Khiếu nại của Nâu tới min/mon Thăng Long.

knowledgeriver
19-09-07, 22:20
Kính gửi đồng bào TL
Kính gửi ban admin,mod của TL.

Tôi là Nâu, mem của TL. Hôm nay, 20/9. Tôi thấy Chuyên đề "Những thứ ngớ ngẩn của Nâu..." các kiểu của ban quản trị mạng đã bị move xuống Hilton.

Trong khi đó, theo kết quả lập Poll: "Giải pháp kiềm chế Nâu spam" thì Topic trên phải được để public cho quần chúng nhân dân xem.

Như vậy, ban admin đã không làm theo kết quả của poll. Admin đã không tôn trọng thành viên và không tôn trọng hiến pháp của chính họ đặt ra.

Tôi gửi đơn này mong nhận được giải trình chính thức vì sự vụ vi phạm trên.

Về mặt nội dung trong topic của tôi. Xét về mặt nội dung tôi chắc rằng các thành viên chính thức và nghiêm túc của TL sẽ không cho rằng những cái đó là ngớ ngẩn. Tuy nhiên, tzv Đào đã thể hiện một điều gì đó không tôn trọng với thành viên và tự tiện đạt tiêu đề thiếu tôn trọng với trí tuệ và chất xám của người khác. Vậy theo các thành viên chúng ta cần làm gì?

Aus.

20/9/2007

Nâu.
Chí Phèo
19-09-07, 22:25
Hì hì... Sư ông lắm chuyện phết nhỉ.

xét về mặt nội dung tôi chắc rằng các thành viên chính thức và nghiêm túc của TL sẽ không cho rằng những cái đó là ngớ ngẩn.

Thôi hay là sư ông lại làm thêm 1 cái poll trưng cầu xem liệu mọi người có nghĩ đó là những nội dung ngớ ngẩn không?

Tớ e là mặc dù nội dung không ngớ ngẩn song qua miệng thầy, cách diễn đạt của thầy nó lại thành ngớ ngẩn ấy chứ.
knowledgeriver
19-09-07, 22:29
Cứ cho là ngớ ngẩn cũng không sao.

Tuy nhiên, tôi cần giải trình về việc min/mon đã không tôn trọng poll lập ra.

Theo kết quả poll thì topic đó phải để public tại sao lại cho vào Hilton.???? Min/mon lập poll để làm trò hề à? Liệu cái hiến pháp và sự tin tưởng dành cho số liệu poll có mất đi không? Tôi không nói về mặt nội dung mà nói về mặt con số nhé.
Prototay
19-09-07, 22:42
Phải rồi, cần phải làm cái gì đó để ngăn chặn hành động của tzv Đào lìn tin bởi vì ngay cả tư tưởng của sư, đại diện cho phật đạo và sư Nâu là 1 điển hình, mà còn bị đưa vào hotel thì thử hỏi pháp đạo của thông thiên học chịu sao thấu với mấy em chân dài trong đó đây!!! Nếu chúng ta không ngăn chặn hành vi này ngay bây giờ thì liệu sau này ngay cả xác sư Nâu cũng bị chuyển theo vào khách sạn, lúc đó sư chỉ còn có nước về với chúa. TL mất đi một triết gia, một nhà sư, tinh thông Mật học, sắp ngộ được thiên cơ và đồng bào TL sẽ không bao giờ được giác ngộ lạc thú mà ngài lao tâm truyền bá. Đúng, phải làm 1 cái gì đó.
GunZ
19-09-07, 23:04
Anh đề nghị Đào cứ để ở Quán nước vỉa hè, Tiếu lâm, hay cái gì cũng được để khách khứa còn được xem.

Nâu thì nên tự kiểm duyệt, cái gì hay thì post như các bạn khác bình thường (thực ra ở TL này anh đe'o biết thế nào là bình thường cả, tuyền cái vô thường, bất thường, hoặc tầm thường, hoặc thậm chí "phi thường" như chị Vìu :D), cái gì kiểu "Nâu-sì-tin" thì tự động quay về cái ổ của Nâu mà các bạn TZV đã ưu ái xây cho mà post để các bạn ý đỡ mất công chuyển qua chuyển lại.

