Em Vàng Anh, hồng nhan bạc mệnh!

Trang : 1 2 3

solna
12-10-07, 02:53
Ở Việt Nam mình bọn trẻ con bây giờ dã man quá. Chẳng hiểu rồi Vàng Anh và gia đình em ấy sẽ vượt qua chuyện này thế nào khi mà em ấy còn quá trẻ, và sống tại một nơi đầy áp lực như đất nước mình.

http://www.dantri.com.vn/Sukien/2007/10/201002.vip

Bọn báo Dantri cũng lởm kinh, cái hình minh họa thế mà cũng đưa lên được. Khủng khiếp thật!
giangthu
12-10-07, 04:49
http://www.youtube.com/watch?v=Hujn4PFxM_M&mode=related&search=

Trời! Đi coi phim của nó đóng dở quá! Vui nhất là con mẹ mẹ, làm gì mà trừng phạt nhau giống như gia đình đại cán bên Trung Cộng thời xưa. Tởm bỏ mẹ.
nghuy
12-10-07, 04:53
bổ đầu em giang thu ra anh đố mà tìm được tí não nào ngòai đống cứt trâu đấy
bachplayer
12-10-07, 05:11
Bạn nào muốn coi phim sex ẻm đóng thì mật thư cho anh :p.
Mịa mà cái thằng bạn giai nó vừa làm tìn nó lại gọi tên Vàng anh - tên nhân vật trong phim, chứ không thấy kêu tên thật em là Thùy Linh thì phải.
Thế là đi tèo hết cả phim roài, hờ hờ.
bachplayer
12-10-07, 05:15
Ở Việt Nam mình bọn trẻ con bây giờ dã man quá. Chẳng hiểu rồi Vàng Anh và gia đình em ấy sẽ vượt qua chuyện này thế nào khi mà em ấy còn quá trẻ, và sống tại một nơi đầy áp lực như đất nước mình.

http://www.dantri.com.vn/Sukien/2007/10/201002.vip

Bọn báo Dantri cũng lởm kinh, cái hình minh họa thế mà cũng đưa lên được. Khủng khiếp thật!

Hình đấy có gì khủng khiếp, chắc tại solna tưởng tưởng tay em cầm cái gì nên mới tưởng khiếp.
Hô hô, nhầm rồi, tưởng tưởng khiếp nhờ. Hình đấy chả có nhìn thấy gì cả Sất.
Bắc Thần
12-10-07, 05:28
Bạn nào muốn coi phim sex ẻm đóng thì mật thư cho anh :p.
Mịa mà cái thằng bạn giai nó vừa làm tìn nó lại gọi tên Vàng anh - tên nhân vật trong phim, chứ không thấy kêu tên thật em là Thùy Linh thì phải.
Thế là đi tèo hết cả phim roài, hờ hờ.

Kòm nó nhờ anh nhắn giùm với đồng chí là cho nó coi phim với . Cứ gửi phim vào PM của anh rồi anh sẽ chuyển hộ đến cho nó .
bachplayer
12-10-07, 05:34
http://blog.360.yahoo.com/blog-02tLi6ozeqjcJKXWSyPfZIRQFtU-?cq=1
số truy nhập vào blog này tận hơn 4 tr lượt, sao mà nhiều thế nhỉ?
lm2
12-10-07, 06:36
co em nao o tnxm dinh gui film len thi bao cho anh em biet voi nha, hehe
Nắng sớm
12-10-07, 08:00
Đạo đức giới trẻ giờ hình như có vấn đề. Hỏng hết cả.

Em mà sau này có vợ mà có con gái, cũng không biết có cách gì để giữ con gái mình đây.

Khổ thân em gái.
GunZ
12-10-07, 08:01
Bài báo quá là bỉ. Công nhận là kinh tởm cái kiểu báo như thế.

Ai chả sex, đến tuổi thì bụp, bất kì ai, từ chã đến hải đăng, từ đệ nhất phu nhân đế cave hàng chợ. Một số bạn chẳng qua chỉ khác là gặp phải một thằng phò nó quay trộm rồi đưa lên mạng, chứ có kặt gì mà phải "shock" "thần tượng sụp đổ", thần tượng có đi làm cave, có đi đóng phim mát đe'o đâu, thần tượng ngôi sao thì không bụp nhau à. Đấy là nói chung, chả phải mỗi vụ em VA này.

Cảm giác sáng ra đi làm tự nhiên khó chịu đe'o chịu được khi đọc cái báo lìn này, bẩn thỉu!
Nắng sớm
12-10-07, 08:09
Mà thật, cứ nhắc đến bọn báo là em lại nghĩ ngay ra được cái EMXINHKHONG nhá? Nhà báo VN mà cứ kiểu EXK này thì bỏ nghề báo đi chuyên tâm vào làm phò cũng ế hàng.

Loại nhà báo, loại gái như thế thì đến cái thằng đàn ông thuộc dạng ăn bẩn ăn bựa ăn tạp nhất nó còn tởm, thế mà không hiểu sao em nó cứ sồn sồn lên hở tí là lìn liếc máu miếc các kiểu nghe phát tởm.

Thật,...
killerqueen
12-10-07, 08:39
Mk, bọn dantri đúng là bí ổi, viết thế thì làm sao người ta sống được dù chỉ là với bạn trai, lại còn đăng hết cả lí lịch, bố mẹ.
cafeteria
12-10-07, 09:03
Bọn nó xóa rồi, nhưng thế cũng đủ để em Thùy Linh và gia đình em phải chuyển nhà đi chỗ khác.
pepper
12-10-07, 09:18
Xoá nhéo đâu mà xoá, nó thù lù trên trang đầu kia kìa, mk, làm anh phát tởm. ĐM cái bọn Dân trí này, thật bẩn hơn cả bẩn.

Khổ thân con bé này, bây giờ chỉ có nước là đi du học hay cái gì gì đó lánh mặt đi cho yên chuyện vài năm chứ ở VN chịu thế nhéo nào được.
GunZ
12-10-07, 09:32
Mà thực ra là cũng đã chính xác đe'o đâu phỏng các bác, mà ai có thể chứng minh là nó chính xác, mà chả có tư cách hoặc nhiệm vụ gì mà chứng minh nó chính xác. Nếu phải nói và lên án, thậm chí dính tới hình sự (bôi xấu danh dự, vi phạm riêng tư, phát tán tài liệu phim sex...) thì là cái thằng nào quay và phát tán lên mạng, còn tên cô gái thì phải viết tắt, phải giấu hết các thông tin cá nhân. ĐCM, bẩn thỉu cái bài báo lìn này, tự nhiên chả liên quan gì tới mình mà khó chịu thế.

Vậy những chuyện như thế này là chuyện vỉa hè, mà vỉa hè thì luôn phải coi nó là không chính xác, mà không chính xác thì chỉ kiểu mấy cái như forum anh em mình tán láo hoặc chát chít blog này nọ còn được, đằng này đưa lên báo (thuộc hệ thống báo chí do nhà nước quản lý và chịu trách nhiệm), mà bô bô tên tuổi thậm chí ngóc ngách trích ngang trích ngửa nữa, tởm của tởm.

Em ví dụ như Yến Vi hay Hồng Nhung ngày xưa, trừ khi CA bắt được Yến Vi làm gái gọi kiểu bóc bánh trả tiền thì lúc ý mới được lên án, chứ người ta bụp nhau thì là lẽ thường, kể cả cá nhân người ta thích tự quay để "lưu giữ kỷ niệm" hoặc sau này về già "tự thẩm du" kiểu hoàn toàn cá nhân thì có sao. Em thẳng thắn thừa nhận là em cũng đé'o đạo đức gì, em cũng sẽ xem phim YV nếu có cơ hội, nhưng em sẽ xem như bất kì phim xxx nào, mình xem đã là bựa rồi, tư cách lìn gì mà đòi lên án, chê bai, khinh miệt. Như kiểu em Hồng Nhung, ví dụ em ý và thằng bồ đại cbn gia kia chơi bẩn lẫn nhau, thằng lừa tình em lừa tiền thì là việc riêng tư, ăn chơi thì phải chấp nhận mưa rơi với riêng nhau, chứ thằng kia tung cái ảnh sex lên mạng rồi cả xh xúm vào hấp diêm một cách ngu xi, để rồi đến lúc người ta có muốn tốt cũng đe'o tốt đuợc nữa, thì người ta sẽ sống buông thả, sẽ luôn ám ảnh, dễ dàng chổng mông lại các giá trị mà trước đó mình đề cao. Giờ em Hồng Nhung em ý sang Mỹ, em ý săm hình lên mông, em ý chổng mông về cho viet-nam xem... em ý sex tự do bên Mỹ lại càng sướng, mà viet-nam thì lúc ý làm gì được em ý. Em xin lỗi dùng từ viet-nam, thực sự chính xác là để chỉ những bạn ngu dốt và vô đạo đức nghề nghiệp, ví như bạn nhà báo viết bài trên và cái BBT báo dantri. Đôi khi có thể coi đó là tội ác, một thứ tội huỷ hoại con người rất kinh mà chả thể có khung hình phạt nào theo pháp luật.

PS. Em xem lại thì chả thấy cái link bài báo nữa, hình như nó xoá thật rồi. Chính ra thấy những cái bẩn thế minh nên lưu lại vào máy, ngày giờ cụ thể, tác giả, chuyên mục... sau để dành đập chết bọn vô trách nhiệm vô đạo đức nghề nghiệp đi.
NNH
12-10-07, 09:47
Chắc đe'o phải em VA, bọn DT này chắc thiếu bài quá, tìm cách câu bài kiểu như mấy thằng chã trên TL này thôi các bác. Mà hình như nó vừa xoá mẹ nó dồi.
CuteguB
12-10-07, 10:07
Báo thì ở đ' đâu chả thô bỉ, không thô bỉ làm sao kiếm được tiền. Cứ siêu sao bị phát tán ảnh thôi chứ đừng nói đến film là một tỉ báo ăn theo ngay. Cái đấy nó là bình thường, nhất là với người công chúng thì phải biết đường mà tránh.
cafeteria
12-10-07, 10:07
Đương sự cúi đầu nhận tội rồi, bác em còn tự lừa dối mình đến bao giờ nữa. Hehe. Em lại nhớ đến bác gì, nàng thơ x gì của Trịnh của Hàn Mạc Tử, rồi thì cũng bị thằng khác nó lôi lên giường dập hết thôi.
http://ngoisao.net/News/Hau%2Dtruong/2007/10/3B9C15FE/

Trích Blog của Thùy Linh FC: Đến giờ phút này chắc hầu như tất cả mọi người cũng biết về chuyện của Linh rồi chứ... Chắc cũng có người đọc được entry của Linh hôm qua. Khi nghe tin, nhiều người shock và cũng tha thứ cho Linh, nhiều người shock và mắng chửi Linh...

Đêm qua mình đã khóc, khóc thật sự... Buồn lắm! Chỉ nhớ đến Linh không biết mai sẽ như nào. Đối mặt với công việc như thế nào đây, ra đường sẽ không ít cặp mắt nhìn vào mình. Linh chắc phải nghị lực lắm mới đương đầu được với tất cả mọi người trong một thời gian dài. Những ai vẫn ủng hộ Linh về một chút nào đó dù chỉ 1% thì hãy luôn giữ tình cảm đó với Linh. Bây giờ Linh đang rất cần những người ủng hộ Linh để vượt qua chuyện này. Mong mọi người ủng hộ...
GunZ
12-10-07, 10:13
Rỗi em phân tích các bác xem, em vừa so cái anh chính mặt "nhân vật" trong phim và đầy rẫy ảnh của em ý, có điều em chưa tìm được ảnh của em ý với góc nhìn tương đương để so sánh cho tuyệt đối chính xác.

Nhưng mà theo so sánh sơ bộ hình ảnh, thì là hàng phếch, hàng nhái. Nhái thô ở chỗ nữa như ku Bi cũng đã nói, giọng khác và thằng nam diễn viên chính còn cố tình cái kặt gì mà "Vàng Anh" :D.

Em bận tí, chiều rỗi em post chi tiết hơn, hoặc các bác có thể tự làm cho khách quan :D.
CuteguB
12-10-07, 10:28
http://www.ngoisao.net/News/Hau%2Dtruong/2007/10/3B9C15FE/
Cái này cho bác GunZ đỡ phải "chasing a ghost"
GunZ
12-10-07, 11:05
Thực ra thì em các bác cũng chả định cm cái gì quá, nếu hàng nhái thì mình cm, nếu không phải thì cái kiểu báo chí như thế cũng chẳng hay ho mẹ gì, tập trung vấn đề ở đây là cái kiểu báo chí như thế và cái thằng tung phim lên mạng.

Mà sao có thằng tởm thế nhở, yêu đương lìn gì mà vật bạn ra rồi còn như thế. Giá trị đảo lộn hết chả biết đâu mà lần, nói chung các bạn cũng cẩn thận khi ấy nhau mà chưa có quan hệ chính thức kiểu vợ chồng, chuyện quay phim chụp ảnh đừng để từ hiện tượng cá nhân thành vấn đề xã hội, chỉ bổ các bạn báo lá cải thôi.
cafeteria
12-10-07, 11:12
Phin kiểu này thì Đào có mà cả rổ, mà đóng còn hay hơn nhiều. Hehe, trước tí nữa thì cũng được xem ghẹ của Đào.
CuteguB
12-10-07, 11:25
Mà đã biết ai tung phim đâu. Với gái bao giờ chả bị lời đường mật nỉ non làm mê hoặc, hoặc cũng có thể chính em muốn quay làm kỷ niệm.
Chửi thằng/con *** nào phát tán thôi.
uep
12-10-07, 11:35
Đời mình đe'o biết bao giờ mới được xơi một bữa cơm ngon như thế này.
dao_hoa_daochu
12-10-07, 12:46
Đạo đức giới trẻ giờ hình như có vấn đề. Hỏng hết cả.

Em mà sau này có vợ mà có con gái, cũng không biết có cách gì để giữ con gái mình đây.

Khổ thân em gái.
Em nghĩ lo nhất là sau này lấy vợ có con trai mà dmẹ không cẩn thận mà nó giống mấy cái thằng kia... thì cũng đé0 hiểu là chúng mình lúc đấy sẽ cảm thấy như nào nữa.
vedau
12-10-07, 12:52
Hải Đăng Gun4 hôm nay thế đeo' nào ấy nhỉ. Nhìn như thế mà bảo là hàng phếch được, đến là chịu. Sụp đổ thần tượng. =))
dao_hoa_daochu
12-10-07, 13:29
Đời mình đe'o biết bao giờ mới được xơi một bữa cơm ngon như thế này.
Em thấy hai cái đứa đấy trông như là khỉ ấy, hay ho mí ngon lành quái gì, có biết phuck đé0 đâu - xem tró tơ nhau còn hay hơn. Dmẹ chắc là chẩn bị tiễn nhau đi zu học, mí rủ nhau quay cái đấy để lúc xa nhau thì dở ra để thủ, xong rồi ức nhau Thỏ Wil Gấu Xoan Sen Sất cái đé0 gì đấy, bèn đem bốt mẹ lên mạng. Bi fò xem các bạn mà rút kinh nghiệm, em nhá.

Ps: Sất mà không dốt vi tính, em nhở!
scojo
12-10-07, 13:32
Đm, bọn nhà báo Việt với cái thằng kia... tởm thật đấy! Đe`o gì bỗng thấy sợ sợ mí bác Wolf, bác Bach mà mang mật thư của chúng mình đăng lên đây dễ em phải bỏ TNXM ra đi trong nỗi ấm ức ko nguôi quá.
freefish
12-10-07, 14:17
Tưởng là Vàng Anh Thảo Hảo chứ, ai ngờ có thêm Vàng Anh trẻ thế này à.
pepper
12-10-07, 14:21
Nhéo hiểu bu đầy ở đây làm gì, chưa được phịch hay là chưa từng xem phim sex bao giờ à. mà ở đây có link nhéo đâu mà bu vào. Chán nhéo tả nổi.
dao_hoa_daochu
12-10-07, 14:31
Em đố các bác mà chưa được xem phin, là trong hai bạn này thì bạn nào là bạn của Hoàng Thùy Linh nào?


http://i198.photobucket.com/albums/aa221/cyberPiano/vanganh.jpg
GunZ
12-10-07, 14:41
Hải Đăng Gun4 hôm nay thế đeo' nào ấy nhỉ. Nhìn như thế mà bảo là hàng phếch được, đến là chịu. Sụp đổ thần tượng. =))

Anh đã khảng định đâu, giờ thì có lẽ các bạn có nhiều thông tin hơn rồi thì tự xét đoán lấy. Anh ít khi tin ngay mọi việc kiểu vỉa hè, thì anh cố tình kiểm tra lại, và dĩ nhiên là anh luôn hy vọng là hàng phếch, cái kết quả sẽ có sự chủ quan của hy vọng trong anh, mà rõ ràng là nếu em T.L. cố tình phủ định, thì cũng chả ai có đủ tư cách để khảng định 100% cái đoạn phim đấy là thật. Tuy nhiên tình hình là vụ này cách ứng xử trước biến cố bất ngờ của cả người trong cuộc, của những người có trách nhiệm thông tin như báo chí là rất kém. Như anh thì anh nói kiểu ỡm ờ, đé-o khảng định gì, rồi khẩn trương bịt mõm ngay bọn lá cải bằng một cuộc gọi đích danh chẳng hạn... Nếu giả sử chuyện kia là thật mà nhân vật chính vẫn còn vào Blog nói kiểu như các bạn đã post lên thì cũng hơi lạ và hơi dại và vẫn còn khá tỉnh táo chả shock lắm...

Nói chung theo thông tin nghe ngóng được thì tình hình nó hơi đi ngược với cái hy vọng của anh, tuy nhiên anh vẫn giữ quan điểm nếu đấy là thật thì là tai nạn đối với em kia với những thứ bẩn tưởi từ những người tung lên và bọn báo chí khuyếch đại nó trên mạng.

Phịch nhau thì đủ tuổi là chuyện cá nhân. Hơn nữa, ví dụ bạn ăn trộm được một chứng cứ gì đó, thì theo nguyên tắc chứng cứ đó chưa đủ giá trị, đặc biệt là một thứ hoàn toàn cá nhân.

Đôi khi, mình rất khổ vì những thứ không đâu. Anh nhớ hồi xưa, một chiều mùa thu đẹp giời lúc anh năm cuối SV, lĩnh học bổng rủ hai thằng bạn thân đi cà phê Trung Nguyên (hồi ý đối với mình là sành điệu lắm rồi ý vì nó mới ra), dcm, vào một hàng ngay cạnh bàn bên có một thằng nhìn vừa già vừa bẩn vừa xấu, mặt thì vừa gian vừa mọi, choắt lại đang tà lưa hót tay bắt đầu quờ quạng một em chỉ cỡ đầu cấp 3 mà mình nhìn mặt con bé ý rõ là thánh thiện, mặc váy trắng rất sang, mà kiểu như một con cừu gặp một con linh cẩu nó vờn ý. Lúc ý tự nhiên mình thấy sôi tiết lên, như kiểu bị cướp mất một cái gì mình quý ý, và bứt rứt khó chịu, cũng như kiểu có cả cảm giác Gato nữa, mặc dù hồi ý mình ghét đặc chơi với con gái vì bọn nó lằng nhằng (từ bé đến lớn độc chơi và ở môi trường con trai, cả khu tập thể, cả trường học). Thế là vừa gọi cà phê ra mình đứng mẹ dậy trả tiền rồi đùng đùng quát hai ông bạn đi hàng khác. Ra hai thằng kia cứ cười mình mãi, bảo kiểu như mày rồi chỉ khổ thôi. Công nhận khổ, đa đoan bao đồng lại lắm nhọt, đé-o thể mà thanh thản được, công nhận ngu.
scojo
12-10-07, 14:48
Em đố các bác mà chưa được xem phin, là trong hai bạn này thì bạn nào là bạn của Hoàng Thùy Linh nào?

Bi giờ léo ai lại đi hỏi thế. Mấy hôm trước xem cái ảnh này em đã nghi nghi mới lại lo lo rùi! Giờ thì ôi thôi...

http://upload.thanhnienxame.net/downloadRequest/1190451339_hanoiloi2.jpg
http://tnxm.net/showthread.php?t=3084&page=31&pp=20

Em đề nghị TW có biện pháp xử lý kịp thời, chứ lại ai lại để mấy thằng chã ất ơ mưọn nick TL đi làm chuyện chả ra cái đ gì! Đề nghị nick hanoiloi khai báo thành khẩn trước toàn thể member & TZV TL, tường trình tường tận toàn bộ quá trình xảy ra sự việc đáng tiếc trên và nếu còn giấu dếm điều gì thì mau mau công bố nốt. Kính TW!
scojo
12-10-07, 15:07
Em đố các bác mà chưa được xem phin, là trong hai bạn này thì bạn nào là bạn của Hoàng Thùy Linh nào?


http://i198.photobucket.com/albums/aa221/cyberPiano/vanganh.jpg


À, em mới xem phin có mỗi bạn bên trái, còn bạn bên phải bác Đào có mật thư cho em phát! Thanks.
Mecado
12-10-07, 15:17
Các bạn giải tán đê ! Có đé,o gì đâu mà xem ! Em nó cũng là con gái như bao đứa khác, cũng có nhu cầu yêu thương phịch phắc chứ có phải nó có 2 lìn đé,o đâu mà xúm vào đông thế ! Nghĩ thân con gái cũng khổ, ngửa lìn cho thằng hèn chơi sướng được một chút khổ thời gian dài !
Thùy Linh cố lên em ! Phủ váy lên mặt dư luận mà sống đi em !
changvam
12-10-07, 15:18
Nhân dịp ở đây đông dã man. Em xin phép được chửi phát - ĐCM bọn nhà báo diều hâu đă lột tả cuộc sống xa đoạ của một bộ phận giới trẻ. Ức.
Una
12-10-07, 15:40
Ôi sáng ra mở mắt dậy bật máy toàn tin YM về Vàng Anh, mở forum ra cũng toàn bàn chuyện Vàng Anh. Khổ thân, em ấy còn trẻ quá, đúng là con gái nhẹ dạ nông nổi giếng khơi cuối cùng phải gánh chịu hậu quả. Chứ còn cái thằng con trai mặt dày kia nó có bị nói gì đâu. Là con gái kể cả nổi tiếng vẫn khổ. Chẳng có ngoại lệ.

Bắt chước bác Đào, làm thân con gái là đã sai rồi... :(
EPA
12-10-07, 15:43
Dme, tự dưng em thấy nhớ Phương Thảo anh em quá. Anh em trước khi bỏ làng đi làm phu cho gái thì đã từng phát biểu: "Nhồn của (các) chị ấy là của (các) chị ấy, (các) chị ấy thích phịch ai thì phịch". Vậy nên chiện vàng ảnh vàng anh có phải vợ anh bay vô quần lót phịch nhau với thằng bỏ mẹ nào đấy rồi quay phim, bốt lên mạng thiết tưởng cũng chẳng có kặt gì to lớn. Mấy thằng nhà báo đói tin viết nhăng cuội kể cũng là nghiệp của chúng nó, em Vàng Anh còn thanh minh thanh nga cái bướm gì trên blog, bọn PTV chụp được thì nàng chết vì thiếu hiểu biết khi mần tình không dùng BCS chứ đổ lỗi tại thằng có trym nào bi giờ, em thật.

Thăng Long mà tự dưng có vụ Nâu Sất phịch nhau và hành động của chúng ta thì nhóm PTV bọn em cũng đăng tải lên TL Mirror mẹ, chứ sợ đ éo, hị hị. Tóm lại, cái sự riêng tư của mỗi người thì phải tự biết cách mà gìn giữ, còn như mà chọn nhầm mẹ thằng nghiện mà gửi cần sa thì ôi thôi, chán nỗi vô cùng ôi chán phễu...

Em nghĩ, chúng mình cũng tản giái vụ này ở đây được rồi đấy, nhỉ. GunZ phò quanh mình nhiều nút bấm (@Đào phò) vào khoá hộ em phát, em cảm ơn.
nhaphat
12-10-07, 15:43
Em chưa được xem phim, cơ mà em e phim này có giá trị giáo dục hơn mí cái Vàng Anh giả nai các em í đóng. Nếu bạn trai kia dùng bao thì giá trị giáo dục còn cao hơn nữa. Còn chiện báo chí ở cái đất nước mà đi a dua những thứ rởm đời như Vàng Anh thì mọi rợ là đúng rồi có gì lạ đâu!

Đời ngẫm ra nhân quả vật, thật là chân tình và sâu sắc!
love_is_a_zero
12-10-07, 16:14
Nhìn mấy gương mặt các em gái trong ảnh này trông cô hồn quá !
Về bộ phim thì cũng không có gì là đặc sắc cả ! Có vẻ còn đang dang dở !
Giám đốc hãng phim truyền hình VN và ban giám hiệu trường SKĐA vẫn phủ nhận sự việcBi giờ léo ai lại đi hỏi thế. Mấy hôm trước xem cái ảnh này em đã nghi nghi mới lại lo lo rùi! Giờ thì ôi thôi...

http://upload.thanhnienxame.net/downloadRequest/1190451339_hanoiloi2.jpg
http://tnxm.net/showthread.php?t=3084&page=31&pp=20

Em đề nghị TW có biện pháp xử lý kịp thời, chứ lại ai lại để mấy thằng chã ất ơ mưọn nick TL đi làm chuyện chả ra cái đ gì! Đề nghị nick hanoiloi khai báo thành khẩn trước toàn thể member & TZV TL, tường trình tường tận toàn bộ quá trình xảy ra sự việc đáng tiếc trên và nếu còn giấu dếm điều gì thì mau mau công bố nốt. Kính TW!
NNH
12-10-07, 16:25
Giờ như vậy chắc là đúng em nó rồi, em nó đúng là chết ở tội non nớt thiếu hiểu biết. Xem phin thấy là em này chủ ý cho quay, nhưng với chất lượng quay kém như vậy, cả nội dung, ánh sáng và độ phân giải...thì chỉ phải hiểu là để thằng ôn kia nó nghịch ngợm hoặc khoe khoang với chúng bạn rồi thì chắc vô tình hoặc hữu ý được khoe cho toàn dân, chứ chẳng có mục đích kỷ niệm hay cái kak gì tốt đẹp cả sất.
Nắng sớm
12-10-07, 16:45
Chẳng trách gì được em nó, lìn là của em nó nó muốn cho ai thì cho dùng lúc nào thì nó dùng, thiên hạ là cái x gì mà đòi thò mõm vào lìn nó mà bình luận rồi này nọ. Còn thằng ôn kia, đã quay rồi lại còn tung lên mạng thì đáng bị xử nặng. Con giai em mà như thế em giết chứ chẳng đùa. Thằng đàn ông trên đời mà đốn mạt thế à?

Mà nói chung không phải đục nước béo cò chứ, nhìn cảnh em nó bị thế kia xong lại còn bị phát tán lên mạng. Em các bác chỉ muốn dang rộng vòng tay ra che chở cho em nó mà thôi, nếu em nó muốn có thể đến với em. Sẵn sàng chia sẻ cho em nó và đưa em nó sang đây sống ị vào mặt thiên hạ xem sao...

