Em Vàng Anh, hồng nhan bạc mệnh!

Trang : 1 2 3

hanoiloi'
15-10-07, 13:05
Anh thấy thằng Hanoiloi' lấp ló dưới kia. Thằng đó chính là thằng bốt hình Viet dart cùng bầy yêu nữ cách sự vụ này một thời gian.

Hanoiloi' mày là thằng nào?? có gan làm gan chịu chứ? ra mặt đi !!!


Anh thì anh nghi mày là thằng sái của thằng ku Việt dart, tức là thằng người yêu con VA bây giờ lắm Nâu ạ.
A kay chim kú quá hả em?
Evil
15-10-07, 13:06
Chị thấy so sánh 2 cô Thuỳ rất chi là ngộ nghĩnh đấy chứ. Tự do ngôn luận để cho trí tưởng tượng lang thang chút đê. Các chú cứ đội mũ cách mạng cả ngày không chán à. Nhìn chỗ nào cũng thấy địch đang tuyên truyền chính trị. Như chị chả hạn, đôi khi type bất cứ cái gì vừa chợt đến trong đầu, chẳng vì quan điểm chính trị chính em nào cả. Nhìn đâu cũng thấy funny.
X-Quang
15-10-07, 13:07
Nếu so sánh nhật ký Hoàng Thuỳ Linh thì nhật ký của Đặng Thuỳ Trâm khóc bằng tiếng mán. Nếu tính không lầm thì em Hoàng Thuỳ Linh cũng do Đặng Thuỳ Trâm "đầu thai". Hoàng Thuỳ Linh có cái ương ngạnh cũng đâu thua kém Đặng Thuỳ Trâm. Hố hố.


Giáng Thu so sánh thế này là quá rồi đó em. Cho dù em còn nhiều những giấc mộng con đè nát tâm hồn bé, mong chờ xảy ra một lần thứ hai ở bờ biển hay đâu đó cũng không nên xiên xỏ sang cả chị Trâm.
dao_hoa_daochu
15-10-07, 13:14
Chị thấy so sánh 2 cô Thuỳ rất chi là ngộ nghĩnh đấy chứ. Tự do ngôn luận để cho trí tưởng tượng lang thang chút đê. Các chú cứ đội mũ cách mạng cả ngày không chán à. Nhìn chỗ nào cũng thấy địch đang tuyên truyền chính trị. Như chị chả hạn, đôi khi type bất cứ cái gì vừa chợt đến trong đầu, chẳng vì quan điểm chính trị chính em nào cả. Nhìn đâu cũng thấy funny.
À ùh, thì thế, cho nên là mới thế...

Thứ nhất là đầu Vìu khác đầu thằng Nâu - đấy là bikini down.

Thứ hai là đầu Vìu khác đầu thằng Gun - đấy là bikini top.---------------

- thằng này mà nó type bất cứ cái gì vừa chợt đến trong đầu, thì hệ hệ... Thăng Long chả mấy chốc mà thành mẹ "Cõi Thiên Long" của thằng GunDart.
dao_hoa_daochu
15-10-07, 13:41
Nói có sách mách có chứng, đây là thằng Gun nhà mình type bất cứ cái gì vừa chợt đến trong đầu, ở trong blog của y:


nhat ky' iu da'u oi
la^u lam ru`i mi`nh mo'i lai va`o choi voi nhÂt kÝ. thang Kòm ma no' ve`o day thi nhÂt kÝ cu' ị vao mat no', nha.t ky' nha'.

cuoc song em dem`.. yen binh`.. niem vui va hanh phu'c gian? di.!!em da~ buoc' cha^N tren mot con duong` thE^nh thang.. em muon' tim` kiem' ... em uoc' ao va khao khat'.. em tham vong. va lieu` linh~.. em danh' doI? va` tra? gia'... em mai miet' buoc' theo su* sau thaM? va` xa xoi.. em la(ng. le~....

tha^U' hieu...that long`..

Tinh` yE^u..

yen tinH~.. vaNG' la(Ng. giuA~ de^m...

em ko do*N doC^..

co the em ko dinh nghiA~ duoc nhung * minh dag viet.. dang suy nghi~..va co' the? chaNG ai hieu duoc nhung~ * ho. dang doc.. vi` da^Y chi? la cam nha^n cuA? rieng em.. nhunG~ * trong su* ho^n~ loan cua? suy nghi~..,em da~ trai qua ..!! ngiem~ nhIEn tu*NG~ giay phut' troi di.. chiem linh~ ta^M hon` em.. em tin.. khO*` dai cung~ duo*C.... nhu* the^? the' gioi chi la` cua? rieng minh`..em cu*" uo*C' mo*...vien? vo^Ng..!!!. vi`.em tin nhunG~ * trong ta^m tri' em va chi vi` em lUO^n tin EM..

em da~ ngoi rat la^U..chi? de viet rang` em dag hanh phuc'.. mah sao dieu nay` kho' noi qua'.. ho*N su* dau khO^? rat nhieu...em viet^'.. viet rat nhieu roi lai xoa'.. hay la tai. em ko quen voi' niem vui da~ tu* la^U .. hinh` nhu* da~ lau lam' roi.. em ko viet khi em vui... ko don' nha^n niem` vui.. ko.. chag fai the'..!!!. em bien niem vui thanh noi buon` rat gioi.. em ..chag biet nua~... em co' dang danh' ma^T' hanh phuc' .!??! chi? bUOC" theo su*. cam ?nha^N..

Bo? qua doi` hoi?!! bo qua kenh kieu va tu* cao.. !! Chap nha^N..thong cam va chia se..

em HAnh phuC"...

neu nhu* mot ngay` nao do'.. quang~ duong` dai` ket thuc'.. no*I chi con` su* binh` yen mah em uo"C ao..

no*I nHUng~ tham vong trong em nguo^i. lanh..

no*i nhuNg~ thang' ngay` dai met moi da^n` qua...

du*T' bo?...du*Ng` cha^N..

no*I hanh phuc' gian? di.va niem vui mim cuoi`..

UO*'c ra(Ng`..

no*I do'..

se~ va^n~ co' SẤT bEN iem nHU* the^'....
Kiếm&sons
15-10-07, 14:06
Anh 4c xem xong quả Video clip vừa rồi chỉ thấy thất vọng khủng khiếp. Nó không đẹp. Thằng nhợn hùng hục như trâu quần màn tuyn đặc mầu bồ hóng. Một cuộc chơi của những người nổi tiếng đe'o thể giống cuộc chơi của bọn tiện nhân thăng long bụp chát thường ngày. Xét về phương diện nào đấy thì chúng còn kém xa cặp tài tử Thanh Tòng- Yến Vi ở một đẳng cấp nghệ thuật chói lọi. Thật là nhơ nhuốc, trơ trẽn, tùng xẻo khát vọng của hàng triệu thiếu nhi tuổi xì tin vắt vẻo trên vai hành trang Vàng Anh vào đời.

Hải đăng Goya đã nói đại khái đứng trước cái đẹp toàn bích của tạo hoá thì mọi đường gân thớ thịt con trym đều thành bún, người ta quên hết dục vọng thấp hèn, chỉ thấy toát lên vầng hào quang nghệ thuật. Kòn với thiên nữ Vàng Anh trong Mobile Video clip 5 phút chỉ thấy ao tù, nước đọng, mùi khăm khẳm của chã 4 nghìn năm. Vậy tại sao lại có hiện tượng này?

Trước hết ta hãy tìm hiểu cái tên "Vàng Anh". Vàng Anh là tên một loại chim đep, hấp dẫn nhưng số phận hết sức bi thảm. Theo truyện cổ Tấm Cám, thị Tấm in love bị chết hoá chim Vàng Anh. Tuy là chim nhưng cũng biết bỏ bùa khiến Vua mê mẩn, lại quang quác giọng người mắng Cám yêu khiến bị đem chọc tiết, giết thịt, vặt lông hết sức bi thảm. Từ đó nhân dân tránh xa cái tên Vàng Anh, một cái tên đẹp nhưng số phận nghiệt ngã.

Vậy mà tại sao cái thằng giời đánh Đỗ Thanh Hải lại đặt tên phim là nhật ký Vàng Anh. Một hành động hết sức ngu xuẩn nếu xét theo quan điểm tâm linh học.

Người xem hoàn toàn thông cảm với chiện đời tư của diễn viên. Dù cho bất cứ hành động gì cũng phải đẹp. Công nương Diana dù có trăm ngàn Scandal người ta vẫn nhận ra một sự duyên dáng vĩnh hằng, dù nàng đang e ấp trong thang máy với người tình trước phút lâm chung hay ngây ngất giữa biển xanh thuở hoàng kim mỹ nữ.

Còn đây giữa khung cảnh ẩm mốc nơi nhà nghỉ, một con nhỏ áo trắng đến trường xộc xệch bán loã thể, tóc tai bơ phờ cọ mặt điện thoại di động chỉ muốn nói với loài người rằng "tao phải sướng". Một cảnh quay thiếu sự chuẩn bị kỹ lưỡng và không đẹp.
Una
15-10-07, 14:57
Khiếp, bác Nâu không ngủ à? Đêm qua lọ mọ diễn đàn sáng nay mở ra đã thấy mấy bài của bác rồi? Phục bác quá! Em thì cứ phải ăn no ngủ kỹ :D

Từ ngày mà truyền hình nhà mình suốt ngày chọn phương án a hoặc b đừng quên dự đoán số người có cùng lựa chọn như bạn, là em thấy phát ngấy với các thể loại phương án. Cuộc đời nó phức tạp không chỉ là a, b hay c, mà đôi khi là abc cùng một lúc, hoặc cũng có thể là xyz.

Mà thôi, đời sống nghệ sĩ cũng có những cái riêng của nó, các bác đừng ngạc nhiên quá. Có ngạc nhiên là cả một forum mà số thành viên và bài mới hầu như chỉ tập trung ở một thread :-P
dao_hoa_daochu
15-10-07, 15:04
Cuộc đời nó phức tạp không chỉ là a, b hay c, mà đôi khi là abc cùng một lúc, hoặc cũng có thể là xyz.
Anh nghĩ phức tạp hay không thì nói chung nó cũng còn tùy người. Với một số người, nó luôn đơn giản là từ a đến z.
1600
15-10-07, 15:22
Em vua xem ki lai, ha`ng cua chi Thuy Linh bi. le^.ch ca'c da.i ca a.
Le^.ch ve^` ben tra'i. Nhi`n ki~ trong 1 phu't da`u tien thi` tha'y.
Loobr
15-10-07, 15:23
Đối với NKVA và TL - game is over. Đoàn làm phim với VTV mất đi khỏan thu lãi, cộng đồng teen VN mất đi thần tượng. Riêng với TL, anh mong sao em/cháu vẫn được đi học, vui chơi và thời gian sẽ làm mất đi cái vấp ngã này.
Riêng đối với cộng đồng áo này, anh thấy có điều không ổn :
- Dám so sánh Thùy Trâm với TL. Thằng Gấu đúng ăn toi cơm VN mình, hít mãi mỳ thừa sữa cạn của TB lắm vào rồi so sánh với vẫn.
- TL không phải xin lỗi ai hết, nhất là cái cộng động ảo này. Hơn hớn down phim tình dục của người ta về, xem xong bình phẩm này nọ, rồi đòi người ta xin lỗi là làm sao. Ông bà, bố mẹ chúng mày không làm chuyện đó hay sao, mà lại sinh ra lũ quái thai, não bộ dị dạng đến nỗi này.
- 2 mẹ đầm già trong TNXMkhông thấy đứng ra bênh vực bảo vệ em TL là sao, cùng cảnh ngộ nằm dưới, hưởng thụ thì phải bảo vệ nhau chứ nhỉ.
- Cái Vụ báo chí có nói tất cả báo nào muốn đăng thông tin về sự kiện này thì phải thông qua Vụ Báo chí, đúng là chỉ hại cho TL thôi. Cái gì ở ta càng cấm đóan, càng dấu diếm thì lại càng lan rộng và đi sâu vào quần chúng nhân dân. Vụ YV với HN đấy thây. Em Kim Tinh bạn chú Gấu bây giờ chả lên Vnẻpess tâm sự với cả yahoo đấy thây.
- Các bạn nên quay sang phân tích, đánh giá cái bọn mocxi với connhagiau. Bọn nàu dam ô trụy lạc kinh khủng lắm. Bọn nó không chỉ chụp ảnh, kể lể chiến tích, mà còn công khai trao đổi bạn tình nữa cơ. Khiếp, kinh lên được.
- ... còn nữa
giờ anh còn phải đi xem server của anh cái đã, với cả thằng Gấu nó fake yahoo mess sao mà giỏi thế
JIT
15-10-07, 15:38
cuoc song em dem`.. yen binh`.. niem vui va hanh phu'c gian? di.!!em da~ buoc' cha^N tren mot con duong` thE^nh thang.. em muon' tim` kiem' ... em uoc' ao va khao khat'.. em tham vong. va lieu` linh~.. em danh' doI? va` tra? gia'... em mai miet' buoc' theo su* sau thaM? va` xa xoi.. em la(ng. le~....
yen tinH~.. vaNG' la(Ng. giuA~ de^m...
Chính ra viết như này có khi còn lâu hơn vạn lần so với gõ kiểu telex ý nhỉ, sao bọn trẻ con chúng nó sính viết cái kiểu này thế không biết? Người gõ cũng mất công mà người đọc thì cứ gọi là toét hết cả mắt :-(
Phuongdong
15-10-07, 16:00
Currently Active Users Viewing This Thread: 101 (24 members and 77 guests)
Phuongdong, Too_good, Rio, JIT, phuphu, chairuou, Làm gì?!, tngh, Hai mươi ba, TrueLie, folie, VoVa, psycho, bangơ, Loobr, Mecado, programervn, 1600, Ten de lam gi?, Gieng, cu_cu, TheRed, noitartsiger

Hic, hic, ke ke ac ac
Loobr
15-10-07, 16:16
Ơ bây giờ tất cả các lá cải lại được dăng tin NKVA rồi. Nếu để ý hầu hết các bài đã được viết từ trước. Ai chỉ đạo nghệ thuật hài vãi lúa.
TrueLie
15-10-07, 16:54
Em bổ sung thêm tài liệu mật để các bác nghiên cứu khoa học ;) http://blog.360.yahoo.com/blog-_4K8rmA1bqgt3P_ND44eyZs-?cq=1&p=2415
dao_hoa_daochu
15-10-07, 17:10
2.Trong khoảng năm 2004 Viet Dart là người yêu của em MiVanPiano-người hết sức nổi tiếng trong giới ảnh Việt Nam. Cũng trong thời kì này em MiVân là bạn rất thân của em Vàng Anh (thân kiểu "thân ai người ấy lo í mà"). Như vậy theo điều này chúng ta có thể thấy bạn Viet Dart rất có thể đã xực ít nhất là 2 Mĩ Nhân nối tiếng tuổi teen là Vàng Anh và Mi Vân.

Thế nên dư luận hoàn toàn có quyền hi vọng vào việc trong tương lai sắp tới chúng ta sẽ được thưởng thức một clip nữa do chính em MiVân thủ vai nữ nhân vật chính. Mời qúi vị xem vài bức hình thời còn mặn nồng giữa em Mi Vân và bạn Việt Dart
Mi Vân này hình như chính là Mi Vân người trong mộng của Bi fò nhà mình hay sao ý nhở?

Tội nghiệp Bi fò. Toàn Thăng Long mong em sẽ dũng cảm vượt qua cú shock này, "Đa tình tự cổ năng di hận", "Ai chén gái mà chưa từng đụng lợn", sự nghiệp cao cả debug bộ gõ của em còn ở phía trước, chúng tôi mong em giữ vững được phong độ, chúc em thành công.
TrueLie
15-10-07, 17:20
Mi Vân này hình như chính là Mi Vân người trong mộng của Bi fò nhà mình hay sao ý nhở?

Tội nghiệp Bi fò.

Tình cờ em chui vào 1 blog khác đang bàn tán về vụ này, thấy có 1 comment như sau, mến tặng bạn Bút bi không ìn ục :'( ...


Hồi nhỏ, mình đọc sách rất nhiều và đọc rất sớm các thể loại tiểu thuyết. Dạo đó khoảng 10 tuổi, đọc cuốn "Thế nhân ô trọc", trong đó có quả anh nhà báo yêu cô minh tinh màn bạc, yêu ngưỡng mộ, yêu chân thành trong trắng. Cuối tiểu thuyết là cảnh anh đến chào cô để ra đi mãi mãi cùng mối tình tuyệt vọng của mình. Và tình cờ thấy cô đang được gã lái xe bế trên bãi biển, cô gần như trần bằng con nhộng, và hai kẻ đó đang chuẩn bị thịt nhau. Chàng nhà báo khốn khổ của chúng ta ngửa mặt than trời thế nhân ô trọc. Bi giừ 16 năm đã trôi qua rồi, nhưng thế gian vẫn còn đó một người từng là độc giả của tiểu thuyết "Thế nhân ô trọc" - một người vẫn bị ám ảnh, vẫn chưa hết những ấn tượng bàng hoàng đầu độc. Và người ấy, với trái tim nhân ái bao la, hôm nay, không muốn nhiều thế hệ thiếu niên nước nhà đi lại vết xe bò đã đổ.
knowledgeriver
15-10-07, 17:30
Phật anh dạy rằng, Mật tông dạy rằng: Ta nên nhìn sự vật như là chính nó không nên thổi phồng quá đáng, không nên hi vọng quá nhiêu, không nên ảo tưởng về cái vẻ đẹp toàn mỹ, không nên thần tượng một ai, không nên ước mong cái vĩnh hằng....nhìn mọi vật đúng như nó là sẽ không thất vọng, sẽ không buồn...

Vậy nên, đời có ra sao, tình có thế nào, em có còn trinh nguyên hay không...thảy có gì là quan trọng, thảy có gì là hi vọng hay ảo vọng đâu.

Yêu ngưỡng mộ chân thành trong trắng, yêu đam mê mù quáng là sai loè rồi, cứ mong chờ cuộc đời này là trong trắng, cứ mong rằng em ngây thơ trinh nguyên là cái mong chờ ảo vọng, là cái nhìn u mê vô lối.

Biết là biết vậy nhưng không có nghĩa là chấp nhận nó và buông xả xuôi..làm nó tốt hơn lên....

Nâu anh gọi là thần tượng Lưu Diệc Phi chứ thật ra anh cũng chả mong rằng em ấy sẽ trong vắt như pha lê, sẽ sương mai tuyết điểm trên cành...âu chỉ là mộng ước bấy lâu...có tan vỡ một giấc mơ thì cũng chỉ nên buồn đôi chút thôi đừng quá phiền lòng làm gì....

Đào một tráng thanh niên trên mạng hào hoa anh tuấn anh minh thần võ biết đâu ngoài đời lại là một chẳng xứng với Biển Xanh.
Biển Xanh đẹp dịu dàng nữ tính biết đâu ngoài đời lại chẳng xứng với Đào.

Âu cũng là đừng hi vọng ảo vọng nhiều quá...đuợc thì vui mà chả đuợc thì buồn đôi chút rồi thôi.

---

Đé0 mẹ...thế là thân nhân thằng Việt ard đã rõ ràng...vậy thì sao? Con hư tại Ai???
Cả lắc
15-10-07, 17:48
Đây là cảnh thằng Đào củ chuối đang giải thích mí chú CA về chiện bành vè các bạn nữ sinh cách đây vài hôm ... Nhìn cái mặt xôi thịt của ló thì biết thế nào rồi :24:

http://us.f6.yahoofs.com/blog/450fb69ez73cc0c2e/55/__hr_/f7f4.jpg?mgYw0EHB0yPWxxg0
knowledgeriver
15-10-07, 17:52
Đi trên đường ta sẽ thấy rất nhiều chú chim vàng anh, các chú chim vàng anh hay đứng ở ngã tư, ngã ba đường phố và tiếng hót của Vàng anh sẽ hướng dẫn chúng ta đi đứng làm sao cho khỏi tắc đuờng, ..những chú chim vàng anh có bộ lông vàng óng thật đẹp và thật gợi cảm biết bao.

Tôi yêu càng anh và những chú chim vàng anh. Cuộc sống này thiếu tiếng hót vàng anh,thiếu bóng dáng của các anh vàng anh thì sẽ nguy hiểm làm sao...? ôi , vàng anh..
Phuongdong
15-10-07, 18:00
Chương trình "Nhật ký Vàng Anh" dừng phát sóng! Đó là quyết định của lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam và cũng là lời đề nghị được xuất phát từ Hoàng Thuỳ Linh - diễn viên đảm nhận vai diễn Vàng Anh trong phim "Nhật ký Vàng Anh". Những điều trên sẽ được thông tin trong buổi phát sóng lúc 22h ngày 15/10 trên VTV3.

Theo tiết lộ của đạo diễn Thanh Hải cũng như đạo diễn Khải Hưng, "Nhật ký Vàng Anh" sẽ chính thức tạm dừng phát sóng từ thời điểm này mặc dù đã ghi sẵn bảy tuần chương trình phát sóng.

(Theo VTV)
Nắng sớm
15-10-07, 18:02
Yêu ngưỡng mộ chân thành trong trắng, yêu đam mê mù quáng là sai loè rồi, cứ mong chờ cuộc đời này là trong trắng, cứ mong rằng em ngây thơ trinh nguyên là cái mong chờ ảo vọng, là cái nhìn u mê vô lối.

Biết là biết vậy nhưng không có nghĩa là chấp nhận nó và buông xả xuôi..làm nó tốt hơn lên....

Yêu thì làm đíu gì có ngưỡng mộ mí cả chân thành chong chắng? Yêu mà trong trắng thì còn gọi đíu gì là yêu? Yêu không đam mê không thác loạn bên nhau thì còn nói gì? Yêu mà không mù quáng thì còn gọi đíu gì là yêu? Đến lúc hết mù quáng rồi thì bắt đầu làm vợ chồng thương nhau gắn bó với nhau cái đó tính sau.

Yêu kiểu Nâu phò là yêu kiểu phật đà chỉ biết nói bô bô về yêu mà đíu hiểu gì về tình yêu mới cả đíu biết phịch khi yêu nó sướng như thế nào. Yêu thế này thì chắc chỉ có Nâu phò mới yêu được.
Nâu anh gọi là thần tượng Lưu Diệc Phi chứ thật ra anh cũng chả mong rằng em ấy sẽ trong vắt như pha lê, sẽ sương mai tuyết điểm trên cành...âu chỉ là mộng ước bấy lâu...có tan vỡ một giấc mơ thì cũng chỉ nên buồn đôi chút thôi đừng quá phiền lòng làm gì....

Lưu di phây của Nâu giờ mà nhấc lên xóc bím có khi rơi ra cả một rổ kặt.

Thật tình, Nâu ạ.

Nâu phải nhớ là đằng sau mọi mặt hoa da phấn là một quá khứ đầy máu và nước mắt.
knowledgeriver
15-10-07, 18:11
Ồ, hóa ra em lại nhìn nhầm cuộc đời rồi, em cứ tưởng Sói giác ngộ về tính mong manh crystal tình yêu mà đâm ra có thái độ nhẹ nhàng buông xả với các em gái...hóa ra không phải..không phải rồi. Thái độ của Sói là không phải giác ngộ buông xả Phật đà mà là buông xả kiểu buông thả kiểu bất cần đời.. vậy mà Nâu em cứ tưởng...

Không sao..như trên anh đã nói, nhìn cuộc đời như nó chính là. Trước kia nhìn Sói hơn nhầm chút nay nhìn lại đúng thì cũng chỉ hơi buồn buồn có gì đâu, Sói vẫn là Sói, đầy thú tính, hoang dại, đam mê và cũng rất nồng nàn đáng yêu, Ú na nhỉ...?
dpt
15-10-07, 18:12
Người của công chúng thì sao??? Chị mà như bố mẹ TL thì chị bảo, con gái tôi chẳng làm cái gì sai cả. Éo phải xin lỗi đứa nào.

Sai lầm của các cụ là không xui nó chối bay bay ngay từ đầu.
Chối là chối như thế nào? Em thật chịu chị Vìu trong cái topic này.
dao_hoa_daochu
15-10-07, 18:12
Nâu phải nhớ là đằng sau mọi mặt hoa da phấn là một quá khứ đầy máu và nước mắt.
"Đằng sau mỗi một người đàn ông vĩ đại có hình bóng của một người đàn bà."

"Đằng sau mỗi một người đàn bà đít to có hình bóng của rất nhiều người đàn ông."
dpt
15-10-07, 18:16
Nghe Wolf nói y hệt kẻ đe'o từng yêu bao giờ mà chỉ toàn nồi chõ lý thuyết về ty.
Nắng sớm
15-10-07, 18:20
Nói ra thì hơi trắng trợn, nhưng gái mà nhất là gái Tây lại nhất là gái Nga và Đông Âu nữa, 10 gái mình quen thì 5 đến 6 gái bị bệnh về tâm lý nhưng chẳng ai biết cả. Nguyên nhân của các bệnh về tâm lý hoảng loạn kiểu kiểu này cũng chỉ là vì các em hám tiền chạy theo đồng tiền và cuối cùng bị hết thằng này đến thằng khác hiếp. Tất nhiên là bạn giai thì nó hiếp rất hợp pháp, vừa không làm gì được nó lại vừa mất mát đủ thứ.

Chạy mãi chạy mãi theo tiền và danh. Cuộc sống quá nhanh chuếnh choáng dẫn đến thấy các đại gia dởm cái cũng để nó sực. Mất mát lại tiếp nối mất mát.

Và rồi mặt hoa da phấn là thế, đêm đêm vẫn sàn nhảy để kiếm tìm. Nhưng ngày thì đi điều trị tâm lý...

Có cái nhìn tổng quan, biết rằng mọi cái là thế chẳng có gì lung linh như pha lê cả từ đó mà biết nhân nhượng bao dung với gái. Dẫu sao gái cũng chỉ là gái và mọi cảm hứng của gái cũng đều rất hợp với tình cảm tại một thời điểm nào đó của gái. Quá khứ đã qua nên cho qua, yêu gái hiện tại và thương gái hiện tại thì cuộc sống của chính mình cũng sẽ nhẹ nhàng hơn nồng nàn hơn bao dung hơn và tất nhiên là sẽ phịch được nhiều gái hơn nữa....
Nắng sớm
15-10-07, 18:22
Nghe Wolf nói y hệt kẻ đe'o từng yêu bao giờ mà chỉ toàn nồi chõ lý thuyết về ty.


Nồi chõ hay không có gì quan trọng không? Lý thuyết về tình yêu thì nó là cái gì hả dpt? Chứng minh điều gì với cưng hả dpt?
wasabi
15-10-07, 18:40
Mi Vân này hình như chính là Mi Vân người trong mộng của Bi fò nhà mình hay sao ý nhở?

Tội nghiệp Bi fò. Toàn Thăng Long mong em sẽ dũng cảm vượt qua cú shock này, "Đa tình tự cổ năng di hận", "Ai chén gái mà chưa từng đụng lợn", sự nghiệp cao cả debug bộ gõ của em còn ở phía trước, chúng tôi mong em giữ vững được phong độ, chúc em thành công.
Như này thì đúng là chỉ ngồi nhìn bộ gõ mà... khóc :'(. Trời đất quỷ thần thiên địa ơi, em phục thằng Dart bạn em quá. Em Vân như thế mà nó xực tận năm 2005--, tức là khi em ấy 17--. Trong khi đúng là mình 17 thì phải nói là thấy phim xếch cũng chỉ dám nhìn nửa mắt.
http://upload.thanhnienxame.net/downloadRequest/1192445853_MiVan1.jpg

Tự nhiên em thấy bọn 88 chính ra rất được. Mi Vân Vàng Anh các thứ tạo nên một thế hệ "có tiếng". Công bằng mà xét tiếng tăm đó không phải do ăn chơi mà thành. Và cũng song hành cùng nó là họ đã - vô tình hay cố ý - làm cái điều mà bọn 80 đổ về sau không làm (được): Tạo buzzes, dư luận xã hội quanh họ. Mi Vân không phải là do sự vụ này mới được biết đến. Cho nên muốn hay không, một thế hệ Hollywood đã hình thành ngay trên đất Việt Nam.

