Việc GunZ ra đi và trách nhiệm của Ti béo.

Săn Bắt Bướm
27-10-07, 10:22
Thưa nhân dân, trong thời gian qua, Thăng Long ta có một loạt các tổn thất về người và của. Việc Kòm rũ áo ra đi vì một người con gái đã phụ lòng chung thuỷ của chàng trong 10 năm đời mạng đã khiến cho bao con tim rơi lệ vì đồng cảm và xót xa cho một mối tình có thể gọi là biểu tuợng của thời đại.

Nay, GunZ phò đại ka ka của chúng ta cũng nhẹ nhàng gạt lệ mà ra đi không lời từ biệt và lí do cũng hết sức gái đó là :

- Thất tình Sất và mối tình ấp ủ bị tan vỡ trong một cuộc tình tay 3, tay tư
- Tuyệt vọng với mối tình mới chớm hé cùng Una
- Mất hết niềm tin yêu vào cuộc sống khi Ty béo phũ phàng phủ nhận vai trò người đàn ông của GunZ trong cõi đời.

Xét thất, Ty béo chính là giọt nưóc thứ 3 và là giọt to nhất làm tràn chiếc li mỏng manh và nhạy cảm của GunZ ka ka.

GunZ anh ra đi mà lòng buồn rười ruơi, nỗi lòng giấu kín không thể bày tỏ cùng ai.

Ty béo trưóc kia cũng là thủ phạm gây ra vụ ra đi của thiên tài Lạng và cũng góp phần ra đi của Way. Trước kia Ty béo cũng đã nắn gân Nâu anh tuy nhiên do gân của Nâu anh quá cứng nên nắn một lúc Ty béo mỏi tay và bỏ cuộc.

Vậy nên, anh nghi, Ty béo, mặc dù là gái nhưng đã gây ra sự vụ ra đi của một loạt các anh hùng của TL. Việc này đáng trách lắm lắm.

Nâu anh lập tobic này, mong rằng GunZ đại ka hãy ưỡn thẳng lưng lên mà bỏ qua cái sự đánh giá chủ quan hết sức gái của Ty béo mà quay lai vui vầy cùng anh em chúng bạn.

Còn Ty béo, Nâu anh đề nghị em kiểm điểm nghiêm túc hành vi ngôn ngữ của mình để tránh gây ra những sự đau thương mất mát cho Thăng Long. Em về viết kiểm điểm và mật thư nộp ngay cho Nâu anh truớc thời hạn là 1/11.

Nay kính.

GunZ ra đi
Lòng GunZ trĩu nặng
Hận tình Sất
Tuyệt vọng Una
GunZ ra đi
Đôi vai run rẩy
Ty béo cười
Còn GunZ
GunZ
GunZ..
GunZ..
bật khóc
vovi
27-10-07, 11:03
Mình nghi bướm này không phải là nâu ngày trước.
Una
30-10-07, 03:10
Đề nghị đồng chí Săn Bắt Bướm nghiêm túc tự kiểm điểm về hành vi phao tin đồn nhảm, gây nao núng lòng quân dân trong thời gian vừa qua. Đồng chí đang có những biểu hiện xuống cấp về đạo đức cách mạng cũng như tha hóa về lý tưởng chiến đấu. Đồng chí cần nhanh chóng chấn chỉnh lại bản thân, cố gắng học tập, rèn luyện và phấn đấu để xứng đáng với tình yêu thương mà nữ đồng chí Sất cũng như toàn thể TZV đã gửi gắm.

Đề nghị TW có biện pháp theo dõi sát sao, chỉ đạo kịp thời nhằm phá tan mọi âm mưu diễn biến hòa bình của kẻ thù với ý định phá hoại nghiêm trọng niềm tin của quần chúng nhân dân đối với hệ thống TZV cũng như nền dân chủ mẫu mực và vĩ đại mà chúng ta đang hết sức theo đuổi.

:D
GunZ
30-10-07, 07:09
Ơ, anh Gấu ơi, hình như anh hơi đúng :D.


Una vào đại học thăng long chơi từ tháng 3, đến giờ cũng là được gần 2 học kỳ rồi, giọng điệu dạo này có vẻ cũng khác, hình như là trưởng thành hơn, trình đã cao hơn rất nhiều, anh rất vui mừng vì điều đó.