độc lập và cũng tham gia album Heavy Metal Force III cùng X, không thuộc sở hữu của công ty nào như X nhưng đã tan đàn xẻ nghé vào cuối năm 1987. hide - trưởng nhóm Saver Tiger - sau sự tan rã của band đã từng nghĩ sẽ trở thành một nhà uốn tóc nhưng với sự thuyết phục của Yoshiki, hide đã nghĩ lại và quyết định theo đuổi sự nghiệp âm nhạc cùng X.

http://img58.imageshack.us/img58/2087/136zs.jpg

Hide tên thật là Matsumoto Hideto sinh ngày 13-12-1964 tại Kanagawa, Yokohama.
http://img58.imageshack.us/img58/7227/140qx.gif
Anh cùng với Pata sau này là bộ đôi guitar hoàn hảo của X Japan. hide luôn muốn mình nổi bất trước công chúng nên đã nhuộm mái tóc của mình thành màu hồng. Không ai có thể phủ nhận tài năng của anh : anh có thể đánh guitar điêu luyện, sáng tác tốt và còn là một nhà sản xuất âm nhạc cừ khôi. Về đời tư của hide, anh ấy có 1 cửa hàng chuyên bán các quần áo tự thiết kế và trên tầng 2 của cửa hàng ấy là hiệu làm đầu của bà anh - người chuyên thiết kế các kiểu tóc cho Hide . Một số tin đồn cho rằng anh đã có 1 vợ và 2 con ở tuổi 22 nhưng lời đồn vẫn chỉ là lời đồn mà thôi ! Cho dù hide luôn tự nhận mình là một gã lười biếng, nhưng người ta thường xuyên thấy anh tất bật với những dự án solo của riêng mình. Thật đáng tiếc là cái chết lại tìm đến anh quá sớm sau này...

Vào thời điểm đó, một buổi biểu diễn lớn mời X và thật cần thiết để tìm một tay guitar có lối chơi gần giống Hide. Tuy nhiên một ngày trước buổi biểu diễn tay guitar mà Yoshiki mời được bị tai nạn giao thông và Yoshiki lại phải tìm đến Pata. Buổi biểu diễn quá thành công và cuối cùng thì Pata đã quyết định trở thành thành viên của X.
Pata tên thật là Tomoaki Ishizuka, sinh ngày 11-4-1965 cũng tại Chiba. Pata luôn trông hệt như một gã Hippie vào cuối thập niên 60. Pata thường xuyên xuất hiện trước các fan với chai whiskey trong tay nhưng cũng luôn biết cách giữ mình trước công chúng. Chính trong video clip ‘Week End’, ta có thể thấy anh luôn trong bộ dạng say khướt. Trong cuộc sống thường nhật, anh thích chơi tennis, một môn đòi hỏi sự nhanh nhẹn trái ngược với vẻ lù khù của anh trên sân khấu. Lối đánh guitar của Pata không mang tốc độ cao nhưng lại đậm chất kĩ thuật. Đôi khi người ta còn lầm tưởng Pata chỉ đảm nhiệm phần Accord Guitar mà thôi.


Và đó là tháng 2 năm 1987 và định mệnh như đã gắn kết 5 con người : YOSHIKI, TOSHI, TAIJI, HIDE, PATA lại với nhau trong band nhạc X.

http://img58.imageshack.us/img58/5126/174yr1.jpg

Nhân sự ổn định, Yoshiki quyết tâm tạo ra một phong cách riêng cho X. Đầu tiên, họ nghĩ phải làm mọi người chú ý đến mình trước đã nên đã tự tạo cho mình những bộ quần áo và tóc tai quái đản : Yoshiki dựng đứng một nửa phần tóc của mình - một kiểu tóc mà các fan thường gọi là tóc con nhím. Trông nó thật khủng khiếp! Chưa hết, khuôn mặt của Yoshiki thường được hóa trang thành hai nửa khác nhau. Yoshiki nói đó như là hai mặt của một con người.---

Tới đây là trả lời dc cho bác GunZ nhá, he he.Định pót tiếp nhưng nhác quá, các bác vào đây đọc, với lại là nếu bài viết cso nhiều ảnh thì lỗi tòe ra, mệt lắm ...
http://blog.360.yahoo.com/blog-_uU4QBkgbqcAjein8sfB6Wm_mrg-?cq=1&tag=music&l=21&u=25&mx=194&lmt=5
phần 2
http://blog.360.yahoo.com/blog-_uU4QBkgbqcAjein8sfB6Wm_mrg-?cq=1&tag=music&l=16&u=20&mx=194&lmt=5 (bài ở cuối)
dao_hoa_daochu
13-11-07, 19:11
Cảm ơn bác em.
cfact
13-11-07, 23:10
Em định giới thiệu mấy ban nữa, cơ mà cmn chứ, mạng mấy anh FPT như kẹc, down như điên trong khi đek duyệt được web, chịu. Mai lên công ty mà rỗi thì lại hầu các bác tiếp ... đi ngủ phát
GunZ
13-11-07, 23:38
Có khi tại bác trong sáng quá chăng, nên khi em bảo X nghĩa là gì bác em mất công giải thích, chứ em thì em biết X Janpan là gì rồi.

Nhưng căn bản có truyện thế này, hình như em có kể một lần ở TL rồi:

Đại khái một bạn hỏi xxx là gì, thì có bạn giải thích là xx thì là hôn, còn xxx thì là hôn vào X.

Hay bác nghe chuyện X là xờ hình cánh X, ví dụ như xờ xấu xa, vậy xờ X là xờ xấu xa.

Đâm ra, giờ em nhìn chữ X Japan, lại xiên xẹo và lo nhiều bạn chưa thực sự biết X Japan là gì, lại nghĩ rằng đấy là X ở Japan, một đất nước có thương hiệu rất mạnh về X :D.
cfact
14-11-07, 08:49
he he, thương hiệu đó em nghiên cứu lâu rồi, giờ vẫn còn hơn 50Gb, vẫn cập nhật liên tục

Đây có nốt 3 Album của bọn X :
http://frazerxjapan.free.fr/X-Japan/
xekokai
14-11-07, 11:49
Nice one. Thang tro^'ng cua bon nay van duoc coi la mot trong nhung thang trong gioi nhat the gioi rock chu khong phai loanh quanh chau A' gi` dau ba.n a. Tuy nhien cho du` co' gao the den may thi X japan van duoc ghi nho den voi nhung ban ballad, chat nhac ho*i sen va dan ba mot ti, giong nhu phong cach di hom cua bon no' vay. Anyway, cam on ban suu tam va di.ch thong tin tu nhieu nguon.
xekokai
14-11-07, 11:50
Neu la con gai thi down cai album Music box thoi ve nghe, dem giang sinh xa nha ma nghe thi chi co khoc :)
cfact
14-11-07, 13:33
Ờ, thằng trống nó thì cũng ngon roài. Hồi trước band này thích nhất chú HIde, còn sưu tập dc mấy cái áo của chú, giờ vẫn còn http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif... Nhưng mà chết xẹt quá, lắm tài thường lắm tật (phải nói là ngu mà chết !)
cfact
14-11-07, 13:44
Làm mấy bài của CCR (Creedence Clearwater Revival)

http://i21.photobucket.com/albums/b279/thongs9/Forum/cr.jpg

http://www.denymeandbedoomed.com/Music/Creedence%20Clearwater%20Revival/Chronicle,%20Vol.%201/

* Gần hết Album của Fleetwood Mac

http://www.denymeandbedoomed.com/Music/Fleetwood%20Mac/
* Gần đủ các hit của Judas Priest

http://www.denymeandbedoomed.com/Music/Judas%20Priest/
* 3 Album của Kamelot

http://www.denymeandbedoomed.com/Music/Kamelot/
Bọn này có mấy bài ba nát nghe rất hay, VD
http://www.denymeandbedoomed.com/Music/Kamelot/The%20Fourth%20Legacy/Glory.mp3
http://www.denymeandbedoomed.com/Music/Kamelot/The%20Fourth%20Legacy/A%20Sailorman's%20Hymn.mp3
* Mấy hit của lynyrd skynyrd

http://www.denymeandbedoomed.com/Music/lynyrd%20skynyrd/


Đại loại là còn rất nhiều, tiện tay tìm dc nhiều quá, mỗi tội em down trên Rapid hết cmn rồi,ai quan tâm thì down nhanh, ko chết mẹ mất http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif
cfact
14-11-07, 13:55
Em thấy trang đó có đủ tất cả các thể loại dốc diếc hết cả cho người nào nghe tầm tầm, ko chuyên sâu lắm, thiếu mấy thể loại mới mới thôi, hút hết máu từng đó cũng là mấy chục Gb chứ chả ít ỏi gì
xekokai
14-11-07, 14:42
Ba'c cu' the loai nao bac nghe duoc va co' review thi ta'ng len anh em chia se. Vi du sa'ng nay em cung vua review lai mot chut hieu biet ve X-japan thay cung hay phet. Thoi dai internet bay gio thi ko thieu nguon de download, cai chinh la trao doi thong tin va ta'n phe't.
cfact
14-11-07, 14:58
È, em toàn nghe tùm lum tà la... Loại nào cũng chiến cả, mấy đứa bạn bảo ********* có gu nghe nhạc ...http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif
@Xekokai: Cái topic này em ghi là Index of ... rồi mà, ai có nguồn thì post lên thôi.
Mấy cái bài review thì đa số là copy nhặt dc cả. Nhớ hồi mới nghe dốc diếc là hồi em học lớp 12, lại ở quê, muốn nghe cũng chịu. Nhờ mua được cái băng nghe là may lắm rồi, kiếm dc lyric về mà nhại theo nữa ... Ôi trời, quá khổ.
Leo' phải như bây giờ, muốn nghe cái gì cũng có, nhiều loại quá, đâm ra không biết nghe cái gì, có đợt em chỉ nghe toàn nhạc tàu, toàn nhị với đàn gì đó, hàng xóm kêu ầm lên :-) .
Bây giờ mà có tài liệu hay gì đó phân tích rồi (em toàn chơi bài này, thấy đâu có gì phân tích hay là lại vác về nghe thôi, ngày trc' SV thì còn rỗi, ko có gì làm, ăn rồi chỉ ngồi máy tính nghe nhạc nhẽo, đàn sáo vớ vẩn), chỉ có tìm là nghe thôi. kiểu như down nhạc về xong, nghe qua 1 lượt, xóa qua 1 lượt, còn 1 ít thì cất. Sau này lại quên ...
Nếu đi ra đường , vào quán, nghe thấy 1 bài hát, thường nghĩ là bài này mình nghe lâu rồi, ko nhớ, về nhà lục ra, nghe lấy nghe để, mấy hôm ... lại quên :-) .Trừ 1 số ít bài tâm đắc thì bỏ riêng vào 1 cái thư mục ... quanh đi quẩn lại, nghe đống do là chính. Với lại bây h ra quán nghe thấy hay hơn ở nhà. Nhất là nghe dốc diếc, em thỉnh thoảng lại dạo lên mấy quán, nghe vài bài cho có không khí,chứ ơ nhà, nhạc thiếu leo' gì. Đàn sáo cũng mau đủ bộ từ hồi mới đi làm , mua cho thỏa cái thú thời SV.
Mẹ, nay ngồi rỗi việc quá, ngồi viết mấy dòng phét lác về cái chuyện nghe nhạc với down nhạc.Công ty em dạo này sắp phá sản đâm ra rỗi quá...http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif
cfact
17-11-07, 10:37
Hôm nay rỗi, tìm trên cái kia thấy có cả album Jesus Christ Superstar (hình như dek đủ)

http://www.denymeandbedoomed.com/Music/Adrew%20Lloyd%20Webber%20and%20Tim%20Rice/Jesus%20Christ%20Superstar/
Tự nhiên thấy bài Soul Asylum-Runaway train, bài này trước em rất thích:

http://the76.com/music/Soul%20Asylum/Unknown%20Album/Runaway%20Train.mp3
http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif

Muốn lục lọi gì nữa, các bác vào đây :

http://the76.com/music/ :-)

--------
@Bi: cái Thang Long Storage up lên chậm quá !
cfact
17-11-07, 11:15
Xin được giới thiệu 1 band khá nổi tiếng của Hongkong (hình như nổi tiếng tầm những năm 70-80 gì đó), bọn này hát hói chung là khá hay (em đíu bít các bác thấy sao ???)
Các bác nghe thử mấy bài, định up lên cái Thang Long Storage mà chậm quá , nghe tạm vậy :
-Always On My Mind, đây là bài đầu tiên của bọn này em nghe, rất hay, từ đó thích luôn giọng chú Alan Tam này


http://xiklo.com/upload/2007/11/17/11/71d8d_21.wma

-Making It

http://xiklo.com/upload/2007/11/17/11/32bf0_9.wma
-Gold Medley

http://xiklo.com/upload/2007/11/17/11/f7144_15.wma
-The World Is Getting Smaller

http://xiklo.com/upload/2007/11/17/11/20853_23.wma
-Gold’76 Medley

http://xiklo.com/upload/2007/11/17/11/9cb06_12.wma

-----
@ mấy bài này đều có dung lượng bé, to em dek up được

-----
Thử mấy lần đều ko up được, thôi thì các bác vào đây nghe online vậy, ko bắt được link

Album Stars on 33 gồm 50 bài, tập hợp đủ các hit của bọn nó, nghe bài nào thì click vào bài đấy
http://i3.yesasia.com/assets/77/438/l_p1004643877.jpg

http://www.1ting.com/album/d3/album_10745.html
cfact
18-11-07, 01:19
Nghe em này hát bài U wen a ây này yêu quá, lâu lắm ko nghe nhạc hoa
http://www.iseeclan.com/photos/2007-11/340656/267198/1200711-17-20-6-28-150350.jpg


http://xiklo.com/upload/2007/11/18/1/cbcbf_05.ThedayUweay.MP3

---
Album có 12 bài, các bác vào đây download, em xếp theo thứ tự, do em ko biết tiếng hồ nên chịu, he he

http://ishare.iask.sina.com.cn/cgi-bin/fileid.cgi?fileid=2650078
http://ishare.iask.sina.com.cn/cgi-bin/fileid.cgi?fileid=2650096
http://ishare.iask.sina.com.cn/cgi-bin/fileid.cgi?fileid=2650125
http://ishare.iask.sina.com.cn/cgi-bin/fileid.cgi?fileid=2650166
http://ishare.iask.sina.com.cn/cgi-bin/fileid.cgi?fileid=2650191
http://ishare.iask.sina.com.cn/cgi-bin/fileid.cgi?fileid=2650201
http://ishare.iask.sina.com.cn/cgi-bin/fileid.cgi?fileid=2650221
http://ishare.iask.sina.com.cn/cgi-bin/fileid.cgi?fileid=2650232
http://ishare.iask.sina.com.cn/cgi-bin/fileid.cgi?fileid=2650272
http://ishare.iask.sina.com.cn/cgi-bin/fileid.cgi?fileid=2650284
http://ishare.iask.sina.com.cn/cgi-bin/fileid.cgi?fileid=2650295
http://ishare.iask.sina.com.cn/cgi-bin/fileid.cgi?fileid=2650302
Tê tê say say
18-11-07, 17:40
Mấy bài của Khựa password unrar là gì, bác Phắc?
cfact
18-11-07, 17:52
Hôm qua lèo phèo thế nào, giờ dek thấy pass, để hoi bọn Khựa đã, he he
cfact
18-11-07, 18:02
Hình như là :
˵Ã÷£º hay là ·²·²ÊÕ²Ø , chịu rồi, nhà tự nhiên mất mẹ font tiếng trung
cfact
18-11-07, 18:09
He he, post bài bọn khựa ngượng quá, em đền lại cái Album này, cực hay ... em ko nhớ tên là gì, hình như là Hamonica night gì đó, dek nhớ, tìm dc lâu rồi, nay đưa lên đây tạ lỗi http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif

http://i21.photobucket.com/albums/b279/thongs9/Forum/ffffffffffffffffff.jpg


Link đây :

http://steiner.math.nthu.edu.tw/ne01/tjy/music/
cfact
20-11-07, 16:11
Guitar --blah blah, ha ha
http://i21.photobucket.com/albums/b279/thongs9/Forum/g1.jpg

--
http://www.kouglof.com/guitar/

thằng này chắc mới tập đàn http://tnxm.net/images/icons/icon10.gifhttp://i21.photobucket.com/albums/b279/thongs9/av-114.jpg
cfact
27-11-07, 23:43
Tình hình là gần đến Xmas, em làm vài cái Album đây, (nếu link trên rapid thì đầy ra)

Sesame Street Christmas Sing-a-long

http://i21.photobucket.com/albums/b279/thongs9/x1.jpg


http://wubi.org/media/Sesame%20Street%20Christmas%20Sing-a-long/
cfact
27-11-07, 23:49
Mạng lình quá, được fat' nào là em chiến
John Denver & The Muppets - A Christmas Together
http://i21.photobucket.com/albums/b279/thongs9/jdatm.jpg

http://i21.photobucket.com/albums/b279/thongs9/x2.jpg
http://wubi.org/media/John%20Denver%20&%20The%20Muppets%20-%20A%20Christmas%20Together/
thấy có bài này cũng hay nữa

http://wubi.org/media/Ling%20Dian%20-%20Ai%20Bu%20Ai%20Wo.mp3
cfact
28-11-07, 00:06
Bộ 3 Volume , nghe hay, khá lạ
Vol. I Hark! Songs for Christmas

01 Silent Night
02 O Come O Come Emmanuel
03 We're Goin' to the Country!
04 Lo How a Rose E'er Blooming
05 It's Christmas! Let's Be Glad
06 Holy, Holy, etc.
07 Amazing Grace

Vol. II Hark! Songs for Christmas

01 Angels We Have Heard On High
02 Put the Lights on the Tree
03 Come Thou Fount of Every Blessing
04 I Saw Three Ships
05 Only at Christmas Time
06 Once in David's Royal City
07 Hark! The Herald Angels Sing!
08 What Child Is This Anyway?
09 Bring a Torch, Jeanette, Isabella

Vol. III Ding! Dong! Songs for Christmas

01 O Come, O Come Emmanual
02 Come On! Let's Boogie to the Elf Dance!
03 We Three Kings of Orient Are
04 O Holy Night
05 That Was the Worst Christmas Ever
06 All the King's Horns
07 Ding! Dong!
08 The Friendly Beasts

--------------
LINK
V.1

http://www.sheepofthefuture.com/Hark!%20Songs%20For%20Christmas%20Volume%201/
V.2

http://www.sheepofthefuture.com/Hark!%20Songs%20For%20Christmas%20Volume%201/Hark!%20Songs%20For%20Christmas%20Volume%202/
V.3

http://www.sheepofthefuture.com/Hark!%20Songs%20For%20Christmas%20Volume%201/Hark!%20Songs%20For%20Christmas%20Volume%203/
cfact
28-11-07, 00:19
The Lost Christmas Eve-Trans-Siberian Orchestra
http://ecx.images-amazon.com/images/I/51F6BJHZA5L._AA240_.jpg
Bọn này thì không cần quảng cáo http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif
Đây có tới 23 bài :
http://i21.photobucket.com/albums/b279/thongs9/x3.jpg
LINK:

http://www.deemon.org/Media/The%20Lost%20Christmas%20Eve/
cfact
28-11-07, 00:30
Trong này có khá nhiều bài Xmas hay

http://home.bawi.org/~rodentia/Music/Christmas/
Tự dưng có cả bài Last Christmas-Backstreet Boys
http://home.bawi.org/~rodentia/Music/Christmas/Backstreet%20Boys%20-%20Last%20Christmas.mp3 vui vãi http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif

---
Bài này hay Merry Christmas Mr. Lawrence

http://home.bawi.org/~rodentia/Music/Christmas/%b7%f9%c0%cc%c4%a1%20%bb%e7%c4%ab%b8%f0%c5%e4%20-%20Merry%20Christmas%20Mr.%20Lawrence.mp3

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
THêm luôn cái này vào đây
The Nightmare Before Christmas (soundtrack)
http://upload.wikimedia.org/wikipedia/en/thumb/5/57/Nightmare_Before_Christmas_poster.JPG/200px-Nightmare_Before_Christmas_poster.JPG
http://i21.photobucket.com/albums/b279/thongs9/x4.jpg

http://siriusblack.org/__omgbbq/music/The%20Nightmare%20Before%20Christmas/
-----------
http://i21.photobucket.com/albums/b279/thongs9/x5.jpg
thể loại New age, nghe thử bài thấy hay, down hết http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif

http://siriusblack.org/__omgbbq/music/
thử trước mấy bài
The Emerald Flute
http://siriusblack.org/__omgbbq/music/13%20The%20Emerald%20Flute.mp3
Endless Night
http://siriusblack.org/__omgbbq/music/16%20Endless%20Night.mp3
Morning Dance
http://siriusblack.org/__omgbbq/music/02%20Morning%20Dance.mp3
cfact
28-11-07, 01:03
Cơ mà, nghe hay dở thì cho em biết :
-Cũng tạm
hay
-Nhạc chú pót như lình ...v..v
Ngủ phát đã, mai rỗi lại câu bài tiếp http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif
xekokai
28-11-07, 12:23
có mấy bài Flute bị rè rè không hiểu sao, chắc do lúc rip bị lỗi nhỉ? Mấy bài xmas nghe được, hì hì, tội cái là nghe hơi buồn.
scojo
28-11-07, 13:07
Bác Cfact nếu mà có cao chiêu thì kiếm hộ em cái an-bủm Celtic Secret của Greg Joy phát. Em cảm ơn bác nhiều!