Tuy nhiên anh tiết lộ một bí mật, rằng đây là một mẹo của Đào phò đệ lên ban TZV tối cao nhằm câu kéo các khách khứa lai vãng vì háo hức Nâu mà phải đăng ký thêm nick thì mới vào Hilton xem được (kiểu như bạn vào xem thông tin giải trí không mất tiền nhưng phải click ủng hộ ý), dĩ nhiên với tình trạng đang tăng trưởng như hiện nay và nhằm đạt mục tiêu tăng trưởng trong năm tới lên hơn 10%, ban TZV tối cao đã đồng ý với ý tưởng của Đào phò, hay còn gọi là Đào cave (chuyên cave điếu đóm cho ban TZV tối cao :D).
knowledgeriver
19-09-07, 23:12
Tuy nhiên anh tiết lộ một bí mật, rằng đây là một mẹo của Đào phò đệ lên ban TZV tối cao nhằm câu kéo các khách khứa lai vãng vì háo hức Nâu mà phải đăng ký thêm nick thì mới vào Hilton xem được (kiểu như bạn vào xem thông tin giải trí không mất tiền nhưng phải click ủng hộ ý), dĩ nhiên với tình trạng đang tăng trưởng như hiện nay và nhằm đạt mục tiêu tăng trưởng trong năm tới lên hơn 10%, ban TZV tối cao đã đồng ý với ý tưởng của Đào phò, hay còn gọi là Đào cave (chuyên cave điếu đóm cho ban TZV tối cao :D).

GunZ giỏi biến báo nhỉ. Nghĩa là theo ý GunZ, vi phạm hiến pháp, vi phạm luật bầu cử poll, không tôn trọng ý kiến và lá phiếu của mem là một chiêu để câu khách tạo xì căng đan ư?

Vậy lập ra cái hiến pháp TL làm cái đé0 gì? Lập ra để làm trò hề à?
GunZ
20-09-07, 01:41
GunZ giỏi biến báo nhỉ. Nghĩa là theo ý GunZ, vi phạm hiến pháp, vi phạm luật bầu cử poll, không tôn trọng ý kiến và lá phiếu của mem là một chiêu để câu khách tạo xì căng đan ư?

Vậy lập ra cái hiến pháp TL làm cái đé0 gì? Lập ra để làm trò hề à?

Đọc thì đe'o kỹ, hiểu thì chưa hiểu đã cãi anh nhem nhẻm rồi.

Ý anh là (trật tự chú ý lắng nghe và suy nghĩ kỹ này), thằng Đào nó thấy cái Tô bíc gì mà của Nâu ý, có vẻ hay ho câu khách, thì nó đề xuất là đưa vào Hilton. Thực ra, Hilton là đặc quyền của member, như vậy khách khứa vãng lai không có nick không xem được, muốn xem thì phải đăng ký nick, mà đăng ký nick rồi, nếu vào TNXM xem, thì hoặc vì có Vìu có Nâu, nhiều người không nhẫn nại được thể nào cũng nhảy vào bi bô, hoặc là có anh, GunZ, nếu các bạn thích quá nhiều khi không khen thành post là không chịu được, hoặc có thằng Đào phò, lúc nào thích ân ái bành vè thì gọi. Tóm lại là vì mục tiêu tăng trưởng 10% trong năm tới như TW đã đề ra thôi.

Còn hiến pháp là cái đe'o gì thực sự đến giờ này anh cũng đe'o hiểu nó là cái đe'o gì nữa, thật.
TheDifference
20-09-07, 03:26
Bây giờ anh mới nhìn thấy cái này. Vậy anh copy bài anh sang đây, cho Nâu dễ thấy. Vì để bên kia, anh cũng không chắc là Nâu có thể tìm ra hay không nữa.

Cơ khổ!


Nâu sang Aus theo diện gì thế? Đoàn tụ gia đình phỏng?

Khi anh lập poll, đã tính rất kỹ càng. Trong ba option anh đưa ra, không hề có option nào cấm không được move topic Chiện ngớ ngẩn xuống Hilton cả. Cũng không hề có option nào nói rằng bắt buộc phải để các topic của Nâu ngoài public cho bà con xem. Hiện giờ Nâu vẫn được lang thang ở ngoài, vẫn tiếp tục được creating topic. TZV vẫn hì hụi chạy theo Nâu để dọn những thứ Nâu mửa ra. Thế thì, cái đe'o gì là không tôn trọng hiến pháp? cái đe'o gì là "không tôn trọng kết quả poll" ở đây?

Nâu, nói chung là còn phải học nhiều!
dao_hoa_daochu
20-09-07, 11:09
Chiện Nâu không hiểu nổi nội dung tương đối đơn giản của cái poll thì em nghĩ là bác Đít giải thích thế là rõ rồi.

Còn về bản chất, theo tinh thần của topic "thơ tớ" tại thời điểm này, Nâu cố tình bốt một cái như thế vào - thật không khác gì là chủ ý muốn giáng họa cho cái topic đấy - Mật tông mà cũng mưu mưu mô mô, gian xảo ra phết, chứ có vừa đâu.

Thế Mật tông có dạy là "Gieo gió gặp bão" không, bác em?
knowledgeriver
20-09-07, 12:41
@ Dit: Công nhận, em phục trình tính toán kĩ vậy của các bác em. Các bác em nắm hiến pháp trong tay lại có quyền lực của nút bấm lại có thể lách luật trong từng khe hở để tuỳ ý xử lý sao cho ý thích của mình mà không hề xét đến nội dung của topic.

