Yêu nhiều người cùng một lúc

Bóng Nhựa
21-09-07, 16:03
Các bạn cho mình hỏi phát đã làm như vậy bao giờ chưa và tại sao và kết cục sau cùng
knowledgeriver
21-09-07, 16:05
hô hố., Lạng tư gãi đúng chỗ ngữa của anh rồi. Có hẳn một lý thuyết và mô hình cơ. và thực tế cũng đã có chỗ thử nghiệm thành công và cũng có chỗ thất bại. .tư từ rồi anh sẽ trình bày.

Lạng cứ gú : Poly Love nhá.
knowledgeriver
21-09-07, 19:32
Thực ra câu hỏi này có thể dành cho cả gái và zai. Trong TL này em chắc chắn phải có những:

- Lạng
- Nâu
- Gunz
-. biết đâu là Đào phò (vì dạo này nó nghen em quá)
- Gấu...
.... là yêu Sất. Vậy thì Sất làm sao để có thể đáp lại thịnh tình này đây.

Về em Biển Xanh: có
- Đào
- Kòm tình yêu thuỷ chung mãi sáng trong tinh khôi và tuyệt vọng
- ....

Vậy em Biển xanh làm thế nào đáp lại thịnh tình đây?

Nói chung là khó. Nếu xét về mặt thuần tuý tình yêu tinh thần thì em nghĩ là có đủ nguồn lực và ước muốn để thực hiện việc yêu nhiều người.
knowledgeriver
21-09-07, 19:37
Trong thực tế, việc yêu 1 hay nhiều người có thể xảy ra nhiều tình huống phụ thuộc vào bàn năng bản chất của các cá thể tham gia và hệ thống các mối quan hệ chằng chịt.

Bi giờ, để cho đơn giản hoá vấn đề và để dễ dàng chứng minh cho lý thuyết yêu mới thì ta giả sử rằng tình yêu là tồn tại về mặt tinh thần và tâm hồn nhé. Không xét đến các yếu tố thời gian phải ở bên nhau, tiền bạc, không gian....thì có lẽ tình yêu về mặt tinh thần tâm hồn là hoàn toàn có thể chia sẻ đuợc và khi đã chia sẻ cho 1 người thì tình yêu nó vẫn còn nguyên và đủ dùng cho nguời khác.

Điều này khác với tình yêu trym bím ám ảnh không thoát ra nổi của TL từ trước đến nay. Ta biết rằng, với tình yêu trym bím, một siêu nhân cũng chỉ có khả năng lên xuống 6 lần trong vòng 10 tiếng kiểu như sư Nâu là cùng.

Vậy nên, cần phân biệt rõ và đặt ra các giả thiết của tình yêu kiểu loại trên.

Lạng tư, Nâu mơ một ngày 3 ta gặp nhau: Sất ngồi giữa và Lạng, Nâu tả hữu hai bên và cùng ngồi đợi trong vô vọng thằng GunZ lò dò đến.

Mơ thôi mà. :-)

Trong TL này, Sất là nguời hiểu Nâu nhất và là nguời phụ nữ hiểu Nâu nhất từ khi cha sinh mẹ đẻ đến giờ. :-)
Nắng sớm
21-09-07, 22:28
Tình hình là hí hí, bác Lạng em vừa thò mặt về vừa phát biểu được nhõn một câu vỏn vẹn thế mà thầy Nâu em đã hiếp bác em ba phát nát đít rồi? Đệ nhất Lãng Tử TL chẳng nhẽ thua một lão sư Mật Tông sao bác em?

:4:
changvam
21-09-07, 22:47
Em có đọc bác Nâu viết nhưng không hiểu thầy viết gì cả với lại cách đánh dấu chấm câu phết phải của thầy làm em thấy băn khoăn lo lắng và khá hoăng mang cho thầy, vì thế thầy nên xem xét lại nhé.

Còn em trả lời là không, yêu mà vài đứa một lúc thì nó nhạt thếch, mà mình chỉ có dạng Sở Khanh thì với cảm nhận được sung sướng trong cái hoàn cảnh yêu đa cá thể như vậy, mà em thì không làm SK được, nhất định là yêu nhiều người thì được nhưng lần lượt và các khoảng thời gian cho từng người không được chồng chập vào nhau (mà chỉ có thể liên hoàn thôi - liên hoàn yêu) sẽ gây mất hứng. Chủ thể sẽ nhanh chóng dẫn tới ngơ ngơ như thầy Nâu vậy (yêu nhiều thứ một lúc).
freefish
21-09-07, 22:47
Gunz đâu, vào đây cho đủ bộ. Sất yêu một lúc Lạng, Gunz và Nâu. Nâu hoành nhất, Lạng hạng nhì và Gunz quá phò (@ Sất)
Con nhà nghèo
21-09-07, 23:42
Em hứa từ nay sẽ không đọc bài nào của Thầy Nâu dài quá 3 dòng nữa . Hức

