Giải pháp hạn chế Knowledgeriver spam diễn đàn.

TheDifference
14-09-07, 05:42
Thăng Long ta xưa có bạn Lờ4, thiên tài creating thread. Bất cứ ý tưởng nào thoáng qua trong đầu Lờ4 là bạn lập tức tạo một thread mới để hô hào member vào chiến. Sau nhiều lần giáo dục thuyết phục không được, hội đồng TZV đã buộc phải nghĩ ra một biện pháp không tiền khoáng hậu nhằm vẫn đảm bảo quyền được nói của bạn mà vẫn không làm các member khác quá khó chịu. Hilton ra đời từ đó.

Lờ4 nay đã chết! Hilton từ đó gần như bỏ hoang.

Ngay từ ngày thành lập diễn đàn, trong Thăng Long đại cáo, Nguyễn Trãi anh anh đã nói rằng "Tuy đông vắng từng lúc khác nhau - Nhưng hào kiệt đời nào cũng có", quả nhiên là có tiên kiến sáng suốt. Xác Lờ4 còn chưa lạnh, âm hồn vẫn vất vưởng chưa tan, thì nay đã xuất hiện Knowledgeriver. Từng bước từng bước đều cho thấy bóng dáng người kế vị vĩ đại của Lờ4. Và những gì các TZV đang làm với anh ngày hôm nay, cũng thảy đều đã xảy ra với Lờ4 trong quá khứ.

Vì vậy, anh thay mặt hội đồng TZV, nuốt lệ nhìn monitor mà lập poll này, muốn thỉnh thị ý kiến của mọi member, xem nên đối xử với Nâu thế nào cho phải.
knowledgeriver
14-09-07, 05:46
Nói chung, các bạn làm gì thì làm, anh không như L4 đâu. Anh có mật tông bảo vệ truớc mọi biến động xã hội nói chung. Tuỳ các bạn. Anh cũng chả có giận gì các bạn đâu thật đấy.
knowledgeriver
14-09-07, 05:48
Tuy nhiên, anh nghĩ là nên gom vào mục "Ngẫn ngỡ của Nâu " là phù hợp vì dù sao thì cũng nên public công khai cho khách và member cùng xem. Như thế sức lan toả ảnh hưởng tư tưỏng sẽ tốt hơn là cho vào Hilton.
Chatmate
14-09-07, 07:08
Thăng Long dạo này buồn thiu. Không có chú Nâu múa may thì làm gì có gì mà cười cho đỡ buồn.
quasa
14-09-07, 07:56
Xem số người bình chọn thì sẽ biết thực sự còn có bao người quan tâm đến thăng long.
Mod, Min không phải chỉ là những người kiểm duyệt mà phải thiết kế được cả những đề tài mới, cái này thì ai chơi forum lâu cũng biết. Nếu có thể thì nâu xin làm Mod, nhưng bạn dùng nhiều nick để đưa ra nhiều đề tài mới, mọi người đỡ dị ứng hơn thôi. Bạn rất giống Langtu.
Chí Phèo
14-09-07, 09:30
Bỏ phiếu để cho Nâu vào Hilton anh cũng thấy không đành lòng. Vì bài vở trong đó chỉ thành viên diễn đàn đọc được chứ khách lạ không thể thấy.

Tuy nhiên, chú Nâu cũng nên tự kiểm điểm sâu sắc và có trách nhiệm với những gì mình làm trên diễn đàn. Nhiều lúc chú ấy múa may, kể cả là múa thoát y, đe'o cười nổi.
Sất
14-09-07, 11:38
Em nghĩ nếu lúc nào thấy bạn hơi bốt nhiều thì cũng nên đặt phòng ngắn hạn cho bạn ở Khách Sạn HIn tơn. Em hứa sẽ chăm sóc bạn chu đáo, hic.
TheDifference
14-09-07, 17:03
Các bác member, đầu tiên, em các bác đây xin hứa sẽ không can thiệp để thay đổi kết quả poll. TW đã tin tưởng em các bác trong vụ xử lý bạn Nâu như nào, thì em còn tin tưởng các bác hơn thế.

Mỗi tội, để cho những đứa đã ngu lại còn lắm mồm, là loại cực nhiều luôn, đỡ lắm mồm; hay nói cách khác là nhét giẻ vào mồm chúng nó; em đề nghị các bác, sau khi làm một động tác đơn giản mà, em xin lỗi, chó nó cũng làm được, là click để bình chọn, thì chịu khó viết vài dòng giải thích lý, cbn, do. Như thế, chả khác gì anh em mình đã nhét một số thứ còn hay ho hơn giẻ rách vào mồm bọn chã. Đặc biệt là bọn chã mà cứ lâu lâu lại lải nhải: " Càng ngày càng nhạt"; "Chả có gì buồn cười"; "tnxm đến ngày tàn rồi" ... blah blah, mà chả làm được cái đe'o gì hay hơn là nói những câu như trên, những câu mà bất cứ con lợn nào cũng có thể nói. (Nếu có gì xúc phạm, em các bác đây xin lỗi loài lợn).

Em cảm ơn các bạn.
gió
14-09-07, 17:19
Theo anh đặt giới hạn cho Nâu 1 tuần chỉ được mở 02 topic thì Nâu sẽ tiết kiệm đạn hơn.
GunZ
14-09-07, 17:35
Theo anh đặt giới hạn cho Nâu 1 tuần chỉ được mở 02 topic thì Nâu sẽ tiết kiệm đạn hơn.