Ý kiến của em thì cũng xêm xêm như bạn Xekokai :D
cfact
28-11-07, 13:59
@scojo:chỉ có Greg Joy - Celtic Secrets IIthôi, mà bác chịu khó với Rapid nhá, 100Mb thì cũng nhanh mà ,em down về nhanh, nhưng up lên thì chịu, chậm lắm, nếu thích thì convert ra 1 bài ko 1-2Mb thì OK http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif

http://IMG45.imageshack.us/IMG45/4042/celticsecrets2eh2.jpg
MP3 | 320 Kbps | 106 Mb


Tracklisting:

01. Lowlands Of Holland
02. Cuckoo, The
03. Black Mountain
04. McBurney's Jig
05. Carolan's Welcome
06. Enchantress, The
07. Misty Mountain Lady
08. Mist Covered Mountains Of Home
09. Let No Man Steal Your Thyme
10. Rights Of Man
11. Wild Mountain Thyme
12. Twin Lakes
-----------
http://rapidshare.com/files/33494833/GJSecrets.part1.rar
http://rapidshare.com/files/33497347/GJSecrets.part2.rar
pass: myst
scojo
28-11-07, 14:51
Thanh củi ve ri mục phát nữa! :D
cfact
28-11-07, 14:53
Cái Album Greg Joy - Celtic Secrets(1993) có phải nó chơi guitar không ?
scojo
28-11-07, 15:15
Guitar với phần hoà âm, giai điệu mang âm hưởng Celtic... Nhà em trước có nghe online mí bài của đại ca này ở đâu đấy, có bài The trees they do grow high với mí bài classic chuyển soạn cho guitar nghe thích nhắm!
cfact
01-12-07, 22:52
Vừa dạo qua mấy forum Khựa, có mấy bài nghe cũng tạm. Được cái em thể loại gì cũng chơi, bác nào thích thì download nghe cho vui
http://p5.woyo.com/photo/000/271/289/200711/200711301200041196395204E6jDL8-3.jpg

http://p5.woyo.com/photo/000/271/289/200711/200711301200131196395213diGoI6-3.jpg

http://m4.woyo.com/mp3_1022/000/271/289/200711/200711292159181196344758K4n9Lr.mp3
Nhạc hòa tấu, thấy có đủ link nhưng đuôi *.rar, sợ lại léo lấy được pass nên thôi, nghe 1 bài thôi
-----------
1 bài trong đĩa The Dream Returns cũng của Khựa, nghe dễ ngủ

http://mp3.fqyy.com/%B7%B2%B7%B2/%CA%D4%CC%FD/01.%C3%CE%BB%D8.mp3
or
http://www.uploadhut.com/id108517/01.ÃλØ.mp3
còn bài này thì da diết
http://mp3.fqyy.com/%B7%B2%B7%B2/%CA%D4%CC%FD/06.%C3%C0%C0%F6%B5%C4%B2%DD%D4%AD%CE%D2%B5%C4%BC%D2.mp3
cfact
02-12-07, 02:06
Nghe hay quá, ko muốn ngủ http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif

MAASTRICHTS SALON ORKEST-SERENATA

http://photo8.hexun.com/p/2007/0904/126633/b_B03041065CCB913C41FD75DEE4EE8D6A.jpg
List
01 SERENADE VAN TOSELLI 5:28
02 GOLD UND SILBER 5:44
03 BUMMELEPETRUS 4:47
04 WIEN,DU STADT MEINER TRAUME 4:15
05 ADIEU TRISTESSE 4:53
06 PLAISIR D¡¯AMOUR 4:17
07 WIENER PRATERLEBEN 3:37
08 HEINZELMANNCHENS WACHTPARADE 4:18
09 VILJA LIED 4:27
10 KOMM ZIGANI 5:04
11 MEDITATION 4:57

LINK
http://www.fs2you.com/zh-cn/files/d3ef3a61-9d01-11dc-8613-0014221f3995/
(115,45Mb)
cfact
02-12-07, 02:13
Guy Lombardo-Into The Fifties
đáng để nghe
http://photo9.hexun.com/p/2007/1130/150273/b_38F6B55238F10D255712A9F52EA54AC3.jpg
CD1
01 Because Of You
02 Young At Heart
03 The Gypsy
04 Harbor Lights
05 Red Roses For A Blue Lady
06 Dearie
07 All My Love
08 Oh Baby Mine I Get So Lonely
09 I Wonder I Wonder I Wonder
10 Always
11 Auf Wiederseh'n Sweetheart
12 Tennessee Waltz
13 Blue Tango
14 Sing To Me Guitar
15 Come With Me My Honey
16 Honest And Truly
17 La Vie En Rose
18 The Coconut Song
19 When The Saints Go Marching In
20 Let's Have A Tiddley At The Milk Bar
21 Hot Time In Old Town Tonight
22 Hey Mister Banjo
23 Marty
24 Our Melody
25 You Couldn't Help But Be Wonderful
LINK CD1 (98,4Mb) (http://www.fs2you.com/zh-cn/files/a3d10980-9ee8-11dc-828c-00142218fc6e/)CD2
01 Let's Have A Party
02 The Little Train That Could
03 Let's Do It Again
04 Nola
05 Out O' Breath
06 Undecided
07 The Lie-De-Lie Song
08 Green Sleaves
09 Snowflakes
10 Noodlin' Rag
11 Bundle Of Southern Sunshine
12 I Went To Your Wedding
13 Somewhere Along The Way
14 Seven Lonely Days
15 Downhearted
16 I'm In Love
17 Blue Willows
18 Just Another Polka
19 Spinning A Web
20 Half A Photograph
21 Don't You Care
22 Blue Dancing Shoes
23 There's Always Someone You Can't Forget
24 Hernando's Hideaway
25 Vas Villst Du Haben?
----
LINK CD2(99Mb) (http://www.fs2you.com/zh-cn/files/03f4d0fd-9eed-11dc-b063-0014221b798a/)
Con nhà nghèo
05-12-07, 21:10
Bác ơi, U wen a ay. link die rồi !
cfact
05-12-07, 21:45
Bác ơi, U wen a ay. link die rồi !
die roài, trang upload đó đang thử ,dạo này chết suốt, không biết trang nào up nhanh mà không lằng nhằng nhỉ .
Gà phải down nhanh tí, bài đó up lâu rồi http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif
cfact
07-12-07, 00:18
Định làm bài mục Newage, cơ mà chán quá, xì cbn trét rồi, down được album này nghe thư giãn, hòa tấu đông tây kim cổ, nghe hay.
RAYMOND LEFEVRE GREATEST HITS 1- La Reine De Saba
http://photo9.hexun.com/p/2007/1202/151138/b_4C93E224CA33D546F07609B4B7B21F90.jpg
TRACKLIST :
01 La Reine De Saba
02 Les Champs ¨C Elysees
03 Emmanuelle
04 Je T`aime], Moi Non Plus
05 Saveyour Kisses For Ve
06 Adagio Cardinal
07 Viens Viens
08 Hotel California
09 Ils Ont Change Ma Chanson
10 Days Of Pearly Spencher
11 Bridge Over Trobled Water
12 Lo Che Non Vivo
13 I`m Coming Home
14 Eux
15 Little Girls
16 Monde D`amour
17 Concerto Pour Une Voix
18 Le Canon De Pachelbel
---
Vào đây down (115,89Mb) (http://www.fs2you.com/zh-cn/files/054ab7a8-a2de-11dc-bf59-0014221b798a/)
cfact
07-12-07, 00:19
tiếp :
vicente amigo - poeta en el trong Relax 18 Of The Best Smooth Songs 2007) (http://ia360640.us.archive.org/2/items/Relax18OfTheBestSmoothSongs/16.VicenteAmigo-PoetaEnElPuerto.mp3)

Bài hòa tấu rất hay của khựa (kệ mẹ chuyện oánh nhau, ta vẫn nghe nhạc) (http://www.qianqian.com/mymusic/946141/071204064027.mp3)
cfact
07-12-07, 00:38
cả album đó (của bài Khựa trên):

Irish Waltz

http://image.gbaopan.com:88/52f78b3bd2a64ba6ba6daaea06b31982.jpx

không biết tiếng nên vào load luôn nhá, theo thứ tự :

01.
http://ishare.iask.sina.com.cn/cgi-bin/fileid.cgi?fileid=2773311
02.
http://ishare.iask.sina.com.cn/cgi-bin/fileid.cgi?fileid=2773318
03.
http://ishare.iask.sina.com.cn/cgi-bin/fileid.cgi?fileid=2773322
04.
http://ishare.iask.sina.com.cn/cgi-bin/fileid.cgi?fileid=2773331
05.
http://ishare.iask.sina.com.cn/cgi-bin/fileid.cgi?fileid=2773465
06.
http://ishare.iask.sina.com.cn/cgi-bin/fileid.cgi?fileid=2773343
07.
http://ishare.iask.sina.com.cn/cgi-bin/fileid.cgi?fileid=2773370
08.
http://ishare.iask.sina.com.cn/cgi-bin/fileid.cgi?fileid=2773395
09.
http://ishare.iask.sina.com.cn/cgi-bin/fileid.cgi?fileid=2773408
10.
http://ishare.iask.sina.com.cn/cgi-bin/fileid.cgi?fileid=2773413
11.
http://ishare.iask.sina.com.cn/cgi-bin/fileid.cgi?fileid=2773414
12.
http://ishare.iask.sina.com.cn/cgi-bin/fileid.cgi?fileid=2773419
13.
http://ishare.iask.sina.com.cn/cgi-bin/fileid.cgi?fileid=2773431
14.
http://ishare.iask.sina.com.cn/cgi-bin/fileid.cgi?fileid=2773446
cfact
11-12-07, 15:20
Không biết để vào đâu - em đưa vào đây nốt,vừa down xong, nghe hay lắm .
Eagles - Long Road Out Of Eden (2007)
http://i015.radikal.ru/0712/d9/23c09307b129.jpg
EAGLES - LONG ROAD OUT OF EDEN, 2CD album released October 30th 2007.
Encoded 192Kbps [Lame] mp3. Covers included.

The 'Eagles' are an American rock band that was formed in Los Angeles, California in the early 1970s. With five Number 1 singles and four Number 1 albums, the Eagles were among the most successful recording artists of the 1970s. At the end of the 20th century, two of their albums, 'Eagles: Their Greatest Hits 1971–1975' and 'Hotel California', ranked among the ten best-selling albums. They are also the best-selling American group ever, with 'Eagles: Their Greatest Hits 1971–1975' being the best-selling album in the U.S. to date.

Six years in production, 'Long Road Out Of Eden' is the seventh studio album from country rock mainstays the 'Eagles'. Recording began a full 22 years after the release of their previous opus with a tweaked line-up [following Don Felder's dismissal in 2001] and some instrumental augmentations. Lead single 'How Long' adheres to the musical templates the band is known for, but album tracks such as the ten-minute epic title track showcase the wider scope of earlier successes such as 'Hotel California'. Eagerly anticipated by their ageing fanbase, 'Long Road Out Of Eden' is a worthy continuation of the Eagles story.

CD1 Tracks:
01 No More Walks In The Wood
02 How Long
03 Busy Being Fabulous
04 What Do I Do With My Heart
05 Guilty Of The Crime
06 I Don't Want To Hear Any More
07 Waiting In The Weeds
08 No More Cloudy Days
09 Fast Company
10 Do Something
11 You Are Not Alone

CD2 Tracks:
01 Long Road Out Of Eden
02 I Dreamed There Was No War
03 Somebody
04 Frail Grasp On The Big Picture
05 Last Good Time In Town
06 I Love To Watch A Woman Dance
07 Business As Usual
08 Center Of The Universe
09 Its Your World Now

UK Bonus Track:
10 Hole In The World

THE VIDEO [XviD SkidVid]
Ripped from disc, edited, no logos and encoded 640x374 XviD

Eagles - How Long [2007]
------------
link
[Rapidshare.part1] (http://rapidshare.com/files/75679783/Eagles.-.Long.Road.Out.Of.Eden.part1.rar)
[Rapidshare.part2] (http://rapidshare.com/files/75678442/Eagles.-.Long.Road.Out.Of.Eden.part2.rar)
or
[LetitBit] (http://letitbit.net/download/b985a5545367/Eagles.-.Long.Road.Out.Of.Eden.rar.html)
or
[Ifolder.part1] (http://pazet.ifolder.ru/4506555)
[Ifolder.part2] (http://pazet.ifolder.ru/4506558)
cfact
12-12-07, 18:25
David A Stewart feat. Candy Dulfer Lily Was Here một bài nhạc tuyêt vời,em thích em Candy này thổi kèn quá http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif

http://i010.radikal.ru/0712/3d/671e222ad837.jpg
Direct link (http://www.groelie.com/music/80's/1989/Diverse%20artiesten/Back%20to%20the%2080's%20-%201989/14%20Lily%20was%20here.mp3)
dao_hoa_daochu
12-12-07, 19:50
Bác cfact em bốt cái bài này lên làm em tự nhiên có cảm giác nao nao quá. Chả là cái bài này nó gắn với một kỷ niệm.

Bác hãy thử hình dung,... "Đấy là vào một buổi sớm tinh mơ mùa hè, có sương, nắng thì còn mơ màng hắt những tia nhè nhẹ ngái ngủ, đoàn tàu tốc hành hú còi chạy xiên qua một vùng thảo nguyên rộng lớn. Ở lối đi chung, bên cạnh cửa sổ toa tàu, có một chàng trai mặc chiếc sơ mi trắng phanh cổ vạt trong vạt ngoài xộc xệch đang đứng trầm ngâm nhìn cảnh vật bên ngoài vun vút lao qua vào thời khắc chuyển giao ngày. Gương mặt thiếu ngủ và mệt mỏi với đôi mắt thâm quầng nhưng vẫn nguyên vẹn những đường nét thanh cao thông minh anh tuấn. Chàng lên tàu đêm qua, tại một ga xép. Con tàu đã giật mình trong đêm rồi chuyển động nhanh dần, nhanh dần, chàng đứng ở bậc lên xuống, nắm lấy tay vịn, hơi nhoai người ra. Một mái đầu tóc vàng xổ tung trước gió bồng bềnh trong ánh sáng đèn sân ga vội vã đuổi theo đoàn tàu với những bước chân líu tíu, khoảng cách giữa họ cứ xa dần, xa dần, nàng dừng lại, anh nói với: "Tuần sau, anh sẽ trở lại..." xịch xịch... con tàu nuốt mất những thanh âm sau cùng...

Vào buổi sáng sớm đó, trong khung cảnh tinh mơ đó, trên toa tàu đó đã văng vẳng điệu nhạc này.

Còn người con gái đó, cô sinh viên tỉnh lẻ với đôi mắt xanh hiền, nụ cười dễ thương với chiếc lúm đồng tiền bẽn lẽn đó, bi giờ tất cả những gì anh còn nhớ về nàng đều đã dừng lại tại thời điểm đó. Tiếp theo, anh hoàn toàn chả còn nhớ gì cả."
dao_hoa_daochu
13-12-07, 18:50
http://images.jupiterimages.com/common/detail/23/45/23224523.jpg

Đời một người con gái, ước mơ đã nhiều,
Trời cho không được mấy, đến khi lấy chồng
Chỉ còn hình bóng bạn Đào mang theo.
http://www.w3.org/2005/Talks/1213-sb-w3c-tech/manycallers-mobilepic.jpg

Thôi... các em đừng xót thương
Rồi ngày tháng phai đi.
Thôi... những cuộc tình đó tan rồi
Không còn gì nữa, tiếc mà chi.


Không tên số 02 (http://www.mediamax.com/cyberpiano/Hosted/BaiKhongTenSo2%28TuanNgoc%29.wma)


http://images.jupiterimages.com/common/detail/91/53/23105391.jpg

Xin một lần vẫy tay chào
Thôi dòng đời đó, cuốn người theo.
cfact
13-12-07, 23:13
Hôm nay tâm trạng nản quá, không tiếp bác Đào được http://tnxm.net/images/icons/icon11.gif. Bật My way của Frank Sinatra lên, cảm giác thật là đã, một bài hát mà gần như em chưa bao giờ chán cả, nhất là những lúc tâm trạng http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif . ĐỊnh đưa lên đây luôn nhưng gúc éo được bản mp3 tử tế nào của bài đó, chán vật. Nghe tạm Love me tender do Frank hát vậy. Evis hát bài này thì không nói làm gì, nhưng ở Frank thấy có cái chất từng trải qua nhiều sóng gió của một thằng trai hơn.
Love me tender - Frank (http://www.justkickzazz.com/sounds/Frank_Sinatra/Love%20Me%20Tender.mp3)

Nhắc tới hai lão này mới nhớ ngày đầu nghe nhạc QT, vớ phải hai lão là vứt luôn, không cần nghe hết bài http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif.
cfact
13-12-07, 23:55
làm Album của anh Roy, lâu lắm không nghe anh này, ngoài mấy bài nổi nhiều người biết thì lão còn có bài Only the lonely hát phê vật, nhất là cái đoạn cuối lão hát http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif

Roy Orbison-The Very Best of Roy Orbison

http://photo9.hexun.com/p/2007/1122/147895/b_593C7B0E7AF80F5783A1DA346A455E72.jpg

Track :01 Only the Lonely
02 You Got It
03 Oh, Pretty Woman
04 In Dreams
05 Crying
06 Blue Angel
07 Working for the Man
08 Running Scared
09 She's a Mystery to Me
10 Blue Bayou
11 It's Over
12 California Blue
13 Claudette
14 Mean Woman Blues
15 Ooby Dooby
16 Too Soon to Know
17 Falling
18 Dream Baby
19 I Drove All Night
20 Pretty Paper (Acoustic Version)/Goodnight (Live)

Link (http://www.fs2you.com/zh-cn/files/aab6c35e-9511-11dc-8238-0014221f4662/)
@ em định lấy link RS, sau lấy link Khựa, down cho sập mẹ sever đi http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif
dao_hoa_daochu
14-12-07, 18:50
Il Divo - A Mi Manera (My Way) (http://www.musicwebtown.com/cyberpiano/playlists/136358/1199191.mp3)
cfact
14-12-07, 21:07
Cảm ơn bác em.
Với những thể loại bài như vậy, cần những người từng trải cộng với giọng hát tuyệt vời của Frank nên My way em mới thích đến độ vậy. Cái bọn Il Divo này quá thiên về kỹ thuật thanh nhạc (theo em là thế) nên em nghe không có cảm xúc mấy.
Riêng bài My way thì em chỉ thích mình Frank thôi, tới Tom Jones hát cũng tạm (so với lão) http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif.
cfact
26-12-07, 21:11
Mấy bài trong bộ đĩa Cafe Del Mar (sẽ giới thiệu bên tô pích Newage sau)

http://IMG63.imageshack.us/IMG63/6406/bannerid2.jpg


1 (http://diduch.dk/music/mp3/Cafe%20del%20Mar/) & 2 (http://orph3e.free.fr/mp3/Cafe%20Del%20Mar/)
cfact
28-12-07, 15:29
Mệt quá, nghe bản My Way của Frank
My way (click here) (http://dl.pleera.net/140/14033/frank_sinatra_-_my_way.mp3)
And now, the end is near;
And so I face the final curtain.
My friend, I’ll say it clear,
I’ll state my case, of which I’m certain.

I’ve lived a life that’s full.
I’ve traveled each and ev’ry highway;
And more, much more than this,
I did it my way.

Regrets, I’ve had a few;
But then again, too few to mention.
I did what I had to do
And saw it through without exemption.

I planned each charted course;
Each careful step along the byway,
But more, much more than this,
I did it my way.

Yes, there were times, I’m sure you knew
When I bit off more than I could chew.
But through it all, when there was doubt,
I ate it up and spit it out.
I faced it all and I stood tall;
And did it my way.

I’ve loved, I’ve laughed and cried.
I’ve had my fill; my share of losing.
And now, as tears subside,
I find it all so amusing.

To think I did all that;
And may I say - not in a shy way,
No, oh no not me,
I did it my way.

For what is a man, what has he got?
If not himself, then he has naught.
To say the things he truly feels;
And not the words of one who kneels.
The record shows I took the blows -
And did it my way!
cfact
30-12-07, 00:26
nghe thử My way của Tom Jones xem so với Frank thế nào ?

Link here (http://musicavenezuela.zapto.org/musica/Rock/My%20Way%20-%20Tom%20Jones.mp3)
cfact
30-12-07, 00:32
Em thích nhất là bài Deliah của Tom hát, đồng chí nào bị cắm sừng mà nghe thì mới hay, nhưng đừng hành động như nó http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif

Deliah -Tom Jones (http://musicavenezuela.zapto.org/musica/Rock/Delilah%20-%20Tom%20Jones.mp3)

I saw the light on the night that I passed by her window
I saw the flickering shadows of love on her blind
She was my woman
As she deceived me I watched and went out of my mind
My, my, my, delilah
Why, why, why, delilah
I could see that girl was no good for me
But I was lost like a slave that no man could free
At break of day when that man drove away, I was waiting
I cross the street to her house and she opened the door
She stood there laughing
I felt the knife in my hand and she laughed no more
My, my, my delilah
Why, why, why delilah
So before they come to break down the door
Forgive me delilah I just couldnt take any more

---o0o---

She stood there laughing
I felt the knife in my hand and she laughed no more
My, my, my, delilah
Why, why, why, delilah
So before they come to break down the door
Forgive me delilah I just couldnt take any more
Forgive me delilah I just couldnt take any more
cfact
01-01-08, 19:40
Một bài hát nhẹ nhàng và tình cảm ...