Bây giờ, xét cái nội dung topic em, em thực sự không hiểu các bác đánh giá thế nào và không hiểu Thăng Long trí tuệ mức nào mà đánh giá những nghiêm túc như thế mà lại được coi là ngớ ngẩn, hơn nữa lại không hề vi phạm gì 3P cả. Vậy, các bác xuất phát từ động cơ gì mà đánh giá chúng là ngớ ngẩn và việc để chúng bên ngoài thì có gây hại gì cho Thăng Long? Những tư tưởng về nguồn gốc vũ trụ, con người, về mục đích sống, về khoa học, về phát minh của Wolfam,...tất cả những cái đó là ngớ ngẩn ư? xin câu trả lời của các bác em và của các thành viên.

@ Đào, trong topic thơ tớ, Nâu bốt bài thơ của chính Way trong tiểu thuyết câu chuyện thiên tài của way. Bài thơ đó là do chính way sáng tác và xuất bản trong tiểu thuyết của way, Nâu đọc thấy hay và pot ra và nó phản ánh chính xác tình trạng văn nghệ sĩ nước nhà. Vậy liệu có gì là sai? Giáng hoạ cái gì? Mưu mô cái gì? Way và Nâu có mâu thuẫn gì đâu? Thậm chí Nâu còn có ý định hợp tác với Way trong topic: "Triết học, đời sống và Thơ - dành cho way thể hiện.." Cái topic hợp tác giữa 2 con người đồng cảm về triết học và nghiêm túc đó cũng bị Đào cho xuống những cái ngỡ ngẩn. Vậy động cơ của Đào là gì ?
knowledgeriver
20-09-07, 12:58
Sau đây để tiện cho mọi người cùng đánh giá thì Nâu sẽ liệt kê lại những thứ mà Nâu bốt và được tùy tiện đánh giá là ngớ ngẩn bởi tzv thăng long trí tuệ hào hoa:

1- Mối quan hệ giữa khoa học xã hội và khoa học tự nhiên, lấy ví dụ công nghệ Nano. (cái này bị đánh giá là ngớ ngẩn)
2- Câu hỏi nghiêm túc và trách nhiệm : “Lý do vì sao một số Mem rời xa Thăng Long”. (cái này bị đánh giá là ngớ ngẩn)
3- Mô hình hoặc hệ tư tưởng nào đó có thể mô tả và hệ thống hoá những cái diễn ra trong thế giới này. Lý thuyết về các đợt sóng văn minh? Lý thuyết về các hình thái kinh tế xã hội? Lý thuyết về luân hồi? Hệ tôn giáo Thiên Chúa? (cái này bị đánh giá là ngớ ngẩn)
4- Triết học, đời sống và thơ - cơ hội chơ Way thể hiện tài năng ((cái này bị đánh giá là ngớ ngẩn)
5- Hạnh phúc là gì nội hạnh ngoại hạnh ((cái này bị đánh giá là ngớ ngẩn)
6- Một kế hoạch cuộc đời (cái này bị đánh giá là ngớ ngẩn)
7- Bàn về New kind of science Phát minh mới của khoa học hiện đại ((cái này bị đánh giá là ngớ ngẩn)
8- Giải pháp nghiêm túc chống ách tắc giao thông tại Việt nam ((cái này bị đánh giá là ngớ ngẩn)
9- Topic: “bạn biết gì về vũ trụ?”. Một câu hỏi nghiêm túc như vậy bị đánh giá là ngớ ngẩn)
10. - Chuyện hợp tác nghiêm túc giữa nâu và sất trong việc in sách ((cái này bị đánh giá là ngớ ngẩn)

Trên đây là những thứ của Nâu bị/đuợc ban tzv trí tuệ nhất cõi internet đánh giá là ngớ ngẩn. Vậy thì những cái bành vè, những cái trym bím có phải là trí tuệ hơn không? Xin trả lời câu hỏi trên.

Xin ý kiến các mem luôn?
Chí Phèo
20-09-07, 13:26
Thôi thế này. kinh nghiệm của anh cho thấy, sư Nâu nên xem trong 4'rum có bác nào làm luật sư không thuê, mí lại chuẩn bị sẵn tiền để đút khi theo kiện, thêm cả biểu ngữ phô trương thanh thế khi cần.

Còn nếu phương án 1 không xong thì sư noi gương cái ông sư gì đó thời Ngô Đình Diệm tự thiêu để phản đối cho chúng nó sợ.
TheDifference
20-09-07, 13:41
Sau đây để tiện cho mọi người cùng đánh giá thì Nâu sẽ liệt kê lại những thứ mà Nâu bốt và được tùy tiện đánh giá là ngớ ngẩn bởi tzv thăng long trí tuệ hào hoa:
...
Anh công nhận cả Nâu là thằng Đào dốt. Cực dốt luôn. Nếu là anh, dứt khoát anh không để một cái tiêu đề trần truồng như nó. Anh sẽ để tên topic khác đi. Đuơng nhiên dĩ nhiên tất nhiên là không giống như thế.

