Thuyết Âm Dương và Đồng tính

Salut
14-07-05, 06:47
Tham khao tai day (http://thanhnienxame.net/showthread.php?p=7891#post7891)

http://thanhnienxame.net/showthread.php?p=7891#post7891

Để khỏi làm loãng tô bích của cô Mai Sương, anh tạm mở cái Tô bích này.

Như đã biết, nhiều người muốn chuyển đổi giới tính, trước khi phẫu thuật một thời gian đều được các bác sĩ tiêm hoóc môn giới tính vô, để làm mất sự cân bằng đi.

Theo như tôi giải thích trước, thì chính xu hướng cân bằng âm dương khiến cho con người ta trở nên đồng tính. Tuy nhiên, đây chỉ là một cách lý giải tạm thời, tôi nghĩ, chúng ta nên hỏi nhiều câu nữa để tìm ra vấn đề, hoan nghênh chú Bắc Thần vô hỏi.

Về đồng tính có ảnh hưởng tới Nhiễm Sắc thể XY gì đó, tôi nghĩ chúng ta sẽ tìm hiểu thêm. Vì thuyết Âm dương khá là hay, khoa học. Nó lý giải được rất nhiều điều (sẽ gửi tham luận sau.)
A.K
14-07-05, 07:08
Cho AK47 chỉa súng vào hội nghị cái.
Bác salut sao không dùng "2 cặp phạm trù" của triết học để giải thích mà lại dùng cái thuyết Âm Dương? Hiểu đơn giản là có mâu thuẫn và giải quyết mâu thuẫn thì sự vật, hiện tượng mới tồn tại.
-Xét chuyện giới tính là xét đến chuyện sinh lý và tâm lý...(thề với các bác là sẻ có vài cô chú tâm lí chấm nét vào phản biện cho mà xem). Và theo suy nghĩ của AK47 thì hiện tượng đó chẳng qua là sự "trục trặc" trong quy trình sản xuất hoocmôn giới tính.
-Trước hết...xin cho hỏi hội nghị cụ thể: NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐỒNG TÍNH?
-Rõ ràng hơn, đồng tính nam và nữ khác nhau thế nào? và chúng ta đang bàn là bàn chuyện đồng tính vào giai đoạn nào của người được cho là đồng tính? Có giới hạn như thế thì chuyện trình bày mới có sức thuyết phục và narrow được vấn đề.
-Sau đó, nếu bác salut có tham luận thì xin giải thích phần nào cơ bản về thuyết Âm Dương là gì? khác và giống nhau thế nào với lý thuyết mâu thuẫn tồn tại trong sự vật hiện tượng theo triết học duy vật biện chứng? Và điều cơ bản là Thuyết Âm Dương hiện nay có còn hữu dụng để giải quyết hiện tượng sự vật hay không? nếu có thì giải thích tại sao chúng ta phải học chủ nghĩa duy vật biện chứng mà không học thuyết Âm Dương?
Kính báo hội nghị là em làm nghiên cứu quen layout thế rồi nên có gì hơi quá đà phản biện mong hội nghị bỏ qua.
pepper
14-07-05, 12:16
Xin chen thêm 1 câu hỏi nữa là ngoài đồng tình thì hiện tượng lưỡng tính thì sao, theo tớ biết thì có loại người ( hình như đa số là nữ giới chơi được cả nam lẫn nữ nên gọi là bisexual ), loại này thì phải giải thích ra sao. Xin hết và mong được nghe tham luận của các vị đà điểu, à quên đại biểu.
Nemrac
14-07-05, 12:47
Xin chen thêm 1 câu hỏi nữa là ngoài đồng tình thì hiện tượng lưỡng tính thì sao, theo tớ biết thì có loại người ( hình như đa số là nữ giới chơi được cả nam lẫn nữ nên gọi là bisexual ), loại này thì phải giải thích ra sao. Xin hết và mong được nghe tham luận của các vị đà điểu, à quên đại biểu.
Bác pepper học lai gián kiểu gì mà nhầm lẫn loạn xạ thế ạ? Bác không được nhầm một cái xuất phát từ vấn đề nhiễm sắc thể (không thể chữa), một cái xuất phát từ tâm lý tình dục (có thể chữa, mà thực ra em nghĩ x là bệnh). Cái bác nói trên kia thì nam nữ đều có hết cả tức là khả năng quan hệ tình dục với cả hai giới. Bác thích thì cũng có thể quan hệ được và cùng một lúc với một anh một chị được. Bệnh này chủ yếu là lệch lạc trong hành vi tính dục thôi (?) mà, là bệnh tâm lý chứ không phải bệnh cơ thể (các bác thông cảm, em nói thật là dịch bừa chứ x biết tiếng Việt tử tế là gì đâu, em mù tiếng Việt chuyên ngành).
pepper
14-07-05, 13:11
Thật với bác ném rác là tớ không phải là học về lai giống, tại chú tình nguyện viên đáng yêu nào đấy thấy tớ viết chuyện cười giải trí cho 4C nên sét cho tớ cái tai tồ dở hơi này.
Tớ không hiểu về gay and lesbian lắm, nhưng ngoài loại bị bệnh do sự mất cân bằng về hormone chắc chắn có cả loại do bị bệnh về tâm lý giống như loại bisexual.Loại thứ 2 có thể chữa trị bằng các liệu pháp tâm lý còn loại do trục trặc nhiễm sắc thể thì chỉ có thể chũa bằng cách phẫu thuật chuyển giới tính, đúng vậy không bác.
A.K
14-07-05, 18:09
Yêu cầu đ/c đưa tham luận lên hội nghị đi...các đại..đà điểu đang xì xào kìa...