Ôi, em muốn lấy vợ!
Una
12-10-07, 16:49
Giờ em mới đọc kỹ đoạn này, công nhận khoe khoé nhờ, rất cao thượng galant bao dung nhân ái nhá, công nhận khéo :D

Công nhận khổ, đa đoan bao đồng lại lắm nhọt, đé-o thể mà thanh thản được, công nhận ngu.
bakien
12-10-07, 16:59
Chẳng trách gì được em nó, lìn là của em nó nó muốn cho ai thì cho dùng lúc nào thì nó dùng, thiên hạ là cái x gì mà đòi thò mõm vào lìn nó mà bình luận rồi này nọ. Còn thằng ôn kia, đã quay rồi lại còn tung lên mạng thì đáng bị xử nặng. Con giai em mà như thế em giết chứ chẳng đùa. Thằng đàn ông trên đời mà đốn mạt thế à?

Mà nói chung không phải đục nước béo cò chứ, nhìn cảnh em nó bị thế kia xong lại còn bị phát tán lên mạng. Em các bác chỉ muốn dang rộng vòng tay ra che chở cho em nó mà thôi, nếu em nó muốn có thể đến với em. Sẵn sàng chia sẻ cho em nó và đưa em nó sang đây sống ị vào mặt thiên hạ xem sao...

Ôi, em muốn lấy vợ!


Sói thế này là thừa nước đục thả câu rồi, đừng cãi đê :-(

Báo DT là cái bọn vô lại, đạo đức giả. Hôm qua còn chụp cả ảnh clip để đưa lên, hôm nay lại vuốt đuôi mấy câu + rỏ vài giọt nước đái cá sấu. Thương để mà làm cái ********* gì, thông cảm hi vọng blah blah...để mà làm cái ********* gì khi chính các ông các bà hôm qua cho con người ta lên mặt báo lăng nhục, hôm nay lại đến tận nơi thăm hỏi.

:susel:
Hermes
12-10-07, 17:09
dờ me, túm lại thì chú nào có đưa đây xem tò mò cái nào. Lìn nó nó giữ thật nhưng trước khi cho nó dang rộng vòng chân mình che chở cũng phải kiểm hàng cái chứ.
dao_hoa_daochu
12-10-07, 17:53
dờ me, túm lại thì chú nào có đưa đây xem tò mò cái nào. Lìn nó nó giữ thật nhưng trước khi cho nó dang rộng vòng chân mình che chở cũng phải kiểm hàng cái chứ.
Bác em muốn xem phin thằng bên phải hay là thằng bên trái, để em bảo thằng trẻ con Bi nó úp lên server mình.


http://i198.photobucket.com/albums/aa221/cyberPiano/vanganh.jpg
nhaphat
12-10-07, 18:00
Em thích xem phim thằng bên phải, có phải Gấu già nhà mình?
dao_hoa_daochu
12-10-07, 18:01
Mà nói chung không phải đục nước béo cò chứ, nhìn cảnh em nó bị thế kia xong lại còn bị phát tán lên mạng. Em các bác chỉ muốn dang rộng vòng tay ra che chở cho em nó mà thôi, nếu em nó muốn có thể đến với em. Sẵn sàng chia sẻ cho em nó và đưa em nó sang đây sống ị vào mặt thiên hạ xem sao...

Ôi, em muốn lấy vợ!
Em nghĩ là ở trong một bối cảnh như này mà bác nói như này quả thực là phô không thể tả. Phô quá, không thể nào mà có thể phô hơn được nữa!..

Ví thử như mà ở đây chỉ có em, có bác Gun, ví các bác khác... tức là toàn các bác - thì đé0 sao. Cơ mà...

Tóm lại là quá phô.
Hoadainhan
12-10-07, 18:02
Thằng bên phải đang trông con. Thằng bên trái thì có gì mà xem....
dao_hoa_daochu
12-10-07, 18:05
Em thích xem phim thằng bên phải, có phải Gấu già nhà mình?
Em cũng đé0 biết, chỉ biết là thằng trẻ con Bi nó cho xem phin, cái này có lẽ bác phải hỏi thằng Gấu.
xoai
12-10-07, 18:13
Huỵch mẹ, đạo đức báo chí suy đồi vãi tè, éo biết get the point và đặt tiêu đề. Éo gì còn tiếp tay cho thằng nào phổ biến cho toàn dân nữa chứ.
freefish
12-10-07, 18:23
Anh thấy chuyện này cũng thường thôi.

Thường thứ nhất là em Vàng Anh làm tình. 19 rồi thì cũng phải cho con gái người ta làm tình chứ.

Thường thứ hai là bọn báo chí rùm beng kiếm độc giả. Báo chí thì chúng nó phải thế chứ. Chúng nó không rùm beng, các bạn lấy gì mà đọc.

Có trách thì trách thằng người yêu em Vàng Anh thôi.

Anh vừa xem phim xong, gái tin gì mà lông rậm hơn rừng nguyên sinh, nhũ hoa thâm tím như phụ nữ 3 con.

Thường thôi, nói chung cuộc sống là thế, ai cũng phải có lúc đối diện với những hệ quả của các hành vi trước đó của mình. Ai bảo lúc làm tình lại cho quay video làm gì. Một điều cực kỳ hiển nhiên là khi đã lưu trữ tư liệu ( ví dụ bằng cách quay phim), thì trước sau gì số khán giả cũng sẽ đông hơn những đứa có mặt tại hiện trường. Còn mức độ lan truyền ( quyết định số khán giả) thì còn phụ thuộc vào các "nhân vật" trong video. Em Vàng Anh vì là diễn viên truyền hình nên chịu mức lan truyền khá cao.

Kết luận duy nhất là khi làm tình, tuyệt đối không cho quay phim ảnh gì cả sất.
freefish
12-10-07, 18:31
Thương Bi quá, mất cbn thần tượng cuộc đời rồi.
pepper
12-10-07, 18:34
Kết luận duy nhất là khi làm tình, tuyệt đối không cho quay phim ảnh gì cả sất.
Thằng Cá thối nói câu này được.
Đã làm tình mà để cho quay phim chụp ảnh thì lúc bị phát tán ra nói chung ko nên kêu ca gì hết.

Mà em này đã qua 18 tuổi, nó làm tình với thằng ngưồi yêu nó (tại thời điểm đó) thì có nhéo gì mà sai. Thằng nhéo nào trên đời này chả từng làm tình, làm tình lúc nhéo nào mà chả "thác loạn" mà bọn báo chí phải nhảy choi choi chửi bới nhỉ. Mà cũng nhéo hiểu sao thanh niên VN cũng phải xúc động giật ngược lên cố gúc cho bằng được, xinh đẹp mỹ miều nhéo gì đâu mà phải tò mò. Bảo là Jolie hay Alba xem còn đáng, nhèo mẹ, con ranh con vừa nứt mắt ti toe mà cũng thành hàng hot, thật nhục mặt cho các em thanh thiéu niên chã rơi chã rụng.
scooter
12-10-07, 18:40
Giải tán thôi. Chã xếp hàng cả đống dưới đít diễn đàn.
dao_hoa_daochu
12-10-07, 18:53
Kết luận duy nhất là khi làm tình, tuyệt đối không cho quay phim ảnh gì cả sất.
Cá nói thế đé0 nào chứ Panasonic mí Cannon mí Sony... nó mất công đầu tư R&D các kiểu làm máy quay tốt như thế để mà làm cái gì?.. Quan trọng là các bạn phải biết là ai thì nên để cho quay chứ.
freefish
12-10-07, 19:30
Bác sĩ phụ khoa Pepper là đồng chí nhảy choi choi nhiều nhất trong này. Hằng ngày bạn cầm nắm sờ mó quen rồi, trong lúc chúng nó toàn một lũ như thằng Lạng, 30 tuổi rồi mà chưa biết cái lìn nó tròn méo ngang dọc ra làm sao, trách gì chúng nó?

Bây giờ em Vàng Anh vượt qua được sự kiện này thì sẽ có hai đánh giá: Một là em ấy dũng cảm và có bản lĩnh. Hai là em ấy mặt dày. Tuỳ nhân dân định đoạt.

Nhưng gì thì gì thì cũng phải rút lui khỏi xơ ri phim thôi. Khổ thân chúng nó, vì một đứa mà cả lũ hết hơi.
Gaup
12-10-07, 19:36
Trong vòng mấy tiếng vừa rồi trên mạng bắt đầu có tin đồn rằng người phụ nữ trẻ trong bộ phin nóng hổi này thực ra không phải là Thùy Linh mà là một diễn viên đóng thế. Người ta cũng nói diễn viên đóng thế này chính là nữ văn sỹ Chả sất ở diễn đàn Thăng Long. Ban TZV tuyên bố cực lực phản đối sự vu khống trắng trợn này nhằm bôi nhọ uy tín của nhà văn yêu quý, niềm tự hào của Thăng Long. Chúng tôi xin chính thức cung cấp bằng chứng ở dưới đây. Diễn viên phim Sất được kết luận là trông giống diễn viên Thùy Linh hơn nhà văn Sất đến mức không thể có chuyện Sất là người diễn viên đó được. Vậy nay xin cải chính mọi tin đồn nhảm.


http://storage.myheritagefiles.com/H/storage/site1/files/28/07/52/280752_9050921196f074kxe74x30.JPG
1600
12-10-07, 19:41
Buon cuoi phe't
scojo
12-10-07, 19:44
02 đường link dưới đây chỉ có thể hiện lên khi bạn đã log in:
freefish
12-10-07, 19:54
Các bạn không biết đâu, chứ những đứa 15-20 tuổi bây giờ vẫn không thiếu những đứa thánh thiện trong sáng và giàu ước mơ. Khi đã thần tượng một ai thì chúng nó sẽ cất giữ hình ảnh đẹp đẽ ấy trong thẳm sâu con tim bé bỏng giàu tưởng tượng của mình.


http://www.ngoisao.net/News/Hau-truong/2007/07/3B9BF858/2.jpg

Rồi một ngày chúng phát hiện ra thần tượng đang phịch nhau với giai, mà là giai xấu. Chúng nó không như chúng ta, không thể lạnh lùng hiểu được đó là nhu cầu tự nhiên của con người. Chúng nó chỉ biết dù mưa ngoài trời không rơi nhưng bao yêu thương nhung nhớ đã sụp đổ trong lòng. Ôi những tâm hồn non nớt và thánh thiện cu Bi.

http://www.kirikoo.net/images/14Anonyme-20071012-144600.jpg
wasabi
12-10-07, 19:55
Sau khi googling một hồi thì em biết được đây là blog của bạn nhân vật nổi tiếng của chúng ta... (Thật sự ra thì không hẳn là "của chúng ta"...)
http://blog.360.yahoo.com/blog-K423kDg5dKfu0e8kMnDli1Q40ZUt86geAw--?cq=1

Tự nhiên cái câu hỏi là tại sao bạn ấy có cái sở thích là quay cảnh mình làm tình với người yêu lại không là một câu hỏi nữa. Thật sự là cái kiểu viết như thế thì - như cách gọi miệt thị mà em vẫn nói với một số bạn bè là "trí tuệ lùn" - em không biết tài năng của bạn ghê gớm đến mức nào nhưng trong chuyện này thì mọi thứ nó đều có lý do của nó: Chơi với thằng đểu, quay phim cảnh mình làm tình, tung lên mạng... nó đều ở trong 1 thứ mắt xích nhìn thấy được, chứ không phải là em "bị chẳng may" yêu phải thằng đểu, em bản chất tốt hiền thông minh ngoan ngoãn tài năng...

Thật là sụp đổ hình tượng quá đi, người bạn xinh đẹp thánh thiện popular và tài năng của em, là một bạn chã. :'( Em không nghĩ là mình sách vở quá nhưng một đứa mà cầm bã đậu trên tay thay vì nhét vào đầu sẽ không có kiểu viết như thế.

Mà dạo này ra đường chắc phải cẩn thận hơn... nhiều đứa gửi message cho em bảo mày giống thằng Viet Dart trong ảnh quá. Tự nhiên lại được giống người lổi tiếng mới chết. *KISSING*


* Trên blog được cho là của diễn viên NKVA có entry tiêu đề “cuo^c song'..”

“chac han? bay gio` moi ngUO*i` da~ biet' den' ca^u chuyen cua LINh..

su* viec nay` la mot noi~ dau lO*N' doi' voi LINh.. va` dieU` dau do*N' nha^T' la da lam moi ngUO*i` that VOng...

LInh da pham phai mot sai la^m`.. va` LInh se~ fai tra mot cai gia' rat da(T' cho sai la^m` do... cong viec .. su* ngiep.. cuoc song'..gIO*` co le~ se ko con nhu* LInh da~ tu*Ng` mo* uo*C'.. MOng do*I..

co nhu*Ng~ ngUO*i` da~ lo*I. duNG sai lA^m` cua LInh.. va` co le~ ho ko hieu hE^t duoc rang` nhu*ng * ho. la`m da~ anh? huong? lon nhu the nao den cuoc song, cong viec...va nhung nguoi than cua Linh....

LINh da~ lam moi ngUO*i` that vong . va` bA^y giO*` la` lUC' LINh se~ doi' ma(T vo*I" su* tha^T.. voi hiE^n. tai. va` nhu*Ng~ * dang xay ra trong cuoc song' cua MINh`...

cAM? o*N nhu*G~ ai da~ o bEN LINh trong luc' nay`.. “

NGay` mai la mo^t ngay` dai`...”
Gaup
12-10-07, 20:11
Buồn cười.

Thứ nhất là 19 tuổi rồi mà kiểu cách vẫn khá là đơn điệu. Thời nay đâu giống thời xưa không có tài liệu hướng dẫn sử dụng mà vẫn nô nức chả khác gì thời các cụ.

Thứ hai, chỉ được mỗi cái ăn tham là không ai bằng. Đoạn băng dài chưa đầy 5 phút mà ông em đã kịp làm một nháy, xong rồi nghịch qua nghịch lại một chút rồi lại bắt đầu luôn nháy tiếp theo mà không cần đề pa lại. Mẹ tổ sư đúng là khi người ta trẻ người ta làm gì cũng hoành tráng. Tầm này mà muốn back2back hai ba phát một như thế thì chỉ có những dịp hết sức đặc biệt như giỗ tổ hay quốc khánh mới dám kỷ niệm, chứ bình thường thì chịu. Ngủ đã, mai còn đi làm.

Thứ ba, cái cách bé con này mặc nguyên áo sơ mi quả thực là buồn cười. Có lẽ là tại sợ bẩn lưng khi nằm trên mấy cái đệm nhà nghỉ ất ơ nào đấy. Thế còn mông chạm xuống đệm thì sao? À, cái đấy chắc bất khả kháng...Dốt ơi là dốt nhưng mà cũng buồn cười.
freefish
12-10-07, 20:17
Anh tưởng thơ Lạng phò là vô nghĩa, chỉ có nghĩa với mấy con bò ngoài đồng. Hoá ra trong một vài trường hợp, ví dụ như vụ vành khuyên này, thì thơ Lạng rất đỗi tâm trạng của nó:

Hương hoa khi nát
Khiến ta long đong
Vì ta vốn biết
Hoa tàn ai mong ?
Sương thu ? Nước mắt ?
Nỗi buồn thật trong.

Thơ này Lạng làm tuần trước, trước khi video Vàng Anh phát tán. Anh trộm nghĩ, có lẽ Lạng phò nhà mình có linh cảm của một thiên tài thi ca. Có khi Lạng là thiên tài thật.
just4laugh
12-10-07, 20:43
Buồn cười.

Thứ nhất là 19 tuổi rồi mà kiểu cách vẫn khá là đơn điệu. Thời nay đâu giống thời xưa không có tài liệu hướng dẫn sử dụng mà vẫn nô nức chả khác gì thời các cụ.

Thứ hai, chỉ được mỗi cái ăn tham là không ai bằng. Đoạn băng dài chưa đầy 5 phút mà ông em đã kịp làm một nháy, xong rồi nghịch qua nghịch lại một chút rồi lại bắt đầu luôn nháy tiếp theo mà không cần đề pa lại. Mẹ tổ sư đúng là khi người ta trẻ người ta làm gì cũng hoành tráng. Tầm này mà muốn back2back hai ba phát một như thế thì chỉ có những dịp hết sức đặc biệt như giỗ tổ hay quốc khánh mới dám kỷ niệm, chứ bình thường thì chịu. Ngủ đã, mai còn đi làm.

Haha chet cuoi voi Gau

A Gau co fin cua thang ben phai ma cu Dao du anh em tren kia ko, share de :d

Ma em hoi that cac bac chu cai kieu fin VA no hap dan o cho nao ma em nghe chung no bao tu tre con den nguoi nhon deu hao huc den gio la bat tivi cham cham xem? Em co lan to mo vao Utube lam 1 nhay ma cung chi chiu duoc 10 phut vi ko ngo no lai vo duyen nhat nheo vo van vo vi den muc day.

Kho hieu ghe...
freefish
12-10-07, 21:13
Mà nói chung không phải đục nước béo cò chứ, nhìn cảnh em nó bị thế kia xong lại còn bị phát tán lên mạng. Em các bác chỉ muốn dang rộng vòng tay ra che chở cho em nó mà thôi, nếu em nó muốn có thể đến với em. Sẵn sàng chia sẻ cho em nó và đưa em nó sang đây sống ị vào mặt thiên hạ xem sao...Thế thì chú Sói chắc phải giàu lắm, vì cứ dang rộng vòng tay ra che chở kiểu đấy thì phải có kinh phí xây vài cái trại to như trại tập trung Đức quốc xã mới đủ.
giangthu
12-10-07, 21:52
Thiệt là thiên hạ hết nước nói. Cái này là tại văn hóa video cặn bã mà Việt Nam thích học đòi. Việt Nam thích quay phim đám cưới, Việt Nam thích quay phim đám ma. Tất cả đám cưới đám ma đám hỏi đều bị bọn quay phim sến rởm nó đạo diễn. Cho nên bị nhập tâm mà bây giờ mới sinh chuyện quay phim lúc đang làm tình. Văn hóa quá thấp thấy máy chụp hình quay phim là chớp chớp. Không phải mình chê dân Việt Nam trong nước. Ngay cả dân Việt hải ngoại. Chuyên môn đứng hàng chụp hình giữa Chinatown New York. Quê bỏ mẹ.
abc123
12-10-07, 22:08
Em Giang thu này trót sinh ra làm người VN là đã sai rồi. Mịa.
Bắc Thần
12-10-07, 22:34
Sao chưa có ai gửi link cho anh xem với ?
Phuongdong
12-10-07, 22:36
Mịa nó sướng thì mình khổ, suốt ngày bị hỏi xem có không, xem chưa. tắt mẹ cả máy cho đỡ bực

@Bắc thần : tô đen nhé

http://www.yourfilehost.com/media.php?cat=video&file=VangAnh.flv
freefish
12-10-07, 22:36
Vào http://video.google.com/ , gõ "Vắng Anh" (không dấu :D)
Bắc Thần
12-10-07, 22:41
Thay mặt mọi người anh xin gửi nhời cám ơn đến bác Phuongdong.

Currently Active Users Viewing This Thread: 46 (19 members and 27 guests)
Biển Xanh
12-10-07, 22:44
Đúng là dính đến xxx có khác, đông như chảy hội.
folie
12-10-07, 23:07
Tra^?y ho^.i chu+', BX?
Una
12-10-07, 23:34
Em nói chuyện với đứa bạn nó kêu Hà Nội hai ba hôm nay sốt 40 độ cứ gọi là nóng hầm hập. Nhà nhà bàn tán, người người bàn tán, link liếc gửi tứ tung. Đúng là đã để lên mạng rồi thì dù có muốn cũng không thể nào kiểm soát được nữa.
Em nhớ hồi xưa xem bộ phim có cô gái làm xiếc, chuyên tiết mục nhảy từ trên cầu cao xuống hồ nước sâu. Cô rất nổi tiếng và buổi diễn nào cũng đầy khách. Cô ấy rất yêu nghề, nhưng rồi có lần, có người bạn nói với cô ấy là: Cô tưởng những người ngày nào cũng xem cô nhảy xuống nước thế hâm mộ cô sao, người ta chỉ mong một ngày cô nhảy xuống, và không ngoi lên được nữa, để có thể bàn tán, trầm trồ và thương cảm cô thôi. Cô ấy không tin.
Rồi đến một ngày kia, cô ấy nhảy xuống và không bao giờ nổi lên được nữa. Người ta bàn tán, thương cảm, nhưng rồi quên cô cũng rất nhanh. Đó là hiện thực không thể phủ nhận và không thể thay đổi về sự phũ phàng của dư luận...
Elise
12-10-07, 23:46
http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/print.php?topic=0,1988081109,Vang_Anh,1,1988,08,11,09,15,5,5,6,6,29&session=9

Tớ mới được người nhà em Vàng Anh nhờ xem hộ xem hạn em nó năm nay thế lào mà lặng thế. Em này, Cơ Nguyệt hãm địa ở Dần sách bảo không dâm dật mới là lạ. Post lên đây để bác nào tò mò thì có tài liệu nghiên cứu.

Nhân tiện, mình thấy nhiều bạn ở đây buồn cười bỏ mẹ, đi chỗ léo nào cũng "Ôi giồ ôi, xem Vàng Anh chưa? Eo ơi, bọn báo đểu nhỉ? Thằng người yêu mất dậy nhỉ? Thôi đừng nói nữa nhé, khổ thân em nó" gặp ai cũng phải xổ ra một tràng cho nó có vẻ người văn minh, mới cả sang miệng.

ĐM, đến ở Tây Paris Hilton ị ra bãi nào, báo chí nó cũng hít lấy hít để thì chả thấy bạn nào thương tâm đau xót. Đấy là nghề của chúng nó, các bạn ạ. Làm nghề nào ăn lộc nấy, lúc em Vàng Anh rên hừ hừ ra đấy rồi thì tuyên bố gia đình em gia giáo, em là người cổ hủ thì ai thương em í? Bây giờ đời sống khốn khó, sáng léo nào cũng húp có độc bát cháo loãng không đường vì bị gút ví lại tiểu đường. Có tin em Vàng Anh mà cấm nhau nói nữa thì có tiền để làm léo gì? Làm người nổi tiếng thì phải trả cái giá. Cũng như người ta có quyền bàn tán nếu người ta thích. ĐM, đạo đức giả thì cũng vừa vừa thôi, đạo đức giả quá chịu thế đ' nào được? Cứ phải eo ơi, eo ơi ghê quá cơ, ti hí mắt để xem thì mới teen à?
namcs
13-10-07, 00:12
Suốt đêm qua em nằm vắt chân lên trán suy nghĩ là vẫn không hiểu tại sao lại "buồn/ thông cảm/ thất vọng/ căm phẫn...".

Ngoại trừ lí do là hơi dốt như Đào, Gấu phân tích.
fotech
13-10-07, 00:16
Các bạn không biết đâu, chứ những đứa 15-20 tuổi bây giờ vẫn không thiếu những đứa thánh thiện trong sáng và giàu ước mơ. Khi đã thần tượng một ai thì chúng nó sẽ cất giữ hình ảnh đẹp đẽ ấy trong thẳm sâu con tim bé bỏng giàu tưởng tượng của mình.
Rồi một ngày chúng phát hiện ra thần tượng đang phịch nhau với giai, mà là giai xấu. Chúng nó không như chúng ta, không thể lạnh lùng hiểu được đó là nhu cầu tự nhiên của con người. Chúng nó chỉ biết dù mưa ngoài trời không rơi nhưng bao yêu thương nhung nhớ đã sụp đổ trong lòng. Ôi những tâm hồn non nớt và thánh thiện cu Bi.
Giai sấu nhưng giàu lại là chuyện khác nhé
TheDifference
13-10-07, 00:28
Đèo gì! Như thằng PT em anh đã nói ở đâu đó. Bím em nó, em nó thích cho thằng kặc nào phịch là quyền em nó. Lúc phịch em nó thích 69 hay doggy style hay gì gì đi nữa là quyền em nó. Đang phịch em nó thích quay vi đê ô sau này làm kỷ liệm cũng là quyền em nó nốt. Xấu xa cái đe'o gì ở đây? Chả nhẽ lúc phịch lại phải học em gì trong Trăm năm cô đơn, mặc cái áo dài từ đầu xuống gót chân khoét mỗi lỗ ở chỗ mà ai cũng biết là chỗ nào ấy, cho nó e ấp?

Còn về chiện lên báo lên chí, thì Elise em anh nói không đúng lắm. Đã đành Paris Hilton nó dùng tampon hiệu gì các bạn nhà báo lước ngoài cũng biết, nhưng đấy là Paris Hilton. Anh chả thấy bạn nào lại cất công đi hít bím mấy bạn diễn viên phim chiền hình kịch bản sản xuất với tốc độ 2 ngày/ tập để tăng tia ra cả. Nên là anh vẫn cứ thấy tởm. Do đó: Trừ (các) bạn anh ra, tổ cha bọn nhà báo. Hờ hờ!

P/s: Chính ra ku Gunz nhà mình mồm đĩ thế mà tâm hồn vẫn Lục vân tiên phết nhỉ! Anh thích! Mỗi tội lúc kể chiện thì bản chất tự ti lại lộ mẹ ra. Đi cafe TN thì đã làm sao? Tại sao lại phải thòng câu cái gì "hồi ấy mới mở thế là sành điệu" vào?
quasa
13-10-07, 00:35
Hai bạn diễn viên này đáng lên án, phê bình vì những lý do hết sức cụ tỷ:
Không có sự tôn trọng người xem, quay cái nhật ký như vậy mà rất hời hợt không thể hiện trình độ đạo diễn chuyên nghiệp đã được học ở trường.
Kém hiểu biết đến mức dùng loại camera hết sức dở để quay những diễn viên nổi như....củi mùa lụt trên VTV3.
Ít nhất cũng phải hiểu là camera điện thoại có chất lượng tồi hơn rất nhiều so với loại mà đạo diễn nổi danh Phan Thanh Tòng đã triển khai cùng êkip trong các bộ phim cùng chủ đề trước đây.
Nó thể hiện sự chuẩn bị không kỹ càng, triển khai ngẫu hứng, không kế hoạch. Hơn thế nữa nó làm hoen ố hình ảnh một người đạo diễn dân chơi dùng điện thoại tàu quay phim Nhật ký.
Và kết quả là đoạn phim có chất lượng rất kém mặc dù phần âm thanh đã có sự cố gắng vượt bực để thể hiện tiêu chí Vàng Anh.
Thời IT này sẽ phải thêm một hiên tượng tâm lý nữa vào sách giáo khoa tâm lý học. Đó là hành vi chia sẻ nhật ký khi người mình yêu trước đây nay nhảy sang yêu thằng nhà giàu khác.
Bắc Thần
13-10-07, 00:39
Việt Nam thích quay phim đám cưới, Việt Nam thích quay phim đám ma. Tất cả đám cưới đám ma đám hỏi đều bị bọn quay phim sến rởm nó đạo diễn. Cho nên bị nhập tâm mà bây giờ mới sinh chuyện quay phim lúc đang làm tình.

Hình như quay phin XXX là bắt chước . Quay phin đám cưới, đám ma mới là nét văn hoá đặc thù của người VN.
TrueLie
13-10-07, 00:50
Còn về chiện lên báo lên chí, thì Elise em anh nói không đúng lắm. Đã đành Paris Hilton nó dùng tampon hiệu gì các bạn nhà báo lước ngoài cũng biết, nhưng đấy là Paris Hilton. Anh chả thấy bạn nào lại cất công đi hít bím mấy bạn diễn viên phim chiền hình kịch bản sản xuất với tốc độ 2 ngày/ tập để tăng tia ra cả. Nên là anh vẫn cứ thấy tởm. Do đó: Trừ (các) bạn anh ra, tổ cha bọn nhà báo. Hờ hờ!