Vậy, bây giờ, để sửa sai, (đèo mẹ, đến cải cách ruộng đất còn phải cứ làm sau đó sửa sai sau, nữa là đặt tên topic), anh sẽ bỉ mặt thằng Đào bằng cách đổi tên cái topic "bách hoá tổng hợp" ấy hộ Nâu. Ngay sau khi post xong bài này.

Hy vọng Nâu sẽ vui vẻ.
dao_hoa_daochu
20-09-07, 13:51
Sau đây lại để tiện cho mọi người cùng đánh giá thì Nâu sẽ liệt kê lại những thứ mà Nâu bốt và được tùy tiện đánh giá là chả ngớ ngẩn bởi tzv thăng long trí tuệ hào hoa:

1- Mối quan hệ giữa khoa học xã hội và khoa học tự nhiên, lấy ví dụ công nghệ Nano. (cái này bị đánh giá là chả ngớ ngẩn)
2- Câu hỏi nghiêm túc và trách nhiệm : “Lý do vì sao một số Mem rời xa Thăng Long”. (cái này bị đánh giá là chả ngớ ngẩn)
3- Mô hình hoặc hệ tư tưởng nào đó có thể mô tả và hệ thống hoá những cái diễn ra trong thế giới này. Lý thuyết về các đợt sóng văn minh? Lý thuyết về các hình thái kinh tế xã hội? Lý thuyết về luân hồi? Hệ tôn giáo Thiên Chúa? (cái này bị đánh giá là chả ngớ ngẩn)
4- Triết học, đời sống và thơ - cơ hội chơ Way thể hiện tài năng ((cái này bị đánh giá là chả ngớ ngẩn)
5- Hạnh phúc là gì nội hạnh ngoại hạnh ((cái này bị đánh giá là chả ngớ ngẩn)
6- Một kế hoạch cuộc đời (cái này bị đánh giá là chả ngớ ngẩn)
7- Bàn về New kind of science Phát minh mới của khoa học hiện đại ((cái này bị đánh giá là chả ngớ ngẩn)
8- Giải pháp nghiêm túc chống ách tắc giao thông tại Việt nam ((cái này bị đánh giá là chả ngớ ngẩn)
9- Topic: “bạn biết gì về vũ trụ?”. Một câu hỏi nghiêm túc như vậy bị đánh giá là chả ngớ ngẩn)
10. - Chuyện hợp tác nghiêm túc giữa nâu và sất trong việc in sách ((cái này bị đánh giá là chả ngớ ngẩn)

Trên đây là những thứ của Nâu bị/đuợc ban tzv trí tuệ nhất cõi internet đánh giá là chả ngớ ngẩn. Vậy thì những cái bành vè, những cái trym bím có phải là chả trí tuệ hơn không? Xin trả lời câu hỏi trên.

Xin ý kiến các mem luôn?
knowledgeriver
20-09-07, 14:05
@ Đào, Diff và các bác mem.

Các bác xử lý đơn thư khiếu nại làm sao đó thực sự thể hiện sự tôn trọng em, tôn trọng bản thân các bác, và tôn trong mem, tôn trọng hiến pháp thì làm. Em cũng không có nhiều lời làm gì. Tuy nhiên, em nói trưóc là các mem ở đây họ đều có đầu óc cả nên cách thức xử lý ra sao thì sẽ thể hiện rõ cái mà bác Kapppa nói là "Tâm" của Tzv.
knowledgeriver
20-09-07, 14:13
Anh vừa xuống xem lại xem TZV đã đổi tên thành cái gì. Nói chung, cái cách đổi tên như thế nó thực sự không thể hiện cái Tâm và sự thành khẩn sửa sai của TZV. Em nghĩ, càng làm như thế, thì TZV càng lún sâu vào sai lầm.

Khi người ta biết mình sai thì ngưòi ta cần thực sự sửa sai chứ không phải kiểu như thế.
knowledgeriver
20-09-07, 14:17
Em chả muốn nói dài nhưng mà em phải nói. Có thể các bác vì một lý do cá nhân nào đó mà thể hiện cách hành xử thiếu tôn trọng với cá nhân em và các mem khác ở TL.

Thêm nữa, những điều trong topic của em nói đều có xuất phát từ những tiền nhân đáng kính trọng của nhân loại nói chung như Phật, Chúa, Các nhà khoa học đáng kính của thế giới, và những giá trị được nhân loại tôn trọng.

