Thi Tiếng hát Thăng Long_lần 1 (Tiếng hát át tiếng bom)

Kamille
13-07-05, 01:57
Theo Yêu cầu (http://thanhnienxame.net/showpost.php?p=7546&postcount=11). Chúng ta tổ chức cuộc thi Tiếng hát át tiếng bỉ nhau, cãi nhau... ngoài kia.

Trưởng ban tổ chức: Anh Gấu đẹp giai
Cố vấn phụ trách kỹ thuật: Phuongdong đại ka
Giám khảo kỹ thuật: Váy Xanh :lips:
Thư ký chuyên thu gom, biên soạn: Kam

Phần thưởng: email có đuôi tên-bác@thanhnienxame.net và Tai Giọng hát vàng.
Thể lệ: Bài dự thi là các tác phẩm tự biên, tự diễn của các TLer. Nộp tại đây dưới hình thức nào có thể. Kam sẽ xin một chỗ trên hót của.... (:x)
Thời gian bắt đầu: Từ bây giờ
Thời gian kết thúc: Whenever:icecream: :flag:
baby_greenskirt
13-07-05, 02:17
Em đã xin thua bác Salut từ đầu, nên ko thi thố gì nữa :D. Chỉ mong được mọi người chấp nhận cho hát khai mạc, đặng thỏa cái nỗi muốn khoa trương quảng cáo bản thân. Coi như các bác đã chấp nhận, em xin hát luôn :flag: :icecream: . Ai chấp nhận thì click vào nghe nhé, em xin chân chọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe đại biểu, chúc hội thi thành công tốt đẹp :flag:

http://www.tamlyhoc.net/Musics
dinh_viet
13-07-05, 02:19
Thôi, cứ cho B52 thả bom như hồi 9 năm là ổn rồi
Nguyễn Thị Hồng
13-07-05, 02:44
Chị vào đây vì cứ tưởng Kam sẽ hát mở màn. Hóa ra baby_greenskirt là cái cô HG vẫn nghe tiếng từ trước đến nay. Đúng là tiếng hát đã át cả tiếng léo xéo của chính chị ở ngoài kia. Sao giọng lại trong và cao vút được lên đến thế nhỉ, trong cái bài TY HT ấy.
Salut
13-07-05, 02:55
Hóa ra em Váy xanh là người nổi tiếng hả? Chết người, may mà mình gạ thi vọng cổ chứ không fen này ôm đầu máu mà từ giã TL mất thôi :) Hát nghe hay fết, mà tại sao không đi làm ca sĩ?!

Bỏ cho Váy xanh một fiếu!
Gaup
13-07-05, 03:09
Váy xanh ơi, em làm giám khảo thì tốt hơn. Thí sinh thế này làm các bạn sợ chạy hết rồi.
baby_greenskirt
13-07-05, 04:20
Ấy, khổ quá, em bảo em ko thi mà, đứng lên hát khai mạc cờ quạt bay tùm lum trong lúc chờ trưởng ban tổ chức lên đọc diễn văn mà :D. Hội thi thành công tốt đẹp em lại xin hát bế mạc trong lúc bà con lục rục làm thủ tục ra về :D.

Bác gợi ý em làm giám khảo ha, vậy có gì bồi dưỡng ko bác :icecream:
Salut
13-07-05, 04:23
Ấy, khổ quá, em bảo em ko thi mà, đứng lên hát khai mạc cờ quạt bay tùm lum trong lúc chờ trưởng ban tổ chức lên đọc diễn văn mà :D. Hội thi thành công tốt đẹp em lại xin hát bế mạc trong lúc bà con lục rục làm thủ tục ra về :D.

Bác gợi ý em làm giám khảo ha, vậy có gì bồi dưỡng ko bác :icecream:
Nhân tiện cho anh hỏi cái hòa âm fối khí nó ra làm sao để thu một bài hát gửi lên tham dự. Anh cũng có cái Cool Edit, nhưng lại chẳng có bản Karaoke nào để mà hát cả :(
baby_greenskirt
13-07-05, 04:23
=> bác Salut: em học làm ca sỹ thì làm sao mà có cơ hội nói chiện với các bác ở đây, lại chả suốt ngày ngồi quán nước tự chê mình hát tuy không hay, mặt tuy không xinh nhưng mà được cái có duyên ấy chứ :kissy: :winkwink:
baby_greenskirt
13-07-05, 04:28
Nhân tiện cho anh hỏi cái hòa âm fối khí nó ra làm sao để thu một bài hát gửi lên tham dự. Anh cũng có cái Cool Edit, nhưng lại chẳng có bản Karaoke nào để mà hát cả

Hic, em chỉ biết làm nhạc trên đàn, rồi vác đến studio thu thôi. Các bài hát khai mạc em đều thu ở studio hết. Bác hỏi bác Phương Đông thử xem. Bác Phương Đông ới ời, vào thi đi chứ :flag:
Gaup
13-07-05, 04:38
Bên tamlyhoc.net không hiểu phong tục tập quán thế nào mà có hai cô sang đây chơi vừa ngồi chưa ấm chỗ cô nào cũng đòi bồi dưỡng. Trước sau không có ai như thế thật. Bên đấy là chi nhánh của bộ tài chính à em?
baby_greenskirt
13-07-05, 05:04
Hị hị, không ạ, tại dân tâm lý còn nghèo quá, lúc nào cũng cần cân nhắc giữa vật chất và tinh thần nó mới thành cái lệ khổ sở thế ạ :D. Em thì ko xin tiền bồi dưỡng, em chỉ thích ăn thôi :icecream: , nhưng qua mạng khó quá, thôi bác cứ cho em cái bánh vẽ tinh thần nào đó đặng ấm não, em làm việc quên mình ngay :flag: . Dân tâm lý cũng dễ tính lắm bác ạ :nutkick:
Gaup
13-07-05, 05:29
Gửi váy xanh:


http://www.thepetpalate.com/cookies/sea_lights.jpg

Hí hí hí
baby_greenskirt
13-07-05, 05:56
Chị vào đây vì cứ tưởng Kam sẽ hát mở màn. Hóa ra baby_greenskirt là cái cô HG vẫn nghe tiếng từ trước đến nay. Đúng là tiếng hát đã át cả tiếng léo xéo của chính chị ở ngoài kia. Sao giọng lại trong và cao vút được lên đến thế nhỉ, trong cái bài TY HT ấy.
Chị Hồng à, từ bài TYHT đổ xuống cuối là em thu âm năm lớp 11. Cơ mà hồi đó cũng vỡ tiếng rồi, lạ nhỉ chị nhỉ, chắc tại hồi đó có sức mạnh tình yêu tuổi thơ nên nó có trợ lực như RedBull thứ thiệt ấy chị ạ :D. Nhưng chị này, nếu chị còn khen chê gì em thì chị pm nhé, để em tự sướng/tự buồn 1 mình, vừa là cái thú lấy cảm hứng sáng tác tiếp, vừa ko spam bài để các bạn còn rục rịch vào thi :D.

Spam bài cuối, gửi bác Gấu:

Bác à, thảo nào em vừa đi ngủ tự dưng bật dậy, mò vào máy quả nhiên có đồ ăn :D hị hị. Cái món của bác nó hơi.. khó hiểu, thôi thì là bánh vẽ, nên em tự gọi nó là sô cô la nhé hí hí, mấy cái viên sô cô la giống thế này bán trong Metropol Hà Nội là đắt lắm bác ạ. Bác nhớ nhá, là cái gì thì bác cũng đừng đính chính nhé, vì em đã hăng hái khởi động làm việc rồi :flag:
A.K
13-07-05, 06:35
Í ẹ, AK47 hăm hở đem súng vào hội nghị...nghe giọng hát của cô váy xanh xong ...buôn súng ngẩn ngơ mất rồi...
Thôi...không bắn súng ì đùng nữa...cho em xí cái chổ nào gần gần stage nghe cô váy xanh hát thui...
Hát hay lắm...
Gaup
13-07-05, 12:43
Em với em trai em mới thu bài này, micro không tốt nên hơi bị vọng mà cây nhà lá vườn có thế thôi mang lên đây dự thi với các bác.

Coldplay: The scientist


http://s38.yousendit.com/d.aspx?id=2H75AXVW2TPDO0VMSWL8ORB5WH

Come up to meet you
Tell you I’m sorry
You don’t know how lovely you are

I had to find you
Tell you I need you
Tell you I set you apart

Tell me your secrets
And ask me your questions
Aww let’s go back to the start

Runnin’ in circles,
Comin’ our tails,
Heads on the science apart

Nobody said it was easy
It’s such a shame for us to part
Nobody said it was easy
No one ever said it would be this hard
Aww take me back to the start

I was just guessin’
At numbers and figures,
Pullin’ the puzzles apart

Questions of science,
Science and progress,
Do not speak as loud as my heart

Tell me you love me,
Come back to haunt me,
Oh when I rush to the start

Runnin’ in circles,
Chasin’ our tails,
Comin’ back as we are

Nobody said it was easy
Aww It’s such a shame for us to part
Nobody said it was easy
No one ever said it would be so hard
I’m goin’ back to the start

Ahhooooooooooooooooo
Ahhooooooooooooooooo
Ahhooooooooooooooooo
Ahhooooooooooooooooo
A.K
13-07-05, 17:58
Bác Gấu nhá...hát gì mà mở echo max như thế thế? Đùa thôi....chỉnh lại âm thanh thì nghe cũng được lắm.
Mà hình như AK đưa ra các ý kiến góp ý...từ chuyện hát hò nhạc nhẽo đến cờ tướng cờ vua sao chẳng thấy 1 lời cảm ơn thế nhỉ?
Góp ý thêm cái thi nhạc...nên chia thành 2 hoặc nhiều nhóm: nhạc Việt, nhạc English, Nhạc Chinese...etc
baby_greenskirt
13-07-05, 20:27
Hị hị, em sorry bác bắn súng nhá, ban sáng có đọc lời bác khen dưng mà phải đi học, giờ về mới ngồi cảm ơn. Em bác đã xuống khỏi sân khấu lâu rồi, bác đứng gần đó nghe thí sinh hát a. Vậy nghe xong bác rủ em đi uống rượu nhá :D, em không giỏi phân tích về rượu nhưng mà uống giỏi lắm, đặc biệt rượu dân tộc VN :flag:
baby_greenskirt
13-07-05, 20:38
Cho em hỏi bài Scientist bác Gấu hát đoạn mở đầu vào hay đoạn sau ạ, em ko chấm cho em Minh của bác đâu :D, nhưng nghe như chỉ có 1 giọng ấy (hay tại anh em bác giọng giống nhau nhỉ).

Nhận xét: chọn bài hát hay, nhạc đệm hay, hát khá rõ lời, có biểu cảm, đúng nhạc, giọng tốt (giọng cả 2 người hát nếu đúng là 2 người), cái dở duy nhất bạn AK47 nhận xét ở trên rồi, là echo để nhiều quá, nhưng chưa đến nỗi làm khó nghe lời. Căn bản bác thi đầu tiên, em chưa rõ các thí sinh khác ra sao. Vậy em tạm cho điểm thế này, có thể điều chỉnh sau khi có các thí sinh khác thi :D:
- Chọn bài: 90/100 (bài hay và hợp giọng)
- Chọn nhạc đệm: 100/100 (chuẩn)
- Hát: 270/300
- Điểm trừ kỹ thuật: 10

Vậy bác Gấu với tác phẩm dự thi đầu tiên được 450/500

À P.S các bác các cô các chú nhé, Váy Xanh em rất mong muốn giữa những giờ nghỉ của các thí sinh nghe thêm nhận xét của mọi người để phong phú hóa và chuẩn hóa đánh giá ban giám khảo (hiện tại mới có 1 người, đang tuyển thêm và tuyển trưởng ban giám khảo nữa ạ).
Xuân
13-07-05, 20:51
Hóa ra Gấu hồi này đang bám đuôi váy xanh, tìm mỏi mắt cả forum chả thấy bài viết nào ra hồn của đại tướng Gấu, hóa ra đang tập hát, kinh hồn.

Đại tướng ơi về nói chuyện xăng dầu điện kinh tế văn tế thì nghe hay hơn ca tế đại tướng ạ (nói thế thôi chứ tại em ko net ở nhà chịu ko thể nghe được HG và đại tướng hát cái gì tiếc thật)
Salut
13-07-05, 20:56
Có ai có bản Karaoke nào thì up lên cho tôi một bản để tôi thi hát với :) Có được bản Con Thuyền Không Bến thì quá hay :)
Gaup
13-07-05, 21:09
Cảm ơn bạn váy xanh cho điểm rộng lượng. Em anh đệm guitare, anh hát, trình thì tự nhận còn kém lắm, giọng hút thuốc không lên cao được đâu. Lần sau anh sẽ mua cái microphone tốt hơn để không bị tiếng vọng. 450/500 thế này thì coi như là nhất cuộc thi được chưa ạ để anh khênh giải luôn?