Bác Diff em chửi bọn nhà báo, là chửi sai mịa nó dzồi. Nhà báo viết bài chính là để phục vụ độc giả, việc của bọn nó là thỏa mãn độc giả ở mức độ cao nhất, độc giả thế nào thì ắt sẽ có nhà báo như thế ;)

Do đó, bọn đáng bị chửi ở đây, hị hị, hok phải các bạn nhà báo đâu ;)
namcs
13-10-07, 01:08
Bạn Vàng Anh í không làm gì xấu xa là rõ mười mươi rồi. Nhưng em vẫn không thể hiểu được là tại sao mọi người lại coi em í là nạn nhân, để mà xót thương? :-/

Phải bị cái gì ghê lắm, như té xe rớt giếng.. thì mới ghê, chứ có cái clip không mặc quần áo, vận động chút đỉnh trong trạng thái hoàn toàn tỉnh táo và thoải mái, thì xá gì nhi?

;) (Cái icon này em đang bắt chước bác Chu Lai, các bác đừng nghĩ em thiểu năng.)
TheDifference
13-10-07, 01:08
Chú Lie nói như này là mới chỉ biết một mà chưa biết hai. Vấn đề ở đây là, các bạn nhà báo VN ta, từ sau khi học thông Vi-Tính, đã trở thành các chiên gia hít bím. Chỉ rình rình có em nào hở bím ra là hít lấy hít để, sau đó tương lên trang cbn nhất để "phục vụ" độc giả.

Còn độc giả VN ta thì anh cho là, về mặt bằng chung, chả khác đe'o gì độc giả thế giới. Rứa cả!
JIT
13-10-07, 01:20
Tổng biên tập cho bạn đọc phỏng vấn phát: Nếu có sự kiện tương tự xảy ra ở tnxm thì The Mirror ta có vui lòng thoả mãn độc giả không? :D
Hermes
13-10-07, 01:29
Em này lớn rồi mà không biết cạo bớt đi cho trắng trẻo đẹp gái, để rậm rạp quá. Nhìn mãi cũng đe'o thấy áo đi mưa ủng iếc gì, dốt thậm.

Trình độ chả chiên nghiệp gì cả, có đe'o gì mà phải om sòm nhể? Thằng Đào bốt phin của thằng bên phải lên đê xem có khá hơn không.
wasabi
13-10-07, 01:53
Em thật,... em không đến nỗi nhìn cuộc sống màu hồng nhưng mà mần tình thì nó cũng phải như thế này chứ:

http://video.google.com/videoplay?docid=7188804047130160056

Khổ lắm cơ. Kết cái bài Where do you go to my lovely lắm...


You talk like Marlene Dietrich
And you dance like Zizi Jeanmaire
Your clothes are all made by Balmain
And there's diamonds and pearls in your hair

You live in a fancy appartement
Of the Boulevard of St. Michel
Where you keep your Rolling Stones records
And a friend of Sacha Distel

But where do you go to my lovely
When you're alone in your bed
Tell me the thoughts that surround you
I want to look inside your head

I've seen all your qualifications
You got from the Sorbonne
And the painting you stole from Picasso
Your loveliness goes on and on, yes it does

When you go on your summer vacation
You go to Juan-les-Pines
With your carefully designed topless swimsuit
You get an even suntan, on your back and on your legs

When the snow falls you're found in St. Moritz
With the others of the jet-set
And you sip your Napoleon Brandy
But you never get your lips wet

But where do you go to my lovely
When you're alone in your bed
Tell me the thoughts that surround you
I want to look inside your head, yes I do

Your name is heard in high places
You know the Aga Khan
He sent you a racehorse for chistmas
And you keep it just for fun, for a laugh haha

They say that when you get married
It'll be to a millionaire
But they don't realize where you came from
And I wonder if they really care, they give a ****

But where do you go to my lovely
When you're alone in your bed
Tell me the thoughts that surround you
I want to look inside your head

I remember the back streets of Naples
Two children begging in rags
Both touched with a burning ambition
To shake off their lowly brown tags, yes they try

So look into my face Marie-Claire
And remember just who you are
Then go and forget me forever
'Cause I know you still bear
the scar, deep inside, yes you do

I know where you go to my lovely
When you're alone in your bed
I know the thoughts that surround you
'Cause I can look inside your head
Evil
13-10-07, 04:11
Ừm, xót thương để làm cái éo gì. Nước mắt cá sấu! Để đồng cảm và chia sẻ ví những người bất hạnh như em Vàng Anh, các thành viên TNXM nên tự nguyện bốt ảnh không quần áo của mình lên nhỉ , (nếu clip nóng nữa thì càng tuyệt). Được rất nhiều mục đích nhé. Chả mấy chốc mà hit TNXM còn cao gấp trăm lần bọn Vnexpress dở hơi.


Bạn Vàng Anh í không làm gì xấu xa là rõ mười mươi rồi. Nhưng em vẫn không thể hiểu được là tại sao mọi người lại coi em í là nạn nhân, để mà xót thương? :-/

Phải bị cái gì ghê lắm, như té xe rớt giếng.. thì mới ghê, chứ có cái clip không mặc quần áo, vận động chút đỉnh trong trạng thái hoàn toàn tỉnh táo và thoải mái, thì xá gì nhi?

;) (Cái icon này em đang bắt chước bác Chu Lai, các bác đừng nghĩ em thiểu năng.)
freefish
13-10-07, 06:36
Anh thấy bạn Elise và bạn Truelie nói đúng, chả có lý do gì cả sất để chửi bọn nhà báo, vì đấy là một phần của nghề nghiệp chúng nó. Một xã hội muốn phát triển thì phải chấp nhận những thứ nhố nhăng như vậy. Mark đã chết và ông không được nhìn thấy thế giới tư bản kiếm lợi nhuận như thế nào. Ngày nay, người ta đã không còn đánh đập bắt ép cưỡng bức công nhân như hồi thế kỷ 17, 18 nữa, mà người ta có thể kiếm tiền từ những chuyện nước bọt trời ơi đất hỡi.

Chim ăn được người cũng ăn được, em Yến Vy sống được và sống tốt thì em Vàng Anh cũng sống khoẻ sống tự hào.

Thời gian tới, theo dự đoán của anh, là có lẽ đứa khác sẽ đóng thế cho Thuỳ Linh - rất có thể là Quỳnh Sất - trong vai Vàng Anh. Còn Thuỳ Linh thì sẽ đi du học, để quên đi những ngày tháng vừa sung sướng vừa buồn đau. 3-4 năm sau, nhân dân lãng quên, rồi về cố quốc mần lại cuộc đời cũng chưa muộn. Không có gì là bi đát gì ở đây cả.

Chuyện tự quay video trong lúc mần tình, thực sự anh không hiểu chúng nó là cái thể loại gì nữa.

Theo nghiên cứu của anh thì độ lan truyền thông tin kiểu này phụ thuộc vào mức tương tác với truyền thông trước đó, nếu vô danh thì tuyến tính bậc nhất, nếu có chút danh như Sất thì sẽ luỹ thừa, còn như em Thuỳ Linh thì phải là hàm mũ.
giangthu
13-10-07, 07:09
Đánh giá hành vi tình dục của em Vàng Anh cũng nên coi là dù sao em ấy cũng không có màn thổi kèn diêm dúa như Yến Vi. Hành vi của Yến Vi trên một góc cạnh nào đó thật là bẩn thỉu và hạ thấp nhân cách phụ nữ làm nhiều người phản ứng. Hành vi tình dục của Vàng Anh không phải thác loạn mà cái thằng bồ mới là vũ phu. Trao thân lầm ăn cướp.

Cho nên bản thân sự kiện Vàng Anh là một tai nạn. Hãy coi đó là một tai nạn của tình yêu. Em thề là suốt đời không bao giờ tò mò coi trộm của người khác.
freefish
13-10-07, 08:05
Gái Bình Định mặt to như cái mẹt chân to như chân trâu kiểu Giáng Thu tuy qua tới Mỹ rồi nhưng quê vẫn hoàn quê một cục.

Hai đứa này làm tình vội vã, áo quần thậm chí còn chưa kịp tụt ra hết, thì thời gian đâu mà tắm rửa sạch sẽ thơm tho để thổi kèn thổi sáo. Chưa rữa ráy gì, nhỡ thò mồm vào, không khéo phải tới bác sĩ nha khoa.

Giáng Thu suốt đời không xem trộm đứa khác sao biết Yến Vy thổi kèn? Nếu Giáng Thu chịu khó tiếp tục xem trộm thì sẽ có ngày thấy vành khuyên thổi kèn thôi.
Hermes
13-10-07, 09:53
Khéo hai đứa này thích kiểu mặc nguyên sơ mi chứ bác cá, vì nhìn mãi cũng có thấy cóoc xê đâu.

Vãn tuồng rồi các bác. Qua bên đây (http://www.thanhnienxame.net/showthread.php?t=5686) giúp em cái đi.
NNH
13-10-07, 09:54
Đã đành chuyện fuk nhau là chuyện riêng tư, nhưng mà sau đó vô tình để cho toàn dân, đặc biệt là bọn teen nó nhìn thấy nằm ngửa dạng háng rên la, xong rồi tối hôm tiếp theo lại thấy em nó vui vẻ thánh thiện trên TV làm thần tượng ra câu hỏi mang đầy tính đạo đức, thì trông nó phản cảm thật. Chắc mấy thằng đạo diễn tiếc tiền đã chót làm mấy tập rồi nên chiếu nốt, nhưng mà con anh mà đủ lớn để hiểu thì nhất quyết là đe'o cho nó xem tập nào nữa.

Thôi đượ rồi, câu hỏi của Vàng Anh cho các cháu ở tập tiếp theo:
PA A: Mình sẽ cương quyết không thừa nhận mình là diễn viên chính trong tập phin "Sex với VA".
PA B: Mình sẽ tung hê hết cho tất cả mọi người biết rồi xin được tha thứ.
PA C: Mình sẽ tiếp tục với "Sex với VA II"
Hermes
13-10-07, 09:57
À mới cả bác nào lấy cái tên tô bích gì mà hồng nhan bạc lông đe'o hợp cái gì cả. Em thấy cac em này vưỡn sống khỏe sống tốt sống nổi tiếng. Các em gái chính ra phải gọi là ghen vãi hàng.
NNH
13-10-07, 10:08
ANh đang thấy chú Hanoloi' ở đây, chú chia sẻ bọn anh ít thông tin cụ thể cái nào?
NNH
13-10-07, 10:15
Ừ mà anh có nhận xét thế này, ở topic đe'o nào cũng vậy, anh thấy Bắc Thần mới cả Giang Thu nói chuyện với nhau cứ như mình đe'o phải là "bọn người VN mọi rợ" ý nhể? DM, anh nhìn ngứa mắt đe'o tả.
Vu~
13-10-07, 10:23
Đã đành chuyện fuk nhau là chuyện riêng tư, nhưng mà sau đó vô tình để cho toàn dân, đặc biệt là bọn teen nó nhìn thấy nằm ngửa dạng háng rên la, xong rồi tối hôm tiếp theo lại thấy em nó vui vẻ thánh thiện trên TV làm thần tượng ra câu hỏi mang đầy tính đạo đức, thì trông nó phản cảm thật. Chắc mấy thằng đạo diễn tiếc tiền đã chót làm mấy tập rồi nên chiếu nốt, nhưng mà con anh mà đủ lớn để hiểu thì nhất quyết là đe'o cho nó xem tập nào nữa.

Bạn nảy nói đúng, ý em cũng thế. Như thằng Bi (và ít nhất với em và bác này) thì cũng thấy rất phản cảm, có cảm giác lẫn lộn về 2 mặt đối lập thì bọn trẻ hơn nhiều khó mà khác được. Nên không cho chiếu nữa mới là đúng. Người của công chúng mả có film hot thì bọn học sinh tuổi teen 90% chắc chắn đã xem được. Gì chứ học sinh nó nhanh lắm, như Cô giáo Thảo ngày xưa ấy. Thời ấy chuyền tay chứ giờ bluetooth điện thoại còn gọn hơn.
Topic tên đúng chứ, em này trông clip thì biết là naive, có phải hư hỏng gì đâu. Đang là diễn viên triển vọng, mới đỗ thủ khoa đạo diễn... thần tượng của tuổi teen đâu phải đùa mà 1 phát dính scandal thì trụ vững là giỏi rồi còn tiến được e cũng phải tài năng xuất chúng. Nói chung là tự làm hại bản thân bởi 1 chút sơ xuất. Tuổi QHTD điều tra ở VN là 19,5. VA hoàn toàn có thể, quay film cũng là hoàn toàn có thể. Nhưng để nó có cơ hội xuất hiện trước công chúng là sai lầm lớn khó sửa chữa. Người của công chúng thì phải chịu đựng những thứ khác người thường. Điều này là rất logic, nên đừng bác nào thương thương, hại hại nhé. Bình thường thôi!
Có 1 vài em như Nữ sinh HP, YV, HN ... có phim hot thì đều có giá cả. Thế các bác cho em hỏi thêm là VA liệu có giá ko :D, em đang được người hỏi mà chưa biết trả lời.
awayttvn
13-10-07, 10:28
Nhiều bác ở đây nhầm mịa, cái giề mà nên xót thương hay không, làm thế trình cao hay không, diễn viên hời hợt hay sâu sắc, vệ sinh sạch sẽ hay không...

Vấn đề là chưa có khẳng định nào cái video ấy là do nhân vật trong đó tung lên. Nên việc bàn đến tư cách, hình thể, cách thức, trình độ của nhân vật trong phim trên diễn đàn khác éo giề cảm ơn bọn tung phim lên và bọn báo đưa tin theo kiểu truyền link.

Có xem thì xem 1 mình, đạo đức giả hay không chưa bàn nhưng public lên và bình về tư cách và cơ thể người ta kiểu đấy vừa xấu vừa ác.

Tưởng tưởng 1 người thân của các bác đi nhà nghỉ, quay phim lại sau đó bị tung phim lên rồi có những bọn bình bẩn bựa như nhiều bác ở đây bình, các bác nói sao? Bản thân các bác có thể nói mình bị thế ngu thì chết nhưng người thân các bác không phải là các bác. Chả nhẽ lại bảo ngu thế đe'o bao giờ là người thân của mình ;-p
Evil
13-10-07, 10:33
Hơ hơ, lại còn đem điện thoại ra cửa hàng sửa nên đoạn phim lọt ra ngoài. Nghe hay thật nhỉ. Mà chị thật chả hiểu chúng nó nghĩ gì lại tự quay những cảnh như thế.

http://www1.thanhnien.com.vn/Vanhoa/2007/10/13/212276.tno
hanoiloi'
13-10-07, 10:37
ANh đang thấy chú Hanoloi' ở đây, chú chia sẻ bọn anh ít thông tin cụ thể cái nào?

Thật là in cre' di bờ. Vàng Anh sao lại thế nhỉ? Em không tin lắm vì thấy Vàng Anh vẫn đi học đi quay bình thường. Em hỏi có khi nào người ta giả mạo được video không?

Các bác đừng qui chụp vội cho đến khi mọi việc rõ ràng. :D
Vu~
13-10-07, 10:44
Thật là in cre' di bờ. Vàng Anh sao lại thế nhỉ? Em không tin lắm vì thấy Vàng Anh vẫn đi học đi quay bình thường. Em hỏi có khi nào người ta giả mạo được video không?

Các bác đừng qui chụp vội cho đến khi mọi việc rõ ràng. :D
Chú này nói cái deos gì đấy. Chả nhẽ cả ngày hôm qua hàng ngàn công chức trễ nải công việc, đường truyền công sở tắc nghẽn chỉ vì thước film giả à? Thật là thiếu tính logic :D
Giờ bắt đầu thi làm thơ đi các bác. Kể câu chuyện bằng thơ như Lục Vân Tiên ấy, hoặc Kiều.
Elise
13-10-07, 10:46
Thế bác way em định đi dùng cái câu "vừa xấu vừa ác" đi khắp cả nước để nói à? Người thân nhà mình thì tốt nhất bảo nó là thứ 1 đừng bán tên tuổi mình để thành đứa lổi tiếng, thứ 2 nếu trót bán rồi thì đừng quay phim làm tìn rồi để trong điện thoại, thứ 3 nếu trót làm cả thứ 1 và thứ 2 thì đợi ông bà, bố mẹ giàu như Paris Hilton để đi tù cũng được ngồi riêng chuồng và ngồi lên được mặt cả thiên hạ rồi hẵng làm.

Khiếp mà way có khi sắp được vào HNV đến nơi, nói i chang các anh nhà báo VN "có khuôn mặt giống với diễn viên chính". Điều duy nhất em cảm thấy thất vọng là trẻ con đi trước người lớn và người lớn thì không thể nào chấp nhận được chuyện trẻ con nó đi trước mình. Thành ra chúng nó fukc nhau ầm ĩ rồi, chả thấy có vấn đề léo gì, nhưng trước mặt người lớn vẫn phải đóng kịch. Báo chí hôm tiếng trước vừa nói vo vo chuyện em Thùy Linh nọ kia, rồi em bé thú nhận lày lọ, tiếng sau được lệnh của anh way (phải không way nhỉ?) thì cả phố rút bài rồi lại giở giọng "giống với" "chưa khẳng định"... Và con em lại cũng giở giọng lỡm lờ "tưởng là chuyện đùa".

Không có gan thì đừng có làm, đã muốn chối thì chối từ đầu đi. Người lớn bắt trẻ con nói dối, cả xã hội đua nhau vờ vờ vịt vịt. Cứ làm như thể đ xem phim em Vàng Anh thì chúng nó không học được fukc nhau không bằng? Fukc nhau không xấu bằng chuyện dối trá, lật lọng. Fukc nhau không xấu bằng việc đạo đức giả. Fukc nhau không xấu bằng việc cứ xưng xưng muốn người ta chỉ nói hay nói tốt về mình và lổi tiếng. Thà để trẻ con dám fukc nhau và quay phim nếu chúng nó muốn còn hơn để chúng nó học được thói không đàng hoàng, hèn nhược dám làm không dám nhận, lật lọng một cách bẩn thỉu. Fukc thì trước sau đứa đ nào cũng fukc nhưng thành người bẩn thỉu về tư cách thì không nhất thiết, Way ạ.
wasabi
13-10-07, 10:56
Hơ hơ, lại còn đem điện thoại ra cửa hàng sửa nên đoạn phim lọt ra ngoài. Nghe hay thật nhỉ. Mà chị thật chả hiểu chúng nó nghĩ gì lại tự quay những cảnh như thế.

http://www1.thanhnien.com.vn/Vanhoa/2007/10/13/212276.tno
I call it BS.

Vu khống ở đây không ai cắt lưỡi cho nên cứ mất cái gì là lồng lộn chả khác gì chó. Nhân tiện em trân trọng thông báo điện thoại có Bluetooth thì chỉ cần một thằng trình cao một tý sau 5 phút nó có một cái PDA "trong tầm nhìn" là có thể lấy sạch được hết tất cả contacts, files hay bất cứ thứ gì tương tự. Hoặc nếu "trình thấp" thì lợi dụng lúc ẻm để điện thoại ở đâu anh cứ lắp tạm memory card của anh vào hoặc rút tạm memory card của em ra sau 1 phút là đi sạch hết tất cả. Cho nên lỗi của em là em để phim xếch của bạn trong điện thoại chứ không phải đổ lỗi cho chú nào "sửa điện thoại của em". BS.


Tiếc thay một đóa trà mi
Con ong đã tỏ đường đi lối về :'(
Vu~
13-10-07, 11:12
Em có 20' để thử, các bác mà ko theo được thì đúng là không có phẩm chất TLger. Em trịnh trọng tuyên bố thế :D


Sáng ra vừa đến văn phòng
Login Xa mẹ mà lòng xót xa
Vàng Anh với phim cấp 3
Nhanh tay bạn Gúc tìm ra ngọn nguồn
Ở đời thật lắm gian truân
Online clip cũng đành xem thôi
Buồn sao nói chẳng lên lời
Thần tượng tuổi trẻ của thời hoa niên
Miệng hoa hé mắt nhắm nghiền
Người trên kẻ dưới lên tiên thật rồi
Vàng Anh nhật ký của tôi
Còn đâu giáo huấn ăn, chơi học đường
Truy tìm bốn hướng tám phương
Khắp trong cõi mạng nát tương tứ bề
Báo thanh minh báo lại chê
Thông tin sốt dẻo đi về như mưa
Thế là từ sáng đến trưa
Trăm ngàn công chức say sưa load bài
Đường truyền công sở - kêu ai
Chậm như đứt cable có vài Kb
“Sếp ơi, đúng thật miễn chê
Quả này tin hot đê mê nhất tuần”
Văn phòng từ tướng đến quân
Đâu đâu xem tí, down nguồn ở đâu?
Điện thoại chỉ có một câu
“Vàng Anh film nóng ở đâu hả mày?”
Thế là hết cả một ngày
giangthu
13-10-07, 11:21
Càng lúc em càng nghĩ là cô Vàng Anh có một sứ mệnh nào đấy để cuốn phim này tung ra. Cô đang làm một cuộc cách mạng tình dục một cách quá sòng phẳng. Những bộ mặt ngây thơ trong sáng kiểu Việt Nam đều làm được tình hết ráo.

Có lẽ trong quá trình học tập dưới mái trường XHCN, cổ cũng là một đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Không sai, cái mặt nó rất là thành đoàn chứ không phải là thanh thoát như các ngẫu tượng truyền hình của Đài Loan, Hàn Quốc. Mà Đài Loan, Hàn Quốc các ngẫu tượng này thường chú trọng vô các nam diễn viên. Ngẫu tượng nữ chẳng qua là do đạo diễn hơi dâm mới tạo ra. Bây giờ nó dâm cho mát mặt. Nhưng dù sao em VA cũng là một sứ mệnh truyền hình.
hanoiloi'
13-10-07, 11:28
19 tuổi gặp quả này hơi quá sức chịu đựng. Thôi đem ra nước ngoài tẩy vài năm thì về. Chỉ khổ thân ông bà già ở nhà. Ở VN mình, đặc biệt miền Bắc có cái thói là chuyện trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã thông. Nên dính vụ này, ông bà già VA chắc đe'o vác mặt đi đâu được. Nếu đặt địa vị là bố hay anh trai VA thì các bác xử trí ra sao?
awayttvn
13-10-07, 12:10
Thế bác way em định đi dùng cái câu "vừa xấu vừa ác" đi khắp cả nước để nói à? Người thân nhà mình thì tốt nhất bảo nó là thứ 1 đừng bán tên tuổi mình để thành đứa lổi tiếng, thứ 2 nếu trót bán rồi thì đừng quay phim làm tìn rồi để trong điện thoại, thứ 3 nếu trót làm cả thứ 1 và thứ 2 thì đợi ông bà, bố mẹ giàu như Paris Hilton để đi tù cũng được ngồi riêng chuồng và ngồi lên được mặt cả thiên hạ rồi hẵng làm.

Khắp nước đâu mà khắp nước, bác dùng internet nên thấy thế thôi. Mà kiểu bàn chuyện kiểu bình tư cách, bình thân thể nhân vật trong một bộ phim chưa xác định được là nhân vật tung lên mời mọi người xem ra trước đám đông thì vẫn phải gọi là vừa xấu vừa ác, nếu phần đông dân số Việt Nam bình theo cách ấy thì cũng không thể nói là không xấu, không ác. Nhưng em nghe ngóng nhiều nơi cũng thấy không phải nhiều người bình thô như trong topic này.

Nói như bác thì mọi người đều nên dùng đoạn quote trên thông báo với tất cả người thân quen của mình để họ để phòng, đừng vào nhà nghỉ để abc, có vào thì cũng mang theo thiết bị dò camera.

Trong trường hợp này, nhân vật tự quay lại, phần nào lỗi bộ phim bị phát tán là do họ lưu trữ theo cách không đủ độ bảo mật, nhưng nói như thế không có nghĩa là không tính đến sự xâm phạm privacy của kẻ phán tán và kẻ bình cái phát tán ấy trên public theo cách thô như vừa nêu, đấy gọi là xấu và ác. Nhiều người Việt bị mắc bệnh giữa 2 cái dở thì thường kết tội, phê phán cái ít dở hơn, cái nạn nhân hơn nặng hơn. Thậm chí, còn dây máu ăn phần với cái dở hơn.

Còn các phần khác trong post của bác, em có không đồng quan điểm với bác đâu mà bác phải dạy với em, bác tự mâu thuẫn quá, relax, relax để dạy em cái khác :-)
Hermes
13-10-07, 12:28
Uếch ken nên thằng đào lại bành vè đâu rồi để uây vào sủa bậy thế lày.

Dân Việt mình ý mà uây, thằng fukc thì đe'o dám nhận mình có fukc như em Linh, thằng fukc nhưng không bị nhìn thấy thì chỉ trỏ bình lọan nhiều lông ít lông, thêm thằng nữa như uây thì có fukc không bị nhìn thấy và không bị chỉ trỏ nhiều lông ít lông như uây thì ra cái vẻ đứng xa bịt mũi chỉ trỏ đám đông xấu mới cả ác mới cả dở ít dở nhiều.

Anh thấy thì có gì mà óanh giá xấu ác tư cách nâng tầm quan điểm hở? Cả óanh giá em Linh cũng như óanh giá những thằng xem em ít dạng háng (nhân tiện là gần 60 thằng ở Thăng Long, 300 thằng ở Hạ Long và đe'o biết bao nhiêu thằng ngòai Thăng Long Hạ Long). Ngày mai, ngày kia, có ai nói về nhật ký Vàng Anh chắc người ta cũng chỉ tặc lưỡi à hình như cái con để nguyên cái bàn chải xồm xòan khoe hàng, ấy à? Và cũng chỉ đến thế.

Chiện các anh chị buôn chỉ như kiểu trà dư tửu hậu đưa cay. Đíu ai hơi đâu mà nhớ nhiều, thế mà thành ra uây lại nâng tầm quan điểm đến tận tư cách, cơ đấy.
Evil
13-10-07, 12:46
Chắc nó còn bé quá mà người nhà cũng không tính kỹ. Lẽ ra, xui nó chối bay ngay từ đầu. Bảo rằng không phải tôi, tôi bị ghép phim, đóng thế. Thế là xong, dập hết mọi điều tiếng. Chắc chắn sẽ chả có đứa nào đứng ra kiện cáo, chứng minh rằng, đấy chính là cô Thuỳ Linh. Mà cũng chả lo công an nhảy vào cuộc để xác minh, phim giả hay phim thật.

Trước giờ bao nhiêu đứa minh tinh nhà mình bị ghép phim, chối phát là xong đấy thây.

Cho dù thằng thợ camera gần nhà nó vớ được đoạn phim đấy khẳng định là thật phim thật cũng chả ai tin. Mà cũng chả có thằng nào điên, lạy ông tôi ở bụi này thế đâu.
hanoiloi'
13-10-07, 12:55
Thế mới nói là hậu xét chứ ngu ********* gì mà cần phơm vội. Kể cả không đúng chăng nữa thì chờ được vạ má đã xưng các bác phỏng. ********* có cái dại nào hơn cái dại nào. Em thật.

Ps: mới lại có mỗi cái clip ngắn ngắn + lồng tiếng thì trình 4` Pinacle em đây cũng làm ngon. Ờ.
Evil
13-10-07, 13:00
Rút kinh nghiệm cho các em khác lần sau. Ngoài đời, có mấy ai được nhìn thấy cơ thể của nó đâu để mà xác minh đấy chính là phim nó đóng.
Hermes
13-10-07, 13:03
Mới cả cũng đe'o đứa nào có quyền đi điều tra có phải nó hay không.

Mk chỉ cần mặc mẹ thiên hạ, ngẩng mặt nói cười đi làm đi học, nhơn nhơn nói không phải tôi, thế là yên. Ngu vãi đâm ra thanh minh thanh nga hối lỗi mới cả em sốc em nọ em kia.
nhaphat
13-10-07, 13:12
Rốt cục thì bàn luận về cái gì?