Em cũng nghĩ cái thế hệ "làm giàu không khó" này sẽ không đi theo những con đường truyền thống học hành làm ăn tích cóp lượm lặt của thế hệ các cụ, mà sẽ đi theo - somehow - cái kiểu mà bọn Hollywood đang làm, là tạo ra những thứ gây shock rồi nổi lều phều trên đống đó, y như những gì Paris Hilton, Britney Spears,... đều: famous, có một số tài lẻ, giàu có và lắm dư luận người yêu kẻ ghét. Không chỉ coi chuyện đó là bình thường, mà cách nhìn cái xã hội rich and famous đó cũng nên chuyển theo cái hướng như kiểu dân Mỹ nhìn cái bọn Hollywood: không phải ai cũng thế. Không nên lấy họ để quy chụp những thứ kiểu như suy đồi đạo đức con cái chúng ta giỏi thật các kiểu cho cả một thế hệ, đấy là 1 nhóm tách riêng, họ có đời sống, tư duy, lifestyle của riêng họ và có lẽ là, không giống phần lớn những người bình thường trong xã hội. Nói đúng hơn, phần lớn người bình thường trong xã hội sẽ không có đủ điều kiện sống một cuộc sống như của họ. Một ngàn người thì mới có một người ở tuổi 17 mà được bố mẹ cho ra khỏi nhà đi nghỉ mát với bạn bè như thế này.

Cái tờ báo khai sinh cho thế hệ Hollywood này là Hoa Học Trò (Mi Vân là người mẫu báo đó). Hoa Học Trò đã có những đường đi như thế từ khoảng 10 năm trước với những cách lăng xê Đan Trường, Nguyễn Phi Hùng, Ưng Hoàng Phúc, ngồi lê đôi mách những chuyện vớ vẩn của các sao, đăng những thứ dở hơi quán nước "đội lốt" bằng cách cho nó đứng bên cạnh những thứ đạo đức nhà trường XHCN kiểu viết văn hay chicken soup hay truyện cười Công viên kỷ Ura. Nó đã là một tờ báo giải trí kiểu như thế, đang là một tờ báo giải trí kiểu như thế và sẽ là một tờ báo giải trí kiểu như thế. Gần đây chắc có lẽ có thêm một kênh VTV6 và nhất là "NKVA" phát cả nước dedicated cho chuyện đó nữa: Họ nói về tình nguyện, về ủng hộ trẻ em nghèo là những thứ vô cùng "tốt đẹp XHCN" nhưng ở một cái giả thiết, có thể nói hầu như không có thật trong cuộc sống. Thật ra không có gì sai với cách tờ báo hay kênh ấy hoạt động cả nhưng nếu tờ báo hay kênh truyền hình đó mà là thứ mainstream, cùng với việc không có đối thủ, không có đối chiếu, không có một tờ báo nào nói về những thứ khác hay bị bắt buộc phải mua (chuyện đó có) thì đó sẽ là một nước đi sai cho khá nhiều người.

Như một episode của NKVA có cái đoạn các bạn Vàng Anh (học Trung học?) đi buôn quần áo được lãi và không biết có nên dùng tiền đó để làm một việc rất là đội viên ưu tú là ủng hộ từ thiện hay không???!!?!?! Một thứ tình huống "trong đời sống" mà có lẽ là 99.999% là không có trong đời sống và em đang không nói đùa. Nó chả đại diện cho cái gì cả. Nó chả phải là một cuộc sống của bọn "có tiền", cũng chả phải cuộc sống của một bọn "không có tiền", chả là cái cóc khô khỉ mẹ gì cả. Cho nên nói là nó phục vụ cái bọn nào, hữu ích cho bọn nào thì em thấy là nó chả hữu ích cho bọn nào cả. Nên phê phán cái ấy là nó phục vụ cho mỗi lớp có tiền cũng đé,o phải. Nó lèo nhèo và đé,o phục vụ cho cái gì ngoài mục đích câu SMS hốt bạc cả.

Giải pháp ở đây có lẽ là cho những kênh truyền hình này làm riêng, đừng có nhét chúng vào mainstream để hốt bạc nữa, thì biết đâu, sẽ có ít người có mộng "fortune and fame was my aim i know that i could go far" hơn chăng?
dao_hoa_daochu
15-10-07, 18:50
Nói ra thì hơi trắng trợn, nhưng gái mà nhất là gái Tây lại nhất là gái Nga và Đông Âu nữa, 10 gái mình quen thì 5 đến 6 gái bị bệnh về tâm lý nhưng chẳng ai biết cả. Nguyên nhân của các bệnh về tâm lý hoảng loạn kiểu kiểu này cũng chỉ là vì các em hám tiền chạy theo đồng tiền và cuối cùng bị hết thằng này đến thằng khác hiếp. Tất nhiên là bạn giai thì nó hiếp rất hợp pháp, vừa không làm gì được nó lại vừa mất mát đủ thứ.

Chạy mãi chạy mãi theo tiền và danh. Cuộc sống quá nhanh chuếnh choáng dẫn đến thấy các đại gia dởm cái cũng để nó sực. Mất mát lại tiếp nối mất mát.
Theo quan điểm ví cả kinh nghiệm của Sói thì bạn như này liệu có "tâm lý hoảng loạn" mới cả cái gì mà "Mất mát lại hiếp nốt mất mát" hay không?


http://i198.photobucket.com/albums/aa221/cyberPiano/tntv.jpg
gió
15-10-07, 19:00
Hoa Học Trò đã có những đường đi như thế từ khoảng 10 năm trước với những cách lăng xê Đan Trường, Nguyễn Phi Hùng, Ưng Hoàng Phúc, ngồi lê đôi mách những chuyện vớ vẩn của các sao, đăng những thứ dở hơi quán nước "đội lốt" bằng cách cho nó đứng bên cạnh những thứ đạo đức nhà trường XHCN kiểu viết văn hay chicken soup hay truyện cười Công viên kỷ Ura. Nó đã là một tờ báo giải trí kiểu như thế, đang là một tờ báo giải trí kiểu như thế và sẽ là một tờ báo giải trí kiểu như thế.Công nhận cu chưa có người yêu mà Bi nhận xét chuẩn đấy. Tờ lá cải này ảnh hưởng cực lớn đến bọn trẻ con và rất tiếc là toàn tiêm vào đầu chúng nó những thứ rẻ tiền. Cho nên anh mừng rớt nước mắt khi cu Bi em anh thoát được ảnh hưởng của nó.

Nếu một lúc nào đó đất nước này đến được với sự văn minh, lúc đó chắc chắn người ta sẽ đánh giá và kết tội tác hại ghê gớm về mặt văn hóa của HHT đối với thế hệ người Việt cổ 8x, 9x.
dao_hoa_daochu
15-10-07, 19:06
Em cũng nghĩ cái thế hệ "làm giàu không khó" này sẽ không đi theo những con đường truyền thống học hành làm ăn tích cóp lượm lặt của thế hệ các cụ, mà sẽ đi theo - somehow - cái kiểu mà bọn Hollywood đang làm, là tạo ra những thứ gây shock rồi nổi lều phều trên đống đó, y như những gì Paris Hilton, Britney Spears,... đều: famous, có một số tài lẻ, giàu có và lắm dư luận người yêu kẻ ghét. Không chỉ coi chuyện đó là bình thường, mà cách nhìn cái xã hội rich and famous đó cũng nên chuyển theo cái hướng như kiểu dân Mỹ nhìn cái bọn Hollywood: không phải ai cũng thế. Không nên lấy họ để quy chụp những thứ kiểu như suy đồi đạo đức con cái chúng ta giỏi thật các kiểu cho cả một thế hệ, đấy là 1 nhóm tách riêng, họ có đời sống, tư duy, lifestyle của riêng họ và có lẽ là, không giống phần lớn những người bình thường trong xã hội. Nói đúng hơn, phần lớn người bình thường trong xã hội sẽ không có đủ điều kiện sống một cuộc sống như của họ.

(1) "giàu không khó" khác với "làm giàu không khó"

(2) So sánh với mấy chị tây kia e là khập khễnh. Bọn tây, muốn gì gì, phải có tài thật sự thì mới hoành được. So sánh gần giống thì ở hollywood, loại kiểu Thùy Trang, là đại khái như có cái phin nào nó cần có một cái cảnh mông, thì búng tay tách cái, cả trăm "Thùy Trang" chen nhau vào tụt hết ra rồi chổng mông xếp hàng cho nó chọn.

Anh biết là trong hoàn cảnh sock như này, Bi sẵn sàng bỏ qua logic thông thường, thì cũng là chiện dễ hiểu. Nếu là anh... chắc cũng thế thôi. Hứx!
knowledgeriver
15-10-07, 19:06
Bì phò chín rồi. Đề nghị Bi tự cung tai tồ của chính mình và thay bằng: "Chín tới". Công nhận, một nền văn hoá 9x xuống cấp là lỗi không nhỏ của bọn Hoa Học Trò.

Hôm rồi, cũng có bài kêu ca về Vnexpress, Vietnamnet, dan tri các kiểu là Lá Cải. Mẹ, sao bi giờ mình ghét bọn nhà báo thế nhỉ.

Chính ra bọn nhà báo có sức tác động xã hội ngấm ngầm mà bạo liệt phết.
changvam
15-10-07, 19:17
Em vẫn có cái băn khoăn từ đầu là cái thằng Vdart này thế mà thành ra lại tài, nhìn nó cũng không ngon lành tuấn tú gì giống Đào liutiu, cũng không có khí chất hào hao TL; đã thế lại có quả nanh nhìn khá đễu, thế mà ăn cũng được mấy em của đáng tội cũng ngon.
Vậy nếu nói về hình thức, rõ là các em teenteen đâu có trọng hình thức phải không các bác (cứ nhìn lại thằng Đạc thì rõ), vậy chỉ còn tâm hồn, thế tâm hồn thằng này chắc phải rất bao la bao dung thì gái nó mới ham thế.
Mà còn không phải những lý do đó, thì còn gì để giải thích được sự thích của các em đây các bác?
gió
15-10-07, 19:25
Nâu anh gọi là thần tượng Lưu Diệc Phi...Thần tượng đé o gì lại chọn cái ảnh xấu nhất của nó ra là avatar, trông như con nhà quê vừa ngủ dậy.
knowledgeriver
15-10-07, 19:28
Bác gió làm đé0 hiểu đuợc việc chọn ảnh xấu của em. Như em đã nói, em nhìn mọi vật như sự thực chính nó, không thổi phồng , không phóng đại, vậy nên, khi em thần tưọng một cô Diệc Phi ảnh xấu nhất thì khi gặp các ảnh khác đẹp hơn có phải là bội phần xung mãn không?

Nếu em thần tưọng Diệc Phi trong trạng thái đẹp nhất thì khi gặp một số bức ảnh xấu hơn thì em sẽ thất vọng tràn trề.

Đó, ý nghĩa triết học thâm sâu là vậy...em đi gặm Pizza tiếp. tí nữa, em sẽ tiết lộ cho các bác biết thế lào là ý nghĩa tối hậu của cuộc sống. em vừa ngộ mẹ nỏ ra rồi.
gió
15-10-07, 19:28
Vậy nếu nói về hình thức, rõ là các em teenteen đâu có trọng hình thức phải không các bác Em nghĩ là chúng nó cũng chọn, nhưng có thể thứ nhất là chúng nó không có sự lựa chọn khác, thứ hai là hình như gu của bọn nó bây giờ là con trai phải mảnh khảnh tóc xù hay sao đó.
gió
15-10-07, 19:31
em sẽ tiết lộ cho các bác biết thế lào là ý nghĩa tối hậu của cuộc sống. em vừa ngộ mẹ nỏ ra rồi.Anh thấy mày một ngày ngộ mẹ mấy lần, thôi lúc nào bớt ngộ mày nói anh nghe nhé.
hanoiloi'
15-10-07, 19:33
Em bổ sung thêm tài liệu mật để các bác nghiên cứu khoa học ;) http://blog.360.yahoo.com/blog-_4K8rmA1bqgt3P_ND44eyZs-?cq=1&p=2415

Ah`, thì ra sau khi chia tay chú Viet-dart, em VA lại chiển sang yêu anh Khải Ăn con dai bác Khải Hưn và cũng đồng thời là cháu đồng chí Khải Ca đạo diễn bên Tàu. Nếu không phốt quả này thì anh đồ rằng em VA nhà mình còn sang dự thi giải Kim Kê, Mã Tượng gì nữa ý chứ. Ghê gớm thay 4C.
sushi
15-10-07, 19:34
l
http://upload.thanhnienxame.net/downloadRequest/1192445853_MiVan1.jpgCu Việt Dart này thật là ấn tượng, thế quái nào toàn gái đẹp theo, bản thân thì trông vừa xấu vừa bựa lại quê quê :|. Khâm phục khâm phúc, chắc có ngón nào ngon lắm nên cái em mới theo ghê thế.
changvam
15-10-07, 19:39
Ôi trời, em các bác cũng ngộ mẹ nó ra rồi @naudaica. Coi lại cái clip thì rõ là thằng cu Đạc này có "ngón" khũng gia truyền, thảm nào thảm nào.
Em nghe đồn các anh Đen bên xứ này cũng có mỗi bí quyết đấy để dụ khị các nường Trắng. Tụi nhóc Đen luyện từ bé, nên khũng khiếp lắm các bác ạ, mà dính vào thì các nường khó thoát lắm.
TanNg
15-10-07, 19:53
Nói đùa chứ các bạn chuyển sang ngồi lê đôi mách, với đồn thổi lung tung rồi.
Una
15-10-07, 20:19
Nói đùa chứ các bạn chuyển sang ngồi lê đôi mách, với đồn thổi lung tung rồi.
Chung quy cũng chỉ là các bác ý ghen với em Việt Dart thôi bác ạ :D
giangthu
15-10-07, 20:44
Các bạn cũng đã có nhiều ý kiến nên là tiện đang ở đây cả em trước là tzv, sau là cá nhân chân thành nhắc nhở 02 cá nhân sau:

(1) giangthu
Thu lên đây chơi là gái - vốn thuộc thành phần "nguyên khí", cho nên là các bạn từ việc chơi cùng cho đến những việc liên quan đến trách nhiệm của tzv đều ít nhiều có ý "rộng rãi". Ngày xưa chúa dạy là "Nếu người ta tát vào má con thì hãy chìa nốt má kia ra." Cái này thì nhiều người biết, nhưng tiếc là có rất ít người thật sự hiểu. Không hiểu ở chỗ là Người hoàn toàn không hề nói thêm là "nếu người ta lại tát tiếp vào má kia thì con lại chìa tiếp má này ra and so forth". Thực ra Người đã tính toán hết sức là rõ ràng - Total: 02 cái, hoàn toàn không có chiện hồng tuyết hay là quá tam ba bận ở đây, nhá. Adam được cho thêm quả táo nữa hay là bị búng trym đuổi mẹ khỏi thành Ê ghe - Thu chưa biết thì tự tìm hiểu đi em.

Tóm lại, tiếp tục thái độ bới móc vin vào một cái lý do vớ vẩn bất kỳ nào đấy cốt chỉ để chửi quê hương nói tiếng mẹ đẻ của anh thêm một câu đần độn dốt nát ngu xuẩn và thô bỉ cốt chỉ để cho sướng lỗ mồm - anh hứa là sẽ tiễn em rất xa.

(2) Nâu
Nâu vào đây chơi một là trình kém dưới tầm bẹn các bạn, hai là kêu gào đòi phế truất hết tzv này đến tzv khác, ba là âm miu nổ bom diễn đàn, bốn là đé0 phân biệt được "vĩnh biệt" với "tạm biệt", tàm tạm thế, em nghĩ là cũng thừa đủ để Nâu tự nhìn lại mình mà chơi cho nó bớt ngu đi. Nội chỉ hai cái thứ hai và thứ ba theo lời Chúa dạy, thì đã là hết mẹ nó quota rồi đấy. Lớn rồi, muốn nói gì thì chịu khó suy nghĩ đi một chút, sắp xếp ý tứ, câu từ, rồi thì nói năng rành mạch cho nó ra phong cách của người lớn. Đừng có tiếp tục quàng quạc be be như là động vật thế. Vào Hilton đấy.Anh Đào đừng có tự mà khắc kỷ như thế. Người ta có tâm hồn bay bổng như thế mà làm sao cầm lại. Hôm đó anh còn nợ em đó nghen. Làm người ta tưởng tượng mông lung về ngẫu tượng. Em là em chỉ có một câu trong lẩy Đạo Đức Kinh mà nói. Cả hai nhật ký đó đều là thầm kín chôn sâu trong lòng. Một là bị một kẻ thù chiến trường quảng bá bốn phương mà nổi tiếng. Đằng kia là đối thủ tình trường phát tán thiên hạ mà mà thành đại danh. Không sai, cả hai đều làm cho thiên hạ cảm nhận tư duy một cách sâu sắc. Nó đều có một giá trị nhân văn quá sức là oanh động.
TanNg
15-10-07, 20:46
Quản lý blog
http://www1.dantri.com.vn/Sukien/2007/10/201462.vip


Chưa ai lường hết những vấn đề phát sinh của blog
Bà Trương Thị Mai.

(Dân trí) - “Tôi nghĩ cái gì khó cũng có cách quản lí được... Vấn đề cơ bản là chúng ta nghiên cứu như thế nào cho sát với tình hình thực tế ở Việt Nam để đưa ra các quy định phù hợp” - bà Trương Thị Mai, Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội nói về vấn đề quản lí blog.

Bên lề kì họp thường vụ Quốc hội, bà Trương Thị Mai nhấn mạnh: Quản lí Internet rất phức tạp. Nếu nhà nước có thể lường được hết những phát sinh trong quản lí thì vấn đề đó rất đơn giản. Nhưng thực ra có nhiều việc không thể lường hết trong quá trình phát triển của Internet.

Blog là một trong những vấn đề mới và có nhiều ý kiến là phải quản lí, nhưng quản lí như thế nào. Về góc độ quản lí Nhà nước thì mình chưa lường hết những góc độ của nó.

Cũng có những ảnh hưởng rất tốt của blog, ví dụ như nhiều câu chuyện đưa lên blog được nhiều người đọc và chia sẻ. Thậm chí, có những blog có hàng triệu người vào, có tác dụng rất tích cực. Nhưng cũng qua blog có những chuyện tiêu cực: người ta không vào đó để giải bày những tâm tư của cá nhân họ mà lại liên quan đến đời sống riêng tư của cá nhân khác.

Theo bà có cần thiết phải ra một luật quản lí blog không?

Trên thực tế các cơ quan quản lí chưa đưa những vấn đề đó ra Quốc hội. Tôi nghĩ hiện nay nó đang ở trong một phạm vi hẹp, nhưng tất nhiên mức độ tác động rất lớn, vì đã phát tán trên Internet thì có hàng triệu người đọc. Nó vẫn đang ở dạng điều chỉnh bằng văn bản dưới luật. Còn sau này khi nó điều chỉnh một mối quan hệ xã hội đủ rộng thì mới cho ra luật.

Thưa bà, chúng ta vẫn thiếu những cơ sở cho việc quản lí blog và chưa có chế tài xử lí trong những trường hợp xâm phạm cá nhân người khác ?

Hiên nay, Luật Báo chí cũng đã có quy định cơ sở về vấn đề quản lí Internet. Với vấn đề quản lí blog phải nghiên cứu thêm để phù hợp với tình hình hiện nay.

Nhưng cũng phải nói rằng, khi anh viết và động vào những cá nhân người khác thì vi phạm vào luật dân sự. Khi đó phải căn cứ vào luật dân sự xem xét các mức đánh giá khác nhau để xử lí.

Bà có thể nói rõ hơn về khía cạnh luật báo chí là cơ sở để chúng ta tham khảo khi quản lí blog?

Theo Luật Báo chí, khi đưa ra những thông tin tiêu cực, ảnh hưởng đến người khác thì vẫn có chế tài. Tôi nghĩ đó là những cơ sở rất tốt để nghiên cứu quản lí blog nói riêng.

Bà có nghĩ rằng, mức độ quản lí blog khó tựa như quản lí karaoke, nhà hàng không?

Tôi nghĩ cái gì khó cũng có cách quản lí được và trên thực tế các nước quản lí được chúng ta cũng quản lí được. Vấn đề cơ bản là chúng ta nghiên cứu như thế nào cho sát với tình hình thực tế ở Việt Nam để đưa ra các quy định phù hợp.

Xin cảm ơn bà!

Kim Tân (ghi)
dpt
15-10-07, 20:58
Như này thì đúng là chỉ ngồi nhìn bộ gõ mà... khóc :'(. Trời đất quỷ thần thiên địa ơi, em phục thằng Dart bạn em quá. Em Vân như thế mà nó xực tận năm 2005--, tức là khi em ấy 17--. Trong khi đúng là mình 17 thì phải nói là thấy phim xếch cũng chỉ dám nhìn nửa mắt.
http://upload.thanhnienxame.net/downloadRequest/1192445853_MiVan1.jpg


Vâng thưa các bác, hậu quả xã hội mà em nói một phần được thể hiện ở đây rồi =)). Sau cú sốc này Bi sẽ làm gì, có trời mới biết.
freefish
15-10-07, 21:03
Em Linh suy cho cùng thì cũng chỉ là nhi nữ thường tình, chẳng phải đệ nhất tiểu thư kiểu Ngô Đình Lệ Thuỷ gì, nhưng vụ việc liên quan đến em chả khác nào một cơn bão Lekima2 quét qua thủ đô Hà Nội, khiến hàng triệu công chức nhà nước ngừng làm việc, nhạc viện Hà Nội cũng ngừng đàn hát ca múa - nói chung, thiệt hại về người thì không có, nhưng thiệt hại về của thì không sao thống kế nổi.

Đặng Thuỳ Linh đã đi vào lịch sử điện ảnh, lịch sử báo chí nước nhà như thế. Cô là minh tinh màn bạc đầu tiên của Việt Nam khiến mấy trăm tờ báo rầm rập đưa tin để rồi thun thút im tiếng đồng thời.

Anh vừa gặp người buồn nhất Việt Nam sau vụ việc trên. Ông là một nhà văn nổi tiếng, rất quen thuộc với nhiều thế hệ học trò. Trong các tác phẩm trứ danh của ông, có những cậu bé cô bé tuổi ô mai ngày hai buổi đến trường, nhớ thương giận hờn nhau đều qua khung cửa sổ nhà trọ hoặc lá thư hộc bàn nhét vội. Ông là Nguyễn Nhật Ánh. Ông buồn rầu nói với anh rằng : "Cá ạ, tôi có cảm tưởng như tôi là nhà văn của thế kỷ 18, tôi nay đã hết thời rồi. Một đời quần quật viết văn, bây giờ các cô các cậu cởi quần sớm quá, tôi hoá ra lạc hậu lố bịch".

Nhật ký Đặng Thuỳ Linh cũng phần nào giải thích về hiện tượng các tác phẩm văn chương dâm đãng gần đây luôn nổi váng, mặc dù nội dung thì rất phò.
Vu~
15-10-07, 21:20
Thôi, deos mẹ! Gì thì cũng có limit của nó, các bác làm em bắt đầu nóng mắt rồi đấy. Giờ thì việc gì cũng rõ lắm rồi, fick thì fick rồi, upload film cũng rồi, công chúng thưởng thức cũng rồi, bình luận hỏi đáp thắc mắc cũng rồi. Vàng Anh thì bất quá ba, bốn ngày nữa cũng chìm mà nhà mình bàn hãi quá. Tập trung sang cái khác cho nó cân bằng tâm lý đi các bạn.
Ah, nhưng mà các bác có muốn em xem một quả nhân tướng cho ku Việt dart, một chàng trai thật đáng ngưỡng mộ không? :D (Đợi em lâu lâu giở lại cảo thơm tí đã)
Vu~
15-10-07, 22:04
Với vài phút diễn ra trên V3, VN này còn lâu mới khá được. 83triệu dân vẫn chỉ là 1 nước nhỏ tí. Buồn quá! VA là đứa nào mà nâng niu như vậy? Mẹ, trăm thằng chết dưới cầu kia còn chưa được yêu thương kia kìa!
Evil
15-10-07, 22:10
Nguyễn Nhật Ánh buồn là đúng rồi. Truyện của Nhật Ánh chỉ để cho trẻ con 10-12 đọc thôi. Teen trở nên là phải đọc thơ...Tố Hữu. Tố Hữu quả là một tượng đài thơ ca cách mạng. Từ cách đây hơn nửa thế kỷ, ông đã có những dự cảm thiên tài về cuộc cách mạng tình dzụt sớm muốn gì cũng xảy ra ở Việt nam. Bao thế hệ thanh niên VN, từ thất thập cổ lai hi như Cá đến những mầm non vừa mới nhú như Lai, đều thuộc nằm lòng những vần thơ của ông.

Quý dzị vừa được nghe hai bài thơ "Lượm" và "Người con gái VN anh hùng", qua giọng "ngâm" của Phan Thị Bích Đào và Công Tằng Tôn Nữ Hà Thị Mộng Gấu. Tiếp theo đây, tui xin trình bày một tuyệt phẩm khác của Tố Hữu. Trong bài này, ông mượn lời Việt dart tâm sự ví Thuỳ Linh:

..Rứa là hết chiều ni em đi mãi
còn mong chi ngày trở lại Linh ơi!
quên làm sao, em hỡi, lúc chia phôi
bởi khác cảnh hai đứa mình nghẹn nói

Em len lét cúi đầu tay xách gói
áo quần dơ, cắp chiếc nón le te
vẫn chưa thôi, lời day dứt nặng nề
hàng dây tiếng rủa nguyền từ bọn nhỏ!

Biết không em, nỗi lòng anh khi đó?
nó tơi bời đau đớn lắm em ơi!.
Bàn chân em còn luyến tiếc không rời
Nơi em đã cùng anh vui phút chốc

Những đêm tối anh và em nằm phụ.c
Cho em quên bao nhiêu nỗi nhọc ban ngày
Nơi bao nhiêu âu yếm tuổi thơ ngây
Ta đã trút vào nhau tất cả

Em ngoái cổ nhìn anh, ta chỉ trả
Thầm cho nhau đôi mắt ướt ly sầu
Biết làm sao, em hỡi nói cùng nhau
Tiếng chưởi mắng vẫn tuôn hoài, nhục nhã.

Thì em hỡi! đi đi, đừng tiếc nữa!
ngại ngùng chi nấn ná chỉ thêm phiền!
đi đi em, can đảm bước chân lên
ừ nhà nghỉ, đ. éo đâu là tội lỗi!

Anh mới hiểu: càng ngậm ngùi khổ tủi
càng dày thêm uất hận của lòng ta
nuôi đi em, cho đến lớn, đến già
mầm hận ấy trong lồng xương ống máu

Để thêm nóng mai kia giường chiến đấu
mà hôm nay anh đã nhóm trong lòng!
giangthu
15-10-07, 22:31
Tại sao em Việt Dart nhà giàu thế mà bố mẹ nó không cho tiền đi niềng răng nhỉ. Răng cỏ như vậy có chơi sang cỡ nào thì người ta biết ngay là đến từ quốc gia lội ruộng. Chuyến này phải đi niềng răng lại cho nó nhân ái chút.

Gớm, cái mặt vô tội mà định làm Tây Môn Khánh. Chắc là không đủ phong độ đâu hả!
Tê tê say say
15-10-07, 22:41
Hố hố! Đến chị Vìu em sau khi xem đoạn phin sếch 5 phút của em TL mà cũng phải xuất thơ mô đi phê. Chả trách có đến 115 thằng lúc nhúc ở đít tô phích.


Chuyện của mình là mình chỉ nhớ tình huống duy nhất là khi mất trinh lúc 22 tuổi. Nó vừa sợ hãi, vừa tuôn trào. Nếu Kim Thánh Thán dùng chữ thống khoái trước khi thọ hình thì chữ này nó diễn tả đúng tâm trạng của mình lúc đó. Lúc đó cái chỗ đó là bãi biển công cộng thế mà ảnh làm liều. Mảnh trăng bàng bạc của bờ Đại Tây Dương và xa xa có những ánh đèn thành phố. Mình lo sợ bị phát hiện. Vừa đừng vừa muốn. Lúc đó mình chỉ nhớ ngay một bộ phim hành động của một đạo quân đổ bộ thấy đôi tình nhân ân ái và tên chỉ huy gí ngay một phát súng kết liễu để hai thân xác lõa thể đẫm máu bị sóng đùa. Thật ra đó cũng bạo liệt kiên cường nhưng không ai đi quay phim đọan đó mà thôi. Sau đó lòng mình tan rã cả mấy ngày. Ảnh thiết tha tới tìm mình xin lỗi nhưng mình không thể nào gặp được. Thật ra sau đó cũng hơi nguội. Ảnh tới thêm lần nữa, mình mới phát hiện trên vai trên cổ của ảnh bao nhiêu vết bấu móng tay của mình. Thì ra sự nhiệt tình cũng không thua kém.