Vì thế, em nghĩ, một cách gián tiếp, các bác em đã thể hiện sự thiếu tôn trọng những bậc kể trên. Em nghĩ đó cũng là điều không tốt.
knowledgeriver
20-09-07, 14:19
Các bác đây, cho phép em nói thẳng nhé, các bác làm TZV, là lãnh đạo của một diễn đàn toàn những thằng có học cả thì vậy nên, em nghĩ là cần phải hành xử sao cho thực sự có trí tuệ còn nếu không làm được thế thì em nghĩ, nên noi gưong bác Kappa mà về nghỉ mát thì sẽ tốt hơn.
Hermes
20-09-07, 14:39
Mồ ma Lút về cũng chả hình dung được giờ TL lại nảy sinh ra một đệ tử chân truyền phát triển của Lút thế nhỉ.

Nếu Nâu không cùn cùn không cuồng tín tin vào chân lý của mình thế thì cũng là đáng yêu. Giờ thấy Nâu giở giọng lút quá lút không chịu nổi.
Cả lắc
20-09-07, 15:31
Kể ra lìn tiêm của nâu cũng rất mãnh liệt, trong sáng và lành mạnh đấy chứ. Nâu Tâm huyết như vậy, các bạn tzv cũng nên suy xét mà trả lại sự công bình và bác ái cho nâu được đóng góp ngày càng phong phú hơn.

Nếu nâu đồng ý, anh xin cóp bết hết những luận điểm của nâu đã trình bày đây đó trên diễn đàn thành một cuốn bách khoa toàn thư, có được không nâu?

Hay là nâu lên box văn chương thi phú làm thơ "thiền" đi, anh đảm bảo chả có đứa kặt nào dám ho he gì đâu .
TheDifference
20-09-07, 15:38
Quái nhỉ!

Thằng Đào nó ngẫn, nó đặt tên topic là "Những thứ ngớ ngẩn của Nâu". Nâu không đồng ý, Nâu phản đối. Nâu cho rằng những thứ ấy thảy đều có ý nghĩa cao xa, chả ngớ ngẩn tí nào. Anh thể theo yêu cầu của Nâu, anh đổi lại, thành: "Những chuyện chả ngớ ngẩn tí nào của Nâu", để tất cả các bạn khác đều biết rằng những cái Nâu nói không phải là những cái ngớ ngẩn. Thậm chí không ngớ ngẩn tí nào.

Thế mà Nâu vẫn không hài lòng. Có phải là khó tính quá không cơ?
knowledgeriver
20-09-07, 15:44
Quái nhỉ!

Thằng Đào nó ngẫn, nó đặt tên topic là "Những thứ ngớ ngẩn của Nâu". Nâu không đồng ý, Nâu phản đối. Nâu cho rằng những thứ ấy thảy đều có ý nghĩa cao xa, chả ngớ ngẩn tí nào. Anh thể theo yêu cầu của Nâu, anh đổi lại, thành: "Những chuyện chả ngớ ngẩn tí nào của Nâu", để tất cả các bạn khác đều biết rằng những cái Nâu nói không phải là những cái ngớ ngẩn. Thậm chí không ngớ ngẩn tí nào.

Thế mà Nâu vẫn không hài lòng. Có phải là khó tính quá không cơ?

Em chả phải khó tính gì cả. Em đã đề nghị các bác đổi thành "Những suy nghĩ của Nâu" và cho nó ra public vậy thôi, rất khách quan và chẳng có ý gì là đánh giá cao thấp, ngớ ngẩn hay thiên tài gì hết.

Còn việc các bác chơi chữ, dùng phép logic của thằng Đào để thêm vào chữ "chả" vào thì em còn lạ gì í tứ của các bác nữa. Em có phải thằng ngu đâu và các bác member TL có phải thằng ngu đâu mà không hiểu ý tứ và thâm ý của việc chơi chữ đó.

Vậy nên, tốt nhất là các bác em cứ làm theo yêu cầu của em trên kia là mọi sự kết thúc. Và việc kiện tụng kết thúc.
Tê tê say say
20-09-07, 15:46
Em các bác hôm nay nay cũng hâm hâm, bỏ 1 tiếng đồng hồ vàng ngọc, hút hết nửa bao thuốc mí cả phệt hết 2 ly đen đá để đọc lại những dòng của sư ông viết ra.

Về cảm nhận cá nhân mà nói, thì sư ông chỉ đáng xếp ở lớp Mầm về phong cách viết và ở lớp Chồi ở những ý tưởng táo bạo. Cũng như bác Lạng trước kia, các ý tưởng của sư ông thường phát tiết 1 cách bất chợt và phát biểu 1 cách bất thình lình. Đặc biệt là không tuân theo một trình tự nhận thức bình thường và không có một hệ thống logic đặc sắc nào. Tuy nhiên bác Lạng hơn sư ông Nâu ở cái món nghệ thuật, đặc biệt là bác Lạng bác í được Nàng Thơ để ý và trình tiếng Pháp hơi bị ngon.