Xuân, anh có bám váy ai đâu, dạo này chỉ viết mấy câu nghịch ngợm thôi vì đang còn mải chiến ngoài đời, một mình chống lại mafia cối xay gió.
Bắc Thần
13-07-05, 22:38
Perfect English! I love it!
Gaup
13-07-05, 22:44
Cảm ơn bác Bắc. :whisper: :queen: :hi5: :singing_a
Kamille
13-07-05, 23:04
Sáng nay mới nghe qua anh em nhà Gấu nên hông dám có í kiến gì cả. Kam lôi thử mấy bài từ trước (mặc váy nõn chuối) thì thấy quá tệ nên ko dám mang lên hét khai mạc cùng với bạn váy xanh.

Chíp hôi ơiiiiiiiiiiiiiiiiiii
Simi ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
Miami ơiiiiiiiiiiiiiiii
.................................
LANGTU
13-07-05, 23:22
tớ thì ko thích nhạc bài này nhưng giọng tốt, lên xuống ổn lắm
Xuân
13-07-05, 23:37
tiếc nhỉ mình ko nghe được :D; nghe quảng cáo rất là ổn.
baby_greenskirt
13-07-05, 23:46
Vậy ra em cho em Minh của bác Gấu 100 điểm đấy. Em bác đệm ghita quá đỉnh, còn giọng bác thì có dấu ấn riêng. Anh em nhà bác Gấu hóa ra không chỉ biết ăn mật ong :D
baby_greenskirt
13-07-05, 23:48
Kam cứ lôi lên đi, thường khổ chủ hay khắt khe quá với mình lắm :D. Đợt này tớ đang stress, nên chủ trương vác nhạc ra đặng xin mọi người mấy lời khen để cảm thấy vui mừ :D. Lên hát lót cùng tớ đi :flag:
Quan Nhân
14-07-05, 01:57
Công nhận không ngờ bác Gấu lại lắm tài thế. Em gợi ý là bác làm list các khả năng ra đây cho chị em đánh giá đi.

Em Váy xanh giọng tốt thật, em đừng có chối là trước đây cũng đi học thanh nhạc rồi. So với bác Gấu thì tuy em hát hơi thiếu cảm xúc nhưng về tổng thể là em vẫn hơn :) .
bakien
14-07-05, 04:07
Công nhận anh em bác Gấu hát ngon của nó. Trừ khoảng nửa phút đầu, còn lại, em thích !

Bỏ phiếu rưỡi cho nhà Gấu. :icon_cool
Gaup
14-07-05, 05:14
Công nhận không ngờ bác Gấu lại lắm tài thế. Em gợi ý là bác làm list các khả năng ra đây cho chị em đánh giá đi. .

Các bác em tình cảm quá, vâng, có lẽ em cũng sẽ liệt kê hết những thứ về em làm em hãnh diện. Em xin phép liệt kê 10 thứ, từng thứ một theo thứ tự từ hãnh diện tự hào ít nhất lên đến nhiều nhất.

Niềm tự hào hạng 10:

http://tinypic.com/73ne9y.gif
A.K
14-07-05, 05:33
:) Hahahah....bác Gấu làm em buôn súng rồi...
8 inches long and 3 inches wide vốn là em cứ tưởng không ai hơn em nửa...thế mà bác Gấu lại có certificate thế này thì tình hình chị em TL P.M cho bác ào ào rùi...
-----------
Đùa tí, em nghĩ nên mở 1 Thread để pót các bài nhạc có sẵn để các TY tham gia ca hát. Nếu có thêm chút ít về phần mềm thu âm, ghi âm như bác phuongdong khoe thì càng hay. Hay ta liên hệ với vn99 chuyển phần kỹ thuật qua bên này. Chứ kiểu mà ai thích thì pót thế này thì em thấy chỉ có bác với em váy xanh song ca thôi
Bắc Thần
14-07-05, 05:34
Anh chỉ có một tự hào duy nhất.

http://img.photobucket.com/albums/v612/bac_than/btmiddle.jpg
Kamille
14-07-05, 05:51
hic hic, các niềm tự hào của các ty mang đi chỗ khác chứ ạ. Bọn em đang ca hát ở đây mà :((

@Váy xanh, Kam kiểm tra 1 lượt những bài đã hét. Tệ lắm. Mình sẽ xung phong hét giữa cuộc thi cho các bạn đang rụt rè tham gia thi hết (hét tệ thế mà cũng hét cơ mừ). Cơ mà phải tập tập chút đã. :x
Why & Why not?
14-07-05, 08:36
Mịa! Công nhận chú Gaup anh lắm tài x chịu. Bây giờ lại còn đi hát nữa. Nhưng của đáng tội. Hay phết. Anh cho điểm D.
Cavenui
14-07-05, 12:19
Đợi mãi đ/c Sollasi up mấy bài The Brothers Four chẳng thấy đâu, vào đây nghe Tiếng hát át tiếng bỉ nhau vậy.

Bạn Váy xanh: giọng hát người ta khen nhiều rồi, chả muốn nhắc lại điều hiển nhiên, nói về sáng tác vậy. Sáng tác như thế là xịn đấy. Có thể đăng ký bản quyền được. Làm chưa?
Nhận xét nghiêm túc đấy.
Bạn Gaup: mk, công nhận hay của ló. Nếu bạn này có giọng như bọn Coldplay thì còn hát hay bằng mấy lần chúng nó ấy chứ!
Nhận xét cũng nghiêm túc đấy. Thật!
one
14-07-05, 12:24
Công nhận, em thấy tình yêu Gaup hát hay, không chỉ bài này mà còn nhiều bài khác, không chỉ hát với em trai mà với nhiều em khác. (em khen lấy được để nịnh Gaup, đừng ai tin à nha :D)
dao_hoa_daochu
14-07-05, 12:25
Thưa quý thính giả!

Ca sĩ Ngọc Gấu là một ca sĩ ở ngoài đời cũng như trên mạng hoàn toàn chưa từng được ai biết đến, chuyên hát loại nhạc mà có lúc chính anh nhìn nhận "cũng léo hiểu là loại nhạc nìn gì!". Ca sĩ Ngọc Gấu có lối hát tương tự Chế Linh, Tuấn Vũ trong các nhạc phẩm tình cảm giành cho đại chúng, loại nhạc mà người Sài Gòn quen gọi là Nhạc Sến. Nay đang là thí sinh ứng cử viên hạt giống nhú kinh số một tại cuộc thi hát


THĂNG LONG ĐIỂM HẸN

Ngọc Gấu nói là khán thính giả ở đó đã hết sức là nồng nhiệt chứ không gay gắt thị cà chua trứng hạt mít như anh tưởng. Ca sĩ Ngọc Gấu đã có lần trình diễn một nhạc phẩm yêu Bướm đã bị cắt chức admin lột sạch sao đỏ đuổi khỏi TL phò vì bị cho là đồ ăn mảnh Bướm. Trao đổi với Chủ Tịch Hội Đồng Nghệ Thuật Thăng Long Điểm Hẹn Đào Hoa Quần Bơi Đỏ, ca sĩ Ngọc Gấu cho biết thêm một số tâm tình.

Ngọc Gấu hát... (http://s10.yousendit.com/d.aspx?id=0TOOUZEP9T0HT0ZARGMFC51D94)

Vừa rồi là một đoạn trong tác phẩm "Tình Bố", anh hát với tâm tình đơn giản không kèn không trống không nhạc cụ phụ đệm, lối phục sức của anh cũng không kèn không trống không nhạc cụ phụ đệm tương tự như vậy. Hẳn giọng hát và nhạc phẩm của anh phải được nhiều người thích nên bản ghi đầu tiên theo đường nhập diễn lậu chui vào Thăng Long đã được toàn thể chị em download truyền tay nhau khắp mạng, tóm lại là mỗi chị em đều thủ 01 bản, quả thật chả khác đé0 gì, có khi còn hơn phim thanh tòng yến vi. Gặp gỡ lần này, anh Ngọc Gấu tỏ ra hết sức cao hứng về tâm tình ấm cúng đã nhận được từ giới mộ điệu Thăng Long. Trong trao đổi chúng tôi có hỏi anh một số câu hỏi.

dhdc: Thưa ca sĩ Ngọc Gấu, anh đi hát trên Thăng Long Điểm Hẹn lần này, anh thấy khán thính giả Thăng Long đối với anh ra sao trong các cuộc trình diễn vừa qua?

gaup: em đến TLĐH lần này không có mang bài theo bán đâu, mang một số bài thì toàn là tặng thôi... hợ hợ... thích như vậy đấy, thích cái tình cảm anh ạ... lên đây thấy gái Thăng Long yêu thương lẫn nhau và yêu thương mình, thấy có sự gắn bó lắm... tình cảm rất là nồng ấm, mà điều này rất là hay anh ạ, bây giờ cởi mở quá, em đi hát mà ngạc nhiên thấy sân khấu hoàn toàn không có mùi sun phua hi đờ rô... mà thấy toàn những ánh mắt thân thương, thực sự làm em rất là cảm động... hức!..

dhdc: báo chí có nói có một giai đoạn anh vì hát nhạc ăn mảnh Bướm nên đã bị Thăng Long phò đánh giữ lắm, anh có thể cho biết một số chi tiết chung quanh việc này?

gaup: em cứ hát là hát thế thôi, chứ không có sành về Bướm, hát là tại vì yêu những ca khúc mang tính chất trữ tình của con người với con người với nhau, chứ không hề hay biết về vấn đề Bướm, không hề... nhưng mà nói về tình yêu con người thì thấy viết cũng ướt át, thấy Bướm hoặc không Bướm thì cũng là yêu nhau thôi, con người yêu nhau tình cảm lẫn nhau thôi chứ cũng không phải hô hào khẩu hiệu ăn mảnh Bướm ai...

dhdc: tôi hơi tò mò, anh sinh quán ở Vn, thế thì sống ở đây lâu thế làm đé0 gì?

gaup: dạ, vâng... em sinh ở Vn, nhưng bây giờ em ở đây thì cứ tiếp tục sống thế thôi.

dhdc: thế còn biệt danh Tình Nguyện Viên Trưởng mà anh tự nhận có từ hồi nào, và tại sao?

gaup: TNV Trưởng tại vì... cũng mới có thôi, khoảng một tháng. Mình tự xưng vậy thôi. Tại vì đi đâu cũng thấy chân tình của những người nhà quê những gái những chã những người khốn khổ lên net mà không có chỗ chơi... Đời sống của một TNV Trưởng là hoàn toàn xuất phát từ tình cảm.

dhdc: thế bây giờ chắc là đời sống của anh nếu như đi hát thành công thì lợi tức cũng sẽ khả quan hơn, có phải thế không?

gaup: lợi tức thu nhập hả?.. dạ, em... hị hị... em không muốn nói rõ lắm anh ạ... cũng đủ để... hạ hạ...

dhdc: một câu hỏi tò mò... thế đời sống hạ hạ... của anh thế nào?

gaup: Ngọc Gấu trả lời... (http://s10.yousendit.com/d.aspx?id=2OO10I8RVCMGY1TLPPQ8AK8HRZ)
FlyingSnow
14-07-05, 14:59
dhdc: một câu hỏi tò mò... thế đời sống hạ hạ... của anh thế nào?

gaup: Ngọc Gấu trả lời... (http://s10.yousendit.com/d.aspx?id=2OO10I8RVCMGY1TLPPQ8AK8HRZ)
Ôi mẹ ơi em tò mò down cái này xuống và không nhịn nổi há há há :nutkick: :nutkick: Chết mất :nutkick:
hoangphihong
14-07-05, 16:43
Em tò cbn mò cũng down cái Ngọc Gấu trả lời về mà chẳng nghe được, hỏng cnb link rồi dhdc a`
Salut
14-07-05, 17:03
Link mới đây (http://htanh.uvyd.com/sounds/gaup02.mp3)
clock
14-07-05, 19:58
Hí hí, không hiểu sao nghe đoạn cuối cùng của bài Scientists mà bác Gấu hát em cứ mường tượng ra cảnh một khu rừng già âm u dưới ánh trăng (dĩ nhiên tiếng đấy không phải là tiếng gấu kêu rồi), u hhh uhhh uhhhh ....

