Chúc mừng ngày 20/10 và thân phận phụ nữ Việt Nam

knowledgeriver
19-10-07, 20:58
Bên em, chỉ còn 19 phút nữa là đến ngày 20/10. Vậy là ngày phụ nữ Việt nam, nhớ lại ngày này năm xưa, em đã có một kỉ niệm khó quên với một người phụ nữ cũng đả ảnh hưởng đến cuộc đời em mãi đến tận gần đây.

Ngày phụ nữ, nghĩ về những người phụ nữ trong cuộc đời, em cảm thấy, hình như kiếp trước em nợ họ những điều gì đó mà đến kiếp này, em, phải trả họ, trả tình, trả tiền, trả sự yêu thương, và cả sự thù hận.

Em có cảm giác những sự lặp lại đáng kinh ngạc ở những sự kiện liên quan đến những người phụ nữ trong cuộc đời em. Họ, rất nhiều lần đã cùng đến với em trong cùng một thời điểm. Sự kiện này không phải xảy ra chỉ một lần mà cũng đã thành qui luật không hẹn trước.

Thăng Long này, ngày hôm nay, em xin nói thật, lý do đầu tiên mà em quyết định vào chơi TL đó là vì Biển Xanh, một người con gái em không hề biết, chỉ thấy hồi đó login thấy có một người con gái mạng nữ tính và nhân hậu nên em tò mò mà đăng kí thành viên.

Tuy nhiên, đó là lý do để em đến với TL. Còn thời gian, và số phận lại đưa em đến với Sất. Một người phụ nữ em biết là em nợ cô ấy một điều gì đó ở kiếp truớc và kiếp này em phải trả. Em không có nợ gì Biển Xanh cả cho nên em cũng không có phải trả cô ấy bất kì thứ gì. Chả giấu gì các bác em, em cũng có chát với Biển 1, 2 lần và chỉ vậy thôi, không có gì hết cả. Em hiểu, con người của cô ấy, mẫu người đó. Và em biết em không nợ gì cả.

Riêng với Sất, tình cảm của em, đã có lúc em tưởng rằng đó là tình yêu. Nhưng trong sâu thẳm em biết, đó là một tình cảm qúi mến vì có những sự đồng cảm nhất định. Tuy nhiên, em chỉ dám khẳng định rằng em sẽ là bạn của Sất mà thôi. Có lẽ Sất đã hi vọng ở em nhiều quá. Tình cảm của em với Sất là một tình đồng cảm + với sự thương mến một cá tính và một số phận.

Đó là những người phụ nữ TL, còn ngoài đời thực, em biết em nợ nhiều với họ lắm. Không hiểu sao, số phận luôn đưa em đến những cô gái làm lay động tình thương của em. Khi họ đau khổ, buồn, cô đơn lại là lúc em yêu họ nhất. Còn khi họ vui thì em rời xa họ. Có thể, em xinh ra là để dành cho những giây phút đó.

Hôm nay, nhân ngày phụ nữ, em có vài dòng tâm sự vơi mọi người. Và cũng có lời nhắn nhủ với phụ nữ Thăng Long là Nâu em, cho dù thế nào thì vẫn rất trân trọng những nguời phụ nữ Thăng Long. Họ, mỗi người một vẻ, Vìu, giangthu, Biển, Na, Reality, folie, Sất, Từ, Mây, Quynhoaonline,...đều rất đẹp. Họ đẹp vì họ bất toàn. Cuộc đời đẹp là vì nó bất toàn.

