Tối hậu thư Nâu gửi tới Diff.

knowledgeriver
26-09-07, 17:14
Tối hậu thư Nâu gửi tới Diff.

Đêm qua Nâu cũng đã rất suy nghĩ xem có nên viết tối hậu thư này không vì dù sao, khi viết nó ra thì cũng sẽ có tác động tới cả Diff và Nâu và cả cái Thăng Long này.

Thưa toàn thể nhân dân TL,

Trong thời gian qua, cá nhân Diff đã có những hành xử rất thiếu thuyết phục đối với mem bờ mà cụ thể là Nâu. Tình hình cụ thể thì Nâu đã bốt trong đơn thư khiếu nại (mục trưng cầu góp ý) và trong cái Poll mập mờ mà Diff lập gần đây. Vì thế, khi các bạn đã tìm hiểu kỹ tình hình và có đánh giá hết sức khách quan, tránh cảm tính thì sẽ thấy Nâu đang bị áp bức bóc lột bởi cường quyền.

Nơi đâu có áp bức nơi đó có đấu tranh cho quyền lợi hợp pháp.

Nâu gửi tối hậu thư này tới Diff để giải quyết vụ này. Theo tối hậu thư này thì Diff có 3 cách lựa chọn:

-1-Chấm dứt hành động cường quyền áp bức đối với Nâu, huỷ poll mập mờ trên kia và coi như mọi chuyện chưa từng xảy ra.
-2- Diff từ chức
-3- Thăng Long sẽ bị hack sập.

3 Lựa chọn trên kia rõ ràng là mức độ từ thấp đến cao. Và để cho cả 2 bên có điểm lùi cần thiết tránh xảy ra một cuộc chiến máu đổ không cần thiết.

Diff hãy lựa chọn.

Diff lựa chọn sự sinh tồn của Thăng Long hay lựa chọn hi sinh Nâu? Nâu quan trọng hơn hay TL quan trọng hơn?

Đừng vì một cá nhân mà phải hi sinh cả cái vương quốc TL này. Cái giá đó quá cao đó Diff ạ.

Còn lựa chọn thứ nhât là cách thúc nhẹ nhàng nhất và ít tổn hại nhất. Tuỳ Diff suy tính cho kĩ.

Vậy Diff hãy lựa chọn 1 trong 3 giải pháp trên.

Nâu xin gửi lời xin lỗi tới toàn thể TL vì đã gửi tối hậu thư này. Tuy nhiên, Nâu không có cách nào khác. Nâu đã bị dồn vào đường cùng.

Xin các bạn hết sức thông cảm. Và xin các bạn hãy lựa lời khuyên giải Diff chọn cách hành xử tốt nhất, tránh đổ máu không cần thiết.

Nâu.
changvam
26-09-07, 17:25
Chuyển 3 thành hack sập nick Đít đi bác Nâu ơi, ai lại chơi anh em thế.
dantruong
26-09-07, 17:31
Cái Title thì là tối hậu thư gửi Đít thế mà nội dung lại lôi cả anh em Thăng Long vào . Đít ơi, vào xoa dịu thầy Nâu đi, thầy mà đánh sập Thăng Long thì chết.
knowledgeriver
26-09-07, 17:32
Bác Vâm và các bác hết sức thông cảm cho em. Em không có cách nào khác. Hack nick của Diff thì lại có nick Diff thứ hai nảy sinh ra không bao giờ hết được. Em chắc là Diff và các bạn trong TZV đủ tỉnh táo để lựa chọn phương án ít phải trả giá nhất.
Hồ Minh Trí
26-09-07, 17:35
Nâu ơi, hack sập xong mình có đọc được PM của gái không? Cho anh đăng ký đọc PM mấy nick nhé?
pepper
26-09-07, 17:47
Thôi bỏ miẹ rồi thằng Diff, mày làm thế nào mà sư ông chuẩn bị tưới xăng tự thiêu phản đối rồi. Sư ông có tự thiêu nhớ đứng ra chỗ nào đồng không mông quanh ít gió nhiều nước nhé, bên Úc đang vào mùa bush fire, sư ông không cấn thận bị khới tố tội phóng hoả đấy.
Le Kappa
26-09-07, 17:57
Nâu xin gửi lời xin lỗi tới toàn thể TL vì đã gửi tối hậu thư này. Tuy nhiên, Nâu không có cách nào khác. Nâu đã bị dồn vào đường cùng.

Xin các bạn hết sức thông cảm.

Nâu.

Anh đ’eo thông cảm.

Chính ra từ trước đến giờ anh hơi bị quý Nâu nhưng mà sau cái tối hậu thư trên Nâu làm anh thất vọng cực ý. Bọn anh có tội tình gì mà nghĩ đến khả năng hack bọn anh. Oh, anh sợ run hết cả đến chim rồi đây này.

Nah, not really.

Anh có thể confirm với Nâu là bác Diff rất tôn trọng poll. Với lại tự nhiên cho bác Diff cái lựa chọn về hưu chăn gái thế kia chả phải quá ngon hay sao?

Tối hậu thư chỉ có tác dụng khi mình sẵn sang thực hiện như thế. Anh đề nghị Nâu nếu có muốn hack thì cũng phải hack with style như thằng Max Burdet, có nghĩa là kể chi tiết kế hoạch tỉ mỉ ngày giờ định hack thế nào cho bọn anh rồi làm đúng như thế.

Và làm được.

Bật mí tí là bọn TZV có SWAT team chẩn bị sniper rồi, Nâu vào kể như kẻ ra đi không hẹn ngày trở lại.

Cầu Chúa phù hộ cho một linh hồn bị áp bức. Amen.
Nắng sớm
26-09-07, 18:05
Nâu ơi là Nâu, cho tớ nhờ hack mấy cái forum sếch mới! Tớ muốn lắm nhưng không có trình, hic.

Chân thành cảm ơn Nâu thân yêu!
Hồ Minh Trí
26-09-07, 18:13
Quân tử động thủ không động khẩu. Đề nghị các bạn giữ trật tự để bạn Nâu làm nhiệm vụ.

(@Nâu: Nhớ đề nghị của anh nhé, năn nỉ đấy!)
dao_hoa_daochu
26-09-07, 18:16
Em đề nghị Đít quyền fò xem binh tình thế nào, chứ nhỡ mà để Nâu hack sập TL em đé0 có chỗ làm admin quyền cao chức trọng nữa - thế đé0 được!

Nâu bác em, những cái công quả hùng tráng ở đời rất thường được bắt đầu bằng một vài bản pilot. Hay bi giờ để em nhốt thử Nâu vào Hilton một tuần, chưa hết tuần, Nâu hack mẹ Hilton chui kụ nó ra - cho Đít choáng?!
Cả lắc
26-09-07, 18:21
Thôi xong. Nâu chuẩn bị tự vặt trym tống vô miệng rồi. Hack ở đâu thì hack, đừng có vớ vẩn giận đít trảm Đào là x được đâu đấy nhé nâu.
Gaup
26-09-07, 18:22
Litj miaj đúng cái nhà bác Nâu em rõ lắm trò. Dọa đ ai lại đi dọa cái bọn điên không biết sợ này. Hack xong thì làm đ gì?
dao_hoa_daochu
26-09-07, 18:40
Gấu già dạo này chuyên chú dặt bỉm, lỗi mốt đé0 tả. Nếu như mà sành điệu, "Giờ thì anh hack để làm gì? Hack xong thì làm gì?" - nhá.