- Nếu là thằng Nâu hay gái nói câu này thì thấy vui. Còn nếu là TZV mà nói câu này thì như kặt ý, anh thật.

Luật lệ đặt ra là để dùng chung, có tấc có thước là để vua chúa thì vô vi mà ân ái với gái mới đong được, không dụng công mà vẫn có công lao, dân đen thì cứ thế mà chơi cho đúng luật khỏi phấp phỏng lo âu, mọi sự trật tự quy củ yên bình, đấy là cái gốc của lễ nhạc, của ca hát ân ái, phồn thực.

Nay giới hạn cho một thằng member kủ kặc nào đấy, thế là chà đạt lên luật chơi, thế là có sự phân biệt này nọ đối với quy tắc chơi. Thằng phò thì 1 năm mở một tô bíc cũng bị các bạn nhảy vào ị vào mặt, Hải đăng thì một ngày nó có mở 1000 tô bíc mà hay ho, đủ sức cho anh em ân ái vui vẻ, thì đe'o có ai ý kiến cả.

Luật chơi thì có rồi. Như thằng Nâu thì cứ thế mà phệt, đặt ra poll đã là hơi quá rồi, đến khi có mấy bạn TZV mang tiếng tư pháp mà phát ngôn quá bằng tự ị vào mặt mình.


- Rồi lại còn thế này nữa chứ. Vui vãi hàng. Thân làm TZV, chấp pháp mà phải "em xin hứa", "các bác đã tin tưởng", "TW đã tin tưởng". Dcm, làm đúng theo quy tắc thì lo kặc gì bố con thằng nào tin hay không tin. Vấn đề là đã có tiền lệ bựa rồi, nên giờ lại phải "em xin hứa" mí lị "tin cbn tưởng". Mà thân làm TZV, thì là đầy tớ của nhân dân, làm xong đe'o ai phải "em xin cảm ơn các bạn".

Hay anh mở một khoá đào tạo về thế nào là dân chủ, tự do, nhà nước pháp quyền nhỉ.


Các bác member, đầu tiên, em các bác đây xin hứa sẽ không can thiệp để thay đổi kết quả poll. TW đã tin tưởng em các bác trong vụ xử lý bạn Nâu như nào, thì em còn tin tưởng các bác hơn thế.

Em cảm ơn các bạn.
gió
14-09-07, 17:45
Chú Gunz nói đúng trong trường hợp diễn đàn đông khách, có các topic mới không-phải-do-Nâu, và các topic đó câu khách được. Còn trong hoàn cảnh cụ thể hiện nay của diễn đàn thì có topic của Nâu còn hơn không, và sẽ tốt hơn nữa nếu các topic đó được tác giả tuyển chọn kĩ hơn trong hằng hà sa số các ý nghĩ thoáng ra trong đầu tác giả.

Đó là lí do anh đề nghị đặt ra quota.
GunZ
14-09-07, 18:08
À, mặc dù lạnh lùng lý tính khoa học tự nhiên thế, nhưng em các bác thực sự là một người có tình cảm sâu sắc và kín đáo lắm. Kể ra em rất quý bạn Nâu em ở chỗ là thích làm kặc gì thì cứ làm, không giận dỗi khi bị các bạn khác đì, kiên trung với những quan điểm của mình (mặc dù quan điểm gọi là phò thì phò nó cũng ngượng). Và nếu có nhiều member như thế, thì TZV phải tôn trọng lối chơi của member.

Ví dụ, như chị giangthu, chị ý cứ tư tưởng quan điểm như thế đấy, đe'o thay đổi đấy, sai thì các bạn TZV cứ quân pháp mà làm, khi nào được xuống cột điện thì lại vào vui vẻ chơi tiếp, chơi xong nếu bị treo thì nghỉ, hạ lại vui vẻ chơi tiếp. Thế thì mới cần TZV.

Thế nên em các bác, vẫn yếu đuối mà cái tình của bản thân thắng cái lý, chỉ vote cho mục là "nếu Nâu mở tô bíc quá phò thì gộp lại 1 bóc rành riêng cho Nâu ngẫn", mặc dù hơi phân biệt và hơi vi hiến (vì thiếu đi sự bình đẳng tuyệt đối trước quy tắc), nhưng mà dù sao, những lúc Nâu bị ngẫn thì cho Nâu vào chuồng để trẻ con đi xem bách thú. Còn những tô bíc Nâu trí tuệ, đạt tầm thượng thừa giác ngộ mật tông thì anh em lại coi Nâu là thiền cbn sư, cùng nhau cúi đầu nghe Nâu giảng pháp.

Nói loăng quanh mới thấy, thế mới cần TZV, anh em cứ chơi, biết phạm luật cứ làm, còn làm xong hậu quả thế nào là do bọn TZV nó cứ theo luật mà làm, mình đe'o quan tâm. Như thế, dù thằng Đào có phò mà treo anh lên, anh cũng vui vẻ với nó, vì nó treo anh vì nó đại diện cho tinh tuý của hiến pháp, chứ không phải vì cái phò của nó. Ví dụ thế :D.
dao_hoa_daochu
14-09-07, 18:27
Hay anh mở một khoá đào tạo về thế nào là dân chủ, tự do, nhà nước pháp quyền nhỉ.
Em cũng thấy cái này đáng ra phải làm từ lâu rồi, mà chưa làm, thì bi giờ là việc đáng làm nhất. Bác Gun làm đi, em vô cùng ủng hộ, nhận bác em làm đại ca luôn. Thực tế em cũng nhận thấy như này:

(1) Những bạn mà chơi ngon thì môi trường như này nói chung là sẽ chả ai phàn nàn gì cả sất.

