Làm món gì cho International Food Party mà lại no pork?

Una
02-11-07, 00:17
Đương nhiên em sẽ có rất nhiều lựa chọn và không phải hỏi nếu như yêu cầu củ chuối của bọn lớp em không phải là "No pork".

Điên thế, 80% cả lớp không ăn thịt lợn (hồi đi chơi chung em mới biết, ai đời cả cái list có mỗi em không tick vào ô no pork :D), thế là chúng nó không cho em làm món có thịt lợn. Thế mà không phải là thịt lợn thì em chả nghĩ ra món gì đặc trưng cho VN mình cả. Món em biết làm toàn từ thịt lợn thôi hu hu.

Các bác nghĩ hộ em một phát với, món gì từ thịt gà, thịt bò... Mà không phải là phở vì party này các món chủ yếu là khô thôi, với cả cũng chẳng có sức bê nồi niêu đến đấy mà múc phục vụ chúng nó :D

Cứu em với, hic hic, cú nhất là bọn Tàu nó ngang nhiên kêu là chúng nó con 1 ở nhà chẳng phải làm gì nên không biết nấu, và thế là chẳng có cơ hội ăn thức ăn chúng nó nấu :(

Cám ơn các bác em rất nhiều :-P
lão ma
02-11-07, 00:26
500 gram thịt gà file + 500 gram tôm nõn + 2 kg mì sợi là okie.

Phi hành mỡ thơm lên rồi bỏ thịt gà file, mí tôm lột vỏ. Đảo đều cho chín, khoảng 2-3 phút. Sau đó đổ vào cái thau trộn chung mí mì sợi loại ngon luộc sẵn để ráo nước. Hành lá thái ra rồi rắc vào sau cùng.

Chúc Ú thành công!
Una
02-11-07, 00:35
Hi, cám ơn Lão Ma, em định làm 1 món là nem cuốn, nguyên liệu là tôm, hành, trứng, rau mùi... nhưng em cóc cho giò vào nữa (cho chúng nó chết :D), thêm món mì xào gà tôm này nữa là 2 (nhưng sợ có bị lặp không nhỉ? :D). Còn 1 món nữa hic hic, quân dã man, bắt em làm những 3 món lận. Thật là quá sức bóc lột!
Bắc Thần
02-11-07, 01:16
Nễ nớn mà nại không có nòng nợn à? Hố hố ....
Una
02-11-07, 01:18
Chúng nó mà ăn được nòng nợn đã phúc, chẹp, nhắc đến lại thấy thèm thèm :9:
Nắng sớm
02-11-07, 01:25
Anh bảo, em làm cho anh món Bún Đậu Phụ rán chấm Mắm Tôm. Món này chính ra ngon mà lại đặc trưng, em làm kĩ kĩ tí cho thêm tí rau thơm như Húng Quế các kiểu vào ăn thì thôi rồi ngon.
lão ma
02-11-07, 01:27
Hi, cám ơn Lão Ma, em định làm 1 món là nem cuốn, nguyên liệu là tôm, hành, trứng, rau mùi... nhưng em cóc cho giò vào nữa (cho chúng nó chết :D), thêm món mì xào gà tôm này nữa là 2 (nhưng sợ có bị lặp không nhỉ? :D). Còn 1 món nữa hic hic, quân dã man, bắt em làm những 3 món lận. Thật là quá sức bóc lột!
Món thư 2 là món cơm chiên thập cẩm. Mua loại rau trong tủ đá "France vegetable mix" co ca rot mí đậu và bắp luộc cho chín rồi phi hành mỡ cho thơm xaò qua cho muối vộ Trứng gà rán lên rồi thái nhỏ như thái hành. Sau đó trộ mí cơm ở cái thau!

Món thư 3 là rau sà lách sống, trộn mí ngò, rau quế và hành tây củ tím nhé. Món sà lách này sẽ ăn chung mí hai món trên!