Máy quay 4`?
Con kia 4`?
Thằng kia 4`?
Báo chí 4`?
Dư luận 4`?
Hay tất cả (xã hội) đều 4`?
Hay không ai 4` cả, sinh ra làm người đã là sai rồi?

Em thiên về cái cuối! Nếu mà đúng thế thì giải tán đê!
freefish
13-10-07, 13:32
Bạn Vũ làm thơ hay quá, còn thằng nhà thơ Way thì lảm thảm như một tên gay. Vàng Anh là người nổi tiếng/nổi váng, bấy lâu nay người ta đã bàn tán, bây giờ xảy ra sự vụ xxx, thì thiên hạ đương nhiên là bàn tán gấp bội, những điều này là hiển nhiên trong xã hội, lăn tăn cbn gì?

Lúc anh 19-20, trong sáng đến mức trong mơ cũng không dám nghĩ là các bạn gái thân quen của mình ai ai cũng có một cái bướm. Còn bi giờ, chúng nó cứ phắc nhau ầm ầm thế này, thời đại thay đổi nhanh quá :D
Hermes
13-10-07, 13:33
Ờ có phim sếch do một diễn viên có biết ở ngòai đời xem miễn phí nên anh em tụ tập khẩu râm cho qua ngày thứ bảy nhàn rỗi ý mà. Chú nhà phật có công nhận là chú xem phim sếch do những diễn viên không quen đóng nó rõ là phim nên không có cảm giác kích thích mấy, còn đây nó có cái hay của nó.

Ai sướng bàn thì cứ để bàn chứ chú.
awayttvn
13-10-07, 13:33
Chiện các anh chị buôn chỉ như kiểu trà dư tửu hậu đưa cay. Đíu ai hơi đâu mà nhớ nhiều, thế mà thành ra uây lại nâng tầm quan điểm đến tận tư cách, cơ đấy.

Cái đếch giề mà chả là quan điểm hử bác, mạng là ảo đíu đâu, cũng là 1 phần nhân cách mình.

Bác nói "trà dư tửu hậu đíu ai hơi đâu mà nhớ" khác đíu nào đái một bãi khai ở công cộng xong đíu nhớ, mùi khai thì ở lại.

Cơ bản có 2 kiểu nói chuyện, tay đôi tay ba thân mật và nói chuyện public. Tay đôi tay ba các bác thân mật cũng như người ta ngủ nghê trong phòng, kiểu giề cũng được, thằng ghi lén xong post lên là vi phạm privacy (nhiều khi báo chí hay kiểu đi ăn nhậu xong chộp 1 câu giật tít kiểu này). Public là kiểu nói trên open forum ai cũng xem được. Thành ra, những kiểu bình thô bím biếc, lông liếc, có bác tưởng là vô thưởng vô phạt, trà dư tửu hậu mà nó cũng như những pha khẩu dâm/bạo dâm/khổ dâm cố tình chiếu cho người khác xem ;-p

Thôi, em té, viết hay quá lại câu khách cho topic lởm.
Hermes
13-10-07, 13:36
Bạn Vũ làm thơ hay quá, còn thằng nhà thơ Way thì lảm thảm như một tên gay. Vàng Anh là người nổi tiếng/nổi váng, bấy lâu nay người ta đã bàn tán, bây giờ xảy ra sự vụ xxx, thì thiên hạ đương nhiên là bàn tán gấp bội, những điều này là hiển nhiên trong xã hội, lăn tăn cbn gì?

Lúc anh 19-20, trong sáng đến mức trong mơ cũng không dám nghĩ là các bạn gái thân quen của mình ai ai cũng có một cái bướm. Còn bi giờ, chúng nó cứ phắc nhau ầm ầm thế này, thời đại thay đổi nhanh quá :D
Nhanh gì mà nhanh bác :D. Từ độ bác 19-20 đến giờ người ta đã đủ tạo ra cả một thế hệ trẻ con và bọn trẻ con ấy đang ấy nhau để tạo ra một thế hệ nữa rồi. Bác em cứ cẩm, em thật.

À chiện ngày xưa không dám nghĩ các bạn gái có bým nó cũng thánh thiện kiểu em không dám nghĩ cô giáo biết đẻ, nên hồi ý cô em chửa mà, em cũng mất thần tượng nên thẫn thờ mất cả tháng.
hanoiloi'
13-10-07, 13:40
Bác nhaphat bỏ ngay dòng 4 ra khỏi danh sách nhé. Tại sao bác lại nghi vấn là Báo chí 4`. Bác nên nhớ rằng bản thân Báo chí muốn làm tốt đã phải là kon 4` rồi. Không thì phục vụ tất thảy mọi người thế đe0' nào được ạ?
Hermes
13-10-07, 13:48
Thôi, em té, viết hay quá lại câu khách cho topic lởm.

Biết thế này chú không nên tham gia mẹ nó từ đầu không lại câu thêm khách chầu rìa chỗ các anh trà lá, chú nhỉ.

Vĩ cuồng phi logic vãi lái!
dao_hoa_daochu
13-10-07, 13:49
Tự nhiên cái câu hỏi là tại sao bạn ấy có cái sở thích là quay cảnh mình làm tình với người yêu lại không là một câu hỏi nữa. Thật sự là cái kiểu viết như thế thì - như cách gọi miệt thị mà em vẫn nói với một số bạn bè là "trí tuệ lùn" - em không biết tài năng của bạn ghê gớm đến mức nào nhưng trong chuyện này thì mọi thứ nó đều có lý do của nó: Chơi với thằng đểu, quay phim cảnh mình làm tình, tung lên mạng... nó đều ở trong 1 thứ mắt xích nhìn thấy được, chứ không phải là em "bị chẳng may" yêu phải thằng đểu, em bản chất tốt hiền thông minh ngoan ngoãn tài năng...

Thật là sụp đổ hình tượng quá đi, người bạn xinh đẹp thánh thiện popular và tài năng của em, là một bạn chã. Em không nghĩ là mình sách vở quá nhưng một đứa mà cầm bã đậu trên tay thay vì nhét vào đầu sẽ không có kiểu viết như thế.
Hôm nay em vào đọc những dòng này của thằng Bi nhà mình mà thật sự là mừng... ứa nước mắt. http://img.photobucket.com/albums/v287/dao_hoa_daochu/emo_cry.gif

Anh nghĩ là Bi fò bắt đầu hiểu cái vấn đề mà ngay cả những thằng lớn đầu như là thằng Kappa chăn voi có vẻ như là cũng vẫn u u minh minh chả hiểu kặt. Cụ thể là một cái con như là cái con ranh Hoàng Thùy Linh này, thì dù cho là có những cái scandal kiểu như này, hay là không, thì trước sau, nó cũng vẫn sẽ là một con fò.

Ps: À cái "trí tuệ lùn" ấy, bọn anh hay gọi là "băng thông hẹp" - nghe nó hightech hơn, thi thoảng cũng có gọi là "trán ngắn" - nghe nó visual hơn.
Hermes
13-10-07, 13:54
Giáo sư đào giảng lại cái khúc

Cụ thể là một cái con như là cái con ranh Hoàng Thùy Linh này, thì dù cho là có những cái scandal kiểu như này, hay là không, thì trước sau, nó cũng vẫn sẽ là một con fò.
nói nhanh quá, thành ra, có lắm bạn sẽ đe'o hiểu mấy và sẽ lại log in thắc mắc nọ kia rồi bảo là nhờ thế mà câu khách được cho to phích.
nhaphat
13-10-07, 13:59
Em đặt dấu hỏi trên kia chả nhẽ lại phải phun phát rắm "hỏi đã là giả nhời!" của cái đứa không biết ăn thịt chó nhà mình. Bác Hâm Mơ có cần em phải giảng tại sao cả đống nó 4` không, em làm phát cho gọn luôn?
freefish
13-10-07, 14:03
Đọc lại mới thấy TZV Đít chuối vãi. Quay video kỷ niệm tình yêu kiểu gì mà dí camera sát lìn thế?
scojo
13-10-07, 14:05
Các chiện trước sau em nó cũng sẽ là 1 con fo` thì em rõ rồi, nhưng em muốn hỏi thêm có khả năng nào đó mà em đó sẽ ko là 1 con fò ko? Mật tông chẳng hạn?
dao_hoa_daochu
13-10-07, 14:32
Các chiện trước sau em nó cũng sẽ là 1 con fo` thì em rõ rồi, nhưng em muốn hỏi thêm có khả năng nào đó mà em đó sẽ ko là 1 con fò ko? Mật tông chẳng hạn?
Bình thường, ở chỗ khác thì nói chung là em sẽ bảo là có - Phật ngày xưa độ hóa được cả Điếm.

Cơ mà ở trên TL, mà lại liên quan đến Mật tông, thì em hơi lo là theo kiểu đấy sợ đé0 thành con fò thì lại thành mẹ thằng fò - thì lại còn tệ hơn.
Hermes
13-10-07, 14:47
Em nhớ đâu đó trong di cảo của ông cụ có phân biệt rạch ròi Điếm và Phò.

Cứ giải thích trước thế, phòng hờ có bác nào không phân biệt được.

À cơ mà đào ạ, nếu theo định nghĩa của ông cụ thì điếm nó còn thuốc chữa lấy ở cửa Phật, chứ phò thì vô phương. Chắc phải Mật tông thôi.
quynhhoa_onlinе
13-10-07, 14:55
Anh Đào biết chơi cờ thế, nhưng mà đã bao giờ biết chơi đào thế như này chưa, nhở? :4:

http://upload.thanhnienxame.net/downloadRequest/1192262042_daothe1.jpg

Cái bạn ngoài cùng bên trái bạn ý… bạn ý… thuỳ mị nết na dịu dàng trong sáng thánh thiện ngây thơ vô tội, nhở! Các bạn ý bành vè trông đẹp, nhở! :21:


`qq` quynhhoa_online :flower:
freefish
13-10-07, 15:40
Về báo chí thì anh nghĩ mất dạy nhất chính ra không phải là bạn đầu têu Dâm trí, mà là các bạn ăn theo nước hai ví dụ như VNN, TN,... Các bạn này cũng xúm vào kiếm ăn nhưng với giọng điệu nước mắt cá sấu thương cảm hết sức đạo đức giả, đấy đấy, bọn em chỉ nói theo thế này thôi chứ tội vạ đâu là ở thằng Dâm trí hết các bác nhá.

Vụ này, anh vừa nghe thằng em làm báo thông tin là trên đã có lệnh xuống, các báo không được tiếp tục bàn luận thông tin gì nữa, vì lãnh đạo sợ tâm tư tình cảm của các chủ nhân tương lai của đất nước bị xáo trộn choáng váng.
scojo
13-10-07, 16:00
Em nhớ đâu đó trong di cảo của ông cụ có phân biệt rạch ròi Điếm và Phò.

Cứ giải thích trước thế, phòng hờ có bác nào không phân biệt được.

À cơ mà đào ạ, nếu theo định nghĩa của ông cụ thì điếm nó còn thuốc chữa lấy ở cửa Phật, chứ phò thì vô phương. Chắc phải Mật tông thôi.
Câu hỏi trên ko phải chỉ có mỗi em lăn tăn, còn có bác Wolf với vòng chân rộng mở, bác Way với nghĩ suy to lớn dám đặt mình trong vị thế của Hanoiloi' mà tự hỏi nếu mình cũng bị em VA em ấy **** rồi quay phin rồi đưa nên Nẹt thì mình có chịu nổi ko? Còn bác Lạng với tấm lòng đau xót vô ngần trước cánh hoa mình chót xéo chân lên, ko rõ hoa mà thằng khác xéo bác ý còn đau đến đâu nữa? Xa xôi chút còn có em Từ mót đái mà đe'o dám đái...

Em thấy đây là 1 câu hỏi nghiêm túc, ko chỉ tìm cách cứu chuộc bản thân mỗi em fo` mà còn cứu rất nhiều tâm hồn trong trắng như ku Bi chẳng hạn.
TheDifference
13-10-07, 16:11
Thằng Cá dạo này, thối đe'o thể tả.

Anh, có phải là chú đe'o đâu, mà cứ con nào hở bím ra là anh cũng gí mục kỉnh vào anh soi. One night in Paris, thì anh cũng cố mà xem, vì anh tò mò muốn biết râu ngô loại hàng hiệu như thế, thì nó có khảm kim cương vào đấy không!

Còn thuốc lào mắm tôm, thì 7x, 8x hay 9x, cũng vẫn cứ là thuốc lào mắm tôm thôi. Có đe'o gì ghê gớm đâu.
Elise
13-10-07, 16:21
Nói chung em bảo way ngu thì em cũng ngại, nhưng bảo way không ngu thì em e rằng đ' phải.

Thứ 1 để trả lời cho cái câu người thân mình lâm vào tình trạng như em Vàng Anh của way. Đấy là đ' bao giờ có cái giả thiết í và chả việc đ' gì em phải tưởng tượng mình chui vào toilet rồi nghĩ xem mình có ngửi thấy thơm hay thối. Cứ bao giờ chui vào toilet thì lúc í tính. Cơ mà vấn đề ở chỗ như thằng Bi em em cũng đã nói. Làm đ' gì có thể loại gái ngoan hiền dễ thương bị tung phim đĩa lên mạng hả Way? Cái quả ngày hôm nay thì cũng từ đời bố đời mẹ em Linh không biết đường dậy bảo em í biết cách sống, cách cư xử, rồi đến đời em í ngu dại chỉ trách được ai? Đời nó thế way ạ. Bi giờ có kiểu chân phải sang phải, chân trái dang sang trái, vẫy vẫy đạp đạp, miệng rên hừ hừ, dí đủ thứ vào đủ thứ để tìm cách đòi người ta không xem phim ếch ví khen mình cổ hủ mí lại gia giáo. Hài hước kinh, nhờ?

Thứ 2, chuyện chúng nó ngủ với nhau rồi dí ống kính vào nh ồn là chuyện của chúng nó, đ' ai cấm được, nhưng mà nếu người ta biết thì chúng nó cũng cấm thế đ' nào được người ta bình luận? Đ' ai dám bình luận thô và tục về chiện đi làm từ thiện chả hạn? Giả sử nếu có đứa nào nó nói ngu thì nó sẽ bị chửi vào mặt như way ở đây, chứ đ' bao giờ có chiện cấm người ta nói. Ơ hơ, tởm! Lúc nó vươn cái lưỡi lên bảo nó ngoan nó tốt thì ai cấm nó mà bi giờ người ta bàn chiện dí ống kính vào nh ồn thì lại bảo là thô ví tục rồi muốn bịt mồm người ta lại? ĐM, thô ví tục thì đừng có mà fukc nhau rồi dí ống kính vào, còn đã làm mà thấy đ' thô thì sao cấm người ta nói? Mồm thì cứ xoen xoét chiện riêng tư, chiện làm tìn là bình thường, quay phim kỉ liệm... xong lúc người ta nói lại i chang thì bảo người ta thô. Vãi lìn.

Eo ơi khiếp! Các anh các chị ơi, thằng way nó sắp làm vợ nó đẻ ra cả một đứa trẻ con. Khiếp, tởm! Thô kinh! Tục kinh!
TheDifference
13-10-07, 16:28
Này, cái bọn trong hình em Quỳnh Hoa đưa lên, tiền là Vàng Anh à?

Công nhận, các bạn ấy, bạn nào cũng "thuỳ mị nết na dịu dàng trong sáng thánh thiện ngây thơ vô tội", nhở! Yêu quá cơ! :D
caspi
13-10-07, 16:36
Này, cái bọn trong hình em Quỳnh Hoa đưa lên, tiền là Vàng Anh à?

Công nhận, các bạn ấy, bạn nào cũng "thuỳ mị nết na dịu dàng trong sáng thánh thiện ngây thơ vô tội", nhở! Yêu quá cơ! :DTrước tình hình chung bây giờ là có quá nhiều em gái "thuỳ mị nết na dịu dàng trong sáng thánh thiện ngây thơ vô tội", đề nghị 4C viết tắt cho nó thành ra TMNNDDTSTTNTVT cho đỡ tốn mực.
freefish
13-10-07, 16:41
Sói đâu rồi nhở? Công nhận Sói dễ xúc động, rung động trước sương hoa nước mắt khiến ta long đong, chưa xem phim đã đòi dang chim ra đón em nó sang Đức.
em anh Bim
13-10-07, 19:15
Em cũng như các bác đứng trước một sự việc đều lưỡng lự mình nên có một thái độ gì đó rõ ràng, hoặc lên án hoặc thông cảm chả hạn, tuy nhiên trên thực tế em nhận ra chả ai cần chúng mình phải có thái độ gì quá cả. Em chả biết phải tỏ thái độ như nào nữa. Nên như nào nhỉ? :unknw: Chả lẽ nên vật vã triết lí như thằng ku Bút bi ko tình yêu? Chết thật.

Em xem cái đoạn phim 5 phút đấy rồi. Bản thân em thấy bình thường, và khi có bác nào ở đây bình phẩm rằng con bé kia dạng háng rên la blah blah em thấy đó là một thái độ hằn học ko nhất quán. Nếu em là bác đấy, em sẽ nhất quán rằng nếu khi have sex dạng háng rên la là ko tốt, thì bạn gái hay vợ em sẽ ko làm thế. Nếu họ làm thế em ko have sex nữa.

Các bác hỏi ts nó quay phim mà cứ dí vào l' thì em cho rằng cũng bình thường nốt, vì lúc đấy chả lẽ nó lại phải dừng lại chỉnh đốn và ngắm nghiêng sao cho ăn hình à?

Have sex thì đứa nào chả kêu la. Một số bác cứ nói như là chưa từng ấy nhỉ. Em thấy con bé đấy cứ đi học bình thường, đóng phim bình thường, mọi thứ cứ bình thường. Có chuyện gì đâu.
lm2
13-10-07, 19:18
mobile cu?a em dech quay duoc film, muon cung chang duoc
em thay chau nay chi kho vi cai mobile thoi
888
13-10-07, 19:21
Em nó xinh xắn, lại là ca sĩ kiêm diễn viên, suốt ngày lo tập dượt, đóng phim mí biểu diễn, lại nổi tiếng nên lắm giai quấy nhiễu thì đek tập trung học hành tử tế được, trí tuệ lùn là phải thôi chứ có gì mà lăn tăn. Còn mấy em xâu xấu chả có giai theo, thời gian thừa để làm gì, học thôi, nên trình cao. Túm lại, được nọ mất kia. Đời mấy ai hoàn hảo.
nhaphat
13-10-07, 21:31
Mịa, theo em cái đáng ném đá nhất trong vụ này là cái văn hóa ao tù nước đọng nhà mình. Đúng là hòn đá ném xuống ao tù, tôm, tép, ếch, nhái, chẫu chuộc, rắn mòng, đỉa đói... cứ là nhặng hết cả lên. Từ công sở đến quán bia vỉa hè, từ quán cóc đến hàng cắt tóc gội đầu, từ quan tới dân... đâu đâu cũng nhặng xị hết cả lên, cứ làm như chúng nó chưa làm chưa xem cái chiện mần tình trong đời bao giờ... tởm. Sau cái Lê Vân tự chiện chắc chắn còn nhiều sự kiện kiểu như này. Bao giờ người ta chịu sống "thật" với bản chất của mình thì xã hội VN mới mong chạm đến từ "văn minh" được. Đến bao giờ???
Harry Potter
13-10-07, 21:55
Không hiểu sao bên ttvnol với tathy lại xóa toàn bộ những topic về em Vàng Anh nhỉ.

À mà bạn Nhaphat sao cứ ăng ẳng rất là vớ vẩn nhé. Người của công chúng thì hay bị soi mói chuyện đời tư. Ở đâu mà chả thế.
freefish
13-10-07, 22:05
Dễ hiểu mà. Chỉ cần cái anh có máu mặt đó nói với anh chủ Tathy anh chủ TTVN là xóa ngay ấy mà. Thăng Long mình không biết anh nào là chủ nhỉ? Chắc là anh Bi phò :D

Nhưng đúng là nỗ lực bịt mồm thế gian bao giờ cũng khó khăn. Bịt làm gì, chúng nó cũng đã nói chán ra rồi, cứ để cho chúng nó nói tới mỏi mồm là xong thôi.
giangthu
13-10-07, 22:25
Bây giờ coi lại thì thấy cái tên Vàng Anh có cái gì đó không ổn về mặt từ ngữ. Người có chút khả năng dụng ngữ không ai lấy chữ thuần nôm đặt tên bao giờ. Nó quá nhà quê và lội ruộng nhưng không kém phần di sản của bần cố nông thất học. Đúng ra là Hoàng Oanh chứ! Cho nên Vàng Anh chẳng qua là loại tên nôm na dung tục bình phàm không có gì phải là kiểu mẫu tiêu biểu. Vàng anh và chó vàng, chó khoang, mèo mun, mèo mướp không thể tiêu biểu cho tính cách thời thượng của cuộc sống thành thị của tuổi thiếu niên. Vàng anh là khẩu ngữ rặt nhà quê của đồng bằng bắc bộ chư được mỹ cảm hóa. Đúng là nhật ký của nhà quê.
nhaphat
13-10-07, 22:30
Thằng ha ri bót tờ sủa như lìn, đ éo ai chả biết người có tí danh thì hay bị soi thế lọ thế chai... cơ mà cái chiện cả xã hội châu đầu vào soi thì làm đ éo đâu như nhà mình. Người ta có biết thì cũng chỉ bông đùa cho vui rồi coi đó là chiện cá nhân, chiện bình thường của một xã hội bình thường. Chứ đ éo ai soi mói rồi bình phẩm dọc ngang hơn cả chết người khắp internet như nhà mình. Trong khi những thứ bão lũ, xập cầu chết bao nhiêu người đáng ra phải được quan tâm hơn là cái phim cởi truồng của thằng con chết dẫm đóng cái phim dở hơi trên ti vi, chứ "người của công chúng" ở chỗ k ặt nào? Nó phản ánh một xã hội ao tù sơ cứng về tình cảm, lệch lạc về nhận thức, cằn cỗi về văn hóa, ham hố và đói khát những thứ rẻ tiền... Điển hình là những thằng coi mấy con dở hơi ưỡn ẹo trong cái phim đạo đức rẻ tiền, đong đưa rồi quay phim khoe nhồn đấy là người của công chúng (nó)... khác đ èo gì nhau, tởm.
dpt
13-10-07, 22:36
Các bác cứ bình luận làm gì nữa. Em Hoàng Thùy Linh em đấy là dân chơi, dân chơi thứ thiệt. Mà đối với dân chơi ở tuổi đó thì việc phịch phiếc, bú liếm, rên rỉ kêu la, quay phim chụp hình có đe'o gì là lạ. Vấn đề ở đây là thằng đạo diễn nào ngu si chọn em đó đóng Vàng Anh thôi. Đm thằng đạo diễn, đm bọn sản xuất phim, bọn nó chọn dân chơi để đóng phim, dân chơi với quần áo đầu tóc sành điệu, di động tin tít, tiêu tiền như nước.... Rồi nó chiếu phim cho bọn trẻ nhà quê xem thế mà gọi là nhân bản, gọi là giáo dục à.
Hermes
13-10-07, 22:45
Anh chửi tiên sư đứa nào không cho bình lộn nhá. Nó làm tình mình xem được không bình lộn mới là lạ. Nếu mang nó ra xử lý như vụ Vi thị Yến thì mới là tởm bợ.

Đạo diễn chọn người có hình thể và khả năng vào vai diễn phù hợp là được, chứ nó là đe'o gì ở ngòai đời cũng mặc mẹ nó chứ. Các bác quên mất nó là con Hòang Thùy Linh 19 tuổi với đầy đủ quyền công dân, mà lại nẫn nộn đi đánh đồng nó với con Vàng Anh trong phim 15-16 tuổi.
dpt
13-10-07, 22:52
Thằng Hermes nói ngu, chẳng nhẽ mình đe'o thèm reply. Thế nào là phù hợp là được, thế nào là ngoài đời thế nào cũng mặc mẹ nó. Có ai lấy một con cave đóng vai cô giáo không, hả?
Gaup
13-10-07, 23:03
Trăm năm trong cõi người ta
Chữ đời chữ mạng đúng là ghét nhau
Tua qua một đoạn phịch nhau
Những điều trông thấy mà đau cả diều

.....

Đầu lòng hai ả tố nga,
Thùy Quỳnh là chị, em là Thùy Linh.
Xấu cốt cách, kém tinh thần,
Mỗi người một vẻ, chỉ hâm là đều.
Linh còn dâm tặc vãi lều

....

Ðã mang nghiệp diễn vào thân,
Cũng đừng trách lẫn Trời gần, Trời xa.
Thành bại ở tại lình ta,
Chữ dâm kia mới bằng ba chữ tài

....

Có lình mà cậy chi lình
Chữ lình liền với chữ Linh một vần

...

Dễ hay tình lại gặp tình,
Chờ xem ắt thấy Thùy Linh bây giờ.
Một lời nói chửa kịp thưa,
Phút đâu trận gió quẩn cời đến ngay.
ào ào đổ lộc rung cây,
giangthu
13-10-07, 23:05
Yến Vi + Hoàng Thùy Linh = Vi Thuỳ Linh
Le Kappa
13-10-07, 23:49
Cái clip 5 phút này làm em nghĩ ngay đến cái mà anh Malcolm Gladwell coi là Điểm Bùng Phát trong The Tipping Point. Anh này cho rằng cách tốt nhất để hiểu sự xuất hiện của một trào lưu thời trang mới, sự tăng giảm của làn sóng tội phạm, hiện tượng rắm thối truyền miệng hay là bất cứ thay đổi nào trong xã hội thậm chí đến cả cuộc cách mạng Mẽo đều có thể coi chúng như các đại dịch. Ý tưởng, thông điệp và hành vi phát tán cũng giống như các virus truyền bệnh. Đại dịch được truyền đi bởi những người truyền tác nhân gây nhiễm, bởi chính các tác nhân gây nhiễm đó, và bởi cả môi trường có tác nhân gây nhiễm. Khi một đại dịch--ở đây là trào lưu công khai hoá các hoạt động tỳn dục trong tuổi teen Việt—bung ra, nó bắt đầu sẽ vượt khỏi trạng thái cân bằng trước đó và tự nó sẽ phát triển thành một cuộc cách mạng không thể lật ngược lại.

Những thay đổi tưởng chừng như rất nhỏ trong xã hội nhưng được gây ra bởi các cá nhân có khả năng ảnh hưởng rộng lớn sẽ trở thành "Điểm bùng phát" khi có đủ ba thành tố cơ bản: quy luật thiểu số, yếu tố kết dính và sức mạnh của hoàn cảnh. Nhân vật chính của clip là em TL--Vàng Anh (cái này rõ rồi đ'eo cãi được) là một mẫu teen giao thiệp rộng—là một node có nhiều giá trị và traffic hướng đến trong một mạng lưới rộng lớn những bé teen chã khác đang khao khát một hình mẫu. Những tập của NKVA mà nhân vật này đóng là một chương trình giải trí teen pha một ít mục đích giáo dục (gây nhiều tranh cãi) được phát tán bằng phương tiện truyền hình cũng nên có độ kết dính cao kiểu như Sesame Street. Clip này bung ra khi đang có những tranh luận hot về NKVA, khi sự nghiệp của em TL đang ở độ sáng chói, khi các thông tin về sex không thể kiểm soát nổi, và khi việc dùng blog đang phát triển như điên thế này đều góp phần tạo ra cái mà Gladwell gọi là sức mạnh của hoàn cảnh--kiểu như có những việc mà đáng ra tự chúng ta không làm nhưng vì hoàn cảnh đưa đẩy nên đành đưa chân lỡ bước--cứ như tự nhiên có thằng rủ mình vào nhà WC cho vui thì cũng nhân tiện tè phát.

