Có thể nào chấp nhận được không

giangthu
09-11-07, 06:11
http://www.vnexpress.net/Vietnam/Ban-doc-viet/Tam-su/2007/11/3B9F9E40/

Tự nhiên mấy hôm nay mùa thu làm hơi bị lãng mạn hóa vấn đề. Nhớ lại tình xưa, ai dè đi vào đọc trúng bài báo của vnexpress.net như trên. Không biết vì sao tâm trạng của người này giống như tâm trạng của Phan An lúc giải bày với mình năm xưa. Phan An nói là ảnh không thích làm kẻ gian dối nhưng mong mình phải hiểu cho tâm lý này của ảnh, giúp ảnh vượt qua để đi tới một quan hệ bền vững. Lúc đó có khi mình cũng xiêu lòng nhưng có lúc lại quá ghen tuông cho nên sự việc đổ vỡ tan tành. Nhưng dù sao trong ảnh vẫn có sự thành thật chân tình mặc dù ảnh rất là hành vi ám muội sau lưng mình. Nhìn cặp mắt đàng điếm của ảnh làm mình đau đớn bất tận. Nhưng tại sao đó là tình yêu mà không phải là uất hận để mình rủ bỏ.

Đọc tới bài này làm mình tự nhiên day dứt bổng dưng muốn nói với Phan An là lòng mình còn bao dung hơn như thế để anh có thể dựa dẫm trong những bản năng yếu đuối của ảnh. Tự dưng lại nhớ về những ngày xưa. Muốn gọi cho ảnh và để lại một câu.

Fukc you!!! I still love you.

Nhưng thật sự là lúc này ngồi quá buồn mà không có một ví trí nào để cầm phone gọi lại cố nhân. Bây giờ nghe nói ảnh đang hạnh phúc với cái con mà mình từng gọi nó là con đĩ.
hoanghuyae
09-11-07, 14:51
Chuyện tình cảm thì suy sét làm sao cho đủ tượng tình được, âu cái tính phong lưu nó vận vào người bác trai nhà ta rồi. Đọc tâm sự trên link kia thấy danh giới giữa 1 thằng đểu và 1 gã biết trách nhiệm và yêu thương cũng khác xa nhau nhiều phết.
Thật, chả khác tiểu thuyết là mấy!
quasa
09-11-07, 16:01
Có phải Thu trên này cũng từ thiện về VN không nhỉ. Đúng thì cũng hơi bị được nhỉ.
Tê tê say say
09-11-07, 17:10
Em không hiểu tại sao, các gái mà bị các bác Thăng Long fukc xong mà không trói được đều trở nên điên loạn hết cả?