Hope it's work!
Una
02-11-07, 01:39
Anh bảo, em làm cho anh món Bún Đậu Phụ rán chấm Mắm Tôm. Món này chính ra ngon mà lại đặc trưng, em làm kĩ kĩ tí cho thêm tí rau thơm như Húng Quế các kiểu vào ăn thì thôi rồi ngon.
Em cũng thích làm món này nhưng chỉ sợ chúng nó không ăn được mắm tôm. Mới cả rán đậu với bún cho cả tiểu đoàn gần 50 người chắc em chết quá, hay là làm điểm xuyết tí thôi nhể? :D
Nắng sớm
02-11-07, 01:55
Ôi em ơi, làm gì thì làm điểm tí thôi, thằng nào nhanh tay thì còn chậm thì hết. Mình có phải là đầu bếp của bọn nó đâu, mà nó ăn cho biết chứ có phải ăn cho no đâu em, còn bao nhiêu món nữa mà.

Cứ Đậu Phụ Mắm Tôm cho anh, cho chúng nó khoái thì ăn, không khoái thì lần sau đừng đòi ăn gì nữa :4:
Una
02-11-07, 02:02
Được rồi, quả náy thì biết tay em! :D
Chốt: Món 1 nem cuốn, món 2 mì xào lão ma :D, món 3 bún đậu mắm tôm sói :D
À Han tình hình thế nào anh Sói ơi, trên này lạnh quá :(
Nắng sớm
02-11-07, 03:26
Oki, nhất trí thế. Em nhớ khi làm Bún Đậu Mắm Tôm thì Mắm Tôm nên đun nóng mỡ phi tí hành cho vàng rồi đổ vào xèo phát khuấy nhanh rồi cho ra chấm nhá. Như thế vừa nóng vừa thơm, ăn lại ngon.

Còn vụ Han thì lạnh lắm em ạ. Vừa lạnh lại còn cô đơn, em tính sao đi, xuống đây cho ấm em ơi...
GunZ
02-11-07, 07:34
Ơ mà anh thắc mắc là cái bọn dở hơi biết bơi đấy làm thế nào nó phân biệt được thịt lợn hay không thịt lợn nhỉ, ví dụ phải anh anh làm nen, cho nhiều giá, mộc nhỉ, nấm hương, miến, cho ít thịt lợn thôi, xong tí bảo tao làm bằng thịt gà trộn thịt bò, bố cái bọn dở hơi ấy biết mình làm thịt gì, xong rồi mình ngồi ngắm chúng nó ăn ngon lành rồi cười thầm cái bọn dởm đời ý :D.

Đùa tí, hôm nọ anh thử làm món bún bò Nam bộ, anh thấy ăn ngon mà làm lại tiện: bún mình mua gói bún khô của VN rồi về luộc lên, gói bé mà luộc lên hơi bị nhiều. Lạc rang xong giã hơi vỡ ra, hành khô phi mỡ, thịt bò xào tái với tỏi, gừng, giá sống, chút rau sống. Quan trọng là nước chấm pha hợp khẩu vị bọn kia, ví dụ nó thích chua thì cho chua, nó thích ngọt thì cho ngọt... Anh nghĩ chỉ mỗi vụ nước chấm là hơi lích kích vì phải pha hơi nhiều, còn mấy cái kia làm vừa nhanh vừa gọn vừa dễ. Chỗ anh, thì giá, lạc, hành khô là có túi đóng sẵn, thịt bò nó cũng thái lát mỏng đóng gói sạch sẽ rồi. Đâm anh đi chợ về làm cho chục đứa ăn mất nhõn có 15', mà lại mỗi thằng cũng chỉ 1 cái bát tô giấy, dọn cũng khoẻ.

Chúc tình yêu vui vẻ nhé. Nếu được, cứ cho bọn nó ăn thêm chút thịt lợn cho chết cụ cái bọn dởm đời ấy đi :D.
emambo
02-11-07, 10:11
hôm nọ anh thử làm món bún bò Nam bộ, anh thấy ăn ngon mà làm lại tiện: bún mình mua gói bún khô của VN rồi về luộc lên, gói bé mà luộc lên hơi bị nhiều. Lạc rang xong giã hơi vỡ ra, hành khô phi mỡ, thịt bò xào tái với tỏi, gừng, giá sống, chút rau sống. Quan trọng là nước chấm pha hợp khẩu vị bọn kia, ví dụ nó thích chua thì cho chua, nó thích ngọt thì cho ngọt

Dân Nam kỳ chúng tôi không có cái món bún bò Nam bộ buồn cười này à nha. Nhẽ ra phải là bún bò Bắc kỳ tự biên tự diễn ấy chứ. Có nhẽ đâu thế!
Bắc Thần
02-11-07, 11:53
Dân Nam kỳ chúng tôi không có cái món bún bò Nam bộ buồn cười này à nha. Nhẽ ra phải là bún bò Bắc kỳ tự biên tự diễn ấy chứ. Có nhẽ đâu thế!