(2) Những bạn mà hay kêu là "mất dân chủ" thì thực chất em nghĩ là các bạn chả hiểu như nào là "dân chủ", và ưu điểm thực chất của một môi trường dân chủ là gì, và bản thân các bạn đấy, dù có ở môi trường dân chủ hay là không dân chủ thì liệu sẽ có gì khác nhau hay không ngoài cái khác nhau duy nhất là về chiện lên cột điện hay không lên cột điện? Thực tế là chính các bạn bị xua đuổi nhiều nhất ở các diễn đàn khác, đặc biệt là ở Hạ Long, thì sang đây lại hay kêu ca nhiều nhất về vấn đề dân chủ - thế là thế đé0 nào?

Em đố mấy bạn Nâu, Lút, Uây... bạn nào can đảm đứng được thẳng lên bằng hai chân rồi trình bày rõ ràng rành mạch quan điểm về 02 vấn đề này:

(1) Về bản chất thì cái khác nhau cơ bản nhất giữa môi trường quân chủ và môi trường dân chủ là gì?

(2) Vì sao mà môi trường dân chủ so với môi trường quân chủ thì lại là lựa chọn tốt hơn cho sự phát triển.

Em thấy có những bạn như là bạn Uây, đi đâu cũng luôn mồm là "ở chỗ văn minh thì thế này thế nọ..." thực chất thì em cũng không hiểu là những cái "chỗ văn minh" mà Uây đã ở là chỗ nào vậy?
Hồ Minh Trí
14-09-07, 18:34
Em nghĩ nếu lúc nào thấy bạn hơi bốt nhiều thì cũng nên đặt phòng ngắn hạn cho bạn ở Khách Sạn HIn tơn. Em hứa sẽ chăm sóc bạn chu đáo, hic.
Sao lũ tzv chúng mày hơi tẹo là vác dân chủ mí quân chủ ra dọa các bạn mà không xem xét đến lời đề nghị ân cần và tràn đầy tình thương yêu như này?

Mở Hilton ra, lập 1 box cho Nâu luyện công, 1 box bên cạnh cho Sất ân cần chăm sóc Nâu. Thế là xong!
corsaire
14-09-07, 18:39
Em bỏ phiếu vào cái mục này "Để cho Nâu tiếp tục mở thread mới. Sau đó các TZV gom lại vào topic "Chuyên mục...". Vì em thấy những cái mà Nâu mở ra, ko phải tất cả đều chán, vẫn có một số cái được mà! Theo ý kiến của em!
dao_hoa_daochu
14-09-07, 18:39
Mở Hilton ra, lập 1 box cho Nâu luyện công, 1 box bên cạnh cho Sất ân cần chăm sóc Nâu. Thế là xong!
Em sợ làm như bác chỉ đạo thì thằng Gun fò nhà em nó nghen.
dao_hoa_daochu
14-09-07, 18:45
Em bỏ phiếu vào cái mục này "Để cho Nâu tiếp tục mở thread mới. Sau đó các TZV gom lại vào topic "Chuyên mục...". Vì em thấy những cái mà Nâu mở ra, ko phải tất cả đều chán, vẫn có một số cái được mà! Theo ý kiến của em!
Cái này lão Đít quyền phò có làm thì đi mà làm, em làm một lần thì ngấy tận cổ rồi, là bất đắc dĩ thôi. Em lên đây là để hò reo chơi bời mí bành vè các bạn, chứ Nâu là thằng đé0 nào mà em lại phải đi gom bài hộ nó, sao các bác không khuyên nó bốt vào một chỗ thôi, trước khi mà cái chỗ đấy là chính Hilton.
freefish
14-09-07, 18:46
Không thấy mục trưng cầu nên tống cổ sư ông mật tông Thích Nhất Nâu lên trại phục hồi nhân phẩm Làng Mai của Hạnh vài ba tháng.
gió
14-09-07, 18:50
Cái này lão Đít quyền phò có làm thì đi mà làm, em làm một lần thì ngấy tận cổ rồi, là bất đắc dĩ thôi. Em lên đây là để hò reo chơi bời mí bành vè các bạn, chứ Nâu là thằng đé0 nào mà em lại phải đi gom bài hộ nó, sao các bác không khuyên nó bốt vào một chỗ thôi, trước khi mà cái chỗ đấy là chính Hilton.
Cái này anh đề nghị để TZV chiên sét tai tồ Gunz làm là ổn.
Hermes
14-09-07, 18:51
Đào chả tha cơ hội nào đá đểu uây iếc. Để yên nó đó đi mà xử lý Nâu em anh cho công bằng.

Trong tình hình đói kém như giờ thì những thứ Nâu bôi trát khắp diễn đàn không phải là quá tệ. Thậm chí những thứ đó cũng không phải là quá tệ so với phần đa cac tô phích gồm vài câu cụt lủn ngô nghê của lạng, những bãi dãi lòng thòng nhớt nhèo lẩm cẩm dây dưa của lút mới cả những bài tập làm văn chủ yếu show hàng tiếp thị bản thân dạy đời của uây.

Cho nên anh vốt cho sư Nâu được cứ tiếp tục làm ăn giảng đạo yên ổn. Còn như có tô phích nào của Nâu liệt vào hạng kém chất lượng thì TZV xử lý như các tô phích kém chất lượng của các mem khác, không phân biệt của Nâu-không của Nâu.