Có mỗi câu này chia sẻ với bác Lạng : " Than ôi ! Hận một nỗi trên đời này, gái thì nhiều mà mình chỉ có một ."
Bóng Nhựa
22-09-07, 03:15
Còn em trả lời là không, yêu mà vài đứa một lúc thì nó nhạt thếch, mà mình chỉ có dạng Sở Khanh thì với cảm nhận được sung sướng trong cái hoàn cảnh yêu đa cá thể như vậy, mà em thì không làm SK được

Có vẻ chú ko hiểu thế nào là Sở Khanh thì phải
TheDifference
22-09-07, 03:48
Lạng về rồi đấy hả em? Thế đã giả Sất cái hợp đồng in sách chưa? Sao để em nó đòi mãi thế!

Thằng Nâu nó spam kinh quá, TW bó tay rồi. Lạng từng làm super admin bên uvyd, có kinh nghiệm xử lý nào hay, chỉ anh cái.
Cả lắc
22-09-07, 07:37
Nâu mà được Lạng trông coi chăm bẵm trong cái chuồng lợn ở Hilton là sướng nhất rồi còn gì. Hai bạn tha hồ thẩm du với nhau nhờ?

Có bác Lông đang lọ mọ vào chơi, bác ra chỉ đạo cho em nó cái nhẩy.
Hồ Minh Trí
22-09-07, 12:24
Lạng xem tình hình thế nào chứ thằng Nâu nó tài trợ Sất bốn triệu rồi đấy, thua thằng giai làng có 1 trăm thôi (thằng kia bốn triệu mốt). Không có tài trợ thì yêu thế nào được nhiều người một lúc?
Bóng Nhựa
22-09-07, 15:17
Thằng Nâu nó spam kinh quá, TW bó tay rồi. Lạng từng làm super admin bên uvyd, có kinh nghiệm xử lý nào hay, chỉ anh cái.


Kệ nó thôi. Có gì đâu mà phải khó chịu ?
bigbird
23-09-07, 15:27
Em các bác đọc loáng thoáng lại thêm cái ngoặc kép vào chữ yêu thế là ngồi nghĩ mãi. Hư quá. Nghĩ mãi thì ra mình chưa yêu nhiều người cùng lúc :D

Xong em các bác lại nghĩ yêu nhiều người cùng lúc là yêu đơn phương hay yêu song phương. Yêu đơn phương có chuyện của yêu đơn phương mà yêu song phương có chuyện của song phương. Nhưng yêu gì thì em cũng đã từng yêu nhiều người cùng lúc. Bác chủ topic vào cho em biết bác hỏi gì đặng em biết mà hầu chuyện các bác ạ.
Bóng Nhựa
23-09-07, 15:33
giả dụ là đơn phương đi

chú có gái rồi, vẫn thèm 1 gái khác, ko chỉ thèm suông mà còn làm đủ động thái để tán tỉnh nó kìa

giả dụ là song phương

chú bắt 2 cá cùng 1 lúc
Sất
23-09-07, 15:41
Lạng xem tình hình thế nào chứ thằng Nâu nó tài trợ Sất bốn triệu rồi đấy, thua thằng giai làng có 1 trăm thôi (thằng kia bốn triệu mốt). Không có tài trợ thì yêu thế nào được nhiều người một lúc?

Kòm toàn nhầm lẫn ảo thực và cay cú Sất dở hơi.
Kòm nói vậy là bạn giailang bạn í loăng quăng đâu đó đọc phải bạn ấy lại nghét bạn ấy bảo bạn ấy hết sức ủng hộ phong trào nữ quyền đấy.

Nâu không vào Thăng Long nên không có biết, dạo đó là chừng giữa năm 2004.Mình từ HN và SG rồi lại quay về HN đến tận Nxb Hội nhà văn mới xin được giấy phép 21 khúc biến tấu.

Dạo đó nhiều chuyện vui.

Tuy nhiên quay trở lại câu chuyện bạn Bóng nhựa thì mình cho rằng lên khoanh định khái niệm yêu. Yêu có nghĩa là một ngày nghĩ về bao nhiêu bận.nhớ nhung thế nào, có gặp nhau không, quan trọng nhất là có thoả thuận bằng lời với nhau chưa.
Sau đó việc đã.. cũng rất quan trọng. Tuy nhiên quan trọng là thoả thuận, hoặc công nhận với nhau điều kiện chung thuỷ.