Thưa các bạn, chưa bao giờ, thân phận một người phụ nữ lại bị đưa ra bàn luận nhiều như thời gian qua. Thiết nghĩ, Thăng Long cũng nhân đây mà bàn luận thêm về

Thân phận phụ nữ Việt Nam - quá khứ, hiện tại và tương lai.
Evil
19-10-07, 21:13
Chú bị thằng nào tống tiền mà phải lên mạng thú nhận hết cả các chi tiết chuyện tình ví em BX, em Sất thế này. Khổ !
baby_greenskirt
19-10-07, 21:13
:D, tương lai là sau này các diễn đàn sẽ hầu hết là các nick mà đằng sau nick là phụ nữ, và mỗi năm ai đó sẽ mở 1 topic chúc mừng ngày đàn ông thế giới, ngày đàn ông Việt Nam, và yêu cầu chị em bình luận về thân phận đàn ông, quá khứ, hiện tại, tương lai :D. Cảm ơn Nâu đã chúc mừng chị em nhân ngày này :D
freefish
19-10-07, 21:21
Mày nợ Sất thì cố mà trả dần đi Nâu, dạo trước 4 triệu rồi, tháng sau 40 triệu. Gắng mà nhặt trứng nhiều vào.
Biển Xanh
19-10-07, 21:33
Thật, em chỉ có chat thôi mà cũng bị tung tin ra giữa bàn dân thiên hạ thế này, chả trách được cái thằng gì nó tung video của em Vàng Anh :D

Dù gì em cũng cảm ơn anh Nâu rất nhiều vì đã luôn có những lời lẽ đẹp đẽ dành cho em nói riêng và cho chị em phụ nữ nói chung. Chúc chị em Thăng Long luôn là nguyên khí Thăng Long xinh đẹp thông minh rạng rỡ và nhận được nhiều hoa nhiều quà nhiều tiền trong ngày 20/10 này!
Le Kappa
19-10-07, 21:47
Cu Nâu tỏ tình thô quá. Anh cũng xin cùng Nâu gửi lời chúc mừng ngày Phụ nữ Việt nam tới toàn thể chị em Thăng Long (lấy thêm tí điểm).
GunZ
19-10-07, 22:17
Cu Nâu tỏ tình thô quá.

Thô mà tình cảm chân thành ghê cơ, chả cần hoa lá cành mà nước mắt em cứ ầng ậc@Nâu, híc. Thôi vụ này em lại đứng về phe Nâu-chân-tình để chúc mừng chị em.

Thực ra em tự ngẫm ra, các cụ ngày xưa khi bàn về cái đẹp đã lấy chị em làm tiêu chuẩn một cách rất là sâu xa, không phải vô lý vô tình mà các cụ đặt Chân trước Thiện và Mỹ. Rõ ràng là vì các cụ hiểu rằng chân tình thì lấy được tình cảm của chị em mau nhất, mà Mỹ mặc dù là đẹp nhưng lại có sau, xếp sau.

Em cũng có cái yếu đuối trước chị em TL lắm, mà thực sự là em yếu đuối đến mức là ngượng không dám thừa nhận cái yếu đuối duy nhất của mình, nên phải có bác Nâu em mới dám thổ lộ ra đấy.
Evil
19-10-07, 23:04
Có khi đây mới chỉ là màn doạ dẫm ban đầu. Ngày mai thằng Nâu mới lộ nguyên hình là con rắn độc, post mấy đoạn chat sex lên thì...Rồi thì BX mí Sất lại nước mắt ngắn nước mắt dài lên xin lỗi các fan hâm mộ. À, nhưng có lẽ chỉ BX thôi, (chứ Sất thì sẽ đứng lên phát biểu 1 bài về mặc cảm Eudip như mọi khi, thay vì cho rằng mình cần xin lỗi đứa nào.)

Rồi thằng Gấu với thằng Đào lại hùng hục lấy thơ Tố Hữu ra mài cho đỡ đau đớn. Nhưng đau khổ nhất có lẽ vẫn là thằng Cá. Trái tim trinh nguyên của nó đã bị em TL đập cho nát bét rồi, giờ thêm vụ này lại log ra log vào trăm bận một ngày, không biết có qua được không.
VoVa
19-10-07, 23:15
Rồi thằng Gấu với thằng Đào lại hùng hục lấy thơ Tố Hữu ra mài cho đỡ đau đớn. Nhưng đau khổ nhất có lẽ vẫn là thằng Cá. Trái tim trinh nguyên của nó đã bị em TL đập cho nát bét rồi, giờ thêm vụ này lại log ra log vào trăm bận một ngày, không biết có qua được không.