À quên, thế các tô phích của Nâu có bị liệt vào hạng được để mắt đặc biệt không nhỉ?
gió
14-09-07, 18:51
Ví dụ, như chị giangthu, chị ý cứ tư tưởng quan điểm như thế đấy, đe'o thay đổi đấy, sai thì các bạn TZV cứ quân pháp mà làm, khi nào được xuống cột điện thì lại vào vui vẻ chơi tiếp, chơi xong nếu bị treo thì nghỉ, hạ lại vui vẻ chơi tiếp. Thế thì mới cần TZV.Nếu mà đơn giản được dư lày thì chỉ cần chú Bi viết một bộ lọc là xong, TZV lại chả nhàn quá.
dao_hoa_daochu
14-09-07, 18:53
Cái này anh đề nghị để TZV chiên sét tai tồ Gunz làm là ổn.
Sất nó công khai quý Nâu, Gun fò nhà mình đành phải tỏ ra cao thượng, có thách kẹo cũng đé0 dám thiến bài của bạn, em thật.
Hồ Minh Trí
14-09-07, 18:59
Các bạn chờ Sất tiễn Nâu ra phi trường đi Úc rồi về hỏi ý kiến bạn xem thế nào đã?
dao_hoa_daochu
14-09-07, 18:59
Trong tình hình đói kém như giờ thì những thứ Nâu bôi trát khắp diễn đàn không phải là quá tệ. Thậm chí những thứ đó cũng không phải là quá tệ so với phần đa cac tô phích gồm vài câu cụt lủn ngô nghê của lạng, những bãi dãi lòng thòng nhớt nhèo lẩm cẩm dây dưa của lút mới cả những bài tập làm văn chủ yếu show hàng tiếp thị bản thân dạy đời của uây.
Thật ra thì ban TZV cũng đã xét đến cái khía cạnh này, cho nên giờ này vẫn để cho bác Nâu bác nhởn nhơ vui thú ở ngoài, lại còn đi dọn bài hộ bác ấy nữa - thực ra là "ném chuột, thì lại sợ vỡ mẹ hết cả chuột nhắt", rồi thì lại mang tiếng ác.
Hermes
14-09-07, 19:07
Thật ra thì ban TZV cũng đã xét đến cái khía cạnh này, cho nên giờ này vẫn để cho bác Nâu bác nhởn nhơ vui thú ở ngoài, lại còn đi dọn bài hộ bác ấy nữa - thực ra là "ném chuột, thì lại sợ vỡ mẹ hết cả chuột nhắt", rồi thì lại mang tiếng ác.

Thế thì, TZV ngả mẹ về lựa chọn không Hilton rồi. Vậy lập bô làm cái đé0?
dao_hoa_daochu
14-09-07, 19:11
Ở đời có nhiều cái mình sợ bỏ mẹ, mà cần thì cũng vẫn cứ phải làm thôi, bác công nhận không? Em hỏi thật chứ lần đầu tiên mà bị nhìn thấy vẻ đẹp nội tâm được dấu rất kỹ của các bạn, bác em có tái không, bác trả lời thẳng thắn thật thà xem nào?
Hermes
14-09-07, 19:16
Hẹ hẹ cái tái anh khi gặp vẻ đẹp nội tâm tiềm ẩn được giấu diếm rất kỹ dưới vỏ mỡ màng ngon ngọt của gái (kiểu như, cái gì của bố mà mẹ em rất thích thò tay vào quần để sờ?), nó khác với cái tái khi lập bô kiểu này chứ chú.
Sất
14-09-07, 20:03
Các bạn chờ Sất tiễn Nâu ra phi trường đi Úc rồi về hỏi ý kiến bạn xem thế nào đã?

Bạn Nâu điên mấy tuần này có lẽ là vì bạn í muốn gặp Sất và gặp được bạn Sất thật cũng nên.
Ngày mai Nâu mới đi Úc Kòm ah, tuy nhiên em không có tiễn.Kòm còn nhớ cái truyện Chả Sất mèo nữ sỹ mối tình hết chuyện thăng lăng em viết năm 2003 có Kòm không ?, quả thực binh tình y như vậy thật.


Tuy nhiên em nghĩ Nâu rất thực tế.Có điều tối mai em sẽ bốt dự án và hợp đồng viết tiểu thuyết Thăng Long giữa em và Nâu nên. ( Nâu không thực tế một cách điên như mấy bạn Thăng Long thực tế bế tắc ở TL và điên trong cuộc sống thực các bạn không biết)
Hồ Minh Trí
14-09-07, 20:40
Chiện nào chiện nào có phải chiện mà em đích thị là một cái háng tự dưng hiểu biết ở giữa 2 đùi phải không? Bốt lên đây cho anh xem có Kòm không nào?
GunZ
14-09-07, 20:53
Chiện nào chiện nào có phải chiện mà em đích thị là một cái háng tự dưng hiểu biết ở giữa 2 đùi phải không? Bốt lên đây cho anh xem có Kòm không nào?

