Tuyên bố đóng cửa Thăng Long, nên hay không và đến bao giờ?

Săn Bắt Bướm
13-11-07, 07:54
Thưa nhân dân,

dạo này em vào TL thấy không có gì mới nữa, bão hoà cả rồi, chuyện gì đã nói thì đã nói hết rồi mà cũng chả thấy các bác ị ra thêm được cái gì mới cả.

Em thấy TL ta như thằng trai già trym xệ chịu nhiệt không nổi một vụ Vàng Anh. Vừa rồi, Thăng Long ta bị em Vàng Anh quần thảo một lần với số pageview, member chầu chực tăng vọt đến mực kỉ lục rồi sau vụ đó thì xìu hẳn xuống. Em đồ rằng sau vụ này, TL ta bị liệt dương rồi, không ngóc lên nổi nữa.

Vậy nên, phải chăng, đã đến lúc bão hoà và cáo chung cho Thăng Long ta.

Đổi mới hay là chết?

Xin ý kiến nhân dân.
Mecado
13-11-07, 08:32
Nâu em thấy anh dạo này bận việc không vào Thăng Long là lại bắt đầu đánh lận con đen con trắng à ? Chú hứa với anh chỉ mở 1 topic mới trong một ngày thế mà mới hứa có 1 tuần đã gió bay thế này, hỏi anh có nên tin Nâu không? Anh bảo thằng Đào phục hồi lại quyền TZV cho anh nhé ! Chứ đé,o ai một người giữ lời hứa còn một người không thấy bất công thế đé,o nào ý ! Anh thật!
Nâu hô hào đổi mới, thì đưa ra vài cái gạch đầu dòng xem nào:
+ Đổi mới cái gì ?
+ Làm sao phải đổi mới?
+ Nếu mà đổi mới thì phải làm như thế nào?
Đứng thẳng lên, nói dõng dạc cho nhân dân Thăng Long nghe xem!
Săn Bắt Bướm
13-11-07, 08:55
1 là xin lỗi bác Mê.
2 là em có một ý rõ ràng thế này:

Đổi mới = copy paste.

Tình hình là những cái đầu bã đậu của TL không sản sinh thêm được gì mới nữa dồi cho nên bi giò, muốn tăng hàm lượng chất xám, muốn bồi bổ đầu óc thì trước tiên ta phải làm quả review lại các tư tưởng và các bài hay đẹp của các nơi rồi cóp bết về đây.

Trên cơ sở đó, mới nảy ra thêm được nhiều ý mới do tự mình làm ra.

Vậy nên, em kêu gọi các bác hàng ngày các bác lang thang xó xỉnh nào, nhặt được cái gì hay ho thì mang lên đây khoe hàng với bọn em để coi như món ăn tinh thần.

Tiêu chí là: mới, độc đáo, có tính chất Thờ Lờ ....

Rõ ràng là các bác muốn ị ra thì các bác phải ăn. Đé0 ăn lấy đé0 gì mà ị.

Vì thế Nâu anh mục tiêu cuối cùng vẫn là muốn giải quyết khâu ị nhưng trước hết phải ăn đã.

Xin tiếp ý kiến các bác. Một lần nữa xin lỗi bác Mê.
Mecado
13-11-07, 09:17
Ừ anh đồng ý với Nâu là muốn ị thì phải ăn, nhưng quan trọng là ăn uống thế nào để không tiêu chảy chứ đang dịch tả nguy hiểm bỏ mẹ.
Tiêu chí hay, đúng chất Thăng Long mà lại đi copy paste ở đâu về thì lại đé,o đúng chất Thăng Long nghe nó cứ mâu thuẫn thế đé,o nào ý phỏng. Nhất là bây giờ để Nâu đi cóp ở dân trí với ngôi sao về thì đé,o mới mà hỏng hết cả các thế mầm , chồi của Thăng Long, như cu Bi đấy, có mỗi vụ Vàng Anh con con mà Cu Bi nó sốc mãi chưa gượng dậy làm việc được đây này.
Bây giờ Nâu làm quả trực quan sinh động ăn tinh hoa ở các nơi rồi ị một bãi thật bốc mùi trên Thăng Long làm ví dụ cho anh em xem nào
Săn Bắt Bướm
13-11-07, 09:19
Đây thưa các bác:

http://blog.360.yahoo.com/blog-NIcy58AleqU9qzkpTAF34Q--?cq=1

Clip sexy múa đôi trẻ tại THPT Phú Nhuận -HCM trong hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11. Rất thời sự nhé.
Săn Bắt Bướm
13-11-07, 20:38
Đào, với vai trò assmin chỉ biết move xoá bài các bạn mà không viết vạch ra cái vista nào cho diễn đàn à?
Look
14-11-07, 18:35
- Nâu cũng vì diễn đàn thôi, và phải công nhận là Nâu rất năng động, nhiệt tình, nhưng chắc các bạn admin, mod còn muốn hơn thế ấy chứ.
- Có lẽ cũng vì công việc, học hành hoặc miếng cơm manh áo thôi. Look mới vào, cũng thích vào chơi diễn đàn, nhưng cũng không vào thường xuyên được vì bận công việc, thế nên cũng rất thông cảm với không khí của diễn đàn.
- Mọi thứ phát triển lúc lên xuống cũng là lẽ thường tình. Vậy giục giã như Nâu nên thay từ "đổi mới hay chết" thành từ là "cố gắng tích cực hơn" thôi.
- Về tâm lý, Look thấy cái tathy nó đông khách hơn vì công nhận là có nhiều vấn đề mới, cái ví dụ của Nâu, bên đó họ cũng bàn tán đấy. Nếu tạm thời chưa có ý tưởng sáng tạo hơn thì cũng tạm thời copy về đây để anh em tán láo cho vui tý cũng được.

Vài góp ý nhỏ mọn thế đã. Còn một vài vấn đề nữa, khi nào tiện Look sẽ góp ý.
dao_hoa_daochu
14-11-07, 19:50
Em không hiểu là cụ thể Nâu muốn cái gì?
Sất
26-11-07, 20:54
Em không hiểu là cụ thể Nâu muốn cái gì?

Ý Nâu là Đào về Việt nam thì tránh đừng có điên lên mà gặp Sất, thế thôi, Đào chả hiểu gì cả.
GunZ
27-11-07, 08:02
Thế Sất đã gặp Đào bao giờ chưa?
JIT
27-11-07, 08:08
Thế GunZ đã bao giờ gặp Sất chưa?
GunZ
29-11-07, 21:25
Dĩ nhiên là chưa, gặp rồi thì... Thôi, em kìm chế không nói tiếp nữa, tự dưng ngượng quá, từ bé đến giờ em chưa nắm tay con gái bao giờ, chỉ tuyền là tưởng tượng...
Una
01-12-07, 14:02
Dĩ nhiên là chưa, gặp rồi thì... Thôi, em kìm chế không nói tiếp nữa, tự dưng ngượng quá, từ bé đến giờ em chưa nắm tay con gái bao giờ, chỉ tuyền là tưởng tượng...
Người trông thế mà nói dối không thấy đỏ mặt nhỉ? Ở trên kia vừa kể bạn gái cũ anh tên là Thu vân vân và vân vân cơ mà :D
GunZ
01-12-07, 14:16
Na đúng là gái, có bạn gái thì suy ra là nắm tay à, anh bảo anh nắm tay cô Hà Thu kia lúc nào, Na chỉ ra anh xem. Dạo này Na bôi màu trắng cho bạn Lai hơi nhiều đấy :'(.
Una
01-12-07, 14:21
Vậy thì làm thế nào để tốt cho cả hai bây giờ nhỉ? :D
cfact
01-12-07, 15:05
Bác Z làm thế nào mà tự dưng mất hết điểm vậy nhỉ ? http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif
GunZ
01-12-07, 15:13
Bác cfact chưa yêu bao giờ sao, chưa bị gái đày đoạ phũ phàng bao giờ sao, mà đi hỏi như vậy, nhiều khi anh em mình chả cần làm gì, mà bỗng dưng một hôm ngủ dậy, thấy trời khuya lắm rồi...
Una
01-12-07, 15:28
Ơ, có gì đâu các bác thắc mắc thế. Điểm anh Gun vẫn cao, chưa mất đi đâu cả, mỗi tội chưa tăng thêm thôi :D
GunZ
01-12-07, 16:24
Em đồ là bác cfact em chưa có nhiều kinh nghiệm với con gái.

Tham lam là thuộc tính cố hữu cực kỳ đáng yêu của gái. Không bao giờ gái trừ điểm chúng mình cả, tội gì mà trừ. Bởi vì thứ nhất, trừ là một việc làm mất công mất sức mà chả thu được lại gì cả, nên gái không bao giờ làm. Gái không trừ điểm mình, và vì vậy, mình vẫn đinh ninh gái vẫn thương yêu tôn thờ mình như thế. Thứ hai, vì gái không trừ điểm mình, nên mình vẫn cứ phải thương yêu, che chở, cung phụng chăm sóc gái như thế, chỉ cần kém đi, là chúng mình có lỗi với gái, vì gái đâu có trừ điểm mình mà mình lại kém đi cái sự tình cảm ân cần của mình.