Love, Me
Collin Raye

I read a note my grandma wrote back in nineteen twenty-three.
Grandpa kept it in his coat, and he showed it once to me. He said,
"Boy, you might not understand, but a long, long time ago,
Grandma's daddy didn't like me none, but I loved your Grandma so."

We had this crazy plan to meet and run away together.
Get married in the first town we came to, and live forever.
But nailed to the tree where we were supposed to meet, instead of her
I found this letter, and this is what it said:

If you get there before I do, don't give up on me.
I'll meet you when my chores are through;
I don't know how long I'll be.
But I'm not gonna let you down, darling wait and see.
And between now and then, till I see you again,
I'll be loving you. Love, me.

I read those words just hours before my Grandma passed away,
In the doorway of a church where me and Grandpa stopped to pray.
I know I'd never seen him cry in all my fifteen years;
But as he said these words to her, his eyes filled up with tears.

If you get there before I do, don't give up on me.
I'll meet you when my chores are through;
I don't know how long I'll be.
But I'm not gonna let you down, darling wait and see.
And between now and then, till I see you again,
I'll be loving you. Love, me.
Between now and then, till I see you again,
I'll be loving you. Love, me.
Link here (http://www.4shared.com/dir/2720141/feeec7d7/sharing.html)
scojo
01-01-08, 19:56
Có 2 bài hát này ý nghĩa vãi up lên tặng đứa bạn, bạn nào thích mình tặng luôn:

Forever Young - Bob Dylan

May God bless and keep you always,
May your wishes all come true,
May you always do for others
And let others do for you.
May you build a ladder to the stars
And climb on every rung,
May you stay forever young,
May you stay forever young.

May you grow up to be righteous,
May you grow up to be true,
May you always know the truth
And see the lights surrounding you.
May you always be courageous,
Stand upright and be strong,
May you stay forever young,
May you stay forever young.

May your hands always be busy,
May your feet always be swift,
May you have a strong foundation
When the winds of changes shift.
May your heart always be joyful,
May your song always be sung,
May you stay forever young,
May you stay forever young.


Hand in my pocket - Alanis Morissette

I'm broke but I'm happy
I'm poor but I'm kind
I'm short but I'm healthy, yeah
I'm high but I'm grounded
I'm sane but I'm overwhelmed
I'm lost but I'm hopeful baby

What it all comes down to
Is that everything's gonna be fine fine fine
I've got one hand in my pocket
And the other one is giving a high five

I feel drunk but I'm sober
I'm young and I'm underpaid
I'm tired but I'm working, yeah
I care but I'm worthless
I'm here but I'm really gone
I'm wrong and I'm sorry baby

What it all comes down to
Is that everything's gonna be quite alright
I've got one hand in my pocket
And the other one is flicking a cigarette

What it all comes down to
Is that I haven't got it all figured out just yet
I've got one hand in my pocket
And the other one is giving the peace sign

I'm free but I'm focused
I'm green but I'm wise
I'm hard but I'm friendly baby
I'm sad but I'm laughing
I'm brave but I'm chicken ****
I'm sick but I'm pretty baby

And what it all boils down to
Is that no one's really got it figured out just yet
I've got one hand in my pocket
And the other one is playing the piano

What it all comes down to my friends
Is that everything's just fine fine fine
I've got one hand in my pocket
And the other one is hailing a taxicab
cfact
03-01-08, 16:24
Mới được đăng cái lệnh truy nã "buôn đĩa nậu" nên làm tí nhạc nhẽo vớ vỉn nghe cho vui tai.
Spanish Guitar

01 - Robert Michael - Sunset Samba.mp3
02 - Nova Menco - Alba.mp3
03 - Antonio Cobo - Rumbea.mp3
04 - Armik - Pure Paradise.mp3
05 - Nova Menco - Lorca.mp3
06 - Armik - Meet You In Heaven.mp3
07 - Antonio Cobo - Malaguena.mp3
08 - Lara & Reyes - Exotico.mp3
09 - Nova Menco - Constantinople.mp3
10 - Armik - Malaga.mp3
11 - Nova Menco - Spring In Toledo.mp3
12 - Robert Michael - Paradiso.mp3
13 - Nova Menco - Back To San Francisco.mp3
14 - Antonio Cobo - La Comparsa.mp3
15 - Nova Menco - Gypsy Fusion.mp3
16 - Armik - For Your Eyes.mp3
Chất lượng khá tốt

DOWNLOAD đây (http://www.team-parabellum.org/pub/pb/4DC/%ca%eb%e0%f1%f1%e8%f7%e5%f1%ea%e0%df%20%c8%f1%ef%e0%ed%f1%ea%e0%df%20%c3%e8%f2%e0%f0%e0/Sounds/Spanish%20Guitar/Classic%20Collection/)
cfact
03-01-08, 16:29
Làm tiếp Album guitar nữa

Antonio De Lucena - Guitarra Clasica Espanola

01 - Concierto De Aranjuez.mp3
02 - Romance Anonimo-Juegos Prohibidos.mp3
03 - Carmen.mp3
04 - La Leyenda Del Beso.mp3
05 - Entre Dos Aguas.mp3
06 - Granada.mp3
07 - Los Campanilleros.mp3
08 - Capricho Arabe.mp3
09 - El Vito.mp3
10 - Malaguena.mp3
11 - Estudo Cano.mp3
12 - Endecha-Preludio.mp3

Mấy cái album này em chỉ đưa lên đây, ko có review ri viếc gì đâu nhá, bác nào thích thì down, không thích thì thôi.

LINK HERE (http://www.team-parabellum.org/pub/pb/4DC/%ca%eb%e0%f1%f1%e8%f7%e5%f1%ea%e0%df%20%c8%f1%ef%e0%ed%f1%ea%e0%df%20%c3%e8%f2%e0%f0%e0/Sounds/Antonio%20De%20Lucena/Guitarra%20Clasica%20Espanola/)

@Mấy cái link này em vẫn đang down được,bác nào down chậm mà chết là chịu nha, hàng lậu chỉ thế thôi http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif
cfact
03-01-08, 16:38
Nốt chốn hết hàng chôm, ai hay nghe guitar thì biết hết mấy bài này rồi, chọn xem hàng họ thế nào rồi down và em về nghe rửa tai.
----

01 G. Frescobaldi - La Frescobalda (Aria and Variation).mp3
02 Traditional - Seguiriya.mp3
03 Traditional - Tranguillo-zambrilla.mp3
04 Traditional - Solea-bulerias por solea.mp3
05 Traditional - Fandango the Huelva y Verdiales.mp3
06 Armik - Tropical breeza.mp3
07 Armik - Pure paradise.mp3
08 Oscar Lopez - Gentle seduction.mp3
09 Blonker - Fantasia.mp3
10 Govi - Persuasion.mp3
11 Armik - For your eyes.mp3
12 Govi - Gypsy magic.mp3
13 Oscar Sher - Oscar's waltz.mp3
14 Armik - Tango flamenco.mp3
15 Armik - Gypsy flame.mp3
16 Robert Michaels - Cupids dance.mp3
17 Shanin & Sepehr - Ode to a friend.mp3
18 Govi - Mediterrano.mp3
19 Armik - Dansing shadows.mp3
20 Felix Mendelson-Bartoholdy - Canzonetta.mp3
21 Lara & Reyes - Cascabeles.mp3
22 Nova Menco - Close to the edge.mp3
23 Strunz & Farah - Nuevo sol.mp3
24 Robert Mihaels - Paradiso.mp3
25 Antinio Cobo - Piano.mp3
26 Lara & Reyes - Cotton candy.mp3
27 Traditional - Malaguena.mp3
28 Nova Menco - Tigris Palase.mp3
29 Manuel de Falla - Danza ritual del Fuego.mp3
30 Traditional - Soleares.mp3
31 Isaac Alberiz - Torre bermeja.mp3
32 Traditional - Rondena.mp3
33 Ottmar Liebert - August moon.mp3
34 Isaac Alberiz - Sevilla.mp3
35 Francis Goya - Amor de mis amores.mp3
36 James Bobchak - Moonlight dance.mp3
37 Ottmar Liebert - Hearts still beating.mp3
38 Jesse Cook - Switchback.mp3
39 Chris Spheeris - Viva.mp3
40 Manuel de Falla - Cancion del fuego fatto.mp3
41 Acoustic Alchemy - Fire of the heart.mp3
42 Traditional - Granadinas.mp3
43 Shanin & Sepehr - Coyote caravan.mp3
44 Manuel de Falla - Danza de la Molinore.mp3
45 Gispy Kings - Moorea.mp3
46 Fernando Sor - Rondo'.mp3
47 Jose Luis Encinas - Huragan rumba.mp3
48 Nona Menco - Spring in Toledo.mp3
49 Traditional - Bolero malorquin.mp3
50 Shanin & Sepehr - Nature boy.mp3
51 Jesse Cook - That's right.mp3
52 Gipsy Kings - Inspiration.mp3
53 Isaac Alberiz - Zambra Granadina.mp3
54 Traditional - Farruka.mp3
55 Oscar Lopez - Gypsy soul.mp3
56 Oscar Lopez - Chile.mp3
57 Nicolas de Angelis - Jalouse andalouse.mp3
58 Johann Sebastian Bach - Borrie.mp3
59 Manuel de Falla - Danza.mp3
60 Grand Chaquico - Anejio ole cabo.mp3
61 Paco De Lucia - Danza.mp3
62 Blonker - La valetta.mp3
63 Oscar Lopez - Distancia.mp3
64 Gispy Kings - Bosamba.mp3
65 Nova Menco - Lorca.mp3
66 Oscar Lopez - Waiting for you.mp3
67 Traditional - Peteneras del cafe De Chintas.mp3
68 Energipsy - Gipsea.mp3
69 Manuel de Falla - Danza de Los Vecinos.mp3
70 Manuel de Falla - Danza del Molinero.mp3
71 M. Lopez-Quiroga - La Nina De Puerta Oscura.mp3
72 Manuel de Falla - Introduccion y pantomina.mp3
73 Gipsy Kings - Passion.mp3
74 The Shadows - Guitar tango.mp3
75 Federico Garsia Lorca - Zorongo gitano.mp3
76 Federico Garsia Lorca - El vito.mp3
77 Ottmar Liebert - Festival.mp3
78 Johann Sebastian Bach - Siciliana.mp3
79 The Ventures - Mexico.mp3
80 Nicolas de Angelis - Moliendo cafe.mp3
81 Fernando Sor - Minueto.mp3
82 The Shadows - Adios Muchachos.mp3
83 Antonio de Lucena - Amapola.mp3
84 Felix Mendelson-Bartoholdy - Romance de Los Pinos.mp3
85 Traditional - Sevillanas.mp3
86 Manuel de Falla - Danza del terror.mp3
87 Luis Milan - Pavanne ¹2.mp3
88 Luis Milan - Pavanne ¹13.mp3
89 Traditional - Malaguenas Boleras.mp3
90 Manuel de Falla - El Pano Moruno.mp3
91 Manuel de Falla - Escena.mp3
92 Luis Milan - Pavanne ¹1.mp3
93 Luis Milan - Pavanne ¹4.mp3
---
LINK HERE (http://www.team-parabellum.org/pub/pb/4DC/%ca%eb%e0%f1%f1%e8%f7%e5%f1%ea%e0%df%20%c8%f1%ef%e0%ed%f1%ea%e0%df%20%c3%e8%f2%e0%f0%e0/01%20MUSIC/)
Tê tê say say
03-01-08, 18:17
Bác Phắc chôm hộ em tí Jazz nhá, trong cái đống xmas em thấy có bản jazz hay quá!
cfact
03-01-08, 18:32
Say nghe loại Da nào mới được chứ, Da cổ hay da tay, hay da nào cũng được http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif
Tê tê say say
03-01-08, 20:14
Nói thật là em không biết loại da nào mí dao nào, có gì bác khai sáng. Còn da gái em có biết tị, đủ orgasm thôi.
cfact
03-01-08, 22:38
Nhắc tới chiện da diếc em đây mới nhớ lại cái chiện cười quá thế. Có thằng tốt nghiệp Nhạc viện nhà mình chiên nghành da diết, thế mà đi thì AI là triệu phú có câu hỏi về cụ Ella Fitzgerald, chú kia phán là tên đấy chưa nghe bao giờ, chắc em này trẻ lắm nên dek biết, hô hô, thế là lão Sâm lừa mới phán là đấy là tất cả những gì anh được học à (em éo nhớ chính xác lắm), cười éo tả.

@nhà Say : Jazz diếc thì mình cũng có nghe, không sâu lắm, chỉ mới nghe độ 3 năm lại đây, chứ trước chỉ có dốc, thằng nào mà cho cái đĩa da diết là vứt ngay. Bác em nói em khai sáng thì em không dám, em sẽ tìm mấy cái album dễ dễ nghe cho bác nghe trước, cho dễ thấm. Trên Tl này thiếu éo gì thằng trình nghe nhạc cao http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif, em éo dám lộng ngôn, sợ bị ném đá vỡ đầu.
cfact
03-01-08, 22:39
À mà nhà say có chịu được rapid không :).
cfact
03-01-08, 23:28
Định chã luận tí về Jazz nhưng sợ bị ném đá nên thôi, viết xong xóa mẹ rồi
http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif

Đây có bộ đĩa collect của Ella Fitzgerald, hay của nó đấy, nhà Say down về mà nghe. Nói chung những thằng mới nghe nhạc jazz mà trình nghe còi thì thấy nhạc nó rề rà, cà kê, nghe là muốn ngủ, nhưng nghe lâu mới thấm được cái hay của nó.

Ella Fitzgerald - 75th Birthday Celebration 2CD Set

01._A-Tisket_A-Taske.
02._Undecided.mp3
03._Don't_Worry_'Bou..
04._Stairway_to_the_..
05._Five_O'Clock_Whi..
06._Cow_Cow_Boogie.mp3
07._Into_Each_Life_S..
08._It's_Only_a_Pape..
09._Flying_Home.mp3
10._Stone_Cold_Dead_..
11._You_Won't_Be_Sat..
12._I'm_Just_a_Lucky..
13._I_Didn't_Mean_a_..
14._Oh,_Lady_Be_Good..
15._How_High_the_Moo..
16._My_Happiness.mp3
17._Black_Coffee.mp3
18._In_the_Evening_W..
19._Basin_Street_Blu..
20._I've_Got_the_Wor..
21._Ain't_Nobody's_B..
22._Dream_a_Little_D..
23._Smooth_Sailing.mp3
24._Airmail_Special.mp3
25._Rough_Ridin'.mp3
26._Goody_Goody.mp3
26._Lover,_Come_Back..
27._Angel_Eyes.mp3
28._(Mr._Paganini)_Y..
29._Preview.mp3
30._Blue_Lou.mp3
31._I_Wished_on_the_..
32._Until_the_Real_T..
33._Lullaby_of_Birdl..
34._That_Old_Black_M..
35._Ol'_Devil_Moon.mp3
37._Between_the_Devi..
38._Hard_Hearted_Han..
39._My_One_and_Only_..


LINK HERE (http://artimetri.com/files/2Temp2/Ella%20Fitzgerald%20-%2075th%20Birthday%20Celebration%202CD%20Set/)
cfact
03-01-08, 23:37
Một album không thể nào bỏ qua, toàn bài nghe phê như con tê tê http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif
Ella Fitzgerald & Louis Armstrong - The Best of Ella Fitzgerald & Louis Armstrong

http://www.vervemusicgroup.com/images/local/250/B62DDE9AAADC401E968C5D2592DA6FA3.jpg

Tracklist:
Let's Call The Whole Thing Off
Love Is Here To Stay
The Nearness Of You
Stars Fell On Alabama
Gee Baby Ain't I Good To You
They Can't Take That Away From Me
Autumn In New York
Summertime
Tenderly
Stompin' At The Savoy
Under A Blanket Of Blue
I Wants To Stay Here
I've Got My Love To Keep Me Warm
There's A Boat Dat's Leavin' Soon For New York
You Won't Be Satisfied (Until You Break My Heart)

Vào đây nghe thử (http://www.vervemusicgroup.com/artist/releases/default.aspx?pid=10438&aid=2685)

Công nhận nghe lại bài Let's Call The Whole Thing Off sướng quá, vẫn cứ như lần đầu nghe.

DIRECT LINK (http://artimetri.com/files/2Temp2/Ella%20Fitzgerald%20&%20Louis%20Armstrong%20(The%20Best%20of%20Ella%20Fitzgerald%20&%20Louis%20Armstrong)(2).rar)
@bác em mà éo down sớm, link chết là em chịu nhá.
cfact
03-01-08, 23:43
Nói chung nhà say nên nghe mấy cái album tổng hợp trước đã, nghe lắm loạn đầu. Em đây cũng éo muốn 1 lúc pót cả đống nhạc lên đây, mí lại nhạc của em cũng ít khách nên pót thưa thưa thôi http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif

Tổng hợp Jazz 01(direct link) (http://public.otstrel.ru/krumm/Jazz/)
gió
03-01-08, 23:55
Em lọ mọ trên net tìm được video clip của bài hát mà em rất thích, sao lời của nó nghe khắc khoải thế nhở, cứ cảm động thế nào í:

Evanescence - Bring Me To Life (http://rapidshare.com/files/78714314/Evanescence_20-_20Bring_20Me_20To_20Life.mpeg)

How can you see into my eyes like open doors?
Leading you down into my core where I've become so numb,
Without a soul (without)
My spirit sleeping somewhere cold
Until you find it there and lead it back....home

(Wake me up)
Wake me up inside
(I Can't Wake up)
Wake me up inside
(Save me)
Call my name and save me from the dark
(Wake me up)
Bid my blood to run
(I can't wake up)
Before I come undone
(Save me)
Save me from the nothing I've become

Now that I know what I'm without
You can't just leave me
Breathe~ into me and make me real
Bring me to life

(Wake me up)
Wake me up inside
(I Can't Wake up)
Wake me up inside
(Save me)
Call my name and save me from the dark
(Wake me up)
Bid my blood to run
(I can't wake up)
Before I come undone
(Save me)
Save me from the nothing I've become

(Bring me to life)
I've been living a lie,there's nothing inside
(Bring me to life)
Frozen inside without your touch,
Without your love,darling
Only you are the life, among the dead

All this time I can't believe I couldn't see
Kept in the dark but you were there in front of me

I've been sleeping a thousand years it seems
Got to open my eyes to everything

Without a thought, without a voice, without a soul
Don't let me die here
There must be something more!
Bring me to life

(Wake me up)
Wake me up inside
(I Can't Wake up)
Wake me up inside
(Save me)
Call my name and save me from the dark
(Wake me up)
Bid my blood to run
(I can't wake up)
Before I come undone
(Save me)
Save me from the nothing I've become
(Bring me to life)

I've been living a lie, there's nothing inside!
(Bring me to life.)
cfact
04-01-08, 23:45
Bật mấy bài cũ lên nghe mấy bác bàn chiện chính trị

Tracy Chapman - Give Me One Reason (to stay here)

Download (http://gpops1.com/mp3/Tracy%20Chapman%20-%20Give%20Me%20One%20Reason%20to%20Stay%20Here.mp3)

Give me one reason to stay here - and Ill turn right back around
Give me one reason to stay here - and Ill turn right back around
Because I dont want leave you lonely
But you got to make me change my mind

Baby I got your number and I know that you got mine
But you know that I called you, I called too many times
You can call me baby, you can call me anytime
But you got to call me

Give me one reason to stay here - and Ill turn right back around
Give me one reason to stay here - and Ill turn right back around
Because I dont want leave you lonely
But you got to make me change my mind

I dont want no one to squeeze me - they might take away my life
I dont want no one to squeeze me - they might take away my life
I just want someone to hold me and rock me through the night

This youthful heart can love you and give you what you need
This youthful heart can love you and give you what you need
But Im too old to go chasing you around
Wasting my precious energy

Give me one reason to stay here - and Ill turn right back around
Give me one reason to stay here - and Ill turn right back around
Because I dont want leave you lonely
But you got to make me change my mind

Baby just give me one reason - give me just one reason why
Baby just give me one reason - give me just one reason why I should stay
Because I told you that I loved you
And there aint no more to say

-----------

Thêm bài nãy nữa nghe cho dật

Troggs - Wild Thing
Download (http://gpops1.com/mp3/Troggs%20-%20Wild%20Thing.mp3)

-----
cfact
04-01-08, 23:55
Đang ngồi nhâm trà với vina nghe anh Van hát


Van Morrison - Tupelo Honey

Download (http://orright.com/deb/music/Van%20Morrison%20-%20Tupelo%20Honey.mp3)


You can take all the tea in China
Put it in a big brown bag for me
Sail right around the seven oceans
Drop it straight into the deep blue sea
She's as sweet as tupelo honey
She's an angel of the first degree
She's as sweet as tupelo honey
Just like honey from the bee

You can't stop us on the road to freedom
You can't keep us 'cause our eyes can see
Men with insight, men in granite
Knights in armor bent on chivalry
She's as sweet as tupelo honey
She's an angel of the first degree
She's as sweet as tupelo honey
Just like honey from the bee

You can't stop us on the road to freedom
You can't stop us 'cause our eyes can see
Men with insight, men in granite
Knights in armor intent on chivalry
She's as sweet as tupelo honey
She's an angel of the first degree
She's as sweet as tupelo honey
Just like honey from the bee

You know she's alright
You know she's alright with me
She's alright, she's alright (she's an angel)

You can take all the tea in China
Put it in a big brown bag for me
Sail it right around the seven oceans
Drop it smack dab in the middle of the deep blue sea
Because she's as sweet as tupelo honey
She's an angel of the first degree
She's as sweet as tupelo honey
Just like honey from the bee

She's as sweet as tupelo honey
She's an angel of the first degree
She's as sweet as tupelo honey
Just like the honey, baby, from the bee
She's my baby, you know she's alright.....