Ơ lịt thằng Kòm nói năng với bạn gái anh cho cẩn thận nhá!
Una
14-09-07, 20:58
Tóm lại là chúng em quyết định hay TZV quyết định để em còn biết đường vote ạ? Một phiếu của em em phải đợi lúc xem tình huống thế nào em cho nó lại balanced mới hay, như kiểu san bằng tỉ số ý, trận đấu sẽ hấp dẫn hơn :D
Hồ Minh Trí
14-09-07, 20:58
Ơ lịt thằng Kòm nói năng với bạn gái anh cho cẩn thận nhá!
Hehe thằng Gunz đúng là mong manh dễ vỡ quá đi! Anh tha cho mày cái tội chửi anh. Đọc lại trích đoạn tiểu thuyết của bạn gái chú nhá:Chị đe 'o hiểu bằng cách nào mà chị điên được hôm nay rồi mấy hôm nữa mấy ngày mấy tháng mấy trăm năm mấy nghìn năm da chị không thôi ra nghét chị đi đứng nói năng dưỡn dẹo chị ổn định chị không chuyển động chị lắc lư đích thị chị lắc lư làm con lắc đồng hồ chị chôn chị cùng với ghét của chị chị hoàn hảo ở trong khoảng khắc chị tuyệt đối chung thủy duy nhất chị nhất định chị luôn đúng ko sai .

Chị đe 'o hiểu bằng cách nào chị mà chị điên lên được chị nhất định sự thật chị đi đứng nó trần truồng chị đi đi lại lại từng giờ từng giây từng khoẳng kắc chị trần chuồng chị đi đứng chị đe 'o hiểu chị đương đi đứng ở đâu xung quanh chị những người ko thịt ko da co những bộ lòng toàn nghét những nghét họ ko tắm bao giờ ko trần chuồng bao giờ họ sợ tất thảy mọi chuyển động đi đứng họ sống được thi thoảng họ nhận biết mình bằng cách biết bí mật và cấm kị chỉ dẫn bằng cái ấy ko thể điểu khiển ko thể cưỡng lại họ giao liu với khái niệm trái ngược đúng sai bằng cách họ ham muốn được cụ thể bằng mở ra đâm được và rõ ràng họ bằng cơ thể toàn nghét những nghét đã mấy nghìn năm.

Chị bây giờ mới hiểu chị chị chả trần truồng đếch gì với ai , chị đích thị là một cái háng tự dưng hiểu biết ở giữa 2 đùi .

hehe =)) =))
freefish
14-09-07, 21:00
Hố hố, Gunz cùng tài năng tán gái nhát như cáy bị Sất công khai cười nhạo rồi mà vẫn còn ti toe bạn gái bạn lứa cơ à? Gunz cạnh tranh với Nâu cũng còn khó, nhở?
Sất
14-09-07, 21:16
Kòm thực ra ở Thăng Long chuyện với Sất từ năm 2003, yêu nghét thù còn khiếp hơn Gấu với Đào nhiều.

Bài thơ đầy đủ ở bốt này
http://www.tapchitho.org/wdaily/tts_deohieu.htm

Nhưng em sợ TL vào đây đọc nhiều quá ông Đỗ Khờ học tập chị Lê Thị Huệ gio-o em lại đao em xuống là vừa.

Trần Thị Sất
Đe'o hiểu

Chị đe'o hiểu làm cách nào mà chị điên được
hôm nay rồi mấy hôm nữa mấy trăm mấy ngìn năm da chị không thôi ra
nghét chị đi đứng nói năng dưỡn dẹo chị ổn định chị không chuyển
động chị lắc lư đích thị chị lắc lư làm con lắc đồng hồ, chị chôn chị cùng với
nghét của chị chị hoàn hảo ở trong khoảnh khắc chị tuyệt
đối chung thủy duy nhất chị nhất định chị luôn đúng không sai.

Chị đe'o hiểu bằng cách nào mà chị điên lên được
chị nhất định sự thật chị đi đứng nó trần chuồng chị dưỡn dẹo chị đi đi lại lại
từng giây từng giây từng khoảnh khắc chị trần
chuồng chị đi đứng chị đeo hiểu chị đương đi đứng ở đâu xung quanh chị
những người không thịt không da có những bộ lòng toàn nghét những nghét
họ không tắm bao giờ không chuyển động bao giờ họ
sợ tất thảy mọi chuyển động đi đứng họ sống được bằng cách thi
thoảng họ nhận biết mình bằng bí mật và cấm kỵ chỉ dẫn bằng cái ấy không
thể điều khiển không thể cưỡng lại họ giao lưu
với khái niệm trái ngược đúng sai bằng cách họ ham muốn được cụ thể bằng
mở ra đâm được và rõ ràng họ bằng cơ thể toàn nghét những nghét đã mấy nghìn năm

Chị đe'o hiểu bằng cách nào mà chị điên lên được, chị với nó nằm trong mặt
phẳng chị phân liệt tư duy đếch liên quan, chị tất cả là một
ở giữa thế giới ở cuối cuộc cá thể hoá thành chị nghiệm ra chân lý chị là tất
cả chị giao liu với tất cả thế giới và thế là cụ chi tiết
thể rất thật chị giao cấu giao hợp giao lưu thế giới tuyệt đối tất cả duy nhất
cái chiếc nhận biết thế giới cuốn từ điển chị có 2 từ đàn ông đàn bà có
chiếc cái bìa làm bằng món trứng tuyệt đối tình yêu đương nhân loại những
bộ lòng lắc lư ở giữa những bộ da người đã mấy nghìn năm chị là chính chị ở
đây bây giờ chị ý thức điều khiển được mọi cái chiếc của chị là cái chiếc của
chị chị tuyệt đối duy nhất thế đấy.