Không bao giờ gái trừ điểm của chúng mình cả, gái chỉ giữ mức không đổi (khi thử thách chúng mình), tăng lên chút điểm thưởng khi mình chịu khó quan tâm, ngợi ca, quà cáp đầy đủ lễ tết ngày hội. Và gái cho điểm mọi thằng con trai yêu thương gái.

Thế nên, vấn đề là em không bao giờ nghĩ em bị mất điểm, mà em chỉ quan tâm là mình đang hơn hay kém bạn Truelie bao nhiêu điểm thôi.
Look
01-12-07, 17:09
- Bạn Lai tập trung toàn tâm toàn ý cho Na, rồi lại âm ỷ tỷ tê.
- Gunz có nhiều mối quan tâm lớn hơn về tình hình diễn đàn và cũng không quên để mắt tới Na.

Đấy, Na quan sát rồi thì quyết định thế nào cho nó sáng suốt nhé. :D
Prototay
01-12-07, 22:38
Na ơi, Thăng Long sắp đóng cửa rồi nên anh cũng muốn nói với em điều anh luôn thầm nhủ trong lòng mỗi khi anh nhớ một người. Na à, sao cái hình gì trong blog của em có cái miệng chu chu thí ghét zạ em.
Una
02-12-07, 02:11
Bác Look và các bác, nhìn chữ ký của em nhé! :D
Look
02-12-07, 11:35
Bác Look và các bác, nhìn chữ ký của em nhé! :D

Na khôn quá, thế này thì các bạn tha hồ phấn đấu nhá. Ừm, nhưng mà tốt cho tất cả mọi người.
Sất
02-12-07, 12:53
Vấn đề là Nâu Săn đồng nhất với Thăng Long quá thể. Sự kiện này cụ thể là có thể nó đã rất ảnh hưởng tới bạn ấy khiến bạn ấy muốn hủy bỏ nó đi. Diễn tả vậy là yêu.

Tuy nhiên Đào thì mình nghĩ binh tình nặng hơn Nâu vì Đào còn đồng nhất với TL triệt để hơn, tuy nhiên vấn đề của Đào là bỏ đi, vắng mặt có thời hạn để chứng minh tìn yêu.


Như vậy, lý tưởng nhất là khi Gun gặp Sất trong cuộc đời thực, bạn sẽ dùng toàn bộ hiểu biết về nick Đào để yêu Gun.

Còn Nâu thì binh tình trầm trọng là bạn phải dùng toàn bộ trải nghiệm thực của bạn cho lý do tham gia TL và lý do tại sao không thể từ bỏ nó để hiểu Nâu và ... yêu Nâu.
Una
03-12-07, 01:24
Như vậy, lý tưởng nhất là khi Gun gặp Sất trong cuộc đời thực, bạn sẽ dùng toàn bộ hiểu biết về nick Đào để yêu Gun.

Anh Gun đi gặp chị Sất đi. Dũng cảm lên anh, a promised happy ending *IN LOVE*
GunZ
03-12-07, 08:08
Anh cần gì phải dũng cảm để gặp Sất. Anh sẽ gặp Sất một cách giản dị và rất bình thường khi anh có điều kiện, và sau đó, anh sẽ có một happy ending với em, Na ạ.
Look
04-12-07, 08:30
Đào ơi, thời gian treo mấy bạn trên cột như thế là không công bằng cho lắm.
So sánh tương quan thì mình thấy là chỉ nên phạt Love 1 tháng thôi.
Vậy đề nghị ban TZV xem xét và điều chỉnh lại.
quasa
04-12-07, 09:37
Tớ cũng đề nghị vậy. Bi treo thì ai cũng biết là cần sửa 1 tí, vậy nên 1 tháng là nhiều rồi đấy.
GunZ
04-12-07, 14:11
Thằng Đào nó bị anh điểm danh là liệt dương, nên nó cú nó cố tình thượng lên thế để làm hàng ý mà, kệ nó đi, tầm tuổi trẻ lại có tí quyền hành thằng nào chả thế, các chú biết gì mà ý kiến. Bản chất liệt dương mà cứ cố mà thượng lên như thế, dễ đứt dây mà gục ngã thôi, chính ra tự nhiên anh lại rất thương cảm cho Đào :D.
Sất
04-12-07, 14:40
Vấn đề của Gun là yêu Gấu bị Gấu từ chối vì thế Gun phải dạy Đào sau khi đã.. Gấu rồi thì quay lại chị em sao cho chả phải vật bạn ra mà để bạn vật ra là sai rồi.
Vậy là chữa được cả chùm, Đào, Gấu và Săn Nâu đang ở tình trạng vượt qua mặc cảm tình trạng giới.

Như vậy, Gun làm sao mà vật Đào ra ở TL Gấu sẽ thua, cũng chữa được luôn cả Gun nữa.

Nhưng làm sao Gun vật đào ra thì phải tưởng tượng sao cho yêu Sất thị Na làm sao mà đám cưới trước khi cả gặp bạn đó như Nâu.

Rắc rối quá đi.
hhehe
JIT
04-12-07, 15:33
Hiểu được chết liền! GunZ ơi ra giải thích hộ xem Sất bảo gì cái. Cao siêu, cao siêu quá cơ :24:
GunZ
04-12-07, 16:20
Chiện sẽ như thế lày:

Hiểu Sất thì đối với em có gì mà khó khăn, yêu đương lửa thắm tình nồng bao lâu rồi. Em định log in vào giải thích cho các bác hiểu, thế nào, khi vừa log in xong thấy ngay thánh gi mà Peter ý, hỏi rằng đời con đã làm được việc gì tốt mà mò lên đây, em mới bảo rằng: con hay đi giải thích hộ các bạn khi các bạn không hiểu, thánh mới hỏi là làm việc đấy lâu chưa, em trả lời là mới vừa nãy vào TNXM xong gặp người tình cũ là em Sất nhà văn nhà tâm lý xinh đẹp :x.
Look
04-12-07, 17:28
Sất viết thì khó hiểu mà Gunz viết thì trừu tượng :D
mà tóm lại là ku Love vẫn 3 tháng hả?
Hermes
04-12-07, 17:37
Bác lốc, theo em thì đé cần phải hiểu sất
Săn Bắt Bướm
04-12-07, 17:55
Sất viết thì khó hiểu mà Gunz viết thì trừu tượng :D
mà tóm lại là ku Love vẫn 3 tháng hả?

Bác Lốc đừng có ngây thơ đề đạt nguyện vọng với bạn TZV quan liêu này đi...cứ phải chuyên chính cách mạng vô sản đặt bom khủng bố chính quyền..
Una
04-12-07, 18:05
Hì, tóm lại là em chẳng hiểu gì cả. Thật đấy :D
Mẹ Đốp
04-12-07, 18:09
Vấn đề của Gun là yêu Gấu bị Gấu từ chối vì thế Gun phải dạy Đào sau khi đã.. Gấu rồi thì quay lại chị em sao cho chả phải vật bạn ra mà để bạn vật ra là sai rồi.
Vậy là chữa được cả chùm, Đào, Gấu và Săn Nâu đang ở tình trạng vượt qua mặc cảm tình trạng giới.

Như vậy, Gun làm sao mà vật Đào ra ở TL Gấu sẽ thua, cũng chữa được luôn cả Gun nữa.

Nhưng làm sao Gun vật đào ra thì phải tưởng tượng sao cho yêu Sất thị Na làm sao mà đám cưới trước khi cả gặp bạn đó như Nâu.

Rắc rối quá đi.
hhehe

Hiểu được chết liền! GunZ ơi ra giải thích hộ xem Sất bảo gì cái. Cao siêu, cao siêu quá cơ

Nhà em tạm dịch ý tứ của Sất như sau:

Cả Gaup, Đào, GunZ-Nâu đều gặp vấn đề về giới tính :D. GunZ yêu Gấu nhưng Gấu lại yêu Đào. Vậy thì nếu GunZ vật được Đào thì tức là Gấu sẽ thua GunZ (kiểu tình tay 3 ý).

Tuy nhiên, khi GunZ vật Đào thì phải tưởng tượng như đang vật Na :D, làm đám cưới ảo với Na thậm chí trước khi gặp mặt Na thật ở ngoài đời. Tránh tình trạng như Nâu, hội đó đòi cưới Sất nhưng rồi nghĩ lại, trở mặt vỗ tuột. :D

Sất hôm nào vào confirm cho nhà em xem dịch có sát ý của Sất không nhé.
Una
04-12-07, 18:10
Sất hôm nào vào confirm cho nhà em xem dịch có sát ý của Sất không cái nhé.
Mẹ Đốp làm em lo lắng quá đi, hị hị. Thế này thì tối làm sao mà em ngủ được? :D
Look
04-12-07, 22:28
- Ờ Mẹ Đốp làm nhiều quả anh giật cả mình đấy.
- Anh nghĩ thấy cũng tội tội cho Nâu đấy, anh thật.
- Na ởi Na ơi, lo gì mà lo... :D

Tái bút: Công nhận đọc bài của Sất mình đọc rất chậm, và mình vẫn luôn tự phàn nàn với bản thân như thế. Sất viết kiểu như phải nhập tâm thành Sất thì mới hiểu được.
Săn Bắt Bướm
04-12-07, 22:34
Tội đé0 gì bác Look em. Sất viết văn trên TL khác xa và phân liệt với kiểu Sất viết báo mạng hoặc viết tiểu thuyết cũng phân liệt với Sất nói năng nhỏ nhẹ ngọt ngào đi vào lòng zai ngoài đời thực.

