Truyện nhảm nhí :-)

Trố
13-07-05, 17:36
Em còn giữ một số chuyện khá vui đã post từ xưa, đọc lại khá tếu :-).

1.
Có một chàng trai bắt đầu đến tuổi đi nghĩa vụ. Trước khi chia tay với người yêu, hai anh chị thề non hẹn biển ,chị ta muốn giữ một chút kỉ niệm và xin anh người yêu tặng cho một tấm ảnh. Anh chàng này rất bối rối vì anh ta chỉ chụp ảnh 1 lần duy nhất ở bãi tắm khoả thân. Rất nhanh trí, chàng ta xé đôi tấm ảnh và đưa cho người yêu nửa trên.
Tưởng đã xong chuyện, về đến nhà bà Nội ôm cháu khóc nức nở và cũng đòi 1 tấm ảnh vì bà già rồi sợ không nhìn thấy cháu yêu quý nữa. Chàng trai rất khó xử và chàng ta nghĩ rằng: Bà già rồi, mắt nhìn cũng kém vì thế chàng ta đưa nốt phần còn lai của bức ảnh cho bà nội. Đúng như suy đoán của mình - xem xong bà rất vui và nói rằng: mẹ cha mày, mày giống bố như tạc, tóc tai thì bù xù, mỗi tội có cái calavát thì thắt lệch...
Khà khà khà
Trố
13-07-05, 17:37
2.
Một cậu bé đề nghị bố giải thích cho cậu hiểu xem chính trị là gì.Ông bố nói:"Con hãy nhìn vào gia đình mình đây.Bố kiếm tiền và mang về nhà,vậy bố là Chủ nghĩa tư bản.Mẹ quản lý số tiền này nên mẹ là Chính quyền.Bố mẹ chăm lo đến phúc lợi của con,cho con được hạnh phúc và bình yên nên con là Nhân dân.Chị giúp việc nhà ta là giai cấp lao động còn cậu em còn quấn tã của con sẽ là Tương lai.Con đã hiểu chưa?" Cậu bé hãy còn băn khoăn nhưng trước tiên muốn đi ngủ cái đã.
Buổi đêm cậu bé tỉnh dậy vì chú em đã ị ra tã lót và đang kêu gào.Cậu tiến đến phòng ngủ của bố mẹ,gõ cửa nhưng mẹ đang ngủ rất say nên không nghe tiếng.Cậu bèn đi đến phòng của chị giúp việc và nhìn thấy bố đang vật nhau với chị ta trên giường.Cả hai đều mải mê nên không nghe thấy tiếng gõ cửa.Cậu lại đi về phòng và ngủ tiếp...
Sáng hôm sau ông bố hỏi con trai xem nó đã hiểu thế nào là chính trị chưa và yêu cầu tự diễn giải lại bằng ngôn ngữ riêng.Cậu bé trả lời:"Vâng,bây giờ thì con đã hiểu.Chủ nghĩa tư bản hiếp dâm Giai cấp lao động trong khi Chính quyền ngủ say.Nhân dân hoàn toàn không được đếm xỉa đến và Tương lai thì toàn kứt!".
Trố
13-07-05, 17:38
3.
Con gà qua đường