Em đề nghị hội nghị chiển sang "mổ xẻ" vụ này! Em thì thấy gái bị khợp lần đầu thì không ai lại "thống khoái" đến như mức chị Thu này. Chỉ khổ cho anh nào khợp chị Thu này các lần sau, có khi phải mặc áo giáp hoặc thằng nào đó thích khổ dâm, chị Thu nhỉ?
TrueLie
15-10-07, 22:41
Lưu di phây của Nâu giờ mà nhấc lên xóc bím có khi rơi ra cả một rổ kặt.

Thật tình, Nâu ạ.

Nâu phải nhớ là đằng sau mọi mặt hoa da phấn là một quá khứ đầy máu và nước mắt.

Cái này chưa chắc đâu bác Wolf em ;)

Hình như năm ngoái có vụ em này (hay em Phạm Băng Băng gì đó) đi bệnh viện lấy giấy chứng nhận vẫn còn nguyên tem để bịt miệng dư luận =))
knowledgeriver
15-10-07, 22:44
Ôi, giờ này hàng triệu con tim Việt nam đang chăm chú dán mắt vào màn hình ti vi để xem một tấn bi hài kịch của cả một thế hế trẻ, mà đại diện ưu tú là Vàng anh vô cùng yêu dấu mỏng manh và yếu đuối của chúng ta. Con tim chúng ta thắt lại theo từng tiếng thổn thức của nàng, lí trí chúng ta tan ra theo từng giọt nước mắt muộn màng và thật 100 phần trăm.

Cả một thế hệ sẽ nhìn vào cách mà chúng ta cư xử ra sao và ngày hôm nay, thưa các bạn, ngày trọng đại này, một cuộc cách mạng lật đổ toàn bộ hệ thống giá trị đạo đức vốn có của dân tộc việt nam ngàn năm văn hiến đã diễn ra hết sức hoà bình và thân ái, không hề tốn một giọt máu nào, một cuộc cách mạng trong những dòng nuớc mắt của một thiên thần bé nhỏ.

Ôi, phụ nữ, họ là ai mà sao nghiêng nuớc nghiêng thành..Ôi, cảm ơn em, cảm ơn một thế hệ, cảm ơn một tương lai, cảm ơn một quá khứ và cảm ơn tất cả. Vaaang , Xin cảm ơn.
lm2
15-10-07, 22:46
Cu Việt Dart này thật là ấn tượng, thế quái nào toàn gái đẹp theo, bản thân thì trông vừa xấu vừa bựa lại quê quê :|. Khâm phục khâm phúc, chắc có ngón nào ngon lắm nên cái em mới theo ghê thế.
http://blog.360.yahoo.com/blog-Cx1x75Yneqhre9rH0gu4rjdr6N.bpJj36A--?cq=1
Una
15-10-07, 23:09
Thế tóm lại bác nào xem buổi chia tay tối nay vào tường thuật cho mọi người nghe cái xem nó thế nào? Tò mò ghê gớm các bác ạ. Bao nhiêu nước mắt rơi sau khi một số thứ khác đã rơi? (@ai đó không phải em)
Vu~
15-10-07, 23:18
Thế tóm lại bác nào xem buổi chia tay tối nay vào tường thuật cho mọi người nghe cái xem nó thế nào? Tò mò ghê gớm các bác ạ. Bao nhiêu nước mắt rơi sau khi một số thứ khác đã rơi? (@ai đó không phải em)
“Em cũng chỉ muốn có một đêm ngon giấc thôi…”
Cập nhật: Hôm nay 18:53

“… Em chỉ mong các cô, các chú, các anh chị nhà báo cho em được tĩnh tâm lại, cho em được sống với chính tuổi của em bây giờ… Em cũng chỉ muốn có một đêm ngon giấc thôi, được cười trong bữa ăn với bố mẹ một cách vô tư như ngày xưa… Em không có tội!”, những lời khẩn thiết của Thuỳ Linh cũng chính là tiếng nói của một tâm hồn non trẻ đang thực sự đau đớn. Tương lai của một cô bé mười chín, đôi mươi, còn dài lắm nhưng sẽ rất ngắn nếu những bàn tay thân ái, bao dung không nắm lại với nhau!

Tương lai của một cô bé 19 sẽ về đâu nếu…

Những tiếng nức nở của Thuỳ Linh trong buổi trò chuyện ngày 14/10 là những kìm nén đã chất chứa trong suốt những ngày qua bắt đầu từ khi đoạn video do kẻ xấu tung lên mạng. Thuỳ Linh đã phải chịu đựng, phải khép kín mình trong một cái vỏ bọc không hề muốn bởi hàng ngày, hàng giờ, thậm chí từng giây phút cô bé luôn bị “tấn công”, bị chà đạp, xúc phạm. Nhiều người bởi các lý do khác nhau đã thẳng thừng lên án Thuỳ Linh. Cô bé vô tư hồn nhiên bỗng trở nên lặng lẽ và hoảng hốt. Mỗi lần nghe chuông điện thoại reo, mỗi lần tiếng gõ cửa nhà vang lên là Thuỳ Linh lại sợ hãi… Nhưng cái cô gái sợ hãi nhất trong những ngày này chính là.. báo chí. Những lời bình luận, những tin bài, ảnh... chưa nói đến nội dung đúng hay không, thực sự là điều làm em khiếp sợ nhất.

Nếu như không có bạn bè, người thân bên cạnh động viên, an ủi và bản thân không nhẫn nhịn, mạnh mẽ, không biết Thuỳ Linh sẽ ra sao? Liệu cô bé có chịu đựng nổi hay không? Bản thân Thuỳ Linh cho biết: “Em thì cũng cố gắng mạnh mẽ thôi nhưng đến giờ phút này thì… em chỉ mong được tĩnh tâm lại, được sống với chính lứa tuổi của mình… được có một đêm ngon giấc…”.

Thuỳ Linh rất yêu quý nhân vật Vàng Anh, rất mong muốn được tiếp tục đảm nhiệm vai diễn cho tới những thước phim cuối cùng. Thuỳ Linh nhận lỗi với cha mẹ, lỗi với các chú, các bác, các bạn trong đoàn làm phim và có lỗi với chính nhân vật Vàng Anh. Thuỳ Linh cảm thấy có lỗi vì những sự việc liên quan tới Linh đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới bộ phim, và vì Linh mà nhiều người đã quay lưng lại với nhân vật Vàng Anh. Linh không muốn vì mình mà hình tượng đẹp của Vàng Anh bấy lâu nay bị mọi người ghét bỏ. Cô bé chấp nhận dừng vai diễn cũng chính vì thế. Thuỳ Linh chỉ muốn nói: Thuỳ Linh có lỗi, nhưng Vàng Anh không có tội! Mọi người hãy nhìn nhận bằng con mắt khoan dung và độ lượng… Linh cũng mong rằng sau khi được bình tâm trở lại, được trở về với việc học quen thuộc, có thể tiếp tục nuôi dưỡng và thực hiện ước mơ trở thành một diễn viên của mình.

Những vòng tay thân ái

Tương lai của Thuỳ Linh, số phận của một cô bé đôi mươi có lẽ sẽ rất khác nếu như không kịp thời có những vòng tay thân ái của người thân, của bè bạn, của các bác, các chú trong đoàn làm phim và Đài Truyền hình Việt Nam và đặc biệt là tình cảm, thái độ bao dung của dư luận cùng các blogger trong thế giới “ảo”.

“Linh hãy cố gắng đứng lên và vượt qua khó khăn này. Chúng mình luôn ở bên Linh dù bất kỳ hoàn cảnh thế nào”, những lời động viên ấy của Quân, của Hoàng, của Hằng, của chị Minh Hương… thực sự vô cùng quý giá đối với Thuỳ Linh lúc này. Các bạn đã không bỏ rơi Linh lúc khó khăn mà càng yêu thương, thông cảm và chia sẻ với những vấp váp của người bạn. Dù thế nào Linh vẫn là người bạn tốt, vẫn là một Vàng Anh đáng nhớ trong mắt mọi người.

Cả nghệ sĩ Minh Hoà, Trọng Trinh cũng mong rằng mọi người sẽ nhìn nhận chuyện này một cách nhân từ, bao dung hơn vì Linh còn rất trẻ, còn cả một tương lai dài đang đợi trước mắt. Hãy đặt bản thân mình vào vị trí của những người phụ huynh có con cái ở độ tuổi ấy để chúng ta cùng hiểu và cảm thông cho Thuỳ Linh. Với đạo diễn Đỗ Thanh Hải, có lẽ cũng không thể dành lời nào hơn cho những tình cảm mà anh đã dành cho Thuỳ Linh, một sự ân cần, độ lượng của người anh, người cha, người bạn, người thầy. Đành rằng cái gì đã xảy ra- khởi nguồn do lỗi của Linh-thì chẳng gì sửa lại được. Những người phụ trách ở Trung tâm Phim và ở đài hiểu rất sớm về khả năng phải dừng chương trình, nhưng đã cố gắng để mọi thứ đáng tiếc, nhưng không phải là sự chấm dứt phũ phàng. Thuỳ Linh cần được nghỉ ngơi, bình tâm, tiếp tục học hành. Mọi người mong muốn sau này Linh sẽ còn nhiều dịp để làm công việc cô yêu thích.

Điều đặc biệt nữa là trong những ngày qua, đông đảo cộng đồng blogger - những người của thế giới “ảo” – đã cùng lên tiếng thông cảm và sẻ chia với Thuỳ Linh. Rất nhiều những dòng tin nhắn trên mạng, những lời nhận xét được đưa ra nhằm lên án kẻ đã tung đoạn video lên mạng và cho rằng Thuỳ Linh dẫu có lỗi, nhung lỗi ấy thành tai hoạ là do hành động của kẻ xấu xa. Cùng với đó rất nhiều tờ báo, nhà báo đã cùng lên tiếng kêu gọi một tinh thần trách nhiệm khi sự việc có thể làm hại đến số phận một con người. Có thể kể đến bài “Đừng “giết” Vàng Anh” của nhà báo Đức Hiển trên báo VietNamNet.vn và bài “Chữ “người” trong thế giới ảo” trên báo Tuoitre.com.vn. Đó thực sự là một tín hiệu đáng mừng cho thấy vẫn còn rất nhiều, rất nhiều nhà báo cũng như các bạn trẻ thực sự thận trọng và nhân ái , mong muốn đem đến những điều tốt đẹp cho người khác.

Hãy dừng lại! vì chúng ta là Con Người!

Hãy dừng câu chuyện này lại ở đây và chấm dứt mọi lời đàm tiếu, bình luận xung quanh nó. Đó không chỉ là một việc làm đúng đạo lý, đúng lương tri, một việc làm của một Con Người sống giữa mọi người. Hãy giang rộng vòng tay, mở rộng tấm lòng, đem hơi ấm của trái tim và lòng nhân ái để cùng giúp các bạn trẻ mở lối cho tương lai, hãy giúp họ vững bước trên con đường còn nhiều chông gai. Vì sao ư? Vì chúng ta là những Con Người!
COPY
Loobr
15-10-07, 23:33
Linh ơi cố lên !
Chỉ vài phút nữa em sẽ nói lời giã biệt với NKVA, để những kẻ soi bới, đểu giả dâm đãng kia sẽ không còn gì để nói, để bàn luận về đạo đức, phẩm giá của em nữa. cái giây phút thăng hoa của tình yêu, em đã hiến dâng tất cả, và muốn ghi lại chỉ để riêng em, vâng riêng em, được tua đi xem lại. Thế nhưng, nó bị phát tán trên Net. Em hãy coi đó chỉ là 1 tai nạn nghề nghiệp thôi nhé. Mà đã là tai nạn thì mình đâu có muốn phải vậy không em. Về mặt luật pháp, em hòan tòan có lý do kiện ra tòa, không chỉ kẻ tung 5’ video đó ra Net, mà cả những kẻ down về, xem xong rồi bình phẩm nọ kia. Kể cả các báo viết mà không biết nghĩ, chỉ vì lợi nhuận trước mắt mà không biết mình đã vi phạm pháp luật Đó mới là kẻ, theo định nghĩa của luật pháp, lưu truyền, phát tán văn hóa đồi trụy. Những kẻ đó còn dám ngang nhiên đòi em hay người đại diện đứng ra xin lỗi. Thật là nực cười cho họ, lại còn rêu rao “sống và làm việc theo pháp luật”. Cả đến bọn, nhân danh cộng đồng ảo, xúm quanh em bên giường nệm trắng, để rồi tự thủ dâm tinh thần, bởi chúng đâu biết được cảm giác tột đỉnh của hạnh phúc “cho và nhận”, phải không em.
Đã đến giờ anh phải ra xe, lại phải chạy 180km/giờ nếu đường không tắc, chỉe được mong lấy khăn lau dòng nước mắt của em.
Em xứng đáng với tứ thơ này, nó khác hẳn những khổ thơ , mà bọn khố rách áo rơm bốt trên kia.

Áo trắng em vướng tí bụi đời
Chưa từng mơ tưởng chuyện xa xôi
Nhưng nay gặp cảnh đời chua xót
Áo trắng này nguyện trắng mãi thôi
Una
15-10-07, 23:46
Thôi dừng lại đi các bác ạ, bàn cũng nát hết cả chuyện rồi còn gì. Nhưng mà nói chung em thấy hình như dư luận còn có vẻ phẫn nộ hơn lúc ban đầu nữa. Đúng là thà không có còn đỡ hơn.
Quên, cám ơn bác Vũ đã cập nhật giúp :D
vedau
15-10-07, 23:51
Đm, không biết VTV bỏ ra cái buổi chia tay này làm cái đeo' gì nữa nhỉ, bao nhiêu là tấm gương cống hiến cho tổ quốc mà có được một bữa hoành tráng như thế đâu. Thôi đã làm rồi thì làm cho em Vi với em Nhung nữa cho nó cạn nghĩa. Cứ im lặng mà sống để chứng tỏ bản thân mình là được. Hô hào sám hối làm đeo' gì dồi lại thuốc lắc với rược ngoại ngập răng thì lại mất công mấy thằng bồi bút với đạo diễn lăng xăng tiếp.
knowledgeriver
15-10-07, 23:55
Đề nghị quần chúng mê muội Thăng Long sang Topic Nobel để bàn về ý nghĩa tận cùng của cuộc sống và cách thức sống trong đó.
Elise
16-10-07, 00:10
Nói chung con bé này cũng vẫn là đứa trẻ con ngay cả trong chương trình xin lỗi này. Em thấy lạ là tưng ấy đứa đạo diễn, bố mẹ anh chị em xung quanh nó vẫn chưa ngồi xuống nói chuyện một cách nghiêm túc và đàng hoàng để cho nó hiểu tường tận và để nó TỰ quyết định xem nên làm gì. Chương trình này hôm nay vẫn là một thứ hổ lốn tiền hậu bất nhất rẻ tiền ngu xuẩn của mấy thằng ranh văn nghệ sĩ thất học nửa mùa. Câu cuối cùng con bé này nói nó "không có tội" với cả "đoạn phim có thể quay hình em" thì xin lỗi với khóc lóc cái đ' gì? Nó thật ra nên lựa chọn hoặc là bảo con trong phim đ' phải em. Em chả có lỗi, tội đ' gì hết và em sẽ đóng tiếp, đứa nào láo nói linh tinh em gặp được em vả cho vỡ miệng. Hoặc em nhất thời đĩ quá, em cởi truồng quay phim, em biết em sai rồi, em không đóng phim nữa, tha lỗi cho em, chửi em đi, em nghe đây... cố để sao cho chúng nó đ' còn gì để nói mà không thấy ngượng mồm nữa là xong. Đ' gì đây đoạn cuối thì hô lên Em không có tội, rồi oà vỡ, rồi tiếng nhạc nhè nhẹ vang lên, hình quay chậm những diễn viên gạo cội khóc nức nở hoặc âm thầm, ôm hôn tiễn biệt. Thế là thế đ' nào? Quần chúng sai à? Nó bị oan à? Nó bị chèn ép à? Có nhẽ đâu xế? CNXH của chúng ta như xế à? ĐCM bọn nhà báo dựng trắng dựng ngược làm tan nát đời một thiếu nữ có chứng nhận còn trinh, nữ minh tinh màn bạc VN à? ĐCM chúng ló! Thuỳ Ninh, em không có tội! (Oà vỡ...)
giangthu
16-10-07, 00:14
Chúng ta cần phải bàn Văn Hoá Vàng Anh đã tạo ra cho xã hội bằng một góc cạnh rất là nhân bản. Thuỳ Linh chính là một hiện tượng to lớn của xã hội không thể bỏ qua khơi khơi như vậy. Càng nhắc tới Vàng Anh chúng ta càng hiện rõ bản chất của con người. Chúng ta càng thấy rõ bản lai diện mục của những tâm hồn giả đạo đức. Cho nên Vàng Anh chính cổ là một sứ mệnh cho dân tộc Việt Nam thoát thai ra khỏi luỹ tre làng bao năm che khuất tầm nhìn ra khỏi bầu trời mây gió ở bên ngoài. Thuỳ Linh không có lỗi gì ráo. Thuỳ Linh làm cho mọi người đều cảm thấy có lỗi. Chúng ta phải đối diện với tâm lý này một cách chân thành và rộng mở. Muốn không bàn tới nó chẳng qua là che đậy tâm lý mặc cảm.
dpt
16-10-07, 00:15
Bác nào muốn xem thông tin buổi ghi hình thì vào đây: http://blog.360.yahoo.com/blog-NIcy58AleqU9qzkpTAF34Q--?cq=1&p=11985&l=151&u=160&mx=160&lmt=50#comments

Như em nói ở post trước, em sẽ phục nếu như vụ này được giải quyết êm thấm; nhưng nghe chừng điều đó đã không xảy ra.
Em đã chửi thằng đạo diễn ngay từ post đầu của em tức là ông Khải Hưng, ngày trước em rất quí và hay xem phim của ông vì gần như ở Vn hồi đó chỉ có phim của ông là đáng xem. Nhưng lần này thì em thật nếu căn cứ vào hiểu biết của em, em đánh giá thấp trình của đống người này quá. Để giải quyết vụ này êm ấm chính Khải Hưng phải đứng ra tuyên bố: sau khi được biết thông tin về vụ này tôi bất ngờ và suy nghĩ rất nhiều. Một mặt tôi không đồng ý với sự can thiệp, bình luận, soi mói vào đời tư cá nhân của Thuỳ Linh. Nhưng theo những gì tôi được biết thì tôi cũng không bằng lòng và ủng hộ Thuỳ Linh trong vấn đề này. Rất tiếc Thuỳ Linh sẽ không được tiếp tục đóng NKVA và bộ phim này tạm thời ngắt đoạn. Tôi xin được xin lỗi mọi người về sự ngắt đoạn này đồng thời cũng xin lỗi về việc đáng tiếc xảy ra với Thùy Linh.
Chấm hết, không có gì đình đám xảy ra nữa.
Còn Thùy Linh: câm miệng, không báo đài, không quần chúng, im lặng và rút lui vào thế giới ngầm.
awayttvn
16-10-07, 00:21
Thôi, anh quyết định nghỉ chơi Tnxm.

1 topic vi phạm nhân quyền rành rành, những đứa có tội lớn nhất là đứa tung phim lên và bọn báo chí lá cải thì dân làng không xoáy sâu vào tội ác đó mà lại đi blah blah xấu xí về nạn nhân, tạo nên 1 thứ dư luận vô học lá cải khác.

Đồng chí nào biết tiếng ta hỏi người làm luật giỏi ở ta và đồng chí nào biết tiếng Tây hỏi người làm luật giỏi ở Tây xem anh nói đúng không, anh chỉ ra ở mấy post liền còn cãi cùn. Anh nhắc lại, cảm giác của những người có lời bình xấu xí ở đây thế nào nếu người thân của mình abc ở nhà nghỉ rồi có phim video về việc đó (tự quay hay bị quay lén) bị đứa khác tung lên mạng và những đứa khác bình như bọn báo lá cải và nhiều đồng chí ở đây? Đừng xét góc độ tự quay hay bị quay lén ở đây để cho rằng tự quay thì xấu xa hơn bị quay lén và nếu tự quay thì được phép bình về nhân vật, bởi trong cả hai trường hợp, họ không hề mời người khác xem.

Tnxm lầy lắm rồi. Khác giề HHT, còn thô và kitsch hơn, chê người ta làm gì.

Thôi, trèo khỏi vũng lầy, bắc cái cầu tre bên cạnh, ai thích vầy tiếp cứ vầy, ai thấy cần một chỗ chơi lành mạnh hơn thì qua forum.quadatmua.com thử xem có lành mạnh hơn như anh nói không.

Lời cuối anh nói, không phải spam, có lẽ, không ku mod nào hèn can thiệp vào bài của anh.
knowledgeriver
16-10-07, 00:32
TL mất đi một bông hoa rồi.

Way, để Nâu chỉ ra cho nhé: Way chỉ là một thiên tài cá nhân, tầm nhìn của Way không vượt quá cái nhìn về một sự vụ.

Hãy nhìn rộng ra về toàn bộ giới teen, hãy nhìn rộng ra về toàn bộ xã hội Việt nam thì sẽ thấy việc vi phạm pháp luật nhu way chỉ ra sẽ có tác động mạnh mẽ đến đâu...sẽ có tác dụng xã hội gì....việc ỉm nó đi và viếc xé nó ra thì sẽ ra sao...

Đôi khi cũng phải tàn nhẫn một chút để cứu lại cả một thế hệ way ạ..việc này có chết ai đâu...tiếc rằng, bọn VTV không những không cứu một thế hệ mà còn dung dưỡng cho cả một thế hệ...
Mio
16-10-07, 00:33
Em vốn bênh Gaup và Thăng Long chằm chặp, nhưng mà cũng phải thừa nhận là bạn Uây em lần này có phần đúng. VA là news trên mặt báo thì dân tình ở chỗ khác không ghìm được thú tính cứ nói, chứ em kỳ vọng Tlers tầm cao hơn thì không nhằm vào trực tiếp cá nhân TL một cách rẻ tiền như này.

Em sorry em không nói các bạn bàn cách mạng, hoa học trò, TV và bất kỳ cái gì khác ngoài em TL.
dpt
16-10-07, 00:35
Bác way bình tĩnh, ở đây em nghĩ chúng ta không quan tâm đến cá nhân TL lắm đâu. Cái mà chúng ta bình luận chủ yếu chính là ảnh hưởng của vấn đề này tới giới trẻ, tới xh VN. Chứ còn một cá nhân nào đó, nếu không phải là một cá nhân kiệt suất, một thần đồng mà chỉ là một dân chơi thì có cái gì đáng bình luận, có cái đe'o gì phải bới móc đâu.
Xét về hậu quả tác động của một sự việc do một cá nhân gây ra đối với xh thì chẳng có gì là vi phạm thông tin cá nhân cả.
knowledgeriver
16-10-07, 00:36
TL này có phải bàn chuyện một mình em TL đâu. TL này đang bàn chuyện cả một thê hệ trẻ, bàn chuyện cả một hệ thống báo chí truyền hình, bàn chuyện một hệ thống giá trị đạo đức đang thay đổi. Chúng mày không đọc kĩ lại còn chê.
giangthu
16-10-07, 00:47
Em mới coi xong, hơi bị xúc động của nó. Thấy cả sự nhân ái rất cần cho đời sống dân tộc Việt Nam sau luỹ tre làng. Nếu ở Âu Mỹ thì người ta cũng làm những chương trình như vậy mà thôi. Nhưng ở Việt Nam, thường thì dân tộc còn đặc tính ghen tỵ mắt đỏ cho nên thấy sự xa hoa cầu kỳ được người đời thương cảm lại sinh lòng ghen tỵ, chưởi bới ì xèo. Chương trình rất được. Nhưng cho em hỏi phát là khi có anh đạo diễn Trần Khải Hưng nói là có gì liên quan tới chương trình của Đảng lãnh đạo truyền hình gì gì đó. Em nghe vài lần nhưng cái giọng Bắc Kỳ của ổng nó hơi 75 quá em không hiểu toàn bộ ý nghĩa. Có ai ghi lại và giải thích giùm phát . Cám ơn rất nhiều.
vedau
16-10-07, 00:54
Em giangthu dạo này quan tâm đến đất mẹ gớm nhỉ, có còn tìm được cái gì man di mọi dợ nữa không em. ĐCM
sushi
16-10-07, 00:54
http://blog.360.yahoo.com/blog-Cx1x75Yneqhre9rH0gu4rjdr6N.bpJj36A--?cq=1
Bác đưa link này ra sau khi quote em nghĩa là gì? Em không hiểu? Em hổng có hâm mộ bạn Mi Vân như bạn Bi Bi nào đó mà các bác vẫn nhắc đến, nếu bác muốn mời em xem ảnh mới của bồ mới của Mi Vân thì thật chả hiểu sao thằng bồ mới chả khác gì thầy bồ cũ, quê quê, bựa bựa như nhau, đàn ông con trai chụp hình ẹo ẹo, bố thằng khỉ nào chịu được, gay bỏ xừ.

“Em cũng chỉ muốn có một đêm ngon giấc thôi…”
Cập nhật: Hôm nay 18:53

“… Em chỉ mong các cô, các chú, các anh chị nhà báo cho em được tĩnh tâm lại, cho em được sống với chính tuổi của em bây giờ… Em cũng chỉ muốn có một đêm ngon giấc thôi, được cười trong bữa ăn với bố mẹ một cách vô tư như ngày xưa… Em không có tội!”, những lời khẩn thiết của Thuỳ Linh cũng chính là tiếng nói của một tâm hồn non trẻ đang thực sự đau đớn. Tương lai của một cô bé mười chín, đôi mươi, còn dài lắm nhưng sẽ rất ngắn nếu những bàn tay thân ái, bao dung không nắm lại với nhau!

Tương lai của một cô bé 19 sẽ về đâu nếu…

Những tiếng nức nở của Thuỳ Linh trong buổi trò chuyện ngày 14/10 là những kìm nén đã chất chứa trong suốt những ngày qua bắt đầu từ khi đoạn video do kẻ xấu tung lên mạng. Thuỳ Linh đã phải chịu đựng, phải khép kín mình trong một cái vỏ bọc không hề muốn bởi hàng ngày, hàng giờ, thậm chí từng giây phút cô bé luôn bị “tấn công”, bị chà đạp, xúc phạm. Nhiều người bởi các lý do khác nhau đã thẳng thừng lên án Thuỳ Linh. Cô bé vô tư hồn nhiên bỗng trở nên lặng lẽ và hoảng hốt. Mỗi lần nghe chuông điện thoại reo, mỗi lần tiếng gõ cửa nhà vang lên là Thuỳ Linh lại sợ hãi… Nhưng cái cô gái sợ hãi nhất trong những ngày này chính là.. báo chí. Những lời bình luận, những tin bài, ảnh... chưa nói đến nội dung đúng hay không, thực sự là điều làm em khiếp sợ nhất.
...

Hãy dừng lại! vì chúng ta là Con Người!

Hãy dừng câu chuyện này lại ở đây và chấm dứt mọi lời đàm tiếu, bình luận xung quanh nó. Đó không chỉ là một việc làm đúng đạo lý, đúng lương tri, một việc làm của một Con Người sống giữa mọi người. Hãy giang rộng vòng tay, mở rộng tấm lòng, đem hơi ấm của trái tim và lòng nhân ái để cùng giúp các bạn trẻ mở lối cho tương lai, hãy giúp họ vững bước trên con đường còn nhiều chông gai. Vì sao ư? Vì chúng ta là những Con Người!
COPY

Em không hiểu, em không thể hiểu, vì lí gì mà dạo cái bạn Yến Vy ý, báo chí chê trách, xỉ vả (có không nhỉ, em không nhớ), mà lúc ý bạn Yến Vy 30 rồi có sextape mà còn bị chỉ trích, vậy sao bạn này, bé hơn cả chục tuổi, mọi người vẫn còn gọi là cô bé cô bé, cô bé ấy có sextape thì mọi người thương, mọi người xót, mọi người bênh, em chả hiểu :-( .

Gia đình bé này chắc ghê gớm, tai to mặt lớn lắm, quen biềt nhiều hay sao ý, chứ bỗng nhiêu báo mạng đăng tin em ý lại xóa hết đi, chắc phải có công tác hậu trường gì đó rồi.