:D

Cười tí chết, công nhận với chị em là bác Cá đúng là như thế :D
knowledgeriver
19-10-07, 23:29
Vìu có phải phụ nữ không em? Tấm chân tình của Nâu anh mà em lại nghi ngờ vậy sao?

Nâu nói thăng luôn nhá, đối với phụ nữ, từ truớc nay, Nâu luôn đối xử hết sức trân trọng và mến thương. Nâu đến và Nâu đi đều để lại trong lòng họ một chút gì để nhớ để thương.

Vìu có là phụ nữ không? Vì sao Vìu lại cay nghiệt thế? Phải chăng Vìu chưa từng được yêu thương.

Tuy nhiên, cũng xin nói thẳng luôn để các bạn cùng biết. Nâu có những tư liệu tình yêu với một người phụ nữ, người đó không phải là Biển, không phải là Sất.

Và những tư liệu tuyệt mật đó, nếu so sánh với độ sock và độ ảnh hưởng tới xã hội thì lớn hơn vụ việc em VA nhiều. Những tư liệu đó không phải là phim sex mà là những tài liệu mật.

Việc công khai nó ra sẽ dẫn tới sự sụp đổ của một liên minh chính trị tại Việt Nam. Và tất nhiên, Nâu không phải là thằng Vietdart để có thể làm những việc tổn thương đến người con gái mà mình yêu thương sâu sắc.

Vậy nên, nói chung. Phụ nữ nào yêu Nâu thì phải yêu toàn bộ con người Nâu.
GunZ
19-10-07, 23:40
Ngày xưa trong 8 nguyên lý đẽo gái mạng, HĐ AV có đúc kết "Ngẫn ngẫn thể hiện cái yếu kém của mình trước gái", bảo sao bác Nâu em thực sự là đã thắng em vụ làm tan vỡ mối tình trong sáng sâu đậm của em với Sất. Bác em cứ ngẫn thế rồi để đâu cho hết tình cảm của chị em. Riêng Na, em xin bác đấy, bác cứ ầng ậc thôi nhé, đừng tiến thêm nữa, cảm xúc của em, tương lai diễn đàn của em.
Una
19-10-07, 23:56
Hi cám ơn bác Nâu, anh Gun và các bác. Nói thật ở VN thì còn hoa hoét liên hoan chứ ở đây thì chịu rồi :D. Nhưng mà cũng có cái hay là khỏi phải thấp thỏm chờ đợi, nhẹ nhàng hơn. Chiều nay bạn em bảo công ty liên hoan ba ba (?) em mới nhớ mai là 20.10.
Ừ, thì 20.10. Hay nhân dịp này mình tâm sự với nhau đi! :p
knowledgeriver
19-10-07, 23:59
@GunZ, Na

Na đã thẳng tưng tuyên bố ghét Nâu em. Vì thế GunZ yên tâm đi. Tuy nhiên, Nâu cũng không có dám chắc rằng sự thù hận Nâu của Na sẽ có ngày nó chiển thành cái gì khác thì khi đó, Nâu cũng không chịu trách nhiệm đâu.

Á Hậu Trịnh Trân Chân có lần tâm sự với Nâu rằng: "Hoặc là người ta yêu em hoặc là ghét em chứ em sợ nhất là nguời ta vô cảm, coi như em không tồn tại."

Trong sâu thẳm của sự ghét, sự thù hận là tình yêu. Không yêu sao ghét, sao thù hận. Vì thế, có thể Nâu hiểu Na hơn là Na tự hiểu Na đấy.