Đùa chứ, bác hát hay, nhưng em thích phần đệm nhạc hơn :icon_cool
Hồ Minh Trí
14-07-05, 20:00
Em đã xin thua bác Salut từ đầu, nên ko thi thố gì nữa :D. Chỉ mong được mọi người chấp nhận cho hát khai mạc, đặng thỏa cái nỗi muốn khoa trương quảng cáo bản thân. Coi như các bác đã chấp nhận, em xin hát luôn :flag: :icecream: . Ai chấp nhận thì click vào nghe nhé, em xin chân chọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe đại biểu, chúc hội thi thành công tốt đẹp :flag:

http://www.tamlyhoc.net/Musics
Đây là lần đầu tiên anh nghe nhạc cây nhà lá vườn từ TLers. Công nhận em váy xanh hát ngọt ngào. Mặc dù những bài hát đấy anh nghe em hát là lần đầu tiên. Còn nếu để khoe giọng thì phải hát cái bài gì mà Cái thằng giặc Mỹ cọp beo Cái thằng giặc Mỹ cọp beo...
xmeo
14-07-05, 21:02
Cho em hỏi bài Scientist bác Gấu hát đoạn mở đầu vào hay đoạn sau ạ, em ko chấm cho em Minh của bác đâu :D, nhưng nghe như chỉ có 1 giọng ấy (hay tại anh em bác giọng giống nhau nhỉ).

Nhận xét: chọn bài hát hay, nhạc đệm hay, hát khá rõ lời, có biểu cảm, đúng nhạc, giọng tốt (giọng cả 2 người hát nếu đúng là 2 người), cái dở duy nhất bạn AK47 nhận xét ở trên rồi, là echo để nhiều quá, nhưng chưa đến nỗi làm khó nghe lời. Căn bản bác thi đầu tiên, em chưa rõ các thí sinh khác ra sao. Vậy em tạm cho điểm thế này, có thể điều chỉnh sau khi có các thí sinh khác thi :D:
- Chọn bài: 90/100 (bài hay và hợp giọng)
- Chọn nhạc đệm: 100/100 (chuẩn)
- Hát: 270/300
- Điểm trừ kỹ thuật: 10

Vậy bác Gấu với tác phẩm dự thi đầu tiên được 450/500

À P.S các bác các cô các chú nhé, Váy Xanh em rất mong muốn giữa những giờ nghỉ của các thí sinh nghe thêm nhận xét của mọi người để phong phú hóa và chuẩn hóa đánh giá ban giám khảo (hiện tại mới có 1 người, đang tuyển thêm và tuyển trưởng ban giám khảo nữa ạ).


Bài của Gaup mà được 450/500 điểm thì mấy bài của Baby_greenskirt phải được 1000/500 điểm hả? LOL!

Cô baby_greenskirt viết cả nhạc và lời cho mấy bài đó hả? Anh băn khoăn tại sao cô không cho ra đĩa nhạc của mình. Chất lượng vậy là thương mại hóa được rồi đó!

PS. Hình như công đoạn nén thành mp3 chưa được chuẩn, bị loss nhiều quá thì phải, một số bài rè rè như mèo gừ... Đề nghị cô chỉnh lý sớm!
Gaup
14-07-05, 21:06
Thôi nào các bác, chúng ta thi cử nghiêm túc đi, đùa thế là quá đủ rồi. Đề nghị các bác không cười đùa nữa.

Em chỉ muốn xem trình độ thẩmd âm của anh chị em nhà mình thế nào thôi và em thua vì các bác đã cho điểm chính xác cho tài năng thực sự.

Giờ em thú nhận là em đã dùng phần mềm tên gọi Wavepad (http://www.nch.com.au/wavepad) để thêm echo, làm loạn âm lượng, giả vờ lỗi, thêm reverb vào một bản acoustic hơi hiếm của Coldplay the Scientist để thành ra home audio. Mỗi lần được mọi người khen là em thấy xấu hổ cắt da cắt thịt, sáng nay không chịu được nữa em đành phải vào thú nhận rồi mới đi làm.

Kính xin lỗi cả làng. :) Đừng xa em đêm nay.
baby_greenskirt
14-07-05, 21:39
:regulated phản đối sự lừa dối của TNV trưởng, em đã nhiệt tình nhận công tác mà bác xấu chơi quá :mad: . Mà bác ĐHĐC ơi, 2 files gau001 và gau002 là giọng bác Gấu thật đấy ạ??? Hic, sao lại còn zin, còn zin, còn zin lắm thế, đầy sai trái. Hóa ra Gấu ngoài ăn mật ong thì hay nói zối, nói zối, nói zối !!!

Xin cảm ơn chị cavenui cùng nhiều anh chị em đã khen em. Sáng tác của em chắc là nó có giá trị tại không kinh doanh, với lại em vẫn còn đủ vốn, chưa phải mang đam mê ra kinh doanh :D.

Còn đặc biệt cảm ơn bác Quan Nhân đã đánh giá giọng hát của em cao đến thế, nhưng em từ chối, nhất định chối, bởi em chưa bao giờ học thanh nhạc hị hị.

Giờ em lại tiếp tục chờ các thí sinh lên thi để còn làm việc tiếp :D.
Bắc Thần
14-07-05, 22:32
Giờ em thú nhận là em đã dùng phần mềm tên gọi Wavepad (http://www.nch.com.au/wavepad) để thêm echo, làm loạn âm lượng, giả vờ lỗi, thêm reverb vào một bản acoustic hơi hiếm của Coldplay the Scientist để thành ra home audio.

Ồ! Nếu vậy thì thằng lead đó nói tiếng Mỹ như 4`!
Gaup
14-07-05, 22:45
Coldplay là của Anh quốc, bác Thần em.
Tàn Kiếm
14-07-05, 23:50
Thảo nào, nghe giống vãi, nhất là đoạn cuối có tới 2 guitar. Bác Gấu giỏi thật :))
Bắc Thần
15-07-05, 00:00
Coldplay là của Anh quốc, bác Thần em.

Thế!

.......................................................
Kamille
15-07-05, 17:08
Giờ em thú nhận là em đã dùng phần mềm tên gọi Wavepad (http://www.nch.com.au/wavepad) để thêm echo, làm loạn âm lượng, giả vờ lỗi, thêm reverb vào một bản acoustic hơi hiếm của Coldplay the Scientist để thành ra home audio. Mỗi lần được mọi người khen là em thấy xấu hổ cắt da cắt thịt, sáng nay không chịu được nữa em đành phải vào thú nhận rồi mới đi làm.

Kính xin lỗi cả làng. :) Đừng xa em đêm nay.

Ơi rời ơi, gian dối à. Cái đấy là giả dối à.... Gào khóc đến thảm hại. Không thể ngờ được. Ơi rời ơi, sao lại thế chứ. Anh Gấu đẹp giai gian dối thế sao lại kéo cả em Minh vào nữa. Khổ thân em í, chả làm gì mà bị bỏ tên vào. :hitrun:
Bực lắm. Để cuối tuần em phi lên sân khấu hét cho các bác nghe, trình độ con gà con vịt nhưng của nhà trồng lấy.
A.K
16-07-05, 09:24
Em hôm nay được nghỉ phép trên chiến trường Trung Đông...về nhà buôn khẩu AK47 để cạnh góc nhà, cầm...micro cho thằng binh nhì hát...
http://s30.yousendit.com/d.aspx?id=3B4KP17ZSV76422FXTDB5JQBLW
Nhớ đ/c VA nhiều lắm...
A.K
16-07-05, 17:15
Vô lí nhẩy, bác Gấu hát thì đồng bào chiến sỹ cả nước nhao nhao bàn tán...bác dao_hoa_dao_chu cung làm ngay 1 bài phỏng vấn trực tuyến. Nay lính xa nhà, về thành phố làm 1 bài thì chẳng thấy ai nghe. Thôi, vứt micro vậy...
baby_greenskirt
16-07-05, 17:19
:D ông lính này nóng tính quá :D. Giờ mới vào đây mới thấy bài của đồng chí chứ. Nhưng trang yousendit lại làm sao ấy, tớ mở ra ko được, trắng tinh tươm. Phải ngồi chờ 1 lúc rồi quyết mở và nghe cho bằng được đây, rồi còn chấm điểm. Đừng giựn nữa nhá :D
baby_greenskirt
16-07-05, 17:35
Ôi trời ơi AK47 hát thật đó à , bạn có học thanh nhạc phải không??? Giọng rung rất chuyên nghiệp :)

Nhận xét: chọn bài hợp giọng (vì giọng tình cảm tuy ko khỏe lắm), nhạc nền hay, phần thu ko bị lỗi gì cả.

Chấm nhé:
Chọn bài: 70/100 (bài hợp giọng, tuy bài chưa hay lắm :D)
Chọn nhạc nền: 100/100 (chọn nhạc Karaoke chuẩn)
Giọng hát: 230/300 (kỹ thuật khá, còn hơi yếu và xử lý nhiều phần giống .. ca sỹ nhạc nhẹ quá hị hị)
Điểm cộng: 10 (bài thu sạch sẽ, ko có lỗi kỹ thuật)

Tổng: 410/500

Xin chúc mừng thí sinh người lính với khẩu súng và bài hát Khóc hết nước mắt :flag:
A.K
16-07-05, 18:13
Báo cáo em bé váy xanh...
AK47 không có học thanh nhạc hay gi gỉ gì gi cả.
Vì thế không thể kiu là xử lí âm thanh giống ca sỹ nhạc nhẹ...Thời gian lăn lộn bò toài ngoài thao trường chiếm hết thòi gian gòi.
Ghét bác Gấu gòi...lên sân khấu hát chước hết gòi dận động ban giám khảo chấm u tiên nhìu quá. Sách súng tìm...Gấu giải quyết cho gòi...410/500 <450/500 là hổng được!
baby_greenskirt
16-07-05, 19:13
Ơ kìa thí sinh lính, có phải thí sinh Gấu dự thi đâu, đó là thí sinh Gấu hát nhép, dùng giọng hát của band thật để thi, bị loại rồi, hiện giờ AK47 đang dẫn đầu mà :D hihi
Salut
16-07-05, 19:35
Hóa ra trên TL toàn là ca sĩ. Bữa nào làm quả Đại Nhạc hội TL gây quỹ ủng hộ đồng bào đi!
Kamille
16-07-05, 20:06
Báo cáo em bé váy xanh...
AK47 không có học thanh nhạc hay gi gỉ gì gi cả.
Vì thế không thể kiu là xử lí âm thanh giống ca sỹ nhạc nhẹ...Thời gian lăn lộn bò toài ngoài thao trường chiếm hết thòi gian gòi.
Ghét bác Gấu gòi...lên sân khấu hát chước hết gòi dận động ban giám khảo chấm u tiên nhìu quá. Sách súng tìm...Gấu giải quyết cho gòi...410/500 <450/500 là hổng được!

Đang ngồi nhà tập hét phải phi lên đây.
Nhá, nói cho nhà AK47 biết nhá, nghe nhạc là biết thừa rồi nhé... Lấy ở đâu về thì khai thật đi. Thế là ko được đâu đấy. Bực rồi.
Chẳng ai chịu hét thật cả, toàn nhép nhép thôi. :( :hitrun:
Chẳng tập nữa, dỗi, đi chơi đây :((
A.K
16-07-05, 20:13
???.......
Vẹo
16-07-05, 21:06
Váy ơi anh tặng Váy này! " Giời ơi em cắt tóc đi tu đâu phải là vì em sài, em ghẻeeeeeeeeeeee ...mà em gội OMO cho mát mẻ ....da đầuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu..." :D

Khen đi thị Váy! :))
baby_greenskirt
16-07-05, 23:42
Bác cần em tập trung khen vào chỗ nào ạ :D
dao_hoa_daochu
17-07-05, 13:56
Vô lí nhẩy, bác Gấu hát thì đồng bào chiến sỹ cả nước nhao nhao bàn tán...bác dao_hoa_dao_chu cung làm ngay 1 bài phỏng vấn trực tuyến. Nay lính xa nhà, về thành phố làm 1 bài thì chẳng thấy ai nghe. Thôi, vứt micro vậy...
Mong AK47 hết sức thông cảm, mấy hôm nay mình đang phải tập trung viết tổng phổ và dàn dựng cho nữ ca sĩ Kamille của chúng ta. Kem ca ra men nhà bạn ấy hết sức là ngon, mình không thể nào mà từ chối được.
A.K
26-07-05, 06:02
Lâu quá rồi, không thấy ai thi với thố...yêu cầu BTC trao giải gấp...
FlyingSnow
20-08-05, 04:46
Át tăng đê !!! các bác cho em hỏi ban tổ chức chưa trao giải nghĩa là cuộc thi chưa kết thúc phải không ạ?

Em có đứa em mới từ VN qua, tình hình là đã đăng ký nick ở TL nhưng em í còn nhút nhát, do đó em sẽ là người đại diện cho em í, các bác nhìn thấy em cũng là nhìn thấy em í vậy. Hôm nay em í xin dự thi vào cuộc thi này các bạn. Bài hát đầu tiên em (đại diện) xin trình bày ở đây là bài Tình yêu ở lại. Link ở đây ạ:

http://s24.yousendit.com/d.aspx?id=0TBH5PUQTHOZU2A9F15CZXD0KM

Các bác nghe xong nếu thấy ổn em xin trình bày bài tiếp theo. Em hy vọng là một ứng cử viên sáng giá ở cuộc thi ;) và chúc các bác có một buổi nghe tốt :p.