Chị bây giờ mới hiểu chị chả trần chuồng với đếch gì ai
Chị đích thị là một cái háng tự dưng hiểu biết ở giữa 2 đùi,

He he.
Bố khỉ

Chị đến chết đây
đồng chí em
đồng chí bác với đồng chí anh, chị sặc đe'o đủ đô giờ tới phiên chị đụng
hàng, lòng chị nấu nẩu chân thiện mỹ một cái nồi với một chiếc nồl duy nhất
bằng da.

Đe'0 hiểu, ăn đê.
lồl chân thiện mỹ,
nghét với yêu đếch gì.

5.5.05

Nhưng đó là năm 2005 khi tathy đã thành diavn lúc Sất đang làm việc ở trại điên.
Còn chuyện 2003 có Kòm thì ở đây cơ.
Sất
14-09-07, 21:20
Như vậy nỗi đau tình yêu nàng Sất cần ly kỳ vậy mà
Chả sất Mèo nữ sỹ chuyện mối tình hết chuyện thăng lăng


Chả sất Mèo nữ sỹ đẹp ngổ ngáo man dại, đó là một sự thật trân trối mà nàng biết rất rõ. Dáng điệu lấc cấc, tóc tai lởm chởm, đôi mắt khi mơ màng khi đờ đẫn, nàng không ý thức được vẻ quyến rũ bất thình lình của mình. Hấp dẫn hay không hấp dẫn, thi thoảng nàng nhe răng cuời nhăn nhở một mình trước gương trong phòng tắm. Nhưọc điểm của nàng, răng tê ta hơi đen, chân lang ben một đoạn, eo giảm chừng dăm bẩy xen ti, nàng khí có phần bụ bẫm.

Chả sất mèo nữ sỹ thuộc loại gái đẹp không ngu. Tuy nhiên, trò đời thường tai ác những kẻ hồng nhan. Gái đẹp không ngu thuộc loại của độc hiếm có khó tìm nên trong cuộc đời thực, nàng thường ngồi lơ lửng ở trên một chiếc cây họ ổi vườn bách thảo Thăng Lăng mỗi khi rảnh rỗi . Lúc đó , các chàng trai đứng lấp ló nhìn nàng cách đó chừng vài cây số rồi bàn tán sôi nổi .

Vào một ngày đẹp trời, mưa rơi rả rích, chả sất mèo nữ sỹ buồn tình treo biển Đong Giai chữ viết rất to những dòng chua chát. Nàng hí hoáy dùng freud phân tích tình trạng ẩn ức, mặc cảm, dồn nén li bi do dâm đãng của các cậu giai thăng lăng một cách dửng dưng không thương tiếc. Sau thời điểm mèo nữ sỹ vung vít chữ nghĩa toé tung, có chừng dăm ních anh chàng cam đảm đuổi theo Chả sất mèo nữ sỹ tỏ tình không ngượng nghịu bối rối. Chả sất mèo nữ sỹ thi thoảng sau khi xì soạt viết lách vào lúc nửa đêm thưòng nghĩ đến họ một cách vu vơ , nàng tủm tỉm cười đôi mắt mơ màng chép miệng, ối giời, chuyện khỉ gió đến chết .

Ba nick con trai lần lượt tỏ tình với nàng tại ba ổ chim trên 3 cây : bạch đàn đọc sách, dương xỉ giới tính và củ nghệ thơ phú. Đó là Tu Hoẵng nhật bổn kinh tế gia, Bát Sao la công tử ngân hàng cư sĩ, Kòm Chó chết kiến trúc sư bán hoa , ngoài ra còn có tất nhiều các níck âm thầm ngưõng mỗ nàng như Liêu cáo dát gái, Lớp Voi ẩn ức chưa về sì nghềnh, Ai Gấu không dấu đầu đinh telecom kỹ sư, họ cùng tụ tập trên tổ cú cây họ si chợ tình giao lưu dong giai đong gái thì thọt than thở .

Tình trạng của 3 chiếc ních sau khi tỏ tình với Chả sất mèo đốm nâu nữ sỹ , đều trở lên có những biến chứng kỳ quặc khó hiểu tại vườn bách thảo Thăng lăng .

Tu Hoẵng nhật bổn kinh tế gia thì mắc chứng phù thũng, cột sống vôi hoá từng mảng lở tở, tóc tai thì trụi không chừa một sợi, từ dạo đó ít nói hẳn, định nói cái gì, Tu hoẵng nhật bổn kinh tế gia đều ho môt cái rồi nhìn ngó xung quanh rồi mới dám nói.Kòm chó chết kiến trúc sư bán hoa thì khởi phát triệu chứng điên 10 năm về trưóc khiến toàn thể dân tình thăng lăng xôn xao, tức tốc gửi Kòm chó chết đến đại học Trâu quì bổ túc và an dưỡng . Anh bày tỏ một tình cảm mâu thuẫn hai mặt đối lập rõ rệt, sau đó trở lên thăng hoa xung năng lang thang trên khắp toàn thể vườn Thăng lăng nói năng diến thuyết. Bây giờ, mỗi khi nói, anh thường thở dài một chiếc .