Nhưng kết luận lại, GunZ cứ yên tâm.
knowledgeriver
20-10-07, 00:01
Đấy, vùa bốt xong, đọc thì thấy Na đã cảm ơn bác Nâu, anh GunZ rồi nhé.

Theo thứ tụ thì bác Nâu đứng trước anh GunZ nhé. Nhưng GunZ yên tâm đi. Nâu thề sẽ không làm GunZ tổn thương một lần nữa. Ok. Chúng mình nói chuyện như 2 thằng đàn ông GunZ nhỉ?

@ Na tâm sự đi em. GunZ đang rất lắng nghe Na đấy.
Una
20-10-07, 00:05
Hi hi em cám ơn bác Nâu trước vì bác là người lập cái tô bích này nhá. Còn lại thì em đã nói rõ rồi :D
Bên em lạnh quá các bác ạ, tuyết rơi mới sợ chứ. Ở trong phòng bật lò sưởi mà vẫn rét.

Em cũng xin phép chúc mừng tất cả các chị em phụ nữ trong diễn đàn mình một 20.10 thật vui vẻ và nhiều ý nghĩa! `love` `present` `rose`
nghuy
20-10-07, 00:09
Chị Vìu em không ai tỉnh tò dỗi rồi kìa
GunZ
20-10-07, 01:10
Chị Vìu như Bác Nâu xếp thứ tự và Bác Nâu bác ý nghĩ là xếp đầu là nhất như vừa xong, thì em để ý là Bác Nâu bác ý xếp Vìu đầu tiên đấy chứ. Bác Nâu thâm trầm ẩn ý lắm, vụ Bố già vừa qua em nghĩ hay là bác ý có thể là một thiên tài chăng, các bác đọc truyện tranh của Việt nam "Thằng ngố thiên tài" chưa :D. Chứ Bác Nâu em cứ BX mới Sất, mà giờ lộ ra là bác ý tự nghĩ rằng Na xếp Bác ý trước xếp em sau thì bác ý hơn, có thể bác ý sai trong vụ em Na, nhưng mà chắc chắn là Bác Nâu Bác ý nghĩ là xếp trước là cao quý nhất.

Chính ra, em không lo như chị Vìu là Bác Nâu em tí nữa bốt chat sex hay tung movie của BX hay Sất lên, mà còn có cái giật gân hơn, là thực ra Nâu lại yêu chị Vìu đắm đuối nhất. Trong bao nhiêu em gái như thế, xếp chị Vìu đầu tiên.

Còn vụ Na, thì Nâu nghỉ đi, BÁC Nâu vs ANH GunZ. Nâu đi tỏ tình với con gái bao giờ chưa, khi các bạn ý chối thì các bạn ý nói thế nào, có phải là "Anh tuyệt vời, anh blah blah, chúng mình là BẠN nhé", BÁC Nâu thì rõ ràng với ANH GunZ thế nào rồi còn gì.

Yên tâm mà yêu chị Vìu đi, xếp chị Vìu đầu tiên. Thằng thế mà điêu.


Theo thứ tụ thì bác Nâu đứng trước anh GunZ nhé. Nhưng GunZ yên tâm đi. Nâu thề sẽ không làm GunZ tổn thương một lần nữaHôm nay, nhân ngày phụ nữ, em có vài dòng tâm sự vơi mọi người. Và cũng có lời nhắn nhủ với phụ nữ Thăng Long là Nâu em, cho dù thế nào thì vẫn rất trân trọng những nguời phụ nữ Thăng Long. Họ, mỗi người một vẻ, Vìu, giangthu, Biển, Na, Reality, folie, Sất, Từ, Mây, Quynhoaonline,...đều rất đẹp. Họ đẹp vì họ bất toàn. Cuộc đời đẹp là vì nó bất toàn.
knowledgeriver
20-10-07, 01:34
Công nhận GunZ cứ như đi quốc vào bụng Nâu nhể. Nâu em thừa nhận, khi xếp tên, em cố tình đặt Vìu đầu tiên là thể hiện Vìu là lãnh tụ nữ quyền của Thăng Long. Ngoài ra, em phải giải thích rõ ràng rằng các tên chị em sau là đước sẵp xếp không có một ý tứ nào cả.