Đại diện của em Thanh Hải : FlyingSnow. À tên em em là Thanh Hải ạ.
baby_greenskirt
20-08-05, 05:36
Chưa kết thúc chưa kết thúc, chào mừng đại diện của thí sinh thứ 2 :D. Ban giám khảo buồn ngủ quá, nên mai nghe rồi chấm nhá :flag:
A.K
20-08-05, 07:48
Huhuhu...không chịu...các chị em làm dữ quá...chia làm 2 phe nam và nữ đi....
Đồng thời yêu cầu BTC có kết quả sớm...
baby_greenskirt
20-08-05, 15:51
Phần chấm bài dự thi của thí sinh Thanh Hải (lẽ ra phải trừ điểm nhát ko tự post)

Nhận xét: giọng hát hoàn toàn chưa bị mài giũa kỹ thuật, khỏe và trong trẻo, hát có cảm xúc, chọn bài hát phù hợp với chất giọng.

Chấm nhé:
Chọn bài: 80/100 (bài hợp giọng, chủ đề tốt, bài hát hay)
Chọn nhạc nền: 100/100 (chọn nhạc Karaoke chuẩn)
Giọng hát: 220/300 (giọng hay, tốt nhưng chưa có kỹ thuật, xuống nốt trầm hơi mờ)
Điểm cộng: 10 (bài thu sạch sẽ, ko có lỗi kỹ thuật)

Tổng: 410/500 :D
dao_hoa_daochu
22-08-05, 19:05
Các bác em cứ tiếp tục tha hồ mà hò reo cho thật lực nữa vào, báo cho các bác em buồn là em "anh minh thần võ" của tất cả các bác đã luyện xong "Today" - (John Denver) của bạn Simi cho em hôm trước, em cũng đã đi lấy được con đàn guitar Gibson Les Paul, bây giờ cho vào túi đàn, đi đâu cũng xách theo. Chỉ cần trước hôm tuyên bố trao giải, em ghi lại bài đấy, bốt lên, thế là bao nhiêu giải mình em cướp hết!.. Đúng là chuyện đời nhiều khi đơn giản hơn nhiều so với chúng ta vẫn tưởng, giải thưởng thật là quá sức dễ dàng!

:serenade:
baby_greenskirt
23-08-05, 18:32
Vậy hiện giờ điểm thi của bác Đào là -10 (tức âm mười, điểm trừ do nhảy vào phá cuộc thi hù dọa tinh thần thí sinh :flag: ), điểm này sẽ cộng vào điểm thi chính thức nếu bác có dự thi :nutkick:
FlyingSnow
23-08-05, 22:01
Đúng rùi, bạn đời (tự do) ơi - hãy yêu và hát cùng chúng tôi - cứ cho anh Đào âm đi. Tuy rằng em của Phi Tuyết điểm kém anh Gấu kha khá nhưng không có buồn vì anh Gấu kia đã bị loại khỏi cuộc chơi :p. Nay em xin gửi các bạn tấm hình em hát bên ánh lửa bập bùng bập bùng và kỷ niệm các bác bài khác Cô gái đến từ ngày hôm qua. Tất nhiên bên ánh lửa thì em hát bài Cô gái đến ngày hôm nay, ko được thu một cách kỹ thuật nên em ko tiện gửi ;).

Em - Cô gái đến từ ngày hôm qua (http://s34.yousendit.com/d.aspx?id=23TELSJIXWSYT3TQG6N8XG6BYH)

http://img.photobucket.com/albums/v95/thuyminh/DSCN2320.jpg
A.K
24-08-05, 01:03
[QUOTE=Chấm nhé:
Chọn bài: 80/100 (bài hợp giọng, chủ đề tốt, bài hát hay)
Chọn nhạc nền: 100/100 (chọn nhạc Karaoke chuẩn)
Giọng hát: 220/300 (giọng hay, tốt nhưng chưa có kỹ thuật, xuống nốt trầm hơi mờ)
Điểm cộng: 10 (bài thu sạch sẽ, ko có lỗi kỹ thuật)

Tổng: 410/500 :D[/QUOTE]
Hát thế này mà lại như điểm của AK47 được à?..Vô lí...có 1 câu nhai đi nhai lại hoài....phản đối...yêu cầu các ban giám khảo công minh hơn
baby_greenskirt
24-08-05, 01:04
Công minh hơn, ví dụ minh họa?
nuocchaymaytroi
24-08-05, 09:28
Á, em tham gia bon chen phát :icecream: :
Song : Beth (Kiss)
Covered by : Nuocchaymaytroi (guitar + lead vocal)
Cafeteria (recorder + back vocal)
At : Studio of Mr. Cafeteria
http://s17.yousendit.com/d.aspx?id=1RT1I9612W56W2VHWIW8TL0LV5

Ban Bánh Khảo làm ơn bật to hết cỡ hộ em nhá vì Studio của chú Cà thực ra chỉ có duy nhất 1 thiết bị record là cái mic voice chat! :) Vì thế nên chất lượng thu hơi nhỏ! Mí cả trong quá trình biểu diễn, do tâm lý căng thẳng cộng với cái đàn nhà chú Cà cần bé tí như tay trẻ con suy dinh dưỡng nên lúc solo em sờ mãi đ'o thấy nốt đâu, thành thử nghe hơi lúng túng! Ban Bánh khảo rộng lượng thông cảm! :winkwink:
baby_greenskirt
24-08-05, 22:13
Hị hị, chấm thế nào bây giờ cơ chứ.

Khâm phục các bác nuocchaymaytroi va cafeteria về đoạn ... yêu âm nhạc :D. Bài này ngón đàn tuyệt vời. Những lời bàn tiếng Việt đầu + cuối, cùng với những tiếng vuốt dây đàn tạch tạch, cùng với phần bè... bè bè và mờ mờ, nên ban giám khảo dám chắc là người thật việc thật, thật đáng khen hihi.

Thật lòng mà nói, kỹ thuật thu do quá hạn chế tại gia, nên em chả biết chấm ra sao. Em đã bật loa to hết cỡ, đặt sát bên tai, lên google lấy lời để cố hiểu các bác hát gì :D, cố gắng chưa :flag:

Đã cố thì cố cho trót vậy, em chấm:

Chọn bài: 90/100 (bài hay, nổi tiếng)
Chọn nhạc nền: 100/100 (đệm quá ngon)
Giọng hát: 220/300 (giọng hát nghe nho nhỏ thế này tạm ổn, như lời các bác tự bình với nhau ở cuối, cho điểm bằng em Thanh Hải là em đã có thiên vị, không bằng giọng AK47 vì rằng phòng thu của AK47 chỉnh giọng rất chuẩn)
Điểm cộng: 10 (tự đệm đàn), -10 (phần thu tệ )

Tổng: 410

Hihi, chúc mừng tất cả các thí sinh, ai nghĩ mình vượt qua 410 thực lực thì tiếp tục nào, không thì thêm 410 nữa cũng không sao nhỉ :D hihi
dao_hoa_daochu
25-08-05, 06:04
Ôi sao lại có cái chỗ có nhiều người hát hay thế không biết!..
Các bác các bác... em hết sức là mê mẩn giọng ca của Phi Tuyết :waiting4d:, mới cả cái gì "anh như đứa trẻ quay về..." rồi "anh ơi em vẫn tin chẳng có gì mãi trên đời dù rằng tình đôi ta vẫn luôn luôn tuyệt vời..." nữa. Hơn nữa ca sĩ Phi Tuyết chân dài ơi là dài, nấp hẳn vào cái bị mà vẫn nhận được ra, em đề nghị phải tăng thêm điểm cho Phi Tuyết! :teasing:
baby_greenskirt
25-08-05, 18:37
Bao giờ bác Đào vào thi, em sẽ lấy một ít điểm từ bác Đào chuyển sang cho Phi Tuyết, thế nhá :D. Giờ bác đang âm điểm, nên em chưa rút điểm từ đâu ra được hihi :D http://www.thanhnienxame.net/images/smilies/teasing.gif
FlyingSnow
25-08-05, 20:55
Hị hị; đấy là Thanh Hải em em đới. Em rất chi là tự hào. Em cũng hơi tiêng tiếc là không gửi bài Cô gái ngày hôm qua để dự thi, theo em có khi phải được Giám khảo Tự do cho đến 415 là ít ấy chứ. Hic hic không sao, nay có anh Đào khen là khoái rồi, miễn là mọi người ko thấy ớn khi nghe là ok con gà đen. Bây giờ để tăng điểm em xin bác Đáo hát đi, hát nhanh đi cho, em chờ nhé :p
A.K
26-08-05, 03:59
Thế có nghĩa là vẫn chưa có giải gì à?..lâu thế...đợi đến chừng nào đây???
dao_hoa_daochu
26-08-05, 19:25
Các bác các bác... không hiểu sao em rất là tâm tư cái bài "cô gái" của bạn Phi Tuyết. Đến nỗi hôm nay không nhịn được đành phải lục lọi lôi con đàn guitar ruột Fender Stratocaster của em ra chơi thử. Hình như cục phơ lâu không chơi nó thế nào ấy, mới cả cái cần rung cũng thế, em thử cho cái đàn hú mấy phát mà nó không ra.

Em gửi bản này các bác nghe thử chất "guitar hàng hiệu" nhà em, mới cả tặng bạn Phi Tuyết nữa.
Cô gái đến từ hôm qua (http://s23.yousendit.com/d.aspx?id=10W5YAV925Z2U29UBYGBFPSXK0)
baby_greenskirt
26-08-05, 22:42
Hic, bác gảy đàn hay quá :flag:! Mỗi tội khi thu làm sao vỡ hết cả tiếng, hỏng cả tiếng đẹp của cái đàn, nghe như tiếng của cái đàn organ mua 50.000 ngoài Lương Văn Can. Em kính cẩn xin bác xem lại cái mic và chương trình thu âm trước khi dự thi hát nhé :D
baby_greenskirt
26-08-05, 22:47
Hình như ban tổ chức không giới hạn số tác phẩm dự thi. Thế Thanh Hải có thi bài Cô gái đến từ ngày hôm qua không để giám khảo còn chấm :D, bài này hơn 410 đới, bài này thu còn hay hơn bài kia sao lại bảo thu kém :flag:. Có thi không thì bảo giám khảo nhé :D
A.K
23-09-05, 08:40
Lâu quá hén? chờ dài cổ mà chưa thấy kết quả gì sấc...BTC làm ăn gì mà kì cục quá dzị?
baby_greenskirt
23-09-05, 20:56
Đọc lại bài đầu đi, mà thí sinh nên hỏi trưởng ban tổ chức :D, hỏi chung chung thế này ứ ai trả lời đâu :p
FlyingSnow
24-09-05, 03:48
Hị hị, giờ mới đọc thấy bài của tình yêu Váy xanh ở trên. Thôi coi như là đến giáp giờ ban tổ chức chấm, Thanh Hải quyết định thi bài Cô gái hôm qua nhé, kiểu nếu có giật giải thì cho nó oách :).

PS : Tiện thể sory tình yêu Váy xanh ở đây: bữa nọ chưa kịp gửi file lên thì đã có bác Phương Đông úp cái AProfeesional lên nên mình lười ko up nữa, tuy nhiên mình xin lỗi vì đã không nói gì sau đó với Váy xanh cả :-rose.
Simi
24-09-05, 05:12
Các bác em cứ tiếp tục tha hồ mà hò reo cho thật lực nữa vào, báo cho các bác em buồn là em "anh minh thần võ" của tất cả các bác đã luyện xong "Today" - (John Denver) của bạn Simi cho em hôm trước, em cũng đã đi lấy được con đàn guitar Gibson Les Paul, bây giờ cho vào túi đàn, đi đâu cũng xách theo. Chỉ cần trước hôm tuyên bố trao giải, em ghi lại bài đấy, bốt lên, thế là bao nhiêu giải mình em cướp hết!.. Đúng là chuyện đời nhiều khi đơn giản hơn nhiều so với chúng ta vẫn tưởng, giải thưởng thật là quá sức dễ dàng!

:serenade:

:D Oài nhắc em tiếp này, sao tận hôm nay mới hắt xì hơi biết đường mà gõ cửa vào đây nhỉ. Chán mình wa', công nhận chán :icon_cry: Các bác cho em tham gia thi mới nhé, giọng em cũng "Hết Sức Là Hay" ngọt ngào nắm tại mấy hôm nay trời nóng em măm nhiều kem quá :icecream: Đề nghị thí sinh Anh Đào demo Today đi. Trong lúc chờ em luyện giọng cho các thí sinh khác đau tai trước này :hitrun:

http://www.sendspace.com/file/b1uugh
baby_greenskirt
24-09-05, 23:45
OK OK :D, giám khảo đã có AAP rồi, cảm ơn Phi Tuyết.