Thế có ham đánh cờ tưởng không?
Gaup
26-09-07, 18:44
Cờ tưởng cờ tướng đ biết đánh. Cờ vua thì chưa đánh kiểu tưởng được vì đánh kiểu bàn cờ bày xờ xờ ra thế mà còn bị em gì cafe bạn gái em gì trên này đánh cho dứt chun quần. Từ bấy trong anh bừng nắng hạ, cờ quạt vứt đi hết.

Thằng ôn Nâu kia láo nhở. Đào tiện tay tát cho nó phát hộ anh. Cái loại nó đi diễn đàn nào cũng bị xua như xua tà, ở đây với chúng ta được cư xử như người mà giờ lại đang tâm cắn vào bàn tay đưa nôi, thật đời bất công đ tả.
Hồ Minh Trí
26-09-07, 19:00
Gaup với Đào đánh giá Nâu anh hơi kém đấy. Nâu tâm sự với anh là hack xong, đưa 1 số topic trở về đúng vị trí của nó, cho anh đọc PM thoải mái, rồi hai tay dâng diễn đàn trả lại cho Đào rồi xin thuần phục như cũ. Thế mới là chiêu cao thượng!
dao_hoa_daochu
26-09-07, 19:01
Kiểu như bác em giờ, có khi chỉ hợp cái kiểu cờ gì mà mỗi bên chỉ có mỗi một quân ấy. Bên bác em thì là quân pháo - vua chiến trường miniprototype. Bên bạn thì là quân bàn là - hoa dâu liên xô cũ. Bên nào xuất trước thì thua.

Đời có Chí, thì diễn đàn có Nâu... - thực ra em luôn thấy thế là hết sức bình thường.
freefish
26-09-07, 19:04
Anh đề nghị đội trương tuần TZV tống cổ con Nâu này vào Hilton 1 tháng, coi như là cảnh cáo lần đầu.

Tự do nơi đâu cũng chỉ là tương đối, Thăng Long này có lẽ là nơi tự do nhất rồi, các bạn nên biết điều đó mà hành xử cho thiên hạ khỏi chê cười. Con Nâu này mà qua Hạ Long, nhất định mới ló mặt ra là bị TZV bên ấy cạy mõm nhét cứ-t vào rồi trói gô lại vứt vào chuồng lợn ngay. Sướng đe'o biết đường sướng.
knowledgeriver
26-09-07, 19:06
Tối hậu thư này Nâu gửi cho Diff. Các bạn khác tuỳ thích cho ý kiến tuy nhiên, hãy để ý hết sức thiện chí của Nâu trong lựa chọn 1. Đó mới chính là điều Nâu muốn còn lựa chọn 2, 3 Nâu đã nói ngay từ đầu rồi là rất không nên. Vậy nên, Diff và các bạn TZV anh nghĩ là đủ tỉnh táo.

Nên nhớ là anh không có chửi bới gì nhé. Anh cũng rất bình tĩnh và rất chân thành.
dao_hoa_daochu
26-09-07, 19:10
Bác Cá thối xem em nhận xét như này có đúng không.

Em thấy ở đời có một loại người - loại này hầu như là ở đâu em cũng đều gặp cả, viet-nam thì tỉ lệ rất cao - mà ở đâu họ cũng cảm thấy là không phù hợp với mình. Nội trong loại này lại có thể phân cấp nữa ra, trong đó có một cấp mà ở đâu họ cũng cảm thấy là mình bị trù dập dày vò ngược đãi.

Nếu bác thấy đúng, thì thử phân tích nguyên nhân của hiện tượng này xem, tại sao mà những người này họ lại như vậy?
knowledgeriver
26-09-07, 19:10
Anh cũng nói ngay từ đầu là anh rất suy nghĩ về việc này và anh cũng đã đoán trưóc được phản ứng của các bạn. Tuy nhiên, vấn đề chủ yếu ở đây là Diff. Các bạn khác nên hết sức tỉnh táo và đặt mình vào vị trí của 2 phía để tìm ra giải pháp nhẹ nhàng nhất. Các bạn hết sức tránh manh động.

Thêm một số thông tin bên lề:

- Sư sãi Miến Điện cùng dân chúng đang biểu tình chống lại chính quyền độc tài. Và chính quyền độc tài đang có kế hoạch tàn sát đổ máu.
- Cầu Cần Thơ bị sập hôm nay và theo thông tin thì có một tiếng nổ lớn trưóc khi sập.
- Thủ tướng Dũng đang đi công cán tại Mỹ để VN gia nhập hội đồng bảo an.
......

các bạn hết sức tỉnh táo và xét đặt mình vào cả 2 phía.

Anh cần trả lời của Diff và anh hi vọng Diff đủ tỉnh táo để lựa chọn phưong án 1.
Gaup
26-09-07, 19:11
Anh cũng có tối hậu thư cho Nâu là trong vòng 24 tiếng đồng hồ tới hoặc là (1) hack được TL vào post bài mật tông bằng nick của anh hoặc (2) là kút.
knowledgeriver
26-09-07, 19:15
Bác Gạup, trong topic chiến tranh Việt Nam bác em là người hiểu rõ nhất cái giá phải trả của việc không nhân nhượng.

Các bác khác, hết sức bình tĩnh tránh manh đông và chửi bới không cân thiết. Đây là vấn đề của riêng em với Diff.

Và em đã đưa ra lựa chọn nhẹ nhàng nhất cho Diff và TL.

Các bác hết sức tình táo và bình tĩnh.
knowledgeriver
26-09-07, 19:16
Diff chỉ cần một hành động lựa chọn 1 nhẹ nhàng và tôn trọng và cọi như mọi chuyện là xong. Rất đơn giản.

Tuỳ các bạn suy nghĩ. Các bạn nghĩ gì về Việt Nam?
Gaup
26-09-07, 19:21
Anh buồn cười vãi đái ra với chú Nâu. Nguyên tắc để có được sự tôn trọng là đầu tiên phải biết tôn trọng người khác. Chú post bài bừa bãi spam diễn đàn như một thằng điên mấy tháng nay các bạn để yên cho chú làm là đã quý mến chú như một vật nuôi lắm rồi, giờ mồm thì chửi Dihff ý thì dọa hack cả diễn đàn thì các bạn cùng muốn ị vào mồm chú là phải lắm. Chú có 24 tiếng để hack thành công diễn đàn và nếu không xong được thì đề nghị TZV treo vĩnh viễn nick dòng sông du đãng này vì tội đe dọa diễn đàn là tội theo em không thể dung tha.
knowledgeriver
26-09-07, 19:21
Các bác khác đang phản đối. Các bác hãy xem lại ngôn từ của các bác.

Một bên rõ ràng là có thiện chí.

Một bên thì dùng các từ ngữ em nghĩ là khó nghe.

Một bên thì muốn giải quyết nhẹ nhàng

Một bên thì muốn đàn áp trong biển máu

Lựa chọn là tuỳ các bác. Hãy xem xét xem ai có thiện chí hơn ?? Và lựa chọn 1 đó có thiệt hại gì cho các bên không? Không hề. Các bác em hãy kìm chế tính nóng nảy của nguời Việt nam ta. Em nghĩ, chính các bác em mới là ngưòi sẵn sàng hack chứ không phải Nâu em.

Hãy tỉnh táo.
EPA
26-09-07, 19:22
Đại Tâm thần sư,

Bạch thầy, của cải lớn nhất trên Thăng Long chỉ có một bộ Long tiển... à quên, thực ra là hai: quyển Thượng và quyển Hạ (tục gọi trên giang hồ là Hin tiển), thầy hack xong thì nhớ liện quyển Hạ trước, từ dưới lên, phải qua trái kiểu chân kinh Dật lung tung. Quyển Thượng thầy giữ lấy bên mình, con e sẽ bị giang hồ truy đuổi, chuốc hoạ sát thân, chi bằng thầy gửi gắm Phương Đông đại hiệp người ngoài giang hồ rồi chọn nơi thâm cốc ẩn cư cho tiện bề tu liện bí kíp của Lạng Tư tiền bối. Hiện Biên Hoà điên cốc nơi Chả Sất bà bà cu ngự là chốn thầy có thể tạm lánh một thời gian, nhanh 3 năm, chậm 1 giờ, hình như con nói ngược, sẽ đạt thành tựu nhớn, khác người phàm thường.