Mình nghĩ nếu yêu nghiêm túc thì ai cũng cần chung thuỷ hết.
Còn cuộc đời thì có thể yêu nhiều người, F dăm bảy người. hoặc yêu cùng thời điểm một vài.
Tuy nhiên nếu đã có thoả thuận bằng lời hoặc văn bản cho tình trạng yêu thì nên chung thuỷ. Nó kiểu như hiến pháp hoặc điều luật vậy.Nếu tuân thủ được thì tốt hơn.
Bóng Nhựa
23-09-07, 15:45
Anh kể cho Sất nghe chiện thật này

Có gái ( A ) biết giai của nó ( B ) ngủ với gái khác ( C ) mà vẫn ko bỏ, vẫn chấp nhận, vẫn yêu


Chung thủy là một khái niệm còn phải bàn
Sất
23-09-07, 15:54
Vậy là chuyện thường mà ,

Tuy nhiên chuyện vậy bỏ qua thì cần phải xem xét nguyên nhân tại sao. Đôi khi nguyên nhân là hết sức trơ trẽn hoặc hết sức tình yêu.


@Kòm

Không có tài trợ thì yêu thế nào được nhiều người một lúc?

Vì Lạng đã tìm mình ( mặc dù hơi bất lịch sự một chút) trong cuộc sống thực và mình thì đã nhận của Nâu tiền viết sách. Có hợp đồng. Vậy nên vào Thăng Long mình phải đảm nhiệm chăm sóc Nâu và lưu ý Lạng.

Còn cuộc đời thực thì mình chưa yêu.

Có giailàng thì cách đây 3 năm rồi. Hồi đó quá điên.
knowledgeriver
23-09-07, 15:59
Cái topic này của Lạng thiếu nền tảng lý thuyết rồi. Lạng mới chỉ quan sát một vài hiện tượng (cũng đã khá phổ biến của xã hội) để rồi đặt câu hỏi mà thôi. Thực tế, đã có nhiều lý thuyết và mô hình lý giải biện luận cho hiện tượng trên.

Theo Sất nói và theo lý thuyết mà sắp tới đây Nâu sẽ tham luận tại hôi nghị Yêu toàn TL thì chung thuỷ là một cam kết kể cả trong các mối quan hệ nhiều bên. Theo đúng định nghĩa thì trong các mối quan hệ nhiều bên, các bên phải cam kết với nhau và phải biết, hiểu và tôn trọng lẫn nhau chứ không phải là kiểu dấu diếm và lờ tịt đi coi như không biết.

Các bên phải cam kết và tôn trọng lẫn nhau kể cả các điều khoản về an toàn tình dục, về kinh tế, về thời gian và cả về trách nhiệm đối với những đứa trẻ (con riêng, chung của các bên).

Tinh yêu bao gồm 2 khía cạnh: (tình yêu trừu tượng và tình yêu vật lý).

Tình yêu trửu tượng thì có thể sẻ chia.
Tình yêu vật lý thì giới hạn về nguồn lực.

Vì thế, Lạng có thể yêu 2 cô với t/y trừu tượng và bình đẳng ngang phân tuy nhiên lạng không thể nào chia sẻ time , money, or sex with 2 cô ngang nhau được.

Việc xã hội Việt Nam bế tắc trong ghen tuông chém giết vì tình và việc không thể chấp nhận được và giải thích đuợc nhiều hiện tưọng kiểu như bồ bịch ngoại tình nhưng vẫn yêu thật sự vợ mình là vì không có thoát ra khỏi tư duy 1 mô hình 1 - 1 hiện tại.

Tạm kết luận thế này: Việc lựa chọn mô hình 1- 1 hay 1- nhiêu , nhiều - nhiều, nhiều - 1 là tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của mỗi bên. Mỗi mô hình có cái điểm Cộng và điểm Trừ riêng của nó. Và đó là lựa chọn thuộc về lý trí và bản năng. Trên thực tế, có những cộng đồng tại Mỹ, Úc, Anh...đã đang thực hiện lý thuyêt trên. Và lợi ích đầu tiên khi thấu hiểu các mô hình trên là ta sẽ không còn bị quá ràng buộc vào một mô hình gia đình hôn nhân duy nhất.

Trân trọng mời các bạn gú gồ: Poly Love. Cái mô hình này, Nâu đã trình bày với một số bạn bè của nâu trong đời thực và với một số người có gia đình họ có vẻ sợ hãi không dám đối diện với lý thuyết đó, một số nguời thì suy tư nhiều, và mốt số người thì nhiệt tình hăng hái.
Bóng Nhựa
23-09-07, 16:00
Vì Lạng đã tìm mình ( mặc dù hơi bất lịch sự một chút) trong cuộc sống thực.


Sất giải thích tại sao lại bất lịch sự đi cái nhỉ
knowledgeriver
23-09-07, 16:06
Rio bác em đang thập thồ dưới kia em đoan chắc là sẽ là tín đồ trung thành của thuyết tình yêu mới của Nâu em. Tiếp sau thuyết Mật tông đem lại hạnh phúc cho toàn TL, em thời gian tới sẽ công khai rao ràng thuyết Poly Love. Các bạn đón chờ một chân trời mới ra cho tình yêu và tình dục vô hạn vô thường không ghen tuông và chia sẻ đủ đầy.
Tê tê say say
23-09-07, 16:15
Sất giải thích tại sao lại bất lịch sự đi cái nhỉ
Hố hố! :-D
Đấy cứ bảo làm sao gái nó đé,o thèm hiểu. Bác chưa nghe câu: "Mạnh nữa lên, đồ súc vật!" à?
Sất
23-09-07, 16:16
Sất giải thích tại sao lại bất lịch sự đi cái nhỉ
Mình đã PM cho bạn hỏi chuyện bạn có cầm nhầm hợp đồng tái bản Sách của mình không, không thấy bạn trả lời.