Phía đằng xa, một con gà đang băng qua đường. Vấn đề đặt ra là tại sao con gà đó lại… băng qua đường? Dưới đây là câu trả lời của một số nhân vật:
- R. Descartes: Để đi qua phía bên kia đường.
- Platon: Vì nh­ư vậy là tốt cho con gà ấy: bên kia đường là đúng.
- Aristote: Vì bản chất của con gà là băng qua đường.
- M. Luther King: Tôi mơ về một thế giới mà ở đó tất cả gà đều có thể được băng qua đường mà không cần biết lý do tại sao.
- R. Nixon: Con gà không có băng qua đường. Tôi lặp lại: con gà không bao giờ băng qua đường.
- S. Freud: Việc bạn bận tâm đến việc con gà băng qua đường cho thấy cảm xúc tình dục bất an của bạn.
- Galilee: Và thế là con gà đã băng qua đường.
- De Gaule: Con gà có thể đã băng qua đường, như­ng nó còn chư­a băng qua quốc lộ.
- G. W. Bush: Việc con gà đã băng qua đường bất kể nghị quyết của LHQ chứng tỏ một sự đối đầu với dân chủ, tự do, công lý. Điều này cho thấy lẽ ra chúng ta phải dội bom con đuờng này từ lâu rồi. Để đảm bảo cho hòa bình trong vùng này, tránh việc các giá trị mà chúng ta bảo vệ bị xâm hại, chúng ta quyết định gửi 17 hàng không mẫu hạm, 146 máy bay tiêm kích, 250,000 quân, 154 tên lửa hành trình đến để xóa bỏ mọi dấu vết của con gà tại vùng này trong vòng bán kính 5,000 km. Sau đó, chúng ta quyết định sẽ thay mặt thế giới cai trị vùng này, thiết lập hệ thống các chuồng gà theo những chuẩn mực an ninh phù hợp nhất. Con gà trống lãnh đạo các chuồng gà sẽ được bầu chọn 1 cách dân chủ. Để cân đối chi phí chỉ cần kiểm soát các loại thực phẩm chế biến từ trứng gà trong vòng 30 năm mà thôi. Trong vùng đất mới của công lý, tự do và dân chủ này, chúng ta có thể đảm bảo rằng không bao giờ còn có chuyện gà băng qua đường nữa, và cũng chẳng còn con đường nào trong vùng nữa. Cảm ơn!
Trố
13-07-05, 17:40
4.
Một anh chàng ưa đỏm dáng nên đi phơi nắng khá thường xuyên, chỉ riêng cái chỗ đó của anh là vẫn trắng. Vào một ngày nắng đẹp, anh ta quyết định phơi cái đó của mình lên. anh ta phủ kín cát lên người, chỉ phơi cái đó lên thôi. Có 2 bà đi qua, 1 bà thấy thế thở dài, bà còn lại hỏi: "sao bà thở dài? "
bà kia đáp:" hồi 10 tuổi, tôi tò mò về nó. Hồi 20 tuổi, tôi khám phá nó. Hồi 30 tuổi, tôi thưởng thức nó. Hồi 40 tuổi, tôi mong đợi nó. 50 tuổi, tôi cầu xin nó. 60 tuổi, tôi trả tiến cho nó. Đến 70 tuổi, nó mọc hoang thế này mà tôi không còn sức để ngồi xổm nữa"
Trố
13-07-05, 17:41
5.
-Một anh chàng đi khám bác sĩ vì "một bên" của anh ta bị "xanh" : "bác sĩ ơi, một bên của tôi bị xanh"
bác sĩ: " thế thì phải cắt đi thôi"
- "trời ơi, thế làm sao được, còn gì là cảm xúc chứ"
-" thế anh có sợ chết không ?"
-"dạ, có ạ"
-"thế thì phải cắt"
Rồi anh chàng cũng cắt. 1 tuần sau anh ta quay lại, "dạ, bác sĩ xem thế nào chứ bên còn lại cũng xanh nốt rồi ạ"
-"xanh là thế nào, để xem nào, ừ, xanh thật, thôi, cắt tiếp"
Thế là cắt tiếp. 1 tuần sau, anh ta lại đến
"cái đấy của em cũng bị xanh ạ"
-"trời, lại cắt thôi"
-"cắt tiếp thì đi thế nào được ạ ? "
-"để tôi lắp ống cho anh"
1 tuần sau, anh ta lại đến.
-"bác sĩ ơi, cái ống đó cũng bị xanh rồi ạ"
-"Hừm, tôi đang nghĩ tới có thể là do cái quần bò..."
Nho Sinh
20-07-05, 17:09
GS Tôn Thất Bách sinh thời nổi tiếng với những ca phẫu thuật tim phức tạp. Chữa bệnh, chữa mệnh cho biết bao bệnh nhân. Ngày GS về với Các Mác, Lê nin, tiếc nhớ nhà phẫu thuật tim tài ba, nhân ái, bệnh nhân, những người đc GS Bách mổ tim cứu sống, đến phúng viếng với những vòng hoa kết hình trái tim. Thật hết sức ý nghĩa. Một GS sản khoa tuổi cũng đến độ gần đất xa trời, nhìn thấy những vòng hoa hình trái tim, khóc rấm rức. Một người đi bên cạnh bèn hỏi:" Phải chăng hình tượng trái tim gợi nhớ cho ngài 1 ấn tượng buồn thời trai trẻ". GS sản khoa, người giúp bao thiếu phụ mẹ tròn con vuông trả lời ngay:" Ko biết sau này tôi mất, người ta kết vòng hoa mang hình dáng bộ phận nào của cơ thể".
Chiện này mới nghe kể. Có 1 chi tiết trái ngược với thực tế: Tang lễ GS Bách, gia quyến yêu cầu cá nhân, cơ quan ko đem vòng hoa đến phúng viếng, tiền vòng hoa sung vào quỹ vì bệnh nhân nghèo bệnh viện Việt Đức.