Thiên lý hành tẩu,
Jolly Jumper cẩn bút.
freefish
26-09-07, 19:23
như rứa như rứa...

Nhận xét trên là quá đúng, con Nâu là một ví dụ hùng hồn về thể loại quái dị tâm thần phân liệt.

Cả Thăng Long không ai hề hấn không ai kêu ca kể lể gì ngoài con Nâu phò này. Nếu nó đã tự gán cho chính bản thân sứ mệnh phải gánh vác mọi bất công trù dập ngược đãi thì TZV nên cho con Nâu toại nguyện Hilton. Loại này to mồm thôi, biết chó gì về máy tính mà đòi hack với lại dọa.

Anh đề nghị cả Thăng Long chĩa mông về phía Nâu và rặn thật to để đáp lại lời kêu gọi núi sông của thị.
Gaup
26-09-07, 19:23
Thiện chí đ gì dọa hack diễn đàn.

Giờ anh dọa đắp lít hấp diêm mày nếu mày không bỏ mật tông thì cũng là có thiện chí với mày à?
knowledgeriver
26-09-07, 19:24
Bác Gấu,Trong chuyện này, trước khi bốt tối hậu thư em đã lường trưóc hậu quả đối với em và đối với Diff hoặc diễn đàn trong các lựa chọn.

Bác Gấu em, trong topic chiến tranh Việt nam, chắc cũng hiểu cách phân tích kinh tế và thiệt hại của từng phương án.

Bác Gấu hết sức tỉnh táo nhé.
dao_hoa_daochu
26-09-07, 19:26
Đây là vấn đề của riêng em với Diff.
Thế thì hai thằng rủ nhau ra YIM rồi hờn giận khóc lóc lau gỉ mũi dỗ dành nhau, nhá.

Mang ra giữa làng thế này rồi một thằng thì gào, một thằng thì hiếp... ngứa trym em.
knowledgeriver
26-09-07, 19:26
Bác Diff.

Sự rối loạn của TL này nằm trong tay bác. Bác Diff hãy lựa chọn tỉnh táo. Việc lựa chọn 1 thì tất cả chúng ta coi như không có gì xảy ra và không ai thiệt hại hết cả.
Gaup
26-09-07, 19:26
Làm đ gì mà anh không hiểu. Giả như mày có hack được thật thì anh và các bạn, ngày back up diễn đàn 5 lần, lại dựng lên được ngay trong vòng 10 phút. Anh cho mày hack thoải mái. Mày láo với các bạn.
dantruong
26-09-07, 19:28
Lịt, nhịn thì nó cũng vừa phải thôi, thằng Nâu này được thể làm càn, đe'o coi ai ra gì nữa rồi . Càng ngày càng nhảm . Cứ tống mẹ nó vào Hilton rồi cho nó hack đường ra .
freefish
26-09-07, 19:33
Con Nâu này cái mồm ngày càng trở nên lí nhí hơn rồi, anh đề nghị các bạn tọng một số thứ vào mõm Nâu cho thị tịt cbn mõm luôn. Thể loại dọa nạt các bạn đòi hack diễn đàn là loại không thể tha, nặng thì cho nó cút vĩnh viễn ban nick, nhẹ thì Hilton vài tháng.
Rio
26-09-07, 19:34
Hình như bác Phít hồi trước cũng đã dự đoán sẽ có ngày này với chú Nâu rồi thì phải.

"Các người có biết cảm giác bị phỉ nhổ vào mặt và nhét kít vào miệng? Các người có biết cảm giác khi phải tự đào mồ chôn mình? Các người có biết cảm giác khi bị cắt cổ từ tai này sang tai kia? Các người có biết cảm giác khi bị thiêu sống? Các người có biết cảm giác khi bị sỉ nhục và đóng đinh trên thập tự? Và bị để cho chảy máu đến chết chỉ để mua vui? Các người chưa bao giờ cảm thấy tị tì ti đau đớn nào cả đời này. Các người có muốn đem lại ngần đấy đau thương bất hạnh chỉ vì các người có thể? Đáng nhẽ tao đã không phải làm thế này. Đáng nhẽ tao có thể bỏ đi rồi. Nhưng không, tao sẽ không chạy nữa. Tao làm điều đó không phải cho tao. Mà là cho những đứa con của tao, những anh tao, chị tao mà tụi bay đã hiếp. Tao làm vì họ. Đến lúc thì tao phải mần thôi. Chả có cách nào khác... Tụi bây có trăm tỉ cách để tránh được ngày hôm nay, nhưng tụi bây lại chọn cách đổ máu. Tụi bây dồn tao vào chân tường và tao chỉ có một option. Quyết định này là của tụi bây, và máu trên tay tụi bây sẽ không bao giờ phai..."

http://upload.wikimedia.org/wikipedia/en/thumb/3/3e/ChoSeungHuiNBC1.jpg/250px-ChoSeungHuiNBC1.jpg
Gaup
26-09-07, 19:36
Nếu bây giờ nó chịu xin lỗi Diff và toàn thể diễn đàn thì có lẽ một tuần trong Hilton là hình phạt đủ nặng nhưng vẫn đủ tính giáo dục chăng?
EPA
26-09-07, 19:37
Alo, alo, Hacker Nâu hiện cách vùng nút bấm nhạy cảm vài vòng tường lửa, đề nghị ban TZV sẵn sàng các biện pháp back up forum theo đúng lời hiệu triệu của Lãnh tụ kính yêu Hà Chí Gấu, các member thường nhớ gõ bài mình định bốt vào Word, phông chữ Times New Roman 12, interline 1,5 nhằm chặn đứng và đập tan mọi âm mưu phá hoại Thăng Long thân yêu của Lãnh tụ và chúng ta.

Lời nhắn này các bạn có thể nhận được hay không, phần lớn là nhờ vào khả năng tin học fò của Nâu sa lút.
dao_hoa_daochu
26-09-07, 19:37
Nâu điên cỡ này, em nghĩ là cũng chả chui lọt cửa Hilton nữa đâu. Đúng lúc thằng Bi cũng đang cần "tiên đầu trạng" - để phần em nó thôi.
Gaup
26-09-07, 19:40
Thôi, em đề nghị diễn đàn mình nhân đạo giơ cao đánh khẽ dọa thằng Nâu tí thế thôi chứ treo nó làm gì. Nâu, khoanh tay lại xin lỗi các anh chị đi em. Mày, gan thì to nhưng mà não thì hơi bé, nói gì cũng phải nghĩ là mình đang nói với ai chứ. Mày dọa hack có diễn đàn tin tin sợ nhưng mà ở đây ngọa hổ tàng trâu làm đ có ai sợ mày. Mày hâm nó vừa vừa chứ Nâu.
TheRed
26-09-07, 19:44
Nó đang hack hay sao mà mạng chậm thế nhở.
changvam
26-09-07, 19:45
Buồn cười quá các bác ơi để iêm cho em làm việc nào.
Bác Nâu chuẩn bị bấm chưa để iêm còn chạy.