Nhìn Thùy Linh xinh xắn, mỏng mày đáng thương thốt lên câu "Em không có tội", công nhận là đáng thương thật. Thôi thà chúng ta đừng bàn em ý nữa nhỉ các bác.
Kiếm&sons
16-10-07, 01:43
Anh cũng xem cảnh quay tối nay, lố nhố một lũ mặt hoa da phấn, khóc lóc đếu ra làm sao cả. Đang cỏ non xanh mướt, nước mương trong vắt, mời trâu xuống đầm, quần chúng (tức các cháu nhà anh) ngơ ngác đíu hiểu sao lại bị người lớn quát "2c đi chỗ khác nhá". Nhưng còn hàng triệu cháu khác miền sơn cước đang ngơ ngác giữa điệp trùng nắng cháy sông Lô hò ô tiếng hát chuyến phà dào dạt bến nước vàng anh chã hiểu sao đang ngon nành thế nại xì tóp, hỏi giàng giàng chẳng thấu, thế có khác gì tội ác với giẫc mơ mai ngày trâu ăn, trâu cầy cho khoẻ, nhớ nhé nhớ nhé trâu là trâu ơi. Đếu thể tin cái bọn người Kinh được.
Tequila
16-10-07, 02:05
Thôi tha thứ cho nàng vì nàng đẹp,

Em các bác nhanh chóng down phim về xem ngay khi biết tin, và tham gia mọi cuộc bàn luận về em Thuỳ Linh này một cách đầy khoái trá. Nhưng mà, xem xong cái đoạn chia tay Vàng Anh tối nay, bao nhiêu những cái khoái trá hả hê độc ác (và sự phấn khởi khi đc xem phim của một con bé mình vẫn thấy trên TV, hehe) đều tan biến cả. Em cảm thấy buồn buồn và xót xa. Bọn VTV3 và những thằng những con ngồi trong trường quay có thể nói những lời đạo đức giả, nước mắt cũng lúc ấy có thể là phìu, nhưng những nỗi khổ của một con người thì vẫn còn lâu lắm. Một con bé dẫu hư đốn lăng loàn ngu ngốc, vẫn có thể đau khổ như thường, các bác em.

Các bác đừng nói lằng nhằng chuyện thế hệ trẻ với cái lọ cái chai.
Tội nghiệp con bé. Nó chỉ hư, ngu, tự giác cho quay cảnh làm tình. Một con bé như vậy các bác có thể gặp trong bất kỳ một quán cafe sành điệu nào ở Hà Nội. Nhưng con bé Thuỳ Linh này thì chịu xỉ vả của hàng đống bài báo, hàng triệu đàn ông đàn bà bu vào xem cảnh nó làm tình và chửi rủa nó. Vì nó nổi tiếng, đóng phim trên TV và cái l`n của nó gây chú ý cao độ.

Nó không giết người, không buôn heroin. Nó cũng chẳng đại diện cho đạo đức ở trên mồm dân chúng. Cuối cùng em nó phải lên VTV3 để khóc lóc cầu xin, chịu sự nhục nhã mà em cho rằng kể cả thời gian cũng không xoá bớt đi được. Có khác gì một người phụ nữ bị ném đá, và chúng ta là đám đông man rợ.

Tội nghiệp, em nó bị dìm xuống bùn rồi.
freefish
16-10-07, 02:09
Gái 19 mà nói như bà lão 91 nhở. Em ấy cứ nghĩ mọi người gán tội này tội kia chứ thực sự em ấy có tội quái gì đâu. Các bạn không nên nhắng quá, đời em ấy về đâu thì cũng về đâu đó thôi, nhân tân ta có thói quen hoắng lên 1-2 tháng rồi đâu lại vào đấy mà, anh bây giờ còn thậm chí không nhớ các bác PM18 dạo nọ là những thằng nào nữa. Rồi vụ đại hội X mấy năm trước, đâu đâu cũng bình luận, mà bây giờ đến 4 chức vụ to nhất của nước nhà, anh vẫn nhầm bác này sang bác kia. Nếu anh không nhầm thì chủ tịch nước ta là bác Nông Đức Mạnh còn bí thư Đảng ta là bác Nguyễn Mạnh Cầm?

Bé Vàng Anh lần này đau khổ thì cứu cho bao nhiêu vành khuyên, se sẻ khác, là từ nay trở đi, tuyệt đối trong lúc làm tình cấm cho quay phim. Khổ một người, cứu triệu mạng. Mà không khéo lúc này đây khối bé đã quay phim rồi lại nhìn Vàng Anh mà run cầm cập nhở?
nghuy
16-10-07, 02:44
Bác Tequilla em chắc uống hết 1 chai Tequilla rưỡi xỉn rồi hay sao mà nói câu đầu tiên đã sai phọt phẹt thế này cơ chứ

"Thôi tha thứ cho nàng vì nàng đẹp".
lammom
16-10-07, 02:49
Cuối cùng Vàng Anh của em đã thực hiện được lời hứa: "Tôi sẽ vượt qua" và "sẽ sống tốt hơn". Chúc mừng em, con chIm bé bỏng tội nghiệp.

Còn thế hệ trẻ à, thằng nào con nào thích bắt chước VA thì phải liệu xem có trùm váy lên dư luận như chị ấy được không rồi hãy bắt chước nhá, tưởng dễ mà húp đấy à.
Bắc Thần
16-10-07, 03:00
Các đồng chí bị hào quang của minh tinh toả chiếu choáng ngợp cho nên có tí hơi hám gì của em í thì quắn đít lên như thế thôi chứ những người ngoại quốc như anh đây chẳng biết em í là ai xem qua có 3 giây là thấy ngán . Dàn dựng, ánh sáng, kỹ thuật, nội dung nói chung là rất a-ma-tơ . Đạo diễn kiếm đâu ra vai nam ốm yếu xì ke xì kiếc trông rất là mệt . Những đứa gớm ghiếc như thế mà đàn bà cho đụng vào người thì anh thấy hết còn tội nghiệp gì mấy, nói xin lỗi mấy fans của chương trình Vàng Anh luôn .

Mà em vai chính cũng chẳng có khỉ gì là sắc nước hương trời đâu mà các đồng chí cứ nhộn nhạo lên như thế anh thật tình cũng không biết nữa . Lên phim coi xấu thôi rồi . Còn giọng nói thì ... trời ơi, giọng nói đặc quá anh nghe chẳng hiểu gì luôn .
nghuy
16-10-07, 03:08
Các đồng chí bị hào quang của minh tinh toả chiếu choáng ngợp cho nên có tí hơi hám gì của em í thì quắn đít lên như thế thôi chứ những người ngoại quốc như anh đây chẳng biết em í là ai xem qua có 3 giây là thấy ngán . Dàn dựng, ánh sáng, kỹ thuật, nội dung nói chung là rất a-ma-tơ . Đạo diễn kiếm đâu ra vai nam ốm yếu xì ke xì kiếc trông rất là mệt . Những đứa gớm ghiếc như thế mà đàn bà cho đụng vào người thì anh thấy hết còn tội nghiệp gì mấy, nói xin lỗi mấy fans của chương trình Vàng Anh luôn .

Mà em vai chính cũng chẳng có khỉ gì là sắc nước hương trời đâu mà các đồng chí cứ nhộn nhạo lên như thế anh thật tình cũng không biết nữa . Lên phim coi xấu thôi rồi . Còn giọng nói thì ... trời ơi, giọng nói đặc quá anh nghe chẳng hiểu gì luôn .

Đồng chí là người ngọai quốc mà không biết câu Money talks hở? Già 90 tuổi nhưng là triệu phú dầu mỏ thì chơi minh tinh Hollywood cũng được mà đồng chí?

Mà tưởng đồng chí so sánh với ai lại so sánh mình với thằng diễn viên chính. Lựa ai khác đi cha nội.
Nắng sớm
16-10-07, 03:45
Nói chung các bác em nên dừng đi. VTV3 hôm nay có chiếu có mấy bạn nô nức đi xem em kệ con mẹ nó. Cái lũ đạo đức giả bẩn thỉu bày đặt Yến Vi với cả vàng anh cái con kặt em thật.

Chiện làm tình của đôi lứa nó yêu nhau và chiện quay phin chụp ảnh khi làm tình thì 99 phần chăm là có. Chỉ không bị đưa lên mạng mà thôi chứ có đíu gì đâu.

Hôm nay em vừa cãi nhau nhẹ với 1 bạn, bạn ấy kêu là tại sao lại đưa Yến Vi đi phục hồi nhân phẩm mà không đưa em Vàng Anh. Em mới bảo nếu mà đưa em Vàng Anh đi phục hồi nhân phẩm thì đưa cả nước Việt này đi phục hồi nhân phẩm.

Bạn ấy còn kêu là em Vàng Anh phải có trách nhiệm vì hành vi của mình giống như giả sử mình có con chó mà thả ra ngoài xã hội chó nó cắn người ta gây hại cho xã hội thì chủ phải chịu chách nhiệm từ đó suy ra em Vàng Anh phịch giai cho giai quay phin bị lộ ra ngoài suy ra rằng em Vàng Anh phải chịu trách nhiệm vì hành vi của mình.....................

Em đang say nên cú, em thật chứ trách nhiệm cái lìn em í thì có.

Một lũ mọi rợ down phin em nó về xem. Việc xem phin sếch ở VN đã là phạm tội rồi không đúng thuần phong mỹ tục VN là phịch thì đíu được kêu to hàng xóm nó nghe nó đi báo cáo trưởng xóm các thứ là sẽ coi như phạm tội. Rồi nữa là xem xong phát tán tung toét ra còn kêu là người ta có tội. Tội tội cái x em.

Em thật.

Một lũ mọi rợ, một đám đông thiểu năng a dua, một bầy nhặng bám quanh lìn em bé.

Trên đời có nhiều điều kì lạ cực.
pepper
16-10-07, 03:59
4C cứ buôn nhạt toèn toẹt đi đâu thế nhỉ. Bây giờ phải có định hướng rõ ràng như thế này: đây là 1 case study rất điển hình mà mọ ngưồi mọi nhà đều có thể rút ra bài học (đặc biệt là bài học vê sự lãnh đạo của Đảng và NN trong giai đoạn hết sức là nhạy cảm này). Vì thế TL ta cũng nên phát huy đóng góp ý kiến vào "bài học lịch sử" được rút ra là gi:

Vi dụ: đứng trên góc độ oánh giá phẩm chất gái, đặc biệt là gái 8X, 9X, giai TL rút ra được gì từ đây. Nếu chả may bạn gái của 4C bị lọt băng hót với thằng con mả miẹ nào đó ra ngoài thì 4C xủ lý sư vụ ra sao blah blah blah.
Đứng trên góc độ PR, xử lý thế này đã OK chưa, phải thêm bao nhiêu bình xịt mới đủ dập cháy.
Đứng trên góc độ nhà đấu tranh nữ quyền, đứng trên góc độ nhà quản lý thông tin thời kỳ nhạy cảm, đứng trên góc độ nhà cung cấp internet và các dịch vụ tìm kiếm như Tân Ngố,đứng trên góc độ phóng viên các thể loại lá cải lá sen, vụ này có gì hay, có gì dở, đề nghị 4C tự do tham gia phát biểu ý kiến.

Ngoài ra trên góc độ TZV TL cũng như góc độ của đông đảo đồng bào thích buôn dưa lê dưa hành, có lẽ ai cũng mong mỗi tháng một video hot, mỗi tuần 1 ảnh hot, nhà nhà hot, người người hot.

Riêng anh xin đặt chỗ cho tham luận "Bà học rút ra cho các bậc cha mẹ, đặc biệt là cho Hội những ông bố TL xây nhà tình nghĩa."
TrueLie
16-10-07, 04:10
Chiện làm tình của đôi lứa nó yêu nhau...


Bác Wolf em nói đúng lắm, chỉ có câu này là cần xem xét.

Yêu đương đek gì bọn này hả bác =))
nghuy
16-10-07, 04:14
Chiện làm tình của đôi lứa nó yêu nhau và chiện quay phin chụp ảnh khi làm tình thì 99 phần chăm là có. Chỉ không bị đưa lên mạng mà thôi chứ có đíu gì đâu.

Hôm nay em vừa cãi nhau nhẹ với 1 bạn, bạn ấy kêu là tại sao lại đưa Yến Vi đi phục hồi nhân phẩm mà không đưa em Vàng Anh. Em mới bảo nếu mà đưa em Vàng Anh đi phục hồi nhân phẩm thì đưa cả nước Việt này đi phục hồi nhân phẩm.Chú dựa vào đâu mà mang đưa ra con số 99% đấy? Còn cả nước Việt đi phục hồi nhân phẩm?
10% là con nít dưới 5 tuổi phịch cái gì? 10% nữa là mấy cụ trên 80 tuổi phịch cái gì? Mà ngày xưa làm chó gì có máy quay phim cho các cụ quay ( phòng ngừa thằng Sói nó lí luận đểu)

Về khỏai "Coi phim sex" chú nên tự nghiên cứu lại về luật
giangthu
16-10-07, 04:15
Càng bàn càng nhạt quá.

Giả sử sau vụ Vàng Anh có phong trào quay phim nghệ thuật. Dĩ nhiên là không thể khuyến khích dí vào chỗ đó mà quay một cách thô lỗ và hồ đồ, mà quay một cách rất phòng hờ, rất gợi ý, và rất nghệ thuật tạo nhiều tưởng tượng và khát khao cho người xem. Nếu làm như vậy là giả bộ để lộ ra ngoài thì thiên hạ có náo loạn lên không.

Chà khi phong trào này ra đời thì dòng máu sến lâu nay của Việt Nam tha hồ mặc sức mà diễn đạt. Không chừng lúc đó lấy thơ bà Hồ Xuân Hương làm chủ đề khúc.
Nắng sớm
16-10-07, 04:17
À, vầng!

Có thể thế thật :D
Una
16-10-07, 04:39
Em mới bảo nếu mà đưa em Vàng Anh đi phục hồi nhân phẩm thì đưa cả nước Việt này đi phục hồi nhân phẩm.

Anh Sói say nói năng hơi khái quát tí nhỉ? Ít nhất cũng chừa mấy em bé với lại các ông bà cụ ra chứ! Ai lại thế hả anh?
nghuy
16-10-07, 04:46
http://blog.360.yahoo.com/blog-egS_M3o8aZlW1vv517ER1g--?cq=1
Cả lắc
16-10-07, 04:53
Èo, anh thật cái hành động phát tán video clip của cái thằng kăng kủ kọt, bạn zai của em VA đúng là một thằng loser chính hiệu con tô tô. Còn bọn bồi báo mít ta nửa mùa thì hèn hạ đ óe phím nào tả xiết.

Nói chung lối giáo điều, giả tạo của dân mít nó ăn sâu kụ vào trong máu rồi. Tởm, Chim cu' đ óe thể tả cả lũ mí nhau.

PS! Tướng thằng ranh bạn zai VA là tướng ăn thịt vợ, con. Giống con chó sói thật!
lammom
16-10-07, 06:48
Em cứ tưởng Vàng Anh của em đã được ngon giấc ngàn thu rồi, ai dè Tây nó đồn là phần 2 của Nhật ký XXX bắt đầu chu du trên In tờ lét rồi. Hic, khóc thương em quá.

Tổ cha nhà thằng Viet Dart, nó chơi gì mà chơi quá thể, đợi em ấy khóc xin lỗi xong rồi mới đưa tiếp ra, quá thể đáng cái nhà thằng này.
Evil
16-10-07, 07:49
Phần 2 thì có cái đếch, nhạt vị. Đằng nào cũng thế rồi
lammom
16-10-07, 07:55
Công nhận, nhạt, đếch thấy cảm giác như lần đầu nữa. Thôi cho em nó nghỉ, hàng họ tã quá rồi.
Tequila
16-10-07, 08:44
Bác Tequilla em chắc uống hết 1 chai Tequilla rưỡi xỉn rồi hay sao mà nói câu đầu tiên đã sai phọt phẹt thế này cơ chứ

"Thôi tha thứ cho nàng vì nàng đẹp".

Bác em đoán như thần :D, hôm qua em tương khá khá quốc lủi về nhà thòm thèm lại dở bia ra uống, nên gái nào cũng đẹp cũng đáng để tha thứ hết bác ạ.

Dù sao, xem cái đoạn chia tay chia chân trên VTV3 em thấy bất nhẫn. Đ'o ai lại người lớn bắt trẻ con, giai lớn bắt gái non lên Tivi van xin bàn dân thiên hạ. Dân mình nhiều khi nhục sịp thật.
Gieng
16-10-07, 09:07
Dân mình nhiều khi nhục sịp thật.
Thằng Tếch mày cho anh hỏi cái từ DÂN của mày ở đây định chỉ ai hả em? Thằng đạo diễn nó phò, cái bọn thanh minh nó phò, em nó phò .... chứ chẳng lẽ DÂN mình nó phò cả hả em. Anh chỉ thấy mày khen em nó đẹp là anh đã thấy chán rồi, chắc chú mày là chuyên gia phân tích ảnh trừu tượng hả??? Riêng em này, cộng cả nổi tiếng mới được giá chứ con nguyên hàng không, anh e là sẽ không bao giờ có mặt trên những chuyến tàu nhanh em ạ!!!!!
Mỗi thằng một cách nghĩ, với bọn cao thủ ở truyền hình thì show tối qua được coi là cao cờ cho mấy thằng già lên tiếng thanh minh bênh vực cháu nó (vớ vỉn mấy hôm nữa lại có mẹ nó một clip CHÚ -CHÁU thì dân tình có mà lác). Thói đạo đức giả nó ăn vào tận tâm can bọn làm truyền hình mất rồi, cứ ngồi lê mấy quán cafe có bọn nó ngồi là mùi bốc lên như mùi nước mắm Chinsu.
Evil
16-10-07, 09:39
Trong topic này hình như còn có mấy con dở hơi bên truyền hình, hay là ca sí, người mấu, ghen ăn tức ở ví Vàng Anh tham gia hay sao ý. Sao lại so với Yến vi là thế nào??
Tequila
16-10-07, 09:44
Thằng Tếch mày cho anh hỏi cái từ DÂN của mày ở đây định chỉ ai hả em? Thằng đạo diễn nó phò, cái bọn thanh minh nó phò, em nó phò .... chứ chẳng lẽ DÂN mình nó phò cả hả em. Anh chỉ thấy mày khen em nó đẹp là anh đã thấy chán rồi, chắc chú mày là chuyên gia phân tích ảnh trừu tượng hả??? Riêng em này, cộng cả nổi tiếng mới được giá chứ con nguyên hàng không, anh e là sẽ không bao giờ có mặt trên những chuyến tàu nhanh em ạ!!!!!
Mỗi thằng một cách nghĩ, với bọn cao thủ ở truyền hình thì show tối qua được coi là cao cờ cho mấy thằng già lên tiếng thanh minh bênh vực cháu nó (vớ vỉn mấy hôm nữa lại có mẹ nó một clip CHÚ -CHÁU thì dân tình có mà lác). Thói đạo đức giả nó ăn vào tận tâm can bọn làm truyền hình mất rồi, cứ ngồi lê mấy quán cafe có bọn nó ngồi là mùi bốc lên như mùi nước mắm Chinsu.
DÂN mình nó phò anh ạ.
Còn, tại sao phò, thì anh phải tự động não lấy. Mà anh là thằng đ nào đấy hị hị dõng dạc vãi.
gió
16-10-07, 09:51
Vụ xin lỗi của VA trên TV hôm qua em cho là hơi quá đà, theo em chỉ cần một thông báo ngắn gọn chấm hết.

Đằng nào thì dân mình cũng bị bịt mồm quen rồi.
Phuongdong
16-10-07, 09:54
Anh chỉ thắc mắc là nếu mấy thằng đạo diễn nó mà xem được cái bản Full version như anh đang có thì nó có đạo diễn vụ chia tay tối qua nữa không nhỉ, kèn sáo vang trời có kém gì chị Vi nó ngày xưa đâu.
hanoiloi'
16-10-07, 09:56
Giờ thì xin lỗi để làm gì vì đã có bản full VA mới. Hix:
http://blog.360.yahoo.com/blog-nxwMQ8Alc7Ntim9UyFa6cd1JTw--?cq=1&p=20#comments

Link down: http://www.yousendit.com/transfer.php?action=download&ufid=2B2FEE5B30B277D1
Gieng
16-10-07, 09:57
DÂN mình nó phò anh ạ.
Còn, tại sao phò, thì anh phải tự động não lấy. Mà anh là thằng đ nào đấy hị hị dõng dạc vãi.
Chú cứ bình tĩnh hỏi anh từng cái một, làm gì mà vội vàng thế!!! Kìm nén bực tức ở trong lòng cũng là thứ mà bọn teen không làm được, anh hy vọng chú đã vượt qua tuổi teen nhỉ!!! Anh là thằng ********* nào thì có gì là quan trọng đâu, anh chỉ không khoái cái vụ gộp nhóm của chú thôi, dân mình nó phò nếu là cả dân tộc thì gánh nặng nó lại đang đè lên vai những thằng như chú đấy, cố gắng lên mà mở mang đầu ốc cho DÂN mình chú ạ, chứ cứ để DÂN mình nó phò thì anh e là chúc cũng chẳng thơm tho gì.
Anh là một trong số những thằng phò nhất nhưng được cái hị hị "Đi đứng khoan thai, nói năng như đài truyền hình vụ em VA". Khà khà, kính chú anh nghỉ đã nhé.
Gieng
16-10-07, 10:00
Anh chỉ thắc mắc là nếu mấy thằng đạo diễn nó mà xem được cái bản Full version như anh đang có thì nó có đạo diễn vụ chia tay tối qua nữa không nhỉ, kèn sáo vang trời có kém gì chị Vi nó ngày xưa đâu.
Kính đề nghị anh PĐê không tham gia vào những vụ như thế này nhá. Nếu anh có bản full rồi thì nhớ làm cái link dự phòng, kẻo anh em lại không kiếm được hàng thì toi.
Elise
16-10-07, 10:15
Em cũng thấy bọn này mất dậy, chúng nó chờ con bé khóc lóc đủ kiểu, xin lỗi xin lậy xong mới tung clip mới. Nói chung là làm hơi quá nên phản cảm. Còn cái vụ xin lỗi thì tưởng là cao cờ thì giờ là hụt chân. Đời, chả biết đ' nào mà lần. Nhưng mà châu chấu đá thế đ nào được xe, còn muốn gì nữa? Muốn con kia nó tự tử à? Bố mấy đứa ranh!
Tequila
16-10-07, 10:19
Gieng:
Thì có ai quan trọng việc anh là thằng đ nào đâu. Một câu tưởng là câu hỏi nhưng thực ra không phải là câu hỏi. Anh giai em cứ thư giãn đi. À mà việc làm sao để dân mình đỡ phò đi, lại không phải chuyên môn của em.
Gaup
16-10-07, 10:29
Vừa được chính em ý gửi cho file 46M với những lời xin lỗi muộn mặn. Thôi đừng nói thêm nữa làm gì đi Linh.
Cá_kiếm
16-10-07, 10:36
T
Anh nhắc lại, cảm giác của những người có lời bình xấu xí ở đây thế nào nếu người thân của mình abc ở nhà nghỉ rồi có phim video về việc đó (tự quay hay bị quay lén) bị đứa khác tung lên mạng và những đứa khác bình như bọn báo lá cải và nhiều đồng chí ở đây?
Bác Uây nói giống giọng của mấy người đi bán bảo hiểm quá. Cứ đánh vào tâm lý không thích rủi ro của con người.
NNH
16-10-07, 10:43
Tối qua em xem cái CT xin lỗi, thấy gợn gợn thế đe'o nào. Từ mấy chú già tới bọn nhóc đều mang bộ mặt thê lương buồn thảm, trông cứ như chia buồn với nhân vật chính có người thân vừa đứt. Đến đoạn phát biểu, đe'o thấy ai có được câu gẫy gọn, hết sức là gượng ép né tránh vấn đề chính, chỉ có mỗi con bé VA cũ là nói được gẫy gọn nhất. Xem xong bản full với diễn viên (vẫn mặc) áo trắng, tự nhiên nổi hứng pọt bài hát của nó lên cái

Áo trắng em đến trường,
từng đàn chim ca rộn ràng.
Từng làn jó vờn tóc em,
kỉ niệm buồn vui ngập tràn.
Ánh nắng sân truờng nhớ em.
Từng trang vở còn mực thơm.
Từng ô cửa, từng ô cửa và bao mơ uớc tuổi học trò.
Áo trắng áo trắng áo trắng,
em fải jống như chút mây chút nắng hững hờ,
kẻo bay bay, cứ đi chầm chậm, cô học trò ơi,
tóc xanh thẹn thùng chiều nghiêng đợi chờ.
Áo trắng áo trắng áo trắng, em fải jống như chút mây chút nắng hững hờ,
kẻo bay bay, sách luôn giữ chặt trong tay, mắt ơi đừng liếc sợ ngày qua mau qua mau.
Áo trắng áo trắng áo trắng
1600
16-10-07, 10:45
Gaup boc phet buon cuoi the, hien nay da so chi co ban 6M thoi
GunZ
16-10-07, 11:08
Thanh niên xa mẹ Gấu dân chủ như lìn cave, thằng nào cũng bình đẳng. Anh chả hiểu ban TZV giờ này vẫn còn để lây nhây ra nữa làm gì. Càng để càng lộ là hào hoa trí tuệ thì đe'o thấy đâu, nhưng cái sự dâm đãng hạ lưu thì có thừa.

Anh đóng nhé, dcm, dân chủ quá đến nỗi muốn đóng cũng phải hỏi :(.
k.A
16-10-07, 11:10
Gaup boc phet buon cuoi the, hien nay da so chi co ban 6M thoiBạn Gaup ********* phét đâu, 46MB mỗi tội ko tiếng. Mà nói chung dù nàng đẹp cũng ********* thế nào tha thứ được.
k.A
16-10-07, 11:18
Anh chỉ thắc mắc là nếu mấy thằng đạo diễn nó mà xem được cái bản Full version như anh đang có thì nó có đạo diễn vụ chia tay tối qua nữa không nhỉ, kèn sáo vang trời có kém gì chị Vi nó ngày xưa đâu.Anh PD thắc mắc khí thừa, dù có xem có biết nhưng chương trình vẫn làm và vẫn phát. Khái niệm tong tắng thánh thiện blah blah lúc tèn tén ten nhau nó xa vời lắm.

Là người của công chúng, lịt mịa cái từ này mình ghét, hào quang cũng nhờ công chúng tung hô thần tượng. Giờ cấm thế léo được công chúng bình phẩm bàn tán.
gió
16-10-07, 11:24
Thế bản bác Gấu đang rao bán qua PM có phải bản xịn không các bác? Bác nào mua rồi confirm em phát, 5 đô không phải là nhiều nhưng em ghét bị lừa.

Nhân tiện có cái này (http://www.youtube.com/watch?v=ZADmETSncbk) ăn theo vụ VA nghe bảo buồn cười vãi nhưng mà mạng 4` quá em chưa xem được.


Còn cái vụ xin lỗi thì tưởng là cao cờ thì giờ là hụt chân. Đời, chả biết đ' nào mà lầnVụ đó vẫn là hợp lí, nhưng dàn dựng quá bất hợp lí chứ bác.
NNH
16-10-07, 11:51
Cái link của Gió xem thấy buồn cười vật, thằng nào hài hước khá, mà thằng ca sĩ giọng rất khá.
dao_hoa_daochu
16-10-07, 12:10
Đến cả Phuongdong nhà mình mà lòng phàm lần này cũng bị động lung tung cả, rồi thì Vìu làm thơ, Bi fò nuối tiếc tuổi thơ đã qua...

Hoàng Thùy Linh thật sự là tài tình quá đi!

À mới cả em thấy bình luận của các bác em nói gì nói nó chưa được "chiều sâu" cho lắm, có lẽ là chủ đề kiểu này, muốn "sâu" thì nó cần phải có sự cởi mở hơn. Ý em là em định chiển nó vào Hilton, trướng rủ màn che rồi, cái này, ở trong đấy, thì chỉ còn 2P thôi - để mời các bác (including me of course) tha hồ thả phanh. Không hiểu ý mọi người thế nào?
botoi
16-10-07, 12:17
Có quả rap naỳ cuoi vãi http://video.google.com/videoplay?docid=3409281880557539447&q=rap+vang+anh&total=5&start=0&num=10&so=0&type=search&plindex=0
dao_hoa_daochu
16-10-07, 12:23
Thôi, anh quyết định nghỉ chơi Tnxm.

1 topic vi phạm nhân quyền rành rành, những đứa có tội lớn nhất là đứa tung phim lên và bọn báo chí lá cải thì dân làng không xoáy sâu vào tội ác đó mà lại đi blah blah xấu xí về nạn nhân, tạo nên 1 thứ dư luận vô học lá cải khác.