Nhắn Phi Tuyết và Simi iu quý là tớ đang ở Hà Lan,thứ 2 mới về Đức nên tới hôm đó sẽ chấm điểm :D, đừng sốt ruột nhé. Chào mừng thí sinh Simi :lips: :6:
Simi
25-09-05, 00:21
Wow đang ở đâu thế, lên chỗ tớ chơi đi. Mai tớ nấu phở hihi :flag: Ah mà hình như mình có quen nhau Phi Tuyết ơi :)
baby_greenskirt
25-09-05, 16:14
Thế Simi đang ở đâu, tớ thì ở Bochum, Đức, vì topic phở Hà Nội mà 3 tuần rồi tớ ăn toàn phở, hiện giờ đang ở Maastricht Hà Lan.
Simi
25-09-05, 16:31
, hiện giờ đang ở Maastricht Hà Lan.


Ôi zời xa nhỉ, gay nhỉ. Nhưng mà iu nhau mấy núi cũng trèo đúng ko. Khoảng 3h tàu là lên chỗ tớ, thu xếp được ko :)
baby_greenskirt
26-09-05, 01:17
Mai tớ về Đức vì sắp phải thi nốt miệng, nên đợt này chưa qua chơi với Simi được. Lần khác qua Hà Lan tớ lại hỏi Simi xem có qua thăm bạn được không nhé :D :6:
baby_greenskirt
27-09-05, 00:32
Ui Simi ơi Simi chơi guitar đấy à, hay thế, hay hơn đứt đuôi bác DHDC rồi :D, nhưng sao file ngắn thế, lại còn bị đứt giữa chừng nữa, đang nghe hay.. :(.

Phi Tuyết ơi hôm nay giám khảo nợ chưa chấm bài hát nhé, mai kia giám khảo sẽ chấm, nhưng chắc chắn trên 410 rồi :D
FlyingSnow
28-09-05, 22:39
Oki :p

Nếu mà Váy xanh có sang Kinh đô ánh sáng mà cần người hộ tống thì nháy mình. Tất nhiên vệ sĩ không phải là nghề chính thức của mình đâu, nghề tay trái thôi :D
Simi
29-09-05, 00:12
Ui Simi ơi Simi chơi guitar đấy à, hay thế, hay hơn đứt đuôi bác DHDC rồi :D, nhưng sao file ngắn thế, lại còn bị đứt giữa chừng nữa, đang nghe hay.. :(.Khồng :D. Tớ cướp bài đi thi hộ đấy vì thí sinh Anh Đào cười nói phớ lớ ngang nhiên đi lại trước mặt ban bánh khảo thế kia thì GATO quá. Bạn tớ tính hay xấu hổ ủn mãi ko chịu vào thôi cứ coi là thí sinh giấu mặt nhé . Tớ gửi file tốt muh, kiểm tra lại đi váy xanh. E hèm bài nì tớ cũng có hát nhưng vắt tay lên trán mấy đêm dồi vẫn chưa quyết định có nên đem ra pắp níc ko, run wa' ban bánh khảo ạ :D
baby_greenskirt
29-09-05, 00:50
Ui :(, sao thế này :(, cả 2 files của thí sinh Thanh Hải trong máy đều ko mở được bằng tất cả các chương trình nghe nhạc. Check lại các file dự thi thì chỉ có 2 files của thí sinh Thanh Hải bị hỏng hết, của các thí sinh khác còn nguyên :(, ôi đau đớn. Phi Tuyết gửi lại cho giám khảo file Cô gái đến từ hôm qua được không :(.

Còn Simi ui, hôm nay thì ko thể mở được file của Simi nữa: This file contain no data :(, copy link từ location thì ko mở được. Hôm trước tớ down thì tốc độ rất chậm, mà đến khi nghe chỉ nghe được vài chục giây. Simi cũng gửi lại cho tớ file dự thi của Anh Đào đi.

Hic, sao các vấn đề kỹ thuật lại thế này :(

À, mà cảm ơn Phi Tuyết nhé :D, bao giờ sang bên đó tớ sẽ báo, còn bên đó thì tớ có nhiều họ hàng người quen lắm, nên chỉ cần đi chơi với Phi Tuyết thôi chứ ko cần thuê hihi
Simi
29-09-05, 01:32
Ôi cái sendspace lại dở chứng dồi đấy, mất tong bài thi hộ của mình :D

Gửi lại vậy http://www.megaupload.com/?d=ANXRPNF4
Bài của thí sinh Anh Đào thì thí sinh í phải tk care chứ tớ làm sao nộp hộ được :D
FlyingSnow
29-09-05, 03:53
Đợi mai tớ kêu Thanh Hải gửi lại nhé. Bây giờ đêm hôm khuya khoắt thế này biết đường mô mà tìm :p.
Cái nghề vệ sĩ ấy mà, mình ko lấy chiền :D. Chỉ cần tình cảm hi hi :p.
Hê hê mình nghe chừng có Simi cạnh tranh đây. AK thì có vẻ kém mình rồi, ko cần bận tâm nắm, hỉ ;).
baby_greenskirt
29-09-05, 05:07
Chết chết, tiền giám khảo không có, tình cảm thì giám khảo vốn lại là con người khô khan, làm xía nào có vệ sĩ đây :(, khó quá khó quá. Vệ sĩ nhớ bảo em gái gửi lại giám khảo nhé, giám khảo chấm lấy công sau này còn nhờ vả vệ sĩ vậy :D

Bài thi hộ của Simi :D (megaupload ngon hơn sendspace Simi ạ), giám khảo... không chấm được vì ko có chuyên môn thẩm định guitar (mình thì nghĩ là song tấu nhưng ko sure, khổ thế chứ lị :( ):D, cái này phải nhờ bác Đào rồi. Nhưng dù sao cũng hay lắm, thanks Simi và Anh Đào đã chơi nhạc cổ vũ cuộc thi :guitarpla :victory:
A.K
29-09-05, 06:51
Hê hê mình nghe chừng có Simi cạnh tranh đây. AK thì có vẻ kém mình rồi, ko cần bận tâm nắm, hỉ ;).
E hèm, không được lobby ban giám khảo và chỉ trích thí sinh nhá!
baby_greenskirt
29-09-05, 19:23
Giám khảo rất công bằng, công bằng :D, ko vì có lobby hay lời gièm pha mà mất tỉnh táo khi chấm đâu hehe :nutkick:
A.K
30-09-05, 09:46
Nhanh nhanh đi bgk, em chờ dài cả mi cờ rô của em lắm rồi!
baby_greenskirt
30-09-05, 16:39
Nhanh hay chậm lại ko do BGK quyết định mà AK47, cái này A. phải vận động hành lang Kam hay trưởng ban tổ chức ấy. Mà ... dài micro tốt đấy chứ nhỉ :flag: :icecream:
Simi
30-09-05, 23:45
BBK del bớt PM đi chật cứng hết dồi có muốn thầm thì sau lưng ăn cái giải nhất cũng bó tay :D
baby_greenskirt
01-10-05, 00:54
Tớ xóa bớt rồi, có thủ thỉ gì thì lại thủ thỉ nhé :D.

Mà thí sinh Thanh Hải chả gửi lại cho BGK bài hát hay gì cả, nếu ko để chấm thì giám khảo cũng muốn thỉnh thoảng nghe thí sinh hát :D
Phuongdong
01-10-05, 12:28
Bài dự thi của anh đây (http://upload.thanhnienxame.net/Thoanoinhomong.mp3)
và đây (http://upload.thanhnienxame.net/Beodatmaytroi.mp3)

À mà phần thưởng là gì thế
baby_greenskirt
02-10-05, 08:24
Link của anh không down được mà chỉ nghe trực tiếp được thôi ạ, thế thì sáng mai em mới nghe để chấm được, giờ đang đêm nghe dân ca chắc bọn xung quanh nó chửi em chết :D. Phần thưởng em chịu, thấy Kam thông báo là .... email@thanhnienxame.net thì chắc anh ko cần lắm nhỉ :D hihi
FlyingSnow
02-10-05, 15:49
Tớ xóa bớt rồi, có thủ thỉ gì thì lại thủ thỉ nhé :D.

Mà thí sinh Thanh Hải chả gửi lại cho BGK bài hát hay gì cả, nếu ko để chấm thì giám khảo cũng muốn thỉnh thoảng nghe thí sinh hát :D
Tèn tén ten ...
Cô gái đến từ hôm qua : http://s56.yousendit.com/d.aspx?id=01VB7AV0W31AO3LCSUJEBFNT60
wasabi
02-10-05, 16:36
Vote bác PD 4.5/5 sao phát. Nửa sao còn lại giữ vì bác hát hơi nắn nót, chưa có tinh thần máu lửa dí vào dân ca
Còn bài của chị Tuyết Bay thì nghe sướng quá... Hi hi... Em phải cho 5/5 sao. Nghe rất nhẹ nhàng mà sướng nhé, tưởng tượng chị Tuyết mà đang ở đây em phải chạy lên tặng gấu bông mới phải nhé.

PS: Chị Váy xanh ấn phải chọn save target as hoặc save link as là đao được thôi.

À các bác thu bằng thiết bị gì mà tiếng trong dã man thế?
baby_greenskirt
03-10-05, 01:24
Hehe, nếu duyệt web bằng Fire Fox thì ko dl được file dự thi của bác PĐ, phải mở lại bằng IE mới down được :D.

Giờ em phải ngồi nghe lại toàn thể các bài đã chấm rồi nghe bài mới để so sánh cho chuẩn, hic, nếu nhiều người dự thi chắc cả ngày em chỉ có mỗi việc ngồi nghe thành viên TL hát mất thôi hic :D

Bác PĐ chắc chắn có nhiều điểm cộng lắm, riêng cứ mỗi lần bác i í i là em lại cười hi hi :D, hí hí, lại còn nhạc dân tộc nè, nhạc đệm bác kiếm quá xịn nè, ...

Mãi vẫn không vào được ysendit lấy lại bài Cô gái đến từ hôm qua của Thanh Hải, phải chờ dl được nghe rồi mới chấm 1 thể. Tẹo giám khảo vào edit chấm tiếp, tức cái yousendit quá :(
Salut
03-10-05, 01:32
Bàn Bánh khảo dùng Flashget (http://www.amazesoft.com/) để down từ Yousendit, nếu có đứt gánh giữa đường thì cứ để nguyên, xong truy cập lại cái Yousendit, là nó tự động đao tiếp, khỏi phải làm lại từ đầu, đao vài lần chắc cũng xong.
baby_greenskirt
03-10-05, 01:41
Cảm ơn bác Lút, em down Flashget về rồi, điên nỗi là không vào nổi yousendit chứ ko phải là ko down hay down bị đứt gánh. Cái bài Cô gái này ba chìm bảy nổi chín long đong quá đi mất, ko biết có happy end không đây :D
baby_greenskirt
03-10-05, 02:20
Mãi vẫn chưa vào được yousendit, thôi chấm bài của bác Phương Đông trước.

Nhận xét: bài Thỏa nỗi nhớ mong đạt hơn hẳn bài Bèo dạt mây trôi. Có lẽ tại bài Bèo dạt mây trôi quá nổi tiếng và quá nhiều người hát quá hay nên ảnh hưởng tới tai nghe của BGK chăng?! Bài Thỏa nỗi nhớ mong sẽ được rất nhiều điểm cộng như BGK đã nhận xét phía trên, tuy nhiên sẽ có điểm trừ do có 1 câu bác PĐ vào lỡ nhịp mặc dù không quá ảnh hưởng (Sau câu hát lên cao và ngân dài, bác vào hơi lỡ nhịp 1 chút)

Phần chấm bài Thỏa nỗi nhớ mong, người dự thi Phương Đông:
- Chọn bài: 100/100 (bài hát dân ca Việt Nam, tuy không quá quen thuộc nhưng rất hay)
- Chọn nhạc đệm: 100/100 (nhạc đệm dân ca khó kiếm mà thí sinh đã kiếm được bản phối rất hay và đậm chất dân tộc)
- Hát: 220/300 (khi so sánh với giọng hát AK47 thì BGK đánh giá giọng hát AK47 có nhỉnh hơn 1 chút cả về chất giọng, độ lạ và kỹ thuật, truyền cảm)
- Điểm cộng:
+ 10 điểm cho phần thu rất sạch, tiếng hát nổi rõ trên nền nhạc
- 5 điểm do 1 chỗ vào hơi lỡ nhịp đã nói trên

Tổng điểm: 425

Xin nhiệt liệt chúc mừng thí sinh Phương Đông - người hiện đang dẫn đầu trong cuộc thi Tiếng hát Thanh Niên Xa Mẹ 2005 đồng thời dẫn đầu về độ tuổi của các thí sinh dự thi :flag:

Nhắn các thí sinh dự thi:
- Càng nghe giọng hát AK47 giám khảo càng thấy đây là một giọng hát rất có triển vọng, rất tiếc bài hát dự thi lần trước không đủ hay để nâng tổng điểm của thí sinh lên. Giám khảo rất mong muốn được chấm thêm một tác phẩm dự thi nữa của thí sinh AK47 :D
- Bác Phương Đông: Bác ạ bài Bèo dạt mây trôi chắc chắc điểm kém hơn bài Thỏa nỗi nhớ mong rất nhiều nên giám khảo không chấm nữa, nếu bác vẫn có nhu cầu chấm điểm thì giám khảo sẽ cố gắng.
- Đại diện của thí sinh Thanh Hải - Phi Tuyết: Giám khảo cố gắng gần 1 tiếng mà vẫn chưa vào được yousendit, ngay khi down được giám khảo sẽ chấm ngay. Và tốt hơn cả là người nhà thí sinh nên gửi tác phẩm dự thi theo 1 đường nữa ví dụ megaupload hay sendspace :D.