Trước, lần đầu tiên gọi điện cho Sất, em suýt rụng tim vì giọng nói.
Look
04-12-07, 22:38
ủa, nói là tội cho Nâu về cái sự nghiệp đấu tranh của Nâu trên diễn đàn ấy chứ. Còn chuyện riêng của Nâu cũng như các cặp khác mình không nói ở đây.
GunZ
04-12-07, 23:09
Trước, lần đầu tiên gọi điện cho Sất, em suýt rụng tim vì giọng nói.

Sất mật thư cho anh số đt, rồi anh gọi về nhé.

Tim mình dạo này rệu rạo quá, hơi tí là rung động rất chi là vớ vẩn, thử xem thằng Nâu nói đúng không, nếu đúng thì cho nó rụng luôn đi, thay quả mới cho nó model, các bác bảo em nên thay con i-Heart hay con @-Heart, cá nhân em thì thích i-Heart hơn, vì thằng bạn em dùng Macbook Pro mà nổ khắp diễn đàn, em cũng thích oai kiểu thế.
Mẹ Đốp
04-12-07, 23:12
- Ờ Mẹ Đốp làm nhiều quả anh giật cả mình đấy.
Tái bút: Công nhận đọc bài của Sất mình đọc rất chậm, và mình vẫn luôn tự phàn nàn với bản thân như thế. Sất viết kiểu như phải nhập tâm thành Sất thì mới hiểu được.

Bác giật mình vì thông tin Đào, Gaup, GunZ và Nâu đều đang trong tình trạng mặc cảm về giới (@Sất) hả?

Thông tin này Sất nói và chịu trách nhiệm, nhà em chỉ translate thôi nhé, các bác nhớ cho điều đó. Chứ dây vào 1 người là cựu thủ tướng, 1 là TZV quyền cao chức trọng, 1 TZV chiên sét tai tồ, 1 là sư ông Mật tông, nhà em không kham nổi.

Còn bác cũng đừng cố hiểu những điều Sất nói ra. Tẩu hỏa nhập ma thì bỏ mịa. Đến mấy người yêu của Sất là GunZ và Nâu (tên một cặp phạm trù chứ không phải ban nhạc nhá) có ai hiểu được Sất nói gì đâu mà bác cố. Nhà em cũng giống như nhiều bác ở trên này, hầu như không đọc bài của Sất vì quá mệt đầu. Hôm nay thấy mọi người la oai oái nhà em mới xắn váy vào cố dịch thôi.
Mẹ Đốp
04-12-07, 23:18
Thôi thế là em Na vừa vào đọc mấy dòng của GunZ nói với Sất đi ra rồi.
Una
04-12-07, 23:24
Thật em cũng thấy giận quá đi. Giọng em cũng có thua ai đâu. The thé, lanh chanh như dấm, lên cao vút xuống mất hút rất giống trẻ con. Thế mà có bao giờ thấy nói gì đâu. Tình cũ không rủ cũng đến. Hic hic Mẹ Đốp hiểu em ghê :(
GunZ
04-12-07, 23:34
Na này, người đâu mà nói câu ý xong không đỏ mặt@Người-yêu-anh. Rõ ràng nhé, có bác Tanng làm chứng nhé, hồi ý, anh càng khen thì lại càng giả vờ khiêm tốn nhé.
Una
04-12-07, 23:37
Sất mật thư cho anh số đt, rồi anh gọi về nhé.

Nhưng anh không nói câu này này. Em nhớ không nhầm chứ :D
GunZ
04-12-07, 23:48
Na mật thư cho anh số đt thêm cả code nơi em ở nữa, xong sau khi nhận được, anh cũng gọi luôn, dân chơi kể cả mưa rơi nhé, bán máu đi cũng chơi nhé, tầm đã là cái tự ái đàn ông...
Una
04-12-07, 23:51
Giờ thì anh nói để làm gì? Thôi anh gọi cho chị Sất đi ;(
GunZ
05-12-07, 00:03
Giờ thì anh nói để làm gì? Thôi anh gọi cho chị Sất đi ;(

Anh vừa gọi xong, hóa ra Nâu nói đúng, tim mình rụng luôn. Thế là sáng mai cả hội cùng nhà sẽ có cháo tim ăn sáng. Công nhận là giọng rất đáng yêu, và hơi ngố, hihi.
JIT
05-12-07, 00:18
Hồi xưa học cùng lớp ĐH với nhà em có một cô bạn. Khi nói bình thường bên ngoài thì chán chết. Ấy thế mà cầm điện thoại lên thì giọng thay đổi hẳn. Nhà em một lần chứng kiến trố hết cả mắt ra nhìn. Bụng bảo dạ, anh nào ở bên đầu dây bên kia ngây ngất bao nhiêu thì nếu thấy mặt thật sẽ vỡ mộng bấy nhiêu. Tóm lại là trên mặt nàng không có 1 mi li mét nào nhẵn nhụi để đặt nụ hôn lên cả @ Azít nê xin anh em.

Đốp giỏi thật, phân tích đâu ra đấy. Mấy em mà cứ giọng nói nghe hay hay là phải dè chừng. Cái này hay thì cái khác nó lại không hay. Quan trọng là cái nào cần, cái nào không :24:
GunZ
05-12-07, 00:20
Với lại GunZ nó không gọi điện đâu Na. Đừng nói gì dại dột kẻo nó ngồi rung đùi cười đấy.

Em thề em không rung đùi (mà có khi là Na đang rung đùi cười chị Mẹ Đốp ý).

Chị Đốp em, cùng là phận gái má hồng, mà dìm hàng các bạn đồng giới quá thể. Chứ như em, khi yêu, có nghĩ được nhiều đến như các chị đâu, yêu là yêu thôi, sinh ra là như thế rồi, còn thời gian đâu mà lăn tăn cái khác.
Mẹ Đốp
05-12-07, 00:24
Thôi đi bố. Na còn quá trẻ con, lộ liễu quá!
GunZ
05-12-07, 00:35
Em đàng hoàng giữa diễn đàn, chị dùng từ lộ liễu như thế, em rất là tổn thương.

Em giải thích nhé: tầm yêu nhau nam-nữ, mà dùng từ "quá trẻ con" thì chỉ dùng cho giai dưới 14 gái dưới 13 thôi :D.

Còn thế nào là lộ liễu, em đàng hoàng quang minh chính đại, ai cũng biết, dùng từ ý là thừa. Mà nếu chị mẹ Đốp giỏi Tiếng Việt, thì từ lộ liễu thường để tả cái hành động âm tính, tiêu cực cần và nên che giấu nhưng lại để lộ cho nhiều người biết. Đằng này tình cảm của chúng em, trong sáng lãng mạn như phin Hàn Quốc, chị mà không xúc động, thì chị không phải gái viêt-nam, mà chị em có làm Ph.D. bên Mỹ đâu nhỉ.
Una
05-12-07, 00:41
Nói chung em chẳng có gì để nói cả. Mẹ Đốp ơi cứ kệ thôi. Em trẻ con không thích làm người lớn đâu :9:
Mẹ Đốp
05-12-07, 00:47
Cơ khổ, tôi có bảo nhà chú lộ liễu đâu. Nhưng thôi, chuyện này không nói trắng ra được. Tôi xin ngồi im và nhe răng ra cười thôi.
Una
05-12-07, 00:51
Em cũng thế. Thôi nhé, chuyện này xong ở đây để anh Gun anh ý yên lòng gọi điện cho chị Sất :D
Look
05-12-07, 01:23
Đốp à, là mình nói thế cho vui thôi, chứ nếu đọc thật chậm, tự thêm dấu phẩy vào thì vẫn hiểu được ý Sất. Khổ nỗi là dấu phẩy ý, phải chọn vị trí để đặt, vì là đặt ở từng vị trí thì sẽ cho ra một cách hiểu. Đâm ra là có thể có hai cách hiểu :D
Mẹ Đốp
05-12-07, 01:33
Đốp à, là mình nói thế cho vui thôi, chứ nếu đọc thật chậm, tự thêm dấu phẩy vào thì vẫn hiểu được ý Sất. Khổ nỗi là dấu phẩy ý, phải chọn vị trí để đặt, vì là đặt ở từng vị trí thì sẽ cho ra một cách hiểu. Đâm ra là có thể có hai cách hiểu :D

Thế này còn hai cách hiểu nữa không?


Thôi đi bố. Na còn trẻ con, lộ liễu quá!
TrueLie
05-12-07, 01:34
Chỗ tớ gọi số cố định của Đức thì free, Na có cố định thì PM ;) Còn không thì ta voice chat vậy. Đại trượng phu nhất ngôn ký xuất, cái gì mã nan truy :24:
Nắng sớm
05-12-07, 01:39
Không hiểu sao mỗi lần anh có cảm giác hụt hẫng với đời anh lại thèm được nghe giọng nói em Na nhé. Ngọt ngào mà sâu lắng dã man lại còn dịu dàng và thanh khiết như trẻ con nữa.

