Nhắn tin

Fantasia
13-07-05, 17:31
Gửi người dưng.

Anh bảo ngày mai cơ mà? Anh bảo chỉ 3 ngày cơ mà? Xong rồi anh còn bảo là đến cuối tuần cơ mà? Sao anh không giữ lời hứa?

Em ghét cái icon mặt người xám xịt ở YM. Em ghét nicknamespy. Em ghét anh.
em anh Bim
13-07-05, 17:40
Bạn ko được ghét nicknamespy vì bạn ấy rất hiền. Ghét cái anh chàng của bạn thôi nhé. Mến.
Fantasia
13-07-05, 21:13
Hì, xin lỗi bạn jinxy. Tại vì nicknamespy cứ thông báo là "XYZ is offline" nên ... ghét lây :) Đính chính lại là chỉ ghét anh thôi, không ghét nicknamespy.
Prince
14-07-05, 07:47
Hình như anh hơi nhớ em. Hình như anh nghĩ về em hơi nhiều.
Prince
14-07-05, 07:49
Anh sẽ không bật YM trong 1 tuần tới. Anh muốn kiểm tra tình cảm của mình.

Nhưng đúng là hình như anh hơi nhớ em.
Fantasia
14-07-05, 09:08
Hôm nay là một ngày căng thẳng và mệt mỏi. Em chưa kịp biết là em có nhớ anh không, nhưng hình ảnh "một người ngồi đọc sách..." thực sự làm em thấy bối rối. Em không biết phải làm gì tiếp theo, anh ơi.
Fantasia
14-07-05, 10:38
Cứ F5 mãi mà vẫn chưa thấy msg của anh. Người dưng ơi, anh đang làm gì?
Why & Why not?
14-07-05, 11:20
Để anh trả lời hộ người dưng phát, tại anh cũng là người dưng. :)

Anh ngồi nhìn vào monitor, suy nghĩ xem có nên tiếp tục hay không? Anh cũng muốn bật YM lên, nhưng lại sợ em cười. Có lẽ anh cũng không chịu nổi 1 tuần đâu.

Hì! Chú người dưng này! Sướng phết. :)
Fantasia
14-07-05, 11:28
Oái, anh "Tại sao có, tại sao không" không được phá topic của em nhé. Anh thì không chịu nổi, nhưng người dưng của em thì chắc chịu nổi đấy. Để mà xem.
Prince
14-07-05, 11:37
Cứ F5 mãi mà vẫn chưa thấy msg của anh. Người dưng ơi, anh đang làm gì?

Anh ngồi trên sofa đọc sách. Em ngồi tựa đầu lên vai anh, kể những chuyện không đầu không cuối. Chúng lọt vào tai anh, nội dung trôi đi, chỉ thanh âm còn đọng lại.
Dịu dàng quá!

Mà sao mở mắt ra lại chỉ thấy mình với cái PC.
pixie
14-07-05, 11:58
hơi lạc đề .. cơ mà tình yêu nào chỉ cho em cách check xem cái nick nào của Y!M đang online nhưng invisible với. Em kám ơn nhiều :D
Nemrac
14-07-05, 12:51
Giúp nhé, :"> add ymsgbuddy vào sau đấy muốn check ai thì gửi msg: " /scan nickname "
Ví dụ: /scan pixie (nhớ có dấu cách ở giữa nhé) :)) Tớ giỏi nhờ? :D Cảm ơn tớ đi.
Nemrac
14-07-05, 13:00
Này tớ hơi tò mò một tí thê cuối cùng là nhé, Prince là người dưng hay là ai? Why& why not rõ ràng là nhận vơ làm vợ thằng nhân không tính rồi. Thế có phải bạn Prince không? Nếu đúng thì bạn gái trên kia đề luôn là gửi Prince đê cho tình cảm, mà dễ hiểu, nhé. Nếu không phải thì yêu cầu bạn Prince thẳng thắn hẹn một chọi một ở cột đồng hồ đê, người Thăng Long xấu xí cũng được, tớ làm trọng tài cho đảm bảo công bằng hơn vua Hùng không đòi voi chín ngà chín nghiếc vớ vỉn gì đâu. X ai lại như bạn. Với cả vừa đọc sách vừa ngủ gật trên sofa thì lần sau pha thêm tí cà phê mà uống. Ai lại thế bao giờ. Chẹp! Cẩn thận ướt cả sách lẫn sofa rồi khổ ra.
pixie
14-07-05, 13:05
Gửi ty Nemrac