Tuy nhiên chuyện mình gặp bạn mình đã kể ở topic 8x( theo yêu cầu của anh chàng từ TL mình gặp ở phố hàng bài).http://thanhnienxame.net/showthread.php?t=4869&page=15&pp=20

Nhưng sau thời điểm đó không lâu thì mình cũng không có làm việc tại Viện KHXH.
Thấy việc đối kháng thế hệ chính mình cũng không có khoảng cách an toàn trước họ.

Nhưng mình thấy ở TL có Jinxi sau đổi nick la Re gì đó rất chăm sóc và bênh Lạng mọi chuyện. Lạng đã gặp bạn ấy chưa ?. Nghe nói bạn ấy cũng 8x,rất xinh và thông minh.

Nhưng Lạng hỏi gái Việt thực chất thế nào thì đó là một câu hỏi mất gốc rồi.

Mình hỏi bạn sau dạo đó đã tới Nhã Nam chưa ?
knowledgeriver
23-09-07, 16:26
Thôi, Nâu biến ra chỗ khác cho 2 bạn nói chuyện tự nhiên. :-) Chết Lạng nhá, làm Sất giận không quên từ hổi nảo hồi nào.
Bóng Nhựa
23-09-07, 16:33
Mình đã PM cho bạn hỏi chuyện bạn có cầm nhầm hợp đồng tái bản Sách của mình không, không thấy bạn trả lời.Sất nên biết những quy tắc ứng xử sau trong cuộc sống :

1- Khi người ta không trả lời thì phải biết chắc là người ta đã nhận được câu hỏi của mình chưa rồi hẵng quy kết

2- Giả sử có cầm nhầm thật thì cũng ko liên quan gì đến chuyện " Bạn đã tìm mình ( dù hơi bất lịch sự ... blah blah ... ) ". Khi phát biểu cái gì thì phải nói cho chính xác, đúng vào hoàn cảnh. Viết như Sất người khác đọc sẽ có cảm tưởng là anh đùng đùng đến gặp Sất nói năng hay có cử chỉ gì đó thô lỗ đối với Sất. Sất nên thận trọng hơn khi đánh giá về tư cách một người khác.
Tuy nhiên chuyện mình gặp bạn mình đã kể ở topic 8x( theo yêu cầu của anh chàng từ TL mình gặp ở phố hàng bài).http://thanhnienxame.net/showthread.php?t=4869&page=15&pp=203- Khi kể cái gì thì nên kể tuyệt đối chính xác và trung thực. Những chuyện cá nhân không nên bô bô ra. Sất có thể nói ( mà khi nói thì cũng nên nói thật đúng, Sất nhỉ ) anh xấu giai, kém cỏi, ngớ ngẩn, ki bo không trả tiền cho Sất ăn kẹo lạc ... nhưng ko nên và không được phép kể về bất cứ thông tin cá nhân nào ví dụ việc làm, tuổi tác, nơi ăn chốn ở, bồ bịch bạn bè của anh. Đó là nguyên tắc tối thiểu về giao lưu.
Chuyện Jinxy/ Relality hay bênh anh anh ko quan tâm.
Bóng Nhựa
23-09-07, 16:47
Nhân tiện anh kể luôn cuộc gặp Sất cho mọi người nghe

Anh về Hà Nội chơi
Anh PM cho Sất và dăm người nữa ở tnxm như wasabi, Evil, Cavenui, Away và dăm gái khác ko tiện nói
Sất cho anh số phone để anh gọi
Anh gặp Sất ở quán nước
Sất khá xinh, hơn rất nhiều gái tnxm nhiều, giọng nói dịu dàng, nhẹ nhàng
Sất gọi nước trà cho anh 1 chén, Sất 1 chén. Và kẹo lạc cho Sất
Sất chén hết cả lọ kẹo lạc
Sất nói luôn : Em trả tiền nhá và Sất móc tiền ra trả ko cần anh trả lời
Sau khi hết cái mà ăn anh đi lấy một túi vải ra mời Sất
Sất chén hết cả túi vải
Câu chuyện xoay quanh tnxm, mạng miếc, văn học, tình yêu, nick niếc
Sất hỏi anh : hay là mình ký hợp đồng tình yêu đi
Anh bảo : ừ, rồi Sất lên tnxm mà kể đi
Sất lấy giấy tờ ra khoe
Suốt lúc đó trời mưa, mưa tạnh Sất về
Sau đó anh bận liên miên


Cảm tưởng của anh : Sất là người đặc biệt, anh chưa gặp bao giờ, anh hơi khó hiểu Sất, anh nghĩ trong đời thực người ta phải khác trên mạng chứ, nhưng không, anh thấy Sất cũng giống trên diễn đàn
Sất
23-09-07, 16:51
Sất nên biết những quy tắc ứng xử sau trong cuộc sống :

1- Khi người ta không trả lời thì phải biết chắc là người ta đã nhận được câu hỏi của mình chưa rồi hẵng quy kết.

