Bhutto về nước

giangthu
19-10-07, 09:19
Bà Bhutto về nước bị hai quả bom tấn nổ làm chết 126 người ủng hộ và làm bị thương hơn 400 người. Bà này là một trong những đệ nhất mỹ nhân của thời đại. Bả muốn thay đổi thế giới Hồi giáo dã man tàn khốc. Nhưng hỡi ơi! đàn ông Hồi giáo coi sự thống trị của phụ nữ là một sự xúc phạm nhân cách. Dù gì thì đàn ông Việt Nam cũng dễ thống trị hơn đàn ông Hồi giáo. Nếu một ngày chị Evil quang lâm thiên hạ, không biết đàn ông TL có tâm phục khẩu phục hay là len lén ném bom này nọ. Tuy nhiên, bà Bhutto hơn chị Evil một chỗ là bả thuộc loại ăn gan nhưng mà lúc nào cũng nhu mì như ướt át diễm tình làm cho người đời cảm thụ bả. Đây có lẽ là một chiêu bài. Nhưng mà dù gì thì sự nghiệp nữ quyền còn quá xa vời.

Ngày nào chị Evil mà hồi quốc. Mình là mình cầm cờ đi theo ủng hộ.
GunZ
19-10-07, 09:31
Vìu nên ở lại Mỹ cho bao giờ hình thức-nội dung hoà quyện ân ái với nhau làm một @Đào-đồng-chí thì hẵng về. Mà lúc ý không biết Chúa chết chưa.
giangthu
19-10-07, 10:14
Aung San Suu Kyi cũng về nước kiểu Gunz đề nghị nhưng bon Junta Miến Điện nó càng đầu lại. Hành vi càng đầu này chứng tỏ tính cố chấp không chấp nhận đàn bà trị vì.
GunZ
19-10-07, 11:08
Điều đó chứng tỏ TNXM là văn minh, nơi mà rất nhiều chị em làm lãnh đạo và được anh em kính yêu nể trọng và cảm xúc. Nơi mà kiểu như giangthu vẫn còn có các quyền cơ bản của thành viên sau bao nhiêu điều chị ý vi phạm luật chơi, một nền dân chủ vì gái, một nền dân chủ văn minh đầy tính ái ân nhân bản.
Evil
20-10-07, 09:56
Đầu năm nay mình thua, em Segolene thất bại vì thằng lùn bỗng dưng xuất hiện. Kể cũng hơi buồn vì có mấy khi kiếm được một em hội tụ nhiều tố chất như thế. Nhưng không thể thua 2 lần được. Hillary sẽ thành tổng thống. Thằng nhọ đen Obama tất nhiên là không làm ăn được gì rồi.

Gái làm nguyên thủ quốc gia đứa nào mặt mũi ngời ngời nhỉ (trừ em H nhà mình). Em Bhutto này hơi bị xinh đấy. Em này hơi mấu vì đương nhiệm kỳ tổng thống tự dưng lại tòi ra 1 đứa con, buồn cười.
giangthu
20-10-07, 11:17
Không phải là kỳ thị chủng tộc chứ giá mà Obama là da trắng thì không chừng Hồng Giáng Thu này bầu cho một phiếu. Tởm nhất là con vợ. Đen cả nội tạng cho nên Mỹ nó không bầu đâu. Đen vừa thôi, đen quá đe'o ai chịu được.

Nhưng giá như phải bầu cho Hillary trong lòng cũng thấy bức bức làm sao ấy. Nhưng vì phụ nữ tác quyền, sang năm nhất định bầu cho bả.