Nói chung, đây chính là điểm bùng phát của cuộc cách mạng sex của teen Việt. Vàng Anh đã làm được như thế, cái gì là điều ngăn cản bọn trẻ khác?

Với trách nhiệm của một người nhớn, em khuyến khích các bác truyền đạt các kinh nghiệm safe sex cho con cháu mình. Welcome to the real world.
freefish
14-10-07, 00:02
Tâm sự cu Bi

Đêm khuya trăng lặn mất rồi
Chỉ mình tôi vẫn bồi hồi với thơ
Nàng là cô gái trong mơ
Tuổi vừa mười chín như tờ giấy trong
Má nàng xao xuyến hồng hồng
Môi nàng thắm đỏ để lòng tương tư
Nàng cười trong trẻo nhân từ
Giọng nàng ấm áp hệt như tiếng đàn
Nhìn nàng, tôi chợt ngỡ ngàng
Thiên thần hạ giới Ành Vang đây rồi
Nàng là ánh sáng đời tôi
Tôi thề mãi mãi tinh khôi yêu nàng

Hôm nay tôi bỗng bàng hoàng
Vàng Anh thôi đã tan hoang chiếu giường
Thương mình, tôi chỉ biết thương
Nào ngờ nàng lại là phường dâm ô
A di đà Phật nam mô
Cuộc đời sao lại thiển thô thế này
Ông trời có mắt chăng hay
Để tình tôi phải bao ngày bất công
Tình yêu giữ kín trong lòng
Một chiều tình chợt đi tong não phiền

Cuộc đời là cuộc đời điên
Tôi hai mươi tuổi vô duyên lạ lùng
Vàng Anh gương sáng soi chung
Chém cha cái kiếp duyên tình ngu ngơ
Đêm nay tôi bỗng làm thơ
Đêm nay tôi thấy dại khờ một tôi
Thùy Linh thôi đã thôi rồi
Tiếng yêu chết nghẹn đầu môi chung tình
Chúng nó dập nàng toét lình
Tim tôi chợt hóa phù sinh dại khờ

Thứ Sáu ngày 13 tình chết, năm 2007 - cu Bi.
JIT
14-10-07, 00:05
Nhật ký VA là nhật ký dân chơi tuổi tin thứ thiệt đấy chứ, toàn SH, quán bar ăn chơi nhẩy múa có phải làm gì đâu. Nên là diễn viên ngoài đời với trong phim cũng tương đối là nhất quán :D

Thằng Hermes nói ngu, chẳng nhẽ mình đe'o thèm reply. Thế nào là phù hợp là được, thế nào là ngoài đời thế nào cũng mặc mẹ nó. Có ai lấy một con cave đóng vai cô giáo không, hả?
dpt
14-10-07, 00:27
Hai câu cuối của bác Kappa em nghĩ là đúng quá. Nó là một xu thế không thể chống lại được, và sự kiện này tiếp tay cho xu thế đó. Thôi thì sớm muộn gì cũng xảy ra, xảy ra mẹ nó nhanh lên.
hophi
14-10-07, 00:46
Em đồng ý với bác Dpt. May mà em 0 có em gái ở tuổi teen, chứ cứ tưởng tượng em gái mình (bác nào già rồi thì con gái) mà trót thần tượng mấy cái bọn lố lăng này, rồi đua đòi kiểu:
mới 19 tuổi mà đã sex 0 an toàn
mới 19 tuổi mà đã sex quay camera
mới 19 tuổi mà đã sex với người mà từng sex với rất nhiều người khác.
...

thì đau lòng biết nhường nào.
Cho dù cách mạng tình dục có đến đâu, thì cũng chẳng bậc phụ huynh, anh chị nào vui vẻ khi thấy con cái, em út mình như vậy cả.


Các bác cứ bình luận làm gì nữa. Em Hoàng Thùy Linh em đấy là dân chơi, dân chơi thứ thiệt. Mà đối với dân chơi ở tuổi đó thì việc phịch phiếc, bú liếm, rên rỉ kêu la, quay phim chụp hình có đe'o gì là lạ. Vấn đề ở đây là thằng đạo diễn nào ngu si chọn em đó đóng Vàng Anh thôi. Đm thằng đạo diễn, đm bọn sản xuất phim, bọn nó chọn dân chơi để đóng phim, dân chơi với quần áo đầu tóc sành điệu, di động tin tít, tiêu tiền như nước.... Rồi nó chiếu phim cho bọn trẻ nhà quê xem thế mà gọi là nhân bản, gọi là giáo dục à.
freefish
14-10-07, 00:48
Mộng Vìu mãi mãi là lãnh tụ vĩ đại của một cuộc cách mạng không bao giờ xảy ra. Nhưng Thúy Lình là người chiến sĩ tiên phong của một cuộc chiến đã bắt đầu. Còn chúng ta, chúng ta vẫn là những quần chúng rách mướp, những kẻ cơ hội số một với nụ cười thô bỉ thường trực trên môi.
Evil
14-10-07, 00:53
Ồi giời cứ để cho chúng nó tung phim teen sex lên mạng thoải mái. Được 1 thời gian, dân tình chán chả thèm quan tâm nữa là lại đâu vào đấy ngay ý mà.

Thế có khi lại nâng cao dân trí. Các cháu mới lớn trong sáng kiểu như cu Bi đỡ ảo tưởng về cuộc đời, sau này chả sợ bị đứa nào lừa.

Cu Fish trông thế chứ mấy ngày qua đi ra đi vào cái toppic này dữ lắm. Cứ đổ vấy cho thằng Bi chứ có khi còn đau đớn tan nát cõi lòng gấp mấy lần nó. Xem thơ thì biết.
knowledgeriver
14-10-07, 00:55
Nâu ra đi trong một chiều tan nát
Nâu trở về trong tiếng hát vàng anh
Em ơi em sao em nỡ để dành
Chút ái ân trong một giây lầm lỡ

Tình đến tình đi và tình trở lại
Ta đến ta về và ta lại ra đi
Em còn em mất em chẳng biết
Ta mất ta còn riêng ta đau

Vàng anh và thế hệ teen đã công khai bắn thẳng một phát sung vào thế hệ cha ông ngu ngơ không biết con trẻ đang làm gì.

Đợt rồi, từ khi Nâu ra đi, xét thấy một loạt sự kiện đau thuơng xảy ra như vụ Cần Thơ, vụ Bão Lũ, …đó là những chấn động thiên nhiên. Nay lại có vụ này, là một sự chấn động của thế hệ trẻ…

Nâu dự cảm một xã hội điên đảo đang diễn ra sắp tới nên với lòng tư bì mẫn xả mà đành quay lại với nhân gian mà phổ độ chúng sinh giáo hóa muôn dân mong sao xã tắc bớt đảo điên mà được đôi phần bình an tốt đẹp.

Nay kính.
em anh Bim
14-10-07, 01:06
Nói chung, đây chính là điểm bùng phát của cuộc cách mạng sex của teen Việt. Vàng Anh đã làm được như thế, cái gì là điều ngăn cản bọn trẻ khác?

Với trách nhiệm của một người nhớn, em khuyến khích các bác truyền đạt các kinh nghiệm safe sex cho con cháu mình. Welcome to the real world.
Em thấy chuyện quay phim chả có gì để bàn nữa. Giờ thảo luận thế nào là safe sex được ko ạ? Là phịch nhưng ko thổi kèn hả các bác? Em thấy hình như có nhiều bác có ý bảo thế :unknw:
TrueLie
14-10-07, 01:15
Em thấy chuyện quay phim chả có gì để bàn nữa. Giờ thảo luận thế nào là safe sex được ko ạ? Là phịch nhưng ko thổi kèn hả các bác? Em thấy hình như có nhiều bác có ý bảo thế :unknw:

Có thổi nhưng phải bọc cao su cho kèn ;)
freefish
14-10-07, 01:18
Chị Reality gần 45 tuổi rồi mà vẫn còn hỏi những câu hỏi ngu dốt ngây ngô vậy nhỉ. Tư duy PhD bên tây có khác, học hỏi mà không sợ bị chê dốt.

Nâu ra đi trong một chiều tan nát
Nâu trở về trong tiếng hát vàng anh

Hay. Nhưng các câu sau thì dở ẹc.
Gaup
14-10-07, 01:58
Người con gái Vàng Anh

(Tặng Thùy Linh anh dũng)

Em là ai ? Cô gái hay nàng tiên
Em có tuổi hay không có tuổi
Mái tóc em đây, hay là mây là suối
Đôi mắt em nhìn hay chớp lửa đêm giông
Thịt da em hay là sắt là đồng ?

Cho tôi hôn bàn chân em lạnh ngắt
Cho tôi nâng bàn tay em nắm chặt
Ôi bàn tay như đôi lá còn xanh
Trên mình em đau đớn cả thân cành

Tỉnh lại em ơi, qua rồi cơn ác mộng
Em đã sống lại rồi, em đã sống!
Điện giật, dùi đâm, dao cắt, lửa nung
Không giết được em, người con gái anh hùng!

Ôi trái tim em trái tim vĩ đại
Còn một giọt máu tươi còn đập mãi
Không phải cho em. Cho lẽ phải trên đời
Cho quê hương em. Cho Tổ quốc, loài người!

Từ cõi chết, em trở về, chói lọi
Như buổi em đi, ngọn cờ đỏ gọi
Em trở về, người con gái quang vinh
Cả nước ôm em, khúc ruột của mình.

Em đã sống, bởi vì em đã thắng
Cả Nước bên em, quanh giường nệm trắng
Hát cho em nghe như tiếng mẹ ngày xưa
Sông Thu Bồn giọng hát đò đưa...

Cả nước cho em, cho em tất cả
Máu tiếp máu, cho lại hồng đôi má
Cho mái tóc em xanh lại ngày xuân
Cho thịt da em lại nở trắng ngần

Em sẽ đứng trên đôi chân tuổi trẻ
Đôi gót đỏ lại trở về quê mẹ
Em sẽ đi, trên đường ấy thênh thang
Như những ngày xưa, rực rỡ sao vàng!

Ôi đôi mắt của em nhìn, rất đẹp
Hãy sáng mãi niềm tin tươi ánh thép
Như quê em Hà Lội, Việt Lam
Hỡi em, người con gái Vàng Anh
knowledgeriver
14-10-07, 02:17
Oh Oh yeah Oh lòai nguời ngu muội
Trong sướng khóai tột cùng luôn ẩn chứa một niềm đau
Biết là biết nhung sao vẫn đam mê vẫn nồng nàn mê mải
Chúi đầu mê muội săn tìm lạc thú đau thương

Đời là thế em ơi người con gái trẻ
Lên tận đỉnh vui và xuống tận đỉnh sầu
Cảm ơn anh vì một ngày cho em biết
Cực khóai là niềm đau là nỗi tủi hận ê chề.
dao_hoa_daochu
14-10-07, 02:18
LINH

Ra thế
Linh ơi!

Một hôm nào đó
Như bao hôm nào
Linh vào nhà nghỉ
Không cần dùng bao

Bạn V. tập đỵt
Đạn bay vèo vèo
Trym đề "Chân đất"
Sợ chi hiểm nghèo?

Giường quê vắng vẻ
Hai đứa lẹo nhau
Camera be bé
Nhấp nhô trên đầu...

Bỗng lòe chớp đỏ
"Linh cum rồi V. ơi!"
Chú đồng chí nhỏ
...vẫn tiếp tục chơi.

Linh nằm dạng bướm
Tay nắm chặt mông
V. loay hoay các kiểu
Vẫn không ra cầu vồng.

Chú V. loắt choắt
Cái kặt xinh xinh
Cái mông thoăn thoắt
Cái đầu nghênh nghênh

Qui đầu đội lệch
Cà chảy tong teo
Linh sắp ngủ mẹ
Vẫn chơi vèo vèo.
freefish
14-10-07, 02:28
Nhờ Linh mà một đống thiên tài văn chương Thăng Long được khai quật. Vũ, Cá - thơ lục bát lẫy lừng, - Gấu, Đào lảy Kiều lảy Lành không đối thủ.
Una
14-10-07, 02:31
Thế mới thấy các nam nhi TL chính ra trong lòng rất là đau đớn vụ em Linh nhé, phát tiết ra thơ hết. Mà không vì vụ VA chắc gì bác Nâu đã trở lại hoành tráng như này nhỉ?
knowledgeriver
14-10-07, 02:37
Xin trân trọng thông báo, đợt tới, Viện Khoa Học Xã Hội (nơi Sất làm việc trước kia), sẽ có một đề tài đặc biệt có tên gọi:

"Đánh giá tác động xã hội của sự kiện V.A "

Đề tài này do giáo sư Kinh tế Nâu và Tiến sĩ tâm lý phân tâm Sất đồng chủ nhiệm. Đề tài cấp quốc gia. Nay xin thông báo để mong nhận sự cộng tác của các học giả gần xa.
freefish
14-10-07, 02:46
Một chút tên nàng đối với tôi

Một chút tên nàng đối với tôi
Sẽ là sim rụng ở trên đồi
Âm thầm mòn mỏi trong bụi chuối
Vườn ổi nhà ai đã chín rồi

Ngày nào đó trên phố phường nhộn nhịp
Nó chỉ còn là dấu vết ơ hờ
Giống như vừa húp xong bát phở
Bụng no rồi, mặt lại tỉnh bơ

Tên của Thùy Linh đã lãng quên
Chẳng còn gợi lại được cho tôi
Tình xưa êm ái và trong trắng
Những mối tình dai phát ngấy lên

Nhưng nếu gặp ngày buồn rầu đau đớn
Tôi thầm thì hãy gọi tên lên
Và tôi tin: còn đây một kỷ niệm
Tôi vẫn còn sống giữa trái tim em

Pushká.
folie
14-10-07, 03:09
Anh Fish em có vẻ cực khoái mỗi khi bỉ em nó nhỉ. Bỉ nhiều thế anh ko mệt hả anh. Dạo này em Từ ít vào đây chả trách anh em thiếu thốn lâu nay được dịp bùng nổ. Thật là đáng ngưỡng mộ anh, nhà [thô] bỉ học.
Nắng sớm
14-10-07, 05:21
Em thấy chuyện quay phim chả có gì để bàn nữa. Giờ thảo luận thế nào là safe sex được ko ạ? Là phịch nhưng ko thổi kèn hả các bác? Em thấy hình như có nhiều bác có ý bảo thế :unknw:


Bọn trẻ bây giờ phịch còn không quan tâm là sau phịch thì có mang hay không và chẳng chú ý gì đến cái thai sau phịch nữa là bệnh tật này nọ các thứ.

Safe sex theo em nghĩ là làm sao cho các em thấm nhuần tư tưởng là phải dùng bao, khi phịch với cả nếu có muốn thì phịch đâu thì phịch trừ lìn ra. Thổi kèn thì ok, nhưng nhớ đánh răng trước khi thổi, kẻo nhiễm trùng kèn thì cũng tội.

Vụ em Vàng Anh này em thấy chẳng có gì hay ho, thằng ôn kia thì chắc một tuần hơn chục phát nhà nghỉ cho nên khi làm thì đuối sức nên nằm nghỉ giữa hiệp thở hồng hộc mà còn bày đặt mất tập trung quay phin, thật không biết chuyên tâm vào một việc rất bất lợi cho hiệu quả công việc sau này.

Thứ đến nữa là em gái Vàng Anh này cứ nằm ườn mẹ ra, chỉ kêu là giỏi nằm như cục thịt, chẳng hợp tác gì sất, tâm lý ỉ lại vào giai vẫn quá lớn.


Tóm lại, chẳng có gì hay, việc chúng nó quay phin diễn ra như cơm bữa, còn việc nó cho lên mạng vì sao thì cũng có thể do chúng là những đứa đã nổi tiếng nên nó mới thích nổi tiếp và chơi trội. Chứ giờ mà mang phin của USA ra thì chẳng ma nào mua.

Thật, em thật!
Gaup
14-10-07, 05:56
Nhiễm trùng kèn? Nỡm! Việt ơi đừng mà. Linh sợ.
Hermes
14-10-07, 08:59
Nhiễm trùng kèn lẫn sâu răng đều có nguy cơ như nhau chứ Gấu.
Bắc Thần
14-10-07, 09:11
Vì sao chỉ con gái miền Bắc thích đóng phin sếch ?
DNA
14-10-07, 10:00
Bác Bắc nên hỏi lại: "vì sao dân tình chỉ om sòm những phin sếch do gái Bắc đóng?"
CBN
14-10-07, 11:05
Làm tình mà không rên la thì chán bỏ mẹ, nhưng mà rên la kiểu phò thì còn chán hơn.


Em cũng như các bác đứng trước một sự việc đều lưỡng lự mình nên có một thái độ gì đó rõ ràng, hoặc lên án hoặc thông cảm chả hạn, tuy nhiên trên thực tế em nhận ra chả ai cần chúng mình phải có thái độ gì quá cả. Em chả biết phải tỏ thái độ như nào nữa. Nên như nào nhỉ? :unknw: Chả lẽ nên vật vã triết lí như thằng ku Bút bi ko tình yêu? Chết thật.

Em xem cái đoạn phim 5 phút đấy rồi. Bản thân em thấy bình thường, và khi có bác nào ở đây bình phẩm rằng con bé kia dạng háng rên la blah blah em thấy đó là một thái độ hằn học ko nhất quán. Nếu em là bác đấy, em sẽ nhất quán rằng nếu khi have sex dạng háng rên la là ko tốt, thì bạn gái hay vợ em sẽ ko làm thế. Nếu họ làm thế em ko have sex nữa.

Các bác hỏi ts nó quay phim mà cứ dí vào l' thì em cho rằng cũng bình thường nốt, vì lúc đấy chả lẽ nó lại phải dừng lại chỉnh đốn và ngắm nghiêng sao cho ăn hình à?

Have sex thì đứa nào chả kêu la. Một số bác cứ nói như là chưa từng ấy nhỉ. Em thấy con bé đấy cứ đi học bình thường, đóng phim bình thường, mọi thứ cứ bình thường. Có chuyện gì đâu.
Đoạn anh bôi đậm của Jin thì anh không hiểu ý em Jin là gì? Hay là Jin cũng quay 1 đoạn rồi bốt lên đây cho các bạn bình phẩm?

Thằng Bắc lại vứt quả táo vàng vào bàn tiệc đấy à?
Sất
14-10-07, 11:17
Rõ là Gun Phò, Đào Phò.
Có Gấu thì thẽ thọt hiểu tí. Hồi cái tôpic này vào trang 2. mình bốt 2 bốt đều bị mất tăm mất tích vì đông quá.

Mình chưa thấy bạn nào phân tích chuyện giả định cho lý do, động cơ mà em Thùy Linh này lại tự bôi gio trát trấu vào mặt mình thế.

Chắc chắn là bị mấy chú mấy bác đạo diễn quyấy rối, hoặc đã rồi.
Vậy nên ức chế quá mới khiêu khích cho vui. Vì đằng nào cũng chả vớt vát được gì.

Mình nghe thấy bảo sau vụ này có quỹ khuyến học cho bên dân trí khích đểu mấy vụ kiểu này cho báo bán chạy. Khuyến học tờ dờ, do trùm sách lậu tư vấn ờ ờ.

Cái vụ trình diễn thơ ở hội đồng Anh tháng trước thấy rõ. Mời một loạt bạn bị cấm cản rồi từ chối. Còn trơ bạn Vi Thùy Linh với bạn Quế chi ngây thơ con gà mái mơ đọc thơ cứ như sắp vỡ chợ : em khát anh, em khao khát sao anh không đến bên em, em khát.

Kiểu này có mà loạn nữa. Thêm Vài em Yến Vi, Thùy Linh này nữa mới ra chuyện.
Sất
14-10-07, 11:23
À, đó là mình kinh nghiệm từ bạn Sất mà ra, theo diễn giải của Hà chí Gấu.
giangthu
14-10-07, 12:12
Bác Bắc nên hỏi lại: "vì sao dân tình chỉ om sòm những phin sếch do gái Bắc đóng?" Đúng rồi, tại sao không có đứa nào gốc miền Nam lại đi quay phim lúc làm tình. Rõ ràng từ Hồng Nhung, Yến Vi, rồi Hoàng Thuỳ Linh đều là gái Bắc. Có lẽ chúng nó thích phô trương chuyện này vì ở ngoài ngoải, đời bố mẹ bị tiết dục quá đà.
Sất
14-10-07, 12:31
Em thấy hai cái đứa đấy trông như là khỉ ấy, hay ho mí ngon lành quái gì, có biết phuck đé0 đâu - xem tró tơ nhau còn hay hơn. Dmẹ chắc là chẩn bị tiễn nhau đi zu học, mí rủ nhau quay cái đấy để lúc xa nhau thì dở ra để thủ, xong rồi ức nhau Thỏ Wil Gấu Xoan Sen Sất cái đé0 gì đấy, bèn đem bốt mẹ lên mạng. Bi fò xem các bạn mà rút kinh nghiệm, em nhá.

Ps: Sất mà không dốt vi tính, em nhở!

Mà sao có thằng tởm thế nhở, yêu đương lìn gì mà vật bạn ra rồi còn như thế. Giá trị đảo lộn hết chả biết đâu mà lần, nói chung các bạn cũng cẩn thận khi ấy nhau mà chưa có quan hệ chính thức kiểu vợ chồng, chuyện quay phim chụp ảnh đừng để từ hiện tượng cá nhân thành vấn đề xã hội, chỉ bổ các bạn báo lá cải thôi.

Gun và Đào đều không phân biệt được con người cá nhân và con người xã hội. Con người cá nhân sẽ được gọi là cái tôi chân thật của mình, con người này được biểu hiện thoải mái với gia đình,bạn bè thân.
Còn con người xã hội thì có nhiều vai khác nhau. Nhầm lẫn 2 vai trò này là thái độ của xã hội phong kiến kiểu vua chúa. Còn trong xã hội hiện đại là thiếu trưởng thành.

Vậy nên chuyện nhỡ ra Sất có .. với Đào rồi tức lên bốt lên Thăng Long trêu Gun thì đõ dành cho tòan thể cái tôi xã hội Thăng Long mà Sất, Đào Gun chiếm một thành phần rất quan trọng.

Vậy nên em Thùy Linh rõ ràng không phải phò. Thế mà mấy hôm trước tại sao bạn Wof xem em Linh đóng phim lại thèm em không được vì em trên tivi mới bảo em phò.
http://thanhnienxame.net/showthread.php?t=5559

Nói một cách khách quan thì cái em cái gì mà '' Phịch cái chùm chìa khóa'' kia nhìn đen đen hôi hôi kiểu chưa phát triển toàn diện. Được cái nét nào ra nét nấy mặt mày sáng sủa nhưng dâm lộ quá. Nhìn là biết sức chịu đựng và đòi hỏi rất cao, cũng hay.

Thể loại gái này không phải gái em khoái, gái em khoái ít ra nó cũng phải trăng trắng tí, nhìn nó không quá mảnh mai như cái em gì mà thứ 2 bên trái người mẫu hoa học trò gì đó. Tuy có ưu điểm là mảnh mai vậy môi hồng vậy chắc bím đẹp, mỏng vân vân. Nhưng dù sao thì em cũng không khoái.

Em của Bi cái gì mà Musical Highschool cũng không phải typ gái của em. Nhìn hiền từ vậy đến lúc nổi loạn lại quá thể đáng, tuy gái nổi loạn thường rất là hay và mang theo nhiều cảm hứng khác lạ cho chúng ta nhưng em cũng không thích sao sao đó.

Gái em thích nhìn ít ra nó phải hơi nghịch nghịch tí, có chút dịu dàng tẹo nhưng cũng không quá độ dịu dàng đến mức em ứ biết chiện kia là gì đâu. Gái em thích cũng phải có kinh nghiệm tẹo kiểu kiểu như một Stripper không chuyên. Các bác nhớ hộ em là không chuyên nhé, để lỡ có gặp đúng typ ấy của em thì ới em .

Nói chung dài dòng lắm, kiểu kiểu thế này này:
Hóa ra em phò thật với bạn em phò toàn thể ngành điện ảnh truyền hình người lớn trẻ con thật. Wof mới thấy chối hóa ra rất Gun. Cái topic đó có cái ảnh Nuy rất choáng. Đúng thật bạn Wof nhạy cảm xã hội thật đấy.
giangthu
14-10-07, 12:41
Nhân tiện có chuyện của em Thuỳ Linh, cho hỏi phát chuyện này hơi tế nhị. Trong lúc mà tận hưởng cao trào, đối với phương diện nam giới TL thì phía gái phải đáp ứng như thế nào mới là phải đạo. Nếu mà hò hét lên chẳng qua là đóng kịch, bắt chước càng tuồng phim sex, làm vậy nhiều khi trai nó coi thường. Nếu cắn răng tiếp nhận thì coi như không hưởng ứng. Đối phó với những kịch tình như vậy thì phía gái phải làm sao để phía trai đã biết được tầng số nhưng không làm phía gái phải có biểu hiện cuồng tình làm mất tôn nghiêm. Cái này chính là cốt cách của thời đại Victoria kinh điển. Phụ nữ Việt Nam nói chung phải hưởng ứng như thế nào đây? Hỏi thật lòng đặng học hỏi.
Evil
14-10-07, 13:04
Mk, thằng Gấu. Thơ thẩn thế này phải gọi là ăn cắp trắng trợn. ăn cắp đến 99% bê nguyên xi cả bài vào, chỉ sửa nhõn có 1 câu. Thế mà làm chị căng cả mắt, đọc mỏi cả mồm. Có ăn cắp thì phải như thằng Đào, pha mắm pha muối vào còn độ 50% thôi chử.Người con gái Vàng Anh

(Tặng Thùy Linh anh dũng)

Em là ai ? Cô gái hay nàng tiên
Em có tuổi hay không có tuổi
Mái tóc em đây, hay là mây là suối
Đôi mắt em nhìn hay chớp lửa đêm giông
Thịt da em hay là sắt là đồng ?

Cho tôi hôn bàn chân em lạnh ngắt
Cho tôi nâng bàn tay em nắm chặt
Ôi bàn tay như đôi lá còn xanh
Trên mình em đau đớn cả thân cành

Tỉnh lại em ơi, qua rồi cơn ác mộng
Em đã sống lại rồi, em đã sống!
Điện giật, dùi đâm, dao cắt, lửa nung
Không giết được em, người con gái anh hùng!

Ôi trái tim em trái tim vĩ đại
Còn một giọt máu tươi còn đập mãi
Không phải cho em. Cho lẽ phải trên đời
Cho quê hương em. Cho Tổ quốc, loài người!

Từ cõi chết, em trở về, chói lọi
Như buổi em đi, ngọn cờ đỏ gọi
Em trở về, người con gái quang vinh
Cả nước ôm em, khúc ruột của mình.

Em đã sống, bởi vì em đã thắng
Cả Nước bên em, quanh giường nệm trắng
Hát cho em nghe như tiếng mẹ ngày xưa
Sông Thu Bồn giọng hát đò đưa...

Cả nước cho em, cho em tất cả
Máu tiếp máu, cho lại hồng đôi má
Cho mái tóc em xanh lại ngày xuân
Cho thịt da em lại nở trắng ngần

Em sẽ đứng trên đôi chân tuổi trẻ
Đôi gót đỏ lại trở về quê mẹ
Em sẽ đi, trên đường ấy thênh thang
Như những ngày xưa, rực rỡ sao vàng!