::choét choét:: êu ty nhất nhà, vụ add cái nickname spy của em đã thành công. Giờ em mới vỡ ra vì sao bận trước em bị chửi te tua vì cái vụ đi tầu ngầm .. càng ỉm đi càng nghe chửi to, thế mới đau. Hóa ra bị đài địch xì, chậc .. đau thật!
Prince
14-07-05, 13:08
Người ta thắc mắc đấy! Buồn cười không?
Anh bật YM lên rồi nhé. Mà em thì lại tắt. Nhưng thế cũng tốt. Anh cần thời gian.
Nên anh lại tắt đi.

Đúng là anh nhớ em.
HTN
14-07-05, 13:17
À, thế là bạn Prince đúng là người dưng thật rồi, hóa ra bạn Why& why not đúng là nhận vơ làm vợ thằng nhân thật. Kể cũng xấu hổ, tự nhiên đi chui vào topic người ta nhằm chia chim rẽ bướm, quá đáng! Nemrac nhờ? :D
Why & Why not?
14-07-05, 13:32
Mình mới là người dưng này, vì mình có biết bạn ấy là ai đâu.:D Thế mới là người dưng chân chính. :D

Message này:

Người ta cứ bảo anh nhận vơ. Buồn cười nhỉ?
Đúng là anh không chịu nổi một tuần đâu.
HTN
14-07-05, 13:42
Ừ nhỉ, nghe cũng có lý, bạn Prince kia có vẻ quen biết thì chã phãi người dưng rồi. Ai lại thế, của mình thì nhận, không phải của mình thì thôi. Lớn rồi chứ bé bỏng x gì, chẹp, đến vào Thăng Long mà còn thế này thì chả biết ngoài đời còn bon chen xấu tính đến thế nào nữa? Đọc sách thì ngủ quên, nửa mê nửa tỉnh làm ướt hết sofa. Con gái với PC không phân biệt được chứng tỏ là bị bệnh thiểu năng. Người ta bảo xấu người được nết, đây xấu cả nết cả người, chán! Làm gì mà chả không có ai yêu phải lên Thăng Long lanh chanh. Khổ, cũng lại một cảnh người, nhỉ?
thichkhach
14-07-05, 13:43
Toàn một bọn đểu giả . Chỉ có anh là yêu em chân thành, em nhỉ?
HTN
14-07-05, 13:44
Anh thichkhach yêu em hay yêu bạn Pixie, bạn Fantasie? Anh thẳng thắn một lần đi. Ở đây dễ nhầm lẫn lắm đấy. Em ngại, kìa anh! :))
Prince
14-07-05, 13:57
Anh biết em buồn, vì người ta phá topic của chúng mình. Ở Thăng Long, 10 người có 9 bất lịch sự.

Nhưng các bạn ấy cũng chỉ đùa cho vui thôi, tuy cũng có tí GATO trong đó. Em phải lấy làm tự hào chứ.