2- Giả sử có cầm nhầm thật thì cũng ko liên quan gì đến chuyện " Bạn đã tìm mình ( dù hơi bất lịch sự ... blah blah ... ) ". Khi phát biểu cái gì thì phải nói cho chính xác, đúng vào hoàn cảnh. Viết như Sất người khác đọc sẽ có cảm tưởng là anh đùng đùng đến gặp Sất nói năng hay có cử chỉ gì đó thô lỗ đối với Sất. Sất nên thận trọng hơn khi đánh giá về tư cách một người khác.3- Khi kể cái gì thì nên kể tuyệt đối chính xác và trung thực. Những chuyện cá nhân không nên bô bô ra. Sất có thể nói ( mà khi nói thì cũng nên nói thật đúng, Sất nhỉ ) anh xấu giai, kém cỏi, ngớ ngẩn, ki bo không trả tiền cho Sất ăn kẹo lạc ... nhưng ko nên và không được phép kể về bất cứ thông tin cá nhân nào ví dụ việc làm, tuổi tác, nơi ăn chốn ở, bồ bịch bạn bè của anh. Đó là nguyên tắc tối thiểu về giao lưu.
.

Mình trả lời bạn như sau.

1.Mình đã nhắn tin qua Thăng Long hỏi bạn mà bạn chưa nhận( nếu đúng). Tuy nhiên tới bốt trước bạn vẫn chưa trả lời, như vậy bạn vẫn không lịch sự chút nào.Nếu như bạn không có cầm nhầm hợp động đó thật.

2.Mình đã gọi điện thoại tới số điện thoại cố định mà bạn gọi cho mình hôm đó. Thì gặp anh trai bạn và mình đã nhắn rất cẩn thận. Nếu như anh trai bạn không có nhắn lại cho bạn thì mình rất tiếc. Có lẽ anh trai bạn coi thường cái cô gái nói chung mà nói chuyện quan trọng nghiêm túc với bạn chăng ?.

3.Mình từ chối không có gọi Lạng/Bóng Nhựa là anh ở Thăng Long. Mặc dù khá lâu cách đây cả năm, người gõ nick này có cả một chiếc nick Yêu Sất.

4. Nguyên tắc tồn tại của Sất ở Thăng Long mặc định là cô ta kể hết tất tật chuyện riêng tư của cô ta ở Thăng Long.Vì thế, nếu bạn không tôn trọng Sất, lời kể của Sất về bạn thì đó là quyền của bạn. Tuy nhiên mình cũng có quyền không tôn trọng bạn, nếu bạn cư sử vậy.Mình hoàn toàn không có ý đi tìm bạn.Ngoại trừ sau đó có điện thoại tới cơ quan hay nhà bạn nhắn bạn trả hợp đồng nếu cầm nhầm.

5. Đó là mình trả lời bạn vậy ở Thăng Long. Còn trong cuộc sống thực, mình rất tiếc, mình không giúp gì được bạn.
Hồ Minh Trí
23-09-07, 17:11
Lằng nhằng nhỉ! Tóm lại là gái Sất thực chất ra sao hả Lạng?
Una
23-09-07, 17:15
Các bác đừng mắc mưu bác Kòm nhé, bác ấy âm mưu thâm độc diễn biến hoà bình đấy, các bác phải hết sức cẩn thận :D

Trả lời câu hỏi, em thấy em là người có sức tập trung kém, thường chỉ làm được một việc trong một thời điểm, không phân chia ra được. Tuy nhiên, cũng không nói trước được tương lai, biết đâu một ngày nào đó em sẽ thử xem nó như nào và liệu em có làm được không :p
Bóng Nhựa
23-09-07, 17:18
Lằng nhằng nhỉ! Tóm lại là gái Sất thực chất ra sao hả Lạng?


Thì nói rồi đó

Hình thể hơn nhiều gái tnxm khác

Ăn nói nhẹ nhàng, thậm chí giọng ở phone nghe rất hay

đối với Lạng thì Sất thuộc loại khó hiểu, vì cho đến nay tất cả mọi member khác mà Lạng đã gặp ngoài đời thực đều tự nhiên , đơn giản, thoải mái và dễ nắm bắt hơn Sất nhiều

Gọn 1 câu là lắm lúc L4 chả hiểu Sất ngoài đời thực đang nói cái gì nữa, y hệt như Sất trên mạng vậy

Hay là Sất đang đóng 1 nhân vật nào đó ? Chơi 1 trò gì đó ? Mình chịu
knowledgeriver
23-09-07, 17:20
Tộ sư thằng Kòm. :-) Chuyện Lạng với Sất thế nào thì mình tôn trọng thôi. Không có ý kiến gì cả.