Cái này gọi là Bún Bò Xào đó em. Thành phần chủ yếu là thịt bò thái miếng mỏng ướp hành tỏi xào chung với hành Tây rồi đổ vào bún ăn chung với giá, rau rống ...
GunZ
02-11-07, 12:18
Dân Nam kỳ chúng tôi không có cái món bún bò Nam bộ buồn cười này à nha. Nhẽ ra phải là bún bò Bắc kỳ tự biên tự diễn ấy chứ. Có nhẽ đâu thế!

Thì chính vì ngoài Bắc anh chả thấy có bún kiểu thế thì anh gọi là Bún bò Nam Bộ, cơ mà anh không gọi là Nam kỳ mới Bắc Kỳ tình yêu ạ (chữ tình yêu anh mượn của gió bạn anh). Chữ Bắc Kỳ với Nam Kỳ nó gợi cho anh về cảnh dân tộc bị nô lệ hơn 80 năm của bọn Pháp, sau chả hiểu sao "người bạn ở thế giới tự do" thay Pháp rồi mà nhiều bạn "Nam Kỳ" vẫn thích dùng từ Nam Kỳ với Bắc Kỳ đến tận bây giờ. Bi giờ bọn anh gọi là Miền Nam với Miền Bắc cơ, ví dụ trong câu "Giương cao ngọn cờ Độc lập Dân Tộc và CNXNH. Cách mạng XHCN ở Miền Bắc và cách mạng dân tộc dân chủ ở Miền Nam" hay câu "Miền Nam đi trước về sau", "Miền Nam thành đồng Tổ quốc", hay câu "Miền Nam là máu của máu Việt Nam, là thịt của thịt Việt Nam, sông có thể cạn, núi có thể mòn, song chân lý đó không bao giờ thay đổi".

Giá mà tình yêu bảo "Dân Nam Bộ chúng ta không có món bún bò buồn cười này à nha" thì anh gục đầu vào lòng tình yêu mà khuất phục ngay :D.

...You may say that I'm a dreamer
But I'm not the only one
I hope someday you'll join us
And the world will be as one. - Imagine, John L.

PS. Thực ra cũng không lạc đề lắm Na nhỉ, đừng trách anh nhé. Na nấu một món ăn quê hương cho các bạn quốc tế, vừa để các bạn thêm hiểu biết Việt Nam, mà Na cũng thêm yêu quê hương, yêu hương vị quê hương, và bớt đi nỗi nhớ nhà những lúc đất khách quê người. Na nhỉ!
emambo
02-11-07, 13:11
Ơ cái thằng bé này hôm trước vừa một chị, hai chị, thơm chị, chị ơi, chị à ... thế kia. Ôi dào. Ừ thì bún bò Nam bộ cơ. Ứ thì không Nam kỳ Bắc kỳ gợi mi thương mi nhớ mi đau nữa cơ. Khổ thế. Mà mi cứ như là vô tuyến nạp sẵn hệ ấy - click đúng chữ là cứ nhả đều thôi. Lại đa đoan lắm cơ. Cuối tuần rồi đấy.
Una
02-11-07, 14:14
Lại đa đoan lắm cơ.
Công nhận với bác Emambo. Nhìn cái chữ ký là đã thấy rồi.

Tình duyên bỏ chợ, tình người đa đoan...

:-(
lão ma
02-11-07, 16:03
Gân bò bậy nà ... Cái bọn theo đạo hồi này mũi chúng nó đánh hơi mùi thịt lợn thính lắm. Dạo trước anh cũng làm chả nem rồi mang đến trường nhân ngày ăn liên hoan danh hiệu "Top 10 student from Đại ngu".

