Nhớ một người

Bóng Nhựa
25-09-07, 19:59
Anh biết mày thích anh, anh cũng thích mày, anh thích ít lắm nhưng mày là loại đặc biệt nên anh thích. Anh biết mày bận, thậm chí còn bị xuống chó nữa, nên anh thông cảm. Anh xuống chó cũng nhiều nên anh hiểu mày. Nhưng mày chỉ khổ về sự xuống chó thôi chứ mày không có những nỗi khổ tâm như anh cho nên cũng ko hề hấn gì đâu, mày có cơ vực lại được mà.

Anh nhiều lúc cười khàn một mình về mối quan hệ của 2 ta, ngày ấy đúng là trẻ con nhỉ. Nhưng có thế mày mới thích anh nhất tnxm, anh thì thú nhận chỉ thích mày thứ nhì thôi, còn kẻ kia nữa chứ ( anh vẫn mãi chả quên nổi nó ).

Anh không muốn gặp mày vì hiện anh cũng đang xuống chó, đếch có điều kiện mà đú. Thôi để lần sau, mà có khi chả bao giờ có lần sau vì anh không đi con đường đời mà mày thường phóng xe xịn đi đâu

Hy vọng khi gặp lại nhau mày sẽ ... The way old friends do

Thơm mày
nhaphat
25-09-07, 20:09
Những lúc Lạng "tình" thế này yêu ghê, Lạng cứ thế gái nào chẳng chết!
Hồ Minh Trí
25-09-07, 20:27
Anh biết mày thích anh, anh cũng thích mày, anh thích ít lắm nhưng thịt mày là loại đặc biệt nên anh thích. Anh biết mày là chó, thậm chí còn bị gọi là đồ chó hoang nữa, nên anh thông cảm. Anh xuống chó cũng nhiều nên anh hiểu mày. Nhưng mày chỉ khổ về sự làm chó thôi chứ mày không có những nỗi khổ tâm như anh cho nên cũng ko hề hấn gì đâu, mày dù sao cũng chỉ là chó thôi mà.

Anh nhiều lúc cười khàn một mình về sở thích ăn thịt chó của anh, thịt chó đúng là ngon mày nhỉ. Có thế mày tưởng anh thích thịt chó nhất, nhưng anh thì thú nhận chỉ thích thịt chó thứ nhì thôi, còn thịt dê kia nữa chứ ( ăn 1 lần anh vẫn mãi chả quên nổi nó ).

Anh không muốn gặp mày vì hiện anh cũng đang xuống chó, đếch có điều kiện mà đú. Thôi để lần sau, mà có khi chả bao giờ có lần sau vì anh không đi con đường Nhật Tân mà bọn nó thường phóng xe xịn đi ăn thịt chó đâu

Hy vọng khi gặp lại nhau anh sẽ ... The way old friends do

Ăn thịt mày
____________
99 %
Bóng Nhựa
25-09-07, 20:30
Kòm pha trò nhạt quả này
Cả lắc
25-09-07, 20:50
Anh biết mày thích cắn trộm anh, anh cũng kệ mày, anh biết mày là loại đặc biệt nên anh khinh. Anh biết mày là chã, thậm chí còn bị gọi là đồ chó loser nữa, nên anh thông cảm hiểu cho mày.

Anh nhiều lúc cười khàn một mình, rồi tự hỏi mày có là người hay không? Có thế mày nghĩ, mày là con chó loser duy nhất hay đi cắn trộm các bạn trong này, nhưng anh thì thú thật chỉ thích thịt chó thôi, chứ loại chó loser như mày anh chả quan tâm.

Anh không muốn chửi nhau với mày vì anh có phải như mày x đâu. Hy vọng mày sẽ bớt cắn trộm các bạn trong này ...

Anh khinh mày
Biển Xanh
25-09-07, 21:13
"Mày" đây là ai nhỉ, em tò mò quá, không biết nam hay nữ, chỉ biết là cũng trong Tnxm thôi.
Bóng Nhựa
25-09-07, 21:22
"Mày" đây là ai nhỉ, em tò mò quá, không biết nam hay nữ, chỉ biết là cũng trong Tnxm thôi.

Nam

còn Kẻ kia là nữ
Prototay
25-09-07, 21:35
A a, hiểu rồi!

Anh biết Nam thích anh, anh cũng thích Nam, anh thích ít lắm nhưng Nam là loại đặc biệt nên anh thích. Anh biết Nam bận, thậm chí còn bị xuống chó nữa, nên anh thông cảm. Anh xuống chó cũng nhiều nên anh hiểu Nam. Nhưng Nam chỉ khổ về sự xuống chó thôi chứ Nam không có những nỗi khổ tâm như anh cho nên cũng ko hề hấn gì đâu, Nam có cơ vực lại được mà.

Anh nhiều lúc cười khàn một mình về mối quan hệ của 2 ta, ngày ấy đúng là trẻ con nhỉ. Nhưng có thế Nam mới thích anh nhất tnxm, anh thì thú nhận chỉ thích Nam thứ nhì thôi, còn kẻ kia nữa chứ ( anh vẫn mãi chả quên nổi nó ).