Đồng chí nào biết tiếng ta hỏi người làm luật giỏi ở ta và đồng chí nào biết tiếng Tây hỏi người làm luật giỏi ở Tây xem anh nói đúng không, anh chỉ ra ở mấy post liền còn cãi cùn. Anh nhắc lại, cảm giác của những người có lời bình xấu xí ở đây thế nào nếu người thân của mình abc ở nhà nghỉ rồi có phim video về việc đó (tự quay hay bị quay lén) bị đứa khác tung lên mạng và những đứa khác bình như bọn báo lá cải và nhiều đồng chí ở đây? Đừng xét góc độ tự quay hay bị quay lén ở đây để cho rằng tự quay thì xấu xa hơn bị quay lén và nếu tự quay thì được phép bình về nhân vật, bởi trong cả hai trường hợp, họ không hề mời người khác xem.

Tnxm lầy lắm rồi. Khác giề HHT, còn thô và kitsch hơn, chê người ta làm gì.

Thôi, trèo khỏi vũng lầy, bắc cái cầu tre bên cạnh, ai thích vầy tiếp cứ vầy, ai thấy cần một chỗ chơi lành mạnh hơn thì qua forum.quadatmua.com thử xem có lành mạnh hơn như anh nói không.

Lời cuối anh nói, không phải spam, có lẽ, không ku mod nào hèn can thiệp vào bài của anh.
Thực ra, cái chiện Thùy Linh thì có tí, cơ mà những cái mà có thể nhìn thấy xiên qua cái chiện này, thì lại nhiều. Một trong những cái chiện điển hình nhất thì chính là chiện thái độ dốt nát thiếu hiểu biết của những cái thằng như là thằng Uây nhà mình. Đé0 hiểu số lượng Uây ở Việt nam nó có đông không nhỉ?
Mecado
16-10-07, 12:23
Đè,o mẹ đé,o bao giừo anh xem TV mà cảm thấy bị xúc phạm như hôm qua. Con vợ Hàn của anh nó hỏi là chương trình gì mà anh xem bức xúc thế. Anh thật đé,o biết trả lời nó thế nào, trả nhẽ trả lời là có một con đĩ được lên TV xin lỗi vì lộ băng sex cả một buổi, thì lại ấm ức cho các em các bác , các chú ở vụ sập cầu Cần Thơ với nạn nhân lũ lụt vừa mới ra đi đé,o được quá 10 phút phát hình và nhận những giọt nước mắt xót thương mà các cô các chú, các mẹ đáng được nhận . DCM bọn nó chứ, một lũ khóc lóc, sướt mướt, mặt như đưa đám như người thân ra đi về nơi xa lắm, xét ra rặt một lũ diễn viên đạo diễn với nhau khóc lóc dễ như trở bàn tay. Một con minh vừa bênh nó hôm qua nó vẫn tỏ ra bất nhẫn " Em không có tội" DCM đé,o thể nào hiểu nổ. Một vai diễn đem lại cho nó sự nổi tiếng, kéo theo là hợp đồng lọ chai và quan trọng nhất là đem lại cho nó danh vọng và tiền bạc thì nó phải có trách nhiệm đến hình ảnh của nó để giữ cần câu cơm chứ? Ngày xưa anh vẫn đánh ra cao bọn nhà đài nhưng bây giừo anh thấy trình tư duy của bọn này như lìn, bây giờ thì mọi việc đều trở lên quá lố và hụt chân mất rồi. Có mỗi tình huống cỏn con chỉ đạo cho chìm xuồng mẹ nó đi thì lại làm rùm beng lên vì một cái lìn đé,o đáng. Giá như thời lượng phát hình được quy ra tiền quảng cáo cũgn kiếm được cả tiền tỷ mang vào Cần Thơ cứu được bao nhiêu người đang sống dở chết dở, bao đứa trẻ có niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống sẽ được sống tốt hơn chứ đé,o đâu cứu danh dự một cái lìn đé,o đáng. DCM anh cứu bao nhiêu cái lìn bệnh tật mà đé,o được một phút trên TV ghi công, thế mà mỗi cái lin con con được cả tiếng đồng hồ. Đời éo le thật ! Xem xong bản full thì cũng thật bác nào ở trên so sánh với Yến Vi cũng đé,o có gì sai. Giờ thì Linh xin lỗi để làm cái kak gì !
dao_hoa_daochu
16-10-07, 12:28
Đmẹ... VTV là sóng từ tiền "ngân sách" hay sao ấy chứ nhỉ? Sao bọn triền hình nó bỏ đến 15, 16 phút để tự đưa cái lũ mặt l`n nhà nó lên trong một cái chương trình đần độn ngu xuẩn như thế?

Nếu như mà là TZV Thăng Long lên đây để bênh nhau... thì nó lại đi một nhẽ.

Ps: à mà gì gì, các bác em tỉnh táo công bằng chút đi, cái này không so Yến Vi em được.---------------

- Chắc là bác bác Khải Hưng nhà mình cũng đau đời. Đmẹ... bảo kê cho "râu tương lai" vào nhân vật chính, xong rồi bi giờ thằng bố với thằng con, hai thằng lại cùng nhau đần mặt ngồi xem nó lẹo tứ tung đầy trên internet thế này...
lluvia
16-10-07, 12:31
Đè,o mẹ đé,o bao giừo anh xem TV mà cảm thấy bị xúc phạm như hôm qua. Con vợ Hàn của anh nó hỏi là chương trình gì mà anh xem bức xúc thế. Anh thật đé,o biết trả lời nó thế nào, trả nhẽ trả lời là có một con đĩ được lên TV xin lỗi vì lộ băng sex cả một buổi, thì lại ấm ức cho các em các bác , các chú ở vụ sập cầu Cần Thơ với nạn nhân lũ lụt vừa mới ra đi đé,o được quá 10 phút phát hình và nhận những giọt nước mắt xót thương mà các cô các chú, các mẹ đáng được nhận . DCM bọn nó chứ, một lũ khóc lóc, sướt mướt, mặt như đưa đám như người thân ra đi về nơi xa lắm, xét ra rặt một lũ diễn viên đạo diễn với nhau khóc lóc dễ như trở bàn tay. Một con minh vừa bênh nó hôm qua nó vẫn tỏ ra bất nhẫn " Em không có tội" DCM đé,o thể nào hiểu nổ. Một vai diễn đem lại cho nó sự nổi tiếng, kéo theo là hợp đồng lọ chai và quan trọng nhất là đem lại cho nó danh vọng và tiền bạc thì nó phải có trách nhiệm đến hình ảnh của nó để giữ cần câu cơm chứ? Ngày xưa anh vẫn đánh ra cao bọn nhà đài nhưng bây giừo anh thấy trình tư duy của bọn này như lìn, bây giờ thì mọi việc đều trở lên quá lố và hụt chân mất rồi. Có mỗi tình huống cỏn con chỉ đạo cho chìm xuồng mẹ nó đi thì lại làm rùm beng lên vì một cái lìn đé,o đáng. Giá như thời lượng phát hình được quy ra tiền quảng cáo cũgn kiếm được cả tiền tỷ mang vào Cần Thơ cứu được bao nhiêu người đang sống dở chết dở, bao đứa trẻ có niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống sẽ được sống tốt hơn chứ đé,o đâu cứu danh dự một cái lìn đé,o đáng. DCM anh cứu bao nhiêu cái lìn bệnh tật mà đé,o được một phút trên TV ghi công, thế mà mỗi cái lin con con được cả tiếng đồng hồ. Đời éo le thật ! Xem xong bản full thì cũng thật bác nào ở trên so sánh với Yến Vi cũng đé,o có gì sai. Giờ thì Linh xin lỗi để làm cái kak gì !
Hehehe...Giờ thì bác em bức xúc để làm giề!

Không biết anh Khải Hưng với anh Thanh Hải em có làm nháy nào với TLinh không nhỉ? Tò mò quá đi...
dao_hoa_daochu
16-10-07, 12:59
http://filestore.tnxm.net.s3.amazonaws.com/1192445853_MiVan1.jpg

Hệ hệ Mi Vân người trong mộng của Bi fò nhà mình chụp cái ảnh này, người với chả ngợm, dmẹ... trông y như là... cái chày giã cua.
nhaphat
16-10-07, 13:05
Em từ trước đến giờ hoàn toàn chưa phê phán Thùy Linh một câu nào. Đèo mẹ, việc nó kèn sáo với thằng nào thuần túy là chiện cá nhân của nó. Những thứ đạo đức nhí nhảnh con chó cảnh, những kiểu đạo đức trong sáng teen teen trong cái của nợ Nhật Ký Vàng Anh ấy chẳng qua chỉ là một vai diễn. Hình ảnh trong sáng thiên thần trước đó chẳng qua chỉ là hình ảnh của một vai diễn được dựng lên trên truyền hình, có thể thiện hoặc ác, có thể xấu hoặc tốt, chỉ là công việc, chẳng liên can gì tới cá nhân diễn viên của nó. Vai diễn và cá nhân là hai chiện khác nhau hoàn toàn: Bạch Cư Dị ngày xưa là một thằng gian ác vô cùng nhưng thơ hắn thì hay ho nhân bản tuyệt vời. Maradona anh em đá bóng ba chân quên sầu nhưng đời thực là thằng vừa hèn vừa béo vừa nghiện...

Nếu là người đàng hoàng và tự trọng Thùy Linh hoàn toàn có thể trả lời báo chí rằng: "Tôi không có lỗi, tôi đã 19 tuổi, có quyền làm tình và thu hình với bất cứ thằng nào trên Thăng Long nếu nó đồng ý, không luật nào cấm cả, đấy là chuyện cá nhân của tôi. Còn việc tôi bị tung phim lên mạng là một tai nạn. Nhân vật trong Nhật Ký Vàng Anh chỉ là một nhân vật, không phản ánh cá nhân tôi, vì tôi mà làm thay đổi hình ảnh trong phim trong mắt công chúng thì tôi xin nghỉ." Nếu nói như thế thì em đẹp biết nhường nào trước giai Thăng Long nhà ta, em chân thật và dũng cảm từ bản chất...

Nhưng không, em lại lên truyền hình xin lỗi, khóc sướt mướt, rằng là em vẫn là vàng anh thủa nào, em bị hại blah blah... Cái đạo đức giả của em có tởm không cơ chứ?

Từ sau cái show này, em chính thức trở thành một con PHÒ thật sự!
namcs
16-10-07, 13:14
Em từ trước đến giờ hoàn toàn chưa phê phán Thùy Linh một câu nào. Đèo mẹ, việc nó kèn sáo với thằng nào thuần túy là chiện cá nhân của nó. Những thứ đạo đức nhí nhảnh con chó cảnh, những kiểu đạo đức trong sáng teen teen trong cái của nợ Nhật Ký Vàng Anh ấy chẳng qua chỉ là một vai diễn. Hình ảnh trong sáng thiên thần trước đó chẳng qua chỉ là hình ảnh của một vai diễn được dựng lên trên truyền hình, có thể thiện hoặc ác, có thể xấu hoặc tốt, chỉ là công việc, chẳng liên can gì tới cá nhân diễn viên của nó. Vai diễn và cá nhân là hai chiện khác nhau hoàn toàn: Bạch Cư Dị ngày xưa là một thằng gian ác vô cùng nhưng thơ hắn thì hay ho nhân bản tuyệt vời. Maradona anh em đá bóng ba chân quên sầu nhưng đời thực là thằng vừa hèn vừa béo vừa nghiện...

Nếu là người đàng hoàng và tự trọng Thùy Linh hoàn toàn có thể trả lời báo chí rằng: "Tôi không có lỗi, tôi đã 19 tuổi, có quyền làm tình và thu hình với bất cứ thằng nào trên Thăng Long nếu nó đồng ý, không luật nào cấm cả, đấy là chuyện cá nhân của tôi. Còn việc tôi bị tung phim lên mạng là một tai nạn. Nhân vật trong Nhật Ký Vàng Anh chỉ là một nhân vật, không phản ánh cá nhân tôi, vì tôi mà làm thay đổi hình ảnh trong phim trong mắt công chúng thì tôi xin nghỉ." Nếu nói như thế thì em đẹp biết nhường nào trước giai Thăng Long nhà ta, em chân thật và dũng cảm từ bản chất...

Nhưng không, em lại lên truyền hình xin lỗi, khóc sướt mướt, rằng là em vẫn là vàng anh thủa nào, em bị hại blah blah... Cái đạo đức giả của em có tởm không cơ chứ?

Từ sau cái show này, em chính thức trở thành một con PHÒ thật sự!
Làm sao bác biết em Thùy Linh đạo đức giả trong chuyện này (tạm bỏ qua thời gian trước). Chẳng may em í vì dư luận nhồi sọ mà cũng tưởng rằng mình có lỗi thật, thì sao?
Hermes
16-10-07, 13:18
Hilton cũng được.

Cho em được đờ con mẹ mấy đứa đạo đức giả kiếm tiền bẩn trên lông lờ gái như bọn nhà đài hôm qua, bọn uây vật uây vã rất là uây ở TL này, có cái déo gì mà phải déo được với cả déo nên bình. Cái con phạch ranh ấy, ra đi mẹ không kèn không trống người ta còn đỡ tởm, đằng này khóc như thể nó bị oan uổng cái déo gì rồi làm cái mặt như hối hận lắm, MK.

Riên cụ teq vì đã nhận say nhìn cái chai cũng là lọ nên em không đờ con mẹ, hờ hờ.
Vân Ánh
16-10-07, 13:19
Thăng Long mình thì cái gì chả vật ra để chửi được. Theo em thì cái phim đấy không phải được làm để phục vụ các bác trong Thăng Long, mà phục vụ phần đông bà con nông dân anh chị em các cháu tuổi teen. Còn thì các bác thấy cảnh khóc lóc thì rùng hết cả mình, em đoán chắc các bác chưa xem phim Vàng Anh rồi, còn nhiều đoạn rùng mình hơn nhiều. Dù sao thì tinh thần của chương trình này cũng là để nói lời kết thúc cho bộ phim mà. Em thấy nó cũng correlated với phim đấy chứ ạ.

Vụ này từ đâu đã không có cách gì cứu vãn được rồi, vấn đề làm sao để nó bớt trầm trọng đi thôi.
k.A
16-10-07, 13:20
Xin lỗi bạn gì đã PM cho mình hỏi link download nhưng mình ko có thói quen phát tán. Phần 1 xem vì tò mò còn có lý 1 tẹo, phần này lại tò mò nữa thì đúng là tiện dâm, chứ không phải cái dâm đãng hào hoa của Tlers.

Vì sao mình có bản này thì cũng đừng thắc mắc.

Bạn Nhaphat nói thế ********* được, như vầy thì ai cho phát sóng nhể. Tsb bọn VTV và một số bọn khác xúi bẩy em Linh lên xin lỗi.
dao_hoa_daochu
16-10-07, 13:28
Đúng là sự việc thì hết sức là chả có gì là bất bình thường lắm, thế mà rất nhiều những người liên quan và không liên quan thì lại để lộ ra quá nhiều những thứ bất bình thường.

Bác nhaphat, nguyên nhân sâu xa thì em nghĩ là sao đó, các em nó đã được giáo dục để trở thành những con người sống giả như thế này. Cái "tai nạn" chỉ là một cái trực tiếp, không may nó bị "vỡ" ra thôi.


Linh sinh năm 1988 (hiện là sinh viên năm thứ nhất khoa đạo diễn - ĐH Sân khấu Điện ảnh), tức là còn rất trẻ. Ngoài đời, Linh đã để trái tim mình rung động lần nào chưa mà trên phim vào vai yêu “ngon lành” như vậy?

Đúng là tôi còn trẻ, và hiện tại tôi đang dồn sức cho việc học tập và công việc. Nếu vội vàng “dính” vào chuyện tình cảm, có lẽ, tôi sẽ không có đủ thời gian để chăm chút cho tình cảm của mình được. Nên trước mắt, tôi tạm gác tình cảm sang một bên. Vả lại, đâu phải cứ yêu nhiều mới diễn xuất được tâm trạng khi yêu? Những cảm xúc ấy dù chưa trải qua mình cũng có thể cảm nhận được.
http://www.dantri.com.vn/giaitri/2007/5/177739.vip
Vân Ánh
16-10-07, 13:38
Bác Đào, em thấy chuyện Linh bảo chưa có người yêu cũng dễ hiểu thôi. Linh lúc này không chỉ là Linh mà có cả phần Vàng Anh trong đấy. Nói nôm na nếu mà Linh bảo có người yêu rồi thì lấy đâu ra những fan như chú Bi nữa, phỏng ạ?
dao_hoa_daochu
16-10-07, 13:41
Em mang bài của Triệu Thị Vìu nhà mình vào đây để chúng mình gặm nhấm dần, dài lắm, có cả tâm tư lẫn tâm huyết.


Linh mến,

Mấy ngày nay chị bận nhiều việc quá, viết linh tinh mỗi nơi vài câu cho vui thôi. Không hề có ác ý gì cả. Nhưng hôm nay đọc báo Thanh niên online, chị cảm thấy rất bực mình. Chị phải mở topic mới này để khẳng định quan điểm của chị. Thực ra hôm qua chị đã viết cho Thanhniên online một bài, nhưng có lẽ họ không chịu đăng đâu, vì trái với quan điểm của họ mà.

Linh ơi, chị chưa được xem buổi ghi hình chia tay của em với Nhật ký Vàng Anh. Giá như chị ở Việt nam, nhất định chị sẽ đến dự buổi đó để nói với em rằng: chị hoàn toàn đồng ý và ủng hộ em. Em không làm gì sai, em không có một chút lỗi lầm nào. Em không cần phải xin lỗi ai cả!!! Nếu như người ta không muốn em đóng phim đó tiếp, đấy là việc của họ. Em có thể ngẩng cao đầu tự tin mà tiếp tục cuộc sống thường ngày của mình. Bởi em không có lỗi.

Bố mẹ em có quyền tự hào về em, vì em là một cô gái xinh đẹp và tài năng. Em 19 tuổi và được quyền đi chơi với bạn trai. Em không làm gì vi phạm pháp luật. Đạo đức và văn hoá là những khái niệm tương đối và luôn luôn biến đối. Chính thế hệ các em sẽ là những người xây dựng nền tảng đạo đức và văn hoá mới cho ngày mai. Một thứ văn hoá tự do hơn, công bằng hơn, tôn trọng con người hơn, một thứ mà chị tin rằng hoàn toàn khác với thứ văn hoá gớm ghiếc của ngày hôm nay ở đất nước chúng ta.

Chị rất bực bội khi xem những thứ mà thanhnienonline đăng tải coi như những ý kiến tiêu biểu của các bậc phụ huynh.

http://www2.thanhnien.com.vn/Ykien/...0/16/212591.tno

Họ muốn điều gì? Họ muốn con gái họ không bị ảnh hưởng bởi tấm gương của Thuỳ Linh, đi chơi với bạn trai sớm ư? Họ có bao giờ lắng nghe và chịu tìm hiểu về thế hệ của con gái họ không? Họ có biết rằng một mình em chỉ là muối bỏ bể. Có rất nhiều chàng trai, cô gái mười tám đôi mươi ở VN đang sống như em. Nếu con cái của họ chưa đến 18, họ chỉ cần giải thích đơn giản rằng: "chị ấy 19 tuổi rồi nên chị ấy được coi là người lớn. Bao giờ con 18 tuổi con mới nên tìm hiểu về những vấn đề ấy." Họ cần phải quan tâm đến bạn bè xung quanh con cái họ hơn là "thần tượng Vàng Anh" ở đâu đó rất xa xôi. Họ phải hiểu rằng, bạn bè mới là nguồn tác động chính đến tình cảm, tâm hồn con cái họ. Chị cũng có cháu gái học lớp 10. Chị biết rằng, website nào bọn chúng cũng biết. Biết nhiều hơn cả chị. Chỉ có điều chúng có muốn xem hay không mà thôi.

Họ có biết rằng, các mục giáo dục giới tính trên VNexpress, Ngôi sao, Thanhnienonline, Tuoitreonline chắc chắn có tính kích dục, khơi gợi trí tò mò hơn cái clip nghiệp dư nhoè nhoẹt của Linh không.

Họ có quyền gì so sánh Vàng Anh với "Cà phê Thanh Đa", "Yến Vy"? Họ có quyền gì cho rằng Vàng Anh là loại hư hỏng?

Họ muốn điều gì? Họ muốn em phải xấu hổ, phải "hở bắp chân ra cũng thấy thẹn" giống như thế hệ của họ? Vậy họ có bao giờ hổ thẹn với ông bà họ, khi không mặc áo dài quần chùng, răng đen, búi tó giống như các cụ hay không??? Họ có hiểu vì sao đàn bà VN cứ mãi mãi phải là công dân hạng hai hay không???

Thuỳ Linh ạ, chính vì vậy mà chị muốn nói với em về một thứ văn hoá, đạo đức mới. Chúng ta phải xây dựng thế nào để không bao giờ còn cảnh những nạn nhân vô tội như em bỗng trở thành kẻ tội đồ, bị công chúng xúm vào mắng mỏ, hạ nhục.

Người phương tây phát triển hơn chúng ta nhiều lắm. Họ xây dựng được những cường quốc giàu mạnh như em thấy đấy. Xã hội là một chỉnh thể và văn hoá cũng không thể tách rời khỏi kinh tế kỹ thuật. Từ xưa đến nay, kể từ chữ viết, từ cách phục trang âu hoá, chúng ta đều luôn luôn chạy theo học tập họ. Người Tầu, người Nhật cũng đã và đang phải chạy theo học tập họ thì quốc gia mới khá lên được. Các học giả phương tây đã nghiên cứu kỹ lưỡng và đề ra những triết lý phát triển xã hội một cách khoa học và nhân bản hơn chúng ta nhiều.

Trong số các triết lý ấy, có một thứ mà chị tâm đắc đó là: "mọi người đều có quyền được bảo vệ đời tư, được sống theo cách mình muốn, miễn không vi phạm pháp luật. Không lối sống nào được coi là ưu việt hơn lối sống nào." Chỉ có luật pháp là thứ duy nhất chúng ta phải tuân thủ. Không ai được quyền nhân danh văn hoá, truyền thống, bản sắc này nọ để lên án lối sống của người khác, bởi những thứ đó gây nhiều tranh cãi và thường xuyên biến đổi. Và đặc biệt là không được quyền xâm phạm đời tư của người khác.

Ở các quốc gia phương tây, việc quan hệ tình dục không hề bị đưa vào luật cấm bởi muốn cấm cũng không cấm được. Và còn bởi vì điều đó trái với bản năng phát triển tự nhiên của con người. Tất cả các luận điệu nói rằng các hoa hậu, minh tinh Hollywood tuổi teen bị kiện cáo, tước bỏ danh hiệu vì quan hệ tình dục đều là bịa đặt. Điều chắc chắn là họ bị kiện bởi những lý do khác, tỷ như: uống rượu, ma tuý, chụp ảnh tạp chí playboy hoặc đi hộp đêm trước khi đủ 21 tuổi, những thứ đã được ghi thành luật cấm ở quốc gia đó hoặc được ghi rõ ràng trong điều lệ cuộc thi.

Nói như vậy, không phải chị là khuyến khích các em, cứ thoải mái đi. Người phương tây không ngăn cấm, nhưng cũng không khuyến khích thanh thiếu niên của họ như vậy. Họ giới thiệu với lớp trẻ về sex ở trường học, đồng thời dạy lớp trẻ về tự tôn bản thân, sự chung thuỷ và tự bảo vệ sinh khoẻ, an toàn tình dục. Ở nước ta thì khác. Tài liệu sex rất nhiều, nhưng không tôn trọng con người và cũng chẳng ai dạy về an toàn tình dục.

Sau nữa, chị muốn bàn về việc, nên phản ứng thế nào trước những kẻ ác ý phát tán băng hình/ ảnh khoả thân??

Giá như chị biết em sớm hơn thì chị đã khuyên em, hãy phủ nhận hoàn toàn cái video clip ấy. Hãy nói với họ rằng, đó không phải là em và yêu cầu báo chí không nên xoi mói vào đời tư của em nữa.

Em được quyền bảo vệ bí mật đời tư giống như bao nhiêu người khác trong xã hội. Tin chị đi, sự phủ nhận sẽ luôn luôn tốt cho em, và tương lai của em sau này. Việc khẳng định clip ấy có phải là em hay không đòi hỏi phải có chuyên viên an ninh và cần phải đối chứng tại chỗ với cơ thể của em. Tuy nhiên, em không vi phạm pháp luật thì không ai có quyền yêu cầu em hợp tác, để kiểm tra tính trung thực của clip đó cả. Rất nhiều ca sỹ, diễn viên đã thoát nạn an toàn chỉ vì họ nhanh chóng phủ nhận. Dĩ nhiên, có thể không hoàn toàn chấm dứt được những tin đồn. Nhưng tin đồn sẽ chỉ là tin đồn mà thôi và sẽ bị chìm lấp trong vô số tin đồn thật giả lẫn lộn mà bất kỳ người của công chúng nào cũng phải chấp nhận. Điều quan trọng là em có thể tiếp tục cuộc sống, công việc như bình thường. Dĩ nhiên, cũng có thể đài truyền hình vẫn cảm thấy lấn cấn bởi những tin đồn, và quyết định lẳng lặng để em thôi Nhật ký Vàng Anh. Nhưng em còn cả tương lai, báo chí sẽ không dám bới móc em một khi em đã phủ nhận, và em không phải chịu búa rìu dư luận ngớ ngẩn như trong thời gian này. Không ai dám lên mạng mắng mỏ một người vì một tin đồn không được xác minh, em ạ. Luôn luôn phủ nhận những tin đồn xấu, đến khi nào không thể phủ nhận được nữa thì thôi. Điều này rất quan trọng đối với những người nổi tiếng. Em thấy đấy, Văn Quyến, Quốc Vượng vi phạm pháp luật hẳn hoi. Vậy mà họ vẫn luôn luôn phủ nhận, cho đến khi công an phải vào cuộc theo lệnh điều tra. Em không hề phạm pháp, không ai có quyền điều tra em cả. Tại sao em lại phải nhận???

Nói với em những điều này quá muộn. Nhưng chị hi vọng rằng em và tất cả các bạn gái khác, dù nổi tiếng hay không nổi tiếng đều có thể rút kinh nghiệm lần sau. Ngay cả khi người phát tán phim/ảnh là chồng hay bạn trai của các em, phủ nhận vẫn luôn luôn là giải pháp tốt nhất. Hãy nói với mọi người rằng:"Tôi không biết. Tôi chưa bao giờ tự quay/chụp những cảnh này và cũng không bao giờ để cho ai có cơ hội quay/chụp như thế này. Kỹ thuật lắp ghép phim ảnh hiện nay rất hiện đại. Xin mọi người hãy để cho tôi yên." Sau đó có thể chỉ ra một vài điểm vô lý trong phim/ảnh để tăng cường sức nặng tuyên bố của mình. Như chị đã nói ở trên, người ta chỉ có thể khẳng định người trong bức ảnh có phải là em hay không khi có một vài nhân chứng khách quan (người của cơ quan công an) đối chứng với cơ thể thật của em ở ngoài đời (nghĩa là bắt các em cởi quần áo để đối chứng). Tuy nhiên, khi các em không vi phạm pháp luật, không có ai được quyền bắt các em phải làm thế cả.

Chị khuyên các em phủ nhận không phải là vì chúng ta không phải là người ngay thẳng hay sợ hãi điều gì. Đơn giản là vì các em được quyền làm thế. Chúng ta không cần thiết phải trung thực để cho những kẻ xấu có cơ hội làm hại, hạ nhục chúng ta. Và còn bởi vì sống ở cái xã hội còn nhiều bất công, mọi rợ này, các em rất cần làm thế để giữ lại những người bạn tốt, nhưng có quan điểm sống không giống mình.

Chị viết đã khá dài và có lẽ cũng hơi lộn xộn. Nhưng chị tin rằng em hiểu thiện chí của chị. Sự việc đã lỡ như vậy rồi, chị luôn mong muốn em dũng cảm vượt qua giai đoạn khó khăn này, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Có rất nhiều người hiểu và luôn đứng bên em.

Chị không đồng ý một chút nào với cách hành xử của tất cả các báo chí. Bởi chị khẳng định rằng, em không hề có một chút lỗi lầm nào. Không cần phải cám ơn ai cả. Hãy tự tin, kiêu hãnh mà sống.

Còn một điều này nữa, chị phải cám ơn em vì em đang góp phần vào công cuộc đòi bình đẳng cho phụ nữ ở VN. Có thể em không hiểu được hết đâu ý nghĩa của điều này. Có thể em sẽ buồn cười vì nghe to tát và nghiêm túc quá. Chị sẽ nói với em vào một dịp khác.