Vậy mà có đc kia tên là Mohammed Hassan theo đạo Hồi , nó mí hỏi anh có thịt nợn trong này không ? Anh mí bụng bảo dạ, nem chị ông làm có đầy đủ tôm he, gạch cua, giá sống và rau thơm hành tỏi ...vv.vv ... thơm ngon thế kia thì kụ mày ăn cũng chả nhận ra được chứ đùa à. Mấy hôm sau gặp lại thấy nó không vui, anh mí hỏi:

- Mày có chuyện à? Sao hôm nay không vui man? Nó im lặng rồi nói mí anh:

- Hôm trước mày bảo trong thức ăn không có thịt nợn, tao tin nên mới ăn, nhưng chỉ ăn được một miếng là biết trong đó có gì rồi ... Sau đó tao bị bịnh vì cảm giác kinh tởm khi ăn thịt nợn đấy. Báo hại tao mấy hôm nay cứ phải cầu nguyện ăn năn xám hối ...

Thảo nào hôm đấy đang vui, tự nhiên không thấy nó đâu, hỏi mấy đứa kia cũng không đứa nào biết gì? Nghe vậy anh mí thắc mắc:

- Tại sao chúng mày không ăn thịt nợn?

Nó bẩu là, ở nước nó con nợn không nuôi trong chuồng mà thả rong như chó ở nước ta vậy. Hơn nữa nợn là giống súc vật sống chui rúc, ngập ngụa trong phân gio, con nợn nó ăn bẩn tưởi lắm, cái gì cũng sực kể cả kít ... Do đó, cảm giác kinh tởm mất vệ sinh làm chúng không thích ăn từ đó!

Quay lại chiện "khúc ruột già ruột non". Hồi chiến tranh, có dạo Bác ốm vì thương đồng bào đồng chí miền Nam. Bác gầy tọp hẳn đi vì mất ăn mất ngủ ... mí cô mí chú thương Bác lắm nhưng chẳng biết làm sao được chỈ rỉ tai nhau thôi. Thế là tin Bác bệnh lan đi... Một hôm có đc bảo vệ hớn hở chạy vào báo tin cho bà cô anh biết. Chi V ơi:

- Nhân dân nam bộ gửi biếu Bác cây vũ sữa!

Thế là Bác khoẻ hẳn. Nghe noí sáng nào Bác cũng dậy sớm ra tưới câỵ Có lần vào thăm, Bác bẩu anh:

- 10 năm trồng cây, 100 năm trồng người cháu ạ! Lúc í anh bé tẹo có hiểu mô tê gì đâu?

Gọi Nam bộ đúng là sự thể hiện tình thương mến thương khúc ruột mềm rồi còn gì ...

Thế Ú quyết định làm món đậu rán chấm mắm tôm hấp hử em!
changvam
02-11-07, 17:58
Chỉ khuyên U' em anh đừng vác mấm tôm tới đó à nha mà thôi. :)
Una
02-11-07, 18:22
Ơ, nghe nói ở nhà đang có dịch tiêu chảy cái gì hả các bác? Liệu người ta có đẩy mắm tôm kém chất lượng sang bên này không nhờ? Lỡ mà chúng nó ăn xong gặp Tào Tháo đuổi thì chúng nó mang em ra làm mắm quá :D

Anh Gun và Lão Ma: Em dính một vụ như thế rồi, lần trước em làm nem cho chúng nó ăn xong em không bảo gì, vì em cũng không để ý. Thế nào 1 cậu đạo Hồi ăn một tí đã chạy ra hỏi em là nem làm bằng thịt lợn à, em hồn nhiên bảo Ừ, thế là nó kêu ầm lên là chết tao rồi... Em phải xin lỗi mãi, ai bảo tao chưa kịp nói gì mày đã ăn rồi, hi hi. Thỉnh thoảng gặp em nó vẫn nhăn nhó bắt đền vì món nem mà tao bị hỏng mất cuộc đời chong chắng chưa từng ăn thịt lợn đấy :D
dao_hoa_daochu
02-11-07, 18:22
Anh cũng định bảo Ún làm món gì đấy thịt lợn xong rồi gia vị tơi bời vào, xong rồi để ngoài cho nó thiu mẹ đi cho nó có mùi thum thủm, xong rồi lại gia vị tơi bời vào, hâm nóng lên, mang đến, bảo bọn chã là đấy là thịt kìu viet-nam. Mà anh đọc lại thấy NGunZ cũng xui tương tự - mặc dù là không thể mà thông minh và sáng tạo được bằng anh - nhưng mà thằng chả bốt bài trước, cho nên là kể cả thế thì anh cũng không thể mà tương tự được. Anh mà lại tương tự ví NGunZ, nó còn ra thế đé0 nào?!