Ôí bác ý chiến rồi hay sao ý em thấy cái PC của em nó chảy nước các bác ợ.
Hồ Minh Trí
26-09-07, 19:45
Thôi, đùa thế đủ rồi. Nâu khoanh tay xin lỗi các bạn đi nào?
dantruong
26-09-07, 19:45
Ngẫm ra Nâu nó giỏi phết, lôi được cả hội đồng TZV vào chửi nó . Thôi, thế cũng là thành công rồi, giờ thì nghe lời đi xin lỗi các bạn đi rồi vào Hilton dọn vệ sinh 1 tuần .
knowledgeriver
26-09-07, 19:45
Nói chung em rất tỉnh táo và các bạn đặc biệt là bạn Diff cần hết sức tỉnh táo. Lựa chọn thứ 1 là lựa chọn không thiệt hại bất kì cái gì cho bất cứ bên nào.

TL ta vốn nổi tiếng là trí tuệ vậy thì hãy tỉnh táo và đừng hành động như một đám đông điên loạn trước Chúa.

Kết quả lựa chọn này của TL sẽ chứng tỏ được sự tỉnh táo của nó đến mức nào và sự điên rồ của nó đến mức nào.

Loài người này, so với Nâu còn điên rồ hơn nhiều. Các bạn so sánh vụ bom hạt nhân của Mỹ (nơi Gấu úp đang sống) hay so sánh các thể loại chiến tranh khác xem sao. Nâu chưa là gì so với mấy tổng thống của Mỹ đâu nha. Các bạn hãy tỉnh táo.

Đợt vừa rồi, tổng thống Iran sang mỹ và bị một hội đồng tri thức hấp diêm. Anh nghĩ cũng đại khái vậy.
Hồ Minh Trí
26-09-07, 19:48
Hì tốp đi Nâu ơi, chết đến đít rồi vẫn còn cố rao giảng mật tông. Nâu có hack nhanh không anh hack nick của Nâu vào xin lỗi các bạn hộ Nâu giờ!!!
knowledgeriver
26-09-07, 19:48
Đối với em, cái việc ra tối hậu thư này, có thê là thật mà cũng có thể là giả là một phép thử xem độ tỉnh táo và sự hành động cảm tính theo số đông của TL ta đến đâu cũng như là một phép thử xem cái tính háo thắng, ưa chiến tranh của dân Việt nam ta đến đâu.

Em hiểu ra nhiều điều.

Tuy nhiên, em nói rồi, các bạn hãy lấy nước đá đổ lên những cái đầu đang nóng ngùn ngụt kia và lựa chọn đi.

Diff đâu rồi??
dao_hoa_daochu
26-09-07, 19:49
Nếu bây giờ nó chịu xin lỗi Diff và toàn thể diễn đàn thì có lẽ một tuần trong Hilton là hình phạt đủ nặng nhưng vẫn đủ tính giáo dục chăng?
Đây bi giờ là chiện của cả diễn đàn chứ không phải của riêng ai hay là thuộc phạm vi giải quyết riêng của ban TZV nữa, cho nên em nghiêm túc đề xuất thế này, nếu như không có ý kiến nào bổ xung thêm các chi tiết có tính chất "thay đổi cơ bản", thì ngày mai vào một thời điểm bất kỳ TZV Thăng Long (ai cũng được) cứ thế y án thôi.

(1) Trong vòng 12 tiếng đồng hồ nữa (06 canh giờ) - nếu như Nâu không có lời xin lỗi chính thức với toàn thể diễn đàn, thì Nâu sẽ phải ra đi vĩnh viễn.

(2) Trong vòng 12 tiếng đồng hồ nữa (06 canh giờ) - nếu như Nâu có lời xin lỗi chính thức với toàn thể diễn đàn - thì sẽ được tạm tha không bị treo nhốt gì cả vì là chót bù lu bù loa lần đầu do thiếu hiểu biết.

(3) Trong trường hợp (2), từ nay về sau, mọi tái phạm tương tự của Nâu sẽ tùy ý TZV xử lý.
freefish
26-09-07, 19:51
Với loại này, anh nghĩ đã không còn gì để hỏi đáp thắc mắc băn khoăn biện giải. Mức án đề nghị 4 (phò) tháng Hilton. Nhốt rồi mà không thấy nó hack được, thì tăng mức án lên gấp đôi.

Bác Gaup không nên nhận đạo với con này. Nói chung sống ở đời hay chơi diễn đàn gì cũng thế, người ta phải luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm về những thứ họ làm.
knowledgeriver
26-09-07, 19:51
Trong 3 lựa chọn rõ ràng có một lựa chọn tuyệt vời nhưng loài người mà cụ thể là dân Việt nam ta (TL này) vẫn cố gắng đâm đầu vào một lựa chọn xương máu. Há ngu ngốc và điên rồ lắm ru? Vậy trong trường hợp này? Ai là ngưòi điên rồ và khát máu hơn ai?

Các bạn hãy cùng Nâu lựa chọn số 1 và coi như mọi chuyện kết thúc ...
Hồ Minh Trí
26-09-07, 19:51
Đào ơi trấn áp kiểu này khó thành công. Phải dùng liệu pháp tâm lý. Bạn nào tìm em Sất về đây khuyên nhủ Nâu giúp anh đi?
knowledgeriver
26-09-07, 19:52
Cá em anh nói chung anh cũng buồn vì cách hành xử của Cá tuy nhiên, bản chất Cá là thế không thay đổi đuợc. Cá chỉ thừa cơ là hấp diêm hội đồng các bạn anh còn lạ gì.
knowledgeriver
26-09-07, 19:54
Các bạn chắc đang ngồi bàn phím mà tức điên lên vì lại có Nâu sinh ra trên đời. Trong khi đó, Nâu anh ngồi nhàn tản gõ phím.

Loài người này quả thật quá điên rồ. Họ, chỉ hành động theo cảm tính mà không biết đúng sai.

Họ chỉ muốn chiến tranh không muốn hoà bình.

Họ lại chửi những kẻ yêu chuộng hoà bình như ta là điên rồ.

Buồn lắm thay. Tiếc lắm thay.
freefish
26-09-07, 19:55
Con Nâu,

Anh nói chung không thích thú gì việc hiếp dâm Nâu - không phải là văn sĩ, không bao giờ anh hiếp. Loại như Nâu, không bao giờ anh thèm hiếp. Nhưng trước việc Nâu đang tiến hành, anh nghĩ anh với tư cách là một member hằng ngày vui chơi trên diễn đàn, tự cảm thấy mình nên có chút trách nhiệm nêu ý kiến cá nhân. Anh dù sao cũng niệm tình Nâu nên chỉ đề nghị 4 tháng Hilton, nếu không thì đã nêu án Nâu kút vĩnh viễn.
gió
26-09-07, 19:57
Lựa chọn số 1 của Nâu nếu diễn ra thì Nâu cũng có được cái gì đâu? Nâu cứ lấn bấn vào mấy cái đó mãi chả để làm đé o gì.
knowledgeriver
26-09-07, 19:57
Bạn Đào coi như cũng còn tình táo và có tính người. Tuy nhiên.

Tại sao bắt Nâu xin lỗi toàn diễn đàn mà không bắt Diff xin lỗi toàn diễn đàn. Vậy chẳng bất công quá sao.? Diff chã nhẽ lại không có trách nhiệm gì à.

Nếu Đào và TZV ra nghị quyết rằng: Nâu và Diff cùng nhau bắt tay và xin lỗi toàn thể diễn đàn thì Nâu anh sẽ nghe theo.

Các bạn thấy thế mới là công bằng chứ???
dao_hoa_daochu
26-09-07, 19:57
À quên 02 cái đầu tiên ở trong âm hộ... à tối hậu thư của Nâu là gì đấy, em mới xem mỗi cái dọa hack thì định vào làm thịt Nâu luôn. Nâu giải thích chi tiết cái, làm theo điều 1 thì TL được gì, Nâu được gì; làm theo điều 2 thì TL được gì, Nâu được gì?