Cuộc thi đang tới hồi gay cấn với ngày càng nhiều tác phẩm dự thi hết sức có chất lượng, làm giám khảo cực kỳ ngỡ ngàng về tài năng của các thành viên Thanh niên xa mẹ. Rất mong nhận được thêm nhiều tác phẩm dự thi nữa từ tất cả các thành viên của Thanh niên xa mẹ :D :8:
FlyingSnow
03-10-05, 16:02
- ??i di?n c?a thí sinh Thanh H?i - Phi Tuy?t: Giám kh?o c? g?ng g?n 1 ti?ng mà v?n ch?a vào ???c yousendit, ngay khi down ???c giám kh?o s? ch?m ngay. Và t?t h?n c? là ng??i nhà thí sinh nên g?i tác ph?m d? thi theo 1 ???ng n?a ví d? megaupload hay sendspace :D.

Cu?c thi ?ang t?i h?i gay c?n v?i ngày càng nhi?u tác ph?m d? thi h?t s?c có ch?t l??ng, làm giám kh?o c?c k? ng? ngàng v? tài n?ng c?a các thành viên Thanh niên xa m?. R?t mong nh?n ???c thêm nhi?u tác ph?m d? thi n?a t? t?t c? các thành viên c?a Thanh niên xa m? :D :8:
Ten ten ten :
http://rapidshare.de/files/5817766/cogaidentungayhomqua.wma.html
baby_greenskirt
03-10-05, 18:40
:D, hay quá.

Chấm bài dự thi Cô gái đến từ hôm qua của thí sinh Thanh Hải:
- Chọn bài: 80/100 (bài hát về tình yêu buồn, hay hơn Khóc hết nước mắt của AK47)
- Chọn nhạc đệm: 100/100
- Hát: 225/300 (giọng hát hay, rất truyền cảm, nhưng vẫn bị lỗi xuống nốt trầm hơi mờ, ko rõ chữ)
- Điểm cộng: 10 (cho kỹ thuật phòng thu :D)

Tổng điểm: 415

Chúc mừng nữ thí sinh Thanh Hải - người duy nhất và hiện đang dẫn đầu bảng nữ cuộc thi Tiếng hát Thanh Niên Xa Mẹ 2005 :flag:

Tổng kết nhanh:
- Giải giọng hát hay nhất: thí sinh AK47
- Dẫn đầu bảng nữ: thí sinh Thanh Hải
- Dẫn đầu bảng nam: thí sinh Phương Đông

Nhận xét đặc biệt: có tới 3 tác phẩm mang tới cuộc thi của các thí sinh Anh Đào, Dao hoa dao chu, cafeteria và nuocchaymaytroi thể hiện tay đàn xuất sắc. Nên chăng chúng ta nên tổ chức cuộc thi riêng cho khả năng chơi guitar cho các thành viên Thanh Niên Xa Mẹ. Ban giám khảo có đề nghị như thế với Ban tổ chức :D.
baby_greenskirt
03-10-05, 18:58
Liệt kê các tác phẩm đã mang tới cuộc thi (không phạm qui):

Cuộc thi Tiếng hát Thanh Niên Xa Mẹ 2005:
1. Khóc hết nước mắt - AK47
2. Tình yêu ở lại - Thanh Hải
3. Tình yêu ở lại - Dao hoa dao chu (guitar chưa dự thi)
4. Beth - nuocchaymaytroi và cafeteria (phần đệm guitar rất hay chưa dự thi)
5. A.O.T.W - Anh Đào & Simi (guitar)
6. Thỏa nỗi nhớ mong - Phương Đông
7. Bèo dạt mây trôi - Phương Đông
8. Cô gái đến từ hôm qua - Thanh Hải
Simi
03-10-05, 23:06
5. A.O.T.W - Anh Đào & Simi (guitar)


Ặc ặc thế lày có chết thí sinh ko BBK ơi :13: Anh Đào là cách thí sinh gọi bác Đào chủ muh :D Mà bác Đào chủ thì mắc mớ gì đến phần dự thi của nhà Simi chứ :D

Kem :icecream: cho BBK này, khổ làm việc vất vả quá cơ :iloveu:
nkali
04-10-05, 03:56
Khi nào thi tiếng hát dở nhất nhớ cho tớ tham gia đấy nhá, đảm cbn bảo tớ sẽ giật giải nhất đấy!
baby_greenskirt
04-10-05, 19:48
Ôi trời đất :(, tớ tưởng là thí sinh có nick Anh Đào trong diễn đàn, mà giừ thì tớ lại không quay lại edit được bài kia vì quá 24h mất rùi.

Đính chính với toàn thể hội thi về tác phẩm số 5:
5. A.O.T.W - Đào hoa đảo chủ (guitar)

Thanks Simi cái kem nhé :D, tớ ăn nốt rồi thôi, trời bên này bắt đầu lạnh quá rồi hic
Salut
04-10-05, 23:19
Bàn Bánh khảo sau khi chấm xong có thể tải lại các bài lên một cái lưu trữ không chết để mọi người thưởng thức lại được không? Một số cái gửi bằng ysd đã chết toi rùi, chán quá.
baby_greenskirt
05-10-05, 05:25
Mai kia giám khảo sẽ up lại toàn bộ các bài dự thi trên kia lên để cho công chúng được thưởng thức. Bác nào tốt bụng in ra 1 CD luôn hộ cái nhỉ, lần họp offline nào đó in ra tặng mọi người cũng hay :D
Salut
05-10-05, 05:34
Bữa nào có thì nhà iem xin thử mày mò xem sao. Tính làm luôn cả một đĩa Ca nhạc Người mẫu nữa. He he, đảm bảo đúng tiêu chuẩn Trí tuệ - Hào hoa - Dzâm đãng :P
A.K
05-10-05, 10:00
:D, hay quá.

Tổng điểm: 415

Chúc mừng nữ thí sinh Thanh Hải - người duy nhất và hiện đang dẫn đầu bảng nữ cuộc thi Tiếng hát Thanh Niên Xa Mẹ 2005 :flag:

Tổng kết nhanh:
- Giải giọng hát hay nhất: thí sinh AK47
- Dẫn đầu bảng nữ: thí sinh Thanh Hải
- Dẫn đầu bảng nam: thí sinh Phương Đông

Nhận xét đặc biệt: có tới 3 tác phẩm mang tới cuộc thi của các thí sinh Anh Đào, Dao hoa dao chu, cafeteria và nuocchaymaytroi thể hiện tay đàn xuất sắc. Nên chăng chúng ta nên tổ chức cuộc thi riêng cho khả năng chơi guitar cho các thành viên Thanh Niên Xa Mẹ. Ban giám khảo có đề nghị như thế với Ban tổ chức :D.
Hahaha...em đang dẫn đầu à...BGK quyết định chưa. Em đang ngất ngây sung sướng đây. :D Khi nào trao giải thế?
baby_greenskirt
05-10-05, 17:47
Chịu, theo như lời mở đầu của Thư ký Hội thi Kam thì ... thời gian thi là ... vô hạn, hic, Nên giám khảo cũng chịu AK47 ạ. Nhưng mà giám khảo đã sửa là 2005 nên có lẽ nên tổng kết cuộc thi trước ngày 31.12.2005 :D. Ông trưởng ban tổ chức bỏ quên mất cái cuộc thi này rồi :D.

Gửi bác Salut và toàn thể hội thi:

Đây là tổng hợp file dự thi (http://www.megaupload.com/?d=Q2BZTC7Y)

(thiếu mất bài Tình yêu ở lại của thí sinh Thanh Hải do file dự thi trong máy giám khảo đã hỏng, rất mong người nhà thí sinh gửi lại file đó)
A.K
05-10-05, 23:09
Trời đất thiên địa quỷ thần ơi!...Hát cho trào máu ra rồi chưa biết chừng nào mới kết thúc cuộc thi là sao? BGK + BTC làm ăn gì mà kì cục vậy?

BGK ranking lại cho toàn thể khán thính giả biết luôn cái!
FlyingSnow
06-10-05, 01:03
(thiếu mất bài Tình yêu ở lại của thí sinh Thanh Hải do file dự thi trong máy giám khảo đã hỏng, rất mong người nhà thí sinh gửi lại file đó)
Thế giám khảo có chấm điêu không đấy :icecream:
Đề nghị giám khảo chekc gmail. Đã gửi file đi kèm. Đúng là bài thi của Thanh Hải lận đận, giải cũng có được đâu :icon_cry:. Mong rằng vẫn giữ được cái giải nữ duy nhất, hêhe.

Mà nghe bài dự thi của bác Phương Đông mình nổi máu muốn hát bài quan họ Ngồi tựa mạn thuyền cho bác tiêu. Hồi xưa mình hát bài này tổng cả thảy là 3 anh chết :offtopic:
Salut
06-10-05, 01:07
Mà nghe bài dự thi của bác Phương Đông mình nổi máu muốn hát bài quan họ Ngồi tựa mạn thuyền cho bác tiêu. Hồi xưa mình hát bài này tổng cả thảy là 3 anh chết :offtopic:
Hoan nghênh, anh đã tự vẫn ba lần mà chưa chết được đây!
FlyingSnow
06-10-05, 01:12
Hoan nghênh, anh đã tự vẫn ba lần mà chưa chết được đây!
Hê hê, thế thì lần thứ tư anh cũng không chết đâu !!! Anh tựa mạn thuyền làm gì? Hay là mình hát bài Vào chùa nhỉ? :p

@Bác Đào chủ : Khi nào có phần thì cho guitar bác nhớ sang điểm cho Thanh Hải nhá, giám khảo cũng nhớ nhá :flag:
Salut
06-10-05, 01:26
Cổ động Phi Phi Tuyết tiếp tục 30p Dân ca và Nhạc Cổ truyền VN nào:
Em xinh em đứng chỗ nào cũng xinh (http://htanh.uvyd.com/sounds/Thu%20Hien_071.mp3)
FlyingSnow
06-10-05, 02:01
Cổ động Phi Phi Tuyết tiếp tục 30p Dân ca và Nhạc Cổ truyền VN nào:
Em xinh em đứng chỗ nào cũng xinh (http://htanh.uvyd.com/sounds/Thu%20Hien_071.mp3)

Trời ơi nghe giọng Thu Hiền ngọt ngào quá thể. Giá mà bác Salut biết là em mê quan họ một cách dã man tàn bạo :D. Nó đi vào tận từng tế bào ấy. Thật. Bài này em cũng hát suốt xưa đấy. Thời mà chưa câu được anh nào :p. Tất nhiên ngọt ngào thì không được như ca sĩ dzồi !!! Bố còn dạy thổi sáo bài Người ơi người ở đừng về nữa (mà thủi ko có hay). Hic. Vậy mà. Hic. Salut cứ đi ca ngợi Phiếm luận tình yêu tình báo đi, từ ngày yêu vào là em cứ tiệt các đường khác thơ thẩn nhạc nhẽo. Hic.

Cám ơn Salut nhiều. Bisous :p.
Nếu mà Salut còn nữa thì gửi nữa nhé. Bài gì mình cũng thích hết.


Hội đã tan rồi chia tay bên dòng sông
Chiếc nón quai thao xôn xao câu quan họ
Đến hẹn lại lên người ơi đừng quên nhé
Con đò bồng bềnh, nhớ nhau em gọi câu Mình ơi ...