Cho nên là theo anh thì Ún mang mẹ nguyên cái bắp cải đến cho bọn chã ăn, mà tốt nhất là chiển lớp đi, mà tốt hơn nữa, thì chiển mẹ nước luôn. Dmẹ... 80% đé0 ăn thịt lợn thì là cái lớp đé0 gì?!!
Una
02-11-07, 18:30
Nhiều bọn mà không theo đạo Hồi chúng nó cũng không thích ăn thịt lợn, chúng nó kêu bẩn, mất vệ sinh giống lão ma nói ở trên ý ạ. Chúng nó ăn được, tất nhiên, nhưng mà chúng nó hầu như chẳng bao giờ ăn (chắc trừ phi em làm nem :D)

Mà bác Đào bảo chiển lớp thì đúng là kêu em về nhà lấy chồng có khi còn dễ hơn :D
lão ma
02-11-07, 18:37
Nếu ngại bọn chúng không thích thịt nợn thì Ú làm thịt gà thế vô, ngon cũng có kém gì đâu!
Không thì chiển qua mí anh đi Ú!
dao_hoa_daochu
02-11-07, 18:39
Mà bác Đào bảo chiển lớp thì đúng là kêu em về nhà lấy chồng có khi còn dễ hơn
Thế thì tốt nhất là mang mẹ nguyên cái bắp cải về nhà lấy chồng đi em...
Una
02-11-07, 18:40
Bác Đào hôm nay làm sao ý nhỉ, cứ bẳn gắt thế nào ý? :(
dao_hoa_daochu
02-11-07, 18:42
À chắc tại thấy NGunZ tán em, anh nghen...
Una
02-11-07, 18:42
Eo ơi thế này thì nghê quá hic hic. Em lại cứ tưởng bác cáu ngắt như thế là do hậu quả của dịch tiêu chảy...
lão ma
02-11-07, 18:46
Thằng Đào thâm nhờ? Ú mang được cái bắp cải héo về nhà có khi lại cưới được thằng chồng ra tấm ra món như thằng Gấu cũng không chừng?

Đừng chiển đi đâu hết, cứ để bắp cải héo đấy, luộc chín xơi tốt! hí hí
Una
02-11-07, 18:52
Mà bác Đào đứng có gọi em là Ún nữa đi, em ghét! Anh Gun ơiiiiiiiiiiiii!
dao_hoa_daochu
02-11-07, 19:07
Lục Vân NGun đâu roài, mau vào kíu nét Kiều Nguyệt Ún đi!..


http://farm1.static.flickr.com/162/413212228_d741564e04.jpg
lão ma
02-11-07, 19:10
Quả kẹp cổ của U' cũng hay của ló nhờ?
Una
02-11-07, 19:25
Xin lỗi, em không phải là Nguyệt Ún!!
changvam
02-11-07, 21:21
Đào chắc chưa ngặp dân Hồi rồi, bất lực trước heo luôn.
Anh bảo U' là vì anh sợ tụi nó ngất trên cây kất với món m-tôm í chứ, dịch dút gì đâu :d
TrueLie
02-11-07, 21:39
International xxx party mà lại no porn thì khó nhỉ :D
Mrbadguy
02-11-07, 23:52
Sao Una không làm gà xé phay ?
Una
03-11-07, 00:53
Ơ, ý kiến bác Mrbadguy không hề bad một tẹo nào. Hay quá, sao em không nghĩ ra nhỉ, em cũng cực thích món đấy, hi hi.
Anh Sói vừa comment gì đấy?
Bún bò cũng hay, sao giờ mới đọc được bài của anh Gun nhỉ? :D
Una
11-11-07, 16:37
Hi, em làm party xong rồi. Mệt chết thôi. Có vài cái ảnh rởm em chụp bằng di động mang lên cho các bác xem trước. Tại máy ảnh em hỏng chứ không thì em đã chụp rất nhiều ảnh, nhưng không sao, khi nào chúng nó gửi ảnh cho em, em sẽ lại khoe với các bác :D