Ôi đôi mắt của em nhìn, rất đẹp
Hãy sáng mãi niềm tin tươi ánh thép
Như quê em Hà Lội, Việt Lam
Hỡi em, người con gái Vàng Anh
scojo
14-10-07, 13:08
Gun và Đào đều không phân biệt được con người cá nhân và con người xã hội. Con người cá nhân sẽ được gọi là cái tôi chân thật của mình, con người này được biểu hiện thoải mái với gia đình,bạn bè thân.
Còn con người xã hội thì có nhiều vai khác nhau. Nhầm lẫn 2 vai trò này là thái độ của xã hội phong kiến kiểu vua chúa. Còn trong xã hội hiện đại là thiếu trưởng thành.

Vậy nên chuyện nhỡ ra Sất có .. với Đào rồi tức lên bốt lên Thăng Long trêu Gun thì đõ dành cho tòan thể cái tôi xã hội Thăng Long mà Sất, Đào Gun chiếm một thành phần rất quan trọng.

Vậy nên em Thùy Linh rõ ràng không phải phò. Thế mà mấy hôm trước tại sao bạn Wof xem em Linh đóng phim lại thèm em không được vì em trên tivi mới bảo em phò.
http://thanhnienxame.net/showthread.php?t=5559

Hóa ra em phò thật với bạn em phò toàn thể ngành điện ảnh truyền hình người lớn trẻ con thật. Wof mới thấy chối hóa ra rất Gun. Cái topic đó có cái ảnh Nuy rất choáng. Đúng thật bạn Wof nhạy cảm xã hội thật đấy.
Sất em ấm ớ cái gì anh đọc mãi mà ko sao hiểu nổi, giờ muốn phân biệt chân thật chân giả thế nào em cứ pót cái phin lên đây. Trực quan sinh động thấy rõ ngay ý mà.

Mới lại cái em "phịch cái chùm chìa khoá" mà Wolf nó nói đấy có phải em Thuỳ Linh này đâu. Thế Sất vẫn chưa xem được phin à? Khổ thế, bác nào giúp em Sất phát! :D
X-Quang
14-10-07, 13:30
Nhân tiện có chuyện của em Thuỳ Linh, cho hỏi phát chuyện này hơi tế nhị. Trong lúc mà tận hưởng cao trào, đối với phương diện nam giới TL thì phía gái phải đáp ứng như thế nào mới là phải đạo. Nếu mà hò hét lên chẳng qua là đóng kịch, bắt chước càng tuồng phim sex, làm vậy nhiều khi trai nó coi thường. Nếu cắn răng tiếp nhận thì coi như không hưởng ứng. Đối phó với những kịch tình như vậy thì phía gái phải làm sao để phía trai đã biết được tầng số nhưng không làm phía gái phải có biểu hiện cuồng tình làm mất tôn nghiêm. Cái này chính là cốt cách của thời đại Victoria kinh điển. Phụ nữ Việt Nam nói chung phải hưởng ứng như thế nào đây? Hỏi thật lòng đặng học hỏi.
Chưa thấy ai trả lời cho Giàng Thu rõ nên mình thay mặt anh em TL vậy. Cái được gọi là phản ứng phải đạo của gái trong trường hợp như Thu hỏi nó muôn hình vạn trạng. Tùy thuộc vào hoàn cảnh lịch sử cụ thể mà có cách phản ứng khác nhau. Nếu quy về một hoặc một vài dạng phản ứng e rằng rất lý thuyết, tính ứng dụng không cao. Ở trường hợp này phải tỏ ra đê mê quên trời đất; trường hợp kia lại tỏ ra như con cún con được vuốt ve... âm thanh phối hợp với hành động tùy trường hợp mà phát huy. Để cho phần trả lời có sức thuyết phục với người hỏi hơn, đề nghị Thu đưa lên đây tình huống mà Thu đã gặp phải và đang băn khoăn không biết lần đó mình có gì sai sót không, sau đó chúng ta cùng phân tích và đưa ra giải pháp hợp lý. Sau khi phân tích rõ tình huống mẫu đó, nếu còn thắc mắc thì Thu cứ đưa thêm các tình huống khác vẫn còn băn khoăn của mình lên cho mọi người phân tích tiếp.

Chúc Thu cuối tuần vui vẻ!
1600
14-10-07, 15:03
Em hỏi,
Bao nhiều % các giai trong này xem phim và thấy cậu bạn mình động đậy ?
TanNg
14-10-07, 16:10
Cảm thấy thế nào thì thể hiện đúng như thế. Không hợp nhau thì tìm anh khác, việc gì phải giả bộ. Một khi đã thích nhau rồi, thì dù mình có làm điều kỳ quái đến mấy, bên kia vẫn tưởng tượng đấy là một cái gì đó hay ho lắm.


Nhân tiện có chuyện của em Thuỳ Linh, cho hỏi phát chuyện này hơi tế nhị. Trong lúc mà tận hưởng cao trào, đối với phương diện nam giới TL thì phía gái phải đáp ứng như thế nào mới là phải đạo. Nếu mà hò hét lên chẳng qua là đóng kịch, bắt chước càng tuồng phim sex, làm vậy nhiều khi trai nó coi thường. Nếu cắn răng tiếp nhận thì coi như không hưởng ứng. Đối phó với những kịch tình như vậy thì phía gái phải làm sao để phía trai đã biết được tầng số nhưng không làm phía gái phải có biểu hiện cuồng tình làm mất tôn nghiêm. Cái này chính là cốt cách của thời đại Victoria kinh điển. Phụ nữ Việt Nam nói chung phải hưởng ứng như thế nào đây? Hỏi thật lòng đặng học hỏi.
TanNg
14-10-07, 16:21
Cũng nhiều khả năng xảy ra như bạn Kappa nói, nhưng công thức của Malcolm Gladwell áp dụng tốt ở môi trường tự do và deregulation, chưa chắc áp dụng tốt ở môi trường có quản lý văn hóa ở Việt nam. Từ hôm qua, nếu chịu khó quan sát sẽ thấy toàn bộ các bài viết về Vàng Anh trên các báo, bất kể bênh hay chê đều kết thúc. Theo ngôn ngữ forum thì topics đã closed.

Bước tiếp theo sẽ là gì? Có thể sẽ là sự giật mình của các nhà quản lý, lo ngại mối đe dọa văn hóa tự do từ internet, kết thúc bởi các hành động như: quản lý blog, hạn chế forum, hay thậm chí kiểm duyệt internet, hoặc điên tới mức cấm bán điện thoại di động có camera trên 0.5mpx. Cũng là tipping point, nhưng theo kiểu dội gáo nước lạnh vào nồi đang sôi và rút than ra khỏi bếp.


Cái clip 5 phút này làm em nghĩ ngay đến cái mà anh Malcolm Gladwell coi là Điểm Bùng Phát trong The Tipping Point. Anh này cho rằng cách tốt nhất để hiểu sự xuất hiện của một trào lưu thời trang mới, sự tăng giảm của làn sóng tội phạm, hiện tượng rắm thối truyền miệng hay là bất cứ thay đổi nào trong xã hội thậm chí đến cả cuộc cách mạng Mẽo đều có thể coi chúng như các đại dịch. Ý tưởng, thông điệp và hành vi phát tán cũng giống như các virus truyền bệnh. Đại dịch được truyền đi bởi những người truyền tác nhân gây nhiễm, bởi chính các tác nhân gây nhiễm đó, và bởi cả môi trường có tác nhân gây nhiễm. Khi một đại dịch--ở đây là trào lưu công khai hoá các hoạt động tỳn dục trong tuổi teen Việt—bung ra, nó bắt đầu sẽ vượt khỏi trạng thái cân bằng trước đó và tự nó sẽ phát triển thành một cuộc cách mạng không thể lật ngược lại.

Những thay đổi tưởng chừng như rất nhỏ trong xã hội nhưng được gây ra bởi các cá nhân có khả năng ảnh hưởng rộng lớn sẽ trở thành "Điểm bùng phát" khi có đủ ba thành tố cơ bản: quy luật thiểu số, yếu tố kết dính và sức mạnh của hoàn cảnh. Nhân vật chính của clip là em TL--Vàng Anh (cái này rõ rồi đ'eo cãi được) là một mẫu teen giao thiệp rộng—là một node có nhiều giá trị và traffic hướng đến trong một mạng lưới rộng lớn những bé teen chã khác đang khao khát một hình mẫu. Những tập của NKVA mà nhân vật này đóng là một chương trình giải trí teen pha một ít mục đích giáo dục (gây nhiều tranh cãi) được phát tán bằng phương tiện truyền hình cũng nên có độ kết dính cao kiểu như Sesame Street. Clip này bung ra khi đang có những tranh luận hot về NKVA, khi sự nghiệp của em TL đang ở độ sáng chói, khi các thông tin về sex không thể kiểm soát nổi, và khi việc dùng blog đang phát triển như điên thế này đều góp phần tạo ra cái mà Gladwell gọi là sức mạnh của hoàn cảnh--kiểu như có những việc mà đáng ra tự chúng ta không làm nhưng vì hoàn cảnh đưa đẩy nên đành đưa chân lỡ bước--cứ như tự nhiên có thằng rủ mình vào nhà WC cho vui thì cũng nhân tiện tè phát.

Nói chung, đây chính là điểm bùng phát của cuộc cách mạng sex của teen Việt. Vàng Anh đã làm được như thế, cái gì là điều ngăn cản bọn trẻ khác?

Với trách nhiệm của một người nhớn, em khuyến khích các bác truyền đạt các kinh nghiệm safe sex cho con cháu mình. Welcome to the real world.
Gaup
14-10-07, 16:24
Mk, thằng Gấu. Thơ thẩn thế này phải gọi là ăn cắp trắng trợn. ăn cắp đến 99% bê nguyên xi cả bài vào, chỉ sửa nhõn có 1 câu. Thế mà làm chị căng cả mắt, đọc mỏi cả mồm. Có ăn cắp thì phải như thằng Đào, pha mắm pha muối vào còn độ 50% thôi chử.

Em định sửa nhưng đọc xong thấy đúng gần hết rồi nên thôi để nguyên bản cho người đọc tự truy tìm ý nghĩa triết học.
Loobr
14-10-07, 16:26
Còn mỗi chỗ này bàn tán chuyện NKVA.
Chyện tình dục, bản thân nó là sự thăng hoa của tình yêu, là hợp lẽ Âm Dương của đất trời. Thì cái việc VA và cu kia là bình thường. Nhưng để quay phim, để lộ lên trên Net thì là sự khiêu dâm, đồi trụy, đáng bị lên án.
Nhưng vì lẽ gì, mà sau đó các báo lá cải VN, các forum lại đồng lọat xóa bài, đóng cửa. Đó là cái bất bình thường.
Có người cho rằng đó là vì lòng nhân đạo đối với 1 cô gái trẻ, tương lại đang rạng ngời, nhiều bloggẻ tích cực lên tiếng thanh minh bảo vệ ? cái này anh không tin lắm. Mà chắc chắn có 1 thế lực nào đó bóp họng được Net ở VN ?
4C giải thích cho anh với.
freefish
14-10-07, 16:37
Anh nghĩ các bạn nên tự động não đôi chút trước khi hỏi han. Học hỏi là tốt, nhưng có nhiều thứ tự mình tìm hiểu suy luận vẫn hơn.

Báo chí VN trước đến giờ vẫn chịu sự quản lý trực tiếp từ trên, nhưng bây giờ thì chặt hơn, thậm chí người ta còn cắm mấy tiền đạo để thường trực đe dọa khung thành đối phương. Do vậy, một mệnh lệnh từ trên xuống có thể không cần qua công văn văn bản gì cho phức tạp, mà có thể truyền đạt bằng miệng. Giống như việc quay một cảnh phim vậy, khi đạo diễn hô "cắt", thì các bộ phận đều ngay lập tức tạm dừng. Nói như Tanng là dội gáo nước lạnh vào nồi đang sôi và rút than củi ra khỏi bếp. Cách quản lý như thế, về mặt xã hội, anh nghĩ là tương đối nguy hiểm.
knowledgeriver
14-10-07, 16:48
Anh rất hiểu tâm trạng khó xử của các báo và của những cây gậy từ trên xuống. Tình huống VA là tình huống tiến thoái lưỡng nan:

- Nếu lờ tịt đi thì đồng nghĩa với việc cho rằng việc của VA là hoàn toàn bình thường, thậm chí còn có ý bảo vệ cho VA --> như thế nghĩa là đồng tình với một trào lưu sex của giới trẻ.

- Nếu mà làm ầm lên này nọ thì lại giết chết đi một cô gái.

Tóm lại, em VA làm quả này rất hay, kiểu đé0 gì cũng khó. Theo cách ứng xử hiện nay, ta thấy rằng, xã hội đã chuyển sang việc bình thường hoá quan hệ của học trò trưóc khi hôn nhân, rồi fick fiec các kiểu. Xét rộng ra, đó sẽ là một tình trạng, một kiểu mẫu dẫn đến việc hệ thống giáo dục sẽ không còn cớ gì để mà dạy dỗ con trẻ, không còn cớ gì để khuyên răn chúng...thế này thế kia..

Bọn trẻ sẽ coi việc đó là bình thường khi thấy xã hội lờ tịt đi. Tình huống này rất khó.
Loobr
14-10-07, 16:54
Nhưng cấp trên nào lại đi chỉ đạo mấy cái lá cải héo này chứ. Mà hàng tiền đạo theo như chú Cá là mấy anh tư tưởng văn hóa đó hả. Ai trả lương cho cái hàng tiền đạo vô bổ ý nhỉ ?
knowledgeriver
14-10-07, 16:57
Nếu là Nâu anh, anh sẽ chỉ đạo bọn nhà báo thẳng tay lên án VA, anh sẵn sàng chuyên chế hi sinh một em gái để cứu cả một thế hệ trẻ.
Gaup
14-10-07, 16:58
Hành động thôi, nghĩ vậy đủ lý do rồi.

Thằng ôn này hứa hẹn hack sập diễn đàn mãi từ bao giờ rồi sao chưa thấy làm đi mày?

Mới có mấy chục năm trôi qua mà thanh niên đã sống đời thật khác. Ngày xưa chị Thuỳ Trâm sống có ý nghĩa chừng nào thì giờ các em Thuỳ Linh sống lạc loài chừng ấy. Có vẻ Nhật ký Đặng Thuỳ Trâm tưởng sẽ làm tươi mát lại ý thức cộng đồng của thanh niên thời đại mới giờ đã bị Nhật ký Hoàng Thuỳ Linh tức Nhật ký Đặng Vàng Anh qua mặt. Trăm nghe đúng có khi đ bằng một thấy.

Nghĩ đến việc cùng là phụ nữ, lại cùng 19 tuổi như nhau mà một người thì chiến đấu cam go hy sinh ngoài chiến trường còn người kia thì vật lộn sung sướng...hiện sinh trên chiếc giường là mình thấy điên không thể tả được.
TanNg
14-10-07, 17:00
Thực tế suy từ bản thân ra, thì bản thân mình không bị ai cản trở tiếp cận các thông tin sex, giật gân. Để thỏa mãn các nhu cầu đó không cần quá 15 phút là có thể truy cập hàng đống site redtube, porntube, hay các phim sex chất lượng cao download từ torrent. Nhu cầu lành mạnh trong con người vẫn luôn chiến thắng, sống là để chiến đấu, làm việc, thi thoảng pha tí phim sex. Có nhét đầy tin giật gân và phim sex vào mặt cũng chỉ được ba hôm là chán. Thế nhưng có vẻ một số nhà quản lý không tự tin vào chính mình.

Thêm thông tin về nhu cầu xã hội:

* Sáng hôm thứ 2 toàn Hà nội ngừng làm việc, cái lan truyền nhanh nhất trên Yahoo là Vàng Anh.
* Traffic vào video tăng gần 3 lần trong 2 ngày liên tiếp, tất nhiên từ khóa tìm kiếm là Vàng Anh.
* Mail box nhận 3 bản video khác nhau (5-6MB) do bọn chuyên spam câu traffic gửi, nhưng vẫn không bằng video truyền tay qua USB - 20MB.


Báo chí VN trước đến giờ vẫn chịu sự quản lý trực tiếp từ trên, nhưng bây giờ thì chặt hơn, thậm chí người ta còn cắm mấy tiền đạo để thường trực đe dọa khung thành đối phương. Do vậy, một mệnh lệnh từ trên xuống có thể không cần qua công văn văn bản gì cho phức tạp, mà có thể truyền đạt bằng miệng. Giống như việc quay một cảnh phim vậy, khi đạo diễn hô "cắt", thì các bộ phận đều ngay lập tức tạm dừng. Nói như Tanng là dội gáo nước lạnh vào nồi đang sôi và rút than củi ra khỏi bếp. Cách quản lý như thế, về mặt xã hội, anh nghĩ là tương đối nguy hiểm.
Gaup
14-10-07, 17:02
Bản 20M nếu muốn nghiên cứu không hiểu có thể bamboo từ đâu được hả bác em?

Mi God...cảm ơn bác chỉ site redtube. Bi phò ơi, open source mã nguồn mở này.
TanNg
14-10-07, 17:04
Trên có chỉ đạo, để sót là chém đầu.


Bản 20M nếu muốn nghiên cứu không hiểu có thể bamboo từ đâu được hả bác em?
knowledgeriver
14-10-07, 17:05
Diff từ chức rồi, Nâu anh còn hack TL làm đé0 gì nữa. Đã hoàn thành nhiệm vụ trên giao rồi. hehe. Trái đất tròn Gấu nhỉ, vợ Gấu hoá ra lại là bạn của bạn của bạn của bạn Nâu anh. Xin chúc mừng.

Nâu anh nhìn thấy trẻ con bi giờ (mà tiêu biểu là thằng Bi 4'), có cuộc sống vô định hướng, vô mục đích, chăm chăm hưởng lạc thú, tiêu xài, mất hết giá trị trong cuộc sống, buồn lắm thay...

Thế nên, nếu như bọn nhà báo có khôn ngoan ra thì bi giờ phải tăng cường nêu gương các em gái quê hiền lành học giỏi chân chất cho lên báo trang nhất mà so sánh điển hình.
Gaup
14-10-07, 17:08
À thằng Nâu là cái thằng Nguyễn Minh Giang đ éo gì dạo này vào quấy rầy blog vợ anh hả. Mày cứ doạ dẫm vớ vẩn nói năng nhăng cuội đi.
knowledgeriver
14-10-07, 17:14
À thằng Gấu là thằng Phạm Anh đé0 gì dạo này quấy rấy hàng ngày bồ cũ anh hả. :-)

Gấu nóng tính thế.
Loobr
14-10-07, 17:16
Thêm thông tin về nhu cầu xã hội:

* Sáng hôm thứ 2 toàn Hà nội ngừng làm việc, cái lan truyền nhanh nhất trên Yahoo là Vàng Anh.
* Traffic vào video tăng gần 3 lần trong 2 ngày liên tiếp, tất nhiên từ khóa tìm kiếm là Vàng Anh.
* Mail box nhận 3 bản video khác nhau (5-6MB) do bọn chuyên spam câu traffic gửi, nhưng vẫn không bằng video truyền tay qua USB - 20MB.

Lợi ích của Net ở VN chỉ đến thế này thôi sao ?

Không biết trên VTV3 tối qua vẫn còn chiếu NKVA không ?
freefish
14-10-07, 17:17
. Thế nhưng có vẻ một số nhà quản lý không tự tin vào chính mình.


Các nhà quản lý ấy không phải là không tự tin vào chính mình, mà là họ thuộc về một thế hệ khác, họ đã quá già, hằng ngày vẫn sống với bóng hình các chị Đặng Thùy Trâm, và không chịu nhận ra một thực tế rằng hôm nay là thời đại của các em Đặng Thùy Linh. Bom Mỹ được thay bằng bom sex.

Nhận ra là mình đã quá già. Và nhận ra nhiều bác khác còn già gấp 5 lần mình.
TanNg
14-10-07, 17:24
@FreeFish. Vấn đề không nằm ở thế hệ nào, nó là vấn đề của con người. Từ thời cụ Hồ, cụ đâu có ngại lập mặt trận Việt minh lôi kéo mọi đối thủ tham gia chống kẻ thù chung, cụ dám làm vì biết ta là chính nghĩa và tự tin vào chính mình.

@Loobr. Lợi ích của net lớn hơn rất nhiều, nhưng trong topics này loại cực hâm mới đi kể lể về lợi ích của net.


Các nhà quản lý ấy không phải là không tự tin vào chính mình, mà là họ thuộc về một thế hệ khác, họ đã quá già, hằng ngày vẫn sống với bóng hình các chị Đặng Thùy Trâm, và không chịu nhận ra một thực tế rằng hôm nay là thời đại của các em Đặng Thùy Linh. Bom Mỹ được thay bằng bom sex.

Nhận ra là mình đã quá già. Và nhận ra nhiều bác khác còn già gấp 5 lần mình.


Lợi ích của Net ở VN chỉ đến thế này thôi sao ?
wasabi
14-10-07, 18:47
Cũng nhiều khả năng xảy ra như bạn Kappa nói, nhưng công thức của Malcolm Gladwell áp dụng tốt ở môi trường tự do và deregulation, chưa chắc áp dụng tốt ở môi trường có quản lý văn hóa ở Việt nam. Từ hôm qua, nếu chịu khó quan sát sẽ thấy toàn bộ các bài viết về Vàng Anh trên các báo, bất kể bênh hay chê đều kết thúc. Theo ngôn ngữ forum thì topics đã closed.

Bước tiếp theo sẽ là gì? Có thể sẽ là sự giật mình của các nhà quản lý, lo ngại mối đe dọa văn hóa tự do từ internet, kết thúc bởi các hành động như: quản lý blog, hạn chế forum, hay thậm chí kiểm duyệt internet, hoặc điên tới mức cấm bán điện thoại di động có camera trên 0.5mpx. Cũng là tipping point, nhưng theo kiểu dội gáo nước lạnh vào nồi đang sôi và rút than ra khỏi bếp.
Nếu nói như bác Tân thì quả thật là ghê rợn. Em nhớ bài học hồi 112, hồi Burma và đến bây giờ là NKVA. Really scary, cái kiểu đang sướng rút củi này chắc chắn sẽ gây ra rối loạn ương ương do tác động ngoại quan.

Có mấy việc em nhận thấy ở cái dân mình bây giờ, rất đáng buồn, ngoài chuyện chính em VA và reaction của dư luận mà đã bàn mòn tai.

- Google Video và Youtube không phải là nơi upload xxx thì lại đi upload lên đấy, là một hành động rất vô liêm sỉ. Đé,o ai cấm đái, nhưng đái ở giữa đường thì đúng là nhà quê vừa thô vừa ngu.

- Ngay cả tathy của Sên phò cũng "tự nhiên" trôi mất bài. Thế thì TNXM này chả mấy chốc chốc sẽ bị liệt vào cùng hàng với XCafe, danchim....

- Ở báo chí nước ngoài có phân biệt giữa loại "nghiêm chỉnh" và loại "lá cải". Ở VN không có.
wasabi
14-10-07, 18:49
*Còn hai con mắt khóc người một con.*

Thỉnh thoảng để vờ là mình cũng teen như ai tôi thường phét lác với bọn bạn là tớ bận không đi rượu chè được, phải về nhà còn xem Nhật Ký Vàng Anh. Chẳng là khi đã viết blog và nhận mình mới 21 tuổi thì phải tin tin chiến binh thủy thủ mặt trăng nó mới phù hợp lứa tuổi. Khổ, đóng vai teenagers khó phết, chả thế có lần thấy tôi để status: Đang xem Nhật ký Vàng Anh, có bạn nhảy bổ vào hỏi? Thế lựa chọn tình huống nào? A hay B? làm thằng bé (21 tuổi và 120 tháng) ngớ người ra hỏi cái gì? Thế là lộ, có xem quái đâu mà biết có cái sự oái oăm hỏi han tình huống.

Đêm hôm qua on-line ở Tathy thì thấy có post thông báo về phim sex Vàng Anh cho download miễn phí trên mạng. Đầu tiên thì ôi giời, chuyện thiên hạ và cũng chưa kịp nghĩ ra Vàng Anh là cái quái gì. Một lúc mới nhớ ra, thôi xong, khổ thân anh Hải và Đông Tây promotion.

Chưa nhìn đến hệ quả xã hội vội, bởi chẳng cần Nhật Ký Vàng Anh thì giới trẻ VN cũng đủ các vấn đề rồi, việc đấy dành cho các nhà đạo đức xã hội học. Nhìn về khía cạnh business thì quả này cực cực cực nặng. Nhiều khả năng là Nhật Ký Vàng Anh sẽ phải tạm dừng phát sóng. Thật là đúng ý chàng, chẳng là cách đây lâu lâu đã có dấy lên một đợt oánh Vàng Anh. Tức là một số báo chí, tập thể, cá nhân lên tiếng về sự không phù hợp và tác hại của series truyền hình đối với giới trẻ. Nhưng rồi, cũng im. Im vì Đông Tây khỏe tiền bịt miệng hay vì các cụ ở trên không đọc báo thì cái đấy chỉ có người trong cuộc biết. Chỉ thấy Vàng Anh vẫn được phát, các bạn nhắn tin tình huống nghe đâu cũng đều đều. Anh Hải và các bạn Đông Tây promotion sung sướng, các anh ý có tiền, các anh ý còn có khả năng giàu , các anh ý lại là nhân dân tức là dân giàu rồi, thực hiện được một nửa cái khẩu hiệu Dân Giàu, Nước Mạnh.

Thế rồi bạn Vàng Anh dại dột, bạn mây mưa với bạn giai mà lại còn quay video. Nghe đâu bạn Vàng Anh đang học đạo diễn. Có thể là bạn ấy thực tập quay phim thì sao? Rồi không cẩn thận, rồi để lọt ra ngoài, rồi bị tung lên internet.

Có thể, có thể đây chỉ là trò nghịch dại của mấy bạn trẻ. Tuy nhiên, cái hậu quả thì có lẽ các bạn không lường được. Và câu chuyện bây giờ sẽ là, liệu Đông Tây Promotion mua bản quyền chương trình hết bao tiền? Đã kéo về vốn chưa? Và liệu Nhật Ký Vàng Anh có bị vùi dập để ngừng phát sóng hay không?

Các báo điện tử đăng tin đều đã xóa bài của mình lúc 9 giờ sáng nay. Hi vọng rằng không có đứa nào xấu miệng nó mách các cụ, và cũng hi vọng chẳng có cụ nào biết bật máy tính để đọc tin từ sáng nay.

Khổ thân anh Hải và các bạn Đông Tây Promotion quá.
knowledgeriver
14-10-07, 18:49
Blog của Tắc kè có đưa ra hình ảnh và những nhận xét chân thực về VA cùng những nguời liên quan:

http://blog.360.yahoo.com/blog-NIcy58AleqU9qzkpTAF34Q--?cq=1
wasabi
14-10-07, 19:14
Để phòng trường hợp blog bị xoá, em có vác về đây bài blog của bạn Tắc kè:


Chú ý: Đây là bản lưu ở máy chủ của TNM vào lúc 19:31 ngày 14/10/2007. Chúng tôi không có bất kỳ mối liên hệ nào với tác giả cũng như không chịu trách nhiệm về nội dung của các trang web này. TNXM khuyến cáo bạn nên download về máy để xem vì blog có thể không truy cập được bất kỳ lúc nào phụ thuộc vào độ ổn định của các blog trên.

http://blog.360.yahoo.com/blog-NIcy58AleqU9qzkpTAF34Q--?cq=1&p=11296

***
Toàn nhạc viện mất điện

http://upload.thanhnienxame.net/downloadRequest/1192362939_NKVA_119472.jpg
Khánh Vân
Khánh Vân (Sinh viên trường Nhạc viện Hà Nội - vai Mi trong Nhật ký Vàng Anh): Thực sự là mình rất sốc khi biết thông tin này. Sáng hôm thứ 6 toàn nhạc viện Hà nội ngừng làm việc, cái lan truyền nhanh nhất trên giảng đường là Vàng Anh.

