EPA

paraffin
21-09-07, 00:40
Chúc mừng sinh nhật bạn hiền. Chúc cả nhà bạn, dù rất bận và mệt, luôn mạnh khoẻ bền bỉ trong tháng vui bất tuyệt nì.

PS. Chụt chụt EPB. Và đừng gọi đồng nghiệp là bà nữa nhé, nghe sai bét.
lão ma
21-09-07, 01:00
PS! Chụt chụt.... right?
Una
21-09-07, 04:36
Chúc mừng bác EPA, chúc mừng EPB và tất cả các EP... :D
TrueLie
21-09-07, 04:57
Chúc mừng bác EPA và cả bé EPB nữa nhé :)
quynhhoa_online
21-09-07, 05:27
Chuyện vợ chồng nhà EPA :4:

EPA vợ: Anh cho đầu vào đi... :9:

EPA chồng: Không vừa em ạ. Cái này rộng quá!

EPA vợ: Chắc tại anh bé chứ em mua là cỡ trung bình mà. Anh cho lại vào rồi xoay xoay xem có khít không nào.

EPA chồng: Thôi anh không đeo đâu. Đeo vào cứ thấy vướng víu thế nào ý. Cảm giác nó không thật. Cứ như là không phải đầu của mình ý :2:

EPA vợ: Thôi đeo vào đi cho nó an toàn... :9: :hug:

EPA chồng: Đã bảo không đeo là không đeo.

EPA vợ: Không đeo vào rồi ra đường công an nó phạt cho thì đừng có mà đổ tại số.

EPA chồng: Nhưng mà lỏng! :9:

EPA vợ: ..... Thôi, để em lấy giẻ quấn vào đầu cho! :4:
.......
.......
EPA chồng: `soldier`


`rotfl`
Chúc gia đình tình yêu mọi điều tốt lành, vui vẻ và hạnh phúc! Baby càng lớn càng xinh, hay ăn chóng nhớn, thông minh ngoan ngoãn... Chụt chịt baby của tình yêu một cái... :8: :hug: :present:


Thương mến :53:
:1: quynhhoa_online :flower:
Nắng sớm
21-09-07, 09:32
Mừng sinh nhật bác EPA! Chúc bác sinh nhật vui vẻ! Mọi điều tốt lành!


:)
nhaphat
21-09-07, 11:31
Chúc mừng xinh ông thông gia, chúc mạnh giỏi để nuôi con dâu tôi "trộm vía"" xinh như hoa hậu, thông minh như Melinda Gates, cao mét tám, số đo ba vòng chuẩn 60 90 60.... ý nhầm... 90 60 90, cho thằng con tôi được nhờ nhé... à, mà cố thêm biệt thự tình nghĩa mặt đường nữa nhé... hí hí... sao mà sướng thế! :21:
dao_hoa_daochu
21-09-07, 12:27
"Để chống lại hiện tượng rising sea levels nước nôi lênh láng chúng tôi đang nghiên kíu ra một loại desalination animal để suck up the water"

http://userimage.gamespot.com/images/blog/0/7/20857520291662327617835288045370/blog.jpg

(Trích báo cáo của EPA gửi chính phủ)---------------

EPA - Enviromental Protection Agency
gió
21-09-07, 12:35
Em cũng thế. Mong bác thỉnh thoảng vẫn dành thời gian viết báo cho Thăng Long Mì (ăn liền).
pepper
21-09-07, 14:03
Nhân danh Hội các ông bố TL xây nhà tình nghĩa, anh chúc chú thêm tuổi mới niềm vui mới. Hiện nay số lượng các bé gái ngày càng khan hiếm, việc gả chồng cho con gái trong tương lai thật vô cùng dễ dàng, anh mong chú hết sức tỉnh táo, không nên nghe lời dụ dỗ ngon ngọt nhận con rể nhất là trước khi trim được kiểm tra chất lượng kỹ càng.
Le Kappa
21-09-07, 14:36
mong chú hết sức tỉnh táo, không nên nghe lời dụ dỗ ngon ngọt nhận con rể nhất là trước khi trim được kiểm tra chất lượng kỹ càng.

Chính xác! Cho nên nếu chim nó không có cái dấu tròn "LK" thì đừng có mà ham hố phí hết của giời.

Chúc mừng Xinh nhật bác em và cảm ơn rất nhiều các đóng góp thầm lặng của bác em trong toà soạn báo.
Mecado
21-09-07, 16:48
Thằng cu Em Phải Ăn (EPA) này khoái nhờ, sinh nhật lại có con gái chắc là nhiều rượu đây anh uống với. CHúc khoẻ, nuôi con tốt, dạy vợ ngoan !
EPA
21-09-07, 17:16
Hí hí, em vừa vào Thăng Long đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng, thật là vui quá đi.