Người ơi ...
Trăng rằm hội quê tôi
Trăng về nơi đầu thuyền lung linh mặt nước
Bồng bềnh trăng soi
Hội đã tan rồi
Ngồi tựa mạn thuyền
Để nước mắt ai ướt đầm vạt áo

Người ơi ...
Câu hát trao duyên rồi quan họ về
Em trao yếm đào anh nhận về làm tin
Em trao nón ba tầm mặc trời mưa ướt áo
Là người ơi ...

Câu hát thương nhau người ơi xin đừng về
Trúc xinh em chờ xin hẹn đến hội sau
Em xinh em đứng bên mình mà em càng xinh.
Ko có gì hay hơn lời ca quan họ. Biết bao nhiêu là duyên dáng, ý nhị. Người con gái trong đó cũng như lời ca vậy...
Salut
06-10-05, 02:21
Okie Phi Phi Tuyết. Anh đổi 2 đĩa Thu Hiền và khoảng vài chục bài Dân ca Quan họ do các nghệ sĩ như Thúy Cải, Thúy Hường, Quý Tráng ca để lấy một bài Quan họ do em ca đó :) Thúy Hiền thì đang up, còn dân ca Quan họ thì đang tìm cách chuyển từ đuôi rm sang mp3 rồi up sau, có lẽ là qua mục Cho em một bài một bài thôi (http://www.thanhnienxame.net/showthread.php?t=866) để nhận hàng nhé.
FlyingSnow
06-10-05, 02:37
Okie Phi Phi Tuyết. Anh đổi 2 đĩa Thu Hiền và khoảng vài chục bài Dân ca Quan họ do các nghệ sĩ như Thúy Cải, Thúy Hường, Quý Tráng ca để lấy một bài Quan họ do em ca đó :) Thúy Hiền thì đang up, còn dân ca Quan họ thì đang tìm cách chuyển từ đuôi rm sang mp3 rồi up sau, có lẽ là qua mục Cho em một bài một bài thôi (http://www.thanhnienxame.net/showthread.php?t=866) để nhận hàng nhé.
Okee okee cái khoản qua nhận hàng. Còn bài quan họ đổi lại thì từ từ đã, còn tìm nhạc nền, còn chọn ngày ghi, còn ghi đi dhi lại, túm lại là nhiều công đoạn, mà lại ko hay nữa chứ :p
baby_greenskirt
06-10-05, 03:53
:D, đang cuộc thi cái gì thế này ? Mình nhận được file dự thi của T.H rồi, mai up lên, cảm ơn Phi Tuyết nhé :)
Simi
06-10-05, 04:33
BBK ơi có được thi hộ tiếp ko. Mà sao BBK cứ đùn đẩy phần thi của nhà tớ cho bác Đào chủ nà cớ làm sao nhỉ, chã hiểu :60: Làm bác í xấu hổ mất tích luôn :D
Phuongdong
06-10-05, 08:28
Mà nghe bài dự thi của bác Phương Đông mình nổi máu muốn hát bài quan họ Ngồi tựa mạn thuyền cho bác tiêu. Hồi xưa mình hát bài này tổng cả thảy là 3 anh chết :offtopic:
Ngồi tựa mạn thuyền (http://upload.thanhnienxame.net/Ngoituamanthuyen.mp3)

Cây trúc xinh (http://upload.thanhnienxame.net/Caytrucxinh.mp3)


BBK ơi có được thi hộ tiếp ko. Mà sao BBK cứ đùn đẩy phần thi của nhà tớ cho bác Đào chủ nà cớ làm sao nhỉ, chã hiểu Làm bác í xấu hổ mất tích luôn
BBK thiên vị thế :68: :14:
A.K
06-10-05, 08:57
Thôi nhá, các thí sinh, bài của bác phuongdong nữa là hết nhá. Nhiều quá sao anh cạnh tranh cho nỗi?

@BTC: anh đang xa nhà, các bài này anh thu âm từ trước khi xa nhà nên bây giờ không gửi thêm được. Hay là vầy nhé: khi nào anh đạt giải nhất thì anh làm cái Live Show Online cho khán thính giả và BGK nghe. Thu vé đàng hoàng làm quỹ TNXM luôn!
Phuongdong
06-10-05, 09:18
AK anh có đưa thêm bài dự thi nữa đâu, đấy là anh demo mấy bài hát về quan họ thôi mà . Mấy bài này không tính vào chuyện dự thi
A.K
06-10-05, 09:31
À, thế à? Em chỉ lo BGK cố tình kéo dài thời gian cho các thí sinh khác chuẩn bị thì hóa ra anh em ta đang xa mẹ sẽ bị thua thiệt. Gì chứ bên này em đi hỏi rồi bác ạ. Thu 1 bài hát chừng 5-6 phút giá chừng 50Tr VND!!!!
baby_greenskirt
06-10-05, 15:23
AK47 vác tráp theo bác PĐ đi, đặng hỏi xin bác ấy mấy cái phần mềm thu nhạc :D.

Bài dự thi Tình yêu ở lại của thí sinh Thanh Hải đây, bác Salut nhớ ghi vào CD cùng các bài khác nhé :D:
http://www.megaupload.com/?d=D0ZBN6LZ

AK47 không được kỳ kèo BBK nhé :68: , thù đới :nutkick: :flag:

Simi ơi, thi hộ tiếp đi :8:
A.K
06-10-05, 19:09
Hheeh...ngày đầu tiên anh vào tnxm là anh đã chực chờ trước nhà bác phuongdong rồi xin bác ấy cách nào tách nhạc, cách nào ghi âm với cái máy Dell phò phạch của anh nhưng bác ấy co thèm để ý đến anh đâu. Giờ nhắc lại anh còn tủi.
Dạo gần đây thấy bác ấy quan tâm đến anh 1 chút, anh thấy như hoa nở trong lòng. Thế nên nhân tiện cái mục này em kính mong bác phuongdong mở lớp "nhạc xa mẹ" các soft tách, ghi âm cho bà con đang xa nhà tham gia Cuộc thi tiếng hát TNXM lần này và các lần sau có thêm phần phong phú hơn.
Lúc trước em có vào vn69, ủa quên...vv99 gì đấy xem nhưng bây giờ nó xóa mất tiêu cái phần hỗ trợ cho máy vi tính. Bác phuongdong ơi...vì thế hệ trẻ nhé, bác giúp mọi người với!
Simi
07-10-05, 22:32
Simi ơi, thi hộ tiếp đi :8:

Ơi, ko thi nữa đâu. Tặng BBK bài này nhé, đọc bài giải trình của BBK topic về TLH xong tự nhiên thấy phấn chấn lên 1 chút, lạ không :)

Cho đời chút ơn (http://www.megaupload.com/?d=BNWV900X)
baby_greenskirt
08-10-05, 00:18
Phấn chấn lên mà lại không đi thi nhỉ :D, cảm ơn Simi nhé (AK không được bảo là hối lộ ban bánh khảo đâu nhá :p). Mấy hôm nay các kiểu ban tổ chức đang phải lo đi dẹp trật tự trị an, chả thấy bác nào nêu cái hạn kết thúc cuộc thi cả, khổ thân thí sinh đợi dài cả cổ :D, tệ thế chứ lị hihi :D.

Cảm ơn Simi nè :6:
baby_greenskirt
08-10-05, 00:34
:13: , bài Cho đời chút ơn này ai hát thế ???? Không phải chuyên nghiệp thì ắt phải là nghiệp dư, có phải anh chị em nhà Simi cùng hát không? Nếu đúng thì dự thi đi mà, cho tớ chấm đi mà :D
Salut
08-10-05, 01:18
Mấy hôm nay tớ chỉ có nghe bài hát của các t/y trong đây. Hay dã man luôn. Chợt nảy ra ý định là tại sao chúng ta không thành lập một cái gì đó, đi lưu diễn gây quỹ từ thiện nhỉ? Tài năng như vậy mà không sử dụng thì uổng quá. Nhạc nhẹ thì có khá nhiều. Tay đàn cũng có. Về dân ca truyền thống cũng có. Giờ hô hào thêm mấy bạn biết thổi kèn, wính trống nữa thì ban nhạc TNXM chắc cũng không thua kém gì ABBA đâu nhỉ!
baby_greenskirt
08-10-05, 02:25
Riêng việc gặp nhau cũng tốn tiền dã man rồi, hay bác Salut tài trợ tiền vé cho các bạn tham dự thi gặp nhau để tập dượt nhỉ :winkwink:
Salut
08-10-05, 03:06
Riêng việc gặp nhau cũng tốn tiền dã man rồi, hay bác Salut tài trợ tiền vé cho các bạn tham dự thi gặp nhau để tập dượt nhỉ :winkwink:
Ủa, không luyện qua Skype được hưh? Không biết có xin tài trợ được của tổ chức nào không nhỉ? xNude mà tài trợ được thì đã hô hào thành lập rùi làm bầu xô rùi :( híc (Tiền bất tòng tâm)
Simi
08-10-05, 03:36
:13: , bài Cho đời chút ơn này ai hát thế ???? Không phải chuyên nghiệp thì ắt phải là nghiệp dư, có phải anh chị em nhà Simi cùng hát không? Nếu đúng thì dự thi đi mà, cho tớ chấm đi mà :D

Ơ BBK này ngộ nghĩnh chưa yêu xế chứ :11: , đến tận nhà gõ cửa vận động thí sinh đi thi ah. Thôi, thế thì chấm đi :D
Nhưng báo trước các thí sinh khác nhà em ko bon chen cái Giải thưởng nhớn đâu đấy nhá, VLC thôi, đừng ném đá em :8:
baby_greenskirt
08-10-05, 03:52
Hihi, căn bản muốn có công ăn việc làm, không đi hóng hớt mấy vụ nóng hổi dưới kia nữa ấy mà :D.

Chấm cho anh chị em nhà Simi nhé :13:
- Chọn bài: 85/100
- Chọn nhạc đệm: 100/100 (phần nhạc đệm rất hay)
- Hát: 210/300 (giọng mộc mạc hoàn toàn, có những đoạn rất truyền cảm)
- Điểm cộng:
+ 10 điểm cho phần thu tròn trịa
- 5 điểm do trong phần dự thi có sử dụng tư liệu của ca sỹ chuyên nghiệp :D

Tổng điểm: 400


Hihi, bài này thuộc sở hữu của BBK rồi nhé :D, bác Salut mà in ra đĩa là phải trả tiền bản quyền cho em đấy :flag:
Salut
08-10-05, 03:55
Ơ, thế hóa ra Bàn Bánh Khảo tham nhũng àh?
baby_greenskirt
08-10-05, 03:57
Ối, bác nói gì thế, sao lại vu oan giáng họa cho em thế :13: hic. Cái này Simi tặng cho em mà, ghi rõ là tặng BBK mà :D
Salut
08-10-05, 04:12
Simi fạm tội hối lộ, Váy xanh fạm tội nhận hối lộ, cố tình làm sai lệch kết quả thi. Nặng nà nặng nắm nắm đấy. ;) Àh nhân tiện hỏi chút, bác nào có hứng sáng tác một bài Thăng long Ca để cho vào cái CD nữa thì tuyệt nhỉ. Hào hoa Râm đãng thế mà không có bài hát riêng thì kém thuyết fục.
Simi
08-10-05, 04:14
Chấm cho anh chị em nhà Simi nhé :13:
- Chọn bài: 85/100
- Chọn nhạc đệm: 100/100 (phần nhạc đệm rất hay)
- Hát: 210/300 (giọng mộc mạc hoàn toàn, có những đoạn rất truyền cảm)
- Điểm cộng:
+ 10 điểm cho phần thu tròn trịa
- 5 điểm do trong phần dự thi có sử dụng tư liệu của ca sỹ chuyên nghiệp :D

Tổng điểm: 400
Huhu sao ít thế :icon_cry: BBK nhớ nhé, iem là iem thất vọng dồi đấy cả nhà cả cửa có mỗi cái bài hay đem đi thi lại làm em mất dịp chia điểm tỏ tình đoàn kết với các thí sinh khác. Ứ chịu đâu :icon_cry:
baby_greenskirt
08-10-05, 04:18
Thôi mà, Simi ăn kem nè :icecream: , mai kia tớ sang chỗ Simi tớ mua bánh kẹo đền cho Simi nhé :D :8:, tớ thích bài đó lắm ( chuyện của tớ cơ mà :6: ), nhưng chấm thì vẫn phải chấm. Lúc nào Simi rảnh tớ và Simi cùng tập hát nhé, giọng Simi rất truyền cảm, về kỹ thuật thì các thí sinh khác chắc luyện nhiều nên có điêu luyện hơn 1 chút. Simi luyện hát thì cuộc thi năm sau chắc chắn ăn đứt các bác khác trong này :D :6:

Bác Lút: link nhạc của em đã được phục hồi bác ạ :D, mời bác ghé chơi :60:
Salut
08-10-05, 04:19
Okie, merci beaucoup em Váy.
Simi
08-10-05, 04:36
Hì hì mình rất chi là hay mềm lòng nhé, nhất là có nhóc cứ nhem nhem kem kem trước mặt thế kia, khó nghĩ lắm í :9: Lại còn rau muống xào, đậu phụ chấm mắm tôm nữa chứ cẩn thận nhé baby :10:
Trong "Cho đời chút ơn" ko có giọng tớ đâu. Hội đấy mà hát hò chắc tớ chỉ có chập cheng xoong nồi cổ vũ thôi :D

Simi - Lần này nhất định ko đi thi (http://www.megaupload.com/?d=LNNJ299Z) :D
baby_greenskirt
08-10-05, 06:39
Ôi hay quá :D, lần đầu tiên hội thi có bài hát cổ vũ mộc mạc ko kèn ko trống thế này :8:, yêu Simi quá cơ :6: :D.