Chị Evil

PS: Ai có e-mail của Thuỳ Linh làm ơn gửi cho cô ấy giúp chị hoặc bảo cô ấy vào đây đọc.
Em cứ thong thả chiêm ngưỡng Vìu từng khúc một, Vìu nha. 03 câu hỏi thứ nhất:

(1) Vìu "hoàn toàn đồng ý và ủng hộ" cái gì của con bé?

(2) Bố mẹ có gì để tự hào về chiện con gái yêu lẹo nhau xong rồi có video sec phát tán khắp internet?

(3) Lẹo nhau ví quay video sec thì có cái gì mà "xây dựng nền tảng đạo đức và văn hóa mới cho ngày mai?

Cái này em tranh luận hoàn toàn nghiêm túc.
dao_hoa_daochu
16-10-07, 13:48
Bác Đào, em thấy chuyện Linh bảo chưa có người yêu cũng dễ hiểu thôi. Linh lúc này không chỉ là Linh mà có cả phần Vàng Anh trong đấy. Nói nôm na nếu mà Linh bảo có người yêu rồi thì lấy đâu ra những fan như chú Bi nữa, phỏng ạ?
Em cũng đâu có bảo là không dễ hiểu, thậm chí em còn bảo là quá dễ hiểu, và vì dễ hiểu quá, cho nên là nó nông cạn, và vì nó nông cạn quá, cho nên là ngu.

Cái cách quá dễ để có "một ít" chú Bi thực tế cũng đã là cái cách quá dễ để đánh mất "rất nhiều" chú Bi.
vovi
16-10-07, 14:00
Bài của chị Đào thị văn Vìu hay vãi đá! Vỗ tay...
nhaphat
16-10-07, 14:02
Làm sao bác biết em Thùy Linh đạo đức giả trong chuyện này (tạm bỏ qua thời gian trước). Chẳng may em í vì dư luận nhồi sọ mà cũng tưởng rằng mình có lỗi thật, thì sao?
Thì em phải nói cho em í biết thế là PHÒ!
Una
16-10-07, 14:05
Ôi sáng ra được gửi cho cái link bài hát, em nào hát mà nghe khá quá, như ca sĩ ý nhỉ!
PS: Em TL lên VTV3 hôm qua là đã sai rồi. Em có thể cho là em chỉ có lỗi với bố mẹ, nếu vậy thì em không cần phải lên tivi chỉ để xin lỗi bố mẹ. Như thế gây ra sự phản cảm quá mức cần thiết. Nếu không có vụ hôm qua thì chắc hôm nay mọi người đã quên vụ của em rồi!
Edited: Vừa nghe nói có thêm cái gì mới.
dao_hoa_daochu
16-10-07, 14:11
Em thấy giống hệt giọng Phuongdong nhà mình - nghiêm túc.
k.A
16-10-07, 14:16
Em cũng đâu có bảo là không dễ hiểu, thậm chí em còn bảo là quá dễ hiểu, và vì dễ hiểu quá, cho nên là nó nông cạn, và vì nó nông cạn quá, cho nên là ngu.

Cái cách quá dễ để có "một ít" chú Bi thực tế cũng đã là cái cách quá dễ để đánh mất "rất nhiều" chú Bi.Đào chưa là người nổi tiếng, chưa là hình (thần) tượng cho số đông.... đừng bắt nhạc sỹ tư duy giống bọn kỹ sư tin học là tốt lắm rồi.
knowledgeriver
16-10-07, 14:24
Hilton chưa khi nào đông vui thế này.

Lạng chủ nhân đầu tiên của Hilton ra tiếp đón các bạn dự Hội Thảo quốc gia đi nào...?
Nâu em, khách thường xuyên và dài hạn của Hilton này cũng vô cùng vinh hạnh đón chào nhân sĩ trí thức cả nước về dự cuộc hội thảo long trọng hôm nay. Xin nhiệt liệt chào mừng.

à, mà ý thằng Đào là có phải nó cho em Thuỳ Linh vào đây để phục bọn Lạng, Nâu,...hay không??

Em chả biết nói gì với Đại hội. Nhưng đối với em: Một sự thật xấu xa có khi lại còn đẹp hơn một vẻ đẹp giả dối.
Hoa Tuyết
16-10-07, 14:29
Các bác ơi, có ai có phim của Đào hoặc Gấu không, thấy bảo trên diễn đàn viết bài hay lắm, mà lúc trên phim làm những chuyện cực kỳ mất đi hình tượng, các bác có link không cho em xin ?
dao_hoa_daochu
16-10-07, 14:36
À em vừa ngồi đọc lại thấy cái này...


Nói chung con bé này cũng vẫn là đứa trẻ con ngay cả trong chương trình xin lỗi này. Em thấy lạ là tưng ấy đứa đạo diễn, bố mẹ anh chị em xung quanh nó vẫn chưa ngồi xuống nói chuyện một cách nghiêm túc và đàng hoàng để cho nó hiểu tường tận và để nó TỰ quyết định xem nên làm gì. Chương trình này hôm nay vẫn là một thứ hổ lốn tiền hậu bất nhất rẻ tiền ngu xuẩn của mấy thằng ranh văn nghệ sĩ thất học nửa mùa. Câu cuối cùng con bé này nói nó "không có tội" với cả "đoạn phim có thể quay hình em" thì xin lỗi với khóc lóc cái đ' gì? Nó thật ra nên lựa chọn hoặc là bảo con trong phim đ' phải em. Em chả có lỗi, tội đ' gì hết và em sẽ đóng tiếp, đứa nào láo nói linh tinh em gặp được em vả cho vỡ miệng. Hoặc em nhất thời đĩ quá, em cởi truồng quay phim, em biết em sai rồi, em không đóng phim nữa, tha lỗi cho em, chửi em đi, em nghe đây... cố để sao cho chúng nó đ' còn gì để nói mà không thấy ngượng mồm nữa là xong. Đ' gì đây đoạn cuối thì hô lên Em không có tội, rồi oà vỡ, rồi tiếng nhạc nhè nhẹ vang lên, hình quay chậm những diễn viên gạo cội khóc nức nở hoặc âm thầm, ôm hôn tiễn biệt. Thế là thế đ' nào? Quần chúng sai à? Nó bị oan à? Nó bị chèn ép à? Có nhẽ đâu xế? CNXH của chúng ta như xế à? ĐCM bọn nhà báo dựng trắng dựng ngược làm tan nát đời một thiếu nữ có chứng nhận còn trinh, nữ minh tinh màn bạc VN à? ĐCM chúng ló! Thuỳ Ninh, em không có tội! (Oà vỡ...)
Có vẻ như là một trong những sai lầm lớn nhất của đời Linh là đã bỏ thời gian ngồi viết lăng nha lăng nhăng hồng tím lỗi chính tả có hệ thống ở trên blog.

Thời gian đấy, lẽ ra Linh nên reg nick và vào chơi Thăng Long. Chỉ cần sau vài tháng được học tập và rèn luyện ở Trường Đại Học Thăng Long, thì trước những vụ việc như này, cách sử sự của Linh đương nhiên là sẽ khác hẳn.


@k.A - Bác k.ADart thân mến, cái đấy là logic thông thường, bọn nào mà không hiểu được, thì cũng đều là ngu cả - including you.


---------------

Linh phiên bản Thăng Long: "Các bác phóng tinh viên dở người thân mến, truỳnh các bác em thấp, các bác nên đặt những câu hỏi vừa tầm, đừng với."
k.A
16-10-07, 14:50
@k.A - Bác k.ADart thân mến, cái đấy là logic thông thường, bọn nào mà không hiểu được, thì cũng đều là ngu cả - including you.
Mong chờ Linh ngoài đời (nói rộng cho cả đám diễn viên ca sỹ này nọ...) giống như trong phim NKVA ví dụ thế (mình chưa xem bao giờ) chắc chỉ có nông dân, teen và Đào. Nhưng mà Đào trình độ chắc chắc phải sau đại học, lại kinh qua TL, có lẽ nào thế http://www.tathy.com/upload/nana.gif
dao_hoa_daochu
16-10-07, 14:59
Mong chờ Linh ngoài đời (nói rộng cho cả đám diễn viên ca sỹ này nọ...) giống như trong phim NKVA ví dụ thế (mình chưa xem bao giờ) chắc chỉ có nông dân, teen và Đào. Nhưng mà Đào trình độ chắc chắc phải sau đại học, lại kinh qua TL, có lẽ nào thế
:24: Nó vẫn đé0 hiểu.
k.A
16-10-07, 15:06
http://www.tathy.com/upload/nana.gif anh bận rồi Đào ạ, mà bao lâu Đào vẫnn thế có phần teen đihttp://www.tathy.com/upload/nana.gif
dao_hoa_daochu
16-10-07, 15:09
Bác em Lút quá. Có lẽ đâu thế... :24:
scojo
16-10-07, 15:23
Đm, đe'o ai lại như thằng Way chỉ giỏi vuốt mông các anh giai mày rồi chạy cb nó hút. Tội lỗi cái li`n gì ở đây! Chiện phải nhìn nhận trước tiên nó là hậu quả chứ có phải nguyên nhân léo đâu mà cứ đi bla blo... Chỉ nói ngay cái thằng bốt cái phin lên mạng ko xin phép là phạm tội, nhưng khi xem xét dưới góc độ pháp lý cũng phải xem đứa nào cung cấp phương tiện cho no'.

Công cuộc đòi bình đẳng cho chị em theo như chị Vìu em đã hô hào thì cứ thử đi vận động được 1 hội các em gái TL chiên đi quay phim mi`nh phịch giai rồi thay nhau bốt lên mạng, thử xem có thằng đe'o nào nó thèm xem mới lại đăng báo ko? Vn giờ có thiếu thốn đâu đến nỗi mà ngồi xem mới lại chỉ trỏ cái của chị Vìu mới lại em Thu! Em Thuỳ Linh nó là cá biệt nhé, nhưng cũng ko nằm ngoài những hậu quả của cái "văn hoá" nước nhà.
lm2
16-10-07, 15:29
http://www.vnmedia.vn/newsdetail.asp?NewsId=105832&CatId=35
http://www.vnmedia.vn/newsdetail.asp?NewsId=105803&CatId=58
knowledgeriver
16-10-07, 15:34
Cái này là cần bàn này:

Theo ông Hoà, ở vụ việc này, nếu phía bị hại có đơn yêu cầu, Phòng Chống tội phạm công nghệ cao sẽ tiến hành điều tra, truy tìm người đã phát tán đoạn video clip trên. Bên cạnh đó, một cán bộ Phòng Chống tội phạm công nghệ cao cũng lưu ý là theo thông tin một số báo phản ánh, thì đoạn video clip trên được post trên mạng từ bên... Mỹ, mà theo luật pháp nước này thì công dân đủ 18 tuổi trở lên có quyền đăng tải cả những hình ảnh “mát mẻ” của cá nhân lên web. Nếu điều này là đúng, thì cơ quan CA có tìm ra “thủ phạm” cũng sẽ “vướng” trong việc xử lý!?
vovo
16-10-07, 15:45
http://showbizandstyle.inquirer.net/breakingnews/breakingnews/view_article.php?article_id=94605
knowledgeriver
16-10-07, 16:02
Ôi trồi mẹ ơi, cách chức mẹ thằng nào Hãng Ti Vi Việt Nam ngu đần đi các bác. Thôi thế là thôi rồi em, nhan sắc em, nhan sắc Việt Nam đã bay ra khắp năm châu bốn bể rồi. ASEAN là đây.

Phi Luật Tân đã đăng báo về vụ này rôi. Đài truyền hình quốc gia Việt Nam đã tung tin này ra toàn thế giới về một thực trạng đáng xấu hổ của giới trẻ việt nam, một thế hệ trẻ cuồng loạn vô định hướng, vô lý tưởng.

Buồn thay, thương lắm thay và nhục nhã lắm thay. Mai có ra đường, chắc em chả dám nói là "Hello, My name is Nau, Prof of Economics and Mat Tong, and of course I am Việt Nam mít",,,,

Việt Nam lại vừa đuợc sắp làm Hội Đồng Bảo An thế giới nữa chứ, không hiểu sao, trong những ngày cuối năm 2007 này lại có một loạt sự vụ thiên tai sập cầu bão lũ cộng với chấn động nhân tâm và đạo đức này nhỉ.. Loạn loạn rồi loạn quá rồi, xã hội sắp đảo điên rồi. Dự cảm sắp tới sẽ có một cái gì đó,..em đang rất hồi hộp và lo sợ...cái gì sẽ tới đây..ôi cái gì...??

Có Câu giai thời loạn, gái thời bình. Em rằng, dạo này gái nó thượng tôn quá, vậy nên, âm dương bất bình đẳng, gây ra loạn. Loạn xã hội thì ắt sẽ có anh hùng nảy sinh ra trong thời loạn mà làm cân bằng âm dương vậy.

Sắp có cái gì nữa đây?
knowledgeriver
16-10-07, 16:07
à quên, đúng là trong thời buổi nhiễu nhương nảy nở thiên tài, trong đau thương ta đạt giác ngộ, ngày hôm qua, Nâu em đã chính thức Đại giác ngộ chân lý tuyệt đối, điều mà bấy lâu nay em đã băn khoăn trằn trọc mãi.

Vậy kính mong các TZV tiếp tục dành chút thời gian đổi hộ em cái Tai tồ thành "Đại Ngộ" cho em đánh dấu bước trưởng thành to lớn trên con đuờng dài vô tận của cuộc đời em...cảm ơn các bác nhìu nhìu.

p/s em phải Spam ở đây vì chẳng tỉm ra đâu cái set tai tồ topic.
scojo
16-10-07, 16:08
Đại ý của Way fo` mới lại chị Vìu có lời nhắn nhủ với em Thuỳ Linh nó thế này:

Linh về bôi vu' phấn tô li`n lại.
Ngạo với nhân gian 1 nụ cười.
knowledgeriver
16-10-07, 16:13
Đại ý của Way fo` mới lại chị Vìu có lời nhắn nhủ với em Thuỳ Linh nó thế này:

Linh về bôi vu' phấn tô li`n lại.
Ngạo với nhân gian 1 nụ cười.

Cảm ơn Scojo có ý thơ hay làm nảy sinh ra một lời khuyên Linh thế này.

Linh, hiện nay, tên tuổi của em đã là tên tuổi của cá một thế hệ. Sức mạnh, ảnh huởng của em rất lớn. Nếu em muốn, em có thể sử dụng sức mạnh to lớn đang có này mà làm một cuộc đại cách mạng thay đổi toàn bộ hệ thống chân giá trị của xã hội.

Tất nhiên, anh biết, em chỉ có tên tuổi em và sức mạnh đó mà thôi. Em không biết sử dụng sức mạnh đó thể nào và thậm chí em không biết luôn là em có sức mạnh đó.

Vậy nên, anh, sẵn sàng đứng sau em, và tư vấn cho em, để giúp em hoàn thành nốt cuộc đại cách mạng này.

Trí tuệ của Nâu + Sức Mạnh ảnh hưởng xã hội của Vàng Anh = Cuộc Đại cách mạng thay đổi hệ giá trị thế hệ trẻ và xã hội việt nam.

Công thức đó là thế.
changvam
16-10-07, 16:16
Buồn ghê đó. Cả một bầy heo là chúng ta chăng?
scojo
16-10-07, 16:17
Bác Nâu em thật đúng Đa đại ngộ! Khiếp, phải bằng chục cái lá đa. :D
knowledgeriver
16-10-07, 16:21
Trí tuệ của Thăng Long ta + ảnh hưởng của Vàng Anh = Cách mạng thay đổi toàn bộ hệ thống giá trị Viẹt nam.
Cả lắc
16-10-07, 17:42
Em từ trước đến giờ hoàn toàn chưa phê phán Thùy Linh một câu nào. Đèo mẹ, việc nó kèn sáo với thằng nào thuần túy là chiện cá nhân của nó. Những thứ đạo đức nhí nhảnh con chó cảnh, những kiểu đạo đức trong sáng teen teen trong cái của nợ Nhật Ký Vàng Anh ấy chẳng qua chỉ là một vai diễn. Hình ảnh trong sáng thiên thần trước đó chẳng qua chỉ là hình ảnh của một vai diễn được dựng lên trên truyền hình, có thể thiện hoặc ác, có thể xấu hoặc tốt, chỉ là công việc, chẳng liên can gì tới cá nhân diễn viên của nó. Vai diễn và cá nhân là hai chiện khác nhau hoàn toàn: Bạch Cư Dị ngày xưa là một thằng gian ác vô cùng nhưng thơ hắn thì hay ho nhân bản tuyệt vời. Maradona anh em đá bóng ba chân quên sầu nhưng đời thực là thằng vừa hèn vừa béo vừa nghiện...

Nếu là người đàng hoàng và tự trọng Thùy Linh hoàn toàn có thể trả lời báo chí rằng: "Tôi không có lỗi, tôi đã 19 tuổi, có quyền làm tình và thu hình với bất cứ thằng nào trên Thăng Long nếu nó đồng ý, không luật nào cấm cả, đấy là chuyện cá nhân của tôi. Còn việc tôi bị tung phim lên mạng là một tai nạn. Nhân vật trong Nhật Ký Vàng Anh chỉ là một nhân vật, không phản ánh cá nhân tôi, vì tôi mà làm thay đổi hình ảnh trong phim trong mắt công chúng thì tôi xin nghỉ." Nếu nói như thế thì em đẹp biết nhường nào trước giai Thăng Long nhà ta, em chân thật và dũng cảm từ bản chất...

Nhưng không, em lại lên truyền hình xin lỗi, khóc sướt mướt, rằng là em vẫn là vàng anh thủa nào, em bị hại blah blah... Cái đạo đức giả của em có tởm không cơ chứ?

Từ sau cái show này, em chính thức trở thành một con PHÒ thật sự!
khà khà,

Vứn đề ló ở cái chỗ VA này là diễn viên trên ti vi ti veo của dân mít. Mã đã là diễn viên thì từ ông già bà cả, cho đến thằng cu tí nhà chú hay cái hĩm con thằng lìn tiêm cũng coi qua ... Vậy thì anh hỏi chú:

- Vàng Anh nó là người của ai?

Hỏi tức là trả lời. Một khi nó đã là người của public thì dĩ nhiên những hành động PRIVACY ngoài đời của nó cũng gây ảnh hưởng ít nhiều đến dư luận. Giả dụ như chiện phịch này mà lại xảy ra giữa "VA mí hòang tử vương quốc Anh William" thì anh đồ răng cả dân mít ta xuống đường ăn mừng chứ chả chơi ... Nhưng chiện đời đ óe phải như mình tưởng, cho nên mới có cảnh họat kê:

- Xin lỗi trên ti vi ti veo!

Quay lại chuyện "xì căng đan" của VA thì anh thấy chúng ta nên trở lại vấn đề chuyên môn, không ném đá vớ vửn chã chã kiểu:

- Nhồn là nhồn của nó, thằng đào khéo mó thì thằng đào xơi, thằng đi't khéo chơi thì thằng đi't sướng ...

Quan điểm của anh về bọn đài VTV ứng xử như lìn. Nhẽ ra, chả phải thanh minh thanh nga cái lìn gì sất cả. Cứ rõ ràng, dứt khoát: chúng tôi. NO COMMENTS. (Đ óe ai như chúng nó, một lũ một lĩ vác cái mặt lìn lên đưa đám ra chiều "thương hương tiếc ngọc". Tởm, đạo đức giả cả lũ mí nhau!)Chuyện của em VA thì để em í nói lời công luận. Mà tốt nhất em VA, chỉ nên nói đại khái là:

- Rất tiếc chuyện PRIVACY của em đã bị kẻ xấu lợi dụng, trả thù cá nhân ... hèn hạ!

Chuyện đáng tiếc xảy ra, chúng ta có quyền phán xét một vô tư:

- Em ló là 4`, hay đ óe phải cũng là cái bản chất "người Việt nam xấu xí" mà ra ... :24:

À, quên... giờ anh hỏi 4C :

- 4` nó đ óe phải là người à? Mà đã là người thì có ai "chưa từng thích phịch nhau không? hay chỉ có Vìu thôi?
dao_hoa_daochu
16-10-07, 17:52
- 4` nó đ óe phải là người à? Mà đã là người thì có ai "chưa từng thích phịch nhau không? hay chỉ có Vìu thôi?
Vìu bảo đấy là "đái một bãi".
freefish
16-10-07, 17:58
Các bạn ném đá nhiều quá, Vàng Anh Nguyễn Thế Hoàng Linh nó chạy cbn mất rồi. Nó là nhà thơ, lình nó nó chơi, các bạn là bọn nào mà cứ đòi buộc tội đấu tố người ta thế, vi phạm nhân quyền bỏ bu đi được.
dao_hoa_daochu
16-10-07, 18:05
Em thấy nhiều bác còn nói ý là lúc nó chơi thì nó được sướng bi giờ còn giả bộ khóc lóc xin lỗi nước cá sấu blah blah... em nghĩ nói thế thì ít nhiều cũng oan cho em nó. Chân thành, từ góc độ chiên môn mà nói, thì cái vụ lẹo này nhìn sơ thì cũng dễ nhận thấy là không phải là theo mong muốn của em nó. Từ đầu chí cuối thực ra nó chỉ muốn cái thằng ku kia lẹo nhanh cho nó xong - cái điểm này thì đúng như là điếm thật.

Chắc là có áp lực gì đó.
Hermes
16-10-07, 18:11
Em thấy nhiều bác còn nói ý là lúc nó chơi thì nó được sướng bi giờ còn giả bộ khóc lóc xin lỗi nước cá sấu blah blah... em nghĩ nói thế thì ít nhiều cũng oan cho em nó. Chân thành, từ góc độ chiên môn mà nói, thì cái vụ lẹo này nhìn sơ thì cũng dễ nhận thấy là không phải là theo mong muốn của em nó. Từ đầu chí cuối thực ra nó chỉ muốn cái thằng ku kia lẹo nhanh cho nó xong - cái điểm này thì đúng như là điếm thật.

Chắc là có áp lực gì đó.
Anh thấy em nó kêu gào thảm thiết đến mức anh xem chưa được 5' là ra rồi. Chứ, chả nhẽ sướng cũng diễn được à? Có nhẽ đâu thế!
Cả lắc
16-10-07, 18:21
Vìu bảo đấy là "đái một bãi".

Đào buồn cười ... Anh nghĩ Vìu cũng là người phụ nữ đoan trang, nhưng tại vì chơi ở thờ lờ nên mí "gồng" cho có vẻ tài cá chế, chứ thật ra cũng thèm hơi zai phết đấy... Nhất là lại sắp đến độ hồi xuân ... tèn tén ten dồi ...

Bi giờ anh giết nhật kí vầy:

Anh đi công tác Pờ Lây
Ku đành bỏ ngỏ biết ngày nào chơi

Thế là có một nữ hải đăng trên TL sẽ giả nhời thế này:

Em đây vưỡn chửa chống cò
Chuyện phịch zai gái như lòa đái thôi ... :24: (Thế thì có kặt tiền mà đi mua nệm mới mỗi tuần)
dao_hoa_daochu
16-10-07, 18:21
Em nghĩ đấy là do bác em tự diễn là chính thôi - nhật ký Hermes.
Nắng sớm
16-10-07, 18:25
Xem bản Full thấy cũng bình thường, có gì là phò phạch nhỉ? Khi phịch thì ai chả thế nhỉ?

Hay tại mình xem nhiều phin hardcore sếch quá nên cái này vẫn nhẹ vậy ta?
Harry Potter
16-10-07, 18:27
Thế bản bác Gấu đang rao bán qua PM có phải bản xịn không các bác? Bác nào mua rồi confirm em phát, 5 đô không phải là nhiều nhưng em ghét bị lừa.

Nhân tiện có cái này (http://www.youtube.com/watch?v=ZADmETSncbk) ăn theo vụ VA nghe bảo buồn cười vãi nhưng mà mạng 4` quá em chưa xem được.

Vụ đó vẫn là hợp lí, nhưng dàn dựng quá bất hợp lí chứ bác.
This video has been removed due to terms of use violation.
Lúc trưa xem vẫn được. Sao thế nhỉ, Video này không hề có sex mà vẫn bị xóa.
Vu~
16-10-07, 18:28
Xem bản Full thấy cũng bình thường, có gì là phò phạch nhỉ? Khi phịch thì ai chả thế nhỉ?

Hay tại mình xem nhiều phin hardcore sếch quá nên cái này vẫn nhẹ vậy ta?
Bác không hiểu vấn đề rồi, ai bảo phò đâu?
Chẳng qua người ta bấu víu VA là thần tượng tuổi teen nhưng em ấy có lỡ ấy 1 chút là thằng kia nó dụ dỗ, em ấy thụ động lắm. Ai ngờ đâu giờ lại kèn sáo vang trời như chị Vy chị Nhung thế thì hỏi còn bấu vào đâu mà đỡ cho em nó. Chứ bình thường thì đây cũng là bình thường.
Vu~
16-10-07, 18:29
This video has been removed due to terms of use violation.
Lúc trưa xem vẫn được. Sao thế nhỉ, Video này không hề có sex mà vẫn bị xóa.
Những câu hỏi này đáng ra không nên ở TL, nó ở TTVN thì được. Ai mà biết lý do này. Thằng chủ nhân của nó thích xoá thì làm sao bây giờ.
dao_hoa_daochu
16-10-07, 18:30
Bác Vu~, thực ra nó cũng kèn cho xong chiện thế thôi, kiểu thủ tục, đái bãi, chứ có thiết tha gì đâu bác.
freefish
16-10-07, 18:30
Yêu tinh anh nghe bọn tiểu yêu tâu lại là cháu Khải Anh con anh Khải Hưng là người yêu của em Vàng Anh. Anh chỉ băn khoăn là anh Khải Hưng đạo diễn chương trình trên VTV kêu gọi nhân dân "tha thứ" (mặc dù Vàng Anh chả có tội gì cả sất), nhưng không biết anh Khải Hưng có "thứ tha" cho bạn gái con mình không nhỉ, hay là cấm tiệt chúng nó tiếp tục quan hệ với nhau? Đạo diễn có khác, đạo đức lóng lánh tôn hành giả giả hành tôn nhở.
Harry Potter
16-10-07, 18:37
Những câu hỏi này đáng ra không nên ở TL, nó ở TTVN thì được. Ai mà biết lý do này. Thằng chủ nhân của nó thích xoá thì làm sao bây giờ.
Chú cứ lắm nhọt TL ví chả TTVN khác đ eo gì nhau.
This video has been removed due to terms of use violation. Không đọc được tiếng Anh à?
dao_hoa_daochu
16-10-07, 18:39
Kể cũng bị thành hai thằng mặt nghệt, nhở. Đmẹ... em thấy bảo bọn triền hình nhà mình là nổi tiếng về chiện quen biết mí họ hàng con cháu trong ngành ví con ông cháu cha. Thằng cái đé0 Trần Bình Minh con lão Trần Lâm, rồi thằng cái đé0 Hải Đăng (ngượng quá) con anh Sâm - bố thì thế con thì chả khác đé0 gì khỉ... cũng phải vài lần thế này cho người ta thấy.

http://www.vtv.vn/HTML/Data/resources/Original/Image/2007/10/12/2007101211221_NKVA1.jpg
Hermes
16-10-07, 18:40
Anh chả hiểu chứ thấy gái nó thổi kèn có chắc đé o là nó sướng đâu nhể? Nó đé o thích thổi nên ku Việt đé o bắt được nó. Còn sau đó thì em VA nằm ườn ra hưởng, rên la như mèo cái, có thấy cưỡng ép đé o?
dao_hoa_daochu
16-10-07, 18:45
Bác em thấy thế, xong lại còn tự chỉ mất 5', mong bác em cứ tiếp tục hạnh phúc.

