Mấy thằng Creat topic và mấy thằng Admin xem lại mình đê

dantruong
26-09-07, 14:00
Các bạn Thăng Long nhà mình bây giờ lập topic như kứt. Mẹ, cái đe'o gì chúng nó cũng cho lên diễn đàn chung với cả quán nước . Đến cả cái topic hỏi han tìm đồng hương, người quen bỏ mẹ gì đấy cũng creat đe'o đúng chỗ . Ngay đến cả thằng Lốp bên kia nó sang đây nó chửi bới nó còn biết đường xuống chỗ Người Thăng Long XX để nó chửi chứ nó cũng đe'o Creat Topic lung tung như 4C nhà mình . Mấy thằng Admin thì còn mải cờ quạt để câu gái đe'o để chúng nó ị bậy lung tung cả lên. Vẫn biết là Thăng Long mở rộng cửa chào đón các bạn vào chơi, nhưng mà chơi như thế nào thì đe'o ai để ý . Ngày xưa thì bảo thằng Lạng với Thằng Nâu nó Ngẫn, nó Creat Topic liên tằng tằng đe'o Move kịp. Ừ, thì chúng nó Ngẫn đe'o chấp nhưng việc giữ gìn cái phong cách của 4Rum cũng như là giữ cho bộ mặt các chú Admin, suốt ngày vỗ ngực tự xưng là Hải Đăng to tổ bố của Thăng Long đi hiếp dâm hết đứa này đến đứa kia mà đe'o biết giữ cho cái mặt mình nó được sạch sẽ một chút à .

Anh đề nghị Move mẹ nó mấy cái lung tung về với đúng chỗ của nó và yêu cầu mấy thằng tự vỗ ngực thủ dâm làm ăn cho nó đàng hoàng .
thitnackho
26-09-07, 14:20
Há há, bác trường, em đề xuất bác nộp CV xin 1 chân TZV, nhiệt tình em đồ không ai lại được bác roài
dpt
26-09-07, 14:27
Có thể nguyên nhân phê bình là đúng, nhưng cách phê bình của thằng DT này thì như một thằng chí phèo vô học. Dm nhà DT, Create chứ không phải là creat nhớ. Trình còi thì đừng có oang oác như thế.
dantruong
26-09-07, 14:45
Ờ, em nhận là gõ sai, dưng mà cái unikey này em gõ thêm chữ E nữa thì cái chữ kia nó chẳng ra cái mẹ gì, đe'o biết làm thế nào cả ? Chốc lên chỗ Vi tính đường hỏi phát . Mờ ĐM nhà bác nhá dpt nhá , em gõ tiếng Anh sai thì nó đã đành 1 nhẽ bác gõ tiếng Việt cũng đeo' biết gõ à ? Tên em mà có viết tắt cũng đe'o phải là DT nhá
Vàng
26-09-07, 15:36
Chú chỉ anh xem anh creat sai chỗ nào ?

Chú chửi đổng thế , anh gọi là CHỬI KHÔNG CÓ NỘI DUNG
Cả lắc
26-09-07, 16:15
Chú dantruong nóng quá mất khôn. Chú cứ nhẹ nhàng, từ tốn hỏi xem cụ tỉ vấn đề dìm pốt xuống bể bơi vì lý do gì? Nếu bè lù ass min chơi trò cả vú lú miệng nhau thì chú cứ sẵn sàng ị vào họng chúng nó mỗi đứa một bãi để cảnh cáo. Còn như ngược lại thì, chú tự vặt trym bỏ miệng đi nhờ?:24:
dantruong
26-09-07, 18:16
Chú dantruong nóng quá mất khôn. Chú cứ nhẹ nhàng, từ tốn hỏi xem cụ tỉ vấn đề dìm pốt xuống bể bơi vì lý do gì? Nếu bè lù ass min chơi trò cả vú lú miệng nhau thì chú cứ sẵn sàng ị vào họng chúng nó mỗi đứa một bãi để cảnh cáo. Còn như ngược lại thì, chú tự vặt trym bỏ miệng đi nhờ?:24:Các bạn Thăng Long nhà mình bây giờ lập topic như kứt. Mẹ, cái đe'o gì chúng nó cũng cho lên diễn đàn chung với cả quán nước . Đến cả cái topic hỏi han tìm đồng hương, người quen bỏ mẹ gì đấy cũng creat đe'o đúng chỗ . Ngay đến cả thằng Lốp bên kia nó sang đây nó chửi bới nó còn biết đường xuống chỗ Người Thăng Long XX để nó chửi chứ nó cũng đe'o Creat Topic lung tung như 4C nhà mình


Lý do nó ở đây này bác em .
chanthat
25-10-07, 23:56
chửi hay quá. Nhưng chưa độc