Vậy nên, để bình đẳng và khỏi tranh cãi nhiều, em xếp lại tên chị em theo vần ABC và theo thứ tự này, em hoàn toàn không hề cố ý là Vìu lại là đứng cuối cùng.

Thứ tự ban đầu:

Vìu, giangthu, Biển, Na, Reality, Folie, Sất, Từ, Mây, Quynhoaonline,.

Thứ tự xếp theo vần ABC:

Bien Xanh Folie Giang thu May Na Reality Sat Tu Viu

Như vậy, khách quan mà nói thì Vìu đứng cuối cùng. Chủ quan thì Vìu lại là đầu tiên. Em rất mâu thuẫn trong việc này.

Tuy nhiên, nhân sự vụ GunZ tinh tế, nhạy cảm phát hiện ra, em xin công bố một email em nhận trong ngày hôm nay về việc sắp xếp tên họ: (vì lí do bí mật, em xin phép bỏ bớt một vài chi tiết). Em không là người liên quan chính trong vụ email hôm nay, tuy nhiên, em là người được gửi CC để biết.

" Toi vua gui mot email cho .... ve viec trong danh sach ..... do ....... gui di va thuong duoc cac ..... su dung de reply lai, ten cua cac ...... duoc xep theo thu tu a, b, c nhung ten cua toi lai de o cuoi cung. Trong vai email truoc toi nghi ...... so y de nhu vay nhung sau mot so lan lap lai toi thay khong phai so y ma la chu y. Viec de ten nhu vay truoc het the hien su thieu ton trong voi ca nhan toi va sau do the hien mot phan su lam viec tuy tien cua ............ Toi de nghi.......... giai thich ro li do cua viec nay. Neu li do....... giai thich khong chinh dang toi se bao cao truc tiep len ........ve van de nay."

Như vậy, việc để thứ tự cũng rất quan trọng đó và cũng rất tinh tế, phải không GunZ nhạy cảm tinh tế.
knowledgeriver
20-10-07, 01:38
GunZ lại một lần nữa đi quốc vào bụng Nâu nhé. GunZ nói Nâu yêu Vìu đắm đuối. Quả vậy, đúng đấy, tình yêu của Nâu dành cho Vìu đã diễn ra trong vòng 30 phút.

Có lần , đọc một bài của Vìu về khoa học, về những cái cao xa...Nâu anh đã tưởng chừng đây chính là người phụ nữ đời mình và ngay sau đó, đã mật thư cho Vìu và bốt công khai lên TL nhưng tiếp sau 30 phút đọc các bốt khác của Vìu thì Nâu đã cảm thấy hơi hơi nhầm.

Vậy nên, binh tình phức tạp là vậy.

Có lẽ, ngày mai, thằng Đào admin sẽ tung mật thư của các bạn lên mạng. Các bạn chờ đợi. Thằng Đào hôm nay nó nói tiếp tục chuyển nước. Anh nghĩ, là để chuẩn bị cho vụ tung phim của Gấu, tung mật thư của các chị em ái mộ Đào lên công khai Thăng Long.

Nâu rất hồi hộp và cũng đôi phần lo sợ.
GunZ
20-10-07, 01:46
Yêu chị Vìu thì có gì mà phải ngượng. Hôm nay 20-10 thẳng thắng một câu đi Nâu.

