Thịt chó đóng gói

Kamille
02-10-07, 21:21
Nói chung là em mới nghe thấy có kiểu này.
Tình yêu xa mẹ có nhu cầu xách tay đi mà em thì chẳng biết mua ở đâu.
Các tình yêu Hà Nội biết ở đâu bán chỉ em với.
Em cảm ơn.
GunZ
02-10-07, 21:42
:D

Thịt chó thì ra mua bất kì đâu ngon bổ rẻ thôi, thịt luộc và lòng dồi xong gói kín giấy báo túi nilon..., chú ý chỉ có thịt thôi thì chắc chắn khi soi bọn sân bay không thể biết được, xong để vali hành lý gửi, nói chung là ngon chả bao giờ bị bắt. Tuy nhiên một số nước nó không cho mang kiểu thực phẩm như thế thì nên tìm hiểu kỹ, còn nếu chỉ có máy móc soi kiểu X-ray... thì thánh cũng chả biết đâu.

Giờ VN mà có cả thịt chó kiểu đóng gói hút chân không bán siêu thị thì hãi nhỉ. Anh đoán chưa có đâu vì thịt chó thì đầy và sẵn, nhu cầu cầm đi xa thì cực ít, bọn buôn bán tội gì phải làm thế.

Hồi xưa anh mang kiểu bọc giấy báo nilon suốt, nhất là đi Hàn, Tàu, Nhật thì chả lo gì. Đi một số nước Châu Âu, Bắc Mỹ và Úc thì phải cẩn thận hơn vì hình như nó cấm đem một số thực phẩm, cây cỏ, hạt, mầm, con giống lạ... nào đó, tuy nhiên thịt chó cũng chả sao đâu, bố nó cũng chả cách nào biết trừ lục đống hành lý của mình ra soi kỹ. Mà bị phát hiện thì vứt lại thôi, chả sợ.
Una
02-10-07, 23:31
Hic hic em cũng thèm ăn thịt chó quá, món ô mai chó và dồi chó. Mọi người bảo ở chợ Đồng Xuân bên này có mà em nghía mãi cũng chưa thấy, với lại tự dưng con gái đi mua về ăn ngại nhỉ :9:
Mà đóng gói như anh Gun nói nghe chừng... đơn sơ nhỉ, không hiểu có bị soi ra không?
Kamille
02-10-07, 23:37
Đã xong.
Chuẩn bị tiếp tế cho tình yêu.
Cám ơn bác Gun Zờ :x
Una
02-10-07, 23:41
Chị gói nylon thật ạ chị Kamille? :D
Kamille
02-10-07, 23:44
Thì bảo các bạn ngoài chợ đóng gói cho. Lần trước có đứa mang đến nơi an toàn, oánh chén no say được.
Mình thử xem sao :d
TheDifference
02-10-07, 23:48
Hơ! Em Kam giờ chiển nghề sang buôn thịt chó xiên cuốc ra à?
GunZ
03-10-07, 07:55
Na yêu cứ gói đơn sơ thế xong để ở vali gửi thì bố thằng Tây cũng chả biết được trừ khi em tự khai ra hoặc vì lý do nào đó khác mà bọn an ninh sân bay nó lục tung vali ra bởi vì thịt thì mấy cái tia nó dùng để check hành lý chả hiện lên đâu, chỉ những cái cứng hoặc một số chất đặc biệt (ví dụ bị chiếu vào thì cái chất đấy nó lại phát ra các tia các hạt khác...) hoặc kim loại thì ngoài chuyện cứng ra nó còn có tính chất dẫn điện và từ thì còn phát hiện ra, chứ thịt chó mà chỉ soi thì bố nó cũng chả biết là cái gì :D, anh mang mãi chưa bị sao. Chỉ có lần có ông bạn để lọ mắm tôm ở túi sách tay nó phát hiện ra thu luôn, mà cũng đúng, giờ chất lỏng là bị cấm cầm tay lên máy bay.
Kamille
03-10-07, 22:04
Hơ! Em Kam giờ chiển nghề sang buôn thịt chó xiên cuốc ra à?

Hì hì, tiếp tế khi tình yêu xa mẹ thèm thịt chó. :d
Cả lắc
03-10-07, 22:25
Kam muốn thịt chó ngon thì nhớ bảo họ lóc hết xương ra, rồi bó tròn lại như bó giò í. Nhớ là cho vaì lát giềng chung để thịt không bị thiu. Đừng dùng bao nylon gói nhé, nhớ gói bằng lá chuối khô và giấy báo là ổn rồi ... Chiêu này anh chuồn ra mấy chuyến rồi, cả con nhé.

Xách theo ít rau thơm và hũ mắm tôm ngon nữa là chẹp chẹp ...
Kamille
03-10-07, 23:47
Hú hí. Vầng bác em. Em xin.
Mai đội mưa đội gió đi oánh hàng.
Una
03-10-07, 23:49
Em hồi hộp đợi tin chị Kam, nếu mà thành công năm tới em về em cũng thử một lần buôn lậu xịt chó quốc tế xem cảm giác nó ra làm răng :D
Bắc Thần
04-10-07, 04:35
Chuyện dễ như ăn đậu hũ như vậy mà cũng hỏi . Điện thoại cầm tay tụi nó còn đem vào trong trại giam được thì anh nghĩ mang thịt chó qua mũi Hải Quan không khó là bao nhiêu . Link tham khảo cho các đồng chí ở đây:

http://www.cellular-news.com/story/24416.php