Quả thật là anh nhớ em.
HTN
14-07-05, 14:00
Hihi, :D đùa tí cho vui thôi. :D May bạn Prince lịch sự tử tế tớ không bắt nạt bọn ấy nữa đấy nhé. Giả. :p :))
thichkhach
14-07-05, 14:01
Anh thichkhach yêu em hay yêu bạn Pixie, bạn Fantasie? Anh thẳng thắn một lần đi. Ở đây dễ nhầm lẫn lắm đấy. Em ngại, kìa anh! :))

Anh chỉ có một ham muốn, một ham muốn tột bậc là yêu gái, bất kể gái là ai, Pixie, Fantasie, HTN, CNN, BBC, DDT anh đều cân tuốt.
Fantasia
14-07-05, 14:17
Oái, em mới lơ đễnh có một xíu xiu thôi mà topic của em đã tán loạn lên hết cả rồi. Thế cuối cùng anh là ai, ai là anh, hả người dưng? Anh nhớ ai, ai nhớ anh, hả người dưng?

Em không mở YM đâu. Anh muốn thế mà.
CBN
14-07-05, 14:19
Anh biết ngay mà!

Mịa thằng cu Khách này ăn tạp vãi đái, mấy hôm trước đang ỉ ê khóc lóc, dớt dãi chảy đầy mồm về vụ một con bên Nhựt lợn với một con bên VN. Bây giờ sang đây lại gạ gẫm, không khéo lại chọn nhầm thì bỏ bu chú đấy.
Fantasia
14-07-05, 16:14
Anh Why & Why not? với HTN thì rõ là một cặp rồi (xem bằng chứng ở đây (http://www.thanhnienxame.net/showthread.php?t=550)). Còn lại Prince và thichkhach, ai là người dưng của em?

Thôi em hỏi câu này nhé, ai có đáp án đúng thì đó đúng là người dưng của em: Cuối tuần này anh định đi đâu, hả người dưng?
Prince
14-07-05, 16:27
Em không nhận ra anh thật hay đùa?
Anh không đi Canberra nữa.
Người dưng ơi! Anh nhớ em này.
Fantasia
14-07-05, 17:32
Em với anh cứ như mặt trăng với mặt trời, anh nhỉ? Em online thì anh offline, và ngược lại.

Người dưng ơi, em vẫn chưa biết là có nhớ anh không. Nhưng ngày hôm nay quả thật là dài, anh ạ. Liệu một tuần thì có lâu quá không anh?
Nemrac
14-07-05, 19:06
Anh Why & Why not? với HTN thì rõ là một cặp rồi (xem bằng chứng ở đây (http://www.thanhnienxame.net/showthread.php?t=550)). Còn lại Prince và thichkhach, ai là người dưng của em?

Thôi em hỏi câu này nhé, ai có đáp án đúng thì đó đúng là người dưng của em: Cuối tuần này anh định đi đâu, hả người dưng?

Giang hồ hiểm ác, không phát ngôn bừa bãi, nhé! :hitrun: HTN là gái của anh! Chú nói thế, anh ghen ghen là.

Đà này chắc chú Prince là người dưng thật các bác em ạ. :D
Fantasia
14-07-05, 20:48
Ôi giời, phức tạp quá nhỉ? Thôi từ nay em chỉ gọi anh là anh thôi, không gọi là người dưng nữa, kẻo có người nhận vơ, rồi có người ghen, rồi có người cảnh cáo em.