Đây là gà xé phay
http://i231.photobucket.com/albums/ee48/Nostarwhere_2007/1108_204051.jpg

Còn đây là chỗ nem cuốn em đòi mang về làm quyền lợi :9:
http://i231.photobucket.com/albums/ee48/Nostarwhere_2007/1109_170259.jpg
Săn Bắt Bướm
11-11-07, 17:17
Nói chung, vợ mình thì phải biết làm 2 món trên. Đó là điều kiện tiên quyết.
Una
11-11-07, 21:24
Hê tại các bác xui mà hôm em làm nem cuốn em cho giò với nem chua vào mà cứ khăng khăng là toàn thịt gà với tôm. Hic hic chúng nó ăn hồn nhiên khen ngon. Còn em tối về cứ trăn trở không sao ngủ được vì cảm giác lừa dối tội lỗi quá :icon_sad:
GunZ
11-11-07, 22:26
Hi, em làm party xong rồi. Mệt chết thôi. Có vài cái ảnh rởm em chụp bằng di động mang lên cho các bác xem trước. Tại máy ảnh em hỏng chứ không thì em đã chụp rất nhiều ảnh, nhưng không sao, khi nào chúng nó gửi ảnh cho em, em sẽ lại khoe với các bác :D

Đây là gà xé phay
http://i231.photobucket.com/albums/ee48/Nostarwhere_2007/1108_204051.jpg

Còn đây là chỗ nem cuốn em đòi mang về làm quyền lợi :9:
http://i231.photobucket.com/albums/ee48/Nostarwhere_2007/1109_170259.jpg

Nhìn Na, à nhầm, nhìn món ăn Na làm cute thế.

Thích nhất là cái lá cờ bé bé của VN, nhìn cứ thấy kiểu bé bé xinh xinh rất là yêu ý. Còn mấy cái nem nó cứ bầu bĩnh dễ thương, lại trắng trắng, chỉ muốn cắn Na, à nhầm, thức ăn của Na một cái thôi :x.

Na ơi, nếu chúng nó ăn ngon, và không bảo Na lừa dối, thì đúng là Na không lừa dối. Nếu chúng nó bảo Na lừa dối, thì thực ra là Na không lừa dối, mà tự chúng nó lừa dối chúng nó ý, bọn dở hơi ăn cám lợn ý. Phật dạy là con gà, con lợn hay con bò đều bình đẳng trước vạn pháp. Và thực sự, là hồi xưa, sau ba ngày tết lúc anh tròn 20 tuổi, anh cũng hốt nhiên giác ngộ ra, là con gà, con lợn và con bò đúng là thực sự đều bình đẳng, con nào cũng có thể nấu những món rất ngon.

@Nâu: gái biết nấu hai món này đầy, mày tránh xa Na ra.

@Các bác khác: thuốc diệt côn trùng giờ bao nhiều tiền một tấn ngoài chợ giời ý nhỉ, bác nào biết cho em xin cái báo giá với, loại mạnh mạnh dành cho dế diếc bướm biếc gì đấy.
Una
12-11-07, 02:51
Hi, được khen sướng quá, cám ơn anh Gun. Cái nem ý mà, phải nói là Người làm sao của chiêm bao làm vậy, người em péo (hị hị) nên nem em làm cũng phải péo mới được :p

Bọn em làm có 3 người, 2 chị em người VN với thêm 1 anh bạn nữa em nhờ đến xé thịt gà (công nhận anh này bền bỉ, ngồi xé từ đầu đến cuối hết 3 con gà tây, xong lại làm nhiệm vụ nhúng nước bánh đa cho bọn em làm cuốn nữa chứ). Anh ý ngồi xem hai chị em hì hụi làm gà, làm nem suốt từ 1h đến 6h xong kêu ầm ĩ: Oh, Vietnamese cooking is so labor-intensive. Tao sẽ bảo cả lớp ký recommendation letter về khoản nấu nướng cho mày đi lấy chồng nhá, yên tâm. Hi hi :D
Nắng sớm
12-11-07, 07:39
Còn đây là chỗ nem cuốn em đòi mang về làm quyền lợi :9:
http://i231.photobucket.com/albums/ee48/Nostarwhere_2007/1109_170259.jpg