Ôi,


Anh cũng thèm một lần được nghe lại giọng em khoailang nhà mình nữa. Không biết giờ này em đã dạt trôi về phương nào???
Una
05-12-07, 01:43
Hị hị thế các bác có phong trào thích nghe điện thoại từ khi nào thế. Báo cáo các bác trời bên này lạnh quá em đang tịt mũi + viêm họng, giọng nói nghe có vẻ khò khè. Thôi hẹn khi khác các bác nhá :D
GunZ
05-12-07, 07:11
Yêu Na cực ý!

Bác Sói bác Lai, nếu các bác còn chưa hiểu ý Na nhà em, thì quả thực các bác hơi dày mặt đấy. Khi con gái người ta đã đặt cảm xúc vào một người đàn ông người ta yêu, nói thực nếu các bác còn cố tình mà lượn lờ ong ve, thì hy vọng của các bác, nói theo ngành toán của bác Look, nó gọi là ép-xi-lon của đen-ta nhá (tức là vô cùng bé của vô cùng bé ý). Các bác có bao giờ có cái cảm giác, mà kiểu người yêu mình có mấy thằng xúm xít vào hỏi han quan tâm, trong khi mình ngồi gần đấy thản nhiên châm điếu thuốc mặt rất chi là bình thản và cảm giác rất là thương bọn giai kia, khác gì Đôn Ki-hô-tê đâm đầu vào cối xay gió (à, Na này, anh không ví em với cái cối xay gió đâu đấy nhé, không lại giận hờn rồi lại bắt anhh phải dẫn em đi shopping)

PS. Mà các bác không thấy sáng tạo khi thể hiện tình cảm nhỉ, toàn cóp pết của em, thì làm sao đú được.
cfact
05-12-07, 10:53
[QUOTE=GunZ]Yêu Na cực ý!

Bác Sói bác Lai, nếu các bác còn chưa hiểu ý Na nhà em, thì quả thực các bác hơi dày mặt đấy. Khi con gái người ta đã đặt cảm xúc vào một người đàn ông người ta yêu, QUOTE]

Z thế nào ấy chứ, em Ú em toàn ghi là "ấy" với "*", thế mà bác đã tự nhận là mình rồi http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif
JIT
05-12-07, 14:04
Thế này còn hai cách hiểu nữa không?
Còn. Là cẩn thận kẻo có vụ dụ dỗ trẻ vị thành niên :24:
Mẹ Đốp
05-12-07, 15:09
mình nói thế cho vui thôi, chứ nếu đọc thật chậm, tự thêm dấu phẩy vào thì vẫn hiểu được ý Sất

Hố hố! Nhà Lúc đã có nhời chắc nịch như vậy thì nhà em đố bác dịch đoạn này ra xem Sất nói gì nào? :24:
Mời cả các bác khác tham gia cùng cho vui. Ai dịch hay, dịch đúng thì Nâu sẽ có giải thưởng đấy:Vấn đề là Nâu Săn đồng nhất với Thăng Long quá thể. Sự kiện này cụ thể là có thể nó đã rất ảnh hưởng tới bạn ấy khiến bạn ấy muốn hủy bỏ nó đi. Diễn tả vậy là yêu.

Tuy nhiên Đào thì mình nghĩ binh tình nặng hơn Nâu vì Đào còn đồng nhất với TL triệt để hơn, tuy nhiên vấn đề của Đào là bỏ đi, vắng mặt có thời hạn để chứng minh tìn yêu.


Như vậy, lý tưởng nhất là khi Gun gặp Sất trong cuộc đời thực, bạn sẽ dùng toàn bộ hiểu biết về nick Đào để yêu Gun.

Còn Nâu thì binh tình trầm trọng là bạn phải dùng toàn bộ trải nghiệm thực của bạn cho lý do tham gia TL và lý do tại sao không thể từ bỏ nó để hiểu Nâu và ... yêu Nâu.
Una
05-12-07, 15:28
Không có gì để nói cả :D
Look
06-12-07, 08:58
Vấn đề là Nâu Săn đồng nhất với Thăng Long quá thể. Sự kiện này cụ thể là có thể nó đã rất ảnh hưởng tới bạn ấy khiến bạn ấy muốn hủy bỏ nó đi. Diễn tả vậy là yêu.

Tuy nhiên Đào thì mình nghĩ binh tình nặng hơn Nâu vì Đào còn đồng nhất với TL triệt để hơn, tuy nhiên vấn đề của Đào là bỏ đi, vắng mặt có thời hạn để chứng minh tìn yêu.

Như vậy, lý tưởng nhất là khi Gun gặp Sất trong cuộc đời thực, bạn sẽ dùng toàn bộ hiểu biết về nick Đào để yêu Gun.

Còn Nâu thì binh tình trầm trọng là bạn phải dùng toàn bộ trải nghiệm thực của bạn cho lý do tham gia TL và lý do tại sao không thể từ bỏ nó để hiểu Nâu và ... yêu Nâu.

Sơ dịch lần một:

Vấn đề là Thăng Long là tình cảm của Nâu nên tình yêu Nâu Sất rất ảnh hưởng đến Săn. Diễn tả vậy nghĩa là vì Sất/Nâu.

Tuy nhiên Đào thì yêu Biển Xanh mặn nồng như yêu TL/ hơn Na, nhưng "chiện" đề Đào bỏ đi thất thường là thấy rất rằng ngôi nhà lẻ loi không có BX ở trong bức tranh hoa anh túc lãng mạn buồn bã.

Từ đó Gunz nên sửa lại chữ ký như hồi đầu để trong cuộc đời thực hiểu về Đào yêu Gunz để mà Sất say mê Gunz nhiều hơn

Còn Nâu thì Thăng Long là thuốc chữa trầm cảm và giải thích về Mật Tông trong trải nghiệm cuộc đời có Sất trong tình yêu Mật tông và Thăng Long, để từ đó Sất yêu Nâu lý tưởng như yêu Gunz.

=> Na, Mẹ Đốp, Tạm thế đã nhé :D
Mẹ Đốp
06-12-07, 22:13
Hố hố. Look dịch ý của Sất còn Sất hơn cả Sất. Sai mịa nó dồi. Kể cả dịch đến lần thứ 10 thì cũng không đúng. Nói thật là nhà em cũng chỉ lờ mờ hiểu 2 câu đầu tiên, còn 2 câu sau cũng chịu.

Hồi bác chưa vào có sự kiện Nâu dọa hack sập Thăng Long làm từ member đến tình dụt viên sợ vãi cả lái:
http://www.thanhnienxame.net/showthread.php?t=5620&page=1&pp=20
Lâu hơn nữa có sự kiện Đào bỏ diễn đàn đi bặt 1 năm rồi mới quay lại.

2 câu đầu của Sất có nghĩa là cả Nâu và Đào đều rất yêu Thăng Long. Nâu thể hiện tình yêu bằng cách doạ đánh sập, còn Đào thể hiện tình yêu bằng cách mất hút con mẹ hàng lươn, 1 năm sau mới sủi tăm. Tìn yêu của hai thằng này với diễn đàn rất chi là bệnh hoạn nhé. :D
JIT
06-12-07, 23:06
Như vậy, lý tưởng nhất là khi Gun gặp Sất trong cuộc đời thực, bạn sẽ dùng toàn bộ hiểu biết về nick Đào để yêu Gun.

Còn Nâu thì binh tình trầm trọng là bạn phải dùng toàn bộ trải nghiệm thực của bạn cho lý do tham gia TL và lý do tại sao không thể từ bỏ nó để hiểu Nâu và ... yêu Nâu.
Lý giải cho Đốp này. Nếu anh giải đúng thì Sất yêu anh nhé, nhớ quá :D

Lý tưởng nhất là khi Gun có thể gặp Sất ngoài đời, vì khi đó, Sất sẽ trút toàn bộ tình yêu Sất có đối với nick Đào lên người Gun :D

Còn với Nâu, để hiểu Nâu và yêu Nâu - người yêu TL đến mức đã từng có ý nghĩa phá huỷ nó - thì Sất phải viện đến toàn bộ những kinh nghiệm Sất có với TL. Sất yêu Nâu tức là cũng phải yêu TL theo kiểu của Nâu và ngược lại.

Hệ hệ (@Đào 4`), em dịch chuẩn của ló đấy. Sất ới, ra đây anh yêu!
quasa
06-12-07, 23:12
Hay. Dịch được thì quả là kỳ công, Admin phải ưu tiên 1 nick nào đó mà dùng toàn bộ quá trình online của mình chỉ để dịch lời Sất 1 cách logic nhất.
Săn Bắt Bướm
06-12-07, 23:17
Hố hố, các chú đầu óc bã đậu, Sất nói vậy mà không hiểu. Vậy đúng là chỉ có Nâu mới hiểu được và chinh phục được nàng.
Sất
07-12-07, 12:30
Vấn đề của Gun là không phân biệt được điểm xuất phát và mục đích. Gun tỏ tình Sất chữ ký ở TL, tuy nhiên Gun thì yêu Sất ảo còn bành vè hơn cả Đào. Vì Đào bành vè nhưng không có tới giới hạn nói dối. Gun thì nói dối. Vì đoạn bốt trước Gun có nói gọi điện cho Sất, tuy nhiên sự thực thì không phải vậy. Mà suốt thời gian Gun phải ký, hoặc nhắc nhở mình cần phải yêu Sất thì Sất đâu có đáp lại Gun. Coi như vậy tình yêu Gun với Sất là đơn phương.