Để tránh nhìn lầm và bỏ sót 1 thiên tài như bác Lạng mà bọn TZV đã làm, em đọc lại cái to phích ở dưới Hilton và có nhận xét như sau: Những thứ sư ông phát tiết ra đều như là l`n ngoại trừ cái bốt “Lý do vì sao một số Mem rời xa Thăng Long”. Nhưng mà sư ông lại phạm sai lầm là đi xét lại quá khư đau bồn của bọn TZV, tất nhiên là sư ông muốn sự tốt đẹp cho tnxm, nhưng cái gì nó cũng có lúc thịnh lúc suy, rồi mọi chiện sẽ qua đi như cơn gió. Em nghĩ là rồi lại có đến lúc:

"Từ ấy trong tôi bừng nắng hạ
Mặt trời chân lý chói qua trym"

Thế hệ như Kiu, Vũ, Vìu Gấu... rồi cũng thoái hóa mà chết đi, thế hệ kế tiếp như Way, Đào, Lạng, Lút tiếp bước, rồi lại cũng chết đi sau đó lại đến bọn phò phạch nào đó... Có kẻ ra đi đầy căm tức & phẫn uất, có kẻ ra đi canh cánh bận lòng, kẻ sung sướng như trút được gánh nặng...

Sư ông bi giờ mở một to phích bàn về một cái gì đó mà sư ông thích, ví dụ như "Chiết" đi chẳng hạn, nhưng mà phải viết cho nó đàng hoàng, cố gắng văn phong cho nó mạch lạc, đừng cố gắng viết về cái gì mình không biết hoặc chưa từng đọc nó tí nào mà toàn nghe hơi nồi chõ hay đọc báo lá cải hoặc "nghe giang hồ chúng nó đồn". Vì làm như vậy chúng nó đập chết ăn thịt sư ông ngay, ở đây nhiều đứa biến thái lắm, lơ mơ chúng nó hãm hiếp ngay kể cả vào đít.

Em sẽ cố gắng bỏ bớt thời gian nghịch bým của gái để vào yểm trợ giúp sư ông.
Hoadainhan
20-09-07, 16:39
Tobic này thế mà vui đáo để. Phải công bằng mà nói thì khiếu nại của Nâu là chính đáng. Khi đã mở poll thì nên công nhận kết quả của poll. Ngộ cũng bị ám ảnh của cách nâu bốt bài. Mịa, đíu gì mà trong vòng có 14 phút ( từ 2h05 đến 2h19 ngay tại chủ đề này) chú ấy đã kịp són ra 4 post, mà toàn tự mình độc thoại. Trong y học của Mecado gọi hiện tượng này là tiểu đường ( Mecado vào confirm phát), chốc lại són một tí, nhát lại són một tí, và không kiểm soát được chuyện són. Đã són là phải són ngay, không chờ được. Ngộ đã có lần nhắc chú Nâu dành thời gian trao đổi với thằng Bi, nó đưa cho cái chương trình tự động post bài. Nó giống cái chương trình gì đó của bọn Tinh Vân dạy cách làm thơ ấy. Nếu chú muốn làm lụt diễn đàn thì dùng chương trình ấy nó đỡ tốn sức. Cứ reg. một cái nick Ngẫn hay Tiểu đường chẳng hạn, tha hồ post bài. Nhưng ngộ đồ rằng chú lại cũng muốn bành vè gì đó với chị em nên muốn tăng số bài viết một cách nhanh nhất, khốn nỗi hình như từ lúc chú viết bọn TZV nó lại bỏ cái số lượng bài post cạnh nick nên cũng chẳng có tác dụng lắm. Có thể là ngộ nhầm khi đoán về chuyện bành vè của chú. Dưng ngộ không thật sự hiểu cách chú post. Nó đem lại cho ngộ cảm giác hoặc là chú có nhiều tứ hay, sợ quên mịa nó mất nên phải post ngay vì RAM của chú nó ít quá, thêm ít thời gian nó tràn mịa nó mất. Hoặc giả chú có con bạn hay vợ nó đíu cho chú lên diễn đàn, tranh thủ lúc nó đi vệ sinh thì post ngay, xong nó lại rửa tay thì tranh thủ post tiếp. Nó lại ngáp thế là thêm một post. May qua nó ngủ rồi, thế là chú có một post hoành tráng.....

Cũng phải thú thật với chú Nâu, lúc poll ngộ cũng chọn phương án đặt phòng cho chú ở Hilton, mặc dù cũng cân nhắc phương án Để cho Nâu tiếp tục mở thread mới. Sau đó các TZV gom lại vào topic "Chuyên mục..." vì thực ra các TZV cũng là các thành viên bình thường như các cô chú, cũng phải đi làm kiếm cái nhét bụng, cũng thèm thời gian đi tụ tập với anh em, tranh thủ bành vè thêm tí chút. Thế mà lại phải ngồi lọc các bài của chú són ra do bệnh tiểu đường đưa vào một mục thì quả là vất vả cho các cô chú ấy.