Mình cảm thấy các bạn trong trường nhìn mình với tư cách là một diễn viên trong phim với con mắt mất điện toàn thành phố.

***
Uncensored upload là xu hướng của thời đại

http://upload.thanhnienxame.net/downloadRequest/1192363173_NKVA_119473.jpg
Nguyễn Thị Huyền Trang
Nguyễn Thị Huyền Trang (Sinh viên trường Đại học Lao động & Xã hội): Mình thường xuyên xem Redtube. Trong đó mình thích nhất là mục Top rated và Redtube là site mã nguồn mở.

Nhưng chuyện đáng tiếc đã xảy ra, mình không khỏi bất ngờ, bàng hoàng. Một site như Redtube mà lại được ít người biết đến, không ai upload lên đấy để câu view kiếm reward mà lại đi upload lên Google và Yahoo.

Tuy nhiên mình thấy rất khoái các site như BayImg và RedTube vì nội dung sẽ không bị xoá dù bậy bạ đến mức nào. Ở VN mình nghe kể TNXM cũng đã bắt đầu phong trào không xoá nội dung upload. Mình nghĩ uncensored upload là xu hướng của thời đại.

***
Ai cần phim đen cơ chứ?

http://upload.thanhnienxame.net/downloadRequest/1192363529_NKVA_119474.jpg
Bùi Thu Thủy
Bùi Thu Thủy (Học sinh trường THCS Việt Nam - Angieri): Khi vào diễn đàn của lớp mục Giới tính em có thấy các bạn trong lớp bàn tán về phim của chị Vàng Anh. Em thử search trên Google thì sau khi click ra cả ngàn kết quả chỉ trong vòng 0.02 giây. Trong khi đó Baamboo thì chỉ xem được các số đã phát sóng trên TV mà phải đợi rất lâu mới ra search result.

Em không biết phim đen là gì nhưng bố mẹ em bảo trẻ con không được xem. Nói như vậy thì, tuy Google là tìm nhanh và chính xác nhất nhưng em chỉ vào Baamboo để search thôi.

Và em nghĩ, dù Google có là công ty ở Mỹ, thì Cây tre@Việt Nam vẫn có thế mạnh của riêng mình. Ai cần phim đen chứ?

***
Năm phút hai nháy là không thể chấp nhận được

http://upload.thanhnienxame.net/downloadRequest/1192363865_NKVA_119475.jpg
Trần Hà Linh
Trần Hà Linh (Lớp 12 trường THPT Nhân Chính - Hà Nội): Dù sao, hình ảnh nhân vật chính đã bị chính nhân vật bôi nhọ thì em nghĩ không nên tiếp tục phát sóng bộ phim này nữa.

Tuổi teen rất thích xem phim có Vàng Anh vì phù hợp với tâm lý, lứa tuổi nhưng cũng rất nhạy cảm. Biết đâu các bạn coi chuyện này là màn khơi mào để mở đầu cho một trào lưu yêu thoáng, không thèm đọc user manual, muốn nằm kiểu gì thì nằm, mặc thì mặc cởi thì cởi, muốn nổ lô lúc nào thì nổ, safe sex thì safe chả safe thì thôi như thế sẽ ảnh hưởng xấu đến tâm lý các bạn còn trong tuổi cắp sách đến trường như bọn em.
TheDifference
14-10-07, 19:45
Năm phút hai nháy là không thể chấp nhận được
Năm phút hai nháy, thì đúng là đe'o thể chấp nhận được thật.

Bèo ra, thì cũng phải 15'/nháy chứ nhỉ. Chưa tính thời gian foreplay.
CuteguB
14-10-07, 20:52
- Ngay cả tathy của Sên phò cũng "tự nhiên" trôi mất bài. Thế thì TNXM này chả mấy chốc chốc sẽ bị liệt vào cùng hàng với XCafe, danchim....Thế nào tnxm chỉ vì đăng mấy bài thơ các kiểu thơ VA mà chết nhục thì qúa thể đáng, và hài. Nhưng chắc (hi vọng) số lượng truy cập vào tnxm chưa đủ lọt vào tầm ngắm các chiên viên văn hóa.
freefish
14-10-07, 21:00
Không phải hai nháy đâu, các bạn nhận xét kém quá. Đại thể là chú kia sắp out, thế là quyết định nghỉ ngơi một tí, trí óc cố nghĩ đến những chủ đề khô khan như chính trị hoặc đáng sợ như phim kinh dị để xẹp xuống chút, rồi lại tiếp tục.

Thăng Long nhìn xa trông rộng, đề nghị các đồng chí bàn luận về báo chí truyền thông, về xu hướng tình dục trong xã hội vân vân. Vàng Anh làm tình chỉ là hiện tượng, đề nghị các đồng chí vận dụng phép biện chứng duy vật của chủ nghĩa Mác Lê Nin để tìm ra bản chất của chân lý.

Thuỳ Linh may mà sinh ra thời này, chứ sống ở thời Thuỳ Trâm thì chí ít cũng bị xẻo bým. Anh phấn đấu hết hơi, sau tám lần họp lên xét xuống, người ta mới kết nạp anh vào hàng ngũ Đoàn vinh quang, thế mà chỉ vì một lần sờ ngực vợ bộ đội, là đã bị xã đấu tố, phải viết cam kết kiểm điểm và bị loại ra khỏi hàng ngũ Đoàn.

Nghĩ lại thấy mình ném đá Linh hơi nhiều, chắc là do xấu tính ghen ăn tức ở GATO.
Vu~
14-10-07, 21:19
Bác Cá em không nghĩ chúng nó đùa à, 2 cái gì mà 2, hay mỗi em với bác là giai, bọn kia (bọn 2 lần/5' ấy) là gái cả :D
Nhân chủ đề này em lần đầu nhận ra dân chủ trên net thực sự có ý nghĩa. Trong cả cõi net Việt này mỗi nhà ta thoải mái Vàng Anh, deos gì mà lấp liếm với bao che. Vớ vẩn hết sức!
nghuy
14-10-07, 21:39
Em chết sặc nhất là thằng nào giả dạng Chủ tịch nước gửi lời đến nhân dân.
Đúng là kiểm duyệt nhà mình vãi đái thật
TrueLie
14-10-07, 22:10
Em chết sặc nhất là thằng nào giả dạng Chủ tịch nước gửi lời đến nhân dân.
Đúng là kiểm duyệt nhà mình vãi đái thật
Cái bài giả dạng này đọc ở đâu thế bác?
TripleX
14-10-07, 22:30
...30 năm trước cụ ông cụ bà mà lỡ cầm tay nhau trước hôn nhân là cả xã xôn xao tiếng chửi
...10 năm trước khi đã là sinh viên đại học, anh mới lần đầu tiên được thằng bạn cho 1 bản hard copy "Teacher Thảo" trên tay mà tim đập chân run, chạy vội về phòng đóng kín cửa nghiên kíu
...Nay các bạn xì teen thản nhiên làm chuyện ấy và phọt online

Quả thật là một cuộc cách mạng văn hoá số.

Bây giờ thiết nghĩ làm một đề tài nghiên kíu đại loại như "Xì tin vs Thuần Phong Mỹ Tục" thì chắc findings kiến nhiều bác rụng rời. Đại loại như một tỉ lệ x nhỏ các bạn xì teen thật sự giải nghĩa được 4 từ TPMT, nhưng một tỷ lệ XXX lớn các bạn lại biết và đã practice những từ như bj, hj, doggy.. Và kết luận của nghiên kíu là: Đúng giờ bọn Xì tin nó "thuần phong USA tục" thật.

Vịn vào bản sắc văn hoá mà các cụ một mực "hội nhập" chứ quyết không "hoà nhập". Tình hình này không biết có làm thay đổi tư duy các cụ trên mặt trận văn hoá.
Gaup
14-10-07, 22:58
..
Bây giờ thiết nghĩ làm một đề tài nghiên kíu đại loại như "Xì tin vs thuần phong mỹ tục" thì chắc findings kiến nhiều bác rụng rời. Đại loại như một tỉ lệ x nhỏ các bạn xì teen thật sự giải nghĩa được 4 từ TPMT, nhưng một tỷ lệ XXX lớn các bạn lại biết và đã practice những từ như bj, hj, doggy.. Và kết luận của nghiên kíu là: Đúng giờ bọn Xì tin nó "thuần phong USA tục" thật..

TPMT là cái gì vậy bác?
fotech
14-10-07, 23:11
Cùng Thuỳ Linh nói lời chia tay với Nhật Ký Vàng Anh
http://thehe8x.net/news/Thoi-Cuoc/2007/10/41/29425.php

Im lặng là vàng sao còn chia tay chia chân làm gì các bác nhỉ ?
TripleX
14-10-07, 23:16
TPMT là cái gì vậy bác?Vừa tô đậm lại bài rồi đấy Gấu


Anh đang nghĩ, cái kiểu này, có ngày thằng nào đó sẽ viết cuốn đại loại như "Sự Cáo Chung Của Nền Văn Hoá Á Đông" và giựt giải Nobel không nhỉ?. Mịa thấy văn hoá bọn Western nhợn chẳng bị lung lay gì mấy khi thế giới thay đổi...trong khi đó văn hoá nhà ta thì thấy ngày càng bị lột truồng...Khủng khiếp
giangthu
14-10-07, 23:16
Chưa thấy ai trả lời cho Giàng Thu rõ nên mình thay mặt anh em TL vậy. Cái được gọi là phản ứng phải đạo của gái trong trường hợp như Thu hỏi nó muôn hình vạn trạng. Tùy thuộc vào hoàn cảnh lịch sử cụ thể mà có cách phản ứng khác nhau. Nếu quy về một hoặc một vài dạng phản ứng e rằng rất lý thuyết, tính ứng dụng không cao. Ở trường hợp này phải tỏ ra đê mê quên trời đất; trường hợp kia lại tỏ ra như con cún con được vuốt ve... âm thanh phối hợp với hành động tùy trường hợp mà phát huy. Để cho phần trả lời có sức thuyết phục với người hỏi hơn, đề nghị Thu đưa lên đây tình huống mà Thu đã gặp phải và đang băn khoăn không biết lần đó mình có gì sai sót không, sau đó chúng ta cùng phân tích và đưa ra giải pháp hợp lý. Sau khi phân tích rõ tình huống mẫu đó, nếu còn thắc mắc thì Thu cứ đưa thêm các tình huống khác vẫn còn băn khoăn của mình lên cho mọi người phân tích tiếp.

Chúc Thu cuối tuần vui vẻ!
Tình huống của mình là tuỳ cơ diễn xướng. Nhưng rõ ràng là em Thùy Linh phản ứng rất kinh điển. Rõ ràng phản ứng của gái ngoan chứ không hồ đồ như dạng dân thèm thuồng bậc thấp. Rõ ràng em Thùy Linh chiều người yêu mà lâm nạn. Chuyện của mình là mình chỉ nhớ tình huống duy nhất là khi mất trinh lúc 22 tuổi. Nó vừa sợ hãi, vừa tuôn trào. Nếu Kim Thánh Thán dùng chữ thống khoái trước khi thọ hình thì chữ này nó diễn tả đúng tâm trạng của mình lúc đó. Lúc đó cái chỗ đó là bãi biển công cộng thế mà ảnh làm liều. Mảnh trăng bàng bạc của bờ Đại Tây Dương và xa xa có những ánh đèn thành phố. Mình lo sợ bị phát hiện. Vừa đừng vừa muốn. Lúc đó mình chỉ nhớ ngay một bộ phim hành động của một đạo quân đổ bộ thấy đôi tình nhân ân ái và tên chỉ huy gí ngay một phát súng kết liễu để hai thân xác lõa thể đẫm máu bị sóng đùa. Thật ra đó cũng bạo liệt kiên cường nhưng không ai đi quay phim đọan đó mà thôi. Sau đó lòng mình tan rã cả mấy ngày. Ảnh thiết tha tới tìm mình xin lỗi nhưng mình không thể nào gặp được. Thật ra sau đó cũng hơi nguội. Ảnh tới thêm lần nữa, mình mới phát hiện trên vai trên cổ của ảnh bao nhiêu vết bấu móng tay của mình. Thì ra sự nhiệt tình cũng không thua kém.

Sau này không bao giờ còn có những kinh hoàng như thế. Nhưng coi lại thêm lần thấy em Thùy Linh làm như thế là đúng thuần phong mỹ tục của phụ nữ Việt Nam. Không sai.
Bắc Thần
14-10-07, 23:28
Thật ra thì tối hôm đó anh muốn làm đại cho xong cho rồi đặng còn đi gặp tụi bạn uống bia coi Matt Hugh oánh Ultimate Fighting trong chuồng sắt ai dè để lại kỷ niệm chua xót cho em như thế anh thấy thật là đau lòng .

Làm sao mà nói cho hết đây .

Currently Active Users Viewing This Thread: 74 (22 members and 52 guests)
giangthu
14-10-07, 23:40
Thật ra thì tối hôm đó anh muốn làm đại cho xong cho rồi đặng còn đi gặp tụi bạn uống bia coi Matt Hugh oánh Ultimate Fighting trong chuồng sắt ai dè để lại kỷ niệm chua xót cho em như thế anh thấy thật là đau lòng .

Làm sao mà nói cho hết đây .

Currently Active Users Viewing This Thread: 74 (22 members and 52 guests)

Không phải là anh mà là ảnh.
nghuy
14-10-07, 23:53
American beer thì uống cái đe0 gì ?
dpt
15-10-07, 00:27
Thuỳ Linh chia tay với Nhật Ký Vàng Anh
Chủ Nhật, 14/10/2007, 22:35 GMT+7Vào lúc 22h tối mai, 15-10, những cô bé-cậu bé vui tươi trong sê-ri phim truyền hình Nhật Ký Vàng Anh sẽ tập họp bên nhau trong một chương trình trò chuyện nhiều cảm xúc. Vì Thuỳ Linh-vì Vàng Anh, gia đình, bạn bè và những người thân yêu đã rộng lòng cùng cô bé hướng về phía trước...

Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, đó là một cuộc trò chuyện cởi mở, thẳng thắn, để Thuỳ Linh được chính thức giãi bày tâm sự của mình với bạn bè, khán giả và những người hâm mộ đang ngóng chờ thông tin chính thức từ bạn ấy.
Những ngày qua quả là thời khắc khó khăn nhất trong cuộc đời cô bé vừa thổi nến mừng sinh nhật tuổi 19 này. Buồn, tủi thân và nặng đầu suy nghĩ, vậy nhưng Thuỳ Linh vẫn đứng vững, khoẻ mạnh và chẳng có hành động dại dột nào như những lời đồn ác ý trôi nổi trên net mấy ngày qua.
Tối mai, bạn xem truyền hình sẽ gặp lại một Thuỳ Linh-Vàng Anh có lúc bật khóc vì "ở tuổi ấy, với Linh đó là một cú shock quá lớn" (lời mẹ của Linh) nhưng cũng thật dũng cảm đón nhận thách thức với lời tâm sự xuất phát từ trái tim mình:

"Linh mong muốn được đi học bình thường, được gặp gỡ bạn bè và tiếp tục vào vai Vàng Anh. Thật là khó để nói lời chia tay lúc này. Nhưng đó chính là quyết định của Linh...".

Cùng mạch cảm xúc, đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ: "Nhật ký Vàng Anh có thể kết thúc nhưng cô bé còn chuyện học tập, các mối quan hệ và cuộc sống rộng mở phía trước. Bạn hãy rộng lòng chia sẻ cùng với Thuỳ Linh".Buổi ghi hình cuộc trò chuyện nhiều cảm xúc này cũng là lời chia tay của Nhật ký Vàng Anh với khán giả cả nước.

Cứ coi như "Nhật ký là của riêng Vàng Anh". Cô bé đã quyết định gấp chúng lại và nhất định sẽ cứng cáp lên với những trải nghiệm từ cuộc sống muôn màu!

Cuộc trò chuyện với sự góp mặt của gần như đẩy đủ ê-kíp thực hiện phim Nhật Ký Vàng Anh sẽ được phát trên sóng VTV3 vào đúng khung giờ phát sóng NKVA trong tối thứ hai 15.10.

Thuỳ Linh muốn cảm ơn người thân, bạn bè, khán giả đã luôn ở bên cạnh, cảm thông và chia sẻ với bạn. Linh kể: "Cũng có khi, một cô bé chạy đến xin Linh chữ ký và nói thật khẽ: "Em đã biết chuyện của chị rồi nhưng em vẫn luôn yêu mến chị! Phía xa, mẹ cô bé mỉm cười thân thiện". Lời nói ấy và hình ảnh ấy đã tiếp thêm cho Linh sức mạnh. Linh biết, những giờ phút khó khăn nhất đã ở phía sau rồi!Ngày mai sẽ không còn Nhật ký Vàng Anh!

TH8X theo HHTO
Wow, đây là một nước cờ mạo hiểm được đi quá nhanh. Thực sự em các bác rất háo hức xem ngày mai Thùy Linh và ekip đó sẽ nói và làm gì trên chương trình trực tuyến đó. Quả thật vụ này mà giải quyết được êm thấm thì em phục lắm. Bác nào chú ý xem tv rồi kể lại sự kiện cho những người không có đk xem như em với nhớ.
knowledgeriver
15-10-07, 00:59
Xin chào các bạn, sau đây, nhà đài truyển hình việt nam xin trân trọng giới thiệu chương trình giao lưu trực tuyến với ngôi sao điện ảnh tuổi tin nước ta trong loạt phim Nhật kí vàng anh.

Vâng, xin cảm ơn. Và bây giờ, xin mời các bạn đặt câu hỏi cho nhân vật chính trong buổi giao lưu này.

Xin mời bạn áo đó ngồi hàng ghế thứ 2 của trường quay S9 đang giơ tay. Xin hỏi bạn tên gì?

Dạ, em chào các bạn chào chú Văn Sâm ..cháu tên Đào hoa, cháu mới từ Nga về và may mắn được vé mời tham dự chương trình giao lưu đầy ý nghĩa này. Cháu xa mẹ lâu ngày nên không biết cuộc sống các bạn teen ở Việt nam có giống trường nữ sinh nơi cháu không, vậy nên cháu xin hỏi bạn Linh một câu :

"Linh ơi, các bạn teen giống như Linh có làm tình giỏi như các bạn nữ sinh bên Nga chỗ tớ không ? "

Văn Sâm. Xin cảm ơn câu hỏi của bạn Đào. Và bây giờ, xin mời các bạn khác tiếp tục đặt câu hỏi :

Xin mời bạn trai mặt rất ngây thơ áo trắng học trò ở hàng ghế thứ 4.

Dạ em chào các bạn, cháu xin tự giới thiệu cháu là Bi, siêu admin của diễn đàn dành cho tuổi mới lớn có tên gọi là Thanh niên sờ ti mẹ. Cháu thần tượng bạn Linh lắm và cháu xin hỏi một câu hỏi riêng tư về chuyện tình cảm của thần tượng cháu:

"Linh ơi, vì sao ấy thông minh, ngoan ngoãn, con nhà gia dáo, mà ấy lại yêu anh hót boy ăn chơi sành điệu và dày dạn tình truờng như anh Việt đart ? Tớ thực sự rất băn khoăn. "

Vâng, xin cảm ơn câu hỏi của 2 bạn Đào và Bi, và bây giờ, xin mời Linh sẽ trả lời cho các bạn...

Linh:......

....
knowledgeriver
15-10-07, 01:59
Có một thằng viết blog có câu sau:

"Em là một cô gái thật sự rất mạnh mẽ để có thể quá bình thản đến mức phản cảm. Và tôi nghĩ là em không đáng được thương hại như người ta đang nói."
knowledgeriver
15-10-07, 02:11
Thằng Việt dart (thằng ngử với em VA) là thằng nào? con cháu nhà ai, các bác ở đây có thông tin gì không? Thằng này đáng chém, chém xong rồi cũng phải bỏ vào tù. TL ta quá tập chung vào em TL mà quên mất thằng này. Thằng này phải được tập trung ném đá. Xin mới Puská ....

Em đồ rằng, thằng này, từ giờ trở đi sẽ nổi tiếng hơn và chắc chắn sẽ khó khăn hơn nhiều trong việc bành vè các bạn nữ sinh vì các bạn nữ sinh đã có sự đề phòng nhất định..

Tuy nhiên, nếu như gia đình em Linh không khởi kiện giống vụ Phương Thanh kiện Đồ Long thì cũng có lý do nào đó...hoặc là vì sợ gia đình thằng kia, hoặc là vì ko muốn làm to chuyện.

Thằng đó là thằng nào các bác em..???

Nhà đài việt Nam đã công khai mời em Linh đến nói chuyện và tường trình sự việc thì lẽ nào nhà đài lại không dám mời thằng bé nhân vật chính kia đến để ra mắt bàn dân thiên hạ nhận trách nhiệm hoặc có lời xin lỗi Linh...??

Quýt làm thì quýt phải chịu, có nhẽ đâu thế...Trước kia có lần, em có biết một vụ em gái trả thù tình bằng cách rải truyền dơn này nọ,,thằng bồ nó và gia đình nó về sau,, coi như đi tong..

Tóm lại, thằng đó là thằng nào/?? Chém ......./ ///
~ Gà ~
15-10-07, 02:34
@ knowledgeriver:

X: thang Viet Dart đấy đang học ở Mỹ
X: nói chung mấy người ở đây cũng khá thân với nó, nhận định là nó cũng đú, cũng ăn chơi, dám quay phim nhưng nó ko dám phát tán đâu
X: bố là trưởng phòng CSHS tp. Hà Nội =))
Thế chú đã thoả mãn chưa?
Una
15-10-07, 02:35
"Em là một cô gái thật sự rất mạnh mẽ để có thể quá bình thản đến mức phản cảm. Và tôi nghĩ là em không đáng được thương hại như người ta đang nói."

Nói chung xảy ra việc như thế này là khó rồi. Nếu suy sụp khóc lóc xuống tinh thần thì bảo là cầu xin sự thương hại của dư luận. Còn mạnh mẽ tỏ ra như không có gì thì lại bảo là mặt dày này nọ. Kiểu gì cũng có thể nói được cả.
knowledgeriver
15-10-07, 02:41
Cảm ơn Gà vì những thông tin về thằng đó.

Xin mời các bác tiếp cho. Thăng đó là thằng nào? nhà nó ra sao? Chém////

Na: Anh không yêu cầu em Linh phải suy sụp khóc lóc. Chỉ cần em đấy biến mất khỏi thế giới này trong vòng 1 tháng thôi. Tốt nhất, anh nghĩ là nên sang Mỹ chơi, biến mất 1 tháng, vừa đi chơi suớng lại vừa chứng tỏ là còn chút này nó...chỉ nên gắn lại tin nhăn nhỏ cho fan hâm mộ là Linh khoẻ, Linh muốn được ở một mình một thời gian, mong mọi người thông cảm. Vậy là xong...chứ cứ nhơn nhơn ngoài đường vào lớp vậy là không nên....công nhận giỏi...gái ngày xưa nó có mà độn thổ..hoặc tự tử luôn ý chứ...
Una
15-10-07, 02:49
Chỉ cần em đấy biến mất khỏi thế giới này trong vòng 1 tháng thôi. Tốt nhất, anh nghĩ là nên sang Mỹ chơi, biến mất 1 tháng, vừa đi chơi suớng lại vừa chứng tỏ là còn chút này nó...chỉ nên gắn lại tin nhăn nhỏ cho fan hâm mộ là Linh khoẻ, Linh muốn được ở một mình một thời gian, mong mọi người thông cảm. Vậy là xong...chứ cứ nhơn nhơn ngoài đường vào lớp vậy là không nên....công nhận giỏi...gái ngày xưa nó có mà độn thổ..hoặc tự tử luôn ý chứ...
Bác nói cứ như sang Mỹ chơi là dễ lắm, ừ thì cứ cho là nhà em ý có tiền, có điều kiện đi. Nhưng mà em ý còn chuyện học hành và những việc khác nữa. Chưa kể những lúc như này ở cạnh người thân để được an ủi vẫn hơn. Với lại đi qua Mỹ sẽ bị nói là theo chân các chị Hồng Nhung, Yến Vy, bác không nói thì người khác nói. Kiểu gì cũng sẽ có người nói.

Thế nên tiếp tục cuộc sống một cách bình thường nhất có thể cũng là một cách tốt bác ạ, bác bảo con người ta nhơn nhơn cũng được, nhưng đây là lúc cần phải bản lĩnh để vượt qua hết, chứ yếu đuối quá thì cũng không nên.
knowledgeriver
15-10-07, 02:57
@ Na, em có vẻ rất thích cầu toàn nhé. Bi giờ có 2 lựa chọn:

1 cô gái mạnh mẽ nhưng không có danh dự

1 cô gái yêu đuối và có danh dự

Thì em chọn cô gái nào...?? Đây là sự lựa chọn sấp ngửa nhé...:-) cũng giống như em Linh trong một thời điểm thì chỉ có thể nằm ngửa hoặc sấp mà thôi không thể nào làm cùng lúc 2 vị trí 2 động tác được.

Anh thì chọn cô gái yếu đuối và trọng danh dự.

Na và các bạn chọn gì?
nghuy
15-10-07, 04:48
@ knowledgeriver:

Thế chú đã thoả mãn chưa?

Không biết ông già nó ra làm sao chứ nếu cha nào con nấy thì ông già thằng này làm công an cái mẹ gì? Thảo nào mà Hanoi nó chẳng lọan? Hình ảnh đồng chí công an ngày xưa đâu rồi? Mới có vài chục năm mà mất hết tư cách rồi
Cả lắc
15-10-07, 05:46
Anh thật, cái bọn bồi bút đánh hơi thấy kặt gì tanh tanh là hô hào rùm beng cho báo bán chạy, xong rồi cả bọn "tự sướng" mí nhau.

Sex xì căng đan, xưa như cái thưở hồng hoang trong vườn địa đàng ăn trái cấm, có kặt gì mà phải rộn ràng tin tin. Sài gòn năm xưa mà chả vậy, dân văn nghệ sỹ nâng bi sửa bým cho nhau mà bị chụp ảnh trộm thì thôi dồi, ngay ngày hôm sau mấy tờ báo lá cải, lá mít đăng cái tít to như mả bố thằng đánh rậm.

Xu hướng tin tin này là một khuynh hướng hết sức là tiêc cực cho giới thanh thiếu niên, bởi nó chính là "opium" làm cho bọn teen ages đ óe có phương hướng lìn tiêm cho tương lai mà chỉ ngụp lặn trong "cơn mê tình ái". Non sông vịt ngan có sánh vai được với các cường cuốc 5 châu hay không chính là nhờ ở công phịch phọt của các cháu.

Quả thật, tư tưởng các bác TW nhà mình nhọ đít đ óe tả. Dân mít vẫn còn cổ hủ thì thôi. Sex là chiện không có gì là xấu xa sất cả, cốt sao đừng xâm hại tình dục dưới vị thành niên là ổn!
Hermes
15-10-07, 06:46
Ối giời ơi, cái thằng Nâu này, mày có đến già vẫn sẽ còn ngẫn hơn em Ú, Nâu ạ. Con phò ranh ấy làm đe'o gì có danh dự dù cho nó ra vẻ mặt trơ hay ra vẻ ủy mị. Cho nên mày nên nghĩ cách mang Dật tông tuyên truyền cho em nó vào đây thỏa mãn các anh và chính nó, thì hay hơn.