Anh không muốn gặp Nam vì hiện anh cũng đang xuống chó, đếch có điều kiện mà đú. Thôi để lần sau, mà có khi chả bao giờ có lần sau vì anh không đi con đường đời mà Nam thường phóng xe xịn đi đâu

Hy vọng khi gặp lại nhau Nam sẽ ... The way old friends do

Thơm Nam
GunZ
26-09-07, 11:34
"Kẻ kia" của Lạng mà đứng thứ nhất chắc là Gấu già trym xệ nhỉ :D.

Hai thằng Kòm và Cả lắc bài viết hoạ lại Lạng có cái khí hơi bé so với cái tình tri âm chứa chan mênh mông của bạn Lạng. Cứ nghĩ mình đang cao hơn Lạng thành ra tự nhiên bé hẳn đi, thiện tai hố hố.

Lạng nhiều khi thích phản ánh, nhưng mà bản thân Lạng đã là cả một bài thơ thời internet rồi, cái này phải gặp Uây và Sất, thằng Kòm tập viết văn thang máy bỉ thằng Đào tiếp đi, cái này mày đe'o hợp đâu anh thật :D.
dao_hoa_daochu
26-09-07, 12:34
Lạng 4` cả PG ngày xưa sao đé0 làm quả như... Elton John.

"Giờ thì anh nhớ để làm gì?.."
Vàng
26-09-07, 15:47
anh quý PG thôi chứ anh không yêu nó

anh chỉ yêu gái thôi , gái TL có đứa đáng yêu phết

nhưng anh biết nó không yêu anh
Cả lắc
26-09-07, 16:00
Chú đừng khơi lại nỗi thương tâm của thằng Gấu nữa. Hãy để cho con trym ngủ yên trong cái tổ của nó!
dantruong
26-09-07, 16:52
Anh biết Lãng thích Nâu, Lãng ít thích ai lắm nhưng vì Nâu ngẫn giống Lãng cho nên Lãng thích. Anh biết là mấy thằng Tình Dịch Viên đang đưa vấn đề của 2 thằng ra bàn luận xem có nên tống 2 thằng xuống bể bơi không ?, anh biết điều đó là rất nhục, anh thông cảm. Cả hai thằng xuống đấy rồi cũng sẽ nhục cả đe'o có cơ nào mà vươn lên, thôi thì tự nhủ thủ dâm tinh thần cho nhau nó cũng đỡ hơn là ở một mình.

Anh cười khàn và mừng cho thằng Lãng, bao nhiêu năm nó ở đấy một mình bây giờ sắp có thằng Nâu bầu bạn, âu cũng là chuyện tốt đẹp. Rồi hai thằng sẽ tạo nên cái bể phốt đầy nhất trong các diễn đàn tiếng Việt. Thằng Nâu xem chừng cũng mừng lắm, tìm được thằng ngẫn giống như nó (có khi là hơn nó) đâu phải là chuyện dễ dàng gì.

Anh biết hai thằng mày chắc là sẽ mừng ra mặt lắm , dù sao thì cũng có thằng để mà thi thố, để mà so sánh xem thằng nào ngẫn hơn, hai thằng cứ thoải mái mà phô diễn hết tài năng ra nhé.

Hi vọng sớm đến ngày đó.
Bóng Nhựa
26-09-07, 17:20
Lại nhớ một người gái nữa đã có chồng rồi

Nhưng mà khá đặc biệt, nhất là làm thơ cũng hay lắm, bọn nó thì khen em các mục khác nhưng anh chỉ thây thơ em hay thôi.

Anh chưa gặp em bao giờ nhưng cũng thích gặp. Lâu rồi anh em mình ko có chỉ trích gì nhau nữa nhỉ, ko có bãi chiến trường thì làm sao có chỗ cho chiến binh phi ngựa phải không em ?

Cho anh gửi lời chào đến chồng em nhé.

Lãng Tử
Vàng
26-09-07, 17:50
Anh biết là em ấy đang đọc bài này của anh. Và đang xúc động nữa

Nhưng chuyện cũ cho qua em nhỉ
Nắng sớm
26-09-07, 17:50
Nếu như em không nhầm thì bác Phải Gió em và em đã từng gặp nhau vài lần và đi uống bia với nhau một lần tại vườn treo Babylon chỗ Đội Cấn cách đây gần 4 năm về trước. Ngoài đời bác em hiền lành đẹp giai thế mà sao trên mạng có vẻ ác chiến thế nhỉ?

Bác em đang lang thang nơi đâu về chơi với anh em đê, nếu đúng bác em là lão bạn ngày ấy của em thì cả em và bác sẽ sốc nặng đấy.

Hí hí,

Bác em chắc vẫn phân vân chưa biết em là ai đâu :D
Cả lắc
26-09-07, 18:13
PG mà về đây chơi thì gái lại lăn như bi, zai tnxm tay lại càng to ra chứ làm x gì? Nhưng mà thằng này nó cai 4` rum ảo rồi. Giờ nó chuyển sang bên kỹ nghệ online chat qua WC cho có cảm hứng.

Hỏi Vìu thì biết PG có ngon zai không?