Trước khi yêu cầu các thành viên nghiêm túc trong cư xử với chú, chú cũng phải nhìn lại chú một chút. Thú thực là có một lần ngộ vừa log in vào mạng, thấy tên chú ở khắp các thread, xem lại thì lại thấy tình trạng tiểu đường của chú, mỗi nơi một chút và chẳng có gì đáng để đọc và suy ngẫm cả. Ngộ cho là các cô chú TZV ở đây có chưa fair với chú trong chuyện không sử dụng kết quả poll,
nhưng ngộ ủng hộ các cô chú ấy, phần nhỏ là vì diễn đàn (có chỗ mà chơi), phần lớn khác vì ngộ. Vì ngộ sẽ không phải liên tưởng đến bệnh tiểu đường của ngộ.... Hãy nghiêm túc hơn với bản thân, Nâu à, bắt đầu từ chất lượng ( chứ không số lượng) các bài post.
freefish
20-09-07, 17:14
Trong mấy lựa chọn mà Đào đưa ra thì anh đã chọn mục cho Nâu vào Hilton, nhưng kết quả bầu cử cho thấy bài của Nâu nên được nhét vào một rọ đâu đó không ở Hỏa Lò. Tuy nhiên, một cách thành thật trước công lý thì anh thấy cách làm của Đào là không nghiêm chỉnh lắm, nếu như ngay từ đầu Đào đã tuyên bố tôn trọng kết quả bầu cử, không can thiệp này nọ thì nên thuỷ chung với ý định đến phút cuối, tránhtiền hậu bất nhất. Còn nếu như không có bầu cử thì Đào cũng đã có thể đơn phương tống hết bài của Nâu vào Hilton mà không phải khiến cho một ai thắc mắc.

Tóm lại theo anh, nên chuyển hết thùng rác của Nâu vào đâu đấy, ví dụ là vào chổ Người Thăng Long Xấu Xí.
Mecado
20-09-07, 17:26
Anh cũng nhắn nhủ Nâu rằng, anh là thằng hơi bị máu lạnh, cắt bím, khâu mồm ( à không phải khâu lìn) thò tay giật bým các kiểu quen rồi. Thế mà gặp Nâu anh cũng từ hoà khủng khiếp, rất nhã nhặn giúp Nâu lập cái pool cho khoa học, rồi dạy dỗ Nâu. Bên cạnh đó anh còn đỡ đầu, bảo vệ cho Nâu tránh búa rìu ác bá của thằng Đít, Thằng Đào... trong cái toa lét mà bọn nó gọi bằng mỹ từ " Phòng trà" thế mà Nâu đé,o hiểu ý tốt của anh.
Bác Hoà nói chũ Nâu bị tiểu đường đấy là nâng tầm quá, phải nói là tiêu chảy nghe chính xác hơn.
Nâu bây giờ thử nghĩ ra cái gì đó khoảng 1 tiếng rồi pót lên đây, anh sẽ vào hầu chuyện Nâu. Đảm bảo với Nâu tất cả các chủ đề anh sẽ tiếp chú, nếu kiến thức không đủ sẽ đi Gú gồ như thằng Gấu rồi tiếp chú. Hay nói về các bệnh hoa liễu, nạo phá thai, thụ tinh nhân tạo con không giống bố lại giống thằng bác sĩ Mecado sẽ đúng chuyên ngành của anh, đảm bảo mang lại cho Nâu nhiều hưng phấn. Với một điều kiện bớt lèm bèm về bọn TZV đi, bọn nó được cái lìn gì từ tnxm.net mà bọn chúng phải gồng mình chiều Nâu, anh thật !
dao_hoa_daochu
20-09-07, 17:42
The Internationale

Arise, the ****ed of the earth,
Arise, prisoners of hunger,
Reason thunders in its crater,
It is the eruption of the end!
Let's make a blank slate of the past,
Crowds, slaves, arise, arise!
The world is going to change from its base,
We are nothing, let's be everything!

Chorus:
This is the final struggle
Let us gather, and tomorrow
The Internationale
Will be mankind!
dao_hoa_daochu
20-09-07, 17:46
Hố hố... thế đé0 nào mà lời "L'Internationale" xịn vào đây bị filtre của Bi fò lọc mẹ, hóa ra bài đấy mà cũng hát bậy. Đố các bác nó lọc từ nào đi đấy?
knowledgeriver
20-09-07, 18:02
Tình hình đơn thư khiếu nại có trả lời chính thức thế nào đây?