Bát Sao la công tử ngân hàng cư sỹ là trường hợp bi bét te tua nhất trong số 3 người. Sau khi thả lều phều tâm sự u uất về tình trạng thủ dâm tong tắng hay không đêm tân hôn mối tình lả lướt của mình với Cát Khuê Bồ câu lãng mạn thần tượng. Bát Sao la công tử ngân hàng cư sỹ trở lên bế tắc một mối tình thê thiết, anh chua chắt cay đắng nhận ra rằng Cát Khuê bồ câu lãng mạn thần tượng đã có chồng. Bối cảnh lại càng thêm bức xức, tấm tình lãng mạn Bát sao la công tử rơi lả tả, đúng thời điểm lang thang bế tắc, nhìn tấm biển treo của Chả sất mèo nữ sỹ, bỗng dưng, Bát sao la công tử thấy gió thổi ào ạt, cây cối ngả nghêng, sét đánh nổ một tiếng dòn dã, tâm hồn Bát Sao la công tử mưa rơi ào ạt những dòng xối xả.Từ đó, vào mỗi buổi sáng mỗi khi tỉnh dậy, leo vào vười thăng lăng anh thường vừa đánh đàn vừa hát một bài lãng mạn từ biệt trở lại chưa thể kết thúc hiện thực .

Chả sất mèo nữ sĩ đốm nâu, một mình trong cuộc đời thực , mỗi khi nhai một chùm ổi xanh vườn thăng lăng leo xuống. Nàng đi chơi với Ai Gấu không dấu dầu đinh telecom kỹ sư với những nỗi nhạy cảm phòng vệ vô lý buồn cưòi ngượng ngạo đờ đẫn chả thế nào cả nhút nhát nhố nhăng. Nàng nói năng nhạt nhẽo, có phần lung tung vớ vẩn. Ở dưới mặt đất, mọi người thì đeo một chiế c túi ni lông kín từ dầu đến chân mỗi khi gặp nhau , nhất là những người đã từng là ních treo lơ lửng ở bất kỳ đâu đó. Luôn luôn rơi vào tình trạng ngạt thở và thiếu không khí, có thể, tối nay, nàng sẽ đi xem phim với Ai Gấu không dấu đầu đinh telecom kỹ sư. Vào cuối buổi xem phim trưóc khi chia tay, tại cổng nhà mình nàng sẽ dùng móng tay khoét một chiếc lỗ trên chiếc túi li nông của mình và nói qua đó: câu chuyện đến đây là hết chuyện chả thế nào cả thăng lăng .&R ừng xanh m ới m ọc

Tình trạng nghẻ ngứa ngạt thở không vỏ bọc môi trưòng ô nhiễm thiếu ô xi của Nữ ca sỹ chả sất mèo trong vòng một tuần nay đang trở lên thảm thiết. Sau câu chuyện thất tình thê thảm một đêm không gặp lại Heo sâu béo lúc không một nhời trả lời cô gửi đến, Chả sất mèo đốm nâu nén nỗi hận thù không hiểu tại sao của mình lại bằng chứng bất ổn không vỏ bọc ngày càng trở lên trầm trọng trưóc một xã hội thối tha. Cô biết , sau buổi rượu đêm đó, thấu hiểu nỗi đau khổ về tình trạng ngoại ngữ tiếng Việt tiếng Anh tinh thần chưa điền dấu, những chiếc móng tay nhăn nhở Nữ văn sỹ cào toe toét và tình trạng chống trả quyết liệt có lý do của tinh thần dân tộc thuần phong mỹ tục khiến Heo sâu béo lúc trở lên mắc chứng thả cung quăng không đúng lúc. Sau buổi rượu đêm hôm đó, anh trở lên mắc chứng vô cảm thê thảm, thi thoảng bất lính lình anh lên một cơn hiếp dâm vợ vào lúc nửa đêm rồi mặt mũi bơ phờ thả cung quăng trước đó chừng vài phút không lý do không một lời giải thích.

Trưóc Rừng xanh mới mọc, chả sất mèo tâm trạng bồi hồi chả thế nào cả, cô tự tin với không tự tin hết chuyện. Cần phải có một nhân vật nữ Mèo giống nữ điển hình chiến đấu cho phòng trào bình đẳng 2 giống đàn bà đàn ông nam nữ giai gái đực cái thế kỷ tới. Cả rừng xanh mới mọc cùng rừng già tím đen sắp chết nhất trí thì thào câu chuyện của cô khắp những tán cây rung rinh cành lá. Báo gấm thêu hoa hẹn cô tại một chiếc hang đẹp nhất khu rừng phía bắc nói với cô rằng cô chưa đi đến tận cùng không thể đối diện chuyện vớ vẩn thường thôi í mà đêm hôm í xã hội mấy chúng ta. Nữ văn sỹ chả sất mèo thấy í kiến của Báo gấm thêu hoa hết sức có lý, cô quyết định âm thầm đặt kế hoạch mang tên " Vô thức tăm tối tờ dờ hết chuyện chả thế nào cả ok " .
Nữ văn sỹ chả sất mèo đốm nâu sau câu chuyện 21 cốc rượu một đêm tờ dờ phờ tờ í à chả thế nào cả ok, cô quyết định đặt kế hoạch vạch tanh bành cõi vô thức tăm tối te tua của mình một cách không do dự thương tiếc. Chiếc cửa của rừng già tím đen đang mở tại rìa cũng đang mở một chiếc quá độ thị trường định hướng thông sang rừng xanh mới mọc một lỗ hiện sinh. Tại đó , từ hốc cây rừng già tím đen sắp chết chủ nghĩa giản dị trong sáng, cô lao sang cuộc sống thác loạn lăng loàn tư bản thối nát.Với tâm trạng dễu cợt bi thuơng không sao tả siết, nữ văn sỹ chả sất mèo loay hoay một mình hết cả thực ảo nghiêm trọng nhố nhăng, lờ đờ thông minh cô nấu một nồi hỗn độn lung tung chính tả ngữ pháp.