Tội nghiệp Hermes... à Vàng Anh.
Gieng
16-10-07, 18:47
Thực ra là anh biết chiện này từ hôm qua nhưng mà đắn đo mãi không biết có nên nói ra hay không, bi giờ anh quyết định dù gì anh cũng nói.
Theo lời kêu gọi rất chi là tha thiết của các cô các chú 4` ... và mấy đứa trẻ con khóc lóc tả tơi hoa lá trên đài truyền hình ABC. Dựa trên năng lực diễn xuất của diễn viên và những kinh nghiệm sinh lý mà cá nhân diễn viên này có được cho dù tuổi đời còn rất trẻ. Ban Khoa giáo đài truyền hình ABC đã quyết định cử người môi giới đến để đàm phán về việc ký một hợp đồng để diễn viên này tiếp tục được thể hiện những đam mê cháy bỏng của mình trước ánh hào quang của nghệ thuật thứ bảy.
Theo như nội dung của bản thỏa thuận, trong thời gian tới diễn viên ranh tiếng này sẽ thủ vai chính trong series phim truyền hình GIÁO DỤC GIỚI TÍNH BẰNG HÌNH ẢNH CHO TUỔI TEEN. Như vậy có thể thấy hình ảnh đại diện cho giới teen lại cương cứng và đứng thẳng dạy.
Chú nào có con lớn chưa nhỉ??? Mấy đứa nhà anh nó hỏi về thần tượng của nó trên triền hình mà anh đíu biết phải giải thích thế nào nữa. Đau hết cả đầu!!!
EPA
16-10-07, 18:48
Bác Hermes thôi bàn chi tiết các tình tiết sec đi cái, được không, ạ!
Mà nếu bác em ủng hộ thì giơ tay phát để em treo miẹ thằng Đào lên, chứ để nó đọc vị em VA thế này thì lại càng lòi đuôi bác em chả hiểu kặt gì về nghệ thuật kèn sáo, được không, ạ!
Em cảm ơn.
Phuongdong
16-10-07, 19:06
Anh tưởng các chú đưa vào đây xong xếp hàng nhìn thằng Viet dog gì đó rồi thầm nghĩ : ước gì mình được như em nó , phỏng ạ. Chứ đíu gì lớn rồi lại cãi nhau thế :D
freefish
16-10-07, 19:21
Các tác phẩm văn học nổi tiếng, triển vọng Lô ben Văn học 2008

1. Xin lỗi, em chỉ là con đĩ.
2. Em không phải xin lỗi ai cả.
dao_hoa_daochu
16-10-07, 19:22
Anh tưởng các chú đưa vào đây xong xếp hàng nhìn thằng Viet dog gì đó rồi thầm nghĩ : ước gì mình được như em nó , phỏng ạ. Chứ đíu gì lớn rồi lại cãi nhau thế
Bác em còn dấu được bi nhiêu video thì chỗ này là Hilton at world's end mẹ rồi, cứ tự nhiên mà phát dương quang đại đi thôi ạ, em nghĩ là cũng chả cần phải "nhớ bôi đen đấy" hay là cái gì đâu ạ, ke ke...
sushi
16-10-07, 19:38
Đè,o mẹ đé,o bao giừo anh xem TV mà cảm thấy bị xúc phạm như hôm qua. Con vợ Hàn của anh nó hỏi là chương trình gì mà anh xem bức xúc thế. Anh thật đé,o biết trả lời nó thế nào, trả nhẽ trả lời là có một con đĩ được lên TV xin lỗi vì lộ băng sex cả một buổi, thì lại ấm ức cho các em các bác , các chú ở vụ sập cầu Cần Thơ với nạn nhân lũ lụt vừa mới ra đi đé,o được quá 10 phút phát hình và nhận những giọt nước mắt xót thương mà các cô các chú, các mẹ đáng được nhận . DCM bọn nó chứ, một lũ khóc lóc, sướt mướt, mặt như đưa đám như người thân ra đi về nơi xa lắm, xét ra rặt một lũ diễn viên đạo diễn với nhau khóc lóc dễ như trở bàn tay. Một con minh vừa bênh nó hôm qua nó vẫn tỏ ra bất nhẫn " Em không có tội" DCM đé,o thể nào hiểu nổ. Một vai diễn đem lại cho nó sự nổi tiếng, kéo theo là hợp đồng lọ chai và quan trọng nhất là đem lại cho nó danh vọng và tiền bạc thì nó phải có trách nhiệm đến hình ảnh của nó để giữ cần câu cơm chứ? Ngày xưa anh vẫn đánh ra cao bọn nhà đài nhưng bây giừo anh thấy trình tư duy của bọn này như lìn, bây giờ thì mọi việc đều trở lên quá lố và hụt chân mất rồi. Có mỗi tình huống cỏn con chỉ đạo cho chìm xuồng mẹ nó đi thì lại làm rùm beng lên vì một cái lìn đé,o đáng. Giá như thời lượng phát hình được quy ra tiền quảng cáo cũgn kiếm được cả tiền tỷ mang vào Cần Thơ cứu được bao nhiêu người đang sống dở chết dở, bao đứa trẻ có niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống sẽ được sống tốt hơn chứ đé,o đâu cứu danh dự một cái lìn đé,o đáng. DCM anh cứu bao nhiêu cái lìn bệnh tật mà đé,o được một phút trên TV ghi công, thế mà mỗi cái lin con con được cả tiếng đồng hồ. Đời éo le thật ! Xem xong bản full thì cũng thật bác nào ở trên so sánh với Yến Vi cũng đé,o có gì sai. Giờ thì Linh xin lỗi để làm cái kak gì !


DITTO DITTO!
Bác nói đúng quá, sập cầu chết bao nhiêu thì không nói, tự nhiên có một bạn sextape bị leak ra mà đưa lên hẳn 1 chương trình ở VTV3, em nói thật, bạn ý không phải con của bố mẹ bạn ý thì không có cửa nào được thế, ý em là chắc nhà nó vận động, xì tiền này nọ để làm 1 chương trình thế, ngay sau có vài ngày sextape bị lòi ra. Không được dịp xem cái vụ khóc lóc đấy, không biết chương trình có ai đưa lên youtube không nhỉ?
Vàng Anh
16-10-07, 20:20
Anh tưởng các chú đưa vào đây xong xếp hàng nhìn thằng Viet dog gì đó rồi thầm nghĩ : ước gì mình được như em nó , phỏng ạ. Chứ đíu gì lớn rồi lại cãi nhau thế :D
Hí hí.......
Lởm
16-10-07, 20:35
Con bố mẹ cái đèo gì, căn bản tại mấy thằng bệnh đạo diễn Thanh Hải với lại Khải Hưng thôi. Kết với chả thúc khác đé o gì sát muối vào nỗi đau của bô mẹ nó. Còn cái loại như nó thì chắc chẳng còn biết thế nào là đau khỏ nữa rồi.
knowledgeriver
16-10-07, 20:35
Có cái này từ blog 1 thằng , các bác tham khảo xem thế giới phản ứng ra sao:

http://360.yahoo.com/profile-UPo6zSc5br93MiJrRrWBp0VxAA--?cq=1

Ng. Phan viết: "Ở các nước phương Tây, chuyện băng sex của các ngôi sao giải trí bị tung lên mạng đã trở thành một hiện tượng khá phổ biến và mỗi lần là một vụ tai tiếng rùm beng. Phần lớn các băng này bị phát tán không có sự đồng ý của một (hoặc cả hai) người trong cuộc và như vậy là bị coi là phạm pháp, vì thế thường có những vụ kiện cáo đi kèm. Hầu hết “nạn nhân” đều cảm thấy ân hận và lo lắng mỗi khi đoạn băng mình tự quay bị tung ra.

Thí dụ mới đây, khi đưa tin về việc bạn trai cũ của Lauren Conrad, một gương mặt nổi tiếng của kênh MTV, dọa sẽ phát tán đoạn băng sex của cô với anh ta, tờ Perez Hilton viết: "Đây sẽ là một vụ tai tiếng lớn nếu cuộn băng được tung ra. Không chỉ Lauren run sợ, như cô cho biết, mà MTV cũng sẽ đứng ngồi không yên". Trước đó, người mẫu Anh Sophie Anderton cũng mất ăn mất ngủ khi băng sex của cô và người yêu cũ Mark Bosnich - cựu cầu thủ của đội bóng Chelsea - bị phát tán. Một người bạn của Sophie Anderton kể: "Sophie điên cuồng sau khi biết tin về khả năng phát tán những hình ảnh trên. Sophie sẽ xấu hổ lắm, sự nghiệp của cô ấy có thể bị ảnh hưởng trầm trọng" v.v...

Mặc dù châu Á có nền văn hóa phương Đông với lối sống kín đáo giầu thuần phong mỹ tục, chuyện băng sex của những ngôi sao bị tung lên mạng xuất hiện cũng khá sớm. Thí dụ tháng 11/ 2000, băng sex của nữ ca sĩ Baek Ji Young bị tung lên mạng, gây ra một vụ tai tiếng lớn, đến mức Bộ Công nghệ và Thông tin Hàn Quốc phải vào cuộc và cô phải đến đảo Guam sống một thời gian để chạy trốn công luận. Sau đó Baek Ji Young đã cố gắng vượt khó khăn trở lại với âm nhạc, nhưng cô bị cấm xuất hiện trên những kênh truyền hình chính. Các tổ chức nữ quyền ở Hàn Quốc phê phán biện pháp trừng phạt này là quá nặng. Song, các nhà chức trách lại cho rằng đây là biện pháp cần thiết để ngăn chặn nguy cơ có một làn sóng băng sex tự quay được tung lên không gian mạng (cyberspace) của Hàn Quốc. Ít ra các ca khúc của Baek Ji Young còn được phát trên radio (và một số kênh truyền hình cáp). Vì thế số phận của cô đỡ bi đát hơn nhiều so với nữ diễn viên nổi tiếng Oh Hyun Kyung: Sau khi một băng sex của cô với bạn trai bị tung lên mạng hồi tháng 4/1999, mặc dù cô cũng là một nạn nhân, các đài truyền hình ở Hàn Quốc đều tẩy chay cô và không có một tổ chức phụ nữ nào lên tiếng bảo vệ cô. Khi “người của công chúng” càng nổi tiếng, thì sự nhìn nhận của xã hội càng trở nên khắt khe. Tại một cuộc họp báo, Oh Hyun Kyung vừa khóc vừa xin lỗi về “tội lỗi” của mình và ngay sau đó bỏ trốn sang Los Angeles.

Mãi giờ đây, khi công chúng Hàn Quốc đã có một cách nhìn thông cảm hơn, Oh Hyun Kyung – sau 8 năm hoàn toàn vắng bóng và giờ đã 37 tuổi - mới có dịp xuất hiện trở lại trong bộ phim truyền hình The First Wives Club của đài SBS, được phát hành đầu tháng 10 vừa rồi.

Ở một nước Hồi giáo như Iran, sự phản ứng của xã hội đối với những việc như trên còn khủng khiếp hơn nhiều. Hàng triệu người Iran nổi giận khi đoạn phim sex tự quay của Amir Ebrahimi - một trong những nữ diễn viên danh tiếng nhất ở Iran, bị bạn trai của cô tung lên mạng. Amir Ebrahimi bị ngay giới điện ảnh - truyền hình Iran phỉ báng và sự nghiệp của cô hoàn toàn sụp đổ, còn bạn trai của cô bị truy nã (phải chạy trốn sang Dubei). Không những thế, rút kinh nghiệm từ vụ này, Quốc hội Iran còn thông qua một dự luật, theo đó bất kỳ ai tham gia quá trình quay và phát hành phim khiêu dâm sẽ bị xử đến mức nặng nhất là tử hình!

Nhìn chung các nước đều phê phán việc tung băng sex của các ngôi sao giải trí lên mạng vì tính tác động hết sức sâu rộng của nó, đặc biệt đối với giới trẻ. Tình trạng giới trẻ tự quay các cảnh làm tình rồi tung lên Internet hiện đã tràn lan tới mức người ta phải nói tới “Thời của phim sex 'tự biên tự diễn' trên mạng”. Sự phát triển của công nghệ làm cho công việc “tự biên tự diễn” này trở nên rất đơn giản. Máy ảnh, điện thoại camera ngày một rẻ, các dịch vụ chia sẻ video được tiếp sức bởi kết nối băng rộng... đang giúp các “nhà làm phim đồi trụy nghiệp dư” làm ngập lụt các trang web đồi trụy bằng các sản phẩm siêu rẻ, thậm chí miễn phí, như báo New York Times (Mỹ) từng nhận xét mới đây..."
Prototay
16-10-07, 20:37
Thực ra là anh biết chiện này từ hôm qua nhưng mà đắn đo mãi không biết có nên nói ra hay không, bi giờ anh quyết định dù gì anh cũng nói.
Theo lời kêu gọi rất chi là tha thiết của các cô các chú 4` ... và mấy đứa trẻ con khóc lóc tả tơi hoa lá trên đài truyền hình ABC. Dựa trên năng lực diễn xuất của diễn viên và những kinh nghiệm sinh lý mà cá nhân diễn viên này có được cho dù tuổi đời còn rất trẻ. Ban Khoa giáo đài truyền hình ABC đã quyết định cử người môi giới đến để đàm phán về việc ký một hợp đồng để diễn viên này tiếp tục được thể hiện những đam mê cháy bỏng của mình trước ánh hào quang của nghệ thuật thứ bảy.
Theo như nội dung của bản thỏa thuận, trong thời gian tới diễn viên ranh tiếng này sẽ thủ vai chính trong series phim truyền hình GIÁO DỤC GIỚI TÍNH BẰNG HÌNH ẢNH CHO TUỔI TEEN. Như vậy có thể thấy hình ảnh đại diện cho giới teen lại cương cứng và đứng thẳng dạy.
Chú nào có con lớn chưa nhỉ??? Mấy đứa nhà anh nó hỏi về thần tượng của nó trên triền hình mà anh đíu biết phải giải thích thế nào nữa. Đau hết cả đầu!!!Lẽ ra nhà đài phải làm nhanh cái này rồi phát trước cái full mà khỏi phải xin xỏ cái lỗi lỡ bị lầm trên tv. Cát-xê 50K$ cho mục giáo dục Giáo dục Giới tính, bằng những hình ảnh minh họa sinh động, thủ vai bởi 1 thần teen như thế thì ôi thôi hiệu quả biết chừng nào cho hàng triệu em trai, gái teen hay lê la trên blog. Tuy nhiên vẫn chỉ là phát kín chứ làm cả 1 series như thế ở lúc này thì hơi đi trước thời đại quá :).

Quả thật sau khi xem clip xong thấy đúng là em TL cũng chỉ muốn nhanh nhanh lẹ lẹ chứ chẳng thiết tha gì lắm. Tin đồn là em í đã kiếm bạn mới trước khi làm cú lăn giường này, thế nên ko biết quả này em ý nhận bao nhiêu tiền tiếp, hay là đã lỡ nhận rồi nên hôm nay trả nợ cho dứt dạt luôn!? Sẵn có bác Sói em lịch duyệt chiện trym-bím nên nhờ bác phân tích các tình huống kĩ thuật trong phin xem thằng ku Dard nó hay/dở như nào???[Em cảm ơn!] :-)
Biển Xanh
16-10-07, 21:03
Em thấy nhiều bạn ở đây cứ đem cái việc so sánh cái chương trình truyền hình chia tay VA gì đấy (mà em không có điều kiện được xem) với chuyện lũ lụt và sập cầu là rất vớ vẩn. Mặc dù cả nước đều rất đồng cảm với những thảm họa xảy ra với rất nhiều người dân, nhưng báo chí và truyền hình cũng đã nhắc đến chuyện đó rất nhiều rồi, chứ không phải là không nhắc đến. Còn các time slot của đài truyền hình có thể dùng để đa dạng hóa rất nhiều chương trình khác nhau chứ không phải cứ bớt Vàng Anh đi thì thay vào đó là một chương trình lũ lụt và sập cầu thì tốt hơn. Nói thế không phải là để em bảo vệ gì chương trình đó (vì thật ra em chưa được xem nên cũng không biết nó có xứng đáng hay không), nhưng em chỉ đứng trên góc độ nhận được khoảng hơn 20 cái offline msg và trên này lại rôm rả so sánh như thế em thấy hơi buồn cười và thấy các bạn tư tưởng a dua quá thể.
knowledgeriver
16-10-07, 21:07
http://giaitri.vietnamnet.vn/vn/chat/7430/index.aspx

Lại có vụ lộ băng sex nữa này. Theo vụ này, nạn nhân đuợc bồi thường 5 triệu Đôla để không kiện tụng.

Vậy thì chúng ta khuyên em Linh gì đây? 1 triệu Đôla với chú Dard kia có quá nhiều không?
knowledgeriver
16-10-07, 21:09
Tiền thì không thể lấy lại đuợc danh dự đã mất của Linh nhưng mà tiền thì lại có thể giúp em Linh biến sang một đất nuớc khác mà trốn tránh dư luận. Các bác nghĩ sao?
Vàng Anh
16-10-07, 21:20
Em thấy nhiều bạn ở đây cứ đem cái việc so sánh cái chương trình truyền hình chia tay VA gì đấy (mà em không có điều kiện được xem) với chuyện lũ lụt và sập cầu là rất vớ vẩn. Mặc dù cả nước đều rất đồng cảm với những thảm họa xảy ra với rất nhiều người dân, nhưng báo chí và truyền hình cũng đã nhắc đến chuyện đó rất nhiều rồi, chứ không phải là không nhắc đến. Còn các time slot của đài truyền hình có thể dùng để đa dạng hóa rất nhiều chương trình khác nhau chứ không phải cứ bớt Vàng Anh đi thì thay vào đó là một chương trình lũ lụt và sập cầu thì tốt hơn. Nói thế không phải là để em bảo vệ gì chương trình đó (vì thật ra em chưa được xem nên cũng không biết nó có xứng đáng hay không), nhưng em chỉ đứng trên góc độ nhận được khoảng hơn 20 cái offline msg và trên này lại rôm rả so sánh như thế em thấy hơi buồn cười và thấy các bạn tư tưởng a dua quá thể.
Hài hước ở chỗ các chú ấy làm hẳn một chương trình hoành tráng phát sóng toàn quốc để kêu gọi mọi người đừng tò mò về phim của em nữa chị Biển Xanh ạ! Hỏi thế có hài không cơ chứ?
dpt
16-10-07, 21:21
Vụ này em thấy là một case study rất hay. Nếu không có cộng đồng mạng thì khi báo đài bị quản lý ỉm đi vụ này nhanh chóng bị chôn vùi. Nhưng khổ nỗi đang lúc phong trào blog nở rộ thế nên ekip của HTL mới khốn đốn như thế này.
Có thể lấy đây là một ví dụ cho cái gọi là sức mạnh của web 2.0 cho đám trẻ ngu muội của VN hiểu.
Đồng thời đặt bộ văn hóa thông tin cũng như nhà nước Vn trước một vấn đề vô cùng nan giải: quản lí thông tin trong thời đại web 2.0. Rõ ràng là rất khó bởi có những cái nằm ngoài quyền kiểm soát của nhà nước.
nghuy
16-10-07, 21:27
Em bac chua hieu web 2.0 no co vai tro me gi o trong nay?
Web la duoc roi con bay dat
Nắng sớm
16-10-07, 21:33
Quả thật sau khi xem clip xong thấy đúng là em TL cũng chỉ muốn nhanh nhanh lẹ lẹ chứ chẳng thiết tha gì lắm. Tin đồn là em í đã kiếm bạn mới trước khi làm cú lăn giường này, thế nên ko biết quả này em ý nhận bao nhiêu tiền tiếp, hay là đã lỡ nhận rồi nên hôm nay trả nợ cho dứt dạt luôn!? Sẵn có bác Sói em lịch duyệt chiện trym-bím nên nhờ bác phân tích các tình huống kĩ thuật trong phin xem thằng ku Dard nó hay/dở như nào???[Em cảm ơn!] :-)


Em đang ở chỗ làm, bận vãi ra nhưng đọc thấy buồn cười cái kiểu mọi rợ VN mình, tham luận tí vậy.

Trốn sếp ngồi gõ nhá, :4:

Thông thường thì nếu mà vợ chồng yêu nhau thật, đôi khi hứng chí lên thì làm với nhau chiện ấy thì thời lượng forplay là cần thiết, quan trọng và thể hiện tình cảm yêu thương dạt dào của đôi lứa. Nếu xét tỉ lệ thì thời gian forplay chiếm đa phần trong thời gian của sự vụ làm tìn của giai gái.

Khi cho vào rồi thì kéo dài được 15 phút là đỉnh cao. Đa phần chỉ những ông ngoài tầm 40 kiểu kiểu thế làm với vợ mãi rồi chán nên ra muộn, chứ mới thì nhanh lắm.

Xem bản full thấy cậu Việt này cũng được, mạnh mẽ phết nhưng cậu ấy kéo dài được cũng khoảng 10 phút sau cho vào cũng có một số nguyên nhân sau.

Thứ nhất:

Xem qua thì thấy đôi này chẳng có tí tình cảm khỉ gì với nhau cả, nội tình chắc kiểu trả nợ nhau cái gì đó hoặc thanh toán nốt những phần việc còn lại của sau một mối quan hệ không có gì là tốt đẹp hay ho. Kết thúc nốt vụ này còn đi làm cái khác. Cái này em chịu vì tuổi teen giờ nó bóc bánh trả tiền với cả sống gấp vãi, em chào thua. Còn về nguyên nhân gây cho cậu ấy kéo dài thời lượng vào ra lên gần 10 phút thì em nghĩ rằng với lứa tuổi cậu này và khả năng tài chính của gia đình thì kinh nghiệm làm tình của cậu chắc cũng cỡ trên 5 năm hơn, cậu này phải phịch ít nhất trên chục gái rồi, trước khi có ý định quay phin thì cậu vào em gái kia chắc cũng đã vài lần với nhau cách vài ngày trước đó chán chê mê mỏi rồi nên khi làm cậu có vẻ không tha thiết chẳng có hứng thú gì lắm. Nên dài ra hơn tí cũng có lý của nó.

Thứ 2:

Vừa làm chiện đó vừa quay phin các kiểu rất mất tập trung, người ta thường hưng phấn hơn và hay phin ảnh các thứ trước đó sau đó khi làm thì để cái máy nằm im một góc cho nó quay sẽ hay hơn và tạo cảm hứng muốn oằn vào nhau hơn. Chứ vừa làm vừa quay nó như một sự đánh lạc hướng cảm giác của cậu bé, dẫn đến cậu bé có thể kéo dài hơn tí mỗi lần chỉnh cái điện thoại hoặc làm gì làm gì đó để âm thanh ánh sáng tốt hơn cho sản phẩm.

Hai nguyên nhân trên có thể là 2 trong số nhiều nguyên nhân sâu xa mà em không rõ nội tình có thể đoán ra rằng tại sao cậu bé có thể pro như thế khi have sex và tuy nhỏ tuổi nhưng kéo dài thời gian vào ra cũng khá.

Nói về nghệ thuật làm tình thì thực ra bản thân em cũng chẳng biết thế nào là nghệ thuật khi làm tình. Đơn giản người em yêu cảm thấy lên xuống cực khoái gào thét thoải mái vì sướng khoảng 3 4 lần một đêm là em thấy vui rồi. Sau đó người em yêu lại còn ôm hôn thắm thiết rồi cảm ơn loạn xì ngậu lên là ok, em thấy đấy là nghệ thuật chân chính.

Cu cậu này thích quay thích cho nhiều tư thế để mục đích chính là cho lên mạng chơi hay khoe khoang gì đó em chịu, thực ra làm nhiều tư thế kiểu kia cũng có gì là thú vị. Nó là cái gì đó tương tự tập Yoga rất là khó chịu và đôi khi có thể gây đau cho bạn tình của mình chứ chẳng có gì là lãng mạn hay ho cả.

Em chỉ ấn tượng mỗi cái kiểu cậu em thổi kèn lá cô bé xong có thể cô bé không chịu nổi trốn trốn, cậu giật phăng một phát kéo tung mông em bé lên để làm tiếp. Nó tỏ rõ chất của thằng đàn ông mạnh bạo mà cũng nhẹ nhàng. Tuy chưa biết ngoài đời cậu này thế nào nhưng cứ cái kiểu thế thì gái nào chả chết, em thật.

Hành động đè em nó ra nhét vào bắt thổi kèn các thứ gượng ép, nói chung đôi này làm với nhau vì cái gì đó chứ không phải đơn giản chỉ là muốn là làm, hoặc yêu nhau muốn cho nhau là làm. Cái này không hay.

Nói chung là em thấy không hay, chẳng có tí tình yêu nào thật. Đơn giản chỉ là phịch cho nó ra và xong là xong. Như thế rất hại cho sức khỏe.

Có gì tối về em up phục vụ các bác một phin ngắn lãng mạn tiệt vời, nhưng rất tiếc là em sẽ để Pass. Bác nào không PM cho em thì chịu khó ngồi làm như bác Hỹm tự 5' là xong. Không cần biết nội dung.

Nhưng em báo trước, cực hay! Cực lãng mạn mà đúng là tình yêu nhá!

Mà nói chung là cu em Việt này cũng đỉnh của nó, có điều kiện tài chính cộng thêm tí mạnh bạo của thằng trai công tử nhà giàu bất cần đời có thể vì không biết đời là gì hoặc gì đó tương tự thế đôi khi làm các em gái là cứ hoa hết cả mắt lên. Em nó phịch được nhiều gái non cũng đúng.
dpt
16-10-07, 21:35
Bác em, web thông thường chưa phát huy hết được sức mạnh cộng đồng đâu. Cộng với nó dễ bị quản lí hơn rất nhiều.
LANGTU
16-10-07, 21:39
Thằng nào lưu fin sếch trên server đấy? Đánh bỏ mẹ giờ!
http://thanlong.com/
nghuy
16-10-07, 21:52
Da coi lai tai lieu ve Web 2.0 rat chan thanh xin loi dong chi.
Gieng
16-10-07, 21:53
Sẵn có bác Sói em lịch duyệt chiện trym-bím nên nhờ bác phân tích các tình huống kĩ thuật trong phin xem thằng ku Dard nó hay/dở như nào???[Em cảm ơn!] :-)
Xin lỗi bác Sói tí em gửi ku em tí thông tin liên quan.
Trưóc tiên là thằng ku này đã nhé:
Là thằng thích mặc áo cổ tim để lộ bộ ngực toàn xương là xương rất chi là phản cảm.
Trym hơi bị bé của nó (ấy là đọ với của em). Thằng này vô cùng lười trong chiện outdoor activities.
Có vẻ thù hằn và hơi phũ khi chén gái (khi nó dật, quật, vật, ấn, tẩn, nhấn ....)
Bác Gấu em khen nó back2back hoành tráng nhưng thực ra là ý bác ấy chửi nó kiểu éo gì mà nhanh thế.
Có ý định phục vụ môn kèn lá nhưng bị khước từ, chứng tỏ trình ve vuốt chưa phải là thượng thừa.
Tư thế rất chi là đơn điệu, mặc dù đã cố gắng áp dựng tất cả những gì trên phim ảnh.
.........
Đến con bé nhé:
Câu đầu tiên có tính tổng quan - Hàng quá bình thường (lại so với đội em đã biết)
Nếu đúng gu để em nó phê, em này thuộc dạng đa dâm kiểu "Ươn người cũng chấp cả làng trai tơ".
Nhìn alain đờ lông cuả em nó đủ biết, ở tuổi này thường rất đẹp ít và mượt còn em nó mọc cả lên miệng.
Ti văn hoá tỉnh sông bé lại hơi bị lỗ trí thâm và đỉnh rất chi là u lan ba to.
Kiển dãy dụa, đẩy ra rồi lại ôm vào ve vuốt ... chứng tỏ em nó cũng đang rất chi là ăn năn lúc chén.
........
Tổng quan:
Không có chút gì gọi là thăng hoa.
Không có tí nào gọi là đê mê tê tê ... như các cao thủ thi triển.
Em cũng đíu hiểu tại sao những đứa mà các HĐTL nhìn thấy có ngày cảm giác chén được cả xương thì lại cặp với những thằng chỉ 5min/sh mà lại không làm cho em nó ngất ngây trên cành cây được mà chỉ là âm nhạc cho vui lòng người đi kiểu (ú, oá, ái, a a a a ... nghẹt thở).
Vàng Anh
16-10-07, 22:00
Các bác làm ơn đừng bình phẩm về em như thế!
Hermes
16-10-07, 22:10
Hị hị công nhận chiện gì cứ càng đen càng đắt. Anh mới hé có 5' mà đào mới sói đua nhau cite. Mày gửi link cho anh đi sói, hay lại bắt anh PM? ừ PM thì PM.
Mio
16-10-07, 22:27
Các bác làm ơn đừng bình phẩm về em như thế!
Kòm hả anh?
Hermes
16-10-07, 22:38
Ơ đứa nào chơi xấu anh đe'o tả. Vừa thì thầm chiện pi em với sói thì ngay lập tức hộp thư báo có 65535 PM chưa đọc.

Thế là thế đe'o nào?
Nắng sớm
16-10-07, 22:40
Có gì tối về em up phục vụ các bác một phin ngắn lãng mạn tiệt vời, nhưng rất tiếc là em sẽ để Pass. Bác nào không PM cho em thì chịu khó ngồi làm như bác Hỹm tự 5' là xong. Không cần biết nội dung.