Hỡi màu hồng, anh muốn cắn vào em!!!!
caspi
12-11-07, 16:24
Hỡi màu hồng, anh muốn cắn vào em!!!!Ngón tay xinh xinh hồng hồng ở trên thì không nhìn, lo nhìn mấy miếng ăn, chán :) Nem cuốn với cả gà xé khéo toàn mùi ngón tay vàng ệch khói thuốc lá của thằng cha kia, ngon nỗi gì nhở ;)
Una
12-11-07, 17:00
Hu hu bác Caspi nhìn thế nào, tay em đấy :icon_sad:
Săn Bắt Bướm
12-11-07, 17:19
Từng ngón tay như là chiếc nem cuốn
Để lại sau lưng bao nỗi thèm thuồng
Una
13-11-07, 04:06
Tội lỗi chồng chất tội lỗi. Các bác, nhất là anh Gun với bác Đào phải hiến kế giúp em. Hic hic cái món nem cuốn em làm trong liên hoan ý mà, em bảo là tôm với thịt gà (mà kỳ thực là nem chua), giờ chúng nó thấy ngon cứ túm cổ hỏi em là chicken đấy mày làm thế nào đấy? Hay là mua ở đâu chỉ cho tao với, ăn có vị rất ngon và rất thơm. Hic hic các bác cứu em với, em cứ phải chối loanh quanh là cái đấy làm khó lắm, mày không làm được đâu. Nó lại cứ hỏi em thế mua ở chợ VN có được không. Em ú a ú ớ không biết làm sao.

Em sợ quá, lỡ mà em lộ ra là em cho chúng nó ăn xịt lợn là chúng nó giết em chứ chẳng chơi. Còn cứ nói dối mãi thế này không biết có ngày bị lộ ra không. Hu hu, cũng tại em nghe lời các bác đấy. Các bác bảo em làm như nào đi, rắc rối, rắc rối quá, căn bản em không quen nói dối :D
Bắc Thần
13-11-07, 04:29
Ồ! Nhà trường này được treo cờ đỏ sao vàng à? Ngộ quá ta! Thiệt là ngộ.
Evil
13-11-07, 05:54
Trông hấp dẫn nhờ. Lớp em nó bị làm sao mà lại không ăn thịt lợn. Toàn dân Hồi à, Una học ở Arap Saudi à??? Chả bù cho lớp chị, thịt người chúng nó cũng chén tất ý chứ.
polizia
13-11-07, 06:20
Bảo với nó là ở chợ không có vì hôm rồi tao có người bạn ở Việt Nam qua, nó xách tay mang sang nên nhân tiện tao lấy để đãi bọn mày . Giờ hết rồi, không mua được ở đây .
Nắng sớm
13-11-07, 06:21
Tội lỗi chồng chất tội lỗi. Các bác, nhất là anh Gun với bác Đào phải hiến kế giúp em. Hic hic cái món nem cuốn em làm trong liên hoan ý mà, em bảo là tôm với thịt gà (mà kỳ thực là nem chua), giờ chúng nó thấy ngon cứ túm cổ hỏi em là chicken đấy mày làm thế nào đấy? Hay là mua ở đâu chỉ cho tao với, ăn có vị rất ngon và rất thơm. Hic hic các bác cứu em với, em cứ phải chối loanh quanh là cái đấy làm khó lắm, mày không làm được đâu. Nó lại cứ hỏi em thế mua ở chợ VN có được không. Em ú a ú ớ không biết làm sao.

Em sợ quá, lỡ mà em lộ ra là em cho chúng nó ăn xịt lợn là chúng nó giết em chứ chẳng chơi. Còn cứ nói dối mãi thế này không biết có ngày bị lộ ra không. Hu hu, cũng tại em nghe lời các bác đấy. Các bác bảo em làm như nào đi, rắc rối, rắc rối quá, căn bản em không quen nói dối :D


Una em yêu dấu,

Chả Giò cũng được làm bằng cả thịt gà mà em. Có loại Chả Giò làm bằng thịt lợn có loại làm bằng gà. Em chỉ nó ra chợ châu á mà mua, loại Chả Gà.