I heard a tale of old Manhattan
I've never been there but I want to go
Standing waiting on my number

---o0o---


Van Morrison - Into the Mystic

Download (http://orright.com/deb/music/Van%20Morrison%20-%20Into%20The%20Mystic.mp3)

We were born before the wind
Also younger than the sun
Ere the bonnie boat was won as we sailed into the mystic
Hark, now hear the sailors cry
Smell the sea and feel the sky
Let your soul and spirit fly into the mystic

And when that fog horn blows I will be coming home
And when the fog horn blows I want to hear it
I don't have to fear it

And I want to rock your gypsy soul
Just like way back in the days of old
And magnificently we will flow into the mystic

When that fog horn blows you know I will be coming home
And when that fog horn whistle blows I got to hear it
I don't have to fear it

And I want to rock your gypsy soul
Just like way back in the days of old
And together we will flow into the mystic
Come on girl...
cfact
05-01-08, 00:20
1 bài hát nhẹ nhàng, êm ái. Sao bây giờ nghe mấy cái nhạc mới nó tởm thế chứ .


Alan Jackson - Remember When

Download (http://www.marycarrollhighschool.com/music/Alan%20Jackson%20-%20Remember%20When.mp3)

Remember when I was young and so were you
And time stood still and love was all we knew
You were the first, so was I
We made love and then you cried
Remember when

Remember when we vowed the vows
and walked the walk
gave our hearts, made the start, it was hard
We lived and learned, life threw curves
There was joy, there was hurt
Remember when

Remember when old ones died and new were born
And life was changed, disassembled, rearranged
We came together, fell apart
And broke each other's hearts
Remember when

Remember when the sound of little feet
was the music
We danced to week to week
Brought back the love, we found trust
Vowed we'd never give it up
Remember when

Remember when thirty seemed so old
Now lookin' back, it's just a steppin' stone
To where we are,
where we've been
Said we'd do it all again
Remember when

Remember when we said when we turned gray
When the children grow up and move away
We won't be sad, we'll be glad
For all the life we've had
And we'll remember when

Remember when
Remember when
Lula
05-01-08, 02:22
Bác cfact có cả rổ nhạc upaload Crazy của Aerosmith lên cho em nghe nhờ với. Thanks ạ.
cfact
05-01-08, 09:20
@Luna: em vào đây nghe tạm

Aerosmith - Big Ones

http://www.artistdirect.com/Images/Sources/AMGCOVERS/music/cover200/drf500/f550/f55005xcch3.jpg

1 Walk on Water (4:54)
2 Love in an Elevator (5:22)
3 Rag Doll (4:24)
4 What It Takes (5:10)
5 Dude (Looks Like a Lady) (4:23)
6 Janie's Got a Gun (5:29)
7 Cryin' (5:07)
8 Amazing (5:55)
9 Blind Man (3:57)
10 Deuces Are Wild (3:33)
11 Other Side (4:03)
12 Crazy (5:14)
13 Eat the Rich (4:09)
14 Angel (5:04)
15 Livin' on the Edge (6:20)


Download (direct link) (http://www.rexohio.com/Aerosmith/Big%20Ones/)

PS: down nhanh ko link die đó.
Tê tê say say
05-01-08, 12:12
Em xơi tất các loại rapid/mega/filefactory/... hay sexupload. Bác cứ đưa lên nhá! Thanks.
cfact
06-01-08, 22:08
Đang nghe Miles Davis, làm tí luôn http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif

Xin mạn phép gúc cái tiểu sử lão cái

Miles Davis sinh ngày 26/5/1926 tại Alton, Illinois (mất ngày 28/9/1991 ở Santa Monica, California, Mỹ). Công chúng biết đến ông đầu tiên và phổ biến ở cương vị nghệ sĩ trumpet. Tuy nhiên, trong thế giới âm nhạc, Davis có một ảnh hưởng rất lớn, ông không chỉ là một lãnh đạo ban nhạc luôn luôn tìm kiếm con đường mới mẻ, mà còn là một nhà soạn nhạc tài năng. Âm nhạc và phong cách của ông mang vai trò quan trọng trong quá trình phát triển phương pháp kỹ thuật ứng tấu hơn là thay đổi dựa vào chuẩn mực sẵn có.

Davis lớn lên trong một gia đình tương đối khá giả, cả mẹ và chị gái đều là nhạc công có tên tuổi. Ông được tặng cây trumpet vào lễ sinh nhật tròn 13 tuổi từ người cha làm nha sĩ, cha Davis đã không thể tưởng tượng rằng, món quà của mình giúp con trai bắt đầu sự nghiệp âm nhạc và trở thành ''hình tượng khổng lồ'' trong quá trình phát triển nhạc jazz. Tuy luôn giữ vững cương vị là bậc thầy trumpet, sự uyên bác của Davis còn bao gồm cả kiến thức và tài năng về flügelhorn và đàn phím cũng như sáng tác.

Sự đa tài hiếm có đã khiến người ta không thể phủ nhận Davis với danh tiếng nhà lãnh đạo ban nhạc trứ danh nhất của lịch sử jazz. Ông hoàn toàn xứng đáng với danh xưng ''thiên tài âm nhạc''. Davis nhanh chóng trưởng thành kể từ khi tham gia ban nhạc tại trường trung học (ban nhạc của Eddie Randall) năm 1941, sau khi gia đình ông chuyển đến. Davis học tại trường nhạc Juilliard (New York) năm 1945 trước khi chơi trong ban ban nhạc Billy Eckstine.

Năm 1947, Davis đứng đầu trong một cuộc bình chọn DownBeat. Năm 1948, ông đã được trình tấu và ghi âm với rất nhiều ''đại gia'' jazz, điển hình như Coleman Hawkins, Dizzy Gillespie, Benny Carter, Max Roach, George Russell, John Lewis, Illinois Jacquet và Gerry Mulligan.

Năm tiếp theo là ''mốc son'' với bản thân Davis và cả làng nhạc jazz: ông hợp tác với người cải biên Gil Evans, thực hiện một loạt thu âm cho Capitol Records năm 1954, đặc biệt phải kể đến Birth Of The Cool. Bấy giờ, Davis đã nổi tiếng vì phong cách chơi nhạc sáng tạo của mình, trên cơ sở ''làm giảm bớt năng lượng tràn trề tới mức dồn chảy vội vàng'' của những người chơi bebop lừng danh. Dàn trải và giản đơn, thay thế cho những gì phức tạp, cuồng nộ, thứ âm nhạc của ông trở nên ''trầm tĩnh, lạnh hơn''.

The Birth Of The Cool được thực hiện từ giữa tháng 1/1949 và tháng 3/1950, có sự góp mặt của nhiều ngôi sao khác như Lee Konitz (saxophone), Kenny Clarke (drums), Mulligan (baritone saxophone), Kai Winding (trombone), Roach (trống). Sức sáng tạo của Davis đã giúp ông giành được một lời mời: Tham gia cùng Duke Ellington!

Suốt những năm đầu thập niên 50, Davis sa vào heroin và sự nghiệp của ông bị ảnh hưởng trong thời gian dài. Mọi việc chỉ được cải thiện kể từ năm 1954. Năm tiếp theo, nhóm nhạc 5/6 người của ông bao gồm cả Red Garland, John Coltrane, Percy Heath, Thelonious Monk, Milt Jackson, Paul Chambers, Philly Joe Jones, Horace Silver, *. Johnson, Lucky Thompson, Cannonball Adderley, Bill Evans và Sonny Rollins đã rất được công chúng hoan nghênh đón chào nồng nhiệt.

Khi ấy, Davis luôn luôn là nghệ sĩ dẫn đầu trong các cuộc bình chọn chính của jazz. Một lần nữa, ông lại bắt tay với Gil Evans và ký hợp đồng khác cùng Columbia Records.

Các album dành cho dàn nhạc làm cùng Evans giữa 1957 - 1960 đều được coi là tác phẩm kinh điển: Miles Ahead, (hợp tác với nghệ sĩ piano Wynton Kelly và tay trống Art Taylor), Porgy And Bess và Sketches Of Spain.

Năm 1957, Davis đứng ra tụ hợp một nhóm nhạc sáu thành viên gồm toàn tinh tú Coltrane, Chambers, Bill Evans, Jimmy Cobb và Cannonball Adderley. Hai album đáng chú ý trong thời kỳ này (1957-1959) là Milestones và Kind Of Blue. Album sau được giới phê bình thậm chí còn công nhận là album tinh tế nhất của lịch sử jazz. Hơn 40 năm sau, mọi thu âm của Davis vẫn luôn sẵn có, vẫn là một phần thiết yếu trong các bộ sưu tập jazz nhưng Kind Of Blue là album số một.

Nhiều người nhận xét, ''cái tôi'' trong âm nhạc Davis đối lập với Coltrane. Davis luôn chơi giản đơn, thanh giản, còn Coltrane thì bắt đầu biểu diễn thường là tiết tấu nhanh, các đoản khúc phức tạp.

Năm 1959, sau vụ việc xảy ra ở một câu lạc bộ New York, Davis bị bắt giữ. Ông nhất quyết kiện cảnh sát New York ra toà, và cuối cùng, họ phải thừa nhận, ông bị bắt oan. Tuy nhiên, Davis cảm thấy rất không thoải mái. Song, ông bước vào những năm 60 với niềm kiêu hãnh là một nhà cách tân hàng đầu của jazz, và vượt qua đối thủ John Coltrane ở nhiều cuộc bình chọn. Davis vẫn tiếp tục theo đuổi phong cách cũ. Nhưng giữa thập niên này, ông đã mạnh dạn tiếp cận với phong cách rock, đưa thêm vào các tác phẩm của mình giai điệu đàn phím điện tử.

Thêm vào đó, ông đã còn cuốn hút theo tiếng guitar điện. Mặc dù bấy giờ, đôi khi, Davis không giấu giếm sự khinh khi các nhạc công rock da trắng, nhưng ông buộc phải thừa nhận đã đưa yếu tố rock truyền thống vào nhạc jazz. Rồi ông được các fan rock chấp thuận. Davis xuất hiện trong nhiều lễ hội, liên hoan âm nhạc lớn bên canh những tên tuổi sáng chói như John McLaughlin, Keith Jarrett, Airto Moreira, Chick Corea, Dave Holland, Joe Zawinul, Billy Cobham và Jack DeJohnette. Hai album chính thời kỳ này là In A Silent Way và Bitches Brew, gọi là mang phong cách jazz rock.

Năm 1975, Davis quyết định rời bỏ làng giải trí sau hàng loạt tai nạn, khúc mắc như: va chạm xe hơi, ma tuý, đọ súng, bị cảnh sát bắt giữ... Khi ấy, ông ốm đau triền miên và cho rằng, mình không bao giờ biểu diễn trở lại nữa. Không ngờ! Đáng kinh ngạc! Davis sáu năm sau, tái xuất trong thế giới jazz với sức mạnh hồi sinh hơn bao giờ hết cùng album The Man With The Horn. Ông thành lập một ban nhạc mới và thực hiện vài live show thành công.

Những năm cuối đời, Davis vẫn mải mê rong ruổi trên đường dài lưu diễn và ghi âm. Có thể nói, đó là khoảnh khắc mà khán thính giả luôn mong chờ ông ở mọi nơi, mọi lúc.

Tháng 9/1991, ông qua đời. Ian Carr trong cuốn tiểu sử về Davis, đã bình luận âm nhạc của ông thế này: "sự hiểu biết không mệt mỏi, lòng dũng cảm vô song, tính thuần khiết và chân thực, kiểu tâm linh không ngừng theo đuổi thẩm mỹ nghệ thuật...". Miles Davis" - ảnh hưởng với rock là rất lớn lao, ảnh hưởng với jazz là vô giá.

Vào đây nghe tạm mấy bài của lão (http://www.mu5ic.ru/creative/%C4%E6%E0%E7/Miles%20Davis/)

Pót nhiều sợ không ai nghe nên pót tí một thôi http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif
cfact
06-01-08, 22:19
@Say : link rapid với MU thì rất nhiều, nhưng theo các đồng chí trên TL thì gúc phát ra đầy nên không giới thiệu đây làm gì. Tô píc này chỉ giới thiệu mấy cái direct link thôi.
Trong này có rất nhiều đại da, từ dan đen cho tới da trắng, từ da ấy cho đến da ấy ... http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif
Cứ từ từ vào đây down mà nghe, à quên, phải down nhanh không link chết .

LINK HERE (http://tomen.net/junkmp3/)
cfact
06-01-08, 22:26
Nhà Say nghe thấy không nhập được cái loại da đen với da trym thì bảo nhá, để bốt cái da bym' cho dễ nghe.
vào đây down 35 CDs của Miles Davis (RS) (http://www.taringa.net/posts/musica/804555/Miles-Davis-Discografia-35-Discos.html)
cfact
06-01-08, 23:12
Đưa lên nốt cho hết

Miles Davis - The Complete Jack Johnson Sessions (Disc 5) (http://skrecz.djtkaczu.com/Miles%20Davis%20-%20The%20Complete%20Jack%20Johnson%20Sessions%20(Disc%205).rar)

có 4 bài thôi nhưng hơn 100Mb, nghe hay của nó đấy, nếu bác nào hứng thú thì down về nghe, coi như em kết thúc cái phần da diếc ở đây, vì loại này cũng ít người thích.
cfact
08-01-08, 00:32
Blackmore's Night
làm mấy album cũ nghe chơi, link này cướp của bọn khựa, down cho nó sập mẹ sơ vơ đê !

Blackmore¡¤s Night-1998-Shadow of the Moon

1. Shadow Of The Moon
2. The Clock Ticks On
3. Be Mine Tonight
4. Play Minstrel Play
5. Ocean Gypsy
6. Minstrel Hall
7. Magical World
8. Writing On The Wall
9. Renaissance Faire
10. Memmingen
11. No Second Chance
12. Mond Tanz
13. Spirit Of The Sea
14. Greensleeves
15. Wish You Were Here
16. Possum's Last Dance

http://bbs.yinsha.com/upload/forum/26/200710/2007100308514319/20071003085143191.jpg

LINK here (http://bbs.llldns.com/music/sheriff/qita/Blackmores%20Night/(1998)Shadow%20of%20the%20Moon748151.rar)
Công nhận là nghe thằng cha Rích gở này vẫn thấy hay :)
cfact
08-01-08, 00:34
Mấy album này đáng pót bên tô pích New age mới phải .

Blackmore's Night-1999-Under a Violet Moon

http://bbs.yinsha.com/upload/forum/26/200710/2007100308514319/20071003085143192.jpg

1. Under a Violet Moon (Blackmore/Night) - 4:23
2. Castles and Dreams (Blackmore/Night) - 3:33
3. Past Time With Good Company (Henry VIII/Traditional) - 3:24
4. Morning Star (Blackmore/Night) - 4:40
5. Avalon (Traditional) - 3:02
6. Possum Goes to Prague (Blackmore) - 1:13
7. Wind in the Willows (Bell/Piell) - 4:12
8. Gone With the Wind (Blackmore/Knipper/Night/Traditional) - 5:23
9. Beyond the Sunset (Blackmore) - 3:44
10. March the Heroes Home (Blackmore/Night) - 4:39
11. Spanish Nights (I Remember It Well) (Traditional) - 5:22
12. Catherine Howard's Fate (Blackmore/Night) - 2:34
13. Fool's Gold (Blackmore/Night) - 3:31
14. Durch Den Wald Zum Bach Haus (Blackmore) - 2:31
15. Now and Then (Night) - 3:11
16. Self Portrait (Blackmore/Dio) - 3:18

LINK (http://bbs.llldns.com/music/sheriff/qita/Blackmores%20Night/(1999)Blackmores%20Night-Under%20a%20Violet%20Moon745.rar)
cfact
08-01-08, 00:35
Blackmore's Night-2001-Fires At Midnight

http://bbs.yinsha.com/upload/forum/26/200710/2007100308514319/20071003085143193.jpg

01-The Times They Are A Changin'
02-I Still Remember
03-Home Again
04-Crowning Of The King
05-Hanging Tree
06-Fayre Thee Well
07-Storm
08-Mid Winter's Night
09-Waiting Just For You
10-Praetorius (Courante)
11-Benzai-Ten
12-Again Someday

LINK (http://bbs.llldns.com/music/sheriff/qita/Blackmores%20Night/(2001)Blackmores%20Night-Fires%20At%20Midnight1551.rar)
cfact
08-01-08, 00:38
Blackmore's Night-2003-Ghost Of A Rose

http://bbs.yinsha.com/upload/forum/26/200710/2007100308514319/20071003085143194.jpg

01 Way to Madsalay
02 Black Crows
03 Diamond and rust
04 Cartouche
05 Queen for a day (Part 1)
06 Queen for a day (Part 2)
07 Ivory tower
08 Nur eine Minute
09 Ghost of a rose
15 Dandelion wine
10 Mr. Peagram's Morris and sword
11 Loreley
12 Where are we going from here
13 Rainbow blues
14 All for one
15 Dandelion wine

LINK (http://bbs.llldns.com/music/sheriff/qita/Blackmores%20Night/(2003)Blackmores%20Night-Ghost%20of%20a%20Rose75787.rar)
cfact
08-01-08, 00:39
Bác nào có nhu cầu mấy album trên hay down riêng từng bài thì bảo em, em pót cái link khác.
cfact
08-01-08, 10:28
Judas Priest - Before The Dawn (3:23)

Before the dawn, I hear you whisper
In your sleep dont let the morning take him
Outside the birds begin to call
As if to summon up my leaving

Its been a lifetime since I found someone
Since I found someone who would stay
Ive waited too long, and now youre leaving
Oh please dont take it all away

Its been a lifetime since I found someone
Since I found someone who would stay
Ive waited too long, and now youre leaving
Oh please dont take it all away

Before the dawn, I hear you whisper
In your sleep dont let the morning take him

LINK (DR) (http://www.denymeandbedoomed.com/Music/Judas%20Priest/Metal%20Works%201973-1993%20(Disc1)%20(CD%201:2)/Before%20The%20Dawn.mp3)
cfact
13-01-08, 23:19
Lâu lắm không nghe mấy bài này, hay quá

Not What You See - Savatage


No life's so short it can't turn around
You can't spend your life living underground
For from above you don't hear a sound
And I'm out here, waiting
I don't understand what you want me to be
It's the dark you're hating, it's not who I am
But I know that it's all that you see

No life's so short that it never learns
No flame so small that it never burns
No page so sure that it never turns
And I'm out here, waiting
I don't understand what you want me to be
It's the dark you're hating, it's not who I am
But I know that it's all that you see


Can you live your life in a day, putting every moment in play?
Never hear a word that they say as the wheels go around

Tell me if you win would it show - in a thousand years, who would know?
As a million lives come and go on this same piece of groundCan you live your life in a day I've been waiting
Putting every moment in play?
Never hear a word that they say I don't understand what you want me to be
As the wheels go around
Tell me if you win would it show It's the dark you're hating
In a thousand years, who would know?
As a million lives come and go It's not who I am, but it is what you see
On this same piece of ground1.
I've been waiting
I don't understand what you want me to be
It's the dark you're hating
It's not who I am, but it is what you see

2.
/Can you live your life in a day
Putting every moment in play?
/Never hear a word that they say
As the wheels go around
/Tell me if you win would it show
In a thousand years, who would know?
/As a million lives come and go
On this same piece of ground

3.
/Tell me would you really want to
See me leave this night without you
/Would you ever look about you
Wondering where we might be
/New York is so far away now
Tokyo, Berlin and Moscow
/Only dreams from here but somehow
One day that world we will see1.
I don't understand
I don't understand
I don't understand
I don't understand
I don't understand
I don't understand
I don't understand
I don't understand...

(together, immediately)

...what I see.