-1 Có chuyển to pic của way về chỗ cũ không ? có/không.
-2 Có chuyển topic của Nâu về public không? có/không?
-3 Có chuyển tên topic thành "Những suy nghĩ của Nâu" ? có/không.

Xin các min/mod cho trả lời chính thức. Các bác đã đề ra luật chơi và hiến pháp dân chủ thì tôn trọng nó đi. Đừng làm trò trẻ con mà thiên hạ cưòi chê.
dao_hoa_daochu
20-09-07, 18:23
:teasing:

..........
knowledgeriver
20-09-07, 18:35
Bạn Đào, Nhaphat và một số bạn ở đây đang tìm cách chọc giận Sư Nâu. Tiếc rằng lại không thành công. Sư Nâu tranh đấu cho Hiến Pháp Thăng Long, cho chân lý và tranh đấu trong sự bình yên vĩnh hằng nội tâm và chính vì sự bình yên đó mà có thể nhìn rõ tận sâu thẳm những gì đằng sau từng câu chữ.

Còn các bạn, các bạn nhận đuợc gì trong tâm trí và cảm xúc tức giận của các bạn thì tự các bạn tự biết mà thôi.

Có lẽ Thăng Long và bản thân các bạn đã mất đi một số điều đáng qúi mất đi mà không lấy lại đuợc.

Vì thế, xin từ nay đừng có treo nick 1 ai, đừng có move bài một ai, đừng có thay đổi bất kì một cái gì khác của bất kì thành viên nào khác. Vì đối với tất cả TL này, cái hiến pháp mà nó đề ra đã chết. Đó là điều đáng tiêc nhất đối với TL.

Thực tế, cuộc sống trên mạng cũng không thể tránh khỏi tình trạng vừa đá bóng vừa thổi còi. Tiếc là những gì được gây dựng từ đầu của thủ tướng Gấu đã sụp đổ bởi chính những con người mà Gấu tin tưởng. Tiếc lắm thay.

Sự thực thì nó vẫn là sự thực. Có thể nó bị chà đạp nhưng nó sẽ vẫn mãi là sự thực mà thôi.
knowledgeriver
20-09-07, 18:41
Ngày hôm nay, 20/9/2007. Hiến Pháp TL đề ra đã chết vì những người đề ra nó đã không tuân thủ và tôn trọng nó. Vì thế, từ nay, sẽ không còn có bất kì một sự can thiệp nào từ phía TZV đối với bất kì một bài bốt nào của bất kì một thành viên nào khác.

Trân trọng kính báo.
Mecado
20-09-07, 19:04
Anh bắt đầu yêu Nâu mẹ nó mất rồi! Thời đại này mà còn được những người như Nâu thật quý hoá quá ! Anh hứa sẽ đấu tranh để sửa lại những cái sai của bọn TZV thối ! Trả lại tự do, trong sạch, bác ái của những topic trói ngời trân lý !
freefish
20-09-07, 19:28
Anh nghĩ là chẳng ai phải làm gì cả ngoài việc sư cô Thích Thị Nâu tự đóng mõm của chị ấy lại trong vòng 1 tuần lễ để bình tâm tự vấn và suy xét ngọn ngành vấn đề. Hết Way, Lạng tưởng xong rồi, ai ngờ thế gian còn Thích Thị Nâu, quả là thiên ngoại hữu thiên nhân ngoại hữu nhân.
TheDifference
21-09-07, 00:49
Khi anh lập poll, đã tính rất kỹ càng. Trong ba option anh đưa ra, không hề có option nào cấm không được move topic Chiện ngớ ngẩn xuống Hilton cả. Cũng không hề có option nào nói rằng bắt buộc phải để các topic của Nâu ngoài public cho bà con xem. Hiện giờ Nâu vẫn được lang thang ở ngoài, vẫn tiếp tục được creating topic. TZV vẫn hì hụi chạy theo Nâu để dọn những thứ Nâu mửa ra. Thế thì, cái đe'o gì là không tôn trọng hiến pháp? cái đe'o gì là "không tôn trọng kết quả poll" ở đây?


Em nghĩ là bác Hoà và bạn Cá nên bỏ chút thời gian đọc lại đoạn trên, trước khi chỉ trích TZV không tuân thủ kết quả poll. Nói thẳng ra, nếu mà không tôn trọng Nâu ở cái sự nhiệt tình, thì em các bác đã giật nước cho các topic của Nâu trôi vào bể bơi. Rồi thì Nâu cứ lập topic nào mới, em lại merge nó vào cái topic trong bể bơi. Thế cũng chả có gì là vi phạm kết quả poll.

Nâu luôn mồm kêu gào về chuyện Hiến pháp không được tôn trọng. Bây giờ, Nâu bình tĩnh lại, rồi chỉ chính xác ra bọn anh vi phạm Hiến pháp ở những khoản nào, anh sẽ trả lại công bằng cho Nâu.