Còn đối với Nâu, Sất rất đáng yêu và nói chung thì Nâu hiểu Sất hơn Lạng hiểu Sất và ngược lại Sất cũng hiểu Nâu. Vậy đủ chưa? :-)
Sất
23-09-07, 17:26
Các bác đừng mắc mưu bác Kòm nhé, bác ấy âm mưu thâm độc diễn biến hoà bình đấy, các bác phải hết sức cẩn thận :D

Kòm tham gia lâu ở Thăng Long nên bạn quan tâm vậy toàn những mấu chốt vấn đề đấy una ah.


Nói chung, mình nghĩ Thăng Long mình tâm thần phân liệt quá đi.

Mọi người nói chuyện với nhau vui vẻ vậy. Tuy nhiên khi gặp nhau thì hết sức nhiễu loạn.

Tuy nhiên chuyện bạn Lạng kể mình vậy( một vài chi tiết cần phải đính chính ngược lại) tuy nhiên mình không có đính chính.

Nhưng định vị của bạn Lạng về Sất mình hiểu. Vì liên quan tới mấy topic bạn đưa trước đó trước khi gặp mình. Bạn có vẻ như diễn đạt chuyện Hà nội và bạn hết sức khốn khó chúng ta lơ ngơ giữa thế giới lãng mạn trời mưa.Hoá ra đoạn viết ở topic bạn TỪ mình còn nhìn là mình viết nhầm phố bạn hẹn gặp mình là hàng bài chứ không phải hàng bạc.

Hôm đó bạn diễn tả bạn dấu diếm chuyện gì đó về nhà bạn rồi cá nhân bạn các thứ rất chối. Sinh ra là chính mình cũng hết sức bất ổn và nói chuyện rất Sất về chuyện sách vở. Sau đó những chi tiết này mình đã viết hết trên topic 8x đó.

Tuy nhiên nếu phải các bạn giai Thăng Long yêu bạn Sất theo kiểu vậy thì mình rất tiếc, cảm thấy rất khinh, tức giận.

Còn nếu không thì thấy toàn lưu manh với tâm thần đĩ điếm gặp nhau không phải mùa theo tinh thần bạn Kòm. Thấy mệt lắm,

và nếu vậy, rất tiếc mình vẫn phải kết luận là mình hết sức khinh bạn Lạng.
Sất
23-09-07, 17:35
Chuyện này liên quan tới mặc định tạo thành diễn đàn Thăng Long ảo. Nói chung giải mẫn cảm tình trạng cũng tốt.
Mặc dù mình không có lưu tâm nhiều chuyện bạn Lạng nhưng các bạn ét min lẫn chã đều lưu tâm nhiều chuyện bạn Lạng( điên hoặc ngẫn chẳng hạn) . Nếu như vậy thì hành xử của Lạng mình cho rằng .. rất thăng long.

Còn mất hợp đồng tái bản sách đó mình không có tiếc.Đằng nào thì mình cũng lấy hết nhuận bút rồi mà.
Trở lại tên topic. Thể hiện là bạn Lạng mất hết tính chất trong sáng ngẫn hồi đầu mới vào TL. Vậy cũng tiếc.
Chí Phèo
23-09-07, 17:43
Đèm mẹ, TL nhiều dị nhân nhẩy. Các chú làm anh tò mò về cô Sất qua cơ. Tìm ra thì thất vọng tràn trề. Xấu vãi lái.

Mà đã theo nghiệp viết văn thì nguyên tắc tối quan trọng là phải để cho người đọc hiểu được, thứ hai, nhà văn là bậc thầy câu chữ, không được viết sai chính tả. Cả hai điều này cô Sất đều phạm phải (từ cư sử trong post thứ 27).

Với lại, không hiểu các nhà văn trẻ giờ thế nào, chứ những nhà văn ngày xưa khái tính và trọng danh dự lém. Cô Sất có thể nhẹ nhàng cầm tiền của một thằng con trai mới gặp lần đầu, cũng như chén hết cả lọ kẹo lạc lẫn cả túi vải trong một cuộc gặp với một thằng khác, kể cũng thuộc lại xưa nay hiếm.

Ok. Tiếp thu góp ý. Nhưng ảnh của Sất không thiếu trên báo. Vào google gõ Nguyễn Thị Thúy Quỳnh search images là đầy.

@Nâu: Thằng ngẫn dại gái.
@Rio: Sất viết cư sử chứ không phải Phèo
Rio
23-09-07, 17:51
Đèm mẹ, TL nhiều dị nhân nhẩy. Các chú làm anh tò mò về cô Sất qua cơ. Tìm ra thì thất vọng tràn trề. Xấu vãi lái.