(solo)


I swear on tomorrow, if you take this chance
Our lives are this moment, the music - the dance
And here in this labyrinth of lost mysteries
I close my eyes on this night and you're all that I see

You're all that I see

Link (http://www.knightchaser.net/music/Savatage-%20Not%20what%20you%20see.MP3)
cfact
13-01-08, 23:28
Bài này là

4non blondies-Bát súp (http://teamat.caucasus.net/Various/MP3/non%20blondies-whats%20up.mp3)
cfact
13-01-08, 23:39
2 bài ca lông của Trans-Siberian Orchestra

Christmas Canon Rock (trong Album The Lost Christmas Eve) (http://ihomi.net/music/Christmas/Trans-Siberian_Orchestra_-_21-Christmas_Canon_Rock.mp3)


Christmas Canon (trong Album The Christmas Attic)
(http://ihomi.net/music/Christmas/Trans%20siberian%20orchestra-pachelbel_christmas_canon_trans_siberian_orchestra.mp3)
cfact
13-01-08, 23:48
Megadeth - A Tout Le Monde

Dont remember where I was
I realized life was a game
The more seriously I took things
The harder the rules became
I had no idea what itd cost
My life passed before my eyes
I found out how little I accomplished
All my plans denied

So as you read this know my friends
Id love to stay with you all
Please smile when you think of me
My bodys gone thats all

A tout le monde
A tout les amis
Je vous aime
Je dois partir
There are the last words
Ill ever speak
And theyll set me free

If my heart was still alive
I know it would surely break
And my memories left with you
Theres nothing more to say

Moving on is a simple thing
What it leaves behind is hard
You know the sleeping feel no more pain
And the living are scarred

Link (http://www.ceng.metu.edu.tr/~e1448786/intiharlik/Megadeth%20-%2004%20A%20Tout%20Le%20Monde.mp3)
cfact
14-01-08, 00:16
Tặng Ú :

Close to you (Carpenters) (http://venus.vertinet.com/m1/Various/20%20Baladas%20Numeros%20Uno%20-%206%20cd/20%20Baladas%20Numeros%20Uno%205/Carpenters,%20The%20-%20Close%20To%20You.mp3)


Yesterday once more (Carpenters) (http://venus.vertinet.com/m1/Various/20%20Baladas%20Numeros%20Uno%20-%206%20cd/20%20Baladas%20Numeros%20Uno%201/Carpenters,%20The%20-%20Yesterday%20Once%20More.mp3)

Mạng chậm quá, chán thật
cfact
14-01-08, 00:22
Ú thích bài nào của bọn đấy nữa không ? anh lấy về cho nguyên đĩa the bét nhè của bọn nó :).
gunnroseclose
14-01-08, 00:43
Tình hình là em còn khoảng 12gb nhạc x japan vả video lẫn mp3. Bác thích thì em up lên hầu bác.
Una
14-01-08, 17:06
Hi cám ơn bác Cfact nhé, nghe lại bồi hồi quá, em thích cả lô bài của 2 anh em nhà đấy, nhất à bài Top of the world, nếu được bác cho em xin cả đĩa em down về máy luôn thể. Chúc bác tuần mới vui vẻ nhé :)
cfact
16-01-08, 15:37
Mourn của bọn Sentenced

Mourn -Sentenced (album Frozen) (http://xaph.net/x/Mourn.mp3)

Tiện bác nào nghe thấy bài solo nào hay hay thì giới thiệu em nghe phát, nếu có thể loại Neo-classic thì càng OK :)

đã xóa
cfact
17-01-08, 00:27
Nằm không ngủ được, dậy xì pam nhạc, nghe bài này lại nhớ tới bộ film Hàn xẻng của cu Ăn Dưa Húc

Buộc dải ruy băng lên em gái già (http://www.usweblink.net/Music/Tie%20A%20Yellow%20Ribbon%20Round%20The%20Old%20Oak%20Tree.mp3)
cfact
17-01-08, 00:33
Ù, à ... :) Senza Una Donna(Zucchero f. Paul Young) (http://venus.vertinet.com/m1/Various/20%20Baladas%20Numeros%20Uno%20-%206%20cd/20%20Baladas%20Numeros%20Uno%202/Zucchero%20%26%20Paul%20Young%20-%20Senza%20Una%20Donna%20.mp3)

This ain't the way,
I spend my mornings baby
Come stai?
You been with him,
And you come back Lady
Hey, what's he like?
I just sit, and watch the ocean
With myself, even I do my own cookin'
You can laugh, you're forgiven, but
I'm no longer frightened, to be livin'

Senza una donna,
No more pain and no sorrow
Without a woman,
I'll make it through tomorrow
Senza una donna,
Givin' me torture and bliss
Without a woman, better like this

Ther is no way,
That you can buy me baby
Don't make fun
You got to dig, a little depper lady
(in the heart?)
Yeah, if you have one
Here's my heart, feel the power
Look at me, I'm a flower
You can laugh, you're forgiven, but
I'm no longer frightened, to be livin'

Without a woman...
Senza una donna...

Oooh, I stay here, an watch the ocean
Don't know why, I keep on talkin'
You may laugh, you're forgiven, but
I'm no longer frightened (maybe)
To be livin'

Senza una donna...
Without a woman...
Senza una donna...
Without a woman...
Vieni qui! Come on in
Senza una donna,
I d'ont know what might follow
Senza una donna
Oh, maybe from tomorrow!
Senza una bonna
Givin' me torture and bliss
cfact
17-01-08, 00:41
Ngoài trời rét cb run, nghe mấy bài này não não kiểu gì :)

RAIN AND TEARS
Rain and tears are the same,
but in the sun
you've got to play the game.
When you cry in winter time,
you can pretend
it's nothing but the rain.
How many times I've seen
tears coming from your blue eyes.
Rain and tears are the same,
but in the sun
you've got to play the game.
Give me an answer of love,
I need an answer of love.
Rain and tears in the sun
but in your heart
you feel the rainbow waves.
Rain and tears both I shun,
for in my heart
there'll never be a sun.
Rain and tears are the same,
but in the sun
you've got to play the game.

Aphrodite‘s Child - Rain & Tears (http://venus.vertinet.com/m1/Various/20%20Baladas%20Numeros%20Uno%20-%206%20cd/20%20Baladas%20Numeros%20Uno%204/Aphrodite%d2%91s%20Child%20-%20Rain%20%26%20Tears.mp3)

bản của anh Bằng (http://www.vietdauyeu.com/wma/nhac/vanm/mua%20va%20nuoc%20mat%20-%20bang%20kieu-1.wma)

Bản hòa tấu, không biết của ai (http://www2.vietboom.com/musicuploads/mp3/file_nhac_full/mua_hong-xuan_hieu/mua_va_nuoc_mat-xuan_hieu.mp3)
cfact
17-01-08, 00:49
Mấy bài ô đít

My Ding A Ling- Chuck Berry - nghe cực nhộn :) down (http://www.usweblink.net/Music/01%20My%20Ding%20A%20Ling.mp3)

SILENCE IS GOLDEN - The Tremeloes (http://venus.vertinet.com/m1/Various/20%20Baladas%20Numeros%20Uno%20-%206%20cd/20%20Baladas%20Numeros%20Uno%204/Tremeloes,%20The%20-%20Silence%20Is%20Golden.mp3)


Oh, don't it hurt deep inside
To see someone do something to her
Oh, don't it pain to see someone cry
Oh, especially when someone is her

Silence is golden, but my eyes still see
Silence is golden, golden
But my eyes still see

Talking is cheap, people follow like sheep
Even though there is nowhere to go
How could she tell, he deceived her so well
Pity, she'll be the last one to know

Silence is golden, but my eyes still see
Silence is golden, golden
But my eyes still see

How many times will she fall for his line
Should I tell her or should I keep cool
And if I tried, I know she'll say I lied
Mind your business, don't hurt her, you fool

Silence is golden, but my eyes still see
Silence is golden, golden
But my eyes still see
But my eyes still see
But my eyes still see
cfact
17-01-08, 01:01
Tiếp một bài của anh Chúc :

You Never Can Tell (Teenage Wedding hay còn gọi là C'est la vie)-Chuck Berry (http://www.usweblink.net/Music/01%20Teenage%20Wedding.mp3)

It was a teenage wedding, and the old folks wished 'em well
You could see that Pierre did truly love the mademoiselle
And now the young monsieur and madame have rung the chapel bell
"C'est la vie," say the old folks, "It goes to show you never can tell"

They furnished off an apartment with a two room Roebuck sale
The coolerator was crammed with TV dinners and ginger ale
But when Pierre found work, the little money comin' worked out well
"C'est la vie," say the old folks, "It goes to show you never can tell"

They had a hi-fi phono, boy, did they let it blast
Seven hundred little records, all blues, rock, rhythm and jazz
But when the sun went down, the volume went down as well
"C'est la vie," say the old folks, "It goes to show you never can tell"

They bought a souped up jitney, 'twas a cherry red '53
They drove it down to New Orleans to celebrate their anniversary
It was there that Pierre was wedded to the lovely mademoiselle
"C'est la vie," say the old folks, "It goes to show you never can tell"

They had a teenage wedding, and the old folks wished them well
You could see that Pierre did truly love the mademoiselle
And now the young monsieur and madame have rung the chapel bell
"C'est la vie," say the old folks, "It goes to show you never can tell"
cfact
17-01-08, 01:11
Vẫn là bài trên

:).You Never Can Tell-Ronnie Lane (http://www.xs4all.nl/~hennyw/henny's%20Herrie%20(2007)/You%20Never%20Can%20Tell%20-%20ronnie%20lane.mp3)

Ngoài ra còn Aaron Neville hay Status Quo cũng hát mấy bài này, em đi ngủ thôi, buồn ngủ rồi
cfact
17-01-08, 08:59
Bài này chuyên đi câu gái, hay của nó đấy http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif

The Loner - Gary Moore (http://www.dvapiva.net/ull/ullad/06%20The%20Loner.mp3)
cfact
20-01-08, 23:47
Trong này có rất nhiều nhạc của Bét, Na em bơi lội trong này cho chán đi :D

Vào đây bơi (http://super.herogrbc.org/Beethoven/)

Ai quan tâm thì vào down luôn đi nhá, không nó chết toi đấy !
cfact
21-01-08, 00:00
Mấy bài này trong bộ đĩa Best Beethoven 100 6CD, hơi bi hay. EM Na hỏi mấy bài anh Bét làm tối nay anh lại nghe Bét nhè rồi :D

http://botu.bokee.com/photodata1/2007-7-13/011/477/018/9323083/9323083.jpg

Mấy bài đại diện :

CD1
mms://media.hottracks.co.kr/session4/0/8/4/234908400101.asf
....................
mms://media.hottracks.co.kr/session4/0/8/4/234908400115.asf

CD2
mms://media.hottracks.co.kr/session4/0/8/4/234908400201.asf
....................
mms://media.hottracks.co.kr/session4/0/8/4/234908400216.asf

CD3
mms://media.hottracks.co.kr/session4/0/8/4/234908400301.asf
....................
mms://media.hottracks.co.kr/session4/0/8/4/234908400317.asf

CD4
mms://media.hottracks.co.kr/session4/0/8/4/234908400401.asf
....................
mms://media.hottracks.co.kr/session4/0/8/4/234908400416.asf

CD5
mms://media.hottracks.co.kr/session4/0/8/4/234908400501.asf
....................
mms://media.hottracks.co.kr/session4/0/8/4/234908400516.asf

CD6
mms://media.hottracks.co.kr/session4/0/8/4/234908400601.asf
....................
mms://media.hottracks.co.kr/session4/0/8/4/234908400620.asf
cfact
21-01-08, 00:05
Mất công tìm, pót nốt mấy bài trong bộ

Best Relaxing Classics 100 6CD

http://botu.bokee.com/photodata1/2007-7-8/011/477/018/9217058/9217058.jpg

Disc 1:
1 Sheep may safely graze from Cantata No. 208 (arr. Marriner) 4:34
2 Canon in D (1997 Digital Remaster) 4:58
3 Suite No. 3 in D major BWV 1068 (1997 Digital Remaster): Air (1997 Digital Remaster) 3:31
4 The Four Seasons, Concerto No. 4 in F minor (L'inverno/ Winter) RV297 (Op. 8 No. 4): II. Largo 2:80
5 Serse: Aria: Ombra mai fu 2:38
6 Concerto Grosso Op. 6 No. 12 in B minor (1999 Digital Remaster): III. Larghetto e piano (1999 Digital Remaster) 4:12
7 Jesu, Joy of Man's Desiring (from Cantata No. 147) [sung in German] (1989 Digital Remaster) 3:28
8 Sarabande from Keyboard Suite No.11 in D minor (opening) 2:59
9 Keyboard Concerto in F minor BWV1056: II. Largo 3:24
10 Concerto in G major for 2 mandolines and strings RV532: II. Andante 2:48
11 Double Violin Concerto in D minor BWV1043: II. Largo ma non tanto 6:49
12 Lascia Ch'io Pianga 4:34
13 Dance of the Blessed Spirits (2001 Digital Remaster) 6:15
14 Wachet auf, ruft uns die Stimme (Sleepers, Wake!) - Extract (aus Kantate BWV 140) (1995 Remaster) 3:25
15 Air from Water Music Suite No.1 4:40
16 Concerto for Guitar and String Orchestra in D major (arr. Emilio Pujol): II. Largo 6:50
17 Viola da Gamba Sonata in G minor, BWV 1029 : II Adagio (opening) (1989 Digital Remaster) 2:30
18 Adagio in G minor (realised Giazotto) excerpt (1986 Digital Remaster) 5:49

mms://media.hottracks.co.kr/session4/8/7/0/234687000101.asf

---

Disc 2:
1 Serenade No. 13 in G, 'Eine kleine Nachtmusik' K525 (1997 Digital Remaster): II. Romanze (Andante) (1997 Digital Remaster) 5:43
2 II. Andantino from Flute and Harp Concerto in C K299/297c (extract) (1985 Digital Remaster) 3:57
3 Cos¨¬ fan tutte K588: Soave sia il vento 3:19
4 Piano Sonata No. 11 in A K331/K300i: I. Tema con variazoni 1:56
5 Cos¨¬ fan tutte K588: Un' aura amorosa 4:42
6 Piano Concerto No. 20 in D minor K466 (1990 Digital Remaster): II. Romanze (excerpt) (1990 Digital Remaster) 6:13
7 Le Nozze di Figaro, '(The) Marriage of Figaro' K492, ACT 3: Canzonetta sull'aria 3:30
8 Clarinet Quintet in A K581: II. Larghetto 6:27
9 Ave verum corpus K618 3:23
10 Serenade No. 10 in B flat 'Gran Partita' K361/370a: III. Adagio 6:10
11 Piano Sonata No. 14 in C sharp minor Op 27 No 2 "Moonlight": I Adagio Sostenuto - excerpt 3:55
12 Minuet in G WoO 10 No. 2 2:51
13 Adagio From The Piano Concerto No.5 In E Flat Major. Op.73 ''The Emperor'' 6:59
14 Piano Sonata No. 8 in C minor Op. 13 "Path¨¦tique": II. Adagio cantabile 5:32
15 F¨¹r Elise 3:18
16 Symphony No. 6 in F 'Pastoral' Op. 68: V. Allegretto (Shepherds' Hymn) (abbrev. version) 6:41

mms://media.hottracks.co.kr/session4/8/7/0/234687000201.asf
............
mms://media.hottracks.co.kr/session4/8/7/0/234687000216.asfDisc 3:
1 Piano Concerto No. 21 in C K467 (cadenzas by Stephen Hough): II. Andante 6:46
2 Norma (1997 Digital Remaster): Casta Diva (1997 Digital Remaster) 5:32
3 Aria from Goldberg Variations BWV988 (Aria with diverse variations) 3:20
4 Miserere a 9 (vv.1-4 & 17-20) 5:44
5 Stabat Mater: Stabat Mater dolorosa 3:54
6 String Quintet in C D956 (1972 Digital Remaster): II. Adagio (opening) (1972 Digital Remaster) 4:36
7 II. Adagio from Clarinet Concerto in A K622 6:35
8 Piano Concerto No.2 in C minor Op.18: II Adagio sostenuto (excerpt) 4:29
9 Cavatina 3:13
10 Symphony No. 5 in C sharp minor: IV. Adagietto (conclusion) (1988 Digital Remaster) 3:50
11 Adagio for Strings Op. 11 (1985 Digital Remaster) 6:20
12 The Heart Asks Pleasure First/The Promise (Edit) 3:11
13 Any Other Name (American Beauty) 4:40
14 Schindler's List - Theme 5:20
15 Gabriel's Oboe 2:12
16 Memories of the Alhambra 3:53
17 My Heart Will Go On (Love Theme from the movie Titanic) 4:20

mms://media.hottracks.co.kr/session4/8/7/0/234687000301.asf
............
mms://media.hottracks.co.kr/session4/8/7/0/234687000317.asfDisc 4:
1 Carmen: Entr'acte, Act 3 (Intermezzo) 2:33
2 Thaïs: M¨¦ditation 5:20
3 Cantique de Jean Racine Op. 11 (version with organ) 5:46
4 Nocturne (from A Midsummer Night's Dream Op. 61) 5:51
5 Requiem Op. 48 (1997 Digital Remaster): VII. In Paradisum (1997 Digital Remaster) 3:44
6 The Swan (Le Cygne) 3:15
7 Cello Concerto in E minor Op. 85 (1997 Digital Remaster): III. Adagio (1997 Digital Remaster) 5:14
8 Concerto for violin and orchestra No. 1 in G minor Op. 26: Second movement: Adagio (opening) (1997 Digital Remaster) 4:23
9 Peer Gynt: Prelude (Morning) 4:14
10 Pavane Op. 50 (orch. version, 1887) (1997 Digital Remaster) 6:46
11 Violin Concerto in E minor Op.64 (1997 Digital Remaster): II Andante (excerpt) (1997 Digital Remaster) 4:26
12 Lakm¨¦ (Act I) (1987 Digital Remaster): Flower Duet (1987 Digital Remaster) 3:27
13 Symphony No. 9 in E minor Op. 95 'From the New World': Second movement: Largo (opening) 4:43
14 Les Contes d'Hoffmann, ACT FOUR: Belle nuit, ô nuit d'amour (Nicklausse/Giulietta/Choeurs) 4:20
15 Variations on an Original Theme, 'Enigma' Op. 36 (1986 Digital Remaster): IX. Nimrod (1986 Digital Remaster) 3:54
16 Rusalka: Song to the Moon (Act I) 5:52
17 Cavalleria Rusticana (1987 Digital Remaster): Intermezzo (Orchestra) (1987 Digital Remaster) 3:41

mms://media.hottracks.co.kr/session4/8/7/0/234687000401.asf
............
mms://media.hottracks.co.kr/session4/8/7/0/234687000417.asfDisc 5:
1 Rhapsody on a Theme of Paganini Op. 43: Variation XVIII (Andante cantabile, a tempo vivace) 2:58
2 Dolly Op. 56: I. Berceuse 2:34
3 Nocturne No. 2 in E flat major Op. 9 No. 2 (1992 Digital Remaster) 5:15
4 Liebestraum No. 3 in A flat (1988 Digital Remaster) 4:28
5 Berceuse in D flat Op. 57 4:27
6 Piano Concerto in A minor Op. 16: II. Adagio 6:29
7 Träumerei (No. 7 of Kinderszenen Op. 15) 2:37
8 Etude in E major Op. 10 No. 3 (1990 Digital Remaster) 4:11
9 Waltz in A flat major, Op. 39/15 1:37
10 Piano Concerto No.1 in E minor Op.11: II. Romance: Larghetto 3:51
11 La fille aux cheveux de lin from Pr¨¦ludes Book I 2:35
12 Preludes: Prelude No. 15 in D flat 'Raindrop' (Sostenuto) 5:50
13 Sooner Or Later (Live) 4:43
14 Trois Gymnop¨¦dies: 1. Lent et douloureux 3:31
15 Six Gnossiennes: No.1: Lent 3:22
16 Suite bergamasque: Clair de lune 4:54
17 Piano Concerto No. 2 in F: Second movement: Andante 6:07

mms://media.hottracks.co.kr/session4/8/7/0/234687000501.asf
............
mms://media.hottracks.co.kr/session4/8/7/0/234687000517.asfDisc 6:
1 Agnus Dei 3:37
2 Carmina Burana: In trutina 2:42
3 Fantasia on Greensleeves (1986 Digital Remaster) 4:37
4 Chants d'Auvergne: Baïl¨¨ro (Series 1, No.2) 6:40
5 Ashokan Farewell 5:70
6 Requiem: 3. Pie Jesu (Edward Saklatvala, treble) 3:30
7 Concierto de Aranjuez: II. Adagio 10:53
8 Requiem: Pie Jesu 2:49
9 Romance from the Gadfly 3:12
10 The Crying Game (Instrumental) 3:36
11 Brezairola (from Chants de Auvergne) 3:43
12 The Lark Ascending (opening) (1987 Digital Remaster) 6:22
13 Six Beatles Impressions (2000 Digital Remaster): 3. Michelle (arr. Goodwin) (2000 Digital Remaster) 3:19
14 Fantasia on a Theme by Thomas Tallis (opening) (1985 Digital Remaster) 6:09
15 The Planets Op. 32 (H125) (1987 Digital Remaster): Venus, the Bringer of Peace (1987 Digital Remaster) 6:13

mms://media.hottracks.co.kr/session4/8/7/0/234687000601.asf
............
mms://media.hottracks.co.kr/session4/8/7/0/234687000615.asf
............
mms://media.hottracks.co.kr/session4/8/7/0/234687000118.asf


CHỉ có mấy bài đại diện thôi nhá :D
cfact
21-01-08, 00:08
Đại diện tiếp :