Cảm ơn Mẹ Đốp, hic, Đốp diễn đạt lại ý bạn Sất rất sát.

Cảm ơn JI. Thực ra ai mà được Nâu Săn yêu rất đáng sợ, bạn í sẽ phá huỷ người yêu để chứng minh tình yêu.

Tuy nhiên vấn đề thuộc về việc ai giải được tai tồ " điên do rèn luyện" của Gấu sét cho Sất, chuyện này bạn Look có nhắc đến trong một topic về hội hoạ cụ Van gốc gì đó.
Look
07-12-07, 13:13
@Mẹ Đốp: Không hiểu rằng Look cố tình dịch thế à? Đốp ngố nhỉ, nhỉ nhỉ !!! :D

@ Sất: Do ảnh hưởng của tai tồ Sất - rất ấn tượng - cho nên Look đã cố tình đặt tên topic của cụ Van-góc là "Điên do rèn luyện" - một cái tai tồ quá đắt, chỉ có TL mới có. Avatar của Sất cũng vậy, một người nhìn bằng ý nghĩ thay vì nhìn bằng mắt.
JIT
07-12-07, 13:20
Cảm ơn JI. Thực ra ai mà được Nâu Săn yêu rất đáng sợ, bạn í sẽ phá huỷ người yêu để chứng minh tình yêu.

Sất ới, thế thì yêu nó làm gì hả em. Yêu anh đây này, anh không bao giờ phá huỷ người mình yêu cả. Chỉ có nâng niu trở lên thôi. Yêu em nhiều!
Sất
07-12-07, 13:36
hic, hôm nào có thời gian em sẽ đọc lại các bài viết của Jit, và giải mẫn cảm Nâu, hihi.
Săn Bắt Bướm
07-12-07, 14:21
Thực ra ai mà được Nâu Săn yêu rất đáng sợ, bạn í sẽ phá huỷ người yêu để chứng minh tình yêu.
.

Quỳnh à, ơi hơi bị giật mình đấy. Ít có ai hiểu Nâu như Quỳnh :-)
cfact
07-12-07, 15:06
Nâu phá hủy về thể xác hay tinh thần nhỉ, thể xác thì có lẽ là dễ hiểu vì Nâu anh tu dòng mật tông cộng với trí tưởng tượng cực kỳ phong phú, nên lúc ^&*(&^ thì đối tác bị tổn thương, dần dần tinh thần cũng bị phá hủy, em lý giải thế chắc không sai lắm, Nâu nhỉ ? http://www.antiquesoul.com/bbs/images/smilies/default/3.gif
Sất
09-12-07, 14:52
Nâu phá hủy về thể xác hay tinh thần nhỉ, thể xác thì có lẽ là dễ hiểu vì Nâu anh tu dòng mật tông cộng với trí tưởng tượng cực kỳ phong phú, nên lúc ^&*(&^ thì đối tác bị tổn thương, dần dần tinh thần cũng bị phá hủy, em lý giải thế chắc không sai lắm, Nâu nhỉ ? http://www.antiquesoul.com/bbs/images/smilies/default/3.gif

Vấn đề là trí tưởng tượng phong phú thôi. Vậy nên Nâu vì mật tông nên sẽ không có chuyện "lúc ^&*(&^ thì đối tác bị tổn thương". Nếu Đào thì có thể vì bạn thề thế ở dưới tất cả các bốt Thăng Long( chữ ký).

Như vậy, vấn đề là người gõ Know và SBC sẽ phá huỷ hình tượng một bạn Sất trong trí tưởng tượng của bạn ấy để ở ngoài đời thực bạn sẽ bị những người như Gun, Đào chăn dắt, hấp diêm và yêu.Lúc đó bạn sẽ gặp vấn đề..., như Gun cảnh báo.
Sất
09-12-07, 15:07
Mình mật thư cho Gun rồi đấy, nói chung mình rất nghét mấy người nói dối và mấy người nói rồi không có thực hiện được.
Una
10-12-07, 17:20
Chả nhẽ cứ vào tnxm là phải lượn vào đây kiểm tra tình hình? :D
Look
10-12-07, 23:22
Tình hình cho dù rất chin là tình hình nhưng tình hình là vẫn thế thôi, không có tình hình gì đâu, cứ yên tâm đi Na nhá.
JIT
11-12-07, 03:11
Nhưng tình hình là rất tình hình với em bác Look ạ. Em check đi check lại PM chả thấy Sất gửi cho mình gì cả. Đời buồn em ơi! :(
GunZ
11-12-07, 07:36
Mình mật thư cho Gun rồi đấy, nói chung mình rất nghét mấy người nói dối và mấy người nói rồi không có thực hiện được.

Thì rõ là Sất ghét rồi, nhưng không phải ghét anh vì anh xấu xa gì, mà ghét vì cái mặc cảm ơ-díp của Sất thôi (Sất ơi gái có mặc cảm ơ-díp không nhở :D). Sất đợt này mở hẳn một chiến dịch nói xấu lãnh tụ, nhưng dù sao, thì anh vẫn rất là kiên trung với em Na.

Có khi thằng Nâu nó phụ bạc thế, Sất lại thêm năng lượng mà tập trung vào văn, chuyện đời được mất vô biên lắm...

Công nhận giọng Sất hay :D
Una
11-12-07, 13:56
Tình hình cho dù rất chin là tình hình nhưng tình hình là vẫn thế thôi, không có tình hình gì đâu, cứ yên tâm đi Na nhá.
Bác Look ơi anh Gun anh ý bôi màu trắng cho chị Sất này, hic hic, em không yên tâm được :(
Sất
11-12-07, 16:31
Thì rõ là Sất ghét rồi, nhưng không phải ghét anh vì anh xấu xa gì, mà ghét vì cái mặc cảm ơ-díp của Sất thôi (Sất ơi gái có mặc cảm ơ-díp không nhở :D). Sất đợt này mở hẳn một chiến dịch nói xấu lãnh tụ, nhưng dù sao, thì anh vẫn rất là kiên trung với em Na.

Có khi thằng Nâu nó phụ bạc thế, Sất lại thêm năng lượng mà tập trung vào văn, chuyện đời được mất vô biên lắm...

Công nhận giọng Sất hay :D

Mặc cảm ơ díp gì đó theo diễn giải của Gun là một bối cảnh phân biệt điểm xuất phát và điểm kết thúc, chủ thể và đối tượng/hoặc khách thể. Ở Thăng Long là sự phân biệt giới tính của nick trong sự mặc cảm với chính mình( và quá khứ gia đình mình) dẫn bối cảnh.
Hồi Nâu liên lạc với mình nhắn tin rất khủng bố hỏi có vay tiền anh không khiến mình phải gọi lại. Tuy nhiên Nâu tin vào hành động thực của mình trước suy nghĩ ảo. Gun thì thấy chuyện đó giả tạo tới mức buồn cười. Gun là người không có phân biệt được cả thực và ảo trong sự phân định ơdíp.
Mình không có biết ở TL ai là lãnh tụ. Gấu hay Vừi, cả 2 người mình đều không có nói xấu.
Nâu cũng đâu có phụ bạc Sất. Cả ảo và thực thì đó, tình yêu Sất Nâu đều là giả định chưa xảy ra với Sất.
Vậy nên chuyện Gun khiêu kích không phân biệt Sất với Na mình chưa có thể ghen được.
GunZ
11-12-07, 17:08
Mời các dịch giả TL vào giúp em :(.

Thực ra trừ chiện tình cảm Sất tâm sự với em thì em rất khó hiểu, cái này gọi là dao sắc không gọt được chuôi, còn những cái khác Sất nói, em tâm sự thật là liếc qua phát em đã tóm được hết nội dung, cái này nó kiểu giáo ngoại biệt truyền rồi.
Mẹ Đốp
11-12-07, 23:42
Mặc cảm ơ díp gì đó theo diễn giải của Gun là một bối cảnh phân biệt điểm xuất phát và điểm kết thúc, chủ thể và đối tượng/hoặc khách thể. Ở Thăng Long là sự phân biệt giới tính của nick trong sự mặc cảm với chính mình( và quá khứ gia đình mình) dẫn bối cảnh.
Hồi Nâu liên lạc với mình nhắn tin rất khủng bố hỏi có vay tiền anh không khiến mình phải gọi lại. Tuy nhiên Nâu tin vào hành động thực của mình trước suy nghĩ ảo. Gun thì thấy chuyện đó giả tạo tới mức buồn cười. Gun là người không có phân biệt được cả thực và ảo trong sự phân định ơdíp.
Mình không có biết ở TL ai là lãnh tụ. Gấu hay Vừi, cả 2 người mình đều không có nói xấu.
Nâu cũng đâu có phụ bạc Sất. Cả ảo và thực thì đó, tình yêu Sất Nâu đều là giả định chưa xảy ra với Sất.
Vậy nên chuyện Gun khiêu kích không phân biệt Sất với Na mình chưa có thể ghen được.

Lược dịch: Đọc xong đừng có khóc sướt mướt

Ý của sất là Gun ngoài lệch lạc về giới tính còn ngẫn cả chùm. Mồm cứ nói yêu Sất nhưng bản thân Gun không biết điểm đầu lẫn điểm kết thúc. Nói theo thuật ngữ toán học của GS Hoàng Tụy trong bài toán quy hoạch lồi/lõm là Gun như người đang buồn ị mà cứ chạy hết từ thung lũng chạy lên đồi mà không sao tìm được chỗ thích hợp để ngồi xuống.