Nhưng em báo trước, cực hay! Cực lãng mạn mà đúng là tình yêu nhá!
Như đã hứa:

Đẹp vô cùng, tình yêu ....

http://nhac.vietnamese-youth.org/Codien/1.jpg

http://nhac.vietnamese-youth.org/Codien/2.jpg

http://nhac.vietnamese-youth.org/Codien/3.jpg


http://nhac.vietnamese-youth.org/CoDien.rar


Pass thì hí hí, ai cần em đưa :D
scojo
16-10-07, 22:46
Em ko sao nhớ nổi Vietnam idol nào vứt băng sex lên Nẹt ở thời điểm dưới này, mí bác ơi?

Kỷ lục: 436 người đã ghé thăm 16-11-06 lúc 05:34 PM.
Harry Potter
16-10-07, 22:59
À là hồi đấy Gaup lôi dì Hap ra hấp diêm ngay giữa TL. Vụ Vàng Anh nhằm nhò gì
Nắng sớm
16-10-07, 23:05
Xấu tính xấu tính xấu tính!!!!!


Híc híc híc


http://nhac.vietnamese-youth.org/Codien/Matthu.jpg
Hermes
16-10-07, 23:14
À bỏ mẹ, có vẻ chiến này bom tấn dội xuống làng giải trí rồi các bác ơi. Có lẽ vụ em Linh hoặc chìm xuồng nhanh hoặc là gương điển hình văn hóa sáng ngời 4 ngàn năm cách mạng tình dục sau vụ này đấy.

http://blog.360.yahoo.com/blog-gEkCpRwoeqs_vY3BKagvkV7P
Prototay
16-10-07, 23:20
Bác Sói bốt nhát trên quả thiệt là sành điệu đó nha. Còn bác Gieng em cũng thuộc hàng hảo thủ tình giường giờ mới chịu hiển lộ nhé. Đúng như lời giang hồ đồn đãi, Thăng Long cao thủ như mây quả không sai. Rồng bay lên trời, vần vũ trong mây, ngay cả khi lâm sàng cũng khác xa với chủng loài thứ đẳng. :-)
knowledgeriver
16-10-07, 23:21
Các bác thấy dự cảm thiên tài của Nâu em chưa. Em nói đé0 sai, Việt nam sắp có bom nguyên tử rồi.. Trời mẹ ơi.
Nắng sớm
16-10-07, 23:36
Như đã hứa:

Đẹp vô cùng, tình yêu ....

http://nhac.vietnamese-youth.org/Codien/1.jpg

http://nhac.vietnamese-youth.org/Codien/2.jpg

http://nhac.vietnamese-youth.org/Codien/3.jpg


http://nhac.vietnamese-youth.org/CoDien.rar


Pass thì hí hí, ai cần em đưa :D


Các bác em lưu ý.

Link down là:


http://nhac.vietnamese-youth.org/CoDien.rar

Các bác em không chơi click thẳng vào, mà dùng chuột phải chọn save as :D

hoặc download with...

Nhá,Mới cả các bác em cử ra đại diện đi, chứ em có 65535 PM trong hộp thư cộng với 100 cái PM từ tối đến giờ, em biết trả lời sao :D
Hermes
17-10-07, 00:02
http://IMG22.imageshack.us/IMG22/2443/33277906nk7.jpg (http://imageshack.us)


Thằng Gunz hay Đào nghịch đấy?
nghuy
17-10-07, 00:17
Qua vụ việc này chúng ta mới thấy rõ câu của các hải đăng sinh ra làm gái là đã sai rồi nó đúng đến nhường nào.

Thằng có phò dê dâm khốn nạn sở khanh thì chẳng sao chứ con mà chỉ một phân nửa một phần mười thế là ra bã ngay
crocker
17-10-07, 00:46
Có gì tối về em up phục vụ các bác một phin ngắn lãng mạn tiệt vời, nhưng rất tiếc là em sẽ để Pass. Bác nào không PM cho em thì chịu khó ngồi làm như bác Hỹm tự 5' là xong. Không cần biết nội dung.
Nhưng em báo trước, cực hay! Cực lãng mạn mà đúng là tình yêu nhá!

Pass thì hí hí, ai cần em đưa :D

Hiltơn giờ thành mốc xì hả bác em?!

Nói vậy thôi, nếu là "nghệ thuật vị nhân xinh..." hay "giáo dục giới tính cho người nhớn..." thì đề nghị bác Wolf PM khẩn cấp cho em nhé.
Không được thì ta YM vậy bác?!
freefish
17-10-07, 00:54
Lịt cụ, anh Hải với anh Hưng đúng là phận đen, hoạ vô đơn chí phúc bất trùng lai, đang yên đang lành đang hạnh đang phúc tự nhiên video se-x từ đâu hiện ra, thế là toi phim toi chương trình. Anh Hưng quả này cũng sợ, không biết cái ghế giám đốc hãng truyền hình của đài có còn giữ được không, vì nhưng trò Vàng Anh vành khuyên đều do anh bày ra cả.

Anh vừa tham khảo phần 2 chương trình, nhận xét là cả hai đứa phải có thâm niên mần tìn chí ít là 3 năm thì mới tới mức độ khá nhuần như giờ.
nghuy
17-10-07, 01:35
3 năm em nghĩ là chuẩn nhưng với xã hội VN lúc nào cũng phải ngó trước nhìn sau chưa kể con bé kia cũng bận cbn bịu lung tung xèng thì có khi là phải có năng khiếu đặc biệt hai là lâu hơn thế nữa
Pixar
17-10-07, 01:44
Các bác em lưu ý.

Link down là:


http://nhac.vietnamese-youth.org/CoDien.rar

Các bác em không chơi click thẳng vào, mà dùng chuột phải chọn save as :D

hoặc download with...

Nhá,Mới cả các bác em cử ra đại diện đi, chứ em có 65535 PM trong hộp thư cộng với 100 cái PM từ tối đến giờ, em biết trả lời sao :D
Chạy chương trình dò pass nãy giờ mà vẫn ko ra:D
Bác nào có pass thì PM em với, chứ PM vào 2 bác Sói và Hermes chắc phải xếp hàng mấy ngày:(
Nắng sớm
17-10-07, 01:51
Xời, kinh nghiệm đặt pass như tớ thì dò 1 năm ko ra.

PM đê :D
sushi
17-10-07, 03:12
Em thấy nhiều bạn ở đây cứ đem cái việc so sánh cái chương trình truyền hình chia tay VA gì đấy (mà em không có điều kiện được xem) với chuyện lũ lụt và sập cầu là rất vớ vẩn. Mặc dù cả nước đều rất đồng cảm với những thảm họa xảy ra với rất nhiều người dân, nhưng báo chí và truyền hình cũng đã nhắc đến chuyện đó rất nhiều rồi, chứ không phải là không nhắc đến. Còn các time slot của đài truyền hình có thể dùng để đa dạng hóa rất nhiều chương trình khác nhau chứ không phải cứ bớt Vàng Anh đi thì thay vào đó là một chương trình lũ lụt và sập cầu thì tốt hơn. Nói thế không phải là để em bảo vệ gì chương trình đó (vì thật ra em chưa được xem nên cũng không biết nó có xứng đáng hay không), nhưng em chỉ đứng trên góc độ nhận được khoảng hơn 20 cái offline msg và trên này lại rôm rả so sánh như thế em thấy hơi buồn cười và thấy các bạn tư tưởng a dua quá thể.


Cái đấy không phải a dua mà là chưa nghĩ tới có người phát biểu thấy đúng thì tán thành bác ạ. Nhìn chung thì đó là một chương trình (VA ý) vô cùng nhảm, dạo YV sốc có ai nói đỡ cho em ý không? Trừ việc em ý trong nhóm gái gọi cao cấp bị đưa vào trại cải tạo là thời gian sau đó rồi, trước đó bị ném sextape ai đỡ cho em ý, em Hồng Nhung hình sex cũng có ai đỡ cho em ý? Nói chung em chỉ không thích chỗ bạn VA này chã quá. Và vâng thì em biết em đang ngồi lê đôi mách, nói đi nói lại cái việc này cũng có được gì đâu, nhưng mà cái bác vẫn nói, thì em a dua (lần này mới là a dua) nói chung với các bác.
onggia70
17-10-07, 03:23
vui the nhi, cac ban tre. ton giay muc qua
gió
17-10-07, 09:41
Thế bản bác Gấu đang rao bán qua PM có phải bản xịn không các bác? Bác nào mua rồi confirm em phát, 5 đô không phải là nhiều nhưng em ghét bị lừa.

Nhân tiện có cái này (http://www.youtube.com/watch?v=ZADmETSncbk) ăn theo vụ VA nghe bảo buồn cười vãi nhưng mà mạng 4` quá em chưa xem được.

Vụ đó vẫn là hợp lí, nhưng dàn dựng quá bất hợp lí chứ bác.
This video has been removed due to terms of use violation.
Lúc trưa xem vẫn được. Sao thế nhỉ, Video này không hề có sex mà vẫn bị xóa.
Em cũng không hiểu vì sao đoạn video ca nhạc đó lại bị xóa, có thể là động chạm đến con rồng cháu tiên bác ạ.
Khoe củ
17-10-07, 09:41
tnxm thằng Gaup dạo này nhiều chã ngồi chầu rìa hóng hớt chuyện thiên hạ nhỉ? Anh mừng cho mày!
Hermes
17-10-07, 10:44
Bác nào còn cái clip ấy không gửi cho em đi. Kể ra mời được thằng hát vào TL chơi thì cũng hay, cho nó đấu xảo với thằng Đào.
dao_hoa_daochu
17-10-07, 12:43
Thằng hát chính là Phuongdong nhà mình, còn mời cái gì nứa?
Có muốn nghe Phuongdong hát các bài khác mí cả song ca với Váy Xanh không, bảo thằng BiDart nó úp lên máy chủ mà nghe.
dao_hoa_daochu
17-10-07, 14:16
Hàng về hàng về...

Phuongdong viêm cánh đây. (http://www.mediamax.com/cyberpiano/Hosted/Nhu%20canh%20vac%20bay%20-%20phuongdong.mp3)
DNA
17-10-07, 14:52
Sao không down được cái link của bác Đào :D
scojo
17-10-07, 15:21
Tưởng chơi Trumpet mới lại Harmonica hóa ra hông phải!
nhaphat
17-10-07, 15:28
khà khà,

Vứn đề ló ở cái chỗ VA này là diễn viên trên ti vi ti veo của dân mít. Mã đã là diễn viên thì từ ông già bà cả, cho đến thằng cu tí nhà chú hay cái hĩm con thằng lìn tiêm cũng coi qua ... Vậy thì anh hỏi chú:

- Vàng Anh nó là người của ai?

Hỏi tức là trả lời. Một khi nó đã là người của public thì dĩ nhiên những hành động PRIVACY ngoài đời của nó cũng gây ảnh hưởng ít nhiều đến dư luận. Giả dụ như chiện phịch này mà lại xảy ra giữa "VA mí hòang tử vương quốc Anh William" thì anh đồ răng cả dân mít ta xuống đường ăn mừng chứ chả chơi ... Nhưng chiện đời đ óe phải như mình tưởng, cho nên mới có cảnh họat kê:

- Xin lỗi trên ti vi ti veo!

Quay lại chuyện "xì căng đan" của VA thì anh thấy chúng ta nên trở lại vấn đề chuyên môn, không ném đá vớ vửn chã chã kiểu:

- Nhồn là nhồn của nó, thằng đào khéo mó thì thằng đào xơi, thằng đi't khéo chơi thì thằng đi't sướng ...

Quan điểm của anh về bọn đài VTV ứng xử như lìn. Nhẽ ra, chả phải thanh minh thanh nga cái lìn gì sất cả. Cứ rõ ràng, dứt khoát: chúng tôi. NO COMMENTS. (Đ óe ai như chúng nó, một lũ một lĩ vác cái mặt lìn lên đưa đám ra chiều "thương hương tiếc ngọc". Tởm, đạo đức giả cả lũ mí nhau!)Chuyện của em VA thì để em í nói lời công luận. Mà tốt nhất em VA, chỉ nên nói đại khái là:

- Rất tiếc chuyện PRIVACY của em đã bị kẻ xấu lợi dụng, trả thù cá nhân ... hèn hạ!

Chuyện đáng tiếc xảy ra, chúng ta có quyền phán xét một vô tư:

- Em ló là 4`, hay đ óe phải cũng là cái bản chất "người Việt nam xấu xí" mà ra ... :24:

À, quên... giờ anh hỏi 4C :

- 4` nó đ óe phải là người à? Mà đã là người thì có ai "chưa từng thích phịch nhau không? hay chỉ có Vìu thôi?
Hôm nay thế đ éo nào mới đọc được cái này của bác em, đọc rồi thì em ứa nước mắt... :'( (Nước mắt xịn chứ đ éo phải nước mắt cá sấu như của thằng Đào). Thật ra thì là đ éo phải chỉ bác em nhầm lẫn, nhiều trong số các bác em cũng nhầm lẫn. Các bác em cứ bảo nó là người của công chúng thì phải thế lọ thế chai blah blah... em hỏi các bác như thế thì lìn em nó cũng của công chúng à? Ông già bà cả xem cái Vàng Anh trên ti vi tức là cái nhân vật Vàng Anh đó của công chúng thôi chứ. Cái đứa đóng vai diễn đó thì chỉ có con người diễn viên của nó là của công chúng thôi chứ. Còn đạo đức của nó, sex style của nó, bím của nó... là của nó chứ có phải của công chúng đ éo đâu. Nó diễn dở thì công chúng thiệt chứ nó làm tình với thằng Đào đát hay thằng Bi đát thì công chúng mất cái đ éo gì? Nếu muốn nhân vật của công chúng không bị những hành vi cá nhân của diễn viên làm ảnh hưởng thì thằng đạo diễn hay nhà đài phải có hợp đồng trước, rằng là nếu mày gây xì căng đan làm ảnh hưởng đến phim của tao thì phải đền bù abc gì đấy... Chứ còn cứ nó làm diễn viên nổi tiếng thì là người của công chúng phải giữ dìn thế lọ thế chai để bắt nó nằm nhà mà thẩm du à, nhẽ đ éo đâu thế? Không chỉ diễn viên mà những người nổi tiếng trong các lĩnh vực khác cũng cần phân biệt rõ ràng phần công chúng và phần riêng tư của người ta.

Dân mình thì căn bản là mít, đ éo phân biệt được chỗ này, cộng với cái văn hóa chõ mõm vào chiện người khác, hoàn toàn không có thói quen tôn trọng chiện riêng tư của người ta, nên thấy chiện riêng tư của người ta cứ nhao nhao lên chửi hội đồng, cái nét văn hóa tởm không chịu được!
freefish
17-10-07, 16:03
Các bạn còn trai trẻ mà gúc kém quá, thích thì vào http://video.google.com/ rồi gõ cụm từ khoá "Vang Anh 2 Full" là ra ngay ý mà.
lý sáng chỉ
17-10-07, 16:07
Khựa khựa, em các bác thì cách đây 48h đồng hồ chả biết những cái déo gì Nhật ký Vàng Anh mí lị Hoàng Thùy Linh là cái thứ thổ tả mả mẹ gì trên cõi đời ô trọc này. Dưng mấy hôm nay dân tình TL xao động kinh quá, em lọ mọ tìm cái clip chết tiệt kia về xem và.... chao ôi là thích, chăm phần chăm là em hơi bị iu con bé Linh mất roài, éc.

Giả dụ như trước đây nếu em là fan của bé Linh, hoặc em nó là một cái déo gì Hình tượng hay Kiểu mẫu hay Thần tượng hay cái déo gì đấy tương tự, thì em nghĩ khi xem thần tượng của mình đóng film séc, mình phải thấy sung sướng mới là hợp đạo lý của trời đất chứ nhẩy. Khi thần tượng của mình rên rỉ vì khoái lạc, ta phải vui, phải mong cho thần tượng mình đạt cực khoái cao hơn nữa, chả nhẽ ta muốn thần tượng của ta phải đau khổ sầu bị khó khăn hoạn nạn này nọ thì ta mới... vừa lòng à? Có nhẽ đâu thế?
freefish
17-10-07, 16:12
Các bạn toàn bọn đầu bò đầu bướu, không hiểu gì cả sất về tâm tư nguyện vọng các cháu tin tin, chúng nó lâu nay đã nghĩ rằng thần tượng của chúng nó sáng trong thiên thần, bây giờ xem clip xong thấy thần tượng nhiều lông quá, thế thì sao không thất vọng não nề cho được. Đời sau mới có thơ rằng:

Tưởng rằng thần tượng sáng trong
Nào ngờ thần tượng nhiều lông thế này
Phuongdong
17-10-07, 18:31
Thằng hát chính là Phuongdong nhà mình, còn mời cái gì nứa?
Có muốn nghe Phuongdong hát các bài khác mí cả song ca với Váy Xanh không, bảo thằng BiDart nó úp lên máy chủ mà nghe.
Như thế này có phải là tiết lộ thông tin cá nhân không , đề nghị Đào tự cung đi
Khoe củ
17-10-07, 18:37
kakaka :) TL dạo này lắm thằng rẻ rách, mụ đồng nát quá thể. Cái đít gì mà từ sáng sớm đến tối khuya, từ hải đèn đến chã vẫn lăn lê bò toài, thập thò ở cái chỗ đít này là thế đít nào nhở? Trong đây, anh đồ rằng đứa trẻ nhất như thằng Bi nhon cũng rõ mùi bướm ấy yêu chim ra làm sao? Còn những bạn khác, chí ít thì cũng đã học xong và đi làm kiếm tiền, cũng thê tử bầu đàn,gì cũng nhớn hết cả rồi, còn đít nhỏ nữa đâu mà từ chã chí hải đèn, the man of the year, hay cái tít đít đoi gì nữa cũng mũi dãi lòng thòng, than vay khóc mướn cái đít gì cho em vành ảnh vành anh gì nữa đây?

Chuyện thác lọan của bọn teen age bây giờ như vậy là đúng rồi. Hư hay không các bạn tự đưa tay bóp giái xem xem chuyện fukcing này có đáng bỏ ra hàng bao thời gian quí báu làm việc của mình mà ăn cơm nắm chầu trực gậm giường như con đít gì ấy nhỉ?

Giải tán đi, nguội rồi, ai về nhà nấy, chấm hết!
dao_hoa_daochu
17-10-07, 18:53
Như thế này có phải là tiết lộ thông tin cá nhân không , đề nghị Đào tự cung đi
Thế bác em tổ chức chia tay, khóc mí cả cái gì "Phuongdong chỉ muốn được một đêm ngủ ngon. Phuongdong chỉ mong ước được sống đúng với tuổi của mình..." - trước đi.
dao_hoa_daochu
17-10-07, 18:54
À nhân thể em có chiện này muốn hỏi ý kiến các bác em.

Chả là như này, em có một cái bí kíp viết dần là "Gái Học Yếu Luận" trong đó có tất cả 05 pho, các bác cũng đã biết, mí cả cũng đều đã đọc 02 pho là "Đàn Chỉ Luận" và "Nữ Luận" rồi. Tình hình là bi giờ em đang sắp sửa hoàn thành thêm một pho nữa, chưa đặt tên, với nội dung chiên bàn về công nghệ phòng the. Mà em đang bị lăn tăn quá là không biết là đến lúc hoàn thành thì sẽ bốt lên ở đâu, tại vì là trong đấy nó nhiều vấn đề sâu kín, lên đây nói gì nói nó bị vi phạm 3P, PM dấm dúi thì em không muốn - tính em háo danh cả cực thích tự đánh bóng bản thân, các bác cũng biết rồi. Đại khái những đoạn "lành lành" trong đấy thì nó kiểu như này, mời các bác tham khảo cả cho ý kiến.


http://i198.photobucket.com/albums/aa221/cyberPiano/trichghyl.jpg
Khoe củ
17-10-07, 19:14
Thằng này khá. Thế thì mày viết tiếp pho "Hấp tinh luận" cho anh. Muốn cần thêm thông tin cứ PM, anh cho ý kiến chỉ dạo!
Nắng sớm
17-10-07, 19:42
Như đã hứa:

Đẹp vô cùng, tình yêu ....

http://nhac.vietnamese-youth.org/Codien/1.jpg

http://nhac.vietnamese-youth.org/Codien/2.jpg

http://nhac.vietnamese-youth.org/Codien/3.jpg


http://nhac.vietnamese-youth.org/CoDien.rar


Pass thì hí hí, ai cần em đưa :D


Híc, xin lỗi cả nhà chứ Pass em mà trả lời hết đống PM chắc em đi đời quá.

Thôi thì em xin dâng hiến Pass tại đây, 8 tiếng nữa em xóa file kia.

Ai nhanh chân thì sẽ được giải trí :D

Pass:


hayhayhayhayhayhay


Hí hí
love_is_a_zero
17-10-07, 19:49
Cai canh cuoi cung ket thuc chuong trinh nghe dau phai quay lai mat 6 lan tat ca. Nhung dien vien tre tuoi, cao tuoi tai nang !
freefish
17-10-07, 21:05
Lịt cụ, nếu không có vụ Vàng Anh vào dịp này thì cả nước tha hồ hoành tráng đón mừng Việt Nam làm thành viên không thường trực của LHQ rồi. Chỉ vì một cái nhồn mà cả nước lu mờ niềm vui.
lammom
17-10-07, 21:33
Hêhê, mấy chục mạng nằm dưới chân cầu còn đíu tốn giấy mực, trí óc bằng cái bým em, ĐCM đời. Em xin phép các bác em chưởi phát: lịt con mẹ cái đài THVN, chúng mày cổ suý cho phong trào tin tin banh lìn dạng háng à? Mấy nghìn tỉ đồng của chúng tao để bọn mày quảng cáo cho mấy cái hỹm thúi đó hả? Đã quá, xin lỗi các bác, em bức xúc mấy ngày rồi.
newnick
17-10-07, 21:46
Dài quá, đọc không nổi.
Em xin chúc mừng Việt Nam được bầu là thành viên không thường trực của LHQ.
Chúc mừng!
changvam
17-10-07, 21:55
Thế là thế nào, sao lại bốt film mác vào đây, đảo lộn hết cả chả biết đường nào mà lần.Thôi, em xin. :d
lammom
17-10-07, 22:34
http://www.youtube.com/watch?v=DZYqHbxZj_8

Thỉnh thoảng có những sáng tác của bác Phương Đông thế này làm em cũng đỡ bức xúc.
tuannam
17-10-07, 23:51
DAy la ket cuc cua mot dan choi thieu iot???mien binh luan vi ngay tu dau khi dong phim nhin la biet dan.........
Cloud
18-10-07, 12:33
Ai up lại cái clip của nhà Sói lên cho em xem ké với nhỉ ? Bận không vào được đâm ra lỡ mất dịp down :D
dao_hoa_daochu
18-10-07, 13:39
Úp lại đê úp lại đê, em cũng chưa down.
nhaphat
18-10-07, 17:01
À nhân thể em có chiện này muốn hỏi ý kiến các bác em.

Chả là như này, em có một cái bí kíp viết dần là "Gái Học Yếu Luận" trong đó có tất cả 05 pho, các bác cũng đã biết, mí cả cũng đều đã đọc 02 pho là "Đàn Chỉ Luận" và "Nữ Luận" rồi. Tình hình là bi giờ em đang sắp sửa hoàn thành thêm một pho nữa, chưa đặt tên, với nội dung chiên bàn về công nghệ phòng the. Mà em đang bị lăn tăn quá là không biết là đến lúc hoàn thành thì sẽ bốt lên ở đâu, tại vì là trong đấy nó nhiều vấn đề sâu kín, lên đây nói gì nói nó bị vi phạm 3P, PM dấm dúi thì em không muốn - tính em háo danh cả cực thích tự đánh bóng bản thân, các bác cũng biết rồi. Đại khái những đoạn "lành lành" trong đấy thì nó kiểu như này, mời các bác tham khảo cả cho ý kiến.


http://i198.photobucket.com/albums/aa221/cyberPiano/trichghyl.jpg
Về cái này thì nick dao_hoa_daochu chưa đủ uy tín để tin, lý thiết thì ăn thua mẹ gì! Bạn Đào phải được em nào thông minh xinh đẹp trình cao uy tín lớn làm TZV giả dụ như em Biển Xanh đứng ra cần phơm về chiên môn đã. Rồi thì bốt gì hẵng bốt! :humping:
changvam
18-10-07, 17:57
@Dao
http://rapidshare.com/files/63394945/CoDien.mpg.html
dao_hoa_daochu
18-10-07, 18:11
Em cảm ơn bác Vam.
knowledgeriver
18-10-07, 18:16
Cái topic này chưa chắc đã đúng với em Linh đâu. Em này công nhận hồng nhan nhưng mà qua vụ này, thấy mệnh cao lắm, bạc là bạc thế đé0. Vậy nên, có thể là Em Vàng Anh, hồng nhan nhưng cao số.
dao_hoa_daochu
18-10-07, 18:17
Về cái này thì nick dao_hoa_daochu chưa đủ uy tín để tin, lý thiết thì ăn thua mẹ gì! Bạn Đào phải được em nào thông minh xinh đẹp trình cao uy tín lớn làm TZV giả dụ như em Biển Xanh đứng ra cần phơm về chiên môn đã. Rồi thì bốt gì hẵng bốt!
Hãy xem hàng ta đây...

http://img134.imageshack.us/img134/5525/sphumping1up.gif

Biển Xanh vào cờn phơm phát em!
Biển Xаnh
18-10-07, 18:41
Anh Đào vô cùng là hết sức tuyệt vời!
knowledgeriver
18-10-07, 18:48
Xin lỗi em Biển mí cả Đào nhé, Nâu cứ logic để mà suy ra từ câu em Biển: "Đúng là chưa bao giờ em gặp được một cái người đàn ông nào mà lại hoành tráng như là anh Đào!"

Vậy thì có nghĩa là gì? Có nghĩa là Biển cũng đã từng có những người đàn ông khác không bằng Đào rồi...??
Biển Xаnh
18-10-07, 19:00
Đúng là chưa bao giờ em gặp được một cái người đàn ông nào mà lại đần độn như là anh Nâu!
Una
18-10-07, 19:15
Hình như có 2 Biển Xanh cả nhà ạ, em thấy giọng văn này đáng nghi, click vào quả nhiên hông phải chị Biển nhà mình.
Mà nghe giọng cứ quen quen là :D
Hermes
18-10-07, 20:04
Biển Xanh thứ hai này anh đồ là mộng (tinh) của thằng đào thôi.
dao_hoa_daochu
18-10-07, 20:11
Biển Xanh thứ hai này anh đồ là mộng (tinh) của thằng đào thôi.
Biển Xanh lại vào cờn fơm phát em!
knowledgeriver
18-10-07, 20:13
Xin chân thành cảm ơn Na vì đã phát hiện ra Biển Xanh giả hộ Nâu, thực sự, Nếu mà Biển Xanh thật mà nỡ lòng nói với Nâu câu trên kia thì giá trị đảo lộn cả hết, Nâu sẽ buồn lắm lắm.

Na, Nâu thấy qúi qúi Na rồi. :-)
knowledgeriver
18-10-07, 20:15
Đào, tao bắt quả tang mày giả dạng Biển Xanh làm điều xằng bậy nhá. Chết, quả này chết rồi. Thôi, vậy là đi xong mối tình Đào-Biển.
Duong_xua_em_di
18-10-07, 22:57
Chị Vìu đâu roài...chị cổ vũ cho iem VA à, iem đọc được cái này bên đây :
http://diendanvanhoathethao.net/showthread.php?t=3339

Không biết chị đã tìm hiểu kỹ chưa...bài của chị thì đọc cũng hay đấy...nhưng em nghe giang hồ đồn rằng giá cu kia phải trả cho VA một lần nhưng hơn tấn thóc...chắc cu kia thấy tư cách ẻm dạng như kèn sĩ YV nên mới tung lên mạng chơi...nếu người yêu iếc đàng hoàn thì đời lại cu cậu lại hê lên như thế..

Mịa, những một tấn thóc cơ đấy...đồng bào thì đang lũ lụt.
Hitman
19-10-07, 00:06
Dù sao thì anh vẫn chưa muốn chuyện này kết thúc vội, ỉm đi theo anh không phải là một cách hay ho, vì nếu như vậy người trẻ tuổi nhà ta sẽ vẫn quay video sex của mình để up lên mạng và đòi hỏi xã hội, dư luận chấp nhận điều đó như "một sai lầm của tuổi trẻ". Hài hước!
Anh nhớ đến câu nói của thằng bã đậu Ưng Hoàng Phắc: "tôi còn trẻ và tôi có quyền sai".
Whatever, ngu thì vẫn cứ bị chửi!
nghuy
19-10-07, 03:03
Đúng là thằng bã đậu, mẹ nó, trẻ thì được sai thế già trung niên xồn xồn thì đế được sai chắc? đế đáng được tha lỗi chắc??