Không làm cho người khác hiểu mình, làm sao người ta ủng hộ được?
EPA
26-09-07, 19:58
Bi giờ, thằng Đào TZV quyền cao chức trọng, nút bấm đầy quanh mình có làm thế nào mà bất cứ bài thằng Nâu bốt sẽ biến thành "Tôi là Nâu, sư ông Dật tông, hiện trong quá trình hack diễn đàn Thăng Long các bạn đang theo dõi từ khách sạn Hilton, căn cứ địa Hoả Lò. Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ người quản lý TZV Dờ Đíp." được hông?
knowledgeriver
26-09-07, 19:59
Theo điều 1. Diff chỉ cần xoá cái Poll lập về Nâu và L4 là xong và coi như không có chuyện gì xảy ra cả.

Chỉ một nút bấm nhẹ nhàng là xong. Và chả có mất gì cả.
Nắng sớm
26-09-07, 20:00
Thôi, các bác nhẹ nhàng tí, Nâu ơi, vào xin lỗi các bạn đi rồi lôi bác Đít ra chỗ khác mà nức nở :D
Hồ Minh Trí
26-09-07, 20:02
Năm ngoái anh chứng kiến 1 lần tnxm bị hack, hay ơi là hay. Cứ tưởng lần này anh lại thành chứng nhân lịch sử tiếp nên mất công ngồi đợi từ nãy giờ. Hóa ra Nâu dọa. Buồn quá đi!
knowledgeriver
26-09-07, 20:02
Phương án 1: Diff nhẹ nhàng xoá poll. Coi như diễn đàn và Nâu và Diff chẳng mất gì cả.

Còn phương án 2: Diff từ chức thì thiệt hại uy tín cho Dif. Nâu và diễn đàn không thiệt hại gì cả.

Phương án 3: Tận thế.

Một thằng trẻ con cũng có thể biết lựa chọn 1 là tối ưu. Hơn nữa, Nâu cũng đã khuyên Diff và các bạn lựa chọn 1.

Đào và các bạn phải hiểu rõ và phải đọc kĩ. Như thế mới xét đoán vấn đề tỉnh táo được.
freefish
26-09-07, 20:04
Con Nâu này mày điên à. Lúc nãy còn đòi đánh sập sân chúng ông, sau lại xoay sang đòi Đíp xin lỗi cùng mày, bây giờ đòi Đíp xoá topic kia là sao. Mồm mày đang bé dần trước khi ngậm à? Lịt cụ cái con dở người, chơi không chơi, cút! Nhốt cbn nó con này vào Hilton là hết chuyện.
knowledgeriver
26-09-07, 20:07
Fish to đầu mà cách hành xử chẳng quá trẻ con.

Đào: Đào lựa lời mà khuyên Diff lựa chọn 1. hoặc Đào làm luôn đi. Xong xuôi rồi thì đàm phán tiếp, anh cũng chả tiếc gì một lời xin lỗi diễn đàn cả tuy nhiên, anh nghĩ, Diff cũng cần phải xin lối toàn diễn đàn.
dao_hoa_daochu
26-09-07, 20:07
Bạn Đào coi như cũng còn tình táo và có tính người. Tuy nhiên.

Tại sao bắt Nâu xin lỗi toàn diễn đàn mà không bắt Diff xin lỗi toàn diễn đàn. Vậy chẳng bất công quá sao.? Diff chã nhẽ lại không có trách nhiệm gì à.

Nếu Đào và TZV ra nghị quyết rằng: Nâu và Diff cùng nhau bắt tay và xin lỗi toàn thể diễn đàn thì Nâu anh sẽ nghe theo.

Các bạn thấy thế mới là công bằng chứ???
(1) Nâu dọa hack toàn diễn đàn thì Nâu phải xin lỗi toàn diễn đàn, Đít không liên quan gì vụ này.

(2) Cái cảnh hai thằng đàn ông lớn tồng ngồng cát tút cát tác bày hày hết cả ra, cả hai thằng đều là việt kiều, một thằng lại còn làm admin, "bắt tay và xin lỗi toàn thể diễn đàn", ngộ nhỡ bọn ttvnol nó nhìn thấy, dmẹ rồi chúng nó mang kháo nhau khắp cả internet - Thăng Long chúng em còn đứng được trên giang hồ hay không - Yes/Nâu?----------------

- Mới cả loại như Đít quyền phò, mỗi ngày y tự xin lỗi diễn đàn vài lần em nghĩ là cũng chả thành vấn đề - làm super admin đến như nó, hay là như em, "xin lỗi" nó một là năng khiếu hai là nghiệp vụ mẹ rồi. Không giỏi xin lỗi, bác nghĩ em thành super admin bằng niềm tin à?
dantruong
26-09-07, 20:08
Mẹ, anh cũng phục cái mặt dày và cái sự ngu dốt của Nâu rồi . Theo anh thì thế này, Nâu chọn lựa

1. Hack thì hack mẹ nó luôn
2. Xin lỗi toàn thể anh em trên diễn đàn
3. Tự động kút mẹ khỏi Thăng Long

Nếu Nâu không chọn lựa đựa phương án nào thì TZV quẳng mẹ nó vào Hilton cho nó nhanh.
TrueLie
26-09-07, 20:08
Khổ thân thầy Nâu doạ bọn nó mãi mà bọn nó cứ nhơn nhơn ra không sợ =)) Ai lại đem kim tiêm doạ nghiện bao giờ :D
knowledgeriver
26-09-07, 20:09
Fish chắc thuộc băng nhóm đầu trọc bên Nga.

Đấy, Đào và TZV xem xét đi. Lựa chọn 1.

Và sau khi lựa chọn 1 rồi, Nâu và Diff sẽ cùng xin lỗi toàn diễn đàn. Mọi chuyện coi như xong.

Chuyện bé xé ra to và chuyện to thì phải biết làm bé lại.
Hồ Minh Trí
26-09-07, 20:11
Diff nó rắn mặt lắm Nâu ơi. Phương án 3 đi. Ngày xưa thằng Lạng cũng đòi hack diễn đàn đấy. Nâu hỏi thăm kinh nghiệm Lạng đi?
Gaup
26-09-07, 20:12
Mà có khi nhỡ thằng Nâu nó nói thật nó hack thật thì cũng bỏ mẹ. Hay là Diff xin lỗi nó một cái thực ra cũng chẳng mất gì của mình mà lại giữ được hòa khí. Hay TZV cứ xuống nước một chút đi. Nhục nhục tí cũng đâu có sao miễn là diễn đàn được toàn vẹn. Hay là hy sinh đời Diff để củng cố đời Nâu, các bác em nghĩ sao?
dao_hoa_daochu
26-09-07, 20:15
Bi giờ Đít quyền phò đang rủ Bi fò đi cài tường lửa bảo vệ diễn đàn, em thay y xin lỗi Nâu, xong rồi Nâu xin lỗi toàn thể diễn đàn Thăng Long, xong rồi coi như chưa có chiện hâm này, thế thì có được không?
knowledgeriver
26-09-07, 20:15
Em thấy lạ là nhân vật chính của chúng ta Diff chưa thấy đâu. Dif sợ chạy chăng???

Một nút bấm xoá và một lời xin lỗi nhẹ nhàng mà TZV kô làm được sao.

Nâu chả tiếc gì 1 lời xin lỗi cả. TZV còn tiếc nỗi gì.
freefish
26-09-07, 20:18
Anh đồng ý giải pháp Gaup đưa ra. Lần này Đíp xin lỗi, lần sau có thằng nào đến doạ kiểu này, cả lũ TZV ra xin lỗi, lần sau nữa thì cả diễn đàn ra xin lỗi và lần sau đó nữa thì cả nút quỳ mọp xuống mà xin lỗi.