Tóm lại là GunZ cứ xưng xưng nói yêu mà không mục đích giề cả. Không gặp gỡ, không có những hành động thiết thực khác.

Gun kém cỏi không bằng cái móng của Nâu. Nâu mặc dù yêu ảo nhưng còn có hành động thật là gọi điện hỏi Sất có cần tiền không thì cho vay. Nâu đã cúi mình xuống cuộc đời Sất, bế nàng lên khỏi cơn bĩ cực. Trước hành động cao cả đó của Nâu, Gun không những không đỏ mông xấu hổ mà còn cho đó là giả tạo.

Nâu đâu có phụ bạc Sất. Nâu đưa tiền tài trợ cho sất viết văn không cần trả lại và cũng không đòi hỏi Sất cái chi chi, Sất vì thế cũng chưa mất gì. Tình yêu của Gun với Sất từ trước đến nay chỉ là đơn phương thôi nên dù Gũn có dùng ai để khiêu khích thì Sất cũng hổng có ghen.

Đại loại thế.
GunZ
12-12-07, 08:16
Giờ thì em biết phải làm gì (hở chị Đốp)?! :20:

Nhói đau thì đã sao cũng qua như giấc mơ, đau chỉ một lần mà Sất ra đi mãi mãi, hứa một lần nữa có hứa một lần nữa, hứa cho Sất nghe lời anh hứa....
Look
12-12-07, 12:53
Giờ thì em biết phải làm gì (hở chị Đốp)?! :20:

Chết chưa, chết chửa!
Quả này Gunz tình xưa nghĩa cũ còn nặng lắm, lại còn đèo bồng em Na nữa, biết ăn nói sao đây? :D :D.

Mẹ Đốp thế mà ghê thật nha...
Look
14-12-07, 13:10
Lạ thật, không thấy ai nói gì nữa hết trơn. :D
Na ơi đừng nghe lời ... bác Look bót trên đây nhé.
Una
14-12-07, 14:13
Giờ thì em biết phải làm gì?! :20:

Thôi, anh đi về đi, xa xôi rồi thăm nhau mà chi. Anh đi về đi cho vui lòng "người ta"... :D
Mẹ Đốp
14-12-07, 14:44
Giờ thì em biết phải làm gì (hở chị Đốp)?! :20:1. Em úp mặt vào mông đi :D.
Săn Bắt Bướm
14-12-07, 14:46
Giờ thì em biết làm gì hở chị Đốp

1. Em úp mặt vào mông chị đi :D.

alfjslkfjsaklfjsalfjsklfjsklfkjsfajsalkfj sfkshfkjahfasflksjf
GunZ
14-12-07, 15:24
1. Em úp mặt vào mông đi :D.

Câu này chị thiếu cái @GunZ. Mà em đã nói rồi, dao sắc không gọt được chuôi (ô câu này giống y câu không thể úp mặt vào mông).

Có cái 1. rồi, thế còn cái 2. là cái gì, em biết chị có mưu cao, nhưng vẫn vờn em chưa nói ra ngay.
Seedog
15-12-07, 13:06
Thì rõ là Sất ghét rồi, nhưng không phải ghét anh vì anh xấu xa gì, mà ghét vì cái mặc cảm ơ-díp của Sất thôi (Sất ơi gái có mặc cảm ơ-díp không nhở :D). Sất đợt này mở hẳn một chiến dịch nói xấu lãnh tụ, nhưng dù sao, thì anh vẫn rất là kiên trung với em Na.

Có khi thằng Nâu nó phụ bạc thế, Sất lại thêm năng lượng mà tập trung vào văn, chuyện đời được mất vô biên lắm...

Công nhận giọng Sất hay :D
Thằng Găn dẻo mỏ nó dỗ Sất như dỗ trẻ ấy nhể.
Sất ơi, em yêu mẹ thằng Găn này đi cho anh.
GunZ
17-12-07, 07:18
Anh GunZ dẻo mỏ nó dỗ Sất như dỗ trẻ ấy nhể.
Chị Sất ơi, chị yêu anh GunZ này đi cho em.

Yêu lâu rồi, và vẫn đang yêu. Em dở hơi biết bơi mới vào TL chơi à.
Săn Bắt Bướm
18-12-07, 00:05
Thằng GunZ, hôm nay tao gọi về Quỳnh bảo rằng mày mới gọi tán tình Quỳnh. Thằng này bố láo vừa thôi nhá.

Hoa đã có chủ đừng có mà lớ xớ vào nhé.
Look
18-12-07, 00:16
Nhưng tình hình là rất tình hình với em bác Look ạ. Em check đi check lại PM chả thấy Sất gửi cho mình gì cả. Đời buồn em ơi! :(
Anh chịu. Nhưng gợi ý là nên tham khảo chỗ bạn Gunz fò và bạn Săn fò :D


Thằng GunZ, hôm nay tao gọi về Quỳnh bảo rằng mày mới gọi tán tình Quỳnh

Thảo nào mấy bữa nay không thấy Gunz bót bài mấy. Anh tưởng Gun ốm, ai dè ... Thôi, nếu đúng thế thì Nâu quay sang Na đi :D
Sất
18-12-07, 14:33
Nhưng tình hình là rất tình hình với em bác Look ạ. Em check đi check lại PM chả thấy Sất gửi cho mình gì cả. Đời buồn em ơi!


JiT ah, số điện thoại di động em vẫn giữ số mà có ở topic " Việc hoàn thành tiểu thuyết Chả Sất"
http://tnxm.net/showthread.php?t=4549&page=8&pp=20

Tuy nhiên dạo này đã rất nhiều tình tiết mới mà em chưa có viết lên Thăng Long., chuyện về cuốn Chả Sất.
Mà em nghĩ nếu Nâu, Gun có đọc bản thảo đó sẽ không yêu được Sất mất. Như vậy thì thăng long rất chán.
Look
18-12-07, 16:52
Gunz dạo này ốm à? Na nữa? Rủ nhau đi suối Tiên à?
JIT
20-12-07, 03:25
JiT ah, số điện thoại di động em vẫn giữ số mà có ở topic " Việc hoàn thành tiểu thuyết Chả Sất"

Sất ới, thằng nào cũng leo lẻo gọi điện thoại cho em thế này, anh là anh chẳng tuyên bố gì đâu. Chúc em sớm đưa thêm nhiều tình tiết ly kỳ hấp dẫn vào cuốn Chả Sất nhớ! Yêu em!
quiz
20-12-07, 03:56
Săn Bắt Bướm không định hoàn thành tâm nguyện trọn đời àh? ^z^
Look
20-12-07, 08:28
Gunz bữa nọ nói ung thư cổ họng rồi đính chính. Nhưng PM với mình thì bảo tình trạng bệnh không phải thế nhưng cũng nặng. Chả biết tình hình thực hư thế nào ... hả Sất ?
Sất
21-12-07, 16:47
Gunz bữa nọ nói ung thư cổ họng rồi đính chính. Nhưng PM với mình thì bảo tình trạng bệnh không phải thế nhưng cũng nặng. Chả biết tình hình thực hư thế nào ... hả Sất ?

Mình không biết, hình như nghe nói Gun bảo về VN, với wassabi và butchi. nhưng sau đó ko thấy nói gì. Okie, mình sẽ cố tìm mối dây liên lạc với Gun thử xem.
Look
21-12-07, 19:35
Ừ, Sất, Bi, Butchi, Na biết gì thì a-lo lên trên này để mọi người biết.
Nếu nó vẫn khỏe mạnh thì kệ xác nhà nó :D, có khi lại mải gái ấy chứ.
Una
21-12-07, 20:29
Ơ báo cáo bác Look, em vô can ạ. Em chả biết gì đâu nhớ, đang thui thủi Noel xứ người khóc gần hết nước mắt đây này. Em chỉ nghe nói anh Gun anh ý về offline với chị Sất thôi, có gì bác liên hệ với người cần liên hệ nhá. Em giơ tay hàng vụ này đấy :D
Look
21-12-07, 20:35
Tinh thần là cứ phải bình tĩnh thôi em Na ạ, chưa có thông tin hai chiều chưa kết luận gì nhá. :D
Sất
25-12-07, 16:25
Có thấy gì đâu Na, mà dạo này mình thấy oải quá, hình như công an mạng chỉ có chặn TNXM tường lửa ở Hà Tây chỗ mình ở thì phải. Muốn vào viết phải lên tận Hànội.