Thôi thằng Nâu nó điêu nhưng vẫn nhát, thì em cũng thẳng thắn, là hồi xưa em cũng yêu chị Vìu kinh khủng, chị có nhớ một thằng mà lúc nào cũng cúc cung tận tuỵ một cách điên cuồng không cần phân biệt phải trái, luôn đứng về phía chị mọi cuộc ném đá, kích động, phỉ nhổ, nhất là các vụ Kháng Hồi Diệt Khựa Bỉ giai VN đòi công bằng phụ nữ cho dù bị các bạn xúm vào hấp diêm không thương tiếc bên Tathy không. Nếu chị nhớ thằng đấy là thằng nào, thì có lần em cứ nghĩ thằng đấy nó yêu chị điên cuồng em cay lắm em PM cho nó rủ đấu súng. Sau thằng ý nó man rợ quá hai thằng đạn hết dùng lưỡi lê xông lên giáp la cà, rồi đến lúc vật nhau thì có chơi cắn, em vừa với bảo là đánh nhau mà chơi cắn à thì em ngất luôn vì đau quá không chịu nổi. Khi tỉnh dậy, thì nick em đã có một dải xanh mềm mại do các bạn assmin bên đó vắt qua, hồn nick em không siêu thoát bay qua bên này. Đến giờ thỉnh thoảng em vẫn mơ lại giấc mơ kiếp trước, hãi hùng vì nỗi đau và tự thề là dù kiếp này chị Vìu có quyến rũ mấy cũng nhất quyết mình phải phũ phàng :D.
Evil
20-10-07, 01:49
Ts mấy thằng chập.
knowledgeriver
20-10-07, 01:52
Nâu em xin lỗi toàn thể chị em phụ nữ, em không muốn làm hỏng việc chúc mừng nhé. Nhưng mà Vìu phũ phàng với Nâu và GunZ quá.

Đây thưa các bạn: em, đành lòng mà công khai chân dung Vìu, lãnh tụ nữ quyền. Vìu vì ẩn ức thần tượng Lưu Đức Hoa mà sinh ra tâm sinh lý bất ổn:

http://vnexpress.net/Vietnam/Van-hoa/2007/10/3B9FB69C/
GunZ
20-10-07, 14:50
Ơ thằng Nâu ngẫn sao lại lôi anh vào vụ Vìu chửi đổng thế, tư duy mày để đâu, thế bây giờ ai chửi đổng mày cũng nhẩy vào xin phần à, ừ thì thích xin phần là quyền của Nâu, sao mày cứ thích tự hào háo hức đứng đòi đứng cạnh anh thế nhỉ, anh đã cho phép đâu hả Nâu, ngẫn vừa thôi.

Chính xác là Vìu chửi Nâu và Lơ Kẹp, mấy thằng chập chúc mừng Vìu 20-10 đấy, chập ở chỗ là viết quá dài mà đối với Vìu là vô nghĩa, viết dài thì Vìu có thừa rồi, cái Vìu cần là cái khác cơ. Ts mấy thằng chập.
EPA
20-10-07, 15:17
Theo voi hít bã mía, em xin gửi lời chúc mừng ngày Phụ nữ Việt nam tới toàn thể chị em Thăng Long `love` `rose`.

Gun phò đại ka, hôm qua đọc bài luận đầy chất sư phạm của đại ka về TTVN, em vỡ ra thêm một điều là GunZ tức là "súng nhỏ", kiểu này, có đáp ứng được cái chị Vìu em cần hay không, hay lại "Ts GunZ chập" :nutkick:.
changvam
20-10-07, 17:57
Ts mấy thằng chập.


Câu này duyên thế, tự dưng lại thấy chị Vil em dễ thương.
Chúc chị em nhà ta có công bằng bình đẳng đạp đổ lý thuyết của thằng ĐÀO ạ.
Salut
21-10-07, 00:53
Chúc các chị các em ngày càng xinh đẹp, giỏi giang, duyên dáng.
Look
21-10-07, 01:01
Đọc cái title thấy buồn cười, đọc các bài lại càng buồn cười hơn.

Chúc mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ VN

Chia sẻ niềm tự hào với phong trào Nữ quyền ...