Con Nâu lợn này biết chó gì mà hack mí lại heo. Nó không hack được, anh tát sưng mặt.
dao_hoa_daochu
26-09-07, 20:18
À, không có một nút bấm xóa gì đâu, nhá.
Gaup
26-09-07, 20:19
Bi giờ Đít quyền phò đang rủ Bi fò đi cài tường lửa bảo vệ diễn đàn, em thay y xin lỗi Nâu, xong rồi Nâu xin lỗi toàn thể diễn đàn Thăng Long, xong rồi coi như chưa có chiện hâm này, thế thì có được không?

Hay để anh thay mặt toàn thể diễn đàn và vũ trụ xin lỗi Nâu được không?

Đào ơi thằng Nâu dọa thế này đã đủ biến nó thành tội phạm được chưa? Nếu là tội phạm thì có thể bị công bố IP ra không? Nếu được thì cho đi để anh em cùng nghịch tí. Cùng thi xem ai hack được vào máy của Nâu trong thời gian nhanh nhất.
dantruong
26-09-07, 20:21
Nâu đang dựa vào khả năng "Ai ti" của mình để gây sức ép với TZV . Đe'o gì, Nâu anh bảo . Chú có khả năng tức là chú đang nắm trong tay thế thượng phong, sao phải nhún nhường làm đe'o gì . Phải lên mặt ác vào chứ, hay là thế này chú Hack vào diễn đàn, xoá mẹ cái Poll ấy đi - theo anh cách này là thượng sách vừa giữ hoà khí và hình ảnh của chú trên diễn đàn, vừa hạ nhục được thằng Đít . Nhở, làm luôn đi thôi chứ chờ gì nữa .
Hồ Minh Trí
26-09-07, 20:21
Thôi, bọn tzv chúng nó sợ rồi. Chúng nó ngượng nên chưa dám ra lời xin lỗi thôi. Nâu tha cho diễn đàn coi như từ bi hỉ xả đi.
changvam
26-09-07, 20:21
Các bác coi chừng hắc cơ Nâu đang đánh vào tâm lý các bác, diễn đàn sập là sập kiểu đó, thầy Nâu thâm vãi cả mạng.
knowledgeriver
26-09-07, 20:22
Bác Đào bác Gấu nói vậy là em cũng còn hiểu rằng các bác đủ tỉnh táo.

Em nói lại là em chả tiếc gì một lời xin lỗi cả. Còn việc các bác cũng rất đơn giản là xoá cái poll kia đi và khuyên nhủ Diff xin lỗi vậy là xong.

Còn nếu như tập thể TZV ra nghị quyết yêu cầu Diff xin lỗi mà Diff không nghe theo thì chắc các bác em biết làm gì rồi đấy.

Việc bác Đào thay mặt Diff để xin lỗi vậy em nghĩ cũng là không nên. Nếu như việc này Diff không hành cho hợp tình hợp lý thì em nghĩ ta nên theo lời bác Gấu mà hi sinh Diff.

Tuy nhiên, em vẫn muốn mọi sự nó vẹn toàn.
knowledgeriver
26-09-07, 20:26
Bác Gấu em, em nhắc lại là bác Gấu đừng có đưa thêm lời gợi ý nhạy cảm kiểu vậy nữa nhé.

Máy tính cá nhân của em thì có gì đâu mà em cũng có dăm bảy máy khác nhau chứ chả phải 1 nhé.

Tuy nhiên, em chì cần Diff xin lỗi toàn thể TL và xoá poll đi thôi. Mọi chuyện coi như xong. Và em cũng xin lỗi diễn đàn.

Còn nếu như, Diff không xin lỗi toàn thể TL thì em nghĩ, TZV nên ra nghị quyết cách chức Diff. Và tất nhiên, sau đó, Nâu em cũng sẽ xin lỗi toàn diễn đàn.
dantruong
26-09-07, 20:26
Đe'o gì bác Gaup em, không xin lỗi bạn Nâu em thì thôi còn doạ hack lại
dao_hoa_daochu
26-09-07, 20:27
Tóm lại là bi giờ em có việc phải đi, không chờ Nâu được. Ngày mai em ngủ dậy vào diễn đàn, nếu thấy Nâu vẫn chưa bị treo, đã xin lỗi toàn thể diễn đàn thì em sẽ xin lỗi Nâu, bảo cả Gấu vào xin lỗi Nâu - hết chiện. Trong trường hợp ngược lại - "Giờ thì nói trước để làm gì?"

@Gấu - Nâu chưa bị kết án, thì vẫn là người bình thường. Không công bố IP được. Những thằng mà hack giỏi nhất ở đây, thì biết IP của Nâu hết rồi, còn công bố mà làm cái dzề? Mà có cái kứt gì ở đấy mà hack?
EPA
26-09-07, 20:28
Thôi bi giờ thế này, thầy Nâu quỳ xuống cho lão Đíp xin lỗi đi, ấy vậy là mọi sự nó lại vẹn cbn toàn theo ý thầy Nâu. Lão Đíp đâu rồi? Chần chờ gì nữa?
knowledgeriver
26-09-07, 20:29
Nhắc lại với cá nhé là Nâu anh không dùng từ ngữ hạ lưu kiểu cá trong chuyện nghiêm túc nhé. Cá đừng có mà chọc gậy cả 2 bên.
vovi
26-09-07, 20:30
xoá...................
vovi
26-09-07, 20:32
Mịa, đây đích thị là trận cờ vây rồi còn gì. Công nhận hấp dẫn déo kém gì mấy loại cờ kia... Ngày hôm nay nó cứ sao sao.
dantruong
26-09-07, 20:33
Mẹ, bây giờ thì em công nhận tài năng của thầy Nâu, đe'o có thầy thì có lẽ cái quán nước nó đe'o đông khách được như thế này. Thôi em phắn, nghe thầy từ chuyện đòi hack diễn đàn, đòi Đít xoá poll, giờ rồi còn đòi nó ra quỳ gối trước thấy cũng đủ làm em cười cả buổi chiều nay rồi . Các bạn khác cũng vào cám ơn thầy Nâu đi nhanh lên nào, công lao thầy đóng góp cho diễn đàn thế là ngon quá rồi còn gì .

Em chúc thầy thành công trong vụ hack, thầy cứ hack mạnh tay vào cho em . Em chờ tin vui của thầy.
Harry Potter
26-09-07, 20:33
Vui ơi là vui. Thầy Nâu cố lên.
freefish
26-09-07, 20:39
Thôi, cả Thăng Long, các bạn members cũng như TZV xê ra, để đấy mình anh giải quyết. 6 tiếng nữa mà Nâu hack thành công, nhảy vào nick anh và tạo chữ ký hộ anh ( hiện nay anh không dùng), thì anh sẽ quỳ mọp xuống dưới chân Nâu xin lỗi Nâu thay cho toàn thể Thăng Long, một mình anh chịu nhục mà con dân trăm họ được yên bình yên vui là anh hạnh phúc lắm rồi. Còn như 6 tiếng nữa, anh vẫn chưa thấy mình có chữ ký gì cả sất thì anh xin phép các bạn từ nay trở đi cho anh được đặc quyền gặp Nâu ở đâu là quăng phân ném cứ-t chổ đấy vào bộ mặt dơ dáy của thị.