Mình sẽ viết một tôpic hẳn hoi trên kia gọi GUn về Na nhé, tuy nhiên sẽ tạo điều kiện cho tình yêu Gun Na, mình biết mình ở đâu mà.
cfact
25-12-07, 16:36
hình như công an mạng chỉ có chặn TNXM tường lửa ở Hà Tây chỗ mình ở thì phải. Muốn vào viết phải lên tận Hànội.
Chắc dùng mạng bọn VNPT rồi,chứ FPT vào tẹt ga, có thấy gì đâu nhỉ ?
Sất
25-12-07, 16:57
Chắc dùng mạng bọn VNPT rồi,chứ FPT vào tẹt ga, có thấy gì đâu nhỉ ?
Hôm mình có vào bưu điện Hà Tây gõ thấy vẫn vào được, chẳng nhẽ phải tới đó hỏi lại trong bưu điện dùng VNPN hay FPT.
Una
25-12-07, 18:44
Chị Sất ơi em đùa thế thôi chứ không có gì đâu ạ. Chắc anh Gun về nhà mải gia đình bạn bè nên xa mạng một thời gian thôi.
Sất
27-12-07, 16:46
Chị Sất ơi em đùa thế thôi chứ không có gì đâu ạ. Chắc anh Gun về nhà mải gia đình bạn bè nên xa mạng một thời gian thôi.

Na ngẫn.

Nói chung mình ủng hộ phong cách Đào và Nâu cụ thể và rõ ràng. Gun tinh tế và hiểu rõ lý do cho tình huống hơn Đào, Gấu, Nâu tuy nhiên vấn đề của bạn có lẽ cần phải tự bạn thể hiện vậy.
Có lẽ mình đánh giá Gun cao so với bạn.
Chí Phèo
27-12-07, 16:54
Na ngẫn.

Nói chung mình ủng hộ phong cách Đào và Nâu cụ thể và rõ ràng. Gun tinh tế và hiểu rõ lý do cho tình huống hơn Đào, Gấu, Nâu tuy nhiên vấn đề của bạn có lẽ cần phải tự bạn thể hiện vậy.
Có lẽ mình đánh giá Gun cao so với bạn.

Ô kìa ô kìa, đến chết vì các bà này mất. :24:
Sất
27-12-07, 17:02
Ô kìa ô kìa, đến chết vì các bà này mất. :24:

Bạn Chí là người còn hóng hớt bạn Gun nhạt hơn cả bạn Hít. Dù sao hành động chữ ký của Gun cũng rất dũng cảm. Dám yêu bạn Sât không phải bằng tinh thần bạn Lạng ở Hin tơn( một vài đoạn ví dụ như có dạo Lạng bị xoá nick kinh quá lấy nick là Yêu Sất,)
Chí Phèo
27-12-07, 17:05
Tớ thề với Sất là tớ không có hóng hớt thằng GunZ. Nó vắng mặt 2 tuần hay 2 năm thì mặc mẹ nó chứ. Tớ chỉ hóng hớt câu chuyện giữa Sất và Na thôi :D
Săn Bắt Bướm
27-12-07, 21:47
Thủy em, thế nào, tóm lại là em định thế nào? Xin lỗi anh vì đã lừa tình hay hoặc là giới thiệu cho anh cô bé mặc áo dài quê quê đó...
cfact
27-12-07, 22:13
Èo, Nâu dạo lày bị nhốt đâm ra nghĩ quẩn mẹ rồi http://tnxm.net/images/icons/icon10.gif , em đấy là cô của em Thủy (à quên thằng Thủy :) )
lão ma
27-12-07, 22:44
Đây, Thủy của Nâu húng đây. PM đong đi, nếu chén được nhau thì nhắc là anh hỏi thăm sức khỏe Thủy nhé!

http://360.yahoo.com/profile-IuebfbE5erIAZOirv8C6JiH8RBU-?cq=1
ATML
28-12-07, 00:03
Đây, Thủy của Nâu húng đây. PM đong đi, nếu chén được nhau thì nhắc là anh hỏi thăm sức khỏe Thủy nhé!

http://360.yahoo.com/profile-Iuebfb...C6JiH8RBU-?cq=1
Hợ, blog em này toàn thần dân TL với HL là sao? Mà mụ này hình như là mụ Uất béo HL thì phải. hehehe
Phu thuy cuoi choi
28-12-07, 12:29
Thủy em, thế nào, tóm lại là em định thế nào? Xin lỗi anh vì đã lừa tình hay hoặc là giới thiệu cho anh cô bé mặc áo dài quê quê đó...

Thế Nâu định thế nào chuyện với bạn Sất? Mối tình Sất-Gunz đang đẹp như tranh vẽ tự dưng xen vào, được một thời gian rồi chán ngoãng ra, để bây giờ bạn muốn trở về cái máng nhợn cũ cũng không được. đâm ra binh tình ngày thêm trầm trọng. Ai gây ra ngang trái này hả hả hả?
Look
28-12-07, 14:22
Nâu hôm nay thế nào? khoẻ không? Look ghé vào đây mang cho Nâu rượu quê, trà sen và ít lạc húng lìu. Nâu uống rượu rồi làm thơ đi. Chúc chóng được ra Hillton. Thôi mình đi làm đây.
Nghong
29-12-07, 19:03
Mạng VNN ở nhà lại không vào được thannhienxame.net rồi các bác ơi, làm em tưởng đóng cửa thật.
vovi
30-12-07, 16:28
Mình cũng thế. Dạo này không vào được ở nhà. Có bạn nào chỉ giúp mình nguyên nhân và cách khắc phục không? Cám ơn nhiều
Sất
30-12-07, 16:40
Mạng vnn mình vào qua tường lửa webwarber.net còn bị chặn cơ. Lạ thật đấy.
Sất
30-12-07, 16:44
Thế Nâu định thế nào chuyện với bạn Sất? Mối tình Sất-Gunz đang đẹp như tranh vẽ tự dưng xen vào, được một thời gian rồi chán ngoãng ra, để bây giờ bạn muốn trở về cái máng nhợn cũ cũng không được. đâm ra binh tình ngày thêm trầm trọng. Ai gây ra ngang trái này hả hả hả?
Gun- Sất đâu có mà đẹp, chuyện tình Nâu- Sất cũng chưa đến đoạn xấu , chả thế nào cả.
Tuy nhiên nếu Nâu tết này về HNHT lấy Sất làm phù thuỷ cuối trời cũng chả thế nào cả, vậy nên không thể xấu hoặc tốt được bạn ah,
Vậy nên vấn đề là bạn Gấu Thăng Long đấy.

Nên chỗ mình bị mắc vnn tường lửa TNXM mình không có vào TL cũng hay.
JIT
30-12-07, 19:33
Thằng Nâu này có ý định gì nghiêm túc với Sất không mà cứ à ơi èo uột như thằng nghiện thế hả? Nếu mà chán rồi thì lượn đê cho nước nó trong để Sất em anh còn tính chuyện tương lai nhá! Sất ới anh bảo thật đấy, em cứ dây dưa lằng nhằng với thể loại này rồi cũng có ngày lên mốc đấy em ạ.
Phu thuy cuoi choi
30-12-07, 21:30
Gun- Sất đâu có mà đẹp, chuyện tình Nâu- Sất cũng chưa đến đoạn xấu , chả thế nào cả.
Tuy nhiên nếu Nâu tết này về HNHT lấy Sất làm phù thuỷ cuối trời cũng chả thế nào cả, vậy nên không thể xấu hoặc tốt được bạn ah,
Vậy nên vấn đề là bạn Gấu Thăng Long đấy.


Đang stress mà đọc bài của Sất buồn cười quá. Tớ là Phù thủy cưỡi chổi chứ không phải cuối trời nhé.

Nếu đúng như Sất nói thì tốt rồi. Thế thì từ sau đừng chành chọe với Na nhé.

Chúc Sất sang năm mới gặp nhiều điều tốt lành.
Look
30-12-07, 23:44
Thằng Nâu này có ý định gì nghiêm túc với Sất không mà cứ à ơi èo uột như thằng nghiện thế hả? Nếu mà chán rồi thì lượn đê cho nước nó trong để Sất em anh còn tính chuyện tương lai nhá! Sất ới anh bảo thật đấy, em cứ dây dưa lằng nhằng với thể loại này rồi cũng có ngày lên mốc đấy em ạ.
Ừ ở VN mình gì thì gì, con gái phải có nơi có chốn không thì nhỡ nhàng. Nâu chắc thừa hiểu rồi.
Look
31-12-07, 15:22
Hôm nay anh lại vào chúc mừng năm mới Nâu nhé.
vedau
31-12-07, 23:39
Hình như chỉ có VNN với Viettel là không vào được thôi, FPT vẫn vào ầm ầm. Bạn nào không vào được lên site: proxy4free.com kiếm con proxy nào dùng tạm là vào được thôi.

CHÚC MỌI NGƯỜI NĂM MỚI VUI VẺ.
Una
01-01-08, 00:13
Chúc mừng năm mới Hilton luôn :D
văn Nâu
01-01-08, 00:16
Ối giời ơi xúc động quá, chúa xuân đã lai vãng tận nơi đáy cùng của xã hội đem lại chút ánh sáng của đời vào nơi tăm tối Hilton. Cảm ơn em Una nhé...bên Đức lạnh không biết pháo hoa có bị xịt không? Bên anh pháo nở tung tóe cay xè mắt ôm nhầm bạn mình thành bạn người khác suýt bị tát vào đêm năm mới...
Una
01-01-08, 10:05
Hì, bên em năm mới thật hết sức vui vẻ và ồn ào. Pháo hoa bắn khắp nơi. Cả Berlin sáng bừng lên và mù mịt khói pháo. Đúng 12h mọi người oà lên ôm chầm lấy nhau nói lời chúc mừng bất kể có phải là bạn mình hay không. Happy new year! Một năm mới thật khó quên tại nước Đức!