Không thấy thì kệ nó.
bakien
13-11-07, 08:13
Dôn không đọc kỹ, em Ú bảo là nem chua cơ mà !

Em cứ như bác gì trên kia bảo, nói là hàng thửa từ nhà gửi qua, có mà tìm vào mắt .

Nhớ hồi đầu tiên cũng có vụ mang đồ ăn đi góp, mình hì huc làm một chảo cơm rang thập cẩm mang đi. Các bạn bảo là sao đồ ăn bọn mày nhiều thứ trong đấy, toàn thứ béo mà mày lại còi thế !

Bọn nó cũng thích ăn cơm rang lắm, toàn hỏi là làm như nào, gạo gì lạ thế vưn vưn...Mình mà nói nước tao toàn đồ ăn thừa người ta mới làm món này chắc các bạn khóc thét .
Nắng sớm
13-11-07, 08:42
Dôn không đọc kỹ, em Ú bảo là nem chua cơ mà !

Em cứ như bác gì trên kia bảo, nói là hàng thửa từ nhà gửi qua, có mà tìm vào mắt .

Nhớ hồi đầu tiên cũng có vụ mang đồ ăn đi góp, mình hì huc làm một chảo cơm rang thập cẩm mang đi. Các bạn bảo là sao đồ ăn bọn mày nhiều thứ trong đấy, toàn thứ béo mà mày lại còi thế !

Bọn nó cũng thích ăn cơm rang lắm, toàn hỏi là làm như nào, gạo gì lạ thế vưn vưn...Mình mà nói nước tao toàn đồ ăn thừa người ta mới làm món này chắc các bạn khóc thét .


Bác Bá em không đọc kĩ, nem cuốn cơ mà.

Nem cuốn có Trứng rán thái sợi mỏng, có Chả Giò thái sợi mỏng và Tôm nõn đã luộc kèm rau các thứ hồng hồng trên kia em nhìn em chỉ muốn cắn cho phát chứ nem chua nào bác em?
Una
13-11-07, 15:05
Báo cáo các bác em cho vào nem cả giò lụa và nem chua. Giò lụa thì em bảo chúng nó là giò gà (mà em cũng không thấy chợ ĐX bên này bán giò gà thì phải :D). Còn nem chua thì thật nan giải, mà xem ra dân chúng là thích nem chua cơ, hi hi. Cám ơn các bác, em sẽ bảo nem chua là hàng xách tay cho chúng nó đỡ mất công tìm kiếm :D

Bác Bắc khen cờ VN đẹp thì bác cứ gọi là khen cả ngày nhớ :24:

Chị Vìu ơi em cũng chỉ mong được học ở cái chỗ mà thịt người cũng ăn như chị bảo thôi, cơ mà nhiệm vụ tối mật em lại phải nằm vùng ở chỗ mấy bọn không ăn xịt lợn này mới chán chứ, hic hic :(

Thế thôi em cám ơn mọi nguời nhớ, em chuẩn bị lên đường đây ạ :)
Săn Bắt Bướm
13-11-07, 15:23
Chị Vìu ơi em cũng chỉ mong được học ở cái chỗ mà thịt người cũng ăn như chị bảo thôi, cơ mà nhiệm vụ tối mật em lại phải nằm vùng ở chỗ mấy bọn không ăn xịt lợn này mới chán chứ, hic hic :(


Nữ đồng chí Una, mật danh Ún nghe lệnh cấp trên: Thứ 7 tới, 7 giò GMT, nhận lệnh và mật mã mới. Phương thức truyền tin như cũ. Rõ chưa Ún?
GunZ
13-11-07, 15:43
Ơ, thôi, xong!

Nâu chào vĩnh biệt luôn bạn bè ở TL đi.

Chúc Nâu đi đâu đấy bình an. Anh không hề muốn thế, nhưng anh nhắc nhở quá nhiều rồi :16:.

@= `bomb` `skeleton`
Săn Bắt Bướm
13-11-07, 16:53
Mẹ thằng GunZ này ghen một cách hết sức bệnh hoạn. Vợ Una của mày là vợ mày. Tao là cấp trên của vợ mày. Công việc là công việc, liên quan đé0 gì đến việc nhà vợ chồng mày.

Nghe rõ chưa.