Best World Music 100 5CD

http://botu.bokee.com/photodata1/2007-7-13/011/477/018/9323802/9323802.jpg

CD 1

1. La Cumparsita (Jose Basso)
2. El Choclo (Sexteto Mayor)
3. De Vuelta Y Media (Hector Varela)
4. Quejas De Bandoneon (Anibal Troilo)
5. Vernano Porteno (Raul Garello)
6. La Cachila (Osvaldo Pugliese)
7. El Dia Que Me Quieras (Carlos Gardel)
8. Grisel (Mariano Mores)
9. La Punalada (Francisco Canaro)
10. Yira, Yira (Florindo Sassone)
11. La Yumba (Osvaldo Pugliese)
12. Adios Nonino (Sexteto Mayor)
13. Margarita De Agosto (Raul Garello)
14. El Firulete (Jose Basso)
15. Taquito Militar (Mariano Mores)
16. La Tablada (Francisco Canaro)
17. Danzarin (Anibal Troilo)
18. Palomita Blanca (Hector Varela)
19. Adios Muchachos (Florindo Sassone)
20. Mi Buenos Aires Querido (Carlos Gardel)
21. El Ultimo Cafe (Rosita Quintana)
22. Quedemonos Aqui (Rosana Falasca)
23. Y No Puedo Olvidarte (Maria Grana)

CD 2

1. A Casa Da Mariquinhas (Alfredo Marceneiro)
2. Nao Venhas Tarde (Carlos Ramos)
3. Tia Macheta (Berta Cardoso)
4. A Tendinha (Hermina Silva)
5. A Rosinha Dos Limoes (Max)
6. Rosa Enjeitada (Maria Teresa De Noronha)
7. Partir E Morrer Um Pouco (Antonio Dos Santos)
8. Foi Na Travessa Da Palha (Lucilia Do Carmo)
9. Foi Deus (Amalia Rodrigues)
10. Lisboa A Noite (Tony De Matos)
11. Aquela Janela Virada Pro Mar (Tristao Da Silva)
12. Fado Das Caldas (Vicente Da Camara)
13. Belos Tempos (Fernando Farinha)
14. Colchetes De Oiro (Hermano Da Camara)
15. Fadista Louco (Antonio Mourao)
16. Saudade Vai-Te Embora (Fernanda Maria)
17. Embucado (Joao Ferreira Rosa)
18. Amar (Teresa Silva Carvalho)
19. Saudade Mal Do Fado (Carlos Do Carmo)
20. Arraial (Joao Braga)
21. Ate Que A Voz Me Doa (Maria Da Fe)
22. Carvalo Ruco (Nuno Da Camara Pereira)

CD 3

1. *'Ai Deux Amours (Josephine Baker)
2. A Joinville-Le-Pont (Bourvil)
3. Fleur De Paris (Maurice Chevalier)
4. Les Goelands (Damia)
5. La Java Bleue (Frehel)
6. Mon Amant De Saint-Jean (Lucienne Delyle)
7. Parlez-Moi D'Amour (Lucienne Boyer)
8. La Boheme (George Guetary)
9. La Fille De Londres (Germaine Montero)
10. Ma Cabane Au Canada (Line Renaud)
11. Complainte De La Butte (Cora Vaucaire)
12. Pigalle (Georges Ulmer)
13. Comment Te Dire Adieu (Francoise Hardy)
14. La Ballade Du Mois De Juin (Benjamin Biolay Et Chiara Mastronianni)
15. Le Ciel, Le Soleil Et La Mer (Francois Deguelt)
16. Moulin Rouge (George Guetary)
17. Tombe La Neige (Salvatore Adamo)
18. Mes Mains Sur Tes Hanches (Salvatore Adamo)

CD 4

1. Chega De Saudade (Leila Pinheiro)
2. Samba De Verao (Marcos Valle)
3. Garota De Ipanema (Pery Ribeiro)
4. Corcovado (Joyce)
5. Samba De Uma Nota So (Walter Wanderley)
6. Fotografia (Sylvia Telles)
7. A Felicidade (Agostinho Dos Santos)
8. Meditacao (Luiz Eca, Astor)
9. Copacabana (Nana Caymi)
10. Amor Em Paz (Dick Farney, Claudette Soares)
11. Voce (Milton Banana Trio)
12. Ao Amigo Tom (Doris Monteiro)
13. A Ra (Joao Donato)
14. So Em Teus Bracos (Sylvia Telles)
15. Samba Do Aviao (Leila Pinheiro)
16. O Barquinho (Pery Ribeiro)
17. Brigas, Nunca Mais (Marlene Dietrich)
18. Se Todas Fossem Iguais A Voce (Lucio Alves)
19. Vivo Sonhando (Marcos Valle)
20. Dindi (Sylvia Telles)

CD 5

1. Serranita Me Publicaste (Pepe De La Matrona)
2. Me Valgo De Mi Saber (Perla De Cadiz)
3. Subasta De Cuadros Antiguos (Pericon De Cadiz)
4. Moritos A Caballo (Sernita De Jerez)
5. Yo Tengo Tres Corazones (Paco Isidro)
6. Mujer Malina (Manolo Caracol)
7. Le Pido A Dios (Fernanda De Uterera)
8. En El Estribo (Gabriel Moreno)
9. Los Andaluces (Flores De Gaditano)
10. La Zagala (La Nina De La Puebla)
11. Me Pongo A Pregonar (Terremoto De Jerez)
12. Fiesta En El Barrio De Santiago (Terremoto De Jerez, Romerito, El Borrico, Diamante Negro, Sordera And Sernita)
13. Linares Que Us Mi Pueblo (Carmen Linaresa)
14. Tabernas De Triana (El Pali)
15. Nochebuena En El Alosno (Hermanos Toronjo)
16. Nana De La Cebollas (Enrique Morente)
17. Me Gusta Estar En La Sierra (Pepe Marchena)

Đại diện :
CD1
mms://media.hottracks.co.kr/session4/9/8/0/234398000101.asf
...............
mms://media.hottracks.co.kr/session4/9/8/0/234398000123.asf

CD2
mms://media.hottracks.co.kr/session4/9/8/0/234398000201.asf
...............
mms://media.hottracks.co.kr/session4/9/8/0/234398000222.asf

CD3
mms://media.hottracks.co.kr/session4/9/8/0/234398000301.asf
...............
mms://media.hottracks.co.kr/session4/9/8/0/234398000318.asf

CD4
mms://media.hottracks.co.kr/session4/9/8/0/234398000401.asf
...............
mms://media.hottracks.co.kr/session4/9/8/0/234398000420.asf

CD5
mms://media.hottracks.co.kr/session4/9/8/0/234398000501.asf
...............
mms://media.hottracks.co.kr/session4/9/8/0/234398000517.asf
cfact
21-01-08, 00:25
Ít nhạc Bét nữa :

Đây (http://uwch-4.humanities.washington.edu/classes/421/Music-MP3/BEETHOVEN/)
cfact
21-01-08, 00:31
EM này hát bài này hay quá :

For No One

Singer : Maura O'Connell
Album : A Real Life Story
Composer : John Lennon; Paul McCartney

Your day breaks, your mind aches
You find that all her words of kindness linger on
When she no longer needs you

She wakes up, she makes up
She takes her time and doesn't
feel she has to hurry
She no longer needs you

And in her eyes you see nothing
No sign of love behind the tears
Cried for no one
A love that should have lasted years!

You want her, you need her
And yet you don't believe her when
she says her love is dead

You think she needs you

And in her eyes you see nothing
No sign of love behind the tears
Cried for no one
A love that should have lasted years!

You stay home, she goes out
She says that long ago she knew
someone but now he's gone
She doesn't need him

Your day breaks, your mind aches
There will be times when all
the things she says will fill
your head
You won't forget her

And in her eyes you see nothing
No sign of love behind the tears
Cried for no one
A love that should have lasted years!

Down here (http://uwch-4.humanities.washington.edu/classes/421/Music-MP3/For%20No%20One/Maura%20O'Connell/08%20For%20No%20One.mp3)
cfact
30-01-08, 21:10
Đồng chí nào có lòng dịch hộ bài này thử, nghe hay phết,nhưng dek hiểu gì :(
L'aurora - Eros Ramazzotti

Io non so se mai si avvererà
uno di quei sogni che uno fa
come questo che
non riesco a togliere dal cuore
da quando c'è

Forse anche questo resterà
uno di quei sogni che uno fa
anche questo che
sto mettendo dentro a una canzone
ma giа che c'è
intanto che c'è
continuerò
a sognare ancora un po'

Sarà sarà l'aurora
per me sarà così
come uscire fuori
come respirare un'aria nuova
sempre di più
e tu e tu amore
vedrai che presto tornerai
dove adesso non ci sei

Forse un giorno tutto cambierà
più sereno intorno si vedrà
voglio dire che
forse andranno a posto tante cose
ecco perchè
ecco perchè
continuerò
a sognare ancora un po'
uno dei sogni miei
Quello che c'è in fondo al cuore non muore mai
se ci hai creduto una volta lo rifarai
se ci hai creduto davvero
come ci ho creduto io

Sarà sarà l'aurora
per me sarа così
sarà sarà di più ancora
tutto il chiaro che farà

Sarà sarà l'aurora
per me sarà così
sarà sarà di più ancora
tutto il chiaro che farà

DR link (http://markusbalbi.ch/saugstube/Sound/Kuschelrock/Eros%20Ramazotti%20-%20L%60Aurora.mp3)
cfact
19-02-08, 23:29
Lâu ngày câu kéo tô pích lên cái :D

Love Paradise (2CD)

http://www.malmusic.com/images/cover/PARADISE.jpg

Disc #1

1. ¡@ Reality (TI béo :D) - Richard Sanderson
2. ¡@ Nothing's Gonna Change My Love For You - George Benson
3. ¡@ I've Never Been To Me - Charlene
4. ¡@ When Will I See You Again - The Three Degree
5. ¡@ If - Bread
6. ¡@ Killing Me Softly With His Song - Roberta Flack
7. ¡@ Just Tell Me You Love Me - England Dan & John Ford Coley
8. ¡@ It Might Be You - Stephen Bishop
9. ¡@ Can't Fight This Feeling - REO Speedwagon
10. ¡@ The Rose - Bette Midler
11. ¡@ Arthur's Theme (Best That You Can Do) - Christopher Cross
12. ¡@ A Groovy Kind Of Love - Phil Collins
13. ¡@ Because I Love You - Shakin Stevens
14. ¡@ I'd Really Love To See You Tonight - England Dan & John Ford Coley
15. ¡@ If You Leave Me Now - Chicago
16. ¡@ Wind Beneath My Wings - Bette Midler

Direct D1 (http://eternalblue.aoikokoro.net/Music/Love%20Paradise/Disc%202/)

Nếu ai quan tâm thì nên down luôn !
cfact
19-02-08, 23:31
Câu nốt CD2

Disc #2

1. ¡@ Vincent - Don McLean
2. ¡@ Always - Atlantic Starr
3. ¡@ Lullaby - Dan Seals
4. ¡@ Reflections Of My Life - Marmalade
5. ¡@ I Don't Want To Talk About It - Everything But The Girl
6. ¡@ Lead Me On - Maxine Nightingale
7. ¡@ If Ever You're In My Arms Again - Peabo Bryson
8. ¡@ Just When I Needed You Most - Randy Vanwarmer
9. ¡@ Casablanca - Bertie Higgins
10. ¡@ Superwoman - Karyn White
11. ¡@ Seasons In The Sun - Terry Jacks
12. ¡@ Don't Know Much - Linda Ronstadt & Aaron Neville
13. ¡@ I Miss You - Klymaxx
14. ¡@ Leader Of The Band - Dan Fogelberg
15. ¡@ Reunited - Peaches & Herb
16. ¡@ If You Don't Know Me By Now - Simply Red

Direct link D2 (http://eternalblue.aoikokoro.net/Music/Love%20Paradise/Disc%201/)
cfact
05-03-08, 10:34
Một album blue nhẹ nhàng

Chris Isaak - Best Of [2006]

01. San Francisco Days
02. Somebody's Crying
03. Wicked Game
04. Baby Did A Bad Bad Thing
05. Let Me Down Easy
06. Two Hearts
07. King Without A Castle
08. Only The Lonely
09. Speak Of The Devil
10. Blue Spanish Sky
11. You Owe Me Some Kind Of Love
12. Can't Do A Thing (To Stop Me)
13. Let's Have A Party
14. Dancin'
15. Blue Hotel
16. Please
17. I Want You To Want Me
18. Forever Blue

Direct LINK (http://ammon.alkohol.ee/mp3/Chris%20Isaak/Chris%20Isaak%20-%20Best%20Of%20%5B2006%5D/)
cfact
05-03-08, 10:46
Ai thích nghe loại cổ cổ này không nhỉ ? :D

Leonard Nimoy And William Shatner - Spaced Out

http://www.dustygroove.com/images/products/n/nimoy_leona_spacedout_101b.jpg

1. King Henry The Fifth
2. Elegy For The Brave
3. Highly Illogical
4. If I Had A Hammer (The Hammer Song)
5. Mr Tambourine Man
6. Where Is Love
7. Music To Watch Space Girls By
8. It Was A Very Good Year
9. Ruby Don't Take Your Love To Town
10. Hamlet
11. Visit To Sad Planet, A
12. Abraham, Martin And John
13. Lucy In The Sky With Diamonds
14. If I Was A Carpenter
15. How Insensitive
16. I'd Love Making Love To You
17. Put A Little Love In Your Heart
18. Sunny
19. Gentle On My Mind
20. I Walk The Line
21. Ballad Of Bilbo Baggins
22. Everybody's Talkin'
23. Both Sides Now
24. Spock Thoughts

Direct LINK (http://harry.latrique.free.fr/Leonard%20Nimoy%20&%20William%20Shatner/Spaced%20Out-%20The%20Best%20of%20Leonard%20Nimoy%20and%20William%20Shatner/)

Down nhanh không chết !
cfact
05-03-08, 10:56
Một album Jazz, qi quan tâm thì down

Medeski, Martin & Wood - Note Bleu: Best of the Blue Note Years 1998-2005
(De Luxe Edition CD) (2006)

http://cover6.cduniverse.com/MuzeAudioArt/Large/27/789127.jpg

Trackst:

01 "The Dropper" – 3:32
02 "Sugar Craft" – 3:19
03 "I Wanna Ride You" – 3:25
04 "Nocturne" – 4:02
05 "Partido Alto" – 5:44
06 "Hey-Hee-Hi-Ho" (illyB remix) – 3:56
07 "Note Bleu" – 3:02
08 "Pappy Check" – 2:43
09 "Mami Gato" – 4:08
10 "Off the Table" – 4:16
11 "Queen Bee" – 4:55
12 "Hypnotized" – 5:03
13 "Hey Joe" – 5:01
14 "End of the World Party" – 5:09
15 "Uninvisible" – 3:37
16 "Whiney Bitches" – 3:04
17 "The Builder" (from The Dropper Japanese version) – 3:28
18 "Toy Dancing" (from Foreplay documentary) – 6:35

Direct LINK (http://www.phillipbeynon.com/ftp/audio%20%20music%20%20mp3/jazz/Medeski,%20Martin%20&%20Wood/)
cfact
05-03-08, 11:02
Michel Petrucciani - The Blue Note Years

http://pixhost.eu/avaxhome/avaxhome/2006-08-14/cover_204_orig.jpg

http://pixhost.eu/avaxhome/avaxhome/2006-08-14/petrufoto_orig.jpg

Genre: Jazz, Jazz Instrument, Piano
Quality / Bitrate: MP3 / 320 kbit/s / 44.1 Khz / Joint Stereo
Orig Year 1993: Street Date Jan 11, 1994
Guest(s): Tania Maria; Wayne Shorter; Roy Haynes; Al Foster

Tracks
1-Looking Up—05:46
2-September Song—04:43
3-Miles Davis Licks—04:29
4-Play Me—05:16
5-Home—05:28
6-Lullaby—05:17
7-La Champagne—06:15
8-She Did It Again—04:04
9-Our Tune—07:04
10-Bimini—10:10
11-Brazilian Suite—06:25
12-O Nana Oye—02:22
Total Time: 67:19 Min


Direct LINK (http://gershy.com/music/Michel%20Petrucciani%20-%20The%20Blue%20Note%20Years/)
cfact
05-03-08, 11:09
Nghe album classic nàyhay phết.

Yo-Yo Ma - Bobby McFerrin - HUSH

http://pixhost.eu/avaxhome/avaxhome/2008-02-12/11f4124128a0897cccc54010._AA240_.L_735.jpg

01 - McFerrin , Grace
02 - Vivaldi , Andante (from Concerto in D minor for 2 Mandolins)
03 - Rimsky-Korsakov , Flight of the Bumblebee
04 - McFerrin , Stars
05 - Traditional , Hush Little Baby (Arr Bobby McFerrin)
06 - Rachmaninoff , Vocalise
07 - *.S. Bach , Musette (from the Notebok for Anna Magdalena Bach)
08 - McFerrin , Coyote
09 - Barriere , Allegro Prestissimo (from Sonata for 2 Cellos)
10 - Gounod - Bach , Ave Maria
11 - McFerrin , Hoedown!
12 - *.S. Bach , Air (from Orchestral Suite No 3)
13 - McFerrin , Good-bye

Direct LINK (http://gershy.com/music/Yo-Yo%20and%20Bobby%20-%20Hush/)
cfact
07-03-08, 11:49
Trong này có kha khá bài Rock riếc dễ nghe :

LINK (http://gomezlaura7.com/music/)
cfact
12-03-08, 20:53
Đang ngồi nhấm nháp cốc bia, hút điếu thuốc ... nghe mấy bản ballads cũ cũ :D

Anything for You-Gloria Estefan & Miami Sound Machine

Anything for you
Though you're not here
Since you said we're through
It seems like years
Time keeps draggin on and on
And forever's been and gone
Still I can't figure what went wrong

I'd still do anything for you
I'll play your game
You hurt me through and through
But you can have your way

I can pretend each time I see you
That I don't care and I don't need you
And though you'll never see me cryin'
You know inside I feel like dying
And I'd do anything for you
In spite of it all
I've learned so much from you
You made me strong
But don't you ever think that I don't love you
That for one minute I forgot you
But sometimes things don't work out right
And you just have to say goodbye

I hope you find somone to please you
Somone who'll care and never leave you
But if that someone ever hurts you
You just might need a friend to turn to

And I'd do anything for you
I'll give you up
If that's what I should do
To make you happy

I can pretend each time I see you
That I don't care and I don't need you
And though inside I feel like dying
You know you'll never see me crying

Don't you ever think that I don't love you
That for one minute I forgot you
But sometimes things don't work out right
And you just have to say goodbye

Direct LINK (http://www.swyzzlestyx.com/rockandroll/Anything-for-You.mp3)
quiz
12-03-08, 20:56
Cảm ơn cfact vì cái bản Best Relaxing Classics nhiều ^n^.
Tê tê say say
12-03-08, 21:31
The Aurora - Eros Ramazzotti
I do not know if anything will happen
One of those dreams that one does
Like this that
I can not take away from the heart
Since there

Perhaps this will
One of those dreams that one does
Also why
I am putting in a song
But already there is а
Meanwhile there
Continue
To dream a little '

It will be the Aurora
For me will happen
As go out
How to breathe new atmosphere
Increasingly
And you and you love
Will soon return
Where now there six

Maybe one day everything will change
More peaceful around you will see
I mean that
Perhaps will place many things
That's why
That's why
Continue
To dream a little '
One of my dreams
What's in the depths of our hearts never die
If you believed once the rifarai
If you really believed
I believed there as I

It will be the Aurora
Sar for me so а
Will be even more
Everything will be clear that

It will be the Aurora
For me will happen
Will be even more
Everything will be clear that

Vì đao chùa nhiều quá! Giúp bác em phát vậy. :24:
Nguồn: http://translate.google.com

Đồng chí nào có lòng dịch hộ bài này thử, nghe hay phết,nhưng dek hiểu gì :(
L'aurora - Eros Ramazzotti

Io non so se mai si avvererà
uno di quei sogni che uno fa
come questo che
non riesco a togliere dal cuore
da quando c'è

Forse anche questo resterà
uno di quei sogni che uno fa
anche questo che
sto mettendo dentro a una canzone
ma giа che c'è
intanto che c'è
continuerò
a sognare ancora un po'

Sarà sarà l'aurora
per me sarà così
come uscire fuori
come respirare un'aria nuova
sempre di più
e tu e tu amore
vedrai che presto tornerai
dove adesso non ci sei

Forse un giorno tutto cambierà
più sereno intorno si vedrà
voglio dire che
forse andranno a posto tante cose
ecco perchè
ecco perchè
continuerò
a sognare ancora un po'
uno dei sogni miei
Quello che c'è in fondo al cuore non muore mai
se ci hai creduto una volta lo rifarai
se ci hai creduto davvero
come ci ho creduto io

Sarà sarà l'aurora
per me sarа così
sarà sarà di più ancora
tutto il chiaro che farà

Sarà sarà l'aurora
per me sarà così
sarà sarà di più ancora
tutto il chiaro che farà

DR link (http://markusbalbi.ch/saugstube/Sound/Kuschelrock/Eros%20Ramazotti%20-%20L%60Aurora.mp3)
A.K
17-03-08, 10:06
Anh biết and dốt, nên vào đây hỏi các chú làm cách nào để search trên Gú gồ mấy cái Index dạng thế này? Anh load bằng IDM quá ngon, khỏi chờ đợi như RS, MS, vv...