Hôm nay anh có nhiều chuyện bức xúc rồi, bây giờ anh nghe bài hát này (http://s33.yousendit.com/d.aspx?id=3P04IG99XBDQ03QFIFT7WTHHGH ), và thư giãn anh nhé. Em chúc anh ngủ ngon, anh của em.
Prince
15-07-05, 07:38
Cám ơn em về bài hát.
Anh chưa bao giờ đo tình yêu, nên anh không biết nó sâu bao nhiêu. Anh cũng không biết là anh đã yêu chưa nữa.
Em hiểu không?
Prince
15-07-05, 08:24
Người dưng ơi.
Anh nghe bài hát của em tặng. Và anh không ngủ được.
Anh nghĩ về em, về anh. Về mối quan hệ của chúng mình.
Mình mới biết nhau chưa lâu, mình cũng chưa gặp nhau bao giờ. Vậy mà sao anh nghĩ về em nhiều quá. Nhiều hơn mức bình thường. Anh hình dung ra em. Rõ ràng. Sống động và quyến rũ.
Anh muốn mình chấm dứt ở đây. Anh sợ sẽ làm tổn thương em. Anh không tốt như em tưởng. Nhưng anh lại không đủ khốn nạn như anh muốn.
Anh confuse quá.
Anh muốn mình tiếp tục. Anh muốn làm em tổn thương. Anh nhớ Vera có nói với Petsorin: “Từ khi quen biết anh, anh mang lại cho em toàn đau khổ” Và Petsorin nghĩ: “Có lẽ vì vậy mà nàng yêu ta. Vì sung sướng thì dễ quên. Còn đau khổ thì không bao giờ.”
Anh muốn làm em đau khổ.
Nhưng chắc anh cũng sẽ đau khổ không kém.
Fantasia
15-07-05, 14:18
Thế là anh chấm dứt hợp đồng, đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Một buổi chiều, chẳng nhớ là buổi chiều nào, anh bảo hay là mình lên TL tán nhau đi, mạng ảo mà, ai biết ai là ai đâu. Em đâu có thừa thời gian, Gấu charge Sất 2 khìn một bài, nhưng em thì charge cao hơn đấy. OK, anh đồng ý mà, $20/bài, được không. Được thôi, nhưng anh không được quỵt đấy. Anh quỵt em làm gì, anh còn dám đặt cược cả cuộc đời mình mà, nhằm nhò gì mấy cái lẻ tẻ. Deal.

Thế mà bây giờ anh chấm dứt hợp đồng, đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Cuộc sống đâu có ở đây mà anh sợ làm tổn thương em. Làm gì có sự tổn thương của một cái nick hả anh? Mình đang chơi trò chơi mà. Một trò chơi ảo, trong một môi trường ảo, kiểu như là trong giấc mơ thấy mình đang mơ thôi mà. Làm gì có sự đau khổ nào hả anh?
Fantasia
15-07-05, 14:32
Mà thôi, anh có quyền chấm dứt hợp đồng. Một chai Chivas cộng với một đêm thức trắng là quá đủ cho một trò chơi. Bây giờ là lúc thanh lý hợp đồng, biết tính thế nào đây nhỉ? Cứ $20/bài mà tính nhé. Còn khoản bồi thường vì chấm dứt hợp đồng trước thời hạn nữa nhé. Là bao nhiêu, hả anh?

Anh của tôi ơi, anh nợ nhiều như thế
Hết kiếp này, có tính trả tôi không?
Why & Why not?
15-07-05, 15:05
Chẳng lẽ chỉ là một trò chơi thôi sao? Một chai Chivas thì đã sao? Một đêm thức trắng thì đã sao? Nếu đó cũng là một phần của trò chơi thì sao?

Anh, người dưng chân chính, chính thức tuyên bố tiếp nhận cái hợp đồng này cùng với tất cả các khoản nợ. Đang romantic thế này. Thanh lý là thanh lý thế nào?
Xuân
15-07-05, 15:42
thôi hai bác chơi một chai Chivas đi, thanh toán xem được bao nhiêu tiền, còn thiếu bao nhiêu TL làm quả quyên góp cho hai bạn gặp nhau, tiền nhiều offline hoành tráng, tiền ít offline quán cóc vỉa hè. Tiếp hiệp 2 đi, hiệp 1 chat mạng thế này chấm dứt ở đây là được rồi, nhỉ. Hai bạn đáng yêu nhỉ, hi vọng TL sẽ đơm hoa kết trái được một đôi :x.
Fantasia
15-07-05, 15:45
Anh Why sao cứ thích xông vào topic của em là thế nào nhỉ? Cứ mỗi lần anh vào không hiểu sao em lại nghe mùi binh đao, em sợ.