Muốn tham khảo phò là gì? Mời đọc lại Ông Cụ tuyển, cuốn gái luận, trang 276 dòng thứ 5 từ dưới lên.
lm2
15-10-07, 06:47
http://www.vnmedia.vn/print.asp?newsid=105593
Cả lắc
15-10-07, 07:28
:24:

Báo vịt ngan rầm rộ đăng tin
Vụ Vàng Anh làm tình phịch phiếc
Lúc chén nhau có kặt gì phân biệt,
Máu nhau dồi nào có tiếc anh đâu?
Thế đ óe nào cá sấu lại cắn câu
Trym bým lại bành vè ra thế
Ai bẩu ngu để cho thằng bỏ mẹ
Bụp xong rồi, làm mẻ video
Để bây giờ cả bầy chã bi bô
Chiện kèn sáo Vành Anh vui vãi lúa:moon:
TanNg
15-10-07, 08:13
Hết lần này còn lần khác. Như em Yến Vi đấy, lúc đầu cũng lên Tivi tâm sự khóc lóc cảm thương như ai, cuối cùng cũng lộ ra hết. Em Vàng Anh cũng thế thôi, quản lý được khủng hoảng ngay thời điểm này, nhưng làm sao quản lý được hành vi của cả cuộc đời. Vài tháng nữa sẽ biết ngay là dân chơi hay em bé ngây thơ tội nghiệp.
Gaup
15-10-07, 08:29
Kinh thật. Lâu lắm em mới mở YM của em ra thì thấy các bạn mình toàn những cái loại xã hội. Sợ quá đóng ngay YM lại thở hổn hển.

http://upload.thanhnienxame.net/downloadRequest/1192411684_banxahoi.PNG
cafeteria
15-10-07, 09:00
Không phải là anh mà là ảnh.
Ảnh làm việc dưới tàu ngầm nhưng không phải là thủy thủ?
Evil
15-10-07, 09:03
Chúng nó biết trong này toàn là bọn mất dạy. Đến cách mạng vỹ đại, lãnh tụ kính yêu chúng nó còn chưởi thì người thường chúng nó coi là cái thá gì. Vậy nên, TW chỉ đạo không oánh cái site này làm gì cho mệt.

Các cu kiểu như Sói, Hophi shock vừa thôi. Chị thấy thời buổi này, bọn teen thành phố con nhà bình dân, (nghĩa là không đến mức quá nghèo đói, suốt ngày làm quần quật mà vẫn không đủ ăn) hình như đều đã từng. Mấy bé chị quen, trông mặt non choẹt, học hành giỏi giang, kính cận dày cộp, con nhà lành. Cứ tưởng cả đời chỉ biết mỗi mấy quyển sách. Vậy mà nó bảo, bọn em quen được đứa nào hôm trước, hôm sau vào nhà nghỉ. Dạng như cu Bi, trông thế chứ có khi còn gấp mấy lần thằng Gấu, thằng Đào...Có điều là thuộc týp thích khoe khoang thể hiện hay týp thâm trầm kín đáo thôi.

Chọn diễn viên 19 tuổi mà đòi đảm bảo đồng trinh thì có mà đi Mèo vạc, Lũng cú. Mà nhiều bản ở đấy hình như còn có luật ngủ với nhau từ năm 13.

Bọn hoa hậu teen của Mỹ chả hạn bị kiện cáo, vì ở Mỹ có luật cấm người dưới 21 tuổi vào Bar, cấm uống rượu. Nhưng đấy là rượu chứ sex thì không cấm nhé. Cấm thì có mà giải tán hết cả cái Hollywood. Mấy con như Angie, Lilo lại chả từ năm 13, 14. Một số đứa Hoa hậu bị tước danh hiệu do chụp ảnh cho Playboy. Nước mình làm gì có luật cấm nào. 18 tuổi được kết hôn mà 19 vẫn không được ngủ với giai, thì là thế éo nào???
giangthu
15-10-07, 09:14
Thật ra các cụ nhà quê của mình thời xưa 13 tuổi là lấy chồng rồi. Các cụ nam thì 16 tuổi. Các cụ xảy ra tự nhiên như người Hà Nội. Thời đó không có máy quay phim chứ mấy cái ao bèo ngoài Bắc là thánh địa tình yêu của các cụ. Rõ ràng chuyện phồn thực thì thời nào cũng có. Cho nên 19 tuổi là tuổi đáng được yêu kiều. Mà thiên hạ đáng ra phải hơi vui vì dụ em Đặng Thùy Linh mới đúng. Vì được em cho xem và có cơ hội để cuộc cách mạng tình dục gây men cho phong trào dân chủ.

Đằng này thấy em hiên ngang quá, quay sang chưởi. Thường ngày vô Paltalk, mua nick xanh thấy mấy em ngoài Hải Phòng còn quậy bạo. Trai nó khích động vài câu là các em đó vén lên gí nguyên miếng lên WC.
Mecado
15-10-07, 09:25
Đấy đấy ! Chúng mày nghe rõ lạnh tụ Vìu nói chưa? Đé,o ai cấm chuyện phịch phiếc ở đây nhỉ. Lại một nước cờ mạo hiểm được tung ra, đé,o biết để cứu vãn cho bọn Đông tây, nhà đài hay lại một lần nữa dập em nó xuống bùn sâu hơn. Những thằng đầu hai thứ tóc toan tính cho riêng mình để vùi đứa một thứ tóc chắc sẽ biến màu thôi.
19 tuổi là một công dân hòan chỉnh có quyền phịch phiếc và các mưu cầu riêng, thằng đé,o nào cấm? Lên án ? Cái xã hội nhố nhăng, bọn PTV kền kền ăn xác thối bao giờ mới nhận ra chân lý " Lìn của chị chị giữ, chị cho ai thì cho, liên quan kak gì đến bọn mày". Xã hội mà bây giừo muốn tìm gái trinh thì phải lên " Lũng Cú" (@VÌu) hay vào các trường mầm non ở Hà Nội. Yêu nhau thì mắt trước mắt sau thằng kak nào cũng muốn phịch, đến cái Blog cũng chỉ nhăm nhăm bóc tem bài mới bằng câu cụt ngủn vô nghĩa nhiều khi chỉ là một ký tự thì hỏi rằng các nhà Đạo đức học đòi hỏi cái đé,o gì ở em nó đây? Dẹp mẹ nó mỹ từ " Người của công chúng đi". Người của nó, lìn của nó đấy chứ, bố mẹ nó tạo ra nó còn đé,o nói gì huống chi các ông là người dưng.
Cứ bình luận đi, cứ thủ dâm đi, cứ thỏa mãn tâm lý tò mò ngàn năm xoi mói của người Việt đi. Hòn đá ném ao bèo thôi mà !
knowledgeriver
15-10-07, 09:27
Anh thấy thằng Hanoiloi' lấp ló dưới kia. Thằng đó chính là thằng bốt hình Viet dart cùng bầy yêu nữ cách sự vụ này một thời gian.

Hanoiloi' mày là thằng nào?? có gan làm gan chịu chứ? ra mặt đi !!!
Evil
15-10-07, 09:34
Mk, lại còn những thể loại như thế này.

*) Góc độ chuyên môn cái chó gì mà ngu. Đến phạt uống rượu lái xe người ta còn phải hà hơi vào máy thử, nhìn ảnh thì biết thế chó nào được uống rượu hay không.
*) Thằng này chỉ biết mỗi con vợ nó chứ có biết thế chó nào được "con gái nhà lành" khác have sex thế nào. May ra thì biết thêm đống phim quay sẵn trên net.
*) Biết thế chó nào là chính xác là nó. Nhìn thấy nó cởi truồng ở ngoài đời bao giờ chưa mà dám khẳng định là nó.
*) Trẻ con cũng học tập các kỹ thuật trên net chứ còn đếch gì nữa. Đến những vnexpress, ngoisao, vnn...còn suốt ngày đăng trên trang nhất "các kỹ thuật lên đỉnh" mà lại chửi những khác chuyên nghiệp.
*) Cấm kích dục thì nên cấm hết các mục giáo dục giới tính của bọn vnn, vnexpress, tuổi trẻ, thanh niên, dân trí...trước tiên. Bọn đấy chắc chắn còn làm "hại" thanh niên hơn cái clip vớ vẩn này.

Hình như bọn Thanh niên đăng những thứ linh tinh này chỉ để câu khách hay sao ý.

http://www2.thanhnien.com.vn/Ykien/2007/10/15/212444.tno

===========================
Sao không thấy lời xin lỗi ?

Đoạn phim đã được phát tán cho rất nhiều người xem. Xét về góc độ chuyên môn tôi thấy:

- Đây là đoạn clip hoàn toàn có tính nghiệp dư và không hề có sử dụng kỹ xảo, được ghi bằng dụng ghi hình của máy điện thoại di động có tốc độ ghi trung bình không quá 18 hình/s .

- Hai nhân vật trong clip này thì nhân vật nữ hoàn toàn chính xác là diễn viên đóng vai Vàng Anh trong series phim Nhật ký Vàng Anh.

- Đây là đoạn clip được thực hiện với tính chủ động hoàn toàn của hai nhân vật mà không hề bị tác động bởi các yếu tố khách quan (trong trạng thái tâm lý bình thường không bị ảnh hưởng bởi các chất kích thích như rượu, bia, chất kích dục…).

- Cả hai nhân vật cùng đóng vai trò chủ đạo (cả nhân vật nữ và nam đều điều khiển thiết bị ghi hình) và cùng có ý thức rõ ràng trong sắp đặt phối cảnh (chủ động trong hướng và góc độ quay).

- Nội dung hoàn toàn không có tính nghệ thuật mà chỉ mang tính kích dục đồi trụy (tất nhiên là khi nó được phát tán). Do đặc thù nghề nghiệp tôi cũng đã từng được tiếp xúc với những hình ảnh kiểu này. Nhưng ở tuổi trẻ như hai nhân vật này, nhất là sự chủ động của họ thì còn ăn đứt các vị "đại gia".

Tôi phải phân tích như trên để nói một điều: theo tiêu chuẩn của pháp luật chúng ta, đoạn clip này rõ ràng mang tính kích dục và là thể loại phim đồi trụy, được liệt vào danh mục cấm sản xuất, quảng bá, phát tán hoặc lưu trữ. Lưu trữ loại phim này đã là vi phạm pháp luật chứ chưa nói đến là đóng vai diễn hoặc sản xuất ra nó. Vậy ta phải hiểu sao về chuỵên này, khi mà hành động của họ mang tính biểu diễn của phim cấp ba một cách chủ động dưới ống kính máy quay chứ hoàn toàn không phải một cảnh đôi tình nhân cống hiến những giây phút thăng hoa của tình yêu? Tôi không muốn đi sâu hơn vào phân tích kỹ nội dung hoặc tâm lý của đôi bạn trẻ này vì cảm thấy vô cùng phản cảm. Nếu nói về góc độ ảnh hưởng đến xã hội của đoạn clip này thì thật khôn lường, nó không đơn giản như vụ "Yến Vy" một chút nào. Tôi là một thanh niên có lối sống và cách nhìn nhận tương đối "thoáng" mà còn cảm thấy shock thì các thế hệ ông bà, phụ huynh của những "ô mai" họ sẽ nghĩ sao ? Đến như bên phương Tây họ đã coi mại dâm là vấn đề hợp pháp vậy mà có những "người của công chúng" chỉ lộ có chút "nội y" đã phải lao đao với dư luận công chúng rồi, có "người của công chúng" nào mà dám dũng cảm "chơi" thể loại phim "cấp ba" như thế này đâu !

Xã hội chúng ta đã có quá nhiều những tấm gương sai lầm của lớp trẻ trong nhiều lĩnh vực như Văn Quyến, Yến Vy, Hiệp "Gà"... Đã có những dấu hiệu báo trước nhưng chúng ta đã không dám mạnh dạn đối diện với sự thật để kiên quyết ngăn chặn, để khi sự việc tồi tệ đau lòng đã xảy ra thì nó đã để lại không biết bao nhiêu là hệ lụy. Sự tha thứ của chúng ta đôi khi quá dễ dàng hoặc chưa hiểu hết bản chất sự việc đã nói lên lời cảm thông, như vậy đã vô tình giúp cho những thói xấu kia có những điều kiện dễ dàng "lên ngôi".

Tôi mong ước có một ai đó đại diện cho Thùy Linh công khai gửi tới tất cả những bậc phụ huynh, những độc giả truyền hình của series phim Nhật ký Vàng Anh một lời xin lỗi chân thành.

Hùng Anh (Hà Nội)
Evil
15-10-07, 10:00
Người của công chúng thì sao??? Chị mà như bố mẹ TL thì chị bảo, con gái tôi chẳng làm cái gì sai cả. Éo phải xin lỗi đứa nào.

Sai lầm của các cụ là không xui nó chối bay bay ngay từ đầu.
Gieng
15-10-07, 10:59
Đúng là không gì bằng sex nhỉ!!!!! Các đề tài khác sống lay lắt trên TNXM cả năm may ra được vài trang. Em TL chỉ cần nằm hớ hênh có gần 5 phút, nhân vật lực trên TL đã hoàng tráng trình bày quan điểm được 12 trang, với tốc độ này Ku Bi lại cong đít lên đấy nhỉ.
Thực ra là gái vô cùng có thế mạnh, đóng các loại nhật ký con khỉ cũng chẳng thể nổi tiếng nhanh thế này!!!!! Làm vài cái phim phò sau đấy nằm ngửa một phát đâm lại hay, hot như High School Musical ấy nhỉ.
knowledgeriver
15-10-07, 11:04
Đối với Linh, anh nghĩ, có thể xã hội sẽ "tha thứ" nhưng không bao giờ ngưồi ta quên.
knowledgeriver
15-10-07, 11:14
Xin chào thế hệ trẻ.

Hôm nay, nhân sự kiện trọng đại này của thế hệ các bạn, các bạn hãy mạnh dạn lên, chúng tôi và các bạn cùng tuyên ngôn rằng:

Vô tư đi, từ giờ trở đi các bạn được phép hoàn toàn tự do trong việc yêu đương, làm tình truớc khi cưới hỏi và được phép toàn quyền quay phim nếu thích và bốt lên mạng nếu thích. Xã hội chắc chắn sẽ không lên án bạn, sẽ bảo vệ bạn như đã từng bảo vệ Vàng Anh. Xã hội sẽ nâng niu bạn như báo đài đã bảo vệ Vàng Anh.

Sẽ không còn ai có quyền dạy dỗ thế hệ chúng ta rằng phải thế này thế kia. Chúng ta, thế hệ trẻ, có đầy đủ quyền định đoạt hành vi của mình. Các bạn trẻ, hãy đứng lên.
giangthu
15-10-07, 11:37
Nếu so sánh nhật ký Hoàng Thuỳ Linh thì nhật ký của Đặng Thuỳ Trâm khóc bằng tiếng mán. Nếu tính không lầm thì em Hoàng Thuỳ Linh cũng do Đặng Thuỳ Trâm "đầu thai". Hoàng Thuỳ Linh có cái ương ngạnh cũng đâu thua kém Đặng Thuỳ Trâm. Hố hố.

Thật ra quả này Hoàng Thuỳ Linh không bị mất nhân cách như người ta tưởng. Vài năm sau rồi thì thiên hạ đua nhau quay phim làm kỷ niệm, có vẻ nghệ thuật hơn thì mọi chuyện đều như mặc đồ 2 mảnh thập niên 80.

Bây giờ nếu có ai mở tiệm quay phim làm tình nghệ thuật chắc là hốt bạc. Nhiều người chắc là quay để thử thách lòng tin cậy với nhau và để đời.

Lời thề không còn ý nghĩa, nhẫn cưới không còn ý nghĩa. Thiêng liêng hơn là hai người phải quay phim kỷ niệm lúc đang làm tình. Đó chính mới là hành vi thiêng liêng và ước hẹn rõ ràng nhất.

Quay loại phim này, nó phù hợp với rất nhiều nhu cầu. Nhất là đàn bà đó chính là lời chứng. Lúc xưa em mà quay được cảnh này đố thằng nào dám bỏ em. Hơn nữa, quay đi sau này mới có chứng minh sự trẻ trung và nhiệt tình sinh động.
knowledgeriver
15-10-07, 11:51
Bi giờ, tán rộng vấn đề ra nhé. Anh nghĩ rằng, chúng ta không nên xây dựng bất kì một hình tượng kiểu mẫu nào, không nên thần thánh hoá bất kì một ai, không nên xây dựng những idol trong lòng công chúng. Tất cả những cái đó có một nguy cơ tiềm ẩn đổ vỡ thần tượng rất cao. Rủi ro đổ vỡ thần tượng là rât cao. Có vẻ cũng dính dáng chút ít đến chính trị nhé. Việc thần thánh hoá một ai đó vô tình lại tăng lên khả năng rủi ro đổ vỡ thần tượng người đó.

Lý do của rủi ro đổ vỡ thần tuợng là hết sức đơn giản. Chúng ta không nhìn sự vật nhìn con người như chính là chúng, chúng ta tô vẽ phóng đại thổi phồng lên quá mức. Do đó, chắc chắn là sẽ có tiềm ẩn một ngày rủi ro. Nâu anh không thể hình dung rằng đến thế hệ Nhật Minh thì những hệ giá trị sẽ ra sao...??

Vì vậy, cách tiếp cận an toàn nhất, ít rủi ro đổ vỡ thần tượng nhất chính là nên có một cuộc xây dựng hệ giá trị chuẩn mực của xã hội chung. Hệ giá trị chung này được trưng cầu, đưọc xây dựng được chấp nhận bởi một tập thể rộng lớn trong xã hội. Giá trị đó cũng giống như luật pháp, được công nhận và thuợng tôn trong cộng đồng.

Hệ thống giá trị xã hội tập thể này cũng cần phải đưọc cập nhật thay đổi theo chu kì hàng năm như vậy, xã hội mới khỏi đảo điên, niềm tin mới còn giá trị.

Hệ giá trị này do tập thể con người Việt nam hiện nay sáng tạo ra và tuân thủ nó. Hệ giá trị đó do chính lớp người đang sống đề ra và thượng tôn nó. Hệ giá trị, đạo đức, lối sống đó không do bất kì một cá nhân nào sáng tạo ra, không tuân theo bất kì một khuôn mẫu nhân vật nào đó.

Như vậy, cách tiếp cận hệ giá trị tổng hợp do xã hội sáng tạo sẽ giảm thiểu rủi ro đổ vỡ thần tượng.

Các bác nghĩ sao???
Evil
15-10-07, 12:40
Con mụ Giáng Thu nói đúng đấy. Độ 5 năm nữa nhà nhà vi deo, người người vi deo ấy mà. Lại có những cuộc thi clip nghệ thuật, clip cổ khéo em Linh giật giải cũng nên.

Không khéo cục lưu trữ quốc gia cũng sẽ có kho lưu clip, thay vì lưu mấy cái giấy đăng ký kết hôn vớ vẩn. Kết hôn thì giả được, chứ nhân viên nhà nước đến làm nhân chứng, quay 1 nhát 2 đứa trần truồng fick nhau, đem về lưu kho, thì còn giả vào đâu?? Cha xứ, ví uỷ ban nhân dân xã làm đếch gì, phù phiếm mà lại không hiệu quả.
dao_hoa_daochu
15-10-07, 12:54
Các bạn cũng đã có nhiều ý kiến nên là tiện đang ở đây cả em trước là tzv, sau là cá nhân chân thành nhắc nhở 02 cá nhân sau:

(1) giangthu
Thu lên đây chơi là gái - vốn thuộc thành phần "nguyên khí", cho nên là các bạn từ việc chơi cùng cho đến những việc liên quan đến trách nhiệm của tzv đều ít nhiều có ý "rộng rãi". Ngày xưa chúa dạy là "Nếu người ta tát vào má con thì hãy chìa nốt má kia ra." Cái này thì nhiều người biết, nhưng tiếc là có rất ít người thật sự hiểu. Không hiểu ở chỗ là Người hoàn toàn không hề nói thêm là "nếu người ta lại tát tiếp vào má kia thì con lại chìa tiếp má này ra and so forth". Thực ra Người đã tính toán hết sức là rõ ràng - Total: 02 cái, hoàn toàn không có chiện hồng tuyết hay là quá tam ba bận ở đây, nhá. Adam được cho thêm quả táo nữa hay là bị búng trym đuổi mẹ khỏi thành Ê ghe - Thu chưa biết thì tự tìm hiểu đi em.

Tóm lại, tiếp tục thái độ bới móc vin vào một cái lý do vớ vẩn bất kỳ nào đấy cốt chỉ để chửi quê hương nói tiếng mẹ đẻ của anh thêm một câu đần độn dốt nát ngu xuẩn và thô bỉ cốt chỉ để cho sướng lỗ mồm - anh hứa là sẽ tiễn em rất xa.

(2) Nâu
Nâu vào đây chơi một là trình kém dưới tầm bẹn các bạn, hai là kêu gào đòi phế truất hết tzv này đến tzv khác, ba là âm miu nổ bom diễn đàn, bốn là đé0 phân biệt được "vĩnh biệt" với "tạm biệt", tàm tạm thế, em nghĩ là cũng thừa đủ để Nâu tự nhìn lại mình mà chơi cho nó bớt ngu đi. Nội chỉ hai cái thứ hai và thứ ba theo lời Chúa dạy, thì đã là hết mẹ nó quota rồi đấy. Lớn rồi, muốn nói gì thì chịu khó suy nghĩ đi một chút, sắp xếp ý tứ, câu từ, rồi thì nói năng rành mạch cho nó ra phong cách của người lớn. Đừng có tiếp tục quàng quạc be be như là động vật thế. Vào Hilton đấy.
GunZ
15-10-07, 13:03
Dcm nghe mấy con gái già nói chuyện chán nản nhở các bác nhở, thà đi xem phin xxx còn đỡ mệt hơn.

Gái mà có vấn đề về đầu óc kiểu "phi thường" mới cả mất sự cân bằng tự nhiên cứ như một cục xỉ màu xám xám cứng cứng xù xì ý cả bác nhở.

Giờ chị Vừu em ví cả bạn giangthu viet-kieu mới lập đảng "gái già phi thường" đấy, hy vọng cương lĩnh và hành động sẽ phi cbn thường cứu vớt những sinh linh nhỏ bé khốn khổ lầm than, dcm.

Mà ai tóm tắt em 11 trang cuối mới (từ trang 2 tới trang 13 này), em bi bô hai ba cái ở trang đầu rồi hai ngày cuối tuần tuần em đi ân ái với mùa thu mí cả trăng sao, cánh đồng, cát vàng sóng biển, lãng mạn lắm ý, giờ về đã 12 trang rồi, báo chí blog thì nghe nói cũng ngập ngụa hai ngày qua. Thế có gì hay ho mới mẻ không kể em nghe mới, háo hức quá đi, căn bản nhiều quá em cũng ngại đọc.
vedau
15-10-07, 13:03
Thằng Việt dart (thằng ngử với em VA) là thằng nào? con cháu nhà ai, các bác ở đây có thông tin gì không? Thằng này đáng chém, chém xong rồi cũng phải bỏ vào tù. TL ta quá tập chung vào em TL mà quên mất thằng này. Thằng này phải được tập trung ném đá. Xin mới Puská ....

Em đồ rằng, thằng này, từ giờ trở đi sẽ nổi tiếng hơn và chắc chắn sẽ khó khăn hơn nhiều trong việc bành vè các bạn nữ sinh vì các bạn nữ sinh đã có sự đề phòng nhất định..

Tuy nhiên, nếu như gia đình em Linh không khởi kiện giống vụ Phương Thanh kiện Đồ Long thì cũng có lý do nào đó...hoặc là vì sợ gia đình thằng kia, hoặc là vì ko muốn làm to chuyện.

Thằng đó là thằng nào các bác em..???

Nhà đài việt Nam đã công khai mời em Linh đến nói chuyện và tường trình sự việc thì lẽ nào nhà đài lại không dám mời thằng bé nhân vật chính kia đến để ra mắt bàn dân thiên hạ nhận trách nhiệm hoặc có lời xin lỗi Linh...??

Quýt làm thì quýt phải chịu, có nhẽ đâu thế...Trước kia có lần, em có biết một vụ em gái trả thù tình bằng cách rải truyền dơn này nọ,,thằng bồ nó và gia đình nó về sau,, coi như đi tong..

Tóm lại, thằng đó là thằng nào/?? Chém ......./ ///

Lịt cụ thằng Nâu, mày ngu quá. Thế bây giờ mày kèn sáo với em Sất, để PR cho cuốn 24 khúc biến tấu sắp ra đời, em í tung mẹ clip lên trên nét. Thế là nhà đài, độc giả bắt mày đến xin lỗi em Sất mày có chịu được không? chưa có ai đến bây giờ chứng minh được thằng diễn viên nam chính đóng với em Linh là nó phát tán lên mạng. Mà kể cả nếu thằng đấy nó bệnh hoạn nó làm thế thì cũng làm đeo' gì được nó? phát tán văn hóa phẩm đồi trụy à? Thế nó lại vặn các anh cũng cho rằng em và Linh sx văn hóa phẩm đồi trụy à. Hố hố.. có L không biết giữ thì trách ai bây giờ.

Một số bác chửi đổng "********* có gì đáng bàn" là thế nào. Người ta đang bàn về sứ mệnh lịch sử của em Linh đối với phong trào tình dục tuổi teen ở vn chứ đeo' ai đầu óc tù đọng, đeo' nghĩ được cái gì khác ngoài cái phòng ở nhà nghỉ. ;-)

Đm, thủ khoa lớp đạo diễn trường SKDA là cái lớp đeo' gì mà chữ nghĩa thì xiên xẹo, lổn nhổn nhất là lúc cần sự cảm thông của người khác.

Khổ nhất vẫn là bố mẹ con bé và thằng người yêu mới của nó. Với cái văn hóa làng xã mấy nghìn năm vật nhau ở vn thì quả thực quá khổ cho ông bà già nó. Mỗi lần họp tổ dân phố, họp họ.. thì khác gì tra tấn, có ý kiến ý cò đeo' gì cũng phải dè dặt.... hay là lại lí luận L con gái tao tao đeo' có trách nhiệm như một số bác trên này. Còn thằng người yêu, cảm giác đầu tiên là bị lừa, nó yêu mình mà còn giữ clip với thằng người kia làm cái củ kak gì, thỉnh thoảng mang ra xem lại để bồi hồi à.
knowledgeriver
15-10-07, 13:04
Công nhận tớ sợ bạn Đào quá. Các bạn có sợ Đào không nào? :-)

Thế đé0 nào, bụp phát, Đào đang ăn mày cửa Phật lạy vin vào Chúa để dậy Nâu nhẩy? Có nhẽ đâu Biển Xanh là theo Đạo Chúa ta?

Trước mặt Nâu là quyển "Sách Mặc Môn", một chứng thư khác về Chúa Giê Su Ky tô.

Nê Phi 10:18 - 11:1

"Vì Ngài lúc nào cũng vậy hôm nay và mãi mãi về sau; và đường lối đã được chuẩn bị cho mọi người từ lúc thế gian mới đuợc thành lập nếu loài nguời biết hối cải và tìm đến Ngài"

Vậy nên, Nâu, Đào, Giangthu, TL, VA, Việt Dart,...và các bạn TL ở đây cần thành tâm hối cải, xám hối và xưng tội trước Chúa thứ tha tránh một ngày Phán xét cuối cùng.