À, topic Nâu-Lạng mà Đíp tạo có vấn đề gì đâu nhỉ, hay là do con Nâu nó rạch mặt ăn vạ. Rạch thì cho nó rạch nát mặt đi luôn thể.
knowledgeriver
26-09-07, 20:41
Cá càng nói càng bộc lộ bản chất. TL ta đủ thông minh để đánh giá mọi nick.
Gaup
26-09-07, 20:44
Em vừa nói chuyện điện thoại với thầy Đít. Thầy đang bận đi làm ở quán ăn bên downunder thầy có nhắn lại là khi lập poll thầy chỉ có ý đùa với Nâu cho vui diễn đàn đang vắng khách thôi chứ không nghĩ rằng so sánh Nâu với Lạng lại là một sự xúc phạm nặng nề thế với Nâu để đến bây giờ mệnh hệ của cả diễn đàn bị ảnh hưởng. Thầy muốn về ngay để xin lỗi Nâu nhưng lại đang bận bưng bê ở nhà hàng không đi được. Thầy có nhờ em nhắn Nâu là thầy chân thành xin lỗi Nâu và mong Nâu bỏ qua cho lỗi này của thầy. Thầy cũng xin lỗi các anh chị em trong ban TZV và nói rằng thầy thấy rất xấu hổ và có lẽ sẽ tránh mặt mọi người trên diễn đàn trong một thời gian. Em bảo thấy cứ yên tâm nhưng nghe giọng thầy cứ thấy bức bách thế nào đó. Sợ thầy đi thật thì bỏ mẹ.

Thôi, dù sao thầy Ditm cũng xin lỗi rồi. Vậy Nâu bỏ qua cho diễn đàn nhé. Nâu muốn xin lỗi diễn đàn hay không là tùy sự hào phóng của Nâu thôi.

Anh
Hồ Minh Trí
26-09-07, 20:47
Nâu làm tô bích này là đỉnh rồi. Lịch sử tnxm xưa nay chưa có topic nào hội đủ mặt bọn tzv vào đây trò chuyện với Nâu xôm tụ thế này. Đến sập cầu Cần Thơ chúng nó còn chả thèm quan tâm. Chiện đã thế này rồi thì còn mặt mũi nào chơi diễn đàn nữa. Nâu lặn đi rồi mấy hôm nữa làm cái nick khác vào mà chơi, có gì anh nói đỡ cho một tiếng. Bọn tzv ở đây chúng nó sợ anh lắm vì chúng nó biết vớ vẫn với anh là anh hack luôn không cần tuyên bố. Anh thật!

Nâu ngoan, nghe anh!
Harry Potter
26-09-07, 20:58
Thầy Nâu đã xuống "Người Thăng Long xấu xí" rồi. Các bạn di chuyển xuống dưới đó đi còn vục mẹt vào đây làm gì.
Giả Bảo Ngọc
26-09-07, 20:58
Thật ra Nâu làm thế này em thấy vẫn chưa được Nâu ạ? Bây giờ lão Đít già nó cứ trốn biệt đi, đ' vào trả lời thì Nâu biết làm thế nào? Em nghĩ Nâu cứ phải đưa ra một cái hẹn như kiểu bom hẹn giờ í, chứ không chúng nó lại hỗn. Thế là đ' được. Mình làm cách mạng chứ có vớ vẩn đ' đâu, phỏng ạ? Mà eo ơi, công nhận mấy thằng làm chính trị diễn đàn kiểu Đào điếc, Gấu ghiếc, Đít điếc tởm, nhỉ? Nó cứ làm như Nâu đùa chúng nó đ' bằng. Em á, thì em tin là Nâu đã nói là làm. Làm thật ấy chứ. Mình đàn ông đàn ang. Nói vớ nói vẩn cả làng này chúng nó lại chả khinh cho. Em nghĩ Nâu cứ chuẩn bị sẵn vài cái máy bay đi, đến giờ cái là ta cứ lao thẳng vào thôi. Chả lằng nhằng đ' gì sất. Nhờ?
lão ma
26-09-07, 20:59
O hay so vo bi hack a? Tham nao anh log in mai moi vao duoc. Bo me type cung mat dau luon nua nay???
Hồ Minh Trí
26-09-07, 20:59
Thôi nào, các bạn giải tán đê! Cãi nhau thôi chứ có chết ai đâu mà xem mí xét.
changvam
26-09-07, 21:02
Khổ quá đã can rồi thầy em đé0 nghe lại bị nhốt mẹ nó rồi lấy đé0 ai đặt lệnh bay đây?
knowledgeriver
26-09-07, 21:05
Giải tán đi các bạn.
Giả Bảo Ngọc
26-09-07, 21:11
Em đề nghị với anh Dif và ban TZV như sau:

1. Đặt title mới cho Nâu.
2. Đưa thread này vào Long tuyển...

Nếu nguyện vọng trên của em không được thực hiện em đề nghị:

1. Ban TZV xin lỗi diễn đàn
2. Ban TZV tất cả cùng rút khỏi chính trường
3. TL sẽ bị hack.
Gaup
26-09-07, 21:16
Thể theo nguyện vọng của nữ văn sỹ kính yêu CBN, em đề nghị đổi title mới cho Nâu thành Dòng sông du đãng.
Sất
26-09-07, 21:16
Vấn đề là tối hậu thư của Nâu thiếu thời gian hạn định cho việc Díp có câu trả lời rõ ràng có hay không.
Vậy Nâu suy nghĩ không cẩn thận trứoc khi quyết định vấn đề quan trọng rồi.
freefish
26-09-07, 21:25
Vấn đề nho nhỏ cãi nhau với thằng Đít trên diễn đàn vậy mà còn làm không xong, thì nói gì đến những chuyện tương lai to lớn đời người như việc đèo bồng Sất sang trại nhặt trứng bên Úc để cùng nhau hạnh phúc trăm năm viên mãi vẹn toàn. Anh Sất đã dắt mũi được con Nâu đến mức độ nô lệ thế này rồi, anh còn đòi gì nữa. Cái gì cũng có giới hạn, cái gì cũng nên vừa vừa thôi chứ.
wasabi
26-09-07, 21:26
Hay là để em dốt bạn Nâu vào trong Hilton 24h, xong rồi để bạn "hack" chui ra, còn nếu trong 24h mà bạn ko tự hack "chui ra" được, thì lúc ấy cái vBulletin này sẽ tự thả bạn ra, như thế thì nhục không biết để đâu cho hết.

Bác lâu thấy thế nào?
knowledgeriver
26-09-07, 21:29
Thằng trẻ con Bi, mọi chuyện xong hết rồi. Không còn ai bị nhốt, không còn ai bị chửi nữa. Chú trẻ con nên hỏi mấy người lớn Gấu, Đào về chuyện đã xảy ra trong quá khứ đi.
Hồ Minh Trí
26-09-07, 21:30
Thằng cu Bi lộn xộn quá. Dàn hòa hết rồi mày còn kích động gì nữa? Xuống dưới kia xin lỗi toàn dân mau.
Gaup
26-09-07, 21:30
Thằng trẻ con Bi? Thôi chết rồi, thế này là lại chuẩn bị có người bị nhốt.
Una
26-09-07, 21:49
À, giờ mới lên nên bị lỡ mất màn hay. Hóa ra đây là tập 1 của cái tô bích xin lỗi, hị hị.
freefish
26-09-07, 23:14
Quả topic này rất chí phèo nam cao. Lạng phò trong vai Binh Chức. Nâu phò trong vai Chí Phèo. Sất trong vai người yêu Chí Phèo. Đíp trong vai Bá Kiến. Bi phò trong vai Lý Cường. Lũ còn lại là dân làng Vũ Đại.
nhaphat
26-09-07, 23:21
Thế đứa nào trong vai Vàng hả bác em?
Gaup
26-09-07, 23:22
Chắc là em, chỉ biết ngồi nhìn, mắt ầng ậc nước.
freefish
26-09-07, 23:23
Đấy là chuyển mẹ nó sang chuyện của Kim Lân rồi.
TheDifference
27-09-07, 07:04
(Hôm qua anh các bác quả là có phải đi rửa bát nên về vụ Nâu ra tối hậu thư, anh hoàn toàn không biết. Do đó, việc anh không có phản ứng nào kịp thời, mong các bác thông cảm.)