Cũng nhân thể nhà nhà đua nhau hát hò vui vẻ thế này, giám khảo cũng nhảy lên hát nhân giờ nghỉ giải lao :D. Tặng mọi người bài hát mà lần trước trong link nhạc của mình chưa có:

Cố nhân (http://www.megaupload.com/?d=XVV0CG4Q)

Đây là một tác phẩm của Triệu Trần Đức, mình hòa âm, chơi nhạc và thu âm năm 1999 :D. Tặng cả nhà (còn có video clip nữa cơ nhưng có mặt cả bác Phương Đông nên ko dám tung lên, sợ bị coi là làm lộ tẩy privacy :winkwink: hí hí)
Salut
08-10-05, 06:49
File uploaded bị lỗi hay sao í, dung lượng là 0 byte. Nhân tiện đề nghị luôn cả quả kờ líp vi deo lên đi. He he cho nó mấu.
baby_greenskirt
08-10-05, 07:17
Ui sao lại thế nhỉ :(??? Em up lại lên bằng rapidshare vậy, mà dạo này các host free hay trục trặc thế không biết:

Cố nhân (http://rapidshare.de/files/6006557/Co_nhan.mp3.html)

Còn video clip phải chờ ý kiến bác Phương Đông đã ạ hí hí :D
Simi
08-10-05, 16:14
Cố nhân (http://rapidshare.de/files/6006557/Co_nhan.mp3.html)

Còn video clip phải chờ ý kiến bác Phương Đông đã ạ hí hí :D

Hí hí video clip tớ cũng xem dồi :D Cơ mà mải nghe baby hát với ngắm anh TTĐ quá đâm ra chưa có hân hạnh nhớ mặt bác Phương Đông iu quý :9:
A.K
08-10-05, 17:57
Rõ rồi nhé, BBK và bác phuongdong phe với nhau. Trao giải sớm đi chứ, lằng nhằng thế này anh nghi cho tài năng của anh bị mai một quá!
TriThucTre
08-10-05, 18:47
[QUOTE
Cố nhân (http://rapidshare.de/files/6006557/Co_nhan.mp3.html)

Còn video clip phải chờ ý kiến bác Phương Đông đã ạ hí hí :D[/QUOTE]

Em baby này hát hay nhỉ.
A.K
08-10-05, 18:57
Megaupload anh load không được! Có anh gửi lên yousendit cho anh nghe với!
baby_greenskirt
08-10-05, 21:19
Hahaha, sao cái bài này cũng lại lận đận thế :D. Chiều AK47 nè, không lại bẩu giám khảo ghét bỏ đố kị tài năng hihihi :D

Cố nhân ( http://s64.yousendit.com/d.aspx?id=3HCUUYHJF5FF82ILPGDI5AYDQQ
)
baby_greenskirt
08-10-05, 22:15
Toàn thể hội thi yêu quý :D, giám khảo mới cứu được cái ổ cứng VN mang sang, giờ có thêm video clip khác, nếu ko post cho mọi người xem thì cũgn chả có ma nào xem, nên giám khảo lại muốn nhảy lên biểu diễn giữa giờ. Mỗi tội là file .DAT to quá, rất là to quá :(, rar lại cũng vẫn 52.2MB, giờ nên làm thế nào đây :( ? À clip này của bài Nợ Ân Tình.
Salut
08-10-05, 22:42
Em làm quả cả cái VCD lên yousendit, rùi anh load về thử tìm cách chuyển nó sang dạng khác cho nhẹ bớt đi xem sao. Thường khi chuyển sang dạng mpeg thì dung lượng chỉ còn lại trên dưới 10Mb mà thôi, có khi còn ít hơn, vì nhiều khi, thấy một tập film (1/2 đĩa DVD) bọn nó nén lại cũng chỉ có 3, 4 chục Mb. Àh, bác Phương Đông có ghé qua thì tư vấn cho em cái quả fần mềm làm cái này nhé.
TriThucTre
08-10-05, 23:00
Em baby mặc váy xanh có dùng phần mềm nào làm giọng em hay thế, nghe ấm áp tình cảm quá, không kỹ thuật giả tạo như của ca sĩ. Hờ, thỉnh thoảng được nghe mấy cái hồn nhiên hơi nửa mùa thế này cũng hay.
Phương đông hát dân ca nghe hay như chuyên nghiệp nhỉ.
Tóm lại lắm người tài hoa quá.
baby_greenskirt
08-10-05, 23:09
Vậy bác chuyển giúp em, em ko có phần mềm, rồi bác up lại cho em down lại nhé. Bác nào chỉ chỗ cho em down phần mềm convert giữa các file hình với.
Nợ Ân Tình (http://s62.yousendit.com/d.aspx?id=1LKGUJT1IDU2Y0XNTVMJVG8B2E)

Sáng tác & trình bày: BBK

Váy Xanh em có thu tại nhà đâu, thu tại studio đấy chứ ạ :D, ko thì làm sao được thế.
Salut
09-10-05, 00:47
Anh dùng cái Video Editor của thằng Ulead MediaStudio Pro 8.0 bản trial trong 30 ngày downloaded tại http://ftp.ulead.com:80/pub/esd/msp8/msp8_trial_e.exe, không biết bác Phương Đông hay chú Wasabi có quả này mà không fải là dùng thử không? Anh chuyển file của em qua định dạng .wmv thì chỉ còn 8.56Mb, chất lượng vẫn ngon của ló. Tải xuống tại đây! (http://htanh.uvyd.com/videos/noAnTinh.wmv)

Àh, nượn nại khen tỵ. Bé Váy Xanh cứ gọi là kháu khỉnh, bụ bẫm nắm nắm í ạ. :kissy:
Simi
09-10-05, 01:21
Àh, nượn nại khen tỵ. Bé Váy Xanh cứ gọi là kháu khỉnh, bụ bẫm nắm nắm í ạ. :kissy:

Yêu nhỉ bác nhỉ, nhìn cái má í chỉ muốn cắn cho 1 cái thôi :icon_kiss :4:
Salut
09-10-05, 01:28
Yêu nhỉ bác nhỉ, nhìn cái má í chỉ muốn cắn cho 1 cái thôi :icon_kiss :4:
Ê, ê, ê, Simi là Les, Simi là Les. Hẹ hẹ hẹ. (Thôi, xì pam thế đủ rùi, không xì pam nữa.)
Simi
09-10-05, 01:33
Bác chưa biết kiểu hay âu yếm các ty nữ của em rồi :D

Hôm nào baby sang đây dạy Simi hát để Simi đi thi với các bạn ở đây nhé :8:
baby_greenskirt
09-10-05, 08:25
Cẩm ơn bác Salut :D, vậy là em có file be bé rồi. Cảm ơn 2 tình yêu khen tớ bụ bẫm hihi :D, thì tên thường gọi của tớ là Béo Ngoan mà :flag: hehe
A.K
15-10-05, 11:05
Bé váy xanh ăn sinh nhật lâu quá nhỉ, ,mấy ngày cơ đấy! Tính sổ cái cuộc thi này đi

(này! nhớ cái ví be bé trong bánh kem anh gửi quà cho em không?)
:D
anhsghoanhtrang
19-10-05, 21:45
nghe hay quá, mình hi vọng được bạn cộng tác để ra solo đầu tay
baby_greenskirt
20-10-05, 17:22
Váy Xanh em ăn sinh nhật xong, giờ lại tới sinh nhật của bạn trai :(, nên tuy em vẫn nhớ cái phong bì nho nhỏ xinh xinh nhưng chưa tính sổ cuộc thi này được, bác AK47 thông cảm nhé :D. Còn bạn gì hoành tráng viết gì thế chả hiểu rì cả :flag:
Xuân
23-10-05, 03:15
VX ơi thứ nhất là em phải chuyển Nơi ở thành nơi chỉ có hai mình chứ

Thứ hai là chị mới nghe được tin này động đất phải buôn dưa lê với em ngay! Thằng Đức khỉ gió đấy mới cưới vợ hôm 18/10 mà nó ko báo cho ai hay biết! Tèn tén ten còn trẻ thế mà đã cưới vợ, thật chả hiểu!
baby_greenskirt
23-10-05, 15:44
Sao lại ko báo cho ai hay biết, em đau khổ phải gửi tiền về mừng vì dí tài khoản tận mặt em đây này :D hehe. Còn thanks chị, em sẽ sửa địa chỉ :6:
A.K
27-11-05, 15:08
Năm hết tết đến rồi. BGK làm việc cố lên chút đi. Khán thính giả chờ đợi kết qả lâu quá rùi kìa!
A.K
10-01-06, 02:12
Hic!

Em đứng trên sân khấu cả tháng trời mà nhất định BGK vẫn chưa có kết quả sao? Hay là chờ đến cuối năm sau???
baby_greenskirt
13-01-06, 00:37
Tò..te..te..tí...
http://i5.photobucket.com/albums/y180/baby_greenskirt/last-trumpet.jpg

Xin nhiệt liệt cảm ơn và chúc mừng tất cả các thí sinh của cuộc thi Tiếng hát TNXM 2005 :woohoo:

Và sau đây là kết quả cuộc thi :vv:

Chiến thắng thuộc về: Thí sinh Phương Đông với tác phẩm dự thi Thỏa nỗi nhớ mong :victory:

(vỗ tay)

Cùng với giải thưởng cao quý trên, ban giám khảo xin được tiếp tục công bố 2 giải thưởng dành cho 2 tiềm năng to lớn nhất:

- Giải giọng hát nam tiềm năng: thí sinh AK47 :good:
- Giải giọng hát nữ tiềm năng: thí sinh Thanh Hải :good:

(vỗ tay)

BGK chỉ có món quà nhỏ sau đây :present:

Và đây là giải thưởng của cuộc thi - Xin mời ông trưởng ban tổ chức Gaup (hàng thật) lên tuyên bố!!!


Tí..te..te..tò
A.K
13-01-06, 05:20
Em phản đối...phản đối (vứt quà, vứt bow-tie xuống sàn).

Bác Phuongdong dùng kỹ xảo để edit lại bài hát đầu tiên. Còn bài sau này thì nội dung và kỹ thuật quá đơn điệu,

Thế mà có giải là sao?

Phản đối BGK,
Phản đối cuộc thi!
FlyingSnow
13-01-06, 05:56
Hê hê, bộ AK định phản đối đến khi nào giành được giải mới thôi sao? Thôi nắm tay em Thanh Hải hát bài ca hy vọng màu xanh da trời đi nào. À, còn cúi đầu chào và cám ơn ban giám khảo nữa chứ :). Cám ơn bạn Váy xanh nha. Í hỏi nhỏ giám khảo, có được tặng cái kèn nào ko vậy :p?
lida
13-01-06, 17:29
Em bayby_greenskirt oi, phu trach ben tamlyhoc.net ba^.n the ma van con thoi gian lam ban giam khao o day a :)).
Quan Nhân
13-01-06, 23:12
Đề nghị thanh tra vào cuộc kiểm tra lại Giải thưởng tiếng hát TL lần 1 vì có nhiều đơn thư tố cáo gian lận trong quá trình chấm và trao giải thưởng. Chúng tôi sẽ kiên quyết đấu tranh đến cùng cho đến khi có được sự công bằng cho các thí sinh còn lại (mỗi người phải có 1 cúp và 1 giải riêng, kiểu như phải có 2 cúp vô địch năm 00-01).

Thay mặt những người không đoạt giải :21:
QN
baby_greenskirt
14-01-06, 02:28
Hí hí, nhiệm vụ của giám khảo đến đây là hết :D! Cảm ơn Phi Tuyết (chị của giọng ca tiềm năng Thanh Hải).

==> thí sinh AK và đại diện (tự xưng) của các thí sinh ko đoạt giải: muốn kiện thì phải vận động ban tổ chức lập ban thanh tra. Việc thanh tra ko phải nhiệm vụ của ban giám khảo nhé :D, hí hí, muốn kêu thì mách nhỏ pm cho trưởng ban tổ chức nhé hihi :D