Mà đã theo nghiệp viết văn thì nguyên tắc tối quan trọng là phải để cho người đọc hiểu được, thứ hai, nhà văn là bậc thầy câu chữ, không được viết sai chính tả. Cả hai điều này cô Sất đều phạm phải (từ cư sử trong post thứ 27).

Với lại, không hiểu các nhà văn trẻ giờ thế nào, chứ những nhà văn ngày xưa khái tính và trọng danh dự lém. Cô Sất có thể nhẹ nhàng cầm tiền của một thằng con trai mới gặp lần đầu, cũng như chén hết cả lọ kẹo lạc lẫn cả túi vải trong một cuộc gặp với một thằng khác, kể cũng thuộc lại xưa nay hiếm.

Bạn Chí Phèo thế là không được. Thứ nhất là đưa ảnh của Sất lên mạng chưa biết được khổ chủ đồng ý hay không.

Thứ hai là vừa phê bình bạn Sất sai chính tả xong lại viết sai chính tả ở câu tiếp theo ( cư "sử" ).
knowledgeriver
23-09-07, 17:56
Min/mod đâu rồi, chém thằng Phèo này hộ Nâu cái.
Nắng sớm
23-09-07, 17:58
Sất mà để tóc dài chút thì cũng xinh đó chứ, mặt mũi thế là ok rồi Chí chê con người ta cái gì mà chê? Trông hiền thế còn gì?


Mà bác Lạng em với Sất buồn cười nhở? Cứ đưa chiện riêng lên đây xì xèo nhau là sao ta?


Nói chung, Nâu nẫng tay trên của cả Gunz và Lạng rồi. Trâu chậm uống nước đục, ai chậm chân thì treo niêu thôi. :4:
knowledgeriver
23-09-07, 18:08
Thằng Phèo mày chỉ có Thị Nở nó mới nhận thôi. Thông minh, xinh đẹp như Sất mày đừng có mơ.
Chí Phèo
23-09-07, 18:21
@Rio


Tuy nhiên mình cũng có quyền không tôn trọng bạn, nếu bạn cư sử vậy.

@Lâu: Thông minh xinh đẹp như Sất có các thêm nhà mặt phố, bố làm to anh cũng bỏ của chạy lấy người.
knowledgeriver
23-09-07, 18:31
Chả phải ghen gì Lạng nhưng mà bùn cười nhất là cái chi tiết Lạng mời Sất đi uống nước trà với cả ăn kẹo lạc. Tiến sĩ ở Anh gì thì cũng phải mời Sất đi Bánh Tôm Hồ Tây lộng gió, bia Ken hoặc Cafe Capuchino Phan Chu Trinh đối diện khách sạn Hilton ăn súp, bánh mỳ phết bơ kiểu Pháp chứ, ai lại để bạn ăn kẹo lạc với uống trà vậy. :-) Chuyện Lạng làm mình buồn cười. Tốí nay, gọi điện cho Sất chút.

Tuy nhiên, anh cũng thích kẹo lạc và uống trà.
Bóng Nhựa
23-09-07, 19:20
Chả phải ghen gì Lạng nhưng mà bùn cười nhất là cái chi tiết Lạng mời Sất đi uống nước trà với cả ăn kẹo lạc. Tiến sĩ ở Anh gì thì cũng phải mời Sất đi Bánh Tôm Hồ Tây lộng gió, bia Ken hoặc Cafe Capuchino Phan Chu Trinh đối diện khách sạn Hilton ăn súp, bánh mỳ phết bơ kiểu Pháp chứ, ai lại để bạn ăn kẹo lạc với uống trà vậy. :-) Chuyện Lạng làm mình buồn cười. Tốí nay, gọi điện cho Sất chút.

Tuy nhiên, anh cũng thích kẹo lạc và uống trà.

Nâu quan điểm lạc hậu nhỉ, cứ nếu là tiến sĩ thì phải đi ăn chỗ này chỗ kia à ? Để thể hiện cái gì : sành điệu hay đúng với đẳng cấp ?

Các chú ko khá được !!!
Bóng Nhựa
23-09-07, 19:25
Trở lại tên topic. Thể hiện là bạn Lạng mất hết tính chất trong sáng ngẫn hồi đầu mới vào TL. Vậy cũng tiếc.


Ko hiểu, Sất cho là ko nên yêu nhiều người cùng lúc à ? Giải thích phát đê
Hồ Minh Trí
23-09-07, 19:35
Lạng tuy không đẹp trai nhưng độ chai mặt thì đạt mức tột đỉnh. Âu cũng là luật bù trừ. Ắt hẳn chàng vẫn lấy được vợ ngon không thua gì vợ bọn kts viet-nam.
knowledgeriver
23-09-07, 19:50
Lạng tuy không đẹp trai nhưng độ chai mặt thì đạt mức tột đỉnh. Âu cũng là luật bù trừ. Ắt hẳn chàng vẫn lấy được vợ ngon không thua gì vợ bọn kts viet-nam.