Chả Sất chuyện buổi tối hôm trước.


Nữ ca sỹ Chả Sất mèo đốm nâu, buổi sáng hôm đó trở về ngôi nhà của mình trong trạng thái nhiễu tâm bị hiếp dâm. Cô trở lên ám sợ xa lánh xã hội. Cô lo hãi trước tất cả những người cô gặp có tên là Anh ông đực chú đàn . Chả sất mèo đốm nâu gọi điện cho Heo sâu béo lúc với tâm trạng tỉnh táo với những câu hỏi tại sao ngây thơ. Heo sâu béo lúc đã trả lời cô không thương tiếc. Anh nói về tình trạng điện thoại không thể gọi lại ngay bây giờ, ở lúc mấy giờ chúng ta hẹn hò chuyện nghiêm chỉnh thơ văn. Nữ ca sỹ chả sất mèo đốm nâu trở lên suy sụp nỗi ám ảnh trước một nửa thế giới mỗi buổi sáng tỉnh dậy cô nhìn thấy.
GunZ
14-09-07, 21:40
Hố hố, Gunz cùng tài năng tán gái nhát như cáy bị Sất công khai cười nhạo rồi mà vẫn còn ti toe bạn gái bạn lứa cơ à? Gunz cạnh tranh với Nâu cũng còn khó, nhở?

Cá em giai anh được thằng Kòm nó boa cho bao nhiêu. Dạo này bệnh hấp diêm văn sĩ của chú hình như không kiềm chế được thỉnh thoảng đụng đến Sất, anh chưa ý kiến đâu, dờ hồn.

Kể ra Nâu Lạng mà cưa được Sất thì anh cũng mừng thôi (cao thượng nhân văn nó thế), chứ gặp phải kiểu bệnh hấp diêm văn sĩ của Cá thối hay kiểu thô bỉ như thằng Kòm thì hỏng đời con gái. Mà thằng Kòm hay móc đểu câu kéo Sất kể chuyện, đến khi Sất nhắc đến Kòm liên quan tới tác phẩm, dcm, con giời nhảy choi choi lên như đỉa phải vôi, mất hết tư cách đàn ông TL mà anh ý hằng gây dựng, hé hé.
Una
14-09-07, 21:45
Đọc đoạn này thấy bao nhiêu mánh mung của bác Kòm bị lộ ra hết rồi. Công nhận bác Kòm đểu thật chứ không phải đểu giả.

Mà thằng Kòm hay móc đểu câu kéo Sất kể chuyện, đến khi Sất nhắc đến Kòm liên quan tới tác phẩm, dcm, con giời nhảy choi choi lên như đỉa phải vôi, mất hết tư cách đàn ông TL mà anh ý hằng gây dựng, hé hé.
GunZ
14-09-07, 22:09
Tranh thủ lúc Sất off thơm trộm em Ú ngẫn một cái, hihi.

À, mà chúng mình lại quay về chuyện bạn Nâu ngẫn đi, không lại lạc đề, tính tớ ghét nhất lạc đề :D.
knowledgeriver
14-09-07, 23:37
GunZ à, tớ đi xa không có điều kiện chăm sóc Sất thường xuyên. Vậy tớ nhờ cậu nhé. Cảm ơn.
gió
15-09-07, 00:57
GunZ à, tớ đi xa không có điều kiện chăm sóc Sất thường xuyên. Vậy tớ nhờ cậu nhé. Cảm ơn.
Thường xuyên là nhiêu hả Nâu?.................
GunZ
15-09-07, 15:32
GunZ à, tớ đi xa không có điều kiện chăm sóc Sất thường xuyên. Vậy tớ nhờ cậu nhé. Cảm ơn.

Anh đe'o ở nhà. Mà chuyện yêu đương, thân thằng nào thằng đấy lo, trym thằng nào thằng ấy dùng, đe'o phải vì mày với Sất có gì mà loi choi đứng hai chân cạnh anh@Đào-phò như thế nhá.
Una
15-09-07, 15:53
Thế anh đi đâu mà để chị Sất một mình như vậy? Thật dã man tàn bạo :-(

Anh đe'o ở nhà.
knowledgeriver
19-09-07, 22:06
Tình hình là admin mod của TL không tôn trọng poll của thành viên rồi. Theo kết quả poll thì phải để chuyên mục của anh ở public cho quần chúng nhân dân xem. Sao vừa rồi anh lại thấy cho vào Hilton???

Vậy là sao ? Poll này lập ra để làm gì. Phải chăng min/mod đang đùa cợt với nhân dân thăng long? Đề nghị giải trình sự vụ ngay.
TheDifference
20-09-07, 03:18
Nâu sang Aus theo diện gì thế? Đoàn tụ gia đình phỏng?

Khi anh lập poll, đã tính rất kỹ càng. Trong ba option anh đưa ra, không hề có option nào cấm không được move topic Chiện ngớ ngẩn xuống Hilton cả. Cũng không hề có option nào nói rằng bắt buộc phải để các topic của Nâu ngoài public cho bà con xem. Hiện giờ Nâu vẫn được lang thang ở ngoài, vẫn tiếp tục được creating topic. TZV vẫn hì hụi chạy theo Nâu để dọn những thứ Nâu mửa ra. Thế thì, cái đe'o gì là không tôn trọng hiến pháp? cái đe'o gì là "không tôn trọng kết quả poll" ở đây?

Nâu, nói chung là còn phải học nhiều!