Anh muốn tiếp nhận hợp đồng cũng được thôi. Nhưng em với anh không biết nhau, ký hợp đồng kiểu gì bây giờ?
Fantasia
15-07-05, 19:29
Nếu đó cũng là một phần của trò chơi thì sao? Mặc dù biết là người ta hỏi trêu em thôi, nhưng câu hỏi ấy lại ám ảnh em suốt cả buổi hôm nay. Nếu đúng thế thì sao nhỉ? Thì chắc em tình nguyện thua anh trước thôi. Như em đã nói với anh, mọi thứ đều có thể bỏ qua, trừ một điều, anh nhớ không?

Gambler
*'suis un gambler
Ni un winner, ni un loser
*'suis un gambler

I'm a gambler
Not a winner, not a loser
Just a gambler

Em đang nghe bài hát này. Và em đang tự hỏi mình là winner hay loser đây.
Why & Why not?
15-07-05, 19:45
Nếu đó là một phần của trò chơi thì sao? Nếu đó không phải là một phần của trò chơi thì sao? Nếu một cái nick không thể bị tổn thương thì tại sao còn bị ám ảnh? Nếu mọi thứ đều có thể bỏ qua thì tại sao lại còn trừ một điều?
Đã là trò chơi thì tại sao phải nghĩ?

(Lắm lúc mình phục mình x tả :D)
Fantasia
15-07-05, 20:15
Anh Why, anh không phải là người trong cuộc thì làm sao anh hiểu được.
Prince
15-07-05, 20:34
Anh cũng muốn chấm dứt hợp đồng. Anh sợ em thắng cuộc.
Nếu em thắng cuộc? Có thể anh chỉ phải trả tiền. Có thể anh phải trả cả cuộc đời anh.

Nhưng em có dám đặt cả cuộc đời em lên chiếu không?
Prince
15-07-05, 20:37
Những cái nick không thể bị tổn thương. Cuộc sống không ở đây. Và em thì không có thật. Tại sao anh không take it easy?

Mạng thì ảo, nhưng nỗi buồn lại rất thật. Ai đó đã nói như vậy.
Fantasia
15-07-05, 20:52
Anh, em không dám đặt cược cuộc đời mình. Vì em sợ đau khổ. Có cách nào chấm dứt mà không có ai thắng ai thua không anh?
Prince
15-07-05, 21:09
Một cái nick không thể bị tổn thương. Một cái nick thì không đau khổ. Còn em thì không có thật.
Cả ngày hôm nay anh đã nhắc đi nhắc lại mấy câu này. Cứ như đang tụng kinh vậy.
Một cái nick thì thắng hay thua đâu quan trọng gì!
Fantasia
15-07-05, 21:12
Vậy thì sao anh lại đặt cược cả cuộc đời mình? Cuộc đời thì có thật chứ.
Prince
15-07-05, 21:17
Cuộc đời đúng là có thật. Dù cuộc đời có thật, anh vẫn sẽ đặt cả cuộc đời.
Vì anh muốn làm em đau khổ.
Fantasia
15-07-05, 21:27
Em cũng nói một trăm lần rồi. Em không có thật. Em là một cái nick. Một cái nick thì không biết đau khổ.

Love is a game, easy to start, hard to finish. Câu này cũng đúng với cả cyber love, cyber game sao? Bây giờ đến lượt em confuse rồi, người dưng ơi.
Fantasia
16-07-05, 00:24
Ngày hôm nay em thấy mệt mỏi và bất an kinh khủng.