Chúc mọi người ngày mới năm mới tốt lành. Em đi ngủ cái đã hi hi :D
Look
02-01-08, 00:56
Chúc mọi người ngày mới năm mới tốt lành. Em đi ngủ cái đã hi hi :D
Tình cảm nhất hai câu này, đắt nhất câu cuối cùng. :D
văn Nâu
02-01-08, 01:02
Chúc mọi người ngày mới năm mới tốt lành. Em đi ngủ cái đã hi hi :D

Người ta đi ngủ chắc là có gì sẽ rất hưng phấn nên mới hi hi trước khi đi ngủ. Thôi, xong, đêm nay, Na em không ngủ một mình.
Una
02-01-08, 01:24
Chịu các bác đấy, thật là đầu óc đen tối quá đi :D
Năm mới năm me chắc là buôn điện thoại suốt ngày rồi, mới có 1 hôm em đã tiêu hết 1 cái card, điện thoại thì sắp hết pin. Buôn đến thế thì thôi chứ lị :D
lão ma
02-01-08, 04:22
Nâu húng năm mới đã trả được thù nhà nợ nước chưa thế mà đã vào đây xí xớn rồi!
JIT
06-01-08, 17:35
Thằng Nâu đâu vào anh bảo.

Nâu làm nào thì làm, nếu Sất mà bỏ đi thì đối với anh và những người hâm mộ Sất, Thăng Long này đã chính thức đóng cửa!
Sất
08-01-08, 11:19
Thằng Nâu đâu vào anh bảo.

Nâu làm nào thì làm, nếu Sất mà bỏ đi thì đối với anh và những người hâm mộ Sất, Thăng Long này đã chính thức đóng cửa!

JI ah, anh ám bạn Nâu nhiều trách nhiệm quá, vậy rất chán.
JIT
11-01-08, 15:34
Anh xin lỗi Sất, hôm đấy anh điên thằng Nâu quá nên có quá lời. Nhưng Sất đừng bỏ chúng anh mà đi, Sất nhé. Yêu em!
Sất
18-01-08, 14:21
Anh xin lỗi Sất, hôm đấy anh điên thằng Nâu quá nên có quá lời. Nhưng Sất đừng bỏ chúng anh mà đi, Sất nhé. Yêu em!

Ji ah,
Nếu đúng vậy thì anh phải như vậy nhé.
1. điện thoại cho em.
2. Về VN thì gặp em, mời em đi cafe, ăn trưa.
3. Mời em đi du lịch tại Úc.
Tuy nhiên nếu rủ em du lịch tại Úc thì anh phải quyết tâm về VN 20 năm nữa làm bộ trưởng bộ tư Pháp VN. Còn nếu chưa bao giờ anh co ý nghĩ này thì việc rủ em đi du lịch tốn rất nhiều tiền vậy thì không nên bành vè nói trước với bạn Na trên tnxm rồi không có thực hiện được. Vậy thành ra rất chán.
JIT
20-01-08, 23:26
Sất thân yêu của lòng anh!
Biết nói với em thế nào bi giờ nhỉ? Anh thú thật anh vẫn có nhiều khó khăn trong việc hiểu Sất và những gì Sất diễn đạt, nhưng không vì thế mà ảnh hưởng tới sự quý trọng của anh đối với Sất. Nhưng mà Sất ơi, là một thằng đàn ông, anh hiểu tương lai của cô gái quan trọng như thế nào, nên anh quyết không chơi trò đò đưa để dẫn em vào lưới tình rồi không thể nào thoát ra được, vì rằng thì là mà anh sống kiếp sống lang thang xứ người chắc khó lòng mà đáp ứng các yêu cầu của em (mặc dù nghề nghiệp của anh thì chắc là vinh quang hơn việc nhặt trứng ở Úc châu nhiều Sất ạ!) Anh chỉ mong có một ngày Sất lên đây thông báo với bọn anh rằng Sất đã lập gia đình, và Sất rất hạnh phúc. Sất có hiểu anh không, tình yêu với anh chỉ đơn giản là khi thấy em hạnh phúc thì anh cũng hạnh phúc theo, khi mà anh không thể mang lại cho em niềm hạnh phúc nào khác ngoài những lời an ủi có phần vô nghĩa trên diễn đàn mà thôi. Còn nếu em cảm thấy quá khó chịu với sự thể hiện của anh, thì anh xin được hâm mộ em trong niềm câm lặng mãi mãi :(.
quiz
21-01-08, 02:06
Tính ra Săn Bắt Bướm (văn Nâu, etc...) cũng có cái thật tâm với chốn forum này. 3P bây giờ không còn như ngày xửa ngày xưa nữa rồi. Ngày trước vào đây, đọc những bài của các thành viên cũ, quả thật đếch dám chen ngang, chỉ hóng mồm lên mà "ôh, sao người ta viết, tranh luận hay thế, tài thật thế mà mình đíu nghĩ ra..." còn bây giờ, quả thật giống cái kiểu dậu đổ bình leo, đang tranh luận tự dưng có thằng nick bỏ mẹ nào vào chửi đổng ai đó thế là tự nhiên bỏ cái chủ đề đó, nhảy ra chửi nó rồi dần chửi lẫn nhau...ôi, buồn đíu chịu được. Ngày trước những bài của Admin, hải đăng rồi của nhiều người khác, đọc thấy thú lắm, còn bây giờ, xin lỗi nhiều lúc đíu thèm mở xem nữa. Hây àh, 3P ơi, sống lại đê!
Sất
21-01-08, 13:04
Sất thân yêu của lòng anh!
Biết nói với em thế nào bi giờ nhỉ? Anh thú thật anh vẫn có nhiều khó khăn trong việc hiểu Sất và những gì Sất diễn đạt, nhưng không vì thế mà ảnh hưởng tới sự quý trọng của anh đối với Sất. Nhưng mà Sất ơi, là một thằng đàn ông, anh hiểu tương lai của cô gái quan trọng như thế nào, nên anh quyết không chơi trò đò đưa để dẫn em vào lưới tình rồi không thể nào thoát ra được, vì rằng thì là mà anh sống kiếp sống lang thang xứ người chắc khó lòng mà đáp ứng các yêu cầu của em (mặc dù nghề nghiệp của anh thì chắc là vinh quang hơn việc nhặt trứng ở Úc châu nhiều Sất ạ!) Anh chỉ mong có một ngày Sất lên đây thông báo với bọn anh rằng Sất đã lập gia đình, và Sất rất hạnh phúc. Sất có hiểu anh không, tình yêu với anh chỉ đơn giản là khi thấy em hạnh phúc thì anh cũng hạnh phúc theo, khi mà anh không thể mang lại cho em niềm hạnh phúc nào khác ngoài những lời an ủi có phần vô nghĩa trên diễn đàn mà thôi. Còn nếu em cảm thấy quá khó chịu với sự thể hiện của anh, thì anh xin được hâm mộ em trong niềm câm lặng mãi mãi :(.

Em đâu có nặng lòng với ai ở TL như Gấu nặng lòng Vừi mà lấy chồng sinh con đều bốt ảnh nên khoe đâu. Đến Ti béo lấy chồng có con có các bạn nghẹo quá mới kể vài câu kìa. Cảm ơn anh đã qúi em vậy.
Nói chung các bạn tnxm rồi người Việt ở nước ngoài công danh lừng lẫy ngóng cổ về báo giới nước nhà rất nhiều. Em mong có ngày thấy anh trong tình huống đó.
Để tới tình huống nào mà em lên tnxm khoe hoặc khai chuyện gia đình kiểu vậy chắc rất khó. Chắc lúc đó tnxm đã phải in thành sách mà em lại không được nhận nhuận bút trong khi đơn vị liên kết thu tiền mỏi tay chẳng hạn.
văn Nâu
24-01-08, 19:34
Em nghĩ, cũng cần ra tuyên bố sớm cho nó được việc.
Sất
25-01-08, 10:10
Em nghĩ, cũng cần ra tuyên bố sớm cho nó được việcThưa nhân dân,

dạo này em vào TL thấy không có gì mới nữa, bão hoà cả rồi, chuyện gì đã nói thì đã nói hết rồi mà cũng chả thấy các bác ị ra thêm được cái gì mới cả.

Em thấy TL ta như thằng trai già trym xệ chịu nhiệt không nổi một vụ Vàng Anh. Vừa rồi, Thăng Long ta bị em Vàng Anh quần thảo một lần với số pageview, member chầu chực tăng vọt đến mực kỉ lục rồi sau vụ đó thì xìu hẳn xuống. Em đồ rằng sau vụ này, TL ta bị liệt dương rồi, không ngóc lên nổi nữa.

Vậy nên, phải chăng, đã đến lúc bão hoà và cáo chung cho Thăng Long ta.

Đổi mới hay là chết?

Xin ý kiến nhân dân.
.
Nâu đâu có phải là toàn thể nhân dân tnxm hoặc là tw cao nhất tnxm để thay mặt nó quyết định vụ này được,
trước khi Nâu vào tnxm có bao nhiêu nick với lịch sử và những câu chuyện gì Nâu biết ko ?
Vậy nên nếu Sất lấy ông Dương Tất Thắng làm chồng( hờ) vợ ba vợ bốn gì đó mình sẽ bốt ảnh lên tnxm, bạn đợi nhé.