Chỉ anh vài chiêu với!
cfact
17-03-08, 10:43
Bác AK em vào phần vi tính đường, chú Súng chú ý vừa hỏi đấy. Nhưng mà thường tìm bằng cái này kết quả không như ý muốn . Những cái nào hay ho thì bác em vẫn phải chơi bằng RS hoặc MU .
Bác em cứ tìm thử theo cách hướng dẫn đi, tìm nhiều thì trình nó cũng lên đấy :D.
cfact
02-04-08, 22:15
Lâu lâu em kéo cái tô pích này lên phát. Một bản hoành trángCarmina Burana - Carl Orff (56,19 Mb - 1h01') (http://musicavenezuela.zapto.org/musica/Cl%C3%A1sica/Carl%20Orff%20-%20Carmina%20Burana.mp3)
cfact
02-04-08, 22:18
Bài này gọi là Lăng xê, guitar sô nô :D, nhạc VN nhá :

Xang xe (guitar solo - Music from VN :D) (http://musicavenezuela.zapto.org/musica/Viet%20Nam/Xang%20Xe%20(Guitar%20Solo).mp3)
PTH
03-04-08, 09:35
Bác Cfact có album Beethoven"s last night của Trans-Siberian Orchestra ko? Up lên em down với, đừng link rapidshare nha bác:D. Không biết ở HN có cửa hàng nào bán album này không nhỉ?
cfact
03-04-08, 09:40
Đĩa chú PTH hỏi bán đầy ngoài hàng, lên chợ giời mua cái đĩa xịn xịn 35-40K về nghe là OK. Còn link DR thf chưa tìm. CHú thích tối về anh up lên Mediafire cho.
PTH
03-04-08, 09:44
Lên chợ trời hàng nào anh, thế mà em đi lên mấy cửa hàng trên Hàng Bông, Quang Trung đều không có, để chiều em chạy qua mua, nghe đĩa vẫn phê hơn. Bác cứ up lên đi, thx bác :-)
cfact
03-04-08, 10:00
Tiện anh đưa chú luôn mấy bài :

Trans Siberian Orchestra ft Metallica - Carol of the Bells (http://nexusz.haxor.hu/MRV-lom/Trans%20Siberian%20Orchestra%20ft%20Metallica%20-%20Carol%20of%20the%20Bells.mp3)

Trans siberian orchestra- Dream Child (A Christmas Dream (http://ihomi.net/music/Christmas/Trans%20siberian%20orchestra-%20Dream%20Child%20(A%20Christmas%20Dream.MP3)

Trans siberian orchestra-pachelbel_christmas_canon_trans_siberian_orchestra (http://ihomi.net/music/Christmas/Trans%20siberian%20orchestra-pachelbel_christmas_canon_trans_siberian_orchestra.mp3)

Trans-Siberian_Orchestra_-_11-First_Noe (http://ihomi.net/music/Christmas/Trans-Siberian_Orchestra_-_11-First_Noel.mp3)

Trans-Siberian_Orchestra_-_14-This_Christmas_Day (http://ihomi.net/music/Christmas/Trans-Siberian_Orchestra_-_14-This_Christmas_Day.mp3)

Trans-Siberian_Orchestra_-_21-Christmas_Canon_Rock (http://ihomi.net/music/Christmas/Trans-Siberian_Orchestra_-_21-Christmas_Canon_Rock.mp3)

Trans-Siberian_Orchestra_-_22-Different_Wings (http://ihomi.net/music/Christmas/Trans-Siberian_Orchestra_-_22-Different_Wings.mp3)

Trans-siberian Orchestra - Christmas Eve Sarajevo (http://ihomi.net/music/Christmas/Trans-siberian%20Orchestra%20-%20Christmas%20Eve%20Sarajevo.mp3)

TransSiberian-Musicboxblues (http://ihomi.net/music/Christmas/TransSiberian-Musicboxblues.mp3)
cfact
04-04-08, 09:48
Trong này có kha khá bài, chất lượng khá, bác nào thích thì nầo dô :

LINK (http://www.aodultrac.com/files/)
cfact
06-04-08, 23:31
Tặng các bác em bài này :

Shania Twain › Ka-ching (http://quataow.com/share/0638%20-%20Shania%20Twain%20-%20Ka-Ching.mp3)

We live in a greedy little world--
That teaches every little boy and girl
To earn as much as they can possibly--
Then turn around and
Spend it foolishly
Weve created us a credit card mess
We spend the money we dont possess
Our religion is to go and blow it all
So its shoppin every sunday at the mall

All we ever want is more
A lot more than we had before
So take me to the nearest store

[chorus:]
Can you hear it ring
It makes you wanna sing
Its such a beautiful thing--ka-ching!
Lots of diamond rings
The happiness it brings
Youll live like a king
With lots of money and things

When youre broke go and get a loan
Take out another mortgage on your home
Consolidate so you can afford
To go and spend some more when
You get bored

All we ever want is more
A lot more than we had before
So take me to the nearest store

[repeat chorus]

Lets swing
Dig deeper in your pocket
Oh, yeah, ha
Come on I know youve got it
Dig deeper in your wallet
Oh

All we ever want is more
A lot more than we had before
So take me to the nearest store

[repeat chorus]

Can you hear it ring
It makes you wanna sing
Youll live like a king
With lots of money and things
Ka-ching!


Em còn có bài này làm nhạc nền trong bộ film "tư liệu" Hàn Quốc cực kỳ hay ho, bác nào thích em up lên :D
cfact
12-04-08, 22:47
Có ít nhạc Cổ điển :

LINK (http://www.fireworkspros.com/KA/Mp3/Classics/)
cfact
17-04-08, 23:36
Lâu lâu lục lại nghe thấy hay ghê :

Dinah Washington - Teach Me Tonight

Did you say I've got a lot to learn?
Well, don't think I'm trying not to learn
Since this is the perfect spot to learn
Teach me tonight

Starting with the ABC of it
Right down to the XYZ of it
Help me solve the mystery of it
Teach me tonight

The sky's a blackboard high above you
If a shooting star goes by
I'll use that star to write "I love you"
1000 times across the sky

One thing isn't very clear, my love
Should the teacher stand so near, my love?
Graduation's almost here, my love
Teach me tonight

LINK (http://www.lushlifeproject.com/abroad/timi/039-Dinah%20Washington%20-%20Teach%20me%20tonight.mp3)
cfact
23-04-08, 01:11
Ngồi rỗi rỗi gú thế nào lại ra ngay bài tìm mãi éo được, sướng thế !

Nhiều lúc bục mặt ra tìm chả thấy đâu, bẵng đi một thời gian nghịch nghịch lại mò ra :

LOW RIDER

All my friends know the low rider
The low rider is a little higher
Low rider drives a little slower
Low rider is a real goer
Low rider knows every street yeah!
Low rider is the one to meet yeah!
Low rider don't use no gas now
Low rider don't drive to fast
Take a little trip
Take a little trip
Take a little trip and see
Take a little trip
Take a little trip
Take a little trip with me

DR link (http://www.sacredfireband.com/Sounds/Band%20practice/Low%20Rider.mp3)
cfact
25-04-08, 15:40
Cái này của đồng chí nào đó làm tặng người yêu hay sao í, nhìn hay phết :D. Nhưng nói trước là chất lượng fo' fo' thôi, vừa đủ nghe chơi :)


CD1 Essentials
01. Also Sprach Zarathustra - R. Strauss 02. Heal the World - Michael Jackson 03. You've Got A Friend (Live) - Carole King, Celine Dion, Gloria Estefan, Shania Twain 04. I want to live - John Denver 05. I am, I said - Neil Diamond 06. Honesty - Billy Joel 07. Geen kind meer - Karin Bloemen 08. Papa - Stef Bos 09. Ik kan het niet alleen - De Dijk 10. Zeg het maar - Marco Borsato 11. Is dit nu later - Stef Bos 12. Always look on the bright side of Life - Monthy Python 13. Gek zijn is gezond - Stef Bos 14. Ik hou van mij - Harry Jekkes 15. My Life - Billy Joel
16. Something Inside so Strong - Labi Siffre 17. Is this the World we created - Queen 18. God is watching us (from a distance) - Bette Midler 19. Sweet Surrender - John Denver

CD2 Easy Listening
01. Morning Has Broken - Cat Stevens 02. One Hello - Randy Crawford 03. Hero - Mariah Carey 04. Almaz - Randy Crawford 05. Life - Erica Nap (Murali) 06. Imagine - John Lennon 07. What a Wonderful World - Louis Armstrong 08. Beautiful People - Mathilde Santing 09. Wonderful Life - Mathilde Santing 10. Every Kinda People - Randy Crawford 11. True Colors - Cyndi Lauper
12. That’s what Friends are for - Dione Warwick 13. Sometimes when we touch - Tammy Wynette & Mark Gray 14. It’s My Turn - Diana Ross 15. One Life to live - Lou Rawls 16. Nooit meer een Morgen - Marco Borsato 17. One Voice - Barry Manilow 18. It’s up to You - John Denver 19. In My Life - The Beatles 20. It’s in every one of us - Davl Pomeranz 21. Let It Be - The Beatles 22. Old and Wise - Alan Parson’s project

CD3 Musical
01. Twee Werelden (Finale) - Tarzan (NL Cast) 02. Alles Ademt en Leeft (Nants’ Ingonyama) - The Lion King (NL Cast) 03. Jij woont in mijn Hart (Reprise) - Tarzan (NL Cast) 04. Zij leven voort - The Lion King (NL Cast) 05. Mijn leven is van Mij - Elisabeth (NL Cast) 06. Geloof in jezelf - The Wiz (NL Cast) 07. Father to Son - Phill Collins 08. Papa, Can You Hear Me (Yentl) - Barbara Streisand 09. Take a Look Through My Eyes - Phill Collins 10. Ease on down the Road (The Wiz) - Michael Jackson & Diana Ross 11. Thuis - The Wiz (NL Cast) 12. Listen with Your Heart (Pocahontas) - Linda Hunt & Bobby Page 13. Colors of the Wind (Pocahontas) - Vanessa Williams 14. Fame - Irence Cara 15. What a Feeling (Flashdance) - Irene Cara 16. Everybody Needs Somebody To Love - The Blues Brothers 17. Caravan Of Love - The House Martins
18. We Go Together (Grease) - John Travolta & Olivia Newton-John 19. Butterfly Ball (Love Is All) - Roger Clover 20. I'm a Soul Man - James Brown 21. Your Song (Moulin Rouge) - Ewan McGregor 22. Earth Song - Michael Jackson

CD4 Dance Classics
01. Zorba the Greek (Sirtaki) - LCD Soundsystem 02. I’m Alive - Céline Dion 03. Can You Feel It - The Jackson 5 04. I am what I am - Gloria Gaynor 05. Greatest Love of All - Whitney Houston 06. This Is My Life - Shirley Bassey 07. Let’s Get Loud - Jennifer Lopez 08. YMCA - Village People 09. Sisters Are Doing For Themselves - Eurythmics 10. Beat it - Michael Jackson
11. Unwritten - Natasha Beddingfield 12. Dromen zijn bedrog - Marco Bosato 13. Get up, Stand up (Live!) - Bob Marley & the Wailers 14. Put a little Love in your Heart - Annie Lennox & Al Green 15. Nutbush City Limits (Live) - Ike & Tina Turner 16. Keep the Fire burning - Gwen McCrae 17. It’s Raining Men - The Wheather Girls 18. Sing Hallelujah - Dr Alban


Thích thì nhảy zdo ! DR link (http://john.de-graaff.net/essence/essence_4cdset/?C=S;O=A)
cfact
25-04-08, 15:43
Trong này cũng có 3 phát Ịch xen xồ nè, chất lượng ngon hơn nhiều :

DR link (3CD) (http://john.de-graaff.net/essence4aug/CDs/)
Cá_kiếm
25-04-08, 17:00
Bác cfact có Tracy Chapman không? Cho em xin ít.
cfact
25-04-08, 18:27
Bác cfact có Tracy Chapman không? Cho em xin ít.
DR link thì không có nhiều lắm, vài bài nhá :D

Tracy Chapman - Change (http://www.advalnet.com/dl/Musique/Tracy%20Chapman%20-%20Change.mp3)

Tracy Chapman - Fast Car (http://www.advalnet.com/dl/Musique/Tracy%20Chapman%20-%20Fast%20Car.mp3)

Tracy Chapman - For You (http://www.advalnet.com/dl/Musique/Tracy%20Chapman%20-%20For%20You.mp3)

Tracy Chapman - Smoke and ashes (http://www.advalnet.com/dl/Musique/Tracy%20Chapman%20-%20Smoke%20and%20ashes.mp3)

Tracy Chapman - Talkin' Bout A Revolution (http://www.advalnet.com/dl/Musique/Tracy%20Chapman%20-%20Talkin'%20Bout%20A%20Revolution.mp3)

Tracy Chapman - Telling Stories (http://www.advalnet.com/dl/Musique/Tracy%20Chapman%20-%20Telling%20Stories.mp3)

Tracy Chapman - The Promise (http://www.advalnet.com/dl/Musique/Tracy%20Chapman%20-%20The%20Promise.mp3)

Tracy Chapman - Give me one reason (http://peshone.noxis.net/pub/Temp/MP3/Tracy%20Chapman%20-%20Give%20me%20one%20reason.mp3)

Tracy Chapman - Baby Can I Hold You Tonight (http://lowie19.free.fr/Ma%20musique/R'N'B/Tracy%20Chapman%20-%20Baby%20Can%20I%20Hold%20You%20Tonight(1).mp3)

Chất lượng file ngon, anh chỉ search ra được ấy thôi. Đồng chí thích thì nào rỗi tớ up lên cho.
cfact
25-04-08, 18:29
Mất công Gú, đưa lên nốt, đồng chí nào thích thì vào chiến :D

Gú 01 (http://www.advalnet.com/dl/Musique/)

Gú 02 (http://lowie19.free.fr/Ma%20musique/R'N'B/)
Cá_kiếm
28-04-08, 09:08
Cảm ơn bác cfact.
cfact
13-05-08, 13:24
Nhạc khá nhiều, nhưng chắc die sớm, đồng chí nào thích thì vào đây (http://24.144.157.30:3000/)
cfact
13-05-08, 13:26
Đây (http://jp.nacionaltec.com.br/arquivos/programas/windows/aplicativos/musicas/) cũng có chút đỉnh :D
cfact
14-05-08, 22:37
Khá nhiều ! (http://216.215.44.123/~chiefband/iTunes/)
cfact
14-05-08, 22:38
Dốc diếc các thể loại LINK (http://athlon.pp.fi/Share/?C=N;O=D)
cfact
04-06-08, 00:39
A Moment to Remember OST

http://www.sonyejin.in.th/FULL%20OST/A%20Moment%20to%20Remember%20OST/cover.jpg

Track listing

01. Chopin: Prelude
Op. 28 No. 7 (Segovia
Version)
02. El dia que me quieras
(Vocal. Lee Ji Young) -
Big Mama - The day
you love me
03. Naeirul Bi (Vocal.
JongDan) - Boo Hwal -
Tomorrow is Rain
04. Children of August
05. A Moment to
Remember
(Humming Version) -
Min Sol
06. Hoe Sang - Hwe Song -
Reminiscence
07. Byul (Vocal. Ha
Dong Kyun, Kim Tae
Won) - Wanted
08. Paganini - 24 Caprices
for solo Violin Op.1 -
Andante
09. Dong Hwa - Kormi
- Fairy Tale
10. Nae erul Bi (Humming
Version) (Vocal.
JongDan) - Bu Hwal
11. La Paloma (Vocal.
Shin Yona) - Big
Mama
12. Chopin Prelude Op.28
No.7 (Piano)
13. El Reloj (Vocal. Lee
Yung Hyun, Park Min
Hye) - Big Mama
14. Nessun Dorma (Vocal.
Park Min Hye) -
Big Mama
15. A Moment to
Remember - Min Sol
16. Nae erul Bi (Classic) -
Tomorrow is Rain
17. Kyoul Ohu - Winter Afternoon
18. Nal Kueman Ijoeyo
(Guitar Version) - Kormi
19. Boo Hwal - ah reum
da oon sa shil

Running Time = 67:50

DR LINK (http://www.sonyejin.in.th/FULL%20OST/A%20Moment%20to%20Remember%20OST/)
cfact
04-06-08, 00:44
Alone In Love OST (SBS TV Series)


http://i3.yesasia.com/assets/33/714/l_p1004271433.jpg

Track (dịu ma tiếng Hàng xẻng :D )

1 Love Is…
2 만약에 우리(Original bossa_ver) - 진호
3 Breeze - 이재준
4 아무리 생각해도 난 너를
5 사랑이 사랑에게 묻다
6 사랑이 사랑에게 말하다
7 보내지 못한 마음 (Piano Ver.)
8 독백
9 영국 런던 그리니치 천문대
10 나폴리 피자
11 우린 이미 끝났는데
12 은솔이와 실전화 아저씨 - 이재준
13 그녀 미소
14 When I Saw you(내 사랑을 바다에 맹세해,부서지는 파도에 맹세해)
15 I`m Still With You - 진호
16 모빌 박스
17 긴 슬픔
18 그건 바로 사랑이었을까
19 당신의 행운을 돌려드립니다
20 Frankly Speaking - 최우혁
21 만약에 우리(Samba ver.) - 진호/김정배
22 보내지 못한 마음(piano & guitar with strings)
23 After Love(그 남자의 20kg 감량에 대한 열망)
24 YK259 Zipper


DR link (http://www.sonyejin.in.th/FULL%20OST/Alone%20In%20Love%20OST/)
cfact
04-06-08, 00:48
Tiếp


Crazy First Love OST (http://www.sonyejin.in.th/FULL%20OST/Crazy%20First%20Love%20OST/)


---o0o---

Lover concerto OST

http://www.sonyejin.in.th/FULL%20OST/Lover%20concerto%20OST/Lover's%20Concerto.jpg


01. The Beginning Of Little Story
02. Monologue 1
03. Return The Time
04. Very Glad To Meet
05. In The Theme Park
06. I Fell In Love
07. The Photo Of Secret
08. Psychology Test
09. Feel So Good
10. I Don't Know What To Do
11. Glowfly Light, The Short Memory Of Summer Night
12. In The Shore
13. Monologue 2
14. Lover's Concerto Main Theme
15. The Waltz Of Childhood
16. Take Care
17. A Child That I Am Looking For
18. Don't Leave Alone
19. Lovely Friend, Ji-Hwan
20. Monologue 3
21. Reunion, Short Encounter And The Beginning Of Long Farewell
22. Lover's Concerto
23. Soo-In's Theme
24. Hello Ji-Hwan
25. Soo-In Having Clear Smile

DR link (http://www.sonyejin.in.th/FULL%20OST/Lover%20concerto%20OST/)
cfact
04-06-08, 00:52
Summer Scent OST - Hương mùa hè

http://i3.yesasia.com/assets/87/600/l_p1002860087.jpg

::Tracklist::

01. Main Title

02. Bi Mil - Jung In Ho

03. Missing U - Seo Jin Young

04. Uh Jjuh Myun - Seo Jin Young

05. Yuh Reum Hyang Gi - Jung In Ho

06. Serenade (Instrumental)(Guitar)

07. Second Romance - Seo Jin Young

08. Yuh Reum Hyang Gi 2 (Instrumental)

09. Doo Bun Jjae Sarang - Seo Jin Young

10. Uh Jjuh Myun (Instrumental)(Piano)

11. Serenade - Yoo Mi Sook

12. Bi Mil (Instrumental)(Piano)

13. Doo Bun Jjae Sarang (Instrumental)(Piano&Guitar)

14. Love - Seo Jin Young

15. Bi Mil (Instrumental)(Guitar)

16. Sarang Han Da Myun - Jung In Ho & Seo Jin Young

17. Yuh Woo Bi (Instrumental)

18. Love (Instrumental)(Piano&Guitar)

DR link (http://www.sonyejin.in.th/FULL%20OST/Summer%20Scent%20OST/)
cfact
04-06-08, 00:54
Nghê thuật quyến rũ - The Arts of Seduction (2006)

http://listen.daum.net/image_L/07000012875.jpg

01 작업의 정석 Take 1 - 자두
02 작업킹 vs. 작업퀸
03 한판승부
04 우리 그냥 사랑할까?
05 달려라 조랑말
06 예상 밖의 대답
07 빗나간 작업공식
08 결투 (유수환가 'Liu Shui Huan Ge' 인용)
09 돌아간 치마
10 지원이만 눌러줘♡
11 란제리 파티
12 프롤로그
13 아버지
14 당황하는 선수들
15 한 수 접기?!
16 우리 그냥 사랑할까? (Band version)
17 작업의 정석 Take 2 - 자두
18 비광 도사 (점집 배경 음악) - Narration 박지용
19 우리 그냥 사랑할까? Orchestra version (Bonus Track)
20 작업의 정석 Take 1 MR (Bonus Track)

DR link (http://www.sonyejin.in.th/FULL%20OST/The%20Art%20of%20Seduction%20OST/)
cfact
04-06-08, 00:57
The Classic OST

01. sarang ha myun hal soo rok - Han Sung Min
02. Cannon In D Major - Pachelbel
03. umma eh yun ae pyun ji
04. ban dit bool ee
05. folk dance
06. Do Wah Diddy Diddy - Manfred Mann
07. nuh eh ge nan na eh ge nun - Scenery of Riding Bicycle
08. Hippy Sippy Shake- Swinging Blue Jeans
09. Vivaldi : Cello Concerto RV424 B Minor
10. seul peun waltz
11. woo rin ah moo gut do hal soo uhb suh
12. gi da rim
13. bit sok eh suh
14. nuh moo ah peun sarang eun sarang ee ah ni yut seum eul - Kim Kwang ***
15. Tae Soo & Joon Ha
16. seul peun waltz 2
17. hwe sang
18. gang ga eh suh


Tracklistings: English
01. More Love....
02. Pachebel - Canon in D major
03. Mother's Love Letter
04. Firefly
05. Folk Dance
06. Do Wah Diddy Diddy - Manfred Man
07. Me To You, You To Me
08. Hippy Hippy Shake - The Swinging Blue Jeans
09. Vivaldi Cello Concerto RV424 B minor
10. Waltz
11. We Can't Do Anything
12. Waiting
13. In The Rain
14. Painful Love Isn't Love
15. Waltz 2
16. Joo-hee and Joon-na
17. Reminiscence
18. At The Riverside

DR link (http://www.sonyejin.in.th/FULL%20OST/The%20Classic%20OST/)

Nhạc film này thì nghe lâu lắm rồi nhưng film này chưa xem :D, bạn nào có cái việt sub share hộ phát !
cfact
17-08-08, 22:37
Mấy nay đang ở quê toan nghe loại bùm bùm này :D

Link 1 (http://ambarthecil.free.fr/musiques/Soiree/Dance%20et%20Annees%2080/A-H/?S=A)

Link 2 (http://silentfalls.org/dumpster/Beat/)

nhân tiện có bác nào biết chỗ nào có nhạc dance hay ho, hoặc bốc lửa giới thiệu em mới :D
cfact
27-10-08, 11:05
Làm một bài tình cảm nhẹ nhàng da diết, giọng chị Bette Midler nghe vẫn sướng :D

Bette Midler - The Rose

Some say love it is a river
that drowns the tender reed
Some say love it is a razer
that leaves your soul to blead

Some say love it is a hunger
an endless aching need
I say love it is a flower
and you it's only seed

It's the heart afraid of breaking
that never learns to dance
It's the dream afraid of wakingthat never takes the chance
It's the one who won't be taken
who cannot seem to give
and the soul afraid of dyingthat never learns to live

When the night has been too lonely
and the road has been too long
and you think that love is only
for the lucky and the strong
Just remember in the winterfar beneath the bitter snows
lies the seed
that with the sun's love
in the spring
becomes the rose

LINK (http://snowgrouse.pp.fi/misc/Bette%20Midler%20-%20The%20Rose.mp3)
lm2
27-10-08, 19:50
Wind beneath my wings - Bette Midler (http://chacha.vn/song/65328)

It must have been cold there in my shadow,

to never have sunlight on your face.