Suy ra một cách hết sức logic là bọn kts viet-nam mà điển hình là Kòm cũng không đẹp trai và độ chai mặt thì đạt tới mức tột đình tuy nhiên không cua được người đẹp Biển Xanh của TL.
Tê tê say say
23-09-07, 20:33
Nâu quan điểm lạc hậu nhỉ, cứ nếu là tiến sĩ thì phải đi ăn chỗ này chỗ kia à ? Để thể hiện cái gì : sành điệu hay đúng với đẳng cấp ?

Các chú ko khá được !!!
Ừ, công nhận sư Nâu trọc phú vãi cả lái!
Tiến sĩ thì ăn cái léo gì chả được. Ngày xưa ông cụ đi tán gái ở Hồ Gươm toàn uống diệu xếch mí cả ngâm thơ, vừa ngâm vừa nôn mà vẫn cua được gái.

Đến chết! `laugh`
Sất
24-09-07, 17:52
Vấn đề là buổi bạn Lạng hẹn bạn Sất. Bạn thể hiện việc bạn yêu đương các thứ rất bất ổn.
Hình như chỗ mình đến là nhà bạn.Nhưng bạn giấu. Mình còn đoán số điện thoại bạn gọi cho mình sau đó mình gọi lại là nhà bạn và mình cũng gặp bạn nốt( bạn nói dối là cơ quan, bạn là anh giai bạn Lạng).

Nhưng mấy chuyện đó mặc định cho tình trạng là mình phải yêu bạn, đi tìm bạn , con người thực của bạn chứ không phải vì nhà bạn ở phố hàng bài. Bạn học tiến sỹ ở Anh.
Mà hôm đó bạn cũng nói dối nốt bạn không học tiếng sĩ mà học thạc sỹ thì phải.

Vậy nên chuyện mình kể lại diễn tả tình trạng chối của bạn.
Nếu như mình suy đoán đúng thì người gõ nick bạn Lạng sẽ hiểu rõ nhất.

Vậy là Lạng rất Kòm.

Và câu chuyện tình yêu Sất ở Thăng Long với các member giai là tình trạng bài bạc tâm thần bất ổn thừa thiếu tình yêu người.

Đánh cờ dù sao cũng hay hơn đánh bài bạc.
Mình nghĩ vậy.
lm2
24-09-07, 19:45
http://www.evan.com.vn/News/tac%2Dgia/2006/04/3B9ACDBD/

http://tathy.com/thanglong/showthread.php?t=11822

Ha Tay / Ha Noi la o dau the?
Bóng Nhựa
25-09-07, 19:28
anh muốn biết mấy người chọn mục số 3 ( yêu cầu cao ) là những ai và yêu cầu cái gì ?
Vàng
26-09-07, 17:45
không bạn nào dám nhận à ???

các bạn kém nhỉ , dám làm không dám nhận
Nắng sớm
26-09-07, 17:59
Ôi dồi, mấy cái lựa chọn của bác em chẳng có gì thú vị. Yêu nhiều hay không không phải là do nhu cầu hay cũng chẳng phải tại ngoan hư, những thằng kiểu kiểu yêu vài em một lúc là những thằng rất bựa về mặt tâm hồn và chuối về nhân cách. Những chú kiểu thế cũng khó mà chơi được với bạn bè và em thấy rằng dạng người thế là không nên chơi, vì bắt cá nhiều tay thì đời này ai chẳng ghét.

Không yêu em này thì thôi, thôi thì bảo rằng thôi để người ta còn biết. Muốn yêu ai thì đi mà yêu, có ai cấm. Lừa em này dối em kia để yêu có gì là hay? Nhu cầu gì? Sexual hay cái gì khác hay tại nhà em nó giàu nhưng em nó xấu hoặc này nọ? Không yêu nhưng đéö dám bỏ? Tình cảm có với em này nhưng cũng có với em kia ư? Nói phét, vì giai thì nhìn gái đíu nào chả muốn phịch trừ mấy em bẩn bẩn đen đen hôi hôi còn yêu thật rồi thì có mà yêu em nữa?

Nói chung là bác Lạng em ngẫn lắm.

:D
Sất
28-09-07, 10:55
Ko hiểu, Sất cho là ko nên yêu nhiều người cùng lúc à ? Giải thích phát đê


Mình đã giải thích ở bốt trước rồi mà.
Ha Tay / Ha Noi la o dau the?

Quê mình ở Hà tây thuộc Việt nam hành tinh trái đất.

Tuy nhiên Sất thì ở diễn đàn Thanh Niên Xa mẹ.

Diễn đàn đó toàn những người hết sức có vấn đề trước cuộc sống thực. Họ điên và sống không có thực tế.