Em đang nghe bản nhạc này (http://s13.yousendit.com/d.aspx?id=3AKK6LBKM9IL92GEEQ6N6R0JQT ) anh ạ. Chắc anh ngủ rồi phải không? Đừng hành hạ một chai Chivas nào nữa nhé dear.
Prince
16-07-05, 06:43
Cám ơn em. Garden of God. Êm dịu mà quý phái. Lãng mạn mà trong sáng.
Giống như em vậy.
Ngủ đi em, đừng mệt mỏi và bất an nữa.
Hôm nay anh sẽ không nhớ em.
Fantasia
16-07-05, 09:17
Còn em thì lại nhớ anh mất rồi, người dưng.
Fantasia
16-07-05, 09:58
Em đổi ý rồi. Em không nhớ anh nữa.
Prince
16-07-05, 14:33
Có vẻ như anh thành công rồi. Anh chẳng nhớ em gì cả.
Anh chỉ hình dung ra em thôi. Ngay bên cạnh. Mềm và ấm. Như một con mèo nhỏ vậy.
Thế nào cũng có ngườii vào suy diễn lung tung cho mà xem.
baby_greenskirt
16-07-05, 18:03
Dưng với không dưng chấm dứt rồi hả. Cảm ơn Garden of God được down ké nhé :D.
Fantasia
16-07-05, 18:21
Kệ anh chứ. Em thèm vào mà suy diễn. Em cũng chẳng nhớ anh chút nào. Thật đấy.
Why & Why not?
16-07-05, 19:22
Váy xanh hát hay đàn giỏi ơi, sao giọng em có vẻ GATO thế? Fantasia ko cho anh tiếp nhận hợp đồng, hay là chúng mình ký hợp đồng nhắn tin với nhau đi. =))
Fantasia
16-07-05, 20:40
Chắc là có ai đó chúc anh ngủ ngon rồi. Em không chúc nữa đâu. Em gửi anh bài này (http://s30.yousendit.com/d.aspx?id=3A67P2AKTCKZI1PCCFMRX2HC5B ) để anh nghe cho dễ ngủ :p
Prince
17-07-05, 10:23
Chúc em một ngày tốt lành.
Fantasia
17-07-05, 13:47
Dear ơi, anh bảo là anh gửi cho em bài Gloomy Sunday cơ mà?

Mà thôi, bây giờ em lại đổi ý rồi, không cần gửi cho em nữa đâu. Em nghe bảo nhiều người nghe bài hát đó xong thì tự tử luôn. Em chưa muốn chết, dear à :)

Ngày hôm nay của anh thế nào? Có vui không?
HTN
17-07-05, 13:56
Hihi, gato tí, bắt quả tang bạn Fantasia suốt ngày em đổi ý rồi, từ mai mình cũng sẽ nói với mấy bạn mình thích là ôi, em đổi ý rồi. :))

"Anh thân yêu ơi, em cũng đổi ý dồi!" :D
Fantasia
17-07-05, 14:34
Dear ơi, em định trả lời bạn HTN suốt ngày cứ phá mình. Nhưng mà em đổi ý rồi. Kệ bạn ấy, dear nhỉ? Hôm nay vui, nên em không thích cãi nhau.
baby_greenskirt
17-07-05, 18:10
Váy xanh hát hay đàn giỏi ơi, sao giọng em có vẻ GATO thế? Fantasia ko cho anh tiếp nhận hợp đồng, hay là chúng mình ký hợp đồng nhắn tin với nhau đi. =))

Ồ, em tưởng họ dừng, nên cảm ơn 1 câu vì được down nhạc ké trước khi hạ màn thôi mà :D. Em ko thích bánh GATO đâu :icecream: . Còn ký hợp đồng, em dốt nên hay bị hớ, chờ em đi kiếm luật sư về đã nhé :D
Prince
17-07-05, 20:19
Chúc em có một ngày vui vẻ.
Prince
17-07-05, 22:43
Em, mai anh di Canberra. Một tuần nữa anh mới về.
"Chưa chi tôi đã nhớ em rồi"
Lâu quá không nghe Tuấn Ngọc. Anh rất thích Tuấn Ngọc.
Tạm biệt em.