@bạn hiền paraffin: thế, hay là chiển xưng hô thành em đồng nghiệp nhé ;D. PS. Bố cháu xin nhận hộ hết mấy cái chụt chụt ạ.

@lão ma: quà của lão thì để con nhóc nhà em nhận, em chịu.

@cô Una: bố mẹ cháu cũng chỉ định thêm EPC nữa thôi ạ, còn máu thì cố đến tận EPZ cũng chưa biết chừng :D.

@bác TrueLie: em cám ơn bác, phong cách điềm đạm của bác, em hết sức là cố gắng học tập. Nhưng thỉnh thoảng bác em máu lên chiến nhau với Gấu già cũng ác phết, hị hị.

@tình yêu quynhhoa: lúc nào cần an toàn thì dứt khoát là phải đeo bảo hiểm, tuy nhiên tình yêu có chút nhầm lẫn ở đây cần cải chính chút không thằng Đào nó lại tinh tướng, size XL ạ. Merci baby!

@chú Sói: cố gắng bành vè cô Una rồi có Sói con cho vui cửa vui nhà, hoang dã mãi thế sao?

@lão nhaphat: giả mà tôi có cố được mảnh đất tình nghĩa mặt đường thì cũng để lại phần biệt thự cho lão và thằng con rể tự lo, ngu gì làm tất :D.

@thằng Đào: hế hế, đoán trúng phóc ý nghĩa nick của tao thế, hả mậy? Em các bác hiện đang là thành viên của đội tiển áo vàng xanh phản quang sát cánh cùng cái chị gì mà tiếng chổi tre quét rác đêm ngày. À nhớ rồi, chị lao công đêm đông lại quét rác ấy mà.

@bác gió: em thích cái gì cũng mì ăn liền nên là sẽ gắng sức ạ.

@bác pepper: em bi giờ thì cứ theo những kinh nghiệm quý báu đã kinh qua của Chủ tịch mà hiên ngang tiến hành thẩm định kỹ càng các con trym hoành tráng, chất lượng cao trong tương lai.

@ bác Le Kappa: thương hiệu LK thì giá trị hơn đứt Louis Vuitton ấy chứ, em hoàn toàn yên tâm, bác em.

@lão Mê: mong được một ngày cạn ly soju với lão để rồi biết rằng soju hay vin so với nút lá chuối nhà mình, cũng thua mẹ.
Prototay
21-09-07, 21:21
Khách khứa về gần hết rùi sao bác EPA! Em kẹt xe nên đến trễ, hì hì, sinh nhựt dzui dzẻ nghen.
Biển Xanh
23-09-07, 10:49
Xin lỗi cả nhà đợt này em bận quá với lại hầu như cũng toàn ở khách sạn nên không có điều kiện vào thăm nhà ta nhiều. Hơi muộn nhưng em vẫn muốn chúc mừng xinh nhật bác EPA cả bố và con, chúc 2 bố con luôn vui vẻ khỏe mạnh trẻ trung yêu đời và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người cầm bút (thật ra là cầm bàn phím) trên tờ TL mirror của chúng ta.
EPA
25-09-07, 19:46
Hì hì! Lượn mấy hôm, bi giờ mới vào Thăng Long được, nhớ quá đi. Cám ơn bác Pro tay to nhé. Xơm tình yêu Biển Xanh cái. :D
Gaup
25-09-07, 20:32
Nhân danh Hội các ông bố TL xây nhà tình nghĩa, anh chúc chú thêm tuổi mới niềm vui mới. Hiện nay số lượng các bé gái ngày càng khan hiếm, việc gả chồng cho con gái trong tương lai thật vô cùng dễ dàng, anh mong chú hết sức tỉnh táo, không nên nghe lời dụ dỗ ngon ngọt nhận con rể nhất là trước khi trim được kiểm tra chất lượng kỹ càng.

Chim của cháu PNM hôm qua đi khám bác sỹ đã được nhận ngay chứng chỉ hàng việt nam chất lượng Mỹ vậy xin chính thức nộp đơn xin được xem xét. Chúc mừng sinh nhật bác EPA rất là duyên dáng, hy vọng con gái sau này duyên dáng còn hơn cả bố nó.
EPA
25-09-07, 21:36
Em cảm ơn bác Gấu. Súng ống của Gấu con công nhận ngon. Làm thân bố vợ, em cảm thấy hết sức là vui sướng khi được chứng kiến các chàng rể F1 Thăng Long đến tán tỉnh con gái mình. Bi giờ, em chỉ còn mỗi một nhiệm vụ là lo kiếm đủ rượu ngon và mồi nhậu để đãi các ông thông gia và con giai nữa thôi ạ, hí hí!