You were content to let me shine, that's your way.

You always walked a step behind.So I was the one with all the glory,

while you were the one with all the strength.

A beautiful face without a name for so long.

A beautiful smile to hide the pain.Did you ever know that you're my hero,

and everything I would like to be?

I can fly higher than an eagle,

for you are the wind beneath my wings.It might have appeared to go unnoticed,

but I've got it all here in my heart.

I want you to know I know the truth, of course I know it.

I would be nothing without you.Did you ever know that you're my hero?

You're everything I wish I could be.

I could fly higher than an eagle,

for you are the wind beneath my wings.Did I ever tell you you're my hero?

You're everything, everything I wish I could be.

Oh, and I, I could fly higher than an eagle,

for you are the wind beneath my wings,

'cause you are the wind beneath my wings.Oh, the wind beneath my wings.

You, you, you, you are the wind beneath my wings.

Fly, fly, fly away. You let me fly so high.

Oh, you, you, you, the wind beneath my wings.

Oh, you, you, you, the wind beneath my wings.Fly, fly, fly high against the sky,

so high I almost touch the sky.

Thank you, thank you,

thank God for you, the wind beneath my wings.
cfact
27-10-08, 22:18
Cái link chú Im2 dẫn đến cài trang gì vậy ? có phải dr link đâu ?
Hysteria
05-11-08, 20:46
Wind beneath my wings - Bette Midler (http://chacha.vn/song/65328)

It must have been cold there in my shadow,

to never have sunlight on your face.

You were content to let me shine, that's your way.

You always walked a step behind.So I was the one with all the glory,

while you were the one with all the strength.

A beautiful face without a name for so long.

A beautiful smile to hide the pain.Did you ever know that you're my hero,

and everything I would like to be?

I can fly higher than an eagle,

for you are the wind beneath my wings.It might have appeared to go unnoticed,

but I've got it all here in my heart.

I want you to know I know the truth, of course I know it.

I would be nothing without you.Did you ever know that you're my hero?

You're everything I wish I could be.

I could fly higher than an eagle,

for you are the wind beneath my wings.Did I ever tell you you're my hero?

You're everything, everything I wish I could be.

Oh, and I, I could fly higher than an eagle,

for you are the wind beneath my wings,

'cause you are the wind beneath my wings.Oh, the wind beneath my wings.

You, you, you, you are the wind beneath my wings.

Fly, fly, fly away. You let me fly so high.

Oh, you, you, you, the wind beneath my wings.

Oh, you, you, you, the wind beneath my wings.Fly, fly, fly high against the sky,

so high I almost touch the sky.

Thank you, thank you,

thank God for you, the wind beneath my wings.

Lời bài hát này hay nhỉ.

Hơ, vừa nghe, nhạc của bài này cũng tàm tạm.
cfact
12-11-08, 17:05
03-ashanti-the_way_t..> 20-Jan-2008 15:43 6.0M
04-the_veronicas-in_..> 20-Jan-2008 15:44 5.2M
32kbps/ 18-Feb-2008 21:32 -
Bosson_Album/ 14-Jul-2007 04:52 -
Breathe In, Breathe ..> 25-Sep-2007 22:41 4.1M
Cho Quen Thu Dau Thu..> 02-Aug-2007 16:47 4.1M
Concerto Pour Deux V..> 26-Sep-2007 08:47 5.9M
Do You Ever Think Of..> 03-Oct-2007 22:11 5.3M
Efarhisto.mp3 24-Sep-2007 19:41 2.8M
Faithfully.mp3 15-Jan-2008 18:18 5.4M
Fly Away.mp3 19-Jan-2008 20:17 7.7M
Happy_New_Year.mp3 31-Dec-2007 20:00 7.9M
How Long.mp3 25-Sep-2007 22:07 2.3M
I'll Be The One (For..> 29-Sep-2007 10:23 7.7M
If I Could Be With Y..> 18-Feb-2008 21:23 4.7M
Into The Night.mp3 03-Oct-2007 22:27 3.4M
Katharine McPhee - I..> 20-Jan-2008 15:46 8.6M
M.Y.M.P. - Tell Me W..> 15-Jan-2008 18:58 3.9M
Male_Bands_Collectio..> 26-Jun-2008 13:23 -
Mot Minh.mp3 16-Dec-2007 22:16 0k
Non Siamo Soli.mp3 25-Sep-2007 21:14 3.4M
One - Lemon Ice/ 30-Sep-2007 22:47 -
Qua_Noel/ 23-Nov-2007 22:09 -
Qua_Trung_Thu/ 25-Sep-2007 15:20 -
Qua_Trung_Thu_2008/ 23-Sep-2008 16:00 -
Sail Away.mp3 25-Sep-2007 21:59 5.9M
Smiles/ 04-Nov-2007 21:36 -
Studio100/ 23-Oct-2007 20:12 -
The Best Hits - Enri..> 28-Sep-2007 21:50 -
The Power Of One.mp3 29-Sep-2007 10:27 5.3M
The Story Of Tears.mp3 19-Jan-2008 20:14 3.3M
Thu Hat Cho Nguoi.mp3 05-Sep-2007 12:57 5.5M
Thu Quyen Ru.mp3 05-Sep-2007 12:53 6.5M
Tinh Yeu Trao Em-Viv..> 18-Oct-2007 22:06 6.8M
Unbelievable.mp3 29-Oct-2007 20:25 5.3M
Valentine.mp3 14-Feb-2008 22:11 790k
Valentine/ 13-Feb-2008 21:56 -
WA/ 07-Sep-2008 19:49 -
Wake Up Boo.mp3 30-Sep-2007 22:16 3.3M
What if.mp3 29-Sep-2007 09:54 3.8M
When There Was Me an..> 02-Aug-2007 16:20 2.8M
Who I Am.mp3 13-Oct-2007 20:07 6.3M
You Raise Me Up.mp3 19-Jan-2008 20:30 10.4M
avatar44260_13.gif 04-Nov-2007 22:43 14k


.........


http://pop.svvn.net/ballad/Platinum_Dragon/
cfact
03-12-08, 14:35
Trong này cũng có ít nhạc QT

http://img111.imageshack.us/img111/2772/ddpu5.jpg

LINK (http://www.erpinformatics.com/music/)
cfact
04-03-09, 16:35
Trong mấy cái này có khá nhiều film fo' các kiểu, các bác em tự mò. E share lên đây, bác nào may mắn thì có được những thứ mình cần, không thì chịu :D

http://img3.imageshack.us/img3/8398/sss1o.jpg

đây (http://www.tosik.kiev.ua/Video/)

hoặc : http://home.saske.sk/~slavo/movies/

or : http://www.nexem.pl/filmy/ ,,,,, http://solidarity.isafailure.com/animu/Movies/
cfact
31-03-09, 10:38
Chuyên các thể loại Christmas, đây (http://claytoncounts.com/holiday/?C=M;O=A)
cfact
31-03-09, 10:43
Bản Hotel California trong soundtrack film The Big Lebowski, được Gipsy Kings chơi lại. Nghe nhộn phết :D

Link (http://richardledean.free.fr/Ma%20musique/The%20Gipsy%20Kings%20or%20Los%20Lobos%20-%20Hotel%20California.mp3)
cfact
01-04-09, 10:14
The Edge Of Forever

Written by Richard Marx and Chely Wright

No one can decide
When lightning will strike
And everything falls into place
But lately it seems
When you're in my dreams
I find that I don't want to wake

I wanna slowly
Unlock the mystery
I wanna make love
I wanna make history

Chorus
With you
I see a lifetime with you
And if one thing is true
It's that God knew someday I'd be standing
On the edge of forever with you

I'm ready to fall
To give you my all
Cause you're everything I'll ever want
It's amazing to me
How far we can see
Our horizon goes on and on

I wanna slowly
Unlock the mystery
I wanna make love
I wanna make history

Chorus

And when I'm shivering
Your body will be my blanket
And then I'm drifting, baby
You'll be my anchor

Chorus

Download (http://crimea-board.info/temp/RELAX/Richard%20Marx%20-%20The%20Edge%20Of%20Forever.mp3)
lm2
01-04-09, 13:18
The Edge Of Forever
Download (http://crimea-board.info/temp/RELAX/Richard%20Marx%20-%20The%20Edge%20Of%20Forever.mp3)

Ghét anh cfact, sao không để bên nhạc trực tuyến
cfact
25-05-09, 14:21
Có mấy thử linh tinh, ai thích thì cứ lục


http://azanorak.com/pub/


http://www.vsnares.com/Live/


http://download.matus.in/freemovies/
Có film tài liệu Please Vote for Me khá hayhttp://www.the-hideout.org/late/files/


http://www.olderan.net/cinema/bbc/
cfact
17-06-09, 22:01
Film fo'

Link (http://www.anem8or.com/stuff/?C=S;O=A)
cfact
17-06-09, 22:06
Đây cũng khá nhiều fil nữa

ccc (http://el1as.homelinux.org/Movies/)


Link mới check, vẫn đang sống. Bác nào thấy có gì thích hợp thì chiến.

@Trong này có 8 phần của bộ Blue Planet
cfact
17-06-09, 22:20
X-Men.Origins.Wolverine (http://www.ludusnet.ro/fisiere/1/X-Men.Origins.Wolverine.R5.LINE.XviD-COCAIN/)
cfact
17-06-09, 22:22
Lại là film

link (http://home.mgrenier.me/downloads/Movie/)

Bác nào vào thấy một đống này mà không kiếm chác được gì thì hơi đen (như em):D
cfact
17-06-09, 22:28
boxingvideo (http://pump.giala.ee/boxingvideo/)
cfact
17-06-09, 22:36
Hôm này đang chán nên gúc cho các bác các thể loại thập cẩm

TRong này (http://213.134.203.22/~kostik/mp3/) có khá nhiều nhạc các thể loại.
cfact
17-06-09, 22:43
Cái này (http://love-my-oldies.freehomepage.com/music/) làm nhạc chuông thì hợp, kéo mỏi tay
Tay trắng
10-07-09, 18:09
Bác Cfact ơi, bác tìm lại cho em mấy cái albums của X-japan được chứ.
Em google mãi ra được có 2 bài Tears với Forever love, nghe hay quá đi mất.
Em cảm ơn bác trước, Rapid Mega gì cũng được hết bác em ạ :D
Tay trắng
11-07-09, 09:36
Bắc pắc ơi, bác có biết là em mong tin bác từng giờ từng phút một không ?, nhìn cái topic tay trắng bốt cách đây 15 tiếng mà lòng em đau như cắt T_T
cfact
11-07-09, 10:13
Của đồng chí đây

X-japan best track (http://amiralsims.free.fr/X%20Japan%20Best%20Tracks/)

X-Japan - Perfect Best Disc 1 (http://public.hikabox.com/X-Japan%20-%20Perfect%20Best%20Disc%201/)

---------------

I. Vanishing Vision 1988

http://japanesemusicdream.files.wordpress.com/2008/10/cd145.jpg

Tracklist:
01. Dear Loser
02. Vanishing Love
03. Phantom Of Guilt
04. Sadictic Desire
05. Give Me The Pleasure
06. I'll Kill You
07. Alive
08. Kurenai
09. Un-finished
http://www.mediafire.com/?tldnttrtofm

II. Blue Blood 1989

http://japanesemusicdream.files.wordpress.com/2008/10/cd146.jpg
Tracklist:
01. Prologue ~ World Anthem
02. Blue Blood
03. Week End
04. Easy Fight Rambling
05. X
06. Endless Rain
07. Kurenai
08. X Clamation
09. Orgasm
10. Celebration
11. Rose Of Pain
12. Unfinished

http://www.mediafire.com/?kwgyjwezyn5 -Part 01
http://www.mediafire.com/?0tjmmorji4m - Part 02

---------------

III. Jealousy 1991

http://japanesemusicdream.files.wordpress.com/2008/10/cd149.jpg

01. Es Dur No Piano-sen
02. Silent Jealousy
03. Miscast
04. Desperate Angel
05. White Wind From Mr. Martin
06. Voiceless Screaming
07. Stab Me In The Back
08. Love Replica
09. Joker
10. Say Anything

http://www.mediafire.com/?mzntauzho5h -Part 01
http://www.mediafire.com/?n1xmmuxntzi - Part 02

IV. Art Of Life 1993

http://japanesemusicdream.files.wordpress.com/2008/10/art_of_life.jpg
Tracklist:
01. Art Of Life

http://www.mediafire.com/?mfz32wb2qjmV. Dahlia 1996

http://japanesemusicdream.files.wordpress.com/2008/10/cd153.jpg

Tracklist:
01. Dahlia
02. Scars
03. Longing
04. Rusty Nail
05. White Poem I
06. Crucify My Love
07. Tears
08. Wriggle
09. Drain
10. Forever Love [acoustic version]

http://www.mediafire.com/?ddrkyhqiw2y Part 01
http://www.mediafire.com/?mz2yzgrzzzm Part 02

Tiếp theo là 2 album gồm các bài hát đc chơi bằng guitar và Piano của X:

VI.X-Japan on Piano

Tracklist:
01. Forever Love.mp3
02. Longing.mp3
03. Endless Rain.mp3
04. Crucify My Love.mp3
05. Alive.mp3
06. Say Anything.mp3
07. Unfinished.mp3
08. Tears.mp3
09. The Last Song.mp3

http://www.mediafire.com/?5mhnz4fygma

VII. X-Japan on Guitar:

Tracklist:
01. The Last Song.mp3
02. Longing.mp3
03. Endless Rain.mp3
04. Unfinished.mp3
05. Crucify my Love.mp3
06. Alive.mp3
07. Say Anything.mp3
08. Tears.mp3
09. Amethyst.mp3

http://www.mediafire.com/?fywtm4ynnby

http://japanesemusicdream.files.wordpress.com/2008/10/20670.jpg

Mấy cái single thì thôi ko bót. Muốn chất lượng ngon hơn thì phải để mấy hôm nữa rỗi rỗi đã nhé.

Lâu ngày không nghe X thấy yêu thế.
cfact
11-07-09, 10:14
Mà đồng chí TT cũng nghe từ từ thôi chớ . Ngày qua vừa nghe cả bộ G.E.N.E , nay đã chuyển sang X rồi, nhẽ đâu lại thế :D
Tay trắng
11-07-09, 10:29
Mà đồng chí TT cũng nghe từ từ thôi chớ . Ngày qua vừa nghe cả bộ G.E.N.E , nay đã chuyển sang X rồi, nhẽ đâu lại thế :D

Đội ơn bác, em có bao giờ nghe rọc riếc đâu, thấy cái ban này hay quá nên mới máu thế đấy chứ :-D
lm2
11-07-09, 10:34
Forever love (http://musiccache01.socbay.com:88/socbay_music3/1/15/ea59f10455a25ddd67b833c129409094.mp3)
I.V (http://musiccache01.socbay.com:88/socbay_music3/1/203/9349cf53dfdf21c5ba2d2be520ae66cb.mp3)
Sadame (http://musiccache02.socbay.com:88/may27/cache1/23/zww.mp3)
Longing togireta melody (http://musiccache02.socbay.com:88/may27/cache1/148/zuw.mp3)
White poem I (http://musiccache02.socbay.com:88/may27/cache1/148/zhu.mp3)
Wriggle (http://musiccache01.socbay.com:88/socbay_music2/1/4/19748a0a3c4c887163a919bca6099246.mp3)
Drain (http://musiccache01.socbay.com:88/socbay_music3/1/55/8343a51114bd4320578e5d501504a03b.mp3)
Dahlia (http://musiccache01.socbay.com:88/socbay_music3/1/33/32f6abd04e7507ee9c58695adbf4d772.mp3)
Rusty nail (http://musiccache01.socbay.com:88/socbay_music3/1/2/8d6538316a157ef039816770d79c71a3.mp3)
Crucify my love (http://musiccache01.socbay.com:88/socbay_music2/1/20/7da90d6f51f9bf56b48d73cbf1eab18d.mp3)
Tears (http://musiccache01.socbay.com:88/socbay_music3/1/14/3faa370beec78009d2f2418962abf388.mp3)
Scars (http://musiccache01.socbay.com:88/socbay_music3/1/20/e5db97c7deaa258d081ae2f71a5eb0a6.mp3)
Tay trắng
11-07-09, 10:35
Của bác lm2 là hàng nóng, ăn được ngay, em cũng đội ơn bác ạ :D
Tay trắng
11-07-09, 11:53
Bọn này mà có dạng .FLAC nghe thì phê vật bác nhỉ, hay tuyệt cú mèo ! :D
lm2
11-07-09, 12:36
Bóc nhạc cd thành flac là 1 trong những ý tưởng ngu nhất mà em từng biết. Đĩa cd chính là chứa file wav được tạo ra từ thiết bị sản xuất đĩa gốc. Nếu thích nghe với chất lượng tối đa có 2 cách:

Copy file wav từ đĩa cd
Copy cd thành file ảnh cd

Nếu mục đích đề ra là để nghe trên mày tính thì mp3 320kbps là đỉnh, còn ipod thì chỉ cần 128kbps.

Bóc nhạc dvd thì trực tiếp thành ac3 (đầu nhà em chơi được file này), nếu cần thì convert thành mp3 thôi.
Tay trắng
11-07-09, 17:25
Em cũng mạn phép được đóng góp tý,
http://nightmage.org/music/Nightwish/
trong này có mấy album của Nightwish, chất lượng cao :D, các bác nào thích thì vào mà tỉa, tốc độ nhanh lắm, có thêm mấy band nữa đó ( Sonata Artica, Kamelot, Rhapsody gì gì đấy), các bác cứ Parent Directory là ra
cfact
05-09-09, 17:58
Bài nãy cho Hòa lão

Ennio Morricone - Chi Mai (http://87.226.156.171/%D0%9C%D1%83%D0%B7%D1%8B%D0%BA%D0%B0/%D0%9A%D0%BB%D0%B0%D1%81%D1%81%D0%B8%D1%87%D0%B5%D1%81%D0%BA%D0%B8%D0%B5/Ennio%20Morricone%20-%20Chi%20Mai.mp3)

hoặc đây (http://files.kmin.ru/Music/Foreign/Ennio%20Morricone/Chi%20Mai.mp3)

Phụ kiện kèm

01 (http://files.kmin.ru/Music/Foreign/Ennio%20Morricone/)

02 (http://87.226.156.171/%D0%9C%D1%83%D0%B7%D1%8B%D0%BA%D0%B0/%D0%9A%D0%BB%D0%B0%D1%81%D1%81%D0%B8%D1%87%D0%B5%D1%81%D0%BA%D0%B8%D0%B5/?C=S;O=A)

03 (http://www.xs4all.nl/~dalemuus/ennio/)

Chất lượng cao hơn cũng có, bác em check pm
Hoadainhan
05-09-09, 23:51
Thanks chú cfact. Ngộ đọc hai cái thư của chú chẳng hiểu thế nào cả ( cái nào trước, cái nào sau). Anyway, lúc nào rảnh chú copy giúp ngộ mấy cái đĩa nhé...
cfact
03-03-10, 23:19
xxxxx (http://dl.farskids9.com/masoud/full/khareji/)

Tiện tay tìm mấy bài nhạc, em bót lên đây luôn. Bác nào nhó xem có * hữu ích thì down.