Thưa toàn thể members Thăng Long.

Trước hết, anh xin cảm ơn toàn bộ các bác đã phản ứng mạnh mẽ với cái gọi là tối hậu thư của Nâu. Điều này cho thấy lòng yêu quý Thăng Long của các bác, và qua đó, cho thấy tương lai tươi sáng của diễn đàn.

Tuy vậy, anh thấy các bác, khi đòi nhốt Nâu vào Hilton, hoặc thậm chí trục xuất Nâu vĩnh viễn, đã bỏ qua một lý do quan trọng. Đó là:


Nâu là một tên khủng bố.

Với việc mang sự an nguy của diễn đàn ra để đặt điều kiện, và nhắc đi nhắc lại không chỉ một lần, Nâu đã chứng tỏ rằng mình là một tên khủng bố thứ thiệt. Việc đe doa hack sập TL, về tính chất, là hoàn toàn tương đồng với việc đe doạ đánh bom nhà Quốc hội.

Theo thông lệ quốc tế - Không thoả thuận với khủng bố - anh nhất định sẽ:

1- Không xin lỗi Nâu và không xoá poll

2- Không từ chức

3- Đề nghị TW có biện pháp quản chế Nâu. Thời hạn lâu mau tuỳ theo quá trình tu dưỡng tự cải tạo của Nâu.
dantruong
27-09-07, 08:21
À ừ, phải như Đít này mới là đúng, xin lỗi đe'o gì mà xin lỗi, chẳng lẽ lại xuống xin lỗi vì em đe'o biết là em phải xin lỗi cái gì à
GunZ
27-09-07, 08:52
Nâu sai rồi, nhưng mà Đíp xin lỗi Nâu đi.
knowledgeriver
27-09-07, 12:58
Nghị quyết trung ương TZV đã ra rồi. Diff chấp hành đi. Bằng không, nếu Diff không chấp hành thì nghị quyết TZV tập thể sẽ ra quyết định khai trừ Diff.
dao_hoa_daochu
27-09-07, 13:06
Nâu nghiên kíu thử cái này xem.

http://www.safety-identification-products.com/images/terrorist-targets.gif

PS: Mới cả sau lần này thì nên học cách rút kinh nguyệt... à nghiệm đi. Lèm bèm quàng quạc be be ít thôi, muốn nói gì thì suy nghĩ rồi hẵng nói. Bím lại cứ đòi cãi lại máy cắt cỏ, mệt!
knowledgeriver
27-09-07, 13:14
(Hôm qua anh các bác quả là có phải đi rửa bát nên về vụ Nâu ra tối hậu thư, anh hoàn toàn không biết. Do đó, việc anh không có phản ứng nào kịp thời, mong các bác thông cảm.)

Thưa toàn thể members Thăng Long.

Trước hết, anh xin cảm ơn toàn bộ các bác đã phản ứng mạnh mẽ với cái gọi là tối hậu thư của Nâu. Điều này cho thấy lòng yêu quý Thăng Long của các bác, và qua đó, cho thấy tương lai tươi sáng của diễn đàn.

Tuy vậy, anh thấy các bác, khi đòi nhốt Nâu vào Hilton, hoặc thậm chí trục xuất Nâu vĩnh viễn, đã bỏ qua một lý do quan trọng. Đó là:


Nâu là một tên khủng bố.

Với việc mang sự an nguy của diễn đàn ra để đặt điều kiện, và nhắc đi nhắc lại không chỉ một lần, Nâu đã chứng tỏ rằng mình là một tên khủng bố thứ thiệt. Việc đe doa hack sập TL, về tính chất, là hoàn toàn tương đồng với việc đe doạ đánh bom nhà Quốc hội.

Theo thông lệ quốc tế - Không thoả thuận với khủng bố - anh nhất định sẽ:

1- Không xin lỗi Nâu và không xoá poll

2- Không từ chức

3- Đề nghị TW có biện pháp quản chế Nâu. Thời hạn lâu mau tuỳ theo quá trình tu dưỡng tự cải tạo của Nâu.

OKI. Cứ cho là Nâu là khủng bố đi.

Thưa các bạn, thưa các TZV, qua việc này chứng tỏ Diff coi mạng người như cỏ rác, Diff coi sự an nguy của diễn đàn như cỏ rác. Trên tất cả, Diff rất ích kỉ chỉ biết mình cá nhân Diff thôi. Diff rất hiếu chiến và sẵn sàng hi sinh toàn TL chỉ để bảo tồn chút danh hão của Diff.

Bà con nghĩ sao?

Bà con chắc cũng biết vụ A pa nĩt tăng bắt cóc con tin Hàn Quốc để đòi yêu sách chứ ạ. Tất nhiên, trong vụ này thì chính phủ Hàn Quốc đã xử lý ra sao? Và dư luận ra sao..? Tóm lại...chỉ qua vụ này đủ tính tính nhân bản, nhân văn của chính phủ Hàn Quốc ra sao.

Và qua vụ này, đủ thấy Diff coi trọng TL , tôn trọng thành viên nói chung ra sao..Nói chung, bản chất sẽ bộc lộ rõ nhất qua các bài test thực tế. Do vậy, điều mà Nâu nói về Diff rõ ràng là rât chính xác.
knowledgeriver
27-09-07, 13:17
Bi giờ, mọi chuyện mang danh tập thể cũng đã qua rồi. Nâu đề nghị thế này:

Từ nay, Diff và Nâu sẽ xử lý giải quyết nhau theo danh nghĩa Cá Nhân. Diff không được phép mang danh TZV hoặc mang danh tập thể TZV ra để hành xử với Nâu.

Gấu hôm qua đã lộ ý định: "Hay là hi sinh đời Diff để củng cố đời Nâu"
Kapppa khi ra đi cũng có nhiều lời nhắn nhủ ban TZV. Lời nhắn nhủ đó dành cho ai? Chả nhẽ Diff không nằm trong TZV hay sao?
knowledgeriver
27-09-07, 13:18
Diff cũng không được phép sử dụng công cụ đàn áp (các nút bấm) để xử lý với Nâu. Bi giờ là chuyện của 2 thằng đàn ông.
Mecado
27-09-07, 13:58
Nâu và Đít chiến đi, như hai thằng thái giám với nhau đê. Thằng Đít nó bảo nó ngứa mắt Nâu lắm rồi, đang định thủ tiêu Nâu trong phòng trà kia kìa. Anh năn nỉ đút lót nó từ mấy hôm nay chưa xong cũng tại bây giờ yêu Nâu mất rồi! Đúng là tình yêu không lời làm con trym mù quáng quá đi thôi!
PS:


Bà con chắc cũng biết vụ A pa nĩt tăng bắt cóc con tin Hàn Quốc để đòi yêu sách chứ ạ. Tất nhiên, trong vụ này thì chính phủ Hàn Quốc đã xử lý ra sao? Và dư luận ra sao..? Tóm lại...chỉ qua vụ này đủ tính tính nhân bản, nhân văn của chính phủ Hàn Quốc ra sao.


Nhân văn cái lìn ý, Chính phủ bọn nó đang đòi tiền các nhà có thân nhân bị bắt cóc tống tiền kia kìa.