Nâu vào đây

folie
24-10-07, 02:54
Em nói lại cái câu em đã nói ở topic kia : có nhiều thông tin Nâu viết ko đúng mà cứ lải nhải đi lải nhải lại em ghét. Thôi xưng chị cho nó chuẫn nhé. Chị nhắc lại cho Nâu biết này :
-Diff chưa bao giờ từ chức vì Nâu, chẳng qua Nâu hâm doạ đánh bom diễn đàn đòi người ta từ chức Gấu mới đùa nói thế, thế mà Nâu tưởng thật. Hình như mỗi Nâu tưởng thật.
-Gunz đâu có phải tzv đâu. Nâu không biết đùa à.
Nâu hâm hâm bắt chước Kòm bỏ đi, tưởng sẽ đ ược thống thiết dâng hương, dè đâu Nâu đi cũng chả ai nhắc nhở cả, thế là Nâu tẽn quá lại lò dò trở về. Trở về, y như anh Chí í, chị thật.
giangthu
24-10-07, 06:34
Gunz không phải là TZV!!! Thiệt tình. Làm chị phải xổ giọng trầm bấy lâu.
Bắc Thần
24-10-07, 07:49
Gunz không phải là TZV!!! Thiệt tình.

Em ... có .. gì với Gunz Công tử không? Công tử có ... làm gì em không? Em vẫn còn ... nguyên ... chứ?
Săn Bắt Bướm
24-10-07, 13:03
Nâu anh đây, có gì thế folie em? Ok thôi, Nâu anh nghỉ một thời gian cũng ok thôi. Không có gì cả. Ờ, vậy bi giờ nhé, liệu có tổng tuyển cử không đấy em, bi giờ TZV hết sạch rồi, nghỉ từ chức mí lại tuẫn tiết hết rôi còn gì.
freefish
24-10-07, 16:59
Người ta xông pha trận mạc bao năm không sao, nhẽ đâu lại chết vì một thằng hoạn quan nhỏ mọn như Nâu? Hố hố hố.
namcs
25-10-07, 01:27
Nâu cho em hỏi là bác em làm PhD gì, ở trường nào, sup nào mà bác vẫn còn tâm huyết spam bài ghê dzậy? Nói em biết em apply thử.
Săn Bắt Bướm
25-10-07, 01:34
Chú Nam tò mò nhỉ. Anh làm PhD về mạng xã hội ảo và tác động của mạng xã hội ảo lên thế giới thực thế nên, đối với anh việc chơi Thăng Long này cũng như chơi ở Second Life, ở các nơi khác của anh rất là thú vị học mà chơi, chơi mà học, mà có khi các cô các chú ở đây không biết rằng anh đang thử nghiệm phản ứng thế giới ảo thôi. :-)
PhươngN
25-10-07, 01:55
Em ... có .. gì với Gunz Công tử không? Công tử có ... làm gì em không? Em vẫn còn ... nguyên ... chứ?

Em ... có .. gì với Gunz Công tử không? Công tử có ... làm gì em không? Em vẫn còn ... nguyên ... chứ? Giữ gìn tong tắng dành cho anh Thu nhé !

(